ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1

ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1

 • 598 ตอบ
 • 7913 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 2473
  • ดูรายละเอียด
ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 06:44:58 pm »
สวัสดีปีใหม่ทุกท่านนะครับ เพิ่งมีโอกาสได้มาทักทายกันอย่างเป็นทางการ ผมมาพร้อมกับของขวัญปีใหม่ เป็นนิยายสั้นเรื่องใหม่มาแนะนำให้ทุกท่านได้อ่านกัน ถ้าชอบหรืออยากคาดเดาเนื้อเรื่องก็พิมพ์พูดคุยกันได้นะครับ ผมจะมาไล่อ่านให้ครบเลย ยังไงปีนี้ก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับผม

---------------------------------------------------


รถตู้เช่าเหมาบริการกำลังเคลื่อนตัวออกจากสนามบินนานาชาติจังหวัดสุราษฎร์ธานี สู่ถนนที่ผมไม่รู้จัก และบรรยากาศที่ไม่คุ้นเคย นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาเที่ยวจังหวัดแห่งนี้ ทุกอย่างดูแปลกตาน่าเพลิดเพลินไปหมด โชคดีที่ผมเป็นเพียงผู้โดยสาร ถ้าเป็นคนขับเองตามแผนที่วางไว้ตอนต้นคงไม่มีเวลาชื่นชมธรรมชาติแบบนี้

ผมมีชื่อว่า ผัก นักศึกษาจบใหม่ดีกรีเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากมหาลัยชื่อดังแถวสนามบิน ถ้าให้นิยามตัวเองก็คงเป็นผู้ชายบ้าเรียนคนนึง ตัวสูงผอม สวมแว่นเพราะอ่านหนังสือเยอะ พูดน้อย หน้าตาปานกลางค่อนต่ำ เห็นจะโชคดีอยู่บ้างก็คงเป็นเรื่องความรัก

เพราะผมได้มีโอกาสพบรักแท้กับสาวร่วมคณะที่เรียนเก่งไม่แพ้ผมเลย เธอมีชื่อว่า อิมเมจ สาวหมวยตาเล็กน่ารัก สวมแว่นตา ผิวสีน้ำผึ้ง ผมดำยาวประบ่า ตัวเล็กแต่หน้าอกกลับใหญ่เกินตัว ตัดกับบุคคลิกเด็กเรียนของเธอเหลือเกิน อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าผมชอบแต่นมของอิมนะ

จริงอยู่ว่าใครก็ชอบ เห็นครั้งแรกที่เธอเดินมาในชุดนักศึกษาตัวใหญ่แต่ช่วงอกกลับรัดเข้าทรง มันทำให้ผมตกตะลึงและเริ่มหาทางเข้าไปมีปฏิสัมพันธ์ แต่พอได้รู้จักก็ยิ่งตกหลุมรัก อิมเป็นคนเรียบร้อย พูดน้อยสื่อสารไม่เก่งไม่ต่างจากผม โชคดีที่เรามีความชอบในเรื่องเดียวกันหลายอย่าง จึงทำให้พูดคุยกันได้อย่างไม่เคอะเขิน

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็สี่ปีแล้วที่เราคบหากัน และนี่เป็นครั้งแรกที่เราสองคนเที่ยวต่างจังหวัดกันตามลำพังสองต่อสอง ถือว่าเป็นรางวัลหลังจากเรียนกันเหน็ดเหนื่อยมาหลายปี

ทางบ้านผมจัดแจงหารถตู้เช่าเหมามาให้เรียบร้อยพร้อมออกค่าใช้จ่ายให้ ทำให้ผมและอิมรู้สึกตัวเองเป็นเหมือนลูกเศรษฐี นั่งสบายกันสองคนในรถตู้คันใหญ่พร้อมมีคนขับรถที่คอยบริการ และนำเที่ยวในคนเดียว

พี่เขาแนะนำตัวกับผมที่สนามบินว่าชื่อ มังกร เป็นผู้ชายตัวใหญ่ ผิวคล้ำ ตัดผมเกรียนไว้หนวด หล่อเข้มตามประสาคนใต้ แอบมีรอยสักโผล่ตามแขนเสื้อ หน้าตาดูเป็นนักเลงเก่า มันทำให้ผมอุ่นใจและหวาดระแวงในคราวเดียวกัน ตอนนี้พี่มังกรบอกให้เรานั่งพักผ่อนกันไปก่อน เพราะอีกสักพักใหญ่กว่าจะถึงท่าเรือ คืนนี้ผมกับอิมจะไปพักกันบนแพเหนือเขื่อน

“แอร์ไม่เย็นบอกได้นะครับ เดี๋ยวพี่ปรับให้”

พี่มังกรพูดสำเนียงใต้พลางมองกระจกหลังมาด้วยสายตาประหลาด เหมือนเขากำลังจ้องมองไปทางอิมเมจ พอผมหันไปมองที่เธอก็รู้สาเหตุได้ทันที วันนี้อิมใส่ชุดที่ผมเลือกให้ ด้านในเป็นเสื้อกล้ามสีขาวรัดรูป แล้วทับด้วยเสื้อคลุมยีนส์ตัวใหญ่ กางเกงสามส่วนสีน้ำตาล ซึ่งผมเองก็แต่งคล้ายคลึงกับเธอถือว่าเป็นชุดคู่กัน

อิมคงนั่งไม่ระวัง เสื้อคลุมจึงเปิดออกให้เห็นทรวดทรงที่ใหญ่เกินตัว แฟนผมเป็นคนขี้อายอยู่แล้วแต่เธอมัวแต่มองข้างทางจึงไม่ทันระวังตัว ผมเองแอบใจเต้นแรงประหลาดทั้งที่ก็แอบหวง

“พวกน้องมาฮันนีมูนกันเหรอครับ?” พี่มังกรชวนคุย
“ป..เปล่าครับ พวกเรายังไม่แต่งงานกัน วันนี้ผมพาแฟนมาพักผ่อนหลังเรียนจบน่ะครับ”
“อ๋อ ยินดีด้วยนะครับ มาเที่ยวช่วงนี้ก็ดีครับ คนน้อย ไม่ต้องแย่งกันเที่ยว บรรยากาศธรรมชาติสวยงาม”

ผมกับอิมไม่ใช่คนชอบพูดอยู่แล้ว จึงฟังพี่มังกรพูดไปเรื่อย แกเหมาะแล้วที่มาเป็นไกด์นำเที่ยวเพราะดูท่าทางแกจะชอบพูด ชอบเล่าเรื่อง มีจังหวะพักเงียบบ้างทำให้คนฟังอย่างผมไม่รู้สึกรำคาญ

แต่อิมเมจ แฟนสาวของผมคงจะเหนื่อยล้าจากการตื่นเช้าขึ้นเครื่อง เธอจึงผลอยหลับไป และเป็นอีกครั้งที่พี่มังกรแกเริ่มมองกระจกหลังบ่อยขึ้น เพราะเสื้อคลุมมันค่อยๆไหลกลับไปอยู่ในทรงปกติของมัน เสื้อกล้ามด้านในก็ค่อยๆเผยออกมา คราวนี้ออกมาเต็มเต้ายิ่งกว่าคราวก่อน เวลาที่รถขับผ่านพื้นที่ขรุขระ เจ้าไขมันก้อนโตตรงกลางอกก็กระเพื่อมดึงดูดสายตาทั้งผมและทั้งคนขับไปทั้งคู่

ใจนึงผมก็หวงสุดหัวใจ ไม่อยากให้ใครจ้องมอง แต่อีกใจผมก็กลับตื่นเต้นอย่างประหลาด หลายคนคงหาว่าผมวิตถาร ซึ่งผมก็ไม่มีข้อโต้แย้งแต่อย่างใด มันเป็นรสนิยมส่วนตัวที่ผมไม่ค่อยภูมิใจ ไม่กล้าแม้แต่จะเล่าให้อิมฟังด้วยซ้ำ

ว่าผมชอบเสพนิยายหรือดูภาพยนตร์ผู้ใหญ่แนวคบชู้มากชาย หรือสามีนั่งมองภรรยามีเพสสัมพันธ์กับชายอื่น มันทำให้ผมตื่นตัวและสำเร็จความใคร่ได้อย่างเต็มที่มากกว่าหนังโป๊ทั่วๆไป แต่ผมก็ไม่รู้ว่าผมชอบแค่เสพสื่อ หรือชอบในชีวิตจริงด้วย

เคยคิดว่าอยากให้มีคนมาสัมผัสเนื้อสัมผัสตัวอิม แค่คิดตัวผมก็ร้อนลุ่มไปหมด ถ้าทำจริงความดันคงพุ่งจนเส้นเลือดแตก สุดท้ายมันจึงเป็นแค่จินตนาการส่วนตัวเอาไว้สำเร็จความใคร่ตามลำพังเท่านั้น

ส่วนเหตุการณ์ที่ช่วยไม่ได้แบบนี้ ผมก็ทำได้แต่ตีเนียนถอดเสื้อคลุมตัวเองออกแล้วคลุมตัวของอิมเอาไว้กันเธอหนาว และกันสายตาเจ้าชู้ของคนขับ

สักพักใหญ่พี่มังกรก็ขับรถพาผมมาที่ท่าเรือที่เงียบสงัด ด้วยสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบันทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวซบเซา คนที่พอจะมีเวลา รายได้ และปลอดโรคอย่างผมจึงถือโอกาสเดินทางในราคาประหยัด พี่มังกรช่วยดูแลความสะดวกสบาย ทั้งการติดต่อเรือและยกกระเป๋า ตอนที่รอเรือผมกับอิมจึงถ่ายรูปเล่นกันอย่างสนุกสนาน

เราสองคนตื่นเต้นมากเพราะไม่เคยขึ้นเรือเที่ยวแพเหนือเขื่อนแบบนี้มาก่อน ตอนที่ก้าวขาขึ้นเรืออิมจึงมีเสียหลักเซไปบ้าง โชคดีที่พี่มังกรแกประคองเอาไว้ได้ทัน

“ก้าวขาระวังหน่อยนะครับ”
“ข..ขอบคุณค่ะ”

ผมที่ยืนมองอยู่ด้านหลังก็ทำได้แต่ควบคุมอารมณ์และจินตนาการในหัวไม่ให้เลยเถิด เพราะพี่มังกรแกบริการทุกคนไม่เว้นแม้แต่ผม

พอคนขับเริ่มเดินเครื่อง เรือลำน้อยก็ค่อยๆแล่นออกจากฝั่ง ผมกับอิมนั่งชื่นชมบรรยากาศพลางถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลิน ทิวทัศน์ขุนเขาที่โผล่พ้นน้ำล้วนสวยงามและเขียวขจีน่าบันทึกภาพ อากาศก็เย็นสบาย มีไอน้ำลอยกระเซ็นขึ้นมาใส่หน้าเราเป็นระยะเรียกรอยยิ้มของอิมออกมาได้ไม่น้อย

รอยยิ้มนี้ของอิม ประกอบกับภาพพื้นหลังของธรรมชาติเหนือเขื่อนคงอยู่ในความทรงจำผมไปอีกนาน

แพที่ครอบครัวผมจองไว้ให้อยู่ไกลจากฝั่งพอสมควร ทำให้ต้องนั่งเรือนานเกือบชั่วโมง ยิ่งเวลาผ่านไปสัญญาณโทรศัพท์ก็เริ่มหายไปด้วย บ่งบอกว่าเราต้องใช้ชีวิตกับธรรมชาติและสิ่งรอบตัวอย่างเต็มที่แล้ว

หลังจากนั่งถ่ายรูปเล่นและฟังบรรยายของพี่มังกรอยู่พักใหญ่ เรือก็นำพาเราทั้งสองคนมาถึงแพที่พัก

“ยินดีต้อนรับสู่แพของพวกเรานะคะ”

พนักงานเกือบสิบคนบนแพต่างยืนเรียงหน้ากระดานออกมาต้อนรับพวกเราที่มาถึง สร้างความประทับใจให้พวกผมเป็นอย่างยิ่ง แต่ก็แอบสงสารเพราะพอมองโดยรอบก็พบว่าแพเงียบสนิท ไม่มีลูกค้ากลุ่มอื่นเลย ค่าบริการอันน้อยนิดที่จ่ายไปมันจะเพียงพอต่อพนักงานเหล่านี้จริงๆเหรอ

“วันนี้ไม่มีลูกค้าคนอื่นเลยเหรอครับพี่?” ผมแอบกระซิบถามพี่มังกร ในขณะที่พนักงานช่วยกันยกกระเป๋า
“ครับ ช่วงนี้ก็เป็นแบบนี้ล่ะ แต่น้องผักก็สบายใจได้ เพราะแพจะบริการอย่างเต็มที่ พร้อมกับความส่วนตัวระดับ VIP” พี่มังกรตอบติดตลก

ผมกับอิมได้บ้านพักหลังริมสุด ไกลจากพื้นที่ส่วนกลางมาก มีบ้านพักติดแค่ด้านซ้าย ส่วนด้านขวาก็เป็นน้ำแล้ว ถือว่าส่วนตัวสุดๆ หลังจากเก็บสัมภาระเสร็จพี่มังกรและพวกพนักงานก็ขอตัวกลับไปพักกันที่ส่วนกลาง ทำให้บ้านพักแถบนี้ทั้งหมดเหลือเพียงผมกับแฟนสองคนเท่านั้น

“ผัก ถ่ายรูปให้อิมหน่อยสิ”
“ได้เลย”

ผมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาพร้อม วิญญาณนางแบบมือใหม่ก็เข้ามาสิงอิมเมจทันที จริงอยู่ว่าเธอเป็นคนขี้อาย แต่เวลาอยู่กับผมสองต่อสอง อิมก็เป็นผู้หญิงน่ารักปกติคนนึงที่ชอบถ่ายรูป เธอยืนตรงทางเดินเต๊ะท่าน่ารัก ผมกดถ่ายไปหลายสิบรูปก็นึกคึกคะนอง

“อิมลองถอดเสื้อคลุมมั้ย เพิ่มความเซ็กซี่”
“ไม่เอา.. เดี๋ยวใครเดินมาเห็นเข้าจะไม่ดี” อิมปฏิเสธตามประสาคนขี้อาย
“อะๆ ไม่เอาก็ได้” ผมไม่เรื่องมากอยู่แล้ว อิมเดินเข้ามาหยิกแก้มผมด้วยความหมั่นเขี้ยว
“ถ้าอยากเห็นแบบเซ็กซี่ ก็เข้าไปดูในห้องสิ” อิมอมยิ้มพลางจูงมือผมเข้าไปในห้องพัก

นี่เป็นอีกมุมที่ใครหลายคนในมหาลัยไม่รู้ว่า อิมเมจ สาวสวยเรียบร้อยลุคเด็กเรียนจะมีความร้อนแรงในตัวสูงแบบนี้ เธอจะแสดงออกมาให้ผมเห็นในที่ลับตาคนเท่านั้น

พอเดินเข้ามาในห้องผมกับอิมก็จัดแจงรูดม่านรอบห้องปิดทันที ผมรู้นิสัยเธอดี เมื่อเห็นว่าห้องปิดสนิท อิมเมจก็เริ่มออกลายถอดเสื้อคลุมออกพลางส่งสายตาท้าทาย

“อยากให้ถอดเสื้อคลุมออกไม่ใช่เหรอ?” อิมเมจพูด
“อยากให้ถอดมากกว่านี้อีก”

ผมเข้าไปกอดและมอบจูบที่นุ่มนวลให้แก่เธอ แม้นี่จะไม่ใช่ครั้งแรกแต่ผมก็ตื่นเต้นเสมอที่ได้ใกล้ชิดกับอิม ปากของเราบดกันไม่ต่างจากละครภาคค่ำ เชื่องช้าค่อยๆทำ ซึมซับกับบรรยากาศโรแมนติกที่โหยหามาเนิ่นนาน

มือของผมจากที่โอบเอวก็ค่อยๆจับชายเสื้อกล้ามของอิมแล้วกำลังจะดึงขึ้น จู่ๆก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นขัดจังหวะ ผมจำเป็นต้องผละออกอย่างช่วยไม่ได้ ส่วนอิมตกใจเธอจึงรีบเดินไปเปิดประตูโดยลืมไปเสียสนิทว่าไม่ได้ใส่เสื้อคลุม ผมเองก็อ้าปากบอกไม่ทันแล้ว

คนที่มาเคาะก็คือ พี่มังกร นั่นเอง ชายผิวคล้ำร่างใหญ่ก็ต้องตาโตเมื่อเห็นอิมในสภาพเสื้อกล้ามเดินออกมาต้อนรับ แฟนผมคงเริ่มรู้ตัวแล้วเธอจึงเอามือมาปิดเนินอกแก้เขิน

“พอดีว่าทางแพเขาลืมเตรียมเสื้อชูชีพไว้ให้น่ะครับ ผมเลยเอามาให้”
“ข..ขอบคุณค่ะ” อิมรับของมาพร้อมขอบคุณเสียงอ่อย
“ถ้ามีอะไรเรียกผมได้นะครับ คงพักอยู่ห้องข้างๆนี่ละ”
“ด..ได้ค่ะ”
“อย่าลืมลงไปเล่นน้ำกันนะ น้องผักด้วย วันนี้อากาศดี”

พี่มังกรพยายามชวนคุย แต่อิมพยักหน้าแล้วรีบถอยกลับมาในห้องปิดทันที ตอนนี้อิมหน้าแดงกล่ำ เธอคงอายมาก

“ผักอะ ไม่เตือนอิมซักคำว่าลืมใส่เสื้อคลุม” อิมเดินเข้ามาหน้ามุ่ยแก้มป่อง ส่งสัญญาณว่าผมต้องเข้าไปโอ๋
“เอาหน่า ไม่เป็นไรหรอก ไม่โป๊ซักหน่อย” ผมพยายามปลอบใจ
“ผักว่าพี่มังกรเขาเป็นคนยังไง?” จู่ๆอิมก็ถามขึ้นมา
“อืม ไม่รู้สิ ทำไมเหรอ?”
“เปล่า แค่ถามดู” อิมซุกอยู่ตรงหน้าอกผม ทำให้มองไม่เห็นหน้าเธอ
“ดูจากรูปร่างท่าทางคงเป็นพวกนักเลงมาก่อนมั่ง”
“นั่นสิ.. ตัวใหญ่น่าดูเลย”

สรุปฉากรักโรแมนติกก็พังลงไม่เป็นท่า เราสองคนแยกย้ายไปทำกิจกรรมส่วนตัว ผมชอบนั่งอ่านหนังสือเงียบๆในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติแบบนี้มากๆ ส่วนอิมเมจก็นั่งดื่มชาร้อนของโปรดพลางถ่ายรูปทิวทัศน์เล่นตรงระเบียงริมน้ำ แม้จะไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็ตาม

จนเวลาล่วงเลยไปหัวค่ำ พระอาทิตย์ตกอย่างรวดเร็ว รอบข้างมืดสนิทไม่มีแสงไฟสักดวงเดียวนอกจากแพของเรา เหล่าพนักงานก็ทำอาหารใต้พื้นบ้านสำรับใหญ่เลี้ยงดูพวกผมเป็นอย่างดี ทำเอาผมอิ่มเอมทั้งใจและกาย ทุกอย่างดูจะปกติจนกระทั่งเวลาล่วงเลยไปตอนดึก

ผมกับอิมกำลังเดินกลับที่พัก พี่มังกรก็เดินตามมาพร้อมกับหอบถุงพลาสติกถุงใหญ่จนผมอดสงสัยไม่ได้

“พี่มังกร หอบอะไรมาเหรอครับนั่น”
“ผมว่าบรรยากาศมันเงียบเกินไปน่ะครับ เลยว่าจะดื่มสักหน่อย น้องผักกับน้องอิมเมจสนใจจะร่วมวงไหมครับ?”
“มีพอสำหรับพวกผมด้วยเหรอครับ”
“โธ่ เหลือเฟือครับ” พี่มังกรยกถุงให้ดู ไม่รู้แกหอบมาทำไมเยอะแยะ
“เอาสักหน่อยไหมอิม?” ผมหันไปถามแฟน ไหนๆคืนนี้ก็ไม่มีอะไรทำ
“อ..อื้ม ได้สิ แต่อิมกินนิดเดียวนะ”

ถึงเราสองคนจะเป็นเด็กเรียน แต่เรื่องเหล้าเบียร์มันก็ต้องมีบ้างตามโอกาส ในบรรยากาศแบบนี้การดื่มแอลกอฮอลล์ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย ส่วนอิมเขาไม่เอาเรื่องพวกนี้เลย

พวกเราจึงตัดสินใจตั้งวงกันตรงระเบียงริมน้ำในห้องของผม ซึ่งมีโต๊ะเล็กๆเหมาะกับการนั่งดื่มพอดี

ผมยอมรับเลยว่าพี่มังกรเป็นคนคุยสนุกมาก เล่าเรื่องทุกอย่างได้น่าติดตามไปหมดพอยิ่งมีแอลกอฮอลล์ก็ยิ่งไหลไปเรื่อย ฟังแกพูดเพลินๆเวลาก็ไหลไปหลายชั่วโมง แอลกอฮอลล์ก็หมดไปหลายขวด ข้อเสียเดียวเห็นจะเป็นสายตาของแกที่ขยันสอดส่องมองแฟนของผมเหลือเกิน

ด้วยความขาดสติหลังจากดื่มไปหลายแก้ว ผมจึงเผลอพูดเรื่องที่ไม่น่าพูดออกไป

“เอาตรงๆนะพี่มังกร พี่มองแฟนผมจัง พี่ชอบแฟนผมเหรอ?”
“ผัก…” อิมหันมามองหน้าผมและตีขาเบาๆเรียกสติ
“ถ้าน้องถามตรง พี่ก็ตอบตรงแบบลูกผู้ชาย น้องอิมเป็นคนสวยนะ หุ่นดี ทรวดทรงดี แฟนพี่แต่ละคนที่ผ่านมายังสู้ไม่ได้เลย”
“พ..พี่มังกรก็..” อิมเขินจนหน้าแดง เธอไม่เคยมีใครมาชมต่อหน้าแบบนี้
“ผมเห็นด้วยกับพี่ แฟนผมนี่สวย ตอนผมเห็นทีแรกก็ตกหลุมรักเลย”
“ถ้างั้นพี่ขอถามอะไรหน่อยได้ไหม อย่าถือคนบ้าอย่าว่าคนเมาเลยนะ” พี่มังกรเขยิบเก้าอี้มาประชิดตัวอิม ตอนนี้แฟนผมมึนเมาจนไม่เขยิบตัวหนีแล้ว
“อะไรเหรอคะ?”
“นมน้องอิมทำมาปะ พี่ว่ามันใหญ่มากเลยอะ”

ผมได้ยินถึงกับตัวชา ไม่คิดว่าจะมีคนมาพูดอย่างงี้กับอิมต่อหน้าผม ในหัวมันพลันจินตนาการไปไกล หัวใจเต้นแรงระรัว ผมนั่งนิ่งตัวเกร็งมองหน้าแฟนสาวคอยลุ้นว่าเด็กเรียนดีกรีเกียรตินิยมอย่างอิมเจอผู้ชายทะลึ่งตึงตังรุกอย่างงี้จะทำตัวอย่างไร

“อ..อื้ม ของแท้ค่ะ ไม่ได้ทำมา” เสียงของอิมเริ่มสั่นเครือ หรือว่าเธอเองก็กำลังตื่นเต้นไม่ต่างจากผม
“สุดยอด.. ถ้าพี่ขอจับสักหน่อย จะเป็นไรปะ?”  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ pomm99

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 06:57:06 pm »
เปิดมาก็เจอขอจับนมกันซะแล้ว

*

ออฟไลน์ chaiya88

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:09:37 pm »
ดูแววแล้วน่าจะมีหมู่นะ

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Junior Member
 • ***
 • 465
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:10:07 pm »
หรอยแน่พี่บ่าว ฮี่ๆๆๆ

*

ออฟไลน์ kae+

 • Full Member
 • **
 • 196
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:10:25 pm »
ลุ้นเลย เปิดมาตอนแรกจะมีเยเลยมั้ยนะ
 ::Shy::

*

ออฟไลน์ Lactasoy Milk

 • Junior Member
 • ***
 • 393
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:12:10 pm »
คนสวยจะโดนควยใหม่

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Senior Member
 • ****
 • 985
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:30:35 pm »
มาเที่ยวกันครั้งแรก ก็จะโดนง่ายๆ แบบนี้เลยหรอ    คนชื่อมังกรไม่น่าไว้ใจ กลัวจะไม่รอดเงื้อมมือเอานะ

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Senior Member
 • ****
 • 906
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:39:21 pm »
ก็บอกเขาไปเลยเลยสิว่าขอเอา

*

ออฟไลน์ La Pt

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:44:20 pm »
เริ่มมาก็ขอจับนมแล้วคงยาวทั้งคืนแน่

Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:45:52 pm »
ntr ที่รอคอย เปิดมามีเยเลยมั้ยนะ

*

ออฟไลน์ Horing

 • Junior Member
 • ***
 • 266
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:47:25 pm »
เปิดมาก็โดนแย่งเมียแล้ว

*

ออฟไลน์ DarkGearmour

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:51:00 pm »
อ้าวเมาแล้ว
ขอล้วงแฟนชาวบ้าน
แบบนี้ก็ได้หรอ
???
จะโดน ค.ฝังมุขไหมนี้
เดาเอา

*

ออฟไลน์ vergo

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:51:08 pm »
มีลุ้นแบบแพคคู่แน่ๆเลยครับงานนี้ อ่อยกันซะขนาดนี้แล้ว

*

ออฟไลน์ thadtanone2002

 • Junior Member
 • ***
 • 417
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:52:33 pm »
พลาดท่าง่ายๆๆ เมาเลยตามเลยครับ

*

ออฟไลน์ Rrrrop

 • Junior Member
 • ***
 • 448
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลองรักสี่วัน สามคืน ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 07:55:26 pm »
พี่มังกร เก๋าจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ