แอบดูเมียล่อกับพ่อตา cop

แอบดูเมียล่อกับพ่อตา cop

 • 5 ตอบ
 • 7385 อ่าน
แอบดูเมียล่อกับพ่อตา cop
« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2020, 11:28:03 am »สุดจะเซ็งจริงๆเลย ทีแรกบอกว่าไม่รีบ แล้ววันนี้ดันมาบอกว่าต้องให้ได้ภายในวันนี้แล้วจะทำยังไงล่ะ ไม่ทำให้มีหวังโดนวอนนิ่งมากินหนึ่งใบแน่ๆ ในฐานะสั่งงานมาเป็นอาทิตย์แล้ว แล้วพรุ่งนี้เจ้านายก็ต้องใช้เอกสารข้อมูลงานนี้สะด้วย ไม่งั้นดิวงานกับต่างประเทศไม่ได้แน่ มื้อเที่ยงไม่ต้องกินมันละวันนี้ ผมนั่งแท็กซี่จากซอยอารีย์ไปรังสิตทันทีในใจก็คิดว่าซวยจริงๆเลยเรา แถมรถก็เข้าอู่อยู่กว่าจะได้ก็วันจันทร์แหละ เสียค่าแท็กซี่ไปกลับสี่ร้อยกว่าบาทชั่งมันดีกว่าโดนด่า…….


พอลงจากรถก็รีบเข้าไปเอาเอกสารที่จะต้องใช้ทันที โดยไม่ได้สนใจว่าใครอยู่ในบ้านบ้างพอได้ครบแล้วก็จะกลับเลย แต่หิวน้ำก็เลยเข้าไปกินในครัว แต่ตอนออกมานี่สิ ได้ยินเสียงภรรยาผมลงมาจากชั้นสอง ก็ห้องนอนผมนั่นแหละ เสียงที่ได้ยินเป็นเสียงแห่งความสุขและเจ็บปวดในเวลาเดียวกันแค่นี้ผมก็รู้แล้วว่าภรรยาผมกำลังเสพรักอยู่ แต่กลับใครล่ะผมทั้งโมโหและแค้นมากๆ ต้องรู้ให้ได้ว่ามันเป็นใคร ผมจึงย่องขึ้นไปไม่ให้คนทั้งสองรู้ ประตูไม่ปิดครับเปิดแง้มอยู่ นี่แสดงว่าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นบ่อยจนคิดว่าไม่มีใครกลับบ้านมาเห็นจนได้ใจ ประตูก็ไม่ปิดให้สนิทภาพที่ผมเห็น ให้ตายเถอะ ภรรยาผมเป็นคนควบเองเลยครับเร่าร้อนมากๆ ดูเธอมีความสุขอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ผมตกใจและรู้สึกควยผมก็แข็งขึ้นมาทันที เพราะว่าปรกติผมกับภรรยาผมเย็ดกันก็เป็นแบบ นุ่มนวลโรแมนติก


 เพราะว่าในสายตาผมเธอเป็นคนเรียบร้อยกิริยาวาจาสุภาพมากๆ แต่สิ่งที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้านี้กลับตรงกันข้ามชัดๆ ผมเห็นภาพแบบนี้ผมเองก็หึงหวงขึ้นมาทันที เพราะว่าภรรยาผมก็ยังสาวและดูสวยตลอดเวลาด้วยวัยเพียง 34 ปี ทั้งขาวและอวบแถมหน้าตาออกไปทางญี่ปุ่นอีกต่างหาก ซึ่งผมเองถ้าไม่หล่อจริงก็คงจีบไม่ติดแน่ๆ ก็คิดดูเอาว่าเธอน่ารักขนาดไหน แล้วนี่เธอเป็นแม่บ้านไม่ต้องออกไปทำงานตากฝุ่นตากแดด ผิวพรรณเธอก็เลยดูเนียนไปหมดและแล้วผู้ชายคนนั้นก็ลุกขึ้นเปลี่ยนท่ากับภรรยาผม


ผมต้องตกใจอีกเป็นครั้งที่สอง ก็เจ้าหมอนั่นที่ได้เสพกามกับภรรยาผม เขาคือพ่อตาผมเองซึ่งตอนนี้ก็ปาเข้าไป 62 ปีแล้ว ยังดูกำยำอยู่เลยเพราะท่านเป็นลูกครึ่งปลายๆโปรตุเกษกับไทย หุ่นท่านก็เลยแข็งแรงอยู่ แล้วตรงนั้นไม่ต้องพูดถึง ใหญ่กว่าของผมแน่นอน น่าจะประมาณ 7 นิ้วกว่าเห็นจะได้พ่อเสพกามกับลูกสาวแท้ๆของตัวเอง ตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูกแล้ว ผมต้องรีบออกมาไหนงานที่ต้องทำให้เสร็จในวันนี้ ไหนจะเจอเรื่องสวาทผิดสิลธรรมอีก สับสนไปหมดเลยครับ ระหว่างที่นั่งแท็กซี่กลับมาผมก็คิดกับตัวเองว่าจะเอายังไงดี ฟ้องหย่าดีมั้ย ฟ้องพ่อตาดีมั้ย แต่ภรรยาผมดูเหมือนจะเต็มใจกับการเสพกามแบบนั้นซะด้วย แล้วถ้าหย่าแล้วผมจะทำยังไง บ้านนี้ก็ไม่ใช่ของผม เป็นของพ่อตาที่ยกให้ภรรยาผม


 รถที่ผมขับทุกวันนั่นก็ของพ่อตาผมยกให้ แล้วงานที่ผมทำอยู่ทุกวันนี้พ่อตาผมอีกแหละที่เป็นคนฝากให้ ดูเหมือนผมจะไม่มีทางเลือกอะไรเลย ผมมีแค่ความหล่อกับขยันทำงานเท่านั้น ผมจะทำยังไง ถามกับตัวเองมาตลอดทาง ที่เรื่องมันเป็นแบบนี้คงเพราะว่าแม่ยายผมที่เสียไปปีกว่าด้วยวัยแค่ 57ปีด้วยโรคหัวใจ คงจะทำให้พ่อตาหาทางระบายความใคร่ของตัวเองไม่ได้ เลยต้องมาลงที่ลูกสาวของตัวเอง อาจเป็นได้เพราะตั้งแต่เกษียณมา ก็อยู่ด้วยกันตามลำพังมาเกือบสองปีเลยทำให้มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องแบบนี้ได้ นี่แสดงว่าคงมีอะไรกันนานพอสมควรแน่ๆ นึกแล้วเจ็บใจจริงๆ


พอตกเย็นผมกลับมาถึงบ้านภรรยาผมก็วางตัวปรกติเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น แต่ตัวผมเองกลับทำตัวผิดปรกติไปเอง บ้าที่สุด แล้วนี่พ่อตาผมไปไหนอีกล่ะ สงสัยคงจะไปออกกำลังกายทุกเย็นเหมือนเคย มิน่าล่ะถึงได้อึดและแข็งแรง พอเข้านอนผมก็มีอะไรกับภรรยาผม ครับภรรยาผมเรียบร้อยขี้อายเหมือนเดิมๆครับ แต่ไอ้ที่ตอนกลางวันมันไม่ใช่อย่างนี้นี่นาผมนอนไม่หลับทั้งคืนเลยครับ คิดมากจริงๆพอตีหนึ่งเห็นจะได้ เมื่อผมนอนไม่หลับก็หิวสิครับ ก็เลยลงไปหาน้ำดื่มดีกว่า อีกแล้วครับผมได้ยินเสียงอีกแล้ว

 เป็นเสียงพ่อตาผมที่ห้องหลังบ้านซึ่งเป็นห้องนอนพ่อตาผมเอง เสียงครางในคอเป็นเสียงแห่งความสุขสยิวที่ผู้ชายชอบทำกันเวลาถูกอม ผมต้องรู้ให้ได้ว่าตอนกลางวันเย็ดกับภรรยาผมแล้วนี่ดึกๆแอบพาใครมาเย็ดอีกล่ะผมเดินอ้อมออกจากบ้านแล้วตรงไปที่หน้าต่างทันทีโดยเดินอย่างเงียบที่สุด ไฟหัวเตียงสลัวๆทำให้ผมเห็นภาพได้ภาพที่เห็นเป็นพ่อตาผมยืนเอามือกุมหัวผู้หญิงอยู่ โดยที่ฝ่ายหญิงคุกเข่าอยู่พร้อมกับเอาหัวเข้าหัวออกตรงกลางของพ่อตา เธอกำลังดูดเลียทั้งจรวดและฐานปล่อยสองข้าง เห็นภาพแล้วอิจฉามากๆคงมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก

พอสักพักผู้หญิงคนนั้นก็ก้มหน้าลงไป ผมยังไม่เห็นหน้าเธอครับ พอก้มก้นก็ลอยขึ้นมาด้วยมือสองข้างพ่อตาผมจับที่สะโพกเธอ ไม่ต้องบอกก็รู้ครับว่ากำลังจะใช้ท่าสุนัขกันอยู่ ชัดๆครับจรวดขนาด 7 นิ้วกว่ากำลังค่อยๆมุดเข้าไปยังถ้ำสวาทนั้น โอววว ผมเห็นแล้วผมแทบทนไม่ไหว สงสารผู้หญิงคนนั้นเหลือเกินเธอร้องครวญครางเหมือนทนทุกข์ทรมาน แต่ก็ได้ยินออกมาเป็นครั้งแรกว่า

“แรงๆ ค่ะ”

เอ๊ะ เสียงคุ้นๆเหมือนเคยได้ยินที่ไหน เดายากเพราะเสียงแห่งความสุขสันต์มันไม่เต็มคอที่ออกมา ช่างมันเป็นใครก็ช่าง ขอดูต่อสิว่าจะเป็นยังไงต่อไป ถึงตอนนี้ท่านจับปลายขาทั้งสองข้างของเธอแล้วให้เดินด้วยสองมือที่ยันกับพื้นที่นอนอยู่ เดินไปดันเข้าดันออกไปด้วยสุดยอดเลยครับพ่อตาผม เล่นใช้ท่าไถนาเลยนะตอนนี้แหละครับที่ผมจะได้เห็นหน้าชัดๆของผู้หญิง ตอนกำลังให้ขึ้นคร่อมโดยที่พ่อตาผมนอนอยู่ข้างล่างเหมือนตอนที่ภรรยาผมทำให้เลย พอเธอเงยหน้าเท่านั้นแหละ ผมต้องตกใจที่สุดในชีวิตอีกครั้ง นั่นมันจอย ลูกสาวเราเองนี่นา …..ผมแทบเป็นลม จากที่แข็งอยู่แทบหด


จอยเป็นเด็กวัยเพียง 14 ปีเท่านั้น ขาว อวบ รูปร่างดีสูงเกือบ 170 ซ.ม. ได้ความสูงจากผมไป ส่วนความน่ารักได้จากแม่เธอมา อะไรกันนี่บ้านนี้ทำไมถึงเป็นแบบนี้ พ่อเย็ดกับลูกสาวตัวเอง แล้วยังเย็ดหลานแท้ๆของตัวเองอีกในเวลาห่างกันครึ่งวันเท่านั้น ผมเห็นทั้งสองเย็ดกันอย่างดูดดื่มสุดอารมณ์ปรารถนา คนแก่กับเด็กสาว ความใคร่นี่มันห้ามกันยากจริงๆเชียวหรือ..ผมทนดูต่อไปไม่ไหวแล้วตัดสินใจยังไงวันนี้ต้องรู้ให้ได้ว่าเรื่องทั้งหมดมันเป็นมายังไงกันแน่ ผมเข้าไปนั่งรอจอยอยู่ในห้องชั้นล่างห้องนอนของจอย พอสักครึ่งชั่วโมงก็ได้ยินเสียงจอยกำลังจะเข้ามา พอจอยเปิดไฟในห้องเท่านั้นจอยถึงกับตกใจ ที่เห็นผมมานั่งรออยู่ที่ปลายเตียงแล้ว


“ พ่อยังไม่นอนเหรอคะ “

“ ยัง “

“ แล้วพ่อมานานรึยังคะ “

“ นานแล้ว “……….……………

ตอนนี้จอยเริ่มหน้าซีดยิ่งกว่าเก่า

“ พ่อมีอะไรเหรอคะ “

“ มีแน่ จอยไปไหนมา

 “ผมถามจี้ทันทีด้วยความโมโห“ เออ.. ไปห้องตามาค่ะ “

“ ไปทำไม

“จอยเริ่มตะกุกตะกัก

 “ เออไปให้ตาสอนการบ้านค่ะ “

“ วิชาอะไร “

“ เพศศึกษา …เอ้ย.. สุขสึกษาค่ะ “

“ แล้วทำไมถึงดึกอย่างนี้ฮะ.. “

“ ก็จอยดูหนังดึกคะ F4 กำลังสนุกค่ะ เลยทำการบ้านดึก แล้วเห็นตายังไม่นอนก็เลยเข้าไปถาม ในส่วนที่จอยสงสัยค่ะ กว่าจะเสร็จคุยเล่นเพลินค่ะ หนูขอโทษค่ะ….”

ผมยิ่งโมโหเข้าไปอีกว่าทำไมลูกสาวตัวเองถึงได้โกหกเก่งถึงเพียงนี้ แล้วการตอบคำถามก็ดูเหมือนทำเป็นเล่นด้วยซ้ำ ผมหมดความอดทน เลยพูดไปว่า

“ จอยไปเอากับตามาใช่มั้ย …พ่อเห็นหมดแล้ว..”

จอยหน้าซีดจนไม่มีอะไรจะให้ซีดอีกแล้ว เธอร้องไห้ทันทีพร้อมเข้ามากอดผม แล้วบอกกับผมว่า

“ หนูผิดไปแล้วค่ะ ต่อไป หนูจะไม่ทำอย่างนี้อีกค่ะ ฮือๆๆ พ่ออย่าบอกแม่นะคะ นะนะคุณพ่อ “

…..ยัยจอยกลัวแม่ที่สุดในบ้านไม่รู้เพราะอะไร

 “ ถ้าคุณแม่รู้หนูต้องตายแน่ๆ ฮือๆๆ

 “ผมเริ่มใจอ่อนที่เห็นน้ำตา

“…..พ่อขา…หนูยอมทุกอย่าง ขอเพียงอย่าบอกคุณแม่นะคะ…”

ผมนึกถึงตอนที่ยัยจอยเย็ดกับคุณตาตัวเองอย่างมีความสุข แล้วทีนี้ทำมามาร้องไห้ ผมโมโหเลยแกล้งพูดไปว่า

“ งั้นจอยก็ช่วยอมให้พ่อหน่อยสิ ดูสิว่าจะยอมทุกอย่างจริงมั้ย …..”

ผมแกล้งพูดจริงๆเพราะรู้ว่ายัยจอยคงไม่กล้าอยู่แล้วกับพ่อตัวเอง แต่เหตุกลับเป็นอย่างอื่นมือจอยดึงกางเกงนอนผมลง แล้วก็รีบจับควยของผมเอาเข้าปากทันที ผมตกใจว่าทำไมถึงได้เร็วอย่างนี้ ยังไม่ทันจะหายโมโหเลยกลับเป็นความเสียวที่ผมอยากให้เมียผมทำให้แบบนี้มานานแล้ว แต่เห็นเธอเรียบร้อยก็เลยไม่กล้าให้ทำ แต่ไม่นึกว่าจะได้ถูกดูดโดยจากปากของลูกสาวตัวเอง ผมเริ่มหายใจขัด ในทีแรก..ก็กะว่าจะเอาออกแล้วต่อว่าสั่งสอนลูกอีกหน่อย แต่ความชำนาญบวกกับลีลาอันสุดยอดจากปลายลิ้นของจอยผมจึงปล่อยเลยตามเลยพร้อมครวญครางอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ยัยจอยแหงนมองผมไปดูดไปด้วยสายตามีอำนาจและครอบงำผม ตอนนี้ผมตกเป็นทาสปากยัยจอยอย่าหมดใจจริงๆ

“………โอวว สุดยอดเลยลูกจ๋า สุดยอดดดด……..”

และแล้วผมกับจอยก็ต้องเปลือยเปล่ากันทั้งสองพ่อลูก ตอนนี้ผมคิดถึงตอนพ่อตาเสพสวาทกับภรรยาผม ผมเหมือนได้แบบอย่างมายังไงยังงั้นเลย ทุกลีลาทุกท่วงท่าผมแทบทนไม่ไหวพร้อมจะลุยตลอดเวลา ไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่า การที่มีอะไรกับลูกสาวตัวเองที่อ่อนวัยที่กระชับ ที่หอมหวานแรกวัยสาว มันทำให้ผมหลงลูกสาวตัวเองและรักมากยิ่งกว่าปรกติขึ้นมาอีกหลายเท่า และที่ขาดไม่ได้ก่อนจบเกมสวาท จอยได้ขึ้นมาควบผมอย่างที่ผมฝันไว้จริงๆ

“โอวว ซี้ดดด พ่อรักลูกนะ”

“หนูก็รักพ่อคะ โอววว”

“สุดยอดเลย ลูกจ๋าทำไมเก่งอย่างนี้”

“พ่อจ๋า พ่อก็อึดและเก่งด้วย หนูจะทำให้สุดความสามารถเลยค่ะ”ผมจับเอวของจอยไว้แน่แล้วช่วยส่งแรกให้กระแทกขึ้นสุดลงสุด

“โอววว พ่อจะถึงแล้ว”

“ซี้ด…หนูก็จะถึงแล้วคะพ่อรอหนูด้วย โอวววว ….”

ความรู้สึกกระตุกๆๆที่โคนลำและถูกบีบที่ปลายหัวควยเป็นจังหวะ ผมปล่อยน้ำเข้าไปในโพรงหีของจอยอย่างสุดกลั้น ผมก็มีความสุขมากที่สุดและนอนกอดกับลูกจอยจนเกือบหลับ

“ไหนลองเล่าให้พ่อฟังสิว่าเรื่องมันเป็นยังไงกับตาน่ะ”


“ก็สามเดือนก่อนหนูทำการบ้านในห้องจนดึก ตาก็เข้ามาคุยด้วยเห็นว่ายังไม่นอน แล้วก็สอนทำการบ้านบ้างค่ะ แล้วก่อนออกไปตาก็มากอดหนู หนูตกใจ ตาบอกว่าหนูหน้าเหมือนแม่เหมือนยาย หนูต้องตั้งใจเรียนนะ ตารักหนูรู้มั้ย หนูรู้ทันทีว่าตาคิดถึงยาย หนูเลยกอดแกแน่น ตาก็จูบหนูที่หน้าผาก หอมที่แก้มอีกครั้งหอมเลยไปถึงหู ไม่รู้ว่าตั้งใจรึเปล่าตอนนั้นหนูขนลุก กอดแกแน่นมากเข้าไปอีก ตาได้ใจเลยจูบไปที่หูไซ้คอหนูด้วย ตอนนั้นหนูตกใจไม่กล้าร้อง กลัวแกอายบวกกับความสยิวที่ได้ หนูเลยปล่อยให้ตาแกทำต่อ จนตาดูดปากกับหนู หนูมีความสุขมากค่ะ”


“ตาบอกว่าตาคิดถึงยาย หนูช่วยตาหน่อยนะ หนูสงสารที่เห็นตาเหงามาปีกว่า เลยบอกว่าหนูช่วยตาได้หนูก็จะช่วยค่ะ แต่ไม่นึกว่ามันจะเลยเถิดไปถึงขั้นเสียตัว ตารีบกอดพร้อมเอามือมาบีบที่หน้าอกหนู หนูเสียวไปทั้งตัว ตาก็ปลดเสื้อผ้าหนูออกหมดแถมยังเอาปากมาเลียหีหนูด้วย ตอนนั้นหนูอายค่ะที่ตาทำได้แบบนั้น จนหนูเจ็บไปทั้งร่างด้วยควยของตาที่ใหญ่และยาวจนเลือดหนูไหลออกมาเลยค่ะ และหลังจากนั้นหนูก็ช่วยให้ตาหายเหงาแทบทุกคืนเลยค่ะ ตอนหลังจากเที่ยงคืนที่ทุกคนในบ้านนอนกันหมดแล้ว เรื่องก็เป็นแบบนี้ค่ะคุณพ่อ..”

……..ผมฟังแล้วรู้สึกสงสารพ่อตาเหมือนกัน ก็เลยบอกว่า

“จอยก็ช่วยตาไปก่อนแล้วกัน อีกหน่อยตาก็ต้องจากเราไปไม่ช้าก็เร็ว เพราะไหนๆก็ไหนแล้ว เออแล้วนี่หนูมีเมนรึยัง “

“ ยังเลยค่ะ สงสัยต้องรออายุ 15มั้งคะ เพราะเพื่อนหนูบางคนก็ยังไม่มีเหมือนกัน “

ผมโล่งอกทันที

 “ ไว้พ่อจะซื้อยาคุมมาให้นะจะได้ไม่ท้อง “

“ ค่ะพ่อ “

พอผมขึ้นมานอนด้วยความเพลีย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้นอนไม่หลับด้วยซ้ำ สักพักภรรยาผมถามขึ้นมาว่า

“ยังไม่นอนอีกเหรอคะ”

“กำลังจะนอนแล้ว พอดีนอนไม่หลับเลยลงไปดูทีวีข้างล่างน่ะ”

ผมโกหกแทบไม่ทัน

“ ดูทีวี รึว่าไป ทำอะไรกับใครกันแน่ “

……..ผมตกใจนึกถึงตอนลูกจอยหน้าซีดทันที

“ นี่เบื่อน้องแล้วเหรอ ถึงได้ไปทำอย่างนั้นกับลูกสาวเรา..”

ภรรยาผมพูดด้วยความสุภาพ เหมือนไม่โกรธผมเลย บอกแล้วในสายตาผมเธอเรียบร้อยน่ารักที่สุด

“ เอ่ออ…น้องรู้ด้วยเหรอ ผมขอโทษนะต่อไปจะไม่ทำอีก “

ผมรีบเอาคำพูดลูกมาใช้ทันทีแล้วถามเธอบ้าง เล่นคำตรงๆที่ใช้กับลูกเลย

“ แล้วตอนน้องเย็ดกับพ่อล่ะ “

ภรรยาผมหน้าซีดบ้าง

“ ไม่เป็นไรจ้ะ “
ผมรีบปลอบเธอก่อนที่เธอจะร้องไห้“ พี่รู้ด้วยเหรอ งั้นเราก็ไม่มีใครเสียเปรียบกันแล้วสินะ “เราทั้งสองหัวเราะกันอย่างมีความสุข

“ จริงสิแล้วเรื่องมันเกิดขึ้นได้ไงล่ะเล่าให้พี่ฟังสิ “

“ ก็ไม่มีอะไรมาก น้องได้กับพ่อตั้งแต่น้องอายุ 13 แล้วค่ะ “

“ หาาาาา…นี่…. นี่แสดงว่าเธอได้กับพ่อมา ยี่สิบกว่าปีแล้วสิ “

“ ค่ะ พี่รู้แล้วโกรธมั้ย “

ตอนนั้นผมงงมากกว่าที่คิดไว้ เพราะคิดว่า น่าจะไม่น่าถึงปีตั้งแต่แม่ยายเสียไป

“ จริงๆแล้วไม่เกี่ยวกันเลย แต่นี่มันยี่สิบสองปีกว่าแล้วนะ เอ….แต่ว่า ทำไมตอนที่เราแต่งกันใหม่ๆ……ทำไม หีคุณถึงฟิตจัง ….”

“ ก็ก่อนแต่งน้องไปทำรีแพมาค่ะ พ่อเป็นคนบอกให้ทำเองค่ะ กลัวจะมีปัญหากันทีหลังกับพี่“

“ เออ.. แล้วน้องมีอะไรกันทุกวันรึเปล่า “

“ เกือบทุกวันค่ะ นอกจากเสาร์อาทิตย์ ตอนคุณพี่ อยู่น่ะค่ะ “

“ งั้นที่น้องทำเป็นเรียบร้อยมากๆเวลามีอะไรกันกับพี่ก็ไม่จริงน่ะสิ…”

“ ก็รู้สึกดีอีกแบบค่ะ แต่กับคุณพ่อ น้องต้องคล้อยตามค่ะ เพราะอารมณ์ท่านเร่าร้อนจริงๆน้องก็เลยเอาให้สุดๆ เหมือนกันค่ะ “

“ แล้วเรื่องนี้คุณแม่รู้มั้ย…”

“ ไม่รู้ค่ะ “


และหลังจากนั้นเป็นต้นมา ไม่มีอะไรจะปิดบังกันอีกแล้ว ไหนๆก็ไหนแล้ว ถึงตอนนี้พวกเราทั้งสี่คนต่างเสพสวาทกันอย่างไม่ต้องหลบซ่อนอีกต่อไป พ่อกับลูก พ่อกับหลาน สลับกันไปสลับกันมา ผมกับพ่อตาช่วยกันรุมภรรยาผม และนั่นก็ถูกใจเธอที่สุดในชีวิต ไม่ต้องห่วงลูกจอย ผมกับพ่อตาก็ช่วยกันรุมสวาทสองรูหน้าหลังไม่มีใครเสียเปรียบเช่นกัน …….


*

ออฟไลน์ Phukit Methitharathon

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบดูเมียล่อกับพ่อตา cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2020, 03:18:00 pm »
งานนี้มั่วกันทั้งบ้านเลย ไม่มีใครยอมใคร

*

ออฟไลน์ occocc

 • Senior Member
 • ****
 • 618
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบดูเมียล่อกับพ่อตา cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2020, 07:24:19 pm »
น่าอิจฉาจังเลย

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 511
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบดูเมียล่อกับพ่อตา cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2020, 01:23:48 am »
มีความสุขกันทุกคน ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1150
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบดูเมียล่อกับพ่อตา cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2020, 08:35:41 am »
ถ้ารับกันได้ก้อมีความสุขทุกคน

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบดูเมียล่อกับพ่อตา cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2021, 12:35:09 am »
มีความสุขก็ทำไปเหอะ ไม่ได้เดือดร้อนใคร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ