เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน

โพลล์

คุณว่าในบรรดานางเอกทั้ง 12 คน ใครที่คุณคิดว่า 'ซื่อ ใส ไร้เดียงสา อ่อนต่อโลก' มากที่สุดครับ

ใบเฟิร์น - เนตรชนก
โดนัท - ณิชา
พิมมี่ - พิมพาภรณ์
นาถ - นาถลดา
ยัยอุ๊ - หทัยรัตน์
หมอพลอย - พลอยพรรณ
อีฟ - อรัญญา
หมวย - เดือนดารา
ทราย - ฉัตรพร
ครูเบสท์ - ภัคจิรา
แนนนี่ - นริศรา
ลูกขวัญ - ภาสินี

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน

 • 251 ตอบ
 • 5502 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 392
 • 4496
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ กับตอนตอนใหม่ ตอนนี้เป็นการปิดจ็อบน้องทรายกับลุงพลนะครับ ก็ทิ้งทวนให้หลาย ๆ คนคาใจจากตอนที่แล้วว่าตกลงลุงพลจะได้เล่นตูดน้องทรายไหม? ตอนนี้น่าจะทราบคำตอบแล้วละ สรุปคือยังครับ 55555

คือผมอยากบอกว่า น้องทรายเป็นตัวละครที่แรงมาก และกล้าได้กล้าเสียตามสไตล์สาวสก๊อย ลีลาเรื่องเซ็กส์ของเธอ ผมวางตัวให้เธอเป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงเรื่องเซ็กส์กับน้องพิมมี่ครับ แต่ใจคอจะให้สาว ๆ ในเรื่องนี้โดนแกเย็ดตูดง่าย ๆ ทุกคน มันจะดูไม่มีอะไรน่าสนใจน่ะครับ หวยก็เลยออกมาแบบนี้ ไว้คราวหน้าแล้วกันนะครับ ยังไงสาว ๆ ทุกคนในเรื่องนี้ต้องโดนลุงพลบุกหลังบ้านแน่นอน

ตอนนี้ก็เลยออกมาแนว ๆ ลุงหลานเถียงกัน เย่อกัน มีหลายอารมณ์ทั้งเสียว หวานและมันส์ในอารมณ์เดียวกันครับ ก็อยากให้ลองอ่าน ๆ ดูว่าชอบกันไหม?

แล้วก็ บทพูดและบทบรรยายของตัวละครสาว ๆ แต่ละตัวในเรื่องนี้จะแตกต่างกันนะครับ กล่าวคือเวลาถึงฉากเลิฟซีน อย่างของหมอพลอยจะออกหวาน ๆ สุภาพ ๆ หน่อย แต่ถ้าเป็นรายอื่น ๆ จะมีหลุดคำหยาบออกมาบ้างเพื่ออรรถรสและเป็นเอกลักษณ์น่ะครับ ก็อาจมีหลุด ๆ มีคำผิดบ้าง รีดเดอร์สามารถท้วงติงได้ครับ ผมเองก็พยายามตรวจอักษรก่อนเอาลงเหมือนกัน

ก็ปิดจ็อบน้องทรายได้แล้ว ตอนต่อ ๆ ไปจะเป็นการเกริ่นเรื่องราวของครูเบสท์แล้วนะครับ ใกล้งวดเข้ามาแล้วล่ะ ไม่ใช่แต่พวกคุณหรอกที่รอไม่ไหว ผมเองก็รอไม่ไหวแล้วเหมือนกัน อยากเห็นลุงพลได้กับครูเบสท์สักที ฮ่า...


ปล.มีเกมโหวตสนุก ๆ มาให้เล่นอีกแล้ว คือผมอยากถามทุกคนว่า ในบรรดา 12 นางเอกของลุงพลเนี่ย พวกคุณคิดว่านางเอกคนไหนดูไร้เดียงสา อ่อนต่อโลก อินโนเซนต์ ดูแล้วไม่ทันคนบ้างครับ 55555+ (เลือกได้ 3 คนนะ)

###################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=238437.0

นังทราย สก๊อยสาวสุดแซ่บ แม้จะร้อนแรงในเกมรัก แต่เธอไม่ได้มีรสนิยมชอบประตูหลัง จนทำให้ลุงพลต้องผิดหวังไม่น้อย เพราะแกตั้งใจอยากเล่นตูดหลานสาวคนนี้มาก

“นังทราย เอ็งกลัวเจ็บเหรอวะ? เอ็งไม่ต้องกลัวหรอก ข้าไม่ทำให้เอ็งเจ็บหรอก” ลุงพลพยายามเกลี่ยกล่อมขอหลานสาวที่ยังอิดออดไม่ยอมให้ลุงพลเข้าทางหลังบ้าน

“ไม่เอา!!!” สก๊อยสาวเริ่มหงุดหงิด “นี่ลุง!!! ให้เอาหีดี ๆ ไม่ชอบ จะเอาตูด ลุงเป็นเกย์ป่ะวะ!!!”

นังทรายเอ่ยปากถามอย่างตรงไปตรงมาไม่มีอ้อมค้อมตามสไตล์ ทำเอาลุงพลถึงกับสะดุ้ง

“ข้าไม่ใช่เกย์ แต่ข้าชอบแบบนี้ ข้าผิดเหรอ?” ตาเฒ่าหื่นเอื้อมมือลูบไล้ขาอ่อนของนังทรายที่นั่งแก้ผ้าพับเพียบอยู่บนเตียงเพื่อปลอบโยน “ก็เอ็งบอกว่าเอ็งรักข้าไม่ใช่เหรอ? ข้าขอแค่นี้ ทำไมเอ็งถึงให้ข้าไม่ได้ล่ะ?”สก๊อยสาวหรี่ตามองลุงพลด้วยความเหนื่อยหน่าย เธอคิดว่าเธอยอมให้ลุงพลเย็ด อมควยให้ มันน่าจะมากพอแล้วกับสิ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะให้กับผู้ชายคนหนึ่ง แต่ลุงพลกลับขออะไรที่มันมากกว่านั้น ทำไมต้องมาขอเล่นตูดเธอด้วย ตกลงลุงพลเป็นเกย์ใช่ไหม? ถึงเจ้าตัวจะบอกว่าไม่ใช่ แต่มันจะมีผู้ชายปกติที่ไหน ที่อยู่ดี ๆ จะมาขอเข้าหลังบ้านผู้หญิง มันไม่ใช่

“หนูให้ไม่ได้…” สก๊อยสาวนิ่งเงียบก่อนตัดสินใจตอบออกมา “ถ้าลุงยังจะมาขอเล่นตูดหนูอีก งั้นหนูจะกลับละ”

“เดี๋ยวก่อนซินังทราย!!!” ลุงพลรีบคว้าตัวสก๊อยสาวมากอดและหอมแก้ม หลานสาวตัวแสบเหมือนได้ทีทำอิดออดต่อต้านเล็กน้อย “ข้าแค่อยากให้เอ็งลองรสชาติใหม่ของความรัก ข้าผิดมากเลยเหรอวะ?”

“รสชาติใหม่ของความรัก ตรงตูดเนี่ยนะ?” ฉัตรพร อาชีวะสาวสุดแซ่บเงยหน้าหรี่ตามองลุงพล

“ก็ข้าอยากพิสูจน์ให้เอ็งรู้ว่าข้ารักทุกอย่างในร่างกายของเอ็งไง” ลุงพลเริ่มหยอดหวาน ในขณะที่หลานสาวเผลอ ตาเฒ่าหื่นโน้มตัวดูดปากแลกลิ้นกับสก๊อยสาวสุดแซ่บ

“ลุงพล!!! อือออ!!! อารมณ์ไหนเนี่ย!!!” นังทรายผละออกมาจากริมฝีปากของลุงพล ที่ดูเหมือนว่าจะหื่นยิ่งกว่าเดิม เธอไม่มีทางรู้หรอกว่าตอนนี้ลุงพละกำลังคิดอะไรอยู่ แน่นอน ลุงพลยังคิดเอาตูดเธออยู่ แต่คนอย่างลุงพลใจเย็นพอที่จะรอคอยได้

สุดท้าย สก๊อยสาวก็ถูกลุงพลดันร่างลงไปนอนบนเตียง โดยคราวนี้เป็นลุงพลที่คร่อมร่างของหลานสาวคนสวยอยู่ด้านบน นังทราย เป็นเด็กสาวเพียงไม่กี่คนที่ทำให้ลุงพลต้องเสียอาการจนต้องร้องครางออกมาได้ คราวนี้ ลุงพลเลยอยากจัดหนักให้นังทรายรู้ฝีมือรุ่นใหญ่สักหน่อย คราวหลังจะได้ไม่มาดูถูกกันอีก

“เอ็งนี่หอมไปทั้งตัวเลย” ตาเฒ่าหื่นตวัดลิ้นเลียและดูดติ่งหูของหลานสาว แล้วซุกไซ้ซอกคอจนนังทรายสั่นสะท้าน นังทรายเองก็ไม่ยอมแพ้สิงห์เฒ่า ด้วยการหอมและจูบแก้มลงพลเป็นการตอบโต้

ก่อนที่เกมรักระหว่างลุงกับหลานจะเริ่มยกใหม่ ทั้งคู่ได้สบตากัน แต่ไม่มีคำพูดใด ๆ ถูกเอื้อนเอ่ยออกมาจากปาก ลุงพลใช้มือสายปอยผมที่ปิดใบหน้าของสก๊อยสาวสุดแซ่บ ก่อนโน้มตัวลงไปหอมแก้ม หอมหน้าผาก และจูบปาก

ลุงกับหลานแลกลิ้นดูดปากกันจนน้ำลายเยิ้ม แต่ทั้งคู่ไม่ได้แสดงท่าทีรังเกียจอีกฝ่ายแต่อย่างใด กลับกัน ลุงพลและนังทรายกลับดูดปากแลกเปลี่ยนสารแล็คโตบาซิลัสของกันและกันอย่างเอร็ดอร่อย

สักพักลุงพลก็ผละออกมา แล้วใช้นิ้วชี้กดเข้าไปในปากของสก๊อยสาว นังทรายไม่รู้หรอกว่าลุงพลคิดจะทำอะไร เธอหลับตาพริ้ม ดูดนิ้วรสเค็มของลุงพลอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนลุงพลก็โน้มตัวลงมาดูดนมสาวอาชีวะคนสวยสลับซ้ายขวา

“อือออ…” นังทรายหลับตาพริมร่นคิ้วเคลื่อนไหวร่างกายไปมาด้วยความเสียว ก่อนที่ลุงพลจะถอดนิ้วชี้ออกมาจากปากสก๊อยสาว แล้วล้วงลงไปแหวกกลีบสาวอาชีวะคนสวย

“แบบนี้ชอบไหม?” ลุงพลเขยิบตัวขึ้นกระซิบข้างหูนังทราย ที่พอได้ยินแบบนี้ก็อมยิ้ม จนลุงพลอดทนความน่ารักน่าฟัดของหลานสาวไม่ไหว เลยต้องหอมแก้มไปอีกฟอดใหญ่ ก่อนจัดแจงดุนดันนิ้วชี้เข้าไปในถ้ำสาวที่ชุ่มฉ่ำ ร้อนฉ่า และตอดรัดของนังทราย หรือชื่อตามบัตรประชาชนและใบขับขี่ก็คือ นางสาวฉัตรพร นั่นเอง

“ชอบค่ะลุง แบบนี้ดีกว่าเห็น ๆ อูยยยย” นังทรายแอ่นตัวให้ลุงพลดูดนมของเธอสลับซ้ายขวา ส่วนหอยของเธอก็ถูกลุงพลล้วงจนน้ำหอยแฉะเยิ้มไปทั่วหน้าขา แบบนี้มันดีกว่าเห็น ๆ ไม่เข้าใจเลยว่าลุงพลจะมาขอเธอเล่นตูดทำไมลุงพลดูดนมนังทรายสลับซ้ายขวาจนหัวนมตั้ง ด้วยความเกรียนของตาเฒ่าเลยใช้มือเขี่ยนมอีกข้างที่ชี้ตั้ง จนสก๊อยสาวหลุดขำออกมา

“ลุงทำอะไรอ่ะ?” นังทรายเอามือปิดปาก

“เขี่ยนมเอ็งไง” ลุงพลตอบ “ดูซิ นมเอ็งตั้งชี้โด่เลย ฝีมือใครเนี่ย?”

ว่าแล้วลุงพลก็ใช้ริมฝีปากร้อน ๆ ครอบยอดถันสีชมพูที่กำลังชูชัน จนอาชีวะสาวสั่นสะท้านด้วยความเสียวสะท้าน เมื่อถูกลุงพลดูดนมจากเต้าของเธอ

“ถ้าเอ็งมีน้ำนมก็คงจะดีนะ” ลุงพลดูดนมหลานสาวคนสวยสลับซ้ายขวา ก่อนนึกไอเดียอะไรออก เลยใช้มือบีบเค้นนมของนังทรายให้เบียดชิดกัน

“ลุงนี่ลีลาเยอะจังอ่ะ!!!” นังทรายหัวเราะร่วนในความซนปนเกรียนของลุงพล สก๊อยสาวไม่คิดมาก่อนเลยว่าลุงพลที่ดูเป็นงานเป็นการ ดูเป็นผู้ใหญ่ที่น่าเคารพ จะมีลีลาเรื่องบนเตียงเด็ดได้ถึงขนาดนี้ จนทำให้สก๊อยสาวอดคิดไม่ได้ว่า หลังจากที่ป้ายุภาเสียชีวิตไป ลุงพลจะไม่ออกไปหาผู้หญิงคนอื่นบ้างเลยหรือ?

“นมใหญ่พอดีมือ หอมด้วย” ลุงพลโน้มตัวหอมหน้าอกหน้าใจของหลานสาว ก่อนเอาหน้าแทรกเข้าไปตรงกลางแล้วใช้มือทั้งสองข้างบีบเค้นให้หน้าอกของนังทรายบีบหน้าของตัวเอง

“ลุง!!!! ลุงนี่ตลกอ่ะ!!! ทะลึ่งด้วย!!!” นังทรายหลุดขำออกมา ขณะกำลังถูกลุงพลใช้หน้าแทรกเข้าไปตรงกลางอกแล้วใช้มือบีบเค้นนมของเธอทั้งสองข้าง ตาเฒ่าหื่นยิ้มไม่ตอบอะไร ก่อนผละอกมาจากหน้าอกของนังทราย แล้วนั่งคุกเข่าคร่อมร่างหลานสาวใช้มือประคองท่อนเนื้อขนาด 8.5 นิ้ว กดลงไปตรงยอดถันของหลานสาวคนสวยที่กำลังชี้โด่

นังทรายเหมือนรู้งาน อาชีวะสาวยิ้มที่มุมปาก ก่อนใช้มือบีบเค้นหน้าอกของตัวเองให้แนบชิดกัน เพื่อให้ลุงพลเอาจู๋ของแกมาถูกับหัวนมของเธอได้ง่ายขึ้น

“ลุงนี่ชอบเล่นอะไรพิเรนทร์ ๆ กว่าที่หนูคิดอ่ะ!!! นี่ถ้าแม่หนูรู้ว่าลุงกับหนูได้กัน จะทำยังไงเนี่ย?” นังทรายเอ่ยปากถามลุงพลที่กำลังเอาควยถูกับหัวนมหลานสาวของตัวเองเล่น

“ข้าจะบอกนังแต๋วเอง ว่าข้ารักเอ็ง อยากได้เอ็งเป็นเมีย ไม่ต้องกลัว ถ้าเอ็งท้อง ข้าจะรับผิดชอบเอ็งเองนังทราย” ลุงพลแสดงความเป็นสุภาพบุรุษออกมา จนนังทรายยิ้มที่มุมปาก

“พูดอะไรไว้ ก็รักษาคำพูดด้วยนะลุง” นังทรายเอ่ยปากออกมา

“เอ็งไม่ต้องกลัว เอ็งเป็นเมียข้าแล้ว ข้าจะไม่มีวันไปมองใครอีก” ลุงพลยิ้มที่มุมปาก ก่อนโน้มตัวลงมาดูดปากนังทรายอีกรอบ แล้วผละออกมาใช้มือประคองกระบองเนื้ออุ่น ๆ จ่อปากหลานสาวคนสวย

นังทรายมองหน้าลุงพลตาหวานเยิ้ม ก่อนใช้มือประคองท่อนเนื้อของลุงพลแล้วรูดเนื้อปลิ้นเข้าปลิ้นออก ก่อนอ้าปากแลบลิ้นตวัดเลียตรงหัวถอกของตาเฒ่าหื่น ที่เอื้อมมือลูบไล้เรือนผมของเธอด้วยความรักใคร่ ก่อนดุนดันหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเข้าไปในปากของหลานสาวคนสวย

“อ่าห์…แบบนั้นแหละนังทราย” ลุงพลเกร็งตูด ใช้มือยันกับฝาพนังห้องนอนในโรงแรมแล้วกระเด้าปากนังทราย หลานสาวคนสวยที่นอนหลับตาพริ้มปล่อยกายปล่อยใจให้ลุงพลกระเด้าเย็ดปากของเธอ

เสียงบ๊วบดังเป็นระยะ ๆ จากปากของนังทราย ที่บางครั้งก็เผลอขมวดคิ้วเพราะลุงพลเผลอดันหัวควยเข้าไปลึกจนถึงคอหอยของเธอ แต่เธอก็อดทนรับมัน เพราะเธออยากให้ลุงพลเสียวจนต้องร้องครางออกมา

“อูยยย…เสียวเหลือเกินนังทราย” ลุงพลถอนท่อนเอ็นขนาด 8.5 นิ้ว ออกมาจากปากของสก๊อยสาว จนสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ไหลเยิ้มเป็นสาย “มา เดี๋ยวข้าขอเย็ดหีเอ็งหน่อย”

“ตะกี้ลุงว่ายังไงนะ?” นังทรายร่นคิ้ว “ไหนตอนแรกลุงให้หนูเรียกจู๋แทนควย แล้วทำไมทีลุง ลุงถึงพูดหีได้ละ?”

“เออน่า!!! ข้าแก่แล้ว ก็ต้องหลง ๆ ลืม ๆ กันบ้าง!!” ลุงพลตอบแบบปัดไปที จนนังทรายยิ้ม แต่สก๊อยสาวก็ยิ้มไม่ได้ไม่นานนัก เมื่อลุงพลแทรกตัวเข้าไปตรงกลางระหว่างของของเธอ

ลุงพลดูพึงพอใจไม่น้อยกับภาพที่เห็น เพราะเนินหัวหน่าวของนังทรายนั้นเปียกแฉะ ขนหมอยก็เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำกาม ด้วยความเกรียนของลุงพล เลยใช้มือหยิบขนหมอยขึ้นมารูดเล่น

ลุงพลเงยหน้ามองหลานสาวคนสวยด้วยสายตาหวานเยิ้ม ส่วนนังทรายนะเหรอ? หัวเราะคิกคักชอบใจ ในท่าทีของลุงพลที่แสดงออกมา

“น้ำของเอ็งเยอะมากเลยนะนังทราย ดูซิ เยิ้มไปหมดเลย เป็นเพราะใคร ทำให้เอ็งหื่นถึงขนาดนี้เนี่ย?”

“ก็คิดว่าใครละ?” นังทรายตอบ “แหมม ตอนแรกทำท่าปฏิเสธ วางมาดไม่เอา ๆ แต่สุดท้ายเป็นไง ลุงไม่ค่อยเลยนะ”

“ก็ตอนนั้นข้ายังเห็นว่าเอ็งเป็นหลาน ข้าไม่อยากทำอะไรเอ็ง ก็เอ็งอยากมาตื้อข้าก่อน ข้าไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะเว้ย นังทราย!!!”

“แล้วตอนนี้เราเป็นอะไรกันละ?” สก๊อยสาวถาม

“เอ็งเป็นเมียข้าแล้ว” ลุงพลตอบ ก่อนตวัดลิ้นดูดเลียขนหมอยของนังทรายอย่างเอร็ดอร่อย ราวกับว่าแกกำลังซดกินบะหมี่รสเด็ดยังไงยังงั้น “อ่าห์!!! หวานมันชื่นใจ!!!”

“คิคิคิคิ!!!!” นังทรายหัวเราะคิกคักอย่างมีความสุข ก่อนที่ลุงพลจะแหวกกลีบสาวของเธอ จนเผยให้เห็นน้ำหวานใส ๆ ไหลเยิ้มออกมาจากถ้ำสาวเป็นสาย ตาเฒ่าหื่นสุดเซ็กส์ตวัดลิ้นชิมน้ำหวานของนังทรายอย่างเอร็ดอร่อย

“อือออ…ดีจังเลย…อูยยยย…อ๊ะ…อ๊ะ…อึ้ยยยย!!” นังทรายถึงกับสะดุ้ง เมื่อปลายลิ้นของลุงพลสัมผัสกับเม็ดแตดของเธอ กายสาวของฉัตรพรสั้นสะท้านไปตามลีลาการตวัดลิ้นของลุงพล คนที่เธอให้ความเคารพรักมาตั้งแต่สมัยยังเยาว์วัย ก็ไม่คิดมาก่อนเลยว่าวันนี้เธอและลุงพลจะได้ก้าวผ่านความสัมพันธ์เกินกว่าคำว่าลุงกับหลาน

แต่ทันใดนั้น ลุงพลก็ทำในสิ่งที่เธอไม่คาดคิด ด้วยการใช้มือพลิกร่างของเธอนอนคว่ำ ด้วยความตกใจ กลัวว่าลุงพลจะเล่นตูดเธอ สก๊อยสาวเลยพยายามบิดตัวกลับและใช้มือปิดก้น ก่อนถูกลุงพลใช้มือยันเอวของเธอขวางเอาไว้

“ลุงนี่เอะอะ ๆ จับหนูนอนคว่ำตลอด ใจคอจะเล่นตูดหนูให้ได้เลยใช่ไหม?” ฉัตรพรขมวดคิ้วประท้วงใส่ลุงพล ที่ไม่วายพยายามจับเธอนอนคว่ำเพื่อดูตูดเธอให้ได้

“ขอข้าดูตูดเอ็งหน่อยไม่ได้เหรอ?” ลุงพลอ้อนตาละห้อย “ข้าอยากดู ตูดเอ็งมันกลมสวยดี”

“ดูอย่างเดียวนะลุง!!! ไม่ให้เย็ดตูด!!!” นังทรายยื่นคำขาด “ถ้าไม่งั้นหนูกลับบ้านจริง ๆ ละ!!!”

“เออ!!! ข้าไม่เย็ดตูดเอ็งหรอก!!!” ลุงพลตอบแบบขอไปที ก่อนที่นังทรายจะยอมปล่อยตัวนอนคว่ำร่างให้ลุงพลดูตูดของเธอตามที่ต้องการ

“อูยยย…ตูดเอ็งนี่มันกลมกลึงสวยมาก!!!” ลุงพลใช้มือลูบไล้บั้นท้ายเปลือยเปล่าของหลานสาวด้วยความหื่นกาม ด้วยความหมั่นเคี้ยวของตาเฒ่า แกเลยใช้มือบีบแก้มก้นของนังทรายเล่น จนนังทรายต้องเผลอเกร็งตูดด้วยความเจ็บ

“โอ้ย!!! เจ็บ!!!! ลุงบีบตูดหนูทำไมเนี่ย!!!” นังทรายที่นอนคว่ำอยู่หันไปมองค้อนใส่ลุงพลที่กำลังยิ้มด้วยความสุข เพราะสามารถแกล้งหลานสาวคนสวยได้ “เดี๋ยวเหอะ!!!”

“เดี๋ยวเหอะอะไรนังทราย!!!” ลุงพลไม่กลัวเด็กสาวรุ่นหลานอย่างนังทราย “ข้าเป็นผัวเอ็งนะ!!”

“เห๊อะ!!!” อาชีวะสาวเบ้ปากด้วยความหมั่นไส้ เธอไม่ได้ต่อความยาวสาวความยืนอะไรใส่ลุงพล ก่อนหันหน้ากลับไป ปล่อยให้ลุงพลได้เชยชมบั้นท้ายงามงอนของเธอต่อไป

จากความหมั่นเขี้ยวเมื่อครูของลุงพล ก็แปรเปลี่ยนเป็นความหวาบหวามในอารมณ์ เมื่อเห็นนังทรายนอนคว่ำให้เชยชมบั้นท้ายเปลือยเปล่าน่ารักที่แสนกลมกลึง แกเลยโน้มตัวลงไปหอมและจูบบั้นท้ายเปลือยเปล่าของนังทราย“อืออออ…จั๊กกะจี๊อ่ะ!!!” ฉัตรพรหัวเราะคิกคักออกมา “ลุง!!!! ลุงทำอะไรอ่ะ!!! จั๊กกะจี้!!!!”

“ข้าหอมตูดเอ็งไง?” ลุงพลเงยหน้ามองหลานสาวสุดแซ่บ “ข้าเห็นเอ็งมาตั้งแต่ยังเล็กยังน้อย เห็นมาตั้งแต่ยังตีนเท่าฝาหอย ไม่คิดว่าเอ็งจะโตมาเป็นสาวและสวยได้ขนาดนี้”

“สวยจริงอ่ะ!!!” นังทรายแอบยิ้มที่มุมปากด้วยความภาคภูมิใจในตัวเอง ความจริงก็มีหนุ่ม ๆ และทอมหล่อมากมายเอ่ยปากชมความสาวของเธอ แต่คำหวานที่ออกมาจากปากของลุงพลนี่มันให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป หัวใจของเธอเต้นพองโตด้วยความสุขและความหวาบหวิวในอารมณ์

“ใช่…” ลุงพลยิ้ม “เอ็งไม่รู้หรอกว่าข้าเองก็เป็นผู้ชาย ข้าบอกแล้วไงว่าข้าไม่ใช่พระอิฐพระปูน ข้าก็มีความรู้สึก ข้าก็มีความอยาก แต่เอ็งน่ะมายั่วข้า นังทราย เอ็งทำให้ข้าตบะแตก”

“นี่ลุงโทษหนูเหรอ?” พอได้ยินแบบนี้ ทำเอาสก๊อยสาวร่นคิ้วด้วยความไม่พอใจ “หนูผิดว่างั้น”

“ก็แค่พูดถึง เรื่องมันผ่านมาถึงขั้นนี้แล้ว ก็ต้องปล่อยให้มันเป็นไป” ลุงพลตอบ “เอ็งเป็นเมียข้าแล้วนังทราย กับการที่ผัวจะขอดูตูดเมียเนี่ย มันผิดหรือไง? ใคร ๆ เขาก็ทำกัน”

“ให้ดูเฉย ๆ น่ะได้ แต่ลุงคิดจะเย็ดตูดหนูอ่ะ มันไม่ใช่!!!” อาชีวะสาวคัดค้านการโดนลุงพลเล่นตูด

“เอาเป็นว่าข้าขอชื่นใจในแบบขอข้าก็แล้วกัน” ลุงพลยิ้ม ก่อนโน้มตัวจูบและหอมบั้นท้ายกลมกลึงของนังทรายอย่างมีความสุข

“อือออ….” ขณะเดียวกัน นังทรายที่นอนคว่ำแก้ผ้าก็เริ่มรู้สึกหวาบหวิวอย่างประหลาด เมื่อลุงพลช่วยบีบนวดแผ่นหลังและเอวของเธอ จนทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย

“เป็นยังไงบ้าง?” ลุงพลที่นังคล่อมบีบนวดแผ่นหลังและเอวของนังทรายเอ่ยปากถาม “รู้สึกสบายไหม?”

“สบาย…” ฉัตรพรหลับตาพริ้ม “ลุงนี่เย็ดเก่ง แถมยังนวดเก่งอีกต่างหากอ่ะ นวดเก่งแบบนี้น่าทำเป็นอาชีพไปเลยนะเนี่ย!!!”

ตาเฒ่าหื่นยิ้ม ไม่ได้ตอบอะไร ความจริงสมัยก่อน ตอนที่แกยังเป็นทหารเกณฑ์ แกเคยถูกจ่าใช้ให้ไปนวดคลายเส้นให้ นวดไปนวดมาจ่าประจำกองร้อยถูกใจ แล้วมารู้ตอนหลังว่าพลทหารชุมพลตอนนั้นอยากรับราชการต่อ ก็เลยติดต่อให้นายพันประจำกรมกองช่วยวิ่งเต้นให้ จนทำให้ลุงพลสมัยยังเป็นทหารเกณฑ์ได้รับราชการติดยศเป็นนายสิบสมใจ

ตัดมาที่ปัจจุบัน ลุงพลทำการบีบนวดคลายเส้นให้นังทรายที่นอนหลับตาพริ้ม พอเห็นสก๊อยสาวเงียบไป ลุงพลก็เลยเอ่ยปากถามด้วยความสงสัย

“นี่นังทราย? หลับแล้วเหรอวะ?”

“เกือบ ๆ แล้วลุง” นังทรายลืมตาตื่นขึ้นมา “นี่ลุง!!! ถ้าลุงไม่ยอมเย็ดหนูสักที หนูขอหลับก่อนนะ”

“ให้เย็ดตรงไหน? เย็ดหีหรือเย็ดตูด?” ลุงพลแกล้งถามไปแบบนั้น จนนังทรายทำตาโตใส่

“เย็ดหีหนูนี่แหละ!!!” นังทรายตอบ “อย่าเอาจู๋ของลุงมาป้วนเปี้ยนแถวตูดหนูเด็ดขาด!!! ไม่งั้นเราเห็นดีกันแน่!!!”

“งั้นข้าขอเย็ดเอ็งจากด้านหลังนะ” ลุงพลเอ่ยปาก “ขอท่าหมา”

นังทรายนิ่งเงียบ ก่อนที่จะลุกขึ้นนอนคุกเข่าหันก้นให้ลุงพลอย่างง่ายดาย ตาเฒ่าหื่นเลยประกบหลังนังทรายแล้วจัดแจงดุนดันท่อนเนื้อขนาด 8.5 นิ้วเข้าไปในถ้ำสาวอาชีวะสุดแซ่บ

“ซี้ดดดด!!!!!” เมื่อท่อนเอ็นผลุบหายเข้าไปในถ้ำสาวแฉะ ๆ เยิ้ม ๆ ของนังทราย ก็ทำเอาลุงพลถึงกับต้องสั่นสะท้านด้วยความเสียว

ช่องคลอดของนังทรายบีบตอนท่อนเอ็นของลุงพลแน่น แต่ก็แฝงไปด้วยความซาบซ่าน จนทำให้คู่รักต่างวัยอย่างลุงพลและนังทรายร้องครางออกมาเป็นระยะ

“อ๊า…ลุงพล…เย็ดหนูแรง ๆ เลยค่ะ!!!” คราวนี้เป็นนังทรายที่ร้องขอเอง มีหรือที่ลุงพลจะกล้าขัด สุภาพบุรุษยอดนักรักอย่างแกเลยจัดให้อย่างสาสม ด้วยการกระแทกแบบเน้น ๆ จนหน้าขาของแกกระแทกกับแก้มก้นองนังทรายจนเป็นลอนคลื่น

เสียง ป๊าป ป๊าป ป๊าป จากการกระแทกและเสียงร้องครางของคู่รักต่างวัยดังระงมไปทั่ว นังทรายดูเหมือนกำลังร่านได้ที่ จนเผลอร้องครางเสียงดังชนิดไม่กลัวคนข้างห้องจะได้ยิน ส่วนลุงพลก็ทำหน้าที่กระแทกหีสด ๆ ของหลานสาวตัวเองต่อ

ตอนแรกแกก็อยากให้นังทรายลองพูดคำสุภาพ ๆ ระหว่างเมคเลิฟ เอ้ย!!! ระหว่างเย็ดกัน แต่ทำไปทำไม มันฝืนธรรมชาติไม่ได้ และดูทรงแล้วจะไปเอาสก๊อยสาวเด็กกะโปโลอย่างนังทรายไปเทียบกับสาวไฮโซชั้นสูงอย่างหมอพลอยคงเป็นไปไม่ได้ สุดท้ายก็เลยคิดได้ว่า เราเป็นยังไง ก็เป็นไปอย่างนั้นเถอะ ปล่อยไปตามธรรมชาติคือดีที่สุด“เย็ดหนูแรง ๆ เลยลุง ซี้ดดดดด!!!!” นังทรายอ้าปากหวอด้วยความเสียวซ่าน ขณะกำลังถูกลุงพลกระหน่ำเย็ดจากทางด้านหลัง

“เรียกข้าว่าผัวซินังทราย” ลุงพลเอ่ยปากขอหลานสาวตัวแสบให้เปลี่ยนสรรพนามเรียกตัวแกเองใหม่

“เย็ดหนูแรง ๆ เลยคะผัวขา….ซี้ดดดดดด!!!!!” อาชีวะสาวยิ้มแก้มแดงระเรือด้วยความเสียว ที่โดนกระทุ้งหอยจนแฉะ แซ่บเหลือเกินลุงพล

“ชอบไหม?” ลุงพลถามต่อ

“ชอบค่ะ….ซี้ดดดดด!!!!” นังทรายตอบเสียงครางกระเส่า ส่วนลุงพลก็กระเด้าเย็ดจากด้านหลังจนเกิดเสียงดัง ป๊าป ป๊าป ป๊าป

“อูยยยยย….เสียวเหลือเกิน!!!” ลุงพลกัดฟันเกร็งตูดแน่น อะไรมันจะเสียวได้ถึงขนาดนี้ เสียวจนหัวควยขนาด 8.5 นิ้วของแกชาไปหมด

ระหว่างเจ็ดยับนังทราย ตาเฒ่าพลังม้าก็ใช้มือแหวกแก้มก้นดูท่อนเอ็นอุ่น ๆ ของแกผลุบเข้าผลุบออกจากรูหีของนังทราย สังเกตได้ว่ารอบ ๆ รูหีของสก๊อยสาวเกิดเป็นฟองฟอดสีขาว ลุงพลยิ้มด้วยความพึงพอใจ แต่ก็ยังไม่วายแอบชำเลืองมองกล้ามเนื้อหูรูดของนังทรายเล่น

“อ๊า…ลุงพล…ขอหนูขึ้นทำลุงบ้างได้ไหม?” นังทรายที่นั่งคุกเข่าสีขาหันหลังไปมองลุงพล “หนูใกล้เสร็จแล้ว หนูอยากเสร็จตอนอยู่ข้างบนลุง”

ว่าแล้วลุงพลก็พยักหน้า ก่อนเปลี่ยนท่าให้นังทรายขึ้นมาทำเองจากด้านบน สก๊อยสาวใช้มือน้อย ๆ ประคองหัวรบนิวเคลียร์ของลุงพลจ่อกับรูหอยเยิ้ม ๆ ของเธอ

“อือ…อื้ออออออ” นังทรายค่อย ๆ หย่อนตัวลงมาตามพิกัดที่ได้วางเอาไว้ เมื่อหัวควยอวบอ้วนของลุงพลผลุบหายเข้าไปในช่องคลอดของเธอ สก๊อยสาวก็เผลอแขม่วท้องด้วยความเสียว

กลีบสาวยับยู่ยี่จากการบดคลึงไปมา นังทรายร่อนเอวสลับซ้ายขวาจนลุงพลต้องร้องซี้ด แต่ด้วยพลังแห่งทวยเทพ ลุงพลเลยอึดกว่าปกติ ส่วนนังทรายนะเหรอ? ใกล้จะเสร็จเต็มทีแล้ว

“ขย่มเลยนังทราย” ลุงพลเอ่ยปากขอให้นังทรายเริ่มขย่ม ไม่รอช้า สก๊อยสาวสุดแซ่บก็เริ่มสวมบทเป็นจ็อคกี้ควบอาชาเฒ่าทันที

“อ๊ะ!!! อ๊ะ!!!! อ๊ะ!!!! อูยยยย!!!!” นังทรายขึ้นขย่มให้ลุงพลแบบเน้น ๆ ชัด จัดเต็มทุกนอก บางครั้งหัวถอกของตาเฒ่าก็กระแทกกับปากมดลูกของเธอ แต่นังทรายไม่ยอมแพ้ ยังคงขึ้นขย่มให้ลุงพลแบบเน้น ๆ ทุกดอกไม่มีกั๊ก

“อูยยยย!!!! แซ่บเหลือเกิน!!!!” ลุงพลที่นอนอยู่ด้านล่างซูดปากแน่น ความอึดของแกระดับน้อง ๆ อาชาหนุ่มกลัดมัน แกรู้สึกมีความสุขเหลือเกินที่เห็นนังทรายในสภาพเหงื่อท่วมตัวกำลังขึ้นขย่มจากด้านบน

หัวนมนังทรายชี้ตั้งเป็นกระเปาะ หน้าอกสั่นกระเพื่อมขึ้นลง หน้าท้องแขม่วเกร็ง และเม็ดเหงื่อที่ผุดขึ้นมาจากกายสาว มันช่างเป็นภาพที่เร้าอารมณ์ตาเฒ่าเหลือเกิน

“อ๊ะ!!! อูยยย!!!! จะเสร็จแล้ว!!!!” นังทรายเชิดหน้า อ้าปากค้างด้วยความเสียว ลุงพลรับรู้ได้ว่านังทรายใกล้จะถึงฝังฝันแล้ว ก็เลยกระเด้าสวนจากด้านล่าง จนนังทรายร้องเสียงดังมากกว่าเดิม

“จะแตกแล้ว!!!! จะแตกแล้ว!!! อ๊ะ!!!! อ๊ะ!!!!!” และแล้ววินาทีสำคัญก็มาถึง เมื่อนังทรายถึงจุดสุดยอดจากการขึ้นทำให้ลุงพล ร่างกายของเธอกระตุกเกร็ง ภายในช่องคลอดของเธอตอดรัดท่อนเอ็นของลุงพลแน่น

สก๊อยสาวหลับตาพริ้ม แก้มแดงระเรือ ใบหน้าและเรือนกายของเธอเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อ ด้วยความเหนื่อยล้า สาวน้อยอาชีวะเลยทิ้งตัวลงนอนทับร่างของลุงพล

“หมดแรงแล้วเหรอนังทราย?” ลุงพลโอบกอดสก็อยสาว ก่อนใช้มือสางปอยผมที่เปียกชุ่มทัดหลังใบหูด้วยความเอ็นดู

“ลุง…ลุงอึดมากเลย…แฮก” นังทรายมองลุงพลตาปรือ “เย็ดเก่งแบบนี้ ทำไมไม่บอกแต่แรก”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2021, 04:29:54 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ unnunn

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 04:40:26 pm »
ดูอาการแล้ว ไม่น่ารอด ตูดบานแน่ๆ เลย

Nato87: ยังไม่ใช่ฉากนี้ครับ มันจะเกิดขึ้นในฉากแก้มือระหว่างลุงพลกับน้องทรายฉากหน้าโน่น ซึ่งอีกนานพอสมควร 5555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2021, 05:11:17 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ piya kanakit

 • Junior Member
 • ***
 • 266
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 04:42:35 pm »
จะรอดไหมประตูหลัง

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:04:04 pm »
ลุงพลต้องเก็บแรงไว้จัดครูเบสอีก   ตอนครูเบสขอ 3p  หรือ  4p   ได้ไหมครับ

Nato87 : 3P มีโอกาสครับ แต่มากกว่านั้นไม่ไหว เขียนฉากเลิฟซีนกันหลายคู่มันเหนื่อยนะ 55555+
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2021, 05:05:59 pm โดย nato87 »

*

ออนไลน์ pongsap

 • Senior Member
 • ****
 • 861
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:08:56 pm »
ลุงพลจะได้เล่นประคูหลังทรายไหม

*

ออฟไลน์ thana7

 • Senior Member
 • ****
 • 973
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:09:38 pm »
ลุงพลคนขยัน ซอยนี้ไม่มีใครสู้

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:09:58 pm »
 ::YehYeh::  มาแล้วๆๆๆๆ มาแล้ววว  ๆๆๆ 
   มาจับจองพื้นที่ รับชมก่อนนะครับ เดี่ยวจะมารับชมละครับ 

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:11:17 pm »
บอกหลานไปสิว่าลุงเป็นคนชอบกิ้นถัวดำ

*

ออฟไลน์ Montakan

 • Senior Member
 • ****
 • 750
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:14:01 pm »
 ::HeyHey::ยังไงก็จะเอาตูดไห้ได้เดียวคอยดู

*

ออฟไลน์ po3026

 • Gold Member
 • *****
 • 1146
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:16:39 pm »
ใครเป็นเมียลุงพลตูดบานทุกคน

Nato87: ถ้าเคยคิดตามในเนื้อเรื่องหลัก ผมเคยอธิบายว่า ทั้งหมดนี้เกิดจากจ่าอมร ที่แกได้สอนวิชาเกมกามให้ลุงพลสมัยหนุ่ม ๆ ว่าต้องเอาให้ครบสามทางครับ ไม่งั้นขาดทุน แกเลยยึดถือเป็นข้อปฏิบัติเรื่อยมา 55555+
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2021, 05:20:47 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Senior Member
 • ****
 • 886
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:17:17 pm »
โดนเล่นตูดแน่ๆน้องทราย

*

ออฟไลน์ Supachok Tupsutti

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:24:27 pm »
ยังงัยซะ..คงหนีไม่พ้น..ยังไม่เคยมีใครรอดเลย..โดน3ทางทั้งน้าน

*

ออฟไลน์ Tanaka Tanaka

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:33:29 pm »
สูตรลุงพลนะครับ ต้องเล่นให้ครบทุกรู ต่อจากนั้นก็จับไปอาบน้ำ  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ jaja

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:34:43 pm »
สาวทรายจะปกป้องตูดตัวเองจากลุงพลไว้ได้หรือเปล่า ลุงบ้าตันหามาป้วนเปี้ยนแถวๆตูดแล้ว

*

mawinxxx102

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12.5 : เกมรัก...เกมร้อน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 05:39:20 pm »
อยากดูฉากเลสเบี้ยนอีกครับ  ขอเปลี่ยนคนบ้าง

Nato87: หลังลุงพลเผด็จศึกครูเบสท์ อาจได้เห็นฉากเลสเบี้ยนระหว่างพิมมี่และแนนนี่ครับ และเป็นพิมมี่ที่ได้ซิงแนนนี้ด้วย 5555+
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2021, 05:57:15 pm โดย nato87 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ