จุดเปลี่ยน (เรื่องสั้น)

จุดเปลี่ยน (เรื่องสั้น)

 • 272 ตอบ
 • 11891 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
จุดเปลี่ยน (เรื่องสั้น)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:09:14 am »
“แฮมกูเห็นป้ายซอยข้างหน้ามีรีสอร์ท มึงเลี้ยวเข้าไปเลย ไปห้องกูไม่ได้วันนี้เมียกูมาค้างที่คอนโด”

เสียงจากคนที่นั่งข้างๆผมนั้นชี้บอก ผมละมือข้างที่กำลังขยำไปที่เป้ากางเกงของมันยกมาจับพวงมาลัยรถเพื่อเลี้ยวรถทำตามที่มันบอก อีกไม่นานนักผมกับมันต่างมาอยู่ในห้องหลังจากที่จัดการอะไรเรียบร้อยดีแล้ว  มันไม่รอช้าเดินเข้ามาชิดที่ตัวผมเอามือคล้องที่คอแล้วดึงหน้าผมลงมาปากของเราทาบกันที ไฟสวาทมันลุกโชนทันที เราแลกลิ้นกันอย่างดุเดือดก่อนที่มันจะดึงผมลงไปนอนบนตัวมันบนเตียง ผมเริ่มไซร้ไปตามแก้มจนถึงซอกคอไม่นานนักนิ้วของผมเริ่มปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตแขนยาวของมัน ซึ่งมันเป็นคนดึงชายเสื้อให้หลุดพ้นกางเกงก่อนหน้านี้ จนกระดุมถูกปลดหมด มีเสื้อกล้ามปิดทับอีกชั้นผมถอดเสื้อเชิ้ตมันออก เอาหน้าซบไปที่อกแล้วเอาปากเม้นไปมาถึงผ้าจะหนาไม่โดนหัวนมมัน แต่ปลุกอารมณ์ของผมกับมันเป็นอย่างดี จนเข็มขัดของมันถูกผมถอดออกตามด้วยกางเกงที่ถูกรูดออก มันอำนวยความสะดวกให้โดยง่าย ตอนนี้ตัวมันเหลือกางเกงในกับเสื้อกล้าม และมันบอกผมมาที่ผมให้ถอดเสื้อผ้าผมออกด้วยเสียงที่กระเส่า ผมนั่งคร่อมบนตัวมันและจัดการตามที่มันบอกซึ่งมันช่วยผมถอดจนร่างผมเปล่าเปลือย สายตาที่ลุกวาวมันมองมาที่ควยผมที่กำลังแข็งตัว และดูมันจะเลียลิ้นไปมาที่ริมฝีปากด้วย

ผมนอนทับไปบนตัวมันอีกครั้ง ปากเราทาบกันสนิทด้วยกับการจูบอย่างเผ็ดร้อน และมันขยับตัวเป็นคนถอดเสื้อกล้ามเองหน้าอกที่แบนราบพร้อมหัวนมสีน้ำตาลที่ชูชันโผล่ให้ผมเห็น มันกดหน้าผมลงไปที่นมของมันทันที

“ดูดนมกูสิ”

มันบอกผมด้วยเสียงกระเส่า ผมสนองตอบมันทันทีหัวนมมันทั้งสองข้างถูกผมดูดสลับไปมา พร้อมกับเสียงครางของมัน ก่อนที่มันจะกดหัวผมลงไปด้านล่าง กางเกงในมันถูกผมรูดออก มันยกก้นทันที จนกางเกงในมันผ่านข้อเท้า ผมมองไปที่กลางตัวมันแล้วพูดออกมา

“หมอยดกเหมือนเดิมนะมึง”

“มึงชอบละสิ ทำให้กูหน่อย”

ผมก้มหน้าไปที่โคกหีของมันถึงจะไม่โหนกนูนแต่ใหญ่พร้อมหมอยที่ดกดำที่เริ่มชื้น ปากทางที่ค่อนข้างคล้ำและค่อนข้างแฉะ คงเพราะถูกผมขยำปลุกอารมณ์บนรถมาก่อนหน้านี้ด้วย ผมเลียทันทีมันแอ่นก้นรองรับลิ้นผม

“อูยยยยยยยยยยยไอ้แฮมแบบนั้นแหละ เลียลึกๆเลย เดี๋ยวค่อยเย็ดกู”

ผมทั้งเลียทั้งใช้นิ้ว สองนิ้วล้วงไปในรูหีของมัน จนมันร้องขอ

“แฮมเย็ดเหอะ กูทนไม่ไหวแล้ว”

“เจอแต่นิ้วกับควยปลอมอยากเจอของจริงจากผัวเก่าละสิไอ้โอ”

“อย่ามัวแต่พูดเย็ดกูเหอะกูเงี่ยน”

มันบอกผมด้วยเสียงครวญครางพร้อมขาที่กางออกผมเลื่อนตัวขึ้นมาพร้อมเอาควยไปจ่อที่ปากรูหีมัน มือของมันโอบรอบคอผม ดวงตามของมันฉ่ำไปหมด ผมดันควยเข้าไปในรูหีที่ช่องทางมันสะดวกเหมือนที่คิด ผมกระเด้าไปเรื่อยมันเด้งรับตลอด พร้อมกับการแลกจูบกันไปด้วย จนผมกระเด้าถี่ขึ้นพร้อมกับเสียงครางอันกระเส่าของมัน

“อูยๆๆๆ ดีไอ้แฮมแบบนั้นแหละกูจวนแล้วผัวขา”

มันครางพร้อมเด้งรับไม่หยุดจนผมปล่อยน้ำกามเข้ารูหีของมันพร้อมครางออกมาอย่างสุดเสียง หน้าซบไปที่ซอกคอมัน เหมือนกับมันที่ครางออกมา

“ดีจังเลยผัวขา”

มันดึงหน้าผมมาจูบอีกครั้งก่อนที่ผมจะพลิกตัวไปนอนข้างตัวมัน แต่มันกลับพลิกตัวมานอนบนตัวผม มือทั้งสองของผมได้ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังของมันจนถึงก้นที่แบนราบเหมือนก้นผู้ชาย

“หายเงี่ยนละสิ”

ผมถามไปที่มัน

“นิดหน่อย กูไม่เจอของจริงมาตั้งนานแล้ว”

“แล้วกับเมียมึงละ”

“ก็มีบ้างที่ใช้ควยปลอมแต่มึงก็รู้ของจริงกับของปลอมมันต่างกัน ก็เพราะมึงกับไอ้พงษ์นั่นแหละที่ทำให้กูรู้รสของจริง”

มันพูดจบแล้วก้มลงมาจูบผมอีกครั้ง ด้วยประโยคนี้มันทำให้ผมนึกย้อนไปเมื่อก่อน จริงๆผมกับมันเคยเรียนโรงเรียนเดียวกันตอน ม.ต้นแต่คนละห้องไม่เคยได้คุยกันเพียงแต่คุ้นหน้า และมันเริ่มออกแววความเป็นทอมมาให้เห็น ใช่แล้วมันเป็นทอม จนขึ้น ม.ปลายผมเรียนโรงเรียนเดิมอื่นส่วนมันเรียนอยู่โรงเรียนอื่นที่เป็นโรงเรียนหญิงล้วน จนเรียนมหาวิทยาลัยผมมาเจอมันตอนปี 3 ผมกับมันเรียนกันคนละมหาวิทยาลัยแต่มันมีประเด็นที่ทำให้ผมต้องมาพัวพันกับมัน มันมาตามจีบแฟนผมที่มันเคยตามจีบตั้งแต่เรียนมัธยมที่เดียวกัน แต่แฟนผมไม่เล่นด้วย จนเกิดเรื่องขึ้นและทำให้ผมแค้นมันมากในตอนนั้น มันแอบใส่ยานอนหลับให้แฟนผมตอนงานเลี้ยงศิษย์เก่าและพาแฟนผมไปสังเวยกามที่ห้องมัน ตอนแรกผมไม่รู้แต่มันยังมาตอแยแฟนผมไม่เลิกแถมพูดเป็นนัยเชิงเยาะเย้ยผม และต่อมาแฟนผมมาขอเลิกกับผมพร้อมสารภาพเรื่องที่เธอเสียท่ามัน และเธอยอมรับไม่ได้ แถมเธอยังต้องไปสังเวยกามมันอีกเพราะมันแอบถ่ายคลิปไว้เอาไว้ขู่ เธอทนไม่ได้และสงสารผม เธอจึงขอเลิก

พอผมรู้ทำให้ผมแค้นมันมาก จนผมเริ่มคิดวิธีที่จะแก้แค้นมันโดยให้เพื่อนสนิทช่วยซึ่งเพื่อนผมมันให้ความร่วมมืออย่างดีจากที่ลังเลในตอนแรก

“เฮ้ยพงษ์มึงอยากเอาทอมหรือเปล่าวะ”

ผมถามมันหลังจากที่เราไปเที่ยวอาบอบนวดด้วยกัน มันเป็นคนชวนผมเองเพราะเห็นว่าผมนั้นดูเศร้าเพราะเลิกกับแฟน มันอยากปลอบใจผม

“มึงนึกอะไรขึ้นมาวะไอ้แฮม หมอนวด 2 คน เมื่อกี้ทำอะไรไม่ถูกใจมึงหรือไงตัวท็อปเลยนะมึง แซนวิชไม่อิ่มหรือไง”

“กูพูดจริง มึงเคยเห็นไอ้ทอมที่ชื่อโอ ที่มันตามจีบนิ้งแฟนเก่ากูหรือเปล่า”

“เออ อย่าบอกนะว่ามึง”

“ใช่กูจะแก้แค้นมัน เอาให้สาสมเลย”

“จะดีหรือวะ”

“กูตั้งใจแล้ว กูจะเอาคืนมัน”

“มึงจะทำยังไง”

“กูกะจะมอมเหล้ามันแล้วกูกับมึงจัดการมัน เอาให้มันหายซ่าส์ไปเลย อย่ากลัวว่ามันจะแจ้งตำรวจ จับแม่งถ่ายคลิปเลย ถ้ามันจะแจ้งเราก็เอาคลิปไปขู่มัน กูว่ามันไม่กล้าหรอกมันกลัวอายแถมบ้านมันรวยด้วย”

“เฮ้ย เอาแบบนั้นเลยหรือ กูกลัวมันจะบานปลาย”

“เชื่อกูอย่างมันไม่กล้าหรอก เราต้องเอาคลิปไปขู่มัน”

มันเงียบไปชั่วขณะก่อนจะพยักหน้า

“เอาก็เอาวะ ถือว่าเป็นประสบการณ์ในชีวิตได้เอาทอม ใช้ห้องกูเหมือนเดิมแต่ต้องค่อยๆคิดว่าจะล่อมันยังไง เอาวะจริงๆมันก็ขาวดีเหมือนกัน”

มันตอบตกลงเพราะก่อนหน้านี้ตอนปี 2 ผมเคยมีประสบการณ์เซ็กส์หมู่กับมัน เราหิ้วผู้หญิงรักสนุกจากผับ 2 คนมาที่คอนโดที่มันพักและด้วยความเมาบวกกับความคะนองของทุกคน ทำให้ผมกับมันต่างชวนผู้หญิงมาด้วยสวิงกิ้งเซ็กส์หมู่กันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดชโดยเธอทั้งคู่ยินยอม ทั้งแลกคู่ทั้งรุมมันเป็นครั้งแรกที่ผมได้เย็ดตูดผู้หญิงโดยพงษ์มันเย็ดด้านหน้า ก่อนจะสลับกันกับผู้หญิงอีกคน มันเป็นประสบการณ์ที่ลืมไม่ลง หลังจากนั้นเราเริ่มแผนการโดยพงษ์มันเป็นคนจัดการให้ผมตามดูอยู่ห่างๆ เพราะไอ้โอไม่รู้จักพงษ์ หลังจากนั้นเดือนเศษๆ ทุกอย่างเป็นไปตามแผน พงษ์มันเข้าไปชวนไอ้โอคุยที่มันฉายเดี่ยวมาเที่ยวผับแห่งหนึ่ง จนมันเผลอตัว พงษ์แอบใส่ยานอนหลับไปที่แก้วของโอ จนมันเริ่มไม่รู้ตัว พงษ์ส่งสัญญาณมาที่ผมที่แอบดูอยู่ห่างๆ ให้มาช่วยกันพามันขึ้นรถของผมเพื่อพามันไปที่ห้องของพงษ์ ทุกอย่างมันง่ายกว่าที่เราคิด ร่างของไอ้โอที่หมดสติถูกพามาที่เบาะหลังรถก่อนที่ผมกับพงษ๋จะกลับไปที่คอนโด ภายในห้องไอ้โอที่นอนอยู่บนเตียงซึ่งดูจะยังไม่ได้สติถูกผมกับพงษ์ช่วยกันเปลื้องผ้าจนเปลือยไปทั้งตัว

“หูยมันขาวจริงๆวะแฮม แล้วดูหีมันสิใหญ่นะโว้ยทอมห่าอะไรวะหีใหญ่โคตร หมอยเยอะด้วย”

“เออวะกูยกให้มึงก่อน”

“เดี๋ยวก่อนถ่ายภาพเปลือยมันก่อน”

พงษ์บอกผมก่อนเราจะช่วยกันถ่ายร่างเปลือยของมันทั้งกล้องทั้งโทรศัพท์ ก่อนที่พงษ์จะจัดการกับเสื้อผ้าของมันและตรงไปหาร่างเปลือยของไอ้โอ โดยผมตั้งเป็นคนถ่ายบทสวาทครั้งนี้ด้วยโทรศัพท์ส่วนกล้องนั้นตั้งที่ข้างเตียง พงษ์เริ่มก้มที่หน้าอกที่แบนราบของมันและดูดสลับไปมา ก่อนจะเลื่อนมาที่โคกหีพงษ์เลียหีไอ้โออยู่นานก่อนจะใส่ยุงยางและเริ่มเย็ดมัน ไอ้โอยังไม่ได้สติ

“อูยไอ้แฮมรูหีมันโคตรฟิตเลยวะ มันแน่นไปหมด”

เสียงของพงษ์บอกมาที่ผม จนพงษ์เย็ดมันเสร็จและลุกออกมาผมที่ถอดเสื้อผ้ารอจัดการสวมถุงยางและคร่อมไปบนตัวของมัน โดยไม่หันไปมองพงษ์ที่คงกำลังใช้โทรศัพท์ถ่ายอยู่ ผมดูดนมทั้งสองข้างตอนนั้นมันเริ่มหายใจยาวๆออกมา  ผมดูดจนพอใจก่อนจะดันควยเข้าไปในรูหีที่พงษ์มันกรุยทางให้แล้วช่องทางมันสะดวก ผมกระเด้าช้าๆ ลมหายใจของไอ้โอมันเริ่มถี่ๆขึ้นและมือของมันยกขึ้นมาคล้องรอบคอผม ดูเหมือนมันจะครึ่งหลับครึ่งตื่น ผมเย็ดมันด้วยความแค้นที่มันทำให้กับแฟนผมจนต้องเลิกกันและถึงตอนนี้นิ้งไม่กล้ามาสู้หน้าผมอีกเลย

ผมเย็ดมันจนเสร็จและลุกขึ้นมายืนดูด้วยความสะใจ ก่อนจะหันมาที่พงษ์ซึ่งมันส่งสัญญาณว่าให้พักก่อน เราเอาผ้าเช็ดตัวมานุ่งและปิดโทรศัพท์ปิดกล้อง รอดูไอ้โอฟื้น จนมันฟื้นพอมันรู้ตัวดูมันตกใจมาก ที่เห็นเราสองคน พร้อมร่างเปลือยของมัน มันลูบคลำไปตามตัวก่อนจะร้องออกมา

“พวกมึงทำอะไรกู”

“ยัดเยียดความเป็นผัวให้กับมึงไงไอ้พวกลักเพศ เป็นผู้หญิงดีๆไม่ชอบ”

ผมบอกมันด้วยน้ำเสียงที่ข่มขู่


“กูๆๆจะแจ้งความเอาพวกมึงเข้าคุก”

เสียงมันเริ่มสั่นเพราะพอจะรู้ว่าผมทำไปเพื่อแก้แค้นมัน

“ก็เอาสิ แต่กูถ่ายทั้งคลิปทั้งภาพเปลือยมึงแล้ว มึงแจ้งกูโพสต์คลิป โพสต์ภาพเปลือยของมึง กูว่าคุ้มนะ กูติดคุกแต่มึงอายแถมดีไม่ดีเรื่องที่มึงทำไว้ก็จะเอามึงมาติดคุกด้วย แต่มึงคงชอบนะมีผู้หญิงในคุกให้มึงเล่นเพียบ”

ทำเอามันเงียบเพราะมันต้องรู้ทันทีว่าผมหมายถึงอะไร มันลุกขึ้นนั่งดึงผ้าปูเตียงออกมาปกปิดร่างกายเพราะบนเตียงนั้นไม่มีอะไรที่จะปิดตัวมันได้ทั้งเสื้อผ้าและผ้าห่มที่ตอนนี้กองรวมกันอยู่ข้างเตียงน้ำตาของมันเริ่มไหลออกมา ผมมองไปด้วยความสะใจโอมันเริ่มอ้อนวอนขอให้ปล่อยตัวมันไปมันจะไม่เอาเรื่องผมกับพงษ์แต่ไม่เป็นผล คำพูดอ้อนวอนวกไปวนมาของมาไม่ช่วยอะไรก่อนที่ผมจะปลดผ้าเช็ดตัวแล้วเดินไปหามัน มันถอยหนีไปชิดหัวเตียง

“อย่าทำอะไรฉันเลย ฉันขอร้องละ”

มันพูดทั้งน้ำตาพร้อมยกมือไหว้แต่ผมไม่สนใจจับตัวให้ให้นอนบนเตียงแล้วลงไปนอนทับมัน

“พูดมากนะมาเป็นเมียกูอีกรอบแล้วกันอย่าดิ้นนะอีเวร กูไม่อยากมัดมึง “

ผมขู่แล้วหันไปมองไอ้พงษ์ที่ยกโทรศัพท์ขึ้นมาเตรียมถ่ายคลิป โอนอนร้องไห้สะอึกอื้น มันทำให้ผมอดนึกไม่ได้ว่านิ้งต้องยอมมันในสภาพแบบนี้หรือไม่ ยิ่งทำให้ผมแค้น ผมเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอของมัน มันนอนนิ่งเฉยจนหน้าผมเลื่อนไปถึงหัวนม ผมดูดข้างหนึ่งอีกข้างหนึ่งใช้นิ้วบี้ ก่อนจะดูดสลับไปมา หัวนมมันเริ่มขยายแสดงว่ามันมีอารมณ์ เห็นแบบนั้นผมจึงใช้นิ้วล้วงไปในรูหีที่ตอนแรกมันนอนหนีบขาแน่น จนผมต้องขู่มัน มันจึงยอมอ้าขารูหีมันที่ชุ่มชื้นเจอนิ้ว 2 นิ้วผมทะลวงเข้าไป มันเริ่มครางออกมามันคงเผลอตัว พอมันรู้ตัวมันเอามือปิดปากทันที แต่ตัวมันเริ่มส่ายไปมา ผมจึงเอาถุงยางมาสวมที่ควย สายตาของดูหวาดกลัวเพราะรู้ว่าจะเจออะไร จนผมดันควยเข้าไปอีกแล้วเริ่มกระเด้า โอมันปิดปากแน่นน้ำตาไหลออกมาเป็นสายแต่ไม่ช่วยอะไรผมกระเด้ามันช้าสลับเร็ว จนมันเผลอตัวเด้งรับในบางครั้ง

“อ้าวเงี่ยนเหมือนกันนี่หว่า”

ผมบอกไปที่มันแต่มันไม่ยอมสบตาผมนอนหันหน้าไปอีกทางส่วนมือยังปิดปากแน่น จนผมถึงไล่ๆกับมันที่ภายในตอดรัดผมลุกขึ้นหันมามองที่พงษ์แล้วพยักหน้า พงษ์ส่งโทรศัพท์ให้ผมแล้วเดินเข้ามาโดยไม่ลืมสวมถุงยางก่อนจะจับมันนอนคว่ำแล้วยกก้นให้สูงขึ้น ไอ้โอที่เหมือนหุ่นมันยอมทำทุกอย่าง จนพงษ์จัดท่าเรียบร้อยถึงดันควยเข้าไปในรูหี และดูเหมือนการเย็ดมันด้วยท่าหมาไปกระตุ้นอารมณ์โออย่างดี มันเผลอตัวเด้งรับไม่หยุดพร้อมร้องครวญครางออกมาตลอด จนพงษ์พามันไปถึงจุดหมายอีกครั้ง และพอมันรู้ตัวมันมันมาร้องขอว่าอย่าทำมันอีกเลยมันทั้งเจ็บทั้งระบม ผมเลยให้มันไปล้างตัว จนมันแต่งตัวเรียบร้อย และผมจัดการล้างคราบไคลบนตัวผมเรียบร้อย ผมเป็นคนพามันไปส่งที่ผับอีกครั้ง มันจอดรถมันไว้ที่นั่นมันนั่งสะอื้นไปตลอดทางแต่ผมไม่สนใจและบอกไปที่มัน

“ไอ้โอมึงคงรู้นะว่าเพราะอะไร มึงทำให้นิ้งต้องมาเลิกกับกูเพราะมึงข่มขืนนิ้งและถ่ายคลิป มึงต้องเลิกยุ่งกับนิ้งและลบคลิปทั้งหมด ไม่มีต่อรองไม่อย่างนั้นไม่จบ มึงคงรู้นะหมายถึงอะไร”

ตอนนั้นมันเหมือนลูกไก่ในกำมือ มันยอมทำตามมันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและจัดการทำตามที่ผมบอกและบอกผมด้วยเสียงสะอื้น

“ฉันลบหมดแล้ว ฉันพูดจริงๆ ฉันขอโทษมันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ  อย่าทำอะไรฉันอีกเลย”

มันพูดพร้อมยกมือไหว้แต่ผมไม่สนใจ เพราะมันต้องเจอหนักกว่านี้ถึงสาสมกับความแค้นของผม ผมไม่ตอบมันก่อนจะไปส่งมันที่หน้าผับ ซึ่งมันเดินอย่างหมดแรงลงจากรถ  หลังจากนั้นอีก 1 อาทิตย์ผมกับพงษ์เรียกมันมาสังเวยกามอีกถึงมันจะทำตามคำพูดมันไม่โผล่ไปที่มหาวิทยาลัยอีก ตอนแรกมันทำท่าจะไม่ยอมแต่มันเจอขู่อีกครั้งและผมส่งภาพเปลือยของมัน 2-3 ภาพไปที่ไลน์ของมัน ทำให้มันยอมมาที่ห้องของพงษ์และครั้งนี้มันเจอหนักกว่าครั้งที่แล้วหลังจากที่ตั้งกล้อง ผมกับพงษ์รุมมันพร้อมๆกัน นมที่แบนราบของมันถูกผมกับพงษ์ดูดพร้อมกันคนละเต้า ก่อนที่ผมจะลงลิ้นที่โคกหีของมันปล่อยให้พงษ์ดูดดื่มกับเต้านมของมัน ทำให้โอครางออกมาไม่หยุดดูมันจะเสียวมาก จนผมทนไม่ไหว จับตัวโอให้นอนคว่ำและยกมันสูงขึ้นพร้อมกับพงษ์ที่คุกเข่าตรงหน้าและจ่อควยไปที่ปากมัน โคกหีมันลอยอยู่ตรงหน้าผม ทำเอาผมฝังหน้าลงไปอีกครั้ง โอมันสะดุ้งแต่มันร้องไม่ได้เพราะตอนนี้ปากมันดูดควยพงษ์อยู่

“อูยยยยยยยยย ดูดมันเหมือนนี่หว่า โอ้ววววววว เสียว”

เสียงครางของพงษ์ดังขึ้นเพราะเจอพิษสงจากการใช้ปากของโอ ผมเลียหีมันพักใหญ่รวมทั้งดูดไปที่แตดก่อนจะดันควยที่สวมถุงยางเข้าไป มันเด้งรับตลอดและใช้ปากกับพงษ์อย่างต่อเนื่อง จนพงษ์ทนไม่ไหวปล่อยน้ำกามเข้าปากมัน ก่อนจะปล่อยให้มันครวญครางอย่างเต็มที่โดยพงษ์มานั่งดูข้างๆเตียง มือของมันจิกที่นอนแน่นพร้อมเด้งรับทุกครั้ง ความเสียวคงมาครอบงำมันแทน มันเลยไม่ขัดขืน จนผมพามันไปถึงจุดหมาย ตัวมันนอนราบไปบนเตียงโดยผมนอนทับไปบนตัวหน้า จมูกของผมซุกไซร้บนซอกคอที่ขาวผ่อง

“ดีไหม”

มันพยักหน้าที่ตะแคงแทนคำตอบ ไม่มีทีท่าไม่เต็มใจ ดวงตาหลับพริ้ม

“เสียวไหมละ”

“มาก”

มันตอบสั้นๆทั้งๆที่ปากของมันยังมีคราบน้ำกามของพงษ์ติดอยู่ ผมใช้จมูกไซร้ไปทั่วลำคอก่อนจะไล่มาจูบตามแผ่นหลังของโอ มันห่อไหล่หายใจแรง จนผมมาถึงก้นของมันผมกัดไปเบาๆทำเอามันครางออกมา ยิ่งผมขยำไปที่ก้นของโอลมหายใจมันถี่ขึ้น ผมไม่หยุดไล่จูบไปตามขาไล่จนถึงข้อเท้า เสียงครางของมันดังออกมาเรื่อยๆ จนมันพลิกตัวนอนหงายแล้วลุกขึ้นนั่งเลื่อนตัวมาริมเตียง มันพยักหน้าเรียกผมกับพงษ์ให้มาหามัน ผมจัดการถอดถุงยางออกแล้วดูว่ามันจะทำอะไรต่อพอไปยืนตรงหน้ามัน โอมันใช้มือทั้งสองจับที่ควยของพงษ์กับผมแล้วรูดไปมา ตาของมันฉ่ำไปหมด จนควยของผมกับพงษ์เริ่มแข็งตัว โอมันเริ่มใช้ปากดูดควยของผมกับพงษ์สลับไปมา ลีลาการใช้ลิ้นของมันนี่เหลือกินจริงๆ แจ่มกว่าหมอนวดบางคนที่ผมเคยเจออีก จนควยเราแข็งทั้งคู่และเป็นมันที่พูดออกมา

“คราวนี้มาพร้อมกัน 2 เลยก็ได้นะไม่ต้องรอคิว”

ผมกับพงษ์หันมามองหน้าก่อนจะพยักหน้า แต่ก่อนที่เราจะทำอะไรโอมันเป็นคนบอกว่า

“คราวนี้ไม่ต้องถุงยางนะ อยากเจอสดๆ”

ถึงมันจะดูแปลกจากที่มันโดนบังคับจู่ๆมันกลับเชิญชวนเองสงสัยมาจากความเงี่ยนของมัน พงษ์หันมาบอกผม

“มึงเปิดตูดมันเลย”

พอพูดจบพงษ์ไปนอนหงายบนเตียงไอ้โอเหมือนรู้งานมันขึ้นไปคร่อมบนตัวพงษ์แล้วจัดการจับควยของพงษ์มาจ่อที่รูหีมันแล้วหย่อนตัวทับก่อนจะกระเด้าอย่างช้าๆ แล้วหันมาบอกผม

“แฮมเอาเย็ดตูดกูที เบาๆหน่อยนะกูไม่เคย”

ผมไม่รอช้าก้าวขึ้นไปบนเตียงแล้วคุกเข่าด้านหลังโอ มันหยุดกระเด้าแล้วยกตูดให้ผม ที่เอาควยไปจ่อที่รูตูดมันก่อนจะค่อยๆดันเข้าไป รูตูดมันแน่นจริงๆ ส่วนไอ้โอมันร้องออกมาด้วยความเจ็บแต่พงษ์เอามือไปบี้ที่หัวนมของมันและยกตัวมากระเด้ามัน จนมันลืมตัวผมดันควยไปจนสุดแล้วเริ่มกระเด้าช้าๆ ผมเดาว่ามันคงเจ็บแต่มีความเสียวมากกว่า เสียงครวญครางที่แสดงออกถึงความสุขสมใจของมันดังไม่หยุด ควยของผมกับพงษ์สลับกันเข้าออกในตัวมันเหมือนลูกสูบ แถมไอ้โอทั้งส่ายทั้งเด้งไม่หยุด ดูมันจะชอบใจมาก มือของมันจิกที่นอนแน่น

“อูยยยย ดีแบบนี้อูยยยยโอวววววววว เย็ดหนักๆเลยแฮมโอรับได้  พงษ์เด้งแรงๆเลย”

มันครวญครางแบบนี้ตลอด จนผมหลั่งน้ำกามเข้าไปในตูดมันก่อนที่พงษ์จะหลั่งใส่รูหีมันตามผมมาติดๆ โอร้องครางอย่างสุดเสยงก่อนจะนอนซบไปบนร่างพงษ์ ส่วนผมถอนควยออกจากรูตูดมัน  ปล่อยให้มันนอนซบไปบนตัวพงษ์ ถึงมันจะบอกมาว่าทั้งแสบทั้งระบมแต่หน้าตามันดูมีความสุขมากหลังจากที่มันอาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยและก่อนที่มันกลับมันหอมแก้มผมกับพงษ์ ทำเอาผมกับพงษ์งง แต่เราก็เข้าใจว่ามันเริ่มติดใจแล้ว พอเป็นแบบนั้นมันมีครั้งต่อๆไปโดยที่โอไม่ขัดขืนแถมบางครั้งมันเป็นคนชวนโดยวิมานของเราทั้ง 3 คน เป็นคอนโดที่พงษ์พักอยู่ตลอด มันสร้างความสุขให้กับทั้ง 3 คนอย่างมากจน พงษ์เป็นฝ่ายโบกมือลาโดยให้เหตุผลว่ากลัวแฟนจะรู้และแฟนมันทำท่าจะขอมาอยู่ด้วย เลยเหลือผมกับไอ้โอเท่านั้นแต่ผมมารู้ที่หลังว่าโอมันก็แอบชวนพงษ์ไปนอนด้วยกันอีก2-3ครั้ง แต่ผมไม่ใส่ใจเพราะถือว่าโอเป็นเหมือนของกลางมันจะไปนอนกับใครก็ได้ ทำให้ผมกับมันกลายเป็นคู่ขาที่รู้ใจแต่มันยังเป็นทอมเหมือนเดิม ด้วยความที่หน้าตามันดูดีทำให้มีสาวๆมาชอบหลายคน  ผมจะเจอกับมันเดือนละ2-3ครั้งแต่มีบางสิ่งที่ทำให้มันเปลี่ยนไป จากที่มันเคยตามคั่วผู้หญิงมันเปลี่ยนหันไปหาทอมที่เหมือนกับมันและชวนกันมาระเริงรัก แถมบางครั้งมันชวนทอมคู่ขามันมาเซ็กส์หมู่กับผมนับว่าเป็นประสบกามในเรื่องเซ็กส์ของผมจากที่เคยมีผู้หญิง 2 คน หรือเป็นผู้ชาย 2คน แต่ครั้งนี้เป็นผู้หญิงแต่ใจเป็นชาย

แถมโอมันยอมเป็นชิ้นเนื้อตรงกลางตลอดมันให้คู่ขามันใช้ควยปลอมผูกเอวกระเด้าหีส่วนผมมันให้เย็ดตูดตลอด มันดูแปลกประหลาดอย่างมากยิ่งมีทอม 2 คน ต่างช่วยกันดูดควยผมพร้อมๆกันและมันเป็นจุดเปลี่ยนอย่างหนึ่งในชีวิตของผมเหมือนกับจุดเปลี่ยนของโอที่มันบอกผมในวันที่เราไปหาความสุขด้วยกันที่บางแสนซึ่งมันเป็นคนชวน หลังจากโรมรันกันไป 1 ยก โอที่นอนหนุนไหล่ผมมันบอกว่า ครั้งแรกที่มันโดนผมกับพงษ์ข่มขืนมันทำอะไรไม่ถูก จนครั้งที่ 2 พอมันถูกพงษ์จับมันเย็ดท่าด็อกกี้มันเหมือนไปกระตุ้นอารมณ์ที่อยู่ส่วนลึกของมัน มันยอมรับว่าควยเข้าไปลึกทำให้มันเสียวกว่าที่ผ่านที่เจอนิ้วกับลิ้น พอโดนเย็ดท่านี้ทำให้มันติดใจ จนมันกล้าที่รับแบบ 2รุม 1ซึ่งสร้างความสุขให้กับมันอย่างมากยิ่งตอนโดนเย็ดตูดมันชอบอย่างมาก มันยอมรับว่าผมกับพงษ์สร้างความสุขให้กับอย่างมากแต่ใจของมันเป็นทอมไปแล้วกลับมาเป็นผู้หญิงธรรมดาไม่ได้ ในเรื่องเซ็กส์มันติดใจผู้ชาย ทำให้มันเปลี่ยนแนวไปนอนกับทอมแทน มันพูดไปด้วยพร้อมเอามือลูบไปตามร่างกายผมจนไปถึงควยที่อ่อนนุ่มมันจับแล้วรูดเบาๆ

“เหลือเท่านี้เองหรือ”

“ก็ปลุกให้หน่อยสิ”

ผมบอกไปที่มัน โอพลิกตัวขึ้นมานอนทับบนตัวผม ปากมันลงไปที่หัวนมของผม มันดูดสลับไปมาอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปที่ควยที่ยังอ่อนนุ่มปากมันเม้มไปตรงส่วนหัวก่อนจะใช้ลิ้นเลียไปทั่ว พอควยผมเริ่มแข็งตัว มันใช้ปากอมแล้วลิ้นเลียไปตรงส่วนหัว ก่อนจะผงกหัวไปมา ทำเอาผมครางออกมา ต้องบอกอีกครั้งลีลาการใช้ปากของมันเหลือกินจริงๆมันไม่ใช้มือเลย พอควยผมแข็งตัวเต็มที่ มันเลื่อนตัวขึ้นมาตรงกลางสายตามันมองมาที่ผมก่อนจะพูดขึ้น

“เอาตูดนะ แต่ผัวนอนเฉยๆ เมียจัดการเอง”

แสดงว่ามันเงี่ยนจัดเพราะทุกครั้งที่มันเงี่ยนมันจะพูดแบบนี้ มันจับควยผมไปจ่อที่รูตูดของมันแล้วหย่อนตัวลงมาทับ จนสุดก่อนจะค่อยๆขย่มตัวอย่างช้า พร้อมเอามือผมไปจับนมที่แบนราบของมัน


“บีบแรงๆเลยนะผัวขา อูยยย ซี๊ด”

มันครวญครางพร้อมขย่มตัวขึ้นลงอย่างช้าๆผมทั้งบีบทั้งเคล้นสนองอารมณ์ของมัน มันยิ่งแอ่นอกให้ผมบีบส่วนเอวมันก็ขย่มไม่หยุด จนผมปล่อยน้ำกาม มันจึงลงมานอนซบบนตัวผม คืนนั้นเราหาความสุขกันอย่างเต็มที่ และก่อนที่เราจะกลับ ระหว่างที่มันกำลังแต่งตัวหน้ากระจกโดยนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว โอมันพันท่อนล่างไว้โดยเปลือยท่อนบน ผมที่ออกจากห้องน้ำและนุ่งผ้าเช็ดตัวเหมือนกันได้เดินเข้าไปกอดมันด้านหลังและเอาจมูกซุกไซร้ไปตามลำคอและแผ่นหลัง

“แฮมพอก่อนเมื่อคืนก็หลายยกแล้วกูระบมไปหมด ไว้ครั้งหน้านะกูไม่ไหวแล้ว”

มันบอกมาแต่ยอมให้ผมเล้าโลมจนมือผมไปจับที่นมของมันที่ตอนนี้เป็นรอยแดงๆจากมือของผมที่บีบเมื่อคืน มันหายใจถี่จนผมชวนมันไปที่เตียงแล้วให้ทำท่า 69 กัน มันจึงยอมก่อนที่เราจะช่วยกันใช้ปากพากันไปสวรรค์อีกครั้ง และมันคงเพลียมากขากลับมันนอนหนุนตักผมหลับมาตลอดทางจนถึงกรุงเทพหลังจากนั้นอีก3-4 วันเรานัดเจอกันอีกครั้ง ส่วนใหญ่เราจะใช้ม่านรูดไม่ก็รีสอร์ทเป็นที่ระเริงรักกัน  หลังจากที่ผ่านยกแรกไปบนยังนอนทับอยู่บนตัวมันเราแลกจูบกันอย่างดูดดื่มก่อนที่มันจะถามผม

“เป็นไงหายเงี่ยนละสิ เมียจัดให้ถึงใจ ความจริงจะชวนเมียของเมียมาด้วยแต่มันเป็นเมนส์พอดี”

ที่มันพูดแบบนี้คือไม่ว่าผู้หญิงคนไหนที่มาเป็นแฟนหรือนอนกับมันจะเป็นทอมหรือดี้มันเรียกเมียหมดแถมมันชอบเล่าลีลารักของมันกับบรรดาทอมที่มันหิ้วมานอนด้วย มันเล่าให้ฟังอย่างหมดเปลือกทั้งใช้นิ้วใช้ควยปลอมแบบ 2 หัว สร้างความสุขให้กันและกัน มันเล่าไปมือมันลูบไปตามตัวผมที่นอนทับอยู่บนตัว จนผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้งทำให้ควยของผมแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้งพอเจ้าของรูหีรับรู้ จึงร้องขึ้นมาด้วยความตกใจ

“ว๊ายแข็งอีกหรือ”

“ก็เล่าซะเห็นภาพเลย”

“งั้นก็ต่ออีกยกเลยผัวขา”

มันโน้มคอผมลงมาก่อนที่ปากของเราจะทาบกันอีกครั้ง ส่วนผมเอวเริ่มขยับขึ้นลง

“โอ้ววววววว ผัวขาแรงๆเลย เมียเสียว”

ผมกระเด้าแรงขขึ้นเหมือนกับมันที่เด้งรับตลอดจนมันร้องขอให้เปลี่ยนท่า

“ผัวขาเมียอยากโดนท่าหมา”

ผมจึงช่วยจัดท่ามันให้ตามคำขอ จนโคกหีที่ใหญ่ลอยอยู่ตรงหน้าคราบน้ำกามจากยกแรกยังมีให้เห็น มือทั้งสองข้างจับที่เอวของมันก่อนจะดันควยเข้าไป โอมันเป็นฝ่ายเด้งตัวก่อนที่ผมจะกระเด้ามัน เสียงเนื้อของเรากระทบกันดังผสมกับเสียงครวญครางของมันที่ส่งเสียงร้อง “ผัวขา ผัวขา” ไม่หยุด

แถมมันเป็นฝ่ายเร่งจังหวะเอง จนผมปล่อยน้ำกามเข้ารูหีทอมสุดเท่ห์อย่างมันอีกหน ก่อนลงไปนอนซบแผ่นหลังของมันพักใหญ่ถึงจะพลิกลงมานอนข้างๆ โอมันรีบพลิกตัวมานอนหนุนไหล่ผมก่อนจะหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ซึ่งช่วงเวลาที่เหลือ โอกับผมกลายเป็นคู่ขากันจนเรียนจบแถมมันพาทอมมามั่วกันแบบ 3 คนเสมอผมนั้นลืมเรื่องที่เคยแค้นมันที่เคยทำกับแฟนเก่าและมันก็ดูจะไม่ในใจเรื่องที่ผมกับพงษ์ทำกับมัน เซ็กส์ของผมกับมันเป็นไปด้วยดี แถมภาพถ่ายแบบลับของมันที่ขอให้ผมถ่ายนั้นมีเป็น 1,000 ภาพ รวมทั้งคลิปเซ็กส์ด้วย สิ่งที่ผมกับพงษ์ทำกับมันในวันนั้นเหมือนจะเปิดอารมณ์ส่วนลึกของมัน เหมือนกับผมที่เรียกว่าเป็นจุดเปลี่ยนหลังจากที่เรียนจบ โอไปเรียนต่อที่ต่างประเทศส่วนผมทำงานทันที และถึงจะมีผู้หญิงมาพัวพันอยู่พอสมควร แต่ในใจส่วนลึกผมถวิลหาพวกทอมยิ่งเป็นทอมแท้ๆผมยิ่งชอบ แถมด้วยประสบการณ์ที่รู้จากโอและบรรดาคู่ขาที่มันพามานอนกับผมทำให้ผมรู้วิธีที่จะเข้าหา จนทำให้มีทอมมาสังเวยกามผมหลายคนบางคนเป็นความสัมพันธ์แบบคืนเดียวบางคนก็พัวพันจนเป็นคู่ขา ต่อมาผมได้มาทำงานที่บริษัทจากสิงคโปร์ที่มาเปิดสาขาในไทยพอได้ตำแหน่งที่สูงขึ้นทำให้ผมย้ายไปทำงานที่นั่น

และทำให้ผมได้คู่ขาเป็นทอมที่เป็นคนสิงคโปร์แถมผู้บริหารระดับสูงในบริษัท มันเริ่มจากไปดูงานที่ญี่ปุ่นกับผมเพียง 2 คน ด้วยฤทธิ์สาเกที่ทางญี่ปุ่นเลี้ยงต้อนรับ ทำให้เธอมีอารมณ์และเป็นฝ่ายชวนผมมันเข้าทางผมทันทีถึงเธอจะแก่กว่าผม4-5ปี และเป็นคนที่รูปร่างค่อนข้างอวบ แต่เธอสนองตอบผมอย่างดีทำให้เรากลายเป็นคู่ขากันอย่างลับๆจนเธอชวนแฟนเธอที่อยู่ด้วยกันมาร่วมวงศ์ด้วย จากที่ตอนแรกทำท่าจะไม่ยอมแต่ผมทำให้ดี้คนนั้นติดใจ เราได้ใช้ชีวิตแบบ 3 คน ผัวเมียอย่างลับๆและความที่อยู่แค่สิงคโปร์ทำให้ผมกลับมาที่บ้านได้อย่างสะดวกวันนี้เช่นเดียวกัน ผมไปเจอโอที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งโดยบังเอิญถึงเราจะไม่ได้ติดต่อกันหลายปี แต่พอพูดคุยกันได้สักพักถ่านไฟเก่านั้นจุดติดอย่างง่ายดาย ก่อนจะพากันขึ้นรถออกไปหาที่หาความสุขกัน ภายในรถมันเรากอดจูบกันครู่ใหญ่ก่อนจะขับรถออกมา ซึ่งมือผมขยำไปที่เป้ากางเกงมันไม่หยุดจนเลี้ยวเข้ารีสอร์ทที่มันบอก

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 23, 2020, 01:15:12 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2107
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:26:30 am »
จุดเปลี่ยน... เปลี่ยนจรืงๆ​แต่จะเปลี่ยนไปมากแค่ไหนกันเนาะอยากรุจังอ่ะ.. ขอบคุณ​มาก​ครับ​

*

ออฟไลน์ minky way

 • Senior Member
 • ****
 • 813
 • 15
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:29:40 am »
ธรรมชาติของคนบางทีมันก็เปลี่ยนไม่ได้แต่บางสิ่งก็เป็นเรื่องของความชอบและปมลึกๆในใจ

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:42:59 am »
มีโอต้องลองบ้าง เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

*

ออฟไลน์ zzzbamboozzz

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:45:05 am »
เลยกลายเป็นจัดแต่ทอมเลยนะครับ สรุปไม่รู้ใครติดใจใครกันแน่

*

cyborg0011

Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:46:08 am »
จากประสบการณ์จริง มันยากหน่อยแม้นเธอจะได้ผ่านชายจริงก็เถิด

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 749
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:51:42 am »
อยากสวิงทอมดี้มั่งจัง

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1438
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:52:55 am »
ชอบกินทอม​  ของทอมแน่น​ แต่เสียอย่างเดียว​นมเล็กมาก

*

rongler

Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:53:45 am »
เปลียนมากเลย

*

ออฟไลน์ mootest

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 12:57:37 am »
โอจะเปลี่ยน หรือแฮมจะโดนโอเปลี่ยนกันแน่

*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 01:03:43 am »
อ่านแล้วสนุก ได้อารมณ์มาก ๆ เหมือนเช่นเคยเลยนะครับ

*

phu_nun

Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 01:06:17 am »
รับแก้ทอมตัวจริง อิอิ

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 01:08:34 am »
เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

*

ออฟไลน์ Hamez

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 01:22:35 am »
แนวนี้สนุก ได้ฟีลแปลกๆดีครับ

*

ออฟไลน์ amaji_shiro

 • Junior Member
 • ***
 • 485
 • 4733
  • ดูรายละเอียด
Re: จุดเปลี่ยน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 01:23:07 am »
บอกตามตรง อ่านวรรคแรกผมนึกว่า เรื่องนี้แนวเกย์ 5555

เห็นประโยคที่โอพูดกับแฮม นึกว่า ช-ช

 ::Horror:: ::Horror::


 ว่าแต่ แฮมแก้แค้นแล้ว ไม่ได้ไปขอคืนดีแฟนเก่าเหรอเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ