Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4

Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4

 • 388 ตอบ
 • 7398 อ่าน
*

ออฟไลน์ เจตภูติ

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 380
  • ดูรายละเอียด
Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 02:55:13 pm »
คุยกันก่อนอ่าน ก่อนอื่นขอขอบคุณการตอบรับของเพื่อนๆ สมาชิกในบอร์ดมากครับ เมื่อกำลังใจดีงานเขียนก็เดินหน้าไปได้อย่างที่ทำให้ผมมีความสุข การถ่ายทอดภาพในความคิดมาเป็นตัวหนังสือบางครั้งก็ไม่เป็นอย่างใจหวัง แต่ด้วยคอมเม้นของทุกท่านที่รออ่านมันเป็นกำลังใจที่ทำให้ผมผ่านไปได้ ยังไงฝากติดตามกันต่อไปด้วยนะครับ ผู้เขียนก็หวังว่างานเขียนจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ และสร้างความสนุกให้กับผู้อ่านต่อไป ขอบคุณอีกครั้งครับ ปล.ช่วงท้ายมีการซ่อนไว้

Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4

ภายในห้องนอนขนาดใหญ่ของบ้านเดี่ยวราคาแพง ดวงไฟส่องสว่างมองเห็นภาพด้านในได้ชัดเจน บนเตียงมีร่างหญิงสาวผิวขาวอ้อนแอ้นหน้าอกสะโพกอวบ ในชุดเสื้อเชิ๊ดสีครีมกางเกงผ้าฝ้ายผสมลินินสีเข้มนอนคดตัวถูกพันธการไว้ด้วยเชือกแน่นหนา ใบหน้าหมวยตาสวยเฉี่ยวจมูกโด่งแดงระเรื่อด้วยเลือดสูบฉีดแรง  ริมฝีปากอิ่มปากเล็กคาบผ้าที่ถูกมัดไว้จนแน่น ที่ปลายเตียงมีชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหล่าใบหน้าเปรอะเปื้อนด้วยเลือดและรอยปูดบวมช้ำ ร่างกายกำยำอ่อนแรงถูกมัดติดกับเก้าอี้ กำลังถูกหนุ่มใหญ่ใช้ผ้ามัดปิดปากอยู่

“ดีนะที่กูไม่ไปเจอมึงที่ลานจอดรถ” เจษฎาพูดกระซิบเบาๆ กับทศพลก่อนจะออกแรงดึงผ้าแน่นจนปากของทศพลไม่อาจจะขยับได้เป็นปกติ

“เอนอึงเองเออ ไอเอีย” ทศพลพอจะเข้าใจภาพรวมของเหตุการณ์ทั้งหมดที่แท้เป็นฝีมือของเจษฎานี่เอง นั้นทำให้เขารู้สึกธอยากจะตะโกนใส่หน้าไอ้คนชั่วช้าที่ทำเรื่องเลวทรามกับภรรยาของเขาแล้วลงมือทำร้ายชายชั่วคนนี้เสียเต็มประดา แต่ก็จนใจด้วยร่างกายและปากไม่อาจขยับได้

เจษฎาขยับหน้าเอียงหูเข้าไปใกล้ต้นกำเนิดเสียง “หะ ว่าไงนะ อ้อเรื่องคลิปนะเหรอ เออกูเองละ”

เจษฎาที่อารมณ์เย็นลงบ้างแล้วแสยะยิ้มอย่างสะใจก่อนจะถอดเสื้อโชว์รอยสักให้ทศพลได้เห็นและเป็นการยืนยันว่าเป็นคนคนเดียวกันกับคนที่สอดใส่ท่อนเนื้อใส่ภรรยาของทศพลตามคลิป เขาเดินตรงไปที่เตียงจัดการแก้มัดผ้าที่ปากของอริสา

“ขอร้องละอย่าทำอะไรพวกเราเลย ปล่อยเราไปเถอะนะ” เมื่อปากเป็นอิสระ อริสาก็รีบขอร้องหนุ่มใหญ่ทันที ด้วยใบหน้าสวยกับแววตาเศร้าสร้อยน่าสงสาร ทำเอาชายที่ในหัวใจมีแต่ไฟแค้น ใจอ่อนลงไปชั่วครู่อย่างลืมตัว

เจษฎาสลัดความเมตตาออกจากความคิด จ้องมองร่างขาวด้วยสีหน้าขึงขัง ถึงเขาจะรู้สึกผิดอยู่บ้างที่ต้องใช้ร่างกายของหญิงสาวผู้ไม่อิโหน่อิเหน่เพื่อการแก้แค้น แต่เขาก็ยังต้องการให้ทศพลได้รับความเจ็บปวดทั้งร่างกายและจิตใจ รับรู้ความรู้สึกแบบเดียวกับที่เขาเคยรู้สึก

“ก็ได้ ผมจะไม่ทำอะไร ถ้าคุณทำให้ผมพอใจได้” เขาใช้มือลูบสัมผัสไปที่แก้มเนียนเช็ดปาดคราบน้ำตา ส่งสายตาทำความเข้าใจกับเป้าหมาย

ทศพลแม้จะถูกจับมัด ก็พยายามส่ายหน้าส่งเสียงฟังไม่ได้ศัพท์ คล้ายจะร้องห้ามไม่ให้อริสารับข้อเสนอ

อริสามองหน้าชายแปลกหน้าที่เหมือนจะรู้จักกับสามีของเธอและคงมีความแค้นมากที่เดียวถึงลงมือทำเรื่องโหดร้ายเช่นนี้ ก่อนจะมองไปที่ใบหน้าฝกช้ำของทศพลที่กำลังส่ายไปส่ายมา และสายตาที่บ่งบอกถึงความทรมานและเจ็บแค้น เธอไม่อยากให้สามีถูกทำร้ายอีกแล้ว จึงหันกลับมาแล้วพยักหน้ารับข้อเสนอด้วยความจำยอม

เจษฎาแก้เชือกที่เหลืออยู่ออกจากตัวของอริสา เมื่อร่างกายเป็นอิสระอริสาก็ฉวยโอกาสที่หนุ่มใหญ่ไม่ทันระวังพุ่งตัวลงไปจากเตียง ตรงเข้าคว้าไม้เบสบอล สองมือเล็กจับกุมด้ามไม้ไว้แน่นแล้วเหวี่ยงฟาดเข้าใส่ชายแปลกหน้าอย่างสุดแรง

แม้สาวร่างเล็กจะเค้นส่งแรงทั้งหมดที่มีหวดไม้เบสบอลเข้าใส่เจษฎา แต่ก็ไม่เร็วและแม่นยำพอ เขาขยับร่างกายเพียงเล็กน้อยก็พาร่างสูงเบี่ยงหลบออกจากวิถีฟาดได้อย่างง่ายดาย

เมื่อแรงที่ส่งไปสัมผัสได้เพียงอากาศธาตุ ด้วยแรงเหวี่ยงที่ตกค้างก็ทำให้อริสาเสียการทรงตัว เซถลาล้มลงฟาดเข้ากับเตียง แต่เธอก็ไม่ละความพยายาม ไม่ปล่อยให้โอกาสที่ได้มาเสียเปล่า รีบตั้งหลักขึ้นมายืนอย่างรวดเร็ว ง้างไม้ขึ้นอีกครั้งแล้วพุ่งเข้าไปฟาดใส่อีกครั้ง

ก่อนที่อริสาจะฟาดลงมาอีกครั้งเจษฎาก็คว้าจับมือเอาไว้ได้ ก่อนจะกระชากไม้เบสบอลออกจากสองมือเล็ก ร่างเล็กกำลังเสียหลักถูกเจษฎาผลักล้มลงไปก้นกระแทกกับพื้นไปนั่งนิ่ง

“ดีมาก แบบนี้สินะที่เรียกรักกันจริง” เจษฎาถึงกับต้องเอ่ยชมในความกล้าของอริสาที่พยายามต่อสู้เพื่อสามี แต่นั้นมันทำให้เขายิ่งหงุดหงิด เขาเดินวนเอามือกุมหัวลูบไปมา จ้องมองไปที่สาวร่างเล็กแต่ใจเด็ด มืออีกข้างก็แกว่งไม้ไปมาเหมือนกำลังพยายามสงบสติอารมณ์ ก่อนจะหวดไม้เข้าไปที่หน้าท้องของทศพลอย่าแรง

ทศพลโดนฟาดใส่เข้ามาเต็มแรงอยากจะร้องก็ร้องไม่ออก เกิดอาการแน่นขึ้นมาที่หน้าอก หายใจลำบาก ลำตัวงอลงมาเพราะความจุก แต่ก็งอไม่ได้มากเพราะติดเชือกที่มัดไว้ มีเสียงลมอยู่ในหูดังวิ้งๆ เหมือนใกล้จะเป็นลม เหงื่อกาฬไหลออกมาเต็มหน้า

“แล้วมึงละเคยจริงใจกับใครบ้างไหม หรืออาศัยความไว้ใจหลอกคนอื่นไปเรื่อย หา!” เจษฎาชี้ไม้ไปที่หน้าของทศพล แล้วเงื้อไม้ตั้งท่าจะฟาดเข้าใส่

อริสาเห็นดังนั้นก็กระโจนร่างไปกอดเอวของหนุ่มใหญ่ไว้ไม่ให้ลงมือ

“ฮือออ...อย่าทำร้ายเขาอีกเลยนะ ฉันจะไม่ขัดขืนแล้ว ขอร้องละ…” หญิงสาวร่ำไห้ขยับกายมาด้านหน้าอย่างหวาดกลัว มองหน้าส่งสายตาขอความเห็นใจ

“ไม่เป็นไร...ขัดขืดอีกซิ ผมไม่ว่าหรอก ผมยังสนุกมืออยู่เลย” เจษฎาลดไม้เบสบอลลงแทงกด บดเข้าไปที่ท้องของทศพลจนทศพลดิ้นส่งเสียงร้องอูอี้ท่าทางทรมาน

“พอได้แล้ว พี่ทศเจ็บอยู่ไม่เห็นเหรอ” อริสากุมไปที่แขนแกร่งหวังให้หยุดการกระทำ หรืออย่างน้อยก็ให้แรงกดเบาลง

“ก็อยากให้มันเจ็บนะสิ!” หนุ่มใหญ่สะบัดแขนออกจากมืออริสา ขึ้นเสียงจนเธอสะดุ้ง

“พวกเราไปทำอะไรให้ ทำไมถึงทำกับเราแบบนี้” อริสาเสียงอ่อนด้วยอีกฝ่ายถือไพ่เหนือกว่า

“ผัวคุณทำให้ผมติดคุกตั้งนาน  โดนแค่นี้มันยังน้อยไปถ้าเทียบกับที่ผมเจอมาตลอดสิบสองปี”

“ฉันขอโทษแทนพี่ทศด้วย เราจะชดใช้ให้ทุกอย่างเลย ของในบ้านอยากได้อะไรเอาไปเลย ขออย่างเดียวแค่ปล่อยเราไป” หญิงสาวยอมแล้วทุกอย่างเข้าไปกอดขาอ้อนวอน

“ผมเอาแน่ แต่ก่อนอื่นลองทำใหผมใจเย็นลงก่อนสิ” เจษฎาก้มลงไปมองหน้าอริสาแล้วมองไปที่เป้าของตัวเอง

อริสาเข้าใจความหมายมือไม้สั่นลนลานรีบแก้กางเกงของเจษฎาแล้วรูดลงมาหนุ่มใหญ่ยกขาขึ้นข้างหนึ่งให้หญิงสาวดึงกางเกงสแล็คออกไปพร้อมกับกางเกงชั้นในจนหลุดออกไปทางปลายเท้า

ท่อนเนื้อยาวใหญ่แม้จะไม่แข็งตัวก็มีขนาดเท่ากับของทศพลที่แข็งเต็มที่แล้ว ปรากฎออกมาเห็นเต็มตา ทศพลร้องห้ามด้วยใจปวดร้าวผ่านผ้ามัดปาก อริสาจ้องมองท่อนเนื้อนิ่มอย่างประหลาดใจว่าร่างของเธอรับเจ้าดุ้นเนื้อนี่เข้าไปได้อย่างไร ถึงกับแอบกลืนน้ำลายด้วยความสยองโดยไม่ให้สามีเห็น

หญิงสาวหันหน้าหลบสายตาของสามี สองมือนิ่มยกขึ้นมาลูบคลำ จนแท่งเนื้ออ่อนนิ่มค่อยๆ ขยายความกว้างยาวผองตัวขึ้นจนล้นมือ เส้นเลือดรอบลำปูดขยายจนรับรู้ได้ ดวงตาเหลือบมองด้วยใจระทึกนึกถึงความเจ็บปวดจุกเสียวที่เคยได้รับ และครั้งนี้ยิ่งหักหนาสาหัสกว่าเดิมเพราะมีคนรักนั่งดูอยู่ข้างๆ

“แค่นี้ ไม่ทำให้ผมสงบลงได้หรอกนะ” เจษฎาแกว่งไม้เบสบอลทำท่าไม่พอใจ

ด้วยความรักและเป็นห่วงสวัสดิภาพของสามี ปากเล็กสวยอ้าออ แลบลิ้นสีชมพูสุขภาพดีขยับเข้าหาส่วนหัวที่มีน้ำใสซึมออกมาอย่างช้าๆ มือน้อยก็ยังสาวดุ้นใหญ่ให้แข็งอยู่ตัว ทศพลทนดูไม่ไหวหลับตาสนิทไม่อยากรับรู้ เจษฎารู้สึกว่าสาวหมวยทำอะไรชักช้าไม่ได้อย่างใจ ก็กดศรีษะของอริสาเข้าหาเป้าหมาย หญิงสาวจำใจหลับตาปี๋ปากอ้ากว้างให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้งับเข้าที่ส่วนหัวเข้าเต็มคำ

อริสารูดปากครอบอมท่อนเนื้อได้แค่ครึ่งลำส่วนที่เหลือใช้มือนุ่มเป็นตัวช่วย สลับกับการถอนปากออกมาเลียเน้นไปเงี่ยงดอกเห็ด หญิงสาวลงปากลงมือบำบัดความใคร่ให้หนุ่มใหญ่ที่ท่าทางเต็มไปด้วยโทสะอยู่อย่างนี้ได้ครู่หนึ่งจนความโกรธเบาบางลงแต่ความหื่นกามเพิ่มขึ้นมาแทน ศรีษะของเธอก็ถูกจับค้างไว้ให้อยู่นิ่ง ท่อนลำใหญ่ถูกดันลึกเข้าไปตามลำคอจนสุดความยาว กดแช่คาไว้จนหญิงสาวต้องตีที่หน้าขาเป็นสัญญาณว่าหายใจไม่ออก จึงลากออกจนเหลือแค่ส่วนหัว พักให้หญิงสาวได้สูดอากาศเข้าไปในปอด แล้วทำซ้ำแบบเดิมอีกหลายครั้ง

สาวหมวยน้ำตาซึมเพราะความยาวที่กดลึกผ่านลิ้นไก่จนเกือบอ้วก น้ำลายไหลยืดยาวทั้งมุมปากและติดตามท่อนลำใหญ่ ในใจก็เกิดความคิดประหลาดขึ้นมา เมื่อท่อนลำวิ่งผ่านโพร่งปากนั้นสร้างความเสียวได้อย่างน่าแปลกใจ ลำคอที่กำลังโดนแท่งใหญ่ทะลวงจนแน่นกลับรับเข้าไปได้โดยไม่สร้างความทรมานเหมือนครั้งแรก

ทศพลแม้จะหลับตาแน่น แต่เสียงชั่วช้าลามกสำหรับเขานั้นดังก้องอยู่เต็มหู จนเขาไม่สามารถทนต่อได้ต้องหลี่ตาขึ้นมาดูภรรยาด้วยความเป็นห่วง แต่ภาพที่เธอกำลังใช้ปากกลืนแท่งเนื้ออวบยาวเข้าไปโดยไม่ยากลำบากนั้นทำให้เขาต้องตกตะลึง

เจษฎาซึบซับความเสียวได้ระยะหนึ่งก็ทรุดกายลงนั่งที่ขอบเตียงโดยดึงร่างเล็กของอริสาให้โน้มตามดุ้นใหญ่มาด้วย เขานั่งมองดูหน้าสวยเฉียวผงกขึ้นลงตามแท่งยาวอย่างพอใจ สลับกับมองไปสีหน้าอันแสนทรามานของทศพลยิ่งทำให้เข้าสะใจ

“อ๊าาาา...แตกแล้ว” เจษฎาคำรามลั่นให้คู่รักได้ยิน ร่างผอมสูงเกร็งตัวสองมือจับศรีษะของอริสาแน่น กดลงจนติดโคนแนบสนิทกับขนรุงรัง น้ำกามข้นเหนียวจำนวนมากพุ่งออกมาจากส่วนหัวที่แทงลึกเข้าไปในลำคอออกมาโดยไม่มีการแจ้งเตือน

หญิงสาวถูกปล่อยน้ำอุ่นขาวข้นใส่ปากไม่ทันได้ตั้งตัวถึงกับตาเหลือกลนลาน มือไม้แปะป่ายไปทั่วหน้าขาและหน้าท้องของหนุ่มใหญ่ เพื่อไม่ให้สำลักร่างกายจึงพยายามจัดการกับมวลน้ำเหนี่ยวระลอกแล้วระลอกเล่าด้วยการกลืนลงท้องไปบางส่วน บางส่วนก็ไหลย้อนสวนลำใหญ่ออกมาอยู่ที่กระพุ้งแก้ม บ้างก็ล้นทะลักออกมาทางมุมปาก

“ฮู้ววว...ค่อยสบายตัวขึ้นมาหน่อย” เจษฎาเป่าปากระบายความอัดอั้น ดึงแท่งเนื้อออกมาจนถึงส่วนหัว แล้วใช้มือขวาสาวแท่งเบาๆ เมือนจะรีดเค้นออกมาให้หมดทุกหยาดหยด แล้วมองไปที่อริสาที่หว่างขาของตัวเองทำท่าจะคายน้ำที่เขาเพิ่งปล่อยออกมาทิ้ง แต่ช้าไปมือใหญ่เอื้อมเข้าไปปิดปากไว้ซะก่อน

“กินให้หมดสิ ผมอุตสาเก็บไว้ให้คุณตั้งเยอะ” เจษฎาจ้องหน้าสาวสวยออกคำสั่งด้วยน้ำเสียงและสีหน้าเรียบเฉยแต่ดูแล้วน่ากลัว

เหตุผลต่อท้ายคำสั่งนั้นแสนทุเรศในความคิดของอริสา แต่เธอก็ปฏิเสธไม่ได้จำใจต้องกลืนน้ำขาวข้นลงไปจนหมด แต่การกลืนกินน้ำเหนี่ยวชนิดนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตกลับทำได้อย่างง่ายดายกว่าที่คิด ทั้งกลิ่นและรสชาติก็ไม่ได้คาวชวนอ้วกแต่อย่างที่เธอคิดแต่อย่างใด

ทศพลมองภาพคนรักกลืนน้กามของชายอื่นด้วยค้วยความสังเวทใจในตัวเองที่สามารถปกป้องเธอไว้ได้

“เอาละคุณได้ชิมน้ำผมแล้ว ขอผมชิมน้ำคุณบ้างสิ” เจษฎาสบัดเท้าดีดกางเกงที่ติดอยู่ออกไปให้พ้นขา ออกแรงดึงร่างบางปลิวขึ้นไปนอนหงายอยู่บนเตียง ลงมือถอดกางเกงออกไปได้อย่างไม่ยากเย็น เพราะหญิงสาวไม่กล้าขัดขืนแต่ก็ยังใช้มือกุบไว้ที่เป้าเพื่อปิดบังของสงวน

“จะอายอะไรละ ผมเคยเห็นหมดแล้วนะ จำไม่ได้เหรอ” เจษฎาดึงมือเล็กอออกจากเป้าหมายของเขาทำให้หญิงสาวหน้าแดงด้วยความอายและกลัวว่าสามีจะรู้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกของชายคนนี้กับเธอ นิ้วผอมสากถูเข้าที่ร่องสวาทผ่านผิวผ้าลื่นๆ ของกางเกงชั้นในตัวบาง น้ำใสซึมติดเป้าจนเป็นดวง ก่อนจะแหวกออกด้านข้าง แล้วซุกใบหน้าเข้มลงไปประกบเข้ากับกลีบเนื้อขาวสวย ส่งลิ้นเข้าไปโลมเลียทั่วถึงทั้งด้านนอกด้านใน และปุ่มเสียว

อริสาบิดกายเมื่อถูกจู่โจมด้วยความดุดันและแม่นยำ ริมฝีปากเม้มแน่น สองมือช่วยเสริมเก็บเสียงร้องครางสยิวที่ไม่อยากให้สามีได้ยิน หายใจหอบแรงจนดูน่าอึดอัด กล้ามเนื้อหดเกร็งและคลายตัว กระตุกเป็นระยะเมื่อความเสียวพุ่งขึ้นสูงในบางจังหวะ

หนุ่มใหญ่ชิมรสสวาทจากเนินเนื้อนูนสวยอยู่จนพอใจ ก็เงยหน้าขึ้นมาหันไปมองทางผู้เป็นสามีที่จ้องมองกลับมาด้วยความเกลียดชัง โชว์ให้เห็นรอบยิ้มเปื้อนคราบน้ำเหนียวเปรอะเปื้อนไปทั่วปาก ก่อนจะลงมือดึงกางเกงชั้นในเป้าเปียกแฉะของหญิงสาวโยนไปใส่ตักของทศพล

ร่างผอมแกร่งปีนขึ้นเตียงไปคร่อมร่างขาวเล็กในลักษณะกลับหัวกลับหาง จับโคนขาขาวแน่นสวยแหกแยกออกจากกัน แหวกกลีบสวยแสดงให้เห็นน้ำเหนียวใสปนกับน้ำลายเลอะไปทั่วช่องเสียวและบริเวณใกล้เคียง ลิ้นสากฉกลงเข้าตรงกลางร่องลากยาวไปที่ติ่งเนื้อไวต่อความรู้สึก ให้ทศพลเห็นได้เต็มตา สะโพกก็บดแก่นกายยาวอวบเข้ากับใบหน้าหมวยและปากสวย

อริสาโดนท่อนเนื้อบดพาดแก้มใสใบหน้าสวยไปมา ในใจก็นึกละอายต่อสามี แต่เธอทนต่อสิ่งเย้ายวนตรงหน้าไม่ไหว เอามือที่ปิดปากอยู่มาประครองท่อนเนื้อไว้ไม่ให้เคลื่อนไหวแบบไร้ทิศทาง ปากอ้าอมส่วนหัวเพื่อเก็บเสียงแทนมือ ด้านล่างก็รับความเสียวจนเกือบจะทนไม่ไหวเด้งสวนเข้าใส่ใบหน้าฝ่ายชายหลายครั้ง

“อื้ออออ…อื้ออออ...” เสียงร้องดังออกจากในคอเพาะปากเต็มไปด้วยดุ้นเนื้อ ร่างขาวแอ่นเอวลอยขึ้นสูง กลีบเนียนหนามีปากใหญ่คาบไว้ ลิ้นสากละเลงปุ่มเสียวรัวเร็ว ปลายเท้าจิกเตียงจมลึก สุดแรงหญิงสาวจะสะกดกั้นอารมณ์ ร่องเนื้อสีชมพู่ก็ขมิบรัด ปล่อยน้ำใสพุ่งออกมาราวท่อปะปาแตก บ้างกระเซ็นเข้าปากหนุ่มใหญ่ บ้างกระเซ็นไปโดนร่างสามี

เจษฎาพลิกกายลุกขึ้นออกจากตัวของอริสา แท่งเนื้อถูกดึงออกจากปากเปื้อนน้ำลายยาวยืด หนุ่มใหญ่ขยับร่างกายมานั่งคุกเข่าอยู่กลางหว่างขาของหญิงสาว สองมือจับสาบเสื้อเชิ๊ตกระชากออกจากกันจนกระดุมกระเด็นไปคนละทิศละทาง เปิดเผยให้เห็นเนื้อเนินอกเนียนที่ถูกปิดไว้ด้วยบราเซียร์และหน้าท้องเรียบขาวมีกล้ามเนื้อเล็กน้อย แม้จะเคยเห็นมาก่อนแล้ว แต่ความขาวละเอียดนั้นก็ยังทำให้เขาต้องกลืนน้ำลายเพื่อดับกระหาย

ร่างผอมโน้มกายลงกดทับร่างบางบังกันจนมิด ริมฝีปากหนาประกบเข้าริมฝีปากอิ่มอย่างมูมมาม ลิ้นใหญ่ล้วงลึกเข้าไปในโพรงปากช่อนไชสัมผัสลิ้นนุ่ม ตามด้วยการดูดที่รุนแรง หญิงสาวหอบหายใจระทวยยื่นลิ้นส่งออกไปตอบโต้เบาๆ พร้อมกับเสียงครางที่เล็ดลอดออกมาเล็กน้อย ทศพลมองเห็นการกระทำได้เพียงจากด้านหลัง ภาพก้นลีบๆ สีเข้มส่ายไปมาอย่างน่ารังเกียจตัดกับท่อนขาขาวโพนที่โพล่มาทาบทับต้นขาแกร่ง ท่อนเนื้อยาวใหญ่วางพาดบดเบียดกับกลีบเนียน พวงไข่ห้อยย้อยบังมืดสนิท

เจษฎาโล้มเลียไปทั่วใบหน้า ลากจมูกยาวลงมาตามลำคอซุกไซ้สูดดมกลิ่นหอม มือใหญ่ขวากุมเอาก้อนเนื้อขย้ำอย่างสนุกมือไม่เกรงใจสามีและเจ้าของก้อนเนื้อ ก่อนจะดันยกทรงขึ้นไปเหนือเนินเนื้อ เปิดเผยเนื้อขาวสองก้อนทรงหยดน้ำสวย ส่งปากคาบเอาที่ส่วนยอดของปลายข้างหนึ่ง อีกข้างก็โดนนิ้วสากเขี่ยขยี้ แล้วก็สลับด้านกัน เอวแข็งแรงบดเอาท่อนเนื้อใหญ่ประกบเข้าเบียดไปทั่วโคกเนื้อ ถูผ่านร่องแยกและเม็ดเสียว

“อื้ออออ…” อริสากลั้นเสียงครวญครางสยิว ขนลุกเกลี้ยวไปทั่วร่าง ร่างกายบิดไปมารับการกระทำลามก

หนุ่มใหญ่ยกร่างขึ้นมานั่งตัวตรงหลังจากลวนลามร่างสวยจนพอใจ และอาวุธร้ายพื้นคืนกำลังจากการปลดปล่อยในครั้งแรก มือสากกำแก่นกายกระชับรูดสาวไปมาเรียกความแกร่งเพิ่มเติม จนมีน้ำใสปริมออกมาจนส่วนหัวเป็นมันวาว แท่งใหญ่ถูกจับขึ้นมาเขี่ยปาดไปที่ร่องแยก น้ำใสเหนียวของทั้งสองก็ชะโลมไปทั่วทั้งสองทาง

อริสาเม้มปากยกศรีษะขึ้นจ้องมองท่อนใหญ่ด้วยใจระทึก ทุกครั้งที่มันปาดขึ้นลงกระทบเม็ดเสียว ทำเอาเธอต้องสะดุ้งยกเอวลอยขึ้นตามอย่างช่วยไม่ได้

“อ๊าาาา…” หญิงสาวครางสยิวเสียงแหลมลสูงอย่างลืมตัว เมื่อส่วนหัวบานแทรกแหวกเข้ามาในร่าง เธอกลับไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดเหมือนครั้งก่อน จะมีที่เหมือนกันก็คือความจุกแน่น อึดอัด และความเสียวซ่านสะท้านไปทั่วทั้งช่วงล่างก่อนจะส่งออกไปตามเส้นประสาททั่วร่าง ความแน่นค่อยๆ เพิ่มขึ้นมาไล่จากส่วนปากทางลึกเข้าไปเรื่อยๆ จนชนกับเนื้อนิ่มด้านในสุดของอริสา

“อูยยยย…แน่นดีจริงๆ ของผมกับผัวคุณใครใหญ่กว่ากันหือ” เจษฎาเสียวแปล๊บที่ส่วนหัว หันไปพูดทศพลแล้วยิ้มให้อย่างเลือดเย็น เขารอจะพูดคำนี้มานานหลายแล้ว

ทศพลดวงตาเบิกกว่าด้วยความโกรธตะโกนด่าจนรู้สึกเจ็บที่คอ แต่เสียงเหล่านั้นถูกสกัดไว้ด้วยผ้าที่มัดแน่น เล็ดลอดออกมาเพียงเล็กน้อยฟังไม่รู้เรื่อง

“ว่าไงนะ เห็นไม่ชัดเหรอ อูยยยย...ตอดดีชิบหาย เดี๋ยวจัดให้ชัดๆ เลย” เจษฎามองผู้เป็นสามีเลิกคิ้วคล้ายจะเยาะเย้ย แล้วขยับกายไปอยู่ในท่านั่งยองๆ สองมือจับที่ข้อเท้าเล็กกางออกดันไปข้างหน้าทำให้ก้นเนียนของหญิงสาวลอยเด่น หนุ่มใหญ่ถอนสะโพกยกท่อนเนื้อยาวใหญ่ขึ้นช้าๆ น่าหวาดเสียว ก่อนจะหยุดข้างไว้กลางอากาศเมื่อส่วนหัวใกล้จะหลุดออกจากโพรงสวาท แล้วกดลงอย่างแรงราวกับตอกเสาเข็ม

“อร๊าาาาาาา…” เสียงใสครางลากยาวเมื่อท่อนเนื้อทิ้งน้ำหนักลงมารวดเร็วและรุนแรง ในท่าที่ทำให้ท่อนเนื้อเข้าไปได้ลึกจนสุดโคน น้ำใสเหนี่ยวถึงกับพุ่งกระฉอกออกมาตามขอบกระเด็นไปตกเป็นจุดเล็กๆ ตามผ้าปูที่นอน เพราะช่องสวาทไม่เหลือที่ว่างให้กักเก็บ หญิงสาวถึงกับตาเหลือกแขนขาเรียวสวยเกล็งแน่น ปลายเท้าเหยียดตรงนิ้วเท้าหงิกงอ สองมือนุ่มจิกที่นอนแน่น ทั้งเสียวทั้งจุก

“น้ำแตกเลยเหรอ” หนุ่มใหญ่หันมายิ้มเยาะให้คู่สวาท ที่นอนยกสะโพกเกร็งจนตัวสั่น น้ำตาเล็ด ดวงตาเหม่อลอย ช่องสวาทตอดถี่ ก่อนร่างใหญ่จะกระหน่ำซอยซ้ำๆ อย่างรุนแรงในท่าเดิมจนในห้องมีทั้งเสียงครวนครางชวนสยิว เสียงเนื้อกระทบกันดังสนั่นน่ากลัว และเสียงร้องอู้อี้อย่างทรมาน

“สะ..เสียวว อะๆ อะๆ..อราาา เสียว อึก! อึ๊ยยย...อร๊าาาาา...” หญิงสาวสุดทนปล่อยเสียงร้องครางออกมาราวกับอยู่ในโลกนี้กันเพียงแค่สองคน สองมือที่เคยจิกที่นอนเปลี่ยนมาจิกเกาะที่หัวไหล่ของหนุ่มใหญ่แทน ผมสีน้ำตาลเข้มสยายเต็มที่นอนจาการสะบัดหัวไปมา ร่างสั่นครอนเอวร่อนรับไปตามจังหวะการกระแทก เสร็จเสียวไปติดๆ กันเป็นครั้งที่สอง และครั้งที่สาม

เจษฎาลุกขึ้นถอนแก่นกายออกจากร่องเสียว น้ำเหนียวยาวยืดติดขึ้นมาเป็นสาย บางส่วนแตกเป็นฟองขาวเลอะอยู่เต็มปากทางและโคนแท่ง เขาจับร่างอ่อนแรงจัดท่าทางให้หมอบคลานสี่ขาหันหน้าไปทางทศพล

ร่างผอมประกบเข้าด้านหลังจับแท่งเนื้อเอาส่วนหัวบานจ่อเข้าช่องสวาทกดครั้งเดียวเข้าจนสุดลำ หญิงสาวรับความเสียวเข้าเต็มลำหน้าทิ่มลงกับที่นอน สองมือจิกผ้าแน่น

“ซี้ดดดดด...อร่าาาา...” อริสาต้องแหงนหน้าขึ้นมือมือใหญ่จากคนข้างหลังจับเข้าที่เรือนผมดึงเข้าหาจนตัวแอ่นโค้ง กลีบแคมปลิ้นเข้าออกตามจังหวะของแท่งใหญ่ สะโพกผายก้นเนียนกลมกลึงถูกแรงกระแทกถี่รัวจนสั่นไหวเป็นระรอกคลื่น สองเต้าอวบอิ่มกระเพื่อมไหวโยกไปมา

ทศพลกัดผ้าที่ปากแน่นเหมือนจะอยากให้มันขาดออกจากกัน มองใบหน้าของภรรยาสาวบิดเบี้ยวเหย่เกกัดฟันกัดปากน้ำลายไหลยืด บอกไม่ได้ว่าเพราะความเสียวหรือความทรมาน ต่างกับใบหน้าของเขาที่เต็มไปด้วยความโกรธและความแค้น

“อ่าห์...ซี้ดดด ร่องคุณนี่มันตอดดีจริงๆ ของผมพอจะสู้ของผัวคุณได้ไหม” เจษฎากดกระหน่ำท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างสวยอย่างไม่ปราณี จ้องหน้าทศพลที่กำลังมองกลับมาอย่างเดือดดาล ด้วยความสะใจ

...อือออ...ดุ้นนี้...ดุ้นนี้...เสียวมากเลย...
อริสากัดปากแน่นส่งออกแต่เสียงครางกับเสียงลมหายใจหนักๆ ความคิดในใจเริ่มสับสน แต่เอวคอดก็ไม่หยุดที่เด้งสวนกระดกรับท่อนเนื้อ

“ร่างกายคงนี่มันซื่อตรงกว่าปากเยอะเลยนะ” เจษฎาจับสังเกตุได้จากการกระทำแม้อริสาจะไม่ตอบกลับมา เขาปล่อยมือจากผมสวยมากุมจับเข้าที่เอวที่กำลังส่ายร่อน เร่งความเร็วสะโพกส่งเข้าใส่อย่างหนักไม่ห่วงว่าเครื่องเคราของหญิงสาวจะเสียหายมากน้อยเพียงใด ก่อนที่หนุ่มใหญ่จะงัดร่างบางเอนตัวไปข้างหลัง พาร่างอริสาให้ตามขึ้นมานั่งคร่อมทับบนท่อนเนื้อใหญ่ตั้งเด่ของเขาที่ทิ้งตัวลงนอน กลายเป็นท่าคาวเกิร์ลหันหลัง เผยกลีบเนื้อเนียนอวบที่อมแท่งใหญ่จนบวมเป่งต่อหน้าทศพล

“เอาสิ ตามสบายเลย” เจษฎานอนเฉยเชิญชวนให้อริสาที่ตอนนี้นั่งนิ่งหายใจหอบและตัวสั่นสะท้านเล็กน้อยเป็นระยะ ให้จัดการกับท่อนเนื้อของเขาด้วยตัวเอง

เมื่อการกระทำชำเราหยุดไปอริสาก็เหมือนได้สติ ในใจนึกสับสนทางหนึ่งก็เริ่มเกิดความละอายใจจนทำตัวไม่ถูก ที่ต้องมาคร่อมขี่ชายอื่นต่อหน้าสามีจนต้องหลบตาลงไม่กล้ามมองหน้า  อีกทางหนึ่งก็พอใจในรสชาติที่อัดแน่นอยู่เต็มหว่างขาอย่างไม่เข้าใจตัวเอง จนต้องหันกลับไปมองหน้าเจ้าของดุ้นใหญ่ คล้ายจะบอกว่าให้ทำต่อหรืออย่างน้อยก็ช่วยทำเสียงขู่ให้เธอใช้เป็นข้ออ้างได้ก็ยังดี

เจษฎาทำหน้านิ่งไม่สนใจสองมือลูบไล้บั้นท้ายไล่ขึ้นถึงสะโพกขยำบีบเบาๆ เป็นครั้งคราว ทำเอาร่างขาวเนียนสั่นสะท้านจนทนไม่ไหว อริสาใช้สองมือยกมาปิดใบหน้า โยกส่ายเอวบดเข้าท่อนอ็นเบาๆ แล้วทำเร็วขึ้นๆ โดยมีสองมือใหญ่คอยประครองไว้ให้ทรงตัวได้

ร่างสวยโยกเร่งจังหวะร้อนแรงซึมซับความเสียวที่เลือกหนักเบาเองได้ ภายใต้มือเล็กที่บังใบหน้าปรากฎรอยยิ้มบางๆ ที่ไม่มีใครมองเห็น ชายด้านล่างเริ่มตอบสนองกลับด้วยการขยับเอวแทงสวนขึ้นไปเป็นระยะ จนร่างของอริสาเริ่มลอยสูงขึ้นที่ละนิด

ทศพลที่ได้แต่มองแท่งใหญ่ทิ่มแทงกลีบสวยของภรรยาสาว ความเจ็บปวดมากมายบีบรัดเข้าไปที่หัวใจ มันเจ็บปวดกว่ารอยฝกช้ำที่อยู่ตามเนื้อตัวของเขาตอนนี้เสียอีก

อริสาถูกการกระทำตอบโต้หนักขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายไม่อาจจะทรงตัวให้ตั้งตรงอยู่ได้ สองแขนเรียวไม่อาจปิดบังใบหน้าต่อไปได้ เธอต้องทิ้งแขนไปด้านหลังยันมือไปที่หน้าอกแน่นด้านล่าง สองขาขยับออกจนหมือนั่งเก้าอี้ลอยอยู่กลางอากาศ เพียงแต่เก้าอี้ตัวนี้มีที่นั่งเป็นแท่งเนื้อขยับได้และกำลังสอดใส่เข้าร่างของเธอ

...อื้มมมม แตก...แล้ว...แตก...แล้ววว…
“อ๊าาาาา....” เสียงครางยาว หน้าสวยแหงนเชิดขึ้นไป กัดปากแน่น ตาปรือมองเพดานจับภาพได้ไม่ชัดเจน รู้สึกหมือนกำลังล่องลอยอยู่บนฟ้า เกร็งกระตุกขับน้ำใสออกจากร่องเสียวอีกครั้ง ทิ้งร่างนอนทับร่างคนร้ายหมดเรี่ยวหมดแรง

“ให้ตายสิทศเมียมึงนี้ไม่มีความอดทนเอาซะเลย นิดหน่อยๆ ก็แตกซะแล้ว” เจษฎาพลิกกายปล่อยร่างสวยลงไปนอนหายใรระทวยอยู่ด้านข้าง หันไปพูดใส่หน้าคู่แค้น ตอกย้ำทำร้ายจิตใจต่อไปแบบไร้ความปราณี

เจษฎาจับร่างของอริสามานอนขวางไว้กับเตียง พาร่างขึ้นคร่อมบนร่างที่นอนหงาย สอดแทรกร่างกายเข้าใส่หว่างขา กดแก่นกายกำยำเข้ากลีบขาวเนื้อนุ่มที่เปิดอ้าเผยเนื้อในสีชมพู ดันรวดเดียวเขาจนสุดช้องทาง กระเด้าเอวเข้าใส่รับความเพลิดเพลิน สองมือลูบไล้จับไปทั่วร่างสวย บีบก้อนเนื้อที่หน้าอกบ้าง บีบสะโพกกลมบ้าง ใบหน้าซุกไซร้ซอกคอ สลับกับจ้องมองหน้าแล้วประกบปากดูดลิ้นกินน้ำลาย

ทุกการกระทำลามกหยาบโลนทั้งหลายฝั่งประทับอยู่ในสายตาอันโกรธแค้นของผู้เป็นสามี ทศพลรู้สึกชอกช้ำหนักเข้าไปอีกเมื่อภรรยาที่รักไม่ได้แสดงท่าทีขัดขืนต่อต้าน แต่เหมือนเต็มใจตอบสนองการกระทำของคนร้ายอย่างสุดสยิว

“อร๊าาาา…” เสียงหวานครางระงม รับแรงกระแทกแทกถี่ยิบ แขนงามกอดกระหวัดรัดเกี่ยวกับร่างผอมแกร่งแน่น สองมือน้อยกดเข้าแผ่นหลังที่เต็มไปด้วยรอยสัก จิกแน่นจนเนื้อแข็งยุบลงไปตามเล็บและนิ้ว สิบนิ้วขูดลากราวกับจะฉีกแผ่นหนังให้หลุดติดมือ แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มใหญ่เจ็บปวดหรือมีรอยแผลแต่อย่างใด ขาเรียวสองข้างรัดแน่นเข้ากับเอวหนาไม่รู้ว่าจะรัดเพื่อชะลอการแทงสะโพกลดความเสียวหรือเพื่อดึงรั้งให้กระทุ้งแท่งเนื้อหนักขึ้นเร็วขึ้นกันแน่

“ซี๊ดดดด...เตรียมดูเมียมึง...โดนแตกในได้เลยไอ้ทศ อาาาห์…” เจษฎาพูดแบบลมหายใจขาดห้วง หายใจหนักๆ บั้นเอวเขาขยับแรงเร็วจนร่างกระตุก ปล่อยน้ำกามขาวขุ่น ฉีดอัดเข้าไปในโพร่งสวาทจนท่วมขัง ความอุ่นร้อนของของเหลวสัมผัสเนื้ออ่อนด้านในจนหญิงสาวดิ้นหนักหลายครั้ง กระชับร่างกายเข้าหาหนุ่มใหญ่แนบแน่นราวกับจะหลอมรวมเป็นร่างเดียวกัน

“อูยยยย...ซี๊ดดดด…” อริสาเกร็งร่างกระตุกน้ำแตกตามไปติดๆ สะโพกแน่นเกร็งสั่นกระดกลอยอัดสวนแท่งเข้าไปหนักๆ หลายครั้ง ร่องเนื้อปล่อยน้ำใสกระเซ็นแข่งกับน้ำข้น สองน้ำส่วนเกินที่ผสมกันไหลย้อนออกมาจากกลีบสวยไปตามร่องก้นหยดลงผ้าปูเตียง

สองร่างกอดกันแน่นสองปากประกบจูบคลายความเสียวอยู่ครู่หนึ่ง จนกล้ามเนื้อเกร็งเริ่มคลายตัว หญิงสาวปล่อยแขนขาทิ้งร่างลงนอนหอบเหนื่อย ตาลอย หนุ่มใหญ่ยันกายขึ้นนั่งตัวตรงมองดูแท่งใหญ่ฝั่งอัดจนแคมขาวอ้าปลิ่น ก่อนจะจับขาเรียวดันออกช้าๆ ไปทางทศพล เผยให้ผู้เป็นสามีได้เห็นกลีบสวยที่โดนอัดกระแทกจนบวมแดง ค่อยๆ เลื่อนไหลคายแท่งโตเลอะไปด้วยน้ำเหนียวสีขาวออกจนหมดลำ

ขาที่เปิดอ้าออกแสดงภาพช่องรักกลวงโบ๋มองเห็นด้านในได้ชัดเจน มีมวลน้ำสีขาวปริมาณมากอัดอยู่แน่นเต็มพื้นที่ และกำลังไหลย้อนออกมาทางปากทางเป็นก้อนใหญ่ ให้ทศผลได้เห็นเต็มสองตา

“อ้าาา...เล่นซะโล่งไข่เลย ใจก็อยากต่ออีกสักรอบนะ แต่หมดเวลาเล่นแล้ว” เจษฎาลูบแก้มเนียนของสาวที่นอนหลับตาพลิ้ม ก่อนจะลุกเดินไปที่กองเสื้อผ้าล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงหยิบยาเม็ดสีขาวออกมา หนุ่มใหญ่เดินกลับมาที่เตียงใช้มือจับเข้าไปที่กรามออกแรงบีบปากอริสาให้อ้าออกเพื่อป้อนยาใส่ปาก

หญิงสาวพยายามขัดขืนด้วยแรงที่เหลือน้อยนิด แต่มือใหญ่แรงเยอะก็บีบจนปากบางอ้าออกได้ เจษฎาปล่อยยาลงไปในปากแล้วยัดดุ้นใหญ่มันวาวตามเข้าไปจนเต็มปาก กดสะโพกกระเด้าใส่คอไปลึกๆ อีกสองสามครั้งก็ถอนกายออกมาพร้อมกับเสียงไอแรงๆ ของสาวสวยที่พยายามจะคายเม็ดยาที่ไม่น่าไว้ใจออก แต่ก็ไม่ทันยาได้ไหลลงคอไปพร้อมกับการกระทุ้งของลำเนื้อเสียแล้ว

“แก...เอาอะไรให้ฉันกิน!..” อสริสายกกายขึ้นมากึ่งนั่งกึ่งนอน โพล่งออกมาด้วยเสี่ยงหอบเหนื่อยปนไปความตกใจและหวาดกลัว

“ก็น้ำเว่าไง ยังกินไม่อิ่มเหรอ เอาอีกไหมละ” ชายหน้าเข้มพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบขณะแต่งตัว

“ไม่ใช่นะ... แก...เอายาอะไรให้ฉันกิน...” หญิงสาวเสียบวาบไปที่ท้องน้อยเมื่อได้ยินคำตอบ รีบแก้ตัวด้วยน้ำเสียงเบาๆ ค่อยๆ แผ่วลงด้วยร่างกายที่อ่อนเพลียจากกิจกรรมสุดดุเดือดที่เพิ่งผ่านไปและความอาย

“ไม่ต้องกลัว แค่ยานอนหลับ” เจษฎาสวมเสื้อผ้าเสร็จเดินตรงไปที่ร่างเล็กที่จ้องมองเขาอยู่ หนุ่มใหญ่กดร่างของหญิงสาวที่กำลังจะฝืนลุกขึ้นนั่งทั้งที่ร่างกายยังสั่นๆ อยู่ให้กลับลงไปนอนเหมือนเดิม มือใหญ่กดลงไปที่ท้องน้อย มือซ้ายสอดนิ้วเข้าร่องสวาทที่เต็มไปด้วยน้ำกามเหนี่ยวลื่นสองนิ้ว

นิ้วมือหยาบยาวล้วงลึกเข้าไปด้านใน ดึงนิ้วเข้าออกเป็นจังหวะ มือขวาที่ท้องน้อยลูบลงมาหยุดที่ตุ่มเสียวใช้นิ้วโป้งใหญ่คลึงวน ร่างสวยที่ยังคลายความเสียวออกยังไมาหมดดีถูกกระตุ้นอีกครั้งถึงกับสะดุ้ง เหมือนมีไฟฟ้าวิ่งผ่านตัว

สองนิ้วด้านในงอตัว สัมผัสผนังด้านบน มีลักษณะพื้นผิวสากระคายมือและนูนกว่าส่วนอื่นของช่องเสียวเล็กน้อย เมื่อกระตุ้นถูกจุดจนรู้สึกว่าจุดนั้นจะบวมพองขึ้น เจษฎากระตุ้นถูกจุดโดยตรงใช้แรงกดหนักๆ สลับลูบและถูไถ พร้อมกับคลื่อนไหวเล็กน้อย เป็นวงกลมและเคลื่อนที่เข้าออก หญิงสาวเริ่มครวญครางหนุ่มใหญ่ยังคงลงมือทำซ้ำๆ ลงไปที่จุดเดิมอย่างช้าๆ แล้วเร่งเร็วขึ้นหนักขึ้น

“ซี๊ดดด...อ๊าาาา... ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว...” อริสาร่างระทวยถูกโจมตีอย่างหนักจนทนไม่ไหว บั้นท้ายงอนงามแอ่นหงายขึ้นลอยสูง ร่อนไปมาตามนิ้วมือใหญ่ ก่อนช่องสวาทจะบีบตัวรุนแรงบีบรัดอวัยะที่ล่วงล้ำเข้ามาแล้วคลายตัวออกซ้ำๆ หลายครั้ง จนน้ำใสๆ พุ่งกระจายออกมาราวกับรถฉีกน้ำ กระเซ็นเข้าใส่ร่างของทศพลที่อยู่เบื้องหน้า

หญิงสาวเสร็จสมเป็นครั้งที่เท่าไหร่เธอเองก็ไม่ได้นับ ทิ้งร่างลงนอนทับที่นอนเปียกชื้น หมดเรี่ยวหมดแรง สองตาสวยเฉียวลืมขึ้นไม่ไหว คล้ายเกิดอาการง่วงซึม ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะฤทธิ์ยาหรือเสียน้ำมากไป สติของอริสาค่อยๆ เลือนลางลงแล้วผล็อยหลับไปทั้งที่มีคราาบน้ำเหนียวที่หว่างขาและเหงื่อซึมไปทั่วตัวทั้งที่ในห้องนั้นมีอุณหภูมิต่ำจากเครื่องปรับอากาศ

เจษฎามองดูร่างขาวนอนหายใจแรงค่อยๆ เบาลงและสงบไป เขาในตอนนี้เหมือนจะพึ่งได้สติ คิดได้ว่าทำรุนแรงเกินไปกับคนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับเรื่องราวของเขากับทศพล แต่ก็ไม่รู้ทำไมถึงหักห้ามความหื่นกามของตนเองเอาไว้ไม่ได้ มือที่เปื้อนคาวน้ำสวาทจับผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวอริสาไว้อย่างเบามือ

ทศพลนั่งมองทุกการะทำด้วยทีท่าหมดอาลัยตายอยาก น้ำใสของอริสาเปียกเปื้อนเต็มตัว บางส่วนของเม็ดหยดน้ำก็กระจัดกระจายอยู่เต็มใบหน้าปะปนไปกับน้ำตาของลูกผู้ชาย

“เรื่องระหว่างมึงกับกูจบกันแค่นี้ แล้วอย่าทำอะไรโง่ๆ ละ กูยังมีคลิปอยู่” เจษฎาขู่ใส่หน้าทศพลอย่างเลือดเย็นก่อนจะส่งหมัดขวาชกเข้าที่กรามอย่างแรง แขนขาของทสพลถึงกับชาไร้ความรู้สึก ดวงตาที่เคยจ้องมาราวกับจะกินเลือดกินเนื้อหรี่ลงจนเหลือแต่ความมืดสนิทแล้วหมดสติไป


“ดูพี่จะเหนื่อยๆ นะ เจอของที่กำลังหาอยู่ไหมพี่” อ๊อดหันไปถามเจษฎาที่กำลังนั่งสูบบุหรี่ทำหน้าเหมือนคนหมดแรงห่างออกไปไม่ไกลนัก ระหว่างกำลังรอที่อยู่ของหมายเลขโทรศัพท์ปริศนาที่ทศพลติดต่อไปขอความช่วยเหลือ จากคนของบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่เขารู้จัก

“ค้นจนทั่วแล้วแต่ไม่เจอ” เจษฎาดูมีอาการผิดหวังขึ้นมาทันเมื่อพูดถึงของที่เขากำลังตามหา เขาใช้เวลาพักใหญ่ก่อนที่ทศพลจะกลับเข้ามาในการสำรวจภายในบ้านแต่ก็คว้าน้ำเหลว

“ไม่ใช่ว่ามันเอาไปซ้อนไว้ที่อื่นนะ” อ๊อดทำหน้าสงสัย

“คนเห็นแก่ตัวแบบมันคงไม่เห็นของนั้นสำคัญไปกว่าชีวิตตัวเองหรอก โดนขนาดนั้นยังบอกว่าไม่รู้เรื่องก็คงไม่รู้เรื่องจริงๆ นั้นแหละ ยิ่งมันรู้ว่าในกระเป๋ามีปืนคงคิดได้ว่าจะเป็นยังไงถ้าพี่จับโกหกมันได้”

“ทำไมไม่ถามที่อยู่มาด้วยเลยละ” อ๊อดยิงคำถามน่าสนใจจนเจษฎายิ้ม

“พี่ไม่อยากแหวกหญ้าให้งูตื่น ถ้ามันรู้ว่าพี่กำลังหาตัวมันอยู่มันก็คงแค่ระวังตัวมากขึ้น แต่ถ้ามันรู้ว่าพี่รู้ที่อยู่ของมันแล้ว มันคงจะหนีไปเลย ทีนี้จะตามตัวก็คงไม่ง่ายแล้วละ” เจษฎาแจกแจงเหตุผลให้อ๊อดเข้าใจ

ทางด้านหน้าร้านโทรศัพท์ของอ๊อดที่ปิดร้านดึงประตูเล็กม้วนลงแล้วเหลือแต่ประตูเล็ก ก็มีรถเก๋งสีเข้มกลางเก่ากลางใหม่ขับเข้ามาจอดเทียบที่ทางเท้า ชายฉกรรจ์สองคนหน้าตาดุดันในชุดแต่งกายสีดำเดินลงมาจากรถท่าทางขึงขัง ตรงไปที่ประตูทุบประตูร้านแล้วตะโกนเรียกหาเจ้าของร้าน ภาพการกระทำทุกอย่างถูกกล้องวงจรปิดฉายขึ้นบนหน้าจอให้เจ้าของร้านเห็นทั้งหมด

“ใครวะมาทำอะไรค่ำๆ มืดๆ” อ๊อดบ่นพึมพัมจนเจษฎาเดินเข้ามาดูที่จอด้วยอีกคน

“ตำรวจรึเปล่าพี่!!” อ๊อดโพล่งออกมา ก่อนจะหันไปมองหน้าเจษฎาอย่างตะหนก

“ไม่น่าใช่นะ มันเร็วเกินไป เอามือถือซ้อมมากกว่ามั้ง” เจษฎาคิดว่าต่อให้ทศพลฟื้นขึ้นมาแล้วแจ้งตำรวจจริงก็ไม่หน้าจะหาที่อยู่เขาได้เร็วแบบนี้

“งั้นเอาไงดีพี่” อ๊อดมองหน้าเหมือนรอการตัดสินใจของหนุ่มใหญ่

“อ๊อดลองลงไปดูก่อน เดี๋ยวข้างบ้านจะสงสัย ถ้าเป็นลูกค้าแล้วไป ถ้าไม่ใช่ก็ส่งซิกบอกพี่นะ ระวังตัวด้วย”เจษฎากำชับกับอ๊อดด้วยความเป็นห่วงด้วยชายแปลกหน้าสองคนนี้ดูกิริยาท่าทางไม่น่าไว้วางใจ ไม่รู้จะมาดีหรือมาร้าย

“โอเค เดี๋ยวผมลงไปดูให้” พูดจบอ๊อดก็เดินออกจากห้องลงไปหาชายปริศนาทางด้านล่าง เขามองผ่านประตูกระจกไปทางชายแปลกหน้าสองคนค่อยๆ เดินเข้าไปหา ชายฉกรรจ์เมื่อเห็นคนออกมาก็รีบกวักมือเรียกทันที
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2021, 02:15:51 pm โดย เจตภูติ »

*

ออฟไลน์ notbaby007

 • Full Member
 • **
 • 187
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:00:41 pm »
น่าสงสารอริสาไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยตั้งแต่แรก  กับต้องมาเจออะไรแบบนี้

*

rongler

Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:05:38 pm »
เจ็บแต้เสียวปาว

*

ออฟไลน์ Satira Potikanon

 • Junior Member
 • ***
 • 275
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:12:31 pm »
ถูกต้องครับเรื่องไม่จบง่ายๆน่าจะเสียวไปอีกหลายตอน

*

ออฟไลน์ whitebag

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:17:17 pm »
มาทุกตอน ได้ใจทุกตอน บรรยายได้รสชาด อารมณ์ ความรู้สึก
ถึงอริสรา ไม่อยากเกี่ยว แต่ก็ติดตา ต้องใจไปสะแล้ว

*

ออฟไลน์ lucipher666a

 • Junior Member
 • ***
 • 438
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:20:08 pm »
เป็นการแก้แค้นที่สะใจจริงๆอยากรู้ว่าจะจัดการกับอดีตคนรักยังไง

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Senior Member
 • ****
 • 986
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:20:41 pm »
ใจอ่อน ไม่เด็ดขาด เดี๋ยวมันมาเอาคืนนะ ระวังๆ 

*

ออฟไลน์ Ttum1188

 • Junior Member
 • ***
 • 417
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:22:40 pm »
ต้องเอาคืนให้สาสมครับ

*

ออฟไลน์ Naruto19

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:34:55 pm »
เซ็กส์ที่เร่าร้อน ดิบ เถื่อน

*

ออฟไลน์ Syusuke

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 820
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:48:22 pm »
จัดไปให้สาสมใจเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ TUWATAR

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:53:41 pm »
ดอกเบี้ยทบต้น
คนต่อไปจะหนักยิ่งกว่าอีก

Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 03:57:11 pm »
วันทีรอคอยมาถึงแล้ว ใด้แก่แค่นแล้ว

*

ออฟไลน์ boy2516

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 04:05:03 pm »
กลายเป็นอริสาจะชอบเซ็กแบบรุนแรงเข้าแล้ว

*

ออฟไลน์ sawatcat

 • Junior Member
 • ***
 • 355
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 04:14:13 pm »
การล้างแค้น​ก็คงมีต่อไปความเสียวก็คงตามมาเรื่อยๆโปรดติดตามต่อไป

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 04:20:50 pm »
ความแค้นได้ลบล้างไปแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ