รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)

รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)

 • 70 ตอบ
 • 7133 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 2671
  • ดูรายละเอียด
รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 01:43:25 pm »
เป็นตอนพิเศษของเรื่องที่ผมแต่งอีกเรื่องหนึ่ง ถ้าใครยังไม่ได้อ่านขอเชิญไปอ่านได้ที่กันก่อนนะครับ

https://xonly8.com/index.php?topic=220416.msg1367967#msg1367967 รสสวาทที่ไม่ลืม 1

https://xonly8.com/index.php?topic=220501.msg1370093#msg1370093 รสสวาทที่ไม่ลืม 2

https://xonly8.com/index.php?topic=220710.msg1374594#msg1374594 รสสวาทที่่ไม่ลืม 3

https://xonly8.com/index.php?topic=220730.msg1375251#msg1375251 ตอนจบ

ป.ล. ตอนนี้ดนตรีไทยค่อนข้างจะดังมากโดยเฉพาะฉิ่ง ผมได้ไอเดียมาพอสมควรจากประสบการณ์ที่เจอมาไม่นานนี้ครับ


---------------------------------------------------------------------------------------------------

“โอ่วววววววว ซี๊ดดดดดดด แต้วขา ดีคะดีเลียตรงนั้นอูยๆๆๆซี๊ดดดดดดดดดด”

ร่างอันขาวโพลนของฟ้านอนบิดอยู่บนเตียง โดยที่กลางลำตัว แต้วนั้นซุกหน้าไปที่โคกหีของเธอ มือทั้งสองของฟ้าจับบ่าเพื่อนสาวแน่น แต้วลงลิ้นที่โคกหีของฟ้าต่อเนื่อง แต่บางทีแต้วเงยหน้าขึ้นเพื่อครางออกมา เพราะประตูหลังเธอกำลังถูกแจ๊คกระเด้าอย่างต่อเนื่อง ความเสียวในตอนนี้แต้วรับบทหนัก ปากก็ทำรักให้ฟ้า ส่วนก้นก็กำลังถูกเย็ด เธอมีเด้งรับในบางจังหวะถึงแจ๊คจะกระเด้าต่อเนื่องแต่เป็นจังหวะไม่มีเร่งและแต้วเพลินกับกับเลียหีให้กับฟ้า ฟ้ายกก้นให้สูงขึ้นเพื่อรองรับลิ้นจากเพื่อนสาว ยกแรกของเธอกับฟ้าพึ่งเสร็จไปก่อนหน้านี้โดยแจ๊คนั่งดูจนจบ  ก่อนจะมาเข้าร่วมภายหลัง ทำให้ไฟสวาทของเธอกับฟ้าติดขึ้นมาอีกครั้ง จนมาอยู่ในท่านี้ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ของเซ็กส์หมู่ของ 3 คน มันเกิดหลังจากที่เธอไปนอนกับฟ้าได้ 2อาทิตย์ แต่ครั้งนี้เปลี่ยนมาเป็นอีกโรงแรมแต่ใช้วิธีเดิม คือจองห้องพัก 2  แล้วมาใช้ห้องเดียวกันเซ็กส์แบบนี้นั้นถูกใจแต้วอย่างมาก ยิ่งแจ๊คเปิดโอกาสให้เธอกับฟ้าก่อน มันยิ่งสนองความต้องการของเธอได้อย่างดี เพราะหลังจากวันนั้นที่ห้องของฟ้า ในใจเธอถวิลหาโอกาสที่จะมานอนกับฟ้าตลอด พอแจ๊คนัดให้เจอพร้อมกัน 3 คน แต้วรีบตอบรับทันทีเพราะจะไปนอนกับฟ้าแบบ2ต่อ2อีกก็กลัวแจ๊คจะรู้

พอได้โอกาสเธอจึงจัดกับฟ้าให้สมใจอยาก ยิ่งตอนนี้ฟ้าได้ร้องขอให้เธอหยุดเลียหี และปล่อยให้เธอโดนแจ๊คเย็ดประตูหลังส่วนฟ้าจัดท่าใหม่ ฟ้ากลับตัวแล้วและเลื่อนตัวไปที่โคกหีของแต้วเธอผงกหัวและเลียทันทีโดยไม่พูดอะไร แต้วก็ไม่รอช้าฝังหน้าไปที่โคกหีฟ้าอีกครั้ง ต่างช่วยกันใช้ลิ้นสร้างเสียวให้กับอีกฝ่ายแถมฟ้ายังช่วยเลียควยของแจ๊คที่กระเด้าตูดแต้วอยู่ด้วย จนทั้ง 3 คน ไปถึงสวรรค์ในเวลาใกล้ๆกัน ก่อนจะนอนหมดแรงบนเตียงทั้ง 3คนด้วยความอ่อนเพลีย  ครั้งนี้ทั้ง 3ต่างเติมเต็มความสุขให้กันและกันอย่างเต็มที่ แถมเช้าก่อนจะกลับภายในห้องน้ำแต้วกับฟ้าเข้ามาอาบน้ำพร้อมกัน ปล่อยให้แจ๊คนอนหลับอยู่บนเตียง ในอ่างน้ำที่น้ำอุ่นได้ที่ร่างเปลือยของทั้งสองนั่งหันหน้ากัน ต่างฝ่ายต่างใช้มือลูบไปตามลำตัวของอีกฝ่ายไปมา จนฟ้าดึงร่างของเข้าแต้วประชิดตัว ก่อนที่ริมฝีปากอันบางเฉียบของทั้งคู่จะประกบกันแน่นสนิท และมือของทั้งสองสาวไม่รอช้าเลื่อนลงไปที่โคกหีของอีกฝ่ายและล้วงไปทันที ถึงจะเพลียจากศึกหนักแบบ 3คน แต่ทั้งคู่ยังถวิลหาความสุขแบบ 2 ต่อ 2 เมื่อมีโอกาสจึงไม่รอช้าที่จะตักตวงความสุขให้กันและกัน ต่างคนต่างใช้นิ้วสร้างความสุขให้กับอีกฝ่ายอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการแลกจูบกันอย่างดูดดื่มจนพากันไปถึงจุดหมายอีกครั้ง ฟ้าก้มหน้าไปซุกเนินอกที่อวบอิ่มของแต้วโดยเจ้าของขยับตัวให้อีกฝ่ายซุกนมตัวเองได้สะดวก

“ฟ้า แต้วไปหาฟ้าที่ห้องอีกได้ไหม”

“ก็มาสิ”

ฟ้าตอบขณะใช้จมูกสูดความหอมหวานจากเนินอกของสาวคู่ขา
“แล้วแจ๊คละ”

“ไม่เป็นไรหรอก เพราะฟ้าคิดว่าแจ๊คเข้าใจไม่งั้นเค้าไม่ปล่อยให้เราเอากันเองตั้งหลายครั้ง”

“แต่มันก็ต่อหน้าแจ๊คนี่ ถึงเราจะอาบน้ำด้วยกันหลายครั้งแจ๊คก็รู้ว่าเรามาเอากันในห้อง เขารับรู้ตลอด”

“อย่ากังวลไป เชื่อฟ้าเหอะ เราก็ต้องหาความสุขแบบที่เราชอบบ้างสิ”

ฟ้าพูดก่อนจะกัดไปเบาๆที่นมของแต้ว ทำให้แต้วครางออกมาเบาๆ

“อูย งั้นก็ดีสิไว้แต้วจะโทรนัดนะ”

ฟ้าดูดนมแต้วแทนคำตอบก่อนที่จะเลื่อนหน้าขึ้นมาพร้อมเอาปากประกบแต้วอีกครั้ง แต้วรับการการจูบจากฟ้าอย่างเต็มใจก่อนจะช่วยกันเช็ดตัวและนุ่งเสื้อคลุมเดินออกจากห้องน้ำไปพร้อมๆกัน และเห็นแจ๊คที่นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงกำลังถือโทรศัพท์อยู่ แจ๊คเหลือบตาขึ้นมามองที่คู่ขาทั้งสองคนพร้อมพูดด้วยสีหน้ายิ้มๆ

“แหมเสียงดนตรีไทยดังออกมาข้างนอกเลยนะ”

ทั้งคู่ไม่ตอบแต่เดินเข้ามานั่งที่เตียงแต่ฟ้าเอามือจับไปที่ควยอันอ่อนของแจ๊คเธอลูบคลำไปมาแล้วใช้มือรูดก่อนจะก้มลงไปพร้อมบอกไปที่แต้ว

“แต้วเรามาช่วยกันเหอะ”

ทั้งสองสาวต่างก้มไปที่ควยของแจ๊คพร้อมใช้ลิ้นช่วยกันเลียก่อนที่ บทรักของทั้ง 3จะเริ่มเป็นการส่งท้ายของทั้ง 3คนในครั้งนี้หลังจากผ่านไปอาทิตย์เศษๆ แต้วแวะไปค้างที่ห้องของฟ้าอีกครั้ง ทั้งคู่ต่างบรรเลงเพลงรักกันอย่างเต็มที่ ก่อนจะมีครั้งต่อไปในวันหยุดมันเป็นช่วงที่แจ๊คยุ่งกับงานทั้งสองสาวเลยได้โอกาสมาบรรเลงรักกันแบบผู้หญิงอย่างสบายใจ ในคืนนั้นหลังจากพึ่งเสร็จกามกิจกันไปสดๆร้อนๆแต้วที่กำลังนอนซบที่นมของฟ้าเป็นคนพูดขึ้นมา

“ฟ้า วันหยุดยาว 3วันอาทิตย์หน้าเราไปเที่ยวหัวหินกันไหม”

“ก็ดีสิฟ้าไม่ได้ไปทะเลนานแล้ว เอ่อแล้วถ้าเกิดแจ๊คชวนเราสองคนไปนอนด้วยกันละ”

“ไม่ต้องห่วงเมื่อวันพุธแต้วพึ่งไปนอนกับแจ๊คมา แจ๊คบอกว่าวันหยุดยาวไปเที่ยวฮ่องกงกับที่บ้าน”

“อ้าวเหรอ แล้วเป็นไงบ้างละ”

“ก็ระบมนะสิ โดนเย็ดตูดไป 2ยก”

“เล่าให้ฟังหน่อยสิ”

แต้วเล่าให้ฟ้าฟังอย่างหมดเปลือก เพราะเรื่องเซ็กส์ของทั้งคู่นั้นไม่มีการปิดปัง การเล่าของแต้วทำให้ฟ้าเกิดอารมณ์ขึ้น ฟ้าดึงหน้าของแต้วขึ้นมา ทำให้แต้วรู้ทันทีว่าคู่ขาสาวมีอารมณ์ขึ้น ปากของทั้งคู่ประกบกันทันที ฟ้าพลิกตัวขึ้นมานอนบนตัวแต้วแทน หน้าอกที่ใหญ่ของทั้งสองสาวแนบกันสนิท เหมือนกับโคกหีของทั้งคู่ก่อนที่จะช่วยกันขยับตัวเอาหีสีกันไปมาเพื่อพาตัวเองไปสู่จุดหมาย จนถึงวันหยุดแต้วขับรถมารับฟ้าเพื่อไปเสพสุขกันที่หัวหิน ทั้งคู่แต่งตัวคล้ายๆกันกางเกงขาสั้นเสื้อยืด ระหว่างทางแต้วได้ถามฟ้าขึ้นมา

“ฟ้าเคยเอากับแจ๊คบนรถบ้างหรือเปล่า”

“ไม่เคยแล้วแต้วเคยหรือ”

“ไม่เคยแบบเต็มๆนะเคยแต่ใช้ปากให้ แต่เคยเอากับทอมตอนสมัยเรียน”

“แล้วมันเป็นยังไงบ้างละ”

“ก็แปลกดี ที่มันแคบๆปลุกอารมณ์ไปอีกแบบ”

แต้วไม่พูดเปล่าเอามือไปลูบขาอ่อนฟ้าไปมา พอได้จังหวะเธอเอามือล้วงผ่านชายกางเกงขาสั้นก่อนที่นิ้วจะล้วงไปผ่านกางเกงใน ฟ้าอ้าขาให้แต้วทันที แต้วขับรถไปพลางใช้นิ้วล้วงหีของฟ้าจนฟ้าเสร็จไปด้วยฤทธิ์จากนิ้วของแต้วโดยไม่พะวงว่าใครจะเห็นเพราะรถติดฟิล์มหนา ฟ้าชะโงกหน้ามาหอมแก้มแต้วเบาๆและซบไปที่ไหล่ของแต้วจนไปถึงที่พักเป็นโรงแรมหรูริมหาด ทั้งสองสาวต่างนั่งแนบชิดกันบนโซฟาร์ตัวเดียวกัน หลังจากที่จูบอันแสนดูดดื่มจบไป แต้วมองไปที่สาวคู่ขาก่อนจะพูดขึ้นมา

“ฟ้ารู้ไหม แต้วเคยมานอนที่โรงแรมนี้กับแจ๊ค พอบ๋อยที่มาส่งกระเป๋ากลับไป แต้วยั่วแจ๊คเลย”

“แต้วทำยังไงละ”

“ถอดเสื้อผ้าจนไม่เหลืออะไร แล้วไปนอนท่าโก้งโค้งบนเตียง “

“แล้วยังไงต่อ”

“จะเหลือหรือ โดนเย็ดตูดนะสิ แล้วฟ้าละเคยยั่วหรือ”

“บ่อยไปตอนมีอารมณ์ และแจ๊คเอาฟ้าทุกครั้ง ไม่มีครั้งไหนที่ไม่รอด”

ฟ้าพูดพลางเอามือไปจับเป้ากางเกงของแต้วแล้วขยำเบาๆ

“แต้วเคยมีคนบอกหรือเปล่าว่าแต้วหีใหญ่”

“มีสิ แจ๊คก็เคยบอกของหีฟ้าก็ใหญ่เหมือนกันนะ”

แต้วตอบด้วยเสียงอันกระเส่าแล้วขยับตัวให้ฟ้าลูบคลำที่เป้ากางเกงของตัวเองให้ถนัดขึ้น จนฟ้าเป็นฝ่ายเอ่ยขึ้น

“แต้วไปที่เตียงเหอะ”

แล้วทั้งสองสาวต่างพากันประคองไปที่เตียง บนเตียงทั้งคู่ต่างรีบถอดเสื้อผ้าของตนเอง ฟ้าดันตัวแต้วให้ลงไปนอนเช่นเดียวกับแต้วที่โน้นคอฟ้าให้ลงมานอนบนตัวเธอ สองสาวต่างแลกจูบกันอย่าดูดดื่มอีกครั้ง หน้าอกอันอวบอิ่มบี้กันไปมา มือของฟ้านั้นเลื่อนลงไปที่โคกหีของคู่ขา แต้วนั้นกางขาออกเล็กน้อยฟ้าค่อนเขี่ยไปมาตรงปากทางแล้วบี้ไปที่เม็ดแตด

“อูยยยยยยยยโอววววววว ฟ้าขาแต้วเสียว”

เสียงแต้วร้องออกมาทันที ที่โดนตรงเม็ดแตด เธอแอ่นตัวรับ ขนฟ้าใช้นิ้วล้วงเข้าไปพร้อมชักเข้าออกไปมาอย่างช้าๆ ส่วนปากนั้นเลื่อนไปที่หน้าอกที่หัวนมสีน้ำตาลชูชันขึ้นมาถึงจะดูดดื่มมาไม่รู้กี่ครั้งฟ้านั้นก็ไม่เคยเบื่อ เธอดูดสลับไปมาพร้อมกับนิ้วที่แยงรูหีคู่ขาไม่หยุด

“เป็นไงแต้ว”

“ดีจ๊ะฟ้า โอ้วๆๆๆ อูยยยยย”

แต้วเกร็งไปทั้งตัว เพราะนิ้วของฟ้าพาเธอไปสู่สวรรค์ พอฟ้าเห็นแต้วถึงแล้วเธอหยุดล้วงหีพร้อมเลื่อนหน้าขึ้นมาหอมแก้มแต้วที่นอนหายใจถี่ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะนอนกอดกัน ฟ้าปล่อยให้แต้วพักก่อน ส่วนแต้วนั้นปล่อยความคิดลอยออกไปว่าตกลงแล้วเธอชอบแบบไหนมากกว่า ผู้ชายหรือ ผู้หญิง แต้วยอมรับว่ากับฟ้านั้น ฟ้ามีความละมุนละไมมากกว่าอดีตผัวทอมของเธอ ทั้งๆที่ตั้งแต่เรียนจบเธอพยายามไม่หวนไปคิดถึงสมัยเรียนที่นอนกับทอมตั้งแต่เรียนมัธยม แต่พอมาเจอแจ๊คและมีการชวนเซ็กส์หมู่กับฟ้าทำให้เธออดไม่ได้ที่อยากจะนอนกับผู้หญิงแต่กับผู้ชายมันสร้างความเร้าใจได้มากกว่า เพราะยังไงควยก็ดีกว่านิ้ว  แต้วถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะพลิกตัวมาอยู่บนตัวฟ้า เธอจัดการดูดหัวนมของฟ้าทันที โดยฟ้าแอ่นตัวรับ แต้วดูดสลับไปมา แล้วพลิกตัวฟ้าให้นอนคว่ำ พร้อมพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังที่ขาวโพลน ไล่ไปถึงสะโพกที่งอนงาม แต้วยกก้นฟ้าขึ้นมาให้สูงขึ้น จนโคกหีของฟ้าอยู่ตรงหน้า แต้วจูบไปเบาๆก่อนจะใช้ลิ้นคว้านเข้าไปในรูหีที่ชุ่มฉ่ำ  ฟ้าส่ายก้นไปมามือจิกที่หมอนแน่น ฟ้ายอมรับเลยว่าแต้วนั้นเก่งกว่าเจี๊ยบเพื่อนเก่าของเธอมาก รายนั้นจะนอนด้วยกันก็ต่อเมื่อนัดมาเซ็กส์หมู่ไม่เคยไปนอนด้วยกันสองต่อสองแบบนี้ สำหรับฟ้าในเรื่องที่นอนกับแต้วนั้นถือเป็นอีกรสชาติของการหาความสุขทางกามเท่านั้น เธอยังชอบผู้ชายอยู่ ตอนนี้หน้าของเธอนั้นแสดงถึงความเสียวที่ได้รับจากฤทธิ์ลิ้นของแต้ว ที่ยังทำหน้าที่ไม่หยุดทำให้ก้นของฟ้าส่ายไปมา

“อูยยยยย แต้วววววววววว     โอววววว ตรงนั้นแหละดีฟ้าชอบ อูยย เสียวววววววว”

จนฟ้านั้นไปถึงจุดหมายด้วยลิ้นของเพื่อนสาว ก่อนที่ทั้งคู่จะนอนกอดกันและหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย จนช่วงเย็นทั้งคู่ต่างพากันไปว่ายน้ำที่สระน้ำของโรงแรม ทำเอาใครๆต่างพากันมองดูหุ่นของทั้งคู่ที่อยู่ในชุดบิกินนี่ ที่โชว์เรือนร่างที่งดงามแม้แต่ผู้หญิงด้วยกันยังอิจฉาโดยเฉพาะฟ้าที่รูปร่างสูงโปร่งได้สัดส่วนไปทั้งตัว ทั้งคู่ต่างว่ายน้ำอยู่ในสระร่วมชั่วโมง ก่อนจะขึ้นมา ฟ้ากับแต้วต่างพากันไปล้างตัวเท่านั้นไม่ได้อาบน้ำและสวมเสื้อคลุมทับชุดบิกินนี่ก่อนจะขึ้นพากันกลับห้องพัก หลังจากเข้าห้อง ฟ้าชวนแต้วไปอาบน้ำด้วยกัน แต้วนั้นไม่ปฏิเสธ ทั้งคู่ถอดเสื้อคลุมเหลือแต่บิกินนี่แล้วเดินโอบเอวกันไปที่ห้องน้ำ  ภายใต้สายน้ำที่อุ่นจากฝักบัวผ่านร่างของทั้งคู่ที่ยืนกอดรัดและแลกจูบอย่างดูดดื่มในอ่างอาบน้ำ  ฟ้าเริ่มใช้ปากเม้มไปที่ติ่งหูของแต้วก่อนจะใช้จมูกไซร้ไปตามพวงแก้ม ลำคอ แต้วแหงนหน้ารับการปลุกเร้าจากฟ้า ก่อนที่บิกินนี่ท่อนบนของแต้วจะถูกฟ้าถอดออกแล้วโยนไปนอกอ่าง

 ฟ้าใช้มือลูบคลำไปมาเบาๆ และแต้วนั้นแอ่นกายให้ฟ้าคลำได้ถนัดมือขึ้น จนมือของฟ้าไปจับที่หัวนมที่เริ่มจะบานขยายออก ฟ้าบี้ไปเบาๆ ทำเอาแต้วหายใจแรงๆ ส่วนมืออีกข้างของฟ้านั้นเลื่อนลงต่ำจนล้วงเข้าไปในกางเกงบิกินนี่ แล้วเขี่ยไปมาต้องเส้นขนหมอยที่เปียกชุ่ม แต้วหลับตาพริ้ม  ก่อนที่ฟ้าจะจัดการรูดท่อนล่างของเธอลงไปกองที่ข้อเท้า แต้วไม่รอช้าเตะไปให้พ้นตัวและเป็นฝ่ายปลดบิกินนี่ของฟ้าออก ทั้งคู่ต่างเปลือยเปล่า หน้าอกต่างสีกันไปมา และมือของทั้งสองต่างเลื่อนไปกุมที่โคกหีของอีกฝ่าย แล้วล้วงเข้าไปพร้อมกัน เสียงของทั้งคู่ต่างครวญครางไม่หยุด ด้วยความเสียวจากนิ้วของอีกฝ่าย จนแต้วเอาปากมาประกบกับฟ้าทำให้เสียงครวญครางเงียบลง แต่นิ้วนั้นไม่หยุดเคลื่อนไหว จนทั้งคู่มีอาการเกร็งพร้อมๆกันหน้าของทั้ง 2 ไปซบที่บ่าของอีกฝ่าย มือผละจากโคกหีมาเป็นกอดรัดแทน แต้วหอมไปที่แก้มฟ้าเบาๆ

“มาอาบน้ำกันเถอะ”

ฟ้าพยักหน้า และทั้งคู่ต่างช่วยกันกันอาบน้ำและเช็ดตัวก่อนจะเดินประคองกอดไปนอนที่เตียง  จนช่วงค่ำทั้งคู่ออกไปทานอาหารกันนอกโรงแรม และเดินดูตลาดในยามค่ำ ในสายตาของคนที่มองก็เห็นว่า 2 สาวสวยนี้คงเป็นเพื่อนสนิทกันและมาเที่ยวกันตามประสาผู้หญิงแต่ถ้ามีใครรู้ความจริงโดยเฉพาะผู้ชายที่ทำท่าเข้าไปจีบทั้ง 2 สาวคงเสียดายน่าดูถ้ารู้ความจริงว่าทั้งคู่นั้นมาทำอะไรกันที่นี่  จนกับเข้ามาในห้องพัก หลังจากนอนดูโทรทัศน์ด้วยกันจนดึก ฟ้านั้นไปอาบน้ำก่อน แต้วอาบทีหลัง จนแต้วที่อยู่ในชุดเสื้อคลุมเดินออกมา เห็นฟ้านั้นนอนหลับอยู่เตียงโดยสวมเพียงผ้าเช็ดตัวเท่านั้น แต้วเดินเข้าไปนั่งข้างๆ และมองไปที่เรือนร่างของเพื่อนสาว ด้วยผ้าที่คลุมแบบหลวมๆ ทำให้หัวนมข้างหนึ่งของฟ้าโผล่ของมาเห็น

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Gold Member
 • *****
 • 1000
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 01:49:43 pm »
คงต้องตามไปอ่านตออนก่อนๆ จำไม่ได้แล้ว

*

ออฟไลน์ longman_44

 • Gold Member
 • *****
 • 1056
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 02:17:33 pm »
สองสาวเสือไบ

*

ออฟไลน์ Bankrupt

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 02:32:13 pm »
ชอบบทเลสในตอนที่3มากครับ มาฟินต่อในตอนนี้อีก ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ boymm

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 02:38:05 pm »
ลืมตอนเก่าๆไปแล้ว ต้องตามอ่านอีกรอบครับขอบคุณนะครับ

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 02:44:11 pm »
แต้วกับฟ้า นั่งอ่านแล้ว อยากไปนั่งอยู่ข้างเตียง

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 03:34:31 pm »
ผู้ชายตอนนี้ตัวจิ๋วไปเลย เจอเลส

*

ออฟไลน์ anant95

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 04:22:31 pm »
ก็อย่างที่ผู้เขียนเกริ่นเอาไว้ พักนี้ทั้งอ่านและเจอจริงๆว่าผู้หญิงสมัยนี้มีเปอร์เซนต์ชอบเล่นดนตรีไทยมากขึ้น ก็เป็นเรื่องที่น่าเรียนรู้ว่าทไไมถึงเป็นเช่นนั้น

*

ออฟไลน์ Tigermask2007

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 04:44:23 pm »
 ชอบแต้วอ่ะ ได้อารมณ์

*

mawinxxx102

Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 04:47:25 pm »
สองสาว ติดใจการตีฉื่ง กลายเป็นเลสเบี้ยน

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Gold Member
 • *****
 • 1186
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 06:33:27 pm »
เสียงฉิ่งดังระงม

*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 06:36:12 pm »
ประสบการณ์แบบไหนครับท่านผู้เขียน ถึงกับมีความสงสัย

*

ออนไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 06:46:16 pm »
สุดท้าย สองสาวก็ติดใจในรสสวาทกันเอง ::Thinking:: ::Thinking::

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2638
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 07:13:56 pm »
สมัยนี้สาว ๆต่างมีบทบาทที่ตัวเองสร้างกันมาไว้ใช้สำหรับหาความสุขให้คู่และตัวเอง
เรื่องเหล่ามีขึ้นมากมายแต่หาคนที่จะเขียนเรื่องราวแบบนี้ออกมาได้น้อยมาก ขอบคุณที่สร้างผลงานที่ต่างออกไปอีกแนวทางครับ

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1034
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาททีไม่ลืม(พิเศษ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 07:17:06 pm »
ขอสารภาพว่าจำตอนเก่าไม่ได้แล้ว...แต่ฉากดนตรีไทยของแต้วกับฟ้านี่ถึงใจจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ