เพื่อนแฟนสวมรอยมาเยิ้บ cop

เพื่อนแฟนสวมรอยมาเยิ้บ cop

 • 3 ตอบ
 • 9257 อ่าน
เพื่อนแฟนสวมรอยมาเยิ้บ cop
« เมื่อ: ตุลาคม 02, 2020, 10:19:51 pm »


ขอเล่าเรื่องของหนูกับแฟนค่ะ ตอนที่หนูกับแฟนเข้ากทม.มาใหม่ๆ เราสองได้ทำงานเป็น รปภ.ค่ะ เป็นงานที่หนูกับแฟนเลือกไม่ได้ค่ะ ต้องทำไปก่อนแล้วก็หางานใหม่ไปด้วย เราสองได้เช่าห้องอยู่ค่ะ เป็นบ้านไม้สองชั้นให้เช่าเขาแบ่งเป็นห้องๆค่ะ ห้องที่หนูกับแฟนอยู่ติดกับห้องของผัวเมียคู่หนึ่งค่ะ พอกลางคืนแฟนเมียคู่นี้จะร่วมรักกันเกือบทุกคืน หนูกับแฟนก็แอบดูเขาเอาทุกครั้งเช่นกันค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่เกิดมาหนูยังไม่เคยเห็นคนอื่นเอากันเลยค่ะ

แฟนหนูเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้เพื่อนที่ทำงานฟัง เพื่อนแฟนของหนูสนใจมากอยากมาดูด้วย เพราะฟังแฟนหนูเล่าแล้วอยากมาเห็นกับตา

คืนต่อมาประมาน 3 ทุ่มกว่าหลังห้างเลิกหนูกับแฟนและเพื่อนของเขาก็พากันมาที่ห้องพัก แฟนของหนูและเพื่อนเขาก็แวะซื้อเหล้าติดพร้อมกับแกล้มมือมาด้วย หลังจากที่เราอาบน้ำกันเรียบร้อยแล้ว ก็ร่วมวงกินอาหารและเหล้าพร้อมๆ กับคุยกันไปสนุกถูกคอกันมากๆ

จนได้เวลาเกือบสี่ทุ่ม ผัวเมียที่อยู่ข้างของหนูก็กลับมา แฟนหนูเดินไปปิดไฟในห้องเราให้มืดลง แฟนหนูกับเพื่อนก็พากันมาดูขณะที่ผู้หญิงกำลังแก้ผ้าไปอาบน้ำ สักครู่แฟนเมียคู่นี้ก็ลงไปอาบน้ำข้างล่าง เป็นห้องน้ำรวมค่ะ แต่ก็สะอาดดีพอควร พออาบน้ำเสร็จเขาทั้งสองก็เข้าห้องนอน ผู้หญิงใส่ชุดนอนบางๆ ผู้ชายใสกางเกงในตัวเดียวค่ะ


ต่อมาเขาก็เปิดทีวีแล้วก็เปิดวีดีโอเทปฉายหนังเอ็กซ์ดู ผัวกับเมียเขานอนลูบไล้เนื้อตัวกันไปมา แล้วผัวเขาก็ถอดชุดนอนของเมียออก แล้วดูดเต้านมของเมียอย่างกระหาย ส่วนเมียของเขาก็เอามือรูดค.ว.ย.ของผัวไปด้วยตลอด ผัวเองก็เอามือแยงร่องรูของเมียไปด้วยค่ะ เป็นภาพที่เห็นแล้วเร้าใจร้อนแรงต่อหนูมากๆ จนน้ำเมือกของหนูไหลย้อยออกมาแฉะร่องรูเล ยค่ะ

ต่อมาผัวเขาก็เข้าคร่อมทับหว่างขาของเมียเขาแล้วจับท่อนเอ็นขนาดใหญ่มากๆ ค่ะจ่อตรงร่องรูของเมียเขาแล้วออกแรงดันหัวบานสีแดง ยุบๆ ๆ จนท่อนเอ็นของเขามุดเข้าในของเมียจนได้ ตัวผัวเขาก็เริ่มขยับซอยค.ว.ย.ช้าๆ ก่อน แล้วก็เร่งแรงขึ้นๆผับๆ ๆ ๆ ๆๆ หนูเอามือไปลูบที่เนินหว่างขาตัวเองอย่างสยิวค่ะใจหนูหวิวๆ บอกไม่ถูก

ในห้องของหนูเวลานั้นมืดมากค่ะ ไม่ได้เปิดไฟกลัวเขารู้ว่าหนูกับแฟนแอบดูเขาเอากันค่ะ หนูรู้แต่ว่าเวลานั้นหนูอยากโดนค.ว.ย. มุดเข้าในร่องรูเหมือนผู้หญิงคนนั้นจัง แฟนหนูกับเพื่อนเขาก็ดูอยู่คนละที่

ขณะที่หนูกำลังคิดอยากอยู่นั้น มือของใครคนหนึ่งก็มาลูบไล้ตรงเนินร่องรูของหนูอย่างช้าๆ ตอนนั้นหนูคุกเข่าคลานอยู่ค่ะ ตาก็ดูแฟนเมียข้างห้องเอากันอย่างกระหาย ต่อมาเจ้าของมือที่ลูบไล้เนินนูนหว่างขาของหนูอยู่ เขาก็เข้ามาก้มหน้าลงตรงสะโพกของหนู ถลกผ้าถุงของหนูขึ้นไว้ที่เอว แล้วเขาก็ดูดเลียร่องรูของหนูอย่างกระหายหิว

หนูเสียวมากค่ะแต่ไม่กล้าร้องคราง เพราะคิดว่าเพื่อนแฟนของหนูอยู่ในห้องด้วยเขาเลียของหนูอยู่นานพอควรแล้วเขาก็ลุกเข้าประกบบั้นท้ายของหนูแล้วจับท่อนเอ็นจ่อปากรูสวรรค์เอาท่อนเอ็นถูไถไปมา แล้วเขาก็ดันส่งท่อนเอ็นเข้าในของหนูจนหมด หนูเสียวมากๆ ค่ะ แอ่นบั้นท้ายรับท่อนเอ็นที่เขาซอยกระทุ้งเข้าใส่ในของหนูอย่างเมามัน

ตาของหนูก็ยังแอบดูผัวเมียข้างห้องเอากันอยู่ค่ะ เขาเอากันกับหนูในท่าคุกเข่าคลานนานพอควร จนน้ำของหนูแตกทะลักเสียวสุดเลยค่ะ เขาจับให้หนูนอนหงายลงกับพื้นห้อง แล้วดันท่อนเอ็นส่งเข้ารูของหนูอีกครั้ง มันเข้าไปจนสุดโคนเลยค่ะ เขาก้มลงดูดนมของหนูไปด้วย แบบปากดูดตูดกระเด้าค่ะ

พอเขาก้มลงจูบที่ปากของหนู หนูต้องตกใจมากเพราะคนที่เอากันกับหนูอยู่นั้นไม่ใช่แฟนของหนูค่ะ เขาเป็นเพื่อนของแฟนหนูเอง หนูพยายามพลิกตัวเขาออกไปจากตัวของหนู แต่เพื่อนของแฟนกอดหนูไว้แน่นมากๆ พร้อมกับกระเด้าท่อนค.ว.ย.ของเขาใส่ในของหนูอยู่ตลอดเวลา

หนูกลัวแฟนมาเห็นค่ะ แต่เสียวก็เสียวมากๆ ค่ะเลยเผลอเด้วเอวรับท่อนเอ็นของเพื่อนแฟนของหนูอยู่ตลอดเช่นกันค่ะ แฟนของหนูเขาก็คงกำลังมันกับการแอบดูแฟนเมียข้างห้องเอากันอยู่ค่ะ เขาคงไม่รู้ว่าเมียของเขากำลังโดนเพื่อนเขาสาวค.ว.ย.เย็ดอยู่กับหีเมียตัวเองค่ะ

หนูเสียวซ่านไปกับท่อนเอ็นของเพื่อนแฟนที่กระเด้าใส่ในหีของหนูอยู่ไม่ขาดระยะ สักครู่ต่อมาเพื่อนของแฟนหนูก็กัดฟันกร็อดเลยแล้วซี๊ดปากเบาๆ อ๊าาว เขากดท่อนค.ว.ย. เข้าจมลงในรูหีของหนูจนสุด พร้อมกับฉีดพ่นน้ำเงี่ยนของเขาเข้าในร่องรูเสียวของหนูอย่างร้อนแรงแบบส่งถึงที่เลยค่ะ ปรี๊ดๆๆๆๆๆ หนูร้อนวูบวาบในช่องคลอดเลยค่ะ

พอหายเสียวแล้ว เพื่อนของแฟนหนูก็ลุกไปใส่กางเกงแล้วค่อยๆ เดินไปเปิดประตูห้องออกไป หนูยังนอนหงายอยู่ค่ะ น้ำของเพื่อนแฟนก็ไหลย้อยออกมาจากร่องรูของหนู แฟนของหนูมาจากทางไหนไม่รู้ค่ะ เขาเข้าทับหว่างขาของหนูแล้วดันค.ว.ย.ของเขาเข้าในของหนูทันทีหนูยังไม่ทันตั้งตัวเลยแม้แต่จะเช็ดน้ำเงี่ยนของเพื่อนเขาที่เอ่อล้นในร่องรูของหนูออก หนูรู้สึกผิดต่อแฟนของหนูมากๆ เลยเด้งเอวรับท่อนค.ว.ย.ของแฟนหนูและขมิบร่องรูตอดรักท่อนเอ็นของแฟนไว้ตลอดเวลาค่ะ พร้อมกับพูดขอโทษแฟนของหนูไปด้วย

แฟนของหนูบอกว่าอย่าไปคิดมากเลยนะเรามามีความสุขกันต่อดีกว่าแฟนของหนูกระเด้าท่อนเอ็นเข้าใส่ในร่องรูที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำค.ว.ย.ของเพื่อนเขาอย่างเมามัน ปั๊กๆๆๆๆๆๆๆ ครู่เดียวแฟนของหนูก็ร้องโอ๊วน้ำค.ว.ย.พี่จะออกแล้วๆๆ โอ๊ววซี๊ดแฟนของหนู กดท่อนค.ว..ยเข้าแน่นกับร่องรูของหนูแล้วแฟนของหนูก็ฉีดพ่นน้ำเงี่ยนจากค.ว.ย.ของเขา พุ่งเข้าในรูสวรรค์ของหนูอย่างรุนแรงและมากมายสุดๆค่ะปรี๊ดๆๆๆๆๆๆ

หนูกับแฟนกอดรัดกัน ไว้แนบแน่นมากๆค่ะ น้ำเงี่ยนของแฟนหนูเข้าไปรวมกันกับน้ำเงี่ยนของเพื่อนเขาในร่องรูของหนูค่ะ

คืนต่อมาแฟนของบอกให้หนูลงไปให้เพื่อนเขาเอากันกับหนูที่ห้องเพื่อนเขาค่ะ หนูเองก็ต้องทำตามที่แฟนหนูต้องการค่ะ พอถึงห้องเพื่อนของแฟนหนู เขามายืนรออยู่แล้วค่ะ เขาจูงมือหนูเข้าห้องไป แล้วเขาก็ให้หนูนอนลง เพื่อนแฟนของหนูก็เริ่มซุกไซร้ที่เต้านมของหนูแล้วอมดูดนมทั้งสองข้างของหนูอย่างอร่อยลิ้น

แล้วเขาก็ถะลกผ้าถุงของหนูขึ้นแล้วซบหน้าลงกับเนินหว่างขาของหนู เขาเริ่มดูดเลียร่องรูของหนูจนหนูเสียวมากๆ หนูเห็นเพื่อนของเขาอีกคนหนึ่งนอนหลับอยู่เพื่อนแฟนปลุกอารมณ์ให้หนูอยู่นานค่ะ หนูนั้นทั้งเสียวทั้งอยากค่ะ เลยบอกเพื่อนแฟนของหนูไปว่าเอากันเถอะ แฟนหนูเขามาแอบดูอยู่นะ

แล้วเพื่อนของแฟนหนูก็เข้าทับหว่างขาของหนูแล้วดันท่อนเอ็นขนาดเท่าข้อมือเด็กเข้าไป ในร่องรูของหนูทันทีค่ะ แล้วเขาก็เริ่มกระเด้าค.ว.ย.เข้าใสในร่องรูของหนูอย่างเมามันปั๊กๆๆๆๆ เสียงหนูกับเพื่อนแฟนร้องครางดังพอสมควร จนทำให้เพื่อนเขาที่นอนหลับอยู่ตื่นขึ้นมาเห็นหนูกำลังเอากันอยู่ค่ะ

เพื่อนเขาก็คลานเข้ามาลูบไล้ดูดเลียเต้านมของหนูทั้งสองข้างของหนู เพื่อนแฟนของหนูเร่งซอยท่อนเอ็นใส่กับของหนูพักใหญ่ก็ร้องซี๊ดโอ๊ววแตกแล้วๆๆ น้ำเงี่ยนของเพื่อนแฟนของ หนูก็พุงปรี๊ดๆๆๆ เข้าในของหนูค่ะ พอเขาเสร็จแล้ว เพื่อนของเขาก็เข้าทับหว่างขาหนูแล้วดันท่อนเอ็นเข้าใส่ในของหนูต่อจากเพื่อนเขาทันที

คืนนั้นเพื่อนแฟน2คนนั้นเอากันกับหนูไปคนละสองที ปล่อยน้ำเต็มรูของหนูเลยค่ะ หนูกลับมาที่ห้อง แฟนของหนูก็เอาต่อทันทีเขาล้างชามให้เพื่อนเขาไป 2 ทีเช่นกันค่ะ น้ำเงี่ยนของเขาทั้งสามคนเอ่อล้นในร่องรูของหนูเลยค่ะ แฟนหนูชอบมากค่ะเรื่องเสียวๆ แบบสวิงกิ้ง หนูเลยต้องกลายเป็นนางบำเรอให้เพื่อนแฟนทั้งสองคนอย่างเต็มใจค่ะ*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนแฟนสวมรอยมาเยิ้บ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2020, 06:30:48 am »
ผัวชอบล้างหี เมียก็ติดใจชอบไปให้คนอื่นเย็ด

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนแฟนสวมรอยมาเยิ้บ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2020, 11:38:13 am »
ถ้าชอบสวิงกิ้ง ก็ขอให้มีความสุขกับมันนะครับ

*

ออฟไลน์ step335

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนแฟนสวมรอยมาเยิ้บ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 01:54:59 am »
มันเป็นแผนซ่อนเงี่ยนนี่เอง อิอิ แฟนชอบก็ตามใจหน่อย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ