สาวเก็บแต้มที่เชียงใหม่ cop

สาวเก็บแต้มที่เชียงใหม่ cop

 • 2 ตอบ
 • 4668 อ่าน
สาวเก็บแต้มที่เชียงใหม่ cop
« เมื่อ: กันยายน 18, 2020, 09:34:34 pm »หวัดดีคะ เราชื่อ เอ นะ เรื่องที่เราจะเล่าต่อไปนี้ เป็นประสบการณ์โชว์ของเรา ครั้งหนึ่ง เป็นประสบการณ์จริง ที่อาจจะดูง่ายๆ ตื่นเต้นหรือไม่ตื่นเต้นก็คงแล้วแต่ละคน แต่สำหรับเอแล้ว เป็นเรื่องหนึ่งที่เราตื่นเต้นมากๆ และต้องจดจำไว้เลย
วันนั้นเป็นวันที่ไม่มีคนอยู่บ้าน เป็นวันธรรมดา เอมีเรียนตอนบ่าย ตื่นลงมาก็สายละ เพราะเมื่อคืนมีกิจกรรมสนุกกะของเล่นใหม่ ที่เพิ่งได้มา มันเป็นแท่งใสๆนิ่มๆ สั่นได้ เสียวมากๆ


เช้านี้เอรู้ว่าไม่มีคนอยู่บ้าน ที่บ้านก็ออกไปทำงานกันหมด แม่บ้านที่มาดูแลทำความสะอาดบ้าน ซักผ้า-รีดผ้า ก็ไม่ได้มีเวรที่จะมาทำวันนี้ เอ ลงมาข้างล่างด้วยสภาพที่ไม่สวมอะไรเลย หาไรกินนิดหน่อย นั่งดูทีวีที่ห้องรับแขก สักพัก ใจนึกไปถึงของเล่นเมื่อคืนอีก (ยังติดใจ อิอิ) ว่าแล้วก็ขึ้นไปเอามันลงมาเล่นที่ห้องรับแขก ไม่รู้ไงนะ ของเล่นอันเดียวกัน แต่เวลาเปลี่ยนสถานที่เล่นจากเดิมในห้องนอน มาห้องรับแขกมันให้อารมณ์ตื่นเต้น+ความเสียวที่มากขึ้นกว่ามะคืนซะอีก เอเสร็จไปอีก 1 ที(เสร็จไวมากๆ) เสร็จแล้วมันผ่อนคลาย ก็เลยเผลอหลับไปตรงโซฟานั้นเลย


เอหลับไปสักแป๊บ ก็รู้สึกตัวตื่น จะเป็นด้วยสัญชาติญาณการระวังตัวด้วยเปล่าไม่รู้ มันรู้สึกว่าเหมือนมีคนจ้องมองเออยู่ และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆคะ ที่ประตูห้องรับแขกนี้เลย มองไม่มองเปล่าเขากำลังยืนรูดของเขาเองด้วย

เขาคนที่ว่านั้น เป็นสามีของแม่บ้านที่ทำงานที่บ้านเอเองนี้ละ เอตกใจมาก ถึงว่าเอจะมีความรู้สึกว่าชอบโชว์ แต่กะเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างนี้ มันก็อดตกใจ ทั้งอาย ทั้งกลัวไม่ได้ เพราะตัวเอเองตอนนั้น ในสภาพนั้น เปลือยเปล่า แถมมีของเล่นวางอยู่ข้างๆตัวอีก ใครมาเห็นถ้าพอมีหมองอยู่บ้าง ก็คงรู้ว่าเราเพิ่งทำอะไรไป จะปฎิเสธว่าเป็นอย่างอื่นคงไม่ได้เลย


เอรีบหยิบหมอนอิง(เป็นอย่างเดียวที่หาได้) มาปิดนม ปิดจิ๋มทันที น้าเขาเห็นว่าเอรู้ตัว เขาเองก็ตกใจเหมือนกันรีบเก็บอาวุธทันที ต่างคนต่างตกใจ 55++

พอมีสติบ้าง เอถามน้าเขาว่าเข้ามาได้ยังไง มาทำไม น้าเขาบอกว่าเมียเขา (ที่มารับงานเป็นแม่บ้านที่บ้านเอ) ให้เอาเสื้อผ้าที่รีดมาให้ เพราะเมื่อวานเมียเขารีบกลับ เลยเอาเสื้อผ้าไปรีดที่บ้านเขา (ปกติ เขาจะซัก-รีด ที่บ้านเอ) เช้านี้เลยฝากให้น้าเขาเอามาส่งให้ ที่เข้ามาได้ก็เพราะเขามีกุญแจรั้ว
ลืมเล่าไปนิด(มือใหม่หัดเล่า) ย้อนหน่อยหนึ่ง คือที่บ้านเอจ้าง แม่บ้าน มาดูแลบ้าน แบบจ้างมาทำความสะอาด, ซักผ้า-รีดผ้า เป็นรายวัน ตัวแม่บ้านเขาไม่ได้พักอยู่ที่บ้านเอ เพราะเขามีครอบครัว และงานที่บ้านเอ มันก็ไม่เยอะมาก ที่บ้านเอ มีส่วนที่เป็นห้องพักแม่บ้าน อยู่ด้านหลังของบ้าน ติดกับครัว บ้านสองส่วนนี้ มีประตูเปิด-ปิด แยกกะตัวบ้าน คือถ้าล็อคประตูหลังบ้าน ก็จะเข้ามาในตัวบ้านเอไม่ได้, ที่บ้านเอ ให้กุญแจในส่วนของห้องครัว กับห้องพักแม่บ้าน ให้แม่บ้านเขาถือไว้ ซึ่งตอนนี้ห้องพักนี้ไม่มีคนอยู่ ทำเป็นห้องเก็บของ ห้องรีดผ้าแทน เพื่อให้เขาเข้ามาทำงานได้ในเวลาที่บ้านเอไม่มีคนอยู่บ้าน


วันนี้เอ ไม่ได้คิดถึงเรื่องแม่บ้าน เพราะวันนี้ไม่ใช่วันที่เขามีเวรมาทำ แล้วเอก็ไม่รู้ว่าเมื่อวาน เขาเอาผ้ากลับไปรีดที่บ้านเขา มันช่างเป็นเรื่องบังเอิญจริงๆ เอก็ประมาทไปด้วย ปิดแต่ประตูหน้าไม่ได้ปิดประตูหลังบ้าน (ถ้าปิดมันก็ไม่ได้อารมณ์รู้สึกว่าโชว์ซิ ม่านประตูก็ไม่ได้ปิด แบบว่าต้องมีความรู้สึกเหมือนว่ามีคนแอบเห็น แอบมองได้ซิ จริงมะ)


กลับเข้าเรื่องต่อ....น้าเขาบอกว่าเมียเขา(แม่บ้าน) ให้เอาเสื้อผ้าที่รีด มาส่ง มาไว้ที่ห้องรีดผ้า เข้ามาแล้วเห็นประตูหลังบ้านเปิดอยู่ เรียกแล้วไม่มีคนตอบ ได้ยินแต่เสียงทีวี ก็เลยเข้ามาเพื่อจะบอกว่าเอาเสื้อมาส่งให้แล้ว ก็มาเห็นเอ นอนอยู่อย่างที่เล่านั้นละ เขาว่าเห็นแล้วก็อดใจไม่ได้ ต้องทำอย่างที่เอตื่นมาเห็น


ทั้งเราทั้งเขา ก็อึ้งกันทั้งคู่ พอมีสติบ้าง คิดว่าถ้าเมื่อกี้เขาคิดจะทำกะเอมากกว่าที่เขาแอบมอง เขาก็น่าจะทำได้ เพราะสภาพของเองตอนนั้น หรือว่าสภาพตอนนี้เองก็เถอะ ไม่ใช่เรื่องอยากเลยที่เขาจะทำได้


น้าเขากะเอ รู้จักกันนะคะเล่าย้อนอีกครั้ง  รู้จักนับถือ-สนิทกันในระดับหนึ่งเลย น้าเขาขับรถแดง (รถสองแถว) รับส่งคนในตัวเมือง เอยังอาศัยนั่งฟรีหลายๆครั้ง ทั้งที่มหาลัย หรือว่าตอนที่เอไม่เอารถไปข้างนอกเอง


เอ ถามน้าเขาว่า เข้ามานานรึยัง เขาบอกว่าเข้ามาได้สักพักหนึ่งแล้ว อดใจไม่ได้จริงๆ เอถามเขาตรงๆว่าน้าคิดจะปล้ำเอรึเปล่า ถ้าเอไม่ตื่นมาเห็นซะก่อน น้าเขาบอกว่าไม่ เขาไม่กล้าทำ เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว 40 ก่า จะ 50 อยู่แล้ว ลูกเมียเขาก็มี และเขาก็นับถือที่บ้านเอ น้าเขาขอโทษเอด้วย


น้าเขาก็จะขอตัวกลับ ทุกอย่างเริ่มผ่อนคลาย เอรู้สึกปลอดภัยขึ้น ตอนนั้นก็ไม่รู้ว่ายังไงเหมือนกัน ทุกอย่างมันจะผ่านไปด้วยดีแล้วนะ ไม่รู้อย่างไง เอก็ไม่รู้ตัวว่าทำไม เอบอกน้าเขาว่า เมื่อกี้น้าแอบดูเอ ตอนนี้เอ ขอเอาคืนบ้าง ขอดูบ้าง น้าเขาบอกว่าอาย เอก็เลยว่าเขาว่า ตอนนี้ถ้าเอไม่หมอนอิงปิดไว้ เอก็เปลือยละ ไม่เอาเปรียบเอไปหน่อยหรอ น้าเขาถึงยอมเอาออกมาให้ดู มันดูตื่นตัวอยู่เลย ถึงจะดูไม่แข็งมาก เอบอกให้น้าเขาทำให้เอดู เขาชักขึ้น-ลง สักแป๊บมันก็เริ่มพองขึ้น แข็งขึ้น
ดูเขาเริ่มได้ที่ ไม่เขินเหมือนตอนแรกละ น้าเขาขอให้เอช่วยเอาหมอนอิงออก ขอดูเอแบบเมื่อกี้อีกสักครั้ง เอทำตามที่น้าเขาขอ รู้สึกตัวเองเริ่มร้อนๆขึ้นมาอีกเหมือนกัน เอเอามือบีบเล่นนมตัวเอง พร้อมกับลูบเม็ดตัวเอง ที่ตอนนี้มันตื่นตัวแข็งขึ้นมาอีกแล้ว


อารมณ์นี้ ทั้งเอ ทั้งน้าเขาเริ่มปล่อยตัวกันตามสบายมากขึ้น น้าเขาเห็นแท่งของเล่นเอ เขาขอให้เอใช้ให้ดู เอก็ไม่ปฏิเสธ หยิบขึ้นมาจี้วนตรงเม็ด สอดเข้าสอดออกตามอารมณ์ จนในที่สุดกดลงไปจนมิด เอเสียวมากๆ น้าเขาเดินเข้ามาใกล้ บอกขอจับนมเอบ้าง พร้อมกลับเอาแท่งของเขามาใกล้หน้าใกล้ปากเอ เหมือนเป็นสัญญาณความต้องการให้เอทำไรให้เขา โดยไม่ได้พูดอะไร


เอปล่อยให้น้าเขาจับขยำนมเอเล่น ส่วนมือเอก็จับแท่งสั่นกดลงไปจนมิด ส่วนอีกมือหนึ่งก็ช่วยจับลำของน้าเขาใส่เข้าปากเอไปโดยอัตโนมัติ สักพักจากมือขยำ ก็กลายเป็นลิ้น กะปากมาดูดนมเอ ความเสียวเอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดเอก็ระเบิดน้ำเสียวเอออกมา เกร็งไปหมดทั้งตัวเลย


น้าเขารู้ว่าเอเสร็จแล้ว เขาก็ถอนปากจากนมเอ เลื่อนต่ำไปที่ร่อง น้าเขาบอกเอตอนนั้นว่า ขอกินน้ำ ห. เอ เอก็ปล่อยให้เขาทำอย่างง่ายดายไม่ได้ขัดขืนอะไร (ก็มันเสียวนิ) เขาดูดเลียทั้งร่อง-ทั้งเม็ดเสียวเอ พร้อมกับจับแท่งสั่นเสียบเข้าไปอีกครั้ง ตอนนั้นเอปิดระบบสั่นมันแล้ว แต่ความเสียวมันก็ยังมีอยู่ เอรู้สึกว่าอารมณ์เอจะติดอีกรอบละ ความเสียวมันเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกครั้ง


น้าเขาเลื่อนหน้าสลับขึ้นมาดูดนมเอง ขณะที่มือเขายังใช้แท่งสั่นสอดเข้าสอดออกในร่องเอ


น้าเขาถามเอว่าเสียวอีกมั๊ย เอพยักหน้าพร้อมกะบอกว่าเสียว เขาถามว่าดีมั๊ย เราก็ตอบว่าดี


เขาเอาแท่งสั่นออกจากร่อง แล้วแนบตัวเหมือนจะคล่อมตัวเอ เอผลักเขานิดหนึ่ง แล้วห้ามว่าไม่นะ น้าเขาบอกว่าเขาขอแค่เอาของเขาถูสัมผัสกะเม็ดเราเท่านั้น ขอแค่นั้นจริงๆ เขาบอกว่าเห็นเม็ดเอแล้ว มันแข็งและก็ใหญ่มาก อยากจะสัมผัส เขารบเล้า พร้อมกับพยายามจะทำให้ได้ จนในที่สุด ของเขาก็ได้สัมผัสของเอ


เอเสียวนะ เนื้อกะเนื้อสัมผัสกันมันเสียวอย่างบอกไม่ถูก เอเองไม่ใช่ว่าไร้เดียงสานะ ก็มีแฟน เคยมีเซ็กซ์มาแล้ว แต่ก็คิดว่ามันควรมีลิมิตมีความเหมาะสม และก็ระวังตัวด้วยเหมือนกัน เอบอกเขาว่าห้ามใส่เด็ดขาดนะ น้าเขาก็รับปาก


เขาเอาปลายมันเสียดสีกะเม็ดเอ จนเขาใกล้จะเสร็จ (เขาบอกเอ) เอบอกให้เขาพอ แล้วเอจะใช้ปากทำให้ แต่เขาบอกว่าเขาขอเสร็จรดตรงนั้นตรงหน้าท้องเอ เขาบอกว่าเขาทำหมันแล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องจะมีท้อง หรือเรื่องโรคอะไร เพราะน้าเข้าไม่เที่ยว


น้าเขาเอาบี้กะเม็ดเอต่ออีกสักพัก บอกจะเสร็จๆ แต่ไม่เสร็จสักที เอเองซิกลับเสียวขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ใกล้จะเสร็จอีกรอบแล้ว เอบอกน้าเขาว่าเอเสียว แล้วใกล้จะเสร็จอีกทีแล้วเหมือนกัน หวังกระตุ้นให้เขาเสร็จด้วยได้แล้ว ซึ่งมันก็ดูได้ผล น้าเขาดูจะใกล้แล้วจริงๆ (ร้องเสียงดัง คำหยาบ ออกมาเป็นชุดๆ)

คำหยาบที่เขาหลุดออกมา ไม่เฉพาะเขาที่ดูซะใจเท่านั้น มันก็ปลุกอารมณ์ร้อนของเอให้โต้ตอบตามไปด้วย ดูจังหวะความเสียวของน้าเขาจวนเจียนจะใกล้เต็มที เขาเอาปลาย ค. บี้เม็ดเอหนักขึ้น บางครั้งก็มีลากผ่านร่องเอขึ้นลง ….น้าเขาจะเสร็จๆ แต่ไม่เสร็จซะที เอเองซิจะเสร็จซะเองละ


มันเสียว เกร็งไปหมดทั้งตัว จนในที่สุดเอก็ไม่ไหว... “น้าเมธ ...เอจะแตกแล้ว เย็ดเอเถอะ ไม่ไหวแล้ว” เอบอกไป ตามอารมณ์ตอนนั้น แล้วก็ได้รับการตอบสนองทันที


น้าเขากดแท่ง ค.เขาลงในร่องเอ มันคับแน่นไปหมด แล้วก็ค่อยซอย จนเข้าที เขาซอยไป ปากก็พูดชมของเอตลอดด้วยคำหยาบๆ จนในที่สุดน้าเขาเร่งจังหวะ เร็ว และก็แรง(แรงมากๆ) จนเอแตกอีกครั้ง น้าเขาก็ตามมาติดๆ


พอเสร็จกิจ ความสำนึกผิดชอบมันก็มาละ อายมากๆ น้าเขาก็เหมือนกัน เรื่องที่เกิดขึ้นเอก็กำชับน้าว่าอย่าให้ใครรู้นะ ส่วนน้าเขาก็บอกเอเหมือนกันว่า อย่าฟ้องเมียเขานะ เมียเขาขี้หึงมากๆด้วย ถ้ารู้ละถึงบ้านแตก


เหตุการณ์วันนั้น ช่วงแรกๆก็เกร็งเหมือนกันว่าน้าเขาจะรักษาคำพูดมั๊ย เอเองเจอแม่บ้าน (ที่ตอนนี้กลายเป็นญาติกันซะแล้ว ที่ทีสามีคนเดียวกัน 55+ เศร้า) ก็กลัวว่าตัวเองจะมีพิรุธ(คิดระแวงไปเอง)อะไรให้เขารู้ ว่าไปยุ่งกะผัวเขา แต่ก็ไม่มีไร ก็ผ่านมาด้วยดี ....จบละเรื่องจริงผ่านจอ
*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1154
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวเก็บแต้มที่เชียงใหม่ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 21, 2020, 09:36:52 pm »
ไปทำหมันบ้างดีกว่า เยดแบบสบายใจ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวเก็บแต้มที่เชียงใหม่ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 12:49:56 pm »
เหตุเกิดเพราะความอยากโชว์แท้ ๆ เลยได้คลายเสียว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ