เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3

โพลล์

หลังปิดจ๊อบน้องทราย นางฟ้าคนต่อไปของลุงพล คุณอยากให้เป็นใครครับ

ลูกขวัญ ภาสินี - ลูกสาวนายหัว ว่าที่นักเรียนแพทย์
77 (35.5%)
แนนนี่ นริศรา - พริตตี้สาวร้อนเงิน พ่อแม่เป็นหนี้นอกระบบ
44 (20.3%)
ครูเบสท์ ภัคจิรา - อาจารย์พยาบาลสาว ผู้มีศักดิ์ทัดเทียมหมอพลอย
96 (44.2%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 210

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3

 • 406 ตอบ
 • 9223 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 414
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาแล้วกับบทสรุปของการเปิดซิงยัยหมวยนะครับ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าฉาก 5P นี้ค่อนข้างสั้นสักหน่อย เพราะผมอยากเน้นที่การเปิดซิงน้องหมวยมากกว่า สำหรับน้องหมวย ยอมรับว่าฉากเปิดซิงนี้อาจไม่เต็มอิ่มนัก ขอติดเอาไว้แก้ตัวในตอนหน้านะครับ ลุงพลจะได้ย้ำรักกับเธออีกครั้งแน่นอน (เช่นเดียวกับน้องอีฟ คุณอาจได้เห็นฉาก 3P ลุงพล VS สาวอีฟ+ยัยหมวย)

ตอนต่อไปจะเป็นการกลับไปพูดถึงน้องทราย ไอ้ลอยและน้องนัน บอกเลยแล้วกันว่า เมียคนที่ 9 ของลุงพลก็คือ น้องทรายครับ

ภาคนี้เราไปเร็วมากขึ้นครับ จะไม่มีมาอ้อยอิ่งมากนักเหมือนภาคก่อนเท่าไรนัก คืออยากเก็บนางเอกคนใหม่ให้เสร็จก่อน แล้วค่อยมาเก็บตกที่หลังเอานั่นเอง ผมสปอยคนที่ 9 แล้วนะ เหลืออีกสามคน ให้คุณไปเดาเองว่าใครจะเป็นรายต่อไป
####################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

https://xonly8.com/index.php?topic=235608.0

อ้างถึง
“พี่ขอโทษนะหมวย….” หทัยรัตน์ล็อคประตูจากภายในห้องพักภารโรง

“พี่อุ๊!!! นี่มันอะไรกัน….อุ๊บ!!!” ยังไม่ทันพูดจบ นาถลดาก็ใช้ผ้าขนหนูสีเหลืองโปะยาสลบใส่เดือนดารา ที่พยายามดิ้นและร้องขอความช่วยเหลือ

“อีฟ!! ช่วยกันจับไว้ เร็วเข้า!!!!” ยัยนาถตัวแสบเร่งเร้าให้สาวอีฟช่วยล็อคแขนของยัยหมวยที่ยังไม่หมดฤทธิ์ “เร็วเข้าซิ!!! อย่ามัวแต่อ้อยอิ่ง!!!!!”

“อือออออ!!!! ขอโทษนะหมวย!!!! เราขอโทษ!!!!” อรัญญาที่ยังมีสามัญสำนึกเอ่ยปากขอโทษเพื่อนรักที่พยายามดิ้นขัดขืน แต่สุดท้าย หมวยสาวก็สิ้นท่าลงจากฤทธิ์ยาสลบ ก่อนที่ยัยอุ๊จะเข้ามาช่วยประคองร่างของเดือนดาราที่กำลังสลึมสลือเพราะฤทธิ์ยาสลบ

ทันใดนั้นเสียงเปิดประตูก็ดังขึ้น พร้อมกับการปรากฏตัวของลุงพลที่เปลือยด้านบน ส่วนด้านล่างก็นุ่งผ้าขาวม้าลายขาวแดง ตาลุงจอมหื่นจัดแจงสถานที่ภายในห้องพักภารโรงจนเสร็จเรียบร้อย รอให้สามสาวไล่ต้อนหมวยสาวจนหมดท่า แล้วจึงปรากฏตัวในวินาทีสุดท้ายเพื่อจัดการกับปัญหาความวุ่นวายที่เกิดขึ้น

ว่าแล้วสามสาวก็หิ้วปีกน้องหมวยเดือนดาราที่หมดสภาพเข้าไปภายในห้องพักภารโรง ลุงพลชี้ให้สามสาวพยุงร่างของเดือนดาราไปนอนบนโซฟาที่ตาเฒ่าหื่นได้จัดแจงปูที่นอนไว้เรียบร้อยแล้ว

สามสาวช่วยกันพยุงร่างของเดือนดาราไปหย่อนลงบนโซฟา ส่วนลุงพลก็เดินไปล็อคประตู

“เอาละ…ทุกคน” ลุงพลมองสามสาว นาถลดา หทัยรัตน์ และอรัญญา ก่อนพูดบางอย่างออกมา “เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ถอดเสื้อผ้าให้หมด แล้วเรามาสนุกกัน ทำเวลากันหน่อยนะจ๊ะทุกคน”

มีเพียงแค่นาถลดาเท่านั้น ที่เป็นคนว่านอนสอนง่าย เธอปลดเปลื้องเม็ดกระดุมที่เหลืออย่างรวดเร็ว ชนิดที่เรียกได้ว่าหทัยรัตน์และอรัญญาถึงแปลกใจ

“นาถ? นาถทำอะไรของนาถเนี่ย?” อรัญญาเอ่ยปากถามด้วยความตกใจ

“ก็มาสนุกกันไง?” นาถลดายิ้ม “อีฟอย่ามัวแต่อายเลย รีบถอด เราจะได้มาสนุกกัน ดูพี่อุ๊ซิ เดี๋ยวนี้เป็นไงล่ะ? หึหึหึ…”

หทัยรัตน์ทำหน้านิ่งปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกอย่างช้า ๆ อาจเป็นเพราะมนต์รักซัมซุงที่ลุงพลเปย์ให้เธอ ก็เลยดูเหมือนว่าตอนนี้ยัยอุ๊จะเริ่มมีท่าทีอ่อนลงมากขึ้นแล้ว จะมีเพียงแค่น้องอีฟเด็กใหม่ ที่ยังไม่ค่อยเป็นงาน


“ถอดซิอีฟ!!! รออะไรอยู่!!!” นาถลดาทำเสียงดุใส่นางงามมิตรภาพที่ยังไม่ค่อยเป็นงาน

“เรา…เอ่อ…เราขอไปรอข้างนอกได้ไหม?” อรัญญาเด็กใหม่ดูเนียมอายเกินกว่าจะมาทำอะไรแบบนี้ “เรา…อายอ่ะ!!”

“โถ!!! ไม่ต้องอายหรอกจ๊ะน้องอีฟ!!!” ลุงพลให้กำลังใจสาวน้อยจากปราจีนบุรีผู้อ่อนหวาน “ดูนี่ซิจ๊ะอีฟ เดี๋ยวลุงให้ดูอะไร”


“ว๊าย!!!! ลามก!!!!” อรัญญาต้องรีบเอามือปิดหน้า เมื่อลุงพลปลดเปลื้องผ้าขาวม้าลาดแดงขาว จนเผยให้เห็นหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว กำลังผงกทักทายสามสาวเมียรัก และอีกหนึ่งเด็กใหม่อย่างเดือนดาราที่นอนสลึมสลืออยู่บนโซฟา

“เงียบ ๆ หน่อยซิอีฟ!!!!” นาถลดาทำเสียงดุใส่ “เดี๋ยวคนอื่นก็ได้ยินหรอก!!!”

“เราขอโทษ….คือ…” อรัญญาดูเงอะงะเหลือเกิน จนบางทีนาถลดาก็เริ่มหงุดหงิด “เราอายอ่ะ!!! เราไม่ค่อยคุ้นเคยกับเรื่องแบบนี้…เรา…”

“มา!!!! ให้พี่ช่วยถอดให้!!!” ยัยอุ๊ที่ตอนนี้เหลือเพียงแค่ร่างกายเปลือยเปล่า เหมือนจะหมดความอดทน ก็เลยเดินเข้ามาปลดเปลื้องเสื้อผ้านักศึกษาของอรัญญาที่ยังวางตัวไม่ค่อยถูก

“พี่อุ๊!!!! นาถฝากให้พี่อุ๊ดูแลอีฟให้ทีแล้วกันนะคะ” นาถลดายิ้ม “ลุงพล…จะไม่มีรางวัลให้นาถหน่อยเหรอ? นาถอุตส่าห์เอาอนาคตของตัวเองมาเสี่ยงเพื่อลุงเลยนะ”

“โถ…แน่นอนซิจ๊ะ” ลุงพลที่ได้ยินแบบนี้ ก็รีบเดินเข้าไปกอดนาถลดาเพื่อเอาใจเมียเด็กจอมวางแผนคนนี้สักหน่อย “คนดีของลุง มาม๊ะ ขอลุงเลียหอยหน่อยได้ไหม?”

“อ๊า!!! ลุงพล!!!” นาถลดา แม่สาวปักษ์ใต้ร่างเล็กหัวเราะร่วน ขณะกำลังถูกลุงพลอุ้มขึ้นไปวางบนโต๊ะทำงานก่อนแยกขาออกจากกัน มนุษย์ลุงบ้าเซ็กส์ไม่รอช้า โน้มตัวเข้าไปตวัดลิ้นเลียกลีบสาวของนาถลดาอย่างเอร็ดอร่อย

“แบบนั้นแหละค่ะลุง…ซี้ดดด!!!!” นาถลดาเชิดหน้า หลับตาพริ้มด้วยความสุขสม ที่ลุงพลกำลังตวัดลิ้นชิมรสชาติแห่งความเป็นหญิงของเธอ “ลุงพลขา…สุดยอดจัง”

นาถลดาลูบไล้เรือนผมสีดอกเลาของลุงพลแบบไม่แคร์ว่าอีกฝ่ายอาวุโสมากกว่าแค่ไหน แต่ลุงพลก็ไม่ได้ว่าอะไรเธอ ลุงตวัดลิ้นเลียกลีบสาวของนาถลดา ที่รู้สึกว่าวันนี้ทำไมมันดูอวบอูมกว่าปกติ

ขณะเดียวกัน อรัญญาที่ถูกพี่อุ๊จับแกผ้าจนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า ก็ยืนเนียมอาย เอาแขนซ้ายพาดปิดปทุมถัน แล้วเอื้อมมือขวาปิดเนินสาว

“อายเหรอ?” ยัยอุ๊เอ่ยปากถามน้องอีฟเด็กใหม่ที่ยังประหม่า

“แล้วพี่อุ๊ไม่อายเหรอคะ…” อรัญญาถามกลับไปตามภาษาคนซื่อ “มายืนแก้ผ้าแบบนี้…”

“อ๊า!!!!” แล้วทั้งสองสาวก็หันไปมองนาถลดาที่ร้องครางออกมา หทัยรัตน์เอามือปิดปาก แต่นัยน์ตาของเธอกลับจ้องการกระทำของลุงพลไม่กระพริบ ส่วนอรัญญา ดูเหมือนว่าเธอยังมีความเป็นกุลสตรี สาวน้อยนักรักมือใหม่จากปราจีนก้มหน้าเอามือปิดปิดตาปิดปากด้วยความอาย

“เดี๋ยวลุงขอมาเคลียร์หนี้ที่หลังนะจ๊ะ” ลุงพลเอ่ยปากก่อนตวัดลิ้นเลียหอยของนาถลดา แกรู้ดีว่าแม่เสือสาวจากปักษ์ใต้ร่างเล็กคนนี้หัวใจใหญ่แค่ไหน แกเลยอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้เมียรักคนนี้ ด้วยการใช้มือแหวกแก้มก้น แล้วดุนดันปลายลิ้นเข้าไปเซย์ฮัลโหลกับรูบุ๋มน่ารักของนาถลดา

“อื้อออออลุงพล!!!!!” นาถลดาหัวเราะคิกคักอย่างมีความสุข อรัญญาแอบชำเลืองมอง เธอไม่คิดมาก่อนเลยว่าเซ็กส์จะเปลี่ยนให้นาถลดากลายเป็นคนแบบนี้ไปได้

“เอ่อ…อีฟ…มาช่วยพี่หน่อย” หทัยรัตน์สะกิดอรัญญาที่ยืนอยู่ ให้มาช่วยลอกคราบเดือนดาราที่นอนสลึมสลือเพราะฤทธิ์ยาสลบ “ช่วยแก้ผ้าหมวยก่อน เร็วเข้า”

“เอ่อ…ค่ะ” อรัญญาดูเก้ ๆ กัง ๆ อย่างเห็นได้ชัด ขณะกำลังปลดเม็ดกระดุมเสื้อนักศึกษาของเพื่อนรักอย่างเดือนดารา ที่น้ำตาซึมด้วยความเสียใจ ที่ถูกเพื่อนรักอย่างอีฟหักหลังกันแบบนี้

“ฮือ…ฮือ…” เดือนดาราครางในลำคอ ขณะกำลังถูกยัยอีฟเพื่อนรักปลดเม็ดกระดุมเสื้อทีละเม็ด ทีละเม็ด

“เราขอโทษนะหมวย…เราขอโทษ…ฮืออออ” เพราะยังมีสามัญสำนึกที่ดี อรัญญาทำได้เพียงแค่พูดคำว่าขอโทษเพื่อนรัก จนมือของเธอสั่น และไม่สามารถปลดเปลื้องกระดุมเสื้อนักศึกษาของเดือนดาราได้อีก

“เดี๋ยวพี่จัดการเอง…” หทัยรัตน์คว้ามือของอรัญญาออกไป พี่อุ๊ดูสงบนิ่งมากกว่าที่เคยเป็น ราวกับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เธอปลดเปลื้องกระดุมเสื้อของยัยหมวยได้อย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไร นี่มันอะไรกัน? เซ็กส์ทำให้ยัยนาถ และพี่อุ๊เปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้เชียวเหรอ?

พี่อุ๊ทำการปลดเปลื้องกระดุมเสื้อนักศึกษาของเดือนดารา จนเผยให้เห็นบราเซียสีขาวอ่อน และสิ่งที่ทำให้ยัยอุ๊และน้องอีฟต้องแปลกใจก็คือ สัญลักษณ์สามใฝบนหน้าอกของยัยหมวย

“มีใฝที่หน้าอกซะด้วยแหะ…” หทัยรัตน์ยิ้มอ่อนที่มุมปาก ก่อนทำการถลกบราเซียสีขาว จนเผยให้เห็นปลายถันสีน้ำตาลอ่อนบนยอดอก

“ฮือ…” เดือนดาราหลับตาปี๋ น้ำตาไหลลงมาอาบแก้ม หมวยสาวรู้ตัวแล้วว่าเธอกำลังจะต้องเจอกับอะไร แต่สิ่งที่เธอไม่คาดคิดก็คือ เธอถูกเพื่อนรักอย่างอีฟ รุ่นพี่อย่างพี่อุ๊ และเพื่อน ที่แม้ไม่ค่อยจะสนิทกันอย่างยัยนาถ รวมหัวกันหลอกเธอมาทำปู้ยี้ปู้ยำแบบนี้

“อ๊า!!!! ลุงพล!!! อืออออ!!!!” ระหว่างที่ยัยอุ๊และน้องอีฟกำลังลอกคราบยัยหมวย นาถลดาก็ร้องครางออกมาอย่างสุขสม เมื่อลุงพลใช้กระบวนท่าลิ้นจี่หน้าหอส่งเมียรักจากอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาขึ้นรถไฟมุ่งหน้าไปยังจังหวัดเชียงราย ดินแดนเหนือสุดของประเทศไทย

นาถลดาทิ้งตัวลงนอนบนโต๊ะทำงาน ร่างกายของเธอกระตุกเกร็ง ขาของเธอห้อยลงมา แต่สิ่งที่ทำให้สองสาวอย่างยัยอุ๊และน้องอีฟต้องตะลึงก็คือ ความเปียกชื้นที่ปกคลุมบริเวณเนินหัวหน่าวของนาถลดา กลีบสาวของเธอเปียกชื้นไปด้วยสารคัดหลั่งที่เกิดจากกระบวนการธรรมชาติของกายสาว และจากช่องปากของลุงพล

“อึ๊ก…อึ๊ก….อือออ” ร่างกายของนาถลดากระตุกตัวเกร็ง ตอนนี้แม่เสือไบสาวคนนี้คงหมดฤทธิ์สักระยะ จนทำให้ลุงพลมีโอกาสมาเคลียร์ปัญหาคาใจกับน้องหมวยที่นอนสงบนิ่งจากฤทธิ์ยาสลบ

“มา!!! เดี๋ยวลุงจัดการเอง!!!” ลุงพลแทรกเข้าไปตรงกลาง แล้วจัดแจงปลดเปลื้องเข็มขัดนักศึกษาของเดือนดารา “น้องอีฟ เอาไปเก็บ!!!”

อรัญญารับเข็มขัดที่ลุงพลยื่นให้มาอย่างว่าง่าย นางงามมิตรภาพแอบเห็นขนสีดำหยิก ๆ ติดอยู่ข้างริมฝีปากที่เปียกแฉะของลุงพล เธอรู้ดีว่านั่นคือขนอะไร ขนเพชรของนาถลดาที่ติดมาระหว่างที่ลุงพลกำลังลงลิ้นเลียหอยของนาถลดานั่นเอง

ลุงพลจัดแจงเปลื้องผ้าของเดือนดาราจนเหลือเพียงแค่ร่างกายเปลือยเปล่า ลุงพลร้องโอ้โห เพราะหมวยสาวว่าที่เมียหมายเลขแปดคนนี้หุ่นดีใช้ได้เลย และที่สำคัญ ตรงเนินอกก็มีไฝสามเม็ดเป็นสัญลักษณ์

“เอาละ น้องอีฟกับน้องอุ๊ เดี๋ยวช่วยลุงหน่อยนะ” ลุงพลหันไปยิ้มให้น้องอีฟเด็กใหม่ “ช่วยดูดนมน้องหมวยให้ที่ ดูดคนละข้าง เดี๋ยวลุงจะเลียหอยน้องหมวยเอง”

“เอ่อ…ค่ะ…ค่ะ” อรัญญายังดูเขิน ๆ ไม่น้อย ที่อยู่ดี ๆ ต้องมาทำแบบนี้กับยัยหมวยเพื่อนรัก

“อื้อ!!!!! อย่า….” เดือนดาราครางในลำคอ เมื่อถูกพี่อุ๊ ยัยอีฟกำลังดูดนมจากเต้าของเธอ แต่ที่มันจะเสียวสะท้านทรวงไปมากกว่านี้ ก็คือการที่ลุงพละกำลังแหวกพงหญ้าสีดำขลับของน้องหมวย จนเผยให้เห็นติ่งสยิวสีชมพู จุดเปราะบางที่สุดของสตรีเพศ

ลุงพลไม่เพียงแค่มอง ตาเฒ่าหื่นจัดการใช้เคล็ดลับวิชาลิ้นจี่หน้าหอกับน้องหมวย เดือนดารา นักสืบสาวคนสุดท้ายที่ยังเหลือรอด ด้วยความหวังว่า ถ้าหากปิดงานนี้ได้ ความสงบสุขจะกลับมาสู่เหล่าบรรดาฮาเล็มของลุงพลเสียที

####################

หนึ่งวัน ก่อนแผนเผด็จศึกน้องหมวยเดือนดารา

หทัยรัตน์ นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่สอง โทรเรียก น้องอีฟ อรัญญา มาหาที่ห้องเพื่อคุยธุระบางอย่าง เมื่ออรัญญาเปิดประตูห้องพี่อุ๊เข้ามา นางงามมิตรภาพถึงกับหน้าถอดสี เพราะภายในห้องไม่ได้มีพี่อุ๊อยู่เพียงแค่คนเดียว แต่ยังมีนาถลดา นั่งรออยู่ภายในห้องด้วย“นี่มันอะไรกัน…” สาวอีฟกวาดสายตามองพี่อุ๊และนาถด้วยความตกใจ “ทำไมนาถถึงมาอยู่ที่นี่ด้วย?”

“ตกใจเหรอจ๊ะอีฟ…” นาถลดาลุกขึ้น เดินเข้ามาหาอรัญญาด้วยสีหน้าและท่าทางเหมือนนางแมวยั่วสวาท อรัญญาร่นคิ้วหลับตาปี๋ด้วยความกลัว เมื่อเสือไบสาวจากหาดใหญ่เดินเข้ามาใกล้ ก่อนเปาลมใส่ซอกคอของเธอเล่นเพื่อเพิ่มความวาบหวิวในอารมณ์ “รู้ไหม? ว่าอีฟทำให้เรากลับไปนอนคิดถึงสิ่งที่พวกเราสองคนทำกันเมื่อสองคืนก่อนเลย ว่ามัน…”

“นี่!!! มีอะไรก็พูดมา!!” อรัญญาพยายามแข็งขืน “พี่อุ๊!!! แล้วก็นาถ!!! ถอยไปห่าง ๆ จะได้ไหม!!!”

อรัญญาดันร่างของนาถลดาออกไป แล้วเดินเข้าไปหาพี่อุ๊ที่ดูสงบนิ่งกว่าแต่ก่อน

“คือ…” หทัยรัตน์ไม่รู้จะพูดยังไงในสถานการณ์แบบนี้

“ว่ามาซิคะพี่อุ๊!!! มีอะไรก็พูดมา!!!” อรัญญาที่ปกติเป็นคนใจเย็น แต่ครั้งนี้มันเหลืออดจริง ๆ สาวน้อยจากปราจีนหันไปมองนาถลดาตาขวาง “พี่อุ๊เป็นแบบนี้เพราะอะไร? เพราะนาถเหรอ!!! วางแผนอะไรกันอีก!!!”

“คือ…” หทัยรัตน์เองก็ไม่รู้จะพูดยังไง “นาถ…บอกอีฟทีซิว่าที่ให้เรียกมาจะคุยเรื่องอะไร”

“อีฟ…” นาถเดินกอดอกเข้ามาหาอีฟ “เรามีเรื่องจะให้อีฟช่วย”

“ช่วยอะไร?” อรัญญาร่นคิ้วใส่ “ให้เดานะ!!! คงให้ทำเรื่องแย่ ๆ อย่างที่ตัวเองชอบทำใช่ไหม!!!”

“เรื่องยัยหมวย…” นาถลดาตอบ “ตอนนี้มีแค่ยัยหมวยเพียงคนเดียว ที่ยังไม่ได้เป็นพวกเรา…”

“พวกเรา?” สาวอีฟร่นคิ้วใส่นาถลดา “พูดอะไรของนาถ? ใครเป็นพวกของนาถ ห๊ะ!!”

“เราทุกคนตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นเมียลุงพลแล้ว…” นาถลดาตอบอย่างไม่สะทกสะท้าน “แต่สำหรับเรา อีฟเป็นคนพิเศษกว่าใคร แล้วก็….”

“นี่!!!! จะบ้าหรือไง!!!!” สาวอีฟรีบปัดมือของยัยนาถตัวร้าย ที่ยื่นมือมาจะบีบหน้าอกเธอ “ทำอะไรนะ!!! ทุเรศ!!!”“แหมมม…เมื่อสองคืนที่แล้วอีฟไม่ได้พูดแบบนี้ไม่ใช่เหรอ?” นาถลดาหรี่ตามองอรัญญา “เรายังจำได้นะ ว่าตรงหว่างขาของอีฟน่ะ มันแฉะขนาดไหน เวลาที่เราทำกัน แบบนั้น….”

“เลิกพูดเรื่องอุบาทว์ ๆ ได้แล้วนาถ!!!!” คราวนี้อรัญญาจะไม่ทน เธอขึ้นเสียงใส่นาถลดาด้วยความโกรธ

“นาถ!!! อีฟ!!!! พอได้แล้ว!!!!” หทัยรัตน์ที่เป็นรุ่นพี่นั่งเงียบไม่ไหว เลยลุกขึ้นเข้าไปแทรกกลางระหว่างสองสาว “นาถ!!! เลิกไปยั่วประสาทยัยอีฟมันได้แล้ว ส่วนอีฟ!!! ฟังพี่!!!!”

หทัยรัตน์อธิบายแผนการทุกอย่างให้อรัญญาฟัง ดูเหมือนว่าสาวน้อยจากปราจีนบุรีแทบจะทนฟังไม่ได้กับแผนการชั่วร้ายของนาถลดาและหทัยรัตน์

“จะให้อีฟร่วมมือกับพี่และนาถ ไปหลอกให้ยัยหมวยถูกลุงพล…เจาะไข่แดง” อรัญญาตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ “ถามจริง ๆ เถอะ ยังมีหัวใจกันอยู่หรือเปล่า ทั้งสองคนน่ะ?”

“พี่ก็ไม่อยากทำหรอก แต่ว่า…” หทัยรัตน์ตอบด้วยน้ำเสียงเศร้าสร้อย เพราะนาถลดายังมีภาพลับ ๆ ของเธอเก็บเอาไว้อยู่

“เราทำแบบนี้ เพราะมันดีกับทุกคนนะ” นาถลดาตอบอย่างไม่ยี่หระ “ไม่ดีเหรอ? เราจะได้สนุกด้วยกันไง? แล้วอีกอย่าง ลุงพลน่ะใจดีจะตาย”

“ทุเรศ…” อรัญญาตอบ “นาถเปลี่ยนไปจริง ๆ เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย”

“เหรอ?” นาถลดายิ้มกริ่ม ก่อนเดินกอดอกเข้าไปหาอรัญญา “แล้วเมื่อสองคืนก่อน ทำไมอีฟไม่พูดแบบนี้ ใครกันนะที่บอกว่า เอาอีก อีฟชอบ อีฟชอบมาก…”

“นาถ…” อรัญญาถึงกับหน้าแดงก่ำ ทั้งความอายและความโกรธ เพราะเธอรู้ว่านาถลดากำลังหมายถึงอะไร

ภาพกลีบกุหลาบของสองสาวที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำหวานที่หลั่งออกมาเป็นสายจากถ้ำสาว บดเบียดกันจนเกิดเสียงเจ๊าะแจ๊ะ ย้อนกลับมาหลอกหลอนอรัญญา เธอเป็นคนพูดคำนั้นเอง ว่าเธอหลงใหลในเกมรักดนตรีไทยที่นาถลดาเป็นผู้หยิบยื่นให้

“นาถ…อีฟ…อืออออ…อีฟไม่ไหวแล้วววว…” อรัญญาร้องครางออกมา ก่อนที่เธอจะหลั่งของเหลวใส ๆ ออกมารดใส่ท้องน้อยของนาถลดา ที่เหมือนพยายามเอามือรองน้ำหวานที่หลั่งออกมาจากร่างกายของเพื่อนรักขึ้นมาดื่มกิน เหมือนที่ลุงพลเคยทำกับเธอและรุ่นพี่อย่างใบเฟิร์นและโดนัท

ตัดกลับมาที่ปัจจุบัน ยัยนาถตัวแสบกำลังยืนรอฟังคำตอบจากสาวอีฟ โดยมีพี่อุ๊ยืนรอคำตอบอยู่ข้าง ๆ

“ตกลงจะเอายังไง?” นาถลดาถาม “จะเข้าร่วมกับพวกเราด้วยไหม?”

“พี่อุ๊? ถามจริง ๆ เถอะค่ะพี่ พี่จะเอาแบบนี้จริง ๆ เหรอ?” อรัญญาหันไปถามพี่อุ๊ ที่น่าจะมีวุฒิภาวะมากกว่าใครในห้องแห่งนี้ แต่ว่า…
“พี่…” หทัยรัตน์ก้มหน้า “พี่ไม่มีทางเลือกน่ะอีฟ….”

ยัยอุ๊จอมจุ้นกำซัมซุงกาแล็กซี่ ที่ลุงพลเปย์ให้เธอแน่น ใจหนึ่งเธอก็รู้สึกผิดที่ต้องทำแบบนี้กับยัยหมวย แต่อีกใจ เธอตกหลุมรักลุงพลไปแล้ว เธอพ่ายแพ้คารมณ์ พ่ายแพ้ลูกอ้อน พ่ายแพ้ความเป็นพ่อบุญทุ่มของลุงพล จนทำให้เธอมองเห็นผิดเป็นชอบไปแล้ว แต่จะให้ทำไงได้ล่ะ เธอรักลุงพลไปแล้วจริง ๆ

“พี่อุ๊?” อรัญญาแทบไม่อยากเชื่อสายตา “นี่พี่อุ๊ก็…”

“พี่อุ๊น่ะรักลุงพลไปแล้วไงล่ะ…” นาถลดาตอบแทน “ลุงพลลงทุนซื่อซัมซุงกาแล็กซี่ให้พี่อุ๊ ดูซิ จากที่เคยหยิ่ง ๆ เชิดใส่ลุงพล เจอซัมซุงกาแล็กซี่เข้าไป สงบเสงี่ยมเรียบร้อยเชียว….”

“นี่นาถ!!! พูดมากเกินไปแล้วนะ!!!!” หทัยรัตน์เหลือบมองรุ่นน้องตัวแสบเพราะเหลืออด “อยากปากแตกหรือไง ห๊ะ!!!!”

นาถลดากอดอกอย่างไม่ยี่หระ ก่อนหันไปมองอรัญญาที่ยังยืนนิ่งอยู่เพื่อรอฟังคำตอบ

“ตกลงเอาไง?” นาถถามอีกครั้ง

“ถ้าเราบอกว่าเราไม่เอาด้วย” อรัญญาตอบ “แล้วนาถจะทำยังไง?”

“เราคิดไว้แล้วว่าอีฟต้องพูดแบบนี้” นาถลดายิ้ม ก่อนหยิบสมาร์ทโฟนของตัวเองขึ้น “ถ้าอีฟทำแบบนั้น เราคิดว่าภาพพวกนี้คง….”

“นาถ!!!! นี่นาถกำลังทำอะไรลงไปรู้ตัวอยู่หรือเปล่า!!!” อรัญญาแทบจะล้มทั้งยืน เมื่อเห็นภาพที่เธอนอนเปลือยกายล้อนจ้อนภายในห้อง ที่นาถลดาแอบถ่ายเอาไว้ตอนที่เธอหลับเพื่อเก็บไว้แบล็คเมลล์เธอที่หลัง เหมือนที่ทำกับพี่อุ๊

“เราก็ไม่อยากทำแบบนี้หรอก…” นาถลดาตอบ

“ถามจริง ๆ เถอะ ที่นาถทำถึงขนาดนี้ เพราะอะไร?” อรัญญาถามทั้งน้ำตา “ใจร้าย…นาถใจร้ายมากเลยรู้ตัวไหม?”“เราทำเพราะเราต้องทำ” นาถลดาตอบอย่างไม่สะทกสะท้าน “บางทีเราอาจมีเวรกรรมต่อกันมาตั้งแต่ชาติที่แล้วก็ได้ ใครจะไปรู้ละอีฟ จริงไหมคะ พี่อุ๊?”

“ยอม ๆ ไปเถอะอีฟ…” หทัยรัตน์รุ่นพี่พยายามเกลี้ยกล่อมอรัญญา เพราะเธอเองก็ตกเป็นเหยื่อของยัยนาถตัวแสบเหมือนกัน “เชื่อพี่ ยังไงลุงพลก็ไม่ได้ใจร้ายกับพวกเรานักหรอก”

“แน่ละซิ ก็ได้ซัมซุงกาแล็กซี่แล้วนิ…” นาถลดายังไม่วายเหน็บแนมพี่อุ๊ “อีฟ ตัดสินใจให้ดี จะเข้าร่วมกับพวกเราหรือต่อต้าน อีฟต้องเลือกแล้ว”

“ฮือ….” อรัญญาปาดน้ำตาจากแก้ม ก่อนที่เธอจะกวาดสายตามองยัยนาถและพี่อุ๊ “ทำแบบนี้ ระวังเถอะ สักวันกรรมจะตามสนองเอา…ฮือออออ”

……………………


ตัดมาที่ปัจจุบัน ลุงพละกำลังละเลียดลิ้มรสชาติความหอมหวานของกายสาวเดือนดารา โดยเฉพาะตรงแผงไหมพรมสีดำขลับ ที่ลุงพละกำลังดูดเลียมันราวกับว่าเป็นขนมโรตีสายหมอยแสนอร่อย

“ลุงพล…ทำอะไรของลุงน่ะ” หทัยรัตน์มองลุงพลกำลังกินขนมโรตีสายหมอยของน้องเดือนดาราตาค้าง “ทะลึ่งใหญ่แล้วนะลุงน่ะ”

“แหม…มาว่าลุงทะลึ่ง” ลุงพลเงยหน้ามองน้องอุ๊ ที่แอบยิ้มเขินเพราะขนหมอยของสาวหมวยติดอยู่ริมฝีปาก “ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ละ อุ๊ช่วยลุงหน่อยซิ”

ว่าแล้วลุงพลก็ยืนขึ้น เอาหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียรุ่นอัพเกรด 8.5 นิ้ว จ่อปากของยัยอุ๊ ที่แอบชำเลืองมองลุงพล คนงามจากโพธารามค่อย ๆ ใช้มือประคองเต้าหู้ห่อซูชิเหี่ยว ๆ ของลุงพลอย่างทะนุทะนอม

“อืม…น้องอุ๊จ๋า…ดีจังเลย” ลุงพลเผลอเกร็งตูด เมื่อสาวอุ๊กำลังอ้าปากครอบแท่งทองของตาลุงหื่นบ้าเซ็กส์ “อูยยยย”

สาวอุ๊หลับตาพริ้ม ขณะกำลังละเลียดรสชาติแห่งความเป็นชายของลุงพล ที่กำลังขยายใหญ่อยู่ภายในช่องปากของเธอ ทุกการกระทำของพี่อุ๊และลุงพล ปรากฏอยู่ตรงหน้าเดือนดาราที่ยังพอมีสติอยู่บ้าง

“พี่…อุ๊…ทำอะไร…ของพี่น่ะ…อืออออ” เดือนดาราสลึมสลือเพราะฤทธิ์ยา “อย่า…ทำแบบนั้น…พี่อุ๊….”

“ลุงพล…พี่อุ๊…อึ๊ยยยยย” ขณะเดียวกัน สาวอีฟที่ยืนดูก็รีบเอามือปิดหน้าด้วยความเขิน ที่พี่อุ๊กำลังบ๊วบกะปู๋ของลุงพลเหมือนดูดไอติม “ทำอะไรกันน่ะ?”

“อืออออ…อีฟ…เรามีอารมณ์อ่ะ” นาถลดาที่ถึงจุดสุดยอดไปแล้ว และได้พักฟื้นโอบเข้ามาด้านหลังของอรัญญา แม่เสือไบสาวโอบกอดนางงามมิตรภาพจากด้านหลัง “ขอหอมแก้มทีซิ!!!”

“นาถ!!! อะไรเนี่ย!!! ปล่อยนะ!!!” อรัญญาพยายามขัดขืน แต่เหมือนกับว่าลึก ๆ เธอเองก็เริ่มมีอารมณ์ไม่น้อยเหมือนกัน

“มาทบทวนเรื่องเมื่อวันเสาร์อาทิตย์กันไหม?” นาถเอามือสางปอยผมของสาวอีฟทัดข้างหู ก่อนดูดติ่งหูของอีกฝ่าย ที่ยืนสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน “ตีฉิ่งกัน”

“อือออ…นาถ…อย่า….” แม้อรัญญาจะร้องอย่า แต่ว่าเธอกลับถูกนาถลดาจูงมือไปหาพื้นที่ส่วนตัวอย่างง่ายดาย ไม่รู้อะไรดลใจให้อรัญญา กุลสตรีผู้แสนดีจากปราจีนบุรียินยอมเช่นนั้น

“รักอีฟที่สุด….รักอีฟ….รัก!!!! รัก!!!! รักยิ่งกว่าอะไร!!!” นาถลดาตอกย้ำคำว่ารักให้อรัญญาได้ยินซ้ำแล้วซ้ำอีก ขณะกำลังดันอีกฝ่ายแนบชิดกับกำแพงแล้วระดมจูบ แล้วทีนี่ อรัญญาเองก็ไม่ได้เป็นผู้หญิงหัวใจแกร่งอะไร เธอเคยมีอะไรกับนาถลดามาแล้ว พอเจอคำว่ารักย้ำ ๆ เข้าไปบ่อยเข้า หัวใจของอรัญญาที่เคยเป็นสีชมพูก็เริ่มเป็นสีม่วง

หรือว่าน้องอีฟ อรัญญา จะกลายเป็นเลสเบี้ยนก็คราวนี้ แต่นั่นไม่ใช่มวยคู่หลัก

“อูยยยย…อุ๊จ๋า” ลุงพลลูบศีรษะของน้องอุ๊ “พอก่อนนะ ขอลุงทำโทษน้องหมวยก่อนนะจ๊ะ”

หทัยรัตน์คายท่อนเนื้ออวบอ้วนของลุงพลออกจากปาก มีสารคัดหลั่งไหลเยิ้มจากปากของเธอเป็นสาย ยัยอุ๊จอมจุ้นใช้มือปาดคราบเยิ้ม ๆ จากปากด้วยท่าทีเหมือนเริ่มคุ้นเคยกับสิ่งพวกนี้มากขึ้น

ขณะเดียวกัน ลุงพลแทรกเข้าไปตรงกลางร่างของเดือนดารา หมวยสาวจอมจุ้นจากปากเกร็ด นนท์บุรีที่นอนสงบนิ่งอยู่บนโซฟา ก่อนเริ่มพิธีตอกเสาเข็ม ด้วยการดุนดันให้ท่อนเอ็นอุ่น ๆ ของแกทักทายกับกลีบสาวของเดือนดาราจนยับยู่ยี่ ก่อนเริ่มดุนดันเข้าไปในถ้ำสาวของยัยหมวย

“อืออออ…เจ็บบบบ” เดือนดาราร้องครางออกมา ทำให้ลุงพลรู้ว่าหมวยสาวคนนี้ยังซิงอยู่แน่นอน  


โปรดติดตามตอนต่อไป
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2020, 01:11:32 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Senior Member
 • ****
 • 786
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 02:23:33 am »
โดนลุงพลเปิดซิงจนได้ เดี๋ยวก็ติดใจ กลายเป็นหนึ่งในฮาเร็มลุงพล ลุงพลนี่โชคดีจริงฟันสาวได้ตลอดแถมเปิดซิงหลายคนด้วย

*

ออฟไลน์ freedom-more

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 02:33:50 am »
มาซะดึกเลยท่านนาโต้
ปักลงชื่อไว้ก่อน เด่วเลิกงานมาเปิดซิงน้องหมวยด้วยกันครับ 555

*

ออฟไลน์ พรพรม

 • Junior Member
 • ***
 • 254
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 02:48:06 am »
ลุงพลนี้ฟาดเรียบไม่มีหมดจริงๆ

*

ออฟไลน์ natt omaga

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 02:51:59 am »
คนต่อไปน่ะ ถ้าให้ เดา ไหมครูเบสก็ เเนนนี่ ครับผม ส่วนน้องหมวยขอขึ้นสวรรค์ไปกับลุงพลก่อน อิอิ

*

ออฟไลน์ wawer nakorn

 • Senior Member
 • ****
 • 796
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 02:56:36 am »
จัดไปเลย4-1เอาสว่างคาตา

*

ออฟไลน์ Tayipasu Aruniko

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 03:01:48 am »
เริ่มชอบอุ๊ขึ้นมามากขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ tulatula

 • Junior Member
 • ***
 • 574
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 03:03:11 am »
ยังดีมีน้องนาถช่วยแย่งเบาไปคนนึง จัดหมดนี่ลุงจะไหวมั้ย

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 648
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 03:49:05 am »
โดนลุงพลหลอกเปิดซิงไปอีกคน

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 03:56:10 am »
อิจฉาลุงพล   เมียเด็กเยอะจริงๆ  อยากเห็นหมวยโดนเล่นตูด

*

sniperteam

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 04:04:30 am »
ชีวิตลุงพลทำด้วยอะไรมีสาวๆมาให้ลุงพลจัดการถึงที่ แถมเด็ดๆทั้งนั้น

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3476
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 04:07:06 am »
โดนลงเสาเอกไปอีกคนแล้ว

*

ออฟไลน์ ชาย ชุดแดง

 • Junior Member
 • ***
 • 555
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 04:39:42 am »
น้องอุ๊อัพเลเวลแล้ว

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 04:50:05 am »
เป็นความเสียวที่น้องหมวยจะจำตลอดไปในชีวิต

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 8 : น้องหมวยเสียสาว Pt3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 04:51:44 am »
น่าสงสารหมวยนะ
เหมือนโดนทรยศ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ