โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 35-2 : ศึกชิงเสื้อผ้า จบภาคก่อนกลับกรุงเทพ .....

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 35-2 : ศึกชิงเสื้อผ้า จบภาคก่อนกลับกรุงเทพ .....

 • 167 ตอบ
 • 8552 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 35-2

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ตั่บบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะะะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ตั่บบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ครูใหญ่ขาาาาาาาา โจ้ไม่ไหวววววววแล้ววววววววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ไม่ไหววววแล้วเหมือนกันนนนนนนนนนนน ............................. โอยยยยยยยยยย อาสสสสสสสสสสสส์ เสียวววววววสุดๆ ไปเลยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!”

ตั่บบบบบบบบบบบบบบบบบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

พล่อกกกกกก !!!!!!!!!!!!!

ครูใหญ่เสือซอยกระหน่ำสุดแรงเกิดระลอกสุดท้ายก่อนที่จะถอนท่อนลำออกมาในจังหวะเดียวกับที่น้ำหวานแห่งความสุขไหลทะลักออกมาจากกลีบสวรรค์ของครูโจ้ ครูใหญ่เสือจับครูโจ้นั่งคุกเข่าเงยหน้าขึ้น จ่อเจ้าเสือน้อยที่ตั้งตระหง่านพ่นพิษสีขาวขุ่นออกมาเหนียวเหนอะเต็มใบหน้างาม

จ๊วบบบบบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอยยยยยยยยย อาสสสสสสสส์ อูยยยยยยยยยยสสสสสส์ อ๊าสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!”

เสือร้ายแผดเสียงร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน เมื่อถูกเจ้ากวางน้อยเอามือกำท่อนลำมาป้อนดูดเลียทำความสะอาดในโพรงปากนุ่มนิ่มอย่างเอร็ดอร่อย กวางน้อยรีดเลียน้ำกามขาวขุ่นของเจ้าเสือร้ายออกจนแห้งเหือด เจ้าเสือร้ายกัดปากหลับตาพริ้ม กวางน้อยค่อยๆ ปล่อยท่อนลำอย่างช้าๆ เมื่อน้ำกามหยดสุดท้ายไหลออกมา กวางน้อยอ้าปากแลบลิ้นโชว์น้ำกามของเจ้าเสือร้ายที่เอ่อล้นอยู่เต็มปาก และค่อยๆ กลืนลงคอไปอย่างเอร็ดอร่อย เจ้าเสือร้ายรีบหยิบผ้าขาวม้าขึ้นมานุ่ง และเดินออกจากห้องน้ำปล่อยให้เจ้ากวางน้อยหน้าเปรอะน้ำกาม นั่งเปลือยกายคุกเข่า หลับตาพริ้มท่ามกลางสายน้ำจากฝักบัวอย่างมีความสุข

....................................

ในช่วงเวลาเดียวกันนั้นเอง ไม่ไกลเท่าไรจากห้องน้ำสังกะสีเก่าๆ เท่าไรนัก
 
“มึงแน่ใจหรอวะไอ้ชัย ว่าหนูโจ้กลับมาแล้ว !!!!!”

“แน่ใจครับท่าน ผมได้ยินชาวบ้านคนนึงมันพูด ว่าเมื่อวานมันเห็นไอ้พรานบุญทำตัวลับๆล่อๆ อยู่แถวนี้ ซึ่งใกล้กับบ้านพักครูใหญ่และบ้านพักครูโจ้ และยังเห็นหลานตัวแสบของมันอีกด้วย !!!!!!!”

“หนูโจ้นะหนูโจ้ !!!!!!! หนูโจ้ของอา ทำไมถึงทำกับอาแบบนี้ อารักหนูโจ้มากนะ หนูโจ้ไม่ตอบรับความรักของอา แต่กลับไปชอบไอ้บ้านนอกพวกนี้ คอยดูนะ อาจะจับปล้ำทำเมียซะให้เข็ด เอาให้ติดใจจนถึงกรุงเทพเลยคอยดู !!!!!!!!!!!”

ครึกกกกก !!!!!!!!!

“อ๊ายยยยยย !!!!!!!”

ฟึ่บบบบบบบ !!!!!!!!!!!

“เฮ๊ยยยยย ไอ้ชัย ได้ยินเสียงอะไรจากทางห้องน้ำป่าววะ !!!!!!!!!!”

“ได้ยินครับท่าน ผมว่าไปดูกันเถอะ !!!!!!”

เสียงร้องของครูโจ้บวกกับแรงกระแทกของผนังสังกะสี และสายน้ำจากฝักบัวนั้นดังพอจะทำให้ ผอ.สุชาติ และครูชัยที่อยู่บริเวณนั้นพอจะได้ยินเสียง และรีบวิ่งมาที่ห้องน้ำสังกะสีเก่าๆ อย่างรวดเร็ว

-;;(5(,,6)??฿฿฿?,;))?฿7(, !!!!!!!!!!!!!

เมื่อมาถึงห้องน้ำทั้งคู่ต่างก็ต้องผิดหวัง เมื่อไม่พบอะไรเลย มีเพียงฝักบัวที่ห้อยต่องแต่งลงมาจนเกือบจะแตะพื้นห้องน้ำเพียงเท่านั้น

“เมื่อกี๊กูก็ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องมาจากในห้องน้ำนี่หว่า แล้วจะไม่มีอะไรได้ไงวะ !!!!!!!!”

“ท่านครับ นั่นนนน !!!!!!!!”

“ไปเก็บมา !!!!!!”

ผอ. ออกคำสั่ง เมื่อมองไปเห็นเสื้อผ้า ชุดชั้นใน และผ้าเช็ดตัวที่ตกระเกะระกะเปียกชุ่มอยู่บนพื้นห้องน้ำ ครูชัยเดินเข้าไปหมุนปิดฝักบัวและหยิบเสื้อผ้ากับผ้าเช็ดตัวที่ตกอยู่บนพื้นมาส่งให้ ผอ. สุชาติ ที่หยิบเสื้อผ้าขึ้นมาพินิจพิจารณา และค่อยๆ เอายกทรงลายลูกไม้สีเหลืองแตะจมูก ค่อยๆ เลื่อนไปมาสูดดมอย่างช้า

“ยังใหม่อยู่ เสื้อผ้าพวกนี้เป็นของหนูโจ้แน่ๆ กูว่าหนูโจ้อยู่แถวๆนี้แหละ .......... ไอ้ชัย !!!!!! ไปตามหาสิ เอาตัวหนูโจ้มาให้กูให้ได้ !!!!!!!!!!”

.......................

“อุอิ๊อัอุอํ !!!!!!!!”

ชู่ !!!!!!!!!!!!!!
 
ปั้ก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

ตุ้บบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

ชู่ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!

ในจังหวะที่กำลังจะเดินออกจากห้องน้ำนั้นเอง ครูใหญ่เสือก็เห็นผอ.สุชาติ และครูชัยกำลังเดินมาในบริเวณนี้ด้วยสายตาที่หมายมั่นว่าจะต้องพิชิตสวาทครูโจ้ให้ได้ ครูใหญ่จึงรวบตัวครูสาวออกจากห้องน้ำอย่างรวดเร็ว มาหลบอยู่หลังพงหญ้าสูงที่ไม่ไกลจากบริเวณนั้นเท่าไรนัก
ทันทีที่ได้สติ หลุดจากอ้อมกอดอันผอมเกร็ง ครูสาวก็ทั้งทุบทั้งตีจนเนื้อตัวของครูใหญ่เสือแดงเป็นจ้ำๆ ครูใหญ่จับข้อมือทั้งสองข้างของครูสาวกางไว้แน่นเพื่อปัดป้องตัวเอง พร้อมกับชู่ปากให้ครูโจ้หยุดทำ เพราะกลัวว่าจะถูกหาตัวเจอ ด้วยท่านี้เองทำให้ครูใหญ่สามารถมองเห็นเต้านมคู่งาม และหัวนมสีชมพูได้อย่างเต็มตาโดยไร้อะไรปิดกั้น ครูใหญ่เบิกตาโพลง มองไม่กระพริบด้วยความเพลิดเพลินในเรือนร่างแสนงามของครูโจ้

><%~~~}|\<>~>< !!!!!!!!!!!

ทันทีที่ครูโจ้เห็นสายตาของครูใหญ่ เธอก้มลงมามองที่หน้าอกตัวเอง และเลื่อนไปอีกนิด เธอก็รีบดึงมือออกจากครูใหญ่มาปกปิดหน้าอกตัวเอง พร้อมกับชันขาขึ้น ขมิบไปมาเพื่อปกปิดของสงวน ครูสาวหน้าแดงด้วยความเขินอาย เอียงใบหน้าหลบหนีครูใหญ่ เมื่อเธอเหลือบไปเห็นเจ้าเสือน้อยขนาด 9 นิ้ว แข็งตัวตั้งตระหง่านขึ้นมาชี้ไปที่ใบหน้าของเธอ ส่วนครูใหญ่เองก็อายจนต้องรีบเอามือมาปิดเป้าตัวเอง เนื่องจากในจังหวะที่รวบตัวครูโจ้หนีมานั้น ผ้าขาวม้าเจ้ากรรมดันหลุดระหว่างทาง ทำให้ครูใหญ่เสือมีสภาพเปลือยเปล่า ไม่ต่างอะไรกับครูโจ้คนสวยนางเอกของเราในเวลานี้เลย

.................

ในขณะนั้นเอง นัท คิม และอ้วน เดินออกมาจากบ้านพักของครูโจ้ พร้อมกับกระเป๋าเดินทาง และเสื้อผ้าทั้งหมดของครูโจ้ที่อยู่ในบ้าน

แปะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“พวกเอ็งทำดีมาก !!!!!!!!! ครูจะลบทัณฑ์บนของพวกเอ็งทั้งหมดตามที่สัญญาไว้ !!!!!!!!”

ผอ. สุชาติ เดินมาที่หน้าบ้านพักของครูโจ้ เอ่ยปากชื่นชมเจ้า 3 แสบ ม.4/7 ยกใหญ่ พร้อมกับส่งแบงค์พันปึกใหญ่ให้เจ้า 3 แสบคนละปึก นัทส่งกระเป๋าเดินทางและเสื้อผ้าทั้งหมดของครูโจ้ให้ ผอ. สุชาติ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน

“หนูโจ้จ๋า อารู้ว่าหนูโจ้อยู่แถวนี้ ........ อีกไม่นานหนูจะต้องขึ้นรถกลับกรุงเทพกับอาแล้ว ถ้าหนูอยากมีเสื้อผ้าใส่กลับกรุงเทพ ก็ออกมาหาอาเถอะนะ อย่าทำอะไรให้มันยากเลย !!!!!!!”

ไม่พูดเปล่า เจ้าผอ. ตัวแสบ เปิดกระเป๋าเดินทางของครูโจ้ ค่อยๆ หยิบเสื้อผ้าของครูโจ้ออกมา โยนออกไปคนละทิศละทาง ทีละชิ้น 2 ชิ้น

“โหยยยยยยย ชุดชั้นในครูโจ้นี่เซ็กซี่ไม่เบาเลยนะเนี่ย มึงดูดิ มีใสๆ ตรงนี้ด้วยยย !!!!!!!!”

“มึงดูกางเกงในดิ บางขนาดนี้ ครูโจ้ใส่แล้วมันจะสีร่องตูดมั๊ยน๊า โอยยยยยย ถ้าครูโจ้ใส่แล้วจะเป็นไงเนี่ย !!!!!!!”

“เฮ้ยยยยย อันนี้ครูโจ้ใส่แล้วแน่ๆ เลย กูดมแล้วมันมีกลิ่นว่ะ อูยสสสส์ !!!!!!”

“ไหนวะ กูขอดมบ้างดิ๊ !!!!!!!”

เจ้า 3 แสบต่างพากันวิจารณ์ชุดชั้นในของครูโจ้อย่างเพลิดเพลิน และยังแย่งกันเอาไปดมไปเลียอย่างสนุกสนาน ครูสาวหน้าแดงก่ำ ทั้งเสียวก็เสียว อายก็อาย จะทำยังไงดี ครูโจ้คิดไม่ตก มองไปข้างหน้าก็เจอคุณอาผอ. กับนักเรียนตัวแสบ หันมาข้างๆ ก็เจอไอ้ครูใหญ่จอมหื่นที่พึ่งจะปล้ำเธอในห้องน้ำมาหมาดๆ หันไปด้านหลังก็เป็นดงต้นไม้ที่มีหญ้าขึ้นรกครึ้มเต็มไปหมด

“รีบๆตัดสินใจนะจ๊ะหนูโจ้ ตัดสินใจช้า ระวังเสื้อผ้าหายหมด ต้องแก้ผ้ากลับกรุงเทพนะจ๊ะ !!!!”

ภายในเวลาไม่นาน ทั่วบริเวณนั้นก็เต็มไปด้วยเสื้อผ้าของครูโจ้ที่กระจัดกระจายไปแต่ละมุม  เธอเห็นมีชุดชั้นในชุดหนึ่งตกอยู่ใกล้กับพงหญ้าที่เธอซ่อนตัวอยู่ ครูโจ้จะเอื้อมมือไปหยิบ แต่ถูกครูใหญ่ดึงมือห้ามไว้ เพราะกลัวจะถูกหาตัวเจอ ครูสาวจิกหน้ามองค้อนใส่ครูใหญ่ ดึงมือกลับมาปกปิดร่างงามอีกครั้ง

“ท่านครับ ครูโจ้อยู่หลังพงหญ้านี่ครับ !!!!!!!!!!!”

“ว๊ายยยยยย !!!!!!!!”

“จับมา จับมาให้ได้ พวกเอ็ง 3 คน ไปช่วยครูชัยจับครูโจ้เดี๋ยวนี้ !!!!!!!!!!!!!!”

ด้วยความที่ห่วงแต่เสื้อผ้าตัวเอง และระแวงว่าไอ้ครูใหญ่จะปล้ำเธออีกเป็นครั้งที่2 ทำให้เธอไม่ทันได้สังเกตไอ้ครูชัยที่หายตัวไปพักหนึ่ง ซึ่งตอนนี้โผล่เข้ามาจากด้านข้างพงหญ้า รวบร่างงามขึ้นมากอดอย่างรวดเร็ว เรือนร่างงามของเธอแนบชิดกับร่างกำยำของครูชัย ครูโจ้ดีดดิ้นออกแรงสู้ครูชัยสุดฤทธิ์

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!

ปุ้กกกกกก !!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!”

ด้วยความที่มัวแต่โฟกัสกับการจะจับครูโจ้มาให้ผอ. ทำให้ครูชัยไม่ทันได้สังเกตว่าบริเวณนั้นมีคนอื่นอยู่ด้วยหรือไม่ พอหันหน้ามาด้านข้างกลับพบครูใหญ่ กำเศษดิน พ่นใส่ตาทั้งสองข้างอย่างรวดเร็ว ครูชัยแสบตา ผ่อนแรงกอดลง เปิดทางให้ครูโจ้เข่าเข้าไปเต็มๆน้องชายอีกครั้ง ครูหนุ่มหน้าเขียว ก้มลงไปนั่งคุกเข่าจุกกับพื้น ครูใหญ่เสือรีบดึงมือครูโจ้ รีบพาหนีเข้าป่าด้านหลังพงหญ้าอย่างรวดเร็ว

.....................................

แฮ่กกกกกกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!

“ปล่อยโจ้นะ ปล่อยยยยย !!!!!!!!!!”

หลังจากที่หนีเข้ามาในป่าได้ ครูโจ้รีบสะบัดมือออกจากข้อมือของครูใหญ่อย่างรวดเร็ว ยกแขนขวาขึ้นมาปิดเต้านมคู่งาม ส่วนแขนซ้ายก็เลื่อนลงมาปิดของสงวน

“อะไรกันเล่า เมื่อกี๊ก็ยังช่วยกันอยู่แท้ๆ ละทีนี้จะมาไม่พอใจอะไรอีก !!!!!!!!”

“ก็เพราะครูใหญ่น่ะ ทำให้โจ้ต้องมาอยู่ในสภาพแบบนี้ !!!!!!!!!!!!!”

“ถ้าชั้นไม่ช่วยเธอไว้นะ ป่านนี้เธอได้ถูกไอ้พวกนั้นมันจับมารุมทึ้ง รุมปล้ำกันสะใจไปแล้ว !!!!!!!!!!!!!”

“ครูใหญ่เองก็เหมือนกันแหละ จ้องแต่จะปล้ำโจ้ คนบ้า ฉวยโอกาสสสสส เห็นแก่ตัว !!!!!!!!!!!!”

“เห็นแก่ตัวหรอออ ?? ถ้าเห็นแก่ตัวชั้นคงปล่อยพวกมันปล้ำเธอต่อจากชั้นไปแล้วววว ชั้นคงไม่ช่วยเธอจนตัวเองต้องมาแก้ผ้าไปด้วยแบบนี้หรอกก !!!!!!”

“โอยยยยยยย แล้วจะทำไงดีเนี่ยยยยย จะกลับกรุงเทพอยู่แล้ววววว ยังไม่มีเสื้อผ้าใส่เลยยยยยยย พรานบุญ ช่วยโจ้ด้ววววยย ฮือออ T____T !!!!!!!”

“พรานบุญอีกแล้วหรอ ไหนล่ะพรานบุญ ไม่เห็นมันจะมาช่วยเธอเลย มีแต่ครูใหญ่แก่ๆ อย่างชั้นเนี่ย ที่ช่วยเธอหนีออกมาได้ ไอ้พรานนั่นมันก็ไม่ได้ดีอะไรนักหรอก มันก็หวังจะปล้ำเธอ เหมือนกับชั้นนี่แหละ พอมันได้ปล้ำเธอแล้วมันก็ไป เธอน่ะ โดนมันหลอกแล้ววววว !!!!!!”

“อ๊ายยยยยยย !!!!!! ไม่มีทาง พรานบุญเป็นคนดี พรานบุญช่วยโจ้มาตั้งหลายครั้ง ไม่ได้ลามก บ้ากาม เหมือนแก อย่ามาว่าพรานบุญแบบนี้นะ !!!!!!!!”

ตุ้บบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆ

ครูโจ้โกรธ ตวาดออกมา พร้อมกับพุ่งเข้าไประรัวข้อมือทุบตีครูใหญ่อย่างแรงหลายต่อหลายที จนหน้าอกแดงเป็นจ้ำๆ

ฟึ่บบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!

“เฮ้ยยย กูว่าครูโจ้อยู่แถวนี้นะ เมื่อกี๊ได้ยินเสียงแว่วๆมา”

“ไม่เจอเลยว่ะ ครูโจ้ไปหลบอยู่ไหนวะ !!!!”

“กูว่าพวกเราแยกกันหาเหอะ ถ้าพาครูโจ้มาไม่ได้ ผอ. เล่นพวกเราแน่ !!!!!”

..................

ชู่ !!!!!!!!!!

ด้านหลังต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง ครูใหญ่ชู่ปากให้ครูโจ้เงียบเพื่อหลบจากเจ้า 3 แสบ ม.4/7 ที่กำลังเดินหาครูโจ้อยู่ในบริเวณนั้น ครูใหญ่หันหน้าหาครูโจ้ที่ยืนหลังพิงต้นไม้ในด้านฝั่งตรงข้าม สองสายตาสอดประสานกันท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสวยงาม ร่างเปลือยของครูใหญ่เขยิบเข้าหาร่างเปลือยของครูสาว ครูโจ้หน้าแดง เอียงใบหน้าหลบครูใหญ่ ยกมือขึ้นมาห้าม และชี้ไปทางด้านหลังให้ระวังไอ้ 3 แสบ

อึ๊บบบบบย !!!!!!!

ชู่ !!!!!!!!

“แบบนี้ก็ตื่นเต้นดีนะ เงียบๆไว้ ไม่มีใครได้ยินหรอก”

“อุอ้อ่อีอ๊ !!!”

ครูโจ้ที่มัวแต่ระวังด้านบน เอียงใบหน้าหลบจูบของครูใหญ่ได้อย่างหวุดหวิด ก็ต้องครางอู้อี้ในปากด้วยความเสียวซ่านอีกครั้ง เมื่อครูใหญ่เอามือซ้ายขึ้นมาปิดปากของเธอ กระซิบข้างหู พร้อมกับมือขวาที่สอดเข้าไปในรูสวาทของครูโจ้ และระรัวนิ้วสอดเข้าออกอย่างรวดเร็ว

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“อุอ้อ๊อ้อํ !!!!!!!!!”

“อย่าขัดขืนเลยย ปล่อยตัวไปตามธรรมชาตินะ ชั้นรู้ว่าเธอน่ะชอบแบบนี้ ไม่งั้นเธอคงไม่มาแก้ผ้าอยู่ในป่าตั้งหลายวันแบบนี้หรอก ไหนๆก็จะกลับแล้ว ขอส่งท้ายอีกยกหน่อยนะ เดี๋ยวจะรีบทำเวลาให้”

“อุอิอ๊อ้อ”

อุ๊บบบบบบบบสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

ครูใหญ่บดปากลงไปจูบกันครูโจ้ พร้อมกับเลื่อนมือซ้ายลงมาเกาะกุมเต้านมคู่งาม เอานิ้วโป้งกับนิ้วชี้คีบเขี่ยหัวนมสีชมพูข้างขวาของครูโจ้ ในขณะที่มือขวาก็กำลังสอดนิ้วเข้าออกอย่างเมามันส์ ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามในป่าใหญ่ ตอนนี้ 3แสบ ม.4/7 ได้พ้นไปจากบริเวณนี้แล้ว แรงต้านของครูโจ้ค่อยๆอ่อนลง ครูใหญ่เสือบดปากดุนลิ้นเข้าไป ระรัวนิ้วเขี่ยหัวนม เร่งแรงสอดมือขวาขึ้นเรื่อย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อุอิอ๊อ้อพอ้อราอั้อ !!!!!!!!!!!!!!”

ครูสาวเกร็งตัว สอดลิ้นใส่ปาก แอ่นร่างงามเข้าหาครูใหญ่ ใบหน้าแดงซ่าน รูสวาทของเธอเริ่มมีน้ำไหลออกมาเรื่อย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!

“อี้อาอัอ้อกอนิ๊อาอรอัอ้ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

น้ำแห่งความสุขระลอกใหญ่ไหลออกมาชุ่มต้นไม้ และเฉอะแฉะเต็มหญ้าในบริเวณนั้น ครูใหญ่ค่อยๆ ถอนจูบ ดึงนิ้วออกจากรูสวาทครูสาวอย่างช้าๆ ร่างงามเซถลาหมดแรง ครูใหญ่ประคองร่างงามให้ยืนพิงต้นไม้ ยกขาซ้ายของเธอขึ้น และจ่อท่อนลำขนาด 9 นิ้วเข้ากับปากรูสวาทของครูโจ้อีกครั้ง

ปุ้กกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!

“หนีกันเถอะครับครู !!!!!!!!!!!!”

ในจังหวะที่กำลังจะขย้ำเหยื่อนั้นเอง เจ้าเสือร้ายก็ถูกของแข็งตีจากด้านหลังสลบคาที่ตรงนั้นเลย นายพรานหนุ่มมาช่วยกวางน้อยจากเจ้าเสือร้ายได้สำเร็จ พรานบุญรีบประคองร่างงามหนีออกจากบริเวณนั้นอย่างรวดเร็ว

.....................

ณ บริเวณลานจอดรถหน้าโรงเรียน ตอนนี้มีรถบัสมาจอดรอเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับคณะครูและนักเรียนที่เก็บสัมภาระมาทยอยกันขึ้นรถอย่างช้าๆ

“เฮ้ยยยยยยยย !!!!!! พวกมึง มากันตัวเปล่าได้ไง แล้วครูโจ้ล่ะ !!!!!!!!!!”

“ไม่เจอเลยครับอาจารย์  พวกผมหากันจนทั่วแล้ว กลัวเข้าไปลึกกว่านี้แล้วจะหลงป่าเอาน่ะครับ !!!!!!”

“ใช้ไม่ได้เลยพวกมึงนี่ !!!!!! ไปขึ้นรถไป กลับไปเดี๋ยวเจอกัน !!!!!!!!!”

“ท่านครับ รถทั้ง 2 คันพร้อมแล้วนะครับ อีก 20 นาทีจะถึงเวลาออกแล้วครับ ......”

“โอยยยยยย ทำไงดีวะเนี่ยยยยยยยยยยย ........... ถ้าหนูโจ้กลับมาไม่ทัน พี่เทพเล่นกูตายแน่ !!!!!”

...................................


“อาจ๋า ทางนี้จ้ะ !!!!!”

ในที่สุดพรานบุญก็พาครูโจ้มาถึงบริเวณเขตโรงเรียน เจ้าทิ้วน้อยกวักมือเรียกทั้งสองคนให้เข้ามาในห้องเรียน

แฮ่กกกกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!

“นี่จ้ะ เสื้อผ้าครู !!!!!!!”

เจ้าทิวน้อยพูดพร้อมกับส่งเสื้อผ้าในมือให้ครูสาว เป็นยกทรง + กางเกงในลายลูกไม้ สีชมพู และเสื้อยืดสีขาว กับกระโปรงพลีทสั้นถึงเข่าลายดอก

ในตอนที่ครูโจ้กำลังอาบน้ำนั้น ทุกคนได้ออกจากบ้านพักไปเข้าป่าหมดแล้ว เหลือเพียงเจ้าทิวน้อยที่นอนอยู่ในบ้าน จนกระทั่ง 3 แสบ ม.4/7 บุกเข้ามาพ้นบ้านพัก เจ้าทิวได้ไหวตัวทัน และหยิบเสือผ้าของครูโจ้ติดมือมาได้ชุดนึง พร้อมกับส่งข่าวให้พรานบุญ และได้นัดพบกันไว้ที่ห้องเรียนแห่งนี้

ครูโจ้รับเสื้อผ้ามาใส่อย่างลวกๆ เริ่มจากกางเกงในที่ค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาปิดของสงวน สอดแขนใส่สายยกทรงทั้ง 2 ข้าง กลัดตะเข็บด้านหลัง ปกปิดเจ้าหัวนมเม็ดน้อยๆที่ตั้งชูชัน ตามด้วยใส่เสื้อและกระโปรงอย่างรวดเร็ว นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 4 วัน ที่ร่างกายของเธอได้สัมผัสกับเครื่องนุ่งห่ม พรานบุญเบิกตามองด้วยความตื่นเต้น สาวงามจากเมืองหลวง ที่มานอนอยู่บนเตียงของเขา ในสภาพเปลือยเปล่า เนื้อตัวมอมแมม มีแผลจากการถูกกิ่งไม้หนามในป่าตามตัวอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความงามของเธอลดลงเลย ตลอด 4 วันทั้งสองต่างได้มอบประสบการณ์พิเศษให้กันและกันมาโดยตลอด นี่เป็นครั้งแรกที่พรานบุญได้เห็นครูโจ้ใส่เสื้อผ้า ไม่ได้เปลือยเปล่าเหมือนที่ผ่านๆมา

“ขอบคุณพรานบุญมากๆนะคะ สำหรับทุกอย่างที่ทำให้โจ้ตลอด 4 วันมานี้ นี่เป็นการตอบแทนเล็กๆน้อยๆ จากโจ้นะคะ ^_^”

 

.........................

ณ บริเวณลานจอดรถหน้าโรงเรียน

“ท่านครับ คนรถต้องออกแล้วนะครับ เลยเวลามา 15 นาทีแล้วครับ”

“มึงจะออกได้ยังไง หนูโจ้ยังไม่มาเลยเนี่ยยยยยย !!!!!!!!!!!!”

“อาจารยยย์ครับ นู่นนนน !!!!!!!!!”

“หนูโจ้ เฮ้ยยยยย แล้ว เสื้อผ้านั่นน !!!!!!!!!!!”

ในจังหวะที่รถบัสกำลังจะออกนั้นเอง ครูโจ้ก็โผล่มาในสภาพที่มีเสื้อผ้าปกปิดครบเต็มตัว สร้างความตกตะลึงให้กับ ผอ. สุชาติ และครูชัยเป็นอย่างมาก

“ขอบคุณค่ะ ขอโทษด้วยที่ช้านะนะ ___/\___”

ครูสาวขึ้นรถบัสมาในสภาพที่เหนื่อยอ่อน รถบัสค่อยๆ เคลื่อนตัวออกจากโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งห่างไกลความเจริญในค่ายพัฒนาชนบท กลับสู่เมืองหลวงกรุงเทพศิวิไลซ์

..........................

เวลาผ่านไปหลายชั่วโมง เวลาหัวค่ำ ณ เขตชายป่าที่ใกล้กับ โรงเรียนที่ห่างไกลความเจริญในค่ายพัฒนาชนบท

ครูใหญ่เสือในสภาพเปลือยเปล่าหลบอยู่หลังพุ่มไม้เพื่อหลบสายตาชาวบ้านจำนวนมาก ที่ออกตามหาตัวเองหลังหายตัวไปอีกครั้งตั้งแต่ช่วงเช้า ถึงแม้จะเป็นเวลาหัวค่ำ ท้องฟ้าเริ่มมืดแล้ว แต่แถวบ้านพักครูใหญ่กลับมีไฟส่องสว่างไปทั่วบริเวณนั้น ครูใหญ่ค่อยๆ อาศัยจังหวะชาวบ้านเผลอ ค่อยๆ เหยิบเข้ามาหลบใกล้ขึ้นเรื่อยๆ บ้านพักอยู่แค่เอื้อม ครูใหญ่เห็นจังหวะเหมาะ ชาวบ้านมองไปทางอื่นพอดี เดินเข้ามา

........

................

...............

กำลังจะเปิดประตูบ้าน

.......................

“เฮ้ยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!”

..........................,,

จบบริบูรณ์

.........................

ปล. ขอโทษที่หายไปนาน ที่ผ่านมาผมไม่ว่าง และหาทางลงให้กับภาคนี้ไม่ได้จริงๆ ตอนนี้เป็นตอนสุดท้ายของภาคนี้แล้ว ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามผลงานของผมมาโดยตลอด ขอโทษด้วยที่บางทีพล๊อตเรื่องก็ไม่ make sense ไปต่อได้ยาก แต่ผมก็พยายามแก้และหาทางลงอย่างมากที่สุดแล้ว คาดว่าต่อไปผมอาจจะมีโอกาสได้นำเรื่องนี้มา rewrite ใหม่และขัดเกลาให้มัน make sense มากขึ้น ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านอีกครั้งมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณมากครับ ____/\___
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
ครูโจ้หายไปนานเลย แถมยังสามารถหาเสื้อผ้าได้แล้ว
ดีใจจัง น่าติดตามภาคในกรุงนะครับว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

*

ออฟไลน์ Helmqwerty

 • Senior Member
 • ****
 • 761
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หายไปนานต้องย้อนกลับไปอ่านตอนเก่าๆเลยแฮะ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3983
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
จะว่าไป เวอร์ชันนี้ก็ดีกว่าขุดแรกมากเลยนะครับ และตามสไตล์นิยายเสียว บางทีความมันๆ ก็มาก่อนเนื้อเรื่อง เนื้อเรื่องชุดนี้ถือว่าสนุกทีเดียวครับ มีหักมุมไปมา คิว่าจะรอดกลับโดน คิดว่าโดนกลับมีคนมาช่วย หวังว่าจะรอดไปถึง กทม. นะครับ ไม่ไปโดนลงแขกในปัมก่อน 555 

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1195
 • 179
  • ดูรายละเอียด
สงสาร ผอ. จริงๆจะมีโอกาสได้ครูโจ้กับเขามั่งไหมเนี่ยลงทุนไปก็เยอะแล้ว

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1431
 • 415
  • ดูรายละเอียด
เละเทะเลยครู แรกๆ ก็หลบเลี่ยงได้ แต่พอโดนแล้ว ยาวเลยนะ ไม่รู้ใครต่อใคร ดีที่ยังเอาชีวิตรอดกลับบ้านได้ 

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ครูโจ้มีเสื้อผ้า  ครูใหญ่มีหวังได้อับอายแน่นอน

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าครูโจ้ จะโดนรุมส่งท้ายก่อนกลับซะอีก

*

ออฟไลน์ Blackmay

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 0
  • ดูรายละเอียด

*

ออฟไลน์ astaxantine

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 1
  • ดูรายละเอียด
คิดถึงมากเลย ติดตามมาตลอดครับ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 183
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ หายไปนานจำตอนที่แล้วไม่ค่อยได้ คงต้องย้อนกลับไปหาตอนเก่าทบทวนกันอีกทีครับ

ครูโจ้ให้อะไรพรานบุญน้อ อยากรู้จริงๆ^^. ท่าทางจะหลับสบายจนถึงกรุงเทพ โดนซะขนาดนั้น^.^

*

ออฟไลน์ hart

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คิดว่าจะโดนรุมส่งท้ายซะอีก

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
หวุดหวิดจริงๆการผจญภ้ยของครูโจ้

*

ออฟไลน์ grindsaw

 • Senior Member
 • ****
 • 600
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ครู โจ้ มีเสื้อผ้าซะที หลังจากผจญภัยในป่าแบบไม่ใส่อะไรมานาน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ