เสียวกับสองสาวอารมณ์เปลี่ยว cop

เสียวกับสองสาวอารมณ์เปลี่ยว cop

  • 1 ตอบ
  • 4148 อ่าน
เสียวกับสองสาวอารมณ์เปลี่ยว cop
« เมื่อ: กันยายน 07, 2020, 10:30:06 pm »


 ผมชื่อ "แดง" อายุ 25 ปีบ้านเดิมอยู่ต่างจังหวัดแต่ตอนนี้ผมเข้ามาอยู่ที่จังหวัดนนทบุรีมาเช่าบ้านอยจู่กับ เพื่อนคนหนึ่งเพื่อนคนนี้เขาทำงานก่อนผมหลายปีส่วนผมก็เป็นรุ่นน้อง เข้ามาอยู่ได้ปีกว่าเท่านั้น ที่ทำงานผมเขาเป็น ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ก็พวกเตียง ตู้ ชั้นวางของ เก้าอี้ อีกหลายอย่างครับมันบอกไม่หมดแน่ ๆ เอาเป็นว่าพวกนี้ก็แล้ว กันในส่วนของผมก็ทำหน้าที่ขายหน้าร้านกับขับรถไปส่งของให้ลูกค้า งานมันก็ไม่หนักอะไรเลยเงินเดือนก็ดีมากเมื่อ เทียบกับงานที่ทำ ผมกับเพื่อนจึงอยู่กันอย่างสบายมีเงินจับจ่ายอย่างสบายมือ


เพื่อนผมส่วนใหญ่แล้วเอาเงินเที่ยวหมด ส่วนผมก็ซื้อเสื้อผ้าใส่และเครื่องสำอางบางอย่างอย่างเพิ่งคิดว่าผมเป็นตุ๊ดนะครับ ผมซื้อพวกน้ำหอม ครีมล้างหน้า มาแต่งตัวเองดีขึ้นช่วงนี้เองที่คนมาซื้อของมาก เจ้าของร้านก็เลยพอใจกับผมมาก เขาว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงของผม ดีขึ้นการค้าก็ดีขึ้นไปด้วยอย่างนี้ดี ตัวผมเองเรื่องโชครางไม่มีอยู่ในสมองผมถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องงมงายมากกว่าแต่ใน เมื่อเขาเห็นว่ามันเป็นเรื่องดีก็ต้องแกล้งเชี่อ ๆ เขาไว้ก่อนอีกอย่างหนึ่งงาน ที่ผมทำอยู่เดี๋ยวนี้ก็ลดลงแต่เงินเดือนก็ยังคง เท่าเดิมผมไม่ต้องขับรถไปส่งของมีหน้าคอยต้อนรับลูกค้าเท่านั้น


เจ้าของร้านนี่เขาเป็นสาวใหญ่สองพี่น้องไม่รู้ว่าท้อง เดียวกันหรือเปล่า คนพี่อยู่เป็นสาวนอนคาน ส่วนคนน้องแต่งงานแล้วแต่ผัวตายตอนนี้อยู่กับพี่สาวสองคน ก็อยู่ที่เดียวกัน นี่ละครับเจ้าของร้านทั้งสองคนดีกับผมมาก ลูกสาวเขาก็ดีกับผมเหมือนกันวัน ไหนที่เขาไปเที่ยวกันขากลับจะต้องมีของ ติดมือมาให้ผมเป็นประจำ ลูกสาวเขาทั้งสองคนอายุมากกว่าผม อีกคนสามปีผม น้องเรียกทั้งสองว่าเจ๊คนแรกผมจะเรียก ชื่อเข่าว่า "เจ๊ริน" อายุ 28 ปีอีกคนก็คือ "เจ๊หมวย" อายุ 30 ปี ทั้งสองคนนี่ดีกับผมมากเสียจนผมก็เกรงใจอยู่เหมือนกัน ก็เลยต้องแลกด้วยความตั้งใจทำงานทุกอย่างขยันทำนั่นทำนี่ไม่หยุด

ทั้งสองคน นี่เป็นคนที่เข้ากับลูกน้องได้เป็นอย่างดี คุยได้ทุกเรื่องเหมือนกันทั้งที่เป็นผู้หญิง แถมยังไม่มีใครมาจีบบางครั้งเราก็คุยกันเรื่องเที่ยวผู้หญิงผมเองก็งง ๆ เหมือนกันครับแต่ก็เห็นเขาคุยได้ เราก็คุยได้เหมือนกันบางครั้งวันไหนมีผมอยู่ร้านคนเดียวทั้งสองคนจะเอาหนังสือโป๊ มานั่งดูนั่งอ่านกันแล้วก็แบ่งให้ผมดูด้วยคน ผมไม่รู้หรอกครับว่าเขาคิดอะไรอยู่ตอนที่นั่งดูแต่กับผมแล้วกล้าบอกเลยว่า อยากเย่อกับสองสาวนี่เหลือเกินดีนะที่เป็นลูกเจ้าของร้านถ้าเป็นลูกจ้างด้วยกัน เป็นเสร็จผมแล้วพูดถึงเจ๊ทั้งสองคนนี้รูป ร่างสวยดี แต่ทำไมไม่รู้ไม่เห็นมีใครมาชอบพอเลยสักคนหนึ่ง หรืออาจจะเป็นที่ทั้งสองคนนี่นิสัยเหมือนกันอยู่อย่างหนึ่ง


เขาทั้งสองเป็นประเภทลุยพูดจาทีเดียวรู้เรื่องกันไปเลยอีกอย่างหนึ่งที่ผมสังเกตเห็นก็คือ เขาท่าทางจะเป็นคนที่รักสนุก มากกว่าจะอยู่กับที่อย่างเช่นพอตกกลางคืน ก็ออกเที่ยวกันสองคนทิ้งให้ ผมอยู่ที่ร้านกับแม่เขาสองคน มีอยู่วันหนึ่งเป็นวัน ที่ผมหัวใจแทบหลุดเต้นนอกอก วันนั้นเจ๊ทั้งสองออกไปเที่ยวนอกบ้านกัน หลังจากที่ผมอาบน้ำแล้วก็ลงมาเก็บของตอนนั้น รู้สึกง่วงนอนขึ้นมา มองไปที่นอนหนาเป็นคืบเกิดมาก็ไม่เคยได้นอนมันสักครั้ง

 ตอนนี้เจ๊สองคนก็ไม่อยู่บ้านส่วนแม่เจ๊ก็ไม่ลงมาข้างล่างผมก็เลย เดินเข้าไปหลบมุมนอนเล่นพอล้มตัวลงนอนก็รู้สึกสบายหลัง ที่สุดกำลังเคลิ้มเลยครับผมก็ได้ยินเสียงคนเดินลงมาข้างล่างก็ไม่ได้สนใจ อะไรหรอกครับหลังตาลงอีกครั้งเพราะถ้าขืนผมออก ไปตอนนี้ก็เสร็จเขารู้ว่านอนเล่นอย่างนี้ก็โดนด่าแน่นอน สักพักผมได้ยินเสียงครางเบา ๆ พร้อมกับเสียงดังสวบ ๆๆๆๆ

มันเป็น เสียงที่แปลกมากผมลุกขึ้นแล้วย่องไปทางเสียงนั้นโผล่หน้าออกไปมองผมเห็นด้านหลังนะครับ แม่เจ๊หมวยที่เป็นม่ายนี่แหละเล่น เอามะเขือยาวมาจากไหนก็ไม่รู้สวม ใส่ถึงยางอนามัยสีแดงเสียด้วยแกเล่นนั่งยอง ๆ บนที่นอนแล้วขย่มมะเขือยาว เนื้อปลิ้นออก มายาวเมือกติดเป็นมันเยิ้ม ผมยืนดูพักเดียวเท่านั้นรีบชักมะเขือยาวของผมออกมาบ้างเหมือนกัน มองก้นเจ๊แล้วก็กระตุกไปด้วย นึกไม่ถึงว่าแก่ขนาดนี้จะยังหงี่อยู่อีก

"ซูดด.....โอวว.......ซี๊ด..โอยย........โอ๊ะ........โอยยยย"

ร่างแกกระตุกเบา ๆ สองสามครั้งก็ หยุดนิ่งผมรีบหลบหลังที่นอนทันทีสักพักได้ยินเสียงแกเกินขึ้นไป เสียดายครับที่ผมยังไม่เสร็จแกก็มาด่วนจากไปเสียก่อน ผมก็เลย ต้องยืนสาวให้ตัวเองไปคนเดียวพุ่งกระฉูดออกมาเต็มที่นอน รืบเอาเสื้อเช็ดจนเกลี้ยงแล้วขึ้นไปที่ห้องนอนตัวเอง มาคิดอีกทีก็น่าสง สารแกอยู่คนเดียวมันก็เดียวกายแต่มาคิดอีกครั้งก็พิเรนคนสิ้นดีไม่อยากคิดอะไรมากมายครับ ผมขึ้นมานอนที่ห้องสักพักใหญ่ ๆ ผม ได้ยินเสียงประตูหน้าบ้านผมก็เลยลุกขึ้นมาดูเพราะรู้อยู่แก่ใจว่าเดี๋ยวต้องมีของกินแน่ ๆ พอผมเป็ดประตูห้องสองพี่น้องก็เดินขึ้นมา พอดีวันนี้เห็นที่จะอดเพราะที่มือทั้งสองไม่ได้หิ้วอะไรมาเลย

 "เป็นไง.....ยังไม่นอนอีกเหรอ ...."

 "ยังครับเจ๊"

 "วันนี้ไม่มีขนมมาฝาก แต่มีอย่างอื่นมาให้กิน..เอาไหม๊.."

 "เอาครับ" "งั้นถอยสิ.....แล้วปิดประตูห้องด้วย...."ผมต้องรีบถอยทั้งเพราะทั้งสองพี่น้องเดินเข้ามา จะชนผมตอนนั้นไม่รู้เลยว่าทั้งสองจะให้อะไรผมกิน หลังจากที่ผมปิดประต ูผมก็เดินเข้ามานั่งที่ตรงหน้าคนทั้งสองคนยังไม่ทันที่ผมจะ เอ่ยปากอะไรทั้งนั้นเจ๊หม่วยถอดเสื้อยืดออกทันทีตามด้วยเจ๊ริน แล้วเต้านมทั้งสี่อยู่ตรงหน้าผมมันทั้งขาวทั้งใหญ่ หัวนมของเจ๊หม่วยจะ ใหญ่กว่าเจ๊รินเล็กน้อย แต่ที่ทั้งสองเหมือนกันมากก็ที่หัวนมดำปี๋ทั้งสองคน

"เจ๊ว่าจะให้กินนี่.....เอาไหม๊"

"เอาครับ..." "แล้วนี่ด้วย..."

ทั้งสองคนลุกขึ้นถอดกางเกงยีนส์ออกจนเหลือแต่กางเกงในลมออกหูผมเลยครับ ของเจ๊ทังสองเท่ากันพอดีไม่มีใครใหญ่ใครเล็กกว่ากัน มันนูนเป็นก้อนออกมาดันกางเกงในสีแดงกับสีเนื้อถนัดตาไม่นึกไม่ฝันมาก่อน เลยว่าตัวเองจะได้มาเจอกับสองเจ๊ร่านหงี่เรือรบผมผงาด ดันกางเกงแน่นปั๋ง เจ๊รินเข้ามานั่งคุกเข่าให้ผมก่อนแล้ว เอียงไหล่ซ้ายส่งหัวนมมาที่ปากผมอ้าปากงับแล้วดูดอย่างแรงจนเจ๊หน้าเบี๊ยวพอ หนำใจเจ๊ก็เปลี่ยนมาเป็นอีกข้าง จากนั้นก็เป็นเจ๊หมวย พอเจ๊หมวยลุกขึ้นเจ๊รินก็ถอดกางเกงในออกผมอทบเข้าไปงับก้อนเนื้อของเจ๊เลย ครับขนไม่ขึ้นมากนั้นแต่ก็เต็มไปทั้งเนิน เขาเดินเข้ามาแล้วปลิ้นกางเกงในเอาเป้ามาจ่อที่จมูกผม

"ลองดมกลิ่นดูสิ....ของใครน่ากินน่า จูบมากกว่ากัน..."

อย่าหาว่าผมบ้าเลยนะครับ ผมสูดกลิ่นเป้ากางเกงเจ๊เข้าไปเต็มปอดมันหอมจริง ๆ นะครับไม่ได้แกล้งพูดเลย ยิ่งเจ๊ หมวยก็ยิ่งหอมกว่าเสียอีก

"เป็นไงของใครหอมกว่ากัน...."

"หอมเท่ากันเลยครับ"

 "มันเข้าใจพูดอยากรู้แล้วสิว่าจะเข้าใจทำหรือเปล่า... มานี่เลยเข้ามาดูดร่องฉันพร้อมกันเลยดีกว่า...."เจ๊ทั้งสองรีบโก้งโค้งให้ผมเนื้อก่อนนั้นปลิ้นออกมาเต็มหว่างขาทั้งสองคนเลยครับผม ตอนนั้นหัวใจมันเต้นไม่เป็นจังหวะ ผมบอกไม่ถูกเลยว่าผมทำอย่างไรบ้าง รู้แต่ว่าหน้าผมเต็มไปด้วยคราบเมือกของเจ๊ทั้งสองผมเอาลิ้น เอานิ้วทั้งล้วงทั้งควักจนแตกซ่านออกมาทั้งสองคน

"รินเอาก่อนเลย"

 "ได้เลย...นอนลงสิจ๊ะ"

เจ๊หมวยรีบข้ามาถอดกางเกงผมออกพอมัน หลุดลงเจ๊ทั้งสองคนถึงกับร้องออกมาพร้อมกัน

 "โอยยย....ตายแล้ว...ของมันใหญ่น่าดู...คืนนี้เย่อมันทั้งคืนเลย..."

 ทั้งเจ๊หมวยกับเจ๊ริน เข้ามารุ่มหนึ่งตอของผมจนมั่วไปหมด คนหนึ่งดูดหัวอีกคนดูดไข่อร่อยเลยสิครับ ผมแอ่นกระทุ้งเข้าไปในคออย่างเต็มเหนี่ยวจนเจ๊หมวย เด็กปากออก

"คอหอยแทบแตก"

 "ปล่อยฉันดีกว่า"

 "เรามาแข่งกันดีกว่าว่าใครจะรีดน้ำออกมาได้ก่อนเอาไหม๊"

"เอาสิ"

เจ๊รินขึ้นมาคร่อม ที่เอวผมก่อนแล้วกดตัวพรวดลงมาอย่างแรง มันพลุบหายยันโคนแสดงว่าผ่านศึกมาแล้วมากมายผมนอนเด้งอย่างเดียวเลยครับพยายาม อึดให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้เจ๊โยกเอวกระแทกลงอย่างเต็มที่รีกน้ำผมให้ออกให้ได้ จนเมือกกระจากเต็มโหนกผม

"โอยย....ไม่ไหวแล้ว ..."

หมวยร้องออกมาไม่เป็นภาษา

 "โอยย .....โอยยย....ไม่ไหวแล้ว...ออกแล้วเจ๊...โอ๊ะ...โอย..."

พอเจ๊เกร็งตัวผมก็เร่งรัวเอาใส่อย่างไม่ยั้ง จนเสียวไปทั้งตัวพักเดียวก็พ่นออกมาเต็มที่แผ่นหลังของเจ๊ผม ไม่อยากเอาออกข้างในหรอกครับเพราะเดี๋ยวจะมีคนแพ้คนชนะ พอหาย เหนื่อยกันดิแล้วผมก็พาเจ๊ขึ้นสวรรค์อีกสองครั้งก็ยอมแพ้กลับขึ้นห้องไป ผมก็นอนตัวเบาสิครับทุกวันนี้ผมก็เจ๊ทั้งสองก็ยังเสียวกันอยู่ท่า ทางคงจะเอาผมเป็นผัวเดียวสำหรับเจ๊ทั้งสองครับพี่.....*

ออฟไลน์ johnywalker

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3085
  • 14
    • ดูรายละเอียด
Re: เสียวกับสองสาวอารมณ์เปลี่ยว cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2020, 04:54:19 pm »
ได้เมียแบบนี้ดีนะครับ อัพเกรดตำแหน่งไวดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ