ใหญ่กว่าผัวน้าอีก cop

ใหญ่กว่าผัวน้าอีก cop

 • 4 ตอบ
 • 8067 อ่าน
ใหญ่กว่าผัวน้าอีก cop
« เมื่อ: กันยายน 30, 2020, 09:42:06 pm »


สวัสดีครับ…ทุกคนคงจำผมได้ถ้าได้อ่านเรื่องเปิดซิงสาว….ผมชื่อเอครับ ..เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อปีที่แล้ว ช่วงปิดเทอมแม่ให้ผมไปช่วยงานลุงกะป้าที่กรุงเทพ แกเปิดร้านอาหารตามสั่งอยู่แถวลาดพร้าว ไม่ค่อยมีลูกจ้างถึงมีก้อยู่ได้ไม่นานเพราะป้าแกปากจัดมาก ปิดเทอมใหญ่ผมไม่มีอะไรทำ แม่เลยส่งไปอยู่กับป้าเลยครับ


ที่จริงก็อยากไปอยู่หรอกครับแต่ขี้เกียจะฟังป้าแกบ่น ที่ร้านป้ามันเป็นทาวเฮ้า 4 ชั้นครับ ก็มีคนอาศัยอยู่ทุกห้องเลย ชั้นล่างเป็นร้านอาหาร ชั้นสองลุงกะป้านอน ชั้นสองเป็นน้องชายและน้องสะใภ้ป้าผมคนนี้แหล่ะครับเธอชื่อน้าพลอยแต่ส่วนมาก พูดกับผมแกจะแทนตัวเองว่าพี่ แกแก่กว่าผมก็ประมาณ 7 ปีนี่แหละครับ ส่วนชั้นสุดท้ายผมนอนกับน้าชาย น้าผมเป็น รปภ. ส่วนมากก็กลับตอนหกโมงเช้า คือผมเป็นหลานฝ่ายลุงหน่ะครับ ชั้นที่ผมนอนมันเป็นห้องที่อยู่บนดาดฟ้าเลยก็ว่าได้ เวลาจะเข้าห้องน้ำต้องลงมาเข้าที่ชั้นล่าง ครับ….


เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า วันหนึ่งลุงกะป้าแกพาลูกแกไปทำอะไรก็ไม่รู้ที่โรงเรียนกว่าจะกลับก็เกืยบเที่ยงคืน หรือไม่ก็จะพักที่บ้านแถวดอนเมืองนั่นแหล่ะ ผมกำลังจะลงมาอาบน้ำครับเลยนุ่งแต่ผ้าเช็ดตัวแล้วไม่ได้ใส่อะไรเลยครับผมนอน ดูทีวีและก็ดูดบุหรี่สักพักเพราะตอนที่ขึ้นมาเห็นน้าพลอยกำลังจะไปอาบน้ำพอดี ผมก็ทักตามปะสาคนอยู่บ้านเดียวกัน แล้วก็เดินขึ้นห้อง เวลาก็ประมานเกือบทุ่มแล้วหล่ะครับ สงสัยผมคงเหนื่อยกับการทำงานเลยงีบซักพัก รู้สึกเหมือนว่ามีใครมาเขย่าตัวผม ผมเลยสดุ้งตื่นครับ ผมตกใจมากเมื่อลืมตาขึ้นแล้วเห็นน้าพลอยแต่ที่น่าอายผ้าขนหนูผมดันหลุด กองอยู่ข้างๆ ผมรีบคว้ามันมาปิดควยผม แล้วก็ถามน้าพลอยว่า

 ”…น้าพลอยมีอะไรหรอครับ…”

น้าพลอยบอกว่าแฟนแกยังไม่กลับพอดีลูกแกเหมือนจะ เป็นไข้ช่วยไปดูให้หน่อยจะลงไปซื้อยาลดไข้ แต่สายตาแกจะจ้องมองที่ควยผมตลอดเวลาเหมือนไม่ได้เจอตั้งนาน เดี๋ยวพรุ่งนี้จะได้พาไปหาหมอ ผมก็เลยตกลงทั้งๆที่ยังอายอยู่….

ตอนที่ตื่นขึ้นผมเห็นอกน้าพลอยมันอวบมาก น่าสัมผัสเสียจริงๆ ผมก็นุ่งเพราะผ้าเช็ดตัวนั้นแหละครับลงไป แกกลัวว่าลูกแกจะตกเปลเพราะเคยตกแล้ว น้าพลอยบอกว่าเปิดทีวีดูก็ได้น่ะแล้วก็เดินจากไป ผมเลยเดินไปเปิดทีวีตามที่น้าพลอยบอก ผมเหลือบไปเห็นแผ่นหนังโป้ที่ชั้นวางของพอดี แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรสงสัยเป็นของแฟนน้าพลอยเองแหละแกคงไว้ดูตอนที่เล่นกับผัว แกมั้ง ซักพักน้าพลอยขึ้นมาแกซื้อขนมมาฝากด้วย…ผมเลยหยิบเอาขนมจากน้าพลอย แล้วก็เปิดกิน ผมนั่งคุยกับน้าพลอยและช่วยป้อนยาเจ้าตัวเล็กด้วย ซักพักเจ้าตัวเล็กก็หลับสบายเลย ผมเลยขอตัวน้าพลอยไปอาบน้ำ น้าพลอยเลยบอกว่าไหนๆก็ไหนๆแล้วดูเจ้าตัวเล็กให้ก่อนหน่อยแกจะไปอาบน้ำ
ตอนที่สวนทางกันน้าพลอยยังไม่ได้อาบเพราะเจ้าตัวเล็กมันร้องซะก่อน ผมเลยบอกว่าได้ครับ น้าพลอยเลยถอดเสืยออกเหมือนกับว่าไม่มีผมอยู่ในห้องเลย แล้วหันกลับมาพูดกับผมว่า พี่อาบน้ำไม่นานหรอกแป๊บเดียวจ๊ะ มันทำให้ผมเห็นนมน้าพลอยมากขึ้นมันใหญ่มากถึงกับล้นออกมานอกเสื้อในเลยครับ แล้วน้าพลอยก็ถอดกางเกงออกสะโพกอวบสมสัดสมส่วนกับร่างกายจริงๆแทนที่น้าพลอย จะเป็นคนอายผมแต่กลับเป็นผมที่ต้องอาย ตอนนั้นควยผมมันแข็งมากเลยครับชี้โด่เลย สายตาน้าพลอยหันมาจ้องที่ควยผมปากก็พูดว่า แป๊บเดียวน่ะ..ผมก็ได้แต่พยักหน้า เรื่องที่เกิดขึ้นคงไม่เพราะความสนิทสนมแต่อย่างใด น้าพลอยคงอ่อยเหยือแน่ๆเพราะผมก็ผ่านผู้หญิงมาเยอะเหมือนกัน ผมสังเกตเห็นว่าช่วงหลังๆแฟนแกก็ไม่ค่อยกลับบ้านนัก สงสัยเงี้ยนน่าดู สมองคิดขึ้นเลยว่าวันนี้ต้องได้เย็ดแน่กรู ผมเลยทำเป็นนั่งสาวควยรอน้าพลอย พอน้าพลอยเปิดประตูเข้ามาก็ทำทีเป็นตกใจ

 น้าพลอยถามว่า”ทำอะไรหน่ะ”

ผมเลยแกล้งพูด”ขอโทษครับน้าพลอย..ก็ผมเห็นน้าพลอยแล้วมันเงี้ยนหนิครับ …”

”…แล้วช่วยตัวเองมันสนุกป่าวหล่ะ……..”

”ก็พอช่วยได้ครับ”

”……..งั้น เดี๋ยวพี่ช่วย…….”

เข้าทางผมเลยครับตอนนี้….ผมสังเกตเห็นว่าแฟนน้าพลอย ไม่ค่อยกลับบ้านอย่างงงี้น้าพลอยก็เงี้ยนเหมือนกันสิครับ…..น้าพลอยยิ้ม นิดๆพร้อมรูดควยผมเล่น….

”ที่น้าถอดเสื้อผ้าให้เห็นก็เงี้ยนเหมือนกัน …เพราะเห็นควยเอ..ตอนที่ขึ้นไปหาบนห้องหน่ะ…ใหญ่ไม่เบาน่ะเรา..เท่าแขน เด็กเลย…ใหญ่กว่าผัวพี่อีกน่ะเนี้ย”

”ควยผมก็ขนาด7*7.5ได้มั่งครับ”

ยังงี้ก็ไม่ได้เอานานแล้วสิครับ….ผมจับไปที่หอยน้าพลอย…

”หีน้าพลอยอวบ จัง…คงอร่อยหน้าดูสิท่า…”

”อยากซิมไหมหล่ะ..”

 ผมจูบปากกับน้าพลอย…ดูดที่หัวนม..ที่ๆผมอยากสัมผัสมันมาก……ผมทั้งดูด ทั้งเค้น…..เสียง..เล็ดลอดออกจากปากน้าพลอย…อูววววว….ซีดดดดดดดดดดดดด …….ซีดดดดดด…..ผมเปลี่ยนเป็นเล่นท่า 69 กับน้าพลอย

…อ่า…อ่า…..น้าพลอยใช้ปลายลิ้นตวัดที่หัวควยผม

”..มันเสียว มากครับ….ซีดดดด…เสียวครับน้าพลอย…เคยมีคนทำให้แบบนี้ไหม…”

”เคยครับ ..แต่ไม่เก่งเท่าน้าพลอยหรอก”

”….นอกจากปากหวานแล้วควยก็หวานอีกน่ะ”

“……………..ซีดดดดดดดดดด…..อูววววววววววววว……อ่า…”

”หีน้าพลอย หอมจังเลยครับ…อาบน้ำเมื่อกี้คงฉีดน้ำหอมมาสิท่า…..”

ผมใช้นิ้วแย่หีเล่น ….จนน้าพลอยเสร็จไปหนึ่งรอบ”….เอ…ผัวขาทนไม่ไหวแล้วจะทำอะไรก้ทำเถอะนะ …อ่า…..ซีดดดด….อูววววววววววววว”

 …..ผมกดควยเข้าที่ร่องหีน้าพลอย…ถึงแม้น้าพลอยจะพ่านผู้ชายมาแล้วแต่ สำหรับผมหีน้าพลอยมันคับมากเหมือนกับดดนครั้งแรกเลยครับ…มันเข้าได้เฉพาะ หัว

”….ซีดดดด….ซีดดดด….อูววววว….หีฉีกแน่เลย…..”

ผมแช่ไว้ซักพัก ..แล้วเริ่มซอยต่อ

”….อ่า…อ่า…อ่า…..ซีด…….ซีดดดดด….อูวววววว …..”

”เสียวเหลือเกินผัวขา..มันอะไรขนาดนี้”

”….เดี๋ยวผมจะทำให้น้ามีความ สุขแทนผัวน้าเอง…..”

”อูววววววววว…..ซีดดดดด…..อ่า……เย็ดแรงเลยน่ะ ผัวขา…..ซีดดดดด….อ้า….อ้า….อ้า……”

”ได้เลยเมียจ๋า……หีเมียตอด ควยผัวแรงมากจะเสร็จแล้วหรอ…..”

”ควยผัวเย็ดมันเหลือเกิน…เมียทนไม่ไหวแล้ว …ออกแล้วน่ะ……เอ…เอ…เอ……อ้า…อ้า…..”

ผมเปลี่ยนท่าเป็นท่า หมา……

”โอ้วเสียวเหลือเกิน…..โอ้ย…ซีดดด…อ้า..อ้า..อ้า…..จะออก อีกแล้ว…อ้า…อ้า…อ้า….ผัวเย็ดเก่งจังเลย….”

”ก็หีเมียเย็ดมันขนาด นี้จะไม่ให้ผัวเย็ดเก่งได้งัย…..”

…..ผมเปลี่ยนเล่นหลายๆท่า”..เมียจ๋าผัว ไม่ไหวแล้ซ…ซีดดด…โอ้ย….อูววววว…จะออกแล้ว…..โอ้ย…ซีดด…อ้า …อ้า…อ้า…”

ผมเร่งเครื่องอย่างแรง…กระฉุดน้ำเข้าเต็มร่องหีน้าพลอยเลย ครับ….ทั้งเสียวหีทั้งมันมากเลยเอ….ซักพักผมก็ถอดควยออกมาให้น้าพลอยทำ ความสะอาดให้…น้าพลอยอมเก่งมาก…จนทำให้ผมเสร็จไปอีกหนึ่งรอบ…

”ขนาด เย็ดเพิ่งเสร็จยังมีแรงเหลือน้ำอีกตั้งเยอะเลยน่ะ….”

…ผมนอนกอด..จูบกับ น้าพลอยซักพักเลยกับขึ้นไปนอนที่ห้อง….วันหลังเดี๋ยวใช้บริการใหม่น่ะจ๊ะ ..น้าพลอยบอกผมก่อนไป…..ผมเลยเลียหีให้เป็นการตอบแทนจนเสร็จอีกรอบ ….ล้วก็กลับขึ้นนอน….ตอนเช้าโชคดีที่ตรงกับวันหยุดผมเลยได้พักเหนื่อย …แฟนแกก็กลับบมาพอดี..สงสัยว่าคงเอากันต่อแน่…..สามวันต่อมาน้าพลอยถึง กับหอบลูกขึ้นไปหาผมถึงห้อง….เย็ดกับผมต่อเฉยเลยเพราะแกติดใจควยผมอยู่ ….แกบอกว่าผัวแกควยก็เล็กนิดเดียวถ้าเทียบกับควยผมเย็ดก็ไม่สนุก..วันไหน ที่ผัวแกไม่กลับแกก็จะมาค้างที่ห้องผมเป็นประจำครับ..จนกลายเป็นเมียผมไป แล้ว..แต่ผมไม่คิดไรมากเพราะเย็ดให้เพราะความสงสารและหาประสบกามชีวิตไปวันๆ …..พอเปิดเทอมผมก็เลยกลับบ้าน……


หลังจากนั้นผมมีโอกาสได้ไปกรุงเทพอีก …..น้าพลอยท้องป่องเลยผมแอบไปคุยกะน้าพลอย..น้าพลอยบอกว่าท้องได้เกือบสี เดือนแล้ว….ผมเลยแกล้งถามว่า..พ่อเค้าเป็นใครหรอ..น้าพลอยทุบที่หน้าอกผม ..บอกว่า…”จะเป็นใครหล่ะนอกจากผม..เพราะหลังจากที่รอบเดือนมาแกก็เอาอยู่ กับผมคนเดียวเกือบเดือนเพราะผัวแกไม่ค่อยได้กลับ..ผมก็นึกตามมันก็จริงอย่างว่า…แล้วผัวน้าไม่สงสัยหรอครับ…ไม่หรอกพอน้ารู้ว่าท้องเขาก็กลับมา เลยเอากันต่อ…”เหมือนจะยัดเยียดให้ผมซะเหลือนเกินน่ะเนี้ย…..ผมเลยจูบ รับขวัญลูก….ซักหน่อยแต่ด้วยที่ไม่ได้เย็ดกับน้าพลอยนานเลยจัดให้ซักดอก …..ตอนแรกน้าพลอยกลัวแท้งลูก…แต่ผมบอกว่ามีวิธี….เย็ดคนตอนทีกำลังมีท้องก็เสียวไปอีกแบบ….ผมเลยส่งลูกๆของผมเข้าไปทักทายพี่มันที่อยู่ข้างใน เลยครับ
*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1870
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: ใหญ่กว่าผัวน้าอีก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2020, 07:17:27 am »
คนท้องก็มีวิธีการอีกแบบนึงครับไม่ต้องกลัว แต่อย่ารุนแรงเดินไป

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 586
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ใหญ่กว่าผัวน้าอีก cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2020, 09:47:05 am »
ขนาดท้องก็ยังไม่เว้นเลยนะครับ
ทำยังไงให้น้าติดใจได้เนี่ย

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ใหญ่กว่าผัวน้าอีก cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2020, 05:54:31 am »
แหมเจอของใหญ่ลืมของผัว

*

ออฟไลน์ teet

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ใหญ่กว่าผัวน้าอีก cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2020, 02:03:00 pm »
ขำตรงส่งน้องๆเข้าไปทักทายพี่...555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ