รำลึกความหลังกับรุ่นน้อง cop

รำลึกความหลังกับรุ่นน้อง cop

 • 2 ตอบ
 • 3892 อ่าน
รำลึกความหลังกับรุ่นน้อง cop
« เมื่อ: กันยายน 08, 2020, 10:23:17 pm »


เรื่องนี้เกิดขึ้นไม่นานครับ ตอนนั้นผมไปงานสัมมนาของบริษัทผมที่โรงแรมแห่งนึงในหาดใหญ่ พอไปถึงหน้างานก้อไปเจอรุ่นน้องที่เคยเรียนอยู่มหาลัยเดียวกันมาเป็นรีเซพชั่นอยู่หน้างาน เธอชื่อเหมียวครับ เราสนิทกันพอสมควรแต่พอผมจบแล้วทำงานก้อขาดการติดต่อกัน


ไปตอนแรกผมแค่คลับคล้ายคลับคลาเพราะตอนเธออยู่มหาลัยเธอออกจะท้วมๆแล้วก้อเฮ้วๆอยู่ซักหน่อย แต่เห็นอีกทีคราวนี้เธอแทบจะเป็นคนละคน เธอผอมลงดูสวยขึ้นมาก หุ่นในชุดสูทกระโปรงสั้นนั้นก้อกำลังดีในสายตาผม ผมเธอยาวขึ้นประบ่าซอยและไฮไลท์ไว้ดูเซ็กซี่ดี ที่ผมจำได้ดีคือใบหน้าหมวยๆของเธอซึ่งตอนนี้มีเมคอัพแต่งไว้ทำให้ดูน่ารักมากขึ้น จำได้ว่าเธอเตี้ยกว่าผมแต่ส้นสูง 4 นิ้วที่เธอใส่ทำให้ดูสูงไล่เลี่ยกับผม ผมยืนดูตาค้างอยู่พักนึงจนเหมียวทัก

"อ้าว พี่บอย หวัดดีค่ะ ไม่ได้เจอกันนานนะคะ มาทำอะไรที่นี่คะ"

 ผมตื่นจากภวังค์ตอบไป

"อ้าว...นึกแล้วว่าหน้าคุ้นๆ เหมียวใช่มั้ย สวยขึ้นเยอะนะเรา ทำงานที่นี่เหรอ ไม่ยักกะรู้"

เราคุยกันอยู่พักนึงผมก้อได้รู้ว่าเหมียวมาทำงานที่โรงแรมนี้มาปีกว่าๆแล้ว พอดีผมต้องรีบเข้างานเลยลองนัดเธอเจอหลังงาน


กว่างานสัมมนาจะจบก้อล่อเข้าไป 2 ทุ่มกว่าๆ ผมออกมาไม่นึกว่าจะเจอเหมียวหรอกครับ ปรากฏว่าเธอรอผมอยู่ที่ล้อบบี้ เราเลยไปหาอาหารเย็นทานกัน ระหว่างทานข้าวเราก้อคุยกันไปเรื่อยหลายๆเรื่อง เหมียวนั้นเปลี่ยนงานมาหลายที่แต่โดยมากมักจะเป็นงานประชาสัมพันธ์ ยิ่งเราคุยกันก้อยิ่งสนุกเราเลยไปนั่งคุยกันต่อที่ผับในโรงแรม ระหว่างคุยผมก้อมองเหมียวไปด้วย เพราะเธอน่ามองขึ้นเยอะ ผมถามไปว่า


"แล้วเรามีแฟนยังล่ะ อย่าบอกนะว่ายัง"

 เหมียวบอก

 "มีไม่รู้กี่คนแล้วพี่ แต่งานมันยุ่งค่ะ ขี้เกียจจะผูกพันธ์กับใครนานๆ"

ผมละงงบอกไป

"เอางั้นเลยนะ ทีแต่ก่อนบ่นจัง ว่าอยากมีแฟน"

เหมียวหัวเราะ

"ก้อแหม...ตอนนั้นเหมียวยังไม่สวยนี่"

ผมเลยได้ทีตอบไป

 "ก้อจริงนะ ตอนนี้เราสวยขึ้นเยอะนะ ถ้าไม่รู้ว่าเป็นเหมียวพี่จีบไปแล้วนะเมื่อตอนเช้าน่ะ"

 เหมียวหัวเราะ

"อย่ามาพูดเลยพี่น่ะ ทีตอนอยู่มหาลัยเหมียวนะหลงพี่ซะแทบแย่ ไม่เห็นมองเราเลย"

ผมเลยถาม

"อ้าว แล้วตอนนี้ล่ะ" เหมียวบอก

"ไม่รู้ นึกเอาเองละกัน

แล้วยิ้มอย่างมีเลศนัย ผมเลยบอก

"ร้ายนะเรา พูดให้คิดนี่หว่า"
    เราคุยกันจนถึงตี 2 เหมียวบอกจะไปส่งผม ผมบอก

"เฮ้ย ไม่ต้องหรอกเหมียว ดึกแล้ว เราก้อตึงๆแล้วด้วย กลับบ้านเถอะ"

แต่เหมียวบอก

 "ไม่ได้ค่ะ พี่เป็นแขกของโรงแรม เหมียวทำงานที่นี่ มันเป็นหน้าที่นะคะ"

ผมเลยตามใจ เราขึ้นลิฟท์ขึ้นมาแล้วเดินมาถึงหน้าห้องผม ผมหันไปบอกเหมียว

"ขอบใจนะ พรุ่งนี้เจอกัน"

 เหมียวบอก

 "ค่ะ"

แล้วก้อเดินไป ผมมองตามอยู่เดี๋ยวนึงแล้วเปิดประตูเข้าห้อง ผมแขวนสูทเข้าตู้แล้วถอดเน็คไท กำลังจะถอดรองเท้าก้อมีเสียงเคาะประตู ผมเปิดประตูก้อเจอเหมียวยืนยิ้มตาฉ่ำดูแล้วอดใจสั่นไม่ได้ ผมเลยถามไป

"อ้าว เหมียว มีอะไรเหรอ"

เหมียวไม่ตอบแต่โถมเข้ามาแล้วจูบผม ผมงงนิดนึงพอตั้งตัวได้ก้อจูบตอบแล้วดึงเธอเข้ามาในห้องแล้วปิดประตู เราแลกลิ้นกันพัลวัน ผมแทบไม่เชื่อว่าเหมียวจะเร่าร้อนได้ขนาดนี้ ผมดันหลังเธอติดผนังข้างประตูแล้วเบียดไว้ ผมหยุดถามเหมียวนิดนึง

"เอาจริงเหรอเหมียว"

เหมียวยิ้มไม่ตอบอีกแล้วดึงคอผมมาจูบอีก ผมเลยเลิกถามเพราะอารมณ์ผมก้อพุ่งปรี้ดแล้ว เป้าตุงของผมเบียดเข้ากับหน้าขาเธอ เหมียวคงรู้สึกเพราะเธอเอาหน้าขาเธอถูกับเป้ากางเกงผม ผมจูบไล่ลงมาตรงซอกคอแล้วถอดเสื้อนอกเธอจนเหลือแต่สายเดี่ยวผ้าไหมข้างใน ผมลูบมือผมลงบนนมเธอก้อพบว่าเหมียวไม่ได้ใส่ยกทรง หัวนมเธอดันผ้าบางลื่นนั้นออกมาจนเห็นได้ ผมใช้ริมฝีปากงับลงเบาๆบนหัวนมเธอ เหมียวร้อง

 "ซี้ดดดด พี่บอยขา....."

แล้วจิกหัวผมดันเข้ากับนมเธอ ผมวนลิ้นตรงหัวนมเธอจนเสื้อเธอเปียกแล้วกลับขึ้นมาจูบปากเธออีกที คราวนี้เหมียวเอื้อมมือลงมาถอดเข็มขัดกับกางเกงผมจนมันลงไปกองที่ข้อเท้าแล้วล้วงน้องชายผมออกมา ปากเธอจูบผมไปมือเธอก้อรูดท่อนเอ็นผมไปอย่างเร่าร้อน ผมเลยเอื้อมเข้าไปใต้ชายกระโปรงตัวสั้นของเธอแล้วดึงกางเกงในลูกไม้ตัวบางของเธอจนขาดติดมือออกมา เหมียวสะดุ้งเฮือก ผมยกขาเธอขึ้นข้างนึง เหมียวรู้งานดีจริงๆ เธอจับหัวจรวดของผมจ่อกับร่องสวาทเธอซึ่งตอนนี้เปียกเยิ้มไปแล้ว ผมย่อตัวแล้วดันน้องชายผมเข้าไปในจิ๋มเธอช้าๆ จิ๋มของเหมียวฟิตแน่นตลอดความยาวของน้องชายผม เหมียวร้อง

"อื้อออออ..."

ออกมายาวจนผมดันเข้าไปสุด ผมจูบอุดปากเธอไว้แล้วเดินเครื่อง ชักน้องชายใหญ่ยาวของผมอัดเข้าออกๆจากจิ๋มคับแน่นของเธอ ทั้งๆที่ยังยืนเบียดเธอติดฝาห้อง เหมียวร้อง

"อื้ม..อื้ม..อื้ม.."

ตามจังหวะการอัดเข้าๆออกๆของผม มือผมอีกข้างก้อบี้หัวนมเธอผ่านเสื้อไหมนั้น แล้วเหมียวก้อจิกเล็บกับหลังผมแล้วร้อง

"กรี้ดดดด..."

เข้ามาในปากผม จิ๋มเธอตอดเข้ากับท่อนเอ็นของผม เหมียวเสร็จแล้วแต่ผมยังไม่เสร็จ ผมจับขาเหมียวอีกข้างขึ้นแล้วหิ้วเธอไว้ ผมซอยท่อนลำผมเข้าออกจนเหมียวเงยหน้าขึ้นร้อง

"พี่บอยขา...เหมียวไม่ไหวแล้ววว...อ้า...."

 ผมเองก้อถึงขีดสุดเลยกัดฟันร้อง

 "อื้มมมม"

แล้วอ้ดน้องชายผมเข้าไปในจิ๋มเธอจนสุดแล้วปล่อยน้ำรักเข้าไปในจิ๋มที่กำลังตอดตุบๆของเหมียว ผมยืนหิ้วเหมียวอัดเธอติดฝาอยู่อย่างนั้นจนความเสียวเริ่มจาง ผมอุ้มเธอมาที่เตียงแล้ววางเธอลงนอน ผมนอนลงจูบคลอเคลียกับเธอค่อยๆถอดเสื้อผ้าเธอออกจนเราสองคนเปล่าเปลือย ผมนอนกอดเหมียวไว้จากด้านหลัง จูบเธอที่หูแล้วบอกเธอว่า "ว้าว ไม่น่าเชื่อว่าเหมียวจะร้อนแรงขนาดนี้" เหมียวยิ้มเขินแล้วดึงมือผมไปกอดไว้กับอก ผมเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกเลยจูบเบาๆที่ท้ายทอยเธอแล้วมือก้อเริ่มลูบหัวนมเธอทั้งสองข้างน้องชายผมก้อเริ่มตื่นตัวขึ้นมาใหม่ ผมเลยเอาท่อนเอ็นผมถูเข้ากับร่องก้นของเธอ เหมียวหันมาถาม

 "แน้ ยังไม่พออีกเหรอคะ"

ผมตอบไป

"ทีเดียวพอได้ไงละจ๊ะ"

แล้วก้อจูบซอกหูเธอจนเธอขนลุกซู่ ผมขยับตัวลงมานิดนึงแล้วจับท่อนเอ็นผมเอาหัวเห็ดเบ่งบานถูไถเข้าไประหว่างร่องจิ๋มเปียกเยิ้มของเธอจนน้ำของเธอเยิ้มบนหัวจรวด เหมียวยิ้มแล้วแอ่นก้นเข้ามาผมเลยดันน้องชายตัวยาวของผมเข้าไปในจิ๋มเธอจากด้านหลังช้าๆจนสุด เหมียวร้องเสียงเซ็กซี่ออกมา


"อ้าหหห....ดีจังค่ะ...ซซซ...."

แล้วหันมายิ้ม ผมเลยหันไปจูบปากเธอแล้วไล่มาที่ซอกคอแล้วก้อเริ่มโยกสะโพกผม ชักท่อนลำผมเข้าๆออกๆจากจิ๋มของเหมียว เหมียวแอ่นตัวอย่างได้อารมณ์ขณะที่ผมบีบคลำนมเธอทั้งสองข้าง ปากเธอก้อร้อง

 "ฮ้า..ฮ้า..ดีจังค่ะ พี่บอย...อ้า..."

ผมเล่นท่านั้นซักพักก้อพลิกตัวให้ตังเหมียวขึ้นมาข้างบนนอนบนตัวผม ผมจับมือเธอข้างนึงลงมาแล้วให้เธอเอานิ้วเธอถูกับตุ่มเสียวของเธอ เหมียวทำตามอย่างรู้หน้าที่ ผมจับนมเธอแล้วโยกตัวเธอขึ้นๆลงๆ เหมียวร้อง

"อ้า....พี่บอยขา...เหมียวจะถึงแล้วค่า..."

ผมกระซิบข้างหูเธอ

 "ถึงเลยซีจ๊ะ...เอาเลย..อื้มม...อื้มม.."

แล้วก้อโยกตัวเธออัดน้องชายผมเข้าๆออกๆจิ๋มเธอไปในตัว แล้วเหมียวก้อแอ่นตัวขึ้นร้อง

 "อี้ยยยยยยยยยยยย........"

 จิ๋มเธอตอดมั่บเข้ากับท่อนเอ็นผมอีกครั้ง เหมียวสะดุ้งเฮือก 2-3 ทีแล้วก้อนอนฟุบลงมาอย่างอ่อนแรง ผมลูบมือกับหน้าท้องแบนราบของเธอแล้วลูบขึ้นมาที่นมเธอถามเธอว่า

"เป็นไงจ๊ะ ดีมั้ย"

 เหมียวตอบเสียงระโรย

 "ดีค่ะ ชอบจังเลยค่ะ...."

เราจูบกันอีกทีแล้วเหมียวก้อถามว่า

"พี่บอยยังไม่ถึงนี่คะ"

ผมบอก

"ไม่เป็นไรนี่จ๊ะ"

แต่เหมียวบอก

 "แต่เหมียวอยากให้พี่ถึงด้วยนี่"

ว่าแล้วเหมียวก้อเอาท่อนเอ็นผมออกจากจิ๋มเธอแล้วพลิกตัวลงมานอนคว่ำบนตัวผม เธอจูบผมแล้วจูบไล่ลงมาที่คอ หน้าอก เหมียวหยุดดูดหัวนมผมจนผมเสียวแล้วเลื่อนตัวลง จูบไล่ลงมาที่หน้าท้อง แล้วจับน้องชายผมตั้งขึ้น เธอรูดท่อนเอ็นผมด้วยมือเธอหันมายิ้มบอกว่า

"เหมียวทำให้นะคะ"

ผมมองลงมาแล้วก้อแทบไม่เชื่อสายตาว่าจะมีสาวน่ารักๆกำลังอ้าปากอมหัวจรวดของท่อนเอ็นผมเข้าปาก เหมียวอมหัวจรวดของผมเข้าไปแล้วเอาลิ้นวนรอบๆ มือเธอรูดขึ้นๆลงๆแล้วตามด้วยปากเธอ ผมคราง

 "อู้ววว...ดีจัง เหมียว...ซซซซ..."

เหมียวมองยิ้มด้วยตาแล้วตั้งหน้าตั้งตาผงกหัวขึ้นๆลงๆรูดทอ่นลำผมเข้าๆออกๆจากปากบางสวยของเธอ ผมสุดจะทนได้แล้วจนต้องร้องออกมา

"อื้มมม...เหมียวจ๋า พี่จะถึงเเล้ว...อื้มมมม....."

แทนที่เหมียวจะหยุดเธอกลับทำเร็วขึ้นอีก ผมถึงขีดสุดเลยปล่อยน้ำเชื้อขาวข้นออกมาเต็มปากเธอ เหมียวใช้ทั้งมือใช้ทั้งปากดูดและรูดจนน้ำรักผมย้อยเต็มปากและเต็มมือเธอ ผมเสียวซะจนต้องจะหน้าของเธอให้หยุด เหมียวยิ้มให้ผมมีน้ำรักผมย้อยตรงมุมปาก มือเธอรูดท่อนเอ็นผมจากโคนจนถึงหัวรีดน้ำพิษผมออกมาจนหยดสุดท้าย เหมียวก้มลงอมแล้วดูดแล้วกลืนมันเข้าไปอย่างไม่รังเกียจ ผมนั้นแทบจะหมดแรง ดึงเธอขึ้นมาจูบปากแลกลิ้นอย่งเร่าร้อน แล้วเราก้อนอนกอดกันไปจนถึงเช้า สามวันที่ไปสัมมนาครั้งนั้น ผมกับเหมียวต่างก็ใช้เวลาว่างที่มีระลึกความหลังกันอย่างเต็มที่*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: รำลึกความหลังกับรุ่นน้อง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 09, 2020, 01:13:10 pm »
ท่าทางเหมียวจะผ่านมาหลายคน เร่าร้อนและเซ็กส์จัดมาก

*

ออฟไลน์ Fast_Fast214

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รำลึกความหลังกับรุ่นน้อง cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2020, 01:43:17 pm »
เรื่องนี้น่าจะมีภาคต่อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ