นี่หรือนักเรียน cop

นี่หรือนักเรียน cop

 • 2 ตอบ
 • 5117 อ่าน
นี่หรือนักเรียน cop
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 11:06:59 pm »
ผมเองนับว่าเป็นผู้ชาย คนหนึ่งที่มีประสบการณ์ฯ sex กับผู้หญิงมามากพอสมควร ผมเริ่มมี sex กับผู้หญิงตั้งแต่เรียนอยู่ ม. 1 ด้วยความที่ผมเกิด จากครอบครัวที่รวยพอสมควร ทำให้มีเงินใช้จ่ายจีบสาว ได้อย่างสบาย เพื่อนผมที่คบกัน แต่ละคน ‘เสือผู้หญิง’ ทั้งนั้น พวกผมหมดเงินไปกับสาวๆไปมากจน พ่อแม่ทนไม่ไหว ท่านจึงส่งผมเข้ามาเรียน ม.4-ม.6 ที่กรุงเทพฯ เพื่อให้พ้นหูพ้นตา และเมื่ออยู่คนเดียวผมอาจจะ ทิ้งนิสัยเดิมก็ได้

แต่…เปล่าเลย ผมกลับหนักกว่าเดิม เพราะอยู่บ้านที่กรุงเทพฯคนเดียวไม่มีคนคอยห้ามปราม แต่ผมก็ไม่ทิ้งเรื่องเรียน ผมเรียนของโรงเรียนที่มีชื่อ แต่ผมก็เที่ยวบาร์ เที่ยวเธ็คได้เกือบทุกคืน ผมมีเงินใช้อย่างสบายเพราะ ผมเป็นลูกชายคนเดียว มีน้องสาว 1 คน ส่วนพี่สาวสอบได้ทุนไปเรียนอยู่อังกฤษโน่น ด้วยเหตุนี้แหละของใช้ส่วนตัวของผมจึงมีแต่ของนอก แล้วสาวๆคนไหนจะไม่สนใจเล่าครับ ยิ่งพวกเด็กเที่ยว เด็กใจแตก ม.2 ม.3 ตาม RCA ผมก็เกี่ยวเอาขึ้นรถมา ‘ฟัน’ จนขนอุยหลุดไปหลายคน แต่ผมต้องมาหยุดลงที่ ‘ยัยเอ’ โดยไม่ยอม ยุ่งกับสาวอื่นอยู่พักหนึ่งครับ

‘ยัยเอ’ กำลังเรียน อยู่ ม.1 เท่านั้นเอง แต่เธอเป็นเด็กที่ อวบ ขาว สวย และตัวโตกว่าอายุมาก เนื่องจากเธอเป็นลูกครึ่งจีน-ฝรั่ง พ่อของเธอเป็นเพื่อนกับพ่อของผมเองครับ พ่อเธอเป็น นักธุรกิจชาวจีน แต่แม่ของเธอ เป็นคนอังกฤษ เมื่อพ่อของผมพาผม ไปรู้จักกับครอบครัวเธอ ผมเห็นเธอน่ารักจึงหมั่นไปเยี่ยมบ่อยๆ พ่อ-แม่ของเธอก็คงเห็นว่าผมเป็นลูกชายของเพื่อน เลยไว้ใจให้ผมเป็นติวเตอร์สอน ‘น้องเอ’ ตอนแรก ก็มาสอนที่บ้านของเธอตั้งแต่เธอ ยังเรียนอยู่ชั้น ป.6 จนตอนนี้เธอเรียนอยู่ ม.1 บางวันผมบอกว่าไม่ว่าง เธอก็จะขอ อนุญาตพ่อ-แม่ ไปเรียนพิเศษที่บ้านผม ด้วยความ สนิทสนม ผมจึงใช้วิทยายุทธและ ชั้นเชิงที่ชำนาญหลอกดูดนมน้องเอ ซะทุกวันก่อนติว พอติวเสร็จจึงพามาส่งบ้าน

ช่วงแรกๆ ผมก็ยังทำอะไรไม่ได้มาก เพราะกลัวเด็กตื่น น้องเอตัวโต และอื้อฮือ…หอยเธอนี่ ขาว โคก โหนก นูน อูม สมกับที่เป็นม้าเลือดผสมม้าเทศจริงๆ ขนเพชรเธอยังไม่ขึ้นเลย มีแต่ขนอุยๆ เริ่มจะขึ้นเห็นไรๆ บางๆ วันนั้นผมใช้ความพยายามจะอึ๊บเธอให้ได้ ผมดูดนมน้องเอจนเธอเสียวตัวสั่น นอกจากนี้ผมยังเอาเอามือล้วงเต่าตัวอวบของเธอ บี้จนน้ำฉ่ำ ผมจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออก แล้วใช้ลิ้นเลียร่องหอยให้เธอ จนเธอดิ้นพราดด้วยความเสียว


พอผมคิดว่าน้องเอเสียว ได้ที่แล้วผมก็แทรกเข้าที่หว่างขาเธอ เอาหัวแดงจ่อ ที่ปากรูเธอแล้วก็พยายามดันแท่งค… เพื่อจะให้มันเสียบเข้าไปในรูหอยของเธอให้ได้ เชื่อไหมครับว่าดันจนแสบหัวค…. ดันจนไม่รู้จะดันอย่างไร เจ้าลำค…ของผมก็ยังเข้าไม่ได้ ผมดันแต่ละทีน้องเอร้อง จ๊ากดิ้นพราดๆ แต่มันไม่เข้าครับ ผมมานึกดูทที่มันไม่ยอมเข้าอาจจะเป็นเพราะค… ของผมค่อนข้างจะใหญ่ ส่วนของเธอมันยัง เด็กอยู่ก็อาจ เป็นได้

ในที่สุดผมเลยคิดว่า เรื่องนี้ต้องใจเย็นๆ จะกินอาหารให้อร่อยมันต้องใจเย็นๆ ผมจึงอดใจไว้ก่อน ส่วนการดูดนม ล้วงบี้หอยผมยังดำเนินกับเธอทุกวัน จนกระทั่งเธอสอบ ม.1 เสร็จ ปิดเทอมโน่นแหละผมจึงได้มีโอกาสลิ้มลองแล้วก็เปิดประตูสวรรค์ขอองเธอได้ เจ้าม้าเทศของผมได้มุดเข้าไปในรูหอยแหวก เยื่อพรหมจรรย์ซิงๆ ลูกสาวเพื่อนพ่อสำเร็จจน ‘ขนอุย’ ของเธอหลุดไปหลายเส้น ช่วงนั้นผมเลิกเที่ยว เลิกจีบสาวๆคนอื่นๆ ทั้งหมดอย่างเด็ดขาด ก็มันประทับใจ และติดใจในรสสวาทของน้องเอนี่ครับ ส่วย ‘ยัยเอ’ ก็หลงไหลกับสิ่งแปลกใหม่ และความใหญ่ที่ผมมอบให้เธอ


สถานที่ผมใช้ในการเปิดบริสุทธิ์ยัยเอ ก็ที่บ้านผมนั่นเอง ผมดูดนมเธอ แล้วค่อยๆถอดเสื้อผ้าเธอ ซึ่งผมถอดมา หลายครั้งแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้เอาเข้าซักที แต่วันนี้หอยของเธอโตขึ้นมาก รูสวรรค์ก็โดนผมเอานิ้วแยงแหย่จนรูเธอเริ่มกว้างขึ้น ผมดำเนินการแบบเดิม คือถอดเสื้อผ้าได้ก็ดูดนม แล้วก็เลียหอย ผมเลียจนน้องเอดิ้นพราดด้วยความเสียว น้ำแฉะแล้วแฉะอีก ต่อจากนั้นผมก็เอาน้ำลายป้วยหัวค… ของผมจนเป็นมันแผล็บ จัดการถ่างขาน้องเอออกจนสองกลีบอ้าแดงแจ๋ ผมเอาหัวค… เขี่ยไปมาตามร่องรอยแยกจนน้องเอเสียวคราง ซี๊ด ซ๊าด พอเธอเผลอ ผมก็จ่อตรงปากรูแล้วดันพรวดเต็มแรง

คราวนี้ ไม่พลาดครับ เจ้าม้าเทศ ของผมมันทะยาน พุ่งพรวดเข้า ไปในรูที่แน่นปึ๋งของน้องเอได้เป็นผลสำเร็จ พอหัวบานของผมแทงเข้าไปในรูเท่านั้น น้องเอถึงกับร้องจ๊ากก ตาเหลือก พยายามเสือกตัว เอาหอยหนีม้าเทศของผม แต่ยากแล้วครับ เพราะผมเอามือรั้งสะโพกไว้แน่น ไม่รั้งเปล่า ผมยังกระแทกส่งท่อนค..จึ๊กๆๆๆ ให้เสียบเข้าไปในรูหอย เธอที่คับแน่นของเธออย่างรวดเร็ว ชนิดที่ไม่ยอมให้เธอได้ตั้งตัวทัน

 เจ้าม้าเทศตัวใหญ่ของผมเลยพุ่งเสียบเข้า ไปในรูหอยที่คับแน่นของน้องเอจนมิดลำ โดนเที่ยวนี้น้องเอถึงกับสะอื้นฮั่กน้ำตาไหลพราก ผมทาบตัวลงไปพูดปลอบใจ ให้กำลังใจเธอ ชมเธอว่าหอยเธอใหญ่ เก่งจริงๆ อะไรๆ ก็สวยไปหมด พักใหญ่ทีเดียวกว่าน้องเอจะหวยจากการสะอื้น รูสวรรค์ของเธอซึ่งตอนนี้โดนลำค… ของผมเสียบจนเยื่อพรหมจารีขาดกระจุย เลือดไหลออกมาปริ่มๆ นอกจากทั้งฟิต ทั้งคับเพราะเพิ่งจะโดนย.. ครั้งแรก แล้วมันยังตอดลำค.. ของผม ตุ๊บ ๆ ๆ ๆ อีกต่างหาก มันส์หยด เลยทีเดียวละครับ

ผมยอมรับเลย ว่าตั้งแต่ผมอึ๊บ ผู้หญิงมา ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนที่ผมเอา แล้วประทับใจผมเท่าน้องเอเลยซักคน และกว่าผม จะได้เอาจริงๆก็ต้องรอเกือบปี ทั้งหลอก ทั้งล่อ ทั้งจ่อ ทั้งจิ้ม ทิ่มแล้วทิ่มอีกจนเจ็บจนบวม มันก็เข้าไม่ได้ โอ้ยย…..สวรรค์ชั้นไหนมันจะมาเหมือนได้รูหอยน้องเอ ทั้งรัดทั้งตอด พอรูแรกแย้มกับม้าเทศทำความรู้จักกันดีพอสมควรแล้ว ผมก็ควบม้าเข้าใส่หอยใหญ่ของน้องเอ

น้องเอถึงจะ ใหม่ก็จริง แต่พอเธอเดือดขึ้นมา เจ้าประคุณเอ๋ย ผมกระเด้า เธอเด้ง ร่อนรับเอวเป็นระวิงเลยละครับ เรียกว่ามันส์หยด ติ๋ง ๆ เลย วันนั้นผมควบม้าเทศ พ่นพิษใส่หอยน้องเอซะ 3 ยกรวด ทำเอาน้องเอถึงกับเดินขาถ่างเสียศูนย์ไปเลย ของพรรค์นี้ก็เป็นเรื่องธรรมดาของเด็กสาว พอโดนเรียบร้อยแล้วก็ต้องมาให้ผมซ้ำรูเธออีก และทุกครั้งน้องเอก็โดนผมเสียบรูสมใจอยาก ผมสอนกามวิธีจนกระทั้งน้องเอเจนจบกระบวน sex เพราะไม่ว่าผมจะอึ๊บท่าไหนเธอเป็นรับมือได้หมด ทั้งโก้งโค้ง ทั้งขึ้นขย่ม ทั้งดูดลำค…


น้องเอเก่งมากเลยทีเดียว เธอมาขลุกอยูกับผมตั้งแต่เช้าจนเย็น จนกระทั่งพ่อ-แม่ของเธอเริ่มสงสัยแต่ท่านไม่พูดไม่ถามอะไร เราเลยได้ใจ ผมเสียบหอยเธอแทบทุกวัน เวลาผมอึ๊บ น้องเอผมชอบมองดูหอยใหญ่ของเธอ แล้วคิดในใจว่า ‘เด็กบ้าอะไร อายุแค่12 หอยโคตรใหญ่เลย ’ ช่วงปิดเทอม น้องเอจะต้องมาหาผมแต่เช้า พอมาถึงผมก็อึ๊บก่อน 1 ที แล้วพาไปเที่ยว เพื่อหาบรรยากาศแปลก ๆ เคล้าเคลียกัน พอตกเย็นก็กลับมาติวภาษาอังกฤษกันที่บ้านผม เพราะเธอจะต้องไปเรียนต่อที่อังกฤษอีก 2-3 เดือนข้างหน้านี้ ในเรื่องภาษาน้องเอเก่งขึ้นตามลำดับ ขนาดเธอพูดภาษาอังกฤษกับแม่เธอได้อย่างถูกต้อง พ่อ-แม่ของเธอก็พอใจมาก แต่ที่เธอเก่งเป็นพิเศษ เกินเด็กก็คือ sex

และในวันหนึ่งกลางวันแสกๆ ขณะที่ผมกำลังติววิชา sex ให้น้องเอ เป็นยกที่2 โดยผมลืมล๊อคประตูรั้วบ้านและ ประตูหน้าบ้านเพราะคิดว่าไม่มีใครมายุ่งกับผม แต่ผมลืมไปว่าช่วงปิดเทอมน้องสาว พี่สาวผมชอบพากันมาเที่ยวกรุงเทพฯบ่อย ๆ หากมีเวลาว่าง และวันนี้ก็เช่นกัน น้องสาวผม เธอพาเพื่อน เธอที่สอบเทียบ ม.6 ได้ เข้ามาสอบเอ็นทรานซ์ ซึ่งเพื่อนเธอ ก็เป็นลูกสาวเพื่อนของ พ่อผมที่ทำธุรกิจร่วมกัน ผมรู้จักดีและเคยหยอกล้อเธอ เล่นอยู่บ่อยๆ เพราะเธอขาว สวย อวบ น่ารัก มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว

ผมกับน้องเอกำลังขย่มกันอย่าง มีนส์ใน ท่าที่น้องเอโก้งโค้งริมขอบ เตียงให้ผมกระแทก รูหอยทางบั้นท้าย ผมกระแทก เพลินจนไม่ได้ยินเเสียงรถที่วิ่งเข้ามาจอด หน้าบ้าน เสียงเปิดประตูหน้าบ้านผมยัง ไม่ได้ยิน และไม่ได้เฉลียวใจอะไรเลย น้องสาวผมมา กับเพื่อน 2 คน เธอสองคนขับรถเก่งด้วยกันทั้งคู่ สงสัยหนีมาด้วยกันจึงไม่ยอมโทรมาบอกล่วงหน้า


 ขณะที่ผมกำลังอัดน้องเอเหย็ง ๆ อยู่นั้น ผมได้ยินเสียง ‘ยัยอ้อม’ น้องสาวผมตะโกนเรียกผมโหวกเหวก “คุณเจ้าเมืองอู๊ด ยังไมตื่นหรือไงเจ้าคะ” เธอเรียกประชดผมเลียนแบบ คำพูดของแม่ ซึ่งเรียกผมว่า ‘เจ้าเมือง’ เพราะเข้าใจว่าผมเกิดมา สบายมากกว่าคนอื่น ไม่ต้องทำอะไร ยัยอ้อมน้องสาวผมมันไม่เกรงกลัวผมหรอกครับ เพราะที่บ้านพ่อ-แม่เลี้ยงลูกแบบกันเอง แม้พี่สาวผม เราพูดกัน เค้า – ตัว เราเป็นกันเองมาก เวลาเล่นกันก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันยังกะเพศเดียวกัน

ผมกำลังถล่มบั้นท้ายยัยเออย่างมันส์ในอารมณ์ พอยัยอ้อมส่งเสียงเรียกก็ตกใจ ผมรีบถอดลำค… ออกจาก รูหอยยัยเอ จนยัยเอสงสัยแล้วถามว่า

“อุ๊ย…อะไรพี่อู๊ด”

ผมบอกเธอให้รีบสวม เสื้อผ้าเร็ว น้องสาวมา ผมรีบคว้ากางเกงบอลมานุ่งอย่างตาลีตาเหลือก แล้วโยนผ้าห่มให้ยัยเอคลุมร่าง ได้ทันพอดีกับที่ยัยอ้อมเปิดประตูผลัวะเข้ามา เฮอ….เกือบไปแล้ว น้องสาว เกือบเห็นความ เหี้ยของผมซะแล้ว นี่ถ้าเธอเปิดผลัวะ เข้ามาเห็นผม กำลังถล่มหอยยัยเอจะจะเธอจะคิดอย่างไรก็ไม่รู้ พอยัยอ้อม เปิดประตูเห็นผมยืนข้างเตียงทำท่าจะ ไปเปิดประตู เธอคงนึกว่าผมเพิ่งตื่นเลยกระโดดเข้าปล้ำผม

จนผมเกือบเสียหลักล้มเพราะกำลังเข่าแทบไม่มี แต่ผมก็ตั้งหลักได้รีบอุ้มเธอไว้แล้วหอมแก้มเธอ ถามเธอว่า “มาได้อย่างไรยัยอ้อม ไม่เห็นโทรฯมาบอกก่อนเลย” น้องสาวผมทำปากจู๋ๆ บอกผมว่า “หนีมากับพี่แนน แม่ไม่ยอมให้เอารถมากัน พี่แนนเลยขโมยรถพ่อเธอมา กลัวแม่ด่าเลยแอบหนีมาตอนสองยาม ขับกันมาเรื่อยๆเพิ่งจะถึง เดี๋ยวอ้อมว่าจะโทรฯ บอกแม่หน่อย” พอดีมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมกับน้องสาวพูดขึ้นพร้อมกันว่า

 “แม่โทรฯมาแหง๋เลย”

 ผมเลยวาง ยัยอ้อมลงแล้วเดินไปรับโทรศัพท์ เป็นแม่โทรฯ มาจริงๆ ผมเลยบอกแม่ไปว่า ยัยอ้อมเพิ่งมาถึง แล้วแม่ก็ใส่เป็นชุด ๆ ผมเลยเรียกยัยอ้อมมาฟังเทศนาเอง จากนั้นเดินไปที่เตียง เห็นยัยเอแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว เลยพาเธอมารู้จัก กับยัยอ้อมน้องสาว ผมหลังจาก ที่ฟังเทศน์ทางโทรศัพท์เสร็จ พอดียัยแนน เดินมาสมทบ ผมเลยต้องแนะนำให้รู้จักกับ ทั้งสองคนที่กำลังจ้องเอา จ้องเอา“แนน อ้อม นี่ลูกศิย์พี่เอง เธอมาเรียนภาษาอังกฤษ ง่วงนอนเลยนอนพักผ่อน นี่เอ ส่วนนั่นน้อง สาวพี่ทั้งสองคน”

เอเลยยกมือสวัสดี แต่ยัยอ้อม ปากเสีย สวนมาว่า

 “พักผ่อนหรือทำอะไรกันแน่พี่อู๊ด”

 เลยทำให้ยัยเอเขินอายก้มหน้าหงุดๆ ผมเลยต้องเบรคยัยอ้อมบอกว่า

 “น้อย ๆ หน่อยยัยอ้อม”

แต่ยัยแนนกลับหัวเราะคิกๆ ผมเลยแกล้งถลึงตาใส่ทั้งสองคนเลยเงียบ น้องสาวผมเดินเข้ามากอดเอวผมอย่างเอาใจแล้วพูดว่า

“ขอโทษค่ะ…คุณพี่”

ผมเลยปลดมือเธอออกบอกว่า

 “เออ…เออ…แล้วไป น้องเอเธอยังเด็กอยู่เลย ม.1 จะขึ้น ม.2 เท่านั้นเองรู้ไหมจ๊ะ”

 หลังจากนั้นผมก็ไล่ทั้งสองคน ไปอาบน้ำ ส่วนผมก็ถือโอกาสพาน้องเอไปส่งบ้าน ผมปลอบน้องเอ ในขณะที่ขับรถไปส่งเธอที่บ้านว่า อย่าไปถือสายัยอ้อมเลย มันชอบปากหมาอย่างนั้นแหละ มันแค่พูดเล่นๆ เท่านั้น น้องเอก็เข้าใจ เธอบอกผมว่าระหว่างที่น้องสาว ของผมอยู่ กรุงเทพฯ เธอก็จะเว้นไม่มาหาผม แต่ถ้าเธอมีอาการ ‘เสี้ยน’ เมื่อไหร่เธอจะโทรฯ มาหาผม ผมก็เลยตกลง

พอส่งยัยเอเสร็จผมก็กลับมา ยัยอ้อมอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ยัยแนนเพิ่งจะออกจากห้องน้ำ มีผ้าเช็ดตัวพันกาย ชายผ้าสั้นเต๋อ สั้นจนเกือบจะเห็นหอย เธอรำไรอยู่แล้ว ส่วนช่วงบน อื้อฮือ….กำลังเต่งตึง ร่องอกขาวจั๊วะ ผมเห็นแล้วใจไม่ค่อยดี ยิ่งเมื่อกี้เอายัยเอน้ำยังไม่ทันออก อารมณ์ค้างอยู่ด้วย ผมจ้องมองยัยแนน จนยัยอ้อม ขัดคอขึ้นมาว่า

“เอ้า….มองตาค้างเลยเชียวนะพี่อู๊ด” ผมเลยรู้สึกตัว แก้ตัวไปน้ำขุ่นๆ บอกว่า

 “เปล่า..มอง”

ส่วนยัยแนนค้อนผมวงใหญ่และพูดว่า

“นี่น้อง ๆ ..ของพี่ทั้งนั้นนะคะ”

ผมเลยต้องหาทางออกบอกเธอว่า

“ก็แหม…พี่ไม่ได้เห็นน้องแนนมานาน ตั้งแต่เด็กๆแล้ว ตอนนี้เป็นสาวแล้วสวยด้วย พี่มองหน่อยไม่ได้เหรอ ก็ไม่เคยเห็นน่ะ”

 ผมต่อคำ ยัยแนนค้อนอีกวงแล้วเดินเข้าห้องไปแต่งตัว แล้วเราก็ชวนกัน ไปหาอะไรกินแล้วก็เดินห้างฯ กันนิดหน่อย กลับถึงบ้านก็มืดพอดี มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมนึกในใจว่าต้องเป็นยัยเอแน่ ๆ ก็จริงดังที่คิด ยัยเอบอกให้ผมไปหา เธอเดี๋ยวนี้เลยเพราะ เธออารมณ์ยังค้าง ผมรับปากแล้วรีบวางหู บอกทั้งสองคนว่า ต้องออกไปทำธุระข้างนอกเดี๋ยวเดียว เดี๋ยวกลับ

ผมรีบขับรถไปหายัยเออย่างรีบ ด่วนที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว พอไปถึงยัยเอก็รีบขึ้นรถแล้วบอกว่า


 “อยากจัง เมื่อกี้อารมณ์ค้างน้ำยังไม่ทันออกเลย”

ผมก็เหมือนกันแถม ยังความอวบ ความขาว ของยัยแนน ยิ่งทำให้อารมณ์ร้อนฉ่า ผมไม่รอช้ารีบพายัยเอเข้าโรงแรมที่ใกล้ที่สุด ซัดซะ 2 เกมรวด เสร็จแล้วก็ถามยัยเอว่าพอไหมจ๊ะน้อง เธอพยักหน้าแสดง ว่าอิ่มแล้ว ผมพายัยเอไปส่งบ้านเสร็จ กลับมาถึงบ้านตอน 4 ทุ่ม ยัยแนนกับยัยอ้อมนั่งดูทีวีกันอยู่ ยัยอ้อมปากเสียแซวผมว่า


 “น้องเอสบายดีหรือปล่าวคะพี่”

…แหม… มันรู้มากจังไอน้องคนนี้ และมีเสียงยัยแนน หัวเราะคิก ๆ เช่นกัน “เปล่านี่… พี่ไปหาเพื่อนต่างหาก… เพื่อนพี่จะไปนอก เลยไปคุยกับมันนิดหน่อย” ผมโม้ไปเรื่อยเพื่อ กลบเกลื่อนความจริง แล้วผม ก็เดินเข้าห้องน้ำ อาบน้ำเสร็จก็ออก มานั่งดูทีวีกับน้อง ๆ จนดึกรายการเลิกจึงแยกย้ายกันเข้านอน

ตื่นเช้าขึ้นมา ทำธุระส่วนตัวกันเสร็จ เราสามคนก็ชวนกันออก ไปทานข้าวและดูหนังกัน โดยผมนั่งกลางมีน้องทั้ง สองคนนั่งขนาบข้าง แหม… ตอนนี้สิผมรู้สึกว่าตัวเอง มันเหมือนกับเป็นฮ่องเต้ตัวจริง เลยละครับ หนุ่มหล่อมีสาวสวยขนาบทั้งสองข้าง ขณะนั่งในโรงหนังก็มีคนอื่นๆ หันมามองอย่างแปลกใจปนอิจฉานิดๆ แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่าว่าสาว สวยนั่งขนาบข้างผมนั้นแท้ที่จริงเป็นน้องสาวตัวเอง ส่วนที่ทำให้หัวใจเต้นแรงก็มีเพื่อนน้องสาวเท่านั้น ถึงตอนนี้ทำให้ผมคิดถึงยัยเอจังเลยแฮะ พอเรานั่งดูหนังไปได้สักครึ่งเรื่องคราวนี้ซีครับ
หนังในจอก็กลับก ลายเป็นหนัง R ยัยอ้อมน้องสาวผมเธอ ไม่ค่อยเข้าใจ อะไรบางอย่าง เธอก็ซักถามออกมาตรงๆ เลย ก็แหม…น้องสาวผมมันยังเป็นเด็กที่ไร้เดียงสาจริง ๆ แต่ว่ายัยแนนซี ครับนั่งเงียบจ้องดูหนัง R บนจอตาไม่กระพริบเลย พอยัยอ้อมเลิกซักถาม ผมเลยถือโอกาสขยับ ไปจับมือของยัยแนนดู โอ้..โอ๊ะ…มือของยัยแนนตอนนี้เย็นเจี๊ยบเลยครับ แถมไม่ ยอมปัดมือผมหรือขยับมือหนีเสียด้วย


 ผมเลยได้ใจ จับมือ เธอบีบเบาๆ เล่น เธอคงเพลินผมเลยจับมือเธอ ไปวางที่ตัก โดย แกล้งให้มือผมที่ประกบมือเธอ ให้หลังมือผมอยู่ด้าน ล่างติด กับเป้าเนินเต่ากลางหว่างขาของเธอ เธอก็ยังเฉย ผมเลยปล่อยมือกลับให้ฝ่ามือพลิก เป็นจับเป้าเนินเต่า ของเธอแทน อื้อฮือ…..ของจริงเลยครับ โหนกนูน ง้ำเต็มมือเลยเลยครับ (วันนั้นเธอนุ่งกระโปรงบาน) เนินเนื้ออ่อนๆ โคกของเธอที่อยู่ใต้อุ้งมือผมมัน เต็มฝ่ามือเลย มันโหนกนูนอูม ฟูม น่าจับ น่าขยำมาก ๆ เลยครับ

เธอหันมาจ้องหน้าผม แต่ตัวเธอกลับไม่ขยับปัดป้องอะไร ผมเลยขยำๆ เล่นอย่างมันส์มือ ทำให้ ‘ไอ้โด่’ น้องรักของผมมันแข็งหงึก ๆ ดันกางเกงยีนส์ตุง เพราะมันคงอยากออกมาดูหนังด้วย ผมเจ็บและอึดอัดกับ ‘ไอ้โด่’ จนรำคาญ เลยเอามือกดหัวมันไว้อย่างแรง ๆ จนยัยอ้อมสงสัยหัน มามองแล้วถามผมว่า

 “เป็นอะไรพี่อู๊ด”

ผมรีบชักมือกลับจากตักยัยแนนแล้วบอกว่า “ป…เปล่า”

ผมเอามือมากอดคอน้องสาว แล้วดึงมาหอมดื้อ ๆ แก้เขินไปงั้นแหละ ยัยอ้อมมันไม่รู้สึกเสียวอะไรหรอก เพราะว่าผมทำกับเธอออกบ่อย แบบนี้ประจำ เพราะความรักและเอ็นดูน้องสาว พอยัยอ้อมนั่งดูหนังเฉยๆ ผมก็เริ่มเอามือเลื้อยเข้าไปที่เนินเต่าของยัยแนน อีกแล้วก็เริ่มรุกหนักขึ้นโดย ใช้วิธีเอามือสอดเข้า ไปในเสื้อตรงท้อง น้อยแล้วไต่ขึ้นไปข้างบนสอดปลายนิ้วเข้าใต้ยกทรงแล้วก็ตามด้วยปลาย นิ้วแบเป็นฝ่ามือแล้วจับนมเต้าที่แข็ง นุ่ม ๆ มือ


 จนกระทั่งยัยแนนนั่งถอนหายใจออกมาดัง “เฮ้อ” แต่ยังไม่พูด ไม่ปัดป้องอะไร เหมือนเธอจะเต็มใจให้ผมลูบ คลำขยำนมเธออย่างนั้นแหละ เมื่อเธอไม่ว่า ผมก็ยิ่งได้ใจ เลยตัดสินใจเปลี่ยนจุดเป็น ‘บุกลงล่าง’ สอดมือเข้าไปในกระโปรงตรงหน้าท้อง แล้วสอดมือไปใต้ขอบกางเกงใน แล้วก็เลื่อนไหลลงไปจนเจอเลยครับ จะอะไรซะอีก ก็โคกเนินเต่าของเธอนะซีครับ เนื้อ ๆ สด ๆ ของแท้ ๆ โคก ๆ โหนกนูนมีขนขึ้นปกคลุมบาง ๆ นุ่ม ๆ


 เธอขยับตัวนิดหน่อย ผมเลยบีบ ๆ ขยำ ๆ อย่างมันส์เขี้ยว แล้วสอดนิ้วกลางลงไปตามร่อง พอปลายนิ้วโดนเม็ดติ่ง เธอสะดุ้งร้อง “เอ๊อะ” แล้วหันมามองหน้าผม ผมทำเป็นไม่ สนใจแยงปลายนิ้วคาที่ติ่งเธอไว้ กระดิกนิ้วนิดๆ น้ำเมือกของเธอเปียกแฉะเต็มร่องกลีบลื่นนิ้วเลย นี่แสดงว่าเธอดูหนังจนมีอารมณ์เลยขมิบน้ำเสียว น้ำอยากของเธอออกมาก่อนหน้าที่นิ้วมือผมจะแซะ ร่องเธอมานานแล้ว

ผมเลยนั่งเอานิ้วเขี่ยติ่งเสียวเธอเล่น เธอคงเสียว เธอจึงเอามือมากดมือผมนอกกระโปรง หน้าตาบูดเบี้ยว ผมเลยเอามือซ้ายที่ยังเหลือกอดคอ เธอแล้วดึงเข้ามาหอมแก้ม ซึ่งเธอก็ยอมให้ผมหอม แต่โดยดีไม่มีอาการขัดขืนเลย แถมยังเอามือมา กอดคอผมจูบผมเป็นการตอบโต้เสียด้วย ยัยแนนคง มีอารมณ์เสียวจนลืมตัว จูบแก้มผมโดยไม่กลัว ว่ายัย อ้อมจะเห็นเลย ผมกับยัยแนนกำลังล้วงกัน อย่างมันส์ใน อารมณ์ ยัยอ้อมเอามือมาสะกิดเอวผม

ผมเลยสะดุ้งแล้ว ก็ปล่อยปากออก มาจากปากของยัยแนนและชักมือกลับออก มาจากเนินเเต่าของยัยแนนอย่างแสนเสียดาย ผมทำเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอดีหนังจบเราจึงพากันเดินออกมาจากโรงหนัง แวะซื้อกับข้าวอีกหน่อยเพื่อมาทำกินกันที่บ้าน หลังจากทำอาหาร และกินข้างแล้ว เรานั่งดูทีวีกัน พอข่าวจบผมเห็นยัยอ้อมนอนหลับฟุบอยู่ตรงหน้าจอทีวีผมเลยดึงยัยแนนขึ้นมานั่งบนโซฟาคู่กับผม พอเธอ นั่งลงผมก็ดึงคอเธอให้หันมาแล้ว ประทับจูบเธอทันที คราวนี้เองครับยัยแนนก็ปล่อยเต็มที่เหมือนกระหาย อยากที่รอโอกาสอย่างนี้มา นานตั้งแต่อยู่ในโรงหนัง ผมดูดปากพันลิ้น ส่วนมือก็ทั้งล้วงทั้งบีบทั้งคลึง ขยำนมสองเต้าของเธออย่างหนำใจ

ก่อนที่จะเอามือถลกชุดนอนของเธอขึ้นมา อ้าปากงับหัวนมเธอดูดจ๊วบ ๆ ตวัดลิ้นเลียหัวนมเม็ดเล็ก ๆ อย่างมันส์ปาก ยัยแนนถึงกับแอ่นหน้าอกให้ผมดูด นั่งครางหลับตาปี๋ ผมทั้งดูดนม ทั้งขยำ ทั้งคลึง กางฝ่ามือแตะที่หัวนมอีกข้างแล้วหมุน ๆ สลับปากขึ้นมาาดูดพันลิ้นอย่างเมามันส์ไปด้วยกันทั้งคู่ ความเสียวเมื่อมันเกิดขึ้นมันไม่เคยปรานีใครอยู่ แล้ว ผมจับยัยแนนให้นอนราบลงบนโซฟา ส่วนผมเลื่อนตัวลงไปนั่งคุกเข่า อยู่กับพื้นโดยไม่ยอมให้ปากหลุดจากหัวนม


ผมสอดท่อนแขนข้างซ้ายเข้าไปรองที่ต้นคอเธอ ยกหน้า เธอขึ้นมาดูดปากสลับกับดูดหัวนม ผมเลื่อนมือขวาลง มาสอดเข้า ไปที่ขอบกางเกงนอนซึ่งเป็นยางยืด กางมือประกบลงบนโคกโหนกนูนจน พูนกองโจ้โก้ในกางเกงนอนของเธออย่างชำนาญ แล้วขยำ คลึงฝ่ามือหมุนบนโคกอันโหนก ใหญ่อย่างมันส์เขี้ยวอีกครั้งหนึ่ง ผมคลึงอารมณ์ก็เดือดจน ‘ไอ้โด่’ มันโผล่หัวบานออกมาจากขอบขากางเกงบอล ผมก็ปล่อยให้หัวบานของผมออกมาสูดอากาศหายใจ ที่กำลังอบอวลไปด้วยกลิ่นสาบสาวของน้องแนนบ้าง พอผมเอานิ้วบี้ติ่งเสียวของ เธอจนนิ้วแฉะคาร่องดีแล้ว เสียงเธอ ร้องคราง


 “อูยส์…ๆ….ซี๊ด..ๆ…พี่อู๊ดขา… ช่วยแนนด้วย…อูยย”


 ผมไม่รอช้า รีบถอนมือกลับมาแล้ว ช้อนก้นเธออุ้มร่างบาง ๆ ขาว ๆ ของเธอขึ้น พาเธอเดินลิ่วเข้าไปในห้องผม วางเธอลงบนเตียง ใจก็นึกกลัวว่ายัยอ้อมจะตื่นขึ้นมา เห็นเข้าเพระเธอร้อง คราง เสียงดังเหลือเกิน เธอคงเสียวจนลืมไปหมดแล้ว พอวางเธอลงผมก็รีบเลื้อยตามขึ้นไปนอนลงข้างๆ แล้วจัดการถอดเสื้อถอดกางเกงของเธออย่างรีบเร่ง ชนิดที่เสื้อ-กางเกงของเธอ แทบจะขาดเพื่อความต่อเนื่องในอารมณ์ sex แต่ขณะเดียวกันผมก็ไม่ลืมที่จะรูดกางเกง ของตัวเองให้หลุดออกไปจากร่างกายด้วย ไอ้โด่ของผมมันดีดผึงออกมาผงกหัวหงึกๆๆ

ผมเลื้อยขึ้นไปทาบทับน้องแนนประทับจูบ ลิ้นพันลิ้น เป็นการเริ่มต้น พร้อมกับเอามือบีบขยำ คลึงฝ่ามือกับเต่า ที่อวบอั๋น จนเธอเอา มือมากอดคอผมแน่นเผยอ ปากพันลิ้นอย่าง เร่าร้อนตามหัวใจของเธอ


 ผมเลื่อนปากมาดูดหัวนมสลับกัน ซ้าย-ขวา ตามตำราที่ทุกๆคนทำก่อนที่จะอึ๊บผู้หญิง แต่ว่าผมไม่ลืมที่จะ ใช้มือข้างขวาประกบฝ่ามือคลึง หมุน วนแตะเส้นไหม อุย ๆ บนโคก อย่างเพลิดเพลินในอารมณ์ แล้วปากผม ก็ต้องไหลตามลง ไปสมทบกับฝ่ามือมหากาฬ ผมสูดดมความหอม หวานจาก ‘หมาโคก’ ที่ยังบริสุมธิ์ผุดผ่องก่อนที่จะ ใช้ปลายลิ้นแซะ กรีดลงที่ร่องแล้วตวัดลิ้นเลียขึ้น-ลง ก่อนที่จะไปหยุดตรง ‘เม็ดติ่ง’ เล็ก ๆ ผมกระดกปลายลิ้นหมุน วน เม็ดติ่งแล้วก็ดูดดังจ๊วบ ๆ

 ยัยแนนถึงกับตัวสั่นร้องอู้ แอ่น เด้งเนินเต่าตัว ใหญ่ขึ้นมาสู้ลิ้นผมดึ๋ง ๆ และยังเอาสอง มือมากดหัวผมให้จมแน่นกับ เนินเต่าของเธออีก ต่างหาก ผมเลยเอาหน้ากดลงบนเนินแล้ว ก็เกลือกกลิ้งกับอภิมหาโคกของเธอจน กระทั่งหน้าของผมเป็นมันเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำ เมือก คล้ายกับผมใช้ครีมล้างหน้าก่อนอาบน้ำไม่มีผิด เสียงครางด้วยความเสียวซ่าน ในอารมณ์ของยัยแนน ดังขึ้นเรื่อยๆ สลับกับเสียงร้อง

“อูยส์…พี่อู๊ดขา……ช่วยแนนด้วยยย…. ค่ะ..อูยส์…แนนเสียวจะตายอยู่แล้ว… ทำเถอะ.. ๆ… อูย…อูยย..ซี๊ดด..พี่ขาาา ”

ผมเองก็เต็มกลั้นอยู่แล้ว

เมื่อเห็นยัยแนนเสียวจนขาสั่น ร้องบอก ให้ทำผมเลยยงโย่ตัวขึ้นมา จับสองขาของเธอถ่างออก จนมองเห็นโคกหี ที่โหนกนูน อูมฟู ขาว ขนไหมเปียก รูแฉะปริ่มน้ำรออยู่แล้ว ผมเลยเอาปลายควยจิ้มลงตรง ร่องแล้วถูขึ้นถูลงเป็นการสัมผัสแรก สร้างความสัมพันธ์ให้กับเนินหี ของเธอได้รู้จักมักคุ้นกับลำควยของผม สักครู่ ผมก็ค่อย ๆ กดปลายลำควยลงในร่องรูฟิตคับตีบตันนั้น เพียงแค่ควยผมทิ่มเข้าไปในรูหีของเธอถึงหัวหยัก ยัยแนนร้อย

“โอ๊ยย.”

สองขาสั่นระริก ขาสองข้างถ่างออกไปอีกจนสุดหล้า ผมค่อยๆ ดันทีละหน่อย ๆ แล้วโน้มตัวทาบลงไปดูดสองเต้าขาวจั๊วะของเธอ จนเธอเอาแขนกอดคอผมแน่นถ่างขาอ้าเต็มที่ เล่นเอาผมเกิดอาการคันตรงปลายลำควยเป็นอย่างยิ่ง ผมจึงดันทีเดียวสุดกั่น น้องแนนร้องจ๊ากเสียงดังลั่นห้อง ตาเหลือกลาน ดิ้นพราด ๆ เหมือนปลาถูกทุบหัว

 “โอ๊ย…. เจ็บพี่อู๊ด…โอย..”

 แต่ว่าลำควย ของผมได้เข้า ไปสุดลำแล้ว ในรูหีของน้องแนน ไม่คับเปล่า มันยังขมิบตอด ลำควยผมตุ๊บ ๆ ๆ ๆ อย่างแรงอีกต่างหาก อืมม…หีเธอช่างยอดเยี่ยมอะไรจะปานนี้ ผมกดอัดลำควยแน่น ในรูหีเธอ โหนกประกบติดกันแน่น กับหนอก อัดแช่คาไว้นิ่ง ๆ แล้วดูดปากพันลิ้นเพื่อเรียก ความเสียว ให้กับเธอเป็นการชดเชยความเจ็บปวด ความตกใจของครั้งแรกในการเสียความสาวสด ให้กับควยของผมที่พุ่งทะยาน เข้าไปเปิดความบริสุทธิ์ซิง ๆ ของเธอ
พักใหญ่เหมือนกันกว่าน้องแนน จะเริ่มมีอาการเสียวขึ้นมา เครื่องเธอร้อนขึ้นมาเรื่อย ๆ ในที่สุดก็ลืมตัว ปล่อยเสียงคราง ซี๊ด..ซ๊าดออกมา ผมเลยเริ่มขยับลำควยของผม แงะซ้าย แงะขวาเป็นการลองเชิง แล้วบดหนอกถูกับโหนกโคก ใหญ่ของเธอจนแคมโย้ไปโย้มาปลาย เม็ดแตดก็โดนขนหมอยของผมเสียดสี ถูไถ น้องแนนถึงกับร้องคราง

 “อูยย….ซี๊ดดด”

ผมหย่งตัวขึ้นมาเอาปาก จมูก มาจูบไซ้แล้วดูดสองเต้าของเธออีกครั้งพร้อมกับค่อยๆ ถอนลำควยออกแล้วดันเข้าไปใหม่ช้า ๆ เนิบ ๆ เกียร์ 1-2 ชมนกขมไม้ไปก่อน จนเมื่อเห็นอาการของเธอ เด้งสะโพกขึ้น-ลง โยกย้าย ส่ายไปมา ร้องครางซี๊ดซ๊าด รับจังหวะการกระดึ๊บของผม ผมจึงตบเกียร์ 3 เหยียบคันเร่ง แล้วตบเกียร์ 4 บี้เกียร์ 5 เร่งเครื่องเต็มที่ ตอนนี้เธอทั้งเด้งรับ ทั้งร่อนส่ายเอวเป็นระวิง สะโพกขาว ๆ ไม่ติดที่นอนเลยที่เดียว เสียงร้องครางด้วยความ เสียวของเธอก็ดังขึ้น จนลั่นห้อง

“พี่อู๊ดขาาา….ผัวขาา….เร็ว ๆ หน่อยค่ะ…. แนนเสียว..อุ๊ย…ซี๊ดด….ช่วยแนนด้วย ๆ เร็ว ๆ พี่อู๊ด….อูยย… อูย….มันส์จังเลย…. พี่อู๊ดขา….แนน….แนน.. ฉี่จะไหลแล้ว… พี่อู๊ดจ๋า….พี่อู๊ดเป็นผัวแนนแล้ว… .ผัวขาา…แนนฉี่ไหลแล้วผัวขา…. โอ้วววว……ซี๊ดดดด”

 ผมเลยเร่งเครื่องเต็มที่ รูหีน้องนอนตอดรัด แน่นพร้อม กับเสียงร้องครวญครางชวนให้เร่งกระเด้า มันช่าง ได้อารมณ์ดีเหลือเกิน

 “โอย..อูยส์…แนนจ๋า… หีแนนช่าง เย็ดดีอะไรอย่างนี้….. พี่ก็น้ำจะออกแล้ว….ซี๊ดดด”

“ดูดนมแนนหน่อยพี่อู๊ด…. ดูดนมแนนเร็ว ๆ …โอ๊ยย…แนนฉี่ไหลอีกแล้วค่ะพี่อู๊ด”

ผมเห็นเธอเกร็งแขนเกร็งขากอดรัด ปากเธอบิดเบี้ยว ผมเลยต้องตามเธอไป น้ำของผมพุ่งกระฉูดเข้าไปปะทะ กับน้ำทิพย์ของเธอ ปรี๊ด ๆ ๆ ๆ ๆ ปากก็ดูดหัวนมของเธอจนแทบ หลุดคาปากเข้าไปในคอเลยเชียวแหละ ผมอัดลำควยติด แน่นคาอยู่ ในรูหีเธอที่กำลังดูดตอดปลายหัวบาน ตุ๊บ ๆ ๆ เรากอดรัดกันอย่างมีความสุขอยู่เนิ่นนาน จึงคลายเกลียวลง พอความเสียวหายไปนั่นแหละเราจึงค่อย ๆ แยกออกจากกัน


ผมนอนแผ่หรา อย่างหมดแรงข้าง ๆเธอ แต่พอลืมตาขึ้นมา….โอ๊ะ.. ตายห่ะ… น้องอ้อมน้องสาวผมเข้ายืนมอง ตาแป๋วอยู่หัวเตียงตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ ผมรู้สึกอาย มากรีบคว้าผ้าห่มมา คลุมร่างของผมและน้องแนน แล้วทำท่าโบกไม้โบกมือไล่ยัยอ้อมให้ออกไปก่อน เพราะประเดี๋ยว ยัยแนนเกิดลืม ตาขึ้นมาเห็นเธอดู อยู่หัวเตียง แล้วจะอายเธอ แต่ไอ้น้องตัวดีของผมกลับ ไม่ยอม ดันกระโดดขึ้นมาบนเตียง แล้วล้มตัวลงนอนข้างผม แถมยังถามผมว่า “ทำอะไรกันน่ะพี่อู๊ด” ผมเงียบ อึกอัก ๆ เพราะไม่รู้จะตอบน้องว่า อย่างไร แต่น้องสาวกลับ รุกหนักไม่ยองแพ้

“บอกมานะพี่อู๊ด…. พี่อู๊ดทำอะไรพี่แนน”

 ผมเลยต้องย้อนถาม

“แล้วอ้อมเห็นพี่ทำอะไรล่ะ”

“ไม่รู้สิ…แต่ว่าอ้อมเข้ามายืนดูตั้งนานแล้วนะ”

เธอบอก

“รู้ได้ไงว่าพี่พาแนนเข้ามาในห้องเนี่ย”

 ยัยอ้อมทำหน้าง้ำ

“แหม…ทั้งพี่อู๊ด…ทั้งพี่แนนร้องเสียงดังลั่นไปทั้งบ้านเลย แล้วจะให้อ้อมหลับอยู่ได้อย่างไรคะ”

ผมร้อง….โอ้..โฮ…ขนาดนั้นเชียวรึ? พร้อมกับหันมากอดยัยอ้อมแล้วดึงเข้ามาหอมซะสองฟอด ยัยอ้อม ก็กอดคอผมแล้วยังดึงเอา หน้าไปหอมแก้ม เช่นเดียวกัน กอดแล้วก็ยังไม่ยอมปล่อยอีกแถมยังพูดว่า

 “แหม…พี่อู๊ดเหงื่อเยอะจัง”

 นี่แสดงว่ายัยอ้อมน้องสาวผมเข้า มายืยดูผมเย็ดยัยแนนอยู่นานแล้ว และคงเกิด อารมณ์ เป็นอย่างมาก ด้วยเช่น เดียวกันเพราะ ยัยอ้อมน้องสาวตัวดี กระซิบที่หูผมว่า

 “พี่อู๊ด….ทำแบบนี้ให้อ้อมบ้างซี”

ผมตกใจมากร้อง “โอ๊ะ” ออกมาแล้วรีบบอกน้องสาวว่า

 “ไม่ได้หรอกยัยอ้อม เราเป็นน้องแท้ ๆ ของพี่นะ…. พี่จะทำได้ไง”

แต่น้องสาวตัวดียังตื้อไม่ยอมเลิก

“ก็ไม่เห็นเป็นไง…..ตี๊ต่างว่าสอนน้องก็แล้วกัน”

เธอตื้อผมพร้อมกับเอามือสอดเข้าไปจับควยของ ผมซึ่งตอนนี้มันเหี่ยวอ่อนวางพาดที่ง่ามขา ผมเอามือ ตีมือเธอแต่เธอกำแน่นไม่ยอมปล่อย ผมทำเป็นดุ

 “ยัยอ้อม… นี่เธอไปรู้มาจากไหนว่าเขาทำอะไรกัน….. นี่เธออายุแค่ 14 เท่านั้นนะ”

เธอตอบผม เล่นเอาผมหูผึ่งเลย

“อ้อมเคยเห็นบ่อย ๆ ไป ก็พ่อเราไงพี่อู๊ด เวลาแม่ไม่อยู่ พ่อพาสาว ๆ มาฟัดที่บ้าน อ้อมเลยเห็นบ่อยไป”

ผมเลยถึงบางอ้อ

“เออ..จริงสิ.. ที่บ้านหลังนี้พ่อยังเคย พาผู้หญิงมานอนค้างที่นี่บ่อย ๆ สาว ๆ บางคนพี่ยังเคยรับเศษบุญจากพ่อเลย”

“อ้อ…แบบนี้นี่เองถึงไม่มีใครยอมกลับบ้านทั้งพ่อทั้งลูก….. ดีแล้วแหละ อ้อมจะไปฟ้องแม่”

เธอพูดแบบนี้ผมก็ตาเหลือกสิครับรีบผวาขึ้นมาพูดว่า

“เฮ้ย…อย่านะยัยอ้อม…ฟ้องไปก็ไม่มีประโยชน์หรอกน่า… แม่เค้าเลิกหึงหวงพ่อมาตั้งนานแล้วแหละ แม่หวงเฉพาะเงินเท่านั้นเองอ้อมก็รู้”

“เอ้าว่าไงพี่อู๊ด…. อย่าทำเป็นเฉไฉ…. สอนให้อ้อมบ้างนะ..”

 เธอยังทวงเอาคำตอบจากผม แต่ผมก็ยังพยายามหาทางเบี้ยว ทำเป็นพูดดุ ๆ ไปว่า

“ยัยอ้อม…นี่จะบ้ารึไง… แนนยังไม่หลับเลย…. เดี๋ยวเธอเอาไปพูดหรอกว่าพี่กับน้อง ‘เย็ด’ กันเอง”

พอผมพูดจบ ยัยอ้อมก็พลิกตัวปีนทับตัวผมไปหายัยแนน “เป็นไงคะพี่แนน...มันส์ม๊ะ”

 โดนถามตรง ๆ แบบนี้ ยัยแนนเลยเขิน เธอแก้เขินโดยการ ดึงยัยอ้อมไป กอดจูบฟัดเหวี่ยงก่อนที่จะตอบคำถามยัย อ้อมดังจนผม ได้ยิน

 “มันส์…มากเลยจ๊ะ” แล้วหัวเราะคิก ๆ “อ้อมลองม๊ะ”

“อ้อมอยากลองเหมือนกัน แต่กลัวพี่แนนเอาไปพูด”

 “บ้า…พี่จะเอาไปพูดทำไม เพราะพี่ก็ลองเหมือนกัน ครูคนเดียวกัน แล้วไอ้นั่น…ก็อันเดียวกัน ลองดูนะอ้อมนะ…นะ”

ตอนนี้ยัยแนนกลายเป็นหมาหางด้วนไปซะแล้ว เพราะเธอชวนน้องสาวผมให้ลองดูแบบตัวเองด้วย ผมได้ยินสองสาวคุยกันแล้ว ก็แอบที่จะตื่นเต้นไม่ได้ ควยผมที่เหี่ยว ๆ อยู่ มันเริ่มตื่นตัว ผงกหัวหงึก ๆ เมื่อมันเริ่มรู้แล้วว่า ตอนนี้น้องสาวคนสวย ของผมซึ่งกำลังแรกรุ่น เริ่มแตก เนื้อสาวแล้ว แล้วผมจะมาเล่าให้ฟังอีก*

ออนไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1154
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: นี่หรือนักเรียน cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 11:32:57 pm »
กำลังสนุกเรย รีบจบไปหน่อย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: นี่หรือนักเรียน cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:40:33 pm »
แค่รวยและคารมดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ