อยากโดนผมเยิ้บก็ไม่บอกตรงๆ cop

อยากโดนผมเยิ้บก็ไม่บอกตรงๆ cop

 • 2 ตอบ
 • 4381 อ่าน
อยากโดนผมเยิ้บก็ไม่บอกตรงๆ cop
« เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 08:32:54 pm »ผมอายุ 17 ปี เมื่อจบการศึกษาจากโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา ชั้น ม.3 ผู้ก็ได้มีโอกาสมาศึกษาต่อในจังหวัดในระดับ ปวช. 1 แผนกช่างยนต์ ณ วิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ แต่ว่าบ้านผมอยู่ใกล้ ผมจึงได้มาอาศัยอยู่กับ พี่ชัยและพี่โบ ซึ่งพี่ชัยเป็นลูกของลุงผมเอง ผมกับพี่ชัยเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก พี่ชัย อายุ 22 ปี พี่โบอายุ 21 ปี ทั้งสองแต่งงานกันได้ประมาณ 6 เดือน พี่ชัยและพี่โบ ทำงานที่เดียวกัน ณ อบต. แห่งหนึ่ง ในเขตใกล้ตัวจังหวัด พี่ชัยและพี่โบมีบ้านเป็นของตนเอง ซึ่งลุงศักดิ์มอบให้เป็นของขวัญวันแต่งงาน เป็นบ้าน 2 ชั้น ดังนั้นเราจึงอยู่ด้วยกัน 3 คน ผมเข้ามาอยู่ที่นี่ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2550 ทุกวันผมจะมีหน้าที่ช่วยเก็บกวาดบ้าน ล้างจาน และล้างรถให้พี่ชัย พี่ชัยและพี่โบ มีรถเก๋งหนึ่งคัน และรถมอเตอร์ไซด์ 1 คัน


 ทุกวันพี่ชัยกับพี่โบจะใช้รถเก๋งไปทำงาน ส่วนผมก็ใช้รถมอเตอร์ไซด้ขับไปเรียนหนังสือ ผมจะเข้าบ้านเวลาประมาณ 6 โมงเย็น ส่วนพี่ ๆ จะเข้าบ้านก็ประมาณ 6.30 น. ทุกเย็นผมจะเล่นฟุตบอลกับเพื่อน ๆ ที่สนามโรงเรียนใกล้บ้าน แล้วเย็นวันที่ 1 มิ.ย. เมื่อกลับไปถึงบ้าน พี่ชัยกับพี่โบและเพื่อน ๆ ของพี่เค้า ก็มาจัดงานเลี้ยงฉลองกัน ผมก็สวัสดีทุกคน เข้าห้องแล้วรีบออกมาช่วยพี่ ๆ เค้า


 แล้วผมก็ถามว่า ""พี่โบ วันนี้มีงานอะไรหรือครับ""

 พี่โบ บอกว่า ""อ๋อ..วันนี้เพื่อน ๆ พี่ชัยเค้าจะเลี้ยงฉลองตำแหน่งใหม่ให้กับพี่ชัยเค้า""


ผมถามต่อ ""เนื่องในโอกาสอะไรครับ""

 พี่เจน เพื่อนพี่โบ ""แหม...โจนี้ไม่รู้อะไรเลย ก็พี่ชัยเค้าได้เลื่อนตำแหน่ง นะสิ""

ผม ถามว่า ""ตำแหน่งอะไรครับ""

พี่เจน บอกว่า ""พี่ชัย เค้าได้เลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่การเงิน แต่ต้องไปอบรมก่อน นะ""

ผม บอกว่า ""พี่ชัย ผมขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ""

พี่โบ บอกว่า ""โจ...แต่พี่ชัยเค้าต้องไปอบรมก่อนนะซิ ตั้ง 2 เดือนแหนะ""

ผม บอกว่า ""ก็ไม่เป็นไรนี่ครับ แค่ 2 เดือน แป๊บเดียวก็ถึงแล้ว""

ผมก็ถามอีกว่า ""แล้วพี่ชัยจะไปอบรมเมื่อไรครับ""

พี่เจน บอกว่า ""ก็เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม ที่กรุงเทพ ฯโน้น""

แล้วพวกเราก็กินอาหารกันไปเรื่อย ๆ ส่วนพี่ ๆ ก็ดื่มเบียร์บ้าง สุราบ้าง จนถึงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ทุกคนก็กลับบ้านกันหมด เหลือพี่ชัย พี่โบ แล้วก็ผมเอง แล้วพี่โบ ก็จูงแขนพี่ชัยขึ้นบ้านไป บอกว่า เหนียวตัวเหลือเกิน อยากอาบน้ำ และก็ง่วงนอนด้วย แต่พี่ชัยก็บอกว่า "

"ที่รักจ๊ะ ขึ้นไปก่อนนะ""

แล้วพี่ชัยก็มาบอกผมว่า "

"โจ...เก็บ กวาดให้เรียบร้อยนะ พรุ่งนี้จะได้สบาย เมียพี่ก็หยั่งงี้แหละ ดื่มเบียร์ทีไร เงี่ยนทุกที คืนนี้ต้องส่งท้ายก่อนละ""

ผมก็ยิ้มให้ แล้วก็เก็บทุกอย่างจนเรียบร้อย แล้วอาบน้ำเสร็จก็เกือบ 5 ทุ่ม ผมก็เข้าห้องนอนในชั้นล่าง ส่วนพี่ชัยและพี่โบนอนชั้นบน ในระหว่างที่นอนอยู่แต่ยังไม่หลับ ในหูก็แว่วได้ยินเสียงพี่ชัยว่า "

"เมียพี่เวลาดื่มเบียร์ทีไร เงี่ยนทุกที""

ผมก็ลุกขึ้นจากที่นอน แล้วก็ย่องก้าวเท้าขึ้นไปชั้นบน เมื่อไปถึงก็ได้ยินเสียง ซี้ด...โอย....ซี้ด...โอย....


ผมรู้ทันทีว่าข้างในห้องเกิดอะไรขึ้น ผมย่องไปทางระเบียง ข้างห้องของพี่เค้า แล้วค่อยเปิดประตูออกไป ผมมองเข้าไปข้างในห้อง เพราะมีเสียงไฟจากเสาไฟฟ้าข้างบ้านส่องแสงเข้ามาถึงข้างใน ผมเห็นพี่โบนั่งคร่อมตัวพี่ชัย โยกตัวไป-มา นมใหญ่เต็มอก แกว่งไป-มา ปากก็เฉิดหน้าขึ้นแสดงถึงความเร่าร้อน แล้วพี่โบก็บอกกับพี่ชัยว่า "

"โอย...เสียวเหลือเกิน โอย...เสียวเหลือเกิน.....""


แล้วพี่ชัยก็ดึงคอของพี่โบลงมา ดูดปากกันอย่างเมามันส์ ทันใดนั้นพี่ชัยก็พลิกตัวให้พี่โบนอนลงแล้วกลับไปอยู่ด้านบน ตอนนี้ผมเห็น+++ของพี่ชัยตั้งเด่เลยครับ แต่ดูแล้วคงจะเล็กกว่าของผมสักเล็กน้อย พี่ชัย ยกขาทั้งสองข้างของพี่โบพาดบ่า แล้วจับ+++ของเสียบเข้า+++ของพี่โบทันทีแล้วเริ่มกระเด้า+++อย่างเมามันส์ เสียงดังระงมเลย พี่ชัยก็ซี้ด...อ้า.....ซี้ด....อ้า.....แล้วเร่งจังหวะขึ้นไปเรื่อย ส่วนผมนั้นเหรอไม่ต้องพูดถึง ผมดึงน้องชาย ของผมออกมาสาวเล่นตั้งแต่เริ่มเห็นแล้ว ในตอนนี้ตาผมก็จ้องมองที่พี่ทั้งสอง มือก็สาว+++เร็วขึ้นเรื่อย เพื่อให้เสร็จพร้อมกับพี่ชัย แต่ผมมันไม่เคย น้ำกามของผมพุ่งไปติดที่กระจก


ผมตัวงอเลยครับตอนนี้ ผมดูสักพักพี่ชัยก็ยังไม่เสร็จ ผมกลัวพี่ทั้งสองจะรู้ ผมจึงย่องลงมาห้องนอน แล้วหลับไป ในวันรุ่งขึ้น เป็นวันเสาร์ผมก็ตื่นนอนตามปกติ ทำธุระทุกอย่างจนเสร็จสิ้น ส่วนพี่ชัยก็บพี่โบยังไม่ตื่น สงสัยเมื่อคืนเอากันหลายรอบเลยตื่นสาย จนกระทั่งตอนเย็นวันเสาร์ พี่ชัย ต้องออกเดินทางไปอบรม เพราะวันอาทิตย์ต้องรายงานตัว พี่โบและผมก็ไปส่งที่สถานทีขนส่งพี่ชัยบอกว่า "

"โจ..ดูแลบ้านให้ดีนะ อย่ากลับบ้านค่ำ พี่เป็นห่วงพี่โบเค้า โจ..ต้องช่วยเหลือพี่โบเค้าทุกอย่างนะ""

ผมก็บอกว่า ""พี่ชัยไม่ต้องเป็นห่วง พี่ก็รู้อยู่แล้วว่าผมไม่ใช้คนขึ้เกียจ""


แล้วพี่ชัยก็ออกเดินทาง ผมกับพี่โบก็กลับบ้าน เมื่ออยู่ในรถเราก็คุยกันตามปกติ จนมาถึงบ้าน
 เวลาประมาณ 2 ทุ่ม พี่โบ บอกว่า ""โจ...เดี๋ยวปิดประตู หน้าต่างให้เรียบร้อยนะ พี่จะนอนก่อนนะ""

ผม ตอบ ""ได้เลยครับผม เจ้านาย""

 พูดแบบ ล้อเล่น แล้วผมก็ทำทุกอย่างจนเสร็จเรียบร้อย เหตุการณ์ทุกอย่างก็ปกติ จนกระทั่ง 6 วันผ่านไป เย็นวันศุกร์ เมื่อผมกลับถึงบ้าน วันนี้พี่โบ กลับถึงบ้านก่อนผม แต่งตัวแบบตามสบาย

 พี่โบบอกว่า ""โจ..เย็นนี้เราไปกินข้าวข้างนอกนะ รีบขึ้นไปอาบน้ำแล้วแต่งตัวลงมา""

 ผมรีบอาบน้ำ และแต่งตัวด้วยเสื้อยืด กางเกงวอร์ม แบบสบาย ๆ แล้วพี่โบ ก็ขับรถพาผมออกไปที่ร้านอาหาร นอกเมือง ในระหว่างอยู่ในรถ

พี่โบ ก็ถามผมว่า ""โจ..ปีนี้อายุเท่าไรแล้วละ""


ผมบอกว่า " 17 ปีครับ""

พี่โบ ""แล้วมีแฟนหรือยัง""


ผม บอกว่า ""ยังครับ ผมมันยากจน พ่อแม่ก็ไม่มีเงินที่จะส่ง ถ้าไม่ได้พี่ ๆ แล้วผมคงไม่ได้เรียนแน่นอน""


พี่โบ บอกว่า ""แม้คิดมากไปได้ การมีแฟนไม่จำเป็นต้องร่ำรวยหรือยากจนนี่""

 ผมบอกว่า "

"เดี๋ยวเกิดมีแฟน ถ้าอดใจไม่ได้จะทำอย่างไร""

 พี่โบ ""โอ๊ย...เดี๋ยวนี้เค้าไม่ถือกันแล้ว โจไม่เคยอ่านข่าวหรือ เด็กนักเรียนหญิง อายุแค่ 12 -13 ปี เมื่อมาเรียนหนังสืออยู่หอ กันเป็นคู่ ๆ ""

แต่ผมก็ไม่กล้าอยู่ดี กลัวพ่อ แม่ และพี่ ๆ เสียใจ พี่โบถามอีก


 ""แล้วเวลา โจ มีอารมณ์ โจทำอย่างไรละ"" ผมก้มหน้าอยู่นาน


พี่โบ ""พอถามเรื่องนี้แล้วอายเชียวนะ""


ผมบอกว่า ""ก็พี่ก็รู้อยู่แล้วนี่ ว่าเค้าทำอย่างไรกัน""


พี่โบ ""ก็พี่ก็ถามแค่นั้นแหละ แล้วโจทำไมหละ"" ผมก็ตัดสินใจ เป็นไงเป็นกัน "


"พี่ก็รู้ว่า ผู้ชายเค้าก็แค่ชักว่าว....ให้น้ำออกก็สบายใจแล้ว""


พี่โบ "

"พี่ก็ต้องการทราบแค่นี้แหละ""

แล้วก็เลี้ยวรถเข้าไปจอดในลานจอดรถ แล้วไปนั่งตรงซุ้มสุดท้าย พี่โบสั่งอาหารมา 3 อย่างพร้อมกับเบียร์สด 1 เหยือก พี่โบบอกให้เด็กเสิร์ฟ ริน 2 แก้ว แล้วยื่นให้ผม 1 แก้ว ผมมองหน้าพี่โบแล้วบอกว่า "

"พี่โบครับผมไม่เคยดื่ม ผมดื่มไม่เป็น...

(ที่จริงแล้วตอนผมอยู่ ม.3 ผมและเพื่อน ๆ ดื่มกันมาหมดไม่ว่าจะเป็น เบียร์ เหล้า ยาดอง ลองมาหมดแล้ว แต่ตอนนี้ต้องแกล้งทำตัวเป็นดีก่อน) พี่โบจึงคะยั้คะยอผม

"ไม่เคยดื่มก็ลองดื่มซิ แก้วเดียวก็ได้ ไม่เห็นเป็นไรเลย"


"ผมก็แกล้งอิดออด เล่นตัว อีกสักนิดเพื่อให้สมบทบาท แล้วพี่โบกับผมก็ดื่มจนหมดเหยือก ที่จริงผมยังเสียดาย แต่ในใจมันนึกถึงทำพูดของพี่ชัยที่ว่า "


"เมียพี่เวลาดื่มเบียร์ที่ไร เงี่ยนทุกที""

ผมเลยแกล้งขอตัวเข้าห้องน้ำ แล้วเอาน้ำล้างหน้า แล้วออกมาว่า พี่โบ ผมไม่ไหวแล้วจริง เรากลับบ้านกันนะครับ ผมหัวหมุนไปหมดเลย แล้วเราก็ออกจากโต๊ะ ผมแกล้งเซ พี่โบก็รีบมารวบตัวผมไว้แบบประคอง ตอนนี้พี่โบไม่คิดอะไร แต่นมพี่โบที่มีขนาดใหญ่มันเบียดที่ข้างหลังผม ผมก็แกล้งก้มตัวลงทำอาการอาเจียน พี่โบก็ลูบหลังให้ผม แบบนมแบบหลังเช่นเดิม ตอนนี้+++ผมมันแข็งจนเป็นลำเหยียดยาวในกางเกง แล้วพี่โบก็พาผมมานั่งในรถ ผมแกล้งชำเลืองดู พี่โบ "

"เด็กเอ๋ยเด็ก แค่นี้ก็เมาเสียแล้ว"

" แต่มือพี่โบนั้นมากุมมือผมตลอด ผมแกล้งอีกว่า พี่โบถึงบ้านหรือยัง ผมหัวหมุนไปหมดเเล้ว แล้วก็มาถึงบ้าน พี่โบเปิดไฟแล้วพาผมเข้ามานอนในห้องนอนของผม ผมแกล้งนอนแผ่หลาเหยียดตัวบนที่นอน แล้วพี่โบก็ออกไป และกลับมาพร้อมกับผ้าชุบน้ำอุ่นแล้วเช็ดตามใบหน้าผม ลงมาเรื่อย ผมก็แกล้งปัดมือไปมาจนชนกับนมพี่โบหลายครั้ง แล้วพี่โบก็นิ่งเมื่อมือของพี่โบไปสัมผัสกับ+++ผมที่แข็งเป็นลำเหยียดยาวอยู่ในกางเกง ถึงตอนนี้ผมแกล้งหายใจแรงและหลับ พี่โบเขย่าตัวผม ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้สึกตัว แล้วพี่โบก็เลื่อนมือมากุมที่+++ผม ลูบไป-มา พร้อมกับก้มหน้ามาที่หูผม เรียกชื่อผมอีก "

"โจ..โจ..โจ.."

"ผมทำเฉย พี่โบ ตัดสินใจใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงวอร์มของผม แล้วลูบ+++ผมเล่นไป-มา แล้วลุกขึ้นตัดสินใจ ดึงกางเกงผมออกหมด ตอนนี้+++ผมตั้งเด่ชี้หน้าพี่โบทันที พี่โบตัดสินใจ ก้มลงมาแล้วใช้ลิ้นเลียหัว+++ของผม แล้วอ้าปากอมและดูด+++ผมทันที ตอนนี้ผมเสียวมากครับ แต่ก็ทำเป็นไม่รู้สึกตัวเหมือนเดิม พี่โบดูด+++ผมเร็วขึ้น ผมกำลังเสียวอย่างสุด ๆ ผมก็ครางออกมา


ซี้ด....อ้า.....ซี้ด...อ้า....ซี้ด...อ้า...


แล้วพี่โบก็ถอนปากออกจาก+++ผม ผมนี้เสียดายมากเลยครับ แกล้งหรี่ตาดู ทันใดนั้น พี่โบลุกขึ้นแล้วถอดเสียผ้าของตนเองออกหมด ผมเห็นนมที่ใหญ่มาก +++มีหมอยขึ้นเล็กน้อย ขาวจริง ๆ แล้วพี่โบก็ก้าวเท้ามาคร่อมตัวผม แล้วจับ+++ผมถูที่+++ แล้วค่อย ๆ กดลำตัวลงไปเรื่อย ๆ ผมไม่รู้จะทำอย่างไร มันเสียวจริง ๆ ได้แต่ครางออกมา แต่ก็ต้องหลับตา หรือหรี่ตาดู พี่โบโยกตัวเร็วขึ้นเรื่อย ๆ แล้วพี่โบก็ทนไม่ไหว พี่โบก็ก้มหน้าลงมาจูบไซ้ ตามใบหน้าและลำคอของผมแล้วมาจบลงที่จูบปากผม


 ผมก็ทนไม่ไหวเช่นกัน เลยตัดสินใจลืมตาขึ้น พร้อมกับทำท่าตกใจ สะบัดหน้าออกจากใบหน้าของพี่โบ แล้วพูดว่า ""พี่โบกำลังทำอะไรครับ พี่โบทำอย่างนี้ไม่ดีนะครับ แต่ตอนนี้พี่โบ นั่งลงมาเต็มตัวทำให้+++ผมมุดเข้าไปในรู+++ของพี่โบจนสุดทำเลยครับ มาตอด ตุ๊บ ๆ มันเสียว มันหวาบหวิว แต่ก็ต้องพูด พี่โบรีบกอดผมไว้แน่นเลย แล้วก็มองหน้าผมอยู่นาน ก่อนตัดสินใจพูดว่า ""โจ...อย่าโกรธพี่นะ พี่เหงา พี่คิดถึงพี่ชัยเหลือเกิน ตอนพี่ชัยอยู่พี่ชัยทำให้พี่ทุกคืนเลย พี่ไม่รู้จะทำอย่างไร แต่พี่โบก็ใช้สะโพกร่อนไป-มา กดคลึง จนผมแทบจะทนไม่ไหว โจ...อย่าบอกพี่ชัยนะ พี่ขอโทษ พี่ขอทำเพียงครั้งเดียวให้มันหายเงี่ยนก็พอแล้ว


 ผมทำเป็นนิ่ง คิด แล้วตัดสินใจ พยักหน้า เท่านั้นแหละ พี่โบยิ้ม พร้อมกับก้มลงมาดูดปากผมอยากดูดดื่ม ส่วนก้นก็กระดกขึ้นกระดกลง แล้วผมก็ต้องเด้งรับทุกที แล้วผมก็กอดพี่โบจนแน่นพร้อมกับเด้ง+++เสียบ+++พี่โบแล้วความเสียวก็สุดที่จะทน น้ำกามของผมพุ่งเข้าไปในรู+++ของพี่โบ ๆ ก็กอดผมแน่น มันเสียว มันหวิว มันตอด มันอบอุ่น แล้วทุกอย่างก็สงบลง พี่โบพลิกตัวลงมานอนข้างผม ตอนนี้+++ผมหลุดออกจาก+++พี่โบ มันเสียวมากตอนมันหลุดออก แล้วพี่โบก็กอดผมไว้พร้อมกับจูบไซ้ ไปมาที่ลำคอผม จน+++ผมเริ่มแข็งขึ้นมาอีก ตอนนี้ผมดันพี่โบให้นอนหงาย


ผมพลิกตัวไปหาพี่โบ พร้อมกับใช้มือนวด ขยำ ที่นมมันใหญ่โต ด้วยความเมามันส์ ผมดูดนม ผมไซ้ไปตามใบหน้า ตามลำคอ ไปเรื่อย ๆ แล้วผมก็นึกถึงท่าของพี่ชัย ผมยกขาทั้งสองข้างของพี่โบพาดบ่า แล้วจับ+++เสียบทันที มันเสียว มันมีความสุข ผมกระเด้า+++อย่างเมามันส์ จนพี่โบสะบัดหน้าไปมา ผมก้มลงไปดูดปากกับพี่โบ ส่วนก้นก็กระเด้า+++ใส+++ของพี่โบ มันใช้เวลานานประมาณ 15 นาที แล้วผมก็ทนไม่ไหว ผมเร่งจังหวะ พร้อมกับ คราง ซี้ด ....อ้า.....ซี้ด.....อ้า.....ซี้ด.....อ้า แล้วพ่นน้ำกามเป็นรอบที่สองเข้ารู+++ของพี่โบ


แล้วเราก็ไปอาบน้ำด้วยกัน ส่วนพี่โบบอกว่า ""โจ...ไม่ต้องนอนชั้นล่างแล้ว พี่อนุญาตให้นอนชั้นบนกับพี่ได้"" คืนนั้นผมเย็ดพี่โบอีก 2 รอบ และหลังจากวันนั้นเป็นต้นมาผมก็นอนห้องเดียวกับพี่โบและเย็ดพี่โบทุกคืน ทั้งตอนกลางคืนและตอนเช้า ตอนนี้สบายตัวไปเลย พี่โบบอกว่า ""+++ของผมนี่มันใหญ่กว่าของพี่ชัยและอึดกว่าด้วย"" ผมได้ฟังแล้วก็ชื่นไจ ตอนนี้ผมก็ยังแอบเย็ด+++พี่โบอยู่ในตอนที่พี่ชัยเขาออกไปทำธุระนอกบ้าน บ้างครั้งพี่ชัยไปงานแต่พี่โบบอกว่า วันนี้ไม่อยากไป ไม่สบาย .....
*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: อยากโดนผมเยิ้บก็ไม่บอกตรงๆ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 30, 2020, 10:30:00 am »
ผัวออกบ้านได้ไม่ถึงวัน เล่นชู้ซะละ แสบจริง ๆ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: อยากโดนผมเยิ้บก็ไม่บอกตรงๆ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2020, 04:57:12 am »
แหมสบายตัวไปมีที่ปล่อยน้ำ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ