คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)

โพลล์

ท่านคิดว่าควรรักษาอาการนิมโฟมาเนียของวิภาหรือไม่?

ควรรักษา
187 (61.9%)
ไม่ควรรักษา
115 (38.1%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 299

ปิดการโหวต: กุมภาพันธ์ 15, 2021, 02:32:51 pm

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)

 • 877 ตอบ
 • 19137 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 02:31:52 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

----------------------------------------------

ตอนที่ 16


2 วันผ่านไป

อีฟมาอยู่บ้านวิภา 2 วันแล้ว คราวนี้เธอหอบชุดมาอยู่ด้วย ช่วงนี้เป้จึงได้เห็นสาวๆแต่งตัวยั่วยวนเดินไปมาเต็มบ้านไปหมด ทั้งอีฟทั้งแป้งต่างแต่งตัวมายั่วเป้โดยเฉพาะ ชุดแต่ละชุดช่างเซ็กซี่ แต่ไม่ถึงกับโป๊เปลือย แค่น่ารักพอประมาณเท่านั้น อาจเป็นเพราะวิภาอยู่ด้วย สาวๆเลยเกรงใจวิภากันหมด แม้วิภากับแป้งจะแข่งกันนุ่งสั้น แต่ก็แค่นุ่งสั้นอวดเรียวขาขาวสวยเท่านั้น ไม่ได้อวดส่วนอื่นมากมายนักเหมือนยังกั๊กๆกันอยู่

วิภาไม่ได้มีเซ็กส์กับเป้แบบสุดเหวี่ยงอีกเลยนับตั้งแต่วันที่ไปบ้านแป้ง วันที่พอจะเย็ดมันๆคือตอนเอากันในที่จอดรถมหาลัยแต่ก็ดันถูกขัดซะก่อน ทำเอาวิภาติดใจการมีเซ็กส์แบบนั้นไปเลย พอจะไปหาเป้ที่มหาลัยอีกที ก็ไม่มีโอกาสอีกแล้วเพราะวิชาที่เหลือเป้มักจะเรียนกับอีฟตลอด แม้อีฟจะรู้ว่าวิภากับเป้มีอะไรกันแต่คุณแม่แสนสวยยังต้องการรักษาภาพลักษณ์ไว้ก่อนจึงไม่กล้าบุ่มบ่ามไปขอเอากับเป้ต่อหน้าอีฟ ความร้อนรุ่มในใจเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้วิภาเริ่มคิดแผนบางอย่างขึ้นมาได้ แผนที่ต้องลองวัดใจดูสักครั้ง

“แป้งจ๋า วันนี้นอนกับวินะ” วิภาเอ่ยชวนพริตตี้สาวในขณะที่ทั้งสี่กำลังกินข้าวกันในช่วงเช้า


แป้งในตอนนี้อยู่ในชุดทำงานสุดเซ็กซี่ วันลาของเธอหมดแล้วจึงต้องเริ่มไปทำงานประจำของเธอ เธอใส่เสื้อรัดรูปสีเขียวกับกระโปรงสั้นผ่าข้างสีขาว ดูสวยมีระดับไม่โป๊มาก รูปร่างของแป้งจัดว่าดีมากตามสไตล์พริตตี้ที่ต้องอวดส่วนสัดเป็นประจำ เธอยังไม่เคยใส่ชุดแนวๆงานมอเตอร์โชว์ให้เป้เห็นเลย เธอรู้ว่าเป้ต้องชอบมากแน่ๆเพราะชุดพวกนั้นมันโชว์รูปร่างแทบทุกส่วน

“ได้จ้ะวิ” แป้งยิ้มรับ มองวิภาอย่างสื่อความหมาย แน่นอนว่าอีฟยังไม่รู้ว่าแป้งเป็นเลสเบี้ยน

“งั้นคืนนี้อีฟขอนอนกับเป้นะคะ” อีฟพูดยั่วใส่เป้แล้วอมยิ้ม วิภามองอีฟแบบปรามๆส่วนแป้งมองแบบไม่พอใจนัก ส่วนเป้ได้แต่นั่งนิ่งๆทำตัวไม่ถูก “อีฟล้อเล่นค่ะคุณแม่ขา”


อีฟในตอนนี้อยู่ในชุดนักศึกษากระโปรงสั้นตามสมัยนิยม เสื้อนักศึกษาก็รัดรูปตามปกติ อีฟยืมชุดนี้มาจากวิภา แน่นอนว่าเป้จำชุดนี้ได้ มันเป็นชุดนักศึกษาที่แม่เขาใส่อยู่บ้านในช่วงแรกๆ ไม่สั้นมากนักแต่น่ามอง แค่เป้เห็นชุดนักศึกษาของวิภาที่อีฟใส่ก็ทำเอาท่อนเอ็นเริ่มแข็งตัวช้าๆ เหมือนเขาจะมีอารมณ์กับอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับแม่เขาซะอย่างนั้น และดูเหมือนว่าสาวๆบ้านนี้มักจะแต่งตัวน่ามองกันทุกคน

“น้าวิจะไปเที่ยวกับคุณพ่อเสาร์นี้ไหมคะ” อีฟถามกลางโต๊ะอาหาร

“แม่จะไปเที่ยวกับอาจารย์พัทเหรอครับ” เป้ดูลุกลี้ลุกรนแปลกๆเหมือนไม่อยากให้วิภาไปนัก

“คงต้องเลื่อนไปก่อนน่ะอีฟ พอดีแป้งเค้าติดงาน” วิภาบอก อีฟมองหน้าแป้ง ส่วนแป้งยักคิ้วให้ดูกวนๆ

“พี่แป้งไม่ต้องไปก็ได้นี่คะ” อีฟบอกตรงๆ เล่นเอาแป้งแทบปรี๊ด

“แต่วิอยากให้พี่ไปนะ ไม่งั้นไม่เลื่อนหรอก” แป้งบอกทันที ทำทีเหมือนพูดลอยๆไม่มองหน้า

“จริงเหรอคะ” อีฟไม่มองแป้ง แต่หันมาถามวิภา

“จริงจ้ะ”

“ว้าแย่จัง แต่ไม่เป็นไรค่ะ เลื่อนเป็นอาทิตย์หน้าก็ได้ เดี๋ยวอีฟบอกพ่อให้” อีฟยิ้มให้วิภา

ทั้งสี่กินเสร็จก็แยกย้ายกันไป แป้งไปทำงาน อีฟกับเป้ก็ไปเรียนตามปกติ ส่วนวิภานั้นมีนัดกับจิตแพทย์วันนี้ คุณแม่ยังสาวสวมเสื้อยืดตัวหลวมโคร่งแล้วใส่กระโปรงสั้นอวดขาอ่อนสั้นจนถึงโคนขา วิภาส่องกระจกแล้วเลิกกระโปรงขึ้นช้าๆ ตรงหว่างขามีดิลโด้ขนาด 8 นิ้วเสียบมิดด้ามคารูเสียวอยู่ สาวสวยเลียริมฝีปากอย่างร้อนร่าน แววตาเธอเย้ายวนแสดงความต้องการสุดๆ แล้ววิภาดึงกระโปรงลงจัดทรงชั้นในเข้าที่เดิมให้ดูเป็นปกติ

‘แน่นรูดีจัง อิอิ’ วิภาคิดอย่างร้อนแรง


ที่คุณแม่ยังสาวทำแบบนี้เพราะอาการเงี่ยนร่านมันเพิ่มสูงกว่าเดิมจนต้องหาอะไรมาเติมเต็มร่องรักไว้ตลอดเวลา ระยะหลังมานี้พอวิภาว่างทีไรก็มักจะเขี่ยติ่งเสียวตลอดเวลา พอเอาดิลโด้เสียบคาไว้แบบนี้ก็พอจะทนไม่เขี่ยได้ เพียงแค่โยกเบาๆก็เพียงพอดับความร่านบ้างแล้ว วิภาคิดแล้วกดดิลโด้เข้าไปอีกให้สุดทั้งอัน มือเรียวบีบคลึงเต้างามเบาๆ ลิ้นสวาทเลียรอบปากอย่างกลัดมัน ดิลโด้อันยาวหายเข้าร่องเสียว กลีบหีอมปิดสนิทราวกับไม่มีอะไรอยู่เลย ตลอดเวลาเมื่อครู่ที่กินข้าวกันอยู่ วิภาต้องเก็บอาการเป็นอย่างมาก วันนี้วิภาจะได้รู้แล้วว่าเธอเป็นอะไรกันแน่

‘วันนี้ไม่มีแป้งกับเป้คอยอยู่ด้วย เราต้องคุมสติดีๆ’ วิภาคิด สายตามองกระจกแบบจริงจังแต่ชั่วครู่ก็กลับหวานเยิ้มแสดงความต้องการอีกครั้ง

คุณแม่ยังสาวขึ้นรถหรูนั่งนิ่งไม่ไหวติง เอวบางเริ่มโยกเบาๆจนดิลโด้คว้านรูเสียวช้าๆ วิภาจับพวงมาลัยแน่น ใบหน้าหวานซบไปที่พวงมาลัยแล้วร่อนเอวแรงกว่าเดิม โพรงเสียวตอดดิลโด้ตลอดอันจนร่างบางกระตุกเบาๆ สาวสวยร่อนเอวไปพักนึงก็ได้สติหยุดโยกเอวแล้วสะบัดหน้าแรงๆ

‘จะไหวไหมนะ’ วิภาปรือตามองไปรอบๆบ้าน เหมือนอยากหาที่ระบาย อยากหาใครสักคน ใครก็ได้ ‘ไม่นะๆๆๆ เราจะเป็นแบบเดิมไม่ได้’

วิภาตั้งสติแล้วออกรถทันที


ณ โรงพยาบาล

วิภาเดินเข้าโรงพยาบาลรู้สึกเสียวไปทั้งรูเพราะดิลโด้มันคว้านรูทุกย่างก้าว น้ำเสียวไหลจนกางเกงในเริ่มแฉะ สายตาจากทั้งบุรุษพยาบาลและคนไข้หนุ่มๆมองเธอไม่ขาดสาย วิภาอดไม่ได้ที่จะส่งยิ้มหวานกลับไป แม้ปกติเธอจะไม่ทำเช่นนี้ แต่คราวนี้เหมือนเริ่มไม่ไหวแล้วจริงๆ ในใจอยากเข้าไปนั่งคุยกับใครก็ได้ที่มองเธออยู่ แต่สาวสวยยังพอมีสติอยู่บ้าง

‘เสียวจัง เราต้องประคองสติดีๆ’ วิภากอดอกแน่นแล้วเดินเข้าไปในลิฟท์ ถ้าแค่ยิ้มให้คงไม่เป็นไรนัก

คุณแม่ยังสาวเข้าไปอยู่จนสุดด้านหลัง มีชายหนุ่มหลายคนเดินตามเข้ามา พอประตูลิฟท์ปิดลง กลิ่นน้ำหอมจางๆของวิภาก็ทำให้หนุ่มๆเหล่านั้นเคลิบเคลิ้ม หลายคนเหลือบมองขาอ่อนเธอทุกครั้งที่พวกเขารู้สึกว่าเธอเผลอ แต่จริงๆแล้ววิภารู้อยู่ตลอดว่าถูกมองอยู่ หากเป็นสมัยสาวๆ เธอคงอ่อยแบบเนียนๆหลายๆคนแล้วชวนไปผับตอนดึกๆ สุดท้ายคงได้ขย่มมันรูบนเตียงแบบสวิงกิ้งแน่นอน วิภารู้ว่าถ้าตนคิดจะหาผู้ชายมาดับเสียวนั้นไม่ยากเกินมือเธอเลย ยิ่งหน้าตาเธอราววัยรุ่นสาวๆแบบนี้ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ แต่เธอนั้นเลิกทำแบบนั้นมา 20 ปีแล้ว

‘ไม่ได้ๆ เราต้องมีสติๆๆๆ’ วิภาคอยย้ำกับตัวเองในใจ พยายามไม่ส่งยิ้มให้ชายหลายคนบนนี้ มือเรียวสวยบีบกันไปมาเหมือนคนกังวลใจ ขณะเดียวกันร่องหลืบก็ตอดดิลโด้เหมือนเรียกร้องให้เธอหาท่อนเอ็นสักท่อนมาพ่นน้ำกามใส่ร่องเสียว

คุณแม่ยังสาวรีบเดินออกมาจากลิฟท์พอถึงชั้นของตนเอง หนุ่มๆหลายคนมองอย่างเสียดาย วิภาอดไม่ได้ที่จะส่งยิ้มให้ครั้งสุดท้ายจังหวะเดียวกับประลิฟท์ปิดลง สาวสวยลอบด่าตัวเองในใจที่เผลอทำอย่างนั้น

‘วิภาบ้าเอ้ยยย’

สาวสวยนั่งกอดอกแน่นหลับตาไม่มองรอบๆเพื่อหลีกเลี่ยงภาพอะไรก็ตามที่อาจทำให้เธอมีอารมณ์ ไม่นานนักก็มีพยาบาลมาเรียกเธอให้เข้าไปในห้อง ทันทีที่วิภาเข้าไปก็เจอกับจิตแพทย์สาวสวยผิวขาวคนหนึ่งยืนอยู่ตรงโต๊ะ อายุของเธอคนนี้น่าจะพอๆกับแป้งได้ ทันทีที่จิตแพทย์สาวเห็นวิภาเข้ามา เธอก็ติดกระดุมเสื้อกราวน์ทันที แต่วิภาเห็นแว๊บๆว่าสาวสวยคนนี้ด้านในเป็นเสื้อแบบโชว์หน้าท้องกับกระโปรงทรงเอสั้นจุ๊ด น่าจะสั้นพอๆกับวิภาตอนนี้เลย


‘โห หมอแซ่บนะเนี่ย’ วิภาคิดแล้วอมยิ้มนิดๆ แน่นอนว่าคุณหมอสาวเห็นพร้อมก้มหน้าเขินอาย

จิตแพทย์สาวเชิญวิภานั่งลงบนโซฟาแก้เขิน คุณแม่ยังสาวนั่งแล้วไขว่ห้างตามทันที ดิลโด้ยังคงอยู่ในร่องหลืบไม่ไปไหน มันเสียวจี๊ดในจังหวะที่คุณแม่ยังสาวนั่งแต่เธอก็เก็บอาการไว้ หมอสาวถามเรื่องราวต่างๆ วิภาก็เล่าเรื่องที่เธอมีอารมณ์แทบจะตลอดเวลา เล่าเรื่องชีวิตเซ็กส์ทุกอย่างตั้งแต่วัยรุ่นจนโต วิภาใช้คำว่าแฟนหนุ่มแทนการเรียกลูกชาย วิภาสังเกตเห็นว่าจิตแพทย์สาวดูจะตื่นเต้นกับเรื่องของเธอมาก แต่พยายามรักษาอาการตลอดเวลา จนในที่สุดวิภาก็เล่าจบ


“คุณวิภาสวยมากค่ะ อายุขนาดนี้ทำได้ไงคะเนี่ย” จิตแพทย์สาวเหมือนจะทึ่งในเรื่องนี้ไม่ต่างจากคนอื่นๆที่รู้เรื่องนี้ครั้งแรก “เข้ามาทีเรียกนึกว่ารุ่นน้อง ไม่ก็รุ่นเดียวกันซะอีก”

วิภานั่งหัวเราะขำๆไม่ได้ตอบอะไร จนหมอสาวเริ่มได้สติรู้ตัวว่าผิดประเด็น

“เอ่อ… จากที่เล่ามานะคะ คุณวิภามีอาการของโรคนิมโฟมาเนียค่ะ” จิตแพทย์สาวบอก “เดี๋ยวหมอจะสั่งยาให้ค่ะ อยากให้คุณวิภาออกกำลังกายบ่อยๆ พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งกระตุ้น ทานอาหารทานยาตามเวลาด้วยนะคะ”

“โรคนิมโฟมาเนียเหรอคะ?” วิภาถามดูไม่สบายใจนัก

“ไม่เชิงโรคหรอกค่ะ แต่เป็นอาการชนิดนึง”

โรคนิมโฟมาเนียคืออาการเสพติดทางเพศ ไม่ใช่ฮีสเทอเรียอย่างที่หลายคนเข้าใจ โรคนี้จะทำให้มีความต้องการทางเพศสูงกว่าคนปกติ สามารถมีเพศสัมพันธ์แบบหลายคู่นอนได้แบบไม่รู้สึกผิดอะไร บางคนอาจจะสามารถมีเพศสัมพันธ์แบบไม่รู้อิ่มก็ได้  จิตแพทย์สาววินิจฉัยว่าวิภาเคยเป็นมาแล้วตอนสาวๆเพราะวิภาหลับนอนกับผู้ชายหลายคนจนเกิดเป็นอาการนี้ขึ้นมา แต่ที่หายได้ในครั้งก่อนเป็นเพราะวิภาออกกำลังกายอย่างหนักและหักดิบไม่ยอมมีเซ็กส์อีก แต่พอครั้งนี้โดนสิ่งกระตุ้นจากการมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม แถมช่วงนี้วิภาไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ทำให้อาการกลับมากำเริบอีกครั้ง

“ถ้าไม่รักษาจะเป็นยังไงคะ” วิภาถาม รู้สึกเสียวไปทั้งร่องจากดิลโด้ที่คาอยู่ จริงๆแล้ววิภาเริ่มชอบที่จะมีอารมณ์แบบนี้แล้ว

“อาการจะหนักขึ้นเรื่อยๆนะคะ หมอแนะนำว่าควรรักษาค่ะ” จิตแพทย์สาวบอกเป็นทางการ มือกำลังจดยิกๆ “ตอนนี้มีอาการไหมคะ”

“มีบ้างค่ะ” วิภาตอบพลางร่อนเอวบดดิลโด้ช้าๆ

“พยายามมีสตินะคะ รักษาเร็วยังไงก็หายค่ะ” จิตแพทย์สาวบอกยิ้มๆ

“ค่ะ”

“หมอจะนัดอาทิตย์หน้านะคะ คุณวิภาพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ อย่าลืมทานยาตามที่หมอสั่ง”

“ได้ค่ะ” วิภาลุกขึ้น เธองอตัวเล็กน้อยเพราะเสียวจี๊ดในร่องหลืบ ใบหน้าหวานเหยเกเล็กน้อยก่อนจะกลับเป็นปกติโดยที่หมอสาวไม่สังเกตเห็น

“คุณวิภาคะ” หมอเรียกจนวิภาหันมามอง ใบหน้าแพทย์สาวแดงก่ำน่ารัก “อย่าบอกคนอื่นนะคะ”

“บอกเรื่องอะไรคะ” วิภาทำทีเป็นไม่รู้เรื่องทั้งๆที่รู้ว่าหมอสาวหมายถึงชุดสุดแซ่บที่เธอสวมในเสื้อกราวน์นั่นเอง

“ไม่มีอะไรค่ะ” หมอสาวยิ้มๆ พอวิภาจะไปเธอก็เรียกอีก “คุณวิภาคะ”

“คะ” วิภาหันมาอีกครั้ง เห็นสีหน้าคุณหมอดูกังวลมากๆ

“อย่าบอกคนอื่นนะคะ หมอรู้ว่าคุณวิภาเห็น”

“อิอิ ได้ค่ะ ว่าแต่หมอชื่ออะไรคะ” วิภาผมยิ้มแล้วถามต่อ

“ชื่อปิ่นค่ะ” หมอปิ่นบอกพร้อมยื่นนามบัตรให้

“ทำไมหมอใส่แบบนั้นคะ” วิภาได้ทีจึงลองถามดู หมอปิ่นมองหน้าวิภาอย่างไม่แน่ใจนัก แต่ในเมื่อวิภาเล่าเรื่องชีวิตเซ็กส์ให้เธอฟังมาตั้งมากมายแล้ว อีกทั้งยังเป็นผู้หญิงด้วยกัน หมอปิ่นจึงตัดสินใจบอก

“เป็นหมอมันเครียดค่ะ ยิ่งเป็นจิตแพทย์ ได้แต่ฟังปัญหาคนไข้มากมายจนตัวเองบางทีปิ่นก็เครียดไปด้วย เลยหาทางระบาย ปิ่นเลย…” หมอปิ่นหน้าแดงก่ำเหมือนกำลังจะตัดสินใจบอก “ปิ่นเลยโชว์ในแอพค่ะ แค่โชว์เต้นเซ็กซี่แต่ไม่ได้ถอดนะคะ แค่แต่งหน้าจัดๆแล้วใส่วิกก็ไม่มีใครจำได้ในชีวิตจริงแล้ว คุณวิภาคงเข้าใจปิ่นนะคะ แล้วชุดนี้ปิ่นก็ลืมถอดค่ะ วันนี้ปิ่นสาย”

“อิอิ ค่ะหมอ วิเข้าใจค่ะ” วิภาพูดยิ้มๆ คุณแม่ยังสาวไม่คิดเลยว่าหมอสาวจะคลายเครียดแบบนี้ แล้วที่หมอปิ่นดูจะมีอารมณ์กับเรื่องที่เธอเล่า วิภาคิดว่าอาจเป็นเพราะหมอปิ่นชอบแนวๆนี้ แต่ด้วยวิชาชีพจึงต้องเก็บเอาไว้แล้วระบายแบบนี้แทน

“วันไหนปิ่นเลี้ยงข้าวได้ไหมคะ” หมอปิ่นชวนสีหน้าเหมือนดีใจ “ปิ่นอยากขอบคุณคุณวิภาสักครั้ง”

“ได้สิคะ” วิภาเพิ่มหมอปิ่นเข้าแชท รูปภาพหมอปิ่นในแชทเป็นสาวเรียบร้อยน่าดู เหมือนว่าเบื้องหน้าหมอปิ่นนั้นจะเป็นสาวเรียบร้อยราวผ้าพับไว้แต่จริงๆแล้วเบื้องหลังหมอปิ่นกลับแซ่บต้องการปลดปล่อย

“อ้อ แล้วก็อย่าบอกพี่พรเรื่องนี้นะคะ” หมอปิ่นดูจะจริงๆกับคำพูดนี้สุดๆ

‘อ๋อ จริงๆแล้วกลัวเราเอาไปบอกยัยพรนี่เอง’ วิภาคิดแล้วยิ้มๆ คุณแม่ยังสาวปะติดปะต่อในใจ แสดงว่าหมอปิ่นรู้ว่าวิภากับพรเป็นเพื่อนกันเลยกลัววิภาเอาเรื่องนี้ไปฟ้องพร ซึ่งอาจจะมีผลกับวิชาชีพของปิ่นอย่างแน่นอน

“ไม่บอกหรอกจ้ะหมอปิ่น”

“ขอบคุณค่ะ” หมอปิ่นดูดีใจอย่างน่ารัก

วิภาคุยเสร็จก็ออกมานั่งรอยา สักพักก็รู้สึกใจหวิวๆชอบกล คงเป็นเพราะมีบุรุษพยาบาลบางคนมองขาอ่อนเธออยู่ก็เป็นได้ สาวสวยแม้จะรู้แล้วว่าทำไมเธอถึงเงี่ยน มีอารมณ์แทบจะตลอดเวลาแบบนี้ เธอเคยได้ยินแต่ฮีสเทอเรีย ไม่คิดว่านิมโฟมาเนียจะร้ายแรงกว่า วิภาเริ่มนั่งเอนหลังอวดเรียวขาขาวๆอย่างไม่ปิดบัง เธอรู้แล้วว่าทำไมเธอชอบโชว์มีอารมณ์แบบนี้ มันน่าจะเกิดจากอาการดังกล่าวนั่นเอง แต่สำหรับวิภาแล้วก็ไม่ได้อะไรนัก แค่อวดขาอ่อนให้มองยังไงก็เอาไปไม่ได้ คุณแม่ยังสาวหันหน้าไปทางอื่นเพื่อให้ชายคนนั้นกล้ามองเธอมากขึ้น ร่องเสียวตอดหนุบหนับรัดดิลโด้ต้องการโดนเติมเต็ม

‘ไม่ได้ๆ เรากำลังโชว์อยู่’ วิภาสะบัดหัวสองสามทีแล้วกอดอกหลับตาแน่น

ตลอดเวลาที่นั่งรอวิภาคิดตลอดเวลาว่าจะรักษาดีไหม ไม่รู้ว่าถ้าหากรักษาไปด้วย โดนเป้เย็ดไปด้วย อาการนี้จะร้ายแรงขึ้นหรือจะหายขาดกันแน่ เพียงแค่วิภาคิดถึงตอนโดนลำควยยาวๆกระทุ้งใส่ ร่องเสียวก็มีน้ำเยิ้มๆเอ่อออกมาจนกางเกงในเปียกชื้น เอวบางร่อนเบาๆให้ดิลโด้คว้านในโพรง รู้สึกดีสุดๆที่เสียบคาไว้แบบนี้

‘เสียวจัง’

ไม่นานนักวิภาก็ได้ยา สาวสวยรีบเดินกลับไปที่รถทันที ร่างบางเกร็งเหมือนจะถึงฝั่งฝันแต่ต้องอั้นไว้เพราะวิภารู้ตัวว่าร่างกายตัวเองจะกระตุกรุนแรงตอนน้ำแตก แถมตอนนี้ไม่มีเป้มากอดตอนเธอถึงจุดสุดยอดด้วย ตลอดทางเดินนั้นวิภาสังเกตตลอดว่าไม่มีใครอยู่แถวนี้ พอขึ้นรถได้สาวสวยก็ปิดประตูล็อครถ เธออ้าขาออกจนสุด กระโปรงสั้นร่นขึ้นจนถึงเอว แล้ววิภาก็แหวกกางเกงในออก มือจับดิลโด้ที่คาไว้อยู่แล้วมากระทุ้งเข้าออกร่องเสียว

“อ้าาาาายยยยย เสียวหี” วิภาครางอย่างลืมอาย “แน่นจังๆๆๆ”

‘คนไข้จะอยากช่วยตัวเองตลอดเวลา’ วิภาคิดถึงคำพูดของจิตแพทย์สาว

“ซี๊ดดดดด ชอบจัง ไม่อยากรักษาเลยยยยยยย”

คุณแม่แสนสวยเอนหลังพิงเบาะหัวชิดพนักเก้าอี้ ตาปรือหวานเยิ้มคอยสังเกตไปรอบๆแต่มือยังคงเติมเต็มใส่ร่องเสียวตลอดเวลา เอวบางร่อนตอบรับอย่างช่ำชอง วิภาร่อนเอวคว้านดิลโด้ในโพรงเสียวอย่างชอบใจ ดิลโด้อันยาวครูดเข้าออกร่องเสียวลึกถึงด้านใน วิภายัดเข้าออกจนสุดมันก็ยังไม่ถึงใจแบบลำควยของลูกชาย พอคิดถึงเป้ สาวสวยก็ตัวกระตุกรุนแรงถึงฝั่งฝัน น้ำเสียวไหลทะลักจนเลอะเบาะ

“อื้มๆๆๆๆๆ” วิภาเม้มปากแน่นพยายามไม่ส่งเสียงออกมา ร่างบางกระตุกเบาๆหัวฟุบไปบนพวงมาลัย

‘ยังไม่พอ ยังไม่อิ่มเลย’ วิภายังอยากอยู่เช่นเดิม ความต้องการไม่ลดลงเลย สาวสวยยัดดิลโด้เข้าร่องหลืบจนมิดด้ามอีกครั้งแล้วใส่กางเกงในกลับเข้าที่ ดึงกระโปรงลงให้เรียบร้อยแล้วขับรถกลับบ้านทันที เอวบางโยกเบาๆคว้านดิลโด้ไปตลอดทางจนถึงบ้าน

ตลอดเวลาที่อยู่บ้าน วิภานั่งจ้องยาที่ได้มาแล้วคิดว่าควรกินดีหรือไม่ ไปๆมาๆเธอกลับชอบความรู้สึกมีอารมณ์แบบนี้เข้าแล้วราวกับเสพติด อีกทั้งแม้จะร่านขึ้นแต่เธอก็พอมีสติ ยังไม่ได้ไปมั่วผู้ชายเหมือนสาวๆ แค่ยั่วๆโชว์เนื้อหนังเท่านั้น ยังไงก็ได้แค่มอง เอาไปก็ไม่ได้ คิดไปคิดมาก็มีข้อความจากเป้เข้ามา

‘เป้กำลังกลับครับ วันนี้คาบบ่ายอาจารย์ไม่สอน’ วิภาอ่านแล้วใจเต้นแรง ร่างบางร่อนเอวบดดิลโด้อย่างร้อนแรง เธอตอบตกลงแล้วเดินขึ้นไปเปลี่ยนชุดทันที


ณ มหาลัย


“เข้าเรียนเลยไหมคะ” อีฟที่นั่งอยู่ใกล้ๆถาม สาวนักศึกษากำลังนั่งไขว่ห้างอวดเรียวขาสวยๆอยู่ แน่นอนว่ามันเรียกสายตาผู้ชายได้หลายคนแต่ดูเหมือนอีฟจะไม่สนใจสายตาพวกนั้น

“คนมองเต็มเลยอีฟ” เป้บอกพลางมองไปทางกลุ่มผู้ชายกลุ่มหนึ่ง

“ก็เป้ชอบให้อีฟใส่แบบนี้นี่คะ สั้นแบบนี้คนก็มองเยอะแหละค่ะ ใส่ยาวๆเป้ก็ไม่ชอบ” อีฟพูดเชิงต่อว่าหน่อยๆ พอคิดถึงเรื่องชุดสั้นๆแบบนี้ แฟนสาวก็คิดถึงแป้งขึ้นมาเช่นกันเพราะแข่งกับแป้งใส่ชุดแนวเซ็กซี่ๆมาตลอด 2 วัน นอกจากเรื่องแข่งแต่งตัวแล้วอีฟยังสงสัยสุดๆในพฤติกรรมของทั้งสอง “เป้กับพี่แป้งเอากันหรือยังคะ”

อีฟจงใจพูดตรงๆจนเป้ตกใจไม่คิดว่าจู่ๆจะโดนยิงคำถามนี้ แววตาเขาสั่นคลอนไหววูบจนอีฟที่กำลังจับผิดสังเกตเห็น ปฎิกิริยาของเป้ทำเอาแฟนสาวใจหาย เธอสงสัยนิดๆตั้งแต่วันที่แป้งไปรับเธอกับเป้ไปดูหนังแล้วแต่เธอก็ไม่ได้พูดอะไรเพราะกลัวจะโดนหาว่าคิดมากไป แต่ 2 วันที่อยู่บ้านวิภาทำให้เธอสงสัยแป้งกับเป้เข้าไปใหญ่ ลำพังแค่แป้งไม่น่ามีปัญหา แต่เป้กลับเหมือนจะมีใจให้ด้วยนี่สิ

“ตกใจเลยนะคะ แสดงว่าเอากันแล้วสินะ” อีฟพูดอย่างไม่ชอบใจนัก มีอารมณ์โกรธขึ้นมาพร้อมทั้งน้ำตาเริ่มคลออย่างรวดเร็ว “ถึงว่า พี่แป้งดูจะเล่นแง่กับอีฟบ่อยๆ”

“อีฟคือว่า…”

“แล้วจะจริงจังไหมคะ หรือแค่ทางผ่าน” อีฟพูดต่อ น้ำตาซึมออกมา เล่นเอาเป้ใจหาย

ชายหนุ่มเขยิบจับมืออีฟกุมไว้แน่น ทำท่าจะพูดต่อแต่อีฟขัดไว้

“เลือกสักคนเถอะค่ะ วันนี้อีฟไม่ไปบ้านน้าวิภาแล้ว ฝากบอกคุณน้าวิภาด้วย” อีฟน้ำตาซึมเดินออกไป ทิ้งให้เป้นั่งเหงาอยู่คนเดียว

เป้คิดถึงวิธีที่วิภาสอนตอนง้อสาวๆ แต่เหมือนวิธีนั้นจะสำหรับความผิดเล็กๆ สิ่งที่เขาทำนี้เป็นความผิดใหญ่ล่ะมั้ง ชายหนุ่มแม้จะเสียใจแต่กลับรู้สึกไม่เสียใจมากไม่รู้ว่าทำไม ไว้เขาจะถามวิธีง้อแฟนจากคุณแม่แสนสวยอีกที คนแรกที่เขาคิดถึงในตอนนี้คือคุณแม่วิภานั่นเอง ชายหนุ่มหยิบโทรศัพท์แล้วพิมพ์ส่งข้อความทันที

‘เป้กำลังกลับครับ วันนี้คาบบ่ายอาจารย์ไม่สอน’

เป้เพิ่งจะส่งข้อความไปหาคุณแม่แสนสวย ท่อนเอ็นเขาแข็งทันทีที่คิดว่ากลับบ้านไปแล้วจะได้เจอของสวยๆงามๆรออยู่ ชายหนุ่มหาโอกาสอยู่กับวิภาแบบนี้มา 5 วันแล้วแต่ไม่มีโอกาสสักที พอสบโอกาสย่อมไม่พลาดแน่นอน แม่เขาน่าจะปลอบใจเขาเรื่องอีฟและช่วยเขากลับไปคบกับอีฟได้ ไม่มีใครที่สอนได้ถึงใจเท่าวิภาอีกแล้ว คุณแม่แสนสวยของเขาเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ลีลาจัดจ้านกินสาวๆวัยรุ่นอย่างอีฟและแป้งขาดลอย จะหาว่าเขาเป็นคนติดแม่ก็ยอม

เป้รีบขึ้นรถเมล์กลับบ้านทันที ในใจตื่นเต้นตลอดทางที่จะได้อยู่ 2 ต่อ 2 กับคุณแม่สักที ทันทีที่เปิดประตูเข้าไป ภาพที่เห็นคือวิภานั่งคอยอยู่ในชุดนักศึกษารัดรูป กระโปรงเธอสั้นมากอวดขาขาวเรียวน่าสัมผัส เห็นกางเกงในสีขาวลายลูกไม้วับๆแวบๆ สายตาวิภามองมาอย่างเย้ายวนจนท่อนเอ็นเป้ผงาดดันกางเกงทันที ชายหนุ่มไหว้คุณแม่ตามปกติแล้วเดินเข้าไปกอดอย่างแนบแน่น กลิ่นหอมจากตัวของคุณแม่แสนสวยทำให้เป้มีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ


“อะไรจ๊ะ มาถึงก็กอดเลยเหรอ” วิภาเอ่ยพลางลูบหัวอย่างเอ็นดู

“กอดแม่แล้วอบอุ่นครับ” เป้บอกแล้วเขาก็คลายอ้อมกอดออกแล้วลงนั่งข้างๆวิภา สายตามองเรียวขาวิภาตลอดแต่ไม่กล้าจับเพราะไม่รู้ว่าแม่เขายอมแค่ไหน ยิ่งพอไม่ได้ให้แม่เขาสอนมาหลายวันแบบนี้ เขายิ่งรู้สึกกล้าๆกลัวๆไม่รู้ว่าวิภาจะเปลี่ยนใจไม่สอนแล้วหรือยัง เขาต้องถามเพื่อความแน่ใจก่อน “ทำไมแม่ใส่ชุดนักศึกษาครับ”

“แม่เคยบอกเป้แล้วไงว่าแม่ซื้อชุดนักศึกษามาเยอะมากแต่ ป.โท ดันไม่ได้ใช้ พออยู่บ้านก็ใส่ให้คุ้มสิ” วิภาพูดพลางยิ้มหวาน เธอไม่ได้ไขว่ห้างปกปิดชั้นใน แต่กลับยืดขาเรียวออกมาราวกับจงใจอวดให้เป้เห็น กางเกงในสีขาวลายลูกไม้แพลมออกวับๆแวบ

เป้มองใบหน้าหวานสวยของคุณแม่สลับกับเรียวขาด้านล่างไปมา ชายหนุ่มเล่นเสียวกับคุณแม่แสนสวยบ่อยจนรู้พฤติกรรมของวิภาได้ระดับนึง ส่วนใหญ่แล้วเขาจะรอจังหวะที่คุณแม่วิภาเขาเผลอกัดปากแบบมีอารมณ์เขาถึงกล้ารุกเข้าใส่เพราะนั่นเป็นสัญญาณว่าแม่เขาเริ่มมีอารมณ์แล้ว แต่พอไม่เห็นอาการนั้น เป้ก็ต้องยั้งตัวเองไว้ก่อน ไม่รู้ว่าทำไม ทั้งๆที่ระยะไม่กี่วันมานี้ แม่เขาดูจะร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ รุกใส่เขาเองตลอดเวลา แต่ตอนนี้ดันกลับไปเหมือนตอนที่สอนเขาแรกๆ ดูเหมือนว่าแม่เขาจะไว้เชิง มีระยะห่างอยู่เสมอ

“ทำไมสั้นจังครับ” เป้พูดเสียงสั่นๆ ท่อนเอ็นดันกางเกงจนปูดออกมาหน่อยๆ

“ก็อยู่บ้านนี่ลูกชาย สั้นนิดๆหน่อยๆจะเป็นไรไปจ๊ะ” วิภาก้มมองตัวเอง มือลูบไล้เรียวขาไปมาดูยั่วยวนแต่ยังคงมีระยะห่างกับเป้นิดหน่อย จนเป้ไม่แน่ใจว่าแม่เขาอยากสอนวิชาให้เขาหรือว่าแค่เช็ดกระโปรงว่ามันสั้นแค่ไหน

“แม่ใส่ทุกวันเลยได้ไหมครับ” เป้พูดอย่างมีอารมณ์ สายตามองวิภาไปทั้งเรือนร่าง “ก็แม่บอกว่าซื้อมาเยอะ แม่ก็ใส่แทนชุดอยู่บ้านเลยได้ไหมครับ”

“อิอิ อยากมองสาวๆในชุดนักศึกษาทุกวันเหรอลูกชาย” วิภาพูดตรงใจเป้ทุกคำราวกับอ่านใจได้

เป้ไม่เคยหลอกอะไรแม่เขาได้เลย เขาอดทึ่งกับแม่เขาไม่ได้ ทั้งความสวย ทั้งเรื่องทันคน ทั้งลีลาเซ็กส์ แม่เขาดูจะช่ำชองไปหมด

“หรือแค่อยากมองขาอ่อนจ๊ะ” วิภาพูดต่อ “ถ้าอยากมองขาอ่อน แม่ใส่กระโปรงสั้นให้ดูทุกวันเลยก็ได้นะ ชุดครู ชุดพยาบาล ชุดตำรวจ ใส่กับกระโปรงสั้นๆก็ได้นะ”

“อูยยยยยย แม่อ่ะ” เป้กัดปากเสียวควยไปหมด เขาเขยิบเข้าหาวิภาแล้วทำท่าจะโน้มจูบ แต่วิภาพลิกตัวหนี

“อะไรจ๊ะลูกชาย วันนี้ไม่มีบทเรียนนะ”

“แม่อ่ะ ชอบยั่วให้เป้อยาก แล้วจากไป” เป้ตัดพ้อ

“อิอิ ไม่ได้ยั่วเลย แค่ใส่ชุดนักศึกษากระโปรงสั้นเอง” วิภาพูดทำทีจะเดินหนี กระโปรงนักศึกษานั้นสั้นอยู่แล้ว ทำให้เป้เห็นแก้มก้นแพลมออกมานิดหน่อย เล่นเอาเป้เสียววูบลุกขึ้นกอดวิภาจากด้านหลังทันที

“สอนเป้นะครับ วันนี้อีฟเพิ่งจับเป้ได้ว่าเป้มีอะไรกับพี่แป้ง” เป้บอกคุณแม่แสนสวย กลิ่นหอมจางๆจากร่างบางที่เขากอดอยู่ทำให้เขาโยกเอวดันควยบดก้นวิภาเบาๆไปมา

“ซี๊ดดดดดดด” เสียงวิภาครางออกมาเบาๆ สาวสวยหันกลับมาแล้วดันเป้ออก ใบหน้าหวานสวยแดงระเรื่อ แววตาเจือความเป็นห่วง “ยังไงต่อ”

“อีฟบอกเป้ว่าให้เป้เลือกสักคน” เป้บอก คิดถึงสิ่งที่อีฟบอก

“แล้วถ้าลูกต้องเลือก ลูกจะเลือกใคร” วิภาถาม เลิกคิ้วสูง

คำถามนี้ทำเอาเป้คิดหนัก ทั้งอีฟทั้งพี่แป้ง ต่างก็สวยน่ารักทั้งคู่ เขาไม่อยากเลือกพี่แป้งเพราะรู้ว่าพี่แป้งชอบแม่เขาอยู่ แต่จริงๆแล้วเขากลับชอบนิสัยพี่แป้งมากกว่าอีฟ ส่วนอีฟก็สวยน่ารักพอๆกับพี่แป้ง ดีตรงที่อีฟชอบเขาอยู่แล้วหากเขาง้อก็คงหายงอน แค่ต้องถามเทคนิคจากคุณแม่เท่านั้น

“คิดนานจัง เลือกยากใช่ไหม” วิภาอมยิ้ม แววตาแม่เขายากหยั่งถึง

“เลือกแม่ได้ไหมครับ” เป้ดึงวิภามากอดแน่นแนบอก วิภากอดเขาคืนเช่นกันตามความเคยชิน

“มาเลือกแม่ได้ไงจ๊ะ หาลูกสะใภ้ให้แม่สิ ไม่ใช่ให้แม่กลายเป็นสะใภ้ อิอิ” วิภาพูดติดตลก

“ก็แม่สวยนี่ครับ เป้ชอบแม่มากกว่าอีก” เป้บอกจากใจ

“ไม่ได้จ้ะ” วิภาเงยหน้ามอง สองแขนยังโอบเอวเป้อยู่ แล้วเธอก็พูดต่อ “แม่คงช่วยเรื่องหนูอีฟไม่ได้มาก เค้าบอกให้เลือกเป้ก็ต้องเลือกแหละนะ อุ๊บ….”

เป้ทนไม่ไหว สายตาของวิภาดูยั่วยวนเชิญชวนจนเขาเผลอใจโน้มตัวจูบอีกครั้ง คราวนี้เป้จูบแบบไม่ให้คุณแม่แสนสวยตั้งตัว ริมฝีปากของเขาสัมผัสถึงความนุ่มนิ่มของวิภา คุณแม่ยังสาวจูบตอบทันทีราวกับเป็นสัญชาตญาณ แขนเธอเกี่ยวรอบคอเขาแน่นแลกลิ้นอย่างเร่าร้อนดูดดื่ม เป้กอดร่างบางในชุดนักศึกษาพลางลูบไล้ไปมาผ่านชุดบางๆสีขาว เรือนร่างวิภานั้นทั้งนุ่มทั้งหอมจนทั้งจูบทั้งลูบไล้ไม่มีเบื่อ

“อืมมมมมมมมมมมม” วิภาครางเบาๆ

เป้รู้สึกได้ว่าวิภาไม่ได้รุกหนักแบบเมื่อก่อน รสจูบของวิภายังน่าหลงไหลเหมือนเดิม เหมือนจะลดดีกรีลงแต่ก็ยังน่าหลงไหลกว่าแป้งและอีฟ ความเร่าร้อนเหมือนเมื่อหลายวันก่อนดูจะลดลงไปมาก วิภาไม่ได้รุกใส่เขาจนเขาหัวหมุนอีกแล้ว แต่คอยตามเกมเขาไปเรื่อยๆ เป้จูบแลกลิ้นสอดลิ้นเข้าไปรับรสหวาน เขาพยายามจะดูดลิ้นสาวสวยคืนแบบที่วิภาเคยทำบ้าง และเหมือนคุณแม่ยังสาวจะรู้ เธอยื่นลิ้นออกให้เขาดูด เป้ขบลิ้นแล้วดูดทันทีจนร่างบางที่เขากอดอยู่เหมือนจะอ่อนระทวย เธอเอนพิงเขามากขึ้น กลิ่นหอมยิ่งลอยกระทบจนเป้เสียวควยเข้าไปใหญ่

“อื้มมมมมมมมมม ซี๊ดดดดดดดดด” วิภาครางไปกับรสจูบอันหอมหวาน ใบหน้าแดงก่ำ ลมหายใจหอบถี่รุนแรง แววตาคู่สวยปรือมองเป้อย่างวาบหวาม

“จูบกับแม่ไม่เบื่อเลยครับ” เป้ถอนจูบแล้วชม วิภามองเป้อย่างเร่าร้อนเหมือนไม่อยากให้เขาถอนจูบออก เธอกัดปากบางเบาๆเป็นสัญญาณ ทำให้เป้มั่นใจขึ้น เขาโน้มตัวบดจูบต่อ มือทั้งสองค่อยๆลูบเรือนร่างลงต่ำแล้วจับก้นงามงอนบีบแน่น วิภาสะดุ้งนิดหน่อยพลางแอ่นร่างบางเข้าหา ยิ่งลูบไล้คุณแม่ผ่านเสื้อนักศึกษาแบบนี้มันยิ่งได้อารมณ์

สองหนุ่มสาวยืนจูบแลกลิ้นอยู่กลางบ้านอย่างเร่าร้อน วิภายกขาขึ้นข้างหนึ่งเกี่ยวเอวเป้ดูมีอารมณ์สุดๆ ชายหนุ่มดันท่อนเอ็นที่แข็งจนดันกางเกงบดกับกระโปรงของวิภามืออีกข้างจับขาอ่อนวิภาพลางลูบจากโคนขามาถึงหัวเข้าไปๆมาๆ จากนั้นก็ดึงสาวสวยเข้ามาแนบชิดอีกจนหว่างขาของสาวสวยบดกับลำควยเป้เต็มๆ ชายหนุ่มยิ่งจูบก็ยิ่งมันจนเขาหมั่นเขี้ยว จู่ๆเป้ก็ยกสาวสวยขึ้น

“อุ้ยยย!!!” วิภาร้องตกใจ ขาเรียวทั้งสองข้างเกี่ยวเอวเป้ไว้แน่น กระโปรงสุดสั้นร่นสูงจนมีเพียงกางเกงในลายลูกไม้กับกางเกงขายาวของชายหนุ่มเท่านั้นที่กั้นลำควยยาวใหญ่ไว้

เป้อุ้มวิภาในท่าลิงอุ้มแตงเดินไปที่โต๊ะกินข้าว เต้างามนุ่มนิ่มเบียดแผงอกกำยำเขาแนบแน่น ริมฝีปากทั้งสองบดจูบกันอีกครั้งอย่างร้อนแรง เป้วางคุณแม่แสนสวยลงบนโต๊ะอย่างทะนุถนอม เขาลูบไล้เรือนกายเธอไปช้าๆ สายตาเป้พลันเห็นแผงยาที่วางอยู่บนโต๊ะ บนแผงนั้นยาหายไปเม็ดหนึ่ง ซึ่งเป้ไม่รู้ว่านี่คือยาแก้อาการนิมโฟมาเนียของวิภานั่นเอง เป้มองยาพักนึงแต่ไม่สนใจอะไรนัก เขาสนใจสาวสวยตรงหน้ามากกว่า

“หอมจังครับ” เป้ชมไปจูบไป เรือนร่างทั้งสองแนบหากันเรื่อยๆ แต่จู่ๆคุณแม่ยังสาวก็ดันเป้ออกทำทีเหมือนนึกอะไรได้ สายตาวิภายังคงมองเป้อย่างร้อนแรง ริมฝีปากเม้มแน่นเหมือนกำลังข่มความเสียวไว้


วิภาลงจากโต๊ะมายืนอวดเรือนร่างสวยหวานในชุดนักศึกษาสุดสั้นอวดเรียวขาขาวสวย เป้มองทีไรก็อดทึ่งในความสาวของแม่ตัวเองไม่ได้ วิภาหันหลังกลับแล้วเก็บยาที่วางกองอยู่บนโต๊ะ เป้ไม่ได้สนใจนัก ตอนนี้เขาสนแต่เรียวขาขาวๆที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้น แก้มก้นงามงอนของวิภาแลบออกมาแพลมๆเพราะกระโปรงมันร่นสูงแถมยังไม่ได้ดึงลง เป้มองไปควยแข็งไป แต่ก็ไม่กล้ารุกใส่เพราะแม่เขาดันเขาออก เขาไม่กล้าขัดคำสั่งของคุณแม่คนสวยมากนัก

“มะ...แม่ทำอะไรครับ” เป้ถามเสียงสั่นๆ มองรูปร่างอย่างหลงไหล

“เก็บของแปปนึงนะลูกรัก” วิภาตอบพลางก้มเก็บอย่างไม่รู้ตัวว่ากำลังอวดแก้มก้นให้ลูกชายมองอยู่ เธอนุ่งสั้นบ่อยจนลืมตัว

ทางด้านวิภานั้นตอนแรกที่เป้ส่งข้อความมาหาว่าจะกลับเร็วในวันนี้ เธอก็กะจะขึ้นขย่มลูกชายให้หายอยากเพราะอัดอั้นมานาน พอเธอใส่ชุดนักศึกษาแบบสั้นๆเพื่อรอโดนเผด็จศึกเสร็จเธอก็กินยาที่หมอให้มา ไม่นานนักความอยากก็ค่อยๆลดลงจนไม่รู้สึกร่านแบบเดิมอีก ในที่สุดวิภาก็เอาดิลโด้ออกจากร่องเสียวได้ และสติเริ่มคงที่ แต่พอเธอคิดว่าจะขึ้นไปเปลี่ยนชุดคืน เป้ก็ดันมาพอดี ทำให้ช่วยไม่ได้ที่จะตีเนียนต่อไป วิภายอมรับว่ารสจูบของเป้นั้นเหมือนจะปลุกอารมณ์เธอกลับมาอีกครั้งทั้งๆที่กินยาไปแล้ว เธอจึงต้องหยุดเป้ก่อนที่ยาจะไม่ได้ผล

‘มิน่าล่ะ หมอถึงบอกว่าให้พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งกระตุ้น’ วิภาเก็บยาที่อยู่บนโต๊ะพลางคิดไปเรื่อยๆโดยไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังยืนโชว์เรือนร่างอวดก้นงามงอนกับเรียวขาขาวสวยน่ามองให้เป้ดูอยู่

“อุ้ยยย!!!” คุณแม่แสนสวยสะดุ้งเมื่อโดนเป้สวมกอดจากด้านหลัง รู้สึกได้ทันทีถึงลำควยที่แข็งสุดๆกำลังดุนก้นเธออยู่ เป้าของเป้แนบเข้ากับแก้มก้นเธอแบบแนบสนิท ไม่มีกระโปรงมากั้นอีกแล้วเพราะมันร่นขึ้นไปสูง แถมตอนนี้เหลือเพียงกางเกงในตัวบางกับกางเกงของเป้เท่านั้นที่กั้นอยู่

 


---------------------------------------------------------


ผมยัง 50/50 เรื่องการรักษาอาการวิภาครับ เชิญโหวตได้เลยครับเพื่อช่วยผมเลือกแนวทางว่าควรรักษาหรือไม่ควรรักษาดี
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ pongsap

 • Gold Member
 • *****
 • 1084
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 02:44:24 pm »
คุณแม่วิภาเป็นเบอร์หนึ่งของเป้

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Legend Member
 • *******
 • 2049
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 02:49:08 pm »
ไม่ต้องรักษาหรอกครับลองปล่อยให้เป้ขย่มไปเรื่อยๆก่อน

*

ออฟไลน์ sophon1

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 02:49:44 pm »
เป้ถูกคุณแม่จัดแน่

*

ออฟไลน์ tansatan1

 • Junior Member
 • ***
 • 294
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 02:51:47 pm »
เร่าร้อนที่สุดในเรื่องก็คู่แม่ลูกนี้ล่ะ ไม่มีใครเทียบถึงจริงๆ

*

ออฟไลน์ samanlo ba

 • Junior Member
 • ***
 • 596
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 02:52:02 pm »
เป้เจอคุณแม่แบบนี้ได้ใจไปเต็มๆ

*

ออฟไลน์ pakornism

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 02:53:23 pm »
เอาไว้เจ้าเป้โดน รุมสามแล้วค่อยรักษาได้มั้ย

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Senior Member
 • ****
 • 776
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 03:00:36 pm »
ควรรักษาครับ แต่ขอ threesome ก่อนนะครับ

*

ออฟไลน์ lnwsa

 • Junior Member
 • ***
 • 329
 • 223
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 03:03:13 pm »
 ใกล้จะเปิดฮาเรมขึ้นมาทุกทีล่ะ คราวนี้ได้หมอสาวสุดเซ็กเพิ่มเข้ามาด้วย ติดตามครับ

*

ออฟไลน์ ciaociao

 • Full Member
 • **
 • 116
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 03:04:05 pm »
รอดูเป้โดนรุมเลย

*

ออฟไลน์ songphon

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 03:05:29 pm »
ไม่ใช่แค่แม่ที่เก็บกดแต่เป้ก็น่าจะเก็บกด ถึงเวลาที่ต้องปลดปล่อยแล้วตอนนี้

*

ออฟไลน์ weeraj

 • Gold Member
 • *****
 • 1249
 • 390
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 03:05:45 pm »
อยากเห็นเป้โดนสามสาวรุมพร้อมกันจังเลยครับจะสนุกขนาดไหน

*

ออฟไลน์ Bankrupt

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 03:13:32 pm »
ตอนนี้มาเร็วเกินคาด ขอบคุณมากครับ ลุ้นสวิงกันต่อไป

*

ออฟไลน์ terapoong48

 • Gold Member
 • *****
 • 1104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 03:18:07 pm »
เลือกแม่แหละครับเป้ดีสุด

*

ออฟไลน์ asdw

 • Senior Member
 • ****
 • 719
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 16 (ปลดปล่อย)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2021, 03:19:55 pm »
0tจะอดทำไมเมื่อใจต้องการ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ