โดนคนเเปลกหน้าจับกระแทก cop

โดนคนเเปลกหน้าจับกระแทก cop

  • 1 ตอบ
  • 4038 อ่าน
โดนคนเเปลกหน้าจับกระแทก cop
« เมื่อ: ตุลาคม 02, 2020, 10:13:31 pm »


สวัสดีค่ะเราเป็นอีกคนนึงที่ชอบอ่านเรื่องเสียวที่เพื่อนๆเขียนแชร์กันมาค่ะ เราชื่อออยค่ะ ตอนนั้นออยได้เดินทางไปเยี่ยมพี่สาวของออยที่จังหวัดชลบุรี คราวนี้ออยไปค้างคืนด้วยค่ะ บ้านของพี่สาวนั้นเป็นห้องไม้อัดกั้นอยู่ในโรงงานทำอาหารกระป๋อง เป็นบ้านพักคนงานนั่นแหละค่ะ เป็นแถวติดกันยาวๆ พี่สาวของออยทำงานกะกลางคืนค่ะ ตอนนั้นเขาทำหน้าที่เป็นเสมียน


พอตอนกลางคืนที่พี่สาวออยเขาไปทำงานนั้น ออยก็เดินคุยไปกับพี่สาวของออยด้วยจนถึงหน้าโรงงานเลยค่ะ แต่พอประมาณสองทุ่มครึ่งเห็นจะได้ ออยก็ขอตัวพี่สาวกลับมาที่ห้อง เพื่อที่จะอาบน้ำนอน พอออยอาบน้ำเสร็จจะกางมุ้งนอนเท่านั้น ห้องข้างๆห้องทางซ้ายของพี่สาวออยก็มีเสียงคนคุยหยอกล้อกันเบาๆ มีเสียงครางซี๊ดๆ ในบางครั้งด้วยค่ะ


ไฟในห้องยังเปิดอยู่ ตอนแรกที่ได้ยินเสียงคนคุยกันนั้น ออยก็ไม่ได้สนใจอะไรนัก นอนคิดอะไรไปเรื่อยๆ แต่พอได้ยินเสียงครางดังขึ้นนี่สิคะ แล้วมันก็ถี่มากด้วย มันเลยทำให้ออยอยากรู้มากขึ้นว่าเขาทำอะไรกัน ที่ว่าอะไรนั้นก็ต้องเป็นเรื่องเสียวๆ ใต้สะดือเป็นแน่ เพราะตัวออยก็เคยมีประสบการณ์อย่างนี้มาก่อนแล้ว เลยรู้เป็นอย่างดี


ออยจึงตัดสินใจลุกขึ้นไปหารอยแยกของข้างฝา พอดีเลยค่ะ มีให้ออยดูได้พอดี เพราะว่าห้องของพี่สาวนั้นเป็นฝาเก่า บางช่วงก็เป็นสังกะสีเอามาแปะไว้ พอสายตาแนบกับรูเท่านั้น มันทำให้เลือดภายในกายของออยนั้นพล่านเชียวค่ะ จะไม่ให้พล่านได้ยังไงล่ะคะ ภาพที่เห็นนั้นมันสุดเสียวเหลือเกินค่ะ


ที่สุดเสียวก็เพราะว่าออยเห็นชายหญิงคู่หนึ่ง ฝ่ายหญิงนอนคว่ำซบหน้ากับหมอน แต่ก้นลอยโด่งขึ้นมา ส่วนฝ่ายชายนั้นนอนหงาย เอาหน้าแนบกับหอยฝ่ายหญิงทางด้านก้น เห็นกลีบแคมโผล่ออกมาเป็นกลีบหนาใหญ่น่าดู ก้นของฝ่ายหญิงนั้นส่ายไปมาแสดงถึงความเสียว ปากก็ร้องครางไปด้วย พูดอะไรไม่รู้ฟังไม่เป็นภาษา ดูแล้วออยเกิดอารมณ์ขึ้นมาเลยค่ะ
ตอนนั้นออยดูไปก็เกิดเงี่ยนขึ้นมา เลยถอดชุดนอนออกจนตัวออยเองเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน เอามือลูบหอยตัวเองพร้อมกับแยงนิ้วเข้าไปด้วย จากนั้นผู้หญิงคนนั้นก็บอกให้ฝ่ายชายเอาท่อนเอ็นใส่รูเสียวของเธอ ที่โดนเลียเสียน้ำเยิ้มไปหมดทั้งกลีบแคมและขนหมอยของเธอ

“อูยยยย…ซี๊ดดดด…พี่จ๋า.รีบเอาเร็วๆ เถอะ…โอวววววว…”

ผู้ชายพอได้ยินอย่างนั้น เขาก็รีบลุกขึ้นจับท่อนควยของเขาใส่เข้าไปในรูเสียวของฝ่ายหญิงในทันทีทันใด หลังจากเอาหัวถอกบานเบ้อเร่อจ่อแล้วถูไถไปมาจนมิดเงี่ยง แล้วเด้าเอวเบาๆ ก่อนจะเกร็งเอวจนแก้มก้นเป็นลูกๆ เลย แล้วกระแทกลงไปทีเดียวเท่านั้น ท่อนควยก็ปักเข้าไปในรูหีจนมิดดุ้นเลยค่ะ ทั้งที่ท่อนเอ็นของผู้ชายคนนั้นทั้งยาวทั้งใหญ่ หัวของผู้หญิงเถลือกไถลไปกับหมอนเลยค่ะ เธอสะบัดหน้าไปมา แล้วผงกหัวมาพูดกับเขาว่า

“อูยยยย…ซี๊ดดดด…กระแทกแรงจังพี่…เสียวเหลือเกิน..อูยยยย…โอยยยย…ซอยเลยสิพี่…ไม่ไหวแล้ว…โอยยยย…ซี๊ดดดดดด…”

พอทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ฝ่ายชายก็เร่งเอวซอยท่อนควยกระแทกรูหีของฝ่ายหญิงเป็นการใหญ่ แต่ละครั้งที่เขากระแทกลงไปนั้นมันหนักหน่วงเหลือเกิน ผู้หญิงถึงกับร่างสั่นสะท้าน จนพื้นห้องที่ออยยืนอยู่นั้นโยกเหมือนกับแผ่นดินไหว

“โอยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวววว…ไม่ไหวแล้วววว…โอ๊ยยยยยย…”

ผู้ชายเลยเร่งกระแทกเป็นการใหญ่ ไม่นานเท่าไหร่ร่างของฝ่ายหญิงก็เกร็งจนกระตุก บอกให้ฝ่ายชายหยุดก่อน ฝ่ายชายก็หยุด แล้วเขาก็เอามือมาขยำนมจนฝ่ายหญิงถึงกับส่ายก้นไปมา คราวนี้ฝ่ายชายนั้นเร่งกระแทกใหม่จนเสร็จพร้อมกันทั้งสองคน เขานอนซบกันอยู่ครู่หนึ่ง แล้วเขาก็ลุกไปเข้าห้องน้ำด้วยกัน


สำหรับออยตอนนั้นมันงุ่นง่าน อยากจะช่วยตัวเองเต็มที่เลยค่ะ มันอยากเหลือเกิน แต่ก็ช่วยตัวเองไม่ได้ เพราะว่าออยไว้เล็บยาวทั้งสองมือเลยค่ะ ต้องกลั้นอารมณ์ตัวเองเอาไว้ด้วยการนอน เพียงครู่เดียวเท่านั้นเอง ก็มีเสียงคนเคาะประตูห้อง ออยคิดว่าเป็นพี่สาวของออย เลยหยิบผ้าถุงมานุ่งกระโจมอก แล้วเปิดประตู


พอเปิดประตูไปออยก็ต้องตกใจ เพราะมีผู้ชายคนหนึ่งมายืนที่หน้าห้องของออย เขาเองนั่นแห่ละที่เป็นคนเคาะประตู เขาบอกว่าเขาอยู่ห้องถัดไปจากห้องของพี่สาวนั่นแห่ละค่ะ แล้วเขาก็กระซิบว่าคุณเงี่ยนเพราะดูห้องนั้นใช่หรือเปล่า เพราะเขาก็ได้ยินเสียงห้องนั้นเอากัน เขาจึงแอบดู แล้วก็เห็นว่าออยแอบดูห้องนั้นอยู่เหมือนกัน เพราะออยเปิดหน้าต่างตรงหัวนอนเอาไว้


แล้วเขาก็เข้ามาในห้องของออย เขาใส่กลอนเสร็จเรียบร้อยเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เข้ามากอดออยตอนนั้นออยเลยสมยอมเขาเลยค่ะ เพราะว่าอารมณ์เงี่ยนมันค้างอยู่ เขากอดจูบออย เขาดันร่างออยลงนอนกับที่นอน ผ้าถุงที่กระโจมออกอยู่หลุดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนั้นออยและเขานั้นอยู่ในสภาพเปลือยล่อนจ้องด้วยกันทั้งคู่ สวรรค์ได้ประทานคนมาช่วยออยแล้วค่ะ
เขาประกบปากจูบออย ลิ้นของเราสองคนพัวพันนัวเนียกันอยู่พักหนึ่ง เขาก็จัดการจูบระเรื่อยลงมาถึงเต้านมของออย เขาทั้งดูดทั้งเม้มสลับกันไปมาทั้งสองข้าง ลากลิ้นที่ฐานนมตลอดจนหัวนมสลับกันไปมาอยู่เป็นนานสองนาน จนทำให้ออยเสียวสยิวอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งตอนที่เขาเอาปากเม้มที่หัวนม ออยต้องกดหัวของเขาให้นิ่งอยู่ตรงนั้นนานๆ เพราะมันเสียวเหลือเกิน

“อูวววว…ซี๊ดดดด…อ้าาาาาา…”

จากสองเต้าที่เขาวนเวียนปลายลิ้นอยู่นานนั้น เขาก็เปลี่ยนที่ด้วยการลากลิ้นจูบเลียเรื่อยลงมาถึงหน้าท้อง สะดือ เนินโหนกสวาทที่อวบอูมแน่นเปรี๊ยะ เพราะว่าออยเพิ่งเคยมาเพียงไม่กี่ครั้งเท่า


เขาใช้ลิ้นเลียเบาๆ ตรงจะงอยติ่งแตดที่ยื่นออกมาแบบสัมผัสแผ่วๆ ทำให้มีอารมณ์ดีมาก แล้วออยก็สั่งให้เขาเอาหมอนมารองก้น เขารีบทำตามที่ออยบอกทันที ทำให้เนินโคกหีของออยแอ่นนูนเด่นขึ้นกว่าเดิม และพอดีกับปากเขาเลย เขาเลยใช้ลิ้นดูดดุนแซะลงไปในร่องเสียวของออยอย่างเบาๆ

“โอวววว…อูวววว…พี่จ๋า…เสียวดีจัง…ซี๊ดดดดดด…”

ออยถึงกับต้องครางออกมาเสียงดังลั่น เพราะจากสัมผัสที่แผ่วเบาในตอนแรก เขากลับดูดเม้มดุนดันอัดลิ้นเข้ามาในรูหีของออยแรงขึ้น จนออยแทบจะทนความเสียวเอาไว้ไม่ไหว ต้องจิกหัวของเขากดลงมาอัดกับโคกหีของออย พร้อมทั้งหนีบขาเข้าหากันเสียจนแน่น ร้องครางออกมาไม่หยุดปาก พร้อมกันนั้นออยก็บิดส่ายสะโพกตัวเองอย่างลืมตัว

“โอยยยย…อูยยยย…ซี๊ดดดด.อย่างนั้นแหละ…เสียวจังเลย…โอยยยย…อูยยยย…เสียวที่สุดเลยพี่จ๋า…ซี๊ดดดดดด…”

ยิ่งออยครวญครางออกไปเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งควานลิ้นในรูหีของออยเร็วขึ้นเท่านั้น เขาแยงลิ้นควานเข้าในในรูจนลึก แล้วใช้สองนิ้วของเขาช่วยด้วยอีกทาง ด้วยการเอานิ้วแทงเข้ารูหีออย แล้วเขาก็ชักเข้าชักออก พร้อมทั้งเลื่อนปากขึ้นมาดูดติ่งแตดออยอย่างแรง เพียงแค่นี้ออยก็ทนเสียวไม่ไหวเสียแล้ว ต้องปล่อยน้ำเสียวแตกทะลักออกมา

“โอยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…อะ…อะ…ออกกกก…โอยยยย…ออกแล้วววว…โอยยยยยย.”

น้ำเสียวของออยแตกทะลักไหลเยิ้มออกมาผสมกับน้ำลายของเขา ออยรู้สึกว่ามันแฉะจนเต็มร่อง แต่เขาไม่รังเกียจเลย เขาก้มหน้าลงไปเลียและดูดกลืนอย่างอร่อยปาก มันยิ่งทำให้ออยเสียวขึ้นมาเป็นสองเท่า หลังจากที่เพิ่งน้ำแตกเพราะลิ้นของเขาไปแล้ว ตอนนี้ลิ้นของเขาก็ยังละเลงอยู่ตรงร่องหีของออยตลอดเพื่อทำความสะอาดมัน


เขาใช้ลิ้นละเลงที่ร่องของออยอย่างไม่หยุดยั้ง จนกระทั่งออยเกิดความรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีก น้ำลายของเขาผสมกับน้ำเสียวของออยที่ออกมา เพื่อเสดงให้เขาเห็นว่าออยมีความต้องการขึ้นมาอีกแล้ว เพราะตอนนี้น้ำเสียวของออยแฉะเต็มร่องอีกแล้ว


เขาเลยจับขาน้ออยขึ้นมาพาดที่บ่าของเขาทั้งสองข้าง ให้แยกห่างจากกันพอที่จะมองเห็นสองแคมหีของออยอ้ากว้าง ออยรู้สึกว่าติ่งแตดของออยคงจะสั่นระริก รอการเสียบท่อนควยของเขาเข้ามาเป็นแน่ เพราะเดาจากการที่เขาจ้องมองมาที่ร่องหีของออยแล้วยิ้มอย่างพอใจที่สุด

“หีของคุณสวย…น่าเย็ดเหลือเกิน…”

เขากล่าวชมออยก่อนที่เขาจะจับหัวควยของเขามาจ่อที่ปากรูหีของออย แล้วเขาก็จับมันยัดเข้ามาอย่างง่ายดาย เพียงพรวดเดียวท่อนควยเขาก็เสียบเข้ามาในรูหีออยจนมิดลำ เพราะว่ารูหีออยมันลื่นสะดวกรอการสอดใส่ท่อนควยจากเขาอยู่แล้ว ด้วยน้ำเสียวผสมกับน้ำลายของเขานั่นเอง

“โอยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวววว…อูยยยยยย…”

ออยถึงกับซี๊ดปากด้วยความเสียวเมื่อเขาเดินเครื่องกระแทกท่อนควยอย่างไม่หยุดยั้ง น้ำเสียวในรูหีออยทะลักล้นเอ่อนองออกมาจนฉ่ำแฉะไปทั่วทุกรูขุมขน แคมหีของออยก็ขมิบตอดรัดลำควยของเขาหมับๆ ทำให้เขายิ่งเร่งกระแทกท่อนควยของเขาเข้าใส่รูหีของออยเป็นการใหญ่ พร้อมกับงัดท่อนควยทั้งซ้ายทั้งขวา


ออยเลยถ่างขาออกอย่างสุดๆ จนโคกหีนั้นลอยเด่น ร่องหีแบะอ้าออก พร้อมกันนั้นออยก็แอ่นหีกระเด้งสวนกับท่อนควยเขา เมื่อเขากดท่อนควยลงมา ออยก็เด้งหีรับสวนขึ้นไปในมันทีเหมือนกัน มันเลยมันส์เป็นสองเท่า ท่อนควยเขาเสียบเข้ามาในรูหีออยจนสุดลำ หนอกควยของเขากระแทกกับโหนกหีของออยดังพั่บๆ เต้านมสองข้างของออยสั่นกระเพื่อม เขาเห็นอย่างนั้นเลยก้มลงมาดูดหัวนมอย่างเร่าร้อน

“อูวววว…โอวววว…ซี๊ดดดด.เสียวทั้งหีทั้งนมเลยพี่จ๋า…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…”

เขาหอบหายใจออกมาแรงๆ แต่เขาก็ยังกระแทกท่อนควยกระเด้าใส่รูหีออยอย่างเต็มเหนี่ยว ท่อนควยใหญ่ยาวของเขาบุกทะลวงรูหีของออยอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งจังหวะเร็วและช้าสลับกันไปมา บางทีก็บดขยี้หนอกควยกับโหนกหีของออยจนขนหมอยของออยแบนราบเรียบ บางทีก็ส่ายเอวคว้านท่อนควยในรูหีออย จนใจคอออยแทบจะขาดด้วยความเสียว

“อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยย.ไม่ไหวแล้ว…ใจจะขาดอยู่แล้วววว…ซี๊ดดดดดด…”

จากด้านหน้า เขาพลิกตัวออยนอนคว่ำ เขาจับขาออยถ่างออกจนกว้าง หน้าแนบกับหมอน โก่งก้นให้สูงที่สุดเท่าที่จะสูงได้ พอทุกอย่างเข้าที่เขาทาง เขาก็จัดการยัดท่อนควยของเขาเข้ามาในรูหีของออยทันที


สองมือของเขานั้นจับสะโพกของออยเอาไว้แน่น แล้วกระเด้าท่อนควยเข้าๆ ออกๆ การเย็ดข้างหลังแบบนี้ทำให้ท่อนควยเข้ามาได้ลึกดีเหลือเกิน บางครั้งที่เขากระแทกท่อนควยเข้ามามีเสียงลมสวนออกไปดังบ๊วบๆ.. ยิ่งเขากระแทกเข้ามาแรงเท่าไหร่ ทำให้ออยรู้สึกเสียวจี๊ดๆ ยังไงชอบกล มันทั้งคับทั้งแน่นตึง คับติ้ว จุกแน่น แล้วก็คันๆ มันส์ๆ ในรูหี เป็นความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูกเลยจริงๆ


“อูยยยย…ซี๊ดดดด…มันส์ดีเหลือเกิน ทั้งมันส์ทั้งเสียว…ซี๊ดดดด…โอยยยย…อูยยยย…เสียวววว..ซี๊ดดดดดด…”


ออยลองก้มหน้ามองลงไปที่หว่างขาของตัวเอง เห็นท่อนควยที่ยาวเหยียดของเขากระแทกเข้าๆ ออกๆ ในรูหีของออยพั่บๆๆ จนน้ำเสียวอาบท่อนควยของเขาเป็นมันเยิ้ม มันยิ่งปุกเร้าอารมณ์และความรู้สึกของออยเหลือเกิน

“อูยยยย…ซี๊ดดดด…รูหีเธอตอดหัวควยดีเหลือเกิน…โอวววววว…”

“อูวววว…หัวควยพี่ก็ครูดรูหีจนฉันเสียวไปหมดแล้ว..อาาาาา…”

เสียงออยครางออกมาอย่างลืมอาย เมื่อปลายหัวควยของเข้าจมเข้ามาในรูหีของออยอย่างแรง
ร่องหีของออยแบะออกมาจนเป็นสีแดงแจ๋ หัวควยของเข้าผลุบเข้าผลุบออกตามแรงกระแทกกระทั้นของเขา ดูแล้วมันเสียวดีเหลือเกิน ตั้งแต่หัวจรดเท้า ออยไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อนเลย ยอมรับว่าเขาเย็ดเก่งจริงๆ


เขาเย็ดด้านหลังอยู่นานพอสมควร เขาก็บอกให้ออยเป็นฝ่ายขึ้นขย่มเขาบ้าง ได้การเลยค่ะ ของชอบอยู่แล้ว ออยเลยรีบพลิกตัวลุกขึ้นมา ดันร่างของเขาลงไปนอนหงายรอท่าเลยค่ะ จากนั้นก็ขึ้นคร่อมกลางลำตัวของเขา จับท่อนควยของเขาตั้งขึ้น แล้วก็หย่อนร่องหีลงไปครอบหัวควยพอดี พอออยกดลงไปท่อนควยก็เสียบเข้ามาในรูหีอย่างง่ายดาย เพราะทั้งท่อนควยของเขาและรูหีของออยเปียกน้ำเสียวจนฉ่ำเยิ้ม


จากนั้นออยก็โยกขย่มท่อนควยของเขาได้อย่างตามใจ จะให้ท่อนควยเสียบเข้ามาท่าไหนมุมไหน เข้าลึกแค่ไหน จะขย่มหรือบดควาน ก็ได้ตามที่ออยต้องการ ออยออกแรงขย่มอย่างหนักหน่วงเต็มที่ เขาเองก็ไม่ยอมอยู่เฉย เอื้อมมือมาบีบขยำเต้านมของออยอย่างแรง แล้วผงกหัวขึ้นมาเอาปากดูดหัวนมอย่างเมามันส์ แล้วเอามือกอดตัวออยให้ขย่มขึ้นๆ ลงๆ ออยก็เอามือกอดคอเขาเอาไว้แล้วยกตัวขย่มลงไปอย่างหนัก


ท่านี้มันเสียวสะใจดีเหลือเกินค่ะ ออยขย่มอย่างสุดแรง เขาเองก็คงเสียวสุดๆ เหมือนกัน ออยเห็นเขากัดฟันแน่น หน้าตาเหยแก ร้องครางออกมาไม่หยุด น้ออยเองก็คงไม่ผิดกับเขาเหมือนกัน ออยขย่มท่อนควยเขาจนร่างออยเกร็ง ข้างในรูหีขมิบรัดท่อนควยของเขาอย่างถี่ยิบเลยค่ะ

“โอยยยย…ซี๊ดดดด…อูยยยย.เสียวอะไรอย่างนี้…โอยยยย.มันส์รูหีเหลือเกิน…อูยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยย…รูหีขมิบแล้ว…ซี๊ดดดด…ไม่ไหวแล้วววว…แตก…แตกแล้วววว…โอยยยยยย…”

“โอยยยย…ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน…อูยยยย…ทำไมขมิบแรงอย่างนี้…เสียวหัวควยเหลือเกิน…ซี๊ดดดด…ไม่ไหวแล้ว…โอยยยย…แตกกกก…แตกแล้วววว…อ้ากกกกกก…”

ไม่นานน้ำเสียวออยก็แตกทะลัก เขาเองก็เหมือนกัน อัดกระแทกท่อนควยสวนขึ้นมาสองสามที น้ำเงี่ยนก็พุ่งเข้ารูหีออยอย่างแรงจนรูหีของออยร้อนวูบ
เราน้ำแตกในเวลาที่ไม่ต่างกันเท่าไหร่

เรานอนกอดกันได้สักพัก ออยก็สั่งให้เขารีบแต่งตัวเพราะกลัวว่าพี่สาวจะมาเห็น เขาก็เชื่อออยรีบแต่งตัวกลับห้องไปอย่างรวดเร็ว ไม่คิดเลยว่าจะได้เล่นเสียวกับคนที่ออยไม่รู้จักแม้กระทั่งชื่อของเขาเลยแบบนี้ แต่ก็เป็นความเสียวที่ออยประทับใจไม่ลืมเลยค่ะ*

ออฟไลน์ johnywalker

  • Legend Member
  • *******
  • 2974
  • 14
    • ดูรายละเอียด
Re: โดนคนเเปลกหน้าจับกระแทก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 04, 2020, 10:48:39 am »
เอากับคนไม่รู้จักแม้แต่ชื่อ ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ