ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตถามครับ:ใครเคยมีเพศสัมพันธ์กับคนในครอบครัวบ้างครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), ตุลาคม 23, 2020, 01:09:22 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 2 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

▪ขออนุญาตถามเป็นเกร็ดความรู้เผื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนอีกเรื่องหนึ่งครับ  ในที่นี้ใครเคยมีเพศสัมพันธ์จริงๆกับคนในครอบครัวบ้างครับ  ไม่เฉพาะในสายเลือด  แต่ที่เกี่ยวดองด้วย  เช่น พี่สะใภ้ ป้าสะใภ้ น้าสะใภ้ ฯลฯ  แล้วเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นจากอะไร?  แล้วดำเนินต่อไปอย่างไรครับ?  เช่น ถูกจับได้ ปกปิดไว้ได้สนิท  ดำเนินต่อมาถึงปัจจุบัน ฯลฯ

เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

#1
ผมเคยเย็ดกับแม่ตัวเองตั้งแต่อายุ 15 แม่อายุ 40 เพราะแม่เมาเลยลองเล้าโลมดูก็เลยได้เย็ดจริงๆ  จนแม่อายุ 57 ถึงเลิกเย็ดกัน  แต่เราก็เก็บความลับไว้ตลอดโดยไม่มีใครรู้

น้องบี

มีประมาณว่า..ผมกับน้านอนเตียงเดวกัน(ผม16..น้า26..)พอดึกๆผมก็นอนจับนมนอดกอดเอาควยเบียดจากด้านหลังกะเด้าเบาจนอตก..ทำทุกคืนล่ะเปนชม.ๆตลอด3-4ปี..ชุดที่น้าใส่นอนคือชุดคลุมท้องบางๆไม่ใส่ชั้นในเลย
ปล.คาใจมานาน..คิดว่ามีซักคืนมัเยที่น้าผมรู้จฝตัว

vadazaa

สมัยผม ม.ต้น นอนกับพี่สาวแท้ๆที่อยู่ ม.ปลาย แล้วพี่สาวชอบใส่กางเกงขาสั้น แถมพี่สาวผมขาวน่ารักมากๆ ผมก็Kuyแข็งเลย ตอนพี่สาวนอนตะแคงผมเอาKuyยัดเข้าปากเบาๆ ผมค่อยๆชักจนน้ำของผมแตกคาปากไหลย้อยออกมาจากปากเลย

ผมทำอะไรไม่ถูก รีบนอนแล้วทำเป็นไม่รู้เรื่อง ตื่นเช้ามาพี่สาวผมตื่นขึ้นมาก่อนผม แต่เหมือนพี่สาวคงไม่เอะใจอะไร โชคดีไป

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#4
 ::Cheeky::
    ผมไม่เคยมีประสบการณ์จริงๆ  แต่เคยจินตนาการตอนชักว่าวเป็นประจำว่าได้เย็ดกับญาติผู้หญิง  โดยเฉพาะที่บ่อยที่สุดคือน้ากับแม่ครับ
So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Cheeky::
    ผมยอมรับว่าแค่คิดก็เสียวแล้วครับ  อย่างผมเคยลงทุนแอบดูน้ากับแม่ รวมทั้งญาติคนอื่นอาบน้ำแล้วชักว่าวไปด้วยเป็นประจำ


So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Cheeky::
      อย่างผมเคยจินตนาการถึงเรื่องเสียว  ที่โจรบังคับให้แม่กับลูกเย็ดกันให้ดู  ถ้าเรื่องนี้มาเกิดขึ้นกับผมถึงแม้จะตะขิดตะขวงใจ  แต่ผมก็ยอมรับว่าถ้าอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น  ผมก็ต้องเย็ดกับแม่จนน้ำเงี่ยนแตกเลยหล่ะครับ


So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Cheeky::
      ตอนเด็กๆอายุ 11-12 ยังชักว่าวไม่เป็นแต่เคยดูหนังสือโป๊หนังโป๊แล้ว  น้าสาวผมแก่กว่าผมแค่ 15 ปี  แกใส่ชุดนอนแบบผู้ชายแล้วลืมติดกระดุมเม็ดหนึ่ง  จนผมเห็นนมแกโผล่มา  นมแกใหญ่มากเต้าขาวผ่องถึงหัวนมแกจะดำๆหน่อย  ผมแอบมองอยู่นิดเดียวแต่ไม่กล้ามองนาน 
      หลังจากนั้นประมาณปีเดียว  ผมแอบเห็นแกตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าทีนี้เห็นนมแกทั้งสองเต้าเลย  นมแกใหญ่มากจริงๆ ตั้งเต้าเต่งตึง  หัวนมดำๆตั้งชูชัน   ผมยังเคยฝันเลยว่าผมได้เย็ดกับแกในฝันแบบที่เคยดูในหนังโป๊   
       พอชักว่าวเป็นก็จินตนาการว่าได้เย็ดกับแกตั้งแต่ครั้งแรกเลย  ตอนหลังก็เลยลงทุนแอบดูแกอาบน้ำแล้วชักว่าวไปด้วย


So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Cheeky::
     แต่ที่ใกล้เคียงมีอยู่สองครั้ง ตอนแม่อายุ 44 กับ 55 แม่ป่วยแล้วกินยาหลับไปตรงที่นอนตรงห้องรับแขก   ผมเห็นแม่ใส่ชุดนอนบางๆ  เห็นหัวนมกับหมอยรำไร  ถึงผมจะเคยแอบดูแม่แก้ผ้าตอนอาบน้ำและชักว่าวไปด้วยมาหลายครั้ง เมื่อหลายปีก่อนหน้านั้นจนเลิกทำไปนานแล้ว แต่ตอนนั้นเกิดอารมณ์จนเกือบลักหลับแกจริงๆ  แต่ก็ห้ามใจไว้ได้ ทำได้แค่ถกชุดนอนดูนมดูหี  แล้วลูบคลำตามตัวเบาๆ  ก่อนที่จะไปชักว่าวดับความเงี่ยน