คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)

 • 1037 ตอบ
 • 24580 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 06:10:45 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

กลับมาแล้วครับต้อนรับปีใหม่หลังจากงานเข้ามาจนสิ้นปี หวังว่าผู้อ่านยังไม่ลืมเรื่องนี้กันนะครับ หากว่าลืมย้อนไปอ่าน ตอนที่ 9 ตามลิ้งค์เลยครับ -----------> https://xonly8.com/index.php?topic=234896.0

หรือถ้าอยากอ่านผลงานอื่นๆเชิญที่สารบัญเรื่องเสียวครับ คุณ asdf4321 แยกไว้ให้แล้ว ----> https://xonly8.com/index.php?topic=224914.0

-------------------------------------------------------------------------

ตอนที่ 10

เป้กลับเข้าห้องของตัวเอง ท่อนเอ็นเขายังแข็งโด่ ลีลาของคุณแม่เด็ดมาก เธอรู้จังหวะจนเขาทนไม่ไหว ร่อนเอวซะจนน้ำเขาแตก ทั้งๆที่เขาอุตส่าห์ฝึกกลั้นมาทุกวันก็ทนวิภาไม่ได้ เป้ไม่รู้ว่าวิภาออกลีลาสอนเขาเต็มที่รึยัง แต่เหมือนว่าในจังหวะสุดท้ายคุณแม่ยังสาวจะร่านขึ้นมากกว่าทุกวัน แค่คิดถึงฉากรักเมื่อครู่ เขาก็ต้องช่วยตัวเองไปอีก 1 รอบ จินตนาการถึงแม่มากกว่าอีฟจนเสร็จกิจ ทุกอิริยาบทของคุณแม่ตราตรึงใจเขามาก แถมลีลาสอนในวันนี้ก็ยังสุดยอดทำเอาเป้ชอบสุดๆ ในใจอยากไปนอนกอดเรือนร่างนิ่มๆน่ารักๆของคุณแม่ยังสาวสักคืนแต่ก็กลัววิภาปฏิเสธ

เป้เดาอารมณ์วิภายาก แต่ก็เดายากน้อยกว่าอีฟ แฟนสาวเขางอนเขาบ่อยจนเป้ทำตัวไม่ถูกแล้ว บ่อยจนเขาอยู่ด้วยแล้วรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ แต่พออยู่กับคุณแม่กลับรู้สึกสบายใจกว่าเยอะ หลังๆมานี้เป้จึงใช้เวลากับวิภามากกว่าและเหมือนว่าคุณแม่เขาจะชอบซะด้วย อีฟในช่วงไม่กี่วันมานี้ดูจะงอนน้อยลงกว่าเดิมมาก แถมยังพยายามติดต่อเขามากขึ้นไม่รู้ทำไม ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับเขา

เป้อาบน้ำชำระร่างกายแต่งตัวเสร็จก็ออกจากห้องนอนเพื่อกินน้ำ จังหวะเดียวกับแป้งเปิดประตูออกมาพอดี เธออยู่ในชุดนอนสีชมพูเรียบร้อย ใส่กางเกงขาสั้นบานๆอวดเรียวขาสวยดูน่ารัก


“อ้าว น้องเป้” แป้งดูตกใจที่เปิดมาเจอเป้ แต่ก็ส่งยิ้มหวานมาให้

“พี่แป้ง” เป้มองอย่างสงสัย สายตาเขาเหลือบมองเรียวขาแป้ง มันเรียวแถมยังขาวมากด้วย เขาพยายามมองหน้าสาวสวยมากกว่ามองช่วงล่างกลัวเสียมารยาท ใบหน้าแป้งก็สวยน่ารักน่ามองเช่นกัน “นอนไม่หลับเหรอครับ”

“พี่นอนไม่หลับน่ะ สงสัยต่างที่” แป้งบอก แล้วเดินลงชั้นล่างไปพร้อมกับเป้ “พี่เปิดทีวีดูได้ไหม”

“ตามสบายเลยพี่แป้ง” เป้แอบๆมองสาวสวยไปเรื่อยๆ แป้งนั่งระวังตัวมาก ทั้งหนีบขา ทั้งเอาหมอนบัง ต่างจากวิภากับอีฟสุดๆ ทั้งนี้เป็นเพราะเธอเกรงใจวิภาจึงไม่กล้าแสดงออกมากนัก

“เห็นภาพพวกนี้ทีไรยังอดทึ่งกับวิไม่ได้ พี่เคยเห็นดาราหลายคนนะที่หน้าเด็กน่ะ ในต่างประเทศก็เคยได้ยิน แต่ไม่เคยเจอกับตัวเองเลย” แป้งพูดพลางมองรูปไปรอบๆ เห็นภาพวิภากับเป้ตั้งแต่เด็กจนโต แต่วิภากลับหน้าอ่อนวัยราวกับสตาฟไว้ที่อายุ 20 เช่นเดิมในทุกช่วงอายุของเป้ “เนอะ น้องเป้”

แป้งหันมามองเป้อย่างรวดเร็ว เล่นเอาเป้สะดุ้งกลัวโดนจับได้ว่ากำลังแอบมองขาอ่อนอยู่ เขารีบเดินไปเปิดตู้เย็นหาน้ำกินทันที ทั้งตู้เย็นเหลือน้ำเปล่าเพียงแค่ขวดเดียวเท่านั้น เป้หยิบมาแล้วรินน้ำมาสองแก้วเผื่อแป้ง

“ใช่ครับ แม่เค้าดูแลตัวเองดีน่ะครับ” เป้ตอบแล้วยื่นน้ำให้แป้ง เธอรับไว้แล้วยิ้มให้อย่างน่ารัก เป้พยายามคิดถึงแฟนตัวเองเอาไว้ พยายามไม่นอกใจ เขากินน้ำหมดแก้วอย่างรวดเร็ว ต้องรีบกลับห้องแล้ว ก่อนจะเผลอใจไปมากกว่านี้ “งั้นเป้นอนแล้วนะครับ”

“จ้าๆ” แป้งตอบ จิบน้ำไปเรื่อยๆ เธอมองชายหนุ่มเดินผ่านไปแล้วเอ่ยเบาๆ “นึกว่าจะอยากคุยกับพี่ เห็นกดฟอลโลว์พี่ในไอจี”

เป้หยุดเดิน แล้วหันมาตอบอย่างรวดเร็ว

“อยากคุยครับ” เป้ตอบ ลืมนึกถึงแฟนชั่วขณะ เขานึกได้จึงยืนนิ่งอายๆ

“อิอิ เขินพี่เหรอ” แป้งพูดขำๆ แต่มันตรงใจชายหนุ่ม เธอตบเบาะข้างๆเธอเบาๆเรียกให้เป้มานั่ง “อยากคุยก็มานั่งสิ”

เป้เดินมานั่งอย่างว่าง่าย ใบหน้าแดงก่ำ แม้วิภาจะสอนมาเยอะ แต่พอเจอสาวสวยคนใหม่ๆแบบแป้ง เขาก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี ทั้งความสวย และรูปร่างอรชรเพรียวบางแบบนี้ยิ่งน่ามอง

“เขินครับ พี่แป้งสวยกว่าในไอจีอีก” เป้บอกตามตรง

“เขินเพราะคิดอะไรมากกว่ามั้ง” แป้งแซวๆส่งยิ้มหวานให้

“ไม่ได้คิดนะครับ” เป้เลิ่กลั่กโบกไม้โบกมือเป็นการใหญ่

“อะๆๆๆ ไม่คิดก็ไม่คิด แต่จะคิดหรือไม่คิด ยังไงพี่ก็ไม่ได้ชอบผู้ชายหรอกนะ มองพี่เป็นเพื่อนคนนึงก็ได้” แป้งบอกกันท่าเอาไว้

“ไม่ชอบผู้ชาย…” เป้ขมวดคิ้วสงสัย

“ใช่ พี่เป็นเลสน่ะ พี่ชอบผู้หญิง” แป้งบอกตามตรงอย่างจริงใจ

“เลสแบบที่ชอบผู้หญิงใช่ไหมครับ ไม่ใช่ชอบทอม” เป้ลองถามดู

“ใช่ แบบนั้นแหละ” แป้งชี้นิ้วเป็นสัญญาณว่าถูกแล้ว ใบหน้าเป้ดูผิดหวังนิดๆจนแป้งสังเกตได้ “ทำไมดูเศร้าๆล่ะน้องเป้”

“เปล่าครับๆ” เป้รีบทำสีหน้าให้เป็นปกติ

“นึกว่าเศร้าที่พี่ไม่ชอบผู้ชายซะอีก” แป้งบอกยิ้มๆ ราวกับอ่านใจเขาได้ทำเอาเป้ตาโตไม่คิดว่าแป้งจะมีเซ้นดีขนาดนี้ สาวแป้งจัดเสื้อผ้าและเอาหมอนปิดขาอ่อนไว้อย่างรัดกุม เธอนั่งตัวตรงแล้วพูดต่อ ท่าทางดูจริงจัง “พี่อยากขอร้องเป้หน่อย”

“ขอร้องอะไรครับ”

“พี่อยากให้เป้ช่วยพี่จีบแม่เป้หน่อยได้ไหม” แป้งบอกก้มหน้างุด ใบหน้าหวานแดงระเรื่อดูน่ารัก “แค่บอกว่าชอบสีอะไร ชอบกินอะไร อะไรแบบเนี้ยะ ช่วยพี่หน่อยนะ”

เป้มองแป้งตาค้าง คิดไม่ถึงว่าแม่เขาจะเสน่ห์แรงแบบนี้ แม้แต่เลสเบี้ยนสวยๆขนาดนี้ยังมาชอบ ที่แท้แป้งก็มาตีสนิทกับเขาเพราะอยากเข้าทางลูกนั่นเอง เหมือนสมัยก่อนๆไม่มีผิด ผู้ชายมากหน้าหลายตาพอรู้ว่าเขาเป็นลูกของวิภา ก็มักจะซื้อของมาฝากเขา มาตีสนิทกับเขาด้วยเสมอๆ แต่สุดท้ายแม่เขาก็ไม่สนใจใครสักคน

“เป้ว่าพี่แป้งน่าจะกินแห้วสิครับ” เป้บอกไปตรงๆ เล่นเอาแป้งอึ้ง มองเป้ตาค้างราวกับโดนตรามาสไว้

“รู้ได้ไงน้องเป้”

“เป้ไม่ได้ว่าพี่แป้งนะครับ แต่แม่เป้ไม่คิดคบกับใครหรอกครับ” เป้บอกไปอย่างนั้น คำพูดเป้ทำเอาแป้งใจห่อเหี่ยวจนแสดงออกมาทางสีหน้า ชายหนุ่มรู้สึกสงสารแป้งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว แต่อีกใจก็หวงวิภาเช่นกัน

“เหรอ..” แป้งดูเศร้าหน่อยๆ คิดย้อนไปถึงเรื่องต่างๆก็เหมือนจะจริงอย่างที่เป้พูด

เป้มองสีหน้าแป้งนิ่งเงียบ ทั้งหวงวิภาทั้งสงสารแป้งในเวลาเดียวกัน ใจบางทุกทีเวลาเจอสาวๆเศร้า ชายหนุ่มคิดต่อไปว่า ในเมื่อแป้งเป็นผู้หญิง ก็คงไม่เป็นไรนัก แม่เขาก็คงไม่เสียหายอะไร ถ้าสุดท้ายเขามีแม่สองคนแล้วแม่ทั้งสองสอนเขาพร้อมกันคงจะดี

‘คิดบ้าไรวะเนี่ย’ เป้รีบสบัดหน้าไล่ความคิดไม่ดีออกไป

“แต่ถ้าให้เป้บอกแค่พวกสิ่งที่แม่เป้ชอบ ก็ได้ครับ” เป้ตัดสินใจพูดออกมา สาวแป้งดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ความน่ารักแต้มไปบนใบหน้าของเธอ ใบหน้าสาวสวยเริ่มแดงระเรื่อ ทำเอาชายหนุ่มหวั่นไหว เป้รีบมองไปทางอื่น ท่อนเอ็นกำลังแข็งตัวช้าๆ เขาพยายามคิดถึงแฟนสาวเอาไว้ เขาต้องรีบเข้านอนก่อนจะคิดมากไปกว่านี้ “เป้นอนก่อนนะครับ”

เป้ทนเรือนร่างยั่วยวนนั่นไม่ไหว เหลือบมองขาอ่อนนวลเนียนของแป้งเป็นครั้งสุดท้าย กำลังจะลุกขึ้นตัดใจก่อนจะนอกใจ

“นอนแล้วเหรอ” แป้งทำสิ่งที่เป้ไม่คาดคิด เธอเอาหมอนที่บังขาอ่อนออก เผยให้เห็นเรียวขาขาวสวยนวลเนียนน่าลูบไล้ เป้นั่งนิ่งมองตาค้างนานจนแป้งรู้ “ขาพี่มันเป็นอะไรเหรอ มองบ่อยจัง นั่งๆคุยแล้วน้องเป้ชำเลืองมองบ๊อยบ่อย”

“เอ่อ…”

“อิอิ ทำไมมองเหรอ” แป้งทำทีสงสัย เธอลุกขึ้นแล้วหมุนตัวไปมาเหมือนกำลังเช็คเรียวขาตัวเอง แต่จงใจอวดเรือนร่างเพรียวบางให้เป้ดูจนท่อนเอ็นเริ่มแข็งตัวช้าๆ “ขาพี่ลายเหรอ”

“ป่าวครับๆ ขาพี่แป้งสวยมาก...” เป้หลุดพูดออกไป เขารีบหุบปากเงียบ

“อ๋อ มองขาพี่เพราะขาพี่สวยหรอกเหรอ” แป้งทำทีเป็นเข้าใจ เธอนั่งลงข้างเป้อีกครั้ง คราวนี้ไม่เอาหมอนมาบังขาแล้วและไม่นั่งไขว่ห้างแล้วด้วย แป้งนั่งอวดเรียวขาอย่างไม่เขินอาย เอนหลังพิงเบาะยืดขาตรงให้ชายหนุ่มดูเต็มที่ ตอนทำงานพริตตี้เธอโดนผู้ชายมองขาอ่อนบ่อยๆจนชินแล้ว ลีลายั่วผู้ชาย เธอเอามาจากตอนทำงานเป็นพริตตี้นั่นเอง “อยากมองก็มองนะน้องเป้ ถือเป็นรางวัลที่จะช่วยพี่”

“รางวัลเหรอครับ…” เป้มองแป้งตาค้าง ไม่คิดว่าแป้งจะใจกล้าขนาดนี้ ต่างกับคนไว้ตัวเมื่อครู่ลิบลับ แต่ก็ไม่แปลกเพราะแป้งในไอจีก็ชอบแต่งตัวยั่วๆอัพลงไอจีอยู่แล้ว

“ใช่จ้ะน้องเป้ น้องเป้ชอบดูรูปเซ็กซี่ๆของพี่ในไอจีไม่ใช่เหรอ พี่ว่าน้องน่าจะชอบแบบนี้นะ ตัวเป็นๆ ไม่ต้องมองรูป” แป้งพูดแล้วยืดตัว หน้าอกอวบใหญ่ดันเสื้อบางๆสีชมพูออกมา จงใจอวดเรือนร่างเต็มที่ มือข้างหนึ่งลูบเรียวขาตัวเองไปมา ใบหน้าหวานแดงระเรื่อ เป้มองตาค้าง

“ไหนว่าพี่แป้งเป็นเลสไงครับ” เป้ลองถาม แต่สายตามองสาวสวยตลอดไม่วางตา

“พี่ไม่ได้ชอบผู้ชายอันนี้พี่พูดจริง แต่จะยกเว้นให้เป้ไง เป็นรางวัลที่ยอมช่วยพี่ พี่ว่าน้องเป้น่าจะชอบรางวัลแบบนี้นะ” แป้งบอกยิ้มๆ สายตาเหมือนกำลังสนุกที่ได้ยั่วชายหนุ่ม แต่เธอก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมอยากยั่วขนาดนี้ “หรือไม่ชอบจ๊ะน้อง”

“ชอบครับ” เป้ตอบอย่างรวดเร็ว เขาเขยิบเข้าหาแป้ง

“อ๊ะๆๆ ให้มองอย่างเดียว ห้ามโดนตัวจ้ะ เป้มองพี่ได้เลย พี่ไม่โกรธ แต่ห้ามโดนตัวนะ” สาวเลสเขยิบออก ยกมือห้ามไว้

“อ้าว…” เป้จำใจถอยห่าง แต่เขาไม่ชอบบังคับใจใครอยู่แล้ว

“อิอิ พี่ชอบวิจริงๆนะ” แป้งตอบอย่างจริงใจ เธอลุกนั่งตรงแล้วกุมมือเป้ไว้ สายตาสาวสวยสบตาเป้ “น้องเป้แค่บอกว่าแม่น้องชอบ ไม่ชอบอะไร ที่เหลือพี่จะเดินหน้าจีบเอง”

เป้เชื่อแป้ง เธอดูจริงใจกับแม่เขาจริงๆ ถ้าวิภาคบกับแป้งก็คงไม่เป็นไร หากมีแม่สองคนยิ่งดีใหญ่ แต่เรือนร่างของแป้งในตอนนี้ดึงดูดเขาสุดๆ มือที่กำลังกุมเขาอยู่ก็นุ่มนิ่ม การที่เขาอยู่บ้านแล้วมีคุณแม่สาวสวยแต่งตัวอวดเรือนร่างให้ดูทุกวัน ได้กอด ได้จูบ ได้สัมผัสทุกๆวัน ทำให้เป้อดมีอารมณ์กับแป้งไม่ได้ ท่อนเอ็น 8.5 นิ้วแข็งดันกางเกงจนปูด เขาเสียวท่อนเอ็นจนเริ่มกุมมือแป้งแน่นขึ้น เป้อยากโผจูบเธอเหมือนที่ทำกับวิภา อยากกอดเรือนร่างนั้นแน่นๆ แต่ต้องข่มใจไว้

“ได้ครับ” เป้บอกหน้าแดงๆ เขางอตัวไม่ให้สาวสวยเห็นเจ้าโลกอันใหญ่ มือกุมมือเธอแน่น ความเงี่ยนทำให้เขารวบรวมความกล้าบอกแป้ง “เป้อยากได้รางวัลเป็น เห็นพี่แป้งใส่ชุด นศ. เหมือนเมื่อเย็นอีกอ่ะครับ”

“อุ้ย!! อยากเห็นเหรอ ใจกล้านะเรา แต่ถือว่าเป็นรางวัลก็ได้ แค่ใส่ให้ดูนี่เนอะ” แป้งตาโตไม่คิดว่าเป้จะขอตรงๆแบบนี้ ส่วนชุดนักศึกษาที่เป้ขอให้เธอใส่ สาวสวยก็คิดว่าไม่ได้โป๊มากเท่าไหร่ “งั้นอีก 15 นาที มาที่ห้องนะจ๊ะน้องเป้”

แป้งรู้สึกทั้งสนุกทั้งมีอารมณ์กับการแกล้งเป้ ชายหนุ่มรุ่นน้องดูไม่ประสีประสาเท่าไหร่นักในความคิดเธอ สาวเลสกับเป้ไม่รู้เลยว่าการกระทำของทั้งสองอยู่ในสายตาของวิภามาตลอด คุณแม่ยังสาวกำลังเดินลงมากินน้ำก็เห็นสองคนนี้นั่งคุยที่โซฟาจึงลองแอบฟังบนบันได เธอได้ยินทุกอย่างที่ทั้งสองพูดคุยกัน คุณแม่ยังสาวยิ้มอย่างพอใจที่เหตุการณ์เป็นแบบนี้ ท่าทียั่วยวนของแป้งแบบนั้นแม้จะสู้คุณแม่ยังสาวไม่ได้แต่ก็ถูกใจวิภามาก คุณแม่ยังสาวรู้ว่าเป้ชอบโดนยั่วแบบนั้นอยู่แล้ว ถ้าแป้งกับเป้เกินเลยกันคงเป็นเรื่องดีสำหรับเธอ วิภาเห็นแป้งกำลังเดินขึ้นมา ก็รีบเข้าห้องตัวเองทันที

‘โชคสองชั้นเลยเหรอเนี้ย ชั้นแรกแป้งจีบเรา ชั้นสองแป้งยั่วเป้หาข้อมูลเรา แบบนี้เป้อาจจะลืมอีฟก็ได้ ไม่แน่ว่าแป้งอาจจะกลายเป็นสะใภ้เรา อิอิ’ วิภายืนหลังพิงประตู อมยิ้มดีใจ ได้ยินเสียงแป้งเดินผ่านไป เสียงปิดประตูตามมา ‘ปล่อยไปตามธรรมชาติสินะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด’

คุณแม่ยังสาวยืนหลังพิงประตู กัดปากบางเบาๆอย่างรันจวนใจ มือเรียวบางลูบหน้าท้องตัวเองช้าๆ รู้สึกถึงรสชาติท่อนเอ็นเป้ยังอัดแน่นอยู่เต็มรู มันลึก คับแน่นและถูกใจสุดๆ แถมดิลโด้ก็ยังคงสอดลึกคาอยู่เช่นเดิม เติมเต็มความรู้สึกโหวงเหวงในท้องน้อยเอาไว้ วิภาคิดถึงเกมเสียวกับเป้เมื่อกี้นี้ก็ตกใจกับตัวเองที่เกือบจะร่านแตกแบบสมัยสาวๆไปแล้วทั้งๆที่สองครั้งก่อนหน้าเธอยังพอควบคุมลีลาตัวเองได้ แต่ครั้งนี้แม้จะแปปเดียวเธอกลับคุมมันไม่ได้ เธอออกลีลามากเกินไป หากเธอปล่อยให้เป้ซอยเอวนำเธออีก มีหวังวิภาได้ร่านแตกอีกรอบแน่นอน

‘ขืนเราสอนสอดใส่กับเป้ไปเรื่อยๆ มีหวังได้ร่านแบบ 20 ปีที่แล้วอีกแน่เลย ต้องหยุดสอนสอดใส่ไปก่อนเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง’ วิภาคิด สิ่งที่เธอกลัวคือการร่านแบบถาวรยาวนานหลายปีแบบเมื่อก่อน ในหัวเธอในตอนนั้นมีแต่เรื่องเซ็กส์เต็มไปหมด วันๆคิดแต่จะหาผู้ชายมาขย่ม ยิ่งเธอสวยขนาดนี้ยิ่งง่ายในการยั่วยวนแล้วลากผู้ชายมาเอากัน

หากวิภาใช้ลีลาแบบตอนนั้นกับลูกชายเธอแค่สักครั้ง มีหวังเป้คงไม่หาแฟนอีกแน่ๆ เขาคงติดเธอสุดๆไม่ยอมไปไหน และหากเป็นแบบนั้นเธอก็คงขึ้นขย่มจนติดควยเขาเช่นกัน และเป็นไปได้อีกว่าถ้าเป้เติมเต็มเธอไม่ได้ตามที่เธอต้องการ วิภาอาจจะออกไปล่าผู้ชายแบบเมื่อก่อนอีก สาวสวยไม่ต้องการแบบนั้น เธออยากอุ้มหลานมากกว่า และแป้งอาจจะเป็นคนเดียวที่กันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นได้

วิภาคิดไปสักพักเสียงฝีเท้าหนักๆของเป้ก็ดังขึ้น สาวสวยคลานขึ้นเตียง ร่องเสียวตอดใส่ดิลโด้ตุบๆจนร่างบางสั่นเทิ้ม วิภาไม่คิดจะถอนมันออกแต่อย่างใด เสียงเคาะประตูห้องข้างๆดังเบาๆ คณแม่ยังสาวหยิบมือถือขึ้นมาแล้วเปิดดูภาพจากกล้องวงจรปิดในห้องของแป้ง คุณแม่ติดกล้องวงจรปิดไว้ตั้งแต่รู้ว่าพัทมีแผนรวบเธอกับลูกชายมาแต่งงาน มันอาจไม่ช่วยอะไรแต่กันไว้ก่อน

“เข้ามาสิ” เสียงแป้งดังมาจากในห้อง เป้เปิดประตูเข้าไปทันที


ภาพที่เขาเห็นคือแป้งในชุดนักศึกษาสุดเซ็กซี่ตัวเดิมเหมือนตอนเย็น เพิ่มเติมคือไม่ติดกระดุมเม็ดบน อวดเต้างามอวบใหญ่ กับกระโปรงสั้นจุ๊ดอวดเรียวขา เธอนั่งหันมาทางเป้จนเห็นกางเกงในสีขาวชัดเจนราวกับจงใจ สาวเลสยิ้มให้อย่างยั่วยวน ด้วยความที่แป้งเป็นพริตตี้มานาน ทำให้รู้ว่าจะต้องยั่วผู้ชายแบบไหน

“มองตาค้างเชียวน้องเป้ อยากดูไม่ใช่เหรอ” แป้งเอ่ยยิ้มๆ

“พี่แป้งสวยจัง” เป้ชม ท่อนเอ็นแข็งโด่ดันเป้ากางเกงจนตุง มีหรือที่แป้งจะไม่สังเกตเห็น แม้จะไม่ชัดนักแต่ท่อนเอ็นเป้ทำให้แป้งนึกถึงดิลโด้ยาวใหญ่ของเธอที่เธอขย่มอยู่แทบทุกวันได้

“พอแล้วเนอะ อิอิ” แป้งลุกขึ้น ดึงกระโปรงลงมานิดหน่อย ติดกระดุมพร้อมทั้งเอาผ้าห่มมาคลุมตัว เป้มองตามอย่างเสียดาย

“เดี๋ยวสิพี่แป้ง” เป้ท้วง ท่อนเอ็นแข็งจนปวด เขารีบเดินไปนั่งที่เก้าอี้ตัวใกล้ๆ งอตัวเอาไว้  “ดูต่อได้ไหมครับ”

“อุ้ย ของ่ายๆแบบนี้ไม่เอานะน้องเป้ พี่ใส่ให้ดูแล้ว เป้ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนบ้างแล้วล่ะ” แป้งบอก เธอยืนรอว่าเป้จะทำอะไรต่อไปสองแขนกระชับผ้าห่มแน่น

เป้ครุ่นคิด หาทางเพื่อจะได้ดูแป้งต่อ เขารวบรวมความกล้าที่แม่เขาสอนมาพูดออกไป

“งั้นเป้ให้พี่แป้งถามเรื่องของแม่ หนึ่งคำถามต่อหนึ่งท่าโพสนะครับ” เป้บอกยิ้มๆ รู้สึกสนุกขึ้นมากับเกมที่เขาเพิ่งคิดได้สดๆร้อนๆ

“อิอิ เล่นเกมเหรอน้องเป้” แป้งยิ้มๆอย่างน่ารัก “ก็ได้นะ”

แป้งแอบๆมองท่อนเอ็นเป้ตลอด แม้ร่มผ้าจะบังท่อนเอ็นไว้ แต่ดูจากทรงแล้ว น่าจะใหญ่พอๆกับดิลโด้สองทางของเธอ สาวเลสชอบเล่นเสียวกับดิลโด้นั่นสุดๆ เรียกได้ว่าเธอติดของเล่นก็ว่าได้ แต่วันนี้เธอไม่ได้พกมาด้วย ทีแรกแป้งจะเอาดิลโด้ใส่กระเป๋ามาแล้ว แต่วิภาดันขึ้นห้องไปจัดกระเป๋ากับเธอ สาวแป้งจึงอายๆไม่กล้าพกมาด้วย พอเธอเห็นท่อนเอ็นยาวใหญ่ที่ดันอยู่ใต้ร่มผ้าของเป้ ก็ทำให้แป้งใจเต้นแรงไปด้วย

“งั้นพี่ถามก่อน” แป้งเริ่ม แต่ยังไม่ได้โพสท่าอะไร “แม่เป้ชอบสีอะไร”

“ชอบสีขาวกับดำครับ” เป้บอกทันที

วิภาที่กำลังมองกล้องวงจรปิดอยู่ตาโตอึ้งๆ แล้วยิ้มให้กับเป้นิดๆ เธอไม่ได้ชอบสีขาวดำเลย ออกจะรู้สึกเฉยๆมากกว่า เธอชอบสีแดงที่สุด ซึ่งเรื่องนี้เป้ไม่เคยถามเธอ ลูกชายวิภากำลังโกหกแป้งอยู่ คงเพราะหวังดูแป้งโพสท่าไปเรื่อยๆแน่นอน ดูเหมือนเป้จะเริ่มพัฒนาบ้างแล้ว

‘ร้ายจริงๆลูกเรา ขาวกับดำมันชุดนักศึกษาชัดๆ’ วิภาคิดแล้วอมยิ้ม อยากจะดึงลูกชายมาจูบปากให้รางวัลซะเดี๋ยวนี้ แต่รีบสบัดหน้าไล่ความคิดออกไป ก่อนจะดูต่อ

แป้งแปลกใจนิดหน่อยที่วิภาไม่ได้ชอบสีแนวๆสาวเซ็กซี่ตามนิสัยที่แป้งรู้จักเช่น สีแดง หรืออะไรพวกนั้น แต่กฏคือกฏ เธอเอาผ้าห่มออก สาวแป้งค่อยๆนั่งลงบนพื้นห้องแล้วชันเข่าขึ้นมา หนีบขาไว้แน่น อวดเรียวขาขาวสวยทั้งท่อน เธอไล้มือทั้งสองข้างจากต้นขาอ่อน ผ่านเข่า แล้วมาที่แข้งเนียนๆ สายตาแป้งมองเขาราวกับจะกลืนกิน ชายหนุ่มมองอย่างตื่นเต้นเริ่มอยู่ไม่สุข ชุดนักศึกษาดูรัดไปหมดจนกระดุมแทบหลุด


“ท่านี้สวยมั้ย” แป้งถามยิ้มๆ ชอบใจที่ท่อนเอ็นเป้ผงกหงึกๆจนผ้าขยับไปมา สาวสวยขนลุกซู่ ร่องเสียวเริ่มตอดหนุบหนับ แป้งงุนงงตัวเองมาก เธอไม่เคยมีอารมณ์ตอนยั่วผู้ชายมาก่อน เคยแต่มีอารมณ์ตอนยั่วผู้หญิงเท่านั้น

“สวยครับ ให้เป้ถ่ายรูปให้มั้ยครับ โพสท่าเปล่าๆน่าเสียดาย” เป้รีบหยิบมือถือตัวเองขึ้นมา

“อยากจะเก็บรูปไว้มากกว่ามั้ง” แป้งเอ่ยอย่างรู้ทัน “อยากถ่ายก็ถ่ายสิ แต่หนึ่งรูปต่อหนึ่งคำถามนะ”

“ได้ครับ”

เป้กดถ่ายทันที เขาลุกขึ้นเดินไปอีกมุมเป็นมุมด้านหน้าของแป้ง จากมุมนี้ทำให้เขาเห็นกางเกงในสีขาวอย่างชัดเจน สาวเลสปลดกระดุมเม็ดบนออกอย่างจงใจเผยเต้างามอวบอิ่ม เธอชันมือไปไว้ด้านหลังยันกายเอาไว้ ส่งสายตาเหมือนกำลังบอกเป้ว่าให้ถ่ายเธอเยอะๆ สาวสวยอวดขาอ่อนกับเรือนร่างเพรียวบางอย่างไม่เขินอาย


“สวยครับ” เป้กดถ่ายรูป มองแป้งอย่างตื่นเต้น

“แม่เป้ชอบกินอะไรเหรอ” แป้งถามเสียงกระเส่า ไม่เข้าใจตนเอง รู้สึกเริ่มคันนิดๆที่ร่องเสียวอยากหาอะไรมาเติมเต็มแต่เธอยังเก็บอาการอยู่ เธอหวังจะช่วยตัวเองหลังจากเป้ออกไปแล้ว

“ชอบกินน้ำกา…” เป้เกือบหลุดพูด เขาหุบปากทันที แป้งมองอย่างสงสัย “น้ำกีวี่ครับ”

‘ไอ้ลูกชายบ้า’ วิภาที่กำลังดูอยู่หน้าแดงจัด กลัวแป้งจับได้

“เหรอ” แป้งมองเขาอย่างซื่อๆ เหมือนไม่ได้ยินประโยคแรกที่เป้พูด “เป็นไง ถ่ายพี่สวยมั้ย”

“สวยครับ” เป้ยื่นให้ดู แล้วนั่งลงข้างๆเธอ เบียดๆแขนชนแขน

“อุ้ย เห็นกางเกงในพี่หมดเลย” แป้งไม่ถอยหนี เธอเอนตัวพิงชายหนุ่มไป ดูหน้าจอมือถือไป แทนที่จะไม่ชอบเพราะเป้เป็นผู้ชาย ตอนนี้กลับรู้สึกสบายใจที่ได้ใกล้ชิดแบบนี้ ร่องเสียวตอดรัดราวกับกำลังบอกว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง “ถ่ายดีๆสิคะน้องเป้”

“ก็กระโปรงพี่แป้งมันสั้นนี่ครับ ก็ต้องเห็นบ้าง” เป้บอก สายตามองไปที่ขาอ่อนของสาวสวยตรงๆ

แป้งเสียวจี๊ดไปทั้งหว่างขาตอนถูกเป้มอง สาวเลสงุนงงกับอาการตัวเองมาก ปกติเธอไม่เคยมีอารมณ์กับผู้ชายแบบนี้มาก่อน  สายตาแป้งมองไปที่ท่อนเอ็นที่แข็งท้าสายตา เธอนั่งเบียดขา หนีบร่องเสียวเข้าหากันแน่น กลีบเสียวบดเม็ดแตดที่แข็งเป็นไตอยู่ทันที แป้งเม้มปากใบหน้าเหยเก ดีที่เป้ไม่เห็นเพราะกำลังมองขาอ่อนแป้งอยู่ สาวสวยเสียวร่องจนต้องบดเบียดขาไปมา ทำให้เม็ดแตดเสมือนโดนคลึงเบาๆไปด้วยตามจังหวะที่แป้งบดขาอ่อน สองมือเธอกำหลวมๆฝืนตัวเองไว้

“อืมมมมมมมม” แป้งครางเบาๆ แต่แสร้งทำเนียนพยักหน้าเห็นด้วยตามที่เป้พูด ใบหน้าหวานแดงก่ำ จากนั้นเธอก็เอ่ยด้วยน้ำเสียงกระเส่า “หะ...เห็นนมพี่ชัดมากเลยนะ”

“พี่แป้งแหวกออกเองนี่ครับ” เป้บอก เขาเริ่มสังเกตเห็นแป้งบดเบียดขาแรงขึ้นเรื่อยๆ ขาอ่อนขาวเนียนเสียดสีกันไปมา ดูน่ามองมาก ที่สำคัญคือเขาเห็นแป้งกำลังมองท่อนเอ็นเขาอยู่ด้วย

“ชะ..ช่วยพี่” แป้งเอ่ยเสียงกระเส่าทันที หายใจแรงขึ้น บดขาแรงกว่าเดิม เสียวจี๊ดไปทั้งร่อง หน้าอกคัดแน่นไปหมด หัวนมชูชันดันชั้นในเสียดสีไปมาจนเสียวไปทั้งเต้า แป้งกำมือแน่นขึ้น เงยหน้ามองเป้ด้วยสายตาร่านสวาท เธอไม่เคยมีอารมณ์มากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต “ช่วยพี่ติดกระดุมทีสิ”

‘เริ่มออกฤทธิ์แล้วสินะ’ วิภาคิด ร่องเสียวตอดดิลโด้ที่คาบมิดอันตุบๆอย่างตื่นเต้น

จริงๆแล้วน้ำเปล่าที่เป้กับแป้งดื่มไปนั้น ได้ผสมยาปลุกเซ็กส์เอาไว้ถึง 3 เม็ด ยาตัวนี้ออกฤทธิ์ช้ามาก แต่พอออกแล้วจะอยู่นานหลายชั่วโมง เพื่อนสาวที่เป็นหมอยืนยันว่าปลอดภัยเพราะเพื่อนคนนั้นกินเองอยู่บ่อยๆเพื่อความมันตอนเอากับสามี วิภายังไม่เคยลองใช้สักครั้งเพราะกลัวจะคุมตัวเองไม่ได้ คุณแม่ยังสาวแอบใส่ตอนเป้พาแป้งไปดูห้อง คุณแม่ยังสาวไม่คิดว่าเป้กับแป้งจะกินน้ำผสมยาสวาทไปทั้งคู่แบบนี้ เธอแค่ใส่เผื่อไว้เท่านั้น ซึ่งหากเป้หรือแป้งสักคนเผลอกินเข้าไป เธอก็วางแผนจะเสนอตัว ช่วยทั้งสองด้วยตัวเธอเอง แต่พอผลออกมาเป็นแบบนี้ ก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่

“คะ..ครับ”
เป้ลุกขึ้นทันที ท่อนเอ็นดีดผึ่งดันกางเกง แป้งมองตามหน้าแดงก่ำ สาวเลสเอนหลังพิงกำแพง ลมหายใจหอบถี่รุนแรง เป้เห็นเต้างามชัดมากตอนอยู่ใกล้ๆแบบนี้ ชายหนุ่มติดกระดุมด้วยมือที่สั่นเทิ้ม กลิ่นหอมๆของสาวสวยลอยมากระทบโสทประสาททำเอาเป้ยิ่งเงี่ยนเข้าไปใหญ่

“มือสั่นเชียวนะ” แป้งเอ่ยเสียงสั่นเครือ สายตามองเป้ราวกับจะกลืนกิน เธอเสียวไปทั้งเรือนร่างจากฤทธิ์ยา อยากจับมือเป้มาขย้ำหน้าอกให้รู้แล้วรู้รอด “ตื่นเต้นเหรอ”

“ก็พี่แป้งเซ็กซี่นี่ครับ” เป้บอก รู้สึกเสียวควยเหมือนกำลังเรียนกับคุณแม่ไม่มีผิด

เขามองสายตาแป้งที่ดูร้อนร่านแล้วรู้สึกใจกล้าขึ้นทันที ชายหนุ่มติดกระดุมแต่แกล้งเผลอโดนนมแบบเฉียดๆ เล่นเอาแป้งสะดุ้งตัวเกร็ง ลมหายใจหอบถี่ แป้งบดขาแรงกว่าเดิมพยายามลดความอยาก แต่ยิ่งบดก็ยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่จนหยุดบดขาไปมาไม่ได้ กลีบเสียวเสียดสีเม็ดแตดไปมาตามจังหวะการบด

“เสร็จแล้วครับ” เป้ฝืนใจโน้มตัวออก แต่แป้งจับมือรั้งเขาไว้ บีบแน่น สายตาเธอครุ่นคิดสับสน เป็นครั้งแรกที่การโดนเนื้อตัวผู้ชายมันทำให้เธอรู้สึกดี ทั้งสองสบตากันแน่นิ่งอย่างมีความหมาย ความร้อนจากมือของทั้งสองแผ่ซ่านออกมา

“ขอบใจจ้ะ” แป้งเอ่ยพร้อมปล่อยมือเขาไปอย่างไม่เต็มใจนัก สาวสวยไม่เข้าใจว่าทำไมอยากขนาดนี้ แต่มันก็พอฝืนๆได้อยู่ แม้จะยากขึ้นเรื่อยๆก็ตาม

‘ยาน้อยไปเหรอ’ วิภาคิด สายตาจับจ้องมือถือ ลุ้นไปตลอดเหตุการณ์

“เป้มีแฟนมาแล้วกี่คน” แป้งถาม ใจเต้นแรง เธอนั่งเหยียดขาอวดชั้นในสีขาวอย่างไม่ปิดบัง หากสังเกตดีๆจะเห็นคราบเป็นดวงๆจากน้ำเสียวอย่างชัดเจน


“ไม่ถามเกี่ยวกับแม่เป้แล้วเหรอพี่แป้ง” เป้งุนงงที่จู่ๆแป้งก็ถามเกี่ยวกับตัวเขาแทน

 


-----------------------------------------------------------

reference คุณแม่ในนิยายครับ

ชื่อ Lure hsu ตอนนี้ก็อายุ 44-45 แล้วครับ ยังหน้าเด็กอยู่เลยเป็นไปได้ไงเนี่ยยย ::Glad::
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 30, 2020, 06:27:47 pm โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ pakornism

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 06:26:24 pm »
คิดถึงคุณแม่วิภามากๆเลยครับ เข้ามาดูทุกวันเลยว่าเมื่อไหร่ตอนที่10จะมา
สวัสดีปีใหม่ครับ

*

ออฟไลน์ phurin84

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 06:33:25 pm »
จัดพี่แป้งเลย แล้ววางแผนจัดอีฟอีกคนเอามาเป็นฮาเร็มเลยเป้

*

ออฟไลน์ readinggg

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 06:35:12 pm »
จะได้เห็นเป้สองหนึ่งไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 06:40:34 pm »
สำเร็จเถอะ คุณแม่ได้มีสะใภ้

*

ออฟไลน์ tomyim

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 06:47:20 pm »
ถึงตอนที่ 10 แป๊บเดียวเอง ผมต้องหาตอนเก่าๆ แล้วครับ

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1082
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 07:06:47 pm »
นานมากครับแต่ยังจำคุณแม่ได้ขอบคุณมากครับ สนุกมากๆครับ

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 812
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 07:08:54 pm »
สมการรอคอยเลยครับ ว่าแต่ลีลาเด็ดโดนอลบนี้ จะเปลี่ยนเธอได้ไหมนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 30, 2020, 07:16:18 pm โดย Angel_p »

*

ออฟไลน์ nany

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 07:11:02 pm »
หายไปนานมาเลย

*

ออฟไลน์ inferno555

 • Junior Member
 • ***
 • 373
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 07:15:50 pm »
น้องแป้งเสร็จน้องเป้แน่วันนี้

*

ออฟไลน์ วิดัล

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 07:17:14 pm »
 ::Horror:: จะได้กันไหมเนี่ย  เป้ก็ช่างไม่รู้อะไรเล้ยยย

*

ออฟไลน์ JabaWoCK

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 07:17:18 pm »
หายไปนานเลยครับ ^^
ตอนนี้แป้งจะเสร็จเป้ หรือเป้จะเสร็จแป้งนะ

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 07:27:59 pm »
แหม่ เข้าทางลูกแต่ได้รับผลกระทบจากที่คุณแม่วางแผนไว้ 
ใครจะเสร็จใครกันแน่น้อ

*

ออฟไลน์ 1234non

 • Senior Member
 • ****
 • 982
 • 451
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 07:30:37 pm »
จะได้แป้งก่อนแฟนตัวเองไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1058
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 10 (พี่คนสวย)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 07:31:56 pm »
วิภาเนี่ยร้ายกาจเหมือนกันนะแล่นใส่ยาปลุกเซ็กให้ลูกกะแป้งกิน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ