อยากลองรักกับคุณอาสักครั้ง Cop

อยากลองรักกับคุณอาสักครั้ง Cop

 • 2 ตอบ
 • 8521 อ่าน
*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 465
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
อยากลองรักกับคุณอาสักครั้ง Cop
« เมื่อ: ตุลาคม 04, 2020, 09:57:56 am »
***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด

****โดย:นิรนาม


        เรื่่องที่ผมจะเล่าต่อนี้เป็นประสบการณ์เสียวที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีมานี้  ตอนนั้นผมอายุ ๓๐ ปี พ่อผมเสียชีวิตไปหลายปีแล้ว ส่วนแม่ก็หย่ากับพ่อมาหลายปี  แล้วก็กลับไปอยู่กับญาติที่เชียงราย นาน ๆ ถึงเจอกันที ส่วนน้องชายผมก็ไปทำงานอยู่ต่างประเทศหลายปีมาแล้ว แต่เดิมผมรับราชการอยู่ต่างจังหวัดหลายปี แต่ตอนหลังรู้สึกเบื่อหน่ายหลายอย่างเพราะต้องเดินทางบ่อย ๆ แถมพ่อมาตายอีกเลยกลับมาอยู่บ้าน ทำงานอิสระเป็นบรรณาธิการหนังสือและขายหนังสือออนไลน์ รายได้ไม่มากแต่มันก็ดีที่เราได้ทำงานอยู่บ้านได้ไม่ต้องเดินทางบ่อย เงินทองของครอบครัวถึงไม่ร่ำรวยมากแต่ก็พออยู่ได้ไม่ลำบากอยู่แล้ว ส่วนเรื่องครอบครัวนั้นหรือ? ผมยังโสดครับ เพราะอกหักมาหลายครั้ง แต่เวลาเกิดมีอารมณ์ทางเพศก็ใช้การชักว่าวสำเร็จความใคร่ให้ตนเองหรือไม่ก็ไปเที่ยวตีกะหรี่เอา

         แต่เรื่องรสนิยมทางเพศ ผมก็ไม่รู้ว่าแปลกประหลาดหรือไม่? ที่ตั้งแต่เด็ก ๆ มาแล้ว ผมมักชอบจินตนาการว่าได้เย็ดกับผู้หญิงอายุมาก ๆ หรือจะเรียกว่าแก่ก็ได้ อย่างตอนไปเที่ยวกะหรี่นั้น ผมมักจะเลือกเอาคนแบบแก่ ๆ อายุ ๔๐ – ๕๐ ยิ่งหน้าตาบ้าน ๆ ท้วม ๆ หน่อยนี่ยิ่งโคตรกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนผมอย่างมาก แล้วเวลาอ่านหนังสือโป๊อ่านเรื่องโป๊ ๆ นี่ อีกอย่างที่ผมชอบเป็นพิเศษก็คือเรื่องการเย็ดกันในครอบครัว โดยเฉพาะที่ฝ่ายชายอายุน้อยกว่าแบบ ลูกชายเย็ดกับแม่ หลานชายเย็ดกับป้า หลานชายเย็ดกับน้าสาว หลานชายเย็ดกับอาสาว ฯลฯ จนผมเองก็คิดที่อยากจะลองบ้างเหมือนกันถ้ามีโอกาส กลับเข้าเรื่องเลยนะครับ ผมมีอาผู้หญิงคนหนึ่งที่สนิทกันที่สุดกว่าอาคนอื่นที่มีหลายคน  สมมุติว่าท่านชื่อ “อาหน่อย” ตอนนั้นอาหน่อยอายุ ๕๕ แล้ว เคยรับราชการและติดตามสามีที่เป็นข้าราชการระดับสูงตำแหน่งสุดท้ายคือผู้ว่าราชการจังหวัดไปหลายจังหวัด จนเมื่อหลายปีก่อนได้ขอเออร์ลี่รีไทร์ตามโครงการเกษียณอายุราชการก่อนกำหนดของรัฐบาลเพื่อไปดูแลสามีที่ป่วย และกลับไปอยู่บ้านเดิมที่ปักษ์ใต้ ส่วนลูกของท่าน ๒ คนนั้นต่างก็แต่งงานและเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ

               อาหน่อยแม้ว่าจะอายุถึง ๕๕  แล้ว แต่ดูสาวกว่าอายุมาก หน้ายังดูสวยคมคาย ผิวยังเต่งตึง ขาวผ่องมีราศี ผมยังไม่หงอก หุ่นแค่อวบ ๆ ไม่ท้วมไม่อ้วนเหมือนผู้หญิงรุ่นเดียวกันหลายคน ทั้งเพราะการกินดีอยู่ดีตามประสาคุณนายผู้ว่า แถมยังรู้จักการดูแลรักษาสุขภาพและทำตัวให้ทันสมัยเสมอ คนที่ไม่รู้อายุส่วนมากจะคิดว่าอายุแค่สี่สิบต้น ๆ เท่านั้นเอง ผมเองก็แอบชอบอาหน่อยตั้งแต่เด็ก ๆ เคยจำอาหน่อยมาชักว่าวก็หลายครั้ง !!!

               แต่แล้วโชคก็ช่วยให้โอกาสที่รอมายาวนาน เพราะว่าอาหน่อยกับสามีนั้น ถ้ามาธุระที่กรุงเทพฯ จะต้องมาพักที่บ้านผมทุกครั้งโดยผมจะอาสาขับรถรับส่งท่านไป-กลับสนามบิน แต่ครั้งนี้คุณอาผู้ชายอดีตท่านผู้ว่าฯ เกิดป่วยขึ้นมาอาหน่อยเลยต้องมาธุระที่กรุงเทพฯ เพียงคนเดียวเท่านั้น ตอนผมขับรถไปรับท่านที่สนามบิน อาหน่อยหน้ายังคงผ่องใส มีแววเย้ายวนเช่นเดิม แต่งตัวในชุดทันสมัยใส่กางเกงยีนส์เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายแดงรัดรูป เผยให้เห็นทรวดทรงที่ยังเต่งตึง นมใหญ่ก้นใหญ่ ผมยอมรับว่าเห็นแล้วเกิดอารมณ์อย่างมาก ระหว่างที่ขับรถกลับบ้านผมก็เกิดคิดได้วูบหนึ่งว่า ผมเคยซื้อยาปลุกเซ็กซ์มาจากอินเตอร์เน็ต ซึ่งพรรคพวกหลายคนบอกว่าเป็นยาที่มีฤทธิ์แรงมาก ผมเลยคิดเป็นไงเป็นกันวันนี้ต้องลองดู เผื่อจะได้เย็ดอาหน่อยผู้หญิงที่ผมใฝ่ฝันมานานแล้ว ถ้าใช้ยาไม่ได้ผลก็ถือว่าเสียค่าโง่ไป

                เมื่อกลับถึงบ้าน ผมจัดแจงช่วยอาหน่อยยกสัมภาระไปเก็บที่ห้องเดิมที่ท่านเคยพักประจำ อาหน่อยขอตัวอาบน้ำแต่งตัวก่อน ผมก็ขอตัวไปทำกับข้าวให้อาหน่อยซึ่งอาหน่อยก็เคยลิ้มรสชมฝีมือการทำกับข้าวของผมมาหลายครั้งแล้ว โดยที่ท่านชมว่าอร่อยมากและผมก็เตรียมทำอาหารที่ถูกปากท่าน แต่ที่ผมไม่ลืมแน่นอนคือต้องใส่ยาปลุกเซ็กซ์ให้ท่านได้ชิมด้วย

                เมื่อผมทำกับข้าวเสร็จก็พอดีกับที่อาหน่อยอาบน้ำแต่งตัวเสร็จพอดี อาหน่อยแต่งตัวมาในชุดเสื้อยืดรัดรูปกางกางขาสั้นแบบวัยรุ่น ยิ่งเผยให้เห็นเต้านมเต่งตึง ยิ่งเห็นมีปุ่มปมอยู่ข้างละเม็ดคือหัวนมยิ่งชัดเจนเลยว่าอาหน่อยไม่ได้ใส่ยกทรง คงเพราะตอนนั้นก็ค่ำแล้วท่านคงคิดว่าจะทานอาหารแล้วก็นอน แถมอยู่กับผมแค่สองคนท่านเลยไม่คิดอะไร

                ผมจัดแจงตักกับข้าวกับรินน้ำดื่มที่ผมแอบใส่ยาให้อาหน่อย ผมอิ่มแล้วเลยแค่ทำเป็นแกล้งมาคุยกับอาหน่อยเฉยๆ พอทานข้าวเสร็จอาหน่อยก็ขอตัวไปนอนที่ห้องนอนชั้นสอง ผมก็แกล้งทำเป็นมานั่งพิมพ์คอมพิวเตอร์ต่อไปสักพัก แล้วอยู่ๆก็มีมือมาบีบที่ไหล่ผมทั้งสองข้างไปมาอย่างแรง!!! ผมหันไปมองที่เจ้าของมือทั้งสองข้างก็ยิ่งทำให้ผมต้องตกตลึงอย่างยิ่ง อาหน่อยนั่นเอง!!!

                 แต่สิ่งที่ทำให้ผมต้องตลึงงัน พร้อมกับเกิดความเสียวซ่านไปถึงปลายควยก็คือ อาหน่อยที่หน้าของท่านดูแดงกว่าปกติ นั้นอยู่ในร่างที่เปลือยเปล่าปราศจากเสื้อผ้า เผยให้เห็นเรือนร่างที่ขาวผ่องเต่งตึง แม้จะอยู่ในวัย ๕๕  แล้ว เต้านมทั้งสองข้างมีขนาดใหญ่มหึมายังดูกลมกลึงหย่อนคล้อยเพียงเล็กน้อย หัวนมและฐานนมใหญ่มากมีสีน้ำตาลแดง หน้าท้องยุ้ยและมีรอยแตกเพียงเล็กน้อยซึ่งก็เป็นไปตามวัย ปื้นหมอยดกดำสนิทเหมือนสาหร่ายขนาดใหญ่ปกปิดรูสวาทจนมิด    แล้วอาหน่อยที่ตอนนี้แววตาเต็มไปด้วยความเงี่ยนก็เข้ามากอดจูบผมเป็นพัลวัน ปากก็บอกผมว่าหลานรักช่วยอาด้วย อาเป็นอะไรไม่รู้ อยู่ๆ อาก็เกิดเงี่ยนอยากโดนผู้ชายเย็ด ช่วยเย็ดอาให้หายเงี่ยนด้วยนะ !!!อาหน่อยซึ่งปกติเป็นคนไม่พูดคำหยาบคงจะลืมตัวด้วยความเงี่ยน ผมรู้ได้ทันทีว่ายาปลุกเซ็กซ์ที่ผมใส่ให้ท่านกินได้ผลจริง ๆ

               ตอนนั้นผมเองก็เกิดความเงี่ยนอย่างมากเช่นกัน เลยรีบถอดเสื้อผ้าออก แล้วดันตัวอาหน่อยลงนอนหงายกับพื้นห้อง ไซ้ไปที่ซอกคอ แล้วขยำไปที่เต้านมขนาดมหึมาเต่งตึงขาวผ่องที่หย่อนคล้อยเพียงเล็กน้อยเท่านั้น พร้อมกับก้มลงดูดเลียไปที่หัวนมขนาดมหึมาสีน้ำตาลแดงอย่างเมามันหิวกระหายสลับกันไปมา อาหน่อยเริ่มเสียวกระสันต์ร้องครวญครางเล็กน้อย ผมเลื่อนลงมาจูบเลียที่หน้าท้องขาวนวลที่มีรอยแตกเพียงเล็กน้อยตามอายุขัย

               แล้วผมก็เลื่อนลงมาถึงปื้นหมอยดกดำเหมือนสาหร่ายที่ขึ้นปกปิดรูหีจนมิด ผมสูดกลิ่นหีด้วยความชื่นใจแล้วใช้มือแหวกรูหีแลบลิ้นเลียไปที่รูหีสลับกับเม็ดแตดไปมาอยู่นานจนเริ่มเมื่อยลิ้น อาหน่อยร้องครวญครางดัง ซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆ โอ๊วอ้าวๆๆๆ โอ๊ยเสียวหีจังเลย เลียเก่งจริงๆหลานอา โอ๊ยๆๆๆ ตั้งแต่เกิดมายังไม่มีใครเคยเลียหีให้เลยโอ๊ยๆๆๆๆ !!! เย็ดอาเลยเถอะ อาเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว!!! อาหน่อยซึ่งปกติเป็นคนไม่พูดคำหยาบคงจะลืมตัวด้วยความเงี่ยนอีกครั้ง

                ผมเองกลัวน้ำแตกเร็ว จึงยังไม่รีบเย็ดแต่ขอเล้าโลมตักตวงความสุขกับอาหน่อยให้เต็มที่ก่อน เลยพลิกตัวกลับให้อาหน่อยอยู่ข้างบน อาหน่อยดูดปากแลกลิ้นกับผมอย่างดูดดื่ม แล้วก็เลื่อนปากลงมาดูดที่หัวนมของผมทั้งสองข้างสลับไปมาอยู่นาน ผมเองก็เริ่มเกิดความเสียวจนหน้าเหยเกทนไม่ไหว ต้องร้องออกไปดัง โอ๊วอ๊าวๆๆๆๆๆๆๆๆ ซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆๆๆๆ จากนั้นผมขอให้อาหน่อยเลื่อนลงมาอมควยของผม ชักปากเข้าๆ ออกๆ หนักเบาแล้วสลับกับเลียอมไข่ทั้งสองข้าง แล้วใช้ปากกับลิ้นเลียวนรอบๆ หัวควยไปมาอยู่นาน จนควยผมแข็งเต็มที่เริ่มมีน้ำใสๆ ไหลออกมาจากควย ผมรู้สึกเสียวซ่านอย่างมากจนกลั้นไม่ไหว ต้องร้องครวญครางออกไปลั่นห้องดัง โอ้วอ้าวๆๆๆๆๆ โอ๊ยเสียวควยจังคุณอาดูดควยมันจริง ๆ ผมพยายามจะกลั้นไว้ไม่ให้น้ำควยแตกเร็ว จึงจับอาหน่อยพลิกตัวกลับนอนหงาย

              ผมดูดไซ้จูบปากแลกลิ้น ไซ้ซอกคอ แล้วเอามือขยำบีบเต้านมขนาดมโหฬารสลับกับการใช้ปากดูดแบบใช้ริมฝีปากขบเม้มที่หัวนมดึงไปดึงมาหนักเบาสลับกัน อาหน่อยเริ่มร้องครางด้วยความเสียวดังซี้ดซ้าดๆๆๆ โอ๊วอ๊าวๆๆๆๆๆ ผมเลื่อนลงไปเลียที่ร่องหีสลับกับขบเม้มที่เม็ดแตดอาหน่อยอีกครั้ง อาหน่อยร้องครวญครางดัง ซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆ โอ๊วอ้าวๆๆๆ โอ๊ยเสียวหีจังเลย พร้อมกับสังเกตมามีน้ำไหลเยิ้มออกมาจากรูหี

              จากนั้นผมบอกให้อาหน่อยทำกับผมในท่า “69” (หกเก้า) ก่อนที่จะเย็ดกันจริงๆ โดยให้อาหน่อยอยู่ข้างบนและผมอยู่ข้างล่าง สลับกันดูดควยกับเลียหี จนควยผมแข็งเต็มที่แล้ว ผมจึงจับอาหน่อยพลิกมานอนหงาย ผมเลื่อนไปดูดนมอาหน่อยสลับไปมาอีกครั้ง แล้วเอาควยให้อาหน่อยอมจนแข็งเต็มที่ ผมจึงเอาควยขนาดใหญ่ยาวทิ่มพรวดเข้าไปที่หีของอาหน่อย  อาหน่อย สะดุ้งเล็กน้อย แต่ก็ปล่อยให้ผมดันควยเข้าออกในรูหีต่อไปจนรู้สึกเสียวอย่างรุนแรงจึงต้องร้องครวญครางออกไปอีกดัง !!! ซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆ โอ๊ว อ้าวๆๆๆ !!! แล้วผมก็ชักควยออกจากหีอาหน่อยดังโบ๊ะ แล้วจับอาหน่อยพลิกตัวเพื่อจะเย็ดในท่ากวางเหลียวหลังทางด้านหลัง ควยใหญ่ยาวของผมกระแทกหีอาหน่อย ดังป๊าบ ๆๆๆๆๆ จนทั้งนมทั้งก้นขนาดมหึมาของอาหน่อยสั่นกระเพื่อมราวกับคลื่นซัดหาฝั่ง แถมผมเอานิ้วช่วยบี้เม็ดแตดเพิ่มความเสียวให้อาหน่อย จนร้องครวญครางดัง !!! ซี้ดซ้าด ๆๆๆๆๆ โอ๊วอ้าวๆๆๆ !!! ผมรู้สึกได้ถึงการตอดตุ๊บ ๆๆๆ ของหีอาหน่อย

           จากนั้นผมกลับนึกพิเรนทร์อยากลองอะไรแปลก ๆ หน่อย แล้วผมก็เอาเควายเจลที่ซ่อนไว้ใกล้ ๆ มาทาที่ควยที่กำลังแข็งปั๋งของผมกับที่รูตูดของอาหน่อย ผมทิ่มควยพรวดเดียวก็เข้าไปในรูตูดของอาหน่อย ท่านสะดุ้งนิดหนึ่ง แต่ก็ปล่อยให้ผมกระแทกควยใส่ตูดต่อไปอย่างเมามัน ผมเอามือมาถูที่หีของอาหน่อยอีกครั้งเพื่อเพิ่มความเสียว อาหน่อย คราง ซี๊ดซ๊าดๆๆๆๆบอกว่า “โอ๊ย!!!! เสียวตูดจังโอ๊ย ๆๆๆ ซี้ดซ้าดๆๆๆๆ อาเสียวเหลือเกินหลานรักโดนทั้งหีทั้งตูด โอ๊ย!!!! หลานอาเย็ดเก่งจริงๆ โอ๊ย!!!! อาไม่โดนเย็ดมาสิบกว่าปีแล้ว โอ๊ย!!! วันนี้โดนเย็ดทั้งหีทั้งตูดเลย !!!!” อาหน่อย พลั้งปากพูดออกมา พร้อมกับบอกว่า “อาจะเสร็จแล้ว โอ๊ย!!!!”

               ผมที่กำลังเสียวควยเต็มที่ก็บอกว่า “โอ๊ย!!!! คุณอาครับ น้ำควยผมก็จะแตกเหมือนกัน” พร้อมกับควยผมก็พ่นน้ำควยข้นขาวเอ่อล้นเข้าไปในรูตูดของอาหน่อย จนเยิ้มออกมานอกรูตูด!!! หลังจากเย็ดกันเสร็จ ผมก็พาอาหน่อยไปอาบน้ำด้วยกันแล้วพาอาหน่อยไปนอนที่ห้องผม อาหน่อยเหมือนจะได้สติขึ้นมาเพราะยาเริ่มจะหมดฤทธิ์ จึงพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเหมือนจะร้องไห้ ว่าอารู้สึกผิดมากที่วันนี้อาทำเรื่องไม่เหมาะสมกับหลาน

               วันนี้อาเป็นอะไรไม่รู้เหมือนควบคุมตัวเองไปได้ ขอให้หลานให้อภัยอาด้วยต้องเก็บเป็นความลับ อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครนะ โดยเฉพาะคุณอาผู้ชายอาสงสารเขาที่สุขภาพไม่ดีเลยไม่ได้มีอะไรกันมาเกือบยี่สิบปีแล้ว ผมปลอบใจอาหน่อยไปว่าคุณอาไม่ต้องคิดมากครับ ยังไงมันก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ผมรับรองด้วยความสัตย์จริงว่าจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เพราะเรื่องสัญชาตญาณทางเพศมันเป็นธรรมชาติของมนุษย์คุณอายังมีอารมณ์ทางเพศอยู่ก็แสดงว่าคุณอายังไม่แก่ ซึ่งคุณอาก็ยังไม่แก่จริง ๆ ครับ ยังสวย เซ็กซี่อยู่ ผิวพรรณก็เต่งตึง แถมลีลาของคุณอาก็เร้าใจไม่แพ้สาว ๆ ผมเองก็ขอสารภาพตามตรงว่าผมแอบชอบคุณอามานานอยากจะเย็ดกับคุณอามาตั้งแต่เด็กแล้ว อาหน่อยแกล้งทำเป็นเขินๆเล็กน้อย แล้วตีที่แขนผมเบาๆ บ้าจริง !!! หลานคนนี้นี่ !!!

              คืนนั้น หลังจากพูดจาเล้าโลมกันสักพัก ทั้งผมและอาหน่อยก็เกิดความเงี่ยนขึ้นมาอีกครั้ง จึงเย็ดกันแบบดุเดือดทั้งรูหีรูตูด จนน้ำแตกอีกครั้ง หลังจากนั้นอาหน่อยก็เลื่อนกำหนดกลับบ้านที่ปักษ์ใต้ออกไปอีกจากที่จะมาอยู่แค่ ๔-๕ วัน เป็น ๒ อาทิตย์ เพราะติดใจรสควยของผม ผมเองก็ติดใจรสหีของท่านที่เป็นผู้หญิงในฝันเหมือนกัน แม้จะได้มาเย็ดกับท่านตอนแก่แล้วแต่ก็เป็นคนแก่ที่ยังน่าเย็ดอยู่

               โดยจริง ๆ ผมอยากรั้งให้อาหน่อยอยู่กับผมเป็นเดือนเลย แต่ท่านห่วงอาผู้ชายที่ไม่สบายจึงต้องรีบกลับ ผมจึงอาสาขับรถไปส่งอาหน่อยที่ปักษ์ใต้เอง  ผมกับอาหน่อยก็สัญญากันว่าต้องหาโอกาสเย็ดกันอีกให้ได้ เพราะเราติดใจซึ่งกันและกันโดยไม่ต้องใช้ยาปลุกเซ็กซ์กันเลย… แถมยังมีประสบการณ์เสียวๆมันๆที่ถ้ามีโอกาสจะมาเล่าต่อไปอีกครับ!!!

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2020, 01:27:24 am โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2495
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: อยากลองรักกับคุณอาสักครั้ง Cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2020, 05:10:56 pm »
จริงๆนะ สาวแก่ที่อดีตเคยสวยแล้วดูแลตัวเองดีๆเนี่ย มันก็น่าเย็ดมากๆนะ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: อยากลองรักกับคุณอาสักครั้ง Cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2020, 09:56:40 am »
อยากหาลองมั่งจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ