ชื้อบ้าน - กมล บางบอน

ชื้อบ้าน - กมล บางบอน

  • 1 ตอบ
  • 3352 อ่าน
ชื้อบ้าน - กมล บางบอน
« เมื่อ: มีนาคม 15, 2021, 10:54:15 am »
ผมกับแฟนกำลังหาบ้านอยู่กัน แล้วพี่ที่ทำงานคนนึงแกแนะนำว่าป้าของแก กำลังจะขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ แถวลาดกระบัง มันก็ใกล้ๆที่ทำงานผมพอดี ก็เลยได้เบอร์ของป้าอ้อย ป้าอ้อยเป็นป้าแท้ๆของพี่ที่ทำงานคนนึง พอมาเจอแก พูดคุยกันก็ได้รู้ว่าป้าอ้อย อายุ53 ผมเองยอมรับว่าชอบสาวรุ่นใหญ่ลึกๆมานานแล้ว ระหว่างที่แฟนผมคุยกันกับแก ผมก็แอบดูรูปร่างหน้าตาของป้าอ้อยไปด้วย แกเป็นคนผิวเหลือง ใส่แว่น รูปร่างท้วมๆ แต่ดูสะอาดและยังดูอ่อนกว่าวัย แกพาผมกับแฟนเดินดูชั้นบน ผมดูจนพอใจ และนัดกับแกว่าจะมาคุยอีกที จนวันนัดมาพูดคุยรายละเอียดกันอีกที ผมก็นัดแกมาที่บ้านนี้แหละ พูดคุยกันไป แกก็อยากจะให้ผมซื้อให้ได้ ผมเองก็ไม่มีปัญหาเรื่องเครดิตอะไรก็ผ่านได้แน่นอน แต่ผมยังเล่นตัวกับป้าอ้อย เผื่อว่าจะมีอะไรดีๆเพราะแกอยากให้ผมซื้อมากเพราะว่าจะได้หมดหนี้สินกันไป แกห่วงเรื่องหนี้ที่แกยังค้างชำระอยู่ และยังมีหนี้อะไรอีกของแกก็ไม่รู้ ดูวุ่นวายเหลือเกิน แต่ผมเองก็พอใจในบ้านนี้เป็นอย่างมาก และก็ออกจะพอใจป้าอ้อยอยู่ด้วย
"เถอะนะคะคุณกมล ป้าแถมฟอนิเจอร์ทุกอย่างให้คุณ แอร์อีก2เครื่อง นี่ลูกสาวป้าตกแต่งหลังบ้านเอาไว้แล้วอย่างดี.."
"ครับมันก็โอเคนะ...ผมเองก็ชอบ แต่ติดที่แฟนผมเขาจะโอเคหรือเปล่าก็ไม่รู้..."
"แหมถ้าคุณกมลช่วยพูด อีกแรง แฟนคุณคงเห็นด้วย ป้าน่ะอยากได้เงินมาเคลียล์อะไรๆให้มันจบไป...."
"อืม...ผมก็โอเคนะ..แต่ว่า......ผมอยากจะดูที่อื่นอีกสักหน่อย...."
"โธ่คุณกมล....ป้าน่ะถ้าไม่เดือดร้อนป้าไม่ขายหรอกบ้านนี้....."
แล้วแกก็เล่านั่นเล่านี่ถึงปัญหาของแกจนแกหลุดมาว่า
"ถ้าคุณกมลช่วยซื้อ ให้ป้าทำอะไรป้าก็ยอม...."
"จริงหรือเปล่าครับป้าอ้อย?..."
"จริงซีคะ...คุณกมลบอกมาเลย ถ้าป้าช่วยได้ป้าทำให้ทุกอย่าง ขอให้คุณช่วยป้าซื้อหลังนี้ก่อน.."
"ผมกลัวว่าป้าจะช่วยไม่ได้นะซี..."
"โธ่..ถ้าไม่ใช่เรื่องเงินถ้าป้าไหวป้ายินดีค่ะคุณ.."
ผมลุกเข้ามานั่งใกล้ๆแก เอามือจับมือแกไว้
"ป้า..ผม บอกอะไรป้าอย่างนึง...ถ้าป้าไม่โกรธและตกลง ผมจะเดินเรื่องขอกู้แบงค์และซื้อบ้านป้าทันที ป้าก็รู้ว่าพี่แหม่ม(พี่ที่ทำงานลูกพี่สาวแก) รู้ว่าผมโอเคเรื่องเงินนะครับ.."
"บอกมาเถอะค่ะ..คุณกมล..ป้ายินดี.."
"ป้าครับ..ผม..ผมขอมีอะไรกับป้าได้ไม๊ครับ....."
"ว๊าย...ตายแล้ว..คุณกมล......"
"ครับป้า....."
"นี่คุณล้อเล่นใช่ไม๊คะ...."
"เปล่าเลยครับ...ผมพูดจริงๆนะครับ"
"คุณ...อะไรถึงทำให้คุณคิดแบบนี้คะ....."
"ผมพูดจริงนะครับ อยู่ที่ป้าแล้วละครับ"
"นี่คุณกมล...มันอะไรกันคะ...ป้าน่ะแก่คราวแม่คุณนะคะ..."
"แล้วแต่ป้านะครับ...ผมบอกในสิ่งที่ผมต้องการไปแล้ว...."
ป้าอ้อยกลับนั่งลงตามเดิมหลังจากที่สะดุ้งลุกพรวดไปยืนข้างๆโซฟา แกทำหน้าปั้นยากมองหน้าผม
"คุณกมล....อะไรทำให้คุณคิดแบบนี้คะ......ป้า......ป้าไม่เข้าใจ"
"ไม่มีใครเข้าใจอะไรได้ครับผมเองก็ไม่เข้าใจ.......แต่ผมอยากบอกว่ามันก็เป็นสิ่งเดียวที่ผมอยากจะได้นอกจากบ้านหลังนี้...."
"แล้ว...หนูคนนั้นแฟนคุณกมลล่ะคะ......เค้า.......จะ..."
"มีผมกับป้าเท่านั้นที่รู้ และมีผมคนเดียวที่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร....."
"ป้า......แล้วจะให้ป้า......ทำยังไง....."
"ถ้า ป้าตกลงผมยืนยันว่าว่าผมจะซื้อบ้านหลังนี้ทันที แล้วโทรเรียกใครๆมาเซนสัญญาวันนี้เลย....ผมเรียกเจ้าหน้าที่แบงค์มาได้ได้ ด้วยนะ......"
"คุณกมล.....แล้ว....ป้า......โธ่คุณนะคุณ......."
ผมพูดจาหว่านล้อมอยู่สักพัก แกก็ตกใจเพราะผมขอแกมัดจำวันนี้ก่าอนเลย
"ว๊ายคุณกมล..ป้า..โธ่ป้าขอเวลาทำใจหน่อยซีคะ..นี่ถ้าใครรู้เข้าป้าจะทำยังไงล่ะ.."
"มีผมกับป้าสองคนนะครับที่รู้..."
ป้า อ้อยทำหน้าเหมือนคนจะร้องไห้ ผมเดินไปปิดหน้าต่างและพาแกขึ้นไปข้างบน ป้าอ้อยยังอิดออดเอามือปิดแต่ก็ไม่พ้นในที่สุดร่างอันเปลือยเปล่าของแกก็นอ นอยุ่บนเตียง แกให้ผมปิดม่านให้หมดและไม่ให้เปิดไฟ แอร์เย้นฉ่ำถึงจะมืดยังไงมันก็มีแสงสลัวๆทะลุผ้าม่านเข้ามา ผมไม่รอค่อยๆถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก ป้าอ้อยหันมามองแล้วก็เอามือปิดส่วนบนส่วนล่างของแกเอาไว้แต่มันก็ไม่มิด แกพยายาจะดึงผ้าห่มมาแต่ผมก็ดึงออก คราวนี้ร่างเราสองคนแนบสัมผัสกันแล้ว ผมค่อยซุกไซร้ตามซอกคอหัวไหล่เอามือสองข้างแกออกและดูดเลียหัวนมสลับกัน ป้าอ้อยนอนหลับตาไม่ส่งเสียงอะไรออกมา จนผมจับแกอ้าขาออกและเอาลิ้นเลียไปที่ร่องสวาทของแก แรกๆก็ยังแห้งๆแต่พอสักพักนึงเท่านั้น ร่องสวาทที่แห้งสนิท บัดนี้เปียกเยิ้มด้วยน้ำใสๆเหนียวชุ่มไปหมด
"อูย....คุณกมล....ป้า........................"
ป้าอ้อยตอนนี้ไม่ได้นอนเฉยๆแบบในตอนแรกอีกแล้ว ตอนนี้มือทั้งสองข้างกำลังลูบอยู่บนหัวของผม ผมยิ่งเลียยิ่งดูดแกยิ่งครางออกมา
"อู ย..คุณกมล...ป้า....อุยป้าไม่เคยแบบนี้เลยนะคะ....ป้า....อูย.....คุณ กมล....ป้า..ป้ารู้สึกหวิวๆ...ป้าจะ...ป้า....อูยยยยยยยยยย...........คุณ กมล..........."
ร่างอวบๆของแกกระตุกยึกยักอยู่สองสามที เสียงลมหายใจดังออกมาจนได้ยิน ป้าอ้อยยังเอามือลูบอยู่ตาหัวหูของผมอยู่
"อืม...คุณกมล...ป้าถึงแล้วนะคะ..อูย...คุณกมล..ป้า.............."
เสียง เงียบไปผมเงยหน้าขึ้น เห็นป้าอ้อยนอนหายใจหอบๆอยู่ ผมค่อยเขยิบขึ้นไปคร่อมร่างแกเอาไว้ ดูดนมของแกสองข้างสลับกัน เอาท่อนเนื้อถูๆตรงปากร่องสวาทของแก ถูๆไปถูๆมาดันเข้าไปหน่อยนึงแล้วดึงออกมา ทำอยู่อย่างนี้หลายๆทีจนป้าอ้อยคราง
"อูย..คุณกมล...ทำป้าเถอะ..อูย...ป้า....ป้าเสียว..อูย......"
ผม ก็ยังไม่เอาใส่เข้าไปยังคงแยงๆเข้าๆออกข้างนอก ป้าอ้อยก็ยังร้องครางอยู่ ผมค่อยดูดปากแกแลบลิ้นเข้าไปข้างใน จนแกแลบลิ้นตอบกลับมา พอลิ้นพันกันผมก็ดันท่อนสวาทเข้าไปจนมิด
"โอย......ซี๊ดสสส......................................"
ป้า อ้อยร้องได้แค่นั้นเพราะผมประกบปากดูดกับแกเอาไว้ และเริ่มโยกเอว ของผมแข็งกว่าหลายๆครั้งที่เคยผ่านมาแม้แต่บางทีกับแฟนผมก็ไม่ค่อยได้มี อารมณ์อย่างนี้ ป้าอ้อยนอนนมกระเพื่อมเมื่อผมกระแทกๆ
"อูย...คุณกมล ..ป้าเสียว....อูยยยยย...........โอย........ป้า..... ซี๊ดสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส...................อู ยยยยยยยยยยยยยยยยยย................................."
ผมจับให้แกขึ้นมา คร่อมร่างของผมเอาไว้และกดบั้นท้ายแกให้แนบกับของผม ผมเองยังไม่หยุดซอย ป้าอ้อยร้องครางอูยๆตลอดเวลา จนแกคงจะถึงที่หมายเพราะว่าแกร้องบอกออกมา และผมเองก็ถึงที่สุดแล้ว แม้ตอนแรกคิดว่าจะให้แกลองชิมน้ำสวาทของผมด้วยปากของแกเอง แต่ก็ต้องเปลี่ยนแผนเพราะผมเองสุดที่จะทนแล้ว
"อุย..คุณกมล....ป้าถึง แล้วววววว...............อูยยยยย........................ป้าๆ...ป้า.... ถึง..ซี๊ดส....อูยยยยยยย...........ป้า................................ถึง แล้วค่ะ...........อืมมมมมมมมม..................."
ร่างของป้า อ้อยกระตุกๆพร้อมกับผม เราสองคนไม่ขยับใดๆปล่อยให้มันนิ่งอยู่อย่างนั้น ป้าอ้อยเองก็นอนหมดแรงอยู่บนอกของผม ผมรู้สึกว่าน้ำที่มันไหลเข้าไปในตัวแก ตอนนี้มันไหลออกมานองที่หัวเหน่าของผม ป้าอ้อยขมิบตอดรัดไปด้วยในระหว่างที่เสร็จ ผมเอามือลูบก้นแกเบาๆขยำๆ และขยับเอวแกอีกเบาๆ
"อูย..ป้าหมดแรงแล้วค่ะ....อืมม..............."
ผม ให้แกนอนอยู่บนตัวผมอย่างนั้น สักพักนึงแกก็นอนหงายผมเอาผ้าห่มมาคลุมตัวแกเอาไว้และลุกไปเข้าห้องน้ำ ผมอาบน้ำเสร็จลงมาข้างล่าง นั่งสุบบุหรี่ สักราวครึ่งชั่วโมง ป้าอ้อยก็ตามลงมา อาบน้ำนุ่งผ้าเสร้จเรียบร้อย ป้าอ้อยขยับแว่นมีสีหน้าอิ่มเอิบ พอมายั่งข้างๆผมก็หยิกที่ขาผมเบาๆ
"คุณกมลเนี่ย...ทำกับป้าได้นะ.."
"ก็ผม..ชอบป้าอ้อยจริงๆนะครับ...."
"แหม..ไม่รู้ล่ะ...ป้าจะแย่เลยนะคะ.."
"ผมพูดอย่างลูกผู้ชาย ผมจะซื้อบ้านหลังนี้แน่นอน "
"ป้าของใจคุณกมลมากค่ะ....."
ผม นั่งชิดกับแกใกล้ ซุกไซร้แกไปด้วย แกก็ปัดป้องพอเป็นพิธี เท่านั้น ผมกระซิบกับแกเบาๆว่ายังอยากอยู่ ขออีกได้ไม๊ แกก็ยิ้มแล้วก็หยิกผมเบาๆ ผมกระซิบกับแกว่าคราวนี้ขออย่างอื่น แกก็ถามว่าจะทำอะไร พอผมบอกไปแกก็
"ว้าย..คุณ...ป้าไม่เคย....ป้าไม่เคยจริงๆนะคะ...."
"นะครับลองดู ผมรุ้ว่าป้าทำได้..."
"จริงๆนะคุณ..ป้าเอ่อ กับสามีป้าป้าเองยังไม่เคย.."
"ลองดูนะครับ..."
"ป้าทำไม่เป็นหรอกค่ะ....."
แต่ในที่สุด ป้าอ้อยก็ยอม แรกๆก็ขลุกขลัก แต่ก้ใช้เวลาไม่นาน ป้าอ้อยก็คงได้ชิมน้ำทิพย์ของผม เพราะผมให้แกดูดจนน้ำออกในปากแกเลย
"อืม..ป้า ครับ....ป้าดูดเอาไว้นะครับ...อืม....แบบนั้นครับ...อุย...ผม...ผมไม่ไหว แล้ว...ป้าอ้อยดูด....โอวววว.............................ป้า....... อุย.....ซี๊ดส"
หลังจากวันนั้นผมก็ตกลงกับแฟนว่าจะซื้อบ้านหลังนั้น ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี และผมก็มักจะนัดป้าอ้อยมาที่บ้านเวลาที่แฟนผมไม่อยู่เสมอ เดี่ยวนี้ไม่ต้องพูดอะไรกันมาก ป้าอ้อยรุ้งานดีกว่าแฟนผมเสียอีก


*

ออฟไลน์ 9toulek

  • Junior Member
  • ***
  • 586
  • 0
    • ดูรายละเอียด
Re: ชื้อบ้าน - กมล บางบอน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 16, 2021, 06:33:01 am »
สาวใหญ่ถ้าได้จุดไฟติดเมื่อไหร่ นี่สนุกทุกคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ