ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 40 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 40 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 873 ตอบ
 • 17841 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดีร้านคาราโอเกะมาแล้วจ้า

เนื่องจากมีเหตุการณ์ไม่สงบเล็กน้อย

จึงทำให้ร้านคาราโอเกะต้องเลื่อนการเปิดไป


ต้องกราบขออภัยด้วยครับ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณที่คอมเมนต์กันมาเยอะมาก

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา
★★★★★★★★★★★ปล.แนะนำแบบเร่งด่วนพี่หมิวคนสวย สาวสวย ไฮโซ แววตาสะกดใจ
★★★★★★★★★★★ปล.2 พี่เตยตัวแสบ ถ้าแก้มเปรียบดั่งนางมารตัวน้อย พี่เตยก็นางพญามารแล้วครับ
ปล.3 น้องมิ้นต์ เจ้าหญิงน้ำแข็งผู้แสนเย็นชา แต่ทำไม FC เธอเยอะจัง


★★★★★★★★★★★ปล.4 รีดเดอร์ทุกท่านสามารถอ่านตอนย้อนหลังได้ที่กระทู้รวมของผมครับ สามารถคลิกได้ที่ชื่อเลยหรือจะเข้าไปเพื่อลงชื่อเป็นสมาชิกของทางช้างเผือกก็ได้นะครับ Click ที่รูปเลย★★★★★★★★★★★ปล.5 ขออนุญาตซ่อนข้อความกระทู้เส้นทางวาร์ปนะครับ ขอคนละ 1 คอมเม้นต์เพื่อเปิดวาร์ปและนับสมาชิกร้านเกะไปด้วย★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมกับพี่เตยและพี่หมิวได้เดินทางออกไปยังที่พัก

ที่นครนายกครับ ทริปกระทันหันนี้ผมก็ยังตั้งตัวไม่ติดจริงๆ

อยากไปก็อยากไปนะ แต่ติดที่ห่วงยัยนางมารตัวน้อยนี่สิ่

แต่ก็รับปากไปแล้วครับก็เลยต้องไป

คืนแรกผ่านไปด้วยดีครับ เรานอนกลับกันเต็มอิ่ม

แต่มันจะเริ่มไม่ดีตอนที่ผมอยู่กับพี่หมิวสองคนนี้แหละ

เพราะได้ใกล้กันมันเลยทำให้ผมลืมตัวทำในสิ่งที่ควรห้ามใจ

แต่ว่ามันก็เหมือนจะแย่ลงครับ เพราะตอนนั้นเองพี่หมิวก็ได้โชว์

ทักษะการบ๊วบของเธอ ซึ่งเธอ " อม มิด ด้าม "

★★★★★★★★★★★ไดอารี่ของนายโทนตอนที่ 40อึ้ก !!! พี่หมิวบ๊วบจนเต็มคอ สุดลำเลยครับ ผมแบบอึ้ก เจ๊ทำอะไร อ๋อย แย่ครับไม่ไหวแล้ว ขนาดดาวที่ว่าร้ายกาจ ยังทำแบบพี่หมิวไม่ได้เลย โอ๊ย !!!


พี่หมิวถอนปากออกใช้ชิ้นเลียไล่ไปตามลำโคนที่เปียกฉ่ำไปด้วยน้ำลายของเธอและน้ำกามของผมที่ไหลออกมา อื้อหือนางฟ้า นางพญาที่ทำให้ออฟฟิศผมสั่นสะเทือน


กำลังบ๊วบให้ผมเหรอเนี่ย แย่แล้วครับท่านผู้อ่านแย่แล้วล่ะ มือเรียวๆของพี่หมิวกำลังดึงสโตกให้ผมเร็วขึ้นๆ ริมฝีปากของเธอก็งับๆ จุ๊ปๆที่ปลายหัวหยักไม่หยุด

แล้วก็ ง่วบบบบ พี่หมิวอ้าปาก อมกระสวยของผมเข้าไปอีกครั้ง คราวนี้เธอผงกหัว บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ ไม่หยุด ถึงจะไม่มิดลำเท่าครั้งแรก ถึงจะแค่ครึ่งลำ ผมก็เสียวจนพูดไม่ออกเลย


ผมได้ยินเสียงหอบ ฮ่อ ฮ่อ ฮ่อ ผมจึงสลัดความเสียวและเงยหน้ามาดูพี่หมิวกำลังจุ๊ปลงที่เอวของผมโดยที่มีไอ้จ้อนของผมแนบหน้าเลย พี่หมิวจุ๊ปใช้ลิ้นเลียละเลงที่สะดือผม โอยเสียวชิบเลย


[ พี่หมิว ]  :  รวบผม ให้เจ๊หน่อยสิ่


พอพูดจบผมก็รวบเลยครับ เส้นผมนุ่มสลวยของพี่หมิวคงจะเป็นอุปสรรคในการบ๊วบจริงๆสิ่นะ เพราะทันทีที่ผมรวบผมขึ้นให้ พี่หมิวก็รัวลิ้นใส่ไม่หยุด พอผมร้องอ้า อ้า จะเสร็จ ซื๊ดดด


พี่หมิวก็เร่งชักเร่งบ๊วบเลยครับ ดัง อ้อก อ้อก อ้อก จนสุดท้าย ซื๊ดดดดด โอยยแย่แล๊ววววววว ผมเสร็จกระฉูดพุ่งพรวดเต็มๆเลยครับ แต่พี่หมิวเธอก็ชักปากออกมาทัน และชักๆๆๆเพื่อรีดน้ำของผมออก


โอยไม่ไหวละขอเสียบเลยละกัน แต่พอตอนจะลุกและพลิกตัวนั้น พี่หมิวก็ดันหน้าอกไว้แล้วบอกกับผมว่า เจ๊ทำให้ได้แค่นี้ ผมก็นิ่งเลย เหมือนกำลังเหินไปด้วยความเร็วสูงและโดนคลื่นแม่เหล็ก RPM แล้วเครื่องตกอ่ะ


วิ๊ววววววววว  ตู้ม !!! ผมตั้งสติให้ไวเลยแล้วบอกว่าอื้อครับ แค่นี้ก็สุดๆแล้วครับไม่คิดว่าเจ๊จะทำให้ด้วยซ้ำ พี่หมิวยิ้มๆแล้วบอกอื้ม ผมนั่งมองพี่หมิวเช็ดปากของเธอที่เลอะคราบน้ำเหนียวของผมไม่ละสายตาเลยครับ


ปากนั้นผมเคยจูบ ปากนั้นผมเคยบดเม้มด้วยอารมณ์ที่พุ่งพล่าน พอมามองใกล้ๆแบบนี้มันก็ทำให้ผมอดคิดถึงตอนนั้นไม่ได้จริงๆครับ พี่หมิวก็ถามแน่ะมองอะไร


ผมก็รีบหันหน้าหนีเลยครับแล้วบอกเปล่าครับ เปล่าๆ โอยใจเต้นไปหมดเลยทีนี้ พี่หมิวก็ลุกขึ้นนะแล้วก็ตะโกนเรียกพี่เตยถามว่าเสร็จยัง อยากอาบน้ำแล้ว


พี่เตยก็บอกแปปนึงเค้าแช่น้ำแปปนึง ผมมองตามไปอื้อหืม กางเกงขาสั้นฟิตๆ รั้งแก้มก้นจนขึ้นเป็นรูปเลยครับ อื้อหือหำแข็งอีกละ ผมก็ได้แต่นั่งก้มหน้าไปดิ่ตอนนั้น


พี่หมิวก็พูดกับพี่เตยว่าอาบน้ำทีเป็นชั่วโมงเลยนะเตย พี่เตยก็ตะโกนกลับมานะว่า ก็ห้องน้ำวิวสวยนี่นา ถ้าหมิวมาอาบก็คงนานกว่าเค้าแน่ๆเชอะ แล้วพี่เตยก็ลั้นลา ลั้นลาอาบน้ำแช่ฟองสบู่ต่อไปมั้ง ผมมองไม่เห็นนะ


แต่ก็คงไม่ผิดไปจากที่เดานักหรอก พี่หมิวเขาก็ยิ้มๆส่ายหัวเหมือนจะพูดว่าเฮ้อ รอยยิ้มของพี่หมิวมันทำให้ผมรู้สึกผิดนะ แบบรู้อยู่เต็มอกอ่ะว่าเราผิด เราไม่น่าไปทำแบบนั้นเลย แต่แบบโอยมันห้ามใจไม่ได้เว้ยเข้าใจป่ะ


รู้แต่มันทำไม่ได้ เพลงนี้ลอยมาเลยครับ พี่หมิวนั่งลงมาแล้วบอกเฮ้อสงสัยอีก 10 นาทีเป็นต่ำๆแน่ๆสภาพนี้ ลองถ้าได้แช่อ่าง บรรยากาศดีๆล่ะก็ยาวเลย ผมก็อื้อครับๆ


แล้วตอนนั้นอยู่ดีๆพี่หมิวก็พูดว่า “ เจ๊ให้หอมแก้มนะ “  ผมนี่แบบฮึ๊อะไรนะ คือไม่มีแสดงอาการอะไรนะผมน่ะ แต่ในใจแม่งแบบฮึ๊ อะไรหอมอะไรหรือ ผมก็ยังคงเก๊กนั่งนิ่งต่อไปครับ


จนพี่หมิวเธอลงมานั่งพิงไหล่แล้วถามว่าหายงุ่นง่านบ้างยัง ผมก็บอกอื้อหายแล้วครับ ปากบอกไปแบบนั้น บอกไปว่าหายงุ่นง่านแล้ว แต่ใจตอนนี้แม่งงุ่นง่านหนักกว่าเดิมครับ


หลักฐานก็คือไอ้จ้อนของผมที่มันยังตั้งโด่ราวกับเสากระโดงเรือก็ไม่ป่าน พี่หมิวก็แกล้งผมด้วยการเอานิ้มไปจิ้มๆที่ปลายหัวกระสวยที่มีน้ำเหนียวๆปริ่มอยู่ที่หัว แล้วบอกเอ้ ทำไมยังไม่สงบลงนะโอยยยยย เจ๊ ทำไมเจ๊เป็นคนแบบเน๊ !!!  น้ำเสียง ท่าทาง การแสดงออก นี่มันยั่วเยชัดๆเลยอ่ะ ผมหันหน้าไปเชื่อมั้ยว่าอีก ไม่ถึงคืบผมก็จะจุ๊ปเข้าที่หัวของพี่หมิวแล้ว ผมจะทำไงดีนะเฮ้ออ


แล้วเหมือนซิทคอมอ่ะ พี่หมิวเงยหน้าขึ้นมาจ้องพอดีเลย เขาก็ถามว่าแน่ะทำไรน่ะ ผมก็บอกเปล่าครับๆๆๆ พี่หมิวก็ยังพูดต่อนะว่าเป็นอะไรเนี่ย เมื่อก่อนก็นั่งพิง ก็หอมกันปกตินี่


แล้วตอนนี้เป็นอะไรหือ โอยพี่ก๊าบ มันจะไปเหมือนปกติได้ไงล่ะก๊าบ พี่พึ่งบ๊วบให้ผมมานะ แล้วอีกอย่างตอนนี้คือมันเกร็งไง ปกติผมก็กลัวพี่แมนอยู่แล้ว นี่ยิ่งพอรู้ว่าเขาเป็นลูกชายของผู้ถือหุ้นด้วย


มันยิ่งทำให้รู้สึกเกร็ง เกร็งแบบ 4 OF FUN เลยครับ นั่งใกล้กันแบบนี้ผมเองก็แย่อ่ะดิ่ ผมบอกแปปนึงนะพี่หมิวผมใส่เกงแปป แล้วแบบอยู่ดีๆก็ตกหลุมอากาศครับ


เพราะว่าเราสองคนจ้องหน้ากันพอดีเลย คือไม่ได้อยากจะคิดว่ามันเหมือนซีรีย์เกาหลีหรอก แต่บางทีชีวิตจริงมันก็ยิ่งกว่านิยายครับ ผมคิดในใจว่าอยากจูบ อยากทำแบบวันนั้นอีกจัง


ผมคิดแล้วก็เผลอเม้มปากตัวเองแล้วก้มหน้าลงเลยครับตอนนั้น พี่หมิวก็จับหน้าผมหันไปจูบเลย ผมตกใจนะเอาจริงๆ เพราะไม่คิดว่าพี่หมิวจะทำเอง แต่ผมก็ไม่ได้ชะงักหรืออะไร ผมบดริมฝีปากลงเบาๆ


เบาๆ เบาๆ จนผมพลิกตัวไปจูบตรงๆ จากจูบเริ่มเพิ่มจังหวะเป็นการบด บด บด  ผมสลับกับจุ๊ปที่แก้มพี่หมิวเบา พี่หมิวเองก็เหมือนว่าไฟจะติดแล้วล่ะครับ เธอหันมาประคองหน้าผมด้วยมือทั้งสอง


และสอดลิ้นเข้ามาเช่นกัน ผมเองก็ตอบโต้นะบอกเลยว่าไม่ถอยแน่ๆ ผมค่อยๆดันพี่หมิวให้นอนลง เธอก็ดูฝืนๆนะแต่แค่แปปเดียว พี่หมิวก็คล้องคอผมและเอนตัวลงนอนราบลงเลย


ผมชันเข่านิดนึงและจูบเขาอยู่แบบนั้น ผมลองเสี่ยงดูนะคราวนี้ ผมถอนปากออกจากการจูบและเริ่มงับๆ ที่คอขาวๆพี่หมิวช้าๆ พี่หมิวก็ซื๊ดและแอ่นอกตามเลยครับ


ผมจึงงับเข้าที่ทรวงอกของเธอเบาๆ ผมสอดมือเข้าที่หลังของพี่หมิวและพูดกับเธอว่า ผมหิวจังครับพี่หมิว ผมขอกินนะ แล้วผมก็ถลกเสื้อยืดของพี่หมิวขึ้นไปกองอยู่เหนือหน้าอกครับ


อูยยย ทำไมขาวแบบนี้นะ ผมเห็นแล้วแทบบ้าให้ตายเถอะ มือทั้งสองของผมแซะเข้าที่ขอบล่างเสื้อในเนิบๆ เนียนๆ แน่นๆ และมั่บ ผมสัมผัสได้ถึงหนองโพ2 เต้าเลยครับ ผมแซะ แซะ แซะ และรั้งเสื้อในขึ้นไปไว้ข้างบน


งั่มม ทันทีที่ผมงับที่จุกนมของพี่หมิวเธอก็แอ่นอก พร้อมกับปิดปากตัวเองทันที เฮ้ยนี่ผมเป็นพวกซาดิตส์เหรอเนี่ย ผมงับหัวนมพี่หมิว สลับดูดเบาๆ พี่หมิวก็อึ๊ ซื๊ดด โอยโคตรเสียวเลยครับ


แปลกที่ผมเป็นคนเลีย คนดูดแต่ผมกลับเสียวเฉยๆ ผมค่อยๆโถมตัวนิดๆ นิดๆ นิดๆ จนตัวพี่หมิวที่นั่งก่อนหน้านี้ก็ค่อยๆเอนตามผมลงมา ฮื่มมม ผมดูดนมสลับกับไซ๊ที่คอพี่สาวเบาๆ


ผมจูบ จูบ ไล่ลงมาตามลำตัวเหมือนในหนัง ตอนแรกผมก็ไม่เข้าใจนะว่าทำไมในหนังมันต้องค่อยๆไล่ ทำไมไม่ลงไปเลยล่ะ ตอนนี้ผมรู้แล้วครับว่าทำไม เพราะเสียงครางที่เกิดจากการลากลิ้นนั้นมันชวนให้เสียวยิ่งกว่าได้เสียบนั่นเอง


และผมก็มาถึงสามเหลี่ยมเมอร์บิวด้าครับ ฮื่มม กลิ่นอับนิดๆแบบนี้ที่คิดถึง ผมจะงับและพี่หมิวเธอแบบหัวไหล่จนผมต้องหยุดพอเงยหน้าขึ้นไปมองพี่หมิวเธอส่งสายตาเหมือนจะบอกว่าอย่า


แต่ตอนนั้นต้องบอกแหละครับว่าผมลืมตัวจริงๆ ผมยิ้มให้พี่เขาและอ้าปากงับที่ไปที่เนิน 3 เหลี่ยมทันที ถึงจะมีกางเกงกั้นอยู่ แต่พี่หมิวก็แอ่นอก อื้มมม อื้มม เลยครับ ผมยกสองขาของพี่สาวขึ้นจนมันไปรั้งก้นและร่องเสียวของเธอขึ้น


ผมเห็นอะไรรู้มั้ย ผมเห็นว่าเนื้อกางเกงมันเหมือนมีน้ำแฉะจนเป็นร่องชัดๆเลย ผมคิดในใจนะตอนนั้นเฮ้ย เจ๊หมิวมีอารมณ์เหรอ เอาแล้วไอ้โทนมีลุ้นแล้ว


ตอนนั้นพี่หมิวพูดขึ้นมาเลยครับว่า อย่าทำอะไรมากไปกว่านี้ !!! แล้วแบบตอนนั้นจากอารมณ์ที่คิดว่ายังไงก็ต้องหาทางเสียบให้ได้ จากที่คิดว่าจะค่อยๆงับ งับ งับ จนพี่หมิวยอมให้ถอดกางเกง


และผมจะละเลงลิ้นจนพี่หมิวใจอ่อน พอพี่หมิวเพิ่มน้ำหนักเสียงพูดมาแค่นั้น ผมแม่งเกิดลังเลขึ้นมาเว้ย ไอ้คำว่าสัญญาที่พี่หมิวพูดแม่งเหมือนค้อนปอนด์หล่นตุ้บใส่หัวเลย ตอนนั้นผมชะงักแล้วนะ


พี่หมิวรีบลุก ดันตัวขึ้นมานั่งเลยครับ เธอรีบดึงกางเกงลงทรงเดิม และรีบใส่เสื้อในและดึงเสื้อยืดลงมาให้อยู่ในทรงเดิม ตอนนั้นผมกลัว กลัวพี่หมิวจะตบหรือจะโกรธมากๆเลยครับ


แต่พี่หมิวกลับลูบใบหน้าของผมเบาๆแล้วบอกว่า อื้มม ขอบใจนะที่ฟังเจ๊ แล้วดูเหมือนว่าผมจะไม่มีโอกาสที่จะได้รีแมทช์กับพี่หมิวจริงๆครับ เพราะในขณะที่ผมยัง 2 จิตสองใจว่าจะทำต่อดีมั้ย


เสียงของใครบางคนก็ดังขึ้นมา


หมิวววว เค้าอาบน้ำเสร็จแล้วนะมาอาบต่อเลย เสียงพี่เตยดังขึ้นมาขัดจังหวะพอดี


ใจนึงก็แอบเสียดาย แต่อีกใจหนึ่งก็ดีใจ โล่งใจ ที่พี่เตยตะโกนมาแบบนั้น เพราะมันทำให้ผมไม่ต้องทำผิดกับพี่ทั้งสองอีก เฮ้อออ ไปเหนี่ยวทิ้งสัก 1 น้ำดีกว่า


เฮ้ยผมพูดจริงๆนะ ผมต้องเอาออกซักดอกอ่ะ ไม่งั้นสงสัยได้หำแข็งจนปวดแน่ๆเลย ใครเคยเป็นเนี่ยน่าจะรู้ดี ผมเคยนะเว้ย นั่งกับน้องดรีมในโรงหนัง แล้วแม่งทำตัวไม่ถูกอ่ะ


แฟนคนแรก ใจแม่งตอนนั้นคิดแล้วว่าแบบอูย จะได้เอามั้ย จะได้เอามั้ย คิดจนหำแข็ง แล้วโอ่ยย แม่งเอ๊ย แข็งในโรงหนัง


เกือบ 20 นาที ทรมานชิบหาย แข็งจนปวด เฮ้อผมรู้แหละ หลายคนก็เคยเป็น อ่าๆกลับมาต่อ หลังจากที่พี่หมิวเดินกลับเข้าไปในห้องแล้ว


ผมก็เดินลงมาข้างล่างต่อทันที เฮ้ย บ้านมันกว้างมากนะ ห้องน้ำก็มี 2 ห้อง แล้งทำไมพี่เขาไม่แยกกันอาบหว่า เฮ้อ ช่างเถอะ


ผมทองซ้ายขวา และเดินเข้าห้องน้ำเลย บอกอย่างไม่อายเลยว่าผมเข้าไป " เหนี่ยว "  แต่เอ๊า !!! แม่งไม่แข็ง what the fuck


พูดแล้วเวทนาตัวเอง เมื่อกี้ก็แข็งเอ๊าแข็งเอา พอเวลาจะเอาน้ำออกเสือกนิ่งสงบเหมือนเงินในบัญชีเลย


สภาพไอ้จ้อนของผมตอนนี้มันเหมือนไอ้เครื่องเป่าลมที่ตั้งตามหน้าออฟฟิศอ่ะ บางทีก็ตั้ง บางทีก็ห้อยลงมา แล้วดีดกลับขึ้นไป เฮ้อเวทนาตัวเอง


ตอนที่ผมกำลังพยายามใช้แม่นางทั้ง 5 ปลุกไอ้จ้อนของผมนั้นก๊อก ๆ ๆ ๆ  เสียงเคาะประตูดังขึ้นแล้ว พูดขึ้นมาว่า


" อีโทน เข้าไปลวกบะหมี่เหรอ "


อื้อหือเจ๊เตยเหมือนรู้อ่ะ คือใครที่ งง ว่าลวกบะหมี่มันคืออะไร มันก็แปลว่า "  Shark Wow " แหละครับ มันมาจากแคมฟรอกมั้งนะยุคนั้นโอ้โหว  ยุคทองของการส่องกบครับ ขอบอกเลย แล้วไอ้กอล์ฟเหี้ยเนี่ยเข้าแต่ห้อง 18+ ไปส่องหมี


อูยยย ไอ้โทนมึงดูนี่ อูยย นมหรือหัวเด็ก อูยยย เวลาเจอ user ไหนถูกมาร์คให้เป็นสีเทาแม่งรีบกดส่องเลย เอ่อสีเทานั้น


DJ จะเป็นคนมาร์คเอาไว้นะครับ ปกติชื่อ user มันจะเป็นเขียวๆ ถ้าชื่อเปลี่ยนเป็นสีเทาล่ะก็มึงส่องได้เลยแจ่มแน่ๆ ผ่าน QC จาก DJ แล้วที่ต้องทำงี้ เพราะห้องๆนึงคนเป็น 100/200/300 แล้วแต่ความนิยมของห้องนั้นๆ แล้วจะให้ไปไล่ส่องทีละคนมันก็ไม่ใช่ แล้วมีครั้งนึง ไอ้กอล์ฟแมงสุ่มกดเข้าไปส่อง


โอ้โหว เยดเข้ ลุงกำลังนั่ง Shark Wow เลย หมอกเลย หมอกหงอยเลย ล้างตากันแทบไม่ทัน ไอ้กอล์ฟถึงกับอุทาน เยดเข้ใหญ่กว่ากูอีกก็นั่นแหละครับ ประโยชน์ของการมาร์คสีเทาที่ชื่อ ก็ถ้าสมัยนี้คงจะเรียกว่า " ชี้เป้า " ก็ว่าได้ครับ จนพอส่องไปแล้วไม่ทันใจ


เพราะว่าปกติแล้วมันจะส่องได้แค่ครั้งละ 1 user เท่านั้นครับ ไม่ทันใจไอ้กอล์ฟ แม่งถึงกับลงทุนไปหารซื้อโค๊ด 100 จอมา


ทีนี้ล่ะบันเทิงชิบหาย 5555 แม่งกดเปิดรัวๆส่องพร้อมกัน เยสเข้ กูนึกว่าดูกล้องวงจรปิด แล้วเวลาโดนส่องเขาก็รู้ตัวนะ เพราะตามันจะโตวววววและคำว่าลวกบะหมี่ ผมก็ได้ยินครั้งแรกที่นี่แหละ เพราะ DJ มันพูดว่า


" เอ้าๆๆ ส่องน้องนางฟ้า.... เลยครับ เสื้อในหลุดไปแล้ว อย่าพึ่งลวกบะหมี่กันล่ะ "คือเดาได้ไม่ยากเลยครับว่าลงกบะหมี่ก็คือ Shark Wow นั่นเอง อ่ะๆๆกลับมาต่อพูดถึงการส่องกบมากไปละผมก็ตกใจเพราะพี่เตยบอกว่าลวกบะหมี่เหรอ นี่เจ๊แกรู้ได้ไงวะว่าผม Shark wow อยู่ แล้วเวรกรรมของไอ้โทนก็ไม่รู้


ตอนแรกแม่งไม่แข็งแต่อ่อนปวกเปียกเหมือนตัวโปริ่งสีชมพู แต่พอได้ยินเสียงพี่เตย โอ้โหแม่ง เสือกแข็งพร้อมรบเป็นบาโฟเมตเลยไอ้ควeเอ๊ย .... เอ่อ มันก็ควe นี่หว่า


เฮ้อช่างมันๆ ปัญหาคือพี่เตยบอกว่าให้ออกมาหาหน่อย ผมบอกอื้อๆ แปปนึง แต่คุณเธอบอกว่าเดี๋ยวนี้ บัดนี้ บัดนาว โอ้วงามใส้ทำไงดี


คราวนี้คงต้องใช้ท่าไม้ตาย หนีบบ !!! ที่หว่างขา  ช่ายครับ ผมกดไอ้จ้อนที่แข็งยิ่งกว่าเสากระดอ เอ้ย เสากระโดงเรือ ผมกดมันลงไปที่หว่างขาและหนีบไว้


เพื่อให้เลือดที่กำลังพุ่งพานถูกรีดกลับไปยังจุดเดิม ไม่ถึง 5 วินาที อ่าส์เรียบร้อย ถึงมันจะยังกระตุกงึกๆๆอยู่ที่หว่างขา แต่มันก็คงไม่ผงาด


จนขนาดดันเป้ากางเกงจนโด่งแล้วล่ะ  พี่เตยก็เรียกๆๆๆผมไม่เลิก ผมก็เปิดไปคร๊าบ ๆ ๆ ๆ  มีอะไรเหรอเจ๊  พี่เตยก็บอกว่าเดี๋ยวจะไปนั่งเล่นข้างนอกกัน ให้ผมอาบน้ำรอเลยผมก็แบบฮึ๊ เรียกผมให้ออกมาจากห้องน้ำ เพื่อจะบอกว่าให้ผมอาบน้ำ เดี๋ยวนะ ผมว่ากระบวนการความคิดของพี่เตย


มันดูแปลกๆนะ นี่เจ๊อัพแรมให้สมองมั่งเปล่าน่ะ โอ๊ยย ฮึ๊ !!! บังอาจมาก มาบอกว่าเค้าเอ๋อ ลับหลังไม่ได้เลย จิกกัดตลอด ห้ามลบตรงนี้ด้วย # เตยคนสวยเอ่อ ก็นั่นแหละครับ เนื่องจากตอนที่ 40 นี้ผมเขียนตอนวันเสาร์ อาทิตน์ พี่เตยก็เลยมาหา เฮ้อปวดหมอง อ่ะมาต่อๆครับ นั่งไทม์แมชชีน กลับไปนครนายกต่อ


ผมงงกับพี่เตยนะจะให้ตูออกมาทำไม เพราะต้องอาบน้ำอยู่แล้ว และพี่เตยก็ยื่นโฟมล้างหน้าให้ รวมทั้งผ้า ขนหนูยาสีฟัน อุปกรณ์อาบน้ำ


พี่เตยพูดว่า มาอ้างว่าจะอาบน้ำทั้งๆที่ไม่มีอะไรเลย ลวกบะหมี่ก็บอกมาดีๆเถอะอีโทน ผมนี่ได้แต่ตีหน้านิ่งๆทั้งๆที่จริงโคตรเหวอ


พี่เตยถามว่าหรือจะให้เจ๊อาบให้ ผมก็บอกไม่ต้องเลย ผมอาบเองได้ พี่เตยก็บอกว่าอื้อ อาบด้วยกันดีกว่า เนี่ยแล้วดูพี่แกทำสิ่ โอยรู้สึกไม่ปลอดภัยผมถามพี่เตยว่าไปเดินเล่นตรงไหนครับ พี่เตยก็บอกน่าๆ เดินไปเรื่อยๆแหละ เฮ้ออ ปวดหมอง แต่ที่นี่ก็น่าเดินเล่นจริงๆแหละครับท่านผู้อ่าน


ขนาดเมื่อเช้าแค่เส้นทางที่เดินไปล๊อบบี้ยังสวยขนาดนั้น ผมว่ารอบๆรีสอร์ทนี้ต้องสวยงามมากๆเลยล่ะอ่าส์ ไม่ว่าอากาศจะเย็นเพียงใด น้ำที่อาบก็ต้องรักษาอุณหภูมิคงเดอมไว้ เดี๋ยวจะเหมือนว่ามาไม่ถึง หนาวแค่ขันแรกเท่านั้นแหละ ขันต่อไป ชายั๊นไข่ผมชอบรีสอร์ตที่นี่จัง มีโอ่งใส่น้ำให้ด้วย 5555 เย็นโคตรสะใจ จริงๆนะเว้ยท่านผู้อ่าน ผมนี่โคตรชอบอาบน้ำเย็น ผมชอบความรู้สึกตอนที่น้ำ


มันแทรกลงไปทั่วเส้นผมแล้วเย็นเจี๊ยบอ่ะ คือรู้สึกสบายหัว สบายเส้นผมมากๆเลย แต่ก็มีบ้างแหละที่อาบน้ำอุ่น อย่างเช่นตอนที่ไม่สบาย


ผมจะไม่เช็ดตัวนะ ผมจะอาบน้ำอุ่นเอา เพราะเช็ดตัวแล้วผมรู้สึกไม่มั่นใจกลิ่นตัวเลยครับ กับอีกตอนที่รู้สึกว่ากล้ามเนื้อมันตึงๆผมก็จะอาบน้ำอุ่นนี่แหละ เพื่อให้น้ำอุ่นๆช่วยคลายกล้ามเนื้อแต่นั่นมันก็เป็นความเชื่อสมัยก่อนอ่ะเนอะ ตอนมาอยู่หอพักน่ะมีเครื่องทำน้ำอุ่นมันก็สะดวกดี ตอนกลับบ้านนี่สิ่ ต้องใช้เตาแก๊สต้มน้ำอาบ


ดีไม่ดีบางทีก็ใช้เตาอั้งโล่ ที่ใช้หุงข้าวนั่นแหละครับต้มน้ำ เฮ้อตูดหม้อดำโม๊ดดดด อ่ะกลับๆๆมาต่อ ผมเทน้ำจ้วกกก จ้วกกก ลงหัว ตัว ไล่ไปยันตูด อูยย เย็นสะใจชิบเลยพอได้ยินเสียงผมเทน้ำแบบนั้น พี่เตยก็พูดขึ้นมาโห อีโทน แกกล้าอาบน้ำในโองไปได้ไงเนี่ย ไม่หนาวเหรอ ผมก็บอกว่าหนาวสิ่ แต่มันสะใจอ่ะแล้วผมก็เท จ้วก จ้วก จ้วก ต่อ อ่าส์สดชื่น หลังจากที่ผมอาบน้ำแปรงฟัน ขัดจรวดเรียบร้อยแล้ว ผมก็พึ่งนึกขึ้นมาได้. . . .  กู ไม่ ได้ หยิบ ชุด มา เปลี่ยน . . . .


เวรกรรมแท้ๆ คืออันที่จริงก็ไม่ได้อะไรมากมายหรอกนะครับรีดเดอร์ แต่คือแบบผมก็พูดกับตัวเองนะว่าห่าเอ๊ยลืมก็ตัวผมใส่แค่ boxer และกางเกงนั่นแหละครับ เดินเข้าไปในห้องเพื่อจะเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่....แอ๊ดด พอเปิดเข้าไปในห้อง พี่เตยกับพี่หมิวที่อยู่บนเตียง ก็ผละตัวออกจากกันเลยนั่นไงล่ะกูว่าแล้วไง คือก็รู้ได้ด้วยจิตสำนึกแหละครับ ว่าเขาสองคน คงกำลังผายปอดให้กันอยู่ ผมก็บอกเอ่อขอโทษครับ แล้วก็ปิดประตูเอาๆออกมา


ผมคิดในใจละ เหี้ยละไงนี่ตกลงผมต้องเสี่ยงกับการเจอเลิฟซีนของพี่หมิวกับพี่เตยเหรอเนี่ย งานมาและไอ้ชิบหายโทนงามใส้


แต่รู้อะไรมั้ยครับ พอเห็นแบบนั้นมันยิ่งทำให้ผมรู้ตังและต้องสำนึกเลยว่าพี่สองคนนั้นเขาเป็นคนรักกัน ผมมันคนนอก เฮ้ยนี่ไม่ได้พูดเหมือนนอยด์หรืออะไรนะครับท่านผู้อ่าน


แต่ถ้าพูดถึงความเป็นจริงๆ ผมก็เป็นคนนอกจริงๆนะ เหี้ยเอ๊ยพอลองคิดในแง่ลบแล้วแม่งก็ดิ่งจริงๆว่ะ พี่หมิวก็เป็นผู้ถือหุ้นในบริษัทส่วนผมแม่งก็กากสัดหมาเป็นแค่พนักงานคนนึง


กับพี่เตย ผมก็เป็นแค่ผู้เช่าอาศัยแค่นั้นเอง เนี่ยแค่ผมลองคิดในแง่ลบแค่แปปเดียว ผมก็เจอสมการความต่ำตมของตัวเองขนาดนี้แล้ว เฮ้อบัดซบจริงๆเลย


แล้วเชื่อป่ะต่อให้ชีวิตคุณจะโชคดีมาแค่ไหน พอได้คิดเรื่องในแง่ลบเท่านั้นแหละ แม่งโลกกลายเป็นสีดำเลย เฮ้ออ ผมเดินออกมาแล้วก็ขึ้นไปตรงชั้นลอยนั่นแหละ นั่งเช็ดหัว เช็ดอะไรไปเรื่อย


ตอนนั้นก็คิด แบบใจเขาใจเรานะ บรรยากาศดีๆแบบนี้ผมยังเกือบ อึ๊บกับพี่หมิวเลย แล้วแบบนี้พี่เตยที่เป็นแฟนล่ะ จะไม่อยากสวีทกับพี่หมิวเหรอ แล้วเมื่อกี้ก็หลักฐานคาตาเลย


แต่ก็ใช่ว่ามันจะไม่มีเรื่องดีๆนะ จังหวะนี้แหละผมจะได้มีข้ออ้าง ออกมานอนที่ชั้นลอยสมใจแล้วเว้ย สักพักพอพี่หมิวเดินออกมา ผมก็รีบเดินลงไปและตรงเข้าห้องไปเลยครับ ผมเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วนั่งพับๆ ๆ ๆ


ตอนนั้นในหัวคือโคตรแล่นเร็วยิ่งกว่าจังหวะเพลง Lovely ของ Jong Gook kim ในเกมส์ ออดิชั่นซะอีก แม่มเอ๊ย สี่ทิศก็ว่ายากละ เจอ 8 ทิศเข้าไปแทบเขวี้ยงคีบอร์ด อ่ะกลับมาๆๆตอนนั้นคิดเลยนะว่าคืนนี้จะเอาผ้าไปปูตรงไหน จะนอนยังไง แค่คิดก็สนุกละ แต่พี่เตยก็ถามว่าจะเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าทำไม ผมก็ตอบไปว่าเดี๋ยวผมนอนอีกห้องนึงไง


พี่เตยก็โวยวายเลยว่าจะไปนอนไหน ผมก็บอกชั้นลอยไงพี่เตย บ้านก็มีตั้งหลายห้องไม่ใช่เหรอ ผมพูดไปก็พับเก็บเสื้อผ้านะ ตอนนี้ผมมีข้ออ้างละว่า ไม่อยากเป็น กขค ของเจ๊สองคนไงจะได้สวีทกันเต็มที่เพราะว่าจากเหตุการณ์ที่พี่หมิวบ๊วบให้แล้วเลีย ละเลงที่หัวกระสวยทั้งๆที่มีน้ำแฉะๆอยู่แล้วพูดว่า ก็เหมือนของเตยนั่นแหละ จากคำพูดนั้นผมก็เดาได้ไม่ยาก


ว่าพี่หมิวกับพี่เตยก็นะ เบิร์นเบบี้เบิร์นกันแล้วละ  มันก็ธรรมดาอยู่แล้วนี่หว่า คนเป็นแฟนกันนั่งด้วยกันบางทีบรรยากาศก็พอไป แถมยังบอกว่าดีกว่าดิลโด้ 2 หัว อื้มเรียบร้อยผมเก็บๆๆๆๆ และตั้งใจว่ากลับมาจากเดินเล่นแล้วจะย้ายทีหลัง ผมเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นกางเกง Ben’s เสื้อยืด แหม่สมัยนั้นถ้าไม่ Ben’s ก็ Dicky แหละครับ ส่วนเสื้อนั้นผมไม่ค่อยซีเรียสเป็นเสื้อยืดธรรมดาๆอีกอย่างเพราะตอนนี้มาเที่ยวด้วยแหละครับผมก็เลยไม่ต้องห่วงภาพลักษณ์เท่าไร ผมเดินออกมาพร้อมพี่เตย ซึ่งพี่ผหมิวก็นั่งรออยู่ตรงนั้นแหละครับนั่งกอด อก ไขว่ห้างรออยู่


[ พี่หมิว ]  :  ไปยัง


[ พี่เตย ]  :  อื้อ !!! ไปเร็วเย้ อยากถ่ายรูปแล้ว
ผมก็ได้แต่เย้ ไปด้วย พี่หมิวแต่งตัวสบายๆ ใส่กางเกงขายาวแบบสกินนี่สีฟ้าอ่อนที่ฮิตๆช่วงนั้นและแล้วใส่เสื้อแบบเว้าไหล่อ่ะ โชว์ไหล่เบาๆพี่เตยก็เหมือนกันแตกต่างตรงที่พี่เตยเข้าใส่ชุดที่เรียกว่าชุดชีฟองอ่ะ สีชมพู แล้วก็ใส่ที่คาดผมหูกระต่าย พี่เตยกับพี่หมิวใส่รองเท้าผ้าใบ ไนกี้สีเดียวกันยี่ห้อเดียวกันครับ


ถึงจะดูโก๊ะๆ เอ๋อๆ แต่ก็ต้องยอมรับแหละครับว่าพี่เตยแต่งตัวเก่ง ได้ทุกแนว ทุกสไตล์ ยิ่งพี่หมิวนี่แล้วใหญ่เลย แต่งตัวเหมือนจะสบายๆ แต่ก็โอยย สวยมากเลยก๊าบ กางเกงสกินนี่


บอกเลยว่ามันทำให้หุ่นพี่หมิวดูเพรียวสวยมากกว่าเดิมอีก
คือดูแพงพูดง่ายๆเถอะ  ส่วนผมน่ะเหรอ อีแตะครับ แต่จะเป็นอีแตะที่มีตัวรัดส้นเท้านะเพราะจะได้เคลื่อนตัวสะดวกๆ และผมเป็นโรคอย่างนึงไม่รู้ทุกคนเป็นไหม คือเวลามีของอยู่ในกระเป๋ากางเกงแล้วมันไม่มั่นใจ


แบบเดินๆอยู่แล้วกระเป๋าตังส์สะบัดไปๆมาๆ ในกางเกงแล้วมันรู้สึกแปลกๆ ถ้าแค่เดินไปเข้าห้องน้ำนิดๆหน่อยๆ แบบตอนทำงานน่ะไม่เท่าไรหรอก


แล้วอีกอย่างกางเกงทำงานมันพอดีๆ ฟิตๆเลยไม่รู้สึกอะไร แต่เนี่ย เดินเล่นเนี่ย ผมเลยไม่ค่อยมั่นใจ เลยต้องมีกระเป๋าคาด/อก หรือกระเป๋าสะพายข้างเล็กๆ


เอาไว้ใส่ของเล็กๆน้อยๆ เช่นมือถือ และ เป๋าตังส์ ซึ่งจริงๆแล้งผมว่านิสัยนี้ มันติดมาจากการที่ต้องเล่นยูโดครับ กางเกงยูโด มันไม่มีกระเป๋าครับเวลาไปแข่งเลยต้องมีกระเป๋าสะพายเอาไว้เก็บของส่วนตัว อย่างเช่น โทรศัพท์ เป๋าตังส์ เค้าเตอร์เพน  น้ำมันมวย และ สแตป จริงๆแล้วของพวกนี้ ทางโรงเรียน ซื้อซัพพอร์ทให้นักกีฬาของโรงเรียนตลอดนะเพราะนอกจากนักยูโดที่ต้องใช้ในการพันล็อคข้อมือ ล็อคหัวไหล่แล้ว นักกีฬาวอลเลย์ก็ต้องใช้พันล็อคข้อนิ้วเหมือนกัน เวลากระโดดตบจะได้ไม่เจ็บเอาจริงๆนะ ผมเล่นยูโด ตอน 10 ขวบ แต่มาได้ใช้สแตป ตอน ขึ้น ม.1 แล้วผมก็เรียกว่าสแตปมาจน ม.3 แล้วไม่รู้อะไรเว้ย พอตอน ม.5 โรงเรียนเขาเปลี่ยนยี่ห้อมาใช้อีกแบรนด์นึง


คือมันก็สะดวกดีนะ มีรอยฟันให้ฉีกได้ เพราะปกติแล้วสแตปนั้นฉีกยาก เหนียวชิบหาย พอมีแบบรอยฉีกมามันก็ง่ายจริงๆนั่นแหละแต่ปัญหาคือผมแพ้กาวของยี่ห้อนี้อ่ะครับ คือพอแกะออกมาตอนเลิกซ้อมแล้วผื่นขึ้นเลย ผมเลยต้องไปหาซื้อของเก่ามาใช้เอง ก็นั่นแหละครับ


แต่ลึกๆแล้ว ที่พกติดตัวไว้เพราะผมก็แอบมีหวงของนะครับ ม้วนนึงตั้ง 40 บาทเลยนะเว้ย ผมเลยต้องหากระเป๋ามาเก็บไว้ใช้เองคนเดียว แล้วจากนั้นก็ติดการสะพายกระเป๋าเล็กๆไว้เก็บของเรื่อยมา


อ่าๆๆ มากันต่อ พี่หมิวกับพี่เตยฝาก BB ไว้กับผม ส่วนพวกเธอสองคนก็ถือกล้องถ่ายรูปเดินกันไปสองคนเลยครับ อ่าส์ที่ให้มาเดินเล่นด้วย Sony cyber shot มั้ง


เพราะหาคนแบกสัมภาระสิ่นะ หมิวๆๆตรงนู้นสวย หมิวว ตรงนี้ๆ พี่เตยนี่ถ้าให้อยู่กับแก้มนะ รับรองเมมกล้อง 10 อันก็ไม่น่าจะพอ


พี่หมิวเองก็พอๆกัน สองคนถ่ายรูปแชะ แชะ แชะ แล้วซักพัก พี่หมิวก็โบกมือเรียกผมให้ไปถ่ายภาพให้ อ้ะ โอเค แต่จะว่าไป ที่นี่ก็สวยมากจริงๆ


ต้นไม้เยอะมากๆ พอมองสูงๆก็เห็นภูเขา แถมยังมีลำธารไหลผ่านอีกด้วย ตอนนั้นผมยิ่งมั่นใจเลยนะ ว่าถ้าพี่แมนไม่ออกค่าที่พักให้


ยังไง๊ยังไงผมก็ต้องหารแน่ๆ เพราะมันน่าเกลียดจริงป่ะล่ะถ้ามาเที่ยวด้วยกันแล้วไม่ช่วยจ่ายอะไร จะว่าไฟต์บังคับก็ไม่น่าใช่ จะว่าเต็มใจมันก็กึ่งๆ


เพราะบรรยากาศที่นี่มันดีจริงๆ ถ้าต้องจ่ายเงินผมก็คงต้องคิดซะว่าเสียเงินซื้อบรรยากาศ วิวสวยๆ และอาหารตาระดับพรีเมี่ยม


อื้อหือ พี่เตยกับพี่หมิวขาวโบ๊ะเลยล่ะครับ ยิงตอนโดนแสงแดดนะอื้อหือ มันช่างจ้าซะเหลือเกิน แสงก็ดี ต้นไม้ก็สวย คนก็งาม บรรยากาศก็โคตรดีสงสัยผมต้องไปเช็คธนาคารบุญแล้วล่ะครับ ว่าผมกู้แต้มบุญมาใช้เท่าไร ถึงได้มีโมเมนต์ดีๆแบบนี้ ไม่รู้ว่าตุ้บุญเติมจะรับเติมบุญมั้ยวะเนี่ย เฮ้ออตอนนี้ในใจผมแม่งตุ้บๆ ตุ้บๆ ตุ้บๆ พอเห็นผู้ชายคนอื่นมองพี่หมิว ผมแม่งแบบเชี่ยรู้สึกไม่ดี หรือว่ากูหึงพี่สาววะ


เฮ้ยโทน อย่าสเล่อ มึงจำได้มั้ยสัญญากับเขาว่าอะไร แล้วอีกอย่างมึงจะทำผิดกับพี่สาวอีกคนไม่ได้ เฮ้ยคิดแบบนั้นกฌไม่ถูก


เพราะว่าการที่ทำกับพี่หมิว นอกจากจะผิดกับพี่หมิวเต็มๆแล้ว ผมก็ยังปิดกับพี่เตยด้วย เชี่ยเอ๊ยโทน ป๊อก 2 เด้งเลย ขยับตัวไม่ได้เลยครับตอนนี้แล้วคิดดูดิ่ว่าผมกดดันแค่ไหน ถ้าผมจิ้มพี่เตยก็ผิดกับพี่หมิว ถ้าาทิ่มพี่หมิวอีก ก็เท่ากับผิดกับพี่เตยรอบสอง นี่แหละเวลาทำน่ะ ทำไมคิด ซอยสุดฤทธิ์เลยกูผมเดินไปเรื่อยจนเจอที่นั่งพักผ่อน ที่สร้างจากไม้ซุง และมุงได้ใบจาก เอ้อ คลาสสิค พี่เตยกับพี่หมิวยังถ่ายรูปด้วยกันอยู่


อยากพาสามสาวมาตรงนี้บ้างจัง พวกเธอคงจะมีความสุขน่าดู แก้มก็คงเหมือนพี่เตย ชวนถ่ายรูปอย่างเดียว มิ้นต์ก็คงพอๆกันมั้งนะ เพราะสองคนนี้ เออ ออ ตามกันตลอด


ส่วนดาวถ้าให้คิดตามจริง เธอก็คงชินกับต้นไม้และภูเขาล่ะเนอะ เพราะเธอเป็นเด็กดอยนี่นา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็อยู่ที่ตัวเธออ่ะเนอะ


เพราะว่าถ้าเราเข้าใจอะไรง่ายๆ นั่นก็คงไม่ใช่ผู้หญิงน่ะสิ่ อ่าส์ ทะเลลุกเป็นไฟเลยครับ ผมรับบรรยากาศริบๆด้วยความเพลิน บอกเลยเพลินสีเขียวๆของต้นไม้โคตรสบายตา แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น ผมกดรับสายเลยนะตอนนั้น เพราะคนที่โทรมา คือเจ้าหญิงน้ำแข็งนั่นเอง


[ มิ้นต์ ]  :  ทำไรอยู่


[ ผม ]  :  นั่งอยู่เฉยๆครับ แล้ว มิ้นต์ล่ะ ทำอะไรอยู่


[ มิ้นต์ ]  :  คุยโทรศัพท์


[ ผม ]  :  .........


ฮึ่มมมมมมมมม กำหมัดเลยกู 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 25, 2020, 09:53:09 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ exelier

 • Senior Member
 • ****
 • 815
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แซนวิชมั้ยยย แซนวิชเถอะ ขอร้องงง พลีสสสสส

เอ้า เม้นแรกเฉยเลยยย ดีใจปานถูกหวย เปิดมาเจอร้านเกะเปิดครับ

ม่ายยยยยยยยยยยยย ทำไมจบบแบบนี้ ไม่นะ ม่ายยยยยยยย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 25, 2020, 12:16:15 am โดย exelier »

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1083
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ซุ่มแอบมา คราวนี้ พี่เตย ตัวหลักแน่ ๆ

*

ออฟไลน์ zamzam

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 58
  • ดูรายละเอียด
2in1 ไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ ตะวัน123

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้หมิวแค่บ๊วบไม่ได้น่ะผมค้าง

*

ออฟไลน์ testman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1671
 • 174
  • ดูรายละเอียด
เปิดเข้ามา อุ๊ย มาพอดีเลย


โทรศัพท์อยู่ ตอบได้สมกับเป็นแม่นางมินต์จริง ๆ

ไปเที่ยวแบบนี้ ผมเชื่อว่าหลายคนลุ้นนายโทนเกก็บสองเจ๊พร้อมกันแน่ๆ มาคอยดูกัน

*

ออฟไลน์ drblackjack

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตอนแรกลุ้นรีแมทช์กับพี่หมิว แต่ตอนนี้ลุ้นแซนด์วิชแทนละครับ

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1099
 • 120
  • ดูรายละเอียด
แล้วจะได้ทั้ง2คนำร้อมกันเลยไหมมาถึงขนาดนี้ละ

*

ออฟไลน์ boyana1

 • Senior Member
 • ****
 • 621
 • 243
  • ดูรายละเอียด
มาค่อยลุ้นว่านายโทน จะเสียตัวให้พี่เตยไหม ทริปนี้

*

ออฟไลน์ Ke2l3e2oS

 • Gold Member
 • *****
 • 1011
 • 2
  • ดูรายละเอียด
ตอบได้ กวนแท้ เจ้าหญิงน้ำแข็ง 55

แตกหนึ่ง สวยพี่สวยยยย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 25, 2020, 12:25:19 am โดย Ke2l3e2oS »

*

ออฟไลน์ momoyoyo

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 1
  • ดูรายละเอียด
รอลุ้นเลยว่าจะมีใครฉีกสัญญาก่อนมั้ย 2เจ๊รึว่าท่านโทน

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1363
 • 415
  • ดูรายละเอียด
พี่หมิว นี่ ขออีกสัก 7-8 ทีเหอะ    ส่วนพี่เตยนี่ เดี๋ยวค่อยไปแอบแซ่บกันที่คอนโด 555555 

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1055
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตอบกวนอย่างนี่กลับไปต้องจัดหลายๆน้ำหน่อย

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ก็มิ้นต์ตอกถูกแล้วไงครับ ก็คุยโทรศัพท์อยู่จะให้ทำอะไรเล่า

*

ออฟไลน์ เอี้ยเกี้ย

 • Senior Member
 • ****
 • 633
 • 0
  • ดูรายละเอียด
  ::Glad::แอบมาซุ้มดู เห็นร้านเปิดขอเข้าคิวก่อนเลยจะได้ไม่ขาดตอน
 ::Orz:: ลุ้นทั้งรีแมทต์ ทั้ง3P สุดท้ายไหงคดีพลิกซะงั้น นายโทนเอ๋ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 26, 2020, 08:20:21 am โดย เอี้ยเกี้ย »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ