ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2

 • 671 ตอบ
 • 10239 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
ขอโทษด้วยครับลงช้าเลย มีงานด่วน

รายละเอียดพรุ่งนี้สายๆลงเพิ่มให้ครับ


.......


.......................


ปล.1 คุณรุกะครับ เขียนด้วยคันจิ 琉花

แปลว่า ดอกไม้ที่สีฟ้าสดใส สดใสมั้ยล่ะครับ รอยยิ้ม

........................


ปล.2 พี่พลอยครับ !!!


......................ปล.3 คุณล่าม

.......ความเดิมตอนที่แล้วพี่พลอยดันไปบอกว่าเธอกับผมมีอะไรกันแล้ว

แล้วไม่แค่นั้นเว่ย พี่พลอยยังจับได้อีกว่าคุณล่ามนั้น

แอบฟังพวกผมอึ๊บกัน แล้วยังช่วยตัวเองไปด้วย

บันเทิงแท้ๆ.........................

แล้วคุณล่ามเขาก็ยืนตัวบิดเลยนะ เฮ้ยไม่น่า ไม่ใช่แล้ว คือการที่ผู้หญิงจะมีอาการแบบนี้ได้เลยคือ ไอ้คนตรงหน้าเธอต้องหล่อระดับพระเอกเลยนะ ต้องหล่อชนิดที่ว่ามองหน้าแล้วน้ำเดิน


แต่สำหรับผมแล้วไม่น่าใช่ หน้าของผมคงทำให้สาวๆมีอารมณ์จนยืดบิดไม่ได้แน่นอน อย่างที่คือต้องเธอต้องมีอารมณ์ทางเพศ หรือ เฮี่ยน นั่นแหละครับ แต่ว่าไม่น่าใช่นะ


เพราะผมก็ไม่ได้ไป ล้วง ดึง คลึง หรือ แหย่อะไรนี่หว่า แล้วไหงเป็นแบบนี้ล่ะ ถ้าจะบอกว่าแอบฟังผมกับพี่พลอยกินตับกันแล้วมีอารมณ์มันก็หน้าจะหมดไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วไม่ใช่เหรอ แล้วนี่อะเนี่ย


แบบนี้ต้องพิสูจน์ค่อยขอโทษทีหลังแล้วกัน ผมกอดเอวของคุณล่ามครับ โอบเธอด้วยมือข้างนึง แล้วพูดข้างๆหูว่าไปที่เตียงกันมั้ย แล้วรู้มั้ยเกิดอะไรขึ้น คุณล่ามร้องอ๊า ขึ้นมาแล้วรีบผละตัวออกเลย


ดูก็รู้ว่าเธอไม่ได้ต้องการจะทำแบบนี้ นี่คงโดนพี่พลอยบิ๊วล่ะสิ่ท่า ผมเปลี่ยนท่าทางที่เหมือนจะพาเธอไปซ่ำ เป็นหันมองเธอผมจับมือเธอไว้ซึ่งตัวเธอเองก็พยายามจะดึงออก


ผมบอกเธอว่าคุณล่ามครับ ไม่ต้องบ้าจี้ตามที่พี่พลอยบอกก็ได้ ผมไม่ได้บ้ากามอะไรขนาดนั้นนะ ได้ผลครับ คุณล่ามนิ่งเลย เธอดูท่าทีสงบขึ้น แล้วพี่พลอยก็เดินมาพูดว่า


โหยย แย่จังเลยนึกว่าจะได้ดูหนังสด เนอะโทน ผมหันไปบอกเลยว่าพี่พลอยเล่นแรงไปนะ คุณล่ามเขากลัวจนตัวสั่นหมดแล้วเนี่ย พี่พลอยก็บอกว่าเอ้า พี่ไม่ได้ทำอะไรเลยน้าเนี่ย


แต่ว่าคุณจอยอ่ะสิ่แอบทำอะไรก็ไม่รู้เนอะจริงมั้ยคะ ที่นอนยับยู่ยี่เลย จริงไหมคะ จากนี้ผมขอเรียกคุณล่ามว่าคุณจอยนะครับเพราะว่าพิมพ์ง่ายกว่า คุณจอยพอได้ยินพี่พลอยพูดแบบนั้นก็หน้าแดงเลยครับ


ผมก็พูดแทรกมาว่าพี่พลอยพอแล้วครับ คุณจอยเขาทำตัวไม่ถูกแล้วเนี่ย แล้วเกิดอะไรขึ้นรู้มั้ยท่านผู้อ่าน พี่พลอยเธอเดินมาจุ๊ปๆผมแล้วบอกว่า อืมม น่ารักจริงๆเชียวนะไม่เจอกันไม่กี่ปี เป็นผู้ชายขึ้นเยอะเลยนะ ผมไม่เข้าใจที่พี่พลอยพูดนะ แต่ตอนนี้เหมือนจะแย่ว่ะทุกท่าน ผมพยายามเว้นระยะห่างกับพี่พลอย เพื่อไม่ให้มันกระทบกับตัวงานครับ


ผมไม่รู้ว่าคุณล่ามนั้นมาจากไหน เป็นคนของใคร ถูกส่งมาจับตามองหรือเปล่า เพราะหลังจากกลับจากทะเล ผมได้ไปหาข้อมูลพี่พลอยมา และได้รู้ว่าเธอมีตำแหน่งที่ไม่ธรรมดา


คืออาจจะไม่ถึงหัวหน้าแผนกแต่ตำแหน่งของเธอมันก็เป็นอะไรที่มีผลต่อการงานมากๆ แล้วคิดดูถ้ามีคนพูดว่าเธอทำงานไม่ดี หรือ แอบทำอะไรไม่ดีขนาดทำงานล่ะก็ พี่พลอยลำบากแน่ครับ


นี่แหละที่ผมพยายามปฏิเสธหลายๆอย่างที่คุณล่ามถาม อะไรที่ตอบได้ก็ตอบ อันไหนที่ตอบไปแล้วแย่ ผมก็แถไปเรื่อย แต่นี่ดูพี่พลอยดิ่ เล่น Grand Opening เลยอ่ะ


มีเล่นจ้ำจี้กับผมเรียบร้อยแล้ว แถมยังจะชวนคุณจอยมาร่วมด้วยอีก นี่มันอะไรของพี่พลอยกันแน่นะ ไม่เข้าใจเลยครับบอกตรงๆ โอ้นี่ผมเหมือนกัปตันซึบาสะเลย


เวลาแค่แปปเดียวคิดจนจบตอน สนามนิดเดียวมึงคิดซะเหมือนเลี้ยงไปสุไหงโกลก อ่ะๆๆกลับมาต่อหลังจาก Drive Shoot เฮ้ยๆๆไม่ใช่ ผมปล่อยมือคุณจอยลงแล้วบอกว่าอย่าไปบอกใครเรื่องของผมกับพี่พลอยนะ ผมไม่อยากให้กระทบกับงาน คุณจอยเธอก็พยักหน้าครับ แต่พี่พลอยนี่สิ่ เธอเดินมาข้างๆแล้วบอกว่า อื้มม เรื่องไหนเหรอจ๊ะทูนหัว


ผมก็บอกพี่พลอยครับเล่นพอแล้วนะ คุณล่ามเขาไม่สนุกด้วยเลยนะ พี่พลอยก็หัวเราะเบาๆแล้วบอกโอเค โอเค ไม่แกล้งแล้วก็ได้เนอะคุณจอย พี่พลอยพูดแล้วก็โอบไหล่คุณพลอยเหมือนเพื่อนเล่นกันครับเฮ้อ ผมล่ะปวดหัวจริงๆดูเหมือนว่าการมาทำงานเชียงใหม่นี้จะไม่ง่ายเหมือนที่คิดแล้วล่ะครับ เฮ้อตอนนี้คุณล่ามเขาก็รู้แล้วว่าผมกับพี่พลอยแอบมีอะไรกัน ตอนนี้คือผมลุ้นมากเลยนะ


ว่าขออย่าให้คุณล่ามเป็นคนของใครบางคนที่ส่งมาจับตาดูพี่พลอยเถอะ จากความกังวลมันเริ่มเป็นความระแวงและระวังมากกว่าปกติครับ จากปกติผมจะมีท่าทีที่สบายๆกับคุณล่ามตลอดแต่กลับกลายเป็นว่าตอนนี้ผมไม่ไว้ใจใครเลย จะว่าผมเหี้ยก็ได้นะ ผมมีอะไรกับพี่พลอยแล้วผมน่าจะไว้ใจเธอหรือรู้สึกเชื่อใจเธอมากขึ้น แต่ตอนนี้ตอนที่เธอทำอะไรแบบนี้ลงไป


กลับกลายเป็นว่าผมไม่เข้าใจอะไรเลยสักนิด ผมเริ่มทิ้งระยะนิดนึงครับ จากที่นั่งใกล้ๆกันผมเริ่มเขยิบตัวออกนิดนึง ผมไม่รู้ว่าพี่พลอยคิดอะไร ตลอดเวลาที่ไม่เจอกัน เธอทำไมเป็นคนแบบนี้


แล้วไอ้ตอนที่ทะเลล่ะสิ่งที่ผมตะงิดๆนี้มันคืออะไร ท่านผู้อ่านอย่าเพิ่งคิดในใจว่าเฮ้ยไอ้โทน ทำไมมึงคิดแบบนั้นล่ะเฮ้ย ที่อ่านๆมาพลอยไม่เห็นจะทำอะไรไม่ดีเลย ใช่ครับพอมาเขียนมาอ่านมันไม่รู้สึกอะไร


แต่ตอนนั้น ณ เวลานั้นผมแม่งระแวงเลยล่ะ อาจจเพราะข้อข้องใจหลายๆอย่างครับว่าทำไมแผนกถึงสองพนักงานมือใหม่แบบผมมาทำงานมูลค่า 8 หลักนี้ มันกังวลลึกๆครับ


แล้วพอเจอพี่พลอยทำแบบนี้ผมยิ่งหลอนเข้าไปใหญ่ การที่ให้คุณล่ามมารู้เรื่องของเรามันไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ แต่จะโทษพี่พลอยก็ไม่ได้ เป็นเพราะผมเองที่ทนต่ออารมณ์ของตัวเองไม่ไหวใส่ยับเลยทีเดียวเฮ้อ แต่เหนือสิ่งอื่นใดแล้ว เรื่องเย็นนี้ต่างหากที่คุณรุกะชวนไปแช่น้ำนี่สิ่ อารมณ์ผมตอนนี้มันกลืนไม่เข้าคายไม่ออก บอกตรงๆถ้ามาเที่ยวแล้วเจอสาวๆชวนแบบนี้


ไอ้บุญโทนไม่รอช้าพุ่งหลาวชายเลยล่ะ แต่กรณีคุณรุกะเธอมีตำแหน่งใหญ่โตไง  ผมก็เคยอ่านเรื่องเสียวมาหลายแนวนะ ยิ่งเรื่องคุณหนูลูกสาวเจ้าของบริษัทใหญ่ๆ มามีอะไรกับพนักงานระดับล่างๆ


ผมก็เคยอ่าน แต่คิดแล้วคิดอีก ยังไงมันก็ไม่ใช่ผมแน่นอนครับ มันเลยทำให้ผมยิ่งกดดันเข้าไปใหญ่ และอาการดังกล่าวมันก็ถูกแสดงออกทางสีหน้าของผมชัดเจน


พี่พลอยเธอก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะ ผมถอนหายใจดังเฮ้อ แล้วกลับมานั่งอ่านหนังสือ อ่านอะไรต่อครับ ตอนนี้คือหลายๆอย่างมันกดดันไปหมดเลยนะ ไม่น่าเลยผม ไม่น่าเลย


ทำไมชอบหาเรื่องใส่ตัวจริงๆวะโทน นี่แหละมั้งที่เขาบอกว่าผู้หญิงนั้นเหมือนไฟ มันไม่มีหรอกไฟเย็น มันมีแต่ไฟเยอร์ไปเล่นกับไฟมันก็แสบร้อนแบบนี้แหละผมนี่นั่งตีหน้าเข้มเลยครับ จะเอายังไงกับเย็นนี้ดีท่าหมา หรือ ท่าถุ้ย ไม่ใช่แล้วไอ้ห่าโทน ผมจะทำยังไงกับการไปแช่ออนเซ็นกับคุณระกุ รุกะดีวะเนี่ย พูดว่าจะชวนทุกคนไปด้วย


โอย ทุกข์แบบเลยทุกข์ บอกตรงๆว่ะพี่น้อง ผมเขินนะที่ต้องเปลือยต่อหน้าคนอื่น ขนาด 3 สาว ดาว มิ้นต์ แก้ม นอกจากเวลาอึ๊บกัน ผมยังเขินๆนะเวลาที่ต้องเปลือยต่อหน้าพวกเธอผมเป็นพวกไม่มั่นใจในตัวเองนะบอกตรงๆ ถึงพี่หมิวจะบอกว่าหุ่นดี แต่แบบยังไงดี รอบๆตัวผมมีแต่คนสูง 175+ ทั้งพี่แมน พี่หมิว จะมีก็พี่เตยนี่แหละที่พอๆกัน


มันเลยทำให้ผมรู้สึกว่าถ้าไม่สูงมันก็ดูไม่ดีอ่ะครับ เฮ้ออออ เครียดเด้ พี่พลอยเธอกลับมานอนที่ใต้โต๊ะโคทัตสึเหมือนเดิมครับ ผมก็กลับมานั่งที่เดิม จอยก็นั่งเหมือนเดิม


แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือตัวผมเอง ผมไม่ไว้ใจใครเลยล่ะตอนนี้ สีหน้าผมมันคงเด่นชัดไปครับ คุณจอยที่นั่งอยู่ก็ถามขึ้นมาว่า คุณโทนลำบากใจเหรอคะ ผมอยากจะพูดนะว่าเออ ตอนนี้ผมลำบากใจสุดๆ


เพราะไม่รู้ว่าพี่พลอยทำเพื่ออะไร แถมไม่รู้สึกรู้สาอะไร นอนหลับไปเฉยเลย ปวดหัวชิบหายแบบนี้ ผมนั่งๆอ่านเอกสารไปเรื่อย เพื่อพยายามเลี่ยงที่จะตอบคำถามของคุณล่าม แต่ว่า


มือมารของใครก็ไม่รู้เริ่มลูบมาที่เป้ากางเกงของผม อื้อหือพี่พลอยนี่เอง ชิบหายแล้วทำอะไรเนี่ย แล้วเธอก็ลูบๆ ล้วงมือลงไปเลยล่ะคว้ามั่บเข้าที่ไอ้จ้อนของผม แล้วในตอนที่ผมกำลังจะห้ามนั้น !!!


[ จอย ]  :  คุณโทนลำบากใจเหรอคะ

[ ผม ]  : …. ?อิหยั่งว่ะ อะไรของเขาอีกเนี่ย ไอ้ข้างบนก็พางง ไอ้ข้างล่างก็ไม่หยุด ผมถามว่าอะไรเหรอครับ คุณจอยหรือคุณล่ามเธอพูดว่า ก็พอคุณพลอยพูดว่า จอยรู้เรื่องที่คุณสองคนทำอะไรกัน


คุณโทนดูไม่สบายใจแล้วดูแปลกๆไปนะคะ อืม มันก็น่าจะแปลกไปอยู่หรอก เพราะนอกจากน้ำจะแตกแล้วความลับก็แตกด้วยนี่หว่า ผมก็ตอบหยั่งเชิงกลับไปว่า ก็นิดหน่อยครับ


คุณจอยก็ตอบกลับมาว่าถ้าลำบากใจจอยขอโทษค่ะ จอยไม่ได้ตั้งใจทำให้คุณโทนอึดอัดนะคะ แต่.... แต่..... แต่เมื่อคืน คุณโทนกับคุณพลอยทำกันเสียงดัง ....


โอยชิบหายแล้วถึงว่าล่ะ ถึงบอกขอลึกๆ ขอแรงๆ พี่แกทำเพื่อแบบนี้นี่เอง โหย แล้วข้างล่างก็ไม่หยุดเลย พี่พลอยเธอยังล้วงๆ คลึงๆอยู่ คือมันรู้สึกดี รู้สึกเสียวนะ แต่มันต้องไม่ใช่สถานการณ์นี้สิ่


ผมก็แกล้งทำเป็นไอนะ ไอ ไอ ไอ แล้วก็ก้มลงไปเหมือนพยายามจะขากเสลด แต่ผมก้มไปพูดกับพี่พลอย ผมพยายามพูดค่อยๆว่าพี่พลอยทำอะไรหยุดเลย พี่พลอยเธอทำหน้าเหมือนยั่วๆแล้วบอกว่า อย่าดื้อสิ่ ขยับหน่อยจะถอดกางเกง


แล้วตอนนั้นคุณจอยเขาก็ถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่าครับ ผมเลยต้องรีบเงยหน้าครับ เพราะเธออาจจะขยับตัวมาดูก็ได้ ผมบอกไม่เป็นอะไรครับ แล้วตอนนั้นพี่พลอยแกก็ดึงกางเกงผมจนเกิดเสียงยางดีดครับคุณล่ามเธอก็ถามว่าเสียงอะไรเหรอคะ ผมก็ชิบหายแล้วไงพี่พลอยแม่งเล่นกูแล้ว ก้มมามองเธอก็ยิ้มๆนะ แล้วทำท่าเหมือนจะดึงขอบกางเกงอีก ผมก็ดึงมือไว้เลยครับ อย่า อย่าทำแบบนั้น


ผมเลยต้องยอมขยับเอวให้พี่พลอยดึงขอบกางเกงลงไปครับ boxer ของผมก็ติดไปด้วย อื้อหือเย็นตูดว่าบๆเลย แล้วสิ่งที่ผมไม่คิดว่าจะเกิดมันก็เกิด พี่พลอยจับไอ้จ้อนของผมชัก 2 – 3 ทีแล้วบ๊วบลงไปเลยครับครึ่งลับ


สถานการณ์เริ่มจะคับขันแล้ว คุณล่ามถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ผมก็บอกว่า มะ ไม่เป็นไรครับ หูยย ท่านผู้อ่าน แย่ว่ะพี่พลอยอยู่ดีๆก็อัพสกิลเฉยเลย บ๊วบดีมากอ่ะ ลิ้นก็วนๆรอบหัว กระพุ้งแก้มบีบลำหรรษาของผมไปด้วยแล้วคือแบบเธอผงกหัวไม่สม่ำเสมออ่ะครับ ไอ้จังหวะที่ผมเกร็งเขาก็ไม่บ๊วบ พอผมหยุดเกร็งเธอก็ผงกหัวอีก โอ๊ยกูตาย คุณจอยก็ยังนั่งอยู่แท้ๆรีบอะไรเนี่ย


ผมก็เอ่อ เอ่อ.. พี่พลอยเสียงดังเหรอครับ คุณจอยก็บอก.... ก็ไม่ได้ดังหรอกค่ะ แต่เพราะหัวเตียงใกล้กันเลยได้ยินเสียงเธอ..... ได้ยินเสียงครางของคุณพลอยน่ะค่ะ อื้อหือเมื่อคืนกูนี่ใส่ยับเลย กรรมของกู ไม่น่าคึกเล๊ยยย


แบบนี้งั้นเรื่องที่เธอเบ็ดแล้วพี่พลอยจับได้ก็จริงอ่ะดิ่ คุณจอยสาวแว่นถึงกับหน้าแดงเลยครับ พอพูดว่าพี่พลอยครางดัง เฮ้อ.... ผมก็พูดไปครับว่า เรื่องนี้ผมขอได้มั้ยครับอย่าพูดออกไปได้มั้ย


ผมกลัวว่ามันจะกระทบต่องานของเราในคราวนี้ คุณจอยเธอบอกพูดติดขัดๆๆ เลยครับว่า มะ มะ ไม่บอกใครหรอกค่ะ มันเป็นเรื่องธรรมชาตินี่ค่ะ แล้วท่าทางของเธอตอนนี้ดูตื่นๆมากเลยครับ


คือเท่าที่มองมันเหมือนอาการของเด็กสาวขี้อาย ที่พูดเรื่องเพศศึกษาเสียมากกว่า แต่ผมก็ต้องย้ำอีกครั้งครับ ผมบอกว่าผมจะขอบคุณมากครับถ้าคุณล่ามไม่บอกเรื่องนี้กับใคร


อูยยย ไอ้ข้างบนก็แย่ ไอ้ข้างล่างก็แย่ พี่พลอยเธอหยุดบ๊วบแล้วเกร็งลิ้นแข็งๆ ทิ่มรูฉี่ครับ อูยย เสียวว่าบเลย แล้วเธอยังกระดกลิ้นรัวๆที่หัวอีกครับ ผมนี่เผลอซื๊ดสั้นๆออกไปเลย


คุณล่ามก็ถามคุณโทนเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ผมก้มหน้าฟุ่บลงบนโต๊ะแล้วบอกง่วงจังเลยครับ อูยย แต่อันที่จริงผมก้มลงมามองพี่พลอยครับ เธอบ๊วบไม่หยุดเลยตอนนี้ ทำไงดีกับสถานการณ์แบบนี้วะเนี่ยท่านผู้อ่าน


แล้วจอยก็พูดขึ้นมาครับว่า จอยคงทำให้ลำบากใจสิ่นะคะ เอ้า ไอ้ข้างล่างก็แย่แล้ว ไอ้ข้างบนแย่กว่า อะไรของเขาวะ แล้วพอผมเงยหน้าขึ้นมามองคุณจอยหน้าเหมือนจะร้องไหนครับ


คือ เบะ มาแล้วอ่ะ หน้าตาเบะมาแล้ว ผมก็เฮ้ยๆๆๆ เป็นอะไรครับนั่น แล้วคิดตามผมนะ สาวแว่นหน้าใสๆ กำลังจะร้องไห้อยู่ เหี้ยแล้ว เหี้ยแล้วจ้า ทำไมทำหน้าแบบนั้น


ผมถามว่าอะไรคือลำบากใจเหรอครับ ผม อูยย ไม่อูยยย โอ๊ยยยย แย่โว๊ย พูดก็ไม่รู้เรื่องก็ไอ้ข้างล่างดูเหมือนจะเลียรัวเลยครับ อูยแย่แล้ว จากที่สบายๆ กลับกลายเป็นว่าเหงื่อเริ่มออกแล้วครับผมคุณจอยหน้าเริ่มเสีย ปากเบะ หน้ามองต่ำ สะอื้นเหมือนจะร้องไห้ เธอบอกว่าผมดูไม่อยากให้เธออยู่ใกล้ ผมบอกเฮ้ยๆๆใจเย็นๆครับผมยังไม่พูดอะไรเลย คุณจอยเธอก็บอกว่า


สายตามันบอกค่ะว่าพอคุณโทนรู้เรื่องแล้วก็รังเกียจจอย อะเด๊ะ อิหยังวะ รังเกียจอะไร ผมเข้าไม่ถึงอารมณ์ของผู้หญิงจริงๆครับบอกตรงๆ คือ คือ


คือเข้าใจตูไหม ตอนนี้ตูกำลังคิดหนักว่าคุณเมิงอ่ะเป็นใคร มาจากสังกัดไหน แล้วมารู้เรื่องที่ผมกับพี่พลอยมีอะไรกันระหว่างทำงาน คุณจะไปรายงานต้นสังกัดไหม


แล้วปัญหาคือตอนนี้พี่พลอยเขาโม๊กอยู่ไง ตูเลยเสี่ยวว่าบๆๆ หายใจไม่ทั่วท้อง แล้วนี่อะไร มาบอกว่ารังเกียจอะไรอีก แม่มเง๊ย พวกสูนิ่แม่ะ


ผมก็บอกว่าตอนนี้ผมมีเรื่องอะไรให้คิดนิดหน่อย ถ้าให้พูดตามตรงคือผมไม่รู้ว่าคุณจอยนั้นสังกัดทีมงานไหน ใช่บริษัทใหญ่ หรือ สาขาย่อยหรือเปล่า การที่ผมมีอะไรกับพี่พลอยแล้วคุณจอยรู้


มันก็ทำให้ผมกังวลครับ พี่พลอยอาจจะได้รับผลกระทบไปด้วยก็ได้ ถ้าเกิดคุณจอยพูดเรื่องนี้ออกไป ผมก็เลยไม่สบายใจนิดหน่อย พอพูดไปคุณจอยเธอก็ยิ่งเบะหนักกว่าเดิม


ตอนนี้เธอเหมือนเด็กงอแง ที่โดนโกรธเลยครับ อารมณ์ประมาณนั้น  อูยแล้วพี่พลอยเธอก็เร่งครับ เร่งๆๆ ด๊าย อยากบ๊วบนักใช่มั้ย ผมกดหัวเธอเลยครับ


ผมเอี้ยวตัวไปข้างหน้าเอามือพาดขอบโต๊ะเพื่อปิดมุมไม่ให้คุณจอยเห็น อีกมือนึงผมก็กดหัวพี่พลอยเธอ พอเธอฝืนขึ้นมาผมก็ปล่อย แล้วกดไปอีกที ทำแบบนี้จนพี่พลอยรู้แล้วว่าผมอยากจะแตกในปากผมก็มองคุณล่ามแล้วแบบหูย แย่ว่ะ ผมแม่งพลาดละที่ทำแบบนี้ เพราะพี่พลอยแม่งรัวหนักเลย ผมบอกว่า เดี๋ยวผมคงต้องขอความรู้เรื่องแช่ออนเซ็นแล้วล่ะครับ วันนี้เราต้องไปแช่ออนเซ็นกับคุณรุกะนะครับคุณจอยเธอทำหน้าเบะๆ แล้วมองมาที่ผมนะ เธอพยักหน้าอือๆ ผมก็ถามว่างั้นพอจะมีเอกสารอะไรให้ผมอ่านบ้างไหมเกี่ยวกับออนเซ็น คุณจอยบอกมีค่ะ


ซึ่งระหว่างนั่นผมก็กดหัวพี่พลอย โม๊ก รัวๆๆๆๆ จนสุดท้าย อื๊กกกก ผมแตกจนได้ ผมกดหัวพี่พลอยลงมาแบบนั้น คือไม่ได้กดจนมิดด้าม แต่คาไว้แบบนั้นแล้วแตกคาปากเลย โดยที่ลืมคิดไปว่าเธออาจจะสำลัก


แต่ไม่เลยว่ะ พี่พลอยเธอบ๊วบ บ๊วบบ แล้วไม่คายด้วยนะ อูยยย แย่แล้วโทน จอยถามว่าคุณโทนเป็นอะไรไหมคะ ผมก็บอกว่าไม่อะไรครับ รบกวนผมขอเอกสารพวกนั้นหน่อยนะครับ


คุณจอยก็บอกได้ค่ะแปปนึงนะคะเดี๋ยวจอยมา ทันที่คุณจอยออกไป ผมก็ซื๊ดดด ออกมายาวๆราวกับปลดปล่อยความเสียวที่อดทนมาหลายนาที ผมเขยิบออกมาจากโต๊ะโคทัตสึทันทีเลยครับ


เหงื่อก็เริ่มชุ่มๆแล้ว ทั้งขา ทั้งเอว ทั้งงามไข่ ไม่รู้ว่ามันเปียกอะไรเปียกเหงื่อ หรือ น้ำว่าวที่มันไหลจากปากพี่พลอยกันแน่


พอผมเขยิบตัวออกมา พี่พลอยเธอก็คลานออกมา ผมตั้งใจจะพูดว่าพี่พลอยทำอะไรเนี่ย เกือบแย่แล้วเห็นมั้ย ผมตั้งใจจะพูดแบบนี้ แต่มันไม่ทันไ


เพราะพี่พลอยเธอคลานขึ้นมาทาบตัวผมและจูบทันที ผมเหวออยู่แปปนึงแล้วก็จูบตอบกลับ พี่พลอยเธอจูบแรงนะ ดูดจ๊วบ ดูดจ๊วบจนมีจังหวะที่เราผละปาก ออกจากกันผมก็ได้ถามว่าอะไรกันเนี่ย แต่พี่พลอยเธอไม่ตอบครับ เธอบอกว่าคุยทีหลังนะ แต่เธอก็ถลกเสื้อตัวเองออกส่วนไอ้ชิ้นช่วงล่างหายไปแล้วครับ สงสัยว่สถอดตั้งแต่อยู่ใต้โต๊ะแล้ว หูยแย่แล้วโทนเอ๊ย พี่พลอยเธอจัดการเสื้อผ้าของตัวเองเสร็จเธอก็ก้มลงมาเล่นลิ้นกับผมอีกครั้ง เธอยันตัวปละก้มมองผมราวกับว่าเป็นเหยื่อให้เธอขย้ำ !!!  พี่พลอยขยับนิดหน่อย เอื้อมมือจับไอ้จ้อนของผมเขี่ยๆๆที่รูสวาทของเธอ โห้ !!! มันแฉะ มันลื่นมากเลยครับ ท่านผู้อ่าน คือหัวที่จุ่มเข้สไปนิดเดียวเนี่ย รู้สึกเลยว่าลื่นมาก พี่พลอยกดตัวลงกึ้ด กึ้ด กึ้ด


เอวเธอขยับ อกเธอแอ่น หน้าเธอเชิด ครางซื๊ดดด เบาๆ มือข้างนึงก็คลึงเต้าของตัวเองราวกับว่ากำลังเข้าที่ ผมวางมือสองข้างไว้ที่ขาอ่อนของเธอ


และเด้งเอวสวนเบาๆ ซวบ !!! ซวบ !!! ซวบ !!!  อูยยย แน่น ขนาดเปียกจนเยิ้มก็ยังแน่น ความรู้สึกเดียวเหมือนตอน ที่ใช้จิ้มกระป๋องแล้วไม่ได้เทเจลพี่พลอยเธอจับและบีบแขนผมแน่นมากเลยล่ะครับ ผมดันเอวอีกนิด อีกนิด พี่พลอยก็ทิ้งตัวลงมานิดนึง จนซื๊ดดดดดด  เรียบร้อยมิดด้าม แล้วมิดด้ามกลางอากาศด้วยนะพี่พลอยเธอร้องซื๊ดเอวแข็งเชียวนะ ผมเลยแกล้งด้วยการทิ้งเอวลงครับ เอาจริงๆนะ ระยะที่ผมเด้งเอวขึ้นไม่น่าจะถึง 10 เซ็นติเมตร


แต่พอทิ้งเอวลงมา พี่พลอยเธอถึงกับดิ้นเลย น้ำหนักตัวของเธอคงทำพิษแล้วล่ะ เธอร้องซื๊ดด โทนบ้า แล้วจากนั้นมันก็เริ่มเป็นไปตามธรรมชาติครับพี่พลอยเธอใช้มือยันหน้าอกของผมไว้แล้วร่อนเอว ช้าๆ ช้าๆ แล้วอูยย มีควงเอวเป็นวงกลมด้วย ไอ้จ้อนของผมก็ควงคว้านถ้ำเลยทีนี


ซื๊ดดด ผมเด้งเอวเหมือนจะบอกสิ่งที่ต้องการ ผมอยากให้พี่ขย่ม และไม่นานจากเสียง แจย๊ะ แจย๊ะ เริ่มกลายเป็น ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ


พี่พลอยเธอเริ่มขย่มแล้ว อูยยย เสียวชิบ แน่นก็แน่นเหลือเกิน ลื่นก็ลื่นจนเกินบรรยาย พี่พลอยเธอเริ่มขย่มแล้วล่ะครับ อูยย เสียวแท้ๆหน้าของเธอบิดเบี้ยว เสียวซ่านได้ใจจริงๆ เธอจับมือผมประสานนิ้วกันแล้วเหมือนใช้เป็นที่ยึดครับ ผมรู้สึกได้ถึงแรงกดที่มือ


พี่พลอยขย่มสูงขึ้นอีกนิด หูยขึ้นสุดลงสุดด้วยครับจะแตกให้ได้ ดีนะเมื่อกี้ผมแตกไปแล้ว เลยยังพอทนได้อยู่

พี่พลอยเธอเร่งเด้าเอวตัวเองเร่งขึ้น เร่งขึ้น เหมือนฉากเรื่อง แม่แบ้ ที่นางเอกกำลังใส่เกียร์บนตัวพี่คริส ผมเองก็อูยย ไม่ไหวว่ะแย่ๆ ผมแทบไม่ต้องจับเอวเธอเร่งอะไรเลย


เพราะเธอกดเกียร์ 4 ถี่ๆ รัวๆ ด้วยตัวเองแล้วล่ะครับ ซื๊ดด อูววว อูววว อู๊ยยยย เราไม่ได้เสร็จพร้อมกันครับพี่พลอยเสร็จก่อน เธอทิ้งตัวลงมาซบอกผม แต่ด้วยความที่ผมโดนความแน่น ความหนึบของร่องพี่พลอย


บิ๊วมาเรื่อยๆ ผมเองก็เขื่อนแตกจนได้ ถึงมันจะดีเลย์แต่ก็เสียวไม่ใช่น้อยเลย เคยเป็นกันป่ะที่สาวๆเสร็จไปก่อน แล้วเราเสร็จตามทีหลัง ทั้งๆที่ไม่ได้ซอยอะไรต่อ แต่ก็พ่ายแพ้ให้ร่องเสียวแน่นๆของเธออูยยย ผมบีบก้นขาวๆของพี่พลอย บีบคลึง แล้วดันเอวตัวเองสวนขึ้นไป เน้นๆ เพื่อหวังว่าจะกระฉูดน้ำกามเหนียวให้ถึงลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้


พี่พลอยเธอหอบแฮ่ก ๆ ๆ ๆ แล้วบอก ซื๊ดด เสียวจัง ซื๊ดดด  เธอยันตัวขึ้นมาประคองหน้าผมนิดนึงแล้วบอก ปล่อยให้หมดทุกหยดนะ โอยยย แบบนี้จะไหวเหรอก๊าบท่านผู้อ่าน


ผมยิ่งเกร็งแท่งหรรษากระฉูดเข้าไปบอกเลยว่าทุกหยดครับผม ฮื่มมม ฮื่มมมม  ผมบีบก้นแน่นๆ ย้ำว่าแน่นมาก แสดงว่ายังออกกำลังกายประจำ ไม่คิดไม่ฝันอ่ะครับว่าจะมาถึงจุดๆนี้ขนาดแค่ตอนเด็กๆจะจับมือกันยังไม่กล้า แต่ตอนนี้เราทำยิ่งกว่าจับมือกันอีก พอเรามองหน้ากันได้แปปเดียว ปากของเราก็เหมือนมีแม่เหล็กครับ มันดึงดูดเข้าหากัน แล้วก็ดูด ดูดอยู่แบบนั้น


ราวกับว่าไม่อยากจะแยกกันเลย ฮื่มมม แต่ก็ต้องแยกล่ะเนอะ บางทีก็หายใจไม่ออก ร่างกายไม่ไหวแต่ใจยังสู้ บอกตรงๆผมไม่รู้ว่าหลังจากพุ่งกระฉูดไป 2 ดอกแล้ว ผมจะยังแข็งอยู่ไหม แต่ใจกูอ่ะได้โหมดดด


จริงมั้ยท่านผู้อ่านของสวยๆงามๆ มาอยู่ตรงหน้ามีหรือเราจะไม่สู้ แต่พี่พลอยเธอเอามือยันหน้าอกของผมไว้ครับ เธอบอกผมว่าลืมอะไรไปมั้ยเอ่ย คุณจอยแค่ไปหยิบเอกสารนะ เดี๋ยวก็มา


อยากเล่นหนังสดให้คุณจอยดูเหรอ เวรละผมพอได้ยินแบบนั้น หำที่กึ่งแข็งกึ่งนอน แม่งนอนยาวเลยทีนี้ เออใช่ว่ะทำไงดีวะ กลัวก็กลัวเสียดายก็เสียดาย แต่เหี้ยละไงไม่มีเวลาให้เสียดายแล้ว


เสียงเปิดประตูดังมานู่นแล้ว พี่พลอยเธอทิ้งตัวลงข้างๆแล้วบอกว่า โชคดีนะทูนหัว แล้วเธอก็แว๊ปไปเข้าห้องน้ำเลยครับ หอบเสื้อผ้าไปด้วย


ผมก็รีบๆดึงกางเกงขึ้นแล้วก็หยิบผ้าที่พี่พลอยเอาไว้หนุนหัวนอนเมื่อกี้ยัดลงตรงหำเลยครับ ซับคราบน้ำกาม บอกตรงๆว่ากลัวกลิ่นแม่งโชย


พอคุณจอยเข้ามาเธอก็เอาพวกเอกสารต่างๆมากองเลยครับ ผมที่ยังมีเหงื่อออกอยู่ก็พยายามเช็ดๆนะ คุณโทนเหงื่อออกมากเลยนะคะเนี่ย


เอาล่ะกูจะบอกว่าไงดี ตอแหลยังไงให้เนียนดีวะ จะบอกว่าผมเป็นคนขี้ร้อนก็ไม่น่าใช่ ถ้าบอกว่าขี้เงี่ย_ ก็ว่าไปอย่าง อากาศเย็นๆแบบนี้ถ้าพูดว่าร้อนมันก็ไม่สมเหตุสมผลล่ะมั้ง


ทำอะไรไม่ได้เลยครับนอกจาก อ่อ เหอะๆ สงสัยผมร้อนมั้งครับ แน่ะ ก็ยังบอกว่าร้อนอยู่ ผมก็ถามว่ามีข้อมูลอะไรมั่งครับเนี่ย คุณจอยเธอหยิบนู่นนี่นั่นมากองอีกชุด


แล้วบอกออนเซ็นจริงๆแล้วมันคือบ่อน้ำร้อนจากภูเขาไฟค่ะ ผมก็หืออะไรเหรอครับภูเขาไฟ เอาจริงๆนะครับท่านผู้อ่านตอนนั้นนึกว่ามันคือการแช่น้ำร้อนธรรมดาๆนะ


คุณล่ามบอกว่าที่ญี่ปุ่นยังมีภ๔เขาไฟที่ยังไม่ดับค่ะยังครุกรุ่นอยู่เนืองๆ ออนเซ็นคือบ่อน้ำตามธรรมชาติที่อยู่ ณ บริเวณนั้น แต่ว่าการจะถูกขึ้นทะเบียนเป็นออนเซ็นก็ต้องมีข้อบังคับนะ


น้ำต้องอุณหภูมิสูงกว่า 25 องศา ในน้ำต้องมีแร่ธาตุสำคัญๆตามกำหนดด้วย ผมนี่ ฮ๊ะ !!!  แร่ธาตุ คุณล่ามบอกใช่ค่ะ ในน้ำจะมีแร่ธาตุตามธรรมชาติ


ช่วยบำรุงผิวพรรณ รักษาอาการต่างๆ แผลเป็น ผิวหนังอักเสบ มียันรักษาประจำเดือนมาไม่ปกติอีกนะคะ ผมนี่แบบฮึ๊ ได้จริงอ่ะ  คุณล่ามก็บอกว่าดิฉันก็ยืนยันไม่ได้หรอกค่ะ


แต่คนญี่ปุ่นเขาเชื่อกันแบบนั้น แต่ที่รู้ได้คือดีต่อผิวพรรณมากค่ะ เพราะแร่ธาตุต่างๆที่กำหนดนั้นมีประโยชน์จริงๆค่ะ ผมก็นั่งฟังอ่า ๆ ๆ ๆ ไปเรื่อย แล้วคุณล่ามก็บอกว่า


แต่ที่นี่อาจจะไม่ใช่ออนเซ็นค่ะ อาจจะเรียกว่า เซ็นโต ค่ะ ผมก็หือเซ็นอะไรโต ผมก็ทำหน้ามึนๆครับ แทนที่จะถามว่ามันคืออะไรวะ คุณจอยเขาก็บอกว่ามันคือ บ่อน้ำร้อนในร่มที่ถูกสร้างขึ้นค่ะ


ผมก็อ่อ โอเค ออนเซ็นคือบ่อน้ำร้อนธรรมชาติ เซ็นโตคือบ่อน้ำร้อนที่มนุษย์สร้างขึ้นในอาคาร เอ่อเริ่มเหนียวไข่ว่ะบอกตรงๆ เริ่มกระสับกระส่ายและตอนนี้ ส่วนพี่พลอยเธอก็คงจะอาบน้ำครับ


ผมได้ยินเสียงฝักบัวซ่าเลย คุณล่ามก็เอ๊ะคุณพลอยเธออาบน้ำเหรอคะ ผมก็อ่อครับ ตื่นก่อนคุณจอยมาเมื่อกี้เอง เธอก็มองๆๆ  แล้วก็อ่อค่ะ ผมนั่งคุยกันไปอีกสักพักพี่พลอยก็ออกมาครับ


ฮุ้ย !!!  ใส่กางเกงขาสั้นตัวเดิมออกมาเลย แต่อืม ทำไมรู้สึกแปลกๆ นะ พอพี่พลอยเธอเดินมาถึงก็ทักทายคุณจอยตามปกติแล้วบอกว่านอนหลับสบายจังคะแล้วไอ้ตอนที่ผมไม่ทันตั้งตัวพี่พลอยเธอก็จุ๊ปแก้มเต็มๆเลยเฮ้ย !!!  เวนละกู ไม่คิดว่าพี่แกจะเล่นแบบนี้ คุณล่ามเธอก็ปิดปากเหมือน อร๊ายฟินจุงเบย หน้าตาเธอดูเหวอมาก


อาการเหมือนพี่เตยตอนดูซีรีย์เรื่อง Prince hour เลยครับ ฟินจนจิกหมอน คงจะประมาณนั้น ผมก็ชิบหายละพี่พลอยทำอะไรเนี่ย พี่พลอยก็พูดว่าเหนื่อยมั้ยโอ่ย มาถามอะไรตอนนี้เนี่ย ดูหน้าคุณล่ามดิ่เหวอไปแล้ว พี่พลอยเธอหันไป อ่ะฮึฮึ๊ หัวเราะกับคุณจอยแล้วบอกว่าโทนน่ารักดีเนอะค่ะ เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวเลยพี่พลอยพูดอะไรเนี่ย


แล้วตอนที่คุณล่ามเธอก้มหน้าเขินอยู่นั้นพี่พลอยเธอกระซิบว่า พี่ไม่ได้ใส่ กกน อ่ะ มันแฉะ นั่นไงกูว่าแล้ว จำที่ผมบอกได้มั้ยว่ารู้สึกแปลกๆ ที่แปลกๆมันคือผมรู้สึกว่าพี่พลอยดูใส่กางเกงแล้วมันเรียบๆครับ


ก็ใช่สิ่วะเฮ้ยไม่ได้ใส่กางเกงใน มันก็ไม่เห็นขอบอ่ะดิ่ มันก็เรียบสิ่วะ นั่นไงชิบหายแล้ว แล้วไม่เท่านั้นนะเฮ้ย พี่พลอยยังพูดอีกว่า อืมเดี๋ยวแช่ออนเซ็นกัน น่าสนุกเนอะคะ


คุณจอยบอก เอ่อะ ค่ะ ค่ะ แล้วพี่พลอยเธอก็พูดอีกนะว่า พลอยสัญญานะคะว่าเรื่องที่คุณล่ามแอบช่วยตัวเองในห้องพลอยจะไม่บอกใคร What The Fuck บู้มมมมมมมมมมมมมมมมม  พี่พลอยแม่งเล่นอะไรวะ เชื่อมั้ยครับผมกับคุณล่ามนี่พากันเหวอเลยอ่ะครับ ท่านผู้อ่าน โห !!!  เชี่ยไรวะเนี่ย  มาถึงก็ใส่ ต้าบ ต้าบ ต้าบ


ไม่ให้พวกผมตั้งตัวเลยครับ ผมนี่แบบเลิ่กลั่กเลยว่ะ เหมือนตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยจะปลอดภัย ตอนแรกผมก็ไม่เข้าใจนะครับว่าทำไมพี่พลอยต้องทำแบบนี้


แล้วขณะที่ผมกำลัง นั่งอึน ในขณะที่คุณล่ามกำลังนั่งตัวแข็งอยู่ พี่พลอยก็ยันตัวขึ้น เอามือคำโต๊ะแล้วพูดว่าโอเคมั้ยคะจอย คราวนี้พี่พลอยไม่เรียกคุณแล้วนะ เรียกว่าจอยแทนเลยล่ะจอยเองก็ค่ะ.... พี่พลอยก็บอกอื้มค่ะ แล้วก็หันมาถามผมว่า วันนี้คุณรุกะบอกจะคุยอะไรเหรอ แน่ะ อย่า อย่ามาทำเนียน เดี๋ยวๆๆๆ อย่ามาทำแบบนี้ มาวางระเบิดบึ้ม แล้วทำหน้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น !!!  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:25:45 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:35:12 am »
พี่พลอยต้องมีแผนให้โทนจัดคุณล่ามด้วยแน่เลย

*

ออฟไลน์ MirrorAce

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 0
  • ดูรายละเอียด
  • Hornyduckz
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:37:46 am »
คุณล่ามต้องไม่รอดแน่ๆ แต่คุณรุกะก็น่าสนใจนะครับ แต่พี่พลอยนี่ตัวแสบๆจริงๆ ชอบรองลงมาจากพี่หมิวเลย

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1083
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:38:18 am »
รอบนี้จะได้เพิ่มไหม

*

ออฟไลน์ mdemigod

 • Junior Member
 • ***
 • 526
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:40:51 am »
คุณจอยโดนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Theman368

 • Senior Member
 • ****
 • 613
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:45:27 am »
คงจะได้จัดคุณจอยอีกคน

*

ออฟไลน์ zamzam

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:50:25 am »
สงสัยจะได้จัด2-1 ไม่แน่อาจจะ 3-1 ที่ออนเซ็น

Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:53:29 am »
มาสวิงกิ้งกัน555

*

ออฟไลน์ a_lex

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 211
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:53:43 am »
รอลุ้นมวยหมู่ครับ พี่โทนสู้ๆ

*

ออฟไลน์ inputpy

 • Senior Member
 • ****
 • 861
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:55:27 am »
รอลุ้นลงหม้อสุกี้กับสาวๆ จะฟินแค่ไหน

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:55:42 am »
สาขาเชียงใหม่มาแล้ว ตื่ื่ื่นเต้นจัง
นึกว่าจะจัด3pกับคุณล่ามและพี่พลอย แล้ว  พี่พลอยต้อนนี้ร้ายจัง(ร้ายแบบเสียวๆ)​ชอบเซ็กส์โชว์์หรือเปล่า ทำไมถึงกล้าพูดกล้าเล่่าขนาดนั้น ขนาด3สาว ยังไม่ขนาดนี้ จะทำกันก็เฉพาะเวลาส่วนตัว  แต่พี่พลอยนี่  ยังกับเหมียวเลย เอาง่ายๆใจด้านกว่า อีก แรงจริง แต่ก็ชอบนะ
edit ช่วงแช่ออนเซน นี่ ทั้งขำ ในฐานะคนอ่าน แต่เป็นเทพโทนนี่คง เครียดเข้าขั้นสีแดง เลย ใจนึ่งก็เสี้้ยนขาวโอโม่ใจนึ่งก็แม่ง ลูกสาวคู่ค้าเดี๋๋๋ยวบานปลาย
จนอาจถึงขั้นตกงาน เลย แต่ให้เดาตามสไตล์เทพโทน คงมีหักมุมไม่ให้คิดไปแนวทางนั้นมั้ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 02:15:19 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ watsapon420

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:56:15 am »
จอยจะรอดไหมเนี้ย

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:58:05 am »
จอยน่าสงสารโดนต้อนเข้าให้แล้วอิอิ

*

ออฟไลน์ windows xp

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 01:59:22 am »
พี่พลอยน่ตัวแสบเลย

*

ออฟไลน์ Leo the rott

 • Senior Member
 • ****
 • 849
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ภาคเชียงใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 02:00:45 am »
พี่พลอยขี้แกล้งเนอะ ขี้...ด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ