เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2

 • 376 ตอบ
 • 10855 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 538
 • 3751
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2020, 11:52:53 pm »
สวัสดีมิตรรักขาหื่นทุกท่านอีกครั้ง    มีรีดถามมาว่า ทำยังไงถึงจะได้มีสาวเยอะๆแบบผม  ตอบเลยครับ ต้องเหี้ยก่อนครับ อันดับหนึ่งเลย    เป็นคนดีมีคุณธรรมทำไม่ได้แน่นอนครับ 55555    วันนี้เลยจะมาเล่าเรื่องปวดหัว เพราะอีหัวล่างให้ฟัง  หลังจากที่มีหลายท่านไถ่ถามเข้ามาว่า ผมจัดการรวบหัวรวบหางพี่อ้อนยังไง ตอนนั้นผมเล่าถึงไหนแล้วนะ    อ้อที่พี่อ้อนเข้าโรงพยาบาลใช่ไหม   แล้วผมก็แอบพาพี่อรไปจัดหนักโดยที่พี่อ้อนไม่รู้    หลังจากนั้นไม่กี่วัน  หมอก็อนุญาตให้พี่อ้อนออกจากโรงพยาบาลกลับบ้านได้    แน่นอนว่า ผมก็อาสาไปรับเธอเพื่อทำคะแนน   หลังจากจัดการเคลียร์เรื่องค่ารักษาเรียบร้อยแล้ว  ผม พี่อ้อน และพี่อรก็เดินมาที่รถ    ผมขึ้นไปนั่งตรงที่นั่งคนขับเหมือนดังเคย  แต่แล้วววววว ปัญหามันจะมาแม่งก็มา  ปกติพี่อ้อนจะนั่งตรงที่ข้างคนขับตลอด และพี่อรจะนั่งด้านหลัง   แต่ไอ้ชิบหายยยยคราวนี้สองพี่น้องแม่งพร้อมใจกันเอื้อมมือไปเปิดประตูตรงที่นั่งข้างคนขับพร้อมกัน
"ขอบคุณนะอร  อ้อนเปิดได้ๆ"  คืองี้พี่อรกับพี่อ้อน เขาไม่เรียกพี่เรียกน้องกันนะ เขาเรียกชื่อกันเฉยๆเลย  พี่น้องหลายๆคู่ก็น่าจะเป็นแบบนี้


"อ้อน  วันนี้อรขอนั่งหน้าได้มั้ย..."  พี่อรพูดเบาๆ  ผมแอบเห็นพี่่้อ้อนหันควับไปจ้องหน้าพี่อร   ไอ้เชี่ยเอ้ยยย ผมที่นั่งอยู่ตรงหลังพวงมาลัยนี่เหงื่อแตกพลั่ก ได้แต่ภาวนาว่า อย่าตีกันเลยนะๆๆ   แล้วอีพี่อ้อนก็หันกลับมามองที่ผม ประจวบกับที่ผมกำลังมองไปที่พวกเธอพอดี  ทำให้สายตาของพวกเราสบประสานกัน  กูนี่รีบหลบสายตาแทบไม่ทัน  ไม่ต้องให้โคนันมาสืบดูก็รู้ว่ามีพิรุธ
“เผื่ออ้อนจะนอน จะได้ยืดเหยียดข้างหลังได้ไง” เสียงพี่อร ทำให้พี่อ้อนที่กำลังมองผมหันกลับไป   แล้วเธอก็พยักหน้าเบาๆ ก่อนที่จะเดินไปเปิดประตูที่ด้านหลังแทน ปล่อยให้พี่อรได้เข้ามานั่งตรงที่ข้างคนขับ  แล้วเหมือนแม่งเกิดเด้ดแอร์ขึ้นมา  ภายในรถแม่งเงียบอย่างกับป่าช้า ไม่มีใครพูดอะไรกัน อึดอัดชิบหายอ่ะ  ผมต้องรีบทำลายบรรยากาศชวนขนหัวลุกนี้
“เรียบร้อยนะครับพี่ๆ.....” ผมพูดพลางสตาร์ทเครื่องรถ
“แมน.........”  พี่อรพูดขึ้นมา  แล้วนางก็โน้มตัวมาที่ผม เธอเบียดร่างอันอวบอัดกับตัวผม ก่อนที่จะดึงเข็มขัดนิรภัยของผมมาติดให้   พี่อรจัดเข็มขัดนิรภัยของผมให้เรียบร้อย
“อย่าลืมรัดเข็มขัดสิ  ปลอดภัยไว้ก่อน”   พี่อรพูดไปยิ้มไป  โถถถถถถถถถถถ ชีวิตกูจะไม่ปลอดภัยก็เพราะมึงนี่แหละอีพี่อร   คือรู้สึกเลยอ่ะว่า ตอนนี้พี่อ้อนที่นั่งข้างหลังต้องกำลังจ้องมองเราสองคนอยู่    และผมเห็นเลยจากสายตาของพี่อรตอนโน้มตัวมารัดเข็มขัดให้ผม  เธอตั้งใจจะทำให้พี่อ้อนรู้ถึงความสัมพันธ์ของผมกับเธอแบบอ้อมๆ“แหะๆ ขอบคุณครับพี่อร”  ถ้าถามว่ามีอะไรที่ซีดยิ่งกว่าไก่ต้ม ผมก็ต้องตอบลยว่า หน้ากูตอนนั้นอ่ะ  ผมได้แต่หัวเราะแห้งๆกลบเกลื่อนไป แล้วรีบออกรถอย่างไว หวังว่าไปส่งสองคนนี้ที่บ้านแล้วสถานการณ์จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น  แต่ทว่าในระหว่างทาง พี่อ้อนก็ส่งเสียงขึ้นมาว่า“ดูแมนกับพี่อรสนิทสนมกันมากๆเลยนะ...”
“ก็ปกตินี่พี่อ้อน   ไม่มีไร”   ผมรีบตอบแบบไม่คิด และจากคำตอบนั้นก็ทำให้ผมต้องสะดุ้ง เพราะพี่อรเอื้อมมือมาหยิกต้นขาของผม  โอยยย อีพี่อร  ช่วยอยู่นิ่งๆทีเถอะ  เดี๋ยวกูเกมซะก่อนแล้วผมก็ขับมาถึงบ้านของสองสาว   พี่อ้อนลงจากรถแล้วขอบคุณผมที่มาส่ง  ส่วนพี่อรบอกว่าจะไม่เข้าบ้าน วันนี้ไปค้างที่คอนโด(ของผม)   หึหึหึ  พอพี่อ้อนเข้าบ้านไปปุ๊บ   พี่อรก็เปิดฉากดราม่าใส่ผมปั๊บ“แมน ไม่อยากให้อ้อนรู้เรื่องของเราใช่มั้ย   แมนยังรักอ้อนอยู่ใช่มั้ย”  พี่อรไม่ด่าเปล่า มือไม้ก็หยิกตามแขนของผมเป็นพัลวัน
 
“โอ้ย โอ้ย  ไม่  ไม่ ไม่ใช่อย่างนั้น  ผมแค่   ผมแค่ ผมแค่ยังเขิน  ไม่รู้จะทำตัวยังไง”“ทำอะไรล่ะ ก็บอกอ้อนไปเลยว่าเราเป็นอะไรกัน”
“โอเคๆๆ   โอเคครับ  เดี๋ยวมีโอกาส ผมบอกพี่อ้อนเอง   อย่าโกรธผัวเลยนะจ๊ะเมียจ๋า”  ผมพูดพลางดึงร่างพี่อรที่นั่งอยู่ที่นั่งข้างคนขับมาสวมกอด    แม้ปากจะบอกพี่อรไปแบบนั้น แต่ในใจนี่ร่ำร้องว่า ชิบหายแล้วดังมาก   วันนั้นผมต้องพาพี่อรไปปลอบใจด้วยการฉีดน้ำใส่นาของพี่เขาหลายดอก เธอถึงหายงอน
 มาๆๆๆกลับมาที่พี่อ้อนเป้าหมายของเรา    หลังจากที่พี่อ้อนกลับมาอยู่บ้านได้ประมาณ 2 อาทิตย์  พี่อ้อนก็ทักไลน์มาถามผม ว่าสะดวกพาเธอไปโรงพยาบาลเพื่อ check up ดูอาการว่าเป็นยังไงบ้างได้มั้ย    มีหรือที่คนบ้าหีอย่างผมจะปฏิเสธ  และดูเหมือนฟ้าฝนจะเป็นใจ เพราะพี่อรติดงานจึงไปด้วยไม่ได้   พี่อ้อนมาตรวจรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนทำให้พวกเราไม่ต้องรอคิวอะไรมากมาย  เพียงไม่กี่นาทีพี่อ้อนก็ถูกเรียกเข้าไปตรวจ
“คุณสามีเข้าไปด้วยก็ได้นะคะ”  พยาบาลคนหนึ่งเดินมาบอกผม  ซึ่งเธอคงเข้าใจผิดแหละ เพราะเห็นผมมากับพี่อ้อน  ผมก็ได้แต่หัวเราะแห้งๆแล้วเดินตามเข้าไปหมอเจ้าของไข้ของพี่อ้อน เป็นหมอผู้หญิงวัยกลางคน   เธอเรียกพี่อ้อนไปขึ้นขาหยั่งบนเตียง  พี่อ้อนก็เดินขึ้นเตียงไปอย่างว่าง่าย   ส่วนผมก็นั่งอยู่ที่เก้าอี้เฉยๆตัวแข็งทื่อไม่รู้ต้องทำตัวยังไง
หมอใช้เวลาตรวจภายในพี่อ้อนประมาณ 5 นาที   ก็พากลับกันกลับมานั่งที่เก้าอี้ “ไม่มีอาการติดเชื้อแล้วนะคะ   ยังไงเวลามีเพศสัมพันธ์ คุณสามีก็อย่ารุนแรงมากนะคะ  แล้วก็รักษาความสะอาดให้ดี  ถ้ามีอาการอะไรผิดปกติก็กลับมาพบหมอละกัน”“ค... ครับบบบ”   ทั้งผมและพี่อ้อนต่างก็เขินจนพูดไม่ออก   โอยยยยยหมออออออ  ที่หีพี่อ้อนมันช้ำ กระเพาะปัสสาวะอักเสบแบบนี้ ไม่ใช่ฝีมือกูเลยโว้ยยยยย
หลังจากนั้นผมก็พาพี่อ้อนกลับบ้าน   ระหว่างทางเราสองคนแทบจะไม่คุยอะไรกันเลย น่าจะกำลังเขินจากเหตุการณ์เมื่อกี้อยู่  แต่พอผมส่งพี่อ้อนเข้าบ้าน

“แมน...”
“ครับ”
“วันนี้ว่างมะ   มาดูหนังเป็นเพื่อนพี่หน่อยสิ   ไม่มีใครอยู่บ้านเลย”
เอาแล้ววววววววววววว  ประโยคแบบนี้สำหรับคนขี้เงี่ยนแบบผมนี่คิดดีไม่ได้เลยจริงๆ   ผมตอบรับคำชวนอย่างไว  แล้วรีบตามพี่อ้อนมานั่งดูหนังที่ห้องนั่งเล่นอย่างสบายใจ ว่าวันนี้ต้องมีหีตกถึงควยแน่นอน

“ดูเรื่องไรดีพี่”   ผมถาม ในขณะที่มือผมกดรีโมทหาหนังใน Netflix ไปเรื่อยๆ
“เอารีโมทมานี่ๆ พี่เลือกเอง”   พี่อ้อนโน้มตัวเข้ามาฉวยรีโมทจากมือของผม ตัวเล็กๆของพี่อ้อนเบียดกับตัวของผม  กลิ่นของน้ำหอมจากตัวพี่เขาโชยมาอ่อนๆ

“เอาเรื่องนี้ๆๆ  เห็นในเฟซกำลังฮิตเลย”   พี่อ้อนพูดแล้วกดเลือก  ผมหันกลับไปดูทีวีว่าพี่เขาเลือกหนังเรื่องอะไร   พี่เขาเลือกหนังเรื่อง 365 day!!!!     ใครติด Netflix คงจะรู้ซึ้งถึงกิตติศัพท์ของหนังเรื่องนี้กันดีนะครับ   บอกเลยตอนนั้นนี่ ยังไงผมก็แน่ใจว่า อีพี่อ้อนต้องไม่แคล้วโดนแหนมน้อยของผมกระทุ้งแน่นอน   
เราสองคนนั่งดูหนังบนโซฟาอย่างเงียบงันไม่มีคำพูดใดๆออกมาจากปากเรา  แต่ยิ่งหนังนั้นดำเนินไป ฉากอันเร่าร้อนในหนังก็ยิ่งหนักหน่วงมากขึ้น   ผมกับพี่อ้อนนั่งดูอย่างตั้งใจ มีเพียงเสียงลมหายใจที่เริ่มหนักและถี่ขึ้นเรื่อยๆของเราสองคน ผมไม่รู้นะว่าพี่อ้อนรู้สึกยังไง  แต่ตอนนี้ไอ้หนูของผมเริ่มพองเบ่งตัวเป็นลำตุงกางเกงละ
หนังดำเนินจนมาถึงฉากที่พระเอกจับนางเอกมัดขึงไว้บนเตียง  แล้วตัวพระเอกไปนั่งอยู่บนโซฟาฝั่งตรงข้าม หลังจากนั้นก็มีผู้หญิงอีกคนนึงมาโม้คควยให้พระเอกเพื่อยั่วนางเอก ถ้าใครเคยดูลองสังเกตดีๆ ท่านจะเห็นดุ้นอวบของพระเอกชัดมากฉากนี้ผมสังเกตเห็นพี่อ้อนเริ่มเอามือไปจับที่เป้าใต้กระโปรง   เธอคงจะเริ่มมีอารมณ์แล้วล่ะสิ หึหึ

“พี่อ้อน!!!  ทำไรอ่ะ”   ผมร้องทักเสียงดัง  พี่อ้อนสะดุ้งสุดตัว มือที่ล้วงไปกุมตรงหว่างขารีบชักหดกลับ
“ ปะ เปล่า  ไม่ได้ทำไร ก็นั่งดูหนังนี่ไง”
“แค่นั้นจริงง่ะ........ “     พี่อ้อนพยักหน้า 

“ไม่มีก็ไม่มี ”   ผมพูดแล้วก็กลับไปดูหนังกันต่อ   เราสองคนกลับมาไม่พูดไม่จากันอีกครั้ง  จนถึงฉากที่พระเอกยืนอาบน้ำกับนางเอก   แล้วพระเอกยั่วนางเอกด้วยการเอาควยไปถูๆกับหีของนางเอก แต่ไม่ยอมเสียบ

พี่อ้อนหอบหายใจถี่ขึ้น คราวนี้นางกางขาออกแล้วใช้มือค่อยๆบดบี้ตรงหว่างขาอย่างไม่เขินอาย
“มะ แมน........พี่เงี่ยน.....”   เสียงพี่อ้อนกระเส่าบอกผมเบาๆ ในขณะที่มือซ้ายของเธอคงกำลังคลึงเม็ดแตดอยู่
“ตามสบายเลยพี่  ให้ผมออกไปก่อนมั้ย พี่จะได้....”“ไม่ต้องๆ  แมนอยู่นี่แหละ...”
“พี่ทำตามสบายเลย คิดว่าไม่มีผมอยู่ตรงนี้ละกัน”
ยิ่งพระเอกในหนังยั่วนางเอกมากเท่าไร  ก็ดูเหมือนพี่อ้อนจะยิ่งยั่วผมมากขึ้นเท่านั้น   เสียงสูดปากของเธอเริ่มดังแว่วขึ้นมา   ไม่ได้การละ  ระดับหมอขี้เงี่ยนแบบเรา จะปล่อยให้พี่เขายั่วฝ่ายเดียวได้ยังไง   
ผมเองก็ค่อยๆกางขาออก   แหนมตุ้มจิ๋วที่พองก็ตุงเป็นลำทำเอากางเกงนูนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด  ผมเอามือค่อยๆกุมดุ้นจากภายนอกกางเกง แล้วเหลือบตามองพี่อ้อนเป็นระยะๆ

พี่อ้อนตอนแรกก็เกี่ยวเบ็ดไป ดูหนังไปไม่ได้สนใจผมเท่าไร  แต่พอเห็นทีท่าของผมเปลี่ยนไป   นางก็เริ่มหันมามองผม   คราวนี้นางคงจะเห็นดุ้นที่พองนูนออกมาของผมได้ชัดขึ้น   และน่าจะทำให้อารมณ์งุ่นง่านของเธอปะทุมากขึ้น ผมสังเกตได้จากเสียงครางกระเส่าที่ดังขึ้น
“อูยยยยย มะ แมน   แมน...”
“ว่าไงพี่”
“ปะ เปล่า ไม่มีไร”   แหม่อีพี่อ้อน นี่อ้อนควยจริงๆนะ  ทำเป็นครางชื่อกูตอนเกี่ยวเบ็ดไปด้วย  ยั่วเย็ดอ้อนควยลีลาไม่เบาจริงๆ
ผมไม่พูดอะไร  แต่คราวนี้ผมค่อยๆเอื้อมมือไปจับมือขวาของพี่อ้อนที่กำลังว่างงาน   แล้วเอามือของเธอมาคว้าจับดุ้นของผม   ซึ่งพี่อ้อนก็ปล่อยให้ผมทำอย่างว่านอนสอนง่าย  มือนุ่มของเธอจับแหนมของผมอย่างแผ่วเบา แล้วไม่ต้องให้ผมสอนอะไร เธอก็ค่อยๆชักเอ็นของผมภายนอกกางเกงเบาๆ  ส่วนมือซ้ายของเธอนั้นก็ยังบดบบี้คลึงอยู่ที่เป้าไม่หยุด

หนังดำเนินมาถึงฉากไคลแม็กซ์ ที่พระเอกเพิ่งช่วยนางเอกขึ้นมาบนเรือยอร์ช   แล้วพระเอกกำลังจะเดินออกจากห้องไป  นางเอกก็ดึงพระเอกเอาไว้  แล้วรูดกางเกงพระเอกออกเพื่อโม้คควยให้พระเอก  แล้วหลังจากนั้น....ไปดูกันเองในหนังนะ
พี่อ้อนปล่อยมือออกจากดุ้นของผม    เธอลุกออกจากโซฟา   ตอนนั้นนี่คิดในใจ แม่งน้ำแตกแล้วหมดอารมณ์ อดแดกเปล่าเนี่ยกู    แต่แล้วพี่อ้อนก็เดินมาด้านหน้าบังทีวีเอาไว้  เธอคุกเข่าลงกับพื้น   แล้วจัดการรูดซิบกางเกงของผมโดยไม่ถามไม่ไถ่ผมสักคำ   

แหนมน้อยของผมเด้งผึงออกมาจากกางเกง  แล้วพี่อ้อนก็จัดโม้คควยของผมเข้าไปอย่างเร่าร้อน   มือข้างหนึ่งของเธอจับอยู่ตรงโคนควยแล้วรูดชักเบาๆ   ส่วนริมฝีปากของเธอนั้นห่อรอบหัวเอ็นแล้วรูดขึ้นลง  เธอทั้งดูด ทั้งเลียปลายควยของผม 

ความเสียวจากปลายควยวิ่งจี๊ดขึ้นหัว  มือของผมขยุ้มผมของพี่อ้อนเพื่อบ่งบอกว่า ผมพอใจกับการกระทำของเธอมากแค่ไหน
พี่อ้อนปล่อยดุ้นแหนมของผมออกมาจากปากของเธอ  แล้วค่อยๆไล่งับเบาๆตรงโคนขึ้นมาถึงลำ   แล้วใช้มือช่วยรูดชักอีกแรง    ผมสังเกตเห็นอีกมือหนึ่งของพี่อ้อนก็ล้วงเข้าไปบี้คลึงอยู่ตรงหว่างขาของตัวเอง
พี่อ้อนดูดเลียควยของผมอยู่เกือบๆ 5 นาที    ตอนนี้มีทั้งเสียงบ๊วบๆมาจากทั้งในและนอกจอทีวีไม่ขาดสาย  ก่อนที่พี่อ้อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบตาผม   ผมเข้าใจทันทีว่าเธอต้องการอะไร 
ผมจับยกร่างอันบอบบางของเธอขึ้นมา   เราสองคนประกบปากจูบกันอย่างเร่าร้อน    พี่อ้อนทั้งดูดลิ้นแลกน้ำลายเลียปากขอผมอย่างรุนแรงจนน้ำลายของเราสองคนเปรอะเปื้อนไปหมด

“มะ แมน....พี่ไม่ไหวแล้ว...”  พี่อ้อนหอบหายใจบอกกับผมด้วยเสียงแผ่วเบา   
ตอนนี้ผมนั่งเอนอยู่บนโซษ  โดยมีพี่อ้อนนั่งคร่อมหันหน้าเข้าหากัน  ผมสัมผัสได้ถึงมือของพี่อ้อนที่ล้วงควานหาเจ้าแหนมของผม  มือหนึ่งของเธอจับแหนมของผมเอาไว้อย่างมั่นเหมาะ   ส่วนอีกมือหนึ่งก็แหวกกางเกงในของตนออกพื่อเปิดทางให้แหนมของผม  แล้วเธอก็ค่อยๆหย่อนตัวลงมา
“อะ  อูยยยยยยยยยย  นะ แน่นจัง  ซี้ดดดดดดด โอ้ยยยยย ใหญ่กว่าของแฟนเก่าพี่อีก   โอยยยยยยยย”
พี่อ้อนสูดปากร้องออกมา  ผมเองก็รู้สึกได้เมื่อปลายหัวบานสัมผัสกับบางอย่างที่แสนชุ่มฉ่ำ อ่อนนุ่ม  แต่กลับระอุอุ่น   หัวบานของผมเสียววาบเมื่อโดนอะไรบางอย่างที่นุ่มแฉะโอบรัดเอาไว้   และก็เป็นอย่างที่ผมคิด  หีของพี่อ้อนนั้น เมื่อเทียบกับพี่อรแล้ว  ความแน่นกระชับต่างกันพอสมควร     แต่ความรุนแรงในการตอดบีบนี่ของพี่อรก็สู้พี่อ้อนไม่ได้เหมือนกัน
พี่อ้อนหย่อนตัวลงมาจนสุดตัวหนอกชนหนอก  ผมรีบประกบปากของเธออีกครั้ง  เราสองคนมีเพียงเสียงลมหายใจฟืดฟาดดังออกมา  ในขณะที่รูหีของพี่อ้อนกำลังปรับตัวทำความคุ้นเคยกับเจ้าสิ่งแปลกปลอมที่แทงเข้ามา


 เพียงไม่กี่อึดใจ   พี่อ้อนก็เริ่มขย่มควยของผม มือสองข้างประคองอยู่ที่ท้ายทอยของผม  ในขณะที่ร่างบอบบางของเธอขย่มขึ้นลง   ใบหน้าของเธอบูดเบี้ยวเหยเก ส่งเสียงร้องครางไม่ขาดปาก

มือของผมจับถลกเสื้อของเธอออก จนท่อนบนของเธอเปลือยเปล่า    เต้านมคู่น้อยกระเด้งกระดอนตามแรงของเจ้าของของมัน   ผมเอื้อมมือไปเขี่ยที่หัวนมสีสวยที่ตอนนี้กำลังแข็งเป็นไต ยิ่งทำให้เสียงครางของพี่อ้อนดังกระเส่ามากยิ่งขึ้น


พี่อ้อนทั้งขย่มขึ้นลง ทั้งบดบี้คลึงกับหนอกควยด้วยความร่าน   เสียงเนื้อของเรากระทบกันตับตับตับป้าบป้าบ   ดังพอๆกับเสียงครางของเจ้าหล่อน   ผมเองก็ช่วยแอ่นกระดกควยกระแทกสวนใส่พี่อ้อนในจังหวะที่พี่เขาทิ้งตัวลงมา  เธอกระเด้าเย็ดผมโดยไม่กลัวเลยว่า อาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบของเธอจะกำเริบขึ้นมาอีกครั้ง

“โอยยยย แมน โอยยยยยย  ซี้ดดดดดดดด พี่จะแตกแล้ว  โอยยยยยย แตกแล้วววววววววว”   

พี่อ้อนกรีดร้องดังลั่น  มือสองข้างเข้ารัดกอดผมเอาไว้แน่น  ใบหน้าของผมซุกแนบกับอกของเธอ  ในขณะที่ช่วงล่างของเธอบดบี้ควยผมอย่างหนักหน่วง  จนร่างบอบบางนั้นเกร็งกระตุกภายใต้อ้อมกอดของผม   รูหีของเธอนั้นตอดรัดบีบใส่แหนมผมราวกับต้องการจะคั้นน้ำกะทิสดๆออกมา  แต่กลับกลายเป็นว่ารูหีกลับเป็นฝ่ายขับน้ำเงี่ยนออกมาชโลมเอ็นของผมแทน

เราสองคนต่างหอบหายใจด้วยความเสียวซ่านที่เพิ่งผ่านพ้นไป   พี่อ้อนเกยคางบนไหล่ข้างหนึ่งของผมแล้วกระซิบเสียงสั่นๆ

“พี่อยากทำแบบนี้กับแมนมาตลอดเลย  ขอโทษนะ....”
“ขอโทษทำไมล่ะพี่”
“ที่พี่คบกับเขา (แฟนเก่าที่มาหลอกพี่อ้อนทั้งๆที่มันแต่งงานแล้ว)  เพราะพี่....พี่ประชดแมน  อยากให้แมนหึงพี่...”

ตอนที่ได้ฟัง  ผมก็ทั้งงงทั้งโกรธ ไม่เข้าใจ   คือ มึงจะประชดกูเพื่ออะไรวะ      มึงมาบอก มาสารภาพรักกับกูดีๆ  มึงก็ได้กูแล้วไง   แต่นี่ประชดประชัน แล้วเป็นไงล่ะอีอ้อน   กลับกลายเป็นกว่าจะเข้าใจกันผ่านมากี่ปี  และที่สำคัญที่ทำให้ผมโกรธที่สุด คือเรื่องหีของพี่แกเนี่ยแหละ  จะประชดแดกดันหาสวรรค์วิมานอะไร   
“มะ แมน ว้ายยยยยย   ยะ อย่าเพิ่ง  พะ พี่ เพิ่งถึง โอ้ยยยยยยย อร๊ายยยยย แมน  บะ เบา  โอยยยย”

ผมพลิกร่างของพี่อ้อนให้เป็นฝ่ายเอาหลังพิงโซฟาแทน  แล้วจัดการโหมกระหน่ำกระเด้าเย็ดราวกับสัตว์ป่า  พร้อมกับร้องคร่ำครวญระบายความทั้งโกรธ และความเงี่ยนใส่พี่อ้อนสุดกำลัง

“พี่ไปคบกับไอ้ห่านั่นเพื่อประชดผม  เพื่อออออออ    หีที่ต้องเป็นของผม  พรหมจรรย์ที่ต้องเป็นของผม  ความบริสุทธิ์ของพี่ที่ต้องเป็นของผม ไอ้ห่านั่นเลยได้ไป”

“พะ พี่ขอโทษ  อะ โอ้ยยยยย แมน  โอยยยยยยย  ซี้ดดดดดดดด  แรงๆเลย   เย็ดพี่แรงๆ ทำโทษพี่แรงๆเลย”
ตอนนั้นนี่ผมยอมรับเลยว่าหน้ามืด เหมือนกับโดน ntr เปล่าวะ ทั้งเงี่ยนทั้งโกรธ  ร่างอันใหญ่โตของผมกระแทกกระทั้นร่างบอบบางของพี่อ้อนจนแทบจะแหลกเละคาโซฟา   แหนมเอ็นของผมกระทุ้งอัดเข้าไปในรูหีของพี่อ้อนดังปั้กปั้กปั้ก   กลีบแคมสีคล้ำของเธอคลี่ยู่ยี่ยับตามดุ้นอวบที่ซอยถี่
ผมใช้มือบีบเค้นเต้านมของพี่อ้อนอย่างรุนแรง   เสียงครางของพี่อ้อนยิ่งดังกระชั้น  ผมก้มลงไปงับต้นขอของเธอเบาๆ เพื่อเป็นการฝากรอยตีตราว่า หลังจากนี้ไปเรือนร่างบอบบางนี้คือของผม ของผมคนเดียว
พี่อ้อนครวญครางดังปานใจจะขาด ในขณะที่โดนผมโหมกระแทกกระเด้าเย็ดอย่างไม่คิดชีวิต  เราสองคนแข่งกันสูดปากครวญครางอย่างไม่อายชาวบ้าน
ผมช้อนสองแขนใต้ร่างบอบบางของพี่อ้อนเอาไว้  ในขณะที่พี่อ้อนเองก็ช้อนสองแขนใต้ราวนมของผม  แล้วใช้ขาเกี่ยวรัดเอวของผมไว้จนร่างของเราแทบจะหลอมรวมเป็นอันเดียวกัน    ส่วนบั้นเอวของผมก็กระแทกกระเด้าถี่ยิบอัดถี่รัวอย่างรุนแรง   ก่อนที่ผมจะคำรามออกมาในลำคอพร้อมๆกับที่อัดควยเข้าไปในหีพี่อ้อนดังปัก  แล้วฉีดน้ำกะทิข้นๆเข้าไปภายในโพรงอุ่นนั้น
เราสองคนตัวเกร็งกอดกันแน่นขนัด ในขณะที่ผมฉีดน้ำเชื้อเข้าไปในร่องของพี่อ้อน

“ตั้งแต่วันนี้หีของพี่ ตัวของพี่เป็นของผม..”
“ค่ะ  ทุกอย่างของพี่เป็นของแมน....พี่รักแมนนะ”  พี่อ้อนพูดเสียงสั่นๆ ก่อนที่ผมจะก้มลงไปจูบกับเธออีกครั้ง

ปึงงงง

ประตูบ้านเปิดออก  ผมกับพี่อ้อนสะดุ้งสุดตัว  ผมลุกขึ้นยืนมองไปยังประตู และคนที่ยืนอยู่หน้าประตูนั้น คือ คนที่ผมไม่อยากให้มายืนมากที่สุด.......พี่อร!!!!!

พี่อรยืนมองมาที่ผมด้วยสายตาตื่นตระหนกสุดขีด  แม้ว่าตัวของผมจะยังใส่เสื้อผ้าอยู่   แต่แหนมของผมก็ยังตั้งเด่โผล่ออกมาจากซิบกางเกง ปลายควยยังมีหยดน้ำเปื้อนอยู่  ส่วนสภาพพี่อ้อนนี่ผมเผ้ากระเซอะกระเซิง   ท่อนบนเปลือยเปล่า และมีรอยจ้ำแดงเต็มไปหมด  ถึงแม้ว่าท่อนล่างยังสวมใส่กระโปรง และกางเกงในอยู่ก็ตาม  ถูกพบเจอในสภาพนี้ต่อให้องศักรินทร์ลงมา ก็คงช่วยแก้ต่างให้กูไม่ได้

พี่อรเดินมาหาผม แล้วทุบที่อกผม เธอกรีดร้องโวยวายออกมาเสียงดัง
“ทำไมแมน ทำกับอรอย่างนี้  ไหนว่าไม่รักอ้อนแล้ว  จะมีแค่อรคนเดียว ทำไม ทำไม”
“พี่อรใจเย็นๆก่อนนะ”   ผมพยายามรวบมือรวบแขนของพี่อร    พอผมหันกลับไปทางพี่อ้อน  ก็พบว่าสายตาพี่อ้อนที่มองมาทางผมกับพี่อรก็ดูตกใจในความสัมพันธ์ของผมกับพี่สาวของเธอไม่ต่างกัน

ผ่านไปสิบห้านาที พี่อ้อนจัดการแต่งตัวจนเรียบร้อย ส่วนผมก็พยายามสงบสติอารมณ์พี่อร  เราสามคนนั่งอยู่บนโซฟาที่เมื่อครู่นั้นคือ สนามกามกรีฑาที่แสนร้อนระอุ  แต่บัดนี้กลายเป็นสนามรบที่แสนเย็นเยือกเสียวสันหลัง
ผมนั่งอยู่ตรงกลาง  โดยมีสองสาวนั่งขนาบข้าง    พี่อรยังคงสะอึกสะอื้น ในขณะที่พี่อ้อนเองก็ไม่พูดไม่จาอะไรเลย  เอายังไงดีวะเนี่ย ไอ้ชิบหายรถไฟชนกัน ตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งเจอสถานการณ์แบบนี้ จะเอาตัวรอดยังไงดีวะ

ผมเริ่มส่งเสียงทำลายความเงียบก่อน
“พี่อร พี่อ้อน.....ผมขอโทษ....”
“พี่ไม่อยากฟังคำขอโทษ  แมนเลือกมาเลยดีกว่า ระหว่างอร กับอ้อน แมนจะเลือกใคร”  พี่อรพูดออกมาเสียงดัง
แม่งเอ้ยย กูตกอยู่ในสถานการณ์คับขันร่อแร่แล้วไอ้ชิบหายยยย    นี่ผมแอบคิดถึงมุขแกล้งตายที่ปันเคยใช้ในเวคเตอร์  ถ้าลองดูจะได้ผลมั้ยวะ   แต่ดูจากท่าทางของพี่อร   กูน่าจะได้ตายจริงๆ ไม่ต้องแกล้งหรอก

ผมหันไปมองทางพี่อร  ที่ตอนนี้ไม่ยอมแม้แต่จะหันมามองสบตากับผม   แล้วหันไปทางพี่อ้อน  พี่อ้อนนั่งสบตากับผม แววตาของเธอบ่งบอกอย่างแน่ชัดว่าเธอต้องการให้ผมเลือกเธอขนาดไหน

“พี่...พี่อร  พี่อ้อน.....ผมไม่อยากให้พี่สองคน....มาทะเลาะกันเพราะผม”   เริ่มได้ดีละไอ้แมน   คิดสิคิด  ยังไงต่อดี

“พวกพี่สองคนเป็นคนสำคัญของผม   ผมไม่อยากทำให้ใครเสียใจ”
“ตอนนี้แมนทำให้พวกพี่เสียใจไปแล้วนะ”  พี่อรพูดตัดบท ทำเอาผมต้องปิดปากลง เค้นสมองหาทางออกใหม่

“ผมเลือกใครคนใดคนหนึ่งไม่ได้จริงๆพี่       ถ้าผมเลือก  อีกคนก็ต้องเสียใจ  และความสัมพันธ์ของพวกพี่.....พี่สองคนเป็นพี่น้องกันนะ....”

พอพูดคำว่าพี่น้อง พี่อรกับพี่อ้อนก็เงยหน้ามองสบตากัน   นั่น นั่น นั่น มีบางสิ่งบางอย่างบอกว่า กูน่าจะมาถูกทางละ

“ผมไม่อยากให้พี่น้องต้องผิดใจกัน  และผมจะไม่เลือกใครด้วย  แม้ว่าผมจะรักพวกพี่ทั้งสองคน  แต่ผมจะไปจากชีวิตพวกพี่ๆเองครับ”    ยิงคำว่ารักเข้าไป    ร้อยทั้งร้อยแม่งต้องใจอ่อนเชื่อกูดิ   แล้วถึงแม่งไม่ใจอ่อน กูก็หาเรื่องชิ่งละ จะได้ตรงคอนเซปฟันแล้วจบ

พี่อ้อนจับข้อมือของผมเอาไว้   แล้วบอกว่า

“พี่ไม่อยากให้แมนออกไปจากชีวิตพี่”   พี่อรเห็นพี่อ้อนจับข้อมือผม  เธอก็รีบคล้องแขนอีกข้างของผมอย่างรวดเร็ว แล้วพูดเสียงอู้อี้ๆที่ผมเองก็ฟังไม่ออก   

“อาจจะดูเห็นแก่ตัว.แต่ผมอยากให้เราสามคนสนิทกันเหมือนเดิม ไปเที่ยวกัน มีความสุขด้วยกันแบบที่ไปญี่ปุ่น...”

สองสาวต่างนิ่งเงียบไปพูดอะไรออกมา  เอาวะ  มาขนาดนี้แล้ว   หันหลังกลับไม่ได้ละกู  ต้องไปให้สุด
“เอาเป็นว่า เราเป็นเหมือนเดิมกันนะครับ   ผมจะดูแลพี่สองคนเอง.....แต่ถ้าพี่...พี่คนไหนไม่ไหวกับความสัมพันธ์แบบนี้  พี่เลือกออกไปได้เลยครับ ผมเข้าใจ  ผมจะไม่โกรธไม่เกลียดพี่เลย” 

ทุกท่านมาคิดตามผม  ทำไมผมถึงกล้ายื่นข้อเสนอนี้กับพวกหล่อนทั้งสอง  สมมติ มีคนใดคนหนึ่งบอกยอมแพ้ขอไปเอง  อีกคนหนึ่งก็จะได้ผมไปเลย ถูกมะ  เพราะฉะนั้นผมเชื่อว่า  ลึกๆแล้วพวกเธอสองคนคงอยากจะรอให้อีกฝ่ายเป็นคนเลิกไป  มากกว่าจะเป็นฝ่ายไปเองแหละ   นี่ผมไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเองนะ

หรือในกรณีที่เลวร้ายสุด  พวกเธอสองคนตัดสินใจไปจากชีวิตของผมทั้งคู่   ก็ไม่เป็นไร ผมยังมีมลอยู่ ยิ่งหลังจากวันนั้นมีฝนมาอีกคน  ผมยิ่งไม่สนใจเลยที่จะเสียพวกเธอไป   หาเพิ่มได้โว้ยยยย มั่นใจ

ทั้งสองคนต่างกำลังคิดพิจารณาข้อเสนอของผม  ผมต้องใช้โอกาสนี้แหละกระทุ้งๆให้ใจของพวกเธอยอมคบซ้อนกับผม  ความฝันที่จะได้กินแซนวิชน์อยู่ไม่ไกลแล้ว เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ยยยยยยยยยยยยย

ผมใช้สองแขนรวบสองพี่น้องเข้ามากอด  แล้วหอมบริเวณกลางกระหม่อมของทั้งสองคนละที


“ผมรักพวกพี่ทั้งสองคนนะ....”  ยิงคำว่ารักเข้าไปอีกสักดอกนึง  ใจพวกมึงต้องอ่อนระทวยแน่นอน
“พี่ก็รักแมน”  พี่อ้อนพูดเสียงเบาๆ
“อะ อื้มมมมม  ก็ได้  ดูแลพวกเราให้เท่าเทียมกันด้วย “ พี่อรพูดเสียงอู้อี้ แล้วขยับเข้ามาโอบกอดผมแน่นกว่าเดิม   
แบบนี้เป็นอันว่ากูรอดดดดดดดดดดแล้วใช่มั้ย   ผมพ่นระบายลมหายใจด้วยโล่งอก

“ไปกินข้าวกัน พี่ซื้อข้าวมันไก่ปากซอยที่อ้อนชอบมา   ใช้พลังกันไปเยอะนี่” พี่อรพูด  แล้วหันไปทางทีวี  ซึ่งหนังยังคงดำเนินอยู่  พี่อรหันควับกลับมาที่ผม
“มิน่าล่ะ....ดูเรื่องนี้นี่เอง....”
“พี่อรอยากให้ผมทำแบบในหนังใช่มั้ยครับ”


“บอกว่าให้เรียกว่าไง...”
“อร ครับ อร  แหะๆ  ปะ ปะ ไปกินข้าวกันครับ”แล้วผมก็รอดพ้นมาได้ด้วยประการละฉะนี้หลังจากนั้นพวกเราก็สนิทสนมกันมากขึ้น  และผมก็ต้องแบ่งเวลามากขึ้นด้วยเพื่อไปเย็ดกับพวกเธอแต่ละคน  และต้องเย็ดอย่างเท่าๆกันด้วย  ไม่งั้นอีกคนจะงอนจะน้อยใจเอา   ผมพยายามโน้มน้าวหลายครั้ง ให้จัดนัดกระชับมิตร 3P สักรอบ  แต่พวกเธอก็ไม่ใจอ่อนสักที   จนกระทั่งวันลอยกระทงที่เพิ่งผ่านมา….ในรอบหลายปี ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นวันลอยกระทงตรงกับวันปล่อยผีฮัลโลวีน  ปีนี้ผมก็มีโอกาสได้พาสองพี่น้องไปลอยกระทงกันที่จ.สุโขทัยครับ  พร้อมกับแผนการที่จะจัดพวกหล่อนมาเซอวิสพวกท่านๆ
ผมคะยั้นคะยอขอพวกหล่อนขอแซนวิชเท่าไร พวกหล่อนก็ไม่ยอมสักที  ดังนั้นทริปนี้ผมเลยจองรร.สองห้อง เป็นแบบห้องเชื่อมติดกัน  แล้วให้สองพี่น้องนอนห้องนึง ส่วนผมแยกมานอนอีกห้องนึง
เย็นวันนั้นผมก็พาสองสาวไปลอยกระทงอย่างมีความสุข  แหม่ทั้งซ้ายขวาขนาบข้างไปด้วยสองสองสาวหมวยแบบนี้  จะไม่มีความสุขได้ยังไงจริงมั้ยทุกท่าน  ผมนี่เดินกุมมือสองสาวหน้าระรื่นเลย เราสามคนใช้กระทงน้ำแข็งอันเดียวกัน พอลอยกระทงเสร็จพวกเราก็กลับเข้ารร.ที่พักผมนั่งกอดสองสาวอยู่ที่ปลายเตียง พี่อ้อนอยู่ข้างซ้าย มีอรอยู่ข้างขวา   ผมพยายามโน้มน้าวขอแซนวิชกับพวกเธออีกครั้ง   เพื่อที่จะได้บรรลุอีกหนึ่งความฝันอันสูงสุดของคนหื่นๆแบบผม   แต่พวกเธอก็ยืนกรานปฏิเสธ  ผมเลยยอมตัดใจ ไม่ก็ไม่  แล้วบอกพวกเธอว่า ให้ตกลงกันเองนะ ว่าใครจะมาก่อน  ผมจะไปรอที่อีกห้อง
ผมปล่อยให้สองพี่น้องตกลงกัน ส่วนผมเองรีบมาเตรียมแบตกล้องแว่นแอบถ่าย  จะได้เพียงพอต่อการบันทึกเกมกามสองรอบ   ตอนนั้นคิดในใจ รอบสองจะมีแรงมั้ยเนี่ย

ผมนั่งรออยู่แปบนึง  พี่อ้อนก็เปิดประตูเข้ามา   เธอค่อยๆเดินมานั่งกับผมที่ปลายเตียง   ผมรีบคว้าเอวเธอเข้ามากอดแล้วหอมเธอที่แก้มฟอดนึง
“พี่อ้อนก่อนหรอ....”
“อืมมมม   แต่อรจะได้นอนกอดแมนคืนนี้แทน...”
“เตียงห้องนี้ออกจะกว้าง  นอนกอดได้ทั้งคู่แหละ ”


“อะ อื้มมม มะ แมนนนน อื้มมมมมมมมมมมม”

หมดเวลาการพูดคุย  ผมเริ่มซุกไซ้ไปตามซอกคอขาวๆของพี่อ้อน   พี่อ้อนครางในคอเบาๆ มือของเธอลูบหลังของผมอย่างนุ่มนวล  ส่วนผมเองก็ใช้มือค่อยๆบีบเต้าน้อยๆของเธอจากภายนอกเสื้อ  เดี๋ยวทุกท่านคงจะได้เห็นว่าเต้าของพี่อ้อนนั้นเล็กกะทัดรัดขนาดไหน

พวกเรานัวเนียกันไปเรื่อยๆ พร้อมๆกับที่เสื้อผ้าบนตัวของเราก็ค่อยๆลดลงไปทีละชิ้นๆ  เอาจริงๆนะระหว่างพี่อรกับพี่อ้อนเนี่ย  พี่อ้อนเนี่ยตัวเล็กเซ็กซ์จัดลีลาดุเดือดกว่าพี่อรเยอะ   ในขณะที่พี่อรเนี่ยหุ่นอวบอัดเต้านมเต็มไม้เต็มมือ แต่ค่อนข้างใสซื่อประสบการณ์น้อยกว่ามาก

ผมที่ถูกลอกคราบจนล่อนจ้อน  โดนพี่อ้อนที่ล่อนจ้อนเหมือนกัน ผลักลงให้นอนแผ่บนเตียง   พี่อ้อนกระโดดขึ้นมานั่งคร่อมบนร่างของผม  เธอโน้มตัวลงมาจนร่างบอบบางแนบกับผม แล้วบดปากแลกลิ้นกับผมอย่างดุเดือดเร่าร้อน

ลิ้นนุ่มแทงซ้ายป่ายขวาแทบจะเลียสำรวจทุกซอกฟันในปากของผม   พอพี่อ้อนปล่อยปากของผมเป็นอิสระ  ผมก็ทำได้แค่ผ่อนระบายลมหายใจยาวออกมาหนึ่งเฮือก   ปล่อยให้พี่อ้อนได้ตักตวงความสุขจากร่างกายของผม

พี่อ้อนพรมจูบเลียงับไปตั้งแต่ปลายคาง ต้นคอของผม  เธอไล้ลงไปจนถึงกระดูกไหปลาร้า  ก่อนที่จะไปหยุดเล่นที่หัวนมของผม   ผมเหมือนปลาถูกช็อตด้วยไฟฟ้า  ทันทีที่พี่อ้อนตวัดลิ้นเลียที่หัวนมของ สลับกับใช้ริมฝีปากอันอ่อนนุ่มดูดดุนทั้งซ้ายขวา


มือของพี่อ้อนเอื้อมไปจับเจ้าแหนมของผมที่แข็งเป็นลำกระดิกหงึกๆอย่างรู้งาน    ปากบนของเธอดูดหัวนมของผม  ปากล่างของเธอก็ถูไถอยู่กับหน้าขาของผม ผมสามารถรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นและความเปียกแฉะที่กำลังมากขึ้นเรื่อยๆของร่องรักพี่อ้อน  ส่วนมือของเธอก็รูดชักแหนมของผมให้ตั้งธงพร้อมรับผมเองที่ได้รับความสุขเสียวก็ทำได้แค่ส่งเสียงอืมในลำคอด้วยความพึงพอใจ แล้วใช้มือไม้ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังขาวเนียนของพี่อ้อน
พี่อ้อนพรมจูบดูดเลียตั้งแต่แก้มของผม ลงไปจนถึงหัวนม พี่แกเล่นขบดูดไปทุกซอกทุกมุมทุกตารางมิลลิเมตร เหมือนเธอต้องการจะทิ้งกลิ่นเอาไว้ว่า ร่างกายของผมนั้นเป็นของเธอ

พี่อ้อนค่อยๆถดถอยร่างบอบบางลงต่ำไปเรื่อยๆ  ปากของเธอก็ดูดดุนเลียร่างกายของผมไปเรื่อยๆลงไป   จนใบหน้าของเธอแนบกับเจ้าแหนมอวบ  เธอปล่อยผ่านเจ้าแหนมนั่นไปก่อน  แล้วค่อยๆดูดดุนที่ถุงกระโปกของผม


ริมฝีปากนุ่มๆ  ลิ้นสากๆ ลมหายใจอุ่นๆกำลังดุนที่จุดศูนย์รวมประสาทแก่นกลางร่างกายของผม   เจ้าแหนมผงกเด้งผงาดแทบจะฟาดหน้าพี่อ้อน เหมือนบอกกลายๆว่า มาจัดการชั้นได้แล้วนะ
พี่อ้อนใช้มือคว้าเจ้ามังกรตาเดียวของผม แล้วจับมันยัดเข้าไปในปากเล็กๆของเธอ  เธอดูดรูดขึ้นลงอย่างรวดเร็วไม่มีประนีประนอมใดๆทั้งสิ้น
ในปากอุ่นๆของพี่อ้อน เธอใช้ลิ้นเกี่ยวรัดรอบมังกรน้อยของผมเอาไว้ แล้วตวัดเลียไปมา   เธอเน้นเลียรอบขอบเงี่ยงของหัวบาน  ทำเอาผมดิ้นพล่านอย่างกับปลาถูกทุบหัว

มือของผมเอื้อมมือไปสัมผัสร่องของพี่อ้อน   และก็พบว่า ร่องของเธอนั้นฉ่ำแฉะ โดยที่ผมยังไม่ทันได้เล้าโลมอะไรเลย  นี่แค่ดูดควยผมเธอก็เงี่ยนซะแล้วหรอเนี่ย

ลีลาการโม้คของเธอทำเอาผมแทบจะทะลักคาปาก  ผมต้องรีบหยุดเอาไว้  เพราะผมยังมีพี่อรรออยู่อีกหนึ่ง   ถ้ากระสุนลั่นเสียก่อน แล้วไม่มีกระสุนให้พี่อร   ผมคงโดนมรสุมอารมณ์ของเธอแน่ๆผมรีบผลักหัวพี่อ้อนเอาไว้  เธอเงยหน้าขึ้นมาสบตาของผม   แล้วเธอก็เคลื่อนตัวขึ้นมาบดปากแลกลิ้นกับผมอย่างเร่าร้อน    ผมรีบจับเธอพลิกลงเพื่อเป็นฝ่ายคุมเกม 
พี่อ้อนจับแหนมของผมเพื่อนำทางมันเข้าไปในร่องของเธอ   ผมไม่รอช้ากระเด้งเอวส่งมังกรตาเดียวเข้าไปในถ้ำของพี่อ้อนอย่างเต็มแรง    พี่อ้อนสะดุ้งสะท้านสุดตัวพร้อมเสียงร้องครางใสๆ   ขี้เกียจพิมพ์แล้วอ่ะ   ดูรูปเอาละกันนะ เดี๋ยวต้องไปพิมพ์ของพี่อรต่ออีก


.................................................................………………………………… 

พี่อรอยู่ในชุดคลุมตัวเดินมาที่ปลายเตียง ในขณะที่ผมนอนหอบหายใจอยู่   พี่อรแก้ชุดคลุมออก  เรือนร่างอวบอัดขาวผ่องเป็นยองใยไม่มีชุดชั้นในอะไรเลยปรากฏอยู่ตรงหน้าของผม
เธอค่อยๆคลานขึ้นเตียงมา พร้อมส่งสายตาราวกับนางแมวยั่วสวาท   เธอมากอดผมอย่างแนบแน่น แล้วเริ่มซุกไซ้ต้นคอของผม    โอยยยยย ขอกูพักสักครึ่งชม.ไม่ได้หรอ  เหนื่อยจะตายห่าอยู่แล้ว

“พี่อร”
“ให้เรียกว่าไง”  พี่อรหยุดไซ้แล้วพูดเสียงเขียวใส่ผม
“อร ครับอร   แมนมีแต่เหงื่อ  เดี๋ยวแมนไปอาบน้ำแปบนึง  เดี๋ยวมากอดอรนะ”

ผมตั้งใจจะหนีไปอาบน้ำ พักยกให้ได้หายใจหายคอสักสิบยี่สิบนาทีก็ยังดีวะ

“ไม่เป็นไรหรอก   อรไม่ไหวแล้ว ยิ่งได้ยินเสียงอ้อนเมื่อกี้...”   

อ้าวอีนี่แอบฟังน้องสาวตัวเองโดนกูเย็ดจนเงี่ยนไม่ไหวแล้วใช่มั้ยเนี่ย  ตายๆๆๆ อุตส่าจะหาข้ออ้างพักซะหน่อย   แต่ไม่ทันละ    เพราะพี่อรพุ่งตรงไปยังเจ้าแหนมที่ตอนนี้มันยังหดเหี่ยวคอพับ

“อะ อร  ยะ อย่าเพิ่ง มันยังเปื้อนน้ำของพี่อ้อน อะ อูยยยยยยย” 
“เดี๋ยวอรล้างเอง”   พี่อรไม่สนใจคำทัดทานใดๆของผมเลย  เธอใช้ลิ้นเลียตวัดรอบๆหัวบานเพื่อทำความสะอาด  แล้วนี่ผมก็เพิ่งน้ำแตกไป  มันก็เลยยัง sensitive เป็นพิเศษ    เรียกได้ว่า ความเสียวนี่จี๊ดจากปลายควย ผ่านกระดูกสันหลัง แล่นขึ้นสมองเลยพี่อรทั้งดูดทั้งเลียเพื่อทำความสะอาดไอ้จ้อนของผมจนสะอาดเอี่ยม และมันวาวเพราะถูกน้ำลายของเธอเคลือบเอาไว้   การถูกกระตุ้นแบบนี้   ทำให้เจ้าแหนมของผมค่อยๆพองตัวขึ้นสู้มือสู้ปากพี่อรขึ้นมาอีกครั้ง
พอเธอเห็นควยของผมแข็งตัวเต็มที่เท่านั้นแหละครับ   เธอรีบคายออกทันที แล้วยกตัวขึ้นคร่อมผมอย่างรวดเร็ว  เรียกได้ว่า คืนนี้นั้นสองพี่น้องไม่ยอมเสียเวลาให้ผมเล้าโลมปลุกอารมณ์กันเลย   

พี่อรเอาหีของเธอถูไปตามดุ้นของผมที่นาบลงร่าง  ผมรู้สึกได้เลยว่าขนหมอยของเธอกำลังชุ่มฉ่ำได้ที่     พี่ยกตัวขึ้น มือหนึ่งคว้ามังกรตาเดียวของผมให้จ่อที่รูถ้ำแสนฉ่ำของเธอ  ก่อนที่เธอจะค่อยๆทิ้งตัวลงมาช้าๆให้ไอ้หนูของผมแหวกกลีบของเธอเข้าไป

“อูยยย  อื้มมมม แน่นนนจัง กี่ครั้งก็แน่น โอยยยยยย”   พี่อรสูดปากคราง ผมเองก็สูดปากไม่ต่างจากเธอ   ความแน่นหนึบในโพรงของเธอนั้นหีพี่อ้อนนี่เทียบไม่ติดเลย   และยิ่งผมเพิ่งน้ำแตกไป  ทำให้ผมยิ่งเสียวควยมากกว่าเดิม
พี่อรทิ้งตัวลงมาจนควยของผมเข้าไปในหีของเธอจนมิดลำ   แล้วเธอก็แช่ค้างไว้เพื่อให้หีของเธอได้ปรับสภาพเพียงเล็กน้อย  แม้ว่าจะโดนควยผมกระทุ้งมาหลายครั้งแล้วก็ตาม

ในรูหีของพี่อรเริ่มตอดควยผมเบาๆ   แต่ภายในนั้นไม่ได้เรียกว่าอุ่น มันคือร้อนระอุเหมือนจะหลอมละลายไอ้แหนมของผมเลย  ผมเห็นละว่าพี่อรเริ่มตั้งท่าจะขย่มควยของผม 


“อูยยยยยยยย   ซี้ดดดดดด  วะ ว้ายยยยยยยย”   ในจังหวะที่พี่อรจะยกตัวขึ้นขย่มนั้น  ผมก็เด้งเอวขึ้น แล้วพลิกตัวเป็นฝ่ายขึ้นคร่อมพี่อรแทน    แล้วจัดการอัดดุ้นกระเด้าพี่อรอย่างไม่คิดชีวิต   ตายคาอกกูก็ยอมละ ณ จุดๆนั้น

“โอ้ยยย ผัววขา   ซี้ดดดดดดดดดด  โอยยยยยย ทำไม   ไม่ให้มะ เมียขย่มมม  โอยยยยย แรงๆเลยค่ะ   โอยยยย”

พี่อรครวญครางดังกว่าปกติ   คงตั้งใจจะให้พี่อ้อนที่อยู่อีกห้องได้ยิน     แต่ยิ่งฟังคำพูดของพี่อร ก็ยิ่งกระตุ้นให้ผมมีแรงมากขึ้น ผมกดเอวใส่ดุ้นอวบเข้าร่องของเธออย่างไม่ปราณี    ดุ้นอวบที่วิ่งเข้าออกราวลูกสูบเครื่องจักร หน้าขาที่กระแทกดังลั่นตับๆๆๆสนั่นห้อง พร้อมกับเสียงร้องด้วยความเสียวซ่านงุ่นง่านของพี่อร

“เย็ดหีเมียแรงๆเลยค่ะ   โอยยยยย ชอบหีเมียมั้ยคะ  ผัวขา อ๊ะ  อ๊า แรงๆเลย  โอ้ยยยยย”ขอมาก็จัดไป ตอนนั้นนี่เรียกได้ว่าผมหน้ามืดตัวมัวสติขาดผึงไปละ  ใส่แรงเข้าอัดหีพี่อรจนนางร้องเหมือนคนกำลังจะขาดใจ   และยิ่งผมแตกไปหนึ่งน้ำ  ทำให้น้ำสองนี้ยิ่งแตกได้ยากกว่าเดิม   ผมกระเด้าซอยอยู่ท่าเบสิคประมาณห้านาที น้ำเงี่ยนของพี่อรเปรอะเต็มเตียงไปหมด  แต่แล้วพี่อรก็เอามือดันอกผมไว้  แล้วบอกให้ผมหยุด


“หยุด  ยะ หยุดก่อนค่ะ”
“อรถึงแล้วหรอ”“ปะ เปล่าค่ะ”
“แล้วทำไมให้แมนหยุดล่ะ”  ผมถาม แล้วมองสบตากับหญิงสาวที่กำลังนอนถ่างขาโดยมีควยผมเสียบอยู่คาหี

“อรตั้งใจว่า.....วันนี้........อรอยากให้แมนเปิดซิงอรค่ะ...”


เปิดซิง!!!!!  ซิงอะไรวะ   เย็ดกันมาขนาดนี้    แต่ความสงสัยในหัวของผมก็อยู่ได้เพียงไม่เกินสามวินาที   แหม่ คนหื่นๆแบบพวกท่านก็น่าจะเข้าใจได้แล้วนะ ว่า พี่อรเธอต้องการอะไร


“ก้นหรอ...”
“อรอยากให้แมนค่ะ  อยากให้ทุกอย่าง   แต่...อรยังไม่เคย.... เบาๆหน่อยนะคะ”

คืออย่าว่าแต่มึงเลยพี่อร   ประสบการณ์ที่ผ่านมาของผมอาจจะผ่านผู้หญิงมาหลายคน  แต่ผมก็ไม่เคยมีประสบการณ์ทางประตูหลังมาก่อนเช่นกัน   ดังนั้นนี่จึงเป็นอะไรที่ตื่นเต้นและแปลกใหม่มากๆสำหรับผม


ผมค่อยๆลากควยออกจากหีพี่อรช้าๆ  พี่อรพ่นลมหายใจออกมา ขาสองข้างของเธอกางออกจนสุด   ผมมองเห็นละรูเล็กๆที่อยู่ด้านล่างถัดจากรูหีของพี่อร


ผมเอื้อมไปหยิบเจลหล่อลื่น ส่วนนึงผมป้ายที่รูก้นของเธอ  อีกส่วนหนึ่งผมก็ละเลงบนหัวบานตาเดียว   พี่อรสูดหายใจเข้าจนเต็มปอด   เธอแหงนหน้าหลับตาไม่กล้าจ้องมอง    ในขณะที่ผมเริ่มเอาเจ้าหัวบานแตะๆบี้ๆที่ทางประตูหลังเล็กๆของเธอ

ผมสังเกตเห็นพี่อร หลับตาหายใจหอบถี่ ไม่ยอมก้มลงมามอง  เลยน่าจะเป็นโอกาสอันดีที่ผมจะถ่ายภาพนาทีที่ผมจะได้ลิ้มลองการร่วมรักทางประตูหลังเป็นครั้งแรก   


มือหนึ่งของผมประคองดุ้นอวบจ่อที่รูตูดพี่อร  ส่วนอีกมือหนึ่งก็จัดการถอดแว่นตาที่ติดกล้องแอบถ่ายเอาไว้   ผมแทบจะวางแว่นเอาไว้บนควยเพื่อที่จะได้เห็นจังหวะตอนที่มันเข้าไปชัดๆ    แต่ถ้าพี่อรลืมตามามอง เธอต้องสงสัยแน่ๆว่าผมกำลังทำอะไร


เรียกน้ำย่อยสักรูปละกัน
เม้นดีๆ  แล้วกลับไปดูตั้งแต่ต้นนะครับ ซ่อนไว้หลายจุด


 .................................................................…………………………………

สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
              
                      
                          
         
                 
                         
                      
                                          
                       
           
               
                   
           
                
               
                 


Earth-2
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)

ซีรี่ย์คนขี้อวด

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Gold Member
 • *****
 • 1342
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:07:12 am »
 ::Crying:: ทั้งอิจฉา และดีใจด้วย   เรื่องนี้สำหรับผมคงไม่มีโอกาสจะเกิดขึ้น  ผมขอเสพผ่านเรื่องราวของไรต์แทนละกันครับ

*

ออฟไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:15:12 am »
มุขนี้วัดใจกันไปเลย...ให้เธอเลือกดีกว่า เราเลือกจะกลายเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ถ้ารู้ความรู้สึกลึกของทั้ง 2 คนมาแล้วด้วย โอกาสสงบศึกมีเยอะเลย

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 957
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:24:32 am »
ดีนะที่ทั้งสองคนยอมให้คบด้วยทั้งคู่ สบายไปเลยละทีนี้

*

ออฟไลน์ KwangPloy

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 178
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:25:20 am »
 ::JubuJubu::

ชอบฟิลของพระเอกนะ ที่เต็มไปด้วยความกะล่อน เพื่อเอาตัวรอด!  และมีมุมร้ายๆแอบแฝงนิดๆ

สุดท้ายก็ได้ครอบครองหัวใจ ของสองสาวพี่น้อง ซึ่งน่าจะเป็นความฝันเล็กๆของชายหลายคน

อ่านแล้วสนุก เพลินดี ขอบคุณนะ

*

ออฟไลน์ xxZxcxx

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:25:42 am »
ฟินเลย ได้ทั้งพี่ทั้งน้อง

*

ออฟไลน์ naris1423

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:31:35 am »
ถ้าได้แซนวิชนะ จะเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ 
แต่แค่ได้เปิดซิงประตูหลังนี่ก็ ถือว่าสุดยอดเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ talusamaluda 07

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:37:40 am »
เลือกไม่ถูกเลยจะอ้อนหรืออร

*

ออฟไลน์ akine

 • Gold Member
 • *****
 • 1384
 • 718
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:39:24 am »
 ::Crying:: เออ ประชดไรวะแบบนี้ เห้อ

*

ออฟไลน์ Man_On_The_Moon

 • Senior Member
 • ****
 • 760
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:39:37 am »
เหมาหมดสิครับจะรออะไร แต่ฟิตร่างกายหน่อยนะท่าน เดี๋ยวจะหน้ามืดเอา😆

*

ออฟไลน์ 1234non

 • Senior Member
 • ****
 • 681
 • 451
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:41:11 am »
สายต่อแบบนี้ขอคู่เลยจะได้ไหม

*

ออฟไลน์ Anawat Por

 • Senior Member
 • ****
 • 674
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:47:20 am »
มีให้คบทั้งสองคนสบายไปเลย

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 926
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:54:43 am »
สักวันได้แซนวิชแน่ๆ อิอิ

*

ออฟไลน์ lamom

 • Gold Member
 • *****
 • 1401
 • 396
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 12:56:07 am »
มุกที่ใช้เกลี่ยกล่อมนี่ชำนาญกว่าศักรินทร์อีก และได้ผลด้วย

*

ออฟไลน์ KonMol2

 • Junior Member
 • ***
 • 569
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 01:06:08 am »
แมนนี่คารมเหลือร้ายจริงๆ ทำให้ทั้งสองคนยอมเป็นแฟนได้ไม่ทะเลาะกัน แล้วแผนที่วางไว้วันนี้จะสำเร็จไหม แต่ถ้าไม่สำเร็จก็ได้ซิงเพิ่มละนิ

เกือบละ แต่ก็อดเอาไว้คราวหน้ายังมีชัว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 16, 2020, 01:11:34 am โดย KonMol2 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ