ผมรักคุณครู 2 cop

ผมรักคุณครู 2 cop

  • 1 ตอบ
  • 3541 อ่าน
ผมรักคุณครู 2 cop
« เมื่อ: กันยายน 07, 2020, 01:05:08 am »
พี่จันทร์ ดาวและผมสู่สมกันแบบสามคนผัวเมียเรื่อยมา จนผมเข้ามหาวิทยาลัย เรียนปีหนึ่งได้เทอมกว่า ผมก็สนิท สนมกับเพื่อนร่วมชั้นชื่อปลา ปลามาจากครอบครัวฐานะดี ไว้ผมสั้น หน้ารูปไข่ ผิวสีน้ำผึ้ง หุ่นนักกีฬา ดูเผินๆ แล้วเหมือน สาวทอม


 เธอกับผมสนิทกันมากขึ้นๆ สังเกตได้ว่าปลาคงรู้สึกพิเศษกับผม (ข้อนี้คงไม่ใช่คิดเข้าข้างตัวเอง เพราะประสบ การณ์กับดาว สอนให้ผมเข้าใจจริตผู้หญิงได้ดี ดาวยังฝึกให้ผมเรียนรู้วิธีเอาใจผู้หญิงอีกด้วย แม้ปลาจะทอมหน่อยๆ ก็ยังเป็นผู้หญิงร้อยเปอร์เซ็นต์) ปลาเรียนเร็วอายุน้อยกว่าผมเกือบปี เราใกล้ชิดกันขึ้นเรื่อยๆ ช่วงบ่ายเรามักไปว่ายน้ำด้วยกัน อันเป็นโอกาสให้ผมได้ชื่นชมเรือนร่างเธอแม้เพียงภายนอก ปลาสูงเพรียวแบบสาวไทยยุคไฮเทค หน้าอกแม้เทียบกับดาว ไม่ได้ แต่ก็โตพอตัว ส่วนที่น่าทึ่งคือสะโพกและเรียวขาสวยมาก เห็นแล้วอยากลูบจนน้ำลายไหล


ตอนปลายปีหนึ่งวันหนึ่ง ปลาชวนผมไปทำใบขับขี่ นัดเจอกันที่บ้านเธอ ปลาอาศัยอยู่กับแม่และพี่สาว ซึ่งวันนั้นไปข้างนอกทั้งคู่ แม่ปลาขายพลอย ส่วนพ่อเธอไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านนั้นกับบ้านน้าแจงที่เป็นอีกเมียหนึ่ง เธอสวมเสื้อโปร่งๆ สีเขียวกับกระโปรงสั้นสีขาว เรากำลังจะขับรถออกไป เผอิญฝนโปรยลงมาแม้จะไม่มากแต่ถนนเปียก เรามือใหม่ทั้งคู่จึงระงับแผนเดิม ปลาชวนผมขึ้นไป คุยบนห้องชั้นบนเพื่อหลีกสายตาลูกจ้าง ห้องปลาดูน่ารักมีโปสเตอร์ดาราทั้งหญิงชายติด รวมทั้งภาพหนึ่งเป็นภาพนู้ดดารา ชายคนหนึ่ง

"อ้าว! ปลาชอบดูนู้ดหนุ่มหรือ"

 ผมเย้า เธอหัวเราะกิ๊กๆ

 "เราเป็นผู้หญิงนะ จะให้ชอบนู้ดเพลย์บอยหรือ"

 "อ้าวไม่รู้ เห็นเขาว่าปลาเป็นทอม"

ผมแหย่ ปลายกกำปั้นจะทุบ ผมหลบ เธอวิ่งไล่แล้วผวาเสียหลัก ร่างเธอจะล้ม มือผมคว้าเอว แล้วกลับกลายเป็นผมกำลังกอดเธอไว้ ตาเรามองกันนาน ลึกเข้าไปจนหัวใจรัว ผมกอดเธอแน่นขึ้น บรรจงจูบ เริ่มจากหน้าผาก แล้วไล้ไปตามซอกหูซอกคอจนถึงริมฝีปาก ปลาตัวสั่นพยายามแกะมือ แต่ผมไม่ละโอกาสทอง ริมฝีปากและ มือไซ้ชอนไปทั่วร่างที่กำลังปวกเปียก มือแกะกระดุม พักเดียวท่อนบนของปลาก็เปลือยเปล่า ส่วนท่อนล่างกางเกงในสีเขียว หลุดออกไปก่อนกระโปรง

ผมเคล้าคลึงปทุมถันข้างหนึ่ง ดูดด้วยปากและลิ้นอีกข้างหนึ่งจนเธอครวญ เพิ่งเห็นว่าเธอซ่อนรูป เนื่องจากเมื่อสวมเสื้อร่างสูงกลืนให้เห็นนมไม่เด่นนัก แต่ถอดออกแล้วพวงนมตั้งเต้าเต่งกระชับมือ ร่างเปลือยทั้งสองกอด รัดกัน ผมจูบไล้ไปทั่วตัว เธอค่อยๆ เกร็งน้อยลง เธอจูบ สนองตอบเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ แล้วผมก็จับขาเธอแยกออก ปลายลิ้น ผมตวัดและแยงลงไปในหลืบร่องที่ปลาสุดรัก เธอขยับสะโพกกึ่งหลบกึ่งสู้ "อูย ใหญ่ขา ปลาเสียวจะแย่แล้ว" หลืบร่องน้อง ปลากำลังเปียกชุ่ม ผมยื่นท่อนเอ็นให้ปลาจับอย่างกลัวๆ มันแข็งโป๊ก โคนผอมแต่หัวโต มันยาวเกือบเจ็ดนิ้ว เหมาะกับสาว ทรงสูงอย่างปลามาก ไฟตัณหาทำให้น้องปลาอายน้อยลง เลิกหลับตา ผมจึงแหย่เจ้าจ้อนที่ปากเธอ ปลาดูดอย่างว่าง่าย เธอใช้ลิ้นและปากตามที่ผมสอน

 "ปลาจ๋า น่ารักเหลือเกิน ใหญ่จะเอาเข้าละนะ"

 "ค่ะ"

 "อู๊ย! ค่อยๆ ปลายังไม่เคย"

แม้รูเธอ จะเปียกลื่นแล้ว แต่ความสดทำให้มันฟิตมากกว่าสาวคนไหนๆ ที่ผมเคยเสียบ เธอหน้าเบ้จนผมต้องถอนลำแล้วค่อยๆ ชำแรก ซ้ำสองสามครั้งจึงสำเร็จ ช่องสวาทรัดท่อนทองของผมแน่นมาก นึกถึงตอนที่ผมเปิดบริสุทธิ์ดาวก็คล้ายกัน แต่ตอนนี้ผม ชำนาญแล้ว พอพบจุดกระสันต์เธออยู่ที่ซอกคอกับหัวนม ผมจึงหยุดข้างล่างไว้ก่อน ตะโบมจุดเสียวจนน้องปลาร้องคราง สักพักเดียวปลาก็ดีขึ้นมือจิกหลังผม เริ่มเด้งรับ ผมจับน้องปลานอนตะแคง ขาด้านบนงอ เข่าอีกข้างหนึ่งเหยียด เจ้าหัวโต ยังเสียบคาอยู่


ท่านี้นมเธอย้อยเกาะหน้าอก มองจากด้านข้างแล้วสวยมาก มือขวาผมสามารถเล่นนมทั้งสองเต้าได้พร้อมกัน สักพักผมก็จับเธอทำท่าด็อกกี้ ผมชี้ชวนให้เธอมองภาพในกระจกเงา ปลาเหลือบดูนิดหนึ่งแล้วก็อายหันหน้าหลบ ถึงตอนนี้ ปลาไม่เจ็บแล้ว มีอารมณ์สู้ รุกผมสลับบ้าง บางจังหวะปลาร้องครางเสียงดัง จนที่สุดเราก็ถึงจุดสุดยอดด้วยกัน แม้แอร์จะ เย็นฉ่ำแต่ร่างเปลือยของเราก็ชื้นเหงื่อ นอนกอดกันอย่างสุขสม ผมลูบหัวเธอพลางจูบเบาๆ อย่างทะนุถนอม นอนเคียงกัน ซึ้งกันอย่างนั้นสักพักไฟราคะก็เริ่มคุขึ้นอีก วันนั้นฝนตกปรอยๆ ผมได้เปิดบริสุทธิ์น้องปลา และมีความสุขกับเธอรวมสี่ครั้ง


น้องปลากับผมได้กันตั้งแต่ปลายปีหนึ่ง ปลายอมให้ผมทำทุกอย่างหากเป็นภายนอก ตอนดึกเรามักจอดรถในที่ปลอด คนแล้วกอดจูบกันบ่อยๆ เธอมักใช้มือและปากช่วยผม ส่วนอึ๊บกันนั้นน้องปลายอมนานๆ ทีเท่านั้น ผมเองจึงมักกลับไปตายรัง ที่คอนโดของดาวและจันทร์ สองสาวนั้นแม้จะเป็นรุ่นพี่ แต่ก็อยู่ในวัยสาวสะพรั่ง รวมทั้งพร้อมใจเล่นสามคนผัวเมีย อันเป็น ความสุขที่ผู้ชายน้อยรายจะมีได้อย่างผม

สามปีผ่านไปนับแต่ผมได้ครูประกายดาว วันหนึ่งดาวก็บอกผมว่าเธอจะขอไป แต่งงานกับครูพละ ผมจะเหนี่ยวรั้งไว้ได้อย่างไรในเมื่อเธอจะไปมีความสุข จากวันนั้นผมจึงไม่ได้อึ๊บกับดาวอีกทั้งๆ ที่เรา ทั้งสองผูกพันรสสวาทกันอย่างลึกซึ้งมานานถึงสามปี ตอนนั้นปลากับผมกำลังจะขึ้นปีสาม เมียที่นอนกับผมประจำจึงเหลือ เพียงพี่จันทร์ฉาย สำหรับน้องปลานั้นตอนนี้แสดงตัวเป็นแฟนผมอย่างเปิดเผย พาผมไปรู้จักกับครอบครัวเธอจนเกือบครบ ปลามีพี่สาวคนเดียวชื่อพี่ปู ซึ่งเพิ่งจบปีสี่และสอบเข้าแอร์โฮสเตสได้หมาดๆ ผมพบพี่ปูครั้งแรกตอนปลายปีสอง เธอไปหา น้องสาวที่สระว่ายน้ำ ตอนแรกเห็นสาวคนนี้ (เธอใส่ชุดนักศึกษา) เดินไปมาที่ขอบสระ ผมเห็นสวยเตะตาก็กำลังเหล่อยู่ ผมเองใส่กางเกงลิงตัวเดียวค่อนข้างรัดรูป
 พอเห็นพี่ปู (ยังไม่รู้จัก) เจ้าจ้อนมันก็แข็งคับกางเกงแนบเนื้อ ถ้าคนสังเกตก็ จะเห็นเป็นลำยาว หัวมันเกือบเลยขอบกางเกง ปลาเองเคยบอกว่ากางเกงลิงผมตัวนี้ทรมานใจสาว ยิ่งเวลาเจ้าจ้อนจะชะโงก พี่ปูตอนนั้นก็รู้ตัวว่าผมเหล่ พอดีปลาเข้ามาแนะนำให้รู้จัก ยิ่งคุยกันเจ้าจ้อนก็ยิ่งลุก พี่ปูคงเห็นอาการ คุยสักพักเธอก็เขิน หน้าแดง หันรีหันขวาง ก่อนที่จะแยกกันไป พี่ปูสนิทกับผมมากขึ้นในฐานะแฟนน้อง ต่อมาผมอาสาไปช่วยขนข้าวของเข้า ห้องพักในหมู่บ้านแอร์โฮสเตสด้วย

จนคืนหนึ่งเธอมีปาร์ตี้กับเพื่อนที่เรียนจบด้วยกัน ปาร์ตี้เลิกดึกมากเธอจึงนัดให้ปลากับผม คอยรับไปส่งที่ห้องพัก เวลาล่วงกว่าตีหนึ่งแล้วเราจึงได้ตัวพี่ปูจากงานเลี้ยง ปลาชักกังวล แม่ไม่ชอบให้กลับดึก ปูจึงให้ไป ส่งปลาก่อน คืนนั้นพี่ปูคงดื่มมาก สะเงาะสะแงะแต่ก็ยังพูดรู้เรื่อง ถึงหมู่บ้านผมจึงต้องหิ้วปีกขึ้นไปส่งถึงห้อง

 "พี่ปูระวังนะ เมามากแล้ว"

ผมเตือนเธออย่างเป็นห่วง เพราะเธออยู่คนเดียวหากเกิดอุบัติเหตุจะลำบาก "ใครว่าปูเมา กินไวน์ไปสี่แก้วเอง" แล้วเธอก็ชวนผมไปนั่งในห้องก่อน

"คืนนี้ปูฉลองเต็มที่ ใหญ่ดื่มฉลองกับปูสักแก้วนะ"

เธออาจไม่รู้ตัวว่าเดินเซ พี่ปูไปหยิบ ขวดอะไรมาขวดหนึ่งรินใส่สองแก้ว

 "นี่ว็อดกาของรูมเมท ใหญ่ร่วมฉลองสักแก้วนะ"

ผมปฏิเสธเพราะต้องขับรถต่อ พี่ปู ทำท่าโมโหเล็กน้อย

 "งั้นปูกระดกทั้งสองแก้วเอง"

พี่ปูคงไม่รู้ถึงฤทธิ์ของเหล้าว็อดกาที่ดูใสเหมือนน้ำฝน แต่แรงจุดไฟติด พักเดียวก็ได้เรื่อง พี่ปูเมาจนหัวคว่ำล้มลง เธออ้วกออกมาหมด เลอะเนื้อตัวกลิ่นคลุ้ง


 ผมรีบจับเธอคว่ำหน้ากันสำลักเข้าปอด แล้วจึงอุ้มไปห้องน้ำ ไขน้ำใส่อ่าง แล้วจับถอดเสื้อผ้าเลอะออกทีละชิ้น แต่มันเลอะลามไปหมดทุกชิ้น ผมถอดจนที่สุดร่างพี่ปู ก็เปลือยเปล่า เธอส่งเสียงอู้อี้แต่สื่อความแทบไม่ได้ เมื่อล้างอ้วกออกแล้ว ผมก็อุ้มพี่ปูกลับมาวางบนเตียง ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด อีกครั้ง แสงไฟสลัวๆ สาดบนร่างเปลือยนั้น พี่ปูสาววัยยี่สิบสองช่างสวยสะพรั่ง ไว้ผมยาว ดวงหน้าสวยเฉี่ยวๆ ริมฝีปากบาง ผิวขาวเนียน ร่างเพรียวบางอย่างนางแบบ ผมพยายามเช็ดตัวให้สะอาดจนทั่ว เช็ดไปกลืนน้ำลายไปเพราะพี่ปูสวยขนาดนั้น แล้วผมก็อดมืดซนไม่ได้ ผมลองใช้ปลายนิ้วเขี่ยหัวนมเล่นเบาๆ พี่ปูครางจึงหยุดมือ

ผมสังเกตเห็นไฝเม็ดเขื่องที่หัวนม ข้างซ้าย ผมเขี่ยไฝ พี่ปูครางอีก ผมลอบชมสนามบินน้อยที่อูมกว้างมีปุยหญ้าดำประดับงามตา แล้วผมก็อดใจไม่ไหวจริงๆ ที่จะประทับจูบ นาทีนั้นผมหักใจ นึกในใจว่าอดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่า ผมจึงจับเธอโรยแป้งทาทั่วตัว แล้วสวมชุดนอนให้ จัดห้องให้เรียบร้อย แล้วจูบเธออีกครั้งก่อนจากห้องนั้นไป ผมรุ่มร้อนมาก แทนที่จะกลับบ้านจึงบึ่งไปหาจันทร์ฉาย คืนนั้นผม จึงอึ๊บพี่จันทร์เสียสี่ยก จินตนาการว่าเธอคือปู ปูหายหน้าไปเกือบเดือน วันหนึ่งเธอรับสายที่ผมโทรไป เรานัดกินข้าวเย็นกัน คุยกันเป็นปกติ

"ปูขอบใจใหญ่มากนะ คืนวันนั้นปูเมา ถ้าใหญ่ไม่ช่วยปูคงแย่"

แล้วสวรรค์ก็เปิดประตู

"วันหยุดที่จะถึงนี้ เราไปเที่ยวภูเก็ตกันไหม ปูมีตั๋วเครื่องบินฟรี"ทำไมผมจะไม่รีบรับคำ ถึงวันนัดเราก็บินถึงเกาะสวาท ปูชวนผมเดินชายหาด ที่โรงแรมชั้นดี บรรยากาศสองต่อสองในโลกส่วนตัว ทำให้เราชิดใกล้กันขึ้นเรื่อยๆ วันนั้นปูใส่เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำทะเลกับ กระโปรงสั้นลำลองสีขาว เป็นชุดเปิดเอวลอยนิดๆ ยิ่งตกบ่ายมือผมก็ยิ่งซน เมื่อส่วนที่เปิดโชว์ไว้นั้นผมลูบคลึงได้ทั่วแล้ว ผมก็พยายามจะล้วงเนื้ออวบที่ซ่อนอยู่ใต้ขอบสายเดี่ยว

 "ใหญ่อย่าซนซิคะ"

เธอแกล้งผลักไส

"ใหญ่คิดถึงเจ้าไฝเม็ดนั้นของ ปู"

ผมปรายตาไปที่เต้าข้างซ้าย ปูหน้าแดง

"คนขี้โกง แอบเห็นของเค้า"

"ตกลงพรุ่งนี้ใหญ่ต้องไปธุระใช่ไหม ภูเก็ตนี่ สวยจัง โชคดีปูหยุดต่อได้ถึงพรุ่งนี้"

เมื่อเธอให้ท่าอย่านั้นผมจึงเปลี่ยนไฟล์ท เราเปิดห้อง เมื่อถึงห้องพักทำนบอารมณ์ก็ พังคลืน ปูกับผมกอดรัดจูบกันอย่างหื่นหา ผมประคองเธอไปล้างทรายที่ติดเท้า แต่อารมณ์สวาทร้อนกว่าที่จะกลับจาก ห้องน้ำ

 ผมปลดสายเดี่ยวและกระโปรงโยนปลิวไป เปลือยตัวเอง แล้วเราทั้งสองก็อาบน้ำด้วยกัน ร่างเปลือยทั้งสองกอดรัด กันใต้สายฝนฝักบัว ปูใช้ลิ้นได้เก่งมากทั้งจูบแลกลิ้นทั้งเลียหัวตอปิโดของผม ส่วนผมเองก็ไม่ยอมเสียชื่อลูกศิษย์ครูดาว งัดกลเม็ดเด็ดพรายมาปรนสวาทแก่ปู จนเธอร้อง "ใหญ่จ๋า ทำปูเถอะ" ผมจึงยกขาเธอข้างหนึ่งวางเท้าบนขอบอ่างอาบน้ำ ท่านี้ประตูสวรรค์อ้าออก เจ้าอาวุธยาวก็เสยสวบเข้าลึกเลยเงี่ยงหัว ปูสะดุ้ง ผมดันอีกทีก็พรวดเข้าไปมิดด้าม ยืนโยกสักพัก ผมก็เปลี่ยนเป็นลิงอุ้มแตง แล้วอุ้มเธอไปต่อบนเตียง

 แม้ทั้งคู่ยังเปียกโซ่กแต่ก็ไม่หยุดเช็ดตัวแล้ว ผมจับปูคว่ำเป็นท่าหมา เย่อจนน้ำแตกทั้งคู่ ภูเก็ตคือหาดสวรรค์จริงๆ สองวันนั้นผมสมสู่กับนางฟ้าจนแทบฟ้าเหลือง ไม่รู้ปูจะมีแรงทำงานวันรุ่งขึ้น ได้อย่างไร เราฟัดกันแม้จนเวลาจะเช็คเอ๊าท์ เราอาบน้ำเสร็จเริ่มแต่งตัว ปูใส่เสื้อฟอร์มสีม่วงแล้วยังขาดแต่กระโปรง ขณะที่เธอแต่งหน้าอยู่ผมก็ชักธงอีก ผมแก้ผ้าโทงยกธงขึ้นมายืนข้างๆ

"ปูดูดให้อีกทีนะ ครั้งสุดท้าย"

 ปูมองแต่ก็จับใส่ปาก ลิปสติกที่เพิ่งทาจึงเลอะไปทั่วลำ ผมจูงเธอไปที่โซฟา ผมถอดเสื้อเธอกับยกทรงออก แล้วก็ขอให้เธอสวมเสื้อนางฟ้าใหม่ จับเธอนั่งตักตะแคงข้างให้ ท่านี้ผมสอดเสียบจากด้านล่าง ขณะเดียวกันก็สามารถจูบ ใช้มือปลดกระดุมฟอร์มสีม่วงแล้วล้วง พวงนม มือเล่นสนามหญ้าของเธอได้อีก (มันเป็นท่าทีเด็ดที่ดาวกับผมฝึกกันไว้ และสาวทุกคนล้วนชอบให้ผมเอาท่านี้ทั้งนั้น) สุดท้ายปูก็ลุกขึ้นเอาสองมือเท้าพนักโซฟา เสื้อนางฟ้าเริ่มยับ แล้วผมก็สอดจากด้านหลัง อึ๊บต่อจนเสร็จ ภาพนั้นยังติดตาอยู่ โดยเฉพาะทุกครั้งที่ขึ้นเครื่องบิน ปูกับผมนัดปรนสวาทกันเดือนละ 2-3 ครั้งมาจนบัดนี้ ส่วนปลานั้นน้อยกว่านั้นทั้งๆ ที่เรา เป็นแฟนกัน


พี่จันทร์ยังคงเป็นเมียที่ผมนอนด้วยเสมอต้นเสมอปลาย ส่วนดาวนั้นแม้จะแต่งงานไปแล้ว แต่เธอก็ตัดใจจากผม ไม่ขาด เราจึงนัดเชื่อมสัมพันธ์กันที่บ้านพี่จันทร์เป็นครั้งคราว ปลากับผมอาจแต่งงานกันปีหน้าเมื่อเธอเรียนจบ ปลาอาจเรียน ต่อโท ทำธุรกิจที่บ้าน หรือเข้าเป็นแอร์อย่างพี่สาว เมื่อเดือนที่แล้วผมเพิ่งรู้จักกับน้องสาวต่างพ่อของปลาชื่อเป้ น้องเป้เรียน ชั้นมัธยมห้า แต่เธอดูเป็นสาวเกินตัว (หน้ามัธยมนมปริญญาโท) เป้มีท่าทางไว้ตัวนิดๆ เธอเรียนเก่งตั้งใจจะเป็นหมอฟัน ดังนั้น ถ้าโชคดีผมอาจจะได้ฟันหมออีกอาชีพหนึ่ง ความก้าวหน้าจะได้รายงานให้ทราบ
*

ออฟไลน์ dopant

  • Gold Member
  • *****
  • 1361
  • 848
    • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักคุณครู 2 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 07, 2020, 05:36:07 pm »
สุดยอด  ยอดชายจริง ๆๆฟันสาว ๆๆสาวยๆๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ