นมจากเต้า สาวโรงงาน cop

นมจากเต้า สาวโรงงาน cop

 • 3 ตอบ
 • 6242 อ่าน
นมจากเต้า สาวโรงงาน cop
« เมื่อ: กันยายน 29, 2020, 08:47:02 pm »


เรื่องค่อนข้างจะยาว ผมทำงานเจ้าหน้าที่ออฟฟิสที่โรงงานแห่งหนึ่งในสมุทรปราการ ในออฟฟิสก็มีแต่คนแก่ที่มีครอบครัวแล้วทั้งนั้น ผมจึงไม่ค่อยได้สนใจสาวๆ(ขั้นสุดท้าย)เท่าไหร่ เรื่องอย่างว่านั้น อันที่จริงผมก็เคยมีแฟนมาก่อน แต่ยังไม่ทันได้เย็ด ผมก็ต้องเลิกก่อน เพราะหล่อนเป็นพวกปอกลอก เดี๋ยวเงินจะหมดก่อนได้เย็ด ทำให้ตอนนั้นแทบเกลียดผู้หญิงไปช่วงนึง (แต่ไม่ถึงขนาดไปชอบไม้ป่าเดียวกันนะ)


 ตอนนั้นถ้าเงี่ยนก็มักจะออฟพวกกะหรื่ คาราโอเกะไปเอา แต่ก็อย่างว่าต้องใส่ถุง แถมมันไม่ได้ดังใจบางอย่าง และเสียเงินด้วย เพื่อนมันยังบอกเลยว่า ทำไมไม่เอาแบบประจำเป็นตัวเป็นตน ไม่ต้องเสียเงินบ่อย เอาเมื่อไหร่ก็ได้ ไอ้เราก็ว่ามันพูดถูกอยู่ ต่อมาไม่นาน ทางโรงงานก็ต้องการคนเพิ่มในไลน์ผลิต ก็เลยเปิดรับซับคอนแทค มีคนมาสมัครอยู่ ผมเห็นหนึ่งในนั้น มีสาวผิวสีน้ำผึ้งคนนึงมองสบตากับผมดูมีนัยว่าชอบ เผอิญทางโรงงานต้องการคนด่วนเลยรับทั้งหมด และพอดีกับทางฝ่ายในออฟฟิสต้องการคนคีย์บัญชีเลยดึงซัพคนนึงมาทำ นึกไม่ถึงว่าจะเอาเธอมา แถมยังมานั่งใกล้กันอีก ผมเลยต้องช่วยจัดโต๊ะให้ เธอบอกว่าชื่อ แอน


หลังจากนั้นก็ทำงานต่อจนกระทั่งเลิกงานวันนั้น ผมอยากลองจีบแอนดูหน่อย ก่อนจะกลับลองขอเบอร์ โดยอ้างว่าจะคุยงานกัน ซึ่งก็กลัวว่าแอนจะไม่ให้ นึกไม่ถึงว่าแอนยิ้มๆและจดเบอร์ให้เบอร์โดยไม่เล่นตัวเลย ผมก็ว่าเดี๋ยวจะโทรคุยนะ และผมก็คุยกันถูกคอ จึงรู้ว่าแอนเป็นคนสุรินทร์ อายุ ๒๒ หลังจากนั้นผมก็ชวนแอนไปเที่ยวซี้อของในตลาดบ้าง และผมมาส่งแอนที่หน้าทางเข้าหอซึ่งแอนก็บอกให้ผมส่งแค่นั้นพอ ซึ่งก็ทำให้ผมรู้ที่อยู่แอน วันต่อมาก็มาชวนแอนดูตลาดและมาส่งที่หน้าหอ แต่ครั้งนี้ผมบอกขอนั่งคุยกันหน่อยยังไม่อยากกลับ แอนก็โอเค ก็คุยเรื่อยเปื่อย ผมลองถามแอนว่า แอนมีแฟนยัง แอนนิ่งพักนึงแล้วบอกว่า มีแล้ว มีลูกแล้วด้วย ผมแป้วเลย แต่ว่ายังไงก็เพื่อนกันได้


ผมถามเรื่องลูกแอน แอนว่าลูกแอนก็ ๒ ขวบได้แล้ว และก็ให้ดูรูปในมือถือ พอคุยซักพักเห็นดึกมากก็เลยกลับ ต่อมาวันวาเลนไทน์ ผมไปเที่ยวแถวสำโรงกับแอนและระหว่างเดินส่งแอนได้ให้ของขวัญให้ แอนว่าเนี่ยแฟนแอนไม่เคยสนใจเรื่องพวกนี้เลย แอนเองก็โกรธๆเค้าเหมือนกันนั่นแหละ แอนบอกว่าอยากไปที่ตรอกข้าวสาร เคยเห็นแต่ในทีวี ไม่เคยเห็นของจริง ผมว่างั้นไปคืนวันเสาร์มั้ยวันอาทิตย์ก็วันหยุด อยู่ดึกได้ แอนก็โอเค แฟนแอนก็เข้ากะด้วย


 พอถึงวันนั้นก็พาแอนไปตรอกข้าวสาร ระหว่างเดินนั้นผมลองจูงมือแอน ซึ่งแอนก็ไม่ได้ขัด จนกระทั่งดึกมากก็กลับ แต่แอนบอกว่า เนี่ยะพี่อยู่ใกล้ แต่แอนอยู่ไกล ดึกแล้วทำไง ผมคิดว่าสงสัยแอนจะลองกับผมซะแล้ว ผมเลยบอกว่า เอางี้มั้ย มานอนห้องพี่คืนนึงแล้วค่อยกลับ แอนก็คิดสะพักแล้วก็โอเค ผมจึงพามาที่ห้อง แล้วให้แอนไปอาบน้ำแล้วนอนซะ เผื่อต้องไปแต่เช้าก่อนแฟนออกกะ แอนหลับสนิท


 ผมอาบน้ำและก็นอน แต่จะหลับลงได้ไงก็ในเมื่อมีสาวนอนข้างๆงี้ ใจก็คิดว่าจะลองดู แต่ก็ไม่รู้ว่าแอนจะขัดขืนมั้ย ผมแอบลองลูบแก้มจูบหน้าผากซึ่งแอนก็นิ่ง ผมอยากจะลองถกเสื้อแอนดูแต่ไม่กล้า จนผมหลับและตื่นใกล้เช้าแต่แอนไม่ตื่น ต่อมเงี่ยนผมทำงานเลยลองกล้าจะลองถกเสื้อแอนดู พอดีแอนตื่นพอดี ผมเห็นว่าไม่ได้การก็เลยปล้ำ ประกบจูบปากแอน จนแอนดูนิ่ง ผมพยายามจะดึงชายเสื้อแอนขึ้น แต่แอนขัดขืนอย่างแรง จับชายเสื้อไว้ไม่ให้ถอด แม้ว่าผมจูบเล้าโลมหลายครั้ง แอนก็ยังขัดขืน แต่แอนไม่ได้ร้องเสียงดังอะไรเลย ได้แต่ดิ้นอย่างเดียว พี่อย่าพึ่ง แอนว่า เดี๋ยวแอนต้องรีบกลับแล้ว แฟนจะออกกะ ผมเลยต้องยอมหยุดให้แอนไปอาบน้ำแต่งตัว พอจะออกจากห้อง เพราะยังเงี่ยนค้าง ผมไม่วายแอบกอดจากด้านหลังแต่แอนดิ้นไม่ยอม บอกว่าเดี๋ยวไม่ทันนะพี่ ผมเลยต้องปล่อยแอนไป เพราะกลัวว่าแอนจะโกรธ ซึ่งวันนั้นทั้งวันผมก็กังวลอยู่ว่าจะเป็นไง วันจันทร์ถัดมาแอนก็มาทำงาน แต่ผมไม่กล้าสบตาแอนเพราะรู้สึกผิด ต่างก็ทำงานไปจนเลิกงานโดยไม่ได้คุยเลยคิดว่าคงจบแล้ว นึกไม่ถึงว่าคืนนั้นแอนโทรมาบอกผมว่าจะมากินร้านหมูกะทะ ให้มาหาหน่อย อยากกินเหล้าด้วย ผมก็มาโดยผมก็สั่งเหล้ามา ๑ ขวด ผมก็ถามแอนว่าโกรธป่ะที่ทำในคืนนั้น แอนว่า ถ้าโกรธแล้วจะนัดมาทำไมล่ะ ทำให้ผมชื้นใจขึ้น


แอนว่า แฟนแอนเค้ากำลังจะกลับบ้านนอก เหลือแอนคนเดียว เห็นมีแต่พี่ที่ยังคุยได้ เลยชวนมากินเหล้าแก้เซ็ง พอกินสะพักจนได้เวลาแอนกลับโดยแอนได้เอาเหล้ากลับไปด้วยแล้วบอกว่า อาทิตย์นี้อยู่ห้องมั้ย แฟนแอนทำโอ เดี๋ยวแอนมาหา ผมก็ว่า อาทิตย์นี้จะไปช่วยรุ่นพี่ย้ายห้องหน่ะ แอนว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวแอนจะไปช่วยด้วย ผมก็โอเค พอถึงวันอาทิตย์แอนก็มาช่วยผมไปย้ายของ และกลับมาที่ห้องผมพร้อมกัน ทั้งผมและแอนก็เพลีย พอถึงเตียงแอนก็นอนหลับไปเลย ส่วนผมก็นั่งเล่นคอม เล่นแล้วรู้สึกว่าเบื่อก็เลยล้มนอนที่เตียงจะหลับซะหน่อย มองแอนแล้วตอนแรกไม่คิดอะไร จู่ๆความอยากก็แล่นเข้ามาในหัว เห็นแอนหลับอยู่ก็อยากจะลองล้วงของแอนดู ผมลองจับหน้าอกแอนดู


 แอนก็ไม่ตื่น เห็นเช่นนั้นคิดคงจะไม่เป็นไรแล้ว เลยค่อยๆถกชายเสื้อยืดแอนขึ้น(แอนใส่เสื้อยืดสีขาวกางเกงยีน) ค่อยถกจนเห็นขอบบราสีขาวลูกไม้ของแอน แต่แว้บความคิดว่า ไหนๆ โอกาสแล้ว ทำไมไม่ล้วงส่วนล่างเลย เพราะมันจะเป็นส่วนเสียวที่สุดของแอน อย่างน้อยถ้าแอนสะดุ้งตื่น แต่ถูกกระตุ้นตรงนั้นแล้วแอนอาจจะเคลิ้มไม่ขัดขืนก็ได้ ว่าแล้วผมก็เอามือไปที่ขอบกางแกง ถึงแม้แอนจะใส่เข็มขัด แต่ก็มี่ช่องพอลอดมือได้ ผมค่อย ๆ สอดมือลอดใต้กางเกงแอน สัมผัสขอบ กางเกงใน และเลื่อนไปเรื่อยๆจนถึงเป้ากางเกงในแอน ซึ่งใต้เนื้อผ้าลูกไม้ของกางเกงในส่วนนี้คือกลีบหีของเธอ


 ผมสัมผัสถึงตรงนี้แล้วเห็นว่าแอนยังไม่ตื่น ผมได้ใจก็เลื่อนมือขึ้นมาที่ขอบยางยืดกางเกงในแอน แล้วง้างขอบขึ้นนิดหน่อยเห็นขนหมอยดกดำข้างในนั้นรำไร ผมค่อยๆชอนไชมือลอดใต้กางเกงในแอนนิดหน่อย แอนไม่ตื่น ผมเลยล้วงลึกจนสัมผัสถึงปลายเส้นหมอย แอนสะดุ้งตื่นพร้อมรีบจะมาคว้ามือผม ผมเลยรีบล้วงลงไปจับกลีบหีแอนเต็มฝ่ามือทันที รู้สึกถึงกลีบอูม มีหมอยนุ่มๆ แอนจับมือผมไว้บอกว่า พี่ เอาออกก่อน ไม่งั้นแอนโกรธนะ แอนขอร้องผมแบบไม่ตะคอก ผมเลยต้องเอามือออกเพราะกลัวแอนจะโกรธ แอนว่าจะมืดแล้วลงไปหาอะไรกินกัน ผมตกลง แล้วกินอะไรกันเสร็จขึ้นมา


 แอนก็เอาซีดีเทปถ่ายคอนเสริจมาใส่คอมเปิด แอนว่าชอบดู แล้วก็ปิดไฟ เพราะแอนอยากได้บรรยากาศ และแอนก็มานอนตะแคงด้านหน้าที่ผมนอนอยู่ เมื่อโอกาสมาอีก คิดว่าถ้าแอนกลัวก็ขอกลับตั้งแต่ลงไปกินข้าว ไหนๆก็ทำมาแล้ว วันนี้ก็ต้องขอคืบหน้าอะไรบ้างล่ะ ผมคว้าตัวแอนที่นอนตะแคงให้หงายมาแล้วขึ้นคล่อมระดมจูบ แอนขัดขืนเล็กน้อย มือผมก็จับชายเสื้อแอนดึงขึ้น แอนยั้งมือผมแต่ไม่แรงเท่าครั้งก่อน จนแอนปล่อยให้ผมถกชายเสื้อยืดขึ้นจนสุด เห็นเต้านมทั้งสองข้างที่มีบราลูกไม้คลุมอยู่ เต้าขนาดกำลังดีกับฝ่ามือ ผมระดมดูดเต้านม โดยเน้นที่หัวนม และผมก็สอดมือลอดใต้บรา สัมผัสได้ถึงหัวนมที่เป็นก้อน แล้วดึงถกขึ้น หัวนมแอนก็โชว์ชี้โด่ อล่าง แสงจากคอมถึงแม้จะสลัว แต่พอเห็นได้ว่าหัวนมเธอขนาดปลายนิ้วชี้ได้ ขอบลานหัวนมกลมเกือบรีกว้างประมาณ ๒ เซ็น เต้านมยังเต่งตึงไม่ห้อยทั้งๆที่มีลูกแล้ว(หลังจากที่ผมได้เย็ดแอนแล้ว เคยถามเรื่องนี้เหมือนกัน แอนบอกว่าก็ลูกแอนดูดนมแอนไม่กี่ครั้งเอง มันก็เลยยังตึงอยู่) ผมรีบระเลงกาม ดูดหัวนมข้างขยำข้างสลับกันไป เลียเต้าให้หายอยากทีเดียว จนแอนเคลี้มไม่ขัดขืน


ผมเลยแอบล้วงมือลงไปข้างล่างเพื่อปลดเข็มขัด คราวนี้แอนขัดขืน จับมือผมแน่นแล้วบอกว่า พอก่อนพี่ เดี๋ยวแฟนแอนจะออกโอแล้ว แอนต้องรีบกลับแล้ว ผมเลยต้องหยุด แอนก็รีบดึงบราปิดนมแล้วรีบแต่งตัวใหม่ บอกให้ผมไปส่งแอนด้วย ระหว่างไปส่งผมก็ว่า ทีโทษทำอะไรแอนอีกแล้ว แอนว่าชั่งเถอะ ที่จริงแอนยอมให้ขนาดนี้น่าจะโอเคแล้วนะ หลังจากนั้นประมาณอาทิตย์นึง แอนจะไปซื้อตู้ใหม่เลยไหว้วานให้ผมช่วยแอนขนตู้ไปที่ห้องหลังเลิกงาน ผมถามเรื่องแฟนแอน แอนว่าเค้าเข้ากะดึก ถึงต้องให้พี่ช่วยไง ผมก็เลยต้องช่วยตอนแรกจะคิดว่าจะส่งแค่หน้าหอ แต่แอนบอกให้ส่งขึ้นไปที่ห้องเลย ผมจึงได้เข้าห้องแอน เป็นห้องค่อนข้างทึมๆ ทาสีเขียวตามแบบห้องของพวกเด็กโรงงานเค้าอยู่กัน มีรอยแตกบางจุด ผมตั้งตู้ให้เสร็จ ก็เลยพักเหนื่อย แอนว่าร้อนเดี๋ยวขอแอนอาบน้ำก่อนนะ แล้วเปิดเคเบิลทีวีให้ผมดูแล้วเข้าไปห้องน้ำข้างหลังห้อง พอแอนอาบน้ำเสร็จก็นุ่งกระโจมอกเดินออกมาตรงที่ผมนอนตะแคงดูทีวีอยู่ ทำให้ผมพอเริ่มเห็นสัดส่วนของแอนบ้าง ตัวแอนก็หุ่นอวบแต่เอวยังคอดอยู่ สะโพกและน่องขาแอนใหญ่หน่อยตามประสาคนมีลูก แล้วแอนก็ใส่เสื้อและกางเกงโดยยังมีกระโจมออกคลุมอยู่ เป็นเสื้อยืด กับกางเกงมีตะขอขาสั้น


ใส่เสร็จก็ถอดกระโจมออกแล้วมานอนตะแคงข้างหน้าผม ต่อมเงี่ยนกระตุ้นผมอีกแล้ว ผมลองเอื้อมจับเอวแอน แอนไม่ว่าอะไร ผมเลยประกบหลังเข้ากอดแอนเลย แอนก็ไม่ว่าอะไรอีก ผมกอดสักพักก็รู้ว่าวันนี้แอนคงจะให้ผมคืบหน้าได้อีกแล้ว ผมเลยดึงร่างแอนจากตะแคงให้นอนหงาย แล้วก็ขึ้นคล่อมทันที ผมละเลงจูบปากแอนและรีบลงมือถกเสื้อแอนขึ้นเพื่อจะเล่นเต้านมทั้งสองข้าง ครั้งนี้แอนไม่ขัดเลย แค่ดึงเล็กน้อย คงเพราะผมเคยถอดตรงนี้ได้แอนเลยยอม ผมละเลงปากเต้านมที่มีบราลูกไม้สีขาวคลุมอยู่สะพักแล้วก็สอดมือใต้ล่างถกบราแอนขึ้น แอนดึงมือผมเบาๆผมได้เห็นเต้านมแอนทั้งเต้าโชว์อล่างใต้แสงนิออน ทำให้เห็นเต้าขัดเจน เต้าไม่ย้อย ผิวเต้านมขาวน้ำผึ้งตึง หัวนมและลานนมสีออกน้ำตาลเกือบเข้มหน่อย แสดงว่าถูกดูดไม่มาก หัวนมตั้งชี้เด่ ผมดูดข้างและมือขยำอีกข้างอย่างมันส์ มืออีกข้างดึงบราที่ถกขึ้นไว้ ไม่ให้แอนดึงลงมาปิดนม แอนว่าพี่อย่า เดี๋ยวบราแอนยืด ผมว่าจะให้ทำไงไม่ยืดล่ะ ว่าแล้วแอนให้ผมปล่อยมือที่บราอยู่ และแอนก็ลุกนั่งเอื้อมมือไปปลดบราออก แล้วนอนให้ผมทำต่ออย่างสะดวก ผมดูดข้างขยำข้างสลับกัน ขบกัดเขี่ยหัวนมของแอนจนแอนตัวอ่อนทีเดียว เห็นอย่างงั้น ผมก็ค่อยๆ เลื่อนมือลงไปปลดซิปกางเกงแอนอย่างเบามือ พอผมเลื่อนซิปแอนลงครี่งทางแอนรู้ตัวก็เอื้อมจะดึงมือผม แต่ผมรีบล้วงเข้าช่องซิปที่เปิดได้ครึ่งนึงอย่างเร็วไปคว้าขยำที่เป้ากางเกงในแอนครั้งนี้แอนไม่บอกให้ผมหยุด ผมก็ขยำเป้ากางเกงในแอนแล้วใช้นิ้วแหวกเข้าใต้ซอกเป้ากางเกงใน ไปคลำหีที่หมอยนุ่มๆ และแหวกกลีบเพื่อเขี่ยติ่งเสียว และใช้นิ้วคว้านรูหี พร้อมกับประกบดูดนมและจูบปากแอน จนแอนมืออ่อน ปล่อยมือให้ผมเล่นหีแอนเต็มที่ ผมปลดตะขอกางเกงแอนแล้วดึงลงไปที่ปลายขาแอน แอนไม่ขัดแล้วยังช่วยขยับขาให้กางเกงหลุดปลายเท้า เผยให้เห็นกางเกงในลูกไม้สีขาวบางจนเห็นเงาหีที่มีหมอยดำซึ่งซ่อนใต้เป้ากางเกงใน มีน้ำเมือกข้นๆใสๆเยิ้มซึมออกมาตรงเป้ากางเกงในจนแฉะ ขนาดมีกางเกงในกั้นอยู่ น้ำเมือกยังเยิ้มขนาดถูเป้ากางเกงในแอนแล้วยังยืดติดนิ้วมา ดูท่าแอนเงี่ยนมาทีเดียว


 ผมลงลิ้นดูดตรงเป้านั้นจนแอนดิ้นเบาๆ กลิ่นคาวน้ำเมือกยิ่งเงี่ยนสุดๆ ผมถอดเสื้อและกางเกงของตัวเองทั้งหมด โชว์ให้เห็นควยที่ซ่อนอยู่นานของผมที่แข็งหัวเห็ดพองมีไหลน้ำเยิ้มจนหยด แอนบอกให้ผมไปปิดไฟก่อน เหลือเพียงแสงทีวีที่สลัวพอให้ทั้งแอนและผมเห็นรูปร่างกันและกันได้ชัดอยู่ ผมละเลงเป้ากางเกงใน และดึงกางเกงในแอนให้ร่นหลุดออก แอนก็ช่วยขยับขาให้มันหลุดออกไป ทำให้ทั้งผมและแอนเหลือแต่ตัวปล่าวทั้งคู่ ผมถ่างขาแอนออก เผยให้เห็นหีที่หมอยคลุม ซึ่งครั้งนึงมันเคยอมควยรับน้ำควยแฟนแอน เป็นทางผ่านของลูก(แอนคลอดโดยเบ่งออกทางหี)


 ตอนนี้มันกำลังจะได้ลิ้มลองควยและรับน้ำจากควยผมบ้างแล้ว กลีบมันแบะออกเห็นติ่ง มีน้ำเมือกใสๆไหลย้อยไปง่ามตูดแอน ผมแบะติ่งออกเห็นรูหีและละเลงเลีย กดแบะจนเม็ดเสียวยื่นออกมาแล้วเลียขบพร้อมกับใช้นิ้วช่วยแหย่คว้านรูหี จนแอนคลางซี้ด รูหีแอนก็ตอดรัดนิ้ว มืออีกข้างก็เอื้อมขึ้นขยำเต้าเขี่ยหัวนมที่แข็งของแอน ทำอย่างนี้สะพักแล้วผมก็เขยิบขึ้นคล่อมดูดขยำนม เอาสะโพกมาอยู่หน้าสะโพกแอน ควยที่แข็งโด่ก็วางอยู่บนโคกแอน ผมจูบปากแอนบอกว่า เดี๋ยวจะใส่ถุง แอนตอบว่า แอนกินยาคุม ไม่เป็นไร ผมเลยเลื่อนสะโพกลงนิดนึงแล้วเลื่อนขึ้นนิดหน่อย ควยที่แข็งโด่ก็เข้ารูหีแอนพอดีโดยไม่ต้องใช้มือจับเลย


 คงเพราะน้ำเงี่ยนของแอนที่ออกมาเยอะ แค่กดควยเข้าครั้งเดียว มันไหลลื่นเข้าไปจนมิดโคน จนหัวควยพองบานอยู่ที่ลึกสุด ผมค้างสะพัก แล้วจึงเริ่มกระเด้า ทั้งงัดหีแอน แอนก็คราง จนกระทั่งผมรู้สึกว่าจะออก ผมจึงหยุดแช่ในหีแอนสะพัก แอนถามว่าพี่เสร็จแล้วเหรอ ผมว่ามันเกือบจะพ่นหน่ะ แต่พี่อยากเย็ดแอนนานๆ ก็ต้องหยุดเพื่อเล็ดน้ำควยนิดหน่อย แล้วจะได้เย็ดนานขึ้น(เป็นวิธีนึงจะทำให้เอานาน ถ้าใครที่น้ำใกล้จะแตก ให้หยุดสักพักแต่อย่าอัดลึก สักพักน้ำควยมันจะเล็ดออกนิดหน่อย หลังจากนั้นจะทำได้นานขึ้น)ซักพักควยผมก็กระตุกนิดหน่อยพร้อมกับรู้สึกพ่นน้ำเชื้อออกเล็กน้อย


จากนั้นผมก็กระเด้าต่อ แล้วเปลี่ยนให้แอนขึ้นคล่อมบ้าง แอนขยับโยกจนหัวควยผมเสียวเกือบจะแตก แต่ผมก็อั้นจนกระทั่งแอนเสร็จ แล้วแอนก็ล้มตัวนอน แอนถามว่าเป็นไง ผมเกือบเสร็จแหน่ะ แอนว่าแอนจะเล่นอะไรให้ดู ว่าแล้วแอนก็ขยำคลึงเต้านมตัวเองสักพักนึงแล้วก็บีบกดที่หัวนม แอนว่า ตอนอาบน้ำแอนก็ชอบเล่นบ่อย ๆ สักพักก็มีน้ำใสขุ่นๆซึมออกมาที่รูหัวนม ผมตื่นเต้นมากที่ได้เห็นน้ำนมคนแบบจะๆ ผมว่าอีกข้างทำได้มั้ย แอนว่าได้สิ แล้วก็อีกข้างแบบเดียวกัน มันก็มีน้ำนมออกมากับหัวนมอีกข้างด้วย ผมจะเลีย แต่แอนเช็ดทิ้งก่อน แอนบอกว่า อยากกินต้องบีบเอง ผมว่าทำยังไง แอนว่าทำตามแอนดู ว่าแล้วแอนจับเต้าอีกข้างเป็นตัวอย่าง แล้วให้ผมจับเต้าอีกข้างทำตาม


 เห็นแอนค่อยๆบีบคลึงแล้วรีดตั้งแต่โคนเต้าบีบเค้นไล่ขึ้นมาเรื่อย ๆ จนถึงหัวนม แอนว่าพี่บีบเค้นเต้าแรงๆไม่ต้องกลัวแอนเจ็บ เธอทำอย่างนี้สองสามครั้ง แล้วใช้นิ้วหนีบจุกหัวนมแล้วกดลานหัวนมและฝ่ามือกดเต้าแรงๆ โดยผมทำตามด้วยเท่านั้นแหละ มีนมซึมออกมาจากทั้งข้างที่ผมทำและข้างที่แอนสาธิต ผมลองเลียดูมันรู้สึกว่าคาวๆ ผมถามว่ามันน่าจะพุ่งนะ แอนบอกว่าให้ลูกดูดแป๊บเดียวเอง มันไม่พุ่งหรอก แต่ถ้าแอนท้องคลอดลูกอีกครั้ง มันคงจะพุ่งอีก ว่าแต่พี่ยังไม่เสร็จไม่ใช่หรอ

 ผมก็เลยเปลี่ยนหน้าที่จากรีดนมจากเต้าแอนป้อนเข้าปาก มีเป็นป้อนควยเข้าหีแอนให้หีแอนช่วยรีดน้ำเชื้อออกจากหัวควยป้อนเข้ามดลูก ผมก็จับแอนโก่งตูดแล้วกระเด้าหีจากด้านหลัง เอื้อมมือมาบี้เม็ดแตกสลับขยำเต้าบี้นมแอน แอนว่าชอบมาก มันเข้าลึก โอ๊ยแอนเสร็จอีกแล้ว ผมเปลี่ยนให้แอนทำบ้าง ผมนั่งยืดขา แอนหันหน้ามาถ่างขาคล่อมผมนั่งยองๆหย่อนหีลงให้อมควยผมจนมิดโคนทันที หัวควยเข้าไปพองอัดปากมดลูก แอนโยกสะโพก หน้าผมตอนนี้อยู่ที่เต้านมสองข้าง


 ผมระดมดูดสลับกัน มือจับสะโพกแอนโยกขึ้นลงเป็นจังหวะจนเร็ว เม็ดแตดแอนสีกับโหนกของผมที่มีหมอยกับปากรูคับโคนควยทำให้แอนเสียวจะร้องจะ เสร็จอีกแล้ว แล้วแอนก็นิ่งมือกดเอวผมแน่นนั่งคาทับหน้าขาผม แต่ผมหลังจากเล็ดน้ำบ้างแล้ว แถมหีแอนที่เสร็จหลายครั้ง ทำให้รูหีลื่นมากไปเพราะเต็มไปด้วยเมือกน้ำเงี่ยนของแอนกับน้ำเชื้อที่ผมปล่อยเล็ดในหี ทำให้ผมไม่เสร็จ แอนว่ายังอีกหรอแต่แอนอยากนอนแล้วนะ ผมว่าแล้วจะช่วยพี่ยังไง แอนว่าเอางี้เดี๋ยวแอนจะนอนท่านี้ให้ล่ะ แล้วแอนก็นอนตะแคงหันหลังให้ผม แล้วชันเข่าเหมือนท่านั่งเก้าอี้ แอนให้ผมกอดจากหลังเธอ แอนบอกพี่ลงต่ำอีกนิด


ผมก็เลื่อนสะโพกลงต่ำกว่าสะโพกแอน จนควยผมชี้โด่ตรงหีแอนพอดี แอนว่าท่านี้ แอนนอนแต่พี่ยังเย็ดแอน เอื้อมมาเล่นนมแอนได้ แต่ถ้าจะพ่นน้ำแล้ว ให้พ่นข้างในหีของแอนเลย อย่าพ่นนอก แอนไม่อยากจะเช็ด เดี๋ยวแฟนแอนเห็น ผมได้ยินได้ใจมาก ถึงแอนไม่บอกก็ต้องพ่นน้ำเชื้อในหีแอนอยู่แล้ว โอกาสแรกที่แตกในหีแบบสดๆไม่ถุงยังงี้ใครจะพลาดโดยไม่ต้องกลัวแอนท้องด้วย ผมตอบกลับว่า ไม่ต้องห่วง พี่จะไม่ให้น้ำเชื้อตกหล่นนอกรูหีแอนแม้หยดเดียว แอนเขินแล้วว่า บ้า พร้อมจับควยผมเข้าหีแอนแล้วหลับไป ผมกระเด้าในท่านั้นทั้งเอื้อมขยำนมตั้งนานก็ยังไม่แตกซะทีผมเลยต้องดึงออกมาชักว่าวข้างนอกจนรู้สึกว่าใกล้ออกแล้วรีบยัดเข้าหีกระเด้าสองทีแล้วกดลึกให้หัวควยบานอัดมดลูดแอน ควยผมกระตุกพ่นน้ำเชื้อออกมาอย่างแรง ผมกดแช่ไว้ไม่ให้น้ำเล็ดลอดออกจากหีแอนได้ แต่เพราะอั้นนานน้ำเชื้อจึงเยอะจนล้น ผมถอนควยออกมาน้ำเชื้อที่ข้นเหนียวของผมผสมน้ำเงี่ยนแอนก็ไหลล้นออกมาจนถึงง่ามก้นแอนเลย แล้วผมก็ง่วงหลับไป มารู้สึกอีกทีตอนแอนมาเขย่าผมให้ตื่นกลางดึกแล้วอ้อนว่า มาทำกันต่ออีกทีเถอะ แอนคงติดใจเข้าแล้ว ผมเองถึงยังง่วงอยู่แต่ไม่ขัดอยู่แล้ว ผมคล่อมแอนและเล้าโลมไม่ต้องนาน ก็ยัดควยเข้าหีแอนได้เลย

 ถึงแม้ปากรูหีจะแห้งนิดหน่อยแต่ข้างในนั้นยังเต็มไปด้วยน้ำเชื้อผมกับน้ำเงี่ยนแอนที่เย็ดกันตอนหัวค่ำ มันจึงยังเข้าง่ายอยู่ ผมกระเด้าแอนท่าเบสิกก่อน แล้วจึงเปลี่ยนมาเป็นท่าหมาจนแอนเสร็จอีกในท่านี้ แล้วจึงให้แอนคล่อมผมบ้าง แอนก็โยกสลับส่ายถูปากหีกับโคกและโคนควยจนเสร็จอีก เราเย็ดกันหลายท่า มาจบที่ท่าแอนคล่อมผมและส่ายสลับขย่มควย ซึ่งหัวควยผมอัดที่ปากมดลูกที่แข็งๆของแอน ตอนแอนส่ายสะโพกถูปากหีกับโคกผมนั้น ปากมดลูกที่แข็งที่อยู่ข้างในหีก็ขัดถูกับหัวควยผมที่พองอัดมันอยู่ ทำให้ผมเสียวเล็ดน้ำหลายรอบ


พอรู้สึกว่าน้ำจะแตกแล้ว ผมจับสะโพกแอนกดลงพร้อมกับเกร็งยกสะโพกผมสวนอัดขึ้นไป แอนคงรู้ว่าผมจะเสร็จแล้วก็กดสะโพกให้ปากรูอัดโคนควยซึ่งเป็นส่วนทีใหญ่ที่สุดเต็มทีโดยไม่กลัวว่าปากรูหีจะแหก มันรูดหนังควยผมแทบจะหลุดจากโคน หัวควยที่อัดปากมดลูกแอนอยู่แล้ว แทบจะแหวกเข้ามดลูกแอนเลย แล้วผมกระตุกฉีดน้ำเชื้อพุ่งราดมดลูกแอน เสร็จแล้วแอนก็ล้มลงมากอดกันต่อโดยมีควยคาอยู่อย่างนั้น แล้วหลับไปจนตีห้า ผมก็จะต้องรีบกลับ เพราะแฟนแอนจะออกกะ ผมถอนควยออกมา ครั้งนี้น้ำควยแทบไม่ไหลออกจากรู แอนว่าสงสัยควยพี่พ่นเข้าไปถึงในมดลูกเลยมั้ง แต่ก็มีบางส่วนที่ล้นอยู่บ้าง แอนก็หนีบไว้ไม่ให้ออกบอกว่าจะเก็บน้ำไว้ที่ระลึก ส่วนผมก็รีบกลับเลย หลังจากนั้นเราแอบมาเย็ดกันอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งแฟนแอนกลับต่างจังหวัดแล้วแอนก็ย้ายข้าวของบางส่วนมาอยู่กับผมแทบทุกวัน


 หลังๆเวลาอยู่ที่ห้องผมแอนจะใส่เสื้อนอนคอกระเช้ากระโปรงคลุมเข่า หรือไม่ก็เสื้อนอนคอกว้างกับกางเกงนอนซึ่งเป้ากางเกงมีรูขาด โดยที่แอนจะไม่ใส่บรากับกางเกงในเลยเพราะแอนว่ามันอึดอัด(หรือล่อผม?) ซึ่งบางทีเวลาที่นั่งขัดตะหมาดหรือนั่งยองๆ เช่นเวลานั่งรีดผ้ากับพื้น หีที่มีหมอยดกดำมักจะโผล่มาให้เห็น แถมเวลานั่งอย่างนั้นแล้วแอนเอื้อมแขนมาข้างหน้ามักต้องก้มเล็กน้อยทำให้คอเสื้อเปิดจนมองลอดไปเห็นนมและหัวนมที่ชูชันทั้งสองข้าง จนบางครั้งผมเงี่ยนจับแอนเย็ดโดยไม่ต้องถอดชุดที่ว่าเลย(เย็ดผ่านทางรูที่ขาดหรือใต้กระโปรง) ทุกครั้งที่เย็ด ผมจะเป็นโคบาลรีดนมสดๆจากเต้าของแอนทุกครั้ง โดยจ่ายค่าตอบแทนเป็นน้ำเชื้อรีดสดๆจากควยผมที่เธอใช้หีมารีดเข้ามดลูก ซึ่งผมก็เต็มใจจ่ายให้หีแอนทุกหยด จนกระทั่งแฟนแอนกลับมา ทำให้ผมกับแอนต้องยุติกามครั้งนี้อย่างน่าเสียดาย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: นมจากเต้า สาวโรงงาน cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 30, 2020, 11:01:03 am »
ไปเล่นแฟนเค้า ดีนะผัวเค้าไม่รู้ไม่งั้นตาย

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: นมจากเต้า สาวโรงงาน cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2020, 01:35:50 pm »
ถ้าแฟนเขามา ก็หนีให้ทันล่ะ

*

ออนไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: นมจากเต้า สาวโรงงาน cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2020, 05:57:06 am »
ดีไม่เจอแฟนเขาโผล่มาเซอไพร์

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ