น้องชายกับแม่ Copy

น้องชายกับแม่ Copy

  • 0 ตอบ
  • 5047 อ่าน
*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

  • Full Member
  • **
  • 227
  • 464
  • I want to fuck Supaporn.
    • ดูรายละเอียด
น้องชายกับแม่ Copy
« เมื่อ: ธันวาคม 12, 2020, 04:08:15 pm »
                      ***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด
****โดย: นิรนาม

                ■ตอนนั้นหนูอายุ ๑๖  น้องชายอายุ ๑๓ หนูนอนห้องเดียวกับน้องชายของหนู น้องชายชอบมาหยอกมากอดบ้างมาไซ้ที่คอบ้าง บางทีเปิดหนังเอ๊กซ์ให้ดูหนูก็ดู   จนน้องชายพูดว่าให้เราสองพี่น้องเรามาลองทำกันเหมือนในหนังไหม  ใจหนึ่งหนูก็กลัวอีกใจก็เกิดความเงี่ยนอยากลอง   พอน้องชายรบเร้ามากๆ หนูเลยถอดกางเกงออกจากนั้นก็ถอดกางเกงของน้องชายออกด้วย เราสองพี่น้องต่างคนต่างไม่เคยเย็ดต่างคนต่างเพิ่งเคยเป็นครั้งแรก

                     แล้วเราลองก็ลองทำตามแบบในหนัง  โดยตอนแรกหนูอมควยน้องชายแล้วดูดเข้าๆออกๆไปมา  จนน้องชายเสียวทำหน้าเหยเก  ร้องครางซี๊ดซ๊าดๆๆๆๆๆ  แล้วหนูก็ขอให้น้องชายทำให้หนูบ้าง เขาก็ก้มลงดูดนมหนูไปมาสลับกันทั้งสองเต้า  นมหนูก็ถือว่าใหญ่พอสมควร  หัวนมยังสีแดง เขาใช้ลิ้นวนไปมารอบฐานนมกับหัวนม  หนูรู้สึกเสียวจนร้องครางซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆ  แล้วเขาก็เลื่อนลงไปเลียหีดูดแตดให้หนู ก่อนที่จะเอาควยทิ่มเข้าไปในรูหี   พอเขากระแทกสักพัก  หนูก็ขอให้เขาเปลี่ยนท่ามาเย็ดกันในท่ากวางเหลียวหลังให้เขาเย็ดหนูทางด้านหลัง  หนูเสียวมากจนต้องร้อง โอ้วอ้าวๆๆๆๆซี๊ดซ้าดๆๆๆๆ  เขาก็กระแทกควยใส่หีหนูแรงขึ้น  แถมเขาก็ร้องเสียงดังโอ้วอ้าวๆๆๆๆ โอ๊ยๆๆๆๆพร้อมกับปล่อยน้ำควยขาวข้นจนเอ่อล้นออกมานอกรูหีหนู   ต่อมาหนูกลัวท้อง หนูเลยบอกให้น้องชายซื้อยาคุมมาให้กินค่ะ  แต่บางทีก็ให้น้องชายเย็ดตูดค่ะตอนแรกหนูก็จะไม่ยอมแต่น้องชายบอกว่าน่าจะลองทำตามแบบหนังเอ๊กซ์ดู  สุดท้ายหนูก็ยอม หนูรู้สึกทั้งแสบทั้งเสียวอย่างบอกไม่ถูก  จนติดใจแถมไม่ต้องกลัวท้องด้วย
             
                  แต่แล้วความลับที่เราสองพี่น้องเย็ดกันก็ปิดได้ไม่นาน   แม่จับได้เพราะความชะล่าใจแอบเย็ดกันในห้องครัว พอดีแม่ลงมาเข้าห้องน้ำเจอเราสองคนพี่น้องเย็ดกันเต็ม ๆ แม่เตือนเราสองคน    แต่แม่ก็ใจดีที่ไม่บอกพ่อแม่กับหนูเปิดอกคุยกันตอนพี่ชายไม่อยู่ แม่ถามว่ามันเกิดได้อย่างไร หนูก็บอกความจริงกับแม่ไปว่าน้องชายไม่ผิดหรอกค่ะเราสองพี่น้องอยากลองมีอะไรกันเอง แม่ถามแล้วเอากันนี่ป้องกันมั๊ย  หนูบอกป้องกันค่ะหนูกินยาคุมกันท้องเพราะน้องชายชอบแตกในเวลาเย็ดกับหนู

              แม่ได้ยินแบบนั้นก็โล่งใจแล้วก็เตือนหนูว่าเป็นพี่น้องกันอย่าทำแบบนี้  แม่ไม่อยากให้เราสองพี่น้องเอากันอีก  หนูก็สัญญากับแม่ว่าจะไม่ให้น้องชายเย็ดอีก  แต่เราพี่น้องห้ามใจได้ไม่ถึงเดือนแอบเย็ดกันอีก  พอได้เย็ดกันอีกครั้งมันก็ห้ามใจไม่อยู่เราพี่น้องก็เย็ดกันอีกเรื่อย ๆ จนแม่จับได้อีก แม่แอบมาดูเราเย็ดกันทุกคืนวันจนแม่เอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อว่าลูกเราสองพี่น้องแอบได้เสียกันเป็นแบบนี้ พ่อก็ไม่ว่าอะไรมาก

                  ในเมื่อห้ามไม่ได้ก็พ่อแม่ก็ได้แค่เตือนหนูกับน้องชายว่า ก็อย่าให้ใครรู้ความลับว่าพี่น้องเย็ดกันนอกจากพ่อพี่แม่ก็แล้วกัน และป้องกันด้วย พ่อให้อยากให้เกิดท้องไส้ขึ้นมาเดี๋ยวจะยุ่ง  พอโตเป็นสาวมาหน่อยมีคนมาขอหนูแต่งงาน  หนูก็ตกลงแต่งเพราะเขาเคยมาจีบหนูตั้งแต่ตอนที่หนูยังไม่มีอะไรกันกับน้องชาย  พอหนูแต่งงานออกเรือนไปตอนนั้นอายุแค่ ๑๘ น้องชายก็ดูเหมือนเศร้า ๆ แม่ลูกเราไปคุยตกลงกันว่าถึงเวลาแล้วที่เราสองพี่น้องควรแยกกันไปมีครอบครัว จะมายึดติดแบบนี้ไม่ได้

              น้องชายก็รับปากแม่ด้วยดี ตอนหนูไปอยู่กับสามีก็แอบคิดถึงน้องชายทุกครั้งตอนที่หนูเย็ดกันกับสามี   เพราะน้องชายเย็ดได้อารมณ์กว่ามาก   ถ้าอยากเสร็จหนูต้องขึ้นทำให้สามีเองเลย หนูแต่งงานออกจากบ้านมาสองปีได้มาอยู่กับสามี  พอกลับไปเยี่ยมบ้านเห็นน้องชายก็ทักน้องชายตามปกติ  ตอนสามีไม่อยู่หนูถามน้องชายว่า  พี่ไม่อยู่ให้เย็ดนี่อดเงี่ยนใด้หรือ?   น้องชายตอบมาแบบทำให้หนูตกใจสุดขีด  น้องชายพูดตรง ๆ ว่าน้องชายแอบเย็ดหีกับแม่ต่อตอนที่หนูออกเรือนแบบไม่ให้พ่อรู้

                 ก็คือน้องชายเล่นชู้กับแม่นั่นแหละค่ะ  หนูได้ยินแบบนี้หูชาเลยค่ะ ไม่คิดว่าแม่จะยอมให้น้องชายเย็ดได้ง่ายขนาดนี้  หนูถามน้องชายว่าได้เย็ดกับแม่ยังไง    น้องชายตอบว่า  วันนั้นตอนพ่อไม่อยู่บ้านไปทำงานรับเหมาต่างอำเภอ   น้องชายเมาเหล้าแล้วเลยถือโอกาสข่มขืนแม่   ซึ่งน้องชายก็เล่าว่าจริงๆแม่ที่ตอนนั้นซึ่งอายุยังแค่ ๔๐ ถ้วนๆ  ก็ยังมีความเงี่ยนเพราะไม่ได้เย็ดกับพ่อมาหลายปีแล้ว   ก็เลยยอมให้เย็ดง่ายๆ พอได้เย็ดครั้งแรกแล้วแม่ก็ติดใจ ยอมให้เย็ดอีกหลังจากนั้นต่อมาหลายครั้ง   หนูเองก็บอกน้องชายว่าต้องระวังพ่อรู้ด้วยนะ หนูเป็นห่วง วันที่หนูจะกลับหนูสังเกตแม่กับพี่ชายชอบหยอกล้อกันตอนพ่อเผลอ  เหมือนผัวเมียข้าวใหม่ปลามันเลย

                 คงจะจริงแบบน้องชายว่ามาว่าได้เย็ดหีกับแม่แล้ว  หนูกลับมาที่บ้านสามีตามปกติ มารู้ข่าวว่าแม่มีลูกหลงตอนนี้กำลังอุ้มท้องอยู่  หนูรู้เลยว่าผลงานใคร  เพราะน้องชายเคยบอกว่าตอนเย็ดกับแม่ไม่ได้ป้องกันเลยทั้งสองคน  น้องชายก็ไม่ชอบใส่ถุงยางเพราะมันเย็ดไม่มันส์   ส่วนแม่ถ้ากินยาคุมถ้าพ่อรู้ก็จะสงสัย  ก็เลยเย็ดสดแตกในกันทุกครั้ง  แถมแม่ก็ไม่ยอมให้เย็ดตูดด้วยเพราะแกกลัวเจ็บ  ต่อมาหนูได้ไปเยี่ยมแม่ตอนคลอดลูก เห็นพ่อดีใจสุด ๆ เลยค่ะ  เพราะได้ลูกชายน่ารักหน้าเหมือนทางน้องชายมาก

                 หนูมาทักน้องชายนอกห้องพยาบาล   ถามพี่ตรง ๆ ลูกใคร น้องชายก็บอกว่า จะลูกใครล่ะถ้าไม่ใช่ผม    ก็ผมเย็ดหีกับแม่แบบเย็ดสดแตกในมาเป็นปี ๆ ก็คงมีติดสักครั้งแหละ  แม่ไม่ยอมเอาออกเอง เพราะพ่อก็ดีใจเพราะคิดว่าเป็นลูกแก  ก็เลยตามเลย   หนูให้เงินน้องชายไปสองหมื่นกับมือ   น้องชายขอบคุณ ก็เลยกลายเป็นว่าน้องชายกลายเป็นพ่อตั้งแต่อายุยังไม่ถึงยี่สิบ

           ทุกวันนี้น้องสาวหนูก็สี่ขวบได้ หนูเองก็มีน้องตามหลังแม่ติด ๆ เช่นกัน หลายเดือนต่อมาน้องชายก็เจอคนมาชอบแล้วก็แต่งงานกันไป วันแต่งงานแม่อุ้มลูกสี่ขวบแม่ยิ้มดีใจกับน้องชายในงานแต่ง หนูเดาออกว่าแม่ไม่ใช่คนเห็นแก่ตัวคงจะรักลูกทุก ๆ คน ถึงปิดความลับให้พวกลูก อภัยให้ลูก  แม้ความลับตัวเองแม่ก็ต้องปิดเช่นกัน..■ ■

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 13, 2020, 11:47:06 am โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ