คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)

 • 849 ตอบ
 • 17961 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 07:34:34 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

----------------------------------------------

ตอนที่ 17อีฟเดินก้มหน้าไปเรื่อยๆ เป้าหมายคือห้องพักอาจารย์ที่พ่อของเธออยู่ สาวสวยในชุดนักศึกษาสุดสั้นเดินอวดเรียวขาให้นักศึกษาหนุ่มๆหลายคนมองตามตาละห้อย อีฟรู้ดีว่าโดนมองเรียวขาแทบทุกย่างก้าว เธอจึงเปลี่ยนเป้าหมายไปเข้าห้องน้ำทันที พอเป้ไม่อยู่ด้วย อีฟก็ไม่รู้ว่าจะนุ่งสั้นให้ใครดู นักศึกษาสาวเปลี่ยนกระโปรงจากทรงเอสุดสั้นเป็นพลีทยาวคลุมเข่าแบบที่พ่อเธอชอบแล้วเข้าไปนั่งรอพ่อเธอที่ห้องพักอาจารย์ มีอาจารย์บางท่านเข้ามาทักทายเธอเป็นปกติเพราะรู้ว่าเธอเป็นลูกใคร

อีฟนั่งเหงาๆพลางคิดถึงเป้ ตั้งแต่เธอโดนเป้เปิดซิงวันนั้น เธอก็ยังไม่โดนจัดอีกเลย ตอนนี้เธอหายเจ็บแล้วหลังจากที่จุกไปหลายวัน แต่พอหายดี เธอกลับมีอารมณ์มากกว่าเก่าอีก ไม่น่าเชื่อว่าพอผ่านครั้งแรกไปจะทำให้อีฟรู้สึกอยากโดนท่อนเอ็นขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าสุดท้ายเป้เลือกแป้ง เธอก็ต้องทำใจ อีฟเริ่มน้ำตาคลอ แต่แล้วประตูก็เปิดออก พัทเดินเข้ามาแล้วทักทายลูกสาวตามปกติ ส่วนอีฟรีบเช็ดน้ำตาทันที

“มานานยังลูก” พัทถามพลางนั่งที่เก้าอี้ เขาเปิดเอกสารบนโต๊ะไปๆมาๆ “คิดยังไงวันนี้มาหาพ่อล่ะ ไม่อยู่กับเจ้าเป้เหรอ”

“มาพักนึงแล้วค่ะ” อีฟพูดเสียงสั่นๆแต่ไม่พูดถึงเป้จนพัทจับสังเกตได้

พัทมองมาที่ลูกสาวอย่างเป็นห่วง เขาลุกขึ้นมานั่งใกล้ๆอีฟแล้วโอบร่างบางของเธอไว้แน่นซึ่งอีฟก็ไม่ได้หวงตัวอะไร ห้องพักอาจารย์ที่นี่แยกเป็นห้องใครห้องมัน มีประตูปิดมิดชิด จึงไม่ต้องกลัวใครสังเกตเห็น อีฟโน้มกายซุกหน้าลงบนแผงอกกำยำ กอดพัทแน่น

“ใครทำอะไรลูก หืมมม”

อีฟไม่ตอบ เธอกอดพัทแน่นเข้าไปอีก รู้สึกอบอุ่นไปทั้งกาย สายตาของอีฟมองไปที่เป้าของพัท แต่ไม่เห็นว่ามันจะตุงแต่อย่างใด ตั้งแต่โดนเป้เปิดซิงไป เธอก็เสียวรูตลอดเวลาเหมือนอยากโดนอีก แถมยังเสียวลึกเข้าไปถึงข้างใน ลึกเข้าไปถึงท้องน้อยทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นแบบนี้ อย่างมากก็แค่คันยิบๆที่ติ่งเสียวเท่านั้น

“อ้อนพ่อจังนะ” พัทลูบหัวลูกสาวอย่างเอ็นดู อีฟกอดออเซาะอย่างน่ารัก สาวสวยเคลอเคลียลูบไล้พัทไปทั้งกายจนพัทเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาหน่อยๆ ท่อนเอ็นแข็งตัวช้าๆ อีฟเห็นดังนั้นจึงเบียดพัทมากกว่าเดิม

“ตุงแล้วนะคะ” อีฟคลึงลำควยผ่านกางเกงทันที มันแข็งสู้เป้ไม่ได้เลย แถมยังเล็กกว่าของแฟนเธออีก แต่คงพอแก้ขัดได้

พัทจับคางอีฟเชิดขึ้น ใบหน้าหวานห่างกับพัทเพียงแค่ลมหายใจ

“อย่าเสียงดังนะ” พัทพูดเบาๆ อีฟพยักหน้างุดๆแววตาแสดงความต้องการเต็มที่

“อื้มมมมมมม”

สองพ่อลูกจูบแลกลิ้นอย่างดูดดื่มทันที ลิ้นสวาทของพัทคว้านไปทั่วปากของอีฟจนสาวสวยเกร็งไปทั้งตัว ทั้งสองจูบอย่างเร่าร้อนราวกับเป็นเรื่องเคยชิน หนุ่มใหญ่ลูบเรียวขาของอีฟสูงขึ้นเรื่อยๆจนกระโปรงเลิกสูงอวดขาขาวๆเรียวงาม อีฟส่งเสียงซี๊ดเบาๆอย่างมีอารมณ์ เธอปลดกางเกงของพัทออก ท่อนเอ็นดีดผึ่งขึ้นมา อีฟคว้าหมับทันทีแล้วชักขึ้นลงช้าๆเป็นจังหวะตามที่พัทเคยสอน

“อืมมมมมมมมม” สองพ่อลูกครางไม่ขาดสาย ต่างฟอนเฟ้นเรือนร่างของกันและกันอย่างเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ

“ทำไมแข็งจังคะ” อีฟกระซิบถามชักลำควยขนาด 7 นิ้วของพัทจนตอนนี้กำแทบไม่รอบแล้ว มันแข็งสู้มือเธอสุดๆ ขณะที่พัทก็ถอดชุดนักศึกษาของอีฟออกอย่างเบามือ จนตอนนี้มีเพียงชั้นในสีขาวอวดเต้างามครึ่งเต้าท้าทายสายตา

“ก็ลูกเซ็กซี่ขนาดนี้จะไม่แข็งได้ไง” พัทเอ่ยเบาๆแล้วคลึงเต้างามอย่างมันมือจนอีฟเชิดหน้าเสียว ปากบางเม้มแน่นพยายามไม่ครางเสียงดัง

อีฟชักควยแล้วใจเต้นแรง เธออยากโดนจนตื่นเต้นไปหมด ตั้งแต่เธอมีอะไรกับเป้ เธอก็ไม่ได้ทำแบบนี้กับพัทอีกเลย แต่ตอนนี้อีฟลืมเป้ไปชั่วขณะ ร่องเสียวของอีฟตอดหนุบหนับแสดงความต้องการ พัทถอดชั้นในอีฟออกแล้วดูดหัวนมของลูกสาวพลางลงลิ้นละเลงจนอีฟเสียวไปทั้งเต้า เขาล้วงมือลงหว่างขาของอีฟแล้วค่อยๆบดคลึงติ่งเสียวไปด้วยพร้อมๆกัน เล่นเอาสาวสวยทนไม่ไหวที่โดนพร้อมกัน 2 จุดแบบนี้

“อื้อออออออออ” อีฟรีบยกมือขึ้นมาปิดปากตัวเองแน่น ร่างบางแอ่นเข้าหาหนุ่มใหญ่อย่างควบคุมไม่ได้ สาวสวยลูบไล้เรือนร่างตัวเองอย่างสะเปะสะปะ

พัทเห็นว่าอีฟพร้อมแล้ว เขาจึงยกตัวลูกสาวขึ้นให้มาคร่อมร่างเขาไว้ อีฟตื่นเต้นสุดๆที่จะได้ท่อนเอ็นสักที ลำควยยาวใหญ่ตั้งตรงจ่อไปที่รูก้นของอีฟแล้วกดสาวสวยนั่งลงไป ท่อนเอ็นครูดผ่านเข้าไปเรื่อยๆจนอีฟแอ่นตัวอย่างเสียวซ่านจนสุดโคน

“ซี๊ดดดดดดด พ่อขาาาา ด้านหน้าได้แล้วนะคะ ด้านหลังทำบ่อยแล้วค่ะ” อีฟบอกอย่างเร่าร้อนพลางร่อนเอวบดก้นให้ลำควยคว้านในรูก้นไปเรื่อยๆ สาวสวยขึ้นขย่มไปเรื่อยๆราวกับเคยชินในท่านี้

“อูยยยย ยังไม่ได้ถามลูกเลย ตอนเอากับเป้เป็นไงบ้าง” พัทถามแล้วกระแทกเอวสวน ส่งท่อนเอ็นเข้ารูก้นแบบเข้าสุดลำ

“อ้ายยยย อุ๊บบ…” อีฟส่งเสียงครางแต่พัทปิดปากเธอไว้ก่อน พออีฟเริ่มสงบลงจึงปล่อยมืออีกครั้ง “ซี๊ดดดดด เป้ยาวใหญ่กว่าพ่อ เอามันกว่าด้วยค่ะ อูยยยยยย สงสัยน้าวิภาสอนมาดี”

คำพูดของอีฟเล่นเอาพัทจุกนิดหน่อย เขาจับมืออีฟทั้งสองไว้แน่นแล้วดันกายลูกสาวมาด้านหน้าให้จูบแลกลิ้นกับเขา จากนั้นหนุ่มใหญ่ก็กระแทกเอวอย่างแรงจนอีฟตัวโยนไปมา ลำควยขนาด 7 นิ้วแทงเข้าออกแบบสุดลำ เล่นเอาอีฟเสียวสุดๆจนเรียวขาเกี่ยวเอวพัทไว้แน่น สาวสวยจะครางก็ครางไม่ได้เพราะโดนพัทแลกลิ้นอยู่ จึงได้แต่ครางเบาๆในลำคอ ความเสียวจากท่อนเอ็นร้อนๆของพัททำให้อีฟเกร็งไปทั้งร่าง และกระตุกเสร็จสมจากรูหลังจนตัวโยน

“อื้อออออออออออออ” อีฟผวาร่างเข้าหาพัทเต็มที่ เธอเสียวถึงใจสุดๆ ร่างบางกระตุกอย่างควบคุมไม่ได้

“ตอนนี้ใครเก่งกว่า” พัทถามอีกครั้ง

“พะ...พ่อเก่งกว่าค่ะ อูยยยยย ซี๊ดดดดด ตะ...แต่เป้ยาวใหญ่ ลึกถึงใจกว่า” อีฟบอกตามตรงจนพัทได้แต่ถอนหายใจ ถ้าเรื่องลีลาเขาคงพอสู้ได้ แต่เรื่องขนาดมันแก้ไขไม่ได้

อีฟก้มจูบกับพัทต่อเพื่อคลายเสียวจากจุดสุดยอดที่เพิ่งถึงไปหยกๆ พัทไม่รอช้า เขายกตัวอีฟขึ้นแล้วจ่อท่อนเอ็นที่ร่องเสียวแล้วกดลงไปช้าๆ ท่อนเอ็นอันยาวครูดเข้าร่องหลืบที่คับแน่นไปเรื่อยๆ อีฟถอนจูบแล้วฟุบหน้าลงบนไหล่ของพัทกัดฟันแน่น โพรงเสียวของอีฟตอดลำควยหนุบหนับอย่างยินดี อีฟกดเอวลงจนรูเสียวกลืนท่อนเอ็นพัทมิดลำ

‘ไม่ลึกเลย’ อีฟคิดในใจพยายามดันเอวลงอีกแต่ท่อนเอ็นพัทมันมิดด้ามไปแล้ว ปกติแล้วลำควยขนาด 7 นิ้วก็ลึกถึงใจแล้ว แต่อีฟดันเจอควยยาวใหญ่ 8.5 นิ้วของเป้เข้าไป ทำให้สาวสวยรู้สึกว่ามันลึกไม่พอ อีฟรู้สึกเลยว่า เธอยังคงคันโพรงอยู่ มันคันอยู่ด้านในลึกเข้าไปอีก

“เป็นไงคะ นี่ครั้งแรกของเรานะคะ ซี๊ดดดด” อีฟพูดต่อ พยายามร่อนเอวให้ควยคว้านในโพรงเสียว เผื่อว่าท่อนเอ็นพัทจะเข้าไปได้ลึกกว่านี้ แต่ดูเหมือนจะเปล่าประโยชน์

“ดีลูก ร่อนแบบนั้นแหละ” พัทคลึงเต้างามของอีฟไปด้วยแล้วจูบไซร้ซอกคอไปมา ส่วนอีฟได้แต่ทำร่างอ่อนระทวยไปตามแรงของพัทเท่านั้น

“ว้าาายยย”
อีฟตกใจร้องเสียงดังที่จู่ๆพัทก็เปลี่ยนท่าเป็นให้เธออยู่ล่าง ส่วนพัทก็คร่อมด้านบน เขาจับขาลูกสาวให้พาดที่หัวไหล่ทั้งสองข้าง แล้วกระแทกเอวลงทันที ท่อนเอ็นอันยาวส่งเข้าร่องเสียวแบบเข้าสุดออกสุด อีฟเสียวไปทั้งร่อง เต้างามกระเพื่อมไปตามแรง สาวสวยยกมือขึ้นปิดปากแววตาหวานเยิ้มอย่างมีอารมณ์ ถ้าไม่ติดว่าอยู่ในห้องพักอาจารย์เธอคงครางเสียงดังไปแล้ว


“อื้อออออออ” อีฟโดนพัทเย็ดท่านี้ไปเรื่อยๆนานราวๆ 10 นาทีก็ใกล้จะเสร็จสม สาวสวยเกร็งเสียวอีกครั้ง ร่องเสียวเกร็งบีบลำควยจนพัทรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาเร่งกระแทกเข้าไปอีก อีฟเสียวจนแอ่นเอวร่อนสูงขึ้นเรื่อยๆ หน้าท้องแบนราบเกร็งสุดๆ

สาวสวยกำหมัดแน่น ลมหายใจหอบถี่รุนแรง รู้สึกเสียวไปทั้งโพรง

“ถึงแล้วๆๆๆๆๆ” อีฟพูดอู้อี้เพราะมือปิดปากอยู่ น้ำเสียวทะลักออกมาเป็นสายจนเลอะโซฟา พัทแทงควยแบบสุดโคนกดไว้มิดด้าม ร่องเสียวของอีฟตอดลำควยรุนแรงตลอดลำจนพัทใบหน้าเหยเก “หยุดก่อนค่ะ อูยยยยยยย”

พัทฝืนเย็ดต่อจนอีฟดิ้นพล่าน สาวสวยยังไม่คลายเสียวก็โดนกระตุ้นรอบใหม่อย่างรวดเร็ว เอวบางร่อนรับลำควยตามสัญชาตญาณที่เคยทำ พัทเย็ดเสยขึ้น ลำควยชนจุดจีสปอตจนอีฟผวาร่างขึ้นมากอดพัทแน่นแลกจูบอย่างดูดดื่ม ทั้งสองลูบไล้เรือนร่างกันไปมา อีฟโดนพัทจับโยกขึ้นลงแบบเข้าสุดออกสุด จะครางก็ครางดังมากไม่ได้ ต้องจูบกับพัทเพื่อดับเสียงไว้ ทั้งสองเย็ดท่านี้อีกราวๆ 15 นาทีแบบไม่หยุดพัก

“อื้ออออออออ” อีฟเหงื่ออกไปทั้งตัว แอร์เย็นๆไม่ได้ช่วยอะไรมาก สาวสวยเกี่ยวขารัดเอวพัทแน่นขึ้นแสดงถึงการใกล้ถึงฝั่งฝันอีกรอบ “ไม่ไหวแล้วค่ะ พ่อขาาาา”

อีฟตัวกระตุกอีกรอบเป็นรอบที่ 3 ร่างบางสั่นไปทั้งกาย อีฟกอดพัทสะเปะสะปะร่องเสียวตอดควยรุนแรงจนพัทต้องรีบชักควยออก แต่อีฟเกี่ยวเอวเขาไว้แน่นมากจนถอนแก่นกายออกไม่ได้ หนุ่มใหญ่ใช้แรงดันอีฟลงไปนอนบนโซฟาเพื่อจะได้ถอนควยออกมาได้ เล่นเอาอีฟผิดหวังหน่อยๆที่ไม่ได้กอดกันหลังเสร็จสม เธอชอบตอนเสร็จในอ้อมกอดกับเป้มาก มันอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก

“อูยยยยยย พ่อก็ถึงแล้วๆๆ” พัทน้ำแตกในจังหวะที่ควยดึงออกมาพอดี น้ำกามขาวขุ่นพ่นออกมาจนเลอะกระโปรงพลีท

สองพ่อลูกนั่งนิ่งคลายเสียว สาวอีฟยังคันรูไม่หาย มันคันเข้าไปลึกกว่าที่พัทเย็ดเธออีก แต่เนื่องจากอีฟถึงไป 3 รอบแล้ว เธอจึงรู้สึกอิ่มกับเกมกามแต่ความร่านยังคงอยู่ ต้องโทษเป้ที่เปิดโพรงเสียวจนเธอเป็นแบบนี้ เธอไม่เคยเสียวลึกเข้าไปข้างในแบบนี้มาก่อน คงมีแต่ควยเป้ที่ดับได้

“คืนนี้อีกรอบนะคะ” อีฟบอกแล้วยิ้มอย่างน่ารัก เธอหยิบเสื้อนักศึกษามาสวม กลับมาแต่งตัวตามปกติ

“หน้าหรือหลัง”

“พ่ออ่ะ หลังบ่อยแล้วค่ะ ข้างหน้าบ้างก็ดี อีฟโดนเปิดซิงข้างหน้าไปแล้วนะ” อีฟพูดอายๆ ความจริงแล้วอีฟโดนพัทเย็ดก้นมานานมากแล้ว ก่อนเธอจะคบกับเป้อีก เย็ดจนอีฟอยากโดนควยจริงๆยัดด้านหน้าสักครั้งแต่พัทห้ามเธอไว้เพื่อจะได้ดูเหมือนสาวซิงคนนึง ในอนาคตเขาจะได้ใช้ประโยชน์จากตรงนี้ได้

“ทำไมเดี๋ยวนี้ร่านจังลูกรัก” พัทถามพลางลูบหัวอย่างเอ็นดู

อีฟนิ่งไปสักพักก็นึกถึงเป้ขึ้นมา ที่เธอร่านแบบนี้เพราะควยยาวใหญ่ของเป้อย่างไม่ต้องสงสัย มันสะใจและถึงใจเธอมากๆ

“พ่ออ่ะ อีฟอายนะคะ” อีฟเฉไฉไม่ตอบ สาวสวยมองกระโปรงตัวเองอย่างงอนๆ “ดูสิคะ กระโปรงอีฟเลอะน้ำหมดเลย ดีนะอีฟเอากระโปรงมาเผื่อ”

สาวสวยถอดกระโปรงพลีทออกแล้วใส่ทรงเอสุดสั้นเข้าไปแทน ทรงเอที่ปกติเธอจะใส่เพื่อโชว์เป้เท่านั้น มันสั้นจุ๊ดโชว์ขาอ่อนขาวสวยถึงโคนขา ยิ่งนั่งแบบนี้ยิ่งเห็นชั้นในได้อย่างชัดเจน พออีฟนุ่งสั้นแบบนี้ สาวสวยก็คิดถึงเป้เข้าไปใหญ่ มันเหมือนเธอได้ใกล้ชิดกับแฟนหนุ่มไปในตัว หรือว่าเธอควรเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวเป็นแบบนี้ไปเลยดีนะ ส่วนพัทมองกระโปรงสั้นอย่างไม่ชอบนักแต่ก็ไม่ได้ขัดอะไร


“ดูพ่อไม่ชอบให้อีฟนุ่งสั้นนะคะ” อีฟพูดออกมาเมื่อจับสายตาพ่อเธอได้

“ไม่ชอบแต่ก็ไม่ได้ห้ามนี่ลูก พ่อชอบผู้หญิงนุ่งยาวๆมากกว่า มันมีอารมณ์กว่า” พัทบอกแล้วลูบขาอ่อนลูกสาวไปมา

“พ่อนี่แปลกนะคะ ผู้ชายที่คณะชอบมองขาอ่อนสาวๆกันหมดเลยค่ะ มีพ่อนี่แหละที่ชอบมองคนใส่ยาวๆ” อีฟพูดอย่างแปลกใจ

“แล้วตกลงใครทำอะไรลูกเหรอ ร้องไห้ทำไม” พัทถามอีกครั้ง

“ไม่มีอะไรหรอกค่ะ” อีฟบอกปัด

“แล้วได้บอกวิตามที่พ่อกำชับไหม” พัทถาม

“บอกค่ะ ดูเหมือนน้าวิจะเชื่อนะคะ และเหมือนจะไม่โกรธพ่อแล้วด้วย” อีฟพูดยิ้มๆ เรื่องอาการนกเขาไม่ขันของพัทเป็นเรื่องโกหกที่พัทแต่งมาหลอกวิภานั่นเอง

“ดีมากลูกรัก” พัทยิ้มนิดๆ แต่แล้วเสียงมือถือเขาก็ดังขึ้น หนุ่มใหญ่รีบกดดูทันที

“ยังให้นักสืบตามน้าวิภาอยู่เหรอคะ” อีฟถามแล้วก้มลงอ่านข้อความด้วยคน มันมีทั้งภาพมีทั้งข้อความเลย

“ใช่ เค้าแจ้งมาว่า วิภาถึงบ้านแล้ว เป้ก็กลับบ้านมาสักพักแล้ว พ่อว่า2 แม่ลูกคงจัดหนักกันแทบทุกวันแน่เลย” พัทวิเคราะห์จากข้อมูลที่นักสืบให้มา “ลูกว่าไงที่ 2 คนนั้นเอากันแบบนี้”

“อิอิ ปล่อยไปเถอะค่ะ อีฟยอมน้าวิภาคนเดียวค่ะ อีฟชอบที่เป้เก่งขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ค่ะ แต่ก่อนนี่เฉยๆมาก ที่ยอมคบก็เพราะพ่อบอกให้อีฟทำเลยนะคะ แต่ตอนนี้อีฟว่าอีฟชอบเป้แล้วค่ะ” อีฟเอ่ยแล้วสะดุดหน่อยๆ น้ำตาเหมือนเริ่มคลอแต่เธอหยุดตัวเองไว้ เธอยอมวิภาก็จริง แต่ไม่อยากยอมแป้งเลย

“พ่อได้ข่าวว่าวิไปหาหมอจิตแพทย์ ต้องสืบหน่อยแล้วว่าเป็นโรคอะไร” พัทส่งข้อความหานักสืบเพื่อให้สืบต่อตามที่เขาคิด

“เค้าแจ้งอะไรอีกไหมคะ” อีฟอยากรู้ต่อ

“แป้งเพิ่งมาถึงบ้าน” พัทอ่านคร่าวๆให้อีฟฟัง สักพักพัทก็เอะใจบางอย่างจึงถามลูกสาว “หรือว่าที่ลูกร้องไห้เพราะจับได้ว่าเป้กับแป้ง…”

อีฟเงียบไปสักพักแล้วตัดสินใจบอก

“ใช่ค่ะ” อีฟบอกไปตามจริง น้ำตาคลอหน่อยๆ “ทีแรกอีฟแค่สงสัย แต่พอรู้ว่าแป้งอะไรนั่นอยู่บ้านน้าวิ อีฟเลยมั่นใจค่ะ พอไปอยู่บ้านนั้นด้วยกันเลยรู้ค่ะ”

“คิดว่าเรื่องนี้จะเกี่ยวกับพ่อรึเปล่า”

“เกี่ยวยังไงคะ”

“ก็เพราะพ่อไง วิเลยเอาแป้งมากันลูกออกไป” พัทบอก เล่นเอาอีฟตาโตปะติดปะต่อเรื่องราวได้ทันที

“มิน่าล่ะถึงกันอีฟจัง” อีฟตาโตเหมือนไฟในใจลุกโชน สาวสวยลุกขึ้นอย่างรวดเร็วแล้วเดินไปที่ประตู

“จะไปไหนลูกรัก”

“อีฟไม่ยอมโดนแย่งเป้ไปแน่ๆค่ะ อีฟจะมัดใจเป้คืน” อีฟปิดประตูตามหลัง จากไปด้วยแววตามุ่งมั่นสุดฤทธิ์

พัทมองตามลูกสาวแล้วยิ้มหน่อยๆ เขาก็ต้องเดินเกมบ้างแล้วเพราะวิภาไม่โกรธเขาอีกแล้ว เป็นไปตามแผนการแก้ทางที่เขาวางไว้ ช่วงนี้เขาได้ข่าวจากนักสืบมาเหมือนกันว่าศักดิ์พ่อของแป้งอะไรนั่นก็มาด้อมๆมองๆที่หอพักที่วิภาเป็นเจ้าของ สงสัยกำลังตามตื้อวิภาอยู่ เขาให้นักสืบเช็คประวัติแล้ว ดูเหมือนว่าจะรวยและเจ้าชู้ซะด้วย ไปรัชดาบ่อยกว่าไปบ้านตัวเองอีก คนแบบนี้ไม่คู่ควรกับวิภาในความคิดเห็นของพัทณ บ้านของวิภา

แป้งเข้ามาในบ้านไม่เห็นมีคน แต่กลับมีรองเท้าถอดทิ้งไว้ระเกะระกะเหมือนเร่งรีบ จึงลองร้องเรียกดูก็ไม่มีใครตอบกลับมา สาวแป้งเดินขึ้นห้องตัวเองมองไปทางห้องวิภากับห้องห้องเป้ก็ไร้ความเคลื่นไหวใดๆ เธอจึงเข้าห้องตัวเองไปเปลี่ยนชุดอื่นที่มันสั้นกว่าชุดนี้ ในเมื่อเธอกับวิภาแข่งกันนุ่งสั้น เธอก็ควรจะเลือกชุดที่เหมาะสม แป้งหยิบขึ้นมาชุดหนึ่ง ในใจตื่นเต้นที่จะได้โชว์เรือนร่างให้สองแม่ลูกดู ยิ่งแข่งกับวิภาแบบนี้แป้งยิ่งชอบมองชุดที่วิภาใส่มาก มันน่ารักน่ามองแทบทุกชุด วิภาเป็นอาหารตาของเธอเลยก็ว่าได้ แป้งคิดไปก็เปลี่ยนชุดไป จนในที่สุดก็เปลี่ยนเสร็จ


สาวแป้งอยู่ในชุดเสื้อคอกว้างปลดกระตุมเม็ดบนออกหนึ่งเม็ดใส่คู่กับกระโปรงยีนสั้นจุ๊ดอวดเรียวขาขาวสวย เธอหมุนตัวดูตัวเองจนพอใจแล้วเดินออกมาจากห้อง พอเธอลงไปชั้นล่างก็เห็นวิภาในชุดนักศึกษาสุดสั้นดูทีวีอยู่ กระดุมสองเม็ดบนปลดออก เห็นเต้างามอวบอิ่มเบียดแน่นภายใต้ยกทรงลายลูกไม้สีขาว ขาเรียวสวยไขว่ห้างพลางแกว่งไปมาอย่างสบายอารมณ์


“ตายแล้ววิ จะใส่ชุดนี้ไปเรียนเหรอ” แป้งถามอย่างตื่นเต้นไม่คิดว่าวิภาจะกล้านุ่งแบบนี้ไปเรียน ป.โท

“ใส่อยู่บ้านเฉยๆแป้ง พอจะไปเดี๋ยวค่อยเปลี่ยน” วิภาตอบกลับมา สาวสวยยิ้มกรุ้มกริ่ม “ชอบใช่มั้ย มองใหญ่เลย”

“ชอบสิ” แป้งพยักหน้าแล้วนั่งลงข้างๆวิภา ถือโอกาสสกินชิพแตะเนื้อต้องตัวอย่างเนียนๆตามประสาสาวๆ แต่ที่น่าแปลกคือแป้งเหมือนจะเห็นแววตาของวิภาดูหรี่ปรือเหมือนมีความต้องการที่อัดแน่นอยู่ ซึ่งปกติเวลาแป้งลูบไล้เรือนกายวิภาแบบนี้ คุณแม่ยังสาวจะไม่ได้มีอารมณ์ร่วมกับเธอนัก

แป้งยิ้มๆให้แล้วถือโอกาสเขยิบแนบชิดกับสาวในฝัน เรือนร่างบางๆของสองสาวแนบชิดกันแน่น แป้งเริ่มลูบไล้เรียวขาของวิภาสูงขึ้นเรื่อยๆ มือเรียวๆของแป้งลูบขาเรียวสวยขึ้นสูง รู้สึกได้ทันทีว่าวิภาหายใจหอบถี่รุนแรง แป้งเชิดหน้าวิภาขึ้น สองสาวสบตากันอย่างมีความหมายก่อนที่แป้งจะโน้มกายจูบปากวิภาช้าๆ

“อืมมมมมม” สองสาวครางในลำคอเบาๆ

รสจูบของสองสาวช่างดูหอมหวาน ร่างบางเขยิบเข้าหากันช้าๆตามความเร่าร้อนที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สองสาวเกี่ยวกอดกันแน่น วิภาไม่ได้ลูบไล้เรือนร่างแป้งนักเพราะคุณแม่ยังสาวไม่ได้หลงไหลในเรือนร่างของผู้หญิง ผิดกับแป้งที่กำลังใจเต้นโครมครามพลางลูบไล้เรือนกายงามระหงของวิภาไปมา การได้สัมผัสกับเต้างามผ่านเสื้อนักศึกษาทำให้แป้งมีอารมณ์มาก อีกทั้งแป้งเองก็เก็บกดมาหลายวันยังไม่ได้ปลดปล่อย ทำให้เธอมือระวิงลูบไล้วิภาสะเปะสะปะไปหมด

“วิจ๋า แป้งไม่ไหวแล้วววว” แป้งจับวิภาบดจูบหนักหน่วงกว่าเดิม แปลกใจเล็กน้อยที่เพื่อนสาวไม่ค่อยรุกใส่เท่าไหร่ ร่องเสียวเริ่มตอบหนุบหนับอยากเล่นท่ากรรไกรใส่วิภาเต็มที่

แป้งถอดชั้นในออกเหลือแต่เสื้อผ้าชั้นนอก มือเรียวยาวเกี่ยวกางเกงในวิภาออกแล้วโยนทิ้งอย่างไม่มีชิ้นดี กลีบเสียวอมชมพูของวิภาอ้าเผยอนิดหน่อยจนเห็นเม็ดแตดชัดเจน แป้งอดทนไม่ไหว เธอโน้มกายลงไปดูดติ่งเสียวของวิภาทันที

“อ้าาายยยยยยย แป้งงงงงงง เสียวววววว” วิภาครางเสียงหลง ลีลาของสาวเลสในการปรนเปรอผู้หญิงด้วยกันถือว่าไม่ธรรมดา

แป้งทั้งขบทั้งดูดติ่งเสียวอย่างรุนแรงจนวิภาร่อนอย่างร่านสวาท  ลิ้นของสาวเลสละเลงติ่งเสียววิภาอย่างร้อนแรงจนคุณแม่ยังสาวกดหัวแป้งไว้แน่นสาวเลสล็อคขาวิภาแล้วดูดติ่งเสียวไปเรื่อยๆ เสียงดังจ๊วบจ๊าบไม่ขาดสาย วิภาร่อนเอวตามสัญชาตญาณไปมา มือทั้งสองข้างคลึงเต้างามของตัวเองเบาๆ นิ้วเขี่ยหัวนมวนรอบ ปากบางกัดเม้มแน่นอย่างมีอารมณ์ ลมหายใจหอบถี่

“แป้งจ๋าาา วิจะถึงงงงง” วิภาเกร็งเสียวไปทั้งร่าง ล้มตัวลงนอนหลับตาพริ้ม แป้งพอได้ยินก็ยิ่งเพิ่มความหนักหน่วงขึ้นไปอีก ลีลาลงลิ้นของแป้งไม่ธรรมดา “อ้าาาายยยยยย ถึงๆๆๆๆๆ”

วิภากระตุกถึงฝั่งฝันอย่างรวดเร็ว น้ำเสียวไหลทะลักออกมา แป้งรีบถอนปากออกทันที สาวเลสนั่งมองวิภากระเด้งกระตุกอย่างรุนแรง คุณแม่ยังสาวกอดตัวเองแน่นเพราะไม่มีใครกอดเธอ วิภารู้สึกอ้างว้าง พอไม่โดนกอดแบบนี้สายตาวิภาก็ปรือมองแป้งอยากให้สาวเลสกอดเธอแต่เหมือนว่าแป้งกำลังนั่งดูผลงานตัวเองอย่างพอใจ

‘เรายังอยากอยู่อีก จริงๆนิมโฟมาเนียก็ดีแหะ’ วิภาคิดอย่างเผ็ดร้อน

“แปปนะวิ แป้งไปเอาของเล่นก่อน” แป้งลุกขึ้นแล้วรีบขึ้นชั้นบนไปทันที สาวเลสรีบหยิบดิลโด้สองทางอันยาวที่เล่นกับวิภาบ่อยๆมาสองอัน

แป้งลงมาก็เห็นวิภานอนอยู่ที่เดิม เธอรีบเดินตรงไปหาแล้วประกบปากจูบอย่างเร่าร้อน มือเรียวของแป้งคลึงติ่งเสียวของวิภาไปเรื่อยๆจนคุณแม่ยังสาวอ้าขาออกกว้าง จากนั้นแป้งก็สอดดิลโด้เข้าไปเรื่อยๆ วิภากำหมัดเกร็งตัวปล่อยให้ดิลโด้ที่คุ้นเคยเข้าไปในร่องเสียวลึกขึ้นรื่อยๆ ดิลโด้อันนี้มีขนาดเล็กกว่าของเป้ แต่ยาวกว่า ร่องเสียววิภาอมไปได้ครึ่งอันมันก็เข้าไปจนชนผนังมดลูกเธอแล้ว

“ซี๊ดดดดดดดด ลึกจัง” วิภากัดปากคลึงเต้างามอย่างมีอารมณ์ แป้งอมยิ้มแล้วลุกขึ้นจ่อดิลโด้ที่เหลืออีกฝั่งที่ร่องเสียวของตัวเอง ก่อนจะค่อยๆนั่งลงช้าๆ

“อืมมมมมมมม เสียววววววว” แป้งค่อยๆกดเอวลงจนสุด ดิลโด้อันยาวเสียบจนมิดอัน เนินชนเนิน สองสาวมองตากันอย่างร้อนแรง จากนั้นแป้งก็โยกเอวทันที


“อ้าาาายยยยยยย เสียววววจังแป้งงงง” วิภาผวากอดแป้งไว้แน่นจนแป้งหันไปไหนไม่ได้

สองสาวกอดกันกลม เอวร่อนใส่กันไปมาจนดิลโด้คว้านร่องเสียววนเป็นวง เรือนร่างอรชรของสองสาวทับกันแน่น ต่างฝ่ายต่างยังมีเสื้อผ้าอยู่กับตัว มีเพียงช่วงล่างเท่านั้นที่กระโปรงเลิกขึ้นสูง เผยให้เห็นร่องเสียวที่แนบชิดกันอยู่โดยมีดิลโด้อันยาวเชื่อมอยู่ระหว่างกลาง วิภาดึงแป้งมาจูบปากแลกลิ้นอย่างร้อนแรง มืออีกข้างกดเอวแป้งให้เข้าหาเพื่อให้ดิลโด้มันเข้าร่องเสียวลึกแบบสุดๆ คุณแม่ยังสาวชอบมากตอนมันเข้าไปลึกๆแบบนี้ มันทำให้เธอนึกถึงควยเป้ที่ใหญ่และลึกถึงใจ

“แบบนั้นแหละวิจ๋า ร่อนแบบนั้น”

แป้งพริ้มตาหลับแล้วร่อนเอวอย่างเมามัน สาวเลสยิ่งโยกก็ยิ่งมันเสียวรูไปหมด สองสาวขยับขึ้นลงจนจังหวะสอดประสานกัน แล้วความมันก็เริ่มขึ้น ทั้งแป้งและวิภาต่างโยกใส่กันไม่ยั้ง ดิลโด้อันยาวครูดเข้าออกโพรงเสียวจนสองสาวผวากอดกันแน่นขึ้นเรื่อยๆ สูดกลิ่นกายหอมๆของกันและกันไปมา สองสาวเดี๋ยวจูบเดี๋ยวไซร้ซอกคอกันไปมาอย่างเมามัน

“เสียวจังแป้งจ๋าาาาา” วิภาปรือตามองเห็นเป้เดินควยตั้งมาหาช้าๆ จากท่านี้ทำให้แป้งมองไม่เห็นเพราะสาวเลสกำลังขึ้นคร่อมแล้วหันมาทางเธอ วิภาทำทีเหมือนเสียวมากๆแล้วกอดแป้งไว้แน่น ขาเรียวยาวเกี่ยวเอวแป้งไว้อีกที

 


------------------------------------------------------------


ปล. ติดงานครับเลยห่างไปพักนึง
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ talusamaluda 07

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 07:45:18 am »
สวิงกับแป้งเลย

*

ออฟไลน์ 102030

 • Senior Member
 • ****
 • 769
 • 335
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 07:47:21 am »
เป้มาได้จังหวะเลย แม่ก็ส่งเสริมซะ ได้อิ่มเอมกันแน่นนอน

*

ออฟไลน์ kungfu789

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 07:52:49 am »
เอาแล้วเป้ ตุงมาเลย แป้งจะตกใจมั้ยเนี่ย นึกว่าจะไม่มาซะละ

*

ออฟไลน์ sex-pk

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 07:53:54 am »
แซนวิสแน่งานนี้

*

ออฟไลน์ kidnapperRS

 • Full Member
 • **
 • 191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 07:55:48 am »
เป้จะได้สวิ้งแม่กับแป้งก็งานนี้แหละมั้ง

*

ออฟไลน์ motbonzi

 • Senior Member
 • ****
 • 608
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 07:57:24 am »
เสร็จเป้แน่ๆเดินตั้งมาอย่างนี้ 3P แน่นวล

*

nonot12

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:02:05 am »
หายไปนานเลยคับ.  นึกว่าจะจบแล้ว

*

ออฟไลน์ Readdonly

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:03:51 am »
เป้ จะกลับมาเจอ2คนนี้พอดีมั้ยเน้อ

*

ออฟไลน์ shotti

 • Senior Member
 • ****
 • 731
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:04:08 am »
เป้ได้แซนวิชแน่ๆ

*

ออฟไลน์ tumsweet

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 294
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:12:37 am »
ถ้าอีฟมาเห็นอีกคนน่าจะสนุกอ่ะงานนี้

*

ออฟไลน์ hart

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:24:06 am »
น่าจะ3รุม1ไปเลย

*

ออฟไลน์ kk2016

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:26:08 am »
พัทจะมีแผนอะไรซ่อนอยู่กันแน่ และ แป้งจะโดนทั้ง2ทางไหม ต้องติดตาม

*

ออฟไลน์ kitipan.123

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:27:51 am »
แล้วถ้าอีฟเกิดมาเจอจะทำไงต่อดี

*

ออฟไลน์ saranchai

 • Senior Member
 • ****
 • 894
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 17 (หลอกลวง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:29:42 am »
เป้มาร่วมแจมด้วยคงสนุกกันยาวละทีนี้เอาอีฟมาร่วม​ทีม​ด้วย​คงดีฝุดๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ