ทีเด็ดเมียเพื่อน cop

ทีเด็ดเมียเพื่อน cop

 • 5 ตอบ
 • 7282 อ่าน
ทีเด็ดเมียเพื่อน cop
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2021, 07:03:19 pm »เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อปลายปี 51 ที่ผ่านมา ผมกับเพื่อนชื่อ “โอ๊ต” ค่อนข้างสนิทกันมาก เรารู้จักกันตั้งแต่ตอนเรียน ม.ปลาย เหตุที่ผมกับมันสนิทกันมากเกินเพื่อนคนอื่นๆ ก็เพราะเราทั้งคู่มีอะไรคล้ายๆ กัน และรู้ความลับของกันและกันมาก ผมชอบการเย็ดผู้หญิงแบบรุมโทรมยิ่งผู้ชายมากแค่ไหนยิ่งตื่นเต้นมากแค่นั้น และผู้หญิงคนแรกที่ผมได้รุมโทรมก็แฟนเพื่อนนี่แหละ มันเกิดขึ้นตอนผมอยู่ ม.5 เราโดดเรียนไม่รู้จะไปไหน เลยไปกินเหล้าที่ห้องเพื่อน เพื่อนผมมันชื่อไอ้แม็คไอ้นี่มันค่อนข้างเกเรหน่อย มันชอบหาสาวๆ มาเย็ดประจำ และแฟนมันชื่อน้องจอยเป็นเด็กเที่ยว

ตอนแรกก็นั่งกินเหล้าดูหนังโป๊กันไป มีผม ไอ้โอ๊ต ไอ้แม็ค ไอ้กอล์ฟ ไอ้ดอม และน้องจอย พอเริ่มกรึมๆ ประกอบกับหนังที่ได้ดูมันสร้างอารมณ์ให้พวกผม ไอ้แม็คคงทนไม่ไหวมันเลยคลุมผ้าแล้วเย็ดกับน้องจอยตรงนั้นเลย ไอ้พวกผมก็เริ่มเลื้อยเข้าหาทีละนิดๆ ไอ้โอ๊ตมันก็สอดมือลอดใต้ผ้าห่มเข้าไปจับไปบีบไปคลึงน้องจอย พอเห็นว่าน้องเขาไม่โวยวายมันก็พยักหน้าให้พวกผมตาม ผมค่อยๆ มุดเข้าไปใต้ผ้าห่มมองไปเห็นไอ้แม็คกำลังก้มหน้าก้มตาซอยใหญ่เลย แถมหันมายักคิ้วให้ผมอีกเหมือนท้าทายเป็นนัยๆ ส่วนน้องจอยนอนหลับตาได้แต่คราง อา อา อา อย่างเดียว ผมเลยค่อยๆ เลื้อยเข้าไปดูดนมน้องจอยให้ แต่หัวนมมันดำๆ ใหญ่ๆ ยังไงไม่รู้ แต่ชั่วโมงนั้นเงี่ยนขึ้นหน้าแล้ว

จากไอ้โอ๊ต ผม พวกที่เหลือก็เริ่มมุดเข้ามาใต้ผ้าห่ม บางคนชะโงกหน้ามองดูควยไอ้แม็คมันผลุบเข้าผลุบออกในหีน้องจอยไอ้แม็คมันก็ เฉยเหมือนอย่างโชว์ยังไงยังงั้น แต่ละคนตอนนี้ถอดกางเกงชักว่าวแบบไม่อายกันแล้ว พอไอ้แม็คจะน้ำแตกมันก็ชักท่อนควยออกมาแล้วแตกบนตัวน้องจอย พวกที่เหลือไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่ารีบสอดตัวเข้าแทนที่ทันที น้องเขาก็รู้ว่าพวกผมพากันมุดใต้ผ้าห่มเข้ามา แถมตอนนี้กำลังมีคนยัดท่อนควยใส่ร่องหีน้องเขาอยู่ แต่ไม่เห็นน้องจอยจะขัดขืนกลับนอนให้มันยัดเข้าจนมิดด้ามแล้วกระแทกต่อ จากนั้นมหกรรมเวียนเทียนในผีผ้าห่มก็เริ่มขึ้น พวกเราทั้ง 4 คนวนเวียนกันเป็นผัวร่วมสาบานกับไอ้แม็คคนละรอบสองรอบ จนมืดจึงแยกย้ายกันกลับส่วนน้องจอยนั้นนอนคลุมผ้าหลับเลย

จากนั้นพวกเราก็จะนัดกันมาร่วมน้ำเย็ดน้องจอยปล่อยๆ ทำให้พวกเราชอบกับการรุมโทรมสาวบบนี้มาก แต่พอจบทุกคนก็ห่างๆ กันไป จะมีก็ต่ผมกับไอ้โอ๊ตนี่แหละที่ดันสอบติดได้เรียนที่เดียวกัน พวกเราจึงพักหอเดียวกันและมักจะนัดกันออกหาเหยื่อสาวๆ มารุมเย็ดประจำส่วนมากก็เป็นเด็กเที่ยวนะแหละ แต่การรุมของผมมันมีแค่ผมกับไอ้โอ๊ตเลยไม่ค่อยมันเท่าไหร่ แถมเย็ดทีต้องใส่ถุงตลอดมันไม่สะใจ ผมชอบแบบสดๆ ตกในมากกว่า มีครั้งหนึ่งไอ้โอ๊ตมันพาเด็กอายุ 14 เห็นมันว่าเป็นญาติห่างๆ ของมันมาคนหนึ่ง หน้าตาธรรมดาครับ แต่ขาวและที่สำคัญนมน่าจับมากเกินอายุจริงๆ ผมกับไอ้โอ๊ตหลอกเย็ดแถมแตกในอีกด้วย ถ้าอยากฟังวันหลังเดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟัง

ตอนปลายปี 51 ผมกับไอ้โอ๊ตนัดกันไปเที่ยวรับลมหนาวที่บ้านเพื่อนที่เพชรบูรณ์ ไปกันแค่ 2 คนเพราะคนอื่นๆ ไม่ว่าง ไอ้เพื่อนคนที่ไปนี่มันชื่อไอ้กร มันก็เคยเป็นสมาชิกแก๊งค์รุมโทรมกับพวกผม เพราะวันนั้นดูหนังโป๊กันแล้วมันเงี่ยนหาที่ลงไม่ได้ พอมันมาเห็นพวกผมกำลังรุมเย็ดสาวที่พามาจากผับอยู่ มันก็ขอเข้ามาจมด้วยไงๆ ก็เพื่อนกันอยู่แล้วก็เลยยอมให้มัน และที่ไปเที่ยวกันวันนี้ก็เพราะไอ้กรมันบอกอยากจะโชว์แฟนมันให้พวกผมดู มันคุยไว้ว่าสวยยังงั้นดียังงี้พวกผมก็เลยอยากเห็นว่าจะสมราคาคุยหรือเปล่า และผมกับไอ้โอ๊ตก็แอบนัดกันแล้วว่าถ้ามีโอกาสอยากจะเย็ดสาวรับลมหนาวดูซักที เมื่อไอ้กรมันชวนผมก็เลยเตรียมยาไปด้วย 2 – 3 อย่าง มียานอนหลับกับยาปลุกเซ็กซ์ที่เคยใช้อยู่บ่อย และอีกยาก็ยาทน

ไปถึงบ้านไอ้กรก็เกือบๆ ค่ำแล้ว มันพาผมไปรู้จักกับพ่อแม่มัน แล้วก็แฟนมัน ขอใช้คำว่าเมียดีกว่าเพราะมันได้กันแล้วแต่ยังไม่แต่งแค่นั้นเอง เมียมันค่อนข้างสูงขาวหน้าตาถือว่าดีเลยทีเดียว ติดตรงที่นมเล็กไปนิด ผมกับไอ้โอ๊ตหันมองตากันเป็นการส่งสัญญาณให้รู้กัน คืนนั้นพออาบน้ำอาบท่ากินข้าวกินปลากันเรียบร้อยพ่อแม่ไอ้กรก็ออกไปนอนเฝ้า บ่อปลาให้พวกเราอยู่กันเอง ผมเลยได้โอกาสให้ไอ้กรมันเปิดหนังโป๊ดูไปด้วยเลย เมียมันว่าพวกผมว่าบ้า แต่ก็ยังนั่งร่วมวงกับพวกผมอยู่ เราคุยกันสนิทสนมจนรู้ชื่อน้องเขาชื่อ “ผึ้ง” เรียนจบค่ ม.3 ก็ไม่ได้เรียนต่อต้องรับจ้างทำงานไปเรื่อย จนไอ้กรมาเจอจึงขอมาอยู่เป็นเมียมันที่นี่

ยิ่งนั่งคุยกันไปผมก็ยิ่งสังเกตว่ารู้สึกคุ้นหน้าน้องเขาจากที่ไหนซักแห่ง แต่นึกไม่ออก ไอ้โอ๊ตเองก็รู้สึกเหมือนผม แต่น้องเขาว่าเขาเป็นคนหน้าโหลผมก็เลยไม่สนใจมากกินเหล้าดีกว่า พวกเรานั่งดื่มกันจนดึกอากาศก็เริ่มเย็นๆ ลงแล้ว พอเหล้าหมดแต่พวกผมยังไม่พอไอ้กรมันเลยอาสาจะขึ้นไปเอาเหล้าที่พ่อมันเก็บ ไว้ลงมาให้พวกผมลองกัน น้องผึ้งก็ขอตัวทำกับแกล้มเพิ่มให้ ผมนั่งมองน้องเขาเดินเซนิดๆ เข้าไปในครัว เพราะน้องเขาก็ดื่มกับพวกผมไปพอสมควร พอปลอดคนผมรีบหันไปหาไอ้โอ๊ตทันที แค่มองตาก็เหมือนรู้ว่าแต่ละคนต้องการอะไร

ไอ้โอ๊ตเอื้อมมือไปหยิบยามาสองหลอด มันรีบหยดยาปลุกเซ็กซ์ลงในแก้วของน้องผึ้ง และหยดยานอนหลับใส่ลงไปในแก้วไอ้กร ผมรีบคว้าแก้วทั้งคู่มาแล้วผสมเหล้าที่ติดอยู่ก้นขวดลงไป พอดีไอ้กรเดินถือเหล้าลงมา และซักพักน้องผึ้งก็เดินมาพร้อมกับแกล้มร้อนๆ ในมือ ผมนั่งกินเหล้าไปใจก็ตื่นเต้นที่อีกไม่นานข้างหน้าจะได้ลองลิ้มชิมรสสาวสวย พวกเรานั่งกินไปซักพักก็ดูเหมือนยาจะได้ผล เพราะผมกับไอ้โอ๊ตชวนทั้งคู่ชนแก้วตลอด ไอ้กรมันบอกขอตัวไปนอนก่อนเพราะง่วงมาก ผมก็ยุให้มันดื่มให้หมดแก้วก่อนแล้วค่อยไป (จะได้หลับสนิทๆ) ส่วนน้องผึ้งผมสังเกตว่าเธอมีอาการกระสับกระส่ายเหงื่อไหลตามหน้าตามตัว ทั้งๆ ที่อาการก็เย็น

น้องผึ้งขอตัวพาไอ้กรไปนอน ผมกลัวว่าเธอจะไม่ออกมาให้พวกผมได้ชิมรสสาว จึงขยั้นขยอให้เธอนั่งเป็นเพื่อนพวกผมก่อน เธอคงทนต่อการตื้อของผมไม่ไหวจึงบอกงั้นขอพาไอ้กรไปนอน แล้วเดี๋ยวอาบน้ำเสร็จจะออกมานั่งเป็นเพื่อน ผมกับไอ้โอ๊ตมองหน้ากันแล้วยักคิ้วเป็นอันรู้กัน พวกเรารอจนกระทั่งได้ยินเสียงประตูห้องน้ำปิดก็รู้ว่าน้องผึ้งเข้าอาบน้ำ แล้ว ผมกับไอ้โอ๊ตจึงขยับตัวหามุมแอบดูทันที ผมเดินผ่านหน้าห้องนอนเห็นไอ้กรนอนหลับสนิทอยู่บนเตียง เมื่อเดินวนเวียนซักพักก็หาเจอช่องเล็กๆ ระหว่างวงกบประตูห้องน้ำ ผมรีบแนบสายตาเข้าไปก่อน แล้วก็ได้พบภาพที่ชวนให้ท่อนควยลุกมากๆ

ภาพน้องผึ้งที่ไม่มีอะไรปกปิด ผิวขาวนวลตัดกับแสงไฟ ไร้สิวฝ้ากระ นมเล็กน่าคลึงหัวนมมีสีคล้ำนิดหน่อยน่าดูดดี หน้าท้องเธอแบนราบเนียน และที่สำคัญโคกที่ปกคลุมด้วยขนอุยดำๆ น่าลูบคลำมาก แม้จะมองเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไหร่แต่ก็กระตุ้นอารมณ์เงี่ยนให้กับผมได้เป็นที่ สุด ผมให้ไอ้โอ๊ตเดินไปเช็ดดูไอ้กรว่าหลับสนิทจริงอีกรอบ ก่อนที่มันจะกลับมาพร้อมยาทน พอดีได้เสียงปิดน้ำไอ้โอ๊ตเลยดึงแขนผมกลับไปนั่งที่วงก่อน เราวางแผนกันว่าจะเริ่มกับน้องผึ้งยังไง แล้วผมก็เปลี่ยนหนังเป็นแนวชาย 2 หญิง 1 พร้อมหยอดยาลงในแก้วน้องผึ้งอีกทีกะว่าให้เธอเงี่ยนจนควบคุมตัวเองไม่อยู่ อะไรๆ มันจะได้ง่ายขึ้น


น้องผึ้งแต่งตัวนานมากผมเดาว่าคงกำลัง ปลุกไอ้กรอยู่แน่ๆ ไอ้โอ๊ตเข้าห้องน้ำไปทายาทนไว้ก่อนส่วนผมทนแทบไม่ไหวจึงควักท่อนควยที่แข็ง แทบระเบิดออกมา แล้วทามันตรงนั้นเลยก่อนเก็บเข้าที่รอยาออกฤทธิ์ ซักพักน้องผึ้งก็เดินออกมาจากห้องนอน เธอใส่เสื้อกล้ามสีขาวอวดผิวขาวกับเนินอกที่เนียน กับกางเกงขาสั้นสีชมพู ผมสังเกตว่าเธอคงเงี่ยนบ้างแล้ว เพราะหน้าเธอแดงผิดจากก่อนที่จะไปอาบน้ำ และแววตาที่เยิ้มนั่นแสดงว่าเธอเริ่มจะได้ที่แล้ว พอเธอนั่งผมก็ชวนเธอกินเหล้าเธอยกรวดเดียวหมดแก้วเลย ผมเห็นเธอนั่งตาเยิ้มมองภาพในจอทีวี แล้วท่าทางเธอก็เริ่มกระสับกระส่าย ผมจึงขยับเข้าไปนั่งข้างๆ ติดกับเธอ น้องเขาก็ไม่ว่าอะไร ผมเลยชวนเธอชนแก้วอีกที

ยิ่งเห็นเธอท่าทางกระสับกระส่ายมากท่าไหร่ผมยิ่งนั่งขยับเข้าไปติดกับตัวเธอ เท่านั้น ผมชวนเธอคุยเกี่ยวกับหนังโป๊ที่กำลังโชว์เย็ดกันในทีวีดูเธอจะยิ่งมีอาการ หนักขึ้นไปอีก ผมจึงเอามือข้างหนึ่งไปโอบเอวเธอ เธอก็เฉยทำให้ผมได้ใจมากขึ้น กลิ่นเหงื่อที่ตัวเธอมันเร้าใจผมมากจริงๆ ผมเองก็สุดที่จะทนแล้วเหมือนกัน ผมจูบลงบนหัวไหล่เธอเบาๆ ทีหนึ่งเธอสะดุ้งแล้วหันมามองหน้าผม แต่ไม่ว่าอะไร ผมเลยถามตรงๆ เลย “เป็นอะไรรึปล่าวผึ้ง ให้พี่ช่วยไหม” น้องเขาหลบสายตาท่าทางอายๆ ผมเลยเอาอีกมือหนึ่งสอดเข้าไปกอดเธอทางด้านหลัง พยายามเบียดตัวเธอไว้ น้องเขาหลับตาแหงนหน้าเผยอปากครางออกมาเบาๆ

ตอนนี้ความเงี่ยนขึ้นหน้าผมสุดๆ แล้ว บวกกับน้องเขามีท่าทีเป็นใจด้วยผมจึงดันตัวน้องเขาให้นอนลงกับพื้น ตอนแรกน้องเขาตกใจพยายามจะฝืนและดันตัวผมออก ผมเลยซุกหน้าลงกับนมแล้วซุกไซร้ขบเม้มหัวนมทั้งเสื้ออย่างนั้น น้องเขาตัวอ่อนยวบลงทันทีผมจึงรีบใช้มือข้างหนึ่งตะปบเข้าที่หว่างขาเธอ ทันที น้องเขาอ้าขาออกอำนวยความสะดวกให้โดยง่าย มืออีกข้างของผมก็สอดเข้าได้เสื้อเข้าไปบีบคลึงกับนมทั้งสองข้างของเธอ ส่วนปากผมไซร้ตามซอกคอเธอไปมา แม้ผมจะจูบดูดปากเธอก็ตอบสนองทุกกระบวนท่า

ผมดูดปากแลกลิ้นกับน้องผึ้ง เธอนอนให้ผมปลุกอารมณ์เธออย่างว่าง่าย ไอ้โอ๊ตเดินออกมาจากในสภาพแก้ผ้าเตรียมพร้อมท่อนควยมันแข็งผงกหัวงึกๆ บานแดง มันรีบเข้ามาคุกเข่าตรงหว่างขาน้องผึ้งทันทีเธอยังไม่ได้มอง เพราะหลับตาครางด้วยความเสียว ผมรีบเอามือออกให้ไอ้โอ๊ตซุกหน้าเข้ากลางร่องหีเธอทันที น้องเขาสะดุ้งแล้วพยายามจะชะโงกหน้าขึ้นมาดู เมื่อเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเธอก็ร้องว้ายด้วยความตกใจ แต่เธอร้องได้แค่นั้นก็ตัวสั่นเทิ้มล้มตัวลงนอนอีกครั้ง ไอ้โอ๊ตเริ่มวิชาชิวหาพาเสียวของมันแล้ว น้องผึ้งถึงกับกระดกเอวตามจังหวะที่มันละเลงลิ้น

ผมถอดเสื้อน้องผึ้งออกไปทั้งเสื้อในเสื้อนอก ส่วนท่อนล่างไอ้โอ๊ตเป็นคนจัดการถอดออกให้ น้องเขาก็อำนวยความสะดวกให้ถอดโดยง่าย ผมรีบถอดเสื้อผ้าตัวเองออกบ้างจนในที่สุดพวกเราทั้ง 3 คนก็แก้ผ้าล่อนจ้อน ผมกับไอ้โอ๊ตสลับกันสำรวจเรือนร่างของน้องผึ้งทุกซอกทุกมุม บางครั้งผมดูดเลียหีไอ้โอ๊ตดูดนม บางทีผมก็เอาควยให้น้องเขาอมให้ซึ่งน้องเขาก็ยอมอมให้ด้วยดี ไอ้โอ๊ตก็เลียหี น้องเขาดูดควยผมกับไอ้โอ๊ตสลับกันให้มันได้อารมณ์มาก น้องเขาโม๊กควยเก่งมากเลย จนน้องเขาทนไม่ไหวร้องบอกให้พวกผมเอาควยเข้าหีเธอ แต่ยังหรอกมันต้องทรมานให้เงี่ยนมากกว่านี้ซะก่อน

ผมแยงนิ้วเข้าร่องหีน้องผึ้งชักเข้าชักออก หีน้องเขาดูดนิ้วผมดีมาก น้องเขารบเร้าให้พวกผมเย็ดอย่างหงุดหงิด “พวกพี่เย็ดสดน่ะ ขอแตกในด้วย” ผมบอกแต่น้องเขาตอนแรกไม่ยอม จะให้พวกผมใส่ถุงอย่างเดียว ผมกับไอ้โอ๊ตจึงเพิ่มการกระตุ้นอารมณ์ขึ้นไปอีก จนในที่สุดน้องเขาคงทนไม่ไหวเธอจึงยอมตามที่พวกผมต้องการ ผมรีบเข้านั่งคุกเข้าจับขาน้องเขาทั้งสองข้างชูขึ้นสูง หีนูนสวยลอยเด่นล่อตาล่อใจผมจึงใช้ลิ้นละเลงอีกทีจนน้ำเงี่ยนน้องเขาออกมา เยอะมาก

ผมจับท่อนควยเขี่ยขึ้นๆ ลงๆ บางทีก็เอาควยฟาดกับเม็ดแตดแรงๆ น้องเขานอนซู๊ดปากตาม ไอ้โอ๊ตเลยจัดการยัดท่อนควยเข้าปากน้องเขาแทน พอได้ที่ผมก็กดเอวดันท่อนควยเข้าไปในร่องหีน้องเขาช้าๆ มันฝืดและฟิตพอสมควร แต่ผมก็ดันจนมิดหนอกจนได้ น้องผึ้งถึงกับคลายจากควยไอ้โอ๊ตซี๊ดปากเมื่อผมบดคลึงหนอกกับโคกหีเธอ ผมรวบสองขาเธอขึ้นพาดบ่าแล้วโน้มตัวไปข้างหน้านิดหน่อย แล้วค่อยๆ ลากท่อนควยเข้าออกช้าๆ ให้ครูดคว้านในร่องหีน้องเขาและรับรสสัมผัสในร่องหีน้องเขาในเต็มที่มากที่ สุด เวลารูดควยเข้าๆ ออกๆ ผมรู้สึกได้ถึงความเสียวความฟิตจนซาบซ่านไปหมดทั้งตัว ตั้งแต่เคยเย็ดหีมาไม่เคยมีหีใครเย็ดแล้วเสียวซาบซ่านมากขนาดนี้

ผมเริ่มเร่งจังหวะเด้าเข้าๆ ออกๆ ยาวสลับสั้นจากช้าเป็นเร็ว น้องเขาส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดลั่นห้องเลย ไอ้โอ๊ตซุกหน้าเข้าไปดูดคลึงนมน้องเขา น้องผึ้งคงจะเสียวจึงบอกให้ผมเร่งจังหวะพอผมซอยได้พักเดียว ก็รู้สึกได้ถึงอาการตอดรัดกระตุกเกร็งและน้ำหีที่ไหลออกมาเยอะนั่นแสดงว่า น้องเขาคงเสร็จแล้ว ผมเด้าเร็วๆ อีก 2-3 ที แล้วถอดท่อนควยออกจับน้องเขาเป็นท่าเป็นคุกเข่ากับพื้น คราวนี้ให้ไอ้โอ๊ตมันได้เย็ดบ้างมันจับน้องเขาให้โก่งก้นสูง แล้วยัดท่อนควยพรืดเดียวมิดด้ามน้องผึ้งถึงกับร้องครางเสียงดัง ผมรีบเข้าไปนั่งตรงหน้าเธอแล้วจับท่อนควยจ่อใส่ปากเฮก็คว้าไปดูดอมอย่างว่า ง่ายแม้จะมีน้ำหีเธอติดอยู่ก็ตาม

ยิ่งไอ้โอ๊ตเด้าแรงเท่าไหร่น้องเขาก็เหมือนยิ่งดูดควยผมแรงขึ้นเท่านั้น ผมเสียวจนต้องกดหัวน้องเขาไปด้วยบางทีเผลอกดด้วยความสะใจ ท่อนควยผมคงเข้าไปลึกจนน้องเขารีบเอามือมายันหน้าขาผมไว้ได้ยินแต่เสียงอ๊อก ในลำคอ พอไอ้โอ๊ตเร่งความเร็วเด้าหีเธอจนเสียงหนอกกระทบก้นดังปั๊กๆๆ ซักพักเธอก็เกร็งตัวผมรีบชะโงกหน้าเข้าไปแล้วแหวกร่องก้นออกดู เห็นน้ำหีเธอออกอีกแล้ว ผมเลยแซว “เสียวมากละสิท่า เดี๋ยวคืนนี้ได้เสียวจนลืมไม่ลงแน่ๆ” พูดเสร็จไอ้โอ๊ตก็จับน้องเขานอนตะแคงแล้วให้จับขาตัวเองไว้ข้างหนึ่ง แล้วผมก็เปลี่ยนตำแหน่งกับไอ้โอ๊ต พอได้ที่ผมก็กดทีเดียวพรืดมิดด้ามเหมือนกัน

คืนนั้นผมกับไอ้โอ๊ตวนเวียนมอบความเสียวให้กับน้องเขาจนถึงสว่าง น้องเขาเสร็จหลายรอบเหมือนกัน และเล่นไปหลายท่าด้วยไม่ว่าจะท่ากวางเหลียวหลัง ยืนพิงกำแพงข้างฝาเย็ด อุ้มเย็ดเดินรอบบ้าน เกาะขอบอ่างน้ำเย็ดในห้องน้ำ และที่เด็ดสุดก็ยืนเย็ดเธออยู่ข้างๆ เตียงที่ไอ้กรผัวเธอนอนหลับอยู่ กว่าพวกผมทั้งสองคนจะเสร็จก็เป็นชั่วโมงเล่นเอาปวดควยเลยทีเดียว แต่พวกผมก็ได้ชื่อว่าเป็นผัวเธอคนหนึ่งด้วย เพราะพวกผมฝากน้ำควยเอาไว้ในรูหีน้องเขาคนละ 3 รอบ มันเยอะจนไหลเยิ้มออกมาตามง่ามขาทีเดียว พวกผมปล่อยให้น้องผึ้งนอนแก้ผ้าน้ำหีผสมน้ำควยไหลเยิ้มเต็มร่องหีอยู่ข้างๆ ไอ้กรผัวเธอ ก่อนที่พวกผมจะอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วออกมากันเลย ก่อนออกมาผมยังเอานิ้วไปแยงคว้านร่องหีให้น้ำเงี่ยนมันเปรอะเธอเยอะๆ ด้วยความเสียดาย

จากวันนั้นจนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่เห็นไอ้กรมันติดต่ออะไรพวกผมกลับมาเลย แต่แค่คิดก็เงี่ยนขึ้นมาแล้วถ้าเป็นไปได้อยากจะเย็ดหีน้องเขาอีกซักที คราวนี้ถ้ามีโอกาสจะพาเธอมาเป็นเมียเพื่อนๆ คนอื่นๆ ในแก๊งค์รุมโทรมของผมด้วยเหมือนกัน คนที่เย็ดมันๆ อย่างนี้ต้องโดนรุมเย็ดเยอะๆ มันถึงจะสะใจ คิดอย่างที่ผมว่าไหมครับ*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 464
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดเมียเพื่อน cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2021, 10:54:50 pm »
พวกชอบเมียเพื่อนนี่มีเยอะนะ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดเมียเพื่อน cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 01:44:28 am »
ยังติดใจตรงคุ้นๆหน้าน้องเขาเนี่ย

*

ออฟไลน์ Navee Wongsit

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดเมียเพื่อน cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2021, 12:28:29 am »
หาที่ไหนได้เนี่ย  อยากลองมั่ง

*

ออฟไลน์ isukjai5

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดเมียเพื่อน cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2021, 08:41:55 am »
ถ้าจะสวยน่ารักขนาดนี้จะสาว 1 สาว 2 ก็ได้หมดล่ะครับ

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดเมียเพื่อน cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2021, 12:08:22 pm »
สงสัยก็อปเรื่องมาไม่ครบ เลยไม่ได้เฉลยว่าทำไมถึงค้นหน้าน้องเค้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ