ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)

ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)

 • 232 ตอบ
 • 7306 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 887
  • ดูรายละเอียด
รื้อฟื้นความจำในตอนที่ 7 ครับ -------> https://xonly8.com/index.php?topic=233265.0

----------------------------------------------

ตอนที่ 8
สาวสวยในชุดเดรสสีขาวสุดสั้นกับสาวเรียบร้อยในชุดเอี้ยม เดินมาถึงหน้าประตูทางเข้าบ้านสุดหรูหลังหนึ่ง พวกเธอได้ยินเสียงดนตรีดังลั่นออกมาถึงด้านนอก หน้าประตูบ้านมีการ์ด 2 คนยืนเฝ้าอยู่ พวกเขามองขาอ่อนเนียนขาวที่โผล่พ้นเดรสสั้นอย่างไม่วางตา หน้าตาสวยๆกับการแต่งตัวของรันกับความสวยราวพริตตี้ตัวท็อปดึงดูดสายตาเป็นอย่างมาก

“สวัสดีครับคุณจูน” การ์ดคนหนึ่งทักทายสา(ในร่างจูน) แต่สายตายังเหลือบๆมองรันอยู่ตลอด “จะเข้าไปหาคุณจินเหรอครับ”

“ใช่ค่ะ” สาบอก เธอจับมือรันแล้วเดินเข้าไปทันที พยายามไม่พูดมากเพื่อไม่ให้คนสงสัย แน่นอนว่าไม่มีใครกล้ายุ่งกับน้องสาวเจ้าของงานอยู่แล้ว

ทั้งสองเดินเข้ามาบริเวณบ้านก็เห็นสาวๆมากหน้าหลายตาในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ โชว์นม โชว์หน้าอกกันเต็มไปหมด บางคนก็กำลังเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าชุดพวกเธอเซ็กซี่น่าเอากว่าที่รันใส่มาเป็นไหนๆ รันเห็นคู่ชายหญิงคู่หนึ่ง กำลังโยกเย็ดกันที่ขอบสระอย่างเมามัน โดยไม่สนใจคนรอบข้างเลย ฝ่ายหญิงดูจะมีความสุขสุดๆ เธอเชิดหน้าด้วยความเสียว เล่นเอาสาวรันเบือนหน้าหนีทันที เธอไม่มีอารมณ์กับคนอื่นนอกจากแบงค์กับสาวๆในแก๊ง เสียงเบสดังตึกตักจนสองสาวต้องตะโกนคุยกัน

“แยกกันหานะ” สาตะโกนบอกแข่งกับเสียงดนตรี

“คนนั้นป่ะ” รันเพยิดหน้าไปทางคู่ที่เย็ดกันอยู่ เธอพอจำได้ลางๆ แต่ต้องให้สามองอีกที เพราะสาเคยเห็นหน้าแบบใกล้ๆมาก่อน

“เออ ใช่ ไอ้นั่นน่าจะเป็นพี่ชาย” สาบอก เธอมองภาพเซ็กส์สุดเร่าร้อนแล้วอยากกลับไปขย่มกับแบงค์ให้หายอยากสักครั้ง ร่องเสียวเริ่มตอดหนุบหนับจนสาต้องหันหน้ามองไปที่รันแทน “ระวังอย่าไปกินอะไรเข้านะ จูนบอกว่าเป็นปาร์ตี้ยาอี มันมียาปลุกเซ็กส์ด้วย”

“อิอิ อยากลองกินดู อยากรู้ว่ายามันจะแน่จริงๆหรือเปล่า” รันเอ่ยยิ้มๆอย่างท้าทาย

ตอนนี้สาวรันไม่รู้ตัวเลยว่า เธอกำลังยืนอวดหุ่นสะโอดสะอง อวดเรียวขาสวยๆให้ชายคนหนึ่งมองอยู่ เขาคนนั้นกำลังมองรันจากทางด้านหลังด้วยสายตาหื่นกามสุดๆ มองเรียวขาสวยๆที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้นจนเกือบเห็นแก้มก้น สร้างความตื่นเต้นให้ชายคนนี้สุดๆ เขาเห็นแค่ด้านหลังของรันก็รู้เลยว่า ผู้หญิงคนนี้ต้องสวยมากแน่ๆ เพราะรันทั้งสูง หุ่นดี ผิวขาว ผมยาวถึงกลางหลัง เรียกได้ว่าตรงสเป็คส่วนใหญ่ของชายไทยอย่างแน่นอน แต่ที่เขายังไม่กล้าเข้าไปทักในตอนนี้เป็นเพราะว่าสาวเจ้ามากับน้องสาวของจินเพื่อนสนิทของเขา ซึ่งเธอคนนี้อาจจะเป็นเพื่อนกับจูนก็เป็นได้ เขารู้ว่าไอ้จินหวงน้องสาวอย่างกับอะไรดี

“เออ ใจจริงสาก็อยากลองเหมือนกัน แต่ก็กลัวเสียงาน” สาเอ่ยตอบ ดูเหมือนนิสัยสองสาวจะคล้ายกันจนไม่มีใครห้ามใครแล้ว

“อย่ากินนะ เดี๋ยวเสียแผน” เสียงแบงค์เอ่ยปรามๆออกมาจากบลูทูธของพวกเธอ เล่นเอาสองสาวสะดุ้งหน่อยๆ เพราะเกือบลืมไปแล้วว่าเปิดอยู่

“เจ้าค่ะนายท่าน” สา/รัน เอ่ยพร้อมกัน ใบหน้าแดงก่ำด้วยความอาย

“เราแยกกันหาก่อน งั้นเดี๋ยวสาหาด้านนอกนะ เดี๋ยวเราจะไปหาในบ้านเอง” รันบอก สาพยักหน้ารับ จากนั้นสองสาวก็แยกกันไป

ในบ้านนั้นทันทีที่เปิดประตูเข้าไป เสียงเพลงก็ยิ่งดังราวกับอยู่ในผับ ไฟข้างในค่อนข้างมืดสลัว แต่คนไม่เยอะนัก รันเห็นสาวๆสวยๆหลายคนเต้นโยกย้ายขนาบซ้ายขวาคลอเคลียผู้ชาย สาวๆบางคนก็คลอเคลียกันเอง มีบางมุมที่จูบกันอย่างดูดดื่ม ไม่มีใครสนใจรันสักคนเพราะแต่ละคนดูเหมือนจะง่วนอยู่กับคู่ตัวเองกันหมด รันรีบเดินฝ่าขึ้นไปบนชั้นสองทันที แม้แต่บนบันไดก็ยังมีคนจูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม รันเห็นผงสีขาวกระจายเกลื่อนพื้น น่าจะเป็นสารเสพติดบางอย่าง

สาวสวยอย่างเธอไม่เคยอยู่ใกล้ชิดกับอะไรที่ผิดกฏหมายขนาดนี้ เล่นเอารันใจเต้นแรงด้วยความกลัว ถึงแม้บ้านเธอจะรวยและพ่อเธอก็คงมีเส้นสายมืดอยู่บ้าง แต่เธอก็ไม่เคยต้องมาในที่เสี่ยงๆแบบนี้เลย รันรีบเดินขึ้นชั้นสองอย่างรวดเร็ว ในใจอยากกลับบ้านเต็มที เธอเห็นห้องที่มีสัญลักษณ์เป็นห้องน้ำ หมายจะเข้าไปแต่มีใครบางคนจับไหล่เธอไว้

“น้องชื่ออะไรเหรอครับ” เสียงของชายแปลกหน้าดังขึ้น ทำให้รันหยุดกึกแล้วหันกลับไปมองชายคนนี้ ชายหนุ่มน่าจะอายุ 20 กลางๆ หน้าตาธรรมดาบ้านๆแต่รูปร่างค่อนข้างดี กำลังมองเธออย่างสนใจ ในมือเขาถือแก้วไวน์อยู่

“ชื่อรุ้งค่ะ” รันเอ่ยชื่อที่เตี้ยมกันมา สาวสวยเดินถอยห่างชายตรงหน้าหนึ่งก้าว เธอเห็นสายตาของชายตรงหน้ามองรูปร่างเธออย่างหื่นกาม สายตาเขาจับจ้องที่หน้าอกทรงโตนานเป็นพิเศษ ก่อนจะมองลงไปที่เรียวขา

“พี่ชื่อตั้ม พี่เบื่อๆพอดี ไปกินเหล้ากับพี่หน่อยสิ” ชายคนนั้นเอื้อมมาจับมือรันแน่นโดยไม่ได้ขออนุญาติ เขาใช้แรงลากรันให้เดินตาม แต่รันขืนเอาไว้

“ดะ...เดี๋ยวค่ะ ขอรุ้งเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ” รันพยายามแกะมือชายหนุ่มออก แต่เขาแข็งแรงมากจริงๆ
“เข้าได้ครับ แต่ต้องกินไวน์พี่ก่อน” ตั้มยื่นไวน์มาให้

“ได้ค่ะ ปล่อยรุ้งก่อนนะคะ” ตั้มปล่อยมือรันทันทีพลางยื่นแก้วไวน์มาให้ รันรู้ว่าไม่ควรกิน เพราะอาจจะมียาบางอย่างอยู่

“รับไปสิครับ” ตั้มยิ้มให้ แววตาเหมือนจะใสซื่อ

รันเอื้อมมือรับแก้วไวน์นั้น พอตั้มปล่อยมือจากแก้วไวน์ รันก็ทำทีเป็นลื่นหลุดมือ แก้วไวน์ร่วงลงพื้นแล้วแตกดัง เพล้ง!! สาวรันทำทีเป็นตกใจ ยกมือปิดปาก ทำตาโต อย่างมีจริตจะก้าน เช่นเดียวกับตั้มที่ดูตกใจไม่แพ้กัน

“ขอโทษค่ะ หลุดมือ” รันทำทีเป็นขอโทษขอโพย

“ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวให้เด็กๆมาเก็บ” ตั้มบอก “โดนบาดหรือเปล่าครับ”

“ไม่โดนค่ะ” รันเอ่ยยิ้มๆ พลางดึงเดรสสุดสั้นลง แต่ก็ดึงลงมากไม่ได้ เพราะยิ่งดึงลงมันก็จะทำให้นมหกมากกว่าเดิม

“กินแก้วนี้ก็ได้ครับ” ตั้มหยิบแก้วที่วางอยู่ตรงโต๊ะที่ไม่ห่างกันนักมาให้ “ชนแก้วครับ”

รันมองตาโต เธอคิดว่าสุดท้ายอาจจะเลี่ยงไม่ได้ สาวสวยเข้าข้างตัวเองว่า แก้วที่วางอยู่บนโต๊ะอาจจะไม่ได้ใส่ยาเอาไว้ เธอรับแก้วมาจากตั้มอย่างเสียไม่ได้ จะใช้มุกแก้วแตกอีกทีก็คงจะผิดสังเกต รันยกไวน์ขึ้นจิบๆนิดหน่อยไม่กล้ากินเยอะ ก่อนจะยื่นแก้วคืน

“นี่ค่ะ” รันคืนแก้ว

“รุ้งโกงนี่ครับ ผมยังกินหมดแก้วเลย” ตั้มพูดยิ้มๆ

“ก็ได้ค่ะ” รันยกแก้วไวน์ขึ้นดื่ม รสชาติหวานๆของไวน์ไหลลงลำคอจนหมดแก้ว

“เอาแก้วมาครับ เดี๋ยวพี่เก็บให้” ตั้มบอก

“ขอรุ้งเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ”

รันรีบชิ่งเข้าไปในห้องน้ำทันที ในใจคิดว่าอาจจะมีคนเอากันอยู่ในห้องน้ำก็ได้ แต่ปรากฏว่าห้องนี้ไม่มีใคร สาวรันรีบปิดประตูล็อค พลางนั่งลงบนขอบอ่างน้ำเพื่อทำใจ กระโปรงสุดสั้นร่นจนเผยขาอ่อนขาวๆจนถึงโคนขา สาวสวยยกมือปิดหน้าเพื่อสงบสติอารมณ์ ในใจกลัวว่าแก้วไวน์นั่นจะใส่ยาปลุกเซ็กส์เอาไว้ แต่ตอนนี้เธอยังไม่รู้สึกอะไรเลย เล่นเอาเธอโล่งใจหน่อยๆ


เสียงในห้องน้ำค่อนข้างเงียบ ทำให้รันเริ่มได้ยินเสียงในสายชัดเจนขึ้น

“ข้างล่างไม่เจออะไรเลยค่ะ” เสียงสาเอ่ยทางโทรศัพท์

“รันเจอกล่องไหม” แบงค์ถาม

“ไม่…..” รันยังไม่ทันจะพูดจบประโยค เธอก็เห็นกล่องสลับร่างวางอยู่หน้ากระจกตรงอ่างล้างหน้า สาวสวยรู้สึกดีใจสุดๆ เธอรีบลุกขึ้นไปหยิบกล่องสลับร่างไว้ในมือทันที “เจอแล้วๆ”

“ดีเลยรัน” สาบอกอย่างตื่นเต้น “รันอยู่ไหนเหรอ”

“อยู่ในห้องน้ำชั้น 2 ใกล้ๆบันได” รันบอก “สลับร่างเลยไหมแบงค์”

“สลับร่างเลย” แบงค์เอ่ยบอก เขาเป็นห่วงสาวๆมาก หากให้เขาไปเสี่ยงแทนก็ยินดี

“เอานะ 3...2….1”

วูบ!!

แบงค์กระพริบตาปริบๆมองตัวเองในกระจก ตอนนี้เขาอยู่ห้องน้ำ แบงค์มองตัวเองในร่างรันในชุดเดรสสั้นสุดเซ็กซี่ก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมานิดๆ ชายหนุ่มหมุนตัวเองไปมาหน้ากระจก สำรวจเรือนร่างสวยๆของรันอย่างชอบใจ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ถ้าเขากลับไปเมื่อไหร่ จะรีบสลับร่างคืน แล้วจัดหนักใส่รันให้หายอยาก ชายหนุ่มก้มมองตัวเอง  ใบหน้าสวยหวานเหมือนจะแดงระเรื่อนิดๆ สายตาดูหวานเยิ้ม เขาเริ่มรู้สึกมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ ร่องเสียวเริ่มตอดหนุบหนับแสดงความต้องการอย่างช้าๆ แบงค์คิดไปว่าเป็นเพราะเขามีอารมณ์กับร่างของรันจึงมีอาการแบบนี้ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า ไวน์ที่รันกินเข้าไปนั้น ถูกผสมด้วยยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงสูตรใหม่ ที่เพิ่งปล่อยขายได้ไม่นานนี้

‘ร้อนจัง’ แบงค์(ในร่างรัน)คิด เขาสงสัยตัวเองว่าทั้งๆที่ชุดทั้งสั้นทั้งโชว์แบบนี้ ยังรู้สึกร้อนได้อีก มันควรจะรู้สึกหวิวๆที่หว่างขามากกว่า แบงค์สบัดหน้าแรงๆเรียกสติ อ้าขาออกกว้างเพื่อระบายความร้อนที่มากขึ้นเรื่อยๆตรงหว่างขา เขารีบเก็บกล่องสลับร่างลงกระเป๋า

“สากำลังจะออกไปนะคะ” สา(ในร่างจูน)บอกผ่านบลูทูธ

“แบงค์เป็นไงบ้าง ออกมาได้ไหม” รัน(ในร่างแบงค์)เอ่ยถามอย่างเป็นห่วง

“ดะ...ได้ กำลังจะออกจากห้องน้ำ” เสียงหวานๆเอ่ยสั่นๆ รู้สึกว่าแข้งขาอ่อนแรง ความเสียวมันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกวินาที

“เจอกันข้างนอกนะ” รัน(ในร่างแบงค์)บอกผ่านสาย

“ได้ๆ”  แบงค์(ในร่างรัน)บอกเสียงสั่นๆ ขาเรียวหนีบหากันแน่น

“เป็นอะไร เสียงสั่นๆ” รัน(ในร่างแบงค์)ถามอย่างเป็นห่วง

“ไม่รู้ มันเสียวหว่างขา หน้าร้อนๆ ครั่นเนื้อครั่นตัว” แบงค์(ในร่างรัน)เอ่ย แต่แล้วก็ฉุกใจคิดได้ นี่มันเป็นอาการเดียวกับตอนเขากินยาปลุกเซ็กส์ตอนเขาอยู่ในร่างสาเลย

“ยาปลุกเซ็กส์” แบงค์กับสาเอ่ยพร้อมกัน

“ทำไงดีๆ” แบงค์(ในร่างรัน)ดูร้อนรน

“รีบออกมาก่อนยาออกฤทธิ์เต็มที่ เร็วๆ” สาเอ่ยบอก

ตั้มในตอนนี้กำลังยืนรอสาวสวยอยู่หน้าห้องน้ำ ในใจนึกกระหยิ่มยิ้มย่องที่วันนี้จะได้เผด็จสวาทสาวสวยอีกราย ยาที่เขาให้รันกินนั้น ออกฤทธิ์ได้นานถึง 6 ชั่วโมง แถมยังแรงมากๆอีกด้วย สาวสวยคนไหนที่เขาหมายปองหากได้กินมันเข้าไป จะร้องเรียกหาควยแบบลืมอายเลยทีเดียว ตั้มยืนรอสักพัก สาวสวยก็เปิดประตูห้องน้ำออกมา ใบหน้าหวานๆแดงก่ำ สายตาหรี่ปรือหยาดเยิ้ม เดินเซหน่อยๆ ดูๆแล้วยาคงเริ่มออกฤทธิ์แล้ว

“น้องรุ้งไม่สบายรึเปล่าครับ” ตั้มเดินเข้ามาช่วยประคอง เขาจับแขนสาวสวยไว้แน่น

แบงค์(ในร่างรัน)มองคนแปลกหน้าด้วยความแปลกใจ รสสัมผัสจากเนื้อหนังทำเอาสาวสวยมีอารมณ์ขึ้นมาหน่อยๆ ร่องเสียวตอดหนุบหนับจนน้ำเสียวไหลเยิ้มออกมาจนฉ่ำไปทั้งกางเกงใน หน้าอกคัดตึง หัวนมตั้งชูชันเสียดสีกับเดรสสั้น สาวสวยเสียวไปทั้งร่อง เสียวทั้งนมจนแทบยืนไม่ไหว เธอต้องเอนร่างบางไปซบกับตั้มเพื่อพยุงตัวเองไว้ไม่ให้ล้ม แต่ยิ่งเข้าใกล้ก็ยิ่งมีอารมณ์เข้าไปใหญ่ น้ำเสียวไหลออกมาเยอะมากจนไหลเยิ้มลงมาที่โคนขาอ่อนด้านใน ลมหายใจสาวสวยเริ่มแรงขึ้นนิดๆ

“ไปนั่งก่อนนะครับ”

แบงค์(ในร่างรัน)สั่นเทิ้มไปทั้งตัว พอนั่ง เดรสสั้นก็ร่นจนเห็นโคนขาและเห็นกางเกงในอย่างง่ายดาย มือเรียวรีบซุกไปที่เป้าเพื่อปิดเนินเสียวเอาไว้ แต่ขากลับกำลังบดเบียดกันไปมาอย่างมีอารมณ์ สาวสวยร่อนเอวบดเบาะช้าๆอย่างลืมตัว ในใจร้อนรุ่มอยากจะหยุด แต่มันก็เสียวจนทำไม่ได้

“รัน สา มาช่วยที” แบงค์เอ่ยผ่านบลูทูธ เสียงดนตรีค่อนข้างดังจนไม่รู้ว่าอีกฝั่งจะได้ยินไหม เสียงเบสสั่นหนักหน่วงทำเอาแตดสั่นไปด้วย เล่นเอาสาวสวยนั่งหนีบแน่นเสียวรูสุดๆ

“น้องสวยจังครับ” ตั้มลงมานั่งข้างๆ มือจับที่ขาอ่อนสาวสวยแล้วลูบไปมาเบาๆ

“ซี๊ดดดดดด” แบงค์(ในร่างรัน)ครางด้วยความเสียว สติค่อยๆเลือนหายไปช้าๆ ยาสวาทนั่นแรงมากๆ นิ้วสวาทที่ซุกเป้าแอบเขี่ยร่องเสียวช้าๆจนบิดกายไปมา

แบงค์(ในร่างรัน)ร้อนรุ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้จะรู้ว่าเป็นฤทธิ์ยาแต่ก็ห้ามใจตัวเองยากขึ้นทุกที มือตั้มยังลูบไล้เรียวขาไม่ยอมเลิก สติของแบงค์ค่อยๆจางหายไป นิ้วแอบเขี่ยร่องรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในหัวคิดแต่เรื่องเสียวเต็มไปหมด ร่องเสียวตอดหนุบหนับรุนแรง ภาพตอนโดนท่อนเอ็นของ อ.แดง กลับมาอีกครั้ง ในใจตื่นเต้นจนร่องหลืบตอดแรงกว่าเดิม ตั้มมองด้วยใจเต้นแรง รู้ทันทีว่ายาออกฤทธิ์แล้ว

“น้องรุ้งโอเคมั้ยครับ” ตั้มแสร้งถาม

“โอเคค่ะ”
สาวสวยจับมือตั้มที่ลูบขาอ่อนไว้แน่น กะว่าจะดึงออก แต่พอโดนเนื้อหนังแบบนี้กลับทำให้แบงค์(ในร่างรัน)จับมือชายหนุ่มค้างไว้เฉยๆไม่ยอมปล่อย ตั้มดีใจหมายจะลากสาวสวยเข้าห้อง ขณะที่เขากำลังจะโอบและลากสาวสวยเข้าห้องก็มีเสียงหวานๆดังขึ้น

“รุ้งมาเร็ว จูนจะกลับแล้ว” สา(ในร่างจูน)โผล่ออกมาทักไว้ เล่นเอาตั้มรีบปล่อยสาวสวยในอ้อมกอดทันที เขารู้ว่าพี่ชายจูนหวงน้องสาวขนาดไหน จึงไม่กล้าแหยมนัก

“ได้ๆ” แบงค์(ในร่างรัน)เดินโซเซไปกอดคอสา(ในร่างจูน)ไว้แน่น รสสัมผัสของหญิงสาวเล่นเอาเขามีอารมณ์เข้าไปอีก ร่องเสียวอ้ากว้างตอดถี่

“เพื่อนน้องจูนเหรอครับ” ตั้มถามอย่างไม่สบอารมณ์นัก

“ใช่ค่ะ จูนจะกลับแล้วค่ะเลยมาตาม” จูนพยุงรันไว้แน่นแนบกาย

แบงค์(ในร่างรัน)ซุกหน้าลงบนลำคองามระหงของจูนแน่นพลางสูดความหอมหวาน เล่นเอาสา(ในร่างจูน)ขนลุกซู่ด้วยความเสียว คำพูดเริ่มสั่นๆจากความเสียวที่คุกรุ่นออกมา ยิ่งสาเป็นเลสเบี้ยนอยู่แล้ว พอมาโดนผู้หญิงซุกไซร้แบบนี้จึงมีอารมณ์ตามอย่างง่ายดาย

“ดูเหมือนจะเมานะคะ” สา(ในร่างจูน)พูดเสียงสั่นๆ

“อยากจัง” แบงค์(ในร่างรัน)กระซิบกับสาเบาๆพลางงับกกหูจนขนลุกซู่ น้ำเสียวไหลเยิ้ม

“งั้นจูนไปก่อนนะคะ” สาบอก

“ครับ”
สา(ในร่างจูน)ประคองแบงค์(ในร่างรัน)จนถึงนอกบ้าน ระหว่างทางนั้นแบงค์(ในร่างรัน)ก็คลอเคลียเธอแทบจะตลอดเวลา ริมฝีปากบางสวยของรันพรมจูบลำคออย่างเนียนๆตลอดเวลาจนสา(ในร่างจูน)เสียวไปทั้งตัว แต่ต้องพยายามฝืนเดินต่อไปเรื่อยๆ เพราะไม่เช่นนั้น หากฤทธิ์ยาออกเต็มที่เมื่อไหร่ ก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

จูน!! รีบไปไหน มาหาพี่หน่อยเร็ว” จินร้องเรียกน้องสาวทั้งๆที่เขากำลังถูกสาวๆที่เขาซื้อมาคลอเคลียอยู่

“จูนรีบกลับค่ะ ต้องไปส่งเพื่อน เดี๋ยวมานะ” สาร้องบอกในขณะที่รันก็ยังคงกอดคออยู่แนบกาย มือของรันเริ่มซุกซนบีบก้นเธอเบาๆเข้าให้แล้ว แต่สาก็ไม่ถือ เธอปล่อยแฟนหนุ่มในร่างสาวสวยฟอนเฟ้นเรือนกายเธอตามที่เขาชอบ เพราะยังไงหากมองจากภายนอกก็เป็นผู้หญิงทั้งคู่ ดูไม่น่าสงสัยอะไรอยู่แล้ว

“ไปคุยกับพี่ชายสิน้องจูน เดี๋ยวตั้มดูแลเพื่อนให้” ตั้มโผล่ออกมาใกล้ๆตอนไหนก็ไม่ทราบพร้อมเสนอตัวเต็มที่
การที่ตั้มเข้าใกล้จูนเกินไปนั้น ทำให้จินที่มองอยู่ไกลๆเกิดไม่พอใจขึ้นมา พี่ชายจูนละจากสาวๆแล้วเดินมาหาน้องสาวทันที เขาร้ว่าตั้มนิสัยเป็นยังไง ทำเอาตั้มถอยกรูไปด้านหลังอย่างกลัวๆ พร้อมทั้งเดินหนีไปอย่างรวดเร็ว

“มันทำอะไรรึเปล่า” จินมองน้องสาวซ้ายทีขวาทีแล้วหันไปทางที่ตั้มเดินออกไปอย่างไม่พอใจนัก

“เปล่าค่ะ ขอจูนไปส่งเพื่อนก่อนนะ” สาบอกแล้วยิ้มแบบเด็กสาวใสซื่อ การแสดงของสานั้นแนบเนียนเพราะเธอเรียนแอคติ้งมาแล้ว การเป็นดาราก็ดีไปอีกแบบ ถึงจะยังไม่ดังมากก็เถอะ

“เออๆ ไปเหอะ อย่าไปยุ่งกับไอ้ห่านั่นมาก งั้นกูไปเล่นกับน้องๆละ” จินพยักหน้าแล้วเดินออกไป

สองสาวรีบเดินออกมาจากบ้านตรงไปที่รถตู้ทันที สาเปิดประตูออกแล้วลากแบงค์(ในร่างรัน)เข้าไปทันที โดยมีรัน(ในร่างแบงค์)ช่วยอยู่ใกล้ๆ

“แบงค์โอเคป่ะ” รัน(ในร่างแบงค์)ถามทันทีที่แบงค์(ในร่างรัน)เข้ามาในรถ ใบหน้าหวานยังคงแดงระเรื่อ แววตาหวานเยิ้มน่ารัก

“ซี๊ดดดดดดด มีอารมณ์มาก ยามันแรงขึ้นเรื่อยๆ รีบสลับร่างคืนเร็ว” แบงค์(ในร่างรัน)บอกพร้อมกับจะหยิบกล่องสลับร่างมาสลับร่างคืนแต่รัน(ในร่างแบงค์)รีบดึงออก เล่นเอาแบงค์(ในร่างรัน)หนีบขาหากันแน่นเพื่อข่มรสเสียว “อูยยยยย เร็วสิ เงี่ยนตายพอดี”

“ทนแทนเราหน่อยนะ ถ้าเรากลับร่างคงทนไม่ไหว” รันบอก

แบงค์มองอย่างเคืองๆ เขาหันไปหาสากะจะให้เธอช่วยแต่สาก็โบกมือปฏิเสธเช่นกัน

“ซี๊ดดดดด เงี่ยนจัง ไม่น่าทนไหวอ่ะ” แบงค์(ในร่างรัน)กระสับกระส่าย ซุกหน้าลงบนไหล่สาแนบแน่น มือปลาหมึกทั้งโอบทั้งลูบเอวของสาเบาๆ

“เบาๆค่ะ นี่ไม่ใช่ร่างสานะ” สาบอกแบงค์

“ซี๊ดดดดด จะไม่ไหวแล้ววว” แบงค์(ในร่างรัน)อารมณ์ขาดผึ่ง เขาจับสาที่นั่งข้างๆกดลงบนเบาะแล้วพรมจูบไปทั่วใบหน้าโดยที่สาวสวยตรงหน้าไม่ขัดขืนแม้แต่น้อย

“อูยยยย นี่ร่างจูนนะคะ จะดีเหรอ” สาปรามแต่แววตาเร่าร้อนรุนแรงดูเชื้อเชิญ

“ซี๊ดดดดดด ทำไงดี” แบงค์ลุกขึ้นมานั่งตรงพยายามตั้งสติ ชุดเดรสสั้นร่นสูงอวดเรียวขากับชั้นในที่ฉ่ำแฉะอย่างชัดเจน เขามองไปทางสาก็เป็นร่างของจูนที่เจ้าของร่างอาจไม่ยินยอม มองไปทางรันก็เป็นร่างชายหนุ่มของเขาอีก “อูยยยยยย ฤทธิ์มันแรงมากเลยสา ไม่ไหวจริงๆ ขอนะยังไงตอนนี้ก็ผู้หญิงเหมือนกัน”

 

---------------------------------------------------------

ปล. เนื้อหาที่ซ่อนมีความ Y ครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 90
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:19:34 am »
ขอตอนต่อไปด้วยครับ  รอมานาน   อยากเห็นแบงค์ในร่างหญิง  โดน   strapon

*

ออฟไลน์ hart

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:35:37 am »
สนุกเลยงานนี้

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Gold Member
 • *****
 • 1151
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:49:18 am »
อ้าวแบงค์ จะเล่นเลสกะสาแล้วหรอนั่น

*

ออฟไลน์ rexmost gizmo

 • Junior Member
 • ***
 • 515
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:52:08 am »
เจอ แบบนี้ ไม่น่า ห้ามใจไหว นะแบงค์

*

ออฟไลน์ pui10000

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 08:58:07 am »
เจอยา หยุดได้แล้ว

*

ออฟไลน์ gaingane

 • Senior Member
 • ****
 • 791
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 09:03:48 am »
คิดถึงแก๊งนี้มากเลยครับ จะมีวันไปรวมกับจักรวาลคุณแม่มั้ยครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ micaeall

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 09:37:25 am »
รออ่านเรื่องนี้นานมากกกก ขอบคุณที่ยังเขียนต่อนะครับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Gold Member
 • *****
 • 1224
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 09:38:38 am »
โดนยาขนาดนี้ เป็นใครก็คงทนไม่ไหวล่ะ

*

ออฟไลน์ sommchai

 • Senior Member
 • ****
 • 855
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 09:41:26 am »
แบ็งค์ก็กลับร่างเลยแล้วจัดการ แล้วให้รันกลับมา ก็เรียบร้อย

*

ออฟไลน์ mrbirddum

 • Junior Member
 • ***
 • 456
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 09:49:50 am »
เบี้ยนก็ดีนะแบยนี้ บันเทิงแน่นอน มัรวไปหมด ร่างชายใจญ 

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 701
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 09:50:29 am »
กลับมาแล้ว ::Glad:: คุ้มค่าแก่การรอคอยเสมอเลย

มัวแต่เมากับเหล้ายา  จนภารกิจ  ::DookDig::  เรามาเอากล่องกันนะ  อย่างลืมๆ

*

ออฟไลน์ Apisara Telling

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 09:54:16 am »
เบี้ยนบ้างก็ดีนะ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 10:01:30 am »
ขอบคุณมากครับ รอมานานเลย แต่เหมือนรอบนี้สถานการณ์คลี่คลายไวกว่าที่คิดนะครับ

*

ออฟไลน์ @unn

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 8 (ปาร์ตี้ยา)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 13, 2021, 10:02:28 am »
ขอบคุณที่มาต่อให้ครับ  อ่านแล้วได้อารมณ์มากกกกกกก นึกว่าจะไม่พ้นเงื้อมมือคนในงานปาตี้ยาซะแล้ว ใจหายใจคว่ำ 555 แถมลุ้นแบงค์ว่าจะทนฤทธิ์ยาไหวมั๊ย แรงซะขนาดนั้น แถมรันยังไม่ยอมสลับร่างคืนอีกเอาแล้วซิ   ::Thinking::::DookDig:: ::JubuJubu::

การมีภาพประกอบ ทำให้การจินตนาการง่ายขึ้น
มีกล่องสลับร่างแบบนี้มันดีจริงๆ ได้รับรู้ความเสียว ทั้งแบบชายหญิง ต่อไปแบงค์และสาวๆอาจจะชอบทั้งการเป็นหญิงและเป็นชายไม่ยึดติด อ่านไปเสียวไป จินตนาการไป สุดยอดดด...ขอบคุณครับบบ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 13, 2021, 10:24:10 am โดย @unn »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ