เตียงเธอไม่เคยขาดผู้ชาย cop

เตียงเธอไม่เคยขาดผู้ชาย cop

  • 0 ตอบ
  • 3858 อ่าน
เตียงเธอไม่เคยขาดผู้ชาย cop
« เมื่อ: กันยายน 10, 2020, 10:34:12 pm »ณ งานแต่งงานในโรงแรมใหญ่กลางกรุง คู่บ่าวสาวยืนคอยต้อนรับแขกเหรื่อ เดินไปถ่ายรูปตามโต๊ะ เฝ้ารอจนแขกกลับกันหมดแล้ว จึงเข้าห้องพักที่โรงแรมจัดให้พัก วิชาญวิศวกรหนุ่มอายุ 29 ปีเขารักและทนุถนอมวิลาสินีแฟนสาวอายุ 22 ปีมาตั้งแต่เขารู้จักเธอครั้งแรกเมื่อ 2 ปีก่อนตอนที่เธอเดินทางไปเยี่ยมพี่ชายที่เป็นลูกน้องของเขา จากวันนั้นจนถึงวันนี้เขาไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวหญิงสาวมากกว่าการจับมือและหอมแก้ม ไม่ว่าเธอต้องการอะไรเขาจะจัดหามาให้แม้ว่าสิ่งนั้นจะมีราคาแพงแล้วเขาก็ดีใจเมื่อเธอตอบตกลงเป็นภรรยาของเขา วิชาญเหนื่อยและเมามากเกินกว่าจะมีแรงร่วมรักกับหญิงสาว เมื่อหัวถึงหมอนเขาก็หลับสนิทปล่อยให้ภรรยาสาวนอนเหงาด้วยความผิดหวัง แล้ววันรุ่งขึ้นเมื่อทั้งสองไปถึงเรือนหอทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้นแถบชานเมืองที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี


ยังไม่ทันจะได้พูดคุยกับภรรยาได้เท่าไหร่เขาก็ได้รับโทรศัพท์ด่วนจากสำนักงานให้เดินทางไปประชุมโครงการที่ต่างจังหวัดเป็นเวลา 5วัน เขารีบเก็บเสื้อผ้าเพื่อจะไปขึ้นเครื่องบินเที่ยวสุดท้าย วิลาสิณีได้แต่คิดว่านี่เธอจะต้องนอนเหงาไปอีกกี่วันกัน พ่อกับแม่ตั้งชื่อเล่นให้เธอว่า ชมพู่ พวกเขาบอกว่าตอนที่แม่ท้องเธอ อยากกินแต่ชมพู่ เธอได้รับการอบรมเลี้ยงดูอย่างดี เป็นนักเรียนเรียนดีมาโดยตลอด ไม่เคยเสียหายในเรื่องของผู้ชาย เธอรู้จักความรักครั้งแรกกับวิชาญและจากวันนั้นเธอไม่เคยมองผู้ชายคนไหนอีกเลย เมื่อดูแล้วว่าปิดประตูบ้านลงกลอนหน้าต่างจนหมดแล้ว เธอเดินขึ้นบันไดไปชั้นบนเพื่ออาบน้ำเพราะพรุ่งนี้เธอต้องไปทำงาน วิชาญซื้อรถยนต์ขนาดเล็กให้เธอใช้เลยไม่ต้องรีบตื่นแต่เช้าไปเบียดเสียดกับคนอื่นๆบนรถเมล์ เธอคิดว่าเธอมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบแล้วทั้งสามี หน้าที่การงาน ทรัพย์สินเงินทองไอ้ม้วนเป็นนักเลงหัวไม้ประจำถิ่นนี้ มันทำทุกอย่างตั้งแต่ฉกชิงวิ่งราว หาเรื่องชกต่อยกับคนอื่นและที่ทำให้มันมีรายได้ดีที่สุดคือการขโมย มันจะเลือกกวาดทรัพย์สินมีค่าทั้งหมดจากนั้นก็ทำร้ายและข่มขู่เจ้าทรัพย์ไม่ให้แจ้งความและทุกครั้งก็ประสบความสำเร็จวันนี้มันขับรถมอเตอร์ไซค์ตระเวนไปตามหมู่บ้านจนมันเห็นบ้านหลังนี้


 เจ้าของบ้านเป็นผู้หญิงอยู่ตัวคนเดียวมันรอจนเธอปิดไฟเข้านอน มันงัดประตูให้เปิดออกด้วยความชำนาญเมื่อสำรวจทรัพย์สินแล้วมันขึ้นไปบนห้องนอนของหญิงสาวด้วยหวังจะได้ทรัพย์สินของมีค่าอย่างอื่นอีก เมื่อหญิงสาวตกใจตื่นมันก็ตรงเข้าใช้มีดปลายแหลมขู่ทันทีอย่าร้องนะ มีของมีค่าอะไรบ้างด้วยความตกใจกลัวจึงตอบไปว่า ไม่มีหรอก ไอ้ม้วนหวังจะกระชากคอเสื้อของเหยื่อเพื่อการข่มขู่ ชุดนอนผ้าบางเบาขาดติดมือจนแยกเป็นสองชิ้น ภาพที่มันเห็นคือ นมขนาดใหญ่ 35นิ้วอันเต่งตึง หน้าท้องแบนราบเนียนขาว หีอวบอูมโหนกนูนมีขนขึ้นประปราย


 มันตระโบมมือลงไปบนเต้าเต่ง เมื่อหญิงสาวสะบัดดิ้นรนมันก็ชกไปท้องของหญิงสาว เมื่อเห็นหญิงสาวแน่นิ่งมันก็ถอดกางเกงออกท่อนเนื้อยาว 8นิ้วฝังมุกอีก 3 เม็ดแหย่เข้าไปในรูของหญิงสาว แต่เมื่อพบกับความคับแน่นมันก็ถอดออกแล้วเอาครีมทาผิวชโลมลงบนท่อนควยแล้วยัดเข้าไปใหม่ มันทำอยู่อย่างนี้ถึงห้าครั้งกว่าจะเข้าไปจนมิดด้าม มันรออยู่สักพักก็ขยับเข้าขยับออกจากช้า ๆ แล้วก็เร่งเร็วขึ้น หญิงสาวรู้สึกเจ็บที่เนินเนื้อระหว่างขา แต่พอผ่านไปสักพักความเจ็บก็เปลี่ยนเป็นความเสียว เธอได้แต่นอนบิดตัวแล้วสะบัดหน้าไปมาด้วยความกระสันจนไอ้ม้วนพ่นน้ำรักเข้าไปในรูหีของเธอ


 ไอ้ม้วนมองร่างนั้นด้วยความอยาก แต่เมื่อเห็นหีที่บวมเป่งของเธอมันก็เกิดความคิดอันสัปดนขึ้น มันเอาครีมฉีดเข้าไปในรูตูดของหญิงสาว แล้วเอามาชโลมให้ทั่วควยจากนั้นมันก็สอดใส่เข้าไปในรูตูดของเธอ แล้วมันก็ต้องทาครีมบนควยมันอีกหลายครั้ง เมื่อมันพ่นน้ำรักเป็นครั้งที่สองเธอได้แต่นอนหมดแรงอยู่บนเตียง ไอ้ม้วนเดินไปคำรามที่หูของหญิงสาวว่าวันนี้พอแค่นี้ก่อน รอให้หายดีแล้วจะมาเอาเธออีก ก่อนที่ไอ้ม้วนจะจากไปมันขนเอาทีวี ตู้เย็น เครื่องเสียงไปด้วย ตื่นเช้าขึ้นมาหญิงสาวต้องค่อย ๆเดินขาถ่างไปอาบน้ำชำระล้างร่างกาย เธอขอลางานพักฟื้นอยู่กับบ้านสองวันก่อนจะไปแจ้งความ

 เมื่อตำรวจถามถึงคนร้ายเธอได้แต่ตอบว่าไม่ทราบ เธอกลับบ้านมานั่งร้องไห้ ผัวของเธอคนแรกเป็นหัวขโมยมันไม่เพียงแต่จะปล้นเอาทรัพย์สิน แต่ยังปล้นเอาความสาวไปด้วย จนเมื่อสามีกลับมาบ้าน ก็ปลอบใจเธอว่าอย่าไปห่วงกับเรื่องทรัพย์สินเงินทองของนอกกาย แต่เมื่อสามีถามเธอว่าอยากจะย้ายที่อยุ่ไหม เธอรีบตอบทันทีว่าไม่ต้องการ เธออยากจะเจอกับไอ้ม้วนอีก คืนนั้นวิชาญร่วมรักกับเธอ ขนาดของเขาแค่ 5 นิ้วเล็กกว่าของไอ้ม้วนตั้งมากมาย แล้วยังใช้เวลาแป๊บเดียวก็พ่นน้ำรักใส่เธอแล้ว ชมพู่นอนอารมณ์ค้างอยู่ข้างๆสามีที่หลับเป็นตาย


เย็นวันนั้นเมื่อเธอต้องเดินไปซื้อของบางอย่างที่ร้านขายของชำแถวบ้าน เธอได้ยินเสียงไอ้ม้วนทางด้านหลัง ด้วยความดีใจเธอรีบหันไปมองชายร่างใหญ่ผิวดำ ความสูง 185 เซนติเมตร ไอ้ม้วนจำเธอได้เหมือนกับที่เธอจำไอ้ม้วนได้ไม่มีวันลืม เธอรีบเดินกลับบ้านไอ้ม้วนขับมอเตอร์ไซค์มาดักหน้าเธอไว้เมียจ๋า จะรีบไปไหน คืนนั้นผัวมีความสุขมากรู้ไหม ไม่เคยเจอที่ใหญ่ๆแล้วฟิตๆเหมือนของเมียเลย


 เธอรีบเดินหนี แต่ไอ้ม้วนก็ตามมาจนได้ มันดึงเธอเข้าไปกอด เธอดิ้นขัดขืนแต่สู้แรงของมันไม่ได้จนต้องยอมให้มันกอด แล้วมันก็จูบเธอไปทั่วใบหน้า แล้วก็ริมฝีปาก จนเธอต้องแหย่ลิ้นไปรัดพันกับลิ้นของมัน ก่อนที่จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากกว่านี้ มีเสียงแตรดังขึ้นทางที่ไม่ไกลเท่าไหร่นัก เธอรีบเดินหนีแต่ด้วยความรีบร้อน เธอกลับเดินเข้าไปในบ้านร้างหลังหนึ่ง มันเข้ามากอดเธอจากทางด้านหลังตระโบมมือมาบีบนมของเธอจนต้องหันไปจูบกับมัน


 มันถอดเสื้อผ้าของเธอออกทีละชิ้นจนเปล่าเปลือย แล้วดันเธอไปซบอยู่กับเสา มันยกขาข้างหนึงของเธอขึ้นแล้วสอดใส่ท่อนเนื้อของมันเข้าไปในรูหีของเธอ แล้วมันก็พลิกให้หันหน้าไปหามันมันทิ่มแทงจนเธอเสียวจนสุดจะระงับ ก่อนจะปล่อยน้ำรักเข้าไปในรูหีของเธอ มันยังไม่หนำใจมันให้เธอโก่งตูดให้มัน แล้วเธอก็ยอมให้มันแหย่ควยเข้าไปในรูตูดของเธอ เมื่อเธอกลับถึงบ้านรีบอาบน้ำชำระล้างร่ายกายก่อนจะลงมาทานอาหารกับสามี ชมพู่พรุ่งนี้ผมมีงานด่วนต้องไปต่างจังหวัด 7 วัน คุณอยู่คนเดียวได้หรือเปล่า ได้ค่ะ คืนนั้นวิชาญก็ทำให้เธออารมณ์ค้างอีกครั้งสามีเดินทางไปต่างจังหวัดได้สองวัน ไอ้ม้วนก็มาหาเธอถึงบ้านแล้วคืนนั้นมันค้างอยู่กับเธอ มันสอนให้เธอสร้างความสุขให้กับมันด้วยการใช้ปากของเธออม ดูด เลียควยของมัน มันมาสอนเธอทุกคืนจนสามีกลับมาบ้าน วิชาญไม่เคยอยู่บ้านเกิน 3 วันก็ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดอีก และทุกครั้งเธอจะโทรบอกให้ไอ้ม้วนมานอนเป็นเพื่อนเธอ ผ่านไปได้หกเดือน วิชาญค่ะชมพู่ท้องค่ะ หญิงสาวไม่แน่ใจว่าเด็กในท้องจะเป็นลูกของใคร กี่เดือนแล้วครับ เพิ่งจะเดือนที่สองเองค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะพาไปหาหมอนะ ค่ะ


เธอกำลังจะก้าวลงบันได ก็ได้ยินเสียงข้างบ้านคุยกันว่า ไอ้ม้วนถูกตำรวจยิงตาย เธอเป็นลมจนกลิ้งตกบันไดหมอบอกว่าเธอแท้ง โอกาสที่จะมีลูกอีกน้อยมาก วิชาญบอกว่าไม่เป็นไร ถึงยังไงก็มีโอกาส เมื่ออยู่กับวิชาญเธอมีแต่ความหงุดหงิด เขาทำให้เธออารมณ์ค้างทุกครั้งแล้วตอนนี้ไอ้ม้วนก็ตายไปแล้ว แล้วใครจะทำให้เธอพบกับความสุขได้ พี่ชมพู่ครับวันนี้มีประชุมตอนเย็นนะครับ เรื่องอะไรค่ะ


 แผนงานโฆษณาของบริษัทใหม่ที่เราจะแย่งกับที่อื่นนะครับ ค่ะ ลูกค้ารายนี้เป็นรายใหญ่ไม่เคยติดต่อกับเรามาก่อนผมอยากให้ชมพู่เป็นคนติดต่อ อีกสามวันเขาจะมีคอนเซปท์ในการโฆษณาให้เราชมพู่รับผิดชอบไป ค่ะ พอเลิกประชุมพี่ชมพู่ครับผมมีแบบโฆษณาเก่าของบริษัทนี้ พี่จะเอาไปศึกษาก่อนไหมครับ ดีค่ะ เอามาให้พี่เลยนะนี่ครับพี่ มนตรีเธอจะดื่มอะไรดีละ ขอกาแฟดีกว่าครับ เขาและเธอคุยเรื่องโฆษณาจนถึง2 ทุ่ม เธอรีบกลับบ้านไหมจ๊ะ ไม่ครับ พี่ละครับ พี่ก็ไม่รีบจ้ะเอากาแฟอีกแก้วไหมจ้ะ ได้ก็ดีครับจะได้แก้ง่วงตอนที่เธอเดินถือกาแฟมาให้เขา เขาลุกขึ้นมาชนพอดี กาแฟหกรดเสื้อพี่หมดเลย ไม่เป็นไรจ้ะ พี่มีเสื้อสำรองเปลี่ยน เธอรออยู่นี่ก่อนนะ ระหว่างที่เดินไปที่ตู้เก็บเสื้อ


เธอไม่ทันสังเกตว่ามนตรีก็เดินตามเธอมาเธอถอดเสื้อตัวนอกออกจากนั้นก็ถอดเสื้อเชิ้ต แล้วเธอก็เห็นว่ายกทรงมีรอยเปื้อน เธอก็เลยถอดทิ้งด้วยเธอแช่เสื้อทั้งสองตัวลงในน้ำ แล้วเปิดตู้เพื่อจะหยิบเสื้ออีกตัวที่เธอเคยใส่ไว้ในนั้น แต่แล้วก็ต้องพบกับความผิดหวังเมื่อไม่มีเสื้ออยู่ในนั้นเธอก็หันไปเพื่อจะเดินไปที่ตู้อีกใบ แล้วเธอก็เห็นเขา เธอรีบยกมือขึ้นปิดบังนมที่ใหญ่โตของเธอ แต่มือเธอปิดได้น้อยมาก เขาได้แต่อมยิ้ม พี่ครับ ผมเดินตามพี่มาตั้งนาน ผมเห็นนมพี่เต็ม ๆ เกือบครึ่งชั่วโมงแล้วครับ พี่ปิดไปก็ไม่มีประโยชน์ เธอเปิดตู้นั้นให้พี่หน่อยมีชุดอยู่ แล้วเธอก็ต้องผิดหวังอีกครั้ง ไม่มีครับพี่ เธอเลยต้องใส่แต่เสื้อตัวนอกซึ่งปิดนมเธอได้ไม่ครึ่งเต้า


พี่ชมพู่เราคุยกันเรื่องโฆษณาต่อนะพี่ ระหว่างที่ปรึกษากันเขาก็จะมองดูนมใหญ่ของเธอที่เปิดออกจากเสื้อเวลาที่เธอต้องก้มมาคุยกับเขา พี่ผมขอกาแฟอีกแก้วนะครับ เธอเพิ่งจะกินไปเมื่อสิบห้านาทีที่แล้วนะ ขอผมเถอะพอเธอส่งกาแฟให้เขา เขากลับเดินเข้ามาชนเ.ธอดื้อๆ กาแฟหกรดเสื้อกับกระโปรงของเธอ นี่เธอเป็นอะไร ผมคิดอะไรอยู่เลยใจลอยนะครับ เธอเดินไปที่อ่างล้างหน้าแล้วมองกลับไปที่ชายหนุ่มไม่เห็นเขาเดินตามมา เธอจึงถอดเสื้อกับกระโปรงออกแล้วแช่ลงไปในน้ำ


ตอนที่ถอดเธอไม่รู้ว่าชายหนุ่มเดินเข้ามาเมื่อไหร่ ตอนนี้เธอเหลือแต่กางเกงในบางๆที่ปิดเนินเนื้ออวบใหญ่ไม่ได้เลย ผ้าบางมากจนมองเห็นแม้แต่รอยแยกของกลีบเนื้อของเธอ เมื่อหันไปเห็นคราวนี้เธอไม่เอามือปิด เธอหันไปจะหยิบเสื้อกับกระโปรง ชุดของเธอจมน้ำไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ผมว่าพี่อยู่ในชุดนี้ดู ดีกว่านะครับ เขาเดินไปไม่กี่ก้าวก็หยุดมองดูกางเกงในของเธอคุยเรื่องโฆษณาต่อเถอะพี่ เธอตัดสินใจเดินตามไปคุยกับเขาคราวนี้เขาย้ายมานั่งข้างเธอ พร้อมกับมองเธอไปทุกส่วน โดยเฉพาะกางเกงในบางๆของเธอมนตรีเธอจะมองไปถึงไหนกัน ผมจะมองจนกางเกงในของพี่หลุดนะครับ พี่ไม่ตลกกับเธอแล้วนะ พี่เอกสารผมเอามาไม่ครบเป็นเอกสารที่พี่ลืมไว้ในห้องประชุมนะครับ เธอไปเอาให้พี่หน่อยสิ ผมเหนื่อยแล้วพี่ พี่จะเดินออกไปได้ยังไง พี่ใส่แค่กางกางในตัวเดียว พี่จ้างผมสิ ให้ห้าร้อย ไม่เอาพี่ ให้สองพันเลยเอ้า ไม่อยากได้พี่ เธอจะเอาเท่าไหร่ กางเกงในตัวเดียวครับพี่ ด้วยความนึกสนุกเธอก็เลยถอดออกนี่ไงให้เธอแล้ว ไปเอามาได้แล้ว


 เขาหายไปสักพักก็เดินกลับมามีขนมขบเคี้ยวติดมาด้วย ระหว่างที่เธอนั่งเรียบเรียงเอกสารเขาขอไปห้องน้ำ มนตรีเอกสารชุดนี้ขาดไปอีกตั้งหลายอย่าง ไหนพี่ อ๋อก็ที่พี่ยื่นให้คุณจามรไงพี่ สงสัยอยู่บนโต๊ะคนจามร เธอไปเอามาหน่อยสิ ไม่ไปแล้วพี่ เธอจะให้พี่ไปได้ยังไง อายเขาตายเลย คราวนี้เธออยากได้อะไร ผมอยากเอาพี่ งั้นพี่ไปเอาเองดีกว่า พอเธอแง้มประตูออกไป เธอไม่เห็นใครทั้งสำนักงานปิดไฟมืดไปหมด เธอตัดสินใจก้าวออกไป พอกลับเข้ามาเธอไม่เห็นนายมนตรี เธอเลยเดินไปดูว่าเสื้อผ้าของเธอแห้งหรือยัง เสื้อผ้าเธอหายไปหมดแม้แต่กางเกงในก็หายไปด้วย


 ด้วยความโมโหเธอเดินไปที่ห้องของเขาทันที เมื่อเปิดประตูเข้าไป เธอถามเขาทันทีว่า เสื้อผ้าพี่อยู่ไหน เขาชี้ไปที่มุมห้องที่ตรงนั้นมีชายหนุ่มสองคน คนนึงกำลังเอาที่เป่าผมเป่าเสื้อผ้าของเธอ อีกคนกำลังรีดเสื้อให้เธอ พอเธอรู้ว่าพวกเขามองอะไรก็รีบเอามือปิดส่วนสัดสงวนของตัวเอง นายวุฒิ นายเดชา หันหน้าไปนะ ทั้งสองกลับตอบมาว่าใหญ่อย่างพี่หาดูยาก พอเธอได้ยินเสียงหัวเราะของมนตรีเธอจึงเดินเข้าไปทุบเขา เขาจับมือเธอไว้แล้วดึงเข้าไปกอดแล้วจูบเธอ เธอขัดขืนในตอนแรกแต่เพราะความห่างเหินจากรสสวาททำให้เธอยอมจูบกับเขาตอนนั้นเธอลืมไปว่าในห้องมีเพื่อนเขาอีก 2 คน มนตรีเอาท่อนเนื้อขนาด 6นิ้วของเขาแหย่เข้าไปในรูหีของเธอด้วยความไม่ทันใจเธอดันให้เขานั่งบนเก้าอี้จากนั้นก็ขึ้นขย่มให้เขา ขณะที่กำลังขย่มอยู่นั้น นายวุฒิกับนายเดชาก็แก้ผ้าเดินเข้ามาหาเธอ พวกเขาจูบเธอที่ปากกับที่นมจนเธอบิดตัวด้วยความเสียว คืนนั้นกว่าเธอจะได้กลับบ้านก็เกือบ 6 โมงเช้า ชายหนุ่มทั้งสามสร้างความแปลกใหม่ให้กับเธอ ท่อนเนื้อขนาดกลาง ๆ สามท่อนกระแทกกระทั้นใส่เธอพร้อม ๆ กันจนเธอไม่รู้ว่าท่อนไหนทำให้เธอเสียวมากที่สุด


เธอมีรุ่นน้องที่ทำงาน 3 คนปรนเปรอความสุขให้แต่ไม่ทำให้เธอลืมไอ้ม้วน ทุกครั้งที่เธอเห็นชายร่างใหญ่เธอจะคิดถึงไอ้ม้วนทันที คืนนั้นวิชาญอยู่บ้านเขาและเธอได้ยินเสียงกุกกักอยู่ทางชั้นล่าง วิชาญเดินลงไปดูจากนั้นก็เงียบหายไปแต่เสียงก็ยังมีอยู่ เธอรอไม่ไหวจึงเดินลงไป มีดปลายแหลมเล่มหนึ่งจ่ออยู่อกเธอ อย่าร้องนะ กูเอาตาย แล้วเธอก็เห็นวิชาญนั่งเอามือกุมหัวอยู่ เป็นไงบ้างค่ะ ไม่เป็นไรหรอก พวกคุณอยากได้อะไรก็เอาไป พวกมันมีกันอยู่สองคน เป็นชายร่างใหญ่สวมหมวกไหมพรมปิดหน้าทั้งคู่


 แล้วคนนึงก็เอาไม้ฟาดไปที่ศีรษะของวิชาญจนสลบแน่นิ่งไป จากนั้นบอกกับเธอว่า อยากให้ผัวมึงตายหรือเปล่า ถ้าไม่อยากก็ทำให้พวกกูมีความสุขซะดีๆ มันเห็นเธอในชุดนอนบางใสจนเห็นทรวงอกอวบใหญ่ทั้งสองเต้า กับเนินเนื้อโหนกนูน เธอเพิ่งจะร่วมรักกับสามีจนลืมใส่ชุดชั้นใน ไอ้คนหนึ่งนั่งลงบนโซฟาโชว์ท่อนเนื้อมหึมาขนาด 8นิ้ว มึงมานี่อมเข้าไป ถ้าไม่อมกูจะเอามีดจิ้มผัวมึง เธอทั้งอมทั้งดูดเลียจนมันครางด้วยความเสียว เพื่อนมันก็เดินเข้ามาให้เธออมท่อนเนื้อขนาด 7 นิ้วให้อีกคน มึงขึ้นมาขย่มให้กูนี่ นั่นอย่างนั้น ขย่มเร็วๆด้วย พอทำไปได้สักพักท่อนเนื้อขนาด 7 นิ้วก็แหย่เข้าไปในรูตูดของหญิงสาว แล้วพวกมันทั้งสองคนก็ทำกับเธอโดยไม่สนใจวิชาญที่นอนหมดสติอยู่


เมื่อเธอมองไปที่สามีก็ยิ้มด้วยความสะใจที่คืนนี้มีคนทำให้เธอไม่ต้องอารมณ์ค้างอีกแล้ว พวกมันเย็ดเธอจนเกือบเช้าก่อนจะบอกกับเธอว่า แล้วพวกพี่จะมาหาใหม่นะ พวกมันขนเอาเครื่องใช้ไฟฟ้าไปจนหมด เธอคิดในใจว่า นี่เธอจะต้องเจอคนแบบไอ้ม้วนพร้อมกันถึงสองคนเลยเชียวเหรอ วันที่วิชาญเดินทางไปต่างจังหวัดเธอก็ต้องต้อนรับผัวหมาด ๆ ทั้งสองคน เตียงเธอไม่เคยขาดผู้ชาย รูหีและรูตูดของเธอเจอแต่ความเสียวซ่าน ทุกครั้งที่พวกมันจากไปเธอจะนอนแบบหมดแรงบนเตียง พวกมันปรนเปรอเธอด้วยรสสวาทตลอดทั้งคืนจนไม่ต้องหลับต้องนอน
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ