หมอสาวนิติเวชฝึกหัด cop

หมอสาวนิติเวชฝึกหัด cop

 • 5 ตอบ
 • 5981 อ่าน
หมอสาวนิติเวชฝึกหัด cop
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 10:37:10 pm »
 หมอสาวนิติเวชฝึกหัด
    อยากรู้เรื่องป่าต้องถามนายพราน  มาอีกแล้วเรื่องราวลับๆที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล  ที่คนนอกยากที่จะรับรู้  มันมีเรื่องเหลือเชื่อเกิดขึ้นมากมาย    อย่างเรื่องหนุ่มต่างด้าวกับพยาบาลสาวผู้ใจดี  ใครได้เข้ามาอ่านเรื่องนี้ก็คงมีคำถามเกิดขึ้น มันเกิดขึ้นจริงเหรอ   เรื่องนี้มันเป็นเค้าโครงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นจริง 

  ที่ร.พ.แห่งหนึ่งซึ่งผมเองก็พอรู้คือร.พ.ใหน แต่มันก็ต้องปกปิดล่ะ   คนที่ออกมาเผยก็เป็นพยาบาลที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นและได้ร่วมเพศกับหนุ่มต่างด้าวคนนั้นด้วย   พอผมรับรู้ได้โครงเรื่องมาพอได้มีโอกาศได้นำมาเผยแพร่ก็รื้อฟื้นเอาความทรงจำนั้นมาเติมเต็มเผยให้ได้รับรู้กัน     เหมือนกับเรื่องนี้ที่เกิดขึ้นในร.พ.แห่งหนึ่งเหมือนกัน มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่หมอเองก็ไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น 

  เรื่องนี้ค่อนข้างหนักจริงจังสักหน่อยบางคนอาจรับไม่ได้ อ่านแล้วอาจจะไม่เสียว  ผมก็ต้องขออภัยด้วย     ท่านใดที่รับไม่ได้ก็ขอให้ข้ามไปน่ะครับ  ผมอยากเผยเรื่องราวที่มันเคยเกิดขึ้นจริงเท่านั้น  เรื่องนี้จะว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อก็ว่าได้  มันไม่มีบันทึกในตำราเรียนแพทย์  มันเป็นเรื่องราวของหมอนิติเวชฝึกหัด ที่ได้ไปพบประสพเจอ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามกันได้เลย...


----หมอสาวนิติเวชฝึกหัด---

     สวัสดีค่ะ ...น้องขอแนะนำตัวก่อนน่ะค่ะ  น้องมีชื่อว่า..ชุ   หรือหมอชุ


 ชุก็เป็นหมออยู่ที่ร.พ.แห่งหนึ่ง   อีกไม่นานชุก็จะแต่งงาน  ก่อนที่จะแต่งงานชุอยากเล่าเรื่องราวที่ชุเคยได้พบประสพเจอ สำหรับชุเรื่องนี้เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ชุได้เห็นได้ประสพเจอกับตัวเอง  สิ่งที่ชุได้พบ มันไม่มีในตำราแพทย์อาจารย์หมอก็ไม่เคยสอน  ชุไม่รู้จะเรียกเหตุการณ์นี้อย่างไรดี  มันเป็นบุญกรรมเวรวาสนาช่วงเวลาหรือฟ้ากำหนด    มันเป็นช่วงเวลาที่ชุได้ไปเป็นหมอนิติเวชฝึกหัด  อยู่ที่ร.พ.แห่งหนึ่ง


สถานที่ทำงานของชุ  ตามประสาชาวบ้านก็คือห้องเก็บศพนั่นแหละ   ในห้องนี้ก็มีส่วนที่เป็นห้องทำงานของหมอนิติเวช ในส่วนของเจ้าหน้าที่   ห้องชันสูตร เก็บศพ  อาบน้ำศพฉีดยารักษาสภาพศพ   ญาติของผู้เสียชีวิตก็จะมารับศพผู้เสียชีวิตที่นี่แหละ   ในชุดที่ไปฝึดหัดนั้นมันก็มีทั้งชายหญิง มีเพื่อนของชุที่เป็นผู้หญิงอยู่ในชุดเดียวกับชุอีกหนึ่งคนชื่อ..อัญ..  อัญหรือหมออัญ


 ปัจจุบันก็ไปเป็นหมออยู่ต่างจังหวัด  ( ร.พ.ที่ชุไปฝึกหัดในครั้งนั้นก็เป็นร.พ.ในต่างจังหวัด )    ชุกับอัญก็สนิทกันตั้งแต่เริ่มเรียน  เรียกว่าเป็นเพื่อนกินเที่ยวเพื่อนซี้ที่เรียกกันมึงกู พักก็พักที่เดียวกัน   ของสงวนก็เห็นของกันและกันจนหมด  แต่ไม่ใช่เลสกัน  สนิทคุยกันปรึกษากันได้ทุกเรื่อง   


 เราสองคนถึงจะเป็นผู้หญิงแต่เป็นหญิงแกร่งไม่กลัวผีไม่กลัวศพ แต่ไม่เคยลบหลู่  ในห้องนิติเวชนี้นอกจากพวกเราแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ที่เป็นผู้ชายอีกสองสามคนทำหน้าที่ ไปเข็นศพตามห้องอาคารต่างๆของร.พ.มาไว้ที่นี่ยามเมื่อผู้ป่วยเสียชีวิต  ทำหน้าที่นายทะเบียนเอาศพเข้าออกให้ญาติรับศพไปทำพิธีทำหน้าที่อาบน้ำศพฉีดยาศพ ดูแลศพที่เก็บไว้ที่นี่      ห้องนิติเวชนี้ประตูเข้าออกจะใช้รหัสเปิดเข้าออก  คนนอกถ้าไม่รู้รหัสก็เข้าไม่ได้    เรียกว่าเป็นห้องความปลอดภัยสูง   ในจำนวนเจ้าหน้าที่ที่อยู่ที่นี่ 


..น้าฉุย..  ถือว่าเป็นเจ้าหน้าที่ที่อวุโสที่สุด น้าฉุยอายุได้50ปี   น้าฉุยมักจะเข้าเวรตอนกลางคืนคนเดียวเป็นประจำ ห้องนิติเวชจึงเปรียบเหมือนบ้านของน้าฉุย  น้าฉุยมีความรู้ในทางพิธีเกี่ยวกับศพเป็นอย่างดี  ก็คงมีคาถาด้วยแหละ     ชุเห็นน้าฉุยแนะนำญาติของผู้เสียชีวิตที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ดีมากนักบ่อยๆว่า  ศพผู้เสียชีวิตตอนเอาไปต้องทำอย่างไร ระหว่างทางต้องทำอย่างไร  เคลื่อนอย่างไร อะไรต่างๆนานาที่เกี่ยวกับเรื่องนี้


   เท่าที่รู้น้าฉุยไม่มีเมียไม่มีลูก น้าฉุยก็ไม่ดื่มเหล้าไม่สูบบุหรี่ไม่เล่นการพนัน   โดยรวมแล้วก็คนดีคนหนึ่ง ชุกับอัญก็พอสนิทกับน้าฉุยในระดับหนึ่ง      มีอยู่คืนหนึ่ง มีศพหนึ่งเข้ามาจากข้างนอก เราก็ต้องชันสูตรหาสาเหตุการตาย   พอเสร็จงานแล้ว  ก็กลับกัน  ตอนนั้นก็ดึกแล้ว  เหลือน้าฉุยเข้าเวรคนเดียว  ชุกับอัญก็จะกลับไปที่พัก    น้าฉุยก็เข้ามาหาเราสองคนด้วยอาการร้อนลน 


 น้าฉุยบอกว่า ญาติที่นับถือป่วยอยู่ที่บ้านอาการไม่ค่อยดี  คงจะไม่รอด    น้าฉุยอยากไปดูหน้าเป็นครั้งสุดท้าย  น้าฉุยขอให้เราอยู่เวรแทนสักขั่วโมงได้ใหม  การเป็นการตายแบบนี้ครั้งสุดท้ายที่จะได้เห็นหน้ากัน  ชุกับอัญเลยรับที่จะอยู่เวรแทนสักชั่วโมงตามที่น้าฉุยขอ   พอน้าฉุยไปแล้ว   ชุก็ไปเห็นมือถือของน้าฉุยน้าฉุยคงลืมเพราะความรีบ     น้าฉุยจะมีมือถือสองเครื่องตามที่ชุเคยเห็น  เครื่องหนึ่งน้าฉุยเอาไว้รับโทรติดต่อ  อีกเครื่องเป็นมือถือที่น้าฉุยเอาไว้เล่นเน็ตตอนแกเข้าเวรตามที่ชุเคยเห็น  เครื่องที่น้าฉุยลืมไว้ก็เป็นเครื่องที่น้าฉุยเอาไว้เล่นเน็ตนั่นแหละ


    ชุกับอัญก็ไม่ได้สนใจในมือถือของน้าฉุย  ชุกับอัญก็เล่นมือถือของตัวเองไป


ไม่ถึงห้านาทีที่ชุเห็นมือถือน้าฉุยอยู่ดีดีหน้าจอมือถือน้าฉุยก็เปิดขึ้น จะว่ามีใครโทรเข้าก็ไม่มีเสียงโทรเข้า ชุก็มองแล้วเอื้อมหยิบมาดู    ก็ไม่เห็นมีอะไร  แต่ใจมันคิดยังไงไม่รู้   ก็ไปเปิดเล่นมือถือของน้าฉุย  น้าฉุยก็ไม่ได้ล็อกมือถือไว้  ชุก็เข้าไปเปิดดูแกลอรี่ของน้าฉุย   ก็มีทั้งภาพและมีคลิปอยู่หนึ่งคลิป  ชุก็ดูภาพก่อนมันก็ไม่มีอะไรน่าสนใจ  ก็เลยไปเปิดคลิป  พอเปิดคลิปชุตกใจมากต้องรีบเรียกอัญมาดูทันที    พออัญมันเห็นคลิป มันก็ตกใจพูดเหมือนกับขุน้าฉุยทำแบบนี้ได้ยังไง  ชุกับอัญเห็นคลิปของน้าฉุยบอกได้คำเดียวชุกับอัญไม่ปล่อยให้น้าฉุยลอยนวลแน่     ในคลิปนั้นมันเป็นคลิปอะไร   ที่ทำให้ชุกับอัญต้องดำเนินการอะไรสักอย่างกับน้าฉุยอย่างเด็ดขาด  ในคลิปนั้น  คนที่ถ่ายเป็นน้าฉุยแน่นอน 


 พอเปิดคลิปขึ้นมา    มือถือน้าฉุยถ่ายไปบนตะแกรงที่ใชัอาบน้ำศพผู้เสียชีวิต  บนตะแกรงนั้นมีร่างเปลือยของผู้เสียชีวิตคนหนึ่งอยู่บนนั้น     ผู้เสียขีวิตรายนี้เป็นหญิงสาววัยรุ่นที่เสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวเมื่อสองวันก่อนที่ชุจะมาเห็นน้องเขาในคลิปของน้าฉุย   หลังจากการชันสูตรดำเนินตามขั้นตอนทุกอย่างแล้วแล้วน้าฉุยก็เป็นคนที่อาบน้ำให้กับร่างกายของหญิงสาวรายนี้   แล้วเก็บไว้ทำตามขั้นตอนรอให้ญาติมารับไปในตอนเช้า  เนื่องจากน้องผู้หญิงคนนี้มาร.พ.กลางคืนน้องเขาเสียชีวิตระหว่างทาง   น้องผู้หญิงคนนี้รูปร่างหน้าสวยมาก  ไม่น่ามาเสียชีวิตด้วยวัยนี้เลย     ญาติๆเรียกน้องผู้หญิงคนนี้ว่า...น้องข้าวฟ่าง

    พอทุกคนกลับไปหมดแล้ว  สิ่งที่ไม่มีใครรับรู้ก็ปรากฎอยู่ในคลิปในมือถือของน้าชู...

      น้าชูถ่ายไปที่ร่างน้องข้าวฟ่างที่นอนเปลือยไร้ลมหายใจอยู่บนตะแกรง  ในคลิป

มีทั้งภาพและเสียงที่ค่อนข้างชัด    น้าฉุยไปยืนข้างน้องข้าวฟ่างที่นอนอยู่บนตะแกรง

  น้าฉุย.....หนูข้าวฟ่างจ๋าไม่น่าจากไปเร็วแบบนี้เลย  ดูสิหน้าตาก็สวยรูปร่างก็งาม  อูยยย..ดูสิเต้านมก็กลมสวย

   น้าฉุยเอามือไปลูบเต้านมน้องข้าวฟ่าง    แล้วบีบเต้านมน้องข้าวฟ่าง...หมับ..บ..บ...เต้านมน้องข้าวฟ่างยุบไปตามแรงบีบเลย


 น้าฉุย..ดูสิเนื้อตัวยังอุ่นอยู่เลย  เนื้อหนังก็ยังนุ่ม    น้าบีบแบบนี้เต้านมหนูยังแดงขึ้นอยู่เลย  ( น้าฉุยถ่ายเต้านมน้องข้าวฟ่างใกล้ๆที่ถูกน้าฉุยบีบมันแดงขึ้นจริงๆด้วย )
น้าฉุย...สงสัยจะรอน้าสิท่า


  น้าฉุยเอามือบีบไปทั่วทั้งสองเต้าของน้องข้าวฟ่าง   เอานิ้วจับคีบหัวนมน้องข้างฟ่าง  แล้วบี้หัวนมน้องข้าวฟ่างไปด้วย  ชุกับอัญหันมามองหน้ากันไม่น่าเชื่อน้าฉุยจะมีพฤติกรรมแบบนี้  น้าฉุยแกเป็นโรคจิตหรือเปล่า


 ถึงได้มาทำกับร่างผู้เสียชีวิตแบบนี้   ตามตำราที่เรียนมาที่เคยชันสูตรมา ระยะเวลาที่น้องเขาเสียชีวิต  จนทำอะไรเสร็จตอนนี้น้องเขาน่าจะตัวแข็งและร่างกายไม่อุ่นแล้ว ยิ่งมาบีบแล้วผัวหนังเนื้อหนังแดงขึ้นได้เหมือนยังมีเลือดหล่อเลี้ยง มันเป็นไปไม่ได้  มันแปลกประหลาดมาก  ตอนที่ชุกับอัญมีส่วนร่วมชันสูตรน้องข้าวฟ่างร่างกายน้องข้าวฟ่างไม่ได้เหมือนกับร่างน้องข้าวฟ่างที่อยู่ในคลิป  ร่างน้องเขาเหมือนที่ชุบอกตามตำรา  แต่พอร่างน้องข้าวฟ่างอยู่กับน้าฉุยลับหลังสองต่อสอง ทำไมร่างน้องข้าวฟ่างถึงได้มาเหมือนดังในคลิป    มันแปลกประหลาดมาก    มันเหมือนว่าน้องข้าวฟ่างกำลังนอนหลับแบบคนหลับลึก


  น้าฉุยบีบเต้าซ้ายเต้าขวา  สลับกับคีบบี้หัวนมน้องข้าวฟ่าง  ยิ่งดูไปชุกับอัญเหมือนตกอยู่ในภวังค์อะไรสักอย่าง  นั่งจ้องแต่หน้าจอมือถือของน้าฉุย  ทีแรกที่เห็นคลิปคิดว่าน้าฉุยคงจะถ่ายแค่ร่างเปลือยของน้องข้าวฟ่าง พอดูไปมันไม่ใช่แค่นั้น  พอน้าฉุยจับบีบเต้านมน้องข้าวฟ่างไปสักพัก    น้าฉุยก็ก้มหน้าลงไป แผ่ลิ้นออกมายาวเหยียดเลียไปที่เต้านมของน้องข้าวฟ่าง  ..แผล็บ.บ.บ.บ.บ..   เต้านมขาวๆแดงๆของน้องข้าวฟ่างถูกลิ้นน้าฉุยเลียไปทั่ว


  ชุกับอัญมีการเอ่ยเป็นบางครั้งแต่ไม่ได้หันหน้ามามองกัน  เพราะตาจ้องอยู่แต่หน้าจอมือถือ   การพูดเหมือนคนสติเลื่อนลอย  พอหน้าฉุยเลียเต้านมน้องข้าวฟ่างโดยรอบทั้งสองเต้าแล้ว   น้าฉุยก็ยิ้มใส่กล้องเหมือนคนโรคจิต  ไม่เหมือนรอยยิ้มที่ชุเคยเห็นตั้งแต่รู้จักน้าฉุยมา  พอยิ้มแบบโรคจิตแล้วน้าฉุยก็หันไปหาเต้านมน้องข้าวฟ่างอีก   แผ่ลิ้นเลียไปที่หัวนมน้องข้าวฟ่าง  ..แผล็บ.บ.บ.บ.บ...  เอาลิ้นดุนหัวนมน้องข้าวฟ่าง..แยฟ.ฟ.ฟ.ฟ.


  อัญ...ชุ  ชุ  มึงเห็นหัวนมน้องข้าวฟ่างใหม


ชุ...เห็น..น..กู..กูเห็น   มัน.น..เต่งแดงเลย


  มันไม่มีในตำราอาจารย์หมอก็ไม่เคยสอน ในเรื่องแบบนี้   หญิงสาวที่เสียชีวิตแล้ว  พอโดนเลียหัวนม หัวนมจะเต่งแดงได้    น้าฉุยเลียหัวนมน้องข้าวฟ่างเต่งแดงเข้มทั้งสองหัวแล้ว


  น้าฉุยก็พูดกับน้องข้าวฟ่าง...หนูข้าวฟ่างดูสิน้าเลียหัวนมหนูจนเต่งแดงแล้ว  หนูรู้ใหมหัวนมหนูมันสวยจริงๆ  เดี๋ยวน้าจะดูดให้มันเต่งกว่านี้อีก  หนูจะได้เสียวไง   ดูซินอนหลับปุ๋ยน่ารักเชียว  ..


  น้าฉุยแผ่ลิ้นออกมาเลียไปที่แก้มน้องข้าวฟ่าง..แผล็บ..บ..  แก้มน้องข้าวฟ่างยุบไปตามแรงปาดลิ้นของน้าฉุยเลย
น้าฉุย...อรูยยย..ดูซิแก้มก็นุ่มเชียว   จ๊วบ.บ.บ..


 นิ้วมือชุเกร็งกำโดยไม่รู้ตัว  เมื่อน้าฉุยเอาปากไปประกบปากน้องข้าวฟ่าง บดริมฝีปากใส่ริมฝีปากน้องข้าวฟ่าง..จ๊วบ.บ.บ.บ.บ.บ....ริมฝีปากน้องข้าวฟ่างยุบยู่ยี่ไปตามแรงบดปากของน้าฉุย      พอน้าฉุยบดปากน้องข้าวฟ่างพอใจแล้ว ก็ก้มหน้าไปที่เต้านมน้องข้าวฟ่าง หันหน้ายิ้มให้กล้อง  แล้วก็หันกลับไปเม้มหัวนมน้องข้าวฟ่าง  ดูดหัวนมน้องข้าวฟ่าง  จนแก้มน้าฉุยตอบเข้าตอบเข้า ตอบจนไม่เป็นแก้ม  เหมือนแก้มน้าฉุยถูกสูบเอาเลือดเอาเนื้อออกไป


 อัญ---...ชุ.ชุ.. มึงเห็นใหมหน้าอกน้อง..น้องข้าวมันแอ่นขึ้น


ชุ---มือถือน้าฉุยมันสั่น มือถือน้าฉุยมันสั่น น้องข้าวฟ่างไม่ได้แอ่นหน้าอก


 ชุกับอัญมองด้วยกันจะเห็นภาพในมือถือคนละอย่างได้ยังไง..หรือจ้องกันนานใครจะตาลายก็ไม่รู้


เอ่ยกันแค่นั้นแหละ ใจมันจดจ่อแต่ภาพในมือถือของน้าฉุย   น้าฉุยดูดจนแก้มตอบดูดหัวนมน้องข้าวฟ่างดูดติดคาปาก  พอคายปาก  หัวนมน้องข้าวฟ่างแดงเต่งเหมือนผลตำลึงสุก


น้าฉุย----หนูข้าวฟ่างดูสิน้าดูดหัวนมหนูจนแดงเต่งแล้ว  หนูคงเสียวสิท่า  แอ่นหน้าอกหราเชียว


  ชุได้ยินน้าฉุยพูดแบบนี้ก็หันแวบไปมองหน้าของอัญ  อัญมันเห็นเหมือนที่น้าฉุยพูด


หันแวบก็หันกลับทันที  จ้องดูคลิปต่อ  น้าฉุยถ่ายไปตามมือที่ลูบไล้ไปตามหน้าท้องของน้องข้าวฟ่าง  น้าฉุยจับตรงใหนลูบตรงหน้าท้องตรงใหนของน้องข้าวฟ่าง จะมีรอยแดงเกิดขึ้นเหมือนเป็นร่างที่มีเลือดเนื้อมันแปลกมาก     น้าฉุยลูบลงไปมือไปหยุดที่ใกล้ขนหีใกล้โหนกหีของน้องข้าวฟ่าง   เอามือถือถ่ายใกล้ๆขนหีโหนกหีของน้องข้าวฟ่างจ่อที่รอยผ่าหีของน้องข้าวฟ่าง  รอยผ่าที่หายเข้าไปในหว่างหี   น้าฉุยเอามือลูบไปที่โหนกหีเอานิ้วสางขนหีของน้องข้าวฟ่างเล่น
น้าฉุย...หนูข้าวฟ่างขนหีของหนูมันนุ่มนิ้วดีจริงๆ หนูดูสิมันคงรักนิ้วน้ามันพันนิ้วน้ารอบไปหมดเลย

  ลูบโหนกหีสางขนหีน้องข้าวฟ่างเล่นแล้ว  น้าฉุยก็จัดวางมือถือไว้ที่ปลายเท้าน้องข้าวฟ่าง  เสร็จแล้วก็เอามือลูบไล้ไปตามขาขึ้นไปที่โหนกหีน้องข้าวฟ่างลูบลงมาอีก  จับขาน้องข้าวฟ่างให้แยกจากกัน      รอยผ่าหีงามๆที่ประกบกันสนิทของน้องข้าวฟ่างก็เผยให้เห็นทั้งร่อง


    น้าฉุย..อูยย..ซี๊ดดด..สวยอะไรอย่างนี้  หนูข้าวฟ่างหนูรู้ใหม  น้าเห็นร่องหีของหนูใจน้าแทบคลั่ง    ร่องหีของหนูมันสวยจับใจน้าจริงๆ  ดูสิแคมหีติดกันแน่นเชียว  สงสัยหนูคงไม่เคยโดนสิท่า   เดี๋ยวน้าจะสอนให้เองนะจ๊ะ    อูยยย...ดูสิสวยจริงๆ  น้าขอจูบขอหอมสักหน่อยน่ะ ..


  น้าฉุยก้มหน้าลงไปหอมไปที่ร่องหีน้องข้าวฟ่าง...ฟอด..จูบไปที่ร่องหีน้องข้าวฟ่าง..จุ๊บ..   แล้วน้าฉุยก็ยิ้มให้กล้อง  แบบคนโรคจิต   แล้วเอารอยยิ้มออกไปจากกล้อง เอามือไปลูบรอยผ่าหีงามๆที่ประกบกันเป็นเส้นตรงของน้องข้าวฟ่างขึ้นลงขึ้นลง เอานิ้วชี้ถูใส่กลางรอยผ่าหีขึ้นลงขึ้นลงเอานิ้วโป้งไปขยี้ที่หัวหีของน้องข้าวฟ่าง   แล้วเอานิ้วแหกรอยผ่าหีของน้องข้าวฟ่างให้แยกออก ให้กล้องมันถ่ายเนื้อร่องหีของน้องข้าวฟ่างทั้งร่อง  น้องข้าวฟ่างไร้ชีวิต  แต่เนื้อหีของน้องข้าวฟ่างมันยังมีชีวิตอย่างน่าอัศจรรย์

   เนื้อหีน้องข้าวฟ่างยังมีความแวววาวด้วยเมือกหี  น้าฉุยเอามือข้างหนึ่ง  แหกร่องหีน้องข้าวฟ่างไว้  เอามือถือมาถ่ายจ่อร่องหีน้องข้าวฟ่างใกล้ๆ   ภาพในมือถือเห็นเนื้อหีน้องข้าวฟ่างชัดเจน  มันยังมีสีชมพูใสมีเมือกหีเคลือบไปทั่วมีกลีบหีบางๆซ้อนกันอยู่ มีรูหีรูเล็กๆเท่าหัวเข็มหมุดอยู่กลางรูหี  มันเป็นหีของผู้หญิงที่มีชีวิตอยู่ชัดๆ  น้าฉุยตั้งมือถือใกล้ๆหีของน้องข้าวฟ่าง  เอามือแหกร่องหีให้มันอ้าออกไปกว้างๆให้เห็นเนื้อหีชัดๆ     ให้เห็นรูหีเล็กๆให้ลึกๆให้เห็นแผ่นบางๆสีขาวๆที่ขึงปิดด้านในรูหี


  โอ้...ร่างน้องข้าวฟ่างยังเป็นร่างที่บริสุทธิ์อยู่   น้าฉุยเอามือข้างหนึ่งแหกหีน้องข้าวฟ่างไว้  เอานิ้วมืออีกข้าง    ถูไปที่เนื้อแคมหีของน้องข้าวฟ่าง  ถูแล้วเอามาจ่อหน้ากล้องให้เห็นเมือกแคมหีใสๆติดอยู่ที่นิ้ว   แล้วเอานิ้วไล้ใส่กลีบหีของน้องข้าวฟ่าง   เอานิ้วคลึงไปที่เม็ดแตดเม็ดเล็กๆของน้องข้าวฟ่าง  ถูนิ้วใส่เนื้อหีของน้องข้าวฟ่าง..แยรฟ..ฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ..


  ชุ----อัญ มึงเห็น..เห็น ใหม  เมือก เมือกน้องข้าวฟ่างมันใหลออกมา


อัญ---เห็น  กู เห็น เหมือนกับมึงชุ


   มันไม่มีในตำราอาจารย์หมอก็ไม่เคยสอน  หญิงสาวที่เสียชีวิตแล้วจะยังมีเมือกหีใหลย้อยได้


  น้าฉุยเอานิ้วถูไปทั่วเนื้อหีของน้องข้าวฟ่าง  เมือกหีน้องข้าวฟ่างใหลออกมาย้อยอยู่ที่ปากรูหีด้านล่างน้าฉุยเอานิ้วจ่อไปที่กล้องให้เห็นเมือกหีใสๆเป็นยางยืดของน้องข้าวฟ่างที่ติดเต็มนิ้วไปหมด   แล้วน้าฉุยก็เอียงหน้ายิ้มให้กล้องติดกับหีของน้องข้าวฟ่าง    แล้วเอียงหน้าเข้าหาหีของน้องข้าวฟ่าง ให้กล้องมันเห็นปากน้าฉุยให้เห็นร่องหีน้องข้าวฟ่าง  ให้เห็นลิ้นของน้าฉุยเลียใส่ร่องหีน้องข้าวฟ่าง..แผล็บ.บ.บ.บ..  .  น้าฉุยลากลิ้นยาวๆไปตามร่องหี  ลิ้นที่คงสากไม่น้อยปาดใส่แคมหีไปด้วย  ปากน้าฉุยมีการคาบดึงแคมหีน้องข้าวฟ่างไปด้วย  เมือกหีใสๆติดปากติดลิ้นน้าฉุยเป็นยางยืดเลย  โอยยย..ชุบอกความรู้สึกตัวเองไม่ถูกจริงๆ   


 ยิ่งดูไปยิ่งดูไปไอ้ความคิดที่จะจัดการน้าฉุยมันก็ลืมไปเลยสายตาของชุจ้องจับแต่หน้าจอมือถือของน้าฉุย   ใบหน้าของชุร้อนผ่าวไปหมด    หัวใจก็สูบฉีด..ตุ๊บ.บ.บ...     มือของชุจับกระโปรงซุกหนีบเข้าหว่างขามือก็ซุกอยู่ในหว่างขาตามเข้าไป  เมื่อภาพในคลิป  น้าฉุยแหกหีน้องข้าวฟ่าง  เอาลิ้นยาวๆแผ่เลียใส่เนื้อหีของน้องข้าวฟ่าง    เลีย....แผล็บ.บ.บ.บ.บ..เอียงหน้าได้สักพักคงไม่ถึงใจน้าฉุยเอาหน้าแนบติดหีน้องข้าวฟ่าง  ผงกหัวเลียหีน้องข้าวฟ่าง..แผล็บ.บ.บ..บ.บ.บ..ดูดหีน้องข้าวฟ่าง..จ๊วบ.บ.บ.บ.บ.บ....


  ถึงจะไม่เห็นเพราะหัวน้าฉุยมันบังแต่เสียงมันชัด โดยเฉพาะเสียงดูดหีของน้าฉุยที่ดัง..จ๊วบ.บ.บ.บ...   ดูดไปสักพัก น้าฉุยก็เงยหน้าพูดกับน้องข้าวฟ่าง...หนูข้าวฟ่างเสียวสิท่าแอ่นหีให้น้าแบบนี้   เดี๋ยวน้าจะดูดให้น้ำแตกเลย  น้าฉุยซุกหน้าติดหีของน้องข้าวฟ่าง เสียงจ๊วบ.บ.บ.บ..ดังไม่มีหยุดเลย    พอเสียงหยุดน้าฉุยเอาหน้าออกไป ร่องหีน้องข้าวฟ่างแฉะไปหมด  ปากรูหีด้านล่างเมือกหีใหลย้อยเกาะเป็นทางเลย  ไม่อยากเชื่อร่างที่ไร้ชีวิตจะมีเมือกหีใหลย้อยมากแบบนี้


  น้าฉุย----น้ำแตกแล้วใช่ใหมหนูข้าวฟ่าง  ดูสิเมือกเต็มหีเลย  น้านี่เสียวลิ้นไปหมด  เดี๋ยวน้าจะทำที่มันเด็ดมันเสียวให้หนูมากกว่านี้อีก  อรูยย..ดูสิเยิ้มไปหมดเชียว


  แล้วน้าฉุยก็เอามือถือไปตั้งที่มุมหนึ่ง  จัดแจงเอาร่างน้องข้าวฟ่างลงจากแท่นตะแกรง  เอาเตียงนอนผู้ป่วยเข็นเข้ามาหยุดข้างแท่นตะแกรงเอาเบาะยางบนเตียงผู้ป่วยมาวางบนแท่นตะแกรง  แล้วเอาร่างน้องข้าวฟ่างมาวางนอนบนเบาะ   แล้วน้าฉุยก็ถอดกางเกงออกไป


  อัญ---ชุ ชุ ชุ  น้าฉุย น้าฉุย ถอดกางเกง ถอดกางเกงจะทำอะไร


ชุ---  กู กู ไม่รู้ กูไม่รู้   ปากบอกไม่รู้แต่ใจมันคิดอยู่ในหัวแล้ว น้าฉุยถอดกางเกงทำไม  มือถือก็ยังอัดคลิปอยู่เดี๋ยวก็รู้จะเป็นดั่งที่คิดหรือเปล่า


   พอกางเกงน้าฉุยหลุดออกไปจนหมดท่อนล่างน้าฉุยเปลือยเปล่า


อัญ----ชุ ชุ  ของ ของน้าฉุย  หก หก นิ้วได้เปล่าว่ะ


ชุ---กู กู  ไม่รู้  ปากบอกไม่รู้แต่ใจมันบอก หกนิ้วได้เลย ควยน้าฉุย


  น้าฉุยถอดกางเกงนอกในออกไป  ควยที่ยาวสักหกนิ้วได้ดีดแข็งตัวออกมาผงกหัวงึกๆอยู่ข้างแท่นตะแกรง    น้าฉุยหยิมมือถือถ่ายไปที่ควย กำรูดควยให้มันแข็งตัวจัดให้หัวควยมันบานแดงเต่ง เต่ง เต่ง     แล้วภาพมันก็สั่นน้าฉุยกำลังขึ้นไปบนแท่นตะแกรงที่มีเบาะเตียงผู้ป่วยรองอยู่มีร่างน้องข้าวฟ่างที่ไร้ชีวิตเปลือยนอนอยู่บนนั้น    น้าฉุยขึ้นไปแล้ว  จับขาน้องข้าวฟ่างให้แยกออก น้าฉุยเข้าไปอยู่ในหว่างขาน้องข้าวฟ่าง  น้าฉุยถ่ายน้องข้าวฟ่างตั้งแต่ใบหน้าที่สวยลงมาผ่านเต้านมกลมสวยหัวนมแดงๆผ่านหน้าท้องที่แบนราบมาหยุดที่หีของน้องข้าวฟ่างที่มีหัวควยของน้าฉุยจ่อชิดอยู่   น้องข้าวฟ่างเหมือนคนนอนหลับที่ไร้ชีวิต  แต่วิญญาณคงย้อนกลับเข้าร่างกระมัง ถึงทำให้ร่างกายเหมือนหญิงสาวที่นอนหลับ


น้าฉุย...หนูข้าวฟ่างจ๊ะ ได้เวลาที่น้าจะสอนเสียวให้หนูแล้วน่ะ    น้าจะส่งหนูให้ถึงบนสวรรค์ชั้นฟ้าเลยน่ะ  หนูต้องชอบแน่นอน หนูจะไม่มีวันลืมน้าแน่นอน     เอาล่ะน่ะน้าจะสอนเสียวให้หนูล่ะน่ะ...  กล้องมือถือถูกถ่ายไปที่หีของน้องข้าวฟ่าง  ที่มีหัวควยน้าฉุยจ่อชิดอยู่  น้าฉุยคงกระสันมาก ผิวหัวควยมันเต่งแดงทั้งหัว   น้าฉุยจ่อหัวควยติดร่องหีน้องข้าวฟ่างลากหัวควยขึ้นลงขึ้นลงไปตามร่องหีน้องข้าวฟ่าง  ลากไม่กี่ทีหัวควยแห้งๆของน้าฉุย  ก็มีเมือกหีใสๆเป็นยางเยิ้มติดที่หัวควยน้าฉุยแล้ว  น้าฉุยลากหัวควยไปด้วยกดให้หัวควยค่อยๆจมเข้าไปในรูหีของน้องข้าวฟ่างไปด้วย   หัวควยน้าฉุยค่อยๆแหวกร่องหีน้องข้าวฟ่างอ้าออกอ้าออก  หัวควยก็มุดเข้าไปในรูหี มุดเข้าไปมุดเข้าไป
  ...ผลุ๊บ!!! ต่อหน้าต่อตาชุที่มองผ่านคลิป หัวควยน้าฉุยผลุ๊บ..เข้ารูหี ในร่างที่ไร้ชีวิตของน้องข้าวฟ่างทั้งหัว  ชุเกร็งขาหนีบมือตัวเองซุกอยู่ในหว่างขาไว้แน่น   รูหีขมิบยวบตามภาพที่เห็นในคลิปอย่างหักห้ามไม่ได้  มันเหมือนว่าเป็นรูหีของชุที่ถูกหัวควยน้าฉุยดันใส่เสียเอง ชุ..ชุ..กำลังเสียวตามไปกับภาพที่เห็นแล้วใข่ใหม   น้าฉุยเองก็คราง..ซี๊ด.ด.ด..ตามไปด้วยเหมือนกัน  เมื่อหัวควยผลุ๊บ..เข้ารูหีน้องข้าวฟ่างทั้งหัว  ภาพในคลิปสั่นไปชั่วขณะเพราะอาการสั่นเสียวของน้าฉุยนั่นแหละ


 อัญ---- ชุ..ชุ..น้า..น้า.ฉุยเป็นโรคจิตใช่ใหม  แก...แก..เอา..เอา..ศะ.ศะ..ศพ น้องข้าวฟ่าง


ชุ...กู..กู..ไม่รู้


   น้าฉุย....ซี๊ดดด...หนูข้าวฟ่างจ๊ะ..หีหนูทำไมมันฟิตแบบนี้  แค่หัวควยน้าที่เข้าหีของหนูน้ำควยน้าแทบแตกแล้ว  อูยย..ซี๊ดดด...


น้าฉุยถ่ายไปที่หีน้องข้าวฟ่างที่มีหัวควยน้าฉุยฝังอยู่  แคมหีน้องข้าวฟ่างก็บวมแดงแล้ว   น้าฉุยคาหัวควยไว้เอานิ้วโป้งขยี้ใส่หัวหีน้องข้าวฟ่าง  ฟรืด.ด.ด.ด.ด.


น้าฉุย..เสียวล่ะสิหนูข้าวฟ่าง  แคมหีบวมเชียว  ดูสิเม็ดแตดก็เต่ง   เดี๋ยวน้าจะทำให้เสียวกว่านี้อีก   น้าฉุยเอามือบี้หัวหีหัวแตดน้องข้าวฟ่างต่อเนื่อง  พร้อมกับเริ่มดันลำควยเข้าไปในรูหีน้องข้าวฟ่าง ช้าๆสลับดึงออกเนิบๆ  พร้อมกับเสียงคราง..ซี๊ด.ด.ด.ด..  ของน้าฉุย  ลำควยน้าฉุยในส่วนที่เข้าไปอยู่ในรูหีน้องข้าวฟ่างตอนนี้  มันเยิ้มไปแล้ว      ความมันของลำควยน้าฉุยมาพร้อมกับกลีบหีบางๆใสๆสีชมพูของน้องข้าวฟ่างที่รัดควยน้าฉุยตามออกมา     น้าฉุยเอานิ้วลูบกลีบหีบางๆของน้องข้าวฟ่างที่รัดควยตามติดออกมา


  น้าฉุย..หนูข้าวฟ่างชอบควยน้าสิท่า ถึงให้กลีบหีรัดควยน้าตามยืดออกมาแบบนี้  รักควยน้าแบบนี้เดี๋ยวน้าจะสอนเสียวให้ไม่ลืมน้าเลยเขียว  ...


  น้าฉุยดันควยเข้าไป  คาไว้คราง..ซี๊ด..


น้าฉุย....อูยย..หนูข้าวฟ่างคงรอน้าให้มาทะลวงความสาวสิท่า     ดูสิเยื่อสาวขึงปิดรูไว้น้าแทงหัวควยไม่เข้าเลย  เดี๋ยวน้าออกแรงแทงนิดหนึ่ง  มันเจ็บจี๊ดดด...เดียวเท่านั้นแหละ    แค่มดกัดเท่านั้นแหละ  น้าจะแทงล่ะน่ะ..
  น้าฉุยชักควยซอยถี่ๆ แล้วแทง สวบ!!!  ลำควยน้าฉุยปักเข้ารูหีน้องข้าวฟ่างสุดลำติดโคน  ภาพในจอมือถือเอียงกระเท่เร่  ได้ยินแต่เสียงน้าฉุยครางซี๊ด.ด.ด..  เสียงคร่ำครวญ..หีแน่นจริงๆ หีแน่นจริงๆ เสียวควยไปหมด เสียวควยไปหมด    ดูดเลยหนูดูดเลยหนู   ซี๊ด.ดด.ด.ด...


  สักพักน้าฉุยก็ปรับมือถือให้เห็นภาพเหมือนเดิม   น้าฉุยโฟกัสไปที่หีน้องข้าวฟ่าง หีน้องข้าวฟ่างที่มีมีลำควยน้าฉุยอัดอยู่เต็มลำ  โหนกติดหนอก ขนหีพันขนควย      โคนควยอัดติดโคกหีแนบสนิท   น้าฉุยถ่ายย้อนขึ้นไปผ่านเต้านมที่เต่งหัวนมแดงๆ  ไปจนถึงใบหน้าน้องข้าวฟ่าง   ใบหน้าที่แดงระเรื่อ  ดูยังไงน้องข้าวฟ่างเหมือนคนที่นอนหลับลึก ไม่เหมือนคนที่ไร้ชีวิตไปแล้ว


  น้าฉุย...มีความสุขเสียวสิท่าหนูข้าวฟ่าง ยิ้มที่มุมปากเชียว   ได้ควยน้าเข้าไปเต็มลำแบบนี้  เดี๋ยวจะเสียวกว่านี้อีก  น้าจะทำให้หนูเข้าถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดเลย    เตรียมรับความเสียวจากน้าได้เลยน่ะ..


   น้าฉุยบอกกล่าวน้องขัาวฟ่างแล้ว      ก็โฟกัสมาที่หีน้องข้าวฟ่าง  ค่อยๆชักควยออกมา   อ่า...ลำควยน้าฉุยมีคราบสีแดงๆติดควยออกมา   ตามที่น้าฉุยบรรยาย  มันคงเป็นเลือดสาวของน้องข้าวฟ่าง  ความรู้ที่ไม่มีในตำราเรื่องเหลือเชื่อที่ไม่เคยเห็นเคยรู้ คนตายแล้วยังมีเยื่อสาวมีเลือดสาว  เมื่อโดนควยทะลวงเข้าไป


   น้าฉุย...หนูคงรักน้าสิท่าถึงให้เลือดสาวกับน้า    น้าจะทำให้หนูรักน้ามิรู้ลืมเลย     เสียง..ซี๊ด.ด.ด...ไม่มีห่างหายไปจากปากน้าฉุย     พร้อมกับลำควยที่เคลื่อนเข้าออกในรูหีน้องข้าวฟ่าง     น้าฉุยชักควยเข้าออกในรูหีน้องข้าวฟ่าง  ช้าๆเนิบๆ ให้เห็นกลีบหีบางๆรัดควยน้าฉุยเข้าออกเข้าออก  ให้เห็นเลือดสาวน้องข้าวฟ่างที่ค่อยๆเจือจางลง  ให้เห็นเมือกหีขาวๆที่เข้ามาแทนที่    ภาพในมือถือสั่นเป็นระยะจากอาการเสียวของน้าฉุย


  อัญ....ชุ..ชุ..มึงจะดูจนจบเลยหรือ


ชุ....กู กู ไม่รู้   ตอนนี้อัญจะถามชุแบบใหนอย่างไร  ชุตอบอัญ..กูไม่รู้กูไม่รู้  อย่างเดียว  เหมือนว่าชุตกอยู่ในภวังค์ให้กับคลิปของน้าฉุยไปแล้ว   ส่วนอัญถึงมันถามชุกี่ครั้งอะไรก็ตาม อัญมันก็นั่งดูคลิปน้าฉุยข้างชุโดยไม่คลาดสายตาเหมือนกัน     น้าฉุยเริ่มเด้ารูหีน้องข้าวฟ่างเร็วขึ้น    เมือกหีขาวๆเริ่มแตกฟองออกมามากขึ้น  ภาพในจอก็สั่นจากแรงเด้าแรงเสียวของน้าฉุย       


น้าฉุยจ่อหน้ากล้องเข้าไปใกล้ๆ  ให้เห็นควยเด้าหีใกล้ๆ  ให้เห็นกลีบหีบางๆรัดควยน้าฉุยใกล้ๆ  ให้ได้ยินเสียงลำควยเสียดสีรูหี..สวบ.บ.บ.บ...ชัดๆ  ให้เห็นเมือกหีมันแตกฟองติดควยออกมาจะจะ  ถ่ายสูงขึ้นไป  ให้เห็นร่างกายที่ไม่ใหวติงของน้องข้าวฟ่าง โยกใหวไปตามแรงเย็ดของน้าฉุย  น้าฉุยเอามือถือวางไว้บนเตียงผู้ป่วย  แม้จะไม่เห็นควยของน้าฉุยเคลื่อนเข้าออกในรูหีน้องข้าวฟ่าง  แต่ได้เห็นท่าทางน้าฉุยที่จับเอวน้องข้าวฟ่างไว้ กระดกก้นเด้าหีน้องข้าวฟ่าง..ตั่บ.บ.บ.บ.บบบบบบบบบบบบบบบบ.... 


เต้านมด้านข้างของน้องข้าวฟ่างที่ว่าเต่งยังสั่นใหวยวบ.บ.บ..ให้กับแรงเย็ดของน้าฉุย   น้าฉุย  ยกขาน้องข้าวฟ่างพาดบ่า    กระดกก้นเด้า...ป๊าบ.บ.บ.บ.บ.บ...  แก้มก้นน้องข้าวฟ่างที่ว่าเต่ง  ยังสั่น..ยวบ.บ.บ..ให้กับแรงกระแทกเด้าของน้าฉุย  ร่างน้องข้าวฟ่างอ่อนใหวไปกับการจัดท่าเย็ดของน้าฉุย  น้าฉุยจะจัดท่าเย็ดท่าใหน  ร่างน้องข้าวฟ่างก็จะอ่อนใหวไปตามท่าที่น้าฉุยจัด   แต่ละท่าที่น้าฉุยเย็ดแรงเย็ดแรงเด้าหนักมากดัง..ป๊าบ.บ.บ.บ.บ...    พร้อมเสียงน้าฉุยที่บอกน้องข้าวฟ่างเป็นระยะ ..เสียวใหม เสียวใหม น้าเด้าแบบนี้น้าเย็ดท่านี้ หนูข้าวฟ่างเสียวใหมเสียวใหม   น้าเสียวมากน้าเสียวสุดๆเลยหนูข้าวฟ่าง  ป๊าบ.บ.บ.บ.บ.บบบบบบบบบบบ...


  อัญมันถามชุด้วยใจภวังค์...ชุ ชุ น้องข้าวฟ่างจะเจ็บใหมนั่น โดนน้าฉุยทำแรงแบบนั้น...มันคงลืมน้องข้าวฟ่างไร้ลมหายใจไปแล้ว


ชุตอบอัญ....กู กู ไม่รู้ ..เหมือนเดิม  เพราะใจชุมันติดอยู่ในภวังค์ให้กับการกระทำของน้าฉุยที่มีต่อน้องข้าวฟ่างที่ชุดูผ่านคลิป    ยิ่งดูไป  สิ่งที่น้าฉุยทำกับน้องข้าวฟ่าง  มันกระพืออารมณ์ร่วมให้กับชุ  ในหว่างขาของชุมันชุ่มชื้นขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว     ยิ่งนานไปความรุนแรงที่น้าฉุยทำกับน้องข้าวฟ่างมันยิ่งร้อนแรง    น้าฉุยคว้ามือถือขึ้นมาพร้อมเสียงที่แทรกเข้ามา..กูจะไม่ใหวแล้วโว้ยยย..


   น้าฉุยเอามือถือถ่ายไปที่หีน้องข้าวฟ่าง เด้าหีน้องข้าวฟ่าง..สวบ.บ.บ.บ.บ...แทงหี..ตั่บ.บ.บ.บ.บ.บบบบ..  รูหีอ้ากลีบหียืดด้วยแรงเสียว    โคนควยอัดโหนกหีน้องข้าวฟ่างอย่างน่าดูชม  แคมหีก็บวมแดงด้วยแรงเย็ด   น้าฉุยเอามือถือ  ไปวางตั้งไว้ที่ปลายเท้า ให้มือถือมันถ่ายตรงหว่างควยหว่างหี    โย้ขาน้องข้าวฟ่างขึ้นนิด ให้ก้นเต่งลอยหน่อย    น้าฉุยโน้มตัวลงไปให้ก้นกระดกให้มือถือมันถ่ายชัดๆ  แล้วกระดกก้นเด้าหีน้องข้าวฟ่างๆ.ตั่บ.บ.บ.บบบบบบบบบบ   ...  อรูยยย..ชุเห็นชัดลำควยน้าฉุยพุ่งเสียบรูหีน้องข้าวฟ่าง  อย่างกระสัน  ลำควยพุ่งเสียบพุ่งเสียบ รวดเร็วตาแทบจับภาพไม่ทัน  ก้นน้าฉุยกระดกสูงร่อนลงอย่างรวดเร็ว  ส่งโคนควยอัดโคกหี  ตั่บ.บ.บ.บ.บ...  หำสองลูกของน้าฉุย  แกว่งฟาดใส่ก้นน้องข้าวฟ่าง..บับ.บ.บ.บ.บ...  อึ๊ยย..เมือกหีขาวๆของน้องข้าวฟ่างใหลย้อยออกมาจากรูหีเป็นทางเลย    น้าฉุยเย็ดเร็วมากแค่ใหน เมือกหีขาวๆของน้องข้าวฟ่างก็ใหลระรินออกมาไม่ขาดสาย     แก้มกันน้องข้าวฟ่างแดงทั้งแถบจากแรงกระทบกระแทก   น้าฉุยกระดกก้นเร็วมาก  รูหีของชุขมิบตามอย่างหักห้ามไม่ได้  มันเหมิอนว่าหีของชุถูกควยน้าฉุยแทงเย็ดเสียเอง  ชุเม้มปากตามองคลิปไม่กระพริบมือซุกกดหีไว้แน่น  รูหีขมิบระรัวหัวใจเต้นแรง   ดูก้นน้าฉุยกระดกถี่ยิบ ดูรูหีน้องข้าวฟ่างที่ถูกลำควยน้าฉุยแทงแหกแทงอ้า    ดูเมือกหีน้องข้าวฟ่างที่ใหลระรินเหมือนสายน้ำ


 ฟังเสียงโคนควยน้าฉุยที่อัดกระแทกโคกหีน้องข้าวฟ่าง    ฟังเสียงน้าฉุยที่ครางร้อง..อ๊า.า.าาาาาา...   มือถือที่อยู่ปลายเท้ายังอัดเสียงครางน้าฉุยได้   ฟังเสียงดูภาพ ดูภาพฟังเสียง  ดูก้นน้าฉุยกระดกถี่ยิบ  ฟังเสียงน้าฉุยครางกระสัน มองไปที่หีน้องข้าวฟ่างที่ถูกโคนควยน้าฉุยอัดดัง..ต๊าป !!!     อัดแน่นแนบสนิท  หำยานๆหดติดกัน  แก้มก้นน้าฉุย  เกร็งตอบ..ยวบ..บ..บ..บ.. พร้อมกับร่างน้าฉุยที่ฟุบติดกับร่างน้องข้าวฟ่าง  พร้อมกับรูหีของชุที่ขมิบ..ยวบ..บ..บ..ตามไปอย่างหักห้ามไมได้  ความรู้สึกบอกหว่างขาชุชื้นแฉะไปหมด
  อัญที่ดูคลิปพร้อมกับชุก็พูดออกมาด้วยใจติดภวังค์...น้าฉุย น้าฉุย  หลั่งน้ำควย หลั่งน้ำควย ใส่ใส่รูหีน้องข้าวฟ่างไปแล้วชุ  น้าฉุย น้าฉุย เอา เอา ศพน้องข้าวฟ่าง สำ สำเร็จความใคร่ไปแล้วชุ....


    เราสองคนมองคลิปน้าฉุยจนติดภวังค์  เหมือนกับร่างน้าฉุยที่นอนทับติดร่างน้องข้าวฟ่างด้วยความเสียว


สักพักเราสองคนก็ออกจากภวังค์เหมือนกับน้าฉุยที่ออกจากการนอนทับร่างน้องข้าวฟ่าง  แต่ยังนั่งอยู่ในหว่างขาน้องข้าวฟ่างอยู่  น้าฉุยหยิบมือถือไปถ่ายที่ใบหน้าน้องข้าวฟ่างไล่ลงจนถึงหีน้องข้าวฟ่างที่ยังมีควยน้าฉุยฝังอยู่


  น้าฉุย...เป็นยังไงบ้างหนูข้าวฟ่างถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดแล้วใช่ใหม  ขมิบรูหีรัดควยน้าระรัวเลย  แตกน้ำหีอุ่นๆใส่ควยน้าเต็มไปหมด  สุขเสียวสมหวังแล้วสิน่ะ...  น้าจะเอาควยออกล่ะน่ะ..


  น้าฉุยเอามือถือโฟกัสไปที่หีของน้องข้าวฟ่าง  ค่อยๆชักควยออก  กลีบหีน้องข้าวฟ่างยังรัดควยน้าฉุยตามออกมา พอหัวควยน้าฉุยหลุดออกจากรูหีน้องข้าวฟ่าง  น้ำควยน้าฉุยที่ขาวขุ่นคลั๊กก็ใหลทะลักพรวดออกมาเนืองนองไปหมด  รูหีของชุขมิบยวบ..ตามอีกที เพิ่มความแฉะเต็มกางเกงใน


  น้าฉุย...หนูข้าวฟ่างดูสิน้ำควยน้า ทะลักเต็มรูหีของหนูไปหมด  น้าก็ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดกับหนูแล้วน่ะ


  พรุ่งนี้น้าจะใส่บาตรทำบุญให้น่ะ  ที่หนูทำให้น้ามีความสุขถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดไปกับหนู    หีของหนูที่บวมแดงพรุ่งนี้ก็หายแล้วล่ะ    ....


   แล้วน้าฉุยก็เอามือน้องข้าวฟ่างมากำควย  มือน้าฉุยก็ประกบมือน้องข้าวฟ่างอีกที แล้วก็กระตุกมือน้องข้าวฟ่างให้รูดลำควยน้าฉุย  ให้น้ำควยน้าฉุยที่ค้างอยู่ในลำควยใหลออกมาให้หมด  ให้มันหยดย้อยไปบนหน้าท้องน้องข้าวฟ่าง  จนน้ำควยใหลหยดจนหยดสุดท้าย   น้าฉุยก็ลงจากแท่นตะแกรง  เอามือถือโฟกัสไปที่หีน้องข้าวฟ่าง  เอามือแบะๆแหกๆให้เห็นน้ำควยที่ค้างอยู่ในรูหีน้องข้าวฟ่าง    แล้วน้าฉุยก็ถ่ายร่างเปลือยของน้องข้าวฟ่างจนทั่วมาโฟกัสใบหน้าน้องข้าวฟ่างเป็นจุดสุดท้าย  ใบหน้าน้องข้าวฟ่างที่มีรอยยิ้มที่มุมปาก    คลิปก็จบลงแค่นี้   

    ...
  ชุรอน้าฉุยกลับมาโดยที่หว่างขาชื้นแฉะไปหมด  ระหว่างที่รอชุบอกอัญ...อนาคตถ้ากูได้เป็นอาจารย์หมอถ้าทำได้เป็นไปได้กูจะสอนให้ลูกศิษย์รู้เรื่องราวเหล่านี้  ถ้ากูได้เขียนตำราเรียนกูจะเอาเรื่องนี้ไว้ในตำราเรียนว่ะอัญ...


  ชุไม่เคยคิดเลยว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในโลก   มันจะมาเกิดในสถานที่แบบนี้  พอน้าฉุยกลับมา ชุกับอัญก็รีบกลับทันที  พอถึงที่พักต่างคนต่างก็รีบเข้าห้องน้ำ  เข้าพร้อมกันนั่นแหละ  พอถอดกางเกงในออกมา  เป้ากางเกงในทั้งของชุของอัญ มีสภาพแบบเดียวกัน  เปียกแฉะด้วยเมือกหีใสๆเหนียวเยิ้มไปหมด


   อัญ...ชุมึงมีอารมณ์หรือเปล่าว่ะ..


ชุ...กูก็ไม่รู้  แล้วมึงล่ะอัญ


อัญ...กูก็ไม่รู้


  ต่างคนต่างก็ไม่รู้จะบอกยังไง ระหว่างที่ดูคลิปเมือกหีของชุกับอัญ ซึมแตกออกมาเหมือนๆกัน  ชุกับอัญมีอารมณ์ร่วมไปกับการกระทำของน้าฉุยใช่ใหม..???


คืนนั้นชุกับอัญนอนแทบนอนไม่หลับตามันค้างเห็นแต่ภาพในคลิปของน้าฉุย      หลังจากนั้นพอเห็นหน้าน้าฉุยทีไรใจมันก็คิดเห็นแต่ภาพน้าฉุยที่ทำกับน้องข้าวฟ่าง  บางครั้งตาก็เหลือบแอบมองเป้ากางเกงน้าฉุยไปด้วย  ชุกับอัญที่เคยพูดกันยังไงต้องเอาเรื่องกับน้าฉุยที่ทำแบบนี้ตอนเห็นคลิปครั้งแรก  แต่พอได้ดูจนจบ  ความคิดที่จะเอาเรื่องเอาราวกับน้าฉุย  ก็หายไปจากความคิดของชุกับอัญไปจนหมด     น้าฉุยดูจะไม่รู้ว่าความลับของตัวเองที่อยู่ในมือถือถูกชุกับอัญรับรู้ไปแล้ว   แม้จะผ่านมาเป็นวันเป็นสัปดาห์  แต่ภาพในคลิปไม่เคยห่างหายไปจากความจำของชุกับอัญ  บางครั้งชุกับอัญก็นั่งใจลอยอยู่ในภวังค์คิดเห็นภาพในคลิปที่น้าฉุยทำกับน้องข้าวฟ่าง   เห็นหน้าน้าฉุยก็คิดไม่เห็นหน้าก็นั่งใจลอยคิด ผ่านไป

ประมาณครึ่งเดือนที่เห็นคลิปลับของน้าฉุย  ค่ำคืนนี้ก็มีเคสผู้เสียชีวิตเข้ามาอีก    เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ  ไม่มีหลักฐานใดๆบ่งบอกตัวตน    คงจะเป็นคนไร้บ้าน   นอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนน  มูลนิธินำมาส่งร.พ. มีการชันสูตรเบื้องต้นที่เกิดเหตุไปแล้ว     ในห้องนิติเวช ชุกับอัญก็มีส่วนร่วมชันสูตรชายไทยไม่ทราบชื่อคนนี้อีกครั้ง  ไม่พบบาดแผลใดๆ ไม่พบร่องรอยใดๆที่บ่งบอกว่าถูกฆาตกรรม  สรุปว่าคงเสียชีวิตจากโรคประจำตัว  จากอากาศที่ค่อนข้างเย็น   


 หลังจากที่ทำตามขั้นตอนเสร็จแล้วก็เป็นหน้าที่ของน้าฉุย  ส่วนคนอื่นก็กลับรวมถึงชุกับอัญด้วย   ชุกับอัญกำลังจะก้าวเท้าพ้นประตูอยู่แล้ว  น้าฉุยก็มีอาการร้อนลนมาบอกชุกับอัญว่า ขอให้ชุกับอัญอยู่เวรแทนสักชั่วโมงได้ใหม     ญาติที่ใกล้ชิดน้าฉุยโทรมาบอกว่า  ญาติผู้ใหญ่คนเดิมที่น้าฉุยนับถือดูจะไม่รอดคืนนี้แล้ว  คราวที่แล้วญาติของน้าฉุยคนนี้ไม่ตายค่ะ


    น้าฉุยดูจะเกรงใจชุกับอัญที่ต้องขออีก    การเป็นการตายจะได้เห็นหน้ากันเป็นครั้งสุดท้าย     ชุกับอัญก็ตอบตกลงถึงจะเป็นการขอครั้งที่สอง  ถึงจะมีครั้งที่สามชุกับอัญก็ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แทนได้  พอน้าฉุยไปแล้ว  ชุก็มองดูที่โต๊ะที่น้าฉุยลืมมือถือไว้ครั้งนี้น้าฉุยไม่ลืมมือถือไว้  แต่น้าฉุยค้างงานที่ทำไว้ค้างศพของชายไทยไม่ทราบชื่อคนนั้นไว้บนแท่นตะแกรง เพื่อรอฉึดยารักษาศพ   ชุกับอัญนั่งเล่นมือถือไปสักพัก  ชุก็ได้ยินเสียงบางอย่างแว่วมาจากห้องจากแท่นที่ศพชายไทยไม่ทราบชื่อคนนั้นอยู่  ชุก็เลยเดินไปดู  พอเห็นร่างชายไทยไม่ทราบชื่อคนนั้นที่นอนเปลือยร่างอยู่บนแท่นตะแกรง  ชุชะงักมองตาค้างเมื่อเห็นภาพนั้น


ชุไม่ได้กลัวภาพนั้น  แต่ภาพนั้นมันทำให้ชุฉงนมันไม่น่าที่จะเป็นไปได้มันแปลกประหลาดมันเหลือเขื่อ


  ชุเรียกอัญให้มาดู พออัญมาเห็นก็ชะงักมองตาค้างอยู่ข้างชุนั้นแหละ     ภาพบนแท่นตะแกรงนั้นภาพร่างของชายไทยไม่ทราบชื่อคนนั้น....ควย ควย ของชายไทยไม่ทราบชื่อคนนั้น มัน มันแข็งตัวขึ้นมา หนังควยมันร่น หัวควยถอกแดงบานร่าทั้งหัว...


   ชุกับอัญหันหน้ามองกันเดินเข้าไปหาร่างชายไทยไม่ทราบชื่อคนนั้น โดยไม่ได้นัดหมาย  ต่อจากนี้ชุจะขอตั้งชื่อชายไทยไม่ทราบชื่อคนนี้ว่า..พี่ใหญ่...


  ชุกับอัญ เดินเข้าไปยืนชิดร่างพี่ใหญ่ที่อยู่บนตะแกรง  ชุกับอัญมองร่างพี่ใหญ่ สิ่งที่ชุเห็นร่างพี่ใหญ่เหมือนคนที่นอนหลับ  มันไม่เหมือนร่างพี่ใหญ่ตอนที่ชุชันสูตร  มันเหมือนร่างน้องข้าวฟ่างตามที่ชุเห็นในคลิปน้าฉุย  ชุกับอัญชันสูตรร่างพี่ใหญ่อีกครั้ง  ด้วยความฉงน บางทีพี่ใหญ่อาจจะยังมีชีวิตฟื้นขึ้นมา  แต่มีสิ่งหนึ่งที่รบกวนจิตใจของเราสองคนเหลือเกิน  นั่นคือควยที่แข็งตัวของพี่ใหญ่

อัญ...ชุ มึงมึงว่าของ ของพี่ใหญ่กี่ กี่นิ้ว

ชุ...กู กู ไม่รู้ กูรู้อย่างเดียวมันใหญ่กว่าของน้าฉุย

  อัญ...มึงคิดยังไง ทำไมของพี่ใหญ่มันแข็งตัวได้ หรือว่าพี่ใหญ่ยังไม่เสียชีวิต

ชุ....กูก็ไม่รู้   อยากรู้คงต้องชันสูตรร่างพี่ใหญ่อีกครั้งว่ะอัญ

   ชุกับอัญเริ่มชันสูตรร่างพี่ใหญ่อีกครั้ง  พอชุแตะร่างพี่ใหญ่ร่างกายชุมันร้อนวูบวาบอย่างแปลกประหลาด  หัวใจก็เต้นถี่       ร่างพี่ใหญ่ไม่เหมือนตอนที่ชุชันสูตรครั้งแรก  ตอนนี้เนื้อหนังของพี่ใหญ่มันเหมือนคนที่มีชีวิต ร่างพี่ใหญ่มันอุ่นขึ้นมาอย่างน่าประหลาดใจ  ก่อนหน้านั้นที่ชันสูตรมันไม่ได้อุ่นแบบนี้   ข้อพับข้อต่อมันงอพับได้เหมือนคนปรกติ       ชุกับอัญมองหน้ากันสรุปเหมือนกันพี่ใหญ่เหมือนคนที่นอนหลับลึก   แต่มีสิ่งที่บ่งบอกว่าพี่ใหญ่ไร้ชีวิตไปแล้ว    คือพี่ใหญ่ไม่มีชีพจร วัดความดันไม่มี  พี่ใหญ่ไม่มีความรู้สึกแต่ควยพี่ใหญ่แข็งตัวได้อย่างแปลกประหลาด    ชุกับอัญชันสูตรร่างพี่ใหญ่แล้ว สำรวจไปทุกที่เหลืออยู่ที่เดียว  ชุกับอัญมองควยพี่ใหญ่ด้วยใจภวังค์  ในหัวของชุมีแต่ภาพที่น้าฉุยทำกับน้องข้าวฟ่าง   ชุมองควยพี่ใหญ่มองจ้องอยู่อย่างนั้น    จิตของชุมันอยากพิสูจน์ควยของพี่ใหญ่ที่ไร้ชีวิตมันจะเป็นอย่างไร   อย่างที่ชุเคยพูดกับอัญ  ในอนาคตถ้าชุได้เป็นอาจารย์หมอได้สอนลูกศิษย์นักเรียนแพทย์  ถ้าทำได้เป็นไปได้ชุจะสอนจะบอกเล่าเรื่องราวเหล่านี้ให้ลูกศิษย์ของชุได้รับรู้  ชุเห็นน้าฉุยทำกับร่างที่ไร้ชีวิตของน้องข้าวฟ่างแล้วชุรู้ชุบอกเล่าได้ในเรื่องราวของน้องข้าวฟ่างที่เป็นผู้หญิง   แต่ร่างผู้ชายชุไม่เคยเห็นเคยรู้   ตอนนี้มีร่างที่ไร้ชีวิตของพี่ใหญ่อยู่ตรงหน้า  ที่ชุสามารถเรียนรู้และนำไปบอกกล่าวลูกศิษย์ได้    ชุแค่ต้องการสัมผัสภายนอกเท่านั้น   ชุตัดสินใจเอื้อมมือออกไป เข้าหาควยพี่ใหญ่


อัญ...มึงจะทำอะไรชุ


ชุ...กูอยากรู้ ของพี่ใหญ่จะเหมือนของผู้ชายที่มีชีวิตใหม   ถ้ากูได้เป็นอาจารย์หมอในอนาคตถ้าเป็นไปได้กูจะได้นำเรื่องเหล่านี้ไปบอกลูกศิษย์ให้ได้รับรู้  ถ้ากูมีโอกาศทำตำราเรียนกูจะได้นำเรื่องราวเหล่านี้ใส่ไว้ในตำราเรียน   มือของชุสัมผัสควยของพี่ใหญ่  มือเรียวนุ่มค่อยๆหุบกำควยพี่ใหญ่โดยรอบ  อูยย..ควยพี่ใหญ่มันใหญ่เต็มมือชุดีเหลือเกิน    ควยพี่ใหญ่มันเหมือนมีชีวิตเลือดเนื้อ  มันอุ่นผิวลำควยมันนุ่มแกนลำควยมันแข็ง  หัวควยพี่ใหญ่มันบานแดง  มันมีรูควยที่เหมือนมีชีวิต   มือของชุที่กำควยพี่ใหญ่ส่งให้ใจของชุติดอยู่ในภวังค์สุดลึก   ควยพี่ใหญ่มันเหมือนมีชีพจรมันมีความดัน  ดันให้หัวควยบานเต่งแดง  ผิวหัวควยของพี่ใหญ่มันเต่งมาก   ชุบอกอัญควยพี่ใหญ่เหมือนมีชีวิตมึงลองจับดูสิอัญ   จับแค่เป็นความรู้เท่านั้น    ชุเอามือออกจากควยพี่ใหญ่ด้วยใจที่ติดในภวังค์   อัญมันลังเลอยู่ครู่หนึ่ง  ก็เอามือไปจับควยพี่ใหญ่โดยรอบ   ควยพี่ใหญ่ก็ใหญ่เต็มอุ้งมือของอัญ  อัญมันหน้าแดงเพรื่อทั้งใบหน้า  มันมองควยพี่ใหญ่ที่อยู่ในมือมันเหมือนติดอยู่ในภวังค์เหมือนกับชุ    ชุถามอัญเป็นยังไงควยพี่ใหญ่  อัญตอบเหมือนที่ชุคิด ควยพี่ใหญ่เหมือนควยผู้ชายที่มีชีวิตนั่นแหละ..


ชุกับอัญสะดุ้งวาบเมื่อมือถือของชุดังขึ้น อัญมันรีบปล่อยควยพี่ใหญ่  ชุรีบรับสายที่เข้าเป็นน้าฉุยน้าฉุยบอกว่าญาติของน้าฉุยเสียแล้ว  น้าฉุยจะจัดการศพของญาติสักสองสามชั่วโมงให้ชุกับอัญเข้าเวรแทนนานหน่อยได้ใหม  ชุก็บอกว่าได้   คืนนั้นชุกับอัญเลยต้องอยู่เวรแทนน้าฉุยนานหน่อย  พอวางสายแล้ว  ชุกับอัญก็มายืนมองควยใหญ่ของพี่ใหญ่เหมือนคนที่ติดอยู่ในภวังค์อีกครั้ง  ในหัวของชุมีแต่ภาพที่น้าฉุยเย็ดกับร่างที่ไร้ชีวิตของน้องข้าวฟ่าง  ตาก็มองแต่ควยของพี่ใหญ่ ควยพี่ใหญ่มันใหญ่ยาวกว่าควยน้าฉุยมันใหญ่เกินหกนิ้วแน่ๆ


  มันแข็งตัวหัวควยบานร่ารบกวนจิตใจเราสองคนเหลือเกิน


  มันทำให้ชุเหมือนจะไม่เป็นตัวของตัวเอง  มันติดลึกอยู่ในภวังค์อะไรสักอย่าง  ชุเอื้อมมือไปจับควยพี่ใหญ่อีกครั้ง  กำควยพี่ใหญ่ไว้เต็มอุ้งมือ    ชุบอกอัญ...น้าฉุยญาติแกเสียแล้วน้าฉุยให้เราสองคนอยู่เวรแทนสักสองสามชั่วโมงว่ะอัญ
มึงดูสิควยพี่ใหญ่เหมือนควยผู้ชายที่มีชีวิตมีเลือดเนื้อ     อัญก็เอามือมากำควยพี่ใหญ่แทนชุ อัญมันกำมันบอกชุ..กูเห็นด้วยกับมึงชุควยพี่ใหญ่เหมือนมีชีวิตมีเลือดเนื้อ  และมันก็ใหญ่ด้วย  เต็มมือกูเลย


    อัญมันก็เหมือนกับชุตกอยู่ในภวังค์บางสิ่งบางอย่าง มือของอัญที่กำควยพี่ใหญ่เริ่มขยับขึ้นลงช้าๆ  เหมือนกำลังชันสูตรพิสูจน์ทราบอะไรบางอย่าง    สิ่งที่อัญกำลังชันสูตรกำลังปรากฎขึ้นมา  เส้นเลือดเส้นเอ็นเริ่มปรากฎเด่นชัดปูดโปนพันโดยรอบลำควยพี่ใหญ่ หัวควยพี่ใหญ่ก็บานเต่งแดงเข้ม  อัญมันบอกชุให้ดูสิ่งที่มันชันสูตรพบมันปรากฎชัดเด่นขึ้นมา   


อัญมันบอกให้ชุชันสูตรตามมัน  มือของชุเข้าไปกำควยพี่ใหญ่  ควยที่แข็งตัวจัดมีเส้นเลือดเส้นเอ็นพันโดยรอบ  มันแทบจะล้นมือชุไปแล้ว    ชุมองดูควยพี่ใหญ่ที่ขยับไปตามมือของชุที่รูดขึ้นลง  มองดูรูควยที่อ้าหุบอ้าหุบ ตามมือที่รูดลำควยขึ้นลง    หำของพี่ใหญ่ก็หดกลมดิกเหมือนลูกชิ้นเด้งลูกใหญ่     ชุรูดควยพี่ใหญ่เหมือนคนที่อยู่ในภวังค์สุดลึกก้นเหว
   ชุได้ยินเสียงอัญมันถามแว่วๆ..ชุมึงอยากทำเหมือนน้าฉุยใหม อยากชันสูตรร่างพี่ใหญ่เหมือนที่น้าฉุยทำกับน้องข้าวฟ่างใหม


ชุมองควยพี่ใหญ่ที่อยู่ในมือด้วยใบหน้าร้อนผ่าวตอบย้อนอัญ...มึง มึงอยากทำแบบน้าฉุยเหรอ


  ชุกับอัญหันมองหน้ากันเม้มปากหันไปดูควยพี่ใหญ่  ในหัวของชุมีแต่ภาพน้าฉุยที่เย็ดน้องข้าวฟ่าง  ตรงหน้าตาก็มองแต่ควยพี่ใหญ่     ชุกับอัญเหมือนคนที่ตกอยู่ในภวังค์ติดอยู่ในร่างกายของพี่ใหญ่


  อัญมันเอามือลูบขาพี่ใหญ่ขึ้นไปลูบไปที่หำพี่ใหญ่  เข้ากำควยพี่ใหญ่ไว้ ควยพี่ใหญ่มีมือของชุกับมือของอัญกำไว้พร้อมกันโดยมีหัวควยบานแดงของพี่ใหญ่โผล่พ้นง่ามมือของชุ


อัญ....เอาน่ะชุ เราสองคนร่วมมือร่วมใจกันชันสูตรร่างพี่ใหญ่น่ะ  มีเรารู้กันแค่สองคน


  ชุกับอัญหันมองหน้ากัน  จิตของชุมันบอก..เอาเถอะชุจะชันสูตรร่างพี่ใหญ่ก็ชันสูตรให้มันสุดๆไปเลยจะได้รู้จะได้ทราบ  จะได้เอาไว้สอนลูกศิษย์นักศึกษาแพทย์ได้ถูกต้อง..


   ชุกับอัญสองว่าที่หมอสาวตกลงปลงใจที่จะชันสูตรร่างพี่ใหญ่ด้วยกัน    จะได้รู้ในสิ่งที่ไม่มีในตำราเรียนและไม่มีอาจารย์หมอคนใหนที่จะมาสอนแบบนี้แน่


  อัญไปเข็นเตียงผู้ป่วยมาเหมือนที่น้าฉุยทำ  ชุตะแคงตัวพี่ใหญ่ให้อัญเอาเบาะเตียงผู้ป่วยวางลงบนตะแกรงแล้วช่วยกันเอาร่างพี่ใหญ่ขยับนอนไปบนเบาะนั้น  เหมือนที่น้าฉุยทำกับน้องข้าวฟ่าง  ควยพี่ใหญ่แข็งง้ำงอนเฉียงอย่างต้องตาต้องจิต  ชุกับอัญต่างก็เอามือเข้าลูบเข้าจับเข้าถอกควยพี่ใหญ่สลับกันไปมา  อัญมันอยู่ในภวังค์สุดที่จะรอ  อัญขึ้นไปบนแท่นตะแกรง  อัญยกขาพี่ใหญ่ให้แยกออก  อัญนั่งลงก้มตัวลงไป  จับควยพี่ใหญ่ให้ตั้งตรง  ปากของอัญอ้าออก   
ปากของอัญครอบใส่หัวควยพี่ใหญ่ ริมฝีปากของอัญเม้มติดคอควยพี่ใหญ่   ใบหน้าของอัญค่อยๆโยกขึ้นโยกลง  ริมฝีปากของอัญครูดลำควยพี่ใหญ่ขึ้นลงขึ้นลง..ยรวฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ....  ลำควยพี่ใหญ่หายเข้าไปในปากของอัญที่ละนิดทีละข้อทีละนิ้วเข้าไปครึ่งลำ  อรูยยย..ริมฝีปากของอัญแนบติดโคนควยพี่ใหญ่  ควยพี่ใหญ่ทั้งลำอัดแน่นอยู่ในปากของอัญทั้งลำ  ใบหน้าของอัญแดงก่ำ อัญมันแทบสำลักมันแทบถูกหัวควยพี่ใหญ่อัดปิดหลอดลมจนหมดลมหายใจ อัญเอาปากออกจากควยพี่ใหญ่  น้ำลายของอัญเกาะเต็มควยพี่ใหญ่  เกาะใหลติดยาวยืดระหว่างปากของมันกับควยพี่ใหญ่  อัญปาดน้ำลายที่เกาะยาวยืดออกไป 


อัญยืดตัวยืนขึ้น  ถลกกระโปรงเกี่ยวรูดเอากางเกงในออกไป  ยืนคร่อมกลางลำควยพี่ใหญ่  ย่อตัวลงไปเอามือจับควยพี่ใหญ่ตั้งตรง    เม้มปากกดรูหียึก..ก.ก.ก..ชุไม่เห็นกระโปรงอัญมันบัง แต่ท่าทางของอัญบอกให้รู้ได้กำลังพยายามกดรูหีใส่หัวควยพี่ใหญ่  กดยังไงดูเหมือนจะไม่เข้า  อัญเลยลุกขึ้นถอดกระโปรงออกไป  อัญมันเปลือยท่อนล่างทั้งหมด  มันย่อตัวลงอีกครั้งเอาท่อนล่างที่ขาวเนียน  โคกหีอูมๆ  ขนหีที่แผ่เป็นรูปสามเหลี่ยมสีดำ  ย่อใส่หัวควยพี่ใหญ่  ที่ถูกอัญมันจับตั้งตรงไว้  ควยพี่ใหญ่ตั้งตรงยาวเหยียดดีจริงหนอ  ร่องหีอวบๆจ่อติดหัวควยแดงๆของพี่ใหญ่  ไร้กระโปรงชุกับอัญเห็นชัด เห็นรูหีของอัญมันอ้าออกให้หัวควยพี่ใหญ่มันมุดเข้าไป


 น้ำลายลื่นๆของอัญเป็นตัวช่วยอย่างดีในยามนี้   มันช่วยให้หัวควยพี่ใหญ่..ผลุ๊บ !! เข้ารูหีของอัญทั้งหัว  อัญมันคราง..ซี๊ด.. กดรูหีตามลงไปอีก  รูหีครูดลำควยพี่ใหญ่ลงไป..พรืด..ด..ด..  ชุเสียวตามอัญไปเลย  อัญปล่อยมือจากควยพี่ใหญ่  เอามายันหน้าอกพี่ใหญ่ไว้ คราง..ซี๊ด.ด.ด..กดรูหี.พรีด..ด..ด..ร้อง..อูย.ย.ย.. แคมหีของอัญอ้าบวมปริ กดใส่ควยพี่ใหญ่..พรีด.ด.ด...  อัญมันยกหีขึ้นสูงกดหีลง..สรวบบบ !!   โคกหีอัดโคนควยพี่ใหญ่ดัง..ตั่บ !!!   ควยยาวเกินหกนิ้วของพี่ใหญ่หายวับเข้ารูหีของอัญทั้งลำ   พี่ใหญ่นอนนิ่ง แต่อัญมันคราง..อูย.ย.ย..ซี๊ด.ด.ด...   ใบหน้าของอัญแดงก่ำทั้งใบหน้า  อัญทิ้งหีคาไว้สักครู่  แล้วก็เริ่มโยกตัวขึ้นลงขึ้นลง เสียงเนื้อหีเสียดสีลำควยพี่ใหญ่..สวบ.บ.บ.บ.บ.บ.บ... ชุมองเห็นเมือกหีขาวๆของอัญเริ่มเกาะชุ่มควยพี่ใหญ่โดยรอบ   อัญมันโยกตัวเร็วขึ้นร่างของอัญโยกขึ้นโยกลงอย่างกระสัน    มันยกรูหีขย่มควยพี่ใหญ่สั้นๆถี่ๆ  แคมหีของอัญอัดใส่โคนควยพี่ใหญ่..ผับ.บ.บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ.....  ชุมองหำพี่ใหญ่อีกทีเมือกหีขาวๆของอัญก็ใหลย้อยชุ่มหำพี่ใหญ่ไปแล้ว    อัญมันหายใจแรงพรัอมแรงเสียวที่ครางกระเส่า  แก้มก้นขาวๆของอัญ  กระแทกใส่ต้นขาโคนควยพี่ใหญ่ได้อย่างเร้าใจ


 อัญกระแทกแก้มก้นลงใส่โคนควยพี่ใหญ่  ..ตับ.บ.บ.บ.บ... กดลง.ตั่บ.. กดแคมหีใส่โคนควยแน่น  ส่ายก้นวนหีอย่างกระสันเสียว    ยกรูหีกด..ต๊าบ....ต๊าบ....ต๊าบ....ต๊าบ.....  คราง.. อูย.ย.ย.ย.ย...    อัญคงเสียวมากแน่นอนไม่เช่นนั้นมันคงไม่กดหีลงดัง..ต๊าบ.บ.บ....แบบนี้  หัวควยของพี่ใหญ่คงทะลุทะลวงถึงมดลูกอัญอย่างแน่นอน  ดูสิมันกดหีไม่หยุดเลย   อัญยันหน้าอกพี่ใหญ่โน้มตัวลง  ก้นผายงอนของอัญกระดกรัวขย่มควยพี่ใหญ่...ตั่บ.บ.บ.บ.บ.บ.บ.บบบบบ..  อรูยย..ชุเสียวหีตามไปไม่หยุด ชุมองหีของอัญที่กำลังรูดควยพี่ใหญ่เป็นระวิง   


นอกจากเมือกหีขาวๆของอัญที่แตกฟองฟอดแล้ว  กลีบหีของอัญก็ยืดยาวออกมารัดรูดควยพี่ใหญ่อย่างน่าดูชม      ร่างของอัญนั่งตรงขย่มควยพี่ใหญ่บ้าง  โน้มตัวลงกดควยพี่ใหญ่บ้าง  อัญมันกดหีได้เร้าใจเร้าอารมณ์มาก  กดซอยถี่ๆเมือกหีแตกใหลแตกใหล    กดหนักๆ...ต๊าบ.บ.บ....เมือกหีกระเซ็นพลั๊วะ..พลั๊วะ...พลั๊วะ...   มือของอัญที่กดหน้าอกพี่ใหญ่กดเกร็งทั้งสองข้าง   ก้นของอัญกระดกเร็วถี่ยิบ ปากของอัญส่งเสียง อ๊า.า.า.า.า.า...  หีของอัญเสียดสีลำควยพี่ใหญ่..สวบ.บบบบบบบบบ...เร็วมากเร็วมาก


 เมือกหีขาวๆใหลเยิ้มใหลเยิ้ม     แคมหีอัดติดโคนควยพี่ใหญ่..ปับ.บ.บบบบบบบ..อัญมันร้องครางดังขึ้น ดังขึ้น  มันร้อง...อ๊ายยยยยยย !!!   กดหีลงอัดโคนควยพี่ใหญ่ดัง..ป๊าบ !!!!


 แน่นสนิทติดโคนควยพี่ใหญ่  ตัวของอัญเกร็งกระตุกยึก.ก.ก.ก.ก....  อัญชันสูตรร่างพี่ใหญ่สำเร็จเรียบร้อยแล้ว    อัญมันหอบกระเส่าบอกชุ...น้ำ น้ำควยพี่ใหญ่ฉีดแรงมากเลยชุ....อ่า.า.า.า.า.า.า.า....


    สิ่งที่อัญมันบอกชุ ทำให้ชุรู้ว่าพี่ใหญ่ถึงจะไร้ชีวิตแต่น้ำควยพี่ใหญ่ยังมีมันเหลือเชื่อจริงๆ
ที่ไม่ใช่สิ่งเหลือเชื่อ  กางเกงในชุมันชื้นแฉะไปแล้ว  อัญให้น้ำหีของมันแตกออกไปจนหมด  ก็ยกหีออกจากควยพี่ใหญ่  พอหัวควยพี่ใหญ่หลุดออกจากรูหีของอัญ.พล็อก..


 น้ำควยพี่ใหญ่ที่ขาวข้นก็ใหลทะลักพรวดออกมาจากรูหีของอัญ   น้ำควยพี่ใหญ่ก็มีสีขาวขุ่นเหมือนผู้ชายปรกติทั่วไป  แต่มันจะมีเชื้อทำให้ผู้หญิงท้องได้ใหมหนอ     ควยพี่ใหญ่ไม่มีอาการว่าจะอ่อนตัวเลย  เหมือนจะรู้ว่ายังมีชุที่รอคอยจะชันสูตรต่อจากอัญ  ชุเช็ดควยพี่ใหญ่ให้สะอาดพอที่จะชันสูตร  ชุเห็นตัวอย่างแล้ว  ชุถอดกระโปรงถอดเอากางเกงในออกไป  ท่อนล่างชุเปลือยเปล่า   ท่อนล่างของชุก็พอฟัดพอเหวี่ยงกับอัญ มีเพียงขนหีของชุที่ดูจะมีน้อยกว่าของอัญ   ชุขึ้นไปบนแท่นตะแกรง  นั่งลงในหว่างขาของพี่ใหญ่  ชุกำควยพี่ใหญ่มันช่างแข็งเขม็งเกลียวเสียจริง   ชุลูบควยพี่ใหญ่ ชุเอานิ้วลูบหัวควยพี่ใหญ่  สะกิดรูควยพี่ใหญ่  เอานิ้วถูโดยรอบเงี่ยงควยพี่ใหญ่  ชุคงมีโอกาศแค่ครั้งเดียวชุต้องชันสูตรให้ทั่ว   


ชุเอานิ้วทำเป็นห่วงวงกลมร้ดที่คอควยพี่ใหญ่  หมุนนิ้วมือให้มันเสียดสีคอควยพี่ใหญ่โดยรอบ  ควยพี่ใหญ่ตอบสนองการชันสูตร  หัวควยบานแดงเต่งมาก  เส้นเลือดเส้นเอ็นปูดโปนโดยรอบอย่างชัดเจน   รูควยมีเมือกปริ่มที่รูควย   ชุจับควยพี่ใหญ่ตั้งตรง  เอานิ้วทำเป็นห่วงวงกลมรัดคอควยพี่ใหญ่ไว้รัดให้กระชับ แล้วรูดลงไปที่โคนควย  พ้นจากคอคอยนิดเดียวความใหญ่ของลำควยทำให้วงห่วงของชุขาดจากกัน    แต่มันก็รูดถึงโคนควยได้ ชุทำห่วงแบบนี้ทั้งสองมือรูดลำควยพี่ใหญ่สลับกัน  จิตของชุที่ตกอยู่ในภวังค์มันมองเห็นพี่ใหญ่แอ่นควยขึ้นแอ่นควยขึ้นตอบสนองให้กับการกระทำของชุ   


หนังบางๆของหัวควยพี่ใหญ่เต่งแทบฉีก  ชุเอานิ้วรูดหนังควยพี่ใหญ่จนตึง กดหนังควยติดคาโคนควยไว้  เอาลิ้นนุ่มๆเลียใส่หัวควยเต่งๆของพี่ใหญ่...แผล็บ.บ.บ.บ.บ.บ.....  หัวควยเต่งๆถูกลิ้นนุ่มๆของชุเลียใส่  จิตของชุมันเห็นรูควยพี่ใหญ่อ้าหุบอ้าหุบ  เกร็งขมิบน้ำควยไว้   ชุเอาลิ้นนุ่มๆเลียชอนไชไปรอบๆเงี่ยงควยพี่ใหญ่   จิตของขุมันเห็นหัวควยพี่ใหญ่พองหัว..ดุ๊บ..บ..บ...  ชุอ้าปากอมหัวควยพี่ใหญ่ออกแรงดูดหัวควยพี่ใหญ่  ..ด๊วบ.บ.บ.บ.บ.บ...  ดูดจนแก้มตอบ  ตอบเหมือนที่น้าฉุยดูดหัวนมของน้องข้าวฟ่าง   จิตมันบอกชุน้ำควยพี่ใหญ่แตกพุ่ง แตกพุ่งแล้วชุ ดูดเก็บไว้ชุดูดเก็บไว้ จะได้นำไปชันสูตรหาดีเอ็นเอในภายหลัง 


 ตอนนี้ไม่มีใครรู้พี่ใหญ่คนนี้เป็นใคร    น้ำควยพี่ใหญ่เป็นหลักฐานสำคัญที่ชุต้องเก็บไว้เพื่อนำไปตรวจหาดีเอ็นเอในภายหลังเพื่อจะได้ระบุตัวตนพี่ใหญ่ได้ถูกต้อง  ชุจึงอมเม้มหัวควยพี่ใหญ่ไว้แน่น  ออกแรงดูดหัวควยพี่ใหญ่ ..ด๊วบ.บ.บ.บ.บ... เอาน้ำควยพี่ใหญ่ออกจากรูควย.น้ำควยพี่ใหญ่พุ่งเข้าปากของชุ..ดรู๊ฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ...   มันคาวนิดๆแต่มันบ่งบอกได้ว่าน้ำควยพี่ใหญ่มันสดใหม่  ออกมาจากถุงน้ำควยสดๆร้อนๆ  ไร้เชื้อโรคในอากาศเข้าไปเจือปน  นำไปแยกหาดีเอ็นเอได้ผลแน่นอน   ชุดูดน้ำควยพี่ใหญ่ไปเก็บกักไว้ในร่างกายของชุในส่วนที่น้ำควยพี่ใหญ่สมควรเข้าไปอยู่   ชุดูดเอาน้ำควยพี่ใหญ่ออกไปจนจิตในภวังค์ของชุบอกว่าน้ำควยพี่ใหญ่หมดแล้ว 


ชุถึงได้กดริมฝีปากลงไปรูดเอาลำควยพี่ใหญ่เข้าไปอยู่ในปากชุทั้งลำ  ริมฝีปากติดแน่นโคนควยพี่ใหญ่  ชุเม้มลำควยพี่ใหญ่แน่นรูดริมฝีปากขึ้นริมฝีปากเสียดสีลำควยพี่ใหญ่ขึ้นมาจนสุดหัวควยหัวควยหลุดออกจากปากชุดัง..พล็อก..  น้ำลายชุใหลเยิ้มเกาะลำควยพี่ใหญ่ทั้งลำ    โดยไม่มีน้ำควยพี่ใหญ่ผสมแม้แต่หยดเดียว  เพราะน้ำควยพี่ใหญ่ถูกชุเอาปากดูดเอาออกไปจนหมดเพื่อเอาไปตรวจหาดีเอ็นเอ    พี่ใหญ่แตกน้ำควยใส่หีของอัญไปหนึ่งครั้งถูกชุดูดเอาน้ำควยไปอีกหนึ่งครั้งแต่ควยพี่ใหญ่ก็ไม่มีอาการอ่อนตัวให้เห็นเลย   ชุเอามือกดควยพี่ใหญ่แนบติดลำตัว หัวควยยาวไปถึงสะดือชุก้มหน้าลงไปเอาลิ้นเลียไปที่หำทั้งสองลูกของพี่ใหญ่เอาลิ้นดุนหำพี่ใหญ่ยึก.ก.ก.ก..  อมหำพี่ใหญ่ชันสูตรให้มันรู้ว่าหำพี่ใหญ่ได้คำได้ปากพอดิบพอดี  ดูดให้มันรู้ว่ามันหำพี่ใหญ่มีชีวิตเลือดเนื้อ   เสร็จแล้วละจากหำพี่ใหญ่เลียไปตามความยาวของลำควยพี่ใหญ่...แผล็บ.บ.บ.บ.บ.บ.บ... เลียไปตามสันควยที่เป็นสันปูดโปนขึ้นมา แผ่ลิ้นลากยาว..แยรบ.บ.บ.บ..ไปมาไปจากคอควยถึงโคนควย สลับเข้าดูดหำพี่ใหญ่..ด๊วบ.บ.บ...ไปด้วย    ลากลิ้นไปที่หัวควยพี่ใหญ่  เลียใส่เงี่ยงควยพี่ใหญ่..แผล็บ.บ.บ.บ...  จิตในภวังค์บอกชุ ได้เวลาชันสูตรควยพี่ใหญ่โดยใช้หีของตัวเองแล้ว   ชุผุดขึ้นคร่อมกลางลำควยพี่ใหญ่  ย่อตัวลงไปจับควยพี่ใหญ่ตั้งตรงไว้  เอารูหีจ่อไปที่หัวควยพี่ใหญ่แคมหีที่พร้อมพิสูจน์แตะไปที่หัวควยพี่ใหญ่  ชุเสียววาบพร้อมกับกดรูหีลงไป  รูหีที่พร้อมชันสูตรควยพี่ใหญ่  อ้าออกครอบเอาหัวควยพี่ใหญ่เข้าไปทีละนิด  ทีละนิด  รูหีอ้าออกจนตึงหัวควยพี่ใหญ่ก็..ผลุ๊บ..เข้ารูหีของชุทั้งหัว   ชุกดหีลงไปอีดนิด..พรืด..รูหีกระตุกเสียววูบ  ชุขาสั่นขาเกร็ง  เอามือยันหน้าอกพี่ใหญ่แน่น  ตัวกระตุก..ยึก..ก..ก...  รูหีขมิบ..ยวบ.บ.บ...  รัดหัวควยพี่ใหญ่..ยึก.ก.ก...  ชุคราง..อ่า.า.า.า...กดรูหี..พรีด..  หัวควยเสียดสีเนื้อหี..ยรวฟฟฟฟ....  ตัวของชุกระตุก..ยึก.ก.ก.. รูหีขมิบ..ยวบ.บ.บ...  ชุเสียวขาสั่นขาเกร็ง  หัวใจสูบฉีดเลือดอย่างกระสัน     ครางอ่า..คราง.ซี๊ด...  กดรูหีลงไปอีก  รูหีด้านในอ้าออกหัวควยพุ่งเข้าไป...ยรวฟฟฟฟ...  เนื้อหีขมิบ..ยรวบบบบ....   ชุคราง.ซี๊ดด..ยกหีขึ้นนิดกดหีลงอีกพรืดดด...หัวควยครูดเนื้อหีพุ่งเข้าไปติดปากทางเข้ามดลูก ชุยกหีอีกครั้งอัดหีลงดัง..ตั่บ..  ชุร้องอ๊าย.. แคมหีติดแน่นโคนควยพี่ใหญ่  ควยยาวของพี่ใหญ่พุ่งอัดแน่นเต็มรู  ชุขาสั่นขาเกร็ง  ตัวกระตุก..ยึก.ก.ก..  หัวควยพี่ใหญ่พุ่งเข้าปากมดลูกดันใส่เนื้อมดลูกทั้งหัว  ชุกดหีแน่นด้วยความเสียว

 หัวควยพี่ใหญ่มันเหมือนมีชีวิต  จิตในภวังค์ของชุมันบอกหัวควยพี่ใหญ่มันควานเกี่ยวเนื้อมดลูกของชุไปทั้งโพรง  ส่งความเสียวให้ห้องชันสูตรของชุสั่นเสียวไปทั้งห้อง   ต้องแตกเมือกชันสูตรออกมาอย่างต่อเนื่อง    ห้องชันสูตรของชุพร้อมเต็มที่ที่จะชันสูตร ควยพี่ใหญ่มันขยายรูให้ควยพี่ใหญ่เข้าไปทั้งลำ  มันขมิบมันตอดมันรัดควยพี่ใหญ่มันพร้อมเต็มที่ที่จะรีดเคล้นหาความจริงจากควยพี่ใหญ่  มันขับเมือกหีออกมาพร้อมเต็มที่ที่จะชันสูตรหาความจริงจากร่างที่ไร้ชีวิตของพี่ใหญ่   พี่ใหญ่ก็ให้ความมือชุเต็มที่ พร้อมที่จะให้ชุชันสูตรหาความจริง  ควยพี่ใหญ่แข็งเขม็งเกลียวคับเต็มรูหีของชุ  หัวควยก็บานเต่งควานไปทั่วห้องขันสูตรของชุ พร้อมให้ชุรีดหาความจริง   


ห้องชันสูตรพร้อม  วัตถุที่จะชันสูตรพร้อม   ชุก็ยกรูหีขึ้นด้วยความเสียว  ค่อยๆขย่มชันสูตรควยพี่ใหญ่ด้วยความกำหนัด    แคมหีประกบลำควยพี่ใหญ่แน่นเพื่อช่วยเคล้นหาความจริง  รูหีก็รัดควยพี่ใหญ่ไว้เพื่อรีดหาความเป็นตัวตนของพี่ใหญ่  เนื้อหีก็คอยเสียดสีเนื้อควยพี่ใหญ่ เพื่อให้การชันสูตรชันสูตรได้ทั่วลำควยพี่ใหญ่   ห้องชันสูตรของชุยกขึ้นยกลงด้วยความสั่นเสียว    เต้านมของชุที่อยู่กลางอกแม้จะถูกห่อหุ่มด้วยเสื้อนอกชั้นใน  แต่ก็เริ่มใหวพริ้วไปกับแรงชันสูตรของชุ   รูชันสูตรของชุ ยกกดยกกด..ผับ.บ.บ.บ.บ... ให้ควยพี่ใหญ่พุ่งเสียบรูชันสูตร..พรืด.ด.ด.ด...  เมื่อเมือกชันสูตรซึมใหลออกมามาก  รูชันสูตรของชุก็ยกสูงถึงคอควยพี่ใหญ่ ขย่มพรวดลงไป...ตั่บ.บ.บ.บ.บ.บ..  ก้นงอนเต่งของชุกระดกเด้าขย่มอย่างรวดเร็ว    ให้ควยพี่ใหญ่พุ่งสวบพุ่งสวบ อย่างสุดเสียว  ชุชันสูตรควยพี่ใหญ่ด้วยความเสียวถึงสองเด้ง  เด้งแรกกลีบหีรัดลำควยพี่ใหญ่ยาวยืดยาวยืดสุดความเสียว  เด้งสองหัวควยพี่ใหญ่เกี่ยวเนื้อปากมดลูกยาวยืดยาวยืด ติดยืดอย่างสุดเสียว    แก้มก้นของชุเด้งผับ.บ.บ..จากแรงอัดแรงกระแทก  จิตภวังค์มันบอกชุ พี่ใหญ่เด้งควยใหญ่อัดโคกหีของชุไปด้วย  ข้อแรกที่ชุรับรู้ชุชันสูตรแล้วสรุปว่าพี่ใหญ่มีเลือดเนื้อพี่ใหญ่เด้งควยอัดหีของชุได้  พี่ใหญหาได้ไร้วิญญาณไม่


   ร่างที่ไร้ชีวิตแต่ยังมีวิญญาณของพี่ใหญ่  เด้งเสยเด้งเสยทะลุทะลวงให้ชุรู้ความเสียว  ชุก็ตามชันสูตรร่างที่มีวิญญาณพี่ใหญ่อย่างไม่หยุด ขย่มโขยกโยกร่างต่อเนื่อง  กดรูหีลงชืดอัดติดโคน  โยกโยนซ้ายขวา เด้งสูงเด้งต่ำ  ขย่มยาวขย่มสั้น  อัดหีลง  ..ตั่บ.บ.บบบ..  บั่บ.บ.บ... ปับ.บ.บบบ..  ตั่บ.บ.บบบบบ ...
ขย่มควย..ต๊าบ..บ..บ..บ..  ดังสนั่นไปหมด  ใครเข้ามาใกล้ห้องนี้  ได้ยินเสียงนี้คงวิ่งกระเจิง นึกว่าผีหลอก  ชุไม่กลัวผีไม่กลัวศพ  ชุอัดหีใส่ควยพี่ใหญ่ต่อเนื่อง  อัดจนมิดอัดติดโคน    ร่างโยกโยนไปตามแรงเสียว  ชุครางเสียวเสียงแทบแหบแห้ง  แต่รูหีของชุมันไม่เหือดแห้งมันชุ่มไปด้วยเมือกเสียวชันสูตร    มันเหนียวเหนอะหนะไปหมด    มันทำให้เสียงแห่งความเสียว มีเสียง..แฉะะะะะะะะะ...แทรกเข้ามา  จิตภวังค์มันให้ชุได้ยินเสียงเสียวในรูหี  เสียงหัวควยเกี่ยวปากมดลูก..ยรูฟ.ฟ.ฟ.ฟ.    เสียงเนื้อควยเสียดสีเนื้อหี..ยรวฟ.ฟ.ฟ.ฟ.ฟ... 


   เสียงกระทบกระแทกข้างนอกอัญมันก็ได้ยิน  อัญมันจ้องมองชุชันสูตรควยพี่ใหญ่โดยไม่หนีไปใหน  อัญเป็นพยานให้ชุในการชันสูตรหาความจริง  ชุมีพยานยืนยันความจริงชุเร่งชันสูตรหาความจริงด้วยใจกระสัน  ด้วยกายที่สั่นเสียว  ชุเอาขาพี่ใหญ่พาดบ่าตามแบบน้าฉุยที่เอาขาน้องข้างฟ่างพาดบ่าไม่ได้  แต่ชุเอารูหีขย่มใส่ควยพี่ใหญ่ได้อย่างสุดเสียว    แรงขย่มของชุทำให้ควยพี่ใหญ่พุ่งแทงเข้าลึกถึงเนื้อใน  เข้าเสียวทะลุถึงใจ  เสียดสีไปทั่วเนื้อหีครูดไปทุกหลืบ เกี่ยวไปทุกที่  ส่งความเสียวไปทั่วห้องชันสูตรของชุ    ชุมองหน้าพี่ใหญ่ที่หลับนิ่งแต่มีรอยยิ้มที่มุมปาก   ชุเอามือทาบหัวใจพี่ใหญ่บอกพี่ใหญ่ ชุใกล้ชันสูตรเสร็จแล้ว  ชุมองอัญบอกมันด้วยจิต..เป็นพยานให้กูด้วยอัญ..


  ชุกดหน้าอกตรงหัวใจพี่ใหญ่ไว้แน่น  โยกร่างขย่มควยพี่ใหญ่ถี่ยิบ  มือที่กดตรงหัวใจพี่ใหญ่กดปั๊มไปตามแรงขย่ม    มันเหมือนไปปั๊มชีวิตพี่ใหญ่  ปั๊มควยพี่ใหญ่ให้เสยเสียบรูหีของชุ  แรงขย่มแรงปั๊มแรงเสย  เสยขย่มใส่กันอย่างกระสัน   แรงอัดกระแทกกระทั้นดังทั่วห้อง  แรงเสียวแผ่ไปทั่วร่าง น้ำชันสูตรของชุแตกพุ่งอย่างแรง แรงอัดหีอัดโคนควยพี่ใหญ่ดัง..ต๊าป !!!     


หัวควยพี่ใหญ่อัดใส่เนื้อชันสูตรของชุเต็มที่น้ำเชื้อชันสูตรของพี่ใหญ่ก็พุ่งใหลอย่างแรง  แตกเต็มเนื้อชันสูตรของชุไปทั่ว  ร่างของชุเกร็งกระตุกเสียวอยู่บนร่างที่ไร้ชีวิตของพี่ใหญ่..ยึก.ก.ก.ก....      มันเป็นอะไรที่สุดเสียวยากที่บอกเป็นคำพูด  ยากที่จะบอกผู้ใดให้รับรู้ว่า  ชุกับอัญไปมีอะไรกับผู้ชายที่เสียชีวิตไปแล้ว  ยากที่จะบอกผู้ใดว่า ร่างผู้ชายที่เสียขีวิตแล้วสามารถร่วมเพศได้     ชุชันสูตรร่างพี่ใหญ่ชายไทยไม่ราบชื่อคนนี้จนถึงที่สุดแล้ว


   ชุให้น้ำหีของชุใหลแตกออกไปจนหมด   ให้ตัวหยุดกระตุกเกร็งเสียวถึงได้ค่อยๆยกหีออกจากควยพี่ใหญ่หีหลุดออกจากควยพี่ใหญ่ดัง..พล็อก...  น้ำหีชุน้ำควยพี่ใหญ่ใหลทะลักออกจากรูหีของชุเนืองนองไปหมด


ควยพี่ใหญ่ก็ยังแข็งตัวอยู่เหมือนเดิมมันเลื่อมเหนอะหนะทั้งลำ    ชุกับอัญช่วยกันทำลายหลักฐานการชันสูตรร่างพี่ใหญ่จนสะอาด  ปล่อยให้พี่ใหญ่นอนควยแข็งอยู่แบบนั้น ใบหน้าพี่ใหญ่มีรอยยิ้มที่มุมปากเหมือนคนที่มีความสุขสุขสม      มันเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตที่ชุกับอัญได้มาพบเรื่องเหลือเชื่อแบบนี้  เรื่องที่ชุกับอัญ  ไปมีความสัมพันธ์ทางเพศกับร่างผู้ชายที่เสียชีวิตไปแล้ว    สิ่งที่ชุรู้ในการกระทำครั้งนั้นร่างพี่ใหญ่แม้จะเสียชีวิตไปแล้ว  แต่ร่างกายยังอุ่นขึ้นมาเหมือนคนที่นอนหลับลึก   อวัยวะเพศมีการแข็งตัวขึ้นมาได้  และชุสามารถร่วมเพศกับพี่ใหญ่ได้   พี่ใหญ่มีน้ำควย ชุรับรู้ถึงแรงน้ำควยพี่ใหญ่ที่แตกพุ่งใส่โพรงหีของชุได้    มันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมาก  ชุกับอัญไม่เคยลืมเรื่องนี้เลย  และคงไม่ลืมไปชั่วชีวิตแน่


     พอน้าฉุยกลับมา  ก่อนกลับชุกับอัญเข้าไปหาพี่ใหญ่อีกครั้ง  ร่างพี่ใหญ่กลายเป็นร่างที่ควรจะเป็นไปตามธรรมชาติของคนที่ตายไปแล้ว  ควยพี่ใหญ่อ่อนตัวไปแล้ว   เหลือเพียงรอยยิ้มที่มุมปากเท่านั้น
ชุบอกพี่ใหญ่ในใจ  พรุ่งนี้เช้าชุจะทำบุญใส่บาตรให้น่ะ  รุ่งขึ้นชุกับอัญก็ไปใส่บาตรทำบุญให้พี่ใหญ่    ตามที่ได้บอกพี่ใหญ่ไว้   ร่างพี่ใหญ่ถูกนำไปเก็บไว้ที่สุสานไร้ญาติแห่งหนึ่ง  ปัจจุบันชุกับอัญก็เป็นหมออยู่ที่ต่างจังหวัด อัญแต่งงานไปแล้ว  อีกไม่นานชุก็จะแต่งงานแล้วเหมือนกัน   และความลับนี้สามีของเราสองคนคงไม่มีวันได้รับรู้อย่างแน่นอนว่าเราสองคนเคยไปมีเพศสัมพันธ์กับร่างผู้ชายที่เสียชีวิตไปแล้ว    และมันยากที่จะให้ใครมาเชื่อในเรื่องราวนี้   คงมีเพียงชุกับอัญและน้าฉุยที่รับรู้ว่ามันเป็นจริง...

 ( จบ หมอสาวนิติเวชฝึกหัด )
*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอสาวนิติเวชฝึกหัด cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 08:16:06 am »
เรื่องจิงมัอยุ่เอาศพ ผู้หญิง แต่กับผู้ชายไม่เคยได้ยิน ปกติยังไม่ตายก้อไม่ค่อยจะสู้ยุ่แล้ว555

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 762
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอสาวนิติเวชฝึกหัด cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 02:06:11 pm »
เป็นเรื่องที่แต่งได้ดีมากๆ เคยเจอแต่เอากับศพผู้หญิง นี่หญิงนิติเวชเล่นศพผู้ชาย

*

ออฟไลน์ -taro-

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอสาวนิติเวชฝึกหัด cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 10:34:52 pm »
เสียวปนสยอง

บอกไม่ถูกเลยว่าอารมณ์ไหนกันแน่

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอสาวนิติเวชฝึกหัด cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:33:53 pm »
เป็นเรื่องที่อ่านสนุกอีกเรื่องนึงเลยครับ ยังดีนะเนี่ยที่ไม่ท้อง ถ้าท้องขึั้นมาก็ไม่รู้ลูกผีลูกคน

*

ออนไลน์ psm_mach

 • Senior Member
 • ****
 • 654
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอสาวนิติเวชฝึกหัด cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 08, 2020, 03:34:57 pm »
ทั้งเสียว ทั้งตื่นเต้น เป็นเรื่องประทับใจจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ