Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]

Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]

 • 226 ตอบ
 • 9560 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 538
  • ดูรายละเอียด
Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 02:11:12 am »
มีบางคนอยากอ่านในไฟล์ที่เคยเขียนเอาไว้ พอดีเลื่อนไปเจอเรื่องที่แต่งไว้เลยเอามาลงค่ะ เรื่องอื่นๆคงสั้นเกินเลยมาลงเอยที่เรื่องนี้ เนื้อหาหลุดโลกเช่นเคยใครอ่านก็ปรับอารมณ์ดีๆนะคะ 55 และเขียนไม่จบเหมือนเดิม (ไม่มีเรื่องไหนจบเลย) แต่ความยาว 30 หน้า งั้นเรื่องนี้ขอซ่อนเนื้อหา 15 หน้านะคะ อยากอ่านความคิดเห็นเผื่อจะได้กำลังใจบ้าง

ปล.1 ชื่อตัวละครอาจจะซ้ำๆและง่ายๆบ้างเพราะตอนแต่งไม่ได้คิดเรื่องชื่อเลย แค่แต่งเป็นงานอดิเรกเล่นๆไว้จินตนาการเองค่ะ 55

ปล.2 ขอบคุณแฟนๆนักอ่านที่เข้ามาอ่านกันนะคะ  ::Thankyou::

(จำแนวไม่ค่อยได้)
- Exhibitionism
- Public
- Humiliation
- Mind Break
- Blackmail

Fallen Girl: College
--------------------------

การขึ้นอยู่จุดสูงสุดของนักศึกษาในมหาลัย ผู้หญิงในยุคนี้ส่วนใหญ่มักมองว่าการชิงตำแหน่งดาวมหาลัยคือที่สุดแล้ว ทุกคนที่มั่นใจในตัวเองและเพรียบพร้อมทุกอย่างก็แข่งขันกันอย่างดุเดือด และในที่สุดดาวคณะคนใหม่ของปีนี้คือ เมย์ นักศึกษา ปี4 ที่มีหุ่นแสนเพอเฟค ทั้งความสามารถด้านกีฬาเป็นเลิศบวกกับความฉลาดที่ได้เกรด A เสมอมา เรียกได้ว่าเพอเฟคทุกอย่าง

ทว่าทุกอย่างก็พังทลายเมื่อเปิดอ่านข้อความหนึ่งที่ถูกส่งมา มันคือรูปแอบถ่ายตอนเข้าห้องน้ำเห็นทั้งหน้าทั้งหีชัดเจน และที่แย่ที่สุดคือคนในรูปไม่ใช่เมย์แต่เป็นน้องสาวชื่อเหมย เมย์ตกใจมากเธอไม่อยากให้น้องสาวหมดอนาคตเพราะเรื่องนี้ ถ้ารูปนี้หลุดไปน้องสาวต้องอายจนไม่กล้าไปโรงเรียนแน่ เมย์จึงตัดสินใจตอบกลับข้อความนั่น

[ข้อความ]
เมย์: แกต้องการอะไร!!
อ้วนดำ: คงไม่อยากให้รูปหลุดใช่ไหม กูรู้ว่าควรปล่อยรูปที่ไหน 555
เมย์: อย่านะ แกต้องการเงินใช่ไหม ฉันจะโอนให้ แล้วลบรูปให้หมดซะ ไอชั่ว
อ้วนดำ: 555 กูไม่ต้องการเงิน แต่กูต้องการมึง
(เมย์ชะงักค้างเมื่ออ่านข้อความ)
อ้วนดำ: ถ้าไม่อยากให้เป็นเรืื่องใหญ่ คืนนี้มึงมาหอลุงเทียมห้อง 102

บทสนทนาจบลง เมย์ไม่ตอบกลับและไม่มีข้อความส่งมาอีก ทั้งวันนั้นเมย์เรียนไม่รู้เรื่อง กินข้าวไม่อร่อย ทำอะไรเลือนลอยผิดปกติจนเพืื่อนทัก แต่เมย์ก็ยืนยันว่าไม่เป็นอะไร เพื่อนเลยช่วยไม่ได้

ช่วงเย็นมาถึง..

ก็อกๆๆ

เสียงเคาะประตูห้อง 102 ดังขึ้น ชายตัวอ้วนผิวสีดำมะเมื่อมรีบไปเปิดประตู “ว่าไงจ๊ะคนสวย เข้ามาสิจ๊ะ” แล้วเอ่ยชวนนักศึกษาแสนสวยให้เข้าห้อง

เมย์มองซ้ายมองขวาเห็นว่าไม่มีใครเห็นก็ถอนหายใจ เธอทำใจมาแล้วว่าจะโดนอะไรจึงก้าวเข้าไปดีๆ ในห้องมีสภาพลกข้าวของไม่เก็บ แถมยังมีกลิ่นเหม็นอับ ยิ่งเป็นเตียงยิ่งเหม็นราวกับไม่ได้ซักมาเป็นปีๆ

“ไหนรูปน้องฉัน ถ้าไม่เอาทั้งหมดมาฉันไม่ยอมแน่” เมย์ทำเสียงแข็งจ้องตาเขม่ง ชายอ้วนยังคงทำท่าทางชิลๆเดินไปหยิบแฟรชไดร์มา

“ในนี้มีไฟล์ทั้งหมด จะลองเปิดดูไหมหละ?” ชายอ้วนถาม

“แน่นอน” เมย์ตอบอย่างไม่ลังเล

แล้วชายอ้วนก็เปิดไฟล์ให้ดู พบว่ามีรูปมากมายไม่ใช่แค่ในห้องน้ำแต่มีการแอบถ่ายในบ้านด้วย เธอจึงตกใจเป็นอย่างมากและรีบหยิบแฟรชไดร์มา ทว่าก็ถูกชายอ้วนจับมือเอาไว้ “ไม่ดีมั้ง อย่าคิดลักไก่น่า”

“ชิ” เมย์สบดออกมาเบาๆ

“อย่าทำหน้าอย่างนั้น เรามาสนุกกันดีกว่า กูรอวันนี้มานานขอเย็ดให้หน่ำใจหน่อยเถอะ ฮิฮิ” ชายอ้วนทำหน้าหืื่นกามเดินมาใกล้ เมย์กัดฟันยอมทนถูกผลักไปนอนบนเตียง

เสื้อผ้านักศึกษาค่อยๆถูกปลดกระดุม ชุดชั้นในถูกกระชากอย่างแรงจนขาดเผยให้เห็นหน้าอกคัพ B ขาวเนียน สัมผัสกับมืออวบอ้วน ถูกบีบถูกคลึงอย่างสนุกมือ จากนั้นก็ถูกถอดกางเกงใน ถกกระโปรงดมหี ชายอ้วนถึงกับชมเมื่อเห็นหีเนียนไร้ขน ทั้งยังขาวอมชมพูน่าเลีย

ชายอ้วนลงลิ้นเลียอย่างเอร็ดอร่อย เมย์ก็ได้แต่ทนพยายามไม่ให้ตัวเองมีอารมณ์ร่วม แต่เคราะห์ร้ายที่ชายอ้วนช่ำชอง ลงลิ้นแต่ละทีเมย์ก็แท๊บเก็บเสียงครางไว้ไม่อยู่

หลังโลมเลียไปทั่วร่างไม่เว้นแม้แต่ใบหน้า ชายอ้วนก็งัดควยใหญ่ยาวออกมา เมย์ถึงกับตาค้างเมื่อเห็นมัน มันทั้งใหญ่ทั้งยาวสีดำมะเมืื่อมไม่ต่างจากตัวมัน ชายอ้วนนำควยมาถูไถตามร่องหี น้ำรักไหลออกมาเนืองๆยิ่งทำให้ควยลื่น

ไม่นานควยนั่นก็เสือกส่งเข้าสู่รูหี รวดเดียวมิดด้ามถึงใจ เมย์อ้าปากครางกรามค้างอย่างควบคุมไม่ได้ก่อนจะเงียบไป ฉากเย็ดอันแสนรุนแรงอย่างไม่เคยพบเคยเจอมาก่อนทำให้เมย์ทำอะไรไม่ถูก ขนาดกลั้นครางยังทำแท๊บไม่ได้

ชายอ้วนจับอุ้มเปลี่ยนท่าหลากหลายไม่คิดว่าจะช่ำชองขนาดนี้ และแล้วมันก็แตกในจริงๆ น้ำควยแรกได้เข้าสู่รูหีอันเป็นของสงวน ขนาดแฟนเก่ายังไม่เคยได้แตกในสักคน

ยังไม่พอแค่นั้น มันยังเย็ดเมย์อีกหลายยกจนเมย์อั้นเสียงครางไว้ไม่อยู่อีกต่อไป เรี่ยวแรงหายไปหมด มีแต่ลำคอที่ส่งเสียงออกมาตามการกระตุ้น หน้าอกถูกดูดจนเป็นรอย ก้นถูกตีจนแดง หีก็บานขึ้นทุกที เมย์จะรับไม่ไหวอีกต่อไป

หลังโดนแตกในไป 5 น้ำ เมย์ก็สลบไปจนได้..

.. .. ..

เช้าวันต่อมา

เมย์นอนหมดสภาพบนเตียง มีชายอ้วนนอนกอดอยู่ข้างๆ เช้าอันสดใสแต่จิตใจขุ่นมั่ว เมย์ตื่นจากฝันร้ายหรือกำลังเข้าสู่ฝันร้ายกันแน่ เธอพยายามดันร่างอันใหญ่โตออกไป แล้วจัดแจงเสื้อผ้าให้เข้าที่ ทว่าชั้นในกับกางเกงในก็โดนฉีกกระชากจนขาดไปหมดแล้วเหลือแต่เสื้อนักศึกษาที่ไร้กระดุมกับกระโปรงทรงเอที่ซิบใช้การไม่ได้

เนื้อตัวก็มอมแมมเต็มไปด้วยคราบน้ำลายกับน้ำควย เมย์ก้มมองก็พบว่ามีน้ำควยไหลออกจากรูหีอยู่เรื่อยๆ เมื่อคืนเธอโดนแตกในไปเท่าไหร่เนี่ย?

“หื้ออ? ตื่นแล้วหรอจ๊ะคนสวย มามะ มาอมควยให้ผัวหน่อย” ชายอ้วนพลิกตัวตื่นงัวเงีย โบกมือเรียกราวกับสามีเรียกภรรยา ทั้งคำพูดคำจายังดูลามก เรียกให้มาอมควย? ใครจะยอมทำกันหละ

เมย์ทำเป็นไม่สนใจ ยืนรูดซิบกระโปรงหวังว่ามันจะรูดได้ แต่ว่ามันพังแล้วจริงๆ อย่างงี้เธอก็ใส่ได้แค่เสื้อนักศึกษาที่ไร้กระดุมหนะสิ? แล้วเสื้อแบบนี้จะใส่ไปไหนได้ ได้เดินโชว์นมโชว์หีกันพอดี

เธอไม่มีทางเลือกจึงถามชายอ้วน “มีชุดอะไรให้ฉันยืมไหม ฉันจะไปแล้ว” ในมืือเมย์กำแฟรชไดร์ไว้แน่น เธอถือว่าเรื่องเมื่อคืนไม่เคยเกิดขึ้น ขอให้จบลงและไม่มีการพูดถึงอีก

“อยากได้ชุด? มึงมาอมควยกูก่อนมา เอาให้สะอาดนะ” ชายอ้วนยังคงพูดอย่างขี้เกียจ โบกมือเรียกราวกับเจ้านาย

เมย์ขมวดคิ้วไม่มีทางเลือก เธอยอมคลานขึ้นไปบนเตียง จ้องมองควยใหญ่ยาวตรงหน้า พอมาเห็นใกล้ๆแบบนี้ก็เสียววูบวาบไปทั่วท้อง ไม่คิดว่าควยอันนี้จะเข้าไปในรูหีเธอเมื่อคืน เธอรอดตายมาได้ยังไงนะ

เมย์กลืนน้ำลายอย่างยากลำบากก่อนจะอ้าปากอมอย่างจำใจ ควยใหญ่ยาวค่อยๆถูกปากเรียวสวยกลืนเข้าไป และเข้าไปลึกจนถึงคอหอย ทว่ามันยังเหลือตั้งอีกครึ่งลำ

“อมเข้าไปให้สุดสิวะ มา เดี๋ยวกูช่วย” ชายอ้วนพูดพร้อมใช้มือจับหัวกด เมย์ถึงกับตาค้างตกใจเมื่อมีแรงมหาศาลกดหัว ทำให้เมย์ค่อยๆอมควยเข้าไปมากขึ้น และมากขึ้น

กระทั่งควยทะลวงคอหอยเข้าไปในลำคอ เมย์หายใจลำบากอย่างที่สุดและรู้สึกเลยว่าควยกำลังค้างอยู่ในลำคอ มีมือวบอ้วนมากดหัวไว้จึงดึงดันเอาควยออกจากปากไม่ได้

“อาา แบบนั้นหละ ใช้ลิ้นเข้าสิวะ” ชายอ้วนยังคงกดหัวแน่นทำหน้าฟิน เมย์เริ่มขยับลิ้นในปากโลมเลียควยที่อยู่ในปากอย่างสุดความสามารถ แต่เธอกำลังขาดอากาศหายใจ ถ้าไม่เอาออกตอนนี้หละก็..

ชายอ้วนทำหน้าฟินผ่อนแรงที่มือ จังหวะนั้นเองที่เมย์ต่อต้านแรงผลักดึงหัวขึ้นมา ควยท่อนใหญ่จึงหลุดออกมาได้ครึ่งอัน ตอนนี้เมย์จึงรีบสูดอากาศเข้าปอดให้มากที่สุด

แต่ไม่ทันไรชายอ้วนก็ออกแรงกดหัวอีกครั้ง ควยที่คาอยู่ที่คอหอยได้ทะลวงไปอยู่ในลำคออีกครั้ง เมย์ถึงกับตาโตค้างพร้อมน้ำหีที่พุ่งออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว นี่เธอเสร็จเพราะโดนเย็ดลำคอ?

จากนั้นจังหวะเดิมๆก็กลับมา เมื่อชายอ้วนผ่อนแรงเมย์ก็ดันหัวออก แต่ควยก็คาอยู่แค่คอหอยเท่านั้น แล้วก็ดันเข้าไปจนสุดโคนถึงลำคออยู่ดี ทำแบบนี้อยู่นาน และนานมากๆ ผ่านไปเป็นนาที เป็นสิบนาที จนครึ่งชั่วโมง

เมย์เริ่มชินกับมันแล้ว การหายใจตอนควยอยู่ในลำคอก็ทำได้ดีในระดับนึง แต่ที่ไม่ชินเลยก็คือเวลาควยกระแทกในลำคอ มันทำให้เธอเสร็จทุกครั้งแม้จะมีน้ำหีเล็ดออกมานิดเดียวก็ตาม

ดูเหมือนชายอ้วนกำลังจะเสร็จ จากจังหวะช้าๆมาครึ่งชั่วโมงเริ่มขยับเร็วขึ้นและเร็วขึ้น ชายอ้วนจับหัวกระแทกควยถี่ๆ ดีที่เมย์ชินกับมันบ้างแล้วจึงรับมือไหว ลำคอของเมย์กลายเป็นจิ๋มกระป๋องไปแล้ว ชายอ้วนใช้มันอย่างไม่เกรงใจ

“เสร็จแล้วโว๊ยย” ชายอ้วนตะคอกเสียงก่อนจะกดหัวลงสุดโคน ใบหน้าสวยคมแนบชิดติดกับโหนกควย เมย์ตาโตพร้อมน้ำหีที่พุ่งออกมาราวกับน้ำพุ เธอรู้สึกเลยว่ามีของเหลวเหนียวๆไหลลงคอ มันไหลลงไปเยอะมากจนเธอรู้สึกจุก

ชายอ้วนสุดจะฟินปล่อยหัวที่จับไว้นาน เมย์ก็รีบดันหัวต้านออกมาก่อนจะสำลักน้ำควย ทั้งกลิ่นควยทั้งกลิ่นน้ำควยผสมปนกันจนเวียนหัว แต่ลึกๆแล้วเธอกลับไม่รังเกรียจ

ชายอ้วนลุกจากเตียงก่อนจะเดินไปค้นลังเก่าๆ หยิบชุดนักศึกษาออกมาแล้วโยนไปทางเมย์ที่หอบหายใจอยู่ “ใส่นี่ไปเรียนซะ”

เมย์จ้องชายอ้วนตาเขม่งก่อนจะหยิบชุดขึ้นมาใส่อย่างรวดเร็ว ชุดที่ได้คือชุดนักศึกษาไม่ผิด แต่เสื้อมันมีกระดุมแค่เม็ดเดียวตรงกลาง ทั้งยังรัดจนเห็นทรวดทรงทั้งหมด เห็นเลยว่าเมย์ไม่ได้ใส่ชั้นใน เห็นรอยนูนจากหัวนมชัดมาก ส่วนกระโปรงพีทก็สั้นแสนสั้น มองด้านหลังเมย์ถึงกับใจหายเพราะมันปิดก้นได้ครึ่งเดียว ส่วนด้านหน้าปิดหีได้พอดี ถ้าก้าวขาหรือนั่งอาจจะเห็นหีเลยก็ได้

“ทำไมฉันต้องทำตามที่แกบอก เดี๋ยวฉันจะกลับไปเปลี่ยนชุดที่ห้อง แล้วอย่าติดต่อมาอีกคิดซะว่าไม่เคยเจอกัน เข้าใจไหม!?” เมย์บ่นยาวในรวดเดียวราวกับอัดอั้นมานาน แต่ชายอ้วนกลับนิ่งจนน่ากลัว

“คิดว่ากูจะแอบถ่ายอีกไม่ได้รึไง จริงที่ไฟล์อยู่ที่มึง แต่กูไม่รับประกันนะว่าจะมีอีกไหม ฮิฮิ” ชายอ้วนพูดราวกับอยู่เหนือกว่า ซึ่งก็คือความจริง

เมย์ถึงกับสั่นสะท้านในใจเธอลืมคิดเรื่องนี้ไป “แก! แกต้องการอะไร?”

“เอาอย่างงี้เป็นไง ถ้ามึงยอมเป็นทาสกูเจ็ดวันกูจะยอมลามือจากพวกมึง” ชายอ้วนเสนอทางออกให้ รอยยิ้มหื่นๆนั่นเมย์เห็นก็ขนลุกซู่แล้ว

เมย์ครุ่นคิด ยอมแค่ 7 วันเอง แค่ 7 วันฉันทนได้น่า หลังจากนั้นเรื่องทุกอย่างก็จบ ถ้าเรื่องถึงตำรวจคงไม่จบง่ายๆแบบนี้แน่ มันอาจจะมีรูปอื่นเก็บไว้อีก นี่เป็นทางออกเดียว

“ก็ได้ แล้วฉันต้องทำอะไรบ้าง?” เมย์ยอมลดเสียงลง ยอมตกลงด้วย

ชายอ้วนเดินเข้าไปใกล้ จับคางเรียวของเมย์เชิดขึ้นก่อนจะพูดตรงหน้าว่า “ง่ายๆ แค่ทำตามที่กูสั่งทุกอย่างก็พอ ถ้ามึงขัดขืนแม้แต่อย่างเดียวถือว่าจบกัน” เมย์กัดฟันขมวดคิ้ว เธออยากเอามือตบหน้าอวบอ้วนนั่นจริงๆแต่ทำไม่ได้ จึงต้องยอมหันหน้าหนีไม่พูดอะไร

“งั้นมึงก็ควรใส่ชุดนั้นไปเรียนนะ วันนี้กูจะไปเป็นเพื่อน ฮิฮิ” ชายอ้วนพูดพลางหัวเราะชอบใจ ส่วนเมย์ก็ยิ่งมืดมนขึ้นทุกที เธอมองชายอ้วนที่หยิบชุดนักศึกษาเก่าๆมาใส่ก็อยากจะอ๊วก นี่ไม่คิดจะอาบน้ำเลยรึไง

ทั้งกลิ่นเซ๊กยังตลบอบอวลไปทั่ว เมย์สังเกตดีๆจะเห็นคาบน้ำหีของเธอที่ติดตามหน้าตามแขนของชายอ้วนก็ยิ่งกัดฟันแน่น คนอื่นไม่รู้หรอกว่าคาบอะไรแต่เมย์รู้ดีว่านั่นคือคาบน้ำหีของเธอเอง

“ป๊ะ ได้เวลาไปมหาลัยกันแล้วคนสวย” ชายอ้วนยังคงแสดงยิ้มสุขใจออกมา

.. .. ..

มหาวิทยาลัย 08:30น.

ณ ตึกนิเทศ

มอไซค์สกู๊ตเตอร์สีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์ขับมาโดยดาวมหาลัยคนใหม่อย่างเมย์ แต่ที่ต่างออกไปคือคนซ้อนท้ายที่เป็นชายร่างอ้วนตัวดำ ชุดนักศึกษาราวกับไม่ได้ซักเนื้อตัวดูสกปรก ช่างแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว นางฟ้ากับยมฑูต

ดีที่ไม่มีใครสังเกตว่ามือชายอ้วนไปอยู่ที่ตรงไหน ใช่แล้ว.. มันกำลังซุกซนอยู่ตรงหน้าอก มืออวบอ้วนโอบกอดตะปบเข้าหน้าอกอย่างเต็มมือ อีกมือก็ซุกอยู่ที่แคมหี คอยเขี่ยหีไปมาอย่างสนุกสนาน

ตลอดทางจากหอพักถึงตึกนิเทศ เมย์ถูกจับนมจับหีมาตลอด เมย์จึงต้องขับเลี่ยงทางคนเยอะ บ้างก็เลี้ยวหลบสายตา กว่าจะมาถึงก็ใช้เวลาไปมากโข และที่น่าโมโหที่สุดคือตัวเธอเองที่น้ำหีแตกถึง 3 ครั้ง

ตอนนี้ได้เวลาเข้าเรียนแล้ว เมย์จึงค่อนข้างรีบ เธอที่เป็นถึงดาวมหาลัยก็ควรเป็นแบบอย่างให้ทุกคน แต่ดันมาสายแบบนี้ทุกคนจะคิดยังไง หลังจอดรถก็รีบเดินไวๆเข้าตึกนิเทศ โดยมีชายอ้วนเดินตามหลัง

ทว่าก็ดันไปเจอกับเพื่อนร่วมคลาสที่มาสายเช่นกัน “อ่าวเมย์ ทำไมเพิ่งมาหละ หรืออาจาย์ยกคลาสอีกแล้ว?” เพื่อนสาวในลุคแว่นผมสั้นเอ่ยถามอย่างประหลาดใจ เพราะปกติเมย์จะมาคนแรกเสมอ

“วันนี้ฉันมีธุระหนะเลยมาสาย รีบไปกัน” เมย์พูดตัดหวังจะหนีจากชายอ้วนที่ตามมาด้วย แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะชายอ้วนเดินมาถึงก็จับมืออย่างไม่เกรงใจ

ชายอ้วนพูดกับเมย์ว่า “เดี๋ยวก่อน เรายังไม่จูบลากันเลยนะ” เมย์ได้ยินถึงกับชะงักค้าง สบัดหน้าไปมองเพื่อนสาวด้วยสายตาที่ตกใจ เพราะเธอคงได้ยินด้วยแน่ๆ และอาจจะเข้าใจผิดด้วย

“นี่นาย อย่าลวนลามเพื่อนฉันนะ ปล่อยมือได้แล้ว” เพื่อนสาวเห็นท่าไม่ดีจึงเข้ามาช่วย จับมือชายอ้วนสลัดออกอย่างแรง ทำให้เมย์หลุดรอดจากมือนั่นไปได้

ชายอ้วนจับมือที่โดนสลัดพร้อมพูด “ใจเย็นๆสิครับ เราเป็นแฟนกันแค่จับมือจะเรียกลวนลามได้ยังไง?” ทั้งยังตีสีหน้าอ่อนแอราวกับผู้ถูกกระทำ แต่ที่จริงคนที่ถูกกระทำคือเมย์ต่างหาก เพราะคำพูดนั้นมันทำร้ายเธอตรงๆเลย

เพื่อนสาวหันไปมองเมย์อย่างสงสัย เมย์จึงปั้นหน้ายิ้มพูด “ก็ตามนั้นแหละ ไปเรียนกันได้แล้วไม่ต้องสนใจหรอก” เมย์จับมือเพื่อนสาวพยายามดึงไปด้วย แต่ก็ถูกชายอ้วนพูดแทรก “เรายังไม่ ‘จูบ’ ลากันเลยนะ”

ตอนนั้นเองที่เมย์ชะงัก เพราะชายอ้วนเน้นคำว่าจูบ ถ้าเธอหนีไปตอนนี้ต้องแย่แน่ๆ แค่ 7 วันที่คิดไว้มันยากกว่าที่คิดซะอีก แต่เธอก็กัดฟันปั้นหน้ายิ้มให้กับเพื่อนสาว “มิวไปก่อนเลย เดี๋ยวเมย์ตามไปนะ”

เพื่อนสาวหรือก็คือมิวแสดงสีหน้าเป็นห่วงอย่างเห็นได้ชัด ทว่าก็มีปัญหาเข้ามาเพิ่มเพราะมีเพื่อนอีกคนเดินเข้ามา คราวนี้เป็นเพื่อนชาย “อ่าวเมย์ มิว ยังไม่เข้าเรียนอีกรึ? แล้วนี่ใคร?”

“ไอทาม!” มิวดึงมือตัวปัญหาหวังจะพาเข้าเรียนด้วย ทว่าทามก็ต้านแรงดึงหันมาสนใจชายอ้วนที่กำลังยืนข้างๆเมย์ที่เป็นถึงดาวมหาลัย

ทั้งสี่คนยืนประจันหน้ากัน ทามกับมิวยืนข้างกัน และเมย์กับชายอ้วนก็ยืนข้างกัน ดูบรรยากาศตอนนี้จะน่าอึดอัดแปลกๆ ทามจึงถามขึ้น “เมย์ นี่เพื่อนแกหรอ?”

เมย์ปั้นหน้ายิ้ม “อื้ม..” แต่ก็ถูกขัดโดยชายอ้วน “เป็นแฟนหนะ” ทามได้ยินก็ทำหน้าตกใจไม่ต่างกับมิวตอนก่อนหน้า

เมย์ยืนๆอยู่ก็สะดุ้งเล็กน้อย เพราะชายอ้วนส่งมือมาบีบก้นกลมกลึงทางด้านหลัง ทั้งยังบีบคลึงไปมาอยู่ในกระโปรง เมย์กลัวเพื่อนจะรู้จึงส่งมือไปด้านหลังเพื่อปัดออก แต่ก็สู้แรงไม่ได้

“อ่าว มายืนทำอะไรกัน ตอนนี้สายมากแล้วนะ” และแล้วเพื่อนอีกคนก็มาร่วมด้วย เป็นเพื่อนชายไว้หนวดผมยาวราวชาวร็อค มาถึงก็หยุดยืนอยู่ข้างทาม

เมย์พยายามกลั้นเสียวจึงไม่ได้พูดอะไรออกไป ถ้าพูดตอนนี้มีหวังเสียงครางได้หลุดไปแน่ เพราะชายอ้วนไม่ได้แค่บีบก้นอีกต่อไป แต่ส่งนิ้วทั้งสามทะลวงหีอยู่ใต้กระโปรง เธอกังวลว่าน้ำหีจะหยดลงพื้นจริงๆ ยิ่งอยู่ตรงนี้นานยิ่งอันตราย มีอยู่ทางเดียวที่จะหยุดเหตุการณ์นี้ได้

มิว ทาม และอีกคน ตกใจตามๆกันเมื่อเมย์หันไปจูบแก้มชายอ้วนเนื้อตัวสกปรก มิวกับทามจึงได้คำตอบในใจแล้วว่าที่ชายอ้วนพูดเป็นความจริง นี่เมย์มีแฟนเป็นไออ้วนดำแบบนี้หนะรึ?

“ฮ่าๆ ตั้งใจเรียนนะที่รัก” ชายอ้วนส่งเสียงทิ้งท้าย ยกมือขึ้นโบกลา ทว่าเมย์ก็รนรานเพราะมือข้างนั้นมีน้ำหีของเธอชโลมจนชุ่ม เมย์จึงปั้นหน้ายิ้มรีบดึงมือเพื่อนๆเข้าเรียนไป

ทั้งสี่คนมาถึงห้องเรียนก็ไม่มีอะไรมาก ครูคนนี้ค่อนข้างสบายๆ นั่งเรียนกันไปตามปกติจนหมดคาบ เมย์เป็นคนแรกที่ออกจากห้องจนเพื่อนๆสงสัย เพราะปกติเมย์จะถามคำถามที่สงสัยแล้วจดท้ายคาบ แต่วันนี้แปลกไป

ที่เมย์รีบออกมาเพราะตื่นเต้นจนเรียนไม่รู้เรื่อง เก้าอี้ที่นั่งเปียกนองไปด้วยน้ำหีไปแล้ว เสื้อนักศึกษาที่รัดจนเห็นหัวนมกับหน้าอกเป็นก้อน ทั้งยังมีกระดุมแค่เม็ดเดียวมันเสี่ยงเกินไป กระโปรงพีทก็สั้นมาก ตอนนั่งก็ราวกับไม่ใส่อะไร ทั้งหีทั้งตูดใครมองมาคงเห็นกันหมด ดีที่เลือกนั่งหลังห้อง

แต่ก็ดันมาเจอชายอ้วนยืนรออยู่หน้าตึกนิเทศ “อ่าวคนสวยจะรีบไปไหนหรอจ๊ะ มาให้กูเลียหีให้หายคิดถึงหน่อยเร็ว” ชายอ้วนโบกมือพูดอย่างสบายอารมณ์ เมย์รนรานมองรอบๆหาคน ดีที่ไม่เจอใครแถวนี้เลยรีบไปหาชายอ้วน

“มามะ ถกกระโปรงขึ้นให้เลียหน่อย ชักช้าระวังเพื่อนออกมาไม่รู้ด้วยนะ” ชายอ้วนพูดเร่ง เมย์กัดฟันหันไปมองด้านหลัง ตอนนี้ยังไม่มีใครออกมา ถ้าช้าอาจจะแย่จริงๆก็ได้ เมย์จึงถกกระโปรงขึ้น

ชายอ้วนไม่รอช้าก้มตัวซุกหน้าเข้าหว่างขา เสียงเลียแผล่บๆดังออกมาอย่างลามก เมย์ต้องยอมรับเลยว่ามันเลียได้ถึงใจจริงๆ ทั้งตวัดเลียชอนไชเข้าหียากจะต้านทาน แค่แว็บเดียวก็เสร็จคาลิ้นจนได้

ตอนนั้นเองที่ได้ยินเสียงเท้าจากด้านหลัง เมย์รีบผลักชายอ้วนออกไปแล้วจัดกระโปรงเข้าที่ พวกเพื่อนๆก็ออกมาพอดี “อ่าวเมย์ ได้ข่าวว่ามีแฟนใหม่งั้นหรอ คิคิ” คนที่พูดขึ้นมาก็คือพลอย เรียกได้ว่าเป็นศัตรูคู่แค้นก็ว่าได้ เพราะเมย์กับพลอยแย่งตำแหน่งดาวมหาลัยมานาน แต่เมย์เป็นฝ่ายชนะไป ตอนนี้พลอยจึงแค้นเมย์อยู่พอตัว พอได้ยินข่าวว่าเมย์ได้แฟนอ้วนดำก็อยากมาดูให้เห็นกับตา

“ฉันจะมีแฟนก็เรื่องของฉัน” เมย์ออกตัวโต้กลับตามสัญชาตญาณ ก่อนหน้านี้ก็ฉะกันบ่อยจึงเป็นเรื่องปกติที่ตอบโต้

พลอยยิ้มเยาะเมื่อเห็นข่าวลือเป็นจริง เธอเดินเข้ามาใกล้ เดินวนสำรวจชายอ้วนอย่างถี่ถ้วนก่อนจะถาม “นี่นาย ร้ายไม่เบาเลยนะ แต่ฉันสะใจหวะ ฮ่าๆๆ” พลอยพูดแซะออกนอกหน้า เมย์ถึงกับหน้ามืดตามัวเพราะเธอเถียงไม่ได้จริงๆ

พลอยยังคงวนเวียนอยู่ เพื่อนคนอื่นๆก็สนใจมามุงดูอยู่ไกลๆ ดาวมหาลัยมีแฟนอ้วนดำแบบนี้เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก พลอยจึงถามชายอ้วนตรงๆ “นี่นาย ได้เย็ดยัยนี่ไปยัง”

เมย์ก็ยืนใกล้ๆได้ยินคำถามก็ตาเบิกกว้าง ชายอ้วนให้คำตอบทันที “แน่นอน เมื่อคืนยังครางไม่หยุดเลย ฮิฮิ” คนที่ได้ยินก็มีสีหน้าที่หลากหลาย เป็นคำตอบที่คาดไม่ถึงจริงๆ

พลอยยังคงถามต่อ “โห ฉันไม่เชื่อหรอก ยัยนี่จะยอมให้เย็ดจริงๆหรอ งั้นลองจูบให้ดูหน่อยฉันจะเชื่อเลย” ชายอ้วนไม่รอช้า เข้าไปโอบเมย์ก่อนจะส่งปากเข้าไปจูบโดยไม่ให้ตั้งตัว

ทั้งคู่จูบกันโดยที่เมย์ต่อต้านไม่ได้ ทั้งแรงที่สู้ไม่ได้และคำว่าทาส 7 วันมันค้ำคออยู่ เมย์์จึงยอมโดนจูบอย่างว่าง่าย ทุกคนถึงกับตะลึงเมื่อเห็นฉากนี้ และไม่ใช่การจูบธรรมดา ชายอ้วนราวกับจะกลืนกินเมย์ไปทั้งตัว มันเลียหน้าเลียปากชอนไชลิ้นไปในปากแล้วออกมาเลียหน้าวนไปมา

ผ่านไปเป็นนาทีชายอ้วนถึงหยุด “เป็นไง เชื่อรึยัง” ราวกับการขิงเมียให้เพื่อนเห็น พลอยดูชอบใจเป็นอย่างมาก เธอพูด “เชื่อแล้วๆ ฮ่าๆๆ นายนี่มันแน่นอนจริงๆ คืนนี้ขอให้สนุกนะ ถ้าให้ดีเอาให้หีบานหุบไม่ลงไปเลย ฮ่าๆๆ” พูดจบพลอยก็โบกมือลาเดินจากไป

ส่วนชายอ้วนก็โอบไหล่บีบนมพาเมย์ดาวมหาลัยเดินจากไปเช่นกัน ไม่นานก็มีมอไซค์สกู๊ตเตอร์คันสีชมพูขับออกมา เพื่อนคนอื่นๆยังคงยืนตะลึงเห็นชายอ้วนนั่งบีบนมล้วงหีขณะที่ซ้อนท้าย

มอไซค์สกู๊ตเตอร์คันสีชมพูขับออกจากมหาลัย ทางที่ไปไม่ใช่หอพักแต่เป็นถนนใหญ่ ชายอ้วนซ้อนท้ายขณะลวนลามไปด้วยก็ชี้นิ้วบอกทาง ให้เมย์ขับพาไป หลังจากผ่านถนนใหญ่ก็เลี้ยวเข้าซอกซอยเล็กแคบมาจอดที่หน้าร้านสักแห่งหนึ่ง

“ไม่ต้องแปลกใจ วันนี้มึงจะกลายเป็นทาสที่สมบูรณ์ ตามกูเข้าร้านได้แล้ว” ชายอ้วนตบไหล่พาเมย์เดินเข้าร้านสักไป

ภายในร้านตกแต่งอย่างหยาบๆ มีอุปกรณ์จิว ต่างหู และรูปภาพของลูกค้าคนอื่นๆมากมาย ในร้านไม่มีลูกค้า มีชายแก่ท่าทางเงียบขรึมยืนอยู่ ชายอ้วนก็เข้าไปทักทาย

“สวัสดีครับเฮีย ผมพาทาสมาแปลงโฉม อีนี่เป็นถึงดาวมหาลัยขอจัดหนักๆหน่อยนะครับ” ชายอ้วนพูดสุภาพขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมย์เริ่มจะกลัวเจ้าของร้านขึ้นมาแล้ว จึงมองสังเกตอยู่ห่างๆ

เจ้าของร้านมองสำรวจเท้าจรดหัวก่อนจะพูด “ดี.. ดี.. สวยขนาดนี้กูจะจัดให้หนักเลย ส่วนเรื่องราคาขอเย็ดอีนี่สักคืนก็พอ พรุ่งนี้มึงค่อยกลับมารับตอนเช้า”

“ฮ่าๆ ได้เลยครับ ได้เลยครับ” ชายอ้วนถอยออกไปอย่างเกรงใจ แล้วก็ออกร้านไปทันที ทิ้งให้เมย์ยืนอึ่งอยู่ที่เดิม ไม่กล้าขยับหรือคิดไม่ทันก็ไม่ทราบ

“อีร่านมึงไม่ต้องห่วง หลังจากวันนี้มึงจะเปลี่ยนไปตลอดกาล กูอยากเคลียงานไวๆแล้วเย็ดมึงจริงๆ มานี่!!” เจ้าของร้านกวักมือเรียก เมย์ก็กล้าๆกลัวๆเดินเข้าไป

.. .. ..

วันที่ 2

ดวงอาทิตย์จรดกลางหัวช่วงเที่ยงได้มาถึง วันนี้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์พอดี เมย์ถูกพากลับห้องมาแต่เช้า ทว่าเธอยังสลบไม่ตื่นสักที

ชายอ้วนยืนมองผลงานอย่างพอใจ เมย์นอนเปลือยราบบนเตียง เรือนร่างยังคงเพอเฟค หน้าอกคัพB เต่งตึง โหนกหีนูนเด่นไร้ขน แต่ก็มีหลายอย่างเปลี่ยนไป

เริ่มจากตรงหัวนมทั้งสองข้างถูกเจาะใส่ห่วงเล็กๆสีทอง แคมหีที่ถูกเจาะใส่ห่วงข้างละ 3 รู ทำให้แคมหีอ้าออกเผยให้เห็นติ่งแตดที่ถูกเจาะใส่จิวหนามห้อยกระดิ่งลูกปัด เวลาขยับจะเกิดเสียงที่หีกับแรงสั่นไปยังจิวหนาม

ยังไม่หมดแค่นี้ มีรอยสักบนร่างกายเป็นตัวอักษรหนาๆมองชัดถนัดตาที่โหนกหีเขียนว่า ‘ทาสควย’ คำหยาบๆเช่นนี้จะติดตัวเมย์ไปตลอดกาล

ดูเหมือนเจ้าของร้านสักจะจัดหนักจริงๆ ทั้งรูตูดและรูหีบานจนหุบไม่ลง ยังดีที่ยังขาวอมชมพูสวยสดงดงามเช่นที่ผ่านมา รูปร่างที่เพอเฟค หน้าตาสวยคมแบบนี้ ไม่น่าเชื่อว่าหีกับตูดจะบานได้ขนาดนี้

ตอนนั้นเองที่เมย์ลืมตาตื่นรู้สึกตัว เธอกุมหัวเอนกายลุกขึ้น หลังจากมองอย่างถี่ถ้วนก็รู้ทันทีว่าอยู่หอพักแล้ว แม้จะเป็นหอพักของชายอ้วนก็ตาม

“แก! แกทำเกินไป!” เมย์พูดออกมาด้วยเสียงแค้นๆ ร่างกายของเธอกลายเป็นลามกไปหมด ทั้งยังถูกกระตุ้นตลอดเวลาไม่เว้นแม้ตอนนี้

ชายอ้วนยืนเท้าเอวพูดชิลๆ “จะยอมแพ้ก็บอกมาดีๆก็ได้ กูจะได้ไปหาน้องสาวมึงแล้วจัดหนักยิ่งกว่านี้ ฮ่าๆๆ”

“ไม่! ฉันยังไม่ยอมสักหน่อย อย่าไปยุ่งกับน้องสาวของฉันนะ” เมย์ลดระดับเสียงลงนิดหน่อยแต่ก็กัดฟันพูดอยู่ดี

ชายอ้วนไม่สนใจ ยังคงพูดอย่างสบายๆ “ใส่นี่ซะแล้วตามมา วันหยุดทั้งทีเราไปช้อปปิ้งกันหน่อย

เกรชรับเสื้อคลุมมา เป็นเสื้อคลุมตัวเดียวยาวถึงเข่า อย่างน้อยก็ปกปิดเรือนร่างได้หมดเธอจึงไม่บ่นอะไร

เช่นเคย เมย์ขับมอไซค์สกู๊ตเตอร์สีชมพูโดยมีชายอ้วนซ้อนท้าย ทว่าชายอ้วนก็ซนไม่หยุดเหมือนเดิมเช่นกัน “อย่านะ เดี๋ยวคนเห็นหรอก” เมย์หันไปพูดเบาๆหลายครั้งหลายหนเพราะชายอ้วนเล่นเปิดเสื้อคลุมขณะขับรถ

ภายใต้เสื้อคลุมไม่ได้ใส่อะไรเลย ทั้งนมทั้งหีทั้งรอยสัก เมย์กลัวมีคนเห็นเป็นที่สุด แต่ชายอ้วนก็ไม่สน เล่นเปิดเสื้อคลุมมาตลอดทาง

“โอะ นั่นใช่เพื่อนมึงรึป่าวนะ” ชายอ้วนชี้นิ้วพูดต่อ “ไปจอดทักทายหน่อยดิ้” เมย์ขมวดคิ้วหน้าไม่สู้ดี เพราะนั่นคือพลอยศัตรูคู่แค้นของเธอ ถ้ามันเห็นเธอในสภาพนี้หละก็..

มอไซค์เลี้ยวจอดข้างทาง ตรงนี้คือถนนในซอยแคบ พลอยเพิ่งเดินออกมาจากหอพัก เมื่อเห็นว่าใครกำลังขับมาจึงทักทาย “หวัดดีจ๊ะสุดหล่อ พาแฟนมาเที่ยวหรอจ๊ะ คิคิ”

ประโยคแรกก็แซะซะแล้ว เมย์จึงเร่งตอบโต้ “เหอะ ยังดีกว่าพวกขึ้นคานไม่มีแฟนพาเที่ยว”

“ใครบอก ฉันก็มีแฟนแล้วย๊ะ นั่นไงพูดถึงก็มาเลย” พลอยชี้นิ้วไปยังรถเก๋งสีขาวที่กำลังขับมา

เมย์ถึงกับหมดคำพูดตอบโต้ อย่างน้อยอีกฝ่ายก็มีรถขับต่างจากเธอที่ต้องขับมอไซค์ทั้งยังมีชายตัวอ้วนดำซ้อนท้ายเป็นแฟนอีก

“แล้วนั่นแฟชั่นใหม่หรอ ใส่ชุดคลุมมิดชิดเชียว หรือจะปิดบังอะไรไว้กันนะ” พลอยแซวชุดที่เมย์ใส่มา เป็นชุดคลุมสีน้ำตาลดูมิดชิดจนผิดสังเกต

ตอนนั้นเองที่หนุ่มสุดหล่อลงจากรถเก๋ง เดินมาควงแขนพลอยแล้วหันมาพูด “สวัสดีครับ ผมเอกแฟนพลอยยินดีที่รู้จัก”

พลอยมองเอกด้วยหางตาเพราะสายตาของเอกกำลังสนอกสนใจเมย์เป็นอย่างมาก ความเจ้าชู้นี้เองทำให้พลอยเดือด พลอยหันไปมองชายอ้วนส่งซิกบางอย่างด้วยสายตา

ชายอ้วนพยักหน้าแล้วเริ่มพูด “หวัดดีๆ กูแฟนน้องเมย์ดาวคณะยินดีที่รู้จักหวะ อีเมย์มึงลงไปยืนดิ้” เมย์ถึงกับหน้าถอดสีเมื่อได้ยินแบบนั้น ไปแนะนำตัวเสร็จสับทั้งยังออกปากสั่ง แต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้ลงไปยืนเงียบๆ

เอกเห็นอาการของสาวสวยดูจะกลัวๆแฟนอ้วนดำคนนี้มากก็แปลกใจ พลอยข้างๆก็กระซิบข้างหู “คอยดูให้ดี นังนี่มันร่านกว่าที่เห็นภายนอก”

เมย์ตัวสั่นแสดงความกังวลออกมา พอมือของชายอ้วนมาแตะไหลก็สะดุ้งเบาๆไปหนึ่งที จากนั้นก็ได้ยินเสียงที่ข้างหู “ถอดเสื้อคลุมออกซะ” เป็นคำสั้นๆแต่ร้ายแรงมาก

เมย์หันไปมองชายอ้วนพร้อมส่ายหน้าปฏิเสธ ถ้าถอดเสื้อคลุมทุกคนต้องเห็นแน่ๆ เห็นว่าร่างกายตอนนี้มันลามกแค่ไหน แบบนั้นมันน่าอับอายเกินไป น่าอับอายเกินไปแล้ว

“เร็วๆสิวะ” ชายอ้วนกระซิบเร่งอีกครั้ง เมย์ชะงักค้างก่อนจะจำใจทำตาม

มืือสองข้างจับชายเสื้อค่อยๆแหวกออก เรือนร่างขาวผ่องภายในค่อยๆเผยออกมาให้เห็น เอกที่จ้องตาค้างก็ตื่นตะลึงกับภาพตรงหน้า เมย์ปลดเสื้อคลุมจนลงไปกองบนพื้น สองมือปิดหน้าอกกับหีอย่างสุดกำลังแต่ก็มีเล็ดรอดออกมาให้เห็นอยู่ดี

ชายอ้วนแสยะยิ้มจับแขนทั้งสองของเมย์กางออก ทุกสิ่งทุกอย่างจึงปรากฏอย่างชัดเจน พลอยเป็นคนแรกที่พูดออกมาเสียงดัง “ฮ่าๆๆ เป็นนังร่านอย่างที่คิด ดูสิไปเจาะนมเจาะหีซะร่านเชียว นั่นรอยสักอะไร ทาสควยงั้นหรอ ฮ่าๆๆๆๆ เหมาะกับนังร่านดีนี่”

เมย์ก้มหน้าก้มตากัดฟันแน่น วันนี้มันน่าอับอายเกินไปจริงๆ ถ้าเรื่องนี้หลุดไปหละก็ชีวิตของเธอคงไม่สงบสุขแน่นอน ข่าวแบบนี้จะกระจายไปทั่วกลายเป็นหัวข้อใหญ่ในมหาลัยทันที

“ว่าแต่จะไปไหนกันหรอจ๊ะ หรือออกมาป่าวประกาศความร่านให้โลกรู้?” พลอยยังคงแซะไม่มีเบื่อ

ชายอ้วนเป็นคนตอบ “จะพานังนี่ไปช้อปปิ้งหนะ เสื้อผ้าดีๆไม่เหมาะกับมันหรอก ตอนนี้เลยให้แก้ผ้าไปก่อน ฮิฮิ”

“เห็นด้วยๆ งั้นไปกับพวกเราไหม ฉันจะไปช้อปปิ้งเหมือนกัน” พลอยเอ่ยปากชักชวน

“โอเค งั้นไปกัน ทิ้งเสื้อคลุมไว้นี่หละ ค่อยไปหาซื้อมาใส่ทีหลัง” ชายอ้วนโอบไหล่พาเมยเดินไป เมย์ต่อต้านอะไรไม่ได้เลย

ทั้งสี่ขึ้นรถเก๋งคันสีขาว เอกเป็นคนขับ พลอยนั่งข้างคนขับ ส่วนชายอ้วนกับเมย์นั่งอยู่เบาะหลังกำลังแลกลิ้นจูบปากกันอย่างนัวเนีย แน่นอนว่าเมย์ไม่อยากทำสักนิดแต่ปฏิเสธไม่ได้

หลังขับมาได้สักพักพลอยก็บ่นขึ้น “คอแห้งจัง” เป็นคำบ่นลอยๆไม่มีความหมายพิเศษ แต่ชายอ้วนกลับตอบสนองกับคำนั้น “เออใช่กูก็คอแห้งเหมือนกัน ช่วยจอดรถข้างหน้าหน่อยดิ้” เป็นน้ำเสียงที่ไม่ควรใช้กับคนที่เพิ่งเจอกันเลย แต่เอกก็ยอมจอดข้างทางให้

ตรงนี้เป็นถนนใหญ่มีรถผ่านไปมาใกล้สี่แยก ใกล้ๆนี้มีเซเว่นตั้งอยู่ เป็นเซเว่นใหญ่ที่มีคนเข้าออกเป็นจำนวนมาก ทั้งยังเป็นวันหยุดคนเลยมากเป็นพิเศษ เมย์เห็นแบบนั้นก็เริ่มกังวลขึ้นมา เธอไม่อยากให้สิ่งที่คิดเป็นจริงเลย

ชายอ้วนถาม “อยากกินน้ำอะไรกัน บอกมา”

“เอาน้ำแร่สองขวดก็พอ เซเว่นนี้คนเยอะฉันไม่ลงนะ เบื่อยื่นนาน” พลอยตอบปัดๆไม่อยากเสียแรงไปซื้อเอง

“โอเค กูก็ไม่ลงเหมือนกัน” ชายอ้วนเห็นด้วยแล้วพูดต่อ “นังเมย์ ลงไปซื้อน้ำแร่สองขวดกับแป๊ปซี่หนึ่งขวดให้หน่อยดิ้ ส่วนเงินมึงออกไปก่อน”

เมย์ได้ยินก็หน้าเสียรีบถาม “ให้ฉันลงไปทั้งอย่างนี้?”

--------------(ซ่อนตรงนี้)--------------
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Senior Member
 • ****
 • 984
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 02:28:23 am »
เอาไปเอาจะกลายเปนทาสควยจนถอนตัวไม่ขึ้นหรือเปล่าเนี่ย

*

ออฟไลน์ rexmost gizmo

 • Senior Member
 • ****
 • 684
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 03:20:46 am »
ถึง7วัน น้องท่าจะเปลี่ยนเยอะแน่ๆๆ

*

ออฟไลน์ blogboss2

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 04:15:50 am »
กว่าจะครบ 7 วัน ได้กลายเป็นทาสจริงๆแน่

*

ออฟไลน์ tontim99

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 04:18:06 am »
ชอบแนวแบบนี้มากเลยครับ อยากอ่านอีกเยอะๆ ขอบคุณนะครับผม

Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 05:30:13 am »

ขอบคุณนักเขียนที่เขียนมาให้อ่าน ถึงมันจะไม่จบ+555 ::Angry::

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1202
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 05:34:51 am »
ชายอ้วนโหดแท้ ทำแบบนี้เมย์แย่เลย น่าสงสารเลย

*

ออฟไลน์ New0123456

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 05:35:06 am »
 ::Glad::ชอบงานเขียนแบบนี้มากเลยคับให้กำลังใจ

*

ออฟไลน์ pitoonpa

 • Junior Member
 • ***
 • 485
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 05:36:05 am »
7วันอันตราย โดนเยอะแน่

Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 06:18:24 am »
7วันตายแน่น้องเมย์นี่แค่วันที่สองเองนะ

*

ออฟไลน์ dalton

 • Junior Member
 • ***
 • 484
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 06:18:54 am »
กว่าจะครบ 7 วัน โดนหนักแน่

*

ออฟไลน์ vee2994

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 06:30:14 am »
แค่2วันเจอขนาดนี้ครบอาทิตย์ก็เป็นทาสควยพอดี

*

ออฟไลน์ kpnttn

 • Gold Member
 • *****
 • 1143
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 06:36:25 am »
ยังผ่านไปไม่ถึงครึ่งทางเลยนะ ครบ 7 วันไม่รู้จะออกมาสภาพไหน

*

ออฟไลน์ Nick24

 • Senior Member
 • ****
 • 611
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 07:04:28 am »
ไม่ถึง 7 วันคงจะติดใจ

*

ออฟไลน์ bkambang

 • Senior Member
 • ****
 • 631
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: Fallen Girl: College (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 07:25:47 am »
ครบ 7 วัน  สงสัยจะติดใจไปนาน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ