จับลูกสาวทำหน้าที่แทนแม่ cop

จับลูกสาวทำหน้าที่แทนแม่ cop

 • 6 ตอบ
 • 9895 อ่าน
จับลูกสาวทำหน้าที่แทนแม่ cop
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2020, 09:41:49 am »แม่ของลูกสาวผมตายไปห้าปีแล้ว ตอนนี้ลูกสาวผมโตขึ้นมาก เป็นสาวสวยน่ารักทั้งๆ ที่เพิ่งจะอายุ 12 ขวบเท่านั้น ผมสอนเธอแทบทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเรียน เพราะผมเป็นคนเรียนเก่ง เธอหน้าตาขาวหมวยเหมือนแม่ ส่วนตัวผมผิวดำแบบไทยๆ โชคดีที่เธอไม่ได้เชื้อผมไปมาก ซึ่งเราไปไหนไปกันทุกที่ ตัวผมก็เหงามากเหมือนกันเพราะห่างๆ เรื่องผู้หญิงมานาน เวลาที่เดินไปไหนกับผม เธอชอบควงแขน บางทีก็กอดซะแน่น ซึ่งลูกสาวผมอายุ 12 แล้ว ก็เริ่มมีนมขึ้น บางครั้งเบียดหน้าอกผมจนผมรู้สึกได้ ผมเริ่มสังเกตุเห็นความน่ารักของลูกสาวผมเองที่ดูจะมีสเน่ห์ขึ้นทุกวัน โดยเธอช่างพูดช่างคุย ยิ่มแย้มแจ่มใสตลอด ผมเองก็เห็นผู้ชายทั้งหนุ่มทั้งแก่มองลูกสาวผมตาเป็นมัน โดยเฉพาะเวลาลูกสาวผมใส่กระโปรง หรือกางเกงขาสั้นโชว์ขาขาวๆ ซึ่งลูกสาวผมเป็นคนมีสัดส่วนดีมากมีเว้ามีโค้ง ดูๆ ไปเธอดูเซ็กซี่มากสำหรับผมซะอีก ซึ่งผมชักตะหงิดๆ

ในความรู้สึกของตนเองมาบ้าง ก็ต้องห้ามใจตัวเองบ่อย แต่ยังไงผมก็ชอบแอบจ้องมองลูกสาวผมในอิริยาบถต่างๆ และบางท่านี้เสียวสุดๆ เช่นนั่งยองๆ เห็นง่ามขา หรือยกขาขึ้นมาแล้วกระโปรงเลิกขึ้นจนเห็นขอบกางเกงใน หรือเวลาก้มเห็นขอบๆ นมขาวๆ ทำเอาผมโด๋ทันที คราวนี้ผมก็เกิดเป็นห่วงลูกสาวผมเพราะเห็นว่าสมัยนี้คนชั่วๆ มันเยอะ บางคนถูกหลอกฟันตั้งแต่ยังเด็กเสียผู้เสียคน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนชาย ครูผู้ชาย ญาติผมที่เป็นผู้ชาย ซึ่งแม้แต่ตัวผมเอง แต่ความจริงผมไม่ได้ห่วงตัวเองอะไรมากเพราะผมรู้จักตัวเองดี เพียงแต่คิดว่าที่ผมชอบแอบมองเพราะลูกสาวผมเซ็กซี่กว่าเด็กคนอื่นเท่านั้น เอง ผมเลยอยากสอนเรื่องเพศศึกษาให้เธอแต่เนิ่นๆ อย่าคิดอกุศลนะครับ ผมไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรอย่างงั้นเลย ผมต้องการให้เธอรู้ว่าผู้ชายมันทำชั่วกับเธอได้เสมอถ้าเธอไม่ระวัง

 เย็นวันนึงหลังเลิกเรียนผมเลยเข้าไปคุยกับเธอ กะคุยเรื่องนี้ เธอยังไม่ได้เปลี่ยนชุดเลย พอนั่งใกล้ๆ ก็รู้สึกว่าตัวเธอหอมดี ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้อาบน้ำ และลูกผมก็ไม่ได้ใช้โคโลญ หรือน้ำหอม คงเป็นกลิ่นสาบสาวกระมัง ผมมองเธอทั่วเรือนร่างพลางคิดในใจว่าลูกสาวผมทั้งสวยทั้งรูปร่างดีเพอเฟ็ค จริงๆ คงมีคนอยากจะทำอะไรกับเธอมากแน่ๆ ผมตั้งสติกลับมาที่หน้าขาวๆ ใสๆ ของเธอ บอกว่าพ่อมีเรื่องอยากจะคุยด้วย มันเป็นเรื่องของผู้หญิงที่กำลังจะเข้าวัยสาวก็คือจะต้องมีผู้ชายมาจีบ มาเอาใจเธอ ทำดีกับเธอ แต่ว่าความจริงผู้ชายพวกนั้นอาจจะคิดมิดีมิร้ายกับลูก เธอทำท่างงเล็กน้อย เธอบอกว่าไม่เข้าใจ ซึ่งผมก็ดีใจที่ลูกสาวผมยังบริสุทธิ์ผุดผ่องไม่รู้แม้แต่ความหมายของผม แปลว่าที่เธอได้อยู่ห้องคิงมาตลอดก็เป็นผลดีเหมือนกัน ที่ทุกคนก็มุ่งแต่อ่านตำรา ไม่ทำตัวแร้ดเหมือนเด็กสาวส่วนใหญ่สมัยนี้ แต่ถ้ามองในแง่ร้ายก็คือ คนที่จะมาหลอกก็จะหลอกเธอง่ายเช่นกัน ผมก็พยายามอธิบายว่า คนเรามันมีฮอโมนที่ ผู้ชายเวลาเห็นผู้หญิงเค้าจะมีอารมณ์

น้องมิ้นต์ ลูกสาวผม เหะ เหะลืมบอกชื่อตั้งนาน ก็ยังงงอยู่ แบบว่าผมก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง ผมก็เลยบอกรวบรัดตัดความว่า น้องมิ้นต์ ก็อย่าไปใกล้ผู้ชายก็แล้วกันมันไม่ดี

เดี๋ยวเค้าจะมาทำลามกแกล้งน้องมิ้นต์ แต่เธอก็คงจะงงยิ่งขึ้น

พ่อคะ มิ้นต์ไม่เข้าใจตรงที่ว่าผู้ชายมีอารมณ์นี้ มันคืออะไรคะ, ผมตอบว่า เอ่อ แบบเค้าก็อยากเข้ามาทำลามกกับมิ้นต์ไงลูก
แล้วพ่อเคยมีอารมณ์มั๊ยคะ, ผมอึ้งแป้บนึง ก็บอกว่าพ่อก็มีเหมือนกันแหละ แต่พ่อควบคุมมันได้

เธอนิ่งไปแป้บเหมือนคิดอะไรอยู่แล้ว ถามว่า "แล้วพ่ออยากทำลามกกับมิ้นต์มั๊ยคะ?", เฮื้อก ลูกสาวสุดน่ารัก สุดสวย สุดเซ็กซี่ของผมพูดประโยคนี้ออกมาทำ

ให้ผมควยตั้งทันทีเหมือนเป็นการเชื้อชวนยังไงยังงั้น ซึ่งที่จริงเธอคงไม่ได้คิดอะไร!

คุณผู้อ่านครับ ผมก็ยังหนุ่มยังแน่นนะครับ มีอารมณ์ทางเพศคลุกกรุ่นตลอดเวลา และผมต้องมานั้งอยู่กับเด็กผู้หญิงน่ารักตามลำพัง ตลอดเวลาที่ผ่านมา

ที่ผมเริ่มรู้สึกอะไรบางอย่างกับเธอ ผมต้องใช้พลังมากมายขนาดไหน ในการควบคุมอารมณ์ตัวเอง ทั้งๆ ที่เตียงก็อยู่ห่างออกไปไม่มาก ทั้งหนาทั้งนุ่ม ในที่รโหฐาน

แบบนี้ พ่อ ก็ พ่อ เถอะครับ, มันทำให้ผมเริ่มคิดถึงเรื่องเล่าประสบการณ์ที่เคยอ่านว่าพ่อทำให้ลูกสาว เสียว แล้วก็ได้เป็นเมียอีกคน บอกเลยครับว่าลูกสาวผม

สวยมากๆ แค่ผมมองหน้า ควยก็อยากกระฉูดน้ำเงี่ยนของมันออกมาแล้ว

ผมเริ่มไม่นึกถึงความปลอดภัยในตัวลูกสาวแล้ว เริ่มคิดอยากจะเย็ดเธอมากขึ้นเรื่อยๆ

"พ่อก็ไม่อยากทำหรอก เพราะลูกเป็นลูกสาวพ่อน่ะจ๊ะ พ่อเลยต้องทำอย่างอื่น..."

"ทำอะไรหรือคะ"

"เวลามีอารมณ์ หรือเงี่ยน ผู้ชายต้องชักว่าวจ๊ะ" ผมจับควยนอกกางเกงแล้วเริ่มรูดให้น้องมิ้นต์เห็น ลำกล้องมันพองโตขึ้นเรื่อยๆ ของผมมันใหญ่มากเหมือนกันแหล่ะแต่ว่าไม่เคยวัดมันเหมือนกัน

"นั้น พ่อจับจู๋ทำไมคะ?" "พ่ออยากใช้มันกับผู้หญิงน่ะจะ" ผมเริ่มเข้าประเด็น

"พ่อมีอารมณ์กับมิ้นต์เหรอคะ" "...ที่จริงก็ใช้จ๊ะ ...อู้ย ซี๊ด พ่อปวดจัง"


"พ่อปวดมากเหรอคะ!!" น้องมิ้นต์ถามด้วยความเป็นห่วง โธ่เอ้ย คนที่จะหลอกฟันที่แท้ก็คือผมซึ่งเป็นพ่อเหรอเนี่ย

"จ๊ะ เวลาผู้ชายมีอารมณ์ก็จะเป็นแบบนี้แหละ แล้วผู้ชายก็จะมาทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์ด้วยเพื่อที่จะได้เอากัน" ผมกลั้นใจพูดไปตรงๆ เลย

"ผ.ผู้ชายจะมาทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์เหรอค่ะ ....ยังไงคะ หนูไม่เข้าใจ ผู้หญิงไม่มีจู๋ซะหน่อย"

"เค้าก็จะทำแบบเนี้ยอะจ๊ะ นี้พ่อสอนให้นะลูกจะได้รู้ไว้ ไม่โดนใครแกล้ง" ว่าแล้วผมก็เอามือคลำเป้าน้องมิ้นต์ซะเลย หีที่ผมใฝ่ฝันอยู่ในมือผมแล้ว

น้องมิ้นต์ตัวสะดุ้งทันทีที่มือผมสัมผัส ผมกดคลำลากตามร่องยาวของหีเธอนอกกระโปรง ร่างกายเธอเริ่มบิดไปมาตามธรรมชาติ

"อ๋อยยย ...พ่อคะ" เธอพูดอยู่แค่นั้นวนไปมา ไม่มีอะไรมาก ผมก็ทำซะจนมันมือ ค่อยๆ ทำทีละชั้น เริ่มจากชั้นนอกชุดนักเรียนก่อน มันสะใจดี

ขณะที่เธอทำหน้าตาเสียว ผมขยำนมนอกเสื้ออีก คลำหาหน้าอกเล็กๆ อวบๆ ของเธอ มันหยุ่นมือดีชะมัด ผมฝันอยากเอาสาวบริสุทธิ์ที่สุด เพราะตอนผม

เอาแม่ของเธอ แม่เธอเสียตัวมาก่อนแล้ว ที่แต่งงานเพราะผมรักเธอจริงเลยไม่ว่าอะไรเธอ

ลูกสาวผมกำลังใส่ชุด เด็ก ม.ต้น คอซองน่ารัก ผมก็ค่อยๆ รุกจากภายนอกเข้าไป ล้วงที่คอเสื้อ ขยำนมเธอที่อยู่ใต้แบ็คฟิต, อีกข้างล้วงเข้าไปในกระโปรงแล้ว

ลูกไล้หีน้อยๆ ใต้กางเกงในสีขาวบริสุทธิ์ ผมกำลังคิดว่า ไหนๆ ลูกเราก็ต้องถูกใครเย็ดเข้าซักวัน และเดี๋ยวนี้สังคมมันอันตราย สู้ให้พ่อเย็ดดีกว่า ว่าเข้าไปนั้น

แต่ตอนนั้นผมคิดงั้นจริงๆ น้องมิ้นต์เริ่มดิ้นสุดๆ แล้ว ปากก็บอกว่า อย่าค่ะ อย่าค่ะ คงเป็นปฎิกริยาตอบสนองโดยธรรมชาติมั้ง (ต้องขัดขืนก่อนถูกเย็ด)

ถามว่าผมมีความสุขมั๊ย มันเหมือนขึ้นสวรรค์เลยครับคู้ณณ

ตอนนี้ผมถอดกางเกงละ เพราะมันรัดแน่นอึดอัดจะระเบิด ลำควยผงาด ต่อหน้าลูกสาวสุดที่รักของผม เธอมีอารมณ์มากแล้ว ผมหมั่นเขี้ยว ยื้นควยเข้า

ไปถูๆ สัมผัสกับหน้าใสๆ ของเธอ ตรงแก้ม ตรงปาก ผมอยากให้เธออมมัน แล้วผมก็เอื้อมไปเอากล้องวีดีโอที่พอดีอยู่ในตู้ข้างๆ มาถ่ายเก็บภาพประทับใจนี้เอาไว้ผมดันๆ ที่ริมฝีปากอันน่ารักของน้องมิ้นต์ ขณะที่เธอก็กำลังเสียวกับมือของผม พอปากเธอเผลอ ผมดันเข้าทันที เธอร้อง อู้อี้ คงงงเพราะไม่เคย ที่จะอมควยผู้ชาย

แล้วควยผมดุ้นยักษ์ซะด้วย มันเต็มปากเธอแก้มตุ๋ยเลย แถมน่าจะเหม็นมากเหมือนกัน เพราะผมชักว่าวบ่อยแล้วไม่ค่อยจะล้าง ภาพที่ผมเห็นมันได้อารมณ์ที่สุด

สมกับที่รอคอยมา 12 ปี

"พ่อรักลูกนะ พ่ออยากให้ลูกได้ศึกษาไว้จะได้ไม่โดนใครหลอก" ผมกำลังพูดสิ่งที่สวยงาม ขณะที่กำลังทำอุบาทกับเธอ
"ชอบมั๊ยจ๊ะที่รักของพ่อ" ลูกผมเออ อา ครางมั่วไปหมด ควยก็เต็มปาก ขณะที่นิ้วผมกำลังชอนไชไปทั้วนม และเริ่มล้วงเข้าไปในหีน้อยอันบริสุทธิ์

ผมซอยเอวเข้าออกด้วยความมัน "อย่าให้ฟันโดนควยพ่อนะลูก พ่อจะเจ็บนะจ๊ะ" เสร็จลูกผมพยักหน้าด้วย (เย้) เธอทำตามผมเต็มที่เลย

ผมเกือบจะแตกไปหลายทีเหมือนกัน เพราะปากลูกผมนุ่มมาก และเธอก็ดูดเก่งใช้ได้เลยครับ แต่ผมอยากให้น้ำครั้งนี้มันมีความสุขที่สุด ก็ต้องได้เย็ดเธอเท่านั้น ไม่ใช่

แค่แตกในปาก ผมเลยถอดเสื้อออกหมด ส่วนน้องมิ้นต์ไม่ต้องถอด ให้เหมือนในหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น ซึ่งผมกะเอาเธอทุกท่าอยู่แล้ว โดยเริ่มจากชุดเด็กนักเรียนก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นชุดอื่นๆ อีก

ผมพาเธอไปนอนที่เตียงนอนของเธอ แล้วให้น้องมิ้นต์อมควย ส่วนผมกลับหัวมาที่เนินหีของเธอ แหวกที่ขอบกางเกงใน ซึ่งสิ่งที่ผมพบก็คือ หีอันสวยงามที่ล้ำค่าที่สุด

มันปิดสนิทไม่เคยมีใครย่ำกราย และไม่มีขนซักเส้น น้องมิ้นต์ลูกสาวคนสวยอายุ12ของผมสะอาดบริสุทธิ์จริงๆ น้ำของเธอแฉะอยู่แล้วเพราะโดนผมกระตุ้นไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ ผมฉกลิ้นเลียน้ำเงี้ยนของลูกสาวทันที รสชาติมันอร่อยสุดๆ ผมดูดเลียทั้งนอกทั้งในแคม เลยไปจนถึงรูก้น น้องมิ้นต์คงเสียวมาก ดูดควยผมใหญ่เลยครับ เราแลกความเสียวกันราวๆ 10 นาที ผมจึงเห็นควรให้เธอได้ลิ้มลองการถูกเย็ดเป็นครั้งแรกซะที ผมจึงถอนควยออก แล้วค่อยๆ จ่อที่หีน้องมิ้นต์ ซึ่งตอนนี้อารมณ์กระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว

ผมถูกับปากร่องที่มีน้ำเยิ้ม ลูกผมหน้าตาเหยเกมากขึ้น ในภาพนี้ควยผมใหญ่โคตรๆ เลยครับ เพราะจิ๋มเธอเล็กด้วยครับ ของใหญ่กำลังจะทะลวงของเล็กสดๆ ซิงๆ แล้วครับ!ผมดันควยเข้าไป มันแน่นมากๆ ทั้งๆ ที่มีน้ำอยู่เต็มไปหมด ผมอยากจะไปหาน้ำหล่อลื้น แต่อารมณ์มันจะไม่ต่อเนื่องน่ะซิครับ

"พ.พ่อ ค่ะ เจ็บบ จังค่ะ อย่าเอาเข้าค่ะ อ้า อ้าา" ผมฝืนใจดันมันเข้าไป เลือดบริสุทธิ์เริ่มไหลริน "โอยย พ่อค่ะ มันเจ็บจัง..."

"ทนอีกนิดนะลูก เดี๋ยวลูกจะชอบ เชื่อพ่อ" ประมาณ 5 นาที มันเริ่มเข้าไป ค่อนลำ ผมเริ่มชักเข้าออก นิ้วก็ช่วยบี้แตดเล็กๆ ของน้องมิ้นต์ ไม่อยากให้เธอเสียวขาดตอน

ซักพักเธอเริ่มเสียวมากขึ้น "อะ อาา เสียวจังค่ะพ่อขา.." ผมยิ้มที่จะได้เริ่มเกมสวาทที่แท้จริงซะที ตอนนี้ควยเข้าออกได้คล้องขึ้น และผมพยายามทำให้มันลึกขึ้นๆ ได้เรื่อยๆ จนสุดหนอกๆ ของเราสองพ่อลูกชนกันสนิท ผมเสียวเป็นอย่างมาก เพราะข้างในเด็ก ลูกสาวผมมันตอดควยสุดๆ จนแทบจะขาด "อ้าาาาา" ลูกสาวผมกรี๊ดซะดังเลย

คราวนี้ผมเข้าสุดออกสุดล่ะ พอหีปรับสภาพ เจ้าควยยักษ์ของก็เข้าออกได้สะดวกโยธิน แต่ก็คับแน่น กระชับรัดตลอด ข้อดีของการเย็ดเด็กๆ คืออย่างงี้นี้เอง

ลูกสาวผมยังคงอยู่ในชุดนักเรียน ม.ต้น ซึ่งตอนนี้ผมเหมือนไอ้โรคจิตมากเข้าไปทุกขณะ ขึ้นสวรรค์ที่ได้เย็ด ลูกสาวตัวเอง เด็ก ม.ต้น อายุ 12 สวย น่ารัก ทั้งสด ทั้งซิง

"อ้า อ้า อ้า อ้า อ้า อ้า ชอบมั๊ยลูก !!! ที่รักจ๋า พ่อรักลูกที่สุด หีลูกเย็ดมันควยจริงๆ !!"

"อ้า อ้า อ้า อ้า " ลูกผมไม่ตอบอะไร นอกจากสีหน้าที่สุดแสนเสียว หน้าขาวๆ ของลูก ที่แก้มมีสีแดงระเรื่อ เหมือนผู้หญิงขาวมากๆ ในหนังเอ็กซ์ ที่เวลาถูกเย็ด แก้มจะเป็นลูกตำลึงสีชมพู

"โอ้ย อ้า อ้า มันจริงๆ โว้ย! ได้เย็ดลูกสาวตัวเอง" ผมกระแทก น้องมิ้นต์ แรงสุดๆ แล้ว โหนกเราสองคนกระแทกดัง ผับ ผับ ผับ ผมยังคงเย็ดท่าเบสิกอยู่ประมาณ 15 นาที (แค่นี้ก็เสียวสุดยอดแล้ว) แล้วแทบกลั้นไม่อยู่ อยากให้ลูกเสียวสุดๆ ต้องให้ลูกสาวน้ำแตกก่อนเยอะๆ เพื่อให้เธอติดใจ ผมจึงกลั้นน้ำควย จับเธอพลิกเปลี่ยนท่าเพื่อให้ลูกผมได้หายใจ
จับเธอเย็ดแบบคว้ำหน้า คุกเข่าเป็นท่าหมาตามสูตร ถ้านี้เหมือนในหนังสือเค้าว่า มันเข้าลึกขึ้นไปอีก ตอนนี้ผมว่าน้องมิ้นต์น่าจะแตกไปบ้างแล้ว สองครั้ง สามครั้ง เย็ดน้องมิ้นต์มันเสียวมาก มันเสียวจนฉุดไม่อยู่ ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว น้ำแตกเข้าไปในตัวเธออย่างแรง ปรี๊ดๆ เป็นระลอก ๆ หลายทีเหมือนกัน "อ้าา พ่อขา.." น้องมิ้นต์ก็ดูเหมือนจะสุดเหมือนกัน แต่นี้ยังแค่ยกแรกผมหมดแรงไปเหมือนกัน จากที่รวมเวลาเย็ดน้องมิ้นต์ตอนแรก ใส่สุดๆ เข้าสุดออกสุด ประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า ก็กลั้นไม่ไหว ราดเจ้าเสปิร์มตัวน้อยๆ เข้าไปในรูหีลูกสาวตัวเองหลายแม็กซ์ หลังจากประสบการณ์ครั้งแรกมันทำให้ผมประทับใจที่สุด

น้องมิ้นต์ยังอยู่ในชุดนักเรียน แต่ตอนนี้มันดูกระเซิงๆ ไปหมด เพราะถูกผมปล้ำ พอนอนจ้องมองหน้าลูกสาวแป้บเดียวควยผมก็เริ่มอยากลิ้มรสเธออีก มองดูนาฬิกา ยังแค่ 3 ทุ่ม ผมเริ่มถอดเสื้อผ้าเธอออก จนเห็นรูปร่างอันเซ็กซี่ บอบบางของเธอ ตัวเธอขาวมาก น้องมิ้นต์ยังสลบสไลอยู่ แต่ผมเริ่มเลียที่หน้าอกเธอทั้งสองข้าง มันกลมนุ่มนวล น่าสัมผัสมากเลย จนหัวนมเริ่มแข็งอย่างรวดเร็ว สลับกับผมขึ้นไปบรรจงบดปากกับน้องมิ้นต์ แลกลิ้นกัน เธอก็เริ่มตื่นละ มือผมบีบเต้านม ดูดสลับสองข้าง กับขยำก้นน้อยๆ สลับกับล้วงหี ล้วงตูดน้องมิ้นต์ต่อ ลูกสาวผมตอบสนองเป็นอย่างดี

"ชอบมั้ยจีะลูก" "ชอบค่ะพ่อ" ลูกสาวผมหลงอยู่ในอำนาจกามแล้วเรียบร้อย


"ของพ่อเย็ดลูกสาวคนสวยอีกทีนะจ๊ะ" "ค่ะ" เสร็จ ผมเร้าอารมณ์เธอไปอีกซักพักก็เอาเจ้าเขื่องผมเข้าหี ซึ่งมันยังคับอยู่เหมือนเดิม จนสุดก็เริ่มซอยท่าเบสิกต่อ เหมือนเดิมแต่คราวนี้เราไม่ใส่เสื้อผ้าทั้งคู่ ผมจับหน้าน้องมิ้นต์ให้ดูควยพ่อเธอเข้าออกหี บอกว่านี้คือการหาความสุขภายในครอบครัว น้องมิ้นต์สามารถมีเซ็กซ์กับพ่อได้ตลอดเวลา ใครเงี่ยนก็เอากันได้ตลอด แต่อย่าไปทำกับใครข้างนอกนะจ๊ะ มันอันตราย น้องมิ้นต์เอาแต่คราง แต่ก็พยักหน้า ดูเธอชอบที่จะดูผมซอยคอยเข้าร่องเธอ น้ำหีมิ้นต์ออกมาเยอะมาก หียังตอดรัดได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนเดิม เสร็จแล้วผมก็จับเธอหันหลังเย็ดท่าหมาเหมือนเดิม เพราะมันเป็นท่าคลาสสิก แผ่นหลังน้องมิ้นต์ขาวสวยเรียบ ก้นโด่งงอนหุ่นดีจริงๆ ทำเอาผมกระแทกแรงๆ ได้อย่างไม่เบื่อ มือสองข้างขยำนมน้องมิ้นต์ไปด้วย เธอยังคงครางด้วยความเสียวตลอด แล้วผมก็จับหน้าเธอหันมาจูบกับผมอย่างดูดดื่ม เอวก็ยังคงซอยต่อไป คราวนี้นานขึ้นอีกประมาณตั้ง 20 นาทีแน่ะ ที่เราเพลิดเพลินกันกับท่านี้


ผมยังคงซอยไม่หยุด และพยายามจับเธอพลิกขึ้นมาอยู่ข้างบนโดยไม่ถอนควยออก "ทำให้พ่อนะ น้องมิ้นต์" ผมจับให้น้องมิ้นต์ควบตัวผม โดยค่อยๆ ประคองเอวเธอก่อน ไม่นานเธอก็ทำได้คล่องแคล่วอย่างไม่น่าเชื่อ น้องมิ้นต์โยกควยผมรุนแรง จนกระดอแทบหัก "อ้า อ้า อ้า อ้า อ้า อ้าาาา" เสียงเธอร้องดังมากตลอดเวลาที่กระแทกลงมาบนตัวผม มือผมกุมนมเธอไปด้วย และเอวเราก็เด้งสวนกัน ความเป็นพ่อลูกของเราไม่เหลือแล้ว เหลือเพียงแต่ความต้องการแบบสัตว์ที่อยากจะสมสู่กัน ความจริงน้องมิ้นต์อาจจะสามารถท้องได้ ถึงแม้จะอายุแค่ 12 แต่ผมอยากเอาเธอให้สุดๆ ต้องราดน้ำเชื้อเข้าไปในตัวเธอ ถึงจะมันส์สะใจ


น้องมิ้นต์ยังคงโยกอยู่บนตัวผมอย่างเร้าร้อน ผมเพิ่มความเสียวอีกโดยลุกขึ้นมาดูดอมเต้านมเธอทั้งคู่ มือก็ขยำนมแรงขึ้นมาก บีบเคล้นอย่างเมามัน น้องมิ้นต์ครางเสียวดังมากขึ้นอีก ลั่นห้องนอนสวรรค์ของเราทั้งคู่ น้องมิ้นต์ไม่ยอมลงซักทีจนผมเกือบแตกเป็นครั้งที่สอง คราวนี้ผมค่อยประคองเธอในท่าเดิมลุกเดินขึ้น เป็นลิงอุ้มแตง เดินรอบๆ ห้องนอน แล้วก็ลองออกไปที่ระเบียง เย็ดกันข้างนอกท่ามกลางแสงจันทร์เลย ซึ่งถ้ามีคนผ่านมาก็เห็นเราสองพ่อลูกเย็ดกันได้ชัดเลย เพราะพระจันทร์คืนนั้นสว่างเต็มดวงมากๆ เลย ผมกับน้องมิ้นต์ตื่นเต้นกันมากเพราะกลัวคนจะมาเห็น ผมเกือบสุดไปหลายที แต่ยังอดทนไว้ เพราะชอบเห็นน้องมิ้นต์สุดบ่อยๆ มากกว่า ซึ่งผมอึดทนไปได้เรื่อยๆ แต่น้องมิ้นต์เองคงสุดไป ห้า หก รอบแล้ว ถ้าผมกะไม่ผิด แล้วผมก็เดินเย็ดน้องมิ้นต์ไปรอบๆ บ้าน ลงมาชั้นล่าง วางเธอบนโต๊ะทางข้าว แล้วเย็ดอัดหีเธอแรงๆ

"อุ อุ อุ อ้า อ้า อ้า"

แล้วผมก็นึกอะไรดีๆ ได้ ผมเดินเย็ดน้องมิ้นต์กลับขึ้นมาข้างบน แล้วไปที่ห้องที่ภรรยาผมเคยนอน ก็คือผมอยากเย็ดลูกผมในห้องนอนเมียผมอันนี้ "พ่อคะ พ่อพาหนูมาเย็ดในห้องแม่ทำไมคะ"

"หึ หึ ก็หนูมิ้นต์จะได้เป็นทั้งลูก ทั้งเมียใหม่ของพ่อแทนแม่ไงล่ะจ๊ะ อ้า อ้า อ้า อ้า นี้ไง เตยจ๋า พี่กำลังเย็ดลูกของเราสองคนอยู่นะ พี่กับน้องมิ้นต์มีความสุขมากที่สุดเลยจ๊ะ พี่ของอนุญาติขอเอาลูกเป็นเมียหน่อยนะจ๊ะ!!" นี่ผมกำลังพูดถึงเมีย และแม่ของมิ้นต์ที่ตายไปแล้ว ว่าจะขอเย็ดลูก!? แต่ตอนนั้น การที่ผมพูดแบบนั้นมันทำให้มันเงี่ยนยิ่งขึ้นไปอีกครับ

"เมียจ๋าาา น้องมิ้นต์จ๋า น้องมิ้นต์ต้องเป็นเมียพ่อคนเดียวตลอดไปนะ"

"ค่า พ่อ อ้า อ้า มิ้นต์ จะเป็น ลูก และเป็นเมียที่ดีของพ่อตลอดไปค่ะ"

"ส.เสร็จไปกี่รอบแล้วลูก"

"หลายครั้งแล้วคะ อ๋อยย อะ อะ อะ"

ผมเริ่มทนไม่ไหวแล้ว ล้มตัวลงบนเตียงนอน แล้วเย็ดน้องมิ้นต์ไปในท่าเบสิกจนน้ำแตกคาร่องของลูกสาวอีกหลายระลอก เราสองคนขึ้นสวรรค์กันไปอีกรอบ เสร็จแล้วเราสองคนพ่อลูกก็อยู่ในอ้อมกอดของกันและกัน หลับกันไปทั้งที่ควยยังคงแข็งคาร่องของลูกมิ้นต์อยู่

ความจริงก็มีมโนธรรมอยู่บ้างในใจผมแต่ว่าโชคดีที่ผมเห็นมีเพื่อนๆ อีกมากมายที่เผลอได้มีอะไรกับลูกสาวในเวปต่างๆ ก็ทำได้ผมมีกำลังใจขึ้นมาก และผมกับลูกสาวก็ไม่คิดจะมีใครอื่นอีกด้วย บางทีเราอาจจะตัดสินใจมีลูกด้วยกันก็ได้ แต่ต้องปรึกษาหมอดีๆ (แต่ไม่บอกว่าเราเป็นพ่อลูกกัน) ก็อาจจะมีลูกโดยไม่ให้ปัญญาอ่อนได้ก็ได้

ผมกับน้องมิ้นต์หลังจากคืนนั้น เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์ เราจึงเริ่มบรรเลงเพลงรักกันอีกทั่งวันโดยไม่มีเบื่อ เหมือนข้าวใหม่ปลามันยังไงยังงั้น โดยที่ผมน้ำแตกใส่ร่องเธอตลอด ไม่ก็แตกคาปากน้องมิ้นไปเลย ผมมีความสุขมากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เราเย็ดกันทุกที่ในบ้าน และเราก็เป็นพ่อลูก/สามีภรรยาที่มีความสุขมากที่สุดในโลก แต่ความตื่นเต้นยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ผมบอกให้ลูกสาวผมพาเพื่อนของเธอมาที่บ้าน ซึ่งผมเลือกเฉพาะคนที่สวยมากๆ มาเท่านั้น แล้ววางแผนเย็ดน้องมิ้นต์โชว์ให้เพื่อนดู ทำให้เราตื่นเต้นสุดๆ แล้วผมก็มีโอกาสได้เย็ดเพื่อนน้องมิ้นต์ด้วย ซึ่งเป็นเด็กขาวหมวยหุ่นดีอยู่ ม.2 เหมือนกัน จนได้น้ำแตกอีกหลายน้ำ พอเพื่อนน้องมิ้นต์ติดใจก็มาประเคนหอยให้ผมทะลวงอีกแทบทุกอาทิตย์ ผมมีความสุขมากที่ได้เย็ดหอยเด็กๆ 12, 13 แบบนี้ตลอด น้องมิ้นต์ยังแนะนำให้เพื่อนๆ ของเธอ ที่โดนผมเย็ดเรียบร้อยแล้ว ให้ลองไปเอากับคุณพ่อที่บ้านบ้าง หรือว่าจะเป็นพี่ชาย น้องชายก็ได้ เพราะว่าการเอากันในครอบครัวมันเสียวดี เด็กๆ ก็ทำตามคำแนะนำดี ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะได้ถูกพ่อเย็ดกันทุกคน

ถ้ามีโอกาสผมจะมาเล่าอีกนะครับ เรื่องราวของผมกับหนูมิ้นต์ลูกสาวคนเดียวของผมจะเป็นแบบใด แต่ตอนนี้ผมได้เอาควยเย็ดหีลูกสาวทุกวันมีความสุขมากๆ เลยครับ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 30, 2020, 09:42:25 am โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 586
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จับลูกสาวทำหน้าที่แทนแม่ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2020, 07:10:21 am »
พ่อได้ลูกแล้ว ลูกสาวติดใจ ยังไปพาเพื่อนมาให้พ่อจัดการอีก ลูกอะไรจะปีะเสริฐขนาดนี้

*

ออฟไลน์ occocc

 • Senior Member
 • ****
 • 618
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จับลูกสาวทำหน้าที่แทนแม่ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2020, 09:19:49 pm »
อิจฉาตาร้อนเลยครับแบบนี้

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จับลูกสาวทำหน้าที่แทนแม่ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2020, 09:20:37 am »
ชอบการเล่าเรื่องแบบนี้มากเลยครับ รอติดตามผลงานนะครับ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1150
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: จับลูกสาวทำหน้าที่แทนแม่ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2020, 04:09:36 am »
อยากได้แบบนี้บ้างจัง คงเยดทั้งวัน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3074
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: จับลูกสาวทำหน้าที่แทนแม่ cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2020, 04:44:22 pm »
ได้ของเด็ก ฟิตละสิ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: จับลูกสาวทำหน้าที่แทนแม่ cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 07:15:41 am »
พาเพื่อนๆมาให้พ่อเย็ดอีก ลูกสาวดีจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ