น้องเจมส์กับคุณแหม่ม cop

น้องเจมส์กับคุณแหม่ม cop

 • 3 ตอบ
 • 6396 อ่าน
น้องเจมส์กับคุณแหม่ม cop
« เมื่อ: มกราคม 07, 2021, 04:53:24 pm »เด็กผู้ชายเกือบทั้งหมดทุกคน  ช่วงวัยรุ่นจะเป็นช่วงที่ทรมาณที่สุดช่วงหนึ่งในชีวิต  เพราะว่าวัยนี้ฮอร์โมนกำลังพลุ่งพล่าน ยิ่งเด็กๆ บางคนประเดี๋ยวก็ควยแข็งแล้ว มีอะไรมาสะกิดใจหน่อยนึงก็ปึ๋งปั๋ง ต้องหาทางระบายออก  แต่อย่างว่า ชักว่าวเท่าไหร่ก็ไม่มีทางเท่ากับได้เย็ดจริงๆ แน่  สำหรับเด็กน้อยที่ไม่มีโอกาสได้เย็ดผู้หญิงจริงๆ นั้น  ความเงี่ยนที่มันจุกอกอยู่ช่างเป็นเรื่องที่ทุกข์ทรมาณเหลือทน

 

สำหรับเด็กคนนี้ก็เช่นกัน “น้องเจมส์” ตอนนี้น้องเจมส์ ม.3 แล้ว น้องเจมส์เป็นเด็กดีเชื่อฟังพ่อแม่ เรียนหนังสือเก่งใช้ได้ในระดับนึง พ่อน้องเจมส์ทำงานในรัฐวิสาหกิจ เงินเดือนแสนกว่าบาท แม่น้องเจมส์เป็นแม่บ้านเลยมีเวลาดูแลครอบครัวเต็มที่  คุณ “แหม่ม” เป็นสาวใหญ่วัยสี่สิบต้นๆ ที่ดูเด็กกว่าอายุ   แม้ว่าตอนนี้คุณแหม่มจะตั้งท้องลูกคนที่สองได้ห้าเดือนกว่าๆ แล้ว แต่เธอก็สวยไม่สร่าง  ไม่สิ น่าจะเรียกว่ายิ่งท้องยิ่งสวยเสียด้วยซ้ำ  คุณแหม่มเป็นสาวโครงใหญ่สมชื่อ ไม่ได้อ้วนแต่ใหญ่บึบบับเต็มไม้เต็มมือ ยิ่งตั้งแต่ตั้งท้องขึ้นมา หน้าอกของคุณแหม่มก็ขยายใหญ่ยึ่งขึ้น  นมโตบวมเป่งจนคับเสื้อเลยทีเดียว

 

คุณแหม่มท้องโตขึ้นมาคราวนี้เป็นเรื่องประหลาดนัก  เพราะว่าคราวนี้ร่างกายคุณแหม่มมีน้ำนมตั้งแต่ครรภ์เริ่มเข้าเดือนที่ 5  ตอนแรกมันก็ออกมาแค่กระปิดกระปรอย แต่เวลาผ่านไปไม่นาน น้ำนมชองคุณแหม่มก็ไหลทะลักออกมาเรื่อยๆ  นมคุณแหม่มนับวันก็ยิ่งขยายตัวบวมโตขึ้นทุกวันๆ จนยกทรงตัวเดิมใช้งานไม่ได้แล้ว   มันสร้างความอึดอัดให้คุณแหม่มเหลิอเกิน ทั้งเจ็บทั้งคัด ไหนจะน้ำนมที่ไหลออกมาไม่หยุด  จนในที่สุดคุณแหม่มต้องไปซื้อเครื่องปั๊มนมมาใช้

 

ก็อย่างว่า ท้องคราวนี้น้ำนมมันไหลออกมาตั้งแต่ยังไม่คลอดลูก วันนึงคุณแหม่มบัดเดี๋ยวก็รู้สึกคัดหัวนมต้องมาบีบน้ำนมให้ตัวเองหายอึดอัด  แถมเวลาที่คุณแหม่มชอบบีบน้ำนมก็ชอบเป็นช่วงเย็นตอนที่น้องเจมส์กลับจากโรงเรียน  พอน้องเจมส์เข้าบ้านทีไรก็เห็นคุณแม่นั่งบีบน้ำนมตัวเองทุกที  ภาพของหัวนมสีแดงสดของคุณแม่ที่สอดเข้าไปในกรวยพลาสติกใส  มันตรึงตาน้องเจมส์เป็นที่สุด  เจมส์กลับจากโรงดรียนทีไรก็เห็นแม่จัวเองปั๊มนมทุกวันๆ เจมส์ก็ได้แต่ซ่อนความเก็บกดไว้ รีบเข้าห้องนอนแล้วก็ต้องชักว่าว

 

แต่เจมส์จะทนได้ซักกี่น้ำ เจมส์ยังเป็นเด็ก

 

จนในที่สุด  วันนึงเจมส์กลับมาเห็นคุณแม่ปั๊มหัวนมอยู่  เจมส์ก็ไหว้คุณแม่ แล้วก็ถามแม่ว่า…

 

“แม่ครับ แม่ต้องปั๊มนมแบบนี้ไปจนคลอดเลยเหรอครับ”

 

“อื้อ ใช่จ้ะ ถ้าแม่ไม่ทำแม่อึดอัดแย่เลยเนี่ย ซี้ดด”

 

“แล้วนมที่แม่ปั๊ม แม่เอาไปทำอะไร…ตะ..ต่อครับ” เจมส์เริ่มตะกุกตะกัก

“ก็…แม่ก็ทิ้งสิ ไม่มีใครกินนี่”

 

“เอ่อ ขะ…ขอ ผะ ผะ ถ้างั้นผมกินนมแม่ได้มั้ยครับ”

 

“อ้าว!” คุณแหม่มขึ้นเสียงทำเอาน้องเจมส์ใจหายวาบ “แล้วก็ไม่บอกแม่ตั้งแต่แรก  แม่ก็ทิ้งไปตั้งเยอะ” คุณแหม่มดุน้องเจมส์ “ทีหลังอยากได้อะไรก็บอกแม่ตรงๆ รู้มั้ย อย่าอมพะนำ เอ้า ลองกินดู” แล้วคุณแหม่มก็ยื่นขวดนมที่มีน้ำนมตัวเองอยู่ครึ่งนึงให้ลูกชาย

 

เจมส์รับขวดนมจากคุณแม่ แล้วก็กระดกเช้าปากทีเดียวหมด เจมส์ได้ทานนมแม่อีกครั้งก็รู้สึกชุ่มชื่นอน่างอธิบายไม่ถูก

 

“เป็นไงบ้าง  นมแม่เราน่ะ”

 

“อะ อร่อยครับแม่ หวานมาก ทั้งหวานทั้งมัน อร่อยจริงๆ”

 

“ปากหวานน่ะเรา  เอาขวดมานี่ แม่จะได้ปั๊มนมต่อ”

 

แล้วคุณแหม่มก็เอาขวดนมไปรองน้ำนมที่ปั๊ม  แต่คราวนี้คุณแหม่มควักนมอีกข้างสลับกันออกมาโดยที่ไม่ได้เก็บนมอีกข้างนึง เจมส์ดูหัวนมสีแดงสดของแม่อย่างหื่นกระหาย  แล้วคุณแหม่มก็ปั๊มนมอีกข้างเสร็จแล้วยิ่นให้เจมส์ดื่มนมแล้วก็ลุกขึ้นไปเตรียมตัวทำกับข้าวรอสามีกลับมา ตั้งแต่คราวนั้นเป็นต้นมา คุณแหม่มจะปั๊มนมเก็บไว้ให้เจมส์เสมอๆ  เจมส์ติดใจรสนมของแม่มาก และหลายๆครั้งเจมส์ก็จะนั่งจ้องดูคุณแม่ปั๊มนมให้ตัวเองเขม็งก็มี  อย่างว่า นมของคุณแหม่มทั้งอวบทั้งขาว ไหนจะใหญ่เป็นพิเศษด้วยธรรมชาติของคนตั้งครรภ์  ยิ่งภาพของหัวนมแดงใหญ่โดนหัวปั๊มดูดบ๊วบๆ ยิ่งยั่วตาเจมส์จนทำให้เจมส์จ้องนมแม่เขม็ง แต่กิจกรรมนี้ก็หยุดไปทุกครั้งก่อนที่คุณพ่อจะเข้าบ้านทุกๆ ครั้ง  พอพร้อมหน้าพร้อมตากัน คุณแหม่มก็จะแต่งตัวเรียบร้อยและทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เป็นอย่างนี้ทุกวัน ยิ่งถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์ที่พ่ออยู่บ้านแล้วล่ะก็ คุณแม่ก็จะไม่ทำอะไรแบบนี้ให้เจมส์เห็นเลย วันหยุดทีไรเจมส์ทรมาณเหลือเกิน   จนพอถึงวันจันทร์เจมส์ก็รีบกลับบ้าน  ทันทีที่เปิดประตูเท่านั้นแหละ เจมส์ก็เห็นคุณแม่เปลือยอก กำลังปั๊มนมอยู่พอดี

 

“รอเดี๋ยวนะลูกแม่ แม่เพิ่งปั๊มเมื่อกี๊นี้เอง”

 

“เอ่อ คะครับแม่ เจมส์รอได้ครับ”

 

“แต่แม่ขี้เกียจปั๊มจังเลยลูก มันเมื๊อยเมื่อย อุ๊ย  เนี่ย ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว”

 

“เอ่อ….งะ…งั้น….ผะ…ผม..ชะ..ช่วย..มะ..แม่ได้มั้ยครับ”

 

“ช่วย? ช่วยยังไงล่ะ บอกแม่มาสิ”


“กะ เจมส์..ขะ ขอ ดะ....ดูด..เอ่อ ช่วยบีบเครื่องปั๊มให้มั้ยครับ”

“อุ๊ย แม่เกรงใจเราจังเลย มันเมื่อยมือนะลูก”

“ไม่เป็นไรหรอกครับแม่ เดี๋ยวเจมส์บีบให้นะครับ”

“งั้นก็มานั่งข้างๆ แม่สิลูก ” คุณแหม่มกวักมือเรียกลูกชาย

เท่านั้นแหละ เจมส์รีบกุลีกุจอเข้าไปนั่งข้างๆ แม่ตัวเอง นมอวบขาวใหญ่ของแม่พออยู่ใกล้ๆ แล้ว มันน่าดูยิ่งนัก เจมส์เอื้อมมือที่สั่นเทาไปบีบลูกยางเครื่องปั๊มนม  พอบีบแล้วปล่อยเครื่องก็ดูดน้ำนมจากหัวนมแม่ตัวเองเป็นจังหวะ  ภาพของหัวนมสีแดงที่พ่นน้ำนมออกมามันน่าดูจนละสายตายไม่ได้เลย  ยิ่งบีบน้ำนมก็ยิ่งไหล ยิ่งเห็นน้ำนมไหลเจมส์ก็ยิ่งมันส์มือ เจมส์บีบเครื่องปั๊มนมจนเพลินมือ ไม่นานนัก ขวดนมที่เพิ่งกินไปหมดไม่นานก็มีน้ำนมเต็มขวด   เจมส์ถอดขวดนมออกมาแล้วกินทีเดียวจนหมดขวด

“ปั๊มนมให้แม่อีกข้างด้วยนะลูก”

“ครับๆ แม่ ” เจมส์รับคำคุณแม่เป็นเด็กดี แล้วก็ยื่นหัวปั๊มไปสวมหัวนมอีกข้างนึง     

“บีบแรงๆ เลยลูก เดี๋ยวพ่อก็มาแล้ว ซี้ดสสส”

“ครับแม่” เจมส์ตอบแม่ด้วยการเร่งมือบีบลูกยางหมับๆ

“อูยยยยย แม่สบายตัวจังเลยลูก” คุณแหม่มโอบหัวลูกชายมาซบที่บ่า

“งั้นต่อไปผมบีบให้แม่ทุกๆ วันนะครับ”

“อูยยยย ถ้าเจมส์ไม่ลำบากแม่ก็รบกวนหน่อยนะลูก ซี้ดสสสส”

วันนั้นเจมส์ก็ลงมือปั๊มนมให้คุณแม่จนน้ำนมเต็มขวดอีกครั้ง  ตกลงวันนี้เจมส์ได้กินน้ำนมมากกว่าทุกๆ วัน  อย่างไรก็ตาม คุณแหม่มจะหยุดกิจกรรมปั๊มนมกับลูกชายก่อนเวลาที่คุณพ่อจะเข้าบ้านเสมอๆ ซึ่งเจมส์ก็ใช้โอกาสนี้เข้าห้องนอนชักว่าวปลดปล่อยความเงี่ยนความอึดอัดทุกครั้ง

จนกระทั่งถึงวันนึง  วันนั้นเป็นเย็นวันเสาร์  คุณพ่ออยู่บ้านทั้งวัน  ปกติเจมส์จะมีหน้าที่ล้างจานหลังจากทานข้าวเย็นแล้ว  ขณะที่เจมส์กำลังล้างจานอยู่นั่นเอง ตอนนั้นคุณพ่อก็นั่งดูทีวีที่ห้องนั่งเล่น คุณแหม่มก็เดินเข้าหาลูกชายที่กำลังล้างจานอยู่

“เจมส์ วันพรุ่งนี้ไปไหนรึเปล่าลูก”

“อ๋อ พรุ่งนี้เจมส์ว่าจะไปหาเพื่อนน่ะครับ” เจมส์ตอบพลางง่วนกับการล้างจาน

“พรุ่งนี้พ่อเค้าจะไปออกรอบตีกอล์ฟที่เขาใหญ่ตั้งแต่เช้า กลับค่ำๆ นู่นเลยแน่ะ แม่มีเวลาให้เจมส์ทั้งวันเลยนะลูก” คุณแหม่มพูดเสียงกระซิบ

เจมส์หันควั่บไปมองคุณแหม่ม ตามองแม่อย่างเป็นประกาย   คุณแหม่มยกนิ้วชี้จุ๊ปาก พยักเพยิดมองไปทางคุณพ่อที่ดูทีวีอยู่ไม่ไกลนัก  เจมส์เพิ่งสังเกตว่าเสื้อคลุมท้องของคุณแม่นั้น  ปิดหัวนมของคุณแม่เอาไว้ไม่อยู่ หัวนมใหญ่ของแม่มันดันเนื้อผ้าออกมาจนเห็นได้แล้วคุณแหม่มก็ยิ่มส่งสายตาให้ลูกชาย

“จะอยู่กับแม่หรือว่าจะไปหาเพื่อนจ๊ะ” คุณแหม่มกระซิบกระซาบ

“หยะ..อยู่... อยู่บ้านครับ” เจมส์ตอบเสียงเบาๆ

“ดีมากลูกแม่”

คุณแหม่มลูบหัวน้องเจมส์อย่างรักใคร่ เจมส์ก็จ้องดูนมอวบของแม่เขม็ง แล้วคุณแหม่มก็ชะม้ายตาย้ายสะโพกเดินออกไป จากครัว  แค่คำพูดไม่กี่คำของคุณแหม่มเล่นเอาเจมส์ถึงกับว้าวุ่นไปหมด    ที่คุณแม่เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับไม่ให้พ่อรู้เพราะคุณแม่ก็คิดเล่นชู้ใช่รึเปล่านะ?  ถ้าอย่างงั้นคุณแม่คิดไกลกว่าเรื่องปั๊มนมรึเปล่า  เจมส์ได้แต่คิดเรื่องนี้อย่างฟุ้งซ่าน  ยิ่งคิดก็ยิ่งเงี่ยน ยิ่งเห็นสายตาของแม่ที่มองมาด้วยความหยาดเยิ้มแล้วก็ยิ่งคิดวกวนเต็มไปหมด    เจมส์ล้างจานเสร็จก็รีบเข้าห้องนอนแล้วเอาแม่ตัวเองไปเป็นคู่นอนในจินตนาการ ชักว่าวกับเรือนร่างของคุณแม่จนน้ำแตกเลอะเตียงแล้วก็ผล็อยหลับไปในที่สุดเจมส์ตื่นขึ้นมาตอนเช้า ดูนาฬิกาในห้องก็เจ็ดโมงเช้าแล้ว  พอเจมส์คิดถึงเรื่องเมื่อวานก็รีบลุกจากเตียง ลงไปข้างล่างเห็นคุณแม่กำลังทำข้าวต้มอยู่

“เอ้า ตื่นแล้วเหรอ” คุณแหม่มหันมาทางลูกชาย

“เอ่อ ครับแม่”

“ไปอาบน้ำก่อนไป๊ แล้วค่อยมาทานข้าว เหม็นขี้ฟันน่ะเรา”

คุณแหม่มทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น   เหมือนกับว่าเมื่อวานไม่ได้พูดอะไรกับเจมส์เลย   เจมส์ก็ฟังคำคุณแม่ไปอาบน้ำแปรงฟันจนสะอาด  แต่งตัวแล้วก็มานั่งทานข้าวเช้า  คุณแม่ก็ปัดกวาดเช็ดถูกบ้านตามเรื่องตามราว  เจมส์ทานข้าวต้มจนหมด ล้างจานจนเรียบร้อยแล้วก็นั่งอยู่ใกล้ๆ แม่ตัวเอง

“มีอะไรล่ะเรา” คุณแหม่มถามลูกชาย

“เอ่อ.....พะ พ่อออกไปแล้วใช้มั้ยครับ”

“ฮื่อ ออกไปตั้งแต่ 6 โมงเช้าแล้ว แล้ว????” คุณแหม่มตอบพลางยกแขนสองข้างขึ้นรวบผม  นมคู่โตที่อยู่ใต้เสื้อคลุมท้องยิ่งดันเด่นขึ้นมา

“งะ...งั้นขอผมปั๊มนมแม่นะครับ”

“โธ่ เด็กโง่”...คุณแหม่มดุลูกชาย  “ก็เข้ามาสิ แม่ก็บอกเราตั้งแต่เมื่อวานแล้วไง มา มาทำให้แม่สิ แม่ก็รอเราตั้งแต่เช้าแล้ว”

เท่านั้นแหละ เจมส์รีบพุ่งเข้าไปหาคุณแม่ทันที พอเจมส์นั่งข้างๆ คุณแม่เจมส์ก็อ้ำๆ อึ้งๆ เพราะว่าคุณแม่ก็ยังใส่เสื้อเรียบร้อยอยู่ เจมส์มองหน้าคุณแม่อย่างร้องขอ คุณแหม่มก็บอกลูกชายว่า

“ปลดกระดุมก่อนสิ ไม่ปลดแล้วจะควักนมแม่ออกมาดูดได้ยังไงเล่า”  คุณแหม่มเตือนลูกชาย

เจมส์เอื้อมมือไปปลดกระดุมของแม่ด้วยมือสั่นเทา   เจมส์ค่อยๆ ปลดทีละเม็ด  จนในที่สุดอกสล้างของคุณแม่ก็ปรากฏแก่สายตาเจมส์   นมขาวคู่ใหญ่ที่เจมส์ติดใจนักหนาตอนนี้อยู่ใกล้ๆ เจมส์แล้ว

“เอ่อ ละ แล้วเครื่องปั๊มนมอยู่ไหนครับแม่”

“เออ จริงด้วยสิ เดี๋ยวต้องไปหาก่อน แม่ก็ลืมว่าวางไว้ตรงไหน”

“ง่าาา ..ยะ..ยังไง..เอ่อ  แม่ก็ปั๊มนมให้ผมทานอยู่แล้ว เอ่อ เจมส์ว่า เจมส์ขอ อ่าาา”

 

“ขออะไร มีอะไรก็พูดมาสิ ร่ำไรอยู่ได้”

 

“เจมส์ว่า เจมส์ ขอดูดนมจากแม่ตรงๆ เลยดีกว่าครับ”

 

“บ้า!”  คุณแหม่มเอ็ดลูกชายทำเอาเจมส์หน้าถอดสี “กินอะไรมูมมามแบบเราน่ะ  ถ้ามาดูดนมแม่ตรงๆ เลยแม่คงช้ำหมด”  คุณแหม่มบ่นลูกชาย

 

“มะ ไม่หรอกครับ เจมส์จะดูดนมแม่เบาๆ นะครับ แม่ให้เจมส์ดูดนมนะครับ”

 

“ฮื้ม แม่เห็นเรากินนมแล้วแม่กลัวน่ะ เดี๋ยวเจมส์ดูดหัวนมแม่หลุดทำไง”

 

“มะ ไม่หรอกครับ เจมส์จะดูดนมแม่ค่อยๆ นะครับ แม่จะได้ไม่ต้องเหนื่อยปั๊มนมไงครับ”

 

“เอ่อออ ถ้างั้นลองดูก่อนก็ได้ แต่เจมส์ต้องดูดนมแม่เบาๆ นะลูก”  คุณแหม่มกำชับลูกชายเสียงอ่อย

 

เท่านั้นแหละ เจมส์ก็ก้มลงไป ใช้ปากงับที่หัวนมแดงของแม่ ปากของเจมส์จูบป้านนมของแม่เข้าเต็มรักแล้วก็ออกแรงสูบน้ำนมจากเต้าของแม่ผู้ให้กำเนิด น้ำนมหยดแล้วหยดเล่าทะลักเข้าปากของเจมส์  มันช่างหวาน ช่างมันส์ยิ่งนัก  เจมส์ยิ่งดูดก็ยิ่งอร่อย น้ำนมของคุณแม่ไหลเข้าปากของเจมส์ไม่มีหยุดสายเลย เจมส์พยายามดูดให้เบาที่สุดเท่าที่ทำได้ เพราะกลัวว่าคุณแม่จะไม่ให้ดูดนมแบบนี้อีกถ้าเจมส์ทำอะไรรุนแรง

“ซี้ดสสสสส อ่าหหหหหห์” คุณแหม่มสูดปากแล้วถอนหายใจ

“เจมส์ดูดแรงไปเหรอครับแม่”  เจมส์เงยหน้าขึ้นมาถาม

“มะ...ไม่หรอกลูก  เจมส์ดูดนมแม่แล้วมันหายคัดเต้า  แม่เลยสบายตัวน่ะจ้ะ”

“นมแม่อร่อยที่สุดเลยครับ ดูดแบบนี้อร่อยกว่ากินจากขวดซะอีกครับ”

“อูยยยย งะ งั้นเจมส์บีบนมแม่ด้วยสิลูก  น้ำนมมันจะได้ไหลออกมาเยอะๆ”

เจมส์นึกไม่ถึงเลยว่าจะได้มีโอกาสแบบวันนี้ คุณแม่อนุญาตให้เจมส์ทั้งดูดทั้งบีบนม  เมื่อผู้ใหญ่เปิดทางให้แล้ว เจมส์ก็ทำตามทันที เอื้อมมือไปบีบเต้าใหญ่ของแม่อย่างมันส์มือ  นมของแม่มันเต็มมือหยุ่นมือเจมส์ดีเหลือเกิน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เจมส์ได้มีโอกาสจับเนื้อหนังเปลือยของผู้หญิงจริงๆ  มือของเจมส์ทั้งบีบทั้งเคล้น เจอแบบนี้เล่นเอาคุณแหม่มร้องโอดโอย แอ่นตัวเร่าๆ

“อู๊ยยยยยส์  ซี้ดสสสส อูยยยยยยย ลูกเจมส์ของแม่ โอยยยยย ดูดนมแม่แรงๆ อีกก็ได้ลูก ซี้ดสสสสสสส”

เจมส์ได้ยินคุณแม่ร้องสั่งก็ทำตาม ดูดนมแม่อย่างตะกละตะกราม น้ำนมออกมาเป็นรางวัลให้กับเจมส์ดื่มกินด้วยความอร่อยลิ้น  เสียงครวญครางของคุณแหม่มเร้าให้เจมส์ดูดนมแม่ไม่หยุด  ไหนจะมือทั้งสองข้างที่ทั้งบีบทั้งเคล่นอกใหญ่ของแม่  เจมส์ยิ่งดูด คุณแหม่มก็ยิ่งเร้าลูกชาย เสียงคุณแหม่มร้องโอดโอยสูดปากเหมือนกินพริกเข้าไปเต็มกำมือ ตอนนี้เจมส์ดูดนมแม่สุดแรงแค่ไหนก็เหมือนจะไม่พอใจคุณแม่เธอเลย  เธอมีแต่เร้าลูกชายให้ดูดนมเธอแรงขึ้น...แรงขึ้น  เรื่อยๆ

“ว้ายๆๆๆๆ เจมส์จ๋า เจมส์ลูกแม่ ว้ายยยๆๆๆๆๆๆๆ ลูกแม่......... ” คุณแหม่มกรีดร้องสุดเสียง กดหัวลูกชายฝังที่นมตัวเองไว้แน่น  แล้วคุณแหม่มก็หอบหายใจหนักๆ เหมือนกับไปวิ่งมาเป็นสิบกิโลยังไงยังงั้น  เหงื่อเกาะพราวเต็มเนื้อตัวเธอไปหมด   พอคุณแม่นิ่งดีแล้ว เจมส์ที่เห็นอาการแบบนี้ครั้งแรกของผู้หญิงก็งงไปหมด ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มองหน้าแม่ตัวเองแบบงงๆ คุณแหม่มยิ้มเผล่ให้ลูกชายอย่างรักใคร่ แล้วบอกว่า

“แม่ขอบใจเจมส์มากนะจ๊ะ เมื่อกี๊แม่สบายตัวมากเลยล่ะ”  คุณแหม่มพูดพลางจูบพรมไปทั้งใบหน้าของเจมส์

“เจมส์ตกใจหมดเลยครับแม่”

“โถ ลูกแม่ อีกหน่อยเดี๋ยวเจมส์ก็ชิน รู้มั้ย แม่มีความสุข แม่ถึงเป็นแบบเมื่อกี๊”
 
คุณแหม่มพูดถึงขนาดนี้แล้วเรียกว่าเปิดทางให้ลูกชายสุดๆ จนถึงขนาดน้ำแตกคาปากลูกชาย  แต่เจมส์เองไม่ใช่เด็กใจกล้าอะไร  แม้จะมั่นใจว่าตอนนี้แม่ตัวเองก็ถึงกับถึงจุดสุดยอดเพราะฝีมือตัวเองก็เถอะ  เจมส์ก็ยิ้มกรุ้มกริ่มพลางถามคุณแม่ต่อว่า  “แล้วต่อไปนี้ขอเจมส์ดูดนมแม่ตรงๆ แบบนี้ตลอดไปได้มั้ยครับ?”

“โถ ได้สิจ๊ะลูกแม่ ตราบใดที่พ่อเค้าไม่รู้ว่าเราสองคนทำอะไรกัน”

 คุณแหม่มพูดสิ่งผิดศีลธรรมกับลูกชายได้หน้าตาเฉย แต่ว่ายิ่งคุณแหม่มพูดแบบนี้ยิ่งทำให้เจมส์เงี่ยนง่านกระสันขึ้นอีกเป็นทวีคูณ เจมส์เห็นคุณแม่ที่พยาดเหงื่อพราวเกาะเต็มใบหน้าในสภาพที่เปลือยท่อนบนแล้ว  ตอนนี้คุณแม่ของเจมส์ไม่ต่างอะไรกับนางเอกหนังโป๊ที่สร้างความหื่นกระหายให้ตัวเองเลยแม้แต่น้อย    มือทั้งสองข้างของเจมส์คลึงเคล้นอกอวบของคุณแม่อย่างไม่รู้เบื่อ

“งั้น ถ้าพ่อยังไม่กลับมาเจมส์ก็เล่นนมแม่ได้ทั้งวันเลยใช่มั้ยครับ”

“ซี้ดสสสส ตามสบายเลยจ้ะ แม่อนุญาต” คุณแหม่มแอ่นนมสู้มือลูกชาย

เจมส์ขยับตัวไปนั่งเกยคางที่ไหล่คุณแม่ มือข้างนึงก็ขยำนมคุณแหม่มอย่างสนุกมือ  อีกข้างก็บีบควยตัวเองอย่างไม่รู้ตัว   หันหน้าไปหาแม่ หน้าแนบหน้ากันจนแก้มชนกัน

 

“งั้น...วันนี้แม่ไม่ต้องใส่เสื้อท่อนบนนะครับ เจมส์คงได้บีบได้ดูดนมแม่ทั้งวันเลยครับวันนี้”

“อูยยยส์ เอางั้นเลยเหรอลูก  อย่างงี้นมแม่คงจะแดงเพราะโดนเจมส์บีบเจมส์ดูดแน่ๆ เลย”

“ละ แล้วได้มั้ยครับแม่”

“ด้ายยยย ได้สิจ๊ะ ก็พ่อเราไม่อยู่บ้านนี่”  แล้วคุณแหม่มก็หัวเราะกอร่อกอซิกอย่างแพศยา เจมส์เองก็หัวเราะไปด้วย สองแม่ลูกหัวเราะไปหัวเราะมา เจมส์ก็เลื่อนจมูกตัวเองไปชนกับจมูกปลายจมูกคุณแม่ สองแม่ลูกหายใจรดกันและกันอย่างหื่นกระหาย เจมส์ค่อยๆ อ้าปากเผยอทีละน้อย คุณแหม่มเองก็เช่นกัน แล้วเจมส์ก็ประกบริมฝีปากตัวเองกับริมฝีปากคุณแม่  เท่านั้นแหละ คนทั้งคู่ก็เหมือนกับแม่เหล็กแรงสูงดูดซึ่งกันและกัน  ลิ้นของสองแม่ลูกพัลวัลโรมรันพันตูอย่างถึงพริกถึงขิง  เจมส์ได้ใจดูดปากคุณแม่อย่างหื่นกระหาย ดูดลิ้นของแม่ด้วยความอร่อยปาก คุณแหม่มก็ใช่ย่อยที่ไหน แพศยาแลกลิ้นรับลูกชายอย่างร่านระริก คนทั้งคู่ดูดปากดูดลิ้นแลกน้ำลายกันไม่รังเกียจกันและกันเลย มือของเจมส์ก็ขยำนมแม่อย่างมันส์มือ  คุณแหม่มก็แอ่นนมสู้ไม่ถอย  เสียงหายใจฟืดฟาดของสองแม่ลูกดังเหมือนกระทิงเปลี่ยว  ประหนึ่งเดรัจฉานที่มีอารมณ์พลุ่งพล่านถึงขีดสุด ดูดปากแล้วก็ดูดปากอีก กลืนกินน้ำลายให้กันและกันไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่  ยิ่งดูดก็ยิ่งอร่อย ยิ่งอร่อยก็ยิ่งดูดแรง พักใหญ่ๆ ทั้งคู่ก็คลายจูบ คลายปากออกจากกัน“เจมส์จูบเก่งจังเลยลูก”

“จริงเหรอครับ เจมส์เพิ่งได้จูบคุณแม่นี่แหละคนแรก”

“อาหห์ แม่สบายตัวจังเลยลูก แม่ขอบคุณเจมส์มากนะจ๊ะ”

“เอ่อ แม่ครับ หมอบอกว่าแม่จะคลอดน้องวันไหนครับ” เจมส์ถามพลางใช้มือลูบไล้ท้องโตของแม่ลงไปเรื่อยๆ

“ก็...อีกประมาณ 8 อาทิตย์จ้ะ”

“แม่จะคลอดน้องยังไงครับ จะผ่าคลอดหรือว่าคลอดธรรมชาติ” เจมส์ใจกล้าซุกมือเข้าไปในซอกขาของคุณแหม่มที่อยู่ใต้กระโปรงชุดคลุมท้อง

“อุ...อุยยยยย กะ..กะว่าจะให้คลอดธรรมชาติน่ะจ้ะ”

“งั้น...ก็ต้องคลอดผ่านรูนี้สิครับ” เจมส์มองหน้าคุณแม่กรุ้มกริ่ม แล้วใช้ปลายนิ้วแหย่ปากรูแม่เบาๆ

“อือ..ฮึ” คุณแหม่มถ่างขาเปิดทางให้ลูกชาย ไม่กล้าสู้หน้าลูกชายได้แต่หลับตาปี๋แล้วพยักหน้า

เจมส์ใช้นิ้วเขี่ยปากรูของแม่เบาๆ  เนื้อปากรูของแม่นี่มันทั้งนุ่ม ทั้งอุ่น แถมยังแฉะๆ เต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่นอีกต่างหาก  เจมส์เห็นหน้าแม่หลับตาปี๋เม้มปากแล้วก็ยิ่งได้ใจ เขี่ยแล้วเขี่ยอีก ใช้ปลายนิ้วคลึงติ่งเนื้อเม็ดน้อยที่ปากรูแม่เป็นวง  เล่นเอาคุณแหม่มถึงกับเผลอส่ายเอวยึกๆ เลยทีเดียว  คุณแหม่มทำปากจู๋ร้องโอดโอยอย่างเสียวซ่าน ไอ้ลูกชายตัวดียิ่งเห็นก็ยิ่งสะใจที่ทำแม่บังเกิดเกล้าเสียกิริยาได้ขนาดนี้

“ผมว่าวันนี้แม่อย่าใส่เสื้อเลยครับ ถอดเสื้อออกเถอะแม่” เจมส์พยายามเลิกชุดคลุมท้องคุณแม่ออก

“อื๊ยยย จะ จะดีเหรอลูก” คุรแหม่มยึดมือลูกชายที่พยายามจะเลิกเสื้อตัวเองออก

“ไม่เห็นเป็นไรเลยแม่ ไหนๆ แม่ก็เปิดนมให้ผมดูแล้ว ให้ผมเห็นหีแม่อีกไม่เห็นเป็นไรเลย”

“บ้า มันน่าเกลียดออก ให้แม่มาโป๊ให้ลูกชายแม่เห็นอ่ะ” คุณแหม่มยุดมือลูกชายไม่ให้เลิกชุมคลุมท้องที่ตอนนี้ปิดแค่ท่อนล่าง

“โธ่ นะครับแม่ เจมส์อยากเห็นหีแม่ชัดๆ ” เจมส์มองหน้าแม่บังเกิดเกล้าอย่างอ้อนวอน “แม่ถอดเสื้อออกหมดเถอะนะครับแม่”

“แม่อายลูกอ่ะ แม่เขิน”

“ไม่เห็นเป็นไรเลยครับ ไหนแม่ว่าวันนี้แม่จะเปิดนมให้เจมส์ดูดทั้งวันไง”

“มันไม่เหมือนกันนี่ลูก นี่นม อันนี้มัน..รูหีแม่นะลูก”

ยิ่งคุณแหม่มทำท่าทางปัดป้อง เจมส์ก็ยิ่งหื่นกระหาย เจมส์พยายามออดอ้อนขอร้องคุณแหม่มอีก ทั้งดูดนมอล่างฉ่างทั้งใช้นิ้วไชปากรูหีของคุณแม่

“นะครับ คุณแม่ เจมส์อยากดู ไหนๆ เจมส์ก็ได้เขี่ยหีแม่แล้ว”

ในที่สุด คุณแหม่มก็ทนรบเร้าจากลูกชายไม่ได้ พยักหน้าเบาๆ เจมส์ก็ดีใจดึงชุดคลุมท้องแม่ออก คุณแหม่มยกก้นยกแขนเปิดทางสะดวกให้ลูกชาย ในที่สุด คุณแหม่มก็อยู่ในชุดวันเกิดต่อหน้าลูกชายแท้ๆ ของตัวเอง   เจมส์ตะลึงมองดูรูปร่างเปลือยเปล่าของแม่ตัวเองอย่างหื่นกระหาย เอื้อมแขนใช้มือทั้งสองข้างแหวกหว่างขาของแม่ออก สิ่งที่เจมส์อยากดูที่สุดคือรูหีของแม่บังเกิดเกล้า รูนี้สินะที่เป็นช่องที่คลอดเจมส์ออกมาดูโลกเมื่อตอนนั้น รูนี้สินะ ที่เป็นช่องทางในการรับลำควยของผู้ชายเพื่อเสพสังวาส เจมส์มองหีแม่ของตัวเองด้วยความเงี่ยนง่าย จ้องเขม็งเอาซะจนคุณแหม่มตัวสั่นเทิ้มด้วยความอาย  แต่จะทำยังไงได้ในเมื่อโดนลูกชายแหวกขาดูหีเสียขนาดนี้แล้ว

“แม่จ๋า ทำไมรูของแม่มันถึงขมิบมุบๆ แบบนี้ล่ะครับ”

“แม่ตื่นเต้นจ้ะลูก เวลาผู้หญิงตื่นเต้นมากๆ รูหีมันก็จะขมิบไปด้วยแบบนี้แหละ”

จู่ๆ เจมส์ก็เลื่อนตัวลงไปคุกเข่าหน้าหว่างขาคุณแม่ จับขาคุณแหม่มแหวกออกกว้างสุดๆ ตอนนี้แคมหีของคุณแหม่มบวมเป่งเพราะเลือดมาหล่อเลี้ยงอย่างเต็มที่ รูมันก็ขมิบมุบมิบล่อตาล่อใจเจมส์อย่างเป็นที่สุด  หยาดน้ำเหนียวซึมเลอะปากรูจนเห็นรูหีของแม่ฉ่ำแฉะไปหมด เจมส์คอแห้งผาก อดใจไม่ได้ ยื่นหน้าเข้าไปที่หว่างขาคุณแม่ แล้วก็ประทับจูบที่ปากรูหีของแม่บังเกิดเกล้าตัวเอง

“อุ๊ย” คุณแหม่มสะดุ้ง

เจมส์ชะงัก เงยหน้าขึ้นไปมองตาคุณแม่ของตัวเอง คุณแหม่มมองตาลูกชายพยักหน้าเบาๆ เป็นเชิงอนุญาต เจมส์ประทับริมฝีปากลงไปอีกครั้งแล้วก็จูบรูหีของแม่ตัวเองด้วยความรักใคร่ พอเจมส์จูบรูสวาทของแม่บังเกิดเกล้าแล้วมันช่างอร่อยปากดีเหลือเกิน เจมส์จูบพรมไปทั้งสองแคมอวบ หญ้ารกชัฏที่ปากรูหีของแม่นั้นมันไม่ทำให้เจมส์รังเกียจเลยกลับทำให้เจมส์อยากค้นหามากขึ้นกว่าเดียมเสียอีก  เจมส์ก็ทั้งดูดทั้งเลียทั้งขบติ่งแตดของแม่บังเกิดเกล้า ดูดติ่งแตดเหมือนดูนมยังไงยังงั้น น้ำหีของแม่ที่ทะลักออกมาเจมส์ก็ทั้งดื่มทั้งกินเหมือนกินนมไม่มีผิด  ความกระหายของเจมส์มันทำให้คุณแหม่มที่โดนเจมส์ดูดเม็ดแตดทำเอาเธอเสียวซ่านจนต้องร้องโอดโอยอย่างน่าเวทนา  คุณแหม่มกางขาออกกว้างที่สุดเท่าที่ทำได้เพื่อเปิดทางให้ลูกชายใช้ลิ้นชำแรกรูสวาทตัวเองให้ลึกที่สุด ยิ่งเจทส์จูบหีแม่อย่างรักใคร่เท่าไหร่ คุณแหม่มก็ยิ่งเสียวซ่านยิ่งขึ้นเท่านั้น ยิ่งเสียวน้ำหีก็ยิ่งทะลักทะลายออกมาให้ลูกชายได้เสพได้กิน วนเป็นวงจรเสียวแบบนี้ไปเรื่อยๆ ลีลาการดูดแตดเลียหีของลูกชายเล่นเอาคุณแหม่มกระดกเอวงึกงักสู้ลิ้นลูกชาย หน้าตาบิดเบี้ยวปากจู๋ แถมลืมตัวมันส์มือไปด้วยต้องเอามือทั้งสองข้างขยำนมตัวเองซะจนน้ำนมทะลักเลอะเทอะไปทั้งตัว  ภาพของคุณแม่ที่เสียวซ่านจนขีดสุดมันติดตาเจมส์ยิ่งนัก  เจมส์เป็นเด็กหัวไวเพียงแค่เลียหีแม่ไม่กี่ครั้งก็รู้จุดเสียวของคุณแหม่ม เม้มเม็ดแตดแรงๆ แล้วดูแม่ตัวเองที่เสียวสนุกไปกับตัวด้วย มันสะใจน้องเจมส์จริงๆ ที่ทำเอาแม่ตัวเองอยู่ในสภาพแบบนี้ได้ ยิ่งดูดเท่าไหร่คุณแหม่มก็ยิ่งเสียวซ่าน เธอร่ำร้องดังขึ้นเรื่อยๆ...เรื่อยๆ....จนในในที่สุดปากของคุณแหม่มก็เรียกชื่อลูกชายสุดสวาทระรัว ร้องโอดโอยดังลั่นบ้าน

“ซี้ดสสส เจมส์จ๋า เจมส์ๆๆๆๆๆๆ ลูกแม่ ลูกแม่ๆๆๆๆๆๆๆ  อู๊ยยยยยยยยยยยยยยยย”

แล้วน้ำหีของคุณแหม่มก็แตกซ่านทะลักออกมาใส่หน้าลูกชายเต็มๆ  แต่เจมส์สนใจที่ไหนเล่า ออกมาเยอะๆ สิยิ่งดี เจมส์ชอบน้ำสวาทของแม่ มันเป็นเมือกอร่อยปากดีจะตายไป เจมส์ดูดหีแม่ไม่หยุดเลย ทำเอาคุณแหม่มกระตุกหลึกๆ ถึงสวรรค์แบบเบาๆ ไปอีกสองสามครั้ง จนในที่สุด คลื่นลมก็สลบลง คุณแหม่มหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนทั้งๆ ที่เธอเพียงแค่นั่งแบหีให้ลูกชายดูดแตดเลียหีเท่านั้นเอง

“ฮึๆๆๆ เด็กบ้านี่ ทำเอาแม่หัวใจจะวายตายรู้มั้ย” คุณแหม่มลูบหัวลูกชายด้วยความรัก

“ก็...น้ำนมตรงนี้ของแม่มันอร่อยดีครับ” เจมส์ตอบแบบทะเล้น

“บ้า เรานี่ มันน้ำนมที่ไหนล่ะ”

“จะน้ำอะไรผมก็ชอบทั้งนั้นครับ” เจมส์ปีนขึ้นโซฟาแล้วก็ดูดเลียน้ำนมที่เลอะตามตัวของคุณแม่ เด็กชายทั้งจูบทั้งเลียคราบน้ำนมที่ติดตามอกอวบและหน้าท้องโตของแม่บังเกิดเกล้าอย่างไม่รังเกียจเลย เล่นเอาคุณแหม่มรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาอีกครั้งแม้จะเพิ่งน้ำแตกไปหยกๆ สามีคุณแหม่มไม่เคยทำให้เธออย่างนี้มาก่อนเลย ลีลาของเด็กน้อยคนนี้ทำเอาคุณแหม่มรู้สึกรักใคร่ลูกชายคนนี้ขึ้นมาเป็นกอง จนคุณแหม่มก็นึกขึ้นมาได้ว่าเธอได้รับการปฏิบัติอย่างดีจากลูกชายแล้ว เธอเองก็ควรจะตอบแทนอะไรลูกชายบ้างเช่นกัน คิดได้ดังนั้นคุณแหม่มก็เอื้อมมือไปขยำเป้ากางเกงของลูกชายเบาๆ

“ว้าย! แข็งโป๊กเลยลูกแม่” คุณแหม่มตาลุกเพราะคะเนจากสัมผัสแล้วขนาดของลูกชายตัวเองน่าจะใหญ่ใช่ย่อย

“แม่อยากดู...เอ่อ..ของผมมั้ยครับ”

“อยากสิลูก ลงไปยืนแล้วถอดกางเกงให้แม่ดูหน่อยลูก”

เจมส์ทำตามคำสั่งแม่อย่างเด็กดี ลงไปยืนต่อหน้าคุณแหม่มแล้วก็รูดกางเกงออก เท่านั่นแหละลำเนื้อที่แข็งโป๊กด้วยความเงี่ยนอย่างขีดสุดก็ชี้เด่ไปที่หน้าของคุณแม่ ขนาดของมันใหญ่เอาการผิดเด็กน้อยทีเดียว คะเนจากอายุของลูกชายมันน่าจะใหญ่โตกว่านี้ได้อีกเสียด้วยซ้ำหากได้รับการกระตุ้นอย่างต่อเนื่อง คุณแหม่มตาโตเหมือนเด็กน้อยที่เห็นของโปรดอยู่ด้านหน้า ลำเอ็นของลูกชายทำเอาคุณแหม่มน้ำลายสอเต็มปาก

“หูยยยยย หยะ ใหญ่จังเลยลูกแม่”...คุณแหม่มอุทาน “แข็งโป๊กเลยลูก โถ....อึดอัดมากมั้ยจ๊ะ”

“กะ ก็อึดอัดครับแม่”

“ไปยืนอะไรห่างๆ มายืนใกล้ๆ แม่นี่”   คุณแหม่มดึงลูกชายจนควยของเจมส์ทิ่มโดนใบหูนาบข้างแก้ม หัวควยจิ้มโดนใบหน้าเธอทำเอาน้ำควยใสเหนียวไหลเยิ้มเป็นทาง คุณแหม่มเงยหน้าขึ้นมายิ้มให้ลูกทั้งๆ ที่มีควยแข็งเกร็งอยู่ข้างๆ ใบหน้าตัวเองแท้ๆ

“ปกติถ้าเวลามันแข็งขึ้นมาอย่างงี้เจมส์ทำยังไง”

“กะ ก็ ชักว่าวเอาครับแม่ ซี้ดสสส” เจมส์เสียวเพราะคุณแม่ก็ใช้อุ้งมือลูบหัวควยไปด้วย

“ว้าย วันนึงเจมส์ทำบ่อยมั้ยเนี่ย”

“กะ...ก็ บางวันวันละสี่ห้าครั้งก็มีครับ”

“โธ่....มันไม่ดีรู้มั้ย ทำเยอะๆ แล้วจะสมองไม่ดี” คุณแหม่มเตือนลูกชาย

“ละ แล้วแม่จะให้ผมทำยังไงครับ มันอึดอัดมากนะครับ”

“ก็มาให้แม่ทำให้สิ อื้มมมมม จ๊วบบบบบ”
คุณแหม่มตอบคำลูกชายแล้วก็อ้าปากอมควยลูกชายเข้าเต็มคำ  มันอุ่นอร่อยถูกปากคุณแหม่มเหลือเกิน คุณแหม่มห่อปากดูดควยกินน้ำเงี่ยนจากลำควยของเจมส์อย่างเอร็ดอร่อย เสียงปากดูดลำควยดังจ๊วบจ๊าบเหมือนในหนังโป๊ไม่มีผิด อมแล้วก็ดูด น้ำเงี่ยนของเจมส์ไหลทะลักเข้าปากคุณแม่  มันเสียวสุดหัวใจ เพราะเจมส์เองไม่เคยผ่านประสบกามมาก่อน  เพียงแค่คุณแม่ใช้ปากรูดลำควยเท่านี้ก็ทำเอาเจมส์ตัวสั่นระริกด้วยความเสียวเสียแล้ว

 

“ฮื้มม ควยใหญ่เต็มปากเลยลูกแม่” คุณแหม่มเงยหน้าขึ้นไปคุยกับลูกชาย ทั้งๆ ที่มีควยของเจมส์จ่อหน้าอยู่  ภาพรอยยิ้มของแม่ใต้ลำลึงค์แบบนี้ทำเอาเจมส์ตื่นเต้นอย่างที่สุด  “ทีหลังไม่ต้องไปชักว่าวแล้วนะจ๊ะ  เงี่ยนเมื่อไหร่มาหาแม่นะ”

 

“ซี้ดสสส คะ ครับแม่ แต่ต้องไม่ให้พ่อรู้ใช่มั้ยครับ”

 

“ฮิๆๆๆ แน่นอนจ้ะ แสนรู้เหมือนกันนี่เราน่ะ”

 

เจมส์รู้ดีว่าสิ่งที่กำลังทำมันผิดศีลธรรม  ทรยศพ่อตัวเอง แต่มันกลับทำให้เจมส์ตื่นเต้นเหลือประดา  เอามือจับหัวแม่ตัวเองให้เงยหน้าแล้วแหย่ควยเข้าปากคุณแหม่มอีกครั้ง  ซึ่งคุณแหม่มก็ตอบสนองลูกชายเป็นอย่างดี เธอดูดควยด้ามแข็งด้วยความสนุกปาก  วันนี้ลูกชายของเธอทำเธอถึงสวรรค์ไปแล้วหลายครั้ง มันจึงเป็นหน้าที่เธอที่จะต้องตอบแทนอะไรให้กับเจมส์บ้าง  อุ้งปากของเธอให้บริการเจมส์ได้อย่างเยี่ยมยอด เจมส์เสียวจนร้องโอดโอยกระดกควยเข้าปากคุณแม่อย่างเพลิดเพลิน คุณแหม่มก็ใช้มืออีกข้างคลึงไข่ลูกชายไปด้วยอย่างรู้งาน คุณแหม่มโยกคอใช้ริมฝีปากรูดลำควยให้เจมส์จนน้ำควยของเจมส์มันไหลเยิ้มจนกินไม่ทัน  ไหลล้นออกจากปากคุณแม่  แต่คุณแหม่มก็สู้ไม่ถอยเลย  ระดมดูดควยลูกชายสุดฝีมือจนกระทั่งเจมส์ถึงจุดหมาย น้ำควยเจมส์แตกทะลักเข้าปากคุณแม่ น้ำสีขาวกลิ่นคาวฉุนไหลออกจากปลายควยสู่อุ้งปากคุณแหม่ม  เธอกลืนกินน้ำควยของลูกชายให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ ลูกกระเดือกคอของคุณแหม่มเคลื่อนที่ขึ้นลงตามจังหวะการดื่มน้ำควย น้ำลูกชายของเธอเยอะมาก เยอะมากๆ แบบที่เธอนึกไม่ถึง  แต่เธอก็กิน และกินมันให้หมด จนกระแสน้ำควยมันสิ้นสุดแล้ว  คุณแหม่มดีใจเป็นที่สุดที่เธอชนะในเกมส์นี้  เธอกินน้ำควยแรกของลูกชายได้ทุกหยดไม่เหลือหลอ! คุณแหม่มดูดน้ำควยค้างท่อจากลูกชายจนหยาดสุดท้าย มันอร่อยลิ้นเสียนี่กระไร คุณแหม่มดูดแล้วดูดอีกจนเธอมั่นใจว่าน้ำควยมันเกลี้ยงกระบอกควยลูกชายแล้วนั่นแหละ  ถึงได้ปล่อยลำลึงค์เจมส์จากอุ้งปากตัวเอง

 

“หื้มมมมม เป็นไงบ้างจ๊ะ สบายตัวขึ้นมั้ย?”

“สบายครับแม่ ซี้ดสสสส อูวววว โดนอมมันรู้สึกดีแบบนี้นี่เอง”

“จำไว้นะจ๊ะ ทีหลังถ้าเงี่ยนอย่าชักว่าวเอง เอาควยมาให้แม่ดูดให้นะ”

เจมส์ยิ่งซาบซึ้งในความรักของคุณแม่ที่สู้อุตส่าห์ดูดควยระบายความเงี่ยนให้ตัวเอง เจมส์ผวาเข้าไปทั้งกอดทั้งจูบแม่ของตัวเองเป็นลูกแหง่ไม่มีผิด สองแม่ลูกกอดจูบให้กันพัลวัล มือของเจมส์ก็ทั้งบีบทั้งเคล้นนมโตของคุณแหม่มอย่างมันส์มือ คุณแหม่มถึงตอนนี้ก็ไม่ต้องเหนียมอายอะไร จับควยของลูกชายขยำเล่นอย่างเพลินมือ จูบแล้วก็เลีย แล้วก็จูบให้กันและกันจนเนื้อตัวของคนทั้งคู่เลอะน้ำลายของกันและกัน เจมส์ก็ทั้งขบทั้งดูดนมตูมของแม่ตัวเองดื่มกินน้ำนมของคุณแม่ไปด้วยอย่างอร่อยลิ้น

“ซี้ดสสสส  เจมส์ไม่หิวข้าวเหรอจ๊ะลูก” คุณแหม่มถามลูกชายที่สาละวนดูดนมตัวเองอยู่

“เจมส์ทานน้ำนมแม่เป็นอาหารเช้าไงครับ ”

 

“โถ ลูกแม่ ถ้างั้นทานเยอะๆ ให้พอใจเลยจ้ะ”

 

“แล้วแม่ล่ะครับ หิวข้าวยัง”

 

“แม่ทานไปแล้วเหมือนกันจ่ะลูก” คุณแหม่มยิ้มพราย

 

“ขี้โกง แม่ทานข้าวเช้าไปแล้วเหรอฮะ”

 

“แม่ก็ทานน้ำควยเราเป็นอาหารเช้าไปแล้วเรียบร้อยไงจ๊ะ”  คุณแหม่มพูดแล้วหัวเราะร่วน

 

“ดีจังเลยครับที่เจมส์มีน้ำให้แม่ทานด้วย ต่อไปนี้เราแลกน้ำกันกินนะครับ”

 

“ได้สิจ๊ะ  เจมส์กินน้ำนมน้ำหีของแม่ แล้วเจมส์ก็ต้องเอาน้ำควยของเจมส์ให้แม่ทานด้วยนะจ๊ะ”

 

เจมส์ได้ยินแม่พูดอย่างนั้นก็ยิ่งเงี่ยน  ปากก็ทั้งดูดนมทั้งสองข้างของแม่บังเกิดเกล้าให้อิ่มหนำ  มือก็ล้วงรูหีของคุณแหม่มไปด้วยอย่างมันส์มือ คุณแหม่มก็ตอบแทนด้วยการจับควยของลูกชายรูดขึ้นลงอย่างชำนาญ ท้องโตไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรเลย  เธอยังร้อนสวาทได้อย่างเต็มที่

 

“แม่จ๋า ผมเงี่ยนอีกแล้ว ผมอยากน้ำควยให้แม่ครับ”

 

“งั้นลุกขึ้นเอาควยมาให้แม่ดูดสิลูก”

 

“แม่จ๋า ผมอยากป้อนน้ำควยลงรูหีแม่ครับ” เจมส์สารภาพ

 

“อุ๊ย ลูกแม่ พูดอะไรอย่างนั้นจ๊ะ แบบนั้นเจมส์ขอเย็ดแม่ทำเมียแล้วนะน่ะ”

“อูววว์ แม่จ๋า ที่ทำอยู่นี่ก็เกินแม่เกินลูกมานานแล้วนี่ครับ เจมส์เงี่ยนแม่ เจมส์อยากเย็ดรูหีแม่” เจมส์พูดพลางดูดนมคุณแม่แรงๆ จนหัวนมแทบหลุดคาปาก ทำเอาคุณแหม่มเสียวร้องอู้

“เด็กบ้า นั่นแม่แค่ดูดควยเราเท่านั้นเอง แต่ถ้าแม่ให้เจมส์เย็ดหีแม่ เจมส์จะบาปนะที่เย็ดแม่ตัวเอง แล้วสวมเขาให้พ่อตัวเองด้วยน่ะ”

“อูยย แม่จ๋า เจมส์ไม่สนแล้ว ขอให้เจมส์ได้เย็ดแม่เถอะนะครับ  เจมส์เงี่ยน เจมส์อยากเป็นผัวแม่อีกคน  เจมส์อยากเป็นชู้ของแม่ ให้เจมส์ตกนรกเจมส์ก็ยอม นะครับแม่จ๋า”

ความในใจที่เจมส์พรั่งพรูออกมาทำเอาคุณแหม่มฟังแล้วอดตื้นตันไม่ได้  ขอเพียงแค่ให้ได้เย็ดเธอเถอะ ลูกชายถึงกับออกปากว่าบาปหนาเพียงใดก็ไม่กลัว   คุณแหม่มเองก็อยากเย็ดกับลูกชายจะตายไป เพียงแต่เธอเล่นตัวไปอย่างนั้นเอง

 

“ถะ…ถ้างั้น เจมส์เย็ดหีแม่เบาๆ ก่อนนะจ๊ะ ห่วงน้องของเจมส์ในท้องแม่ด้วย” คุณแหม่มบอกลูกชายพลางแบะขาออกกว้าง  พูหีที่ฉ่ำแฉะของคุณแหม่มอ้าออกรอรับการมาเยือนของลูกชาย

 

คุณแหม่มพูดเท่านั้นเอง เจมส์ดีใจอย่างที่สุด จัดการเอาควยแข็งๆ ของตัวเองจ่อรูหีของแม่อย่างลุกลี้ลุกลน คุณแหม่มเอื้อมมือไปจับปลายควยสีแดงสดของน้องเจมส์จ่อที่ปากรูหีตัวเองแล้วพยักหน้า เด็กน้อยรู้ทีก็แอ่นลำควยไสเข้ารูหีของแม่บังเกิดเกล้าในที่สุด

เจ้าหนูน้อยเย็ดรูหีแม่ตัวเองแล้ว

“ซู้ดดสสสสส” น้องเจมส์สูดปากเสียงดัง มันสะใจน้องเจมส์เหลือเกินที่ได้เอาควยเย็ดรูหีจริงๆ  รูหีของคุณแม่มันทั้งอุ่น ทั้งแฉะ ทั้งตอดลำควยที่แข็งปั๋งของตัวเองได้ดีจริงๆ  รูสวาทของแม่ตัวเองมันรู้สึกอย่างนี้นี่เอง ความอุ่น ความแฉะในโพรงสวาทที่เจมส์เคยมุดผ่านออกมานั้นตอนนี้ช่องสวาทของแม่กลับมาห่อหุ้มลำเอ็นของเจมส์ไว้ทั้งลำเสียแล้ว  มันช่างสร้างความรู้สึกเสียวซ่านและมีความสุขอย่างที่สุด  ความอบอุ่นของความรักจากแม่มันห่อหุ้มลำควยของเจมส์ไว้อย่างแน่นหนา

 

“ชอบมั้ยจ๊ะลูกแม่” คุณแหม่มถามลูกชายอย่างแพศยา

เจมส์พยักหน้าหงึกหงักด้วยความหื่นกระหาย แววตาของลูกชายเธอมันไม่ใช่แววตาของเด็กน้อยน่ารักอีกแล้ว แต่เป็นแววตาของผู้ชายที่กระหายกามจนขีดสุด มือทั้งสองข้างของคุณแหม่มดันเอวลูกชายออกจนลำควยออกมาได้เกือบสุดลำ  แล้วเธอก็ดึงเอวลูกชายเข้ามาหาเธออีกครั้ง   น้องเจมส์ก็เป็นเด็กดีโยกเอวตามจังหวะจับโคนที่คุณแม่สั่งสอน น้ำหีที่ฉ่ำแฉะในรูมันให้ทั้งแม่ทั้งลูกรู้สึกเอร็ดอร่อยกับรสสัมผัสที่เสียดสีกันระหว่างอวัยวะสืบพันธุ์ทั้งสอง ยิ่งตอนนี้คุณแหม่มกำลังท้องกำลังไส้ เครื่องเคราแห่งอิตถีเพศของเธอนั้นกำลังอวบอิ่มจนขีดสุด  เจมส์ไม่มีทางรู้เลยว่าหีที่เจมส์เย็ดอยู่นี้มันทั้งตอดทั้งขมิบลำควยได้แสนวิเศษแค่ไหน เจ้าหนูผู้โชคดีเอ๋ย จะรู้ไหมนะว่านอกจากจะโชคดีได้เย็ดหีแม่บังเกิดเกล้าตัวเองแล้ว ยังมีบุญได้เย็ดหีแสนอร่อยล้ำอีกด้วย

ยิ่งกระเด้าก็ยิ่งมันส์ ยิ่งมันส์น้ำเงี่ยนของคนทั้งสองก็แข่งกันขับออกมาจนแฉะไปทั้งหนอกควยทั้งโหนกหี   เพียงไม่นานน้องเจมส์ก็เริ่มจับจังหวะจับโคนถูก สาวเอวชำเรารูหีของคุณแม่อย่างคล่องงาน ยิ่งเย็ดก็ยิ่งสนุก คุณแหม่มเริ่มทำหน้าบิดเบี้ยว เป่าปากโอดโอยระบายความเสียวซ่านเหมือนกับทรมาณนักหนาอย่างไงอย่างงั้น  เจมส์เป็นเด็กน้อยไม่รู้ความเห็นแม่หน้าตาบิดเบี้ยวร้องเร่าด้ยความเสียวซ่านก็นึกตกใจ

“มะ...แม่เจ็บหีเหรอครับ”

“เปล่า...เปล่าจ้ะ....มะ....แม่...แม่มันส์จ่ะลูก ควยเจมส์อร่อยดีจังเลย อูยยย เย็ดแรงๆ เลยก็ได้ลูกแม่”

“ตะ...แต่เจมส์กลัวน้องในท้องแม่กระเทือนครับ อูยยยยยย”

“ไม่ต้องกลัวลูกแม่...อู๊ยยส์ โหนกหีแม่ใหญ่ ซี้ดสสสส เห็นมั้ยลูก มันรับแรงกะแทกของเจมส์ได้สบายเลยนะ”

“อย่างงี้ใช่มั้ยฮะแม่” เจมส์ถามพลางเพิ่มแรงกระแทกมากขึ้นกว่าเดิม

“อู๊ยยยยสสสส อย่างนั้นแหละลูกแม่ ซี้ดสสสสสสสสสส  อออยยยย อร่อยหีจังเลยลูก”

เจมส์กระแทกรูหีแม่อย่างเมามันส์ ยิ่งเย็ดก็ยิ่งอร่อย มองดูหีของแม่ที่คาบลำควยของตัวเองอย่างตื่นเต้น เย็ดรูหีผู้หญิงมันสนุกแบบนี้นี่เอง แถมยังเป็นหีของคุณแม่ที่เจมส์แอบหวังอยากเย็ดมานานแสนนานเสียด้วย คู่สวาทต่างวัยถึงตอนนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลงกันแล้ว ต่างคนต่างเอาเครื่องเพศของตัวเองโรมรันพันตูกับอีกฝ่ายอย่างถึงพริกถึงขิง  ข้างคุณแหม่มก็กระดกหีรับการกระแทกของลูกชายอย่างเข้าจังหวะ ข้างเจ้าลูกชายก็แอ่นควยชำเรารูหีของคุณแม่อย่างลืมตาย  ทั้งครางระงมคู่กันดังลั่นห้อง น้องเจมส์คราวนี้เย็ดหีแม่อย่างเพลิดเพลิน ยิ่งสาวควยเข้าออกเท่าไหร่ ก็ยิ่งสนุกเท่านั้น จนท้ายที่สุด ลำควยของน้องเจมส์ก็ทนการรัดรึงของโพรงหีคุณแม่ไม่ไหว ลำควยของน้องเจมส์ก็พ่นน้ำอสุจิเข้ารูหีของแม่ตัวเองเหมือนกับน้ำปพปาทะลักไม่มีผิดเลย

ความอุ่นวาบในโพรงมดลูกของคุณแหม่ม มันทำให้เธอถึงจุดสุดยอดตามลูกชายเธอไปติดๆ เช่นกัน

เจมส์น้ำแตกคารูหีแม่ตัวเองแล้ว  ควยที่เริ่มอ่อนตัวมันซุกในรูหีของคุณแม่ มันเป็นความเสร็จสมอันแรกในชีวิต   เด็กน้อยหอบหายใจบนร่างเปลือยเปล่าของคุณแม่เหมือนเด็กๆ ยังไงยังงั้นเลย  คุณแหม่มก็กอดลูกชายอย่างพิสวาส ขาทั้งคู่ของเธอเกี่ยวกระหวัดรัดเจ้าน้องเจมส์อย่างแน่นหนา  ทั้งคู่หอบหายใจอย่างเหนื่อหอบด้วยความเหนื่อยอ่อน

และแน่นอนว่าบทสวาทแห่งความเป็นแม่ลูกระหว่างคนทั้งสองเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น  วันนั้นน้องเจมส์เย็ดรูหีแม่ตัวเองซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างไม่รู้จักอิ่มตั้งแต่เช้าจนจรดเย็ด  ข้างคุณแหม่มก็แบหีให้ลูกชายสุดสวาทเย็ดอย่างมีความสุข   กว่าผัวคุณแหม่มจะกลับมาก็เกือบเที่ยงคืน โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าเมียตัวเองที่ท้องโตอยู่นั้นสวมเขาให้ตัวเองเรียบร้อยแล้ว โดยชายชู้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นลูกชายคนเดียวแท้ๆ ของตัวเองนั้นแหละ

คุณแหม่มเองเรียกว่าเป็นนางเทครัวอย่างแท้จริง เพราะว่าเย็ดเรียบทั้งพ่อทั้งลูก  การที่เธอเล่นชู้เป็นลูกชายในไส้แท้ๆ ของเธอเองนั้น มันช่างชุ่มชื่นหัวใจของเธอดีแท้  เพราะสองแม่ลูกเย็ดกันอย่างสะดวกโยธิน ไม่ต้องกลัวว่าใครจะสงสัย  ขอเพียงพ้นสายตาของคุณพ่อ  คุณแหม่มก็พร้อมจะแบหีเย็ดกับลูกชาย    ท้องที่โตขึ้นเรื่อยๆ ของคุณแหม่มไม่ได้ทำให้เจมส์รังเกียจเลย กลับมีความสพิสวาสคุณแม่ตัวเองมากขึ้นเสียด้วยซ้ำ ลับตาคุณพ่อเมื่อไหร่ น้องเจมส์ไม่เคยพลาดเลยที่จะชำเราคุณแม่ของตัวเองให้หนำใจ บางวันคุณแหม่มโดนผัวเย็ดแล้วก็มาโดนลูกชายเย็ดซ้ำรูเดิม

มันช่างสะใจผู้หญิงร่านๆ อย่างคุณแหม่มเหลือเกิน
*

ออฟไลน์ 1819

 • Senior Member
 • ****
 • 680
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเจมส์กับคุณแหม่ม cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 01:44:09 am »
เจมส์เอาน้องชายไปเคาะหัวน้อชายคนเล็กในตัวแม่แหม่ม แบบนี้ ระวังน้องชายในท้องแม่แหม่มเคืองนะ โดนแกล้งแต่ยังไม่ออกมาดูโลกเลย

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1150
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเจมส์กับคุณแหม่ม cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 10, 2021, 02:55:13 pm »
ไปทักทายน้องตึเงแต่ยังไม่ออกมาเลย

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเจมส์กับคุณแหม่ม cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 10, 2021, 11:57:42 pm »
แหมสุดยอดทั้งแม่และลูกเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ