รสสวาทบ้านทุ่ง cop

รสสวาทบ้านทุ่ง cop

 • 2 ตอบ
 • 7813 อ่าน
รสสวาทบ้านทุ่ง cop
« เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 09:16:10 pm »ตาบัว…ชายสูงวัยเกิน 50 กว่า จูงควายเดินตามคันนาผ่าสายฝนที่ตกพรำ ๆ ไปผูกไว้ที่ชายป่า หลังจากใช้งานมันไถนาตั้งแต่เช้าจนกระทั่ง เกือบเที่ยงวัน

“กินหญ้าให้อิ่มนะอีดำ เดี๋ยวจะต้องไถอีกหลายงาน” แกหันไปสั่งอีดำ ซึ่งเป็นควายเหมือนกับว่ามันจะรู้ความตามที่แกบอก จากนั้นเดินไปวักน้ำตามร่องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตาที่เปื้อนโคลนดิน เมื่อเห็นว่าสะอาดดีแล้วจึงเดินตรงมาที่กระท่อมริมชายป่า อีกด้านหนึ่ง ซึ่งมีป้าแม้น เมียรักของแกนั่งทำกับข้าวรออยู่

“เหนื่อยก็มากินข้าวก่อนนะ ตาบัว” ป้าแม้นร้องเรียกผัว ซึ่งแม้จะสูงวัยแล้ว แต่ตาบัวยังมีรูปร่างบึกบึนไม่ได้ดูแกตามวัยมากนัก มีเพียงผมสีเทาบางส่วนเท่านั้นที่บ่งบอกว่าตาบัวแก่แล้ว

“กับอะไรล่ะ ?”

“ก็ปลาที่ไอ้เก่งมันไปหามาเมื่อคืนนี้แหละ”

“แล้วนี่ไอ้เก่งมันยังไม่มาอีกรึ ?” ตาบัวเดินหลบสายฝนเขามาเช็ดตัวด้วยผ้าขาวม้าสีมอ ๆ ในชายคา ถามถึงไอ้เก่ง ผู้เป็นลูกเขย

“ยังหรอก มันพาอีนวล ไปหาหมอ…เห็นหมอบอกนัดให้ไป”

“นาคนอื่นเขาก็เสร็จกันจะหมดแล้ว เหลือแต่เรานี่แหละ…สงสัยจะเสร็จหลังชาวบ้านเขาอีกตามเคย”

ตาบัวบ่นพลาง มองไปที่หน้าอีกแม้น เมียรัก ซึ่งมีเพียงเสื้อคอกระเช้าที่ปิดบังสองเต้าอวบ ที่แกหลงนักหนา แม้นแม้จะอายุ เกือบ 50 แล้ว แต่ก็ยังดูดี ผิวพรรณยังเต่งตึง เพราะตาบัวไม่ยอมให้ตรำงานหนัก แกกลัวว่าเมียแกจะหมดสวย ใคร ๆ ทั้งหมู่บ้านก็รู้กันดีว่า แม้นเมียรักของแกเป็นสาวใหญ่ที่ยังสวยและทรงเสน่ห์ จนหญิงวัยเดียวกันต้องพากันอิจฉา แต่อนิจจาเถิด ถึงแกจะรักหวงเมียเพียงไร แต่เจ้านั่นของแกมันก็ไม่ค่อยจะอยากทำงานนัก ในระยะหลังสองปีมานี่ ซึ่งแม้นเองก็ไม่ค่อยได้ว่าอะไรนัก


แต่วันนี้ แกไถนาไป มองหีของอีดำไป ทำให้ความรู้สึกแกมันคึกคักอยู่ในใจ ยังไงซะวันนี้ต้องไถนาให้ยายแม้นสักยก ดังนั้น แกจึงดึงแขนป้าแม้นขึ้นไปบนกระท่อม ป้าแม้นมองผัวอย่างงง ๆ แต่ก็ไม่ได้ว่ากระไร เพียงแต่สงสัยว่าตาบัวจะทำอะไร
ตาบัวแกะแก้ผ้าออกจนเหลือแต่ตัวเปลือยเปล่า บอกให้ป้าแม้นทำตามบ้าง ป้าแม้นเองรู้ดีแล้วว่าผัวต้องการอะไร จึงทำตามอย่างว่าง่าย


“วันนี้ทำไมมันตื่นได้ล่ะ…ตาบัว”


“ฮื่อ…น่าอย่าถามเลย..แม้นจ๋า…ช่วยให้มันสมใจหน่อยเหอะ..ไม่ได้ลงไถมานานแล้ว”


ป้าแม้น พาร่างอวบขาว มานั่งคุกเข่าตรงหน้าผัวรัก สองมือกำรูดควยตาบัวซึ่งบัดนี้ผงกหัวสีแดงอยู่หงึกหงัก แกดูดจ๊วบก่อนจะอมรูดเข้าไปทั้งลำ ตาบัวยืนค้ำเอวปล่อยให้เมียรักบรรเลงอยู่พักหนึ่ง จึงนั่งลงประคองให้ป้าแม้นนอนกับเสื่อ แกคลึงหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของเมียเบา ๆ จึงใช้ปากงับดึง มือข้างหนึ่งสอดแยงเข้าที่เนินหีและร่องหลืบที่เริ่มจะเปียกฉ่ำมาบ้างแล้ว หมอยป้าแม้นไม่รุงรัง แต่เรียงเป็นระเบียบบนเนินหีที่อวบใหญ่ซึ่งดำคล้ำไปบ้าง


“ซี๊ด…ด..ด..ด ตาบัวจ๋า…เมียเสียวดีจัง..”


มือสาก เพราะกร้านงานของตาบัว ลูบคลึงเคล้นบี้ติ่งแตดแม้นเมียรัก อย่างเมามัน สมกับความอยากที่ไม่ได้ทำมาช้านานแล้ว จากนั้นตาบัวเลื่อนหน้าไล้เลียตามหน้าท้องอวบเป็นลอนขาวสวย ลงมาที่เนินหมอยหีโคกใหญ่ ก่อนจะแยงลิ้นเข้าไปดูดเลียร่องเนื้อ เนินเสียวดังจ๊วบ…


“อูว…อี๋….อาววววว”


แม้นสายสะโพกโยกหนีเพราะความเสียว ตาบัวยังคงฝังหน้าไปเข้าไปอย่างไม่ลดละ จนใบหน้าเลอะไปด้วยน้ำรักจากหีฉ่ำของเมีย ตาบัวกลัวว่าควยที่ผึ่งผงาดของแกจะต้องล้มพับไปซะก่อนจะได้สำเร็จการใหญ่ จึงถอนหน้าออก แล้วประคองให้เมียนอนหงายพอเหมาะ ยกขาอวบพาดแขนสองข้าง สอดแทงควยหัวถอกบานใหญ่ที่มีน้ำย้อยฉ่ำออกจากปลาย เพียงสัมผัส แม้นก็หน้าเหยเก ด้วยความเสียว หัวบักถอกใหญ่ผ่านเข้าไปได้ครึ่งลำ อย่างนิ่มนวล ตาบัวดันพรวดส่วนที่เหลือเข้าไปอย่างรุนแรง


“โอ๊ย….ตาบัว…”

ป้าแม้นร้องลั่น…ผลักอกผัวไว้…แต่ตาบัวไม่สนใจ เร่งแทงจนเนื้อกระทบกันดังผั่บๆ แม้นเองก็เพียงตกใจในตอนแรกเท่านั้นเอง แต่ตอนนี้ความเสียวมันรุกเร้าจนต้องคร่ำครางซี๊ดซ้าด…แบะขาให้ผัวรักแทงได้ ถนัดถนี่มากขึ้น นมอวบใหญ่ไหวยวบยาบตามจังหวะการทิ่มแทงควยของตาบัว พื้นกระท่อมลั่นออดแอดเสียดสี ได้ยินไปถึงเจ้าเก่งซึ่งเดินอย่างเงียบเข้ามาใต้ถุนกระท่อม มันเช็ดหน้าตาที่เปียกโชกด้วยผ้าขาวม้าพันเอว ส่องสายตาขึ้นมองไปตามร่องที่พอจะมองเห็นได้
จากประสบการณ์ชีวิตที่โชกโชนมันรู้ได้ทันทีว่าพ่อตากับแม่ยายมันกำลังทำอะไร กันอยู่ มันจึงย่องเงียบกริบเข้าไปมองตามช่องฝาขัดแตะของกระท่อม


มันเห็นลำควยที่อวบใหญ่ของตาบัว ซึ่งกำลังเข้าออกหีใหญ่ของแม่ยายมันด้วยหัวใจเต้นระส่ำ อยากเข้าไปร่วมด้วยใจจะขาดแต่มันยังมีสำนึกดีอยู่บ้าง คิดว่ายังไงซะ หีแม่ยายนี้ต้องมีโอกาสให้มันฟันบ้างหรอก

ตาบัวบรรจงแทงอยู่พักใหญ่ ก็กระตุกปล่อยน้ำกามออกมาจนเอ่อล้น แกพยายามจะแทงต่อเพื่อให้แม้นเมียรักถึงฝั่งด้วย แต่ดูเหมือนมันจะไม่ยอมเป็นใจ ควยที่อวบใหญ่ผงาดผึ่งผาย หดลีบลงอย่างรวดเร็ว ปล่อยให้แม้นคั่งค้างอยู่อย่างเสียงอารมณ์ไปบ้าง แต่ก็ต้องแกล้งทำว่าตัวเองถึงแล้ว เพื่อเอาใจผัว

ตาบัวนอนทาบทับเมียอยู่พักหนึ่ง หลังจากสุขสมไปแล้ว จากนั้นจึงถอนตัวออก จูบแก้มเมียจ๊วบหนึ่ง ขยำนมใหญ่อีกพักหนึ่งอย่างสุขใจ

แม้นถอนหายใจเบา ๆ ก่อนจะลุกไปเอาเสื้อผ้ามาใส่ แล้วเดินลงไปใต้ถุนกระท่อม ปล่อยให้ตาบัวนอนเอาแรงอยู่ตามลำพัง
เจ้าเก่งมันแอบหลบไปตั้งแต่เห็นแม่ยายลุกแล้ว มันกลัวว่าแม่ยายจะอายจึงเดินตากฝนไปดูนาที่พ่อตาคราดไถไว้ จากนั้นแวะไปแก้เชือกพาอีดำไปผูกไว้ที่หลักอื่นที่มีหญ้างามกว่า


อารมณ์ที่มันยังค้างเพราะเห็นหนังดีมา มันมองอีดำอย่างมีความหมาย เจ้าเก่ง เดินไปด้านหลัง ลูบคคลำหีอีดำไปมา มันหันรีหันขวางอยู่พักหนึ่ง จึงแก้เชือกอีดำ จูงเข้าไปที่ใต้ซุ้มกอไผ่ มันแหงนหน้ามองสายฝนอยู่พักหนึ่ง พรางคิดในใจ

“ฟ้าจะผ่ากูหรือเปล่าวะ “

แต่อารมณ์อยากมันไม่ได้ลดน้อยลงเลย จึงมองรอบตัวอย่างระวังอีกรอบ เมื่อเห็นว่าปลอดภัยแน่ มันจึงแหกหีอีดำออก แล้วแยงจมูกเข้าไปดมเต็มรัก กลิ่นหีอีดำรุนแรงฉุนกึก แต่ก็ทำให้ควยเจ้าเก่งแข็งปั๋งขึ้นมาจนปวดหนึบทันตาเห็น กางเกงขาก๊วยตุงออกมาทันที อีดำเพียงแต่หันหัวมามองเล็กน้อย จากนั้นก็เล็มหญ้าต่อ เจ้าเก่งตัดสินใจแก้กางเกงออก แล้วจูงอีดำมาที่ต่อไม้พอให้มันยืนได้ถนัด อีดำก็ช่างกระไรเป็นควายที่ว่าง่ายเหลือเกิน ยืนนิ่งเมื่อเจ้าเก่งเกาที่โคนหาง เจ้าเก่งแหกหีอีดำดมสูดกลิ่นอีกรอบ จากนั้นจึงจับควยซึ่งแข็งเป็นแทงกำยำแทงเข้าไปในร่องหีอีดำ มันเข้าไม่ยากนัก เพราะหีอีดำมันไม่ใช่เล็ก แต่ความแน่นหนีบมีมากเหมือนกัน เจ้าเก่งแหงนหน้าครางซี๊ด…เพราะความเสียว มันสาวเข้าออกกับหีอีดำอยู่นาน จนกระทั่งสัมผัสถึงภายในของอีดำที่กระตุกตอดอยู่ยึก ๆ และแล้วเจ้าเก่งก็ปล่อยน้ำรักออกมาจนท่วมท้น ล้นหีอีดำออกมาย้อยเป็นทาง

เพียงถอดควยออกจากหีอีดำเท่านั้น หีอีดำกลวงโบ๋เป็นรู เพราะฤทธิ์ควยใหญ่ของเจ้าเก่ง มันชะเง้อหน้ามามองเจ้าของ แล้วหันไปเล็มหญ้าต่อ

สำเร็จความเสียวกับอีดำไปแล้ว เจ้าเก่งก็เหมือนเบาตัวไป มันจัดแจงพาอีดำออกไปผูกไว้ที่ป่าหญ้าอ่อนต่อ จากนั้นเดินกลับมาที่กระท่อมสายฝนยังคงตกพรำ ไม่เลิกลดละ จังหวะสายฝนยังสม่ำเสมอ ไม่มีท่าทีว่าจะซาหาย เจ้าเก่งหนุ่มวัยฉกรรจ์ ลูกเขยตาบัวกับป้าแม้น เดินตากฝนกลับมาที่กระท่อมหลังจากปลดปล่อยไอกระสันจนหมดกระสุนให้อีดำ ควายตัวเมียไปหมดแล้ว มันผิวปากเดินสบายใจมาพบป้าแม้น แม่ยายของมัน กำลังนั่งมองสายฝนอยู่คนเดียวใต้ถุนกระท่อม มันรู้ดีว่าตาบัวนอนหมดแรงอยู่ด้านบน แต่ก็ยังแสร้งถาม

“แม่..พ่อไปไหนเสียล่ะ ?”

แม้นสะดุ้งเพราะมัวแต่คิดอะไรเพลิน หันไปมองเมื่อเห็นเป็นเจ้าลูกเขยที่แกกำลังคิดจะให้ช่วยบรรเทาไฟกามในอารมณ์ของแกถ้าเป็นไปได้

“อ้าว…เก่งรึ..มาตั้งแต่เมื่อไหร่ ?”

“เมื่อกี้เองแม่”

“กินข้าวกินปลามารึยังล่ะ ?”

“เรียบร้อยแล้วครับ…กินกับนวลที่อำเภอ ก่อนจะมานี่แหละ”ป้าแม้นรีบเดินขึ้นไปบนกระท่อม เพราะกลัวว่าเจ้าลูกเขยจะไปเห็นพ่อตาที่นอนแก้ผ้าหมดแรงอยู่ แต่ดูเหมือนตาบัวจะรู้สึกตัวแล้ว…แกจึงถอนหายใจเมื่อเห็นผัวลุกเดินสวนออกมา ด้วยเสื้อผ้าที่เรียบร้อย

“เก่งมันมาแล้ว…จะให้ทำอะไรต่อล่ะ..จะไห้คราดต่ออีกไหม ?”

“ไม่ต้องแล้ว…เหลือแต่ดำก็พอ…พ่อคราดไว้เรียบร้อยแล้ว” ประโยคหลังแกยื่นหน้าไปบอกลูกเขย เจ้าเก่งมันไม่เคยเกี่ยงงาน ขยันเป็นที่หนึ่ง และว่าง่ายเสมอ มันหันไปคว้าเอางอบมาสวมหัวก่อนจะเดินลงไปลุยดำนาเพียงคนเดียวลำพัง
ตกเย็น ตาบัวกับป้าแม้นเตรียมตัวกลับเข้าบ้าน ปล่อยให้เจ้าเก่งอยู่เฝ้านาเพียงลำพัง ป้าแม้นยืนมองเจ้าลูกเขยอย่างมีเป้าหมายในใจอยู่พักหนึ่ง จึงเดินตามตาบัวผู้ผัว ซึ่งกวักมือเรียกให้รีบกลับเพราะจะมืดค่ำ

เดินมาได้ครึ่งทาง ป้าแม้นก็นึกอะไรออกได้ จึงรีบบอกตาบัว

“ตาบัว…ฉันลืมของน่ะ…เดินกลับไปก่อนนะ เดี๋ยวจะกลับไปเอา”

“อะไรของแกวะ…”

“ตังค์…ฉันเหน็บไว้ที่ชายคา พรุ่งนี้ต้องซื้อกับข้าวมาด้วย”

ป้าแม้นหันมาบอกพลางเดินกลับ ไม่ต้องการอธิบายอะไรมากกว่านี้ แกเดินมาไกลนิดหนึ่งก็หันชะเง้อไปมองตาบัวผู้ผัว เมื่อเห็นว่าตาบัวเดินไปลับตาแล้ว จึงตรงดิ่งกลับมาที่กระท่อม

เจ้าเก่งกำลังจูงอีดำและควายตัวอื่นเข้ามามัดที่คอก มันมองแม่ยายมันอย่างสงสัย

“แม่มาเอาอะไร ?”

“ลืมของน่ะ..มาช่วยแม่หาหน่อย…ไม่รู้เอาวางไว้ไหน ?”

“อะไรล่ะ แม่” เจ้าเก่งเดินขึ้นมาบนกระท่อม มองแม่ยายซึ่งกำลังทำท่าค้นหาอะไรตามชายคา

“ตังค์..แม่เหน็บไว้ตรงนี้ไม่รู้ไปไหน ? อ้าว…โน้นแน่ะ…ไม่รู้ใครย้ายไปไว้สูงขนาดนั้น”

แม้นชี้ให้ลูกเขยดูเงินซึ่งเหน็บบนชายคา ที่สูงเกินเอื้อมของแกเอง เจ้าเก่งเดินไปเขย่งเท้าเพื้อเอื้อมดึงเอา แต่ก็สุดมือ ไม่รู้ใครอุตริเอาไปไว้สูงขนาดนั้น เจ้าเก่งจึงกระโดดยื้อเอา แต่เจ้ากรรม กางเกงขาก๊วยที่เหน็บไว้พอหลวม ๆ มันหลุดผลั๊วะออกมากองกับพื้น

“เฮ้ย…”

“ว๊าย…”

ทั้งคู่ร้องตกใจ เจ้าเก่ง รีบก้มลงไปดึงกางเกงขึ้นมาปิด แต่แม่ยายมันตาค้าง กับสิ่งที่เห็น เพราะใจมันถวิลอยากเห็นมานาน เจ้าเก่งหน้าแดงก่ำเพราะเขินอาย แต่มันก็อายหนักเข้าไปกว่าเดิมเมื่อมองหน้าแม่ยายแล้วเห็นแกมองที่เป้าตัว เองตาค้างแบบนั้น

“แม่มองอะไรเล่า ?”

“ก็มองของเก่งนะสิ” แม้นหายจากตื่นเต้น ตอบไปเบา ๆ ไม่พูดเปล่า ดึงมือเจ้าลูกเขยที่กุมชายผ้าไว้ แต่ยังมองเห็นก้นปอดยอดขุนพลของมันอยู่ไร ๆ เพราะกางเกงปิดไม่มิด

“แม่จะทำอะไรหรือ ?”

“แม่อยากดูของเก่งเหลือเกิน..ไม่ต้องอาย..ขอแม่ดูหน่อยเถอะลูก”

ป้าแม้นบอกลูกเขย แล้วดึงมือมันออก จนกางเกงหลุดไปกองกับพื้นตามเดิม

แม้จะยังไม่แข็งตัว แต่ควยของเจ้าเก่งกลับดูใหญ่โตมู่ทู่ดำสนิท แม้นเอื้อมมืออันสั่นเทาเข้าไปประคอง เจ้าเก่งยืนจังงังปล่อยให้แม่ยายลูบไล้พวงของมันเล่น เพียงสัมผัสมืออุ่น มันก็ผงกหัวขึ้นสู้มือทันที ชั่วไม่ถึงอึดใจมันผงาดล้ำตรงหน้าแม้นซึ่งคุกเข่าลงจ้องมองพลางลิ้นเลียริม ฝีปาก

ไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรกันอีก ในเมื่อธรรมชาติมันต้องการอย่างนั้น แม้นจูบฟอดกับปลายควยหัวบานแดงก่ำ ก่อนจะแลบลิ้นออกมาเลียตามลำโคนและอมเข้าไปในปาก เจ้าเก่งไม่นึกว่าสิ่งที่มันคิดหวังไว้จะสำเร็จง่ายอย่างไม่นึกฝันเพียงนี้ มันยืนให้แม่ยายโลมเลียหัวถอกบานให้สมใจ ส่วนมือมันเอื้อมไปคลึงหัวแม้น และลูบไล้ไปทั่วส่วนที่มือมันเอื้อมถึงในท่านั้น มันขมิบก้นเพียงใด ควยล่ำมันก็ผงกหัวสู้กับปากลิ้นแม่ยายเพียงนั้น เมื่อปล่อยให้แม่ยายเล่นจนหนำใจแล้ว มันจึงอยากเป็นฝ่ายทำให้บ้าง เจ้าเก่งถอนควยออกจากปากแม้น และคุกเข่าลงประคองให้แม่ยายนอนราบกับพื้น

มันจูบปากแม้นด้วยลีลาใหม่ที่ตาบัวไม่เคยมีให้ ทำเอาแม้นสยิวทั้งกาย ครางฮือ มือสากของเจ้าเก่งลูบไล้บีบคลึงสองเต้าที่พอหลุดจากปราการก็เด้งสู้มือทันที มือเคล้นบีบปากจูบไล้เลีย จนไม่รู้ว่าผ้าผ่อนหลุดหายไปจากตัวตั้งแต่เมื่อใด แม้นนอนเปลือยเปล่า ให้เจ้าเก่งลูกเขยเลียทุกหย่อมผิวพรรณ มันดูดดึงเต้าจนหนำใจแล้วถอยหน้าลงต่ำ เจ้าเก่งจับขาแม้นแหกกว้าง ลูบไล้เนินหีพักหนึ่งจึงแยงนิ้วและลิ้นเข้าไปพร้อมกัน กลิ่นเยี่ยวมีบ้างนิดหน่อย แต่มันสร้างความกระสันให้เจ้าเก่งจนสุดประมาณ

“อูย..เก่ง..จ๋า..เลียเข้าไปลูก แม่เสียวดีเหลือเกิน..ซี๊ดดดดดดดดด”

“หีแม่สวยเหลือเกิน…อายุขนาดนี้แล้ว..ยังสวยไม่มีใครเปรียบได้เลย...กลีบงี้น่าเลีย…แง่มมม”

เก่งพูดแค่นนั้นก็เลียต่อ น้ำรักของแม้นพรูพรั่งออกมาจนเปียกเลอะไหลย้อยลงรูตูดที่ไหวเยิบยายเบื่อยาม หีโดนปลายลิ้นตวัดไปมา ควยถอกของเจ้าเก่งปวดหนึบ เพราะมันปั้นแข็งจนแทบระเบิด

“พอเถอะเก่งจ๋า…ใช้ควยเถอะ..แม่อยากชิมเหลือเกิน…”แม้นร้องบอกด้วยเสียงกระเส่าเสียวซ่าน

เก่งประคองสองขาแม่ยายกับท่อนแขน ดึงตัวเข้าประชิดให้ถนัด จากนั้นถูกปลายควยเข้ากับติ่งแตดฉ่ำแฉะที่แข็งชี้เด่ เพราะความเงี่ยนเต็มที่ จากนั้นค่อย ๆ สอดมุดหัวเข้าไปในรูหีแม่ยาย หมอยลู่ตามเข้าไปกับแตดที่ย่นยู่เข้าไป

“อูย….คับแน่น..หีแม่ตึงไปหมดเลย เก่งจ๋า..เบา ลูกเบา “

“หีแม่ก็ฟิตดีเหลือเกิน..อูวววว…เสียว มันตอดปลายผมตุบ ๆ เลย”

แม้นขมิบตูดเพื่อให้รูหีขมิบรัดควยลูกเขยเมื่อมันเข้าไปสุดลำอย่างยากเย็น เก่งปล่อยขาแม่ยายลง หันไปตะโบมบีบสองเต้าบนทรวงอก ที่ขาวผ่องอวบใหญ่ ยอดหัวนมสีน้ำตาลนิด ๆ แข็งชี้โด่เด่ ชวนให้มันบีบบี้อย่างมันเขี้ยวมันมือ เมื่อมันหยุดควยไว้ไม่ยอมกระเด้าต่อ แม้นจึงขยับตูดบังคับให้มันทำต่อ ปากก็บอกว่าอย่าหยุด

ภายในหีที่ตอดรัด บวกกับเสียงครางเสียวเสียงกระเส่า ทำให้เจ้าเก่งมันส์ในอารมณ์สุดขีดในชีวิตของมัน ใจก็คิดว่ากูน่าจะหาทางฟันแม่ยายให้เร็วกว่านี้หน่อย ไม่น่าปล่อยให้เวลาเนิ่นนานมาเพียงนี้

เจ้าเก่งถอนตัวออกพลิกนอนหงาย แม้นลุกตามขึ้นมาทันที สวมหีเข้ากับควยที่ชี้โด่เด่เป็นตอรอยู่อยู่

“อู๊ววววว…” แม้นร้องเมื่อรู้สึกว่าควยมันชนเข้ากับมดลูกจนรู้สึกอึดอัด แต่ก็เสียว แม้นขยับตัวเนิบนาบทำตัวเป็นคนขี่ควายเวลามันเดินอย่างมันในอารมณ์และเสียว ในรูหี


สองเต้าที่ลอยไหวเยิบยาบตรงหน้า ชวนให้เจ้าเก่งเข้าไปจัดการ แม้นเล่นควบควายอยู่พักใหญ่ จึงหันหน้าไปทางเท้าเจ้าเก่ง โดยที่ไม่ยอมให้หีหลุดจากควย ซึ่งแข็งเป็นท่อนลำทิ่มแทงเข้าไปในหีของแก


เก่งดันตัวลุกขึ้นและผลักให้แม้นคลาน จากนั้นมันจึงยกขาด้านหนึงของแม้นพาดกับแขน ในท่าไถนา มันสอยทะยอยแทงเข้าไปอย่างรุนแรง จนแม้นหัวฟัดหัวเหวี่ยง แต่ก็ไม่ร้อง เพียงแต่กัดฟันกรอดครางเสียวกระเส๋าเท่านั้น น้ำรักไหลเยิ้มเป็นทางยาวลงไปตามงามขา ทั่งคู่ตอนนี้เหงื่อท่วมกาย เพราะทุ่มเทใช้พลังงานไปมาก


“อูว….โอว…เร่งอีกลูก…เร่งอีก…แม่จะถึงแล้ว…….อูววววววว…เก่งจ๋าแม่ถึงแล้ว ..แม่ถึงแล้วแม่เสียวเหลือเกิน…เสียวเหลือเกินผัวจ๋า”

แม้นร้องบอก ฟุบหน้าอย่างหมดแรง เจ้าเก่งเร่งฟัดจนหน้าขากับสะโพกตีกันดังผั่บ ๆ กระท่อมสะเทือนโยกดังออดแอด

“อ้าว………….วววววว”

เจ้าเก่งร้องเป็นเสือดาว..เมื่อความเสียวสุดยอดมาถึง มันปล่อยน้ำกามที่คั่งค้างหลงเหลือจากให้อีดำเข้าไปในหีแม่ยายมันจดหมดสิ้น มันกดตูดแช่แน่นกับควยไว้อย่างนั้น จนแม้นรู้สึกว่าน้ำรักอันอุ่นร้อนของเจ้าลูกเขามันพุ่งเข้าไปในโพรงมดลูกแก อย่างมากมายน้ำกามเอ่อล้นไหลออกมาเป็นทางยาวย้อยหยดติ๋ง เก่งฟุบกับแผ่นหลังขาวผ่องของแม่ยายอย่างหมดแรงเสียว แล้วก็ฟุบนอนราบไปทั้งคู่อย่างสุขสมอารมณ์หมายด้วยกันหลังจากว่าวเสร็จผมก็ คิดเรื่องต่ออีกว่ะ สงสัยในหัวจะมีแต่เรื่องนี้
นอนกอดก่ายกันอยู่พักหนึ่ง แม้นก็นึกได้ ขืนมัวแต่ปล่อยให้เจ้าเก่งดูดนมเล่นอยู่แบบนี้ มีหวังโดนตาบัวผัวรักสงสัย จึงรีบแต่งตัวและเดินกลับเข้าหมู่บ้านอย่างเร่งด่วน แม้เจ้าเก่งจะขอต่ออีกสักรอบก็ไม่ยอม

“วันหลังยังมี…ใจเย็นไว้ลูก…แม่จะล้างหีให้เลียให้สะใจเลย”

แม้นบอกแค่นั้นก็จากไป ทิ้งให้เจ้าเก่งอยู่กับควายทั้งฝูงเพียงลำพัง มันถือชุดสบู่อาบน้ำตรงไปที่สระน้ำกลางทุ่ง ริมทุ่ง ซึ่งเป็นสระฝายกั้นตามธรรมชาติ แต่มีน้ำเอ่อล้นเพราะเป็นหน้าฝน เจ้าเก่งเปลือยกายล่อนจ้อนโดดลงไปแช่น้ำ มันดำน้ำเล่นอยู่พักหนึ่ง พอโผล่ขึ้นมาก็ได้ยินเสียงหัวเราะของคน มันจึงหันไปมองตามหาเจ้าของเสียงนั้น

“พี่เก่ง…ทำอะไรอยู่ ?”

“อ้าว…ปิ๋ว…มาทำอะไรน่ะ ?”

อีปิ๋ว…เป็นลูกสาวน้าแป๋ว น้องสาวป้าแม้น แม่ยายของมันเอง ปิ๋วเด็กสาววัย 13 ยืนอยู่ตรงชานที่ยื่นเข้ามาในสระ มองเจ้าเก่งพร้อมทั้งหัวเราะ ในมือปิ๋วมีผ้าขาวม้าของเก่งโบกไปมา

“พี่เก่งแก้ผ้าอาบน้ำเหรอ ?”

ปิ๋วถามอย่างไร้เดียงสาไม่ได้คิดเลยว่าเจ้าเก่งจะอาย

“เฮ้ย..ปิ๋ว…จะทำอะไร ?”

เพียงคำถามนั้นก็เปิดทางให้เด็กจอมซนคิดหาเรื่องแกล้งเจ้าเก่งทันที ปิ๋วพาร่างอวบใหญ่เกินวัย เดินกลับมาที่กระท่อมโดยมีผ้าขาวม้าของเก่งติดมือไปด้วย

เก่งร้องเหวอ บอกไม่ให้เด็กสาวทำเช่นนั้น แต่ปิ๋วเห็นเป็นเรื่องสนุกมากกว่า ร้องท้าให้เจ้าเก่งตามขึ้นไปเอา เจ้าเก่งคิดว่า ขืนขึ้นตามไปมีหวังมันเอาไปพูดให้ได้อายแน่ จึงว่ายกลับมาที่ชานอาบน้ำ เกาะเงียบอยู่ตรงนั้น

ฝ่ายปิ๋ว เมื่อเห็นเจ้าเก่งไม่ตามไปจึงเดินย้อนกลับมา มองหาในสระน้ำก็ไม่ยักเห็น

“พี่เก่ง…พี่เก่ง..”

ตะโกนเรียกพร้อมทั้งอาการหันรีหันขวาง เพราะไม่เห็นเจ้าเก่ง จะเห็นได้อย่างไรในเมื่อเก่งดำน้ำมุดเข้าไปใต้ชานน้ำ มองลอดช่องขึ้นมาคอยโอกาสแก้เผ็ดอยู่ ปิ๋วเดินมาที่ชานน้ำยืนเรียกอยู่เช่นนั้น เจ้าเก่งค่อย โผล่ขึ้นมา คว้าหมับเข้าที่ชายผ้าถุงเด็กปิ๋ว ดึงพรวดเดียว

“ว๊าย…ตูมมมมม”

น้ำแตกกระจาย เมื่อปิ๋วเสียหลักตกลงไปในน้ำ อารามตกใจทำให้สำลักน้ำไปหลายอึก หันมาคว้าคอเจ้าเก่งไว้แน่น ปากก็ด่าโฉงเฉงทั้งร้องไห้เพราะตกใจ เจ้าเก่งหัวเราะชอบใจ

ปิ๋วยังตกใจไม่หาย จึงกอดเจ้าเก่งไว้แน่น ฝ่ายเจ้าเก่งสิ มันสัมผัสถึง อกเป็นกระเปาะน้อย ๆ ของปิ๋วที่แนบอยู่ด้านหลัง มันพาปิ๋วไปส่งให้นั่งหย่อนขาที่ชานน้ำ ปากก็ปลอบใจไม่ให้ร้อง

“แหมแค่นี้เอง…ปิ๋วก็…”

“ก็ปิ๋วตกใจนี่ สำลักน้ำไปตั้งหลายอึก”

ปิ๋วว่าทั้งน้ำตา มันจึงเอื้อมมือไปเช็ดน้ำตาให้ ปิ๋วปัดออก แต่มันก็เช็ดให้จนได้ ทั้งยั้งไล้มือมาตามริมฝีปากเด็กสาวที่ตัวโตเกินวัยคนนี้ หัวนมน้อย ๆ เพิ่งจะตั้งเต้าเป็นกระเปาะ ดันเสื้อเป็นรอยนูนเด่นชัดเพราะเปียกน้ำ แผนการเลววาดขึ้นในใจอย่างรวดเร็ว จะหาวิธีใดหว่าจะได้เย็ดอีปิ๋วนี่

“ว่าแต่มีเรื่องอะไรหรือ…ถึงมาทีนี่”

“พี่นวลให้มาตาม” ปิ๋วบอก

“ตามทำไม…?” มันเลิกคิ้วมองสงสัย

“ไม่รู้…แต่พี่นวลให้มาตามก็มา ไม่นึกว่ามาให้โดนแกล้งได้”


“โถ ๆๆๆ…ปิ๋วจ๋า...แค่นี้เอง ก็ปิ๋วแกล้งพี่ก่อนทำไม่ล่ะ..แค่นี้เองหายกันนะ”

“ก็ได้….ว๊าย…พี่เก่งแก้ผ้านี่นา”

ปิ๋วรีบยกมือปิดหน้า เมื่อหายงอนและรู้ตัวว่ากำลังคุยกับเจ้าเก่งซึ่งเปลือยล่อนจ้อนอยู่ เพียงแต่จมอยูในน้ำเท่านั้นเอง

“ปิ๋วนมขึ้นแล้วหรือนี่ ?”


มันถามปิ๋วตรง ๆ เด็กสาวยังเดียงสานัก หัวเราะชอบใจ แถมเลิกเสื้อออกเปิดให้มันดูเต็มตาอย่างไม่อาย “ขึ้นแล้วจ้ะ….ของอีหนิงยังไม่ใหญ่เท่าของปิ๋วเลย”


ปิ๋วพูดอวดของตัวเอง


“ขอพี่จับดูได้ป่ะ ?”


“ฮื่อ…พี่เก่ง…จะจับของเขาได้ไง”


เด็ก สาวรีบยกมือป้อง…แต่เจ้าเก่งดึงมือออก บอกขอจับดูนิดเดียว แรงเด็กน้อยหรือจะสู้แรงมือเจ้าเก่งได้ มันแหย่นั่นแหย่นี่ให้จั๊กจี๋ จนต้องเปิดทางให้มันจับจนได้


ปิ๋วขนลุกชนทั้งตัว เมื่ออกน้อย ๆสัมผัสกับมือสากของเก่ง เด็กสาวหลับตาพริ้มเมื่อเก่งไล้มือหว่านล้อมปลุกอารมณ์เด็กสาวนให้ตื่น มันได้ผลไม่น้อย เก่งปีนขึ้นชานน้ำไปนั่งเคียงปิ๋ว มือก็ล้วงคลึงปีบ ปากก็พร่ำพรรณณาพูดอ่อย จนเด็กน้อยเคลิ้มตาม รู้ตัวอีกทีก็เสื้อหลุดจากตัวไปแล้ว

เก่งประคองปิ๋วให้นอนราบกับพื้นชาน จากนั้นประกบจูบที่ริมฝีปาก ปิ๋วปิดปากแน่นหลับตาปี๋…ปากก็บอกว่าพี่เก่งอย่ารังแกหนู


ถึงขนาดนี้มีรึใครจะยอม เก่งไซ้สอดลิ้นเข้าไปในปากปิ๋วจนได้ เด็กสาวสัมผัสรสจูบรสลิ้นเป็นครั้งแรกถึงกับตัวสั่น หายใจแรงดังฟูดฟาด


เก่งคลึงสองเต้าเป็นกระเป๋าน้อยจนชูชันสู้มือ อีกข้างก็สอดเลิกผ้าถึงปิ๋วเข้าไปคลึงกับหีน้อย ๆ ของเด็กสาว มันไม่น้อยอย่างที่คิด มือคลึงติ่งแตดที่โผล่ออกมาน้อย ๆ ปิ๋วอ้าขาออกอย่างไม่รู้ตัว เผยหีที่บริสุทธิ์ผุดผ่องให้เจ้าเก่งคลึงเล่น เก่งวกลิ้นฉกเข้าที่เนินหีของปิ๋วอย่างกระหาย


“อูย…พี่เก่ง..ปิ๋วเสียว…เสียวจัง”


“อ้าขาออกกว้าง ๆ ปิ๋ว..แล้วปิ๋วจะเสียว มีความสุขมากว่านี้”


มันบอก พร้อมทั้งดูดกลืนน้ำรักของปิ๋วที่หลั่งออกมาเป็นระยะ มันดึงผ้าถุงที่เกะกะตัวออก จากนั้นค่อย ใช้นิ้วกลางแยงเข้าไปในรูหีนั้น ปิ๋วกระตุกยึก


“พี่เก่ง..ปิ๋วเจ็บ”


เด็กสาวร้อง..เมื่อเก่งแยงนิ้วลึกเข้าไป มันจึงหยุดไว้และบีบบี้แตดแดงน้อย ๆที่ชี้ชันระริกเพราะความเสียวจากฤทธิ์มือของเจ้าเก่ง เมื่อปิ๋วหายตกใจหายเจ็บมันจึงเริ่มต่อ จากนิ้วเดียวเป็นสองนิ้วเพื่อพยามจะเปิดทางให้ได้ มีเลือดติดออกมานิด ๆ คงเพราะเยื่อพรหมจารีขาด


เมื่อเห็นว่าปิ๋วเสียวสุกงอมเต็มที่แล้ว มันจึงคลานขึ้นไปทาบทับ ประคองให้ควยอันผงาดล้ำจ่อเข้ากับรูหีของเด็กสาว มันเองก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเข้าไปได้ไงเหมือนกัน เพราะดูขนาดแล้วมันต่างกันเหลือเกิน แต่ยังไงก็ต้องลองกันล่ะ มันค่อย ๆ ให้หัวบานถูไถเข้ากับกลีบเนื้อกลีบแตดฉ่ำน้ำรักและน้ำลาย
เก่งค่อย ๆ ประคองและดันเข้าไปอย่างยากเย็น เด็กสาวร้องบอกว่าเจ็บเพราะขนาดของเจ้าเก่งมันเท่ากับข้อแขนของปิ๋วเลยที เดียว จะไม่ให้ร้องยังไงไหว….แต่ธรรมชาติมันสร้างสรรค์รูหีมาให้รองรับเรื่องนี้ อยู่แล้ว มีหรือมันจะเข้าไม่ได้ เจ้าเก่งดันเข้าไปทีละนิด ปากก็ประกบจูบปากเด็กน้อย ไว้สร้างความเสียวให้หลงลืมความเจ็บ ครึ่งลำก็สุดจะไหว ปิ๋วร้องบอกให้เก่งเอาออก เพราะความเจ็บ


“อีกนิดเดียว…ปิ๋วจ๋า…อีกนิดเดียวปิ๋วก็จะเห็นสวรรค์มีความสุขออย่างที่ไม่เหยเห็นมาก่อน”


มันปลอบแค่นั้นและชะงักไว้พักหนึ่ง จึงดันเข้าออกต่อ ปิ๋วอ้าขาออกสุด ๆ รู้สึกถึงความแน่นที่อัดแน่นในรูหีตัวเหมือนกับว่ามันจะฉีกขาดให้ได้ เก่งค่อยดันค่อยถอย จนมันเข้าไปสุดลำ สะดุดกับมดลุกน้อย ๆ ของเด็กสาว ปิ๋วครางทั้งเจ็บทั้งเสียว เจ้าเก่งก็ทั้งเสียวทั้งมันส์ ทั้งกลัวว่าเด็กปิ๋วจะร้องเจ็บไม่เลิก แต่มันก็ประคองจนสำเร็จ จากนั้น มันจึงโยกเข้าออกแผ่วเบา


“อูย…พี่เก่ง…ปิ๋วเสียว…ปิ๋ว…ปวดฉี่…”


“ไม่เป็นไร..แล้วปิ๋วจะมีความสุขที่สุด..พี่สัญญา”


มันปลอบทั้งถอดแทงอย่างทะนุถนอม ภายในของปิ๋วตอดรัดหัวควยมันถี่ยิบ ปิ๋วนั้นเสียวจนถึงสวรรค์ไปหลายครั้ง อ้าขารับการแทงของเก่งสุดกว้าง เก่งพลิกตัวลุกพร้อมทั้งอุ้มเด็กสาวให้นั่งกับหน้าขา โดยที่ยังไม่ยอมถอนตัวออก ปิ๋วโยกตัวไปมาด้วยสัญชาติญาณการเสพสุข สัมผัสถึงหัวบานของเก่งที่เข้าไปชนสัมผัสกับมดลูกครูดไปมา เก่งเองก็เสียวแทบขาดใจ
ไม่นานนักทั้งสองก็กอดกันกลม เก่งปล่อยไอรักที่หลงเหลือจากแม่ยายมันเข้าไปในโพรงมดลูกของปิ๋วจนเกลี้ยงลำ เด็กสาวก็กอดเจ้าเก่งไว้แน่นเพราะความเสียวสุดจะบรรยาย


มันกอดเด็กสาวปลอบประโลมไว้พักหนึ่ง จึงถอดควยออก หีปิ๋วเป็นรูกลวงโบ๋…เมื่อมันถอดออก มีเลือดไหลซึมติดมาออกมา


ปิ๋วร้องตกใจ แต่มันก็ปลอบจนเด็กสาวนเบาใจ อยากจะเอาต่อให้หนำใจกว่านี้ แต่เห็นว่าค่ำมืดแล้ว จึงประคองปิ๋วกลับขึ้นไปที่กระท่อม ตากกางเกงกับเสื้อของปิ๋วด้วยการอังไฟจนแห้ง จึงพากันกับเข้าบ้านอีปิ๋วเดินขาถ่างกลับเข้าหมู่บ้านพร้อมกับเจ้าเก่ง มันไม่ลืมกำชับให้เด็กสาวปิดปากให้สนิท ซึ่งปิ๋วเองก็รับปากอย่างว่าง่าย เพราะมันถือว่า ไอ้เก่งเป็นผัวของมันแล้ว เก่งสัญญาว่าจะไปซื้อยาคุมมาให้มันกิน ป้องกันไว้ก่อน ถึงบ้าน นวล เมียรักของเจ้าเก่งปวดท้องทำท่าจะคลอดก่อนกำหนด มันจึงต้องพาเมียกลับไปโรงพยาบาลอำเภออีกครั้ง


สองวันต่อมา เจ้าเก่งก็ได้ลูกชายมาเชยชมก่อนกำหนดไปเดือนหนึ่ง แต่เด็กก็แข็งแรงดี แต่ยังต้องเข้าห้องอบในโรงพยาบาลต่อสักระยะ เจ้าเก่งต้องกลับมาทำนาเพียงลำพัง ปล่อยให้แม่ยายมันกับตาบัวเป็นคนไปเฝ้าเมียให้ น้าแป๋วแม่ของอีปิ๋วก็อาสามาช่วยมันอีกแรง เพราะนาของแกเสร็จไปก่อนหน้านั้นแล้ว


แป๋ว เป็นสาวใหญ่ วัย 40 กว่า ๆ ไล่เลี่ยกับแม้นผู้พี่สาว แต่ผิวคล้ำกว่านิดหน่อย รูปร่างหน้าตาก็ออกคล้ายคลึงไปในทางเดียวกัน หน้าอกหน้าใจ และสะโพกไม่ต้องพูดถึง ใครเห็นเป็นต้องแอบจ้องน้ำลายหก ไม่รู้ตัว วันนี้น้าแป๋ว นุ่งกางเกงวอร์มยืด แนบเนื้อสะโพกใหญ่และลำขาที่ได้รูปแข็งแรง มาก้ม ๆ เงย ๆ ช่วยเข้าเก่งดำนาแปลงสุดท้าย ท่ามกลางสายฝนที่พรำ ๆ ตลอดเวลา


ช่วงหนึ่ง ทั้งคู่ต่างคนต่างดำหันหลังให้กัน และต่างถอยหลังไปเรื่อย จนกระทั่งสะโพกชนกันอย่างไม่ทันรู้ตัว ทำเอาแป๋ว หัวคะมำเซล้มไปด้านหน้า

“ว้าย….เถรควยถอก…”

คำอุทานอะไรช่างคิดจัง….แป๋วก้มโค้งเสียหหลัก เพราะกลัวว่าจะล้มไปทับต้นข้าวที่ดำเสร็จแล้ว แต่ก็ลุกไม่ได้ เพราะไม่ถนัด เก่งจึงหันมาดึงแขนให้โน้มตัวขึ้น แต่น้ำหนักของแป๋วไม่ใช่น้อย หรืออาจจะเป็นเพราะเจตนาของใครสักคนก็เป็นได้ ทั้งคู่ล้มทับกันลงไปคลุกกับโคลนในน้ำนาดำนั้นเปียกปอนทั้งตัว เจ้าเก่งทับอยู่บนตัวของแป๋วซึ่งจมโคลนไปครึ่งตัว มันตะลึงนิดหน่อย จ้องหน้าแป๋วที่งอบหลุดไปจากหัว ทำให้สายฝนพรำลงมาถูกใบหน้าดูแล้วชวนพิสมัย


แป๋วรู้ตัวอีกทีก็โดนเข้าเก่งจูบริมฝีปากเข้าไปแล้ว (ดูรึ มันช่างกล้าจริง) แป๋วผลักอกมันออก แต่เจ้าเก่งมันแผนสูงมานานแล้ว มีรึจะยอม มันทิ้งทุกอย่างในมือ มากอดร่างอวบคลุกโคลนของแป๋วเอาไว้ ปากก็ตามดูดสอดลิ้นเข้าไปหยอกเอินหาลิ้นของแป๋วไม่เลิก ไฟรักที่คุกรุ่นในหัวใจตลอดเวลาหาคนดับไม่ได้ของแป๋ว มันคุโชนขึ้นมาอย่างไม่ต้องเล้าโลมอะไรอีก แป๋วกอดจูบเข้าเก่งอย่างกระหายเช่นกัน


“เก่งจ๋า…เก่งจ๋า….อืมมมม”


แป๋วสัมผัสถึงลำควยของเก่งที่ดันอยู่ตรงหีของตนพอดี หล่อนกำเข้าไปเต็มลำมันช่างใหญ่โตเหลือเกิน กระหายอยากให้มันมุดเข้าไปในร่องหีตนเหลือเกิน

“เก่งจ๋า…เราไปที่อื่นดีกว่า…ในโคลนแบบนี้คงไม่ไหว “


ทั้งคู่จูงมือกันเดินอย่างรีบเร่งไปที่สระน้ำ ซึ่งเคยเป็นลานประลองให้เจ้าเก่งอีปิ๋วลูกสาวแป๋วมาแล้วยกหนึ่ง เจ้าเก่งกับแป๋ว เปลือยกายโดดลงไปล้างโคลนในสระน้ำให้หมดจด จากนั้นโผเข้ากอดรัดกันเหมือนมีแม่เหล็กดูดดึง ปากประกบจูบแน่น น้ำลึกเพียงอกทำให้ยืนได้สะดวก มือเจ้าเก่งลูบคลึ่งสองเต้าของแป๋วในน้ำ บีบบี้จะงอยที่แข็งในขณะที่ส่วนอื่นนุ่มนิ่มเกินบรรยาย แป๋วตวัดขารัดรอบเอวกอดคอเก่งไว้หลวม ๆ

“เก่งจ๋า…อา…อา….เสียวดีจัง น้าเสียว…ดูดแรง ๆ สิ น้าชอบ”

แป๋วเอ่ยปากขอด้วยเสียงกระเส่า เมื่อเจ้าเก่งดูดหัวนมสองเต้าอย่ากระหาย ง่ามตูดของแป๋วนั่งค้างอยู่บนลำควยของเก่ง ซึ่งตั้งลำโด่เด่ใต้น้ำ ผละจากหัวนม มันลูบคลึงลงไปที่เนินหีอวบ ซึ่งมีหมอยรุงรัง แต่สัมผัสอ่อนนุ่ม มันแยงนิ้วเข้าไปภายในร่องหลืบหีของแป๋ว ทำเอาแป๋วต้องแหงนหน้าครางสูดปากเป็นกินพริก


สายฝนเริ่มกระหน่ำแรงกว่าเดิมอีกหลายเท่า แต่ไม่อาจดับไฟกระสันสวาทของเก่งกับแป๋วลงได้ มันกลับเพิ่มความคุโชนยิ่งกว่าน้ำมันเสียอีก


“เก่งจ๋า….ผัวจ๋า…เอาควยใส่ทีเถอะ..เอามันในน้ำนี่และ...”


เก่งจัดแจงท่าให้สะดวก โดยพาแป๋วไปยืนเกาะชานน้ำ จากนั้นมันยกขาแป๋วขึ้นพาดแขนด้านหนึ่ง ประคองลำควยให้ตรงเข้ากับช่องเนินหี ท่อนลำควยค่อย ๆมุดเข้าไปในหลืบหีที่อบอุ่นแม้จะอยู่ใต้น้ำก็ตาม มันฝืดเอาเรื่อง เพราะน้ำล้างชำระสิ่งหล่อลื่นไปหมด แป๋วหน้าเบี้ยวเหยเก…ไม่ใช่เจ็บ แต่เสียวสมใจอยากสัมผัสถึงความแน่นจุกทั้งรูหี…เหมือนกับว่าโดนยัดเข้าไป ด้วยท่อนแขนทั้งดุ้น แต่ประสบการณ์ก็สอนให้แป๋วรู้จักผ่อนคลายเพื่อสร้างความเสียวแทน


เก่งเองก็หน้าบิดเบี้ยวเพราะความเสียวเมื่อยามขยับถอนออกเสียบเข้าอยู่เช่น นั้น น้ำช่วยชะลอแรงปะทะทำให้ไม่สะใจเท่าใดนัก มันจึงชวนแป๋วชึ้นไปบนชานน้ำ


แป๋วเสียดายนิดหน่อยที่ต้องจากควย แต่ก็เริ่มเสียวอีกครั้ง เมื่อเจ้าเก่งเริ่มตะบันต่อ เมื่อแป๋วนอนราบกับชาน โดยยกขาทั้งสองของเธอขึ้นพาดที่บ่า ทำให้เธอตัวงอ ชูตูดและหีให้เจ้าเก่งทิ่งแทงด้วยท่อนลำควยที่อวบใหญ่ หน้าอกไหวเยิบยาบตามแรงและจังหวะการบรรเลงของเพลงกาม โดยมีเจ้าเก่งเป็นผู้กำหนด


“ซี๊ดดดดดด….อาาาาาา…อาาาา”


เสียงสูดปากรำพันกระเส่าด้วยความเสียวของทั้งคู่ดังระงมในสายฝน ภายในหีของแป๋วที่ตอดรัดเป็นระยะ ๆ กับท่อนลำควยที่สาวเข้าออกรุนแรงบ้างนิ่มนวลบ้าง สร้างความเสียวสุขให้ทั้งสองได้อย่างสุดพร่ำพรรณนา แป๋วนั้นกระตุกตอดกอดรัดร่างเจ้าเก่งไปสองสามหน บอกว่าหล่อนถึงความเสียวสุขไปหลายครั้งแล้ว ส่วนเจ้าเก่งก็อดกลั้นตะบันแทงเพื่อสร้างความนิยมให้แป๋วอย่างสุดความสามารถ และพละกำลังที่มี


ใกล้จะถึงสวรรค์รำไร เจ้าเก่ง จับจัดท่าให้เหมาะกว่าเดิม นั่งยอง ๆ แทงเหมือนกับแทงหลาวลงดินจนสุดลำ ติ่งแตดกับกลีบแคมหี ย่นยู่ลงไปตามลำควยที่แทงเข้าออก หมอยบางส่วนก็ย่นหายตามเข้าไปด้วย น้ำเงี่ยนแตกไหลเยิ้มออกมาจากรูหีของแป๋วระลอกแล้วระรอกเล่า..เพราะความ เสียวอย่างสุดซึ้งสุดใจ


เจ้าเก่งเร่งกระหน่ำอีกพักใหญ่ก็ปลดปล่อยให้น้ำรักพรุ่งเข้าไปในตัวของแป๋ว จนแทบหมดคลังที่มี ทั้งคุ่ฟุบกอดก่ายกันอย่างสุขสมใต้สายฝน โดยไม่ได้ครั่นคร้ามต่อเสียงฟ้าฝนเลยแม้แต่น้อย


เจ้าเก่งประคองแป๋วขึ้นจากน้ำไปบนกระท่อม โดยที่มือมันไม่ยอมห่างจากอกของแป๋วเลยเกิน 5 นาที ว่างเป็นเข้ามาคลึงเคล้นหนำใจ ทิ้งให้นาที่ดำเหลือเป็นช่องว่างดำไม่เสร็จอยู่อย่างนั้น


เจ้าเก่งนอนพักเอาแรงเอกเขนก มีเพียงผ้าขาวม้าผืนเดียวที่ปกปิดเอาไว้ แต่มันก็ยังตุงเชิญชวนเรียกร้องให้แป๋วเข้าไปคลุกคลี อย่างอดใจไม่ไหว แป๋วเข้าไปดึงผ้าขาวม้าออก และเอื้อมมือเข้าไปคลึงปลุกจนมันตื่นตั้งโด่เด่อีกครั้น้าแป๋วกับเจ้าเก่ง เย็ดกันทุกท่าจนกระทั่งเย็น จึงได้แยกย้ายกันกลับบ้าน กลีบแคมหีของแป๋วมันแทบปลิ้นเพราะโดนเสียดสีจนบวมเป่งด้วยฤทธิ์ความกระหาย อยากที่อดใจมานาน ฝ่ายควยของเจ้าเก่งนั้นก็ชาไปทั้งลำเพราะโดนน้าแป๋วปั่นเสียวพ่นแล้วพ่นอีก จนแทบจะไม่มีแรงเดินนวลพาลูกชายออกจากโรงพยาบาลมาเลี้ยงที่บ้าน เจ้าเก่งต้องทำงานหนักเพิ่มอีก เพราะต้องคอยตื่นมาช่วยเมียมันดูแลลูก กลางวันมันผลัดกันไปดูแลนาและเลี้ยงควายกับตาบัว


วันนี้มันออกทุ่งแต่เช้า จูงควายไปผูกไว้ตามชายป่าจึงแบกจอบไปเดินซ่อมคันนาที่รั่วบางจุด ที่เอวสะพายข้องใส่ปลาและหอยสองสามตัวที่จับได้ตามร่องน้ำ ระหว่างนั้นสายฝนเริ่มพรำลงมาอีกระรอก มันจึงเดินแวะเข้าไปที่กระท่อมของแป๋ว ซึ่งอยู่ไม่ไกลนัก มันไม่รู้ว่าวันนี้แป๋วชู้รักของมันจะมานาหรือเปล่า


แต่พอไปถึง ก็พบ แม้นกับแป๋ว สองพี่น้องกำลังนั่งนอนคุยกันอยู่บนกระท่อม


“อ้าว…เก่ง”


“อ้าว….แม่…มาทำอะไรที่นี่…ใครช่วยนวลดูลูกล่ะ” มันถามงง ๆ ที่เห็นแม่ยายมานอนอยู่ที่นี่แทนที่จะอยู่บ้าน ช่วยนวลดูหลานชายตัวน้อย


แม้นมองหน้าแป๋วน้องสาวแล้วพยักหน้าบอกให้แป๋วตอบแทนตัวเอง


“ก็มารอเก่งนะสิ…เอาข้าวมาส่ง” แป๋วตอบอย่างมีความหมาย พร้อมกับองสาวใหญ่ก็ยิ้มให้กัน


“ข้าวผมก็เอามาแล้วนี่ นวลเตรียมให้ตั้งแต่เมื่อเช้า อยู่ที่กระท่อมโน่น” มันบุ้ยปากบอก


“วันนี้มีต้มหอย…อยากกินหรือเปล่าล่ะ…หอยตัวใหญ่.. ๆ สองตัว”


คราวนี้มันงง…แม่ยายกับน้าแป๋วจะเล่นอะไรกัน และแล้วมันก็ถึงบางอ้อ….รีบล้างมือล้างเท้าแล้วขึ้นไปบนกระท่อม ที่มีสองสาวนอนรออยู่แล้ว


วันนี้แม้นและแป๋วแต่งตัวด้วยแป้งอบเป็นพิเศษ กลิ่นหอมกรุ่นทั้งคู่


“พี่แม้นเขาเห็นเราเย็ดกัน..เขาก็เลยมาถามฉัน..ถามไปถามมาก็รู้ว่าเสร็จเก่ง แล้วทั้งคู่…วันนี้ว่างก็เลยอยากลองกับเก่งทั้งคู่พร้อมกันเลย” แป๋วบอก


เก่งถอดกางเกงออก แล้วมานอนแทรกกลางระหว่างสองพี่น้อง ที่นอนมองมันอยู่ มือตะบบเข้าที่เนินอกของแม้น ส่วนหน้าฟุบเข้ากับอกอวบของแป๋ว มือสอดเข้าไปคลึงกับหัวนมของแม้น ปากกูดูดดึงกับหัวนมของแป๋ว ซึ่งเปิดทางให้สะดวก มันคลุกไปคลึงมาจนทั้งคู่เปลือยล้อนจ้อน นอนหงายให้มันไล้เลียทั่วกาย


แม้นลุกมาผลักให้เก่งนอนลง แล้วใช้มือปั่นควยใหญ่ที่พองก๋าเตรียมตั้งสู้ ดูดอมรูดจนเจ้าเก่งซี๊ดปากด้วยความเสียว ฝ่ายแป๋ว คลานคล่อมตัวเก่งแล้วเอาเนินหีมาหย่อนลงตรงหน้า หีหมอยที่เผยออ้าแดงก่ำฉ่ำน้ำรัก เก่งแลบลิ้นออกไปตวัดเลียแผล่บ แป๋วครางอี๋ กดกีลงไปเต็มหน้ามัน


“อูววว….เสียวจัง…เก่งจ๋า…เลียเข้าไปอีก ดูดด้วย…ดูดแรง ๆ เมียเสียวหีมากเลย..ดูดแตดให้ด้วย..แรงเข้า..แรง ๆ อย่างนั้นแหละ”


สองมือมันบีบเคล้นหัวนมแป๋วอย่างแรง แต่หล่อนกับไม่ได้แสดงอาการเจ็บ แต่บอกถึงความเสียวซ่านมากกว่า น้ำรักน้ำเสียวทะลักออกมาเลอะเปียกทั้งหน้าเก่ง อีกมือหนึ่งแยงนิ้วเข้าที่รูหีของแม้นที่กำลังคลานก้มหน้าก้มตาอมรูดหัวถอก ท่อนควยมันอยู่ แม้นส่ายก้น ครางด้วยความเสียวสวาท


“โอย…เสียว…แม่ช่วยดูดหัวมันแรง ๆ หน่อย..ผมชอบ” เก่งร้องบอกเสียงอู้อี้ เพราะปากยังคาหีของแป๋วอยู่ แม้นดูดจ๊วบให้อย่างสมใจ จากนั้น จัดแจงนั่งยอง ๆ สวมกลีบเนื้อร่องหีที่สั่นระริกด้วยความเงี่ยน เข้ากับหัวบาน ถอก แดงก่ำของเก่ง ซึ่งตั้งโด่เด่รออยู่


“อา……าาาาาา…..ดีจัง…เก่ง..จ๋า”


แม้นแหงนหน้าครางระบายอารมณ์…เมื่อควยมันเข้าไปสุดลำ กระทุ้งถึงมดลูกจนแม้นอึดอัดคับรูหี จากนั้นโยก โยก และโยก กำหนดลีลาความเสียวให้กับตัวเอง


แป๋ว คลานกลับตัวหันไปทางพี่สาว แต่ยังหย่อนหีใส่หน้าและปากเจ้าเก่งอยู่ เธอดูดสองเต้าพี่สาวช่วยเพิ่มความเสีย ขณะที่แม้นก็คลึงหัวนมให้


เสียงระงมของความเสียว ดังปะปนไปกับสายฝนกลางทุ่ง ซึ่งไม่มีใครมาเห็นหรือเป็นก้างขวางคอขัดขวางความสุขของคนทั้งสาม


แม้นโยกควานจนกระตุกสุขสมแล้วจึงถอนตัวออก ปล่อยให้แป๋วเข้าไปแทนที่ แป๋วลูบท่อนควบที่อาบลื่นไปด้วยน้ำเงี่ยนจากหีของพี่สาว จากนั้นสวมหีตัวเองเข้าไปต่อ หีของแป๋วคับแน่นกว่าของแม้นนิดหน่อย แต่มันก็ไม่ยากเย็นอะไร เพราะน้ำรักมันลื่นเป็นน้ำหล่อให้อย่างดี


แม้นคลานมาหย่อนเอาสองเต้าให้ลูกเขยตัวดีดูดเล่น เก่งดึงแม่ยายไปกอดประกบจูบริมฝีปากดูดดื่ม และโจมตีสองเต้าอวบขาวพราวเสน่ห์เร้าใจคู่นั้นอย่างหลงไหล


“อ้าาาาาาาาาาาาาา…….ถึงแล้ว…แป๋วถึงแล้ว…แป๋วเสียวมีความสุขเหลือเกิน ควยของเก่.ช่างสุดยอดอะไรอย่างนี้”
แป๋วแหงนน้ารำพัน ลูบคลึงสะโพกให้พี่สาวไปด้วย บางครั้งก็แยงนิ้วเข้าไปในรูหีฉ่ำของแม้นด้วย แป๋วเกร็งด้วยความเสียว ถึงสวรรค์ไปอีกคน เจ้าเก่งจึง ดันตัวลุกจับให้สองสวาทของมันคลานเข่าเคียงกัน มันตบที่สะโพกขาวคนละผั๊วะ…ก่อนจะประคองท่อนควยแทงเข้าหีของแม้นต่อ


“อ้าว…เบา เก่งเบา..”


แม้นร้อง..เมื่อเก่งดันเข้าไปเต็มแรง อีกมือหนึ่งของเจ้าเก่ง สอดคลึงบีบบี้ติ่งแตดให้กับแป๋วไม่วางเช่นกัน ตอนนี้ทั้งตัวของมันเลอะไปด้วยน้ำรักของสองพี่น้อง


มันเสียวควยจนปวดหนึบ จึงหันมันจับยึดสะโพกแม้นแน่น แล้วเร่งซอยถี่ยิบ แม้นร้องอ้าว ๆ ตามจังหวะการกระแทก ภายในมดลูกเสียวไปด้วยการเสียดสี แม้นขมิบหีรัดควยเจ้าเก่งจนมันเสียวแทบตาย แล้วหล่อนก็ต้องฟุบหน้าลงไปเพราะหมดแรงด้วยความเสียวที่เห็นสวรรค์อีกรอบ เก่งถอนลำควยออกมาทะลวงหีของแป๋ว ซึ่งส่ายไปมารออยู่


“เร่งเข้าอีก..เก่งจ๋า…เร่งอีก…ซอยเข้า…น้าเสียวมากเลย…เมียเสียวใจจะขาดแล้ว…อูย..ซีดดดด”


มันซฮยถี่ยิบ จนกระทั่งมองเห็นสวรรค์รำไร จึงจับแป๋วให้หันหน้ามานั่งทับกับท่อนควยของมันในท่าหันหน้าเข้าหากันแบบ นั่ง มันกอดรัดเอวแป๋วไว้แล้วให้แป๋วโยกถี่ยิบ


แม้นลุกมาคลึงนมให้น้องสาวไปด้วย เก่งจับแป๋วโยกเข้าออกจนหัวบานมันเสียดสีกับมดลูกเธอ สร้างความเสียวให้จนเกร็งไปทั้งหน้าท้อง


“อูววววว….อูย…..ยยยยยยซี๊ดดดดดดด”


เก่งสูดปากทำหน้าเหยเก…เพราะความเสียที่หัวถอกแบบสุด ๆ แป๋วสัมผัสถึงไออุ่นร้อนของน้ำรักที่พุ่งเข้ามาในตัวอย่างแรง หล่อนฟุบหน้ากอดร่างเจ้าเก่งไว้แน่น ไม่ต่างจากเจ้าเก่งที่เกร็งตัวกอดร่างเธอไว้แน่นเช่นกัน เหงื่อแห่งเกมส์กามชื้นไปทั้งตัว น้ำรักเลอะกระจายไปทั่วร่างทั้งสาม


เจ้าเก่ง นอนกอดร่างแม่ยายและน้าแป๋วไว้อย่างสุดสวาทในบทกามที่มอบให้กับมันอย่างไม่นึกว่าจะได้เย็ดพร้อมกันในวันนี้
มันผล็อยหลับไปเพราะความเพลียจากการโดนรีดพิษไปเกือบหมดตัว ตื่นขึ้นมาอีกทีก็พบว่าแม้นไม่อยู่แล้ว เพราะต้องรีบกลับไปช่วยนวลเลี้ยงหลาน


เหลือเพียงแป๋วที่นั่งทำกับข้าวอยู่ หลังพักผ่อนจากอาหารเมื้อกลางวัน เก่งกับแป๋วก็เริ่มบทรักกันอย่างถึงพริกถึงขิงอีกสองสามรอบ จนกระทั่งเย็น แคมหีและกลีบแตดของแป๋วบวมเป่งและแสบ แต่ก็สมใจอยาก เดินขาถ่างกลับเข้าบ้าน
*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทบ้านทุ่ง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 11:33:27 pm »
เทครัวเลยแบบนี้เอาให้หมด

*

ออนไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 760
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทบ้านทุ่ง cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 09, 2020, 10:05:28 am »
วาสนาหำไอ้เก่งนี่มันดีจริงๆ ได้ล่อหมดแม่ยาย น้องแม่ยายแถมหลานอีก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ