คุณนายชอบซาดิสม์ cop

คุณนายชอบซาดิสม์ cop

 • 3 ตอบ
 • 3677 อ่าน
คุณนายชอบซาดิสม์ cop
« เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 09:29:26 pm »ผมเป็นคนบ้านนอกคอกนา หนังสือก็เรียนต่ำ มีปัญญาแค่อ่านออกเขียนได้ พอผมอายุ 22 ปี ก็เดินทางเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯ มาอยู่กับอาผู้ชายที่บางแค ที่มีอาชีพเป็นช่างไม้ ผมมาพักอยู่ได้ประมาณ 3 วัน ก็ได้งานทำเป็นคนสวนที่บ้านที่อาผู้ชายไปทำงานอยู่ เขาต้องการคนทำสวน พอดีกับที่ผมมีความรู่เรื่องทำสวนอยู่บ้าง เลยย้ายตัวเอาเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ ผมอยู่ที่แรกก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่พอนานวันเข้าเรื่องประหลาดก็โผล่ออกมาทีละอย่างๆ เจ้าของบ้านอยู่กันสองคนผัวเมีย ไม่มีลูกด้วยกัน คุณผู้ชายอายุประมาณ 40 ส่วนคุณผู้หญิงอายุ 38 คุณผู้ชายเป็นคนที่มีเมียมาก ที่ผมรู้ก็ประมาณ 7-8 คน ในหนึ่งอาทิตย์คุณผู้ชายจะกลับมาบ้าน 1 วัน ถ้าวันไหนกลับมาแล้วเมามาด้วยเป็นได้เรื่องทุกครั้ง จะหาเรื่องตบตีคุณผู้หญิงเป็นประจำ ผมมาคิดดูคนที่รวยขนาดนี้ ไม่น่าที่จะมีเรื่องอย่างนี้เลย น่าจะหาความสุขอย่างอื่น ไม่น่าที่จะมาทำกันแบบนี้เลย จนกระทั่งวันหนึ่ง วันนั้นคุณผู้ชายไม่อยู่บ้าน เพราะเป็นเวรของเมียน้อยคนที่สาม


“ยอด...ยอด...เดี๋ยวมาหาฉันก่อนนะ...”


“มีอะไรหรือครับคุณผู้หญิง...”


“วันนี้หลานฉันจะมาที่บ้าน เธอจัดการสนามที่หน้าบ้านเอาไว้ให้ดีนะ...”


“ครับคุณผู้หญิง...ผมจะจัดการให้เรียบร้อยครับ...”


“ดีมาก...ไปจัดการได้เลยนะ...”


ผมจัดการกับสนามหน้าบ้านเป็นที่เรียบร้อยแต่วัน และแล้วหลานคุณผู้หญิงก็มา เป็นผู้ชายอายุประมาณ 15 ปี ดูท่าทางเป็นคนที่เรียบร้อย หลานคุณผู้หญิงมาค้างที่บ้านนี้ได้ 3 วัน แล้ววันที่ผมได้รู้เรื่องประหลาดๆ ก็มาถึง วันนั้นมันเย็นมากแล้ว คุณผู้หญิงแกก็เรียกหลานเข้าบ้านให้ไปอาบน้ำ แล้วสั่งให้ผมเอาของที่คุณนายอีกบ้านมาลืมไว้ไปคืนให้


“ยอด...ยอด...เอาของนี่ไปให้คุณนายทีเขาลืมเอาไว้ที่บ้านฉัน...”


ผมรับของมาแล้วก็รีบเดินออกจากบ้านมาทันที แต่พอออกมาได้สักพักผมก็นึกได้ว่าไม่ได้เอาเงินติดตัวมาด้วยเลย ผมเลยกลับไปเอาเผื่อจะซื้ออะไรกินบ้าง เมื่อผมเข้าไปในบ้านเท้าที่ก้าวเดินก็ต้องหยุดลง เมื่อสายตาที่มองเห็นมันทำให้ผมต้องหลบเข้าข้างตู้โชว์


“อาบน้ำก็ถอดเสื้อออกให้หมดเลย...ไม่ต้องอายป้าหรอกหลานจ๋า...ป้าอายุมากแล้วนะ...เร็วถอดออกเดี๋ยวนี้...ป้าจะอาบน้ำให้หลานเอง...ป้าบอกว่าไม่ต้องอาย...มาป้าถอดให้เองดีกว่า...”


ว่าแล้วคุณผู้หญิงก็จัดแจงดึงกางเกงในของหลานออก หลานคุณผู้หญิงเอามือกุมหว่างขาแล้วรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ ส่วนคุณผู้หญิงก็รีบเดินตามเข้าไปด้วยความรีบร้อน คุณผู้หญิงลืมปิดประตูผมจึงมองเห็นภายในได้


“มา...ป้าอาบให้ไม่ต้องอาย...”


แล้วคุณผู้หญิงก็เปิดน้ำเอามาราดที่ตัวหลานแล้วเริ่มถูขี้ไคล จนกระทั่งมาถึงท่อนเนื้อ ผมเห็นหลานคุณผู้หญิงยืนหลับตาด้วยความอาย


“อืมมมม...หลานโตขึ้นมากเลยนะ...เอามือออกได้แล้ว...”


คุณผู้หญิงดึงมือของหลานออก ท่อนเอ็นดีดตัวตั้งเด่ทันที คุณผู้หญิงรีบก้มหน้าลงไปดูถึงกับตกใจ แต่แกรีบเอามือมาจับท่อนเอ็นกำเอาไว้อย่างนั้น จนกระทั่งหลานคุณผู้หญิงยืนตัวแข็ง คุณผู้หญิงเริ่มรูดมันเล่นอย่างช้าๆ


“อยู่เฉยๆ นะจ๊ะ...เดี๋ยวป้าจะทำให้หลานมีความสุข...”


คุณผู้หญิงอ้าปากอมท่อนเอ็นเข้าปาก ใช้ริมฝีปากรูดเม้ม มือก็ขยับรูดเข้าๆ ออกๆ หลายครวญครางออกมาอย่างลืมตัว คุณผู้หญิงถอนปากออก โอ้โฮ...ไม่ใช่เล่นเลย มันใหญ่อยู่เหมือนกัน หัวแดงโร่ คุณผู้หญิงเอาปลายลิ้นระรัวที่ปลายหัวแดงอย่างชำนาญ


“อูยยยย...ซี๊ดดดด...ป้า...ป้า...ผมเสียวววว...ซู้ดดดด...โอยยยย...เสียวครับ...ป้าจ๋า...”


คุณผู้หญิงเอาอีกมือล้วงเข้าไปในขอบกางเกง ทำมือขยุกขยิกที่หว่างขา ส่วนปากก็เม้มรูดท่อนเอ็น จนหลานคุณผู้หญิงสะดุ้งสุดตัวยืนตัวเกร็ง คุณผู้หญิงดูดกลืนน้ำลงคอจนหมดไม่เหลือให้หยดลงพื้นเลย แล้วหลานคุณผู้หญิงก็นั่งลงอย่างคนที่หมดแรง แต่คุณผู้หญิงยังไม่เสร็จ


“ซี๊ดดดด...อาาาา...โอยยยย...เสียวววว...โอ๊ยยยย...ออกแล้ว...ออกแล้วววว...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
คุณนายล้มตัวลงกอดหลาน ผมรีบวางของที่โต๊ะ แล้วรีบออกมาเดินกลับที่พัก เข้าห้องน้ำแล้วรีบรูดควยจนน้ำแตกพุ่งกระฉูด


“ซี๊ดดดด...อาาาา...มันเสียวอย่างนี้นี่เอง...มิน่าคุณผู้หญิงถึงชอบ...ต้องคอยแอบดูคุณผู้หญิงดีกว่า...”


แล้วผมก็ล้มตัวลงนอนหลับไปเลย...หลังจากที่หลานชายคุณนายกลับไปแล้ว 7-8 วัน วันนั้นเป็นวันที่คุณผู้ชายกลับมาบ้าน คุณผู้ชายก็เมามาตามเดิมอีก แต่วันนี้เป็นวันที่มีเรื่องรุนแรงกว่าวันอื่น แล้วคุณผู้ชายก็ออกจากบ้านไป เวลาผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง คุณนายก็ตะโกนเรียกให้ผมเข้าไปหา


“ยอด...ยอด...เข้ามานี่หน่อย...”


“ครับคุณผู้หญิง มีอะไรจะใช้ผมหรือครับ...”


“ที่บ้านมีใครอยู่หรือเปล่า...”


“ไม่มีใครครับ...”


“ดี...แกไปคอยฉันอยู่ข้างนอก...เดี๋ยวฉันจะเรียกใช้...”


ผมเดินออกมาอย่างงงๆ เพราะวันนี้คุณผู้หญิงดื่มเหล้า ดื่มแบบไม่มีแก้ว คืนยกขวดขึ้นดื่มเลย ผมออกมานั่งรอสักครู่ใหญ่ ผมก็ได้ยินเสียงทีวีที่คุณผู้หญิงเปิดเอาไว้ดังออกมาถึงข้างนอก มันมีเสียงแปลกๆ ที่ผมไม่ค่อยจะได้ยิน ผมย่องไปที่หน้าต่าง ผมค่อยๆ โผล่หน้าขึ้นไป ครั้งแรกที่ได้เห็นมันทำให้ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ ก็ภาพในทีวีมันเป็นหนังเอ็กซ์ กำลังแสดงท่าร่วมเพศอย่างรุนแรง ทั้งตบตีแล้วก็เย่อกันอย่างดุเดือด ผมเห็นคุณผู้หญิงจ้องตาเป็นมัน แล้วคุณผู้หญิงก็เอามือล้วงลงไปที่หว่างขา มันคงยังไม่สะใจคุณผู้หญิงถอดกางเกงในออก ถลกกระโปรงนั่งแยกขาหันมาทางผม ฟ้าประทานลงมาจริงๆ ที่เนินหีมีหญ้าอ่อนขึ้นเล็กน้อย สองแคมเปิดอ้าภายในเป็นสีแดงอ่อน คุณผู้หญิงเอานิ้วแทงเข้ารูหีทีเดียวมิดด้ามเลย


“อู้ยยยย...เสียว....ซี๊ดดดด...อาาาา...มันไม่สะใจเลย...ทำไงดี...อูวววววว...” “ยอด...ยอด...เข้ามานี่หน่อย...”


ผมสะดุ้งสุดตัว รีบเดินเข้าไปหาคุณผู้หญิงทันที ผมเข้าไปนั่งใกล้ๆ กับคุณผู้หญิง แต่คุณผู้หญิงเรียกให้ผมเข้าไปใกล้ๆ มากขึ้นอีก จนกระทั่งเกือบชิดติดกับคุณผู้หญิง


“ยอด...ยอด...เธอเคยเย็ดกับผู้หญิงหรือเปล่า...”


“ไม่ครับ...ยังไม่เคยครับ...”


“ดี...วันนี้เธอต้องทำให้ฉันมีความสุข...เดี๋ยวฉันจะสอนเธอเอง...เข้ามา...”


แล้วคุณผู้หญิงก็อ้าขาออก โคกหีมันอวบอูม กลีบแคมสองข้างเป็นก้อนสีแดงออกชมพูเป็นมันเยิ้มจากน้ำเมือกที่ไหลออกมาจากรูหี คุณผู้หญิงจับมือผมไปวางลงบนโคกแล้วดันนิ้วลงไปในร่อง นิ้วผมจมหายลงไปจนมิด ผมรับรู้ถึงความอุ่นลื่น ท่อนควยผมมันตื่นตัวจากที่หลับ มันผงกหัวสั่นหงึกๆ อยู่ในกางเกงจนผมปวดที่หว่างขาหนึบ ผมกระแทกนิ้วเข้าออกในรูหีอย่างมันส์


“อาาาา...ยอดจ๋า...อู้ยยยย...เสียวววว...อาาาา...หยั่งงั้น...โอวววว...ซี๊ดดดด...เธอก็ทำเป็นนี่...แถมนิ้วยังสากดีจัง...อูยยยย...ซี๊ดดดด...ต้องมาทำให้ฉันบ่อยๆ นะ...โอวววววว...”


ผมกดนิ้วลงรูอย่างช้าๆ เข้าออกเป็นจังหวะ ผมเอาประสบการณ์ที่รู้มาจากการคุยกับเพื่อนมาประกอบ คุณผู้หญิงเอื้อมมือมาลูบท่อนควยที่มันแข็งตุงเป้ากางเกงอยู่ไปมา แค่คุณผู้หญิงลูบเบาๆ ผมยังเสียวอย่างนี้ นี่ถ้าคุณผู้หญิงจับเนื้อจริงๆ จะเสียวขนาดไหน ว่าแล้วผมก็ถอดกางเกงออก พอกางเกงหลุดออกเท่านั้นท่อนควยผมก็ดีดตัวออกมาตั้งเด่อยู่ตรงหน้าของคุณผู้หญิงทันที

“อูยยยย...ทำไมมันใหญ่อย่างนี้ล่ะยอด...อูวววว...ใหญ่กว่าของผัวฉันตั้งเยอะเลยยอดจ๋า...ยาวกว่าอีกด้วยนะนี่...แบบนี้ต้องคับรูฉันแน่ๆ...”
คุณผู้หญิงจับมันเล่นอย่างแผ่วเบา ปากก็บ่นพึมพำ จับกำแน่นแล้วสาวรูดแรงขึ้น จนผมเริ่มที่จะเสียว คุณผู้หญิงเหมือนจะรู้ว่าผมเสียว เธออ้าปากอมมันเข้าไปทั้งดุ้น


“ซี๊ดดดด...คุณนายครับ...ผมเสียวครับ...โอยยยย...เสียวควย...ซี๊ดดดด...”


คุณผู้หญิงดึงมันออกมาจากปาก ใช้ลิ้นเขี่ยวนเล่นที่รอบหัวบานอย่างเมามันส์ในอารมณ์ ใช้ปลายลิ้นลากเลียตามลำท่อน ผมจับหัวของคุณผู้หญิงอย่างลืมตัว แอ่นสะโพกแทงท่อนควยเข้าไปจนกระทบคอหอยของคุณผู้หญิง


“อูยยยย...เบาๆ ก็ได้...ทั้งใหญ่ทั้งยาวอย่างนี้...เดี๋ยวปากฉันก็แหกกันพอดี...”


“ผมเสียวจนลืมตัวครับ...ผมขอโทษครับ...”


“มา...เมื่อกี้ฉันดูดให้ยอด...ตอนนี้ยอดดูดให้ฉันบ้างนะ...ยอดจ๋า...”


“ได้ครับคุณผู้หญิง...ผมจะดูดเลียให้เหมือนกับในหนังเลยครับ...”


คุณผู้หญิงนั่งลงที่โซฟาแล้วถ่างขาออกวางบนที่พักแขนทั้งสองข้าง ร่องหีแบะอ้าเป็นมันเยิ้มด้วยน้ำแห่งความหงี่ มันออกมามากจนไหลย้อยลงไปที่ง่ามก้น ผมนั่งลงตรงหว่างขาของคุณผู้หญิง


“เอาสิจ๊ะ...เอาเลยยอดจ๋า...ฉันให้เธอดูดเลียตามชอบใจ...อย่าลืมเอาลิ้นแทงในรูด้วยนะ...”


ผมก้มหน้าลงไปที่ร่องหี ใช้ลิ้นเลียน้ำเมือกพร้อมกับสูดดม มันทั้งหวานทั้งหอม แค่นี้ก็พอแล้ว ผมก้มลงดูดที่เม็ดแตดพร้อมกับเอาลิ้นเขี่ยเล่น คุณผู้หญิงสะดุ้งเกร็งตัวครวญครางอย่างเสียวซ่าน ผมวนลิ้นรอบเนินเก็บกวาดทุกซอกทุกมุม จนกระทั่งถึงร่องหี ผมแทงลิ้นลงไปในรูหี คุณผู้หญิงจับหัวผมแน่น เธอแอ่นโคกหีบดขยี้กับหน้าผมอย่างเมามันส์ ผมแทงลิ้นเข้าๆ ออกๆ คุณผู้หญิงนอนบิดตัวไปมาอย่างเสียวซ่าน


“ซี๊ดดดด...อูยยยย...ยอดจ๋า...ฉันสะ...เสียว...โอยยยย...อูยยยย...เลียเก่งเหลือเกิน...ต้องทำให้ฉันบ่อยๆ นะ...ซี๊ดดดด...จะเอาอะไรฉันให้หมดเลย...ลิ้นของเธอเก่งจริงๆ...ฉันชอบเสียว...เสียวหี...กัดเลย...กัดเแตดฉันเลย...โอ๊ยยยย...ซี๊ดดดดดด...”


ผมกัดเม็ดแตดตามที่คุณผู้หญิงสั่ง เธอผวาแอ่นโคกหีลอย ผมขบลงไปอีกครั้ง ทีนี้ผมคบกัดไปทั่วทั้งเนิน ทุกครั้งที่ผมกัด ดูคุณผู้หญิงจะเสียวซ่านมาก แล้วคุณผู้หญิงก็ดันผมออก เธอเดินไปที่ตู้เก็บของ หยิบอะไรไม่รู้ มันเป็นแท่งยาวประมาณเกือบคืบ พอเธอเดินเข้ามาใกล้ๆ จากรูปร่างของมันผมพอจะเดาได้ว่ามันเป็นท่อนควยปลอมครับ


“ยอด...เมื่อกี้นี้เธอเห็นหนังที่ฉันเปิดหรือเปล่า...”


“เห็นครับ...รู้สึกว่ามันจะรุนแรงมากนะครับ....”


“อือ...ใช่...ฉันจะให้เธอทำแบบนั้นกับฉันบ้าง...เธอทำให้ฉันนะ...”


“ได้ครับคุณผู้หญิง....”


อารมณ์เงี่ยนของผมตอนนั้นมันเต็มที่แล้วครับ มันสะกดทุกสิ่งทุกอย่างอยู่รอบๆ ตัวจนหมดสิ้น ผมเดินเข้าไปกระชากเสื้อผ้าของคุณผู้หญิงออก ผมฉีกผมดึงจนกระทั้งมันขาดออกมาเป็นชิ้นๆ จนไม่เหลืออะไรติดตัว ร่างของคุณผู้หญิงเซไปเซมา ผมหยุดมองดูรูปร่างของคุณผู้หญิง ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าอายุขนาดนี้แล้วจะมีรูปร่างที่เต่งตึง เต้านมยังชูชันไม่หย่อนยานเลย หัวนมตั้งเป็นเม็ดออกสีคล้ำเล็กน้อย ต่ำลงไปที่หน้าท้องแบนราบ สะโพกผายกลมกลึง ช่วงขาเรียวงามไม่มีที่ติเลย ผมตรงเข้าไปกำที่เต้านมดึงกระชากเหวี่ยงตัวคุณผู้หญิงมาที่โซฟา ผมเดินเข้าไปตบทั้งซ้ายขวาจนคุณนายทรุดลงไปกอง ผมตามไปก้มลงกัดที่หัวไหล่


“โอ๊ยยยย...ซี๊ดดดด...ดี...โอ๊ยยยย...อย่างนี้ดีมากเลย...”


“ให้ผมทำแรงกว่านี้ไม๊...ถ้าทนไม่ไหวก็บอกนะครับ...”


“วะ...ไหว...เธอทำดีมากเลย...ทำแรงๆ อีก...”


“ยอดจ๋า...เธอเอาเข็มขัดฟาดที่ตัวฉันหน่อยสิ...ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเจ็บ...ฉันชอบแบบนี้มาก...ช่วยฉันทีนะ...ช่วยฉันนะ...”


ผมไม่ตอบแต่เดินไปที่กางเกงแล้วดึงเข็มขัดออกมา ผมม้วนมันเข้าที่มือปล่อยยาวประมาณเกือบเมตร คุณนายรีบล้มตัวลงนอนที่พื้น ผมลงมือตีที่หน้าอกไล่ลงมาที่หน้าท้อง คุณผู้หญิงนอนร้องบิดตัวไปมาอย่างเจ็บปวด แต่ผมรู้ว่ามันทำให้คุณผู้หญิงมีความสุข แต่ผมก็ยังกลัวๆ กล้าๆ อยู่


“ตีแรงๆ เลยยอดจ๋า...ตีลงมาไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเจ็บ...โอ๊ยยยย...ซี๊ดดดด...ดีมากยอดจ๋า...โอยยยยยย...”


ผมมองเห็นร่างคุณผู้หญิงนอนแก้ผ้าแล้ว อารมร์เงี่ยนของผมมันกระเจิดกระเจิงเต็มที่ ผมตีลงไปอย่างไม่ยั้งมือเลยครับ เน้นเฉพาะที่โคกหีทีโหนกนูนของเธอ คุณผู้หญิงร้องครวญคราง แต่แอ่นโคกหีให้ผมตีอย่างไม่กลัวเจ็บ ผมเงี่ยนจนน้ำไหลยืดจากท่อนควยหยดลงพื้นเป็นทาง ผมโยนเข็มขัดทิ้งแล้วตรงเข้าประกบปากคุณผู้หญิง ผมบดขยี้แทงลิ้นเข้าไปในช่องปากอย่างหื่นกระหาย มือผมบดขยี้เต้านมทั้งทั้งขยำอย่างรุนแรง ปากไซ้ต่ำลงมางับที่หัวนม ผมใช้ฟันกัดหัวนมจนแทบขาดแล้วดึงจนยืด คุณผู้หญิงแอ่นอกร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน


“โอ๊ยยยย...ซี๊ดดดด...ยอดจ๋า...เอาควยของเธอมา...ฉันอยากดูดควยจนทนไม่ไหวแล้ว...”


“ได้เลยครับ...”


ผมรีบกลับตัวเอาท่อนควยจ่อที่ปากคุณผู้หญิง เธออ้าปากกลืนมันลงคออย่างชำนาญ ควยของผมมันใหญ่จนคับปากเธอเลยทีเดียว ผมไม่รอช้าก้มลงไปที่ร่องหีคุณผู้หญิง รัวลิ้นบงไปที่เม็ดแตด คุณนายเริ่มส่ายสะโพกร่อนด้วยความเสียว


“โอวววว...ยอดจ๋า...เอาลิ้นแทงรูหีเลย...อย่างลืมกัดเม็ดแตดก่อนนะยอดจ๋า...อูวววววว...”


ผมเอาลิ้นละเลงเลียที่หัวเนินแล้ววกมาที่ร่อง เอาลิ้นแทงลงรูหีคุณผู้หญิงแล้วควานไปมา ปลายลิ้นตวัดดื่มด่ำอย่างเอร็ดอร่อยกับน้ำหีของคุณผู้หญิงที่ฉ่ำแฉะเต็มรูไปหมด ผมใช้ริมฝีปากเม้มเส้นหมอยแล้วดึงจนตึง คุณผู้หญิงผู้หญิงแอ่นโคกหีขึ้นตามจนก้นกระดกไม่ติดพื้น พร้อมกับสูดปากซี๊ดซ๊าด คุณผู้หญิงยกสะโพกลอยขึ้นสูงใช้สองมือกดหัวผมแน่นจนผมหายใจแทบไม่ออก ผมเลยตอบโต้ด้วยการใช้ฟันขบเม้มที่เม็ดแตดแล้วกัดอย่างแรง


“โอ๊ยยยย...ยอดจ๋า...ฉันเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว...เกิดมาไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อนเลย...อูยยยย...ซี๊ดดดด...ยอดจ๋า...เย็ดฉันเสียทีเถอะ...ฉันเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว...โอยยยยยย...”


แบบนี้ได้เสียเลยครับ ผมเองก็เงี่ยนอยากเย็ดเธออยู่นานแล้ว ผมรีบพลิกตัวกลับมาจับสองขาของคุณผู้หญิงขึ้นพาดบ่า ขยับเอวเอาท่อนควยจ่อที่ปากรูหีวนหัวควยไปมา แล้วผมก็ดันพรวดเดียวจมลึกสุดท่อน คุณผู้หญิงถึงกับกระดกเอวแอ่นหีสะท้านเฮือก


“โอ๊ยยยย...ทำไมเย็ดฉันแรงอย่างนี้...อูยยยย...คับจนหีแทบแหกเลย...โอยยยย...ควยอะไรทั้งใหญ่ทั้งยาว....อูยยยย...เสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...กระแทกแรงๆ เลยนะ...ฉันเงี่ยนมานานแล้ว...อาาาา...เย็ดฉันให้หีแหกเลยวันนี้...โอวววววว...”
ท่านี้มันทำให้โคกหีของคุณนายลอยยกขึ้นมาสูง ผมขยับเอวกระแทกกระทั้นไม่ยั้งเลย คุณผู้หญิงถึงกับผวากอดผมแน่นหลายครั้ง หน้าตาเหยเกเพราะความเสียวซ่าน สองมือจิกที่แผ่นหลัง ผมกระแทกอย่างเมามันส์ แล้วคุณผู้หญิงก็บอกให้ผมนอนลงบ้าง แล้วคุณผู้หญิงก็ขึ้นคร่อมผมจัดการขย่มท่อนควยผมเสียเอง สองมือผมก็ขยำเต้านมอย่างหนัก จนคุณผู้หญิงครวญครางออกมาอย่างลืมตัว


“อูยยยย...ยอดจ๋า...ยอดจ๋า...ควยเธอวิเศษเหลือเกินทั้งใหญ่ทั้งยาว...มันเต็มรูหีฉันไปหมดเลย...โอวววว...ขย่มมันส์จริงๆ...อร่อยรูหีเหลือเกิน...ซี๊ดดดดดด...”


อยู่ๆ คุณผู้หญิงก็ดึงรูหีออกจากท่อนควย แล้วเดินไปหยิบท่อนควยปลอม แล้วหยิบสายรัดมาสองเส้น จัดการร้อยเข้าที่ท่อนควยปลอม คุณผู้หญิงบอกให้ผมลุกขึ้นยืนแล้วเอาท่อนควยปลอมมารัดที่เอวของผมอย่างชำนาญ ผมยืนดูอย่างงงๆ แล้วคุณผู้หญิงก็สั่งให้ผมนอนลง เท่านั้นเจ้าท่อนควยปลอมก็ตั้งเด่ ส่วนท่อนควยของผมก็ตั้งเด่เหมือนกันเลยตอนนี้ คุณผู้หญิงขึ้นคร่อมผมทันที เธอจับทั้งท่อนควยผมและควยปลอมจ่อที่รูสวาท โดยเอาท่อนควยผมจ่อที่รูหี และเอาควยปลอมจ่อที่รูตูด แล้วคุณนายก็ค่อยๆ กดลงมาพร้อมกัน โอวววว...มันค่อยๆ จมลงอย่างช้าๆ จนกระทั่งสุดโคนทั้งสองดุ้น


“โอยยยย...ซี๊ดดดด...สะใจจริงๆ...ยอดจ๋า...โอยยยย...มันคับมันเสียวอะไรอย่างนี้...อูวววววว...”


ทั้งสองรูของคุณผู้หญิงพอเจอท่อนควยทั้งสองดุ้นเท่านั้น มันก็ทั้งคับทั้งแน่น มันเสียวหัวควยจนกระทั่งผมต้องแอ่นควยอย่างลืมตัว คุณผู้หญิงโหย่งตัวขึ้นแล้วกดลงมาใหม่ คราวนี้พอหนอกกระทบโหนกเท่านั้น ผมกระเด้งสวนแทงเสยซอยถี่ยิบ เต้านมทั้งสองของคุณผู้หญิงกระเด้งกระดอนตามแรงกระแทกกระทั้น คุณผู้หญิงถึงกับครวญครางเสียงกระเส่า ผมยันตัวขึ้นแล้วดันให้คุณผู้หญิงนอนลง โดยที่ท่อนควยทั้งสองดุ้นยังคาอยู่ในรู จัดแจงเอาขาของเธอขึ้นพาดบ่า ผมมองดูทั้งสองรูมันแดงกล่ำเพราะแรงกระแทกแรงเสียดสี ผมมองดูแล้วเกิดอารมณ์เงี่ยนสุดที่จะทนไหว ผมกระแทกเสยท่อนควยลงไปที่ทั้งสองรูอย่างไม่ยั้ง คุณผู้หญิงได้รู้ถึงรสเสียวทั้งสองรูในเวลาเดียวกัน เธอถึงกับแอ่นโคกลอยเด้งรับการกระแทก บางครั้งก็เอามือจับสะโพกของผม แล้วดึงให้มันกระแทกลงไปอย่างแรง


“อูยยยย...ยอดจ๋า...เสียวหี....เสียวตูด...โอยยยย...มันเสียวสุดชีวิตเลย...อูยยยย...กระแทกแรงๆ เลย...เอาให้แหกไปเลย...โอวววว...ยอดจ๋า....ต้องมาเย็ดฉันบ่อยๆ นะ...ซี๊ดดดด...เย็ดเก่งอย่างนี้...ควยทั้งใหญ่ทั้งยาวสะใจ...กระแทกลงมาเลย...โอ๊ยยยย...เสียวเหลือเกิน...ฉันจะทนไม่ไหวแล้ว...โอ๊ยยยย...แรงๆ เร็วๆ...ดูดนม...โอ๊ยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...น้ำฉันจะแตกแล้ว...โอ๊ยยยย...แตกกกก...แตกแล้วววว...ซี๊ดดดด...โอ๊ยยยยยย...”


ผมเร่งกระแทกท่อนควยใส่ทั้งสองรูอย่างไม่ยั้ง เพราะผมก็เสียวจนสุดที่จะทนต่อไป พอเจอรูหีตอดหัวควยเท่านั้น ผมอยากจะกระแทกทีเดียวให้มันทะลุออกปากคุณผู้หญิงไปเลย เธอผวากอดผมแน่น มันยิ่งเพิ่มความเสียวซ่าน จนผมต้องปล่อยทำนบแตกซ่าน


“โอยยยย...ผมไม่ไหวแล้วววว...เสียวหัวควยเหลือเกิน...โอ๊ยยยย...แตกกกก...แตกแล้วววว...โอ๊ยยยยยย...”


ผมตัวเกร็งท่อนควยกระตุก ฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งใส่รูหีคุณผู้หญิงจนล้นทะลักออกมานอกรู แล้วล้มตัวลงกอดคุณผู้หญิง เสียงหอบหายใจของเราทั้งสอง บวกกับความเสียวซ่านที่ยังคาอยู่ ผมสัญญากับตัวเองเลยว่าผมจะต้องเย็ดคุณผู้หญิงทุกวัน เพราะรูหีของคุณผู้หญิงยังคับแน่นเย็ดอร่อย แถมยังชอบซาดิสม์สะใจผมจริงๆ ผมค่อยๆ ดึงท่อนควยออกจากรูเสียวทั้งสอง พอมันออกมา เลือดสดๆ ก็ไหลย้อยที่ง่ามก้น นี่ผมกระแทกจนกระทั่งรูหีคุณผู้หญิงแหก แต่ดูท่าทางคุณผู้หญิงจะพอใจเป็นอย่างมากที่รูหีของเธอแหก คุณนายกอดผมแน่นและกระซิบที่ข้างหูผมว่า

“ยอดจ๋า...ผัวคนเก่ง...เธอเก่งมากเลยเย็ดฉันจนหีแหก...เดี๋ยวเย็ดอีกนะ...เมียอยากเสียวอีกครั้ง...นะ...”

พอคุณผู้หญิงพูดจบเท่านั้น ผมก็ลุกขึ้นจับท่อนควยของผมยัดเข้าปากเธอเธอเลย ผมขอจบเพียงแค่นี้ก่อนนะครับ ไว้ต่อรอบสองทั้งมันส์ทั้งโหดมากกว่านี้อีกหลายเท่านัก แล้วผมจะเขียนมาเล่าให้ฟังอีกนะครับ


*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายชอบซาดิสม์ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 08:02:53 am »
มีนายดีๆแบบนี้ ต้องรักและเคารพให้มากๆ

*

ออฟไลน์ isocPPP

 • Full Member
 • **
 • 215
 • 204
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายชอบซาดิสม์ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 10:51:44 pm »

ตาค้างเลยคุณนายคนสวย
 ::Glad::
sex is my life

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายชอบซาดิสม์ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 24, 2020, 04:00:43 pm »
มันไปเลยสิพ่อคุณ ตอนสองมาเมื่อไหร่ครับรออ่านอยู่นะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ