จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)

จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)

 • 536 ตอบ
 • 7150 อ่าน
*

ออฟไลน์ llOUllnJllUUllSJllSJ

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 355
  • ดูรายละเอียด
จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:02:43 pm »
สำหรับคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิก xonly8 อ่านเต็มได้ที่

เคยมีคนบอกว่า Life is unpredictable ถ้าแปลไทยก็คือ ‘ชีวิตนั้นคาดเดาอะไรไม่ได้’ คือเราไม่รู้หรอก ว่าชีวิตเราจะเจอกับอะไร วันนี้สุข พรุ่งนี้อาจจะทุกข์ วันต่อไปก็อาจจะสุขอีก เหมือนชีวิตผมตอนนี้ ที่เป็นเครื่องการันตีคำพูดนั้นได้เป็นอย่างดี เพราะ 2-3 วันก่อนผมโดนแฟนทิ้ง โลกเหมือนล่มสลายลงต่อหน้าผม แต่กลับกลายเป็นว่า ผมกลับค้นพบโลกใบใหม่ที่มาแทนโลกใบเดิม โลกแห่งพลังประหลาดที่ผมไม่รู้ว่ามันคืออะไร ซึ่งผมคงจะได้คำตอบตอนเจอสตีฟคืนนี้ และที่สำคัญ โลกใบนี้ โลกที่มีใครอีกคนกำลังนอนหลับซุกแขนผม

เราผ่านค่ำคืนแห่งเซ็กส์อันเร่าร้อนมาได้ ไม่ต้องถามเลยว่าเมื่อคืนเราจูงมือขึ้นสวรรค์กันกี่รอบ เพราะภาพสุดท้ายก่อนที่ผมจะหลับ คือภาพของท้องฟ้าที่แต้มสีด้วยลำแสงแรกของวัน

แทนลืมตาตื่นขึ้นมองผมตอนไหนก็ไม่รู้ แต่ทันทีที่ผมเห็นเธอตื่น ผมกระชับวงแขนที่เธอหนุนอยู่ให้แน่นขึ้น หน้าอกนุ่มขนาดกำลังพอดีที่แนบชิดตัวผม ย้ำเตือนให้ผมนึกได้ว่า ภายใต้ผ้านวมผืนนี้ เราสองคนไม่ได้ใส่อะไรเลย คงเป็นคืนที่หนักหน่วงจริงๆสินะ

“ต่อตื่นนานยัง” แทนถามผมเสียงใส

“เพิ่งตื่นเมื่อกี๊เอง เราทำให้แทนตื่นหรือเปล่า” ผมกังวลว่าผมอาจจะขยับตัวหรือทำอะไรให้เธอรู้สึกตัวจนตื่น

“ไม่นะ แทนตื่นเองแหละ ว่าแต่ตอนนี้กี่โมงแล้วเหรอ” แทนถามพลางลุกขึ้นนั่งหันไปหยิบโทรศัพท์ที่วางอยู่หัวเตียงอีกด้าน ภาพที่ผมเห็นตอนนี้เลยเป็นหลังขาวๆของแทนที่ชวนให้ลากสายตาลงมาจนถึงก้นอวบอิ่มที่ถูกปิดไม่มิดจากขอบผ้านวมที่ลงไปกองที่ตักของเธอ

“เซ็กซี่ชะมัด” ผมเผลอพูดออกมา ซึ่งผมหมายความตามนั้นจริงๆ เพราะเธอสวยงามและเซ็กซี่ราวกับรูปปั้นงานศิลป์

“หืมม ว่าไงนะ” แทนวางโทรศัพท์แล้วหันกลับมาถามผม

“เราบอกว่าเซ็กซี่มากเลยตอนนี้” ผมตอบพลางดึงแทนลงมานอนซบที่อกผม

“แล้วเมื่อคืนไม่เซ็กซี่เหรอยะ” แทนพูดด้วยน้ำเสียงประชด แก้เขินแหละ ผมดูออก

“เซ็กซี่ดิ ทั้งกลางวันกลางคืนเลย เออ แทนหุ่นดีมาก ทำไมไม่เคยถ่ายรูปแบบใส่ขาสั้นหรือชุดที่โชว์ๆหน่อยเลยอะ ไม่ได้ถึงกับแนวเซ็กซี่จ๋านะ” ผมถามด้วยความสงสัย เพราะผมไม่เคยเห็นเธอถ่ายรูปอะไรที่ดูเซ็กซี่เลย ลุคของเธอในโซเชียลค่อยไปทางน่ารักใสๆมากกว่า

“แทนไม่ค่อยชอบอะ ถ้าเป็นเรื่องงานก็พอได้ แต่ที่ผ่านมายังไม่เคยมีงานไหนที่ต้องถ่ายลุคนั้นเลย” แทนบอกผมพลางเอานิ้วเขี่ยๆกลางหน้าอกผมเล่น

“ทำไม ชอบผู้หญิงเซ็กซี่เหรอยะ” แทนเหลือบตามองผมพร้อมกับถามด้วยน้ำเสียงงอนๆ

“เปล่าสักหน่อย เรา.. ชอบแทนต่างหาก” บอกตรงๆว่าช็อตนี้ผมโคตรหล่ออะ ดาราก็ดาราเถอะ ต้องมีเคลิ้มบ้างแหละ โดนบอกชอบแบบนี้

“ไอ้บ้า” แทนยิ้มเขินๆพลางซุกหน้าที่อกผม

“ว่าแต่.. หลังจากนี้เราจะเป็นยังไงกันเหรอ” ผมกลั้นใจถามคำถามที่ดูเหมือนเราสองคนยังไม่อยากจะพูดถึงมันสักเท่าไหร่

“หมายถึงอะไรคะ” แทนถามกลับ แต่ผมรู้ว่าเธอรู้ว่าผมหมายถึงอะไร

“หมายถึงเรื่องระหว่างเรา”

“ไม่รู้สิ ต่อคิดว่ายังไงหละ”

“เรา.. ก็.. ไม่รู้สิ แทนรังเกียจเรามั้ย” ตอนนี้ผมไม่แน่ใจว่าจะไปยังไงต่อในเรื่องความสัมพันธ์ของเราสองคน ใจหนึ่งก็อยากจะคบกันแทนอย่างจริงจัง มีแฟนสวยแบบนี้ใครไม่เอาก็บ้าแล้วครับ แต่อีกใจหนึ่ง ผมก็ยังอาลัยอาวรณ์อิงอยู่ดี ซึ่งมันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องราวระหว่างผมกับอิงมันเพิ่งจบไปไม่กี่วัน มันยังเป็นแผลสดอยู่ เรื่องราวของผมกับแทนจะเริ่มต้นใหม่ทันทีมันก็ไม่ใช่เรื่อง ใครเค้าจะทำแบบนั้นกัน เอ้อ.. มีนี่หว่า

ตอนนั้นผมก็แว๊บไปคิดถึงอิง เธอเลิกกับผมไม่ทันไรก็มีแฟนใหม่แล้ว แค่วันแรกเอง แสดงว่าเธอต้องแอบคบกับไอ้นั่นก่อนเลิกกับผม พอคิดได้ถึงตอนนี้ ผมก็โมโหและแค้นอิง ถึงผมจะยังรู้สึกดีกับอิงอยู่ แต่ผมจะยังไม่นึกอิงละกันตอนนี้ ขอมีความสุขตรงหน้าก่อน

“ถ้าแทนรังเกียจ แทนคงไม่ยอมให้ต่อมาทำแบบนี้กับแทนหรอก” แทนตอบกลับมา แย่ละสิ แทนพูดเหมือนพยายามเปิดทางให้ผมขอเธอเป็นแฟนเหรอ แต่ตอนนี้ผมไม่พร้อมจริงๆ ผมอยากเคลียร์เรื่องราวระหว่างผมกับอิงให้รู้เรื่องก่อน อย่างน้อยก็ผ่านวันนี้ไปก่อนได้ก็ยังดี

แล้วผมก็นึกขึ้นได้ว่า ผมมีพลังพิเศษนี่หว่า ผมจะลองใช้พลังนี้ให้แทนเป็นกิ๊กกับผมก่อน อย่างน้อยก็ในช่วงนี้ แล้วหลังจากนั้นผมค่อยขอเธอเป็นแฟนอย่างจริงจัง

แต่ไอ้พลังนี้มันใช้ยังไงเนี่ย เมื่อคืนตอนที่สตีฟโทรมาก็ไม่ได้บอกอะไรมากด้วย แถมจากการทดลองใช้มั่วๆ มันก็ได้บ้างไม่ได้บ้าง ผมไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากลองใช้พลังเองมั่วๆอีกครั้ง

‘แทนอยากเป็นกิ๊กกับเรา โดยยังไม่อยากเป็นแฟน’ ผมมองตาแทนแล้วพยายามคิดในใจซ้ำไปซ้ำมา พยายามทั้งรวบรวมสมาธิ ทั้งคิดวนไปวนมา แต่ตาโตแป๋วคู่นั้นที่กำลังจ้องผมกลับก็ไม่ได้มีปฏิกิริยาอะไรกลับมา

“มองทำไม เขินนะไอ้บ้า”  แทนคงทนสู้ผมในเกมจ้องตานี้ไม่ไหวโดยหารู้ไม่ว่า ผมไม่ได้เล่นเกมจ้องตาอะไรกับเธอหรอก ผมแค่พยายามทดลองเพ่งจิตหรือทำอะไรก็ได้ เพื่อให้พลังของผมมันได้ผล ก็แหงละ ไม่รู้ว่ามันทำงานยังไงนี่หว่า มันก็ต้องลองไปเรื่อย

แทนพลิกตัวหันหลังให้ผมแล้วเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์มาดูนู่นดูนี่ ก็คงจะเช็คอินสตาแกรมเฟสบุ๊คของเธอไปเรื่อยแหละ

แต่เธอคงลืมไปว่า พอเธอนอนหันหลังให้ผมในสภาพที่เราทั้งคู่เปลือยกายแบบนี้ มันเป็นท่าที่ผู้หญิงเสียเปรียบมาก ผมไม่สนใจแล้วว่าหลังจากนี้เราจะเป็นยังไง เรื่องนั้นเอาไว้ก่อน เพราะด้วยท่านอนตะแคงเล่นโทรศัพท์ของแทนนั้น ทำให้ก้นของเธอสัมผัสโดนน้องชายผม และนั่นก็ทำให้น้องชายผมตื่นอย่างช่วยไม่ได้

“อืมมมม~ “ เสียงแทนครางในลำคอเบาขณะที่ผมกอดเธอพลางลูบไล้ที่หน้าอกเธออย่างทะนุถนอม

“แฟนคลับผู้ชายเยอะนะเนี่ย” ผมแซวเธอเพราะสายตาเหลือบไปเห็นหน้าจอโทรศัพท์ที่แทนกำลังเปิดอ่านคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมอยู่ ซึ่งบรรดาแฟนคลับเหล่านั้น บางคนก็คอมเม้นท์แบบทั่วๆไป ในขณะที่บางคนก็คอมเม้นท์เพื่อให้ดูแตกต่างและให้แทนจำพวกเขาได้

“ผู้หญิงก็มีหรอก อืมมม” แทนตอบในขณะที่มือผมละจากหน้าอกของแทนลงมาที่หน้าท้องแบนราบ ก่อนจะค่อยๆเลื่อนลงไปที่เนินสวรรค์ที่มีขนบางๆที่เมื่อคืนเพิ่งรับศึกมาจนผมจำไม่ได้แล้วว่ากี่รอบ

“พวกแฟนคลับผู้ชายพวกนั้นจะรู้สึกยังไงนะ ถ้ารู้ว่าแทนอ่านคอมเม้นท์ของพวกเขาในตอนที่โดนเราล้วงอยู่แบบนี้ อิอิ” ผมกระซิบข้างหูเธอพร้อมๆกับงับติ่งหูเบาๆ พร้อมกับเลื่อนลงมาสูดความหอมจากซอกคอขาว ในขณะที่มือก็ยังคงลูบไล้เนินของแทนโดยไม่ไปยุ่งเกี่ยวที่โพรงสวรรค์

ผมสังเกตุได้ว่า การกระทำของผมมันทำให้แทนเริ่มไม่มีสมาธิดูโทรศัพท์อีกต่อไป เธอวางโทรศัพท์แล้วหลับตาพริ้มขยำผ้าปูที่นอนอย่างแผ่วเบาราวกับว่านั่นเป็นการระบายความเสียวที่ได้รับการประเคนจากผม

“อืมมม ซี๊ดดดด พวกเค้า คะ.. คงอิจฉาต่อละมั้ง ซี๊ดด~ “ แทนตอบพร้อมกับครางเบาๆไปด้วย

“เราก็อิจฉาตัวเราเองเหมือนกันแหละ ได้เอาแทนเนี่ย” ผมพูดไปพลางก็ลูบไล้ไปทั่ว เดี๋ยวก็เนินสวรรค์ของเธอ เดี๋ยวก็ขาอ่อน โดยแทนก็ให้ความรวมมืออย่างดี สังเกตุได้จากขายาวเรียวสวยที่ถ่างออกและมาเกี่ยวไล้ขาผม

มือที่ขยำผ้าปูที่นอนเริ่มอยู่ไม่สุข เธอเอื้อมมือมาข้างหลังพลางควานหาแก่นกายของผมที่ตอนนี้กำลังถูไถอยู่ที่ก้นเนียนนุ่มของเธอ

“อืมมมม” ผมเริ่มจะเสียวเองบ้างแล้ว เพราะทันทีที่เธอจับแก่นกายผมได้ เธอก็เริ่มต้นรูดเข้าออกทันที นิ้วโป้งเธอนั้นวนเวียนอยู่ที่ปลายหัวของแก่นกาย ในขณะที่อุ้งมือก็เริ่มสาวอย่างช้าๆ

“ชอบมั้ยคะแบบนี้ ซี๊ดดด” แทนเอี้ยวตัวตาปรือหันมามองหน้าผมในขณะที่มือของเธอก็ยังคงสาวแก่นกายผมไปเรื่อยๆ เป็นอะไรที่เซ็กซี่ชะมัด

“ซี๊ดดด ชอบ สะ เสียววว” ผมตอบเธออย่างไม่เป็นภาษา แม้ว่าเราทั้งคู่จะเพิ่งตื่น และแม้ว่าเมื่อคืนเราจะผ่านศึกกันมาไม่รู้กี่รอบ แต่คงเพราะเป็นกลิ่นใหม่ ทำให้ผมรู้สึกแข็งตัวและอยากจะกดแทนให้จมเตียงอีก อา.. นี่สินะ ความรู้สึกของความตื่นเต้นตอนได้กินอะไรใหม่ๆ มิน่า.. อิงถึงไปมีคนอื่น

“ต่อคะ แทนว่า.. ซี๊ดดด~ เราเป็นแบบนี้ไปก่อนมั้ย ซี๊ดดด ยังไม่ต้องคุยเรื่องฐานะ ซี๊ดดดด~ ให้เวลามันเป็นดีกว่า” แทนพูดไปครางไปเพราะมือที่กำลังลูบไล้เนินสวรรค์ของแทน เริ่มพอได้ยินผมแทบจะกระโดดไชโย พลังผมมีจริงๆ ไม่ได้ฝันไป สิ่งที่แทนพูด มันคือกิ๊ก หรือ Friend with benefit ดีๆนี่แหละ ผู้ชายคนไหนจะไม่ชอบ จริงมั้ย

“อื้มมม” ผมตอบแล้วก็เข้าไปจูบกับเธอ รสจูบยามเช้ามันยังคงหอมหวานไม่ต่างจากตอนกลางคืน มือผมเริ่มรู้สึกถึงความชุ่มแฉะของโพรงสวรรค์ของแทน ผมเริ่มแหย่นิ้วเข้าไปในโพรงนั้นพร้อมชักมือเข้าออกอย่างช้าๆ ในขณะที่แทนก็ไม่น้อยหน้า ความเร็วที่เธอชักแก่นกายให้ผมเริ่มเร็วขึ้นเมื่อจะไม่ยอมแพ้ ลิ้นสองเราพันกัน ปลายลิ้นนุ่มชื้นของเราเริ่มสลับกันรุกล้ำเข้าไปในโพรงปากของกันและกัน

แล้วแทนเหมือนจะทนไม่ไหว เพราะเธอออกแรงพลิกตัวหันกลับมา และกดตัวผมให้นอนหงายไปในขณะที่เธอขึ้นมานั่งคล่อมผม มือข้างหนึ่งเธอท้าวหมอนข้างหัวผม ในขณะที่มืออีกข้างก็ลูบไล้ใบหน้าจืดๆ สายตาเราสองคนประสานกัน ผมชอบช่วงเวลาแบบนี้ เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงที่หลายคนหมายปองได้แสดงแววตาที่มีแค่ไม่กี่คนที่จะเห็น มันคือความรู้สึกของผู้ชนะ ความรู้สึกที่ผมได้ในสิ่งที่ผู้ชายหลายคนไม่ได้

สองมือของผมตอนนี้ลูบไล้ขาอ่อนเธอที่กำลังนั่งทับน้องชายที่พาดผ่านร่องเสียวของเธอ ดูท่าเธอจะยังไม่สนใจจะให้แก่นกายผมเข้าไปชิมความหวานหอมจากโพรงเสียวในตอนนี้ ภาพที่ออกมาเป็นอะไรที่สุดแสนจะเซ็กซี่จนผมอยากจะบันทึกโมเม้นนี้ไว้

แทนโผลงมาเหมือนจะจูบ แต่ทันทีที่ผมเผยอปากจะรับรสจูบนั้น แทนกลับเลือกที่จะโน้มตัวต่ำลงเลียคอผมด้วยความยั่วยวน ผมไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อน แม้กระทั่งกับอิงก็ไม่เคย แทนเคยมีแฟนมาแล้ว และดูเหมือนว่าแฟนเก่าของแทนจะสอนมาดี เพราะปลายลิ้นนุ่มของเธอค่อยๆไล้จากคอลงมาจนวนเวียนอยู่ที่หน้าอกผม แล้วทันใดนั้นเธอก็งับหัวนมผมเบาๆพร้อมกับเอาปลายลิ้นสะบัดไปมา

นั่นเป็นจังหวะเปิดโลกผมเลย ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าผู้ชายจะมีอารมณ์อ่อนไหวกับหน้าอกตัวเองเหมือนผู้หญิง ในตอนแรกผมจั๊กกะจี้ แต่ท้ายที่สุดแล้วมันกลายเป็นความเสียวที่ทำให้น้องชายผมยิ่งแข็งไปใหญ่ แทนเหมือนจะรู้ความจริงข้อนี้ดี เพราะเธอยังคงยั่วยวนผมด้วยความการสาละวนใช้ลิ้นที่บริเวณหน้าอกผมสลับไปมา ตอนนี้ผมไม่มีแรงต่อต้านใดๆทั้งสิ้น สิ่งเดียวที่ผมทำได้คือลูบหัวของแทนอย่างแผ่วเบา บางจังหวะก็กดหัวเธอเข้ามาที่หน้าอกผม นี่สินะ ความเสียวที่ผู้หญิงได้รับตอนที่โดนผู้ชายอย่างเราๆดูด

“ซี๊ดดดด แทนนนน เราเสียว” ผมทำได้เพียงแค่ส่งเสียงคราง สภาพผมตอนนี้เรียกว่าหมดสิ้นความเป็นผู้นำโดยสิ้นเชิง เพราะ ณ ขณะนี้ กลายเป็นแทนที่กำลังคุมเกมรักบนเตียงนี้อยู่ เรี่ยวแรงแขนขาผมหมดสิ้นไปแล้ว มีเพียงแก่นกายของผมที่ยังคงแข็งจนแทนที่นั่งทับอยู่ก็คงรู้สึกได้

แทนไม่ตอบอะไรผม แต่เธอค่อยๆลากลิ้นจากหน้าอกผมลงไปที่หน้าท้อง เธอเปลี่ยนจากนั่งคล่อมผมกลายเป็นค่อยๆไถตอนนอนลงไป ผมที่กำลังนอนหงายหลับตาพริ้มอยู่รู้สึกได้จากสัมผัสของปลายลิ้นอ่อนนุ่มของแทนว่ามันกำลังไหลลงไปข้างล่างเรื่อยๆ จนกระทั่งปลายลิ้นเธอมาหยุดที่ท้องน้อยในพื้นที่สุดท้ายก่อนจะถึงพงหญ้าของผม แล้วสัมผัสจากลิ้นนั้นก็หายไป..

ยังไม่ทันที่ผมจะสงสัยอะไรไปมากกว่านั้น สัมผัสต่อมามันทำให้ผมหมดคำถามทันทีว่าแทนหยุดทำไม เพราะความรู้สึกที่โพรงปากอุ่นที่ชุ่มแฉะที่ครอบเข้ามาแก่นกายหมด และแรงดูดเบาๆพร้อมกับปลายลิ้นที่สาละวนกับปลายแท่งแก่นกายนั้น มันทำให้ผมแทบจะตัวลอย ผมฝืนต้านแรงจากแทนไม่ได้อีกต่อไป สองมือผมจับท้ายทอยแทนอย่างทะนุถนอม ในขณะที่เธอเริ่มเร่งจังหวะการดูดเร็วขึ้นเรื่อยๆ

จ๊ววบบบบบ!~ เสียงดูดเกิดขึ้นในขณะที่แทนเหลือบตามามองหน้าผม มันเป็นภาพที่เกินคำบรรยายจริงๆที่คนสวยอย่างแทนมาดูดเลียแท่งผมราวกับมันคือไอติมแสนอร่อย ในขณะที่มืออีกข้างก็จับโคนแท่งนั้นรูดเบาๆ

“แทนนน เราเสียวมากก ซี๊ดดดด” ผมได้แต่ร้องคราง ราวกับเสียงนั้นจะทำให้แทนเห็นใจผมบ้าง แต่ผมก็ไม่ได้อยากให้เธอหยุดนะ และเหมือนเธอจะรู้ดี เพราะแทนไม่ได้มีความปราณีอะไรผมเลย ปากเธอเร่งความเร็วในการดูดเข้าดูดออกเร็วขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่มือที่จับโคนแท่ง ก็เปลี่ยนเป็นชักแท่งผมให้เข้ากับจังหวะการดูด แม้ว่าแก่นกายผมจะไม่ได้ใหญ่ยาวอะไรขนาดนั้น แต่โชคดีที่มันก็ขนาดพอประมาณที่แทนจะสามารถทั้งดูดและชักของผมไปในเวลาเดียวกันได้

ในขณะที่ผมกำลังเพลิดเพลินกับความรู้สึกเสียวซ่านที่แทนทำกับแท่งของผมนั้น อยู่ดีๆโทรศัพท์ผมก็สั่น

ครืดดดดด~ ครืดดดดดด~

ตอนแรกผมไม่ได้ตั้งใจจะรับโทรศัพท์หรอก ไม่ว่าใครจะโทรมา แต่การมาขัดจังหวะความสุขแบบนี้ คงไม่ใช่เวลาที่เหมาะเท่าไหร่นัก แต่ทว่าแทนที่อยู่ในมุมที่เห็นหน้าจอโทรศัพท์ ก็เอื้อมมือไปหยิบมาให้ผม และแม้ว่าปากของเธอจะยังคงอมแก่นกายเกือบทั้งแท่งของผมอยู่ แต่เธอก็ทำสัญญาณให้ผมรับโทรศัพท์นั้นเสีย

ผมรับโทรศัพท์มา และพบว่า เป็นอิงที่โทรเข้ามา ซึ่งผมตัดสินใจจะไม่รับ แต่เป็นแทนที่พยักเพยิดให้ผมรับสายนั้น และแน่นอน แทนยังคงไม่หยุดในการดูดแท่งของผม

“ฮัลโหล วะ.. ว่าไงอิง” ผมรับสายในจังหวะเดียวกับที่แทนเริ่มดูดแรงขึ้นจนผมต้องกลั้นเสียงไว้

“ต่อเหรอ เมื่อวานเราบอกว่าจะโทรบอกว่าจะเจอกันที่ไหน ที่เรานัดกันวันนี้อะ แต่เราติดธุระจนไม่ได้โทรบอกเลย” อิงพูดมาตามสายโทรศัพท์ นำ้เสียงเหมือนรู้สึกผิด

“อะ.. อื้อ ไม่เป็นไรหรอก เราไม่ได้สะ.. สำคัญอะไรอยู่แล้ว” ผมตอบกลับ ที่จริงผมไม่ได้รู้สึกน้อยใจอะไรหรอก เพราะตอนนี้ก็มีอีกคนกำลังโม้คให้ผมอยู่ มันต้องน้อยใจอะไรด้วยเหรอ?

“เราขอโทษจริงๆ คือเมื่อวานอยู่อาร์ทก็มาอะ..” อิงบอกเสียงเบาราวกับรู้สึกผิดที่ไม่โทรหาผม

“อื้อ คงโดนมันเอาจนลืมโทรหาเราละสิ ข้าวใหม่ปลามัน น่าจะเอากันได้ทุกที่ทุกเวลานี่” อะไรดลใจให้ผมพูดประชดไปแบบนั้นก็ไม่รู้ คงเป็นเพราะผมเริ่มมีความรู้สึกน้อยใจเล็กๆผสมกับความเสียวจากลิ้นของแทนที่ระรัวหนักขึ้น และมือที่รูดแก่นกายผมเร็วขึ้น

“เราขอโทษ วันนี้เรายังเจอกันได้อยู่มั้ย” อิงถามผมด้วยน้ำเสียงที่ผมรู้ดีว่า เธอรู้สึกผิดจริงๆ แต่ผมกลับเริ่มสนุกแล้ว การพยายามทำเสียงให้เป็นปกติในขณะที่กำลังโดนโม้คอยู่ เป็นอะไรที่เสียวชะมัด โดยเฉพาะยิ่งพอได้คิดว่า นี่คือการแก้แค้นเล็กๆของผมกับอิง

“ตกลงโดนมันเอาจริงๆเหรอ..” ผมถามอิงในโทรศัพท์ด้วยความเสียว ถ้าเป็นเวลาปกติ ผมคงจะโกรธและเกลียดที่เธอทำแบบนั้น แต่ในเวลานี้ ในตอนที่แก่นกายผมกำลังอยู่ในปากของแทน มันกลายเป็นว่าเรื่องราวเดียวกัน กลับให้ผลลัพธ์คนละอย่าง จากแทนที่จะโกรธและโมโห กลายเป็นเสียวซะงั้น

“อื้อ..” อิงตอบกลับมาสั้นๆ

“โดนมันเอาที่ไหน” ผมถามต่อให้สั้นที่สุด เพราะแทนเริ่มจะเร่งจังหวะการดูดเร็วขึ้นจนผมควบคุมน้ำเสียงให้เป็นปกติไม่ได้

“ทำไมต้องถามเราอย่างนี้ด้วย..” เสียงอิงถามกลับมาด้วยน้ำเสียงตัดพ้อ

“หึ.. ทีแบบนี้มาอาย แล้ววันนั้นพามันมาเอาที่ห้อง แถมมาเอากับเราในห้องน้ำต่อ แบบนั้นไม่อายเหรอ” ผมเริ่มจะมีอารมณ์นิดๆ ไม่รู้ว่าโมโห หรือหึง หรือเสียว เลยพูดเรื่องนั้นไป ที่ควรจะมีแค่ผมกับอิงรู้ โดยลืมนึกไปว่า แทนก็ได้ยินที่ผมพูด

แต่แทนก็แค่หรี่ตามองผมพร้อมกับดูดแก่นกายผมอย่างแรงราวกลับจะแกล้งผม

“โอ้ยยย~!!!” ผมเผลอร้องจากการดูดครั้งนั้นของแทน ผมมองไปที่แทนเพื่อจะบอกว่าอย่าเล่นอย่างนี้ แต่กลับพบกับสายตาที่ดูจะสะใจที่แกล้งผมได้ แน่นอน ทั้งหมดนั้นเธอยังไม่ได้หยุดดูดแท่งของผม

“ต่อเป็นอะไร..” อิงถามกลับมาเสียงสั่นๆ

“เราหงุดหงิดแล้วเดินชนโต๊ะอะ ตกลงไม่อายเหรอวันนั้น แล้วทำไมวันนี้มาอายซะได้” ผมเฉไฉไปว่าเดินชนโต๊ะ ไม่รู้จะเนียนหรือเปล่า จะให้บอกว่าโดนดูดแท่งอยู่มันก็คงจะทำให้ผมโกรธไม่ได้เต็มปาก แล้วผมก็วกกลับมาถามเรื่องเดิมด้วยความเสียวซ่าน

“ทำไมต่อต้องว่าเราแบบนี้ เห็นเราเป็นอะไร” อิงถามกลับมา

“ไม่รู้สิ เธออยากเป็นอะไรก็เป็น เธออยากร่านก็ร่าน เธออยากไปมีอะไรกับใครก็ตามใจ เราห้ามอะไรเธอไม่ได้” ผมพูดกลับไป ผมรู้ว่าประโยคนี้ที่ผมพูด เป็นอารมณ์น้อยใจ

“เออได้ ถ้าต่ออยากรู้มากนักละก็ เมื่อคืนอาร์ทมันมาหาเราที่คอนโด แล้วมันเย็ดเราทั้งคืนเลย พอใจมั้ย ถ้าเธออยากให้เราร่านนักละก็ เดี๋ยวเราจะร่านให้เธอดูเอง” อิงตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงประชดพร้อมกับตัดสายโทรศัพท์ไป ผมไม่เข้าใจจริงๆ คือรู้แหละว่าผมคงพูดแรงไป การจะไปพูดไปถามแบบนั้นกับผู้หญิงมันคงเป็นการดูไม่ให้เกียรติ แต่คิดกลับกัน สิ่งที่เธอทำมันก็ไม่ให้เกียรติผมเหมือนกัน ในเมื่อผมเลือกที่จะรักและทะนุถนอมเธอมาตลอด 3 ปี แต่เธอไม่เห็นคุณค่า ฉะนั้นเธอจะไปแรดที่ไหนก็แล้วแต่ละกัน แม้ว่าในใจผมจะยังรู้สึกรักและคิดถึงเธอมากก็เถอะ

ก่อนที่ผมจะทันได้คิดอะไรต่อ ผมก็รู้สึกได้ว่าสัมผัสเสียวที่แก่นกายผมมันหายไป พอเงยหน้าดู ก็พบสายตาชวนสยองของแทนมองกลับมา

“อะไรคืออิงพาไปเอาที่ห้อง อะไรคือเอาในห้องน้ำต่อยะ.. นายไปสวิงกิ้งกับแฟนเก่ามารึไง” แทนเสียงเขียวมองหน้าผม มือของเธอยังคงกำแท่งของผมอยู่ ไม่สิ เรียกว่าแท่งของผมอยู่ในกำมือเธอน่าจะตรงความหมายกว่า เพราะผมรู้ดีว่า ถ้าคำตอบออกมาไม่ถูกใจ เจ้าต่อน้อยของผมคงจะมีอันเป็นไปแน่ๆ

“เอ้อ.. เรื่องมันยาวอะ” ผมพยายามเลี่ยงตอบ

“ถ้าไม่เล่าก็ไม่เป็นไร แต่ก็พอแค่นี้นะ” ไม่พูดเปล่า แทนเริ่มกำแท่งผมแน่นเรื่อยๆ ราวกับจะคาดคั้นเอาให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น

“โอเคๆๆๆ ใจเย็นๆ ก็วันนั้นอิงพาผู้ชายมาเก็บของห้องเรา น่าจะเป็นแฟนใหม่ แล้วอยู่ในห้องน้ำ แต่สองคนนั้นไม่รู้ แล้วกลายเป็นว่าสองคนนั้นมีอะไรกัน แล้ว.. เอ่อ.. เราก็แอบอยู่ในห้องน้ำนั่นแหละ พอเสร็จแล้ว อิงมาเข้าห้องน้ำแล้วเจอเรา แล้วเอ่อ.. ก็มีอะไรกับเราต่อ แต่ไม่ได้สวิงกิ้งอะไร ไอ้ผู้ชายคนนั้นมันหลับอยู่และก็ไม่รู้เรื่องอะไร พอเสร็จแล้วอิงก็แต่งตัวออกไปปลุกไอ้นั่นแล้วก็กลับ ก็แค่นั้น” ผมพยายามพูดให้ดูเหมือนเป็นเรื่องปกติ ซึ่งปกติก็บ้าแล้ววว

“หูววววววว ร้ายเหมือนกันนะเนี่ย สายซุ่มเหรอจ้ะะะ ก็แค่เนี้ย ไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย” แทนพูดแค่นั้นแล้วก้มลงเอาปากครอบแก่นกายผมอีกครั้ง บอกตรงๆว่า ผมไม่เข้าใจผู้หญิงจริงๆ บทจะหึงก็หึง บทจะไม่หึงก็ไม่หึง อะไรวะ

จ๊ววบบบ จ๊วบบบบบ~! เสียงดูดแก่นผมเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ผมเห็นเพียงหัวแทนที่ผลุบเข้าผลุบออกกับแท่งของผม และแม้ว่าใจผมอยากจะเอื้อมมือจับหน้าอกของเธอแค่ไหน แต่ด้วยความที่ตัวเธออยู่ในระดับขาผม ทำให้ผมได้แค่ลูบหัวเธอด้วยความเสียวซ่าน

และในจังหวะที่ผมใกล้จะถึงฝั่งฝันจนผมเตรียมจะฉีดน้ำรักเข้าปากแทนนั้น อยู่ดีๆแทนก็หยุด ผมรู้สึกค้างในทันที ในตอนแรกนั้นผมนึกว่าแทนจะแกล้งผม แต่แล้วผมก็เข้าใจภาษากายของเธอในทันที

เพราะแทนลุกขึ้นมาแล้วมานั่งคล่อมผมอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอจับแท่งแก่นกายของผมตั้งตรงพร้อมๆกับทิ้งน้ำหนักลงมา

“ซี๊ดดดดดด~ อาาาาา” เสียงแทนครางอย่างเซ็กซี่ในจังหวะที่เธอทิ้งตัวลงมาสุด จนปลายแก่นผมเข้าไปลึกสุดเท่าที่จะลึกได้ในท่านี้

ผมที่นอนเฉยๆ เอื้อมมือไปประสานกับมือแทน แต่เธอกลับจับมือผมกดลงไปเหนือหัวผม นี่มันท่าปกติที่ผู้ชายทำกับผู้หญิง แต่ตอนนี้เป็นสลับฝั่งเป็นแทนทำกับผมแทน

“แทนทำให้ ชอบมั้ยคะแบบนี้ ซี๊ดด~ “ แทนถามผมในขณะที่สองมือเธอล็อกมือผมไว้เหนือหัว ในขณะที่เอวของเธอก็เริ่มโยก

“ซี๊ดดด ชอบมากกก แทนน เราชอบมากก” ผมไม่รู้จะพูดอะไร สำหรับผู้ชายคนอื่นนี่ยังไงไม่รู้ แต่สำหรับผมแล้ว นี่คือท่าโปรดของผมเลยทีเดียว ผมรู้สึกว่าท่านี้ มันทำให้เราได้เห็นอีกมุมของผู้หญิง ที่ต่อหน้าคนอื่นอาจจะเป็นคนขี้อาย หรือไม่กล้าตัดสินใจ ไม่กล้าพูดหรือแสดงออกเรื่องเซ็กส์ แต่พออยู่บนเตียง กลับกลายเป็นแสดงมุมที่เชี่ยวชาญจนควบคุมเกมรักนี้ไว้ได้ด้วยตัวเธอเพียงคนเดียว

จังหวะการโยกและบดเอวของแทนเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าเมื่อคืนเราจะมีอะไรกันมาหลายครั้งแล้ว แต่ผมยังคงมีความสุขกับรสสัมผัสนุ่มลื่นในโพรงแฉะคับแน่นของแทนเหมือนเดิม

“ซี๊ดดดด~ อาาาาา” แทนเริ่มครางออกมาเสียงดังพร้อมกับเร่งความเร็วขึ้นไปอีก

“ต่อ แทน.. ซี๊ดดดด จะเสร็จ... แล้วววว” แทนบอกผมด้วยเสียงที่ฟังแล้วรัญจวนใจ แต่ผมทำอะไรไม่ได้ เพราะตอนนี้แทนกดมือผมแน่น ที่จริงแล้วด้วยแรงของผู้ชาย ผมจะพลิกตัวมาคุมเกมก็คงได้ แต่ผมกลับชอบแบบนี้มากกว่า

“เสร็จเลยแทน ซี๊ดดดดด” ผมบอกแทนในขณะที่เธอโยกเร็วขึ้นๆ จนกระทั่งในที่สุด

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาา~” เสียงแทนร้องครางออกมา ร่างสวยกระตุกพร้อมกับการตอดรัดในโพรงอุ่นอย่างรุนแรง แล้วเธอก็ลงมาฟุบกอดผม แต่ผมไม่ปล่อยเวลาให้เลื่อนลอย ผมจับแทนที่ดูท่าจะผมแรงนอนทับผมอยู่พลิกให้นอนโก่งก้นสวยได้รูป และผมก็เข้าประจำตำแหน่ง สองมือจับสะโพกและดันเอวเข้าไปในร่องเสียวของเธออีกครั้งในท่าด็อกกี้

“อืออออ ซี๊ดดดด” แทนที่เพิ่งเสร็จมาหมาดโดนแท่งผมเสียวในท่าด็อกกี้อยู่ในขณะนี้ เป็นตาผมคุมเกมบ้างแล้ว ผมเริ่มโยกเอวเข้าออกอย่างเร็ว นาทีนี้ผมไม่ต้องการถ่วงเวลาอะไรอีกแล้ว สิ่งเดียวที่ผมต้องการคือปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปให้เต็มร่องเสียวของแทน

ปั๊ปๆๆๆๆๆๆๆ ~ เสียงกระแทกเอวของผมที่มีต่อแทนดังแข่งกับเสียงครางระงมของเราสองคน

และในที่สุด ใช้เวลาไม่นานหลังผมเร่งเครื่องเต็มที่ ความอัดอั้นที่ปะทุนับตั้งแต่โดนลิ้นของแทนเล้าโลม ก็ทำให้ผมระเบิดน้ำรักเข้าไปในร่องเสียวของแทนจนเต็ม

“อ๊าาาาาาาา” ผมร้องครางลั่นพร้อมกับดันเอวเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ ราวกับว่าจะให้น้ำรักของผมเข้าไปในมดลูกของเธอให้หมด

....

นอกจากเสียงแอร์ในห้องของแทนแล้ว เสียงหอบหายใจของเราสองคนที่เพิ่งผ่านศึกมาพร้อมกับเหงื่อที่ชะโลมกายราวกับอยู่กลางแดด ทั้งๆที่อุณหภูมิในห้องเย็นเฉียบนั้น บ่งบอกว่าศึกรักของเราสองคนเพิ่งจะจบไป แทนใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ก็ลุกขึ้นไปล้างหน้าแปรงฟันในห้องน้ำ ในขณะที่ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วเปิดไลน์แชทไปหาอิงอย่างรู้สึกผิเด

ต่อ : อิง เราขอโทษ วันนี้เราไปเจอกันสตาร์บั๊คแถวคอนโดเธอที่เดิมมั้ย เห็นเธอบอกมีอะไรจะคุยกับเรา

ไม่นานหลังจากผมกดส่งข้อความนั้นไป อิงก็ตอบกลับมาสั้นๆ

อิง : อืม

ดูท่าทางเธอจะยังโกรธผมแฮะ ถึงแม้ว่าไม่มีเหตุผลอะไรต้องง้อก็เถอะ แต่ผมก็เริ่มรู้สึกผิดที่พูดกับเธอแรงตั้งแต่วันนั้นแล้ว

ต่อ : งั้นเจอกันบ่าย 3 นะ

อิง : อืม

แล้วเราก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีก จนกระทั่งแทนเดินออกมา

“ร้ายนะนายหน่ะ คุยโทรศัพท์กับแฟนเก่าตอนอยู่กับแทน” แทนพูดพลางแต่งตัว

“เธอนั่นแหละให้เรารับโทรศัพท์ทำไม” ผมตอบกลับไป ตอนนี้คืองงเล็กๆ ไม่รู้ตอนนี้แทนอารมณ์ไหน ก็เมื่อกี๊เป็นคนให้ผมรับโทรศัพท์เองด้วยซ้ำ

“ก็ไม่ได้ว่าอะไร๊~” แทนตอบกลับมาเสียงสูงพร้อมกับเดินมานั่งบนเตียงข้างๆผม ตอนนี้แทนใส่กางเกงขาสั้นเสื้อยืดตัวเมื่อคืน วันนี้เธอคงไม่ได้ไป ในขณะที่ผมกำลังเปลือยกายอยู่ในผ้านวม

“แล้วทำไมถึงยังคุยกันอีก” แทนมองหน้าแล้วถามผม ตอนนี้ผมเดาน้ำเสียงไม่ออกจริงๆว่าแทนกำลังหึงผมหรือเปล่า

“เอ่อ.. ก็ เมื่อวานอิงเขาบอกว่ามีเรื่องจะคุยด้วย ที่จริงเราก็ไม่ได้อยากไปเจอหรอก แต่อิงเค้าบอกว่าเรื่องสำคัญ” ผมตอบกลับไปพลางควานหากางเกงในที่มันคงตกอยู่ข้างเตียงสักที่

“หืมม นัดเจอกันด้วยเหรอ ร้ายจริงๆด้วย” ตอนนี้ผมจับน้ำเสียงเธอชัดเจนแล้ว นี่มันอาการของผู้หญิงหึงชัดๆ

“เอ้อ.. ใช่ อิงเค้านัดบ่ายนี้” ผมโกหกไป จริงๆผมนี่แหละเป็นคนคอนเฟิร์มนัดกับอิง ทั้งๆที่ผมจะยกเลิกนัดก็ได้

“ไปเถอะ แทนไม่ได้ว่าอะไรหรอก แซวเล่นเฉยๆ เราไม่ได้เป็นอะไรกันซักหน่อย” แทนยิ้มแล้วพูดออกมาพลางหยิบมือถือมาเล่น แต่ผมสังเกตุได้ว่านั่นคืออาการที่ซ่อนอะไรบางอย่างไว้

“แต่แทน.. “ ผมสะอึกเล็กๆกับคำพูดที่ว่า เราไม่ได้เป็นอะไรกันของแทน แม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ผมต้องการนั่นแหละ แต่ลึกๆแล้วผมก็อยากให้แทนมาแทนที่อิงอยู่ดี แม้ว่าทุกอย่างจะเร็วไปจนผมไม่รู้ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คือความรู้สึกจริงๆของแทน หรือเป็นแค่ผลจากการใช้พลังอะไรนั่นของผม

“อะไร แทนพูดจริงๆนะ แทนรู้ว่าต่อคิดยังไง แทนไม่ได้ไปไหน แทนอยู่ตรงนี้แหละ ต่อไปเคลียร์ตัวเองให้ชัดเจนก่อน จำที่แทนเคยบอกได้มั้ย เรื่องของความรัก ถ้ามันจะใช่ มันก็ใช่แหละ” แทนร่ายยาวกลับมาจนผมไม่รู้จะตอบอะไรดี ถ้าใครเคยอยู่ในโมเม้นต์ที่เดาทางผู้หญิงไม่ออกว่าจะงอนหรือจะไม่งอนคงเข้าใจดี

“งั้น.. อาทิตย์หน้าเสร็จจากลงพื้นที่รีเสิร์ชโปรเจ็ค.. เราไปดูหนังกันมั้ย” ผมชวนเธอ แม้ว่ามันจะดูสลับขั้นตอนไปหน่อยก็เถอะ

“เอาสิ ที่จริง ก่อนหน้านั้นก็ได้นะ พรุ่งนี้แทนก็ว่าง ต่อไลน์มาบอกแทนก็ได้” แทนยิ้มตอบกลับมา

#############

ที่สตาร์บั๊คนี้ จะเรียกว่าเป็นที่แรกที่ผมกับอิงมาเดทกันก็ว่าได้ ผมจำได้ดีวันรับน้อง ตอนนั้นผมอยู่ปี 2 แล้วเธอปี 1 แม้เธอจะอยู่คณะบริหารฯ แต่ด้วยความเพื่อนเยอะของอ้น ทำให้เราแถๆไปอยู่กับกลุ่มรุ่นพี่ปีของคณะบริหารฯได้

ผมจำโมเม้นต์แรกที่ผมเจออิงได้ดี แม้ว่าเธอจะไม่ได้สูงโปร่งดูมีออร่าโดดเด่นเหมือนแทน แต่ความน่ารักแบบสาวหมวยของเธอ ก็สะกดให้หนุ่มๆหลายคนทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องต้องตาค้างไม่ต่างกัน โชคดีที่คอนโดผมกับเธอนั้นอยู่ทางเดียวกัน ไม่ไกลมหาลัย ระยะที่เดินถึง แต่ถึงจะคอนโดของอิงก่อน ทำให้ผมมีเหตุในการเดินมาส่งอิงกับเบส เพื่อนสนิทของเธอได้ และก็เป็นโชคดีของผมอย่างที่สุด ที่ตอนนั้นผมรู้สึกอยากจะมีแค่เราสองคนตอนเดินกลับ อยู่ดีๆเบสก็ลืมของที่มหาลัย และบอกให้เราไปรอที่เธอที่สตาร์บั๊ค เธอของวิ่งกลับไปเอาของก่อน แม้ว่าอิงจะขอไปด้วยเพราะความเป็นห่วง แต่เบสก็บอกแค่ว่า ไปคนเดียวมันไปกลับเร็วกว่า

นั่นทำให้ผมมีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่กับอิงสองคนเป็นครั้งแรก ที่นี่ สตาร์บั๊คแห่งนี้

ปิ๊งงงงงง~ เสียงข้อความมือถือผมเข้า เป็นข้อความ Message จากเบอร์ที่ไม่รู้จัก ซึ่งมีข้อความว่า Don’t trust anyone. 15122020/2000/1366952-10075884

ผมไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร อาจจะมีคนส่งผิด หรืออาจจะเป็นพวก Spam ข้อความก็ได้ ช่วงนี้มีข้อความชวนเล่นพนันเข้ามาในโทรศัพท์บ่อยๆ แต่ก่อนที่ผมจะลบข้อความนั้น เสียงใสที่ผมคุ้นเคยก็ดังขึ้น

“ต่อ...” อิงนั่นเอง เธอมาถึงแล้ว ตรงเวลาพอดีเป๊ะตามนิสัยของเธอ คงเพราะที่บ้านสอนมาดี เธออยู่ในชุดเดรสสั้นสีชมพูอ่อน ผมจำชุดนี้ได้ดี เพราะผมรอเธอตัดสินใจเลือกนานมากตอนไปซื้อชุดนี้ด้วยกัน เธอตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาสีฟ้าหรือชมพูดี และเมื่อเธอถาม ไม่ว่าผมจะตอบว่าอะไร เธอก็ดูจะเทน้ำหนักไปที่อีกสีเสมอ ก็ผู้หญิงอะเนอะ

“อิงมาแล้วเหรอ” ทั้งๆที่เห็นอยู่ว่าเธอมาถึงแล้ว แต่ผมก็ไม่รู้จะคิดสรรหาคำทักทายไหนที่จะดีกว่านั้นทัน

“อื้ม ต่อเป็นไงบ้าง” อิงถามผมพลางเลื่อนเก้าอี้มานั่งฝั่งตรงข้าม หน้าตาเธออิดโรย ผมไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเธอเสียใจจนร้องไห้เพราะผมพูดแรงใส่เธอ หรือเพราะเธอโดนเอาจนไม่ได้นอนทั้งคืนกันแน่

“ก็โอเคแหละ อิงหละ” ผมถามกลับ

“อื้มม..”

สายตาผมมองที่แก้วช็อคโกแลตปั่นที่สั่งมาแก้เขิน เพราะผมก็ไม่กล้าสบตาเธอ ในขณะที่อิงก็ก้มหน้ามองพื้น ต่างคนต่างไม่พูดอะไรออกมา ผมไม่แน่ใจว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ในที่สุดผมก็สูดลมหายใจเข้าลึกๆแล้วถามเธอว่า

“วันนี้อิงนัดเรามามีอะไรเหรอ”

“อิง.. แค่อยากจะคุยกับต่อ อยากจะอธิบายต่อ” อิงเงยหน้ามองผมด้วยสายตาเศร้า

“มีอะไรต้องอธิบายอีกเหรอ..” ผมยังคงอาลัยอาวรณ์ในสายตานั้น แต่แน่นอน ผมก็เจ็บเหมือนกัน

“อิงแค่อยากอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น อิงรู้จักอาร์ทนานแล้ว ที่จริงอาร์ทก็จีบอิงนั่นแหละ แต่อิงไม่ได้ชอบผู้ชายแบดๆแบบนั้นต่อก็รู้” อิงเริ่มต้นอธิบาย

“เหรอ นี่ขนาดไม่ได้ชอบนะ ยังพามันมาเอาที่ห้องเราทั้งๆที่เพิ่งเลิกกับเราไปได้วันเดียว”

“ต่อจะฟังเราให้จบก่อนมั้ย” อิงถามขึ้นมา ผมจับอารมณ์ได้ว่าเธอก็หงุดหงิดที่ผมไม่ตั้งใจฟังเธออธิบาย

ผมเงียบ ไม่ตอบอะไร..

“อิงรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง อาทิตย์ก่อนอิงกับเบสไปงานวันเกิดเพื่อนเบส จำได้ใช่มั้ย วันนั้นอิงดื่มบ้างยอมรับแหละ แต่ก็ไม่ได้เมามากอะไร แต่เพราะอะไรไม่รู้ อาร์ทมาขอเป็นแฟนกับอิง..”

“อิงเลยตอบตกลงทั้งๆที่ยังไม่ได้เลิกกับเรางั้นเหรอ” ผมฟังถึงตรงนี้ก็เริ่มโมโหและขัดขึ้นมา

“อิงก็ไม่รู้ทำไม..” เธอก้มหน้าไม่กล้าสบตาผม

แต่นาทีนั้น จะด้วยอะไรก็ไม่รู้ ผมรู้สึกโมโหมาก คือมันไม่สมเหตุสมผลเลย ถ้าเธอจะไปมีแฟนใหม่ก็มีไป แต่ทำไมต้องหาเหตุผลข้ออ้างอะไรที่ฟังไม่ขึ้นมาอ้างแบบนี้ จะบอกว่าเมาแล้วเลยตอบรับคำขอเป็นแฟนของอาร์ทงั้นเหรอ แล้วตอนสร่างเมาก็เลยรู้สึกรับผิดชอบคำพูดตัวเอง เลยต้องเป็นแฟนกับอาร์ทจริงๆแล้วมาเลิกกับผมงั้นเหรอ ทุเรศสิ้นดี

“เราก็ไม่รู้หรอกว่าเพราะอะไร เรารักอิงมาก ไม่สิ เราเคยรักอิงมาก แต่อิงทำแบบนี้กับเรา อิงไม่ให้เกียรติเรา เราก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน อิงเคยเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อย อ่อนหวาน แต่ผู้หญิงเรียบร้อยอ่อนหวานที่เรารู้จักมา 3 ปีหายไปไหน ทำไมเหลือแต่อิงที่ร่านสวาทจนมาแฟนใหม่มาเอา แถมมาเอากับเราต่อ” ผมเริ่มโกรธและควบคุมตัวเองไม่ได้ ยังดีที่ผมยังควบคุมให้ตัวเองพูดเบาๆ เพราะอย่างน้อยผมก็กลัวอิงอาย

“ทำไมต้องพูดดูถูกอิงขนาดนี้ด้วย แล้วตอนอิงเข้าไปเจอต่อในห้องน้ำ ต่อก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรไม่ใช่เหรอ” อิงเริ่มโกรธผมกลับ ไม่แปลกหรอกครับที่เธอจะโกรธ ปกติอิงก็ขี้งอน ขี้เอาแต่ใจอยู่แล้ว และเป็นผมที่ต้องง้อเธอบ่อยๆ และคราวนี้ พอไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว ผมยิ่งไม่ได้รักษาน้ำใจเธอ ยิ่งอาจจะทำให้เธอโมโหที่ผมพูดแรงไป แต่ผมก็ยังสับสนตัวเองเหมือนกันว่าควรจะแคร์ที่เธอโกรธมั้ย

“หึ ใช่ เรายอมรับว่าตอนนั้นเราก็เงี่ยน เราแอบฟังเธอโดนเอาบนเตียงที่เราสองคนเคยนอนด้วยกันแล้วเราเงี่ยน พอใจยัง แค่เธอเดินเข้ามา เราก็แค่อยากจะระบายความเงี่ยนในตัวเราใส่เธอเท่านั้นแหละ สำหรับเราตอนนี้ เธอมีค่าแค่นั้นแหละ” ผมโมโหจนพูดประโยคดูถูกที่ผมไม่คิดว่าจะพูดออกมาได้ในสถานการณ์ปกติ ในตอนปกติ ในคนปกติ และในฐานะของผู้ชายปกติที่ควรให้เกียรติผู้หญิง

“ได้ ถ้าเธอว่าเราถึงขนาดนั้น ถ้าสำหรับเรามีค่าแค่นั้น เราคงไม่อธิบายอะไรอีกแล้ว เราจะเป็นอย่างที่เธออยากให้เป็นละกัน แต่รู้ไว้ด้วยละกัน ไม่มีวันไหนที่เราไม่คิดถึงเธอ ไม่มีวันไหนที่เราไม่รักเธอ” อิงพูดพร้อมกับลุกไป ในเสี้ยวขณะหนึ่ง ผมค่อนข้างแน่ใจว่า เห็นน้ำตาคลออยู่ในเบ้าตาของเธอ

แล้วเธอก็เดินจากไป

ผมนั่งสงบสติอารมณ์ ปกติแล้วผมไม่ใช่คนแบบนี้ ผมไม่ใช่คนโกรธง่ายแบบนี้ ผมไม่ใช่ที่พูดทำร้ายจิตใจคนอื่นโดยเฉพาะคนที่ผมรักแบบนี้ ตอนนี้ผมไม่เข้าใจตัวเองจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น

.....


สวัสดีครับ เท่าที่อ่านคอมเม้นท์มา มีคนเดาบางอย่างถูกแค่ 5% จากคอมเม้นท์ทั้งหมด ซึ่งที่เดาถูกนั้น ก็ยังไม่ถูกซะทีเดียวด้วย ดังนั้น รับประกันได้ว่า มีอะไรที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอนครับ

ในคอมเม้นท์ของ EP นี้ ผมอยากขอความเห็นเรื่องการดำเนินเรื่องหน่อยครับ ว่าผมเดินเรื่องช้าหรือเร็วไป EP ก่อนๆ ผมรวบรัดตัดตอนบ้าง เพราะรู้สึกว่ายาวไป แต่มันทำให้บางฉากรวบรัดเกินเหมือนที่คอมเม้นท์บางท่านว่าไว้จริงๆ

EP นี้ ผมเลยลองเน้นๆฉาก Sex เต็มที่ ไม่รู้ว่าละเอียดไปมั้ย

ผมเลยขอใช้พื้นที่นี้ขอความเห็นคนอ่านหน่อยครับ ว่า

1.อยากได้รายละเอียดต่างๆเพิ่ม (การเดินเรื่องจะช้ากว่านี้ แต่เก็บครบทุกเม็ดทุกรายละเอียด ในบาง EP อาจจะไม่มี Sex Scene แต่ส่วนมากจะมี)

2.อยากให้เดินเรื่องเร็วกว่านี้ ตอนนี้มันอืดไปนิดนึง (การเดินเรื่องอาจจะต้องตัดรายละเอียดอะไรออกไปหน่อย ซึ่งผมจะพยายามหามุมมาอธิบายเหตุและผลเพิ่มเติม)

3.แบบนี้ดีแล้ว


และเหมือนเดิมครับ EP นี้ผมอยากให้ทุกคนอ่านจบก่อนแล้วค่อยคอมเม้นท์ เนื้อหาของ EP นี้เลยเปิดหมดแล้ว อยากให้เพื่อนๆช่วยแสดงความเห็นทั้งในเรื่องการเดินเรื่องที่ผมถามไปด้วยนะครับ

สำหรับคนที่คอมเม้นท์ จะมีฉากพิเศษสั้นๆตอนอิงไปงานกับเบสท์ครับ

ปล.ไม่ต้องห่วงครับ ความสามารถดีๆแบบนี้ ไม่ได้มีแค่เรื่องเซ็กส์แน่นอน
ปล.2 และเพราะเสียโควต้ากับฉาก Sex เยอะเกิน ตอนแรกตั้งใจว่าจะเจอสตีฟ EP นี้ แต่คงไม่ได้จริงๆ รอ EP หน้านะครับ ได้เจอสตีฟแน่นอนแล้ว ถ้าอ่าน EP หน้าจบ หลายคนคงจะเริ่มพอเห็นอะไรบ้าง แต่บอกไว้ก่อนว่า พล็อตผมมันไม่ได้วางอะไรมาให้เดาง่ายๆแน่นอนครับ :D
ปล.3 มีใครเดาได้มั้ย ว่าข้อความที่ต่อได้รับคืออะไร...............


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 19, 2021, 03:33:40 am โดย llOUllnJllUUllSJllSJ »

*

ออฟไลน์ thanapon253

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:05:55 pm »
มีคนรู้ด้วยว่ามีพลังวิเศษ แบบนี้สนุกขึ้นแน่ๆ หรือว่ามีหลายคนนะที่มีความสามารถแบบนี้เหมือนกันนะ

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:11:14 pm »
เหมือนๆรู้สึกว่าจะมีอะไรซับซ้อนกว่านี้อีกละ แต่ยังเด่ปมเนื้อเรื่องไม่ออกซะทีเดียว ต่อน่าจะต้องเจอคนอีกเยอะเลย

*

ออฟไลน์ Kanghear

 • Full Member
 • **
 • 215
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:17:22 pm »
ผมว่านะ นักเขียนแต่ละคนจะมีวิธีการเล่าเรื่องแตกต่างกัน สำหรับผมผมว่าดีเลยนะครับ เนื้เรื่องน่าติดตาม จบตอนท่านอาจจะทิ้งบอมไว้แบบละครไทยก็ดีนะครับ ผู้อ่านจะได้รอคอยอ่านและติดตาม ติดตามผลงานของท่านนะครับ

*

ออฟไลน์ Anothai Jitardhan

 • Senior Member
 • ****
 • 813
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:19:14 pm »
ดูแล้วแทนน่าจะหึงล่ะถึงจะไม่พูดออกมา

*

ออฟไลน์ counellol2

 • Full Member
 • **
 • 245
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:21:50 pm »
สำหรับผม เหมือนอ่านนิยายครับไม่ต้องมี sex ทุกตอนก็ได้ เพื่อให้เนื้อเรื่องเดิน และไม่ลำบากไรท์มากเกินไป
แต่ผมชอบรายละเอียดในฉากsex นะครับ มันอินดี 

ถ้าให้เดาข้อความที่ได้คงมาจากฝั่งตรงข้ามกับสตีฟนะครับ

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:26:02 pm »
ยิ่งอ่านยิ่งอิจฉาต่อเลย อยากได้พลังแบบนี้บ้าง

*

ออฟไลน์ JabaWoCK

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:35:11 pm »
3.แบบนี้ดีแล้วครับ แต่งตามใจได้เลย

หรือว่าจะอาร์ทจะมีพลังแบบพระเอกนะ แต่พลังแบบนี้ไม่น่าจะมีคนเดียวในเรื่องแน่นอน 

*

ออฟไลน์ zaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 821
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:35:42 pm »
แบบนี้สนุกขึ้นแน่ๆ  จะได้รอคอยอ่านและติดตาม

*

ออฟไลน์ aodpasa

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:38:27 pm »
มันจะเหตุผลอะไรไม่รู้ แต่ก็เลิกกันไปแล้วอ่า

*

ออฟไลน์ aunsoiton

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:42:08 pm »
เดินประมาณนี้แหละครับไม่ต้องรีบเกินบางตอนใส่รายละเอียดไม่ต้องฉากแบบว่าก็ได้

*

ออฟไลน์ Tik K.

 • Senior Member
 • ****
 • 735
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:43:14 pm »
ผมคิดว่าอิงน่าจะเจอคนที่เหมือนกับต่อเลยทำให้เปลี่ยนไป

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:43:37 pm »
การใช้พลังโดยไม่รู้ตัวอาจมีผลกระทบต่อชะตาคนอื่นโดยไม่ตั้งใจ
อิงน่าจะได้กระทบเยอะพอสมควร

*

ออฟไลน์ tungbts

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:48:52 pm »
เดินเรื่องไปแบบนี้ดีแล้วครับ

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Senior Member
 • ****
 • 949
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.4 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 09:53:43 pm »
ผมคิดว่าก่อนหน้าที่อิงจะเลิกกับต่อ เจ้าต่อนี่ต้องไปคิดอะไรไว้จนทำให้อิงเป็นแบบนี้โดยที่ต่อเองก็อาจจะไม่รู้ตัวหรือป่าว อันนี้ผมเดาเอา รอตามเรื่องราวต่อไปครับ ส่วนฉากเซ็ก อยากมห้มีคำหยาบบ้างเพื่อเพิ่มรสชาติในการอ่านและการเข้าถึงบทเซ็กบ้างอาจจะเป็นการคิดในใจของพระเอกก็ได้ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ