รุ่นพี่ที่รัก cop

รุ่นพี่ที่รัก cop

  • 1 ตอบ
  • 3515 อ่าน
รุ่นพี่ที่รัก cop
« เมื่อ: มกราคม 29, 2021, 02:40:28 pm »
เรื่องราวของผมนะครับมันอาจจะธรรมดาๆ แต่ก็อยากนำมาเล่าให้เพื่อนๆ ได้ฟังกัน

ผมเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาลัยเอกชนแห่งหนึ่งตอนปี  1  ก็ไม่มีอะไรธรรมดาๆ ทั่วๆ ไปแต่พอปี 2 ได้รู้จักเพื่อนเยอะขึ้นทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องหลายต่อหลายคน แต่ส่วนใหญ่จะรู้จักพวกรุ่นพี่มากกว่า และกลุ่มของผมก็มีรุ่นพี่อยู่ด้วย มีคนหนึ่งน่ารักมาก ชื่อ แอน พี่แอนเป็นกันเองมากเป็นคนผิวขาวหุ่นดีหน้าตาสะสวยใช้ได้ ผมไม่เคยคิดอะไรเลยนอกจากนับถือเป็นพี่คนหนึ่งแต่ก็เป็นเรื่องเข้าจนได้เมื่อวันสอบเสร็จตอนไฟนอล พอสอบเสร็จก็ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านรัชดาแห่งหนึ่งคืนนั้นไปกัน 4-5 คนแน่นอนมีผมและพี่แอนรวมอยู่ด้วยพี่แอนบอกว่ามีเพื่อนไปรออยู่ก่อนแล้วพอไปถึงเจอกันพี่แอนก็แนะนำให้รู้จักกันอีก 2 คนเป็นผู้หญิงทั้งคู่ แต่ที่สะดุดตาก็คือ พี่ใหม่เพราะรูปร่างดีมากหน้าตาก็ ok พอเราเริ่มดื่มกันไปได้จนดึกผับปิดเราก็ต่างคนต่างแยกย้ายจะเหลือก็ผม พี่แอน และพี่ใหม่ เพราะผมต้องไปส่งพี่แอนที่คอนโดและพี่ใหม่จะไปค้างกับพี่แอน พอไปถึงคอนโดพี่แอนก็ชวนผมขึ้นไปทำข้าวต้มกินกัน พอกินกันเสร็จ พี่แอนก็ขอตัวไปอาบน้ำ ผมก็คุยกับพี่ใหม่ไปเรื่อยๆ จนพี่แอนเรียกพี่ใหม่ไปอาบน้ำผมก็ขอตัวจะกลับพี่แอนก็เรียกไว้บอกนอนที่นี่ดีกว่านะดึกมากแล้ว ขับรถดึกๆ อันตราย
ผมก็ดีใจสิครับได้ค้างกับสาวๆ ตั้ง 2 คนพี่แอนจึงไล่ผมไปอาบน้ำเหมือนพี่สาวไล่น้องชายผมก็ไปอาบ พออาบเสร็จเจ้ากรรมดันไม่มีผ้าเช็ดตัวผมจึงเรียกพี่แอน ว่าส่งผ้าเช็ดตัวให้หน่อย ผมก็แง้มประตูไว้พอมือคนยื่นเข้ามาได้ แต่พี่แอนดันผลักเข้ามาเลยสิครับเป็นเรื่องไอ้ผมก็ใส่ กกน อยู่ตัวเดียวเปียกด้วยพี่แอนก็พูดว่า เอ้านี่ผ้าเช็ดตัวแต่สายตากลับมองไปที่เจ้าตัวแสบของผม แล้วก็ถามอีกว่า“พี่เช็ดให้มั้ย”มีหรือจะไม่ผมตอบทันทีว่า“ครับ”พี่แอนก็มายืนข้างหลังผมใช้มือโอบเช็ดไปทั่ว แต่มาถึงน้องชายผมเธอกลับคลึงมันไปด้วย แถมบอกว่า

“ขอดูได้มั้ยว่าเป็นหนุ่มหรือ”

ยังผมก็ได้แต่พยักหน้าแล้วเธอก็ถอด กกน ให้ผมพอเห็นเธอก็กระซิบข้างหูผมว่า“เป็นหนุ่มแล้วนี่นา”แล้วเธอก็นั่งลงคุกเข่ากับพื้นแล้วเธอก็บอกว่า“ขอทดสอบหน่อยนะว่าเป็นจริงๆ”แล้วรึยังผมไม่พูดอะไรเธอก็คว้าของผมเข้าปากเธอทันทีเธอใช้ลิ้นวนรอบๆ ปลายของผมจนผมแข็งไปหมด เธออมเบาๆ แต่มือเธอก็รูดไปด้วย แล้วเธอก็ผละออกแล้วบอกว่าไปต่อกันข้างนอกนะ ผมก็เลยบอกว่าพี่ใหม่นอนอยู่นี่ครับ เธอก็เลยบอกว่าไม่เป็นไร พออกไปพี่ใหม่ไม่ได้นอนครับแต่นั่งเหมือนรอเราสองคนออกไปพอเห็นเราพี่ใหม่ก็ถามว่าเป็นไงบ้างพ่อตัวดีให้พี่นั่งรอตั้งนานมานอนบนเตียงเร็วๆ สิผมทำตามอย่างว่าง่ายพอผมนอนพี่ใหม่ก็มานั่งคร่อมหน้าผมเลยครับแล้วบอกว่าช่วยพี่หน่อยนะผมก็เลยดึงผ้าเช็ดตัวออกจากตัวเธอโอ้โหขนเยอะมากครับแต่ได้อารมร์ครับผมก็เริ่มจัดการเลียเลยครับโดยมีพี่แอนง่วนอยู่กับเจ้ามังกรน้อยของผม ผมเอามือแหวกกลีบของพี่ใหม่ออกแล้วเลียแคมเธอทั้งสองข้างไปมาจนเธอแฉะมากผมก็เลยดูดติ่งของเธอๆ ครางดังมากครับ ส่วนพี่แอนก็เอาของผมไปถูๆ กับร่องของเธอทีนี้ระงมเลยครับพี่แอนทำได้ซักพักก็บอกผมว่าพี่เอาใส่เลยนะ ส่วนผมไม่ได้ตอบแต่ใช้นิ้วช่วยพี่ใหม่อยู่ครับเธอเด้งรับนิ้วผมใหญ่เลยครับ ส่วนพี่แอนก็ค่อยๆ หย่อนรูเธอลงมาผมรู้สึกได้เลยครับมันเข้ายากนิดหน่อยแต่ก็เข้าไปได้ครับแล้วเธอก็เริ่มควบเหมือนจ๊อกกี้ ปากก็ครางไปส่วนพี่ใหม่ก็ดูดปากกับผมอยู่ครับมือหนึ่งอยู่ที่น้องสาวพี่ใหม่ส่าวอีกมืออยู่ที่นมของพี่แอนครับพี่แอนเริ่มเร่งขึ้นๆ จนเธอเสร็จครับข้างในเธอตอดเร็วมากแล้วเธอก็พลิกตัวออกไปนอนหอบอยู่ข้างๆ ผมแล้วพี่ใหม่ก็ขึ้นต่อ แล้วก็บอกผมว่าอย่าเพิ่งเสร็จเร็วนะจ๊ะแล้วเธอก็นั่งสวบลงไปจากนั้นก็เริ่มควงบั้นท้ายของเธอครับท่าทางเธอคงอยากมากแล้วเธอก็ก้มลงมาบอกว่าดูดนมพี่หน่อยนะผมทำตามอย่างว่าง่ายก้นเธอก็กระแทกไปเรื่อยๆ แรงขึ้นๆ จนผมทนไม่ไหวผมเลย บอกพี่ใหม่ว่า ผมจะไม่ไหวแล้วครับเธอบอกว่าเดี๋ยวนะเธอก็จะมาเหมือนกันเธอกระแทกได้สักพักน้ำของผมก็แตกเข้าไปในตัวเธอครับ เธอก็ร้องว้ายแล้วก็กระตุกอยู่ 2 -3ครั้งแล้วก็ฟุบลงบนตัวผมหอบใหญ่เลยครับ เธอถามว่าาดีมั้ยผมพยักหน้า ส่วนพี่แอนก็บอกเดี๋ยวต่ออีกนะ ผมก็รับคำเธอ 2 คนก็ยิ้มๆ แล้วพากันเข้าห้องน้ำไป บอกว่ารีบๆ หายเหนื่อยนะจ๊ะ ผมก็ยิ้มต่อจากนั้นเราก็ต่อกันถึงเช้าเลยครับผมไม่ได้กลับบ้าน 2 วันจนที่บ้านถามผมก็เลยบอกไปว่าเลยไปเที่ยวต่างจังหวัดมาครับเดี๋ยวนี้ผมกับพี่แอนเป็นแฟนกันส่วนพี่ใหม่ก็มาร่วมอยู่บ้างครับเพราะเธอยังไม่มีแฟนครับ
*

ออนไลน์ johnywalker

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3075
  • 14
    • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2021, 12:09:09 pm »
โชคดีจังนะครับ มีแฟน 1 คน แต่ได้เอาทีละ 2 คน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ