คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)

โพลล์

ถ้าเป็นท่านจะคบกับใครใน 3 สาว

วิภา
152 (50%)
แป้ง
127 (41.8%)
อีฟ
25 (8.2%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 301

ปิดการโหวต: มีนาคม 25, 2021, 01:10:05 pm

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)

 • 883 ตอบ
 • 16915 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:09:37 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

โหวตกันเล่นๆสักหน่อยครับ ถ้าเป็นท่านจะคบกับใครใน 3 สาวครับ เอาเป็นตัวท่านเองเลยนะครับ

----------------------------------------------

ตอนที่ 18

วิภาจัดชุดนักศึกษาสุดสั้นจนเข้าที่ ติดกระดุมแล้วดึงกระโปรงทรงเอสั้น 12 นิ้วให้ชุดดูเรียบร้อยที่สุด แต่ไหนเลยจะทำได้ เพราะชุดมันรัดรูปไปหมด ทีแรกสาวสวยกะว่าจะเปลี่ยนชุดก่อนค่อยไปเรียนแต่ความต้องการในใจมันกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อาการนิมโฟมาเนียเมื่อไม่มีฤทธิ์ยาคอยกดไว้ก็ทำให้คุณแม่ยังสาวอยากโชว์รูปร่างมากขึ้น แม้จะเสร็จไปหลายรอบแต่ก็ยังไม่อิ่มสำหรับเธอ เธออยากใส่ชุดนักศึกษาสุดสั้นนี้ไปเรียนสักครั้งซึ่งโดยปกติแล้วแม้วิภาจะชอบใส่ชุดเซ็กซี่ๆตามนิสัย แต่เธอก็รู้ว่าควรแต่งตัวแบบไหนถึงจะพอเหมาะพอดี เธอไม่เคยใส่แบบนี้ไปเรียนมาก่อน อีกอย่างก็อยากแกล้งแป้งด้วย อยากลากสาวเลสไปเรียนทั้งๆที่ดิลโด้คาอยู่แบบนี้ วิภาจับมือแป้งจูงไปที่รถทันที

“ซี๊ดดดดด วิจ๋า ไม่เปลี่ยนชุดเหรอ” แป้งถาม เธอเกี่ยวแขนวิภาไว้แน่นเพื่อพยุงตัว รู้สึกว่าขาไม่ค่อยมีแรงเพราะเกมเสียวที่สุดยอดเมื่อครู่ ถ้าไม่ติดที่วิภากับเป้เป็นแม่ลูกกัน แป้งคงขอทำแบบนั้นอีกสักครั้งไปแล้ว

“ไปเรียนในชุดนักศึกษาก็ถูกแล้วไงแป้ง” วิภาบอกแล้วผายมืออวดรูปร่างตัวเอง สาวเลสแนบชิดวิภาแล้วมองตามอย่างหื่นกระหาย แววตาแป้งดูเป็นประกายสุดๆ

“ไม่สั้นไปเหรอวิ ชุดนักศึกษานะเนี่ย” แป้งปรามๆแต่สายตามองเรือนร่างวิภาตลอดเวลา ความคับแน่นในรูยังไม่ไปไหน

“เราแข่งกันนุ่งสั้นอยู่นะ” วิภาบอกอย่างร้อนแรง “แข่งนุ่งสั้นก็ต้องสั้นขึ้นเรื่อยๆสิ”

“อ่ะๆๆๆ แข่งอยู่ก็แข่งอยู่ อย่าให้แป้งเห็นนะว่าใส่กระโปรงยาวกว่าอันนี้” แป้งบอกอย่างคาดโทษแล้วเดินตามวิภาถึงรถ ทุกย่างก้าวตึงๆที่รูก้นตลอด แล้วจู่ๆแป้งก็นึกขึ้นได้ “แล้วที่เราแข่งกันเนี่ย รางวัลคนที่ชนะคืออะไร”

วิภายืนนิ่ง คิดถึงของรางวัล

“คนชนะสั่งคนแพ้อะไรก็ได้ 1 อย่างไหม” แป้งเสนอ แววตาดูเล้าโลมเรือนร่างวิภาเต็มที่ สาวเลสคิดจะฟอนเฟ้นวิภาให้เปลี่ยนมาชอบผู้หญิงให้ได้ ส่วนวิภาก็รู้ว่าแป้งมองอยู่ แต่ก็ไม่ได้ปิดบังอะไร

สำหรับวิภาแล้ว ยังไงแป้งก็เป็นผู้หญิงด้วยกัน เธอไม่ได้เกิดอารมณ์กับแป้งเวลาโดนมองหื่นๆเข้าใส่แบบนี้

“ก็ได้นะ ตกลงตามนั้น” วิภาบอกแล้วขึ้นรถ

“ดีเลย” แป้งคิดถึงคำสั่งหากตนเองเป็นผู้ชนะทันที สาวเลสขึ้นไปนั่งบนรถ ทันทีที่เธอนั่ง เจ้าจุกปิดก้นก็ดันเจ้าดิลโด้อันยาวเข้าไปอีกจนแป้งกัดปาก แอ่นหลังพิงเบาะ เชิดหน้าสูง มือกำแน่น สาวเลสเสียวรูก้นไปหมด “ซี๊ดดดดดดดด”


วิภาแสร้งไม่ได้ยินเสียงครางของแป้งแล้วออกรถ ระหว่างทางแป้งนั่งเสียวตลอด ยิ่งเวลารถสะเทือนยิ่งเสียวไปทั้งรู สาวสวยนั่งกระสับกระส่ายบิดซ้ายทีขวาที แป้งพยายามจัดท่านั่งจนเริ่มชินกับดิลโด้อันยาวที่อยู่ในตัว ความจริงแล้ว แป้งเคยลองสอดดิลโด้ 2 ทางอันยาวคาไว้แล้วนอนมาแล้ว จึงมีความคุ้นชินอยู่บ้าง สาวเลสถามวิภาต่อ

“แล้วใครจะตัดสินว่าใครชนะ” แป้งถามต่อเสียงสั่นเครือ ทั้งตื่นเต้นกับเกมของวิภา และตื่นเต้นกับดิลโด้อันยาวในตัวไปด้วย เธอไม่เคยเสียบคาไว้แบบมิดทั้งอันแล้วออกมาข้างนอกมาก่อน

“ก็เป้ไงแป้ง เราจะแต่งตัวเซ็กซี่สั้นๆให้เป้ดู เป้มองใครบ่อยสุด คนนั้นชนะ” วิภาบอกอย่างร้อนแรง แววตาคุณแม่ยังสาวเป็นประกาย ปากกัดเบาๆ แค่คิดว่าจะโชว์ให้เป้เห็นก็เล่นเอาเธอเสียวไปทั้งรู เสียวลึกเข้าไปมดลูก ร่องหลืบตอดเบาๆ คิดถึงท่อนเอ็นอันคุ้นเคย อาการนิมโฟมาเนียค่อยๆกลับมาช้าๆ

อุ้ย!! ลืมมม ไม่น่าพูดอย่างนั่นเลย’ วิภาเหมือนจะรู้สึกตัว เธอหลุดปากดึงเป้มาเกี่ยวข้องกับเรื่องเซ็กส์ๆอีกแล้ว วิภารวบรวมสติแล้วกดความเสียวลง แถมตอนนี้เธอลืมกินยาอีกต่างหาก โชคดีที่คราวนี้แป้งอยู่กับเธอด้วย วิภาคิดว่าจะเกาะติดแป้งเต็มที่ เผื่ออาการหลุด แป้งจะได้ดึงเธอกลับมาได้

“แบบนี้แป้งก็ชนะสิ วิจ๋า ลูกชายวิคงไม่มองแม่ตัวเองบ่อยๆหรอก” แป้งบอกอย่างตื่นเต้น เธอน่าจะชนะใสๆเลยล่ะ เธอจะสั่งวิภาอะไรก็ได้ “แล้ววิไม่อายเหรอ ที่ต้องแต่งตัวเซ็กซี่ๆให้เป้ดู”

“อายสิ แต่ไม่เป็นไรหรอก ยังไงก็แม่ลูกกัน ไม่ได้จงใจให้ดูสักหน่อย แค่เดินผ่านไปมาเอง เป้มองใครมากกว่ากัน คนนั้นก็ชนะ” วิภาบอกยิ้มๆ ตีเนียนไปเรื่อยๆ “ยั่วเจ้าลูกชายก็ดีเหมือนกัน ทำโทษเรื่องเมื่อกี้”

วิภาพูดต่อเหมือนไม่สบอารมณ์กับเหตุการณ์ threesome เมื่อสักครู่ทั้งๆที่ในใจชอบสุดๆ คุณแม่ยังสาวคิดแผนที่จะทำให้แป้งเปิดรับเรื่องเธอกับเป้ไปเอง โดยที่เธอไม่จำเป็นต้องบอกความจริงกับแป้ง ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะบ่มอารมณ์แป้งไปเรื่อยๆและทำให้แป้งไปอยู่ในใจของเป้แทนอีฟ ยิ่งอีฟงอนแบบนี้ยิ่งเข้าทางวิภาไปใหญ่ แม้เธอจะไม่ได้โกรธอะไรสองพ่อลูกอีกแล้ว แต่ก็ยังไม่อยากเจอพัทเหมือนเดิม แผนเอาแป้งมาเป็นสะใภ้น่าจะเวิร์คที่สุด แม้จะเป็นพี่สาวต่างแม่ของเป้ แต่หากวิภาไม่บอก ใครจะไปรู้

“ยั่วนี่เหมือนให้รางวัลนะวิ ไม่ใช่ทำโทษหรอก” แป้งพูดขำๆ แต่เหมือนไหลตามเกมที่วิภาวางไว้

“ดูแต่ตามืออย่าต้องไงแป้ง” วิภาบอก “มองได้อย่างเดียวก็ถือเป็นการทำโทษนะ แล้วแป้งห้ามไปมีอะไรกับเป้ระหว่างนี้นะ ไม่งั้นถือว่าแป้งโกง”

แป้งหน้าแดงก่ำเมื่อนึกถึงตอนโดน 2 รูพร้อมกันเมื่อครู่ มันเสียวลึกแบบสะใจสุดๆ เธอไม่เคยมีเซ็กส์ที่มันและสนุกแบบนั้นมาก่อน พอคิดๆมันก็เสียวลึกเข้าไปถึงข้างใน


“อืมมม ก็ได้วิ แต่แป้งขอนอนกับวิทุกคืนเลยนะ” แป้งยื่นข้อเสนอพร้อมทั้งมองวิภาในชุดนักศึกษาไปทั้งเรือนร่าง กระโปรงนักศึกษาสั้นๆที่วิภาใส่มันยั่วราคะเธอมาก สาวเลสนั้นชอบมองขาอ่อนสาวๆยิ่งกว่าส่วนอื่นๆ การเป็นพริตตี้ของเธอส่วนหนึ่งก็มาจากการที่เธอจะได้มองเรียวขาสาวๆมอเตอร์โชว์ได้อย่างเนียนๆนั่นเอง และแน่นอนว่าไม่มีใครจับเธอได้เลย ใครล่ะจะสงสัยผู้หญิงด้วยกัน

“ได้สิจ๊ะ นอนอย่างเดียวนะ”

สาวเลสมองวิภาในชุดนักศึกษาอย่างหลงไหล พอติดไฟแดงวิภาก็ควักมือถือมาพิมพ์แชทคุยกับใครไม่รู้ แป้งได้จังหวะจึงเอื้อมมือไปลูบขาอ่อนวิภาเบาๆ มือนิ่มๆกับขาอ่อนเรียวสวยสัมผัสกันเล่นเอาวิภาสะดุ้ง คุณแม่ยังสาวกัดปากบางเบาๆอย่างชอบใจ แป้งลูบไล้เรียวขาจากหัวเข่าจนถึงโคนขาอ่อน กระโปรงวิภาร่นสั้นจนเห็นกางเกงในอย่างง่ายดาย วิภาปล่อยให้แป้งลูบขาอ่อนได้อย่างเต็มที่ แป้งลูบไปเพลินๆก็มีสายโทรเข้ามา พอดูเบอร์ก็ทำหน้าตาบึ้งตึงไม่ชอบใจนัก

“ว่าไงพ่อ มีอะไร” แป้งพูดห้วนไม่สบอารมณ์นัก

วิภาเงียบฟังว่าแป้งจะพูดอะไร พอรู้ว่าเป็นศักดิ์จู่ๆใจของคุณแม่ยังสาวก็เต้นแรง อาการนิมโฟมาเนียเหมือนจะกำเริบ วิภาคิดถึงลีลาเซ็กส์ในสมัยก่อน ร่องเสียวเธอตอดหนุบหนับรุนแรงจนต้องนั่งหนีบขาบดไปมา ตอนที่เธอเป็นเด็กเสี่ยของศักดิ์เมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว ตอนนั้นศักดิ์หลงเธอหนักมาก เรียกได้ว่าลืมลูกเมียมาเอากับเธอทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดียว แม้ในระหว่างที่ศักดิ์เผลอ เธอจะแอบไปมั่วผู้ชายต่อก็ตาม ในตอนนั้นลีลาของศักดิ์ไม่ได้เรื่อง แต่ตอนนี้วิภาก็อยากลองดูว่าศักดิ์ลีลาไปถึงขั้นไหนแล้ว ไม่แน่ว่าอาจจะช่วยแก้ขัดได้บ้างในตอนที่เป้หมดแรง หากหาผู้ชายเพิ่มอีกสัก 3-4 คน น่าจะพอดับความต้องการที่สูงปรี๊ดของเธอได้ แต่หากอยากอิ่ม คงต้องหาเพิ่มอีก 5-6 คนเวียนเทียนใส่

‘บ้าวิ คิดอะไรวะเนี่ย’ วิภาเม้มปากแน่น ขาเรียวหนีบเข้าหากัน ร่องเสียวมีน้ำไหลเยิ้มจนเป็นดวง มันเหมือนว่าอาการนิมโฟมาเนียจะขยายอารมณ์ความรู้สึกเธอในเรื่องเพศโดยเฉพาะ ‘อุตส่าห์เลิกมั่วผู้ชายมาได้ตั้ง 20 ปี จะมาเสียเพราะอาการนิมโฟมาเนียเหรอเรา’

วิภารู้แล้วว่าที่หมอปิ่นบอกว่าอาการจะหนักขึ้นมันเป็นยังไง สิ่งที่กระตุ้นเธอคงเป็นเรื่องเซ็กส์อย่างแน่นอน และคงไม่มีใครจะกระตุ้นเธอได้มากเท่าเป้อีกแล้ว คราวนี้เหมือนจะหนักขึ้น คงเป็นเพราะเธอกดอาการนิมโฟมาเนียด้วยยาแล้วไปมีเซ็กส์กระตุ้นกับเป้อีก พอเธอลืมกินยาแล้วไม่มียาคอยกดไว้ อาการเธอในตอนนี้จึงเหมือนระเบิดออกมา วิภาคิดว่าตั้งแต่นี้และต่อไป เธอไม่ควรขาดยาอีกจนกว่าจะหายดี

‘ไว้เรียนเสร็จต้องรีบกลับไปกิน’ วิภาคิด ร่องเสียวตอดถี่ยิบ ดีที่เธอผ่านโลกมามากจึงพอจะคุมตัวเองได้แต่มันก็ยากขึ้นทุกที

“วิจ๋า ไปส่งแป้งที่หอพักก่อนได้ไหม พ่อแป้งเอาของมาให้” แป้งหันมาขอหลังวางสายไป เรียกสติวิภาให้กลับมา

“อืออ อืมมมม ได้สิ” วิภาพูดสั่นๆใจเต้นแรง “พ่อแป้งรออยู่หอเหรอ”

“ใช่วิ แต่วิไม่ต้องลงไปกับแป้งนะ พ่อแป้งเจ้าชู้ ชอบมองสาวๆนุ่งสั้นๆ ชอบจีบไปเรื่อย วิแต่งตัวแบบนี้โดนมองแน่ๆ” แป้งพูดอย่างเป็นห่วง

“น่าสนนะ” วิภาหยอกล้อแต่คิดจริง

วิ!! อย่าเล่นสิ” แป้งดูจริงจังและหวงวิภาเอามากๆ

“อิอิ แป้งก็สั้นนะ ไม่กลัวพ่อตัวเองมองเหรอ” วิภามองไปที่กระโปรงยีนสุดสั้นของแป้ง

“ก็แป้งเป็นลูกสาว พ่อไม่มองหรอก” แป้งบอก

‘ไม่มองแน่เหรอ’ วิภาคิดในใจพลางนึกถึงตอนไปบ้านแป้ง วันนั้นมีคนแอบดูเธอกับแป้งเล่นเสียวกัน แม้จะไม่รู้ว่าเป็นใครแต่วิภาเชื่อเต็มที่ว่าศักดิ์แอบมองอยู่ แถมรูนั่นเหมือนจะมีมานานก่อนเธอไปบ้านแป้งอีก แสดงว่าศักดิ์แอบมองลูกสาวตัวเองบ่อยๆโดยที่แป้งไม่รู้ตัว และที่ศักดิ์ยังไม่กล้าเผด็จศึกแป้งคงเป็นเพราะแม่แป้งยังอยู่ด้วยนั่นเอง

“วิคิดอะไรอยู่เหรอ” แป้งถามเมื่อเห็นวิภาเงียบไปนาน

“เปล่าหรอก” วิภาตอบ

หอพักของวิภาอยู่ไม่ห่างจากมหาลัยนัก วิภาแวะไปส่งแป้งโดยจอดรถรอหน้าหอพัก ส่วนแป้งก็ขอตัวลงไปเอาของที่พ่อเธอบอก คุณแม่ยังสาวเห็นแป้งเดินหนีบๆจากไป คงเป็นเพราะดิลโด้อันยาวข้างในตัวเธออย่างแน่นอน วิภาเปิดกระจกแล้วตะโกนบอกแป้ง


เอาออกได้นะ!!!” เสียงของวิภาดังพอสมควรจนคนหันมามอง แป้งกันมามองวิภาแล้วส่งสายตาดุๆใส่เข้าใจความหมายที่วิภาจะสื่อ ใบหน้าสาวสวยแดงก่ำ จากนั้นรีบหันกลับเดินเข้าหอพักทันที

‘อิอิ เดินสั่นเชียว’ วิภามองแป้งพลางอมยิ้ม จากนั้นสาวสวยก็กัดปากอย่างมีอารมณ์เมื่อรู้สึกว่ามีผู้ชายหลายคนจ้องมองเธออยู่ คุณแม่ยังสาวรีบปิดกระจกรถทันที หัวฟุบไปบนพวงมาลัย มือบีบแน่น

วิภานั่งนิ่งรออยู่ในรถอย่างงุ่นง่าน คุณแม่ยังสาวไม่รู้สึกอิ่มเลยแม้ว่าวันนี้เธอจะมีกิจกรรมเสียวหลายรอบแล้ว ต่างจากตอนกินยาแล้วเอากับเป้ที่คราวนั้นเธอรู้สึกอิ่มเป็นครั้งแรก แต่มันก็อิ่มได้แค่แปปเดียวเท่านั้น เท่าที่วิภาลองสังเกตตัวเอง อาการนิมโฟมาเนียดูจะรุนแรงขึ้นทุกครั้งหลังจากที่เธอมีเซ็กส์แบบโดนแตกในจากเป้  พอวิภาคิดถึงน้ำกามร้อนๆพุ่งเข้าโพรงเสียว เรียวขาสวยก็เบียดหากันแน่น แล้วบดไปมาอย่างมีอารมณ์ เธออยากลงไปอวดเรือนร่างใส่ศักดิ์สักครั้ง ในใจวิภาตอนนี้ไม่ใช่แค่ศักดิ์ที่เธออยากอวด เธออยากอวดเรือนร่างสวยๆนี้ให้ผู้ชายคนไหนก็ได้เห็นเยอะๆ ร่องเสียววิภาตอดรัดรุนแรงทันทีอย่างชอบใจที่วิภาคิดแบบนั้น คุณแม่ยังสาวเงยหน้าจากพวงมาลัยมองไปด้านนอก เริ่มมีความคิดอยากกลับไปมั่วผู้ชายเหมือนตอนสาวๆ

‘คนนั้นเป้าตุงจัง ถ้าเราลงไปโชว์ เขาจะสนใจมั้ยนะ’ คุณแม่ยังสาวคิดแล้วยิ้มหน่อยๆดูยั่วสวาท สายตามองออกไปเห็นนักศึกษาชายกำลังเดินคู่กับนักศึกษาสาวอยู่ ดูๆไปเหมือนจะเป็นแฟนสาวของเขาเอง วิภาเลียรอบริมฝีปากบาง อยากลองยั่วดูสักครั้งเพื่อปลดปล่อยตัวเอง

‘แค่ยั่วเอง ไม่เป็นไรหรอก’ วิภาคิด

สาวสวยปลดเข็มขัดนิรภัยแล้วลงจากรถทันที แน่นอนว่าวิภานั้นสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ความสวยความสาวของเธอพอใส่ชุดนักศึกษาตามสมัยนิยมแบบนี้ ยิ่งเรียกสายตาผู้ชายได้หลายคน สาวสวยมองรอบๆแวบเดียวก็รู้ว่ากำลังโดนมองอยู่ เธอทำทีเป็นเดินเล่นมือถือแล้วเอนหลังพิงประตูรถยกขาข้างนึงขึ้นสูง จงใจอวดเรียวขาขาวๆให้ผู้ชายมอง เธอหันไปยั่วผู้ชายที่มากับแฟนคนนั้นมากกว่าใคร


‘อูยยยย มองใหญ่เลยแฮะ’ วิภาเหลือบๆมองผู้ชายคนนั้น ดูเหมือนว่าแฟนสาวของเขาจะเผลอ วิภาจึงมองสบตานักศึกษาหนุ่มคนนั้นทันที สาวสวยยิ้มหวานให้อย่างยั่วยวนเล่นเอานักศึกษาหนุ่มหน้าตาเลิ่กลั่ก

คุณแม่ยังสาวยืนอวดรูปร่างงามระหงโชว์ขาอ่อนเรียวสวยอย่างมั่นใจ ความสวยของวิภาทำให้ตอนเธอยืนพิงรถแบบนี้ มันราวกับเธอเป็นพริตตี้งานมอเตอร์โชว์ยังไงยังงั้น คุณแม่แสนสวยยืนอวดรูปร่างยั่วนักศึกษาหนุ่มคนนั้นโดยไม่รู้ว่ามีคนหนึ่งกำลังเดินมาทางนี้

อ้าวว!! หนูส้ม มาหาแป้งเหรอ”

วิภาตกใจหันไปมองก็เจอเข้ากับศักดิ์ สาวสวยตกใจตาโตคิดว่าศักดิ์อยู่ในล็อบบี้ซะอีก ศักดิ์อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตกางเกงยีนดูภูมิฐาน รูปร่างของเขาถือว่าเป็นหนุ่มใหญ่หน้าตาดีไม่แพ้กับพัทเลย สายตาของศักดิ์มองวิภาไปทั้งเรือนร่างดูเจ้าชู้อย่างที่แป้งบอกไว้จริงๆ หากเป็นปกติแล้ววิภาจะต้องรังเกียจ แต่คราวนี้เธอกลับชอบใจที่ศักดิ์มองเธอหื่นๆแบบนี้ คุณแม่ยังสาวยืนแอ่นอกอวดเรือนร่างเต็มที่ ปล่อยให้ศักดิ์มองตามสบาย พลางยิ้มหวานส่งให้

“พี่ศักดิ์ พี่มาหาลูกสาวเหรอคะ” วิภาถามเล่นเอาศักดิ์แปลกใจที่ถูกวิภาเรียกว่าพี่ เพราะตอนอยู่ที่ต่างจังหวัด วิภาภาเรียกเขาว่าอาตลอด

“เริ่มอยากเปลี่ยนใจมาหาหนูแทนแล้วล่ะ” ศักดิ์หยอกใส่เพื่อเช็คดูปฏิกริยา

“อิอิ ปากหวานนะคะ” วิภาบอกแล้วยิ้มหวานให้ เธอไม่ถือสาที่โดนหยอกใส่แบบนั้น

“จริงๆแล้วพี่ก็มีของจะฝากให้หนูส้มน่ะ” ศักดิ์บอกแล้วยื่นถุงเสื้อผ้าให้ มันเป็นเสื้อผ้ามีแบรนด์ น่าจะแพงพอควร

อุ้ยยย!! ขอบคุณค่ะ” วิภาย่อไหว้อย่างน่ารัก คุณแม่ยังสาวรับมาก็รู้ว่าแบรนด์นี้ชุดจะออกแนวเซ็กซี่แทบทั้งหมดแต่เธอก็ไม่อยากปฎิเสธ วิภาในตอนนี้ควบคุมอาการนิมโฟมาเนียไม่ได้เลย แค่เห็นผู้ชายใกล้ๆแบบนี้ก็ทำให้เธอเตลิดไปหมด

“พี่ตั้งใจซื้อให้หนูส้มเลยนะ มาเที่ยวกับพี่สักวันสิ ใส่ชุดนี้มาหาพี่” ศักดิ์ชวน

“เมื่อไหร่คะ” วิภาถามพลางกัดปากบางเบาๆ

‘บ้าเหรอวิ ตั้งสติๆๆ’ วิภาคิดแล้วสะบัดหน้าแรงๆเพื่อลดความร่านลง

“อาทิตย์นี้ว่างไหม”

“ไม่ว่างเลยค่ะ” วิภากลับลำอย่างรวดเร็ว แม้ในใจจะเสียดาย แต่เธอจะไม่ยอมให้อาการนิมโฟมาเนียขึ้นมาอยู่เหนือจิตใจเด็ดขาด “ไปหาแป้งไหมคะ เดี๋ยวหนูพาไปหา”


วิภากำลังจะเดินนำ ศักดิ์เห็นชุดนักศึกษาสุดสั้นจากทางด้านหลังก็ปวดควยไปหมด มันสั้นรัดได้ใจจริงๆ สั้นจนเขาไม่อยากเสแสร้งแกล้งทำอีกต่อไป หนุ่มใหญ่จับแขนวิภาดึงไว้ทันที

“ไม่ต้องรีบก็ได้วิภาจ๋า” ศักดิ์พูดชื่อวิภาเต็มๆ ไม่อยากเสเแสร้งอีกต่อไป

“เรียกใครคะ” วิภาหันมาทำหน้าตางงๆใสซื่อ

“อย่ามาทำไขสือดีกว่าน้องวิภา น้องนี่ยังสาวยังสวยอยู่เลยนะ หน้าตาเหมือนเดิมแบบนี้พี่จำได้แม่นแน่นอน มาเป็นเด็กพี่อีกสักครั้งมั้ย พี่ยังติดใจน้องอยู่เลยนะ” ศักดิ์พูดอย่างมั่นใจ สายตาเขามองลึกเข้าไปในตาของวิภา เล่นเอาคุณแม่ยังสาวตาเบิกโพลง ไม่คาดคิดว่าศักดิ์จะรุกใส่ตอนนี้

“พูดอะไรคะ วิภาไหนคะ” วิภาเฉไฉไปก่อน

“ฮ่าๆ งั้นไม่เป็นไร ถ้าวิอยากเป็นน้องส้ม ให้พี่เรียกว่าส้มก็ได้” ศักดิ์บอกแล้วเดินเข้าหาสาวสวย

วิภาสะบัดแขนออกแล้วถอยไปหนึ่งก้าว แม้ในใจจะกลัว แต่ช่วงล่างกลับร่ำร้องตอดหนุบหนับเล่นเอาคุณแม่แสนสวยสับสนไปหมด อาการนิมโฟมาเนียทำให้สาวสวยอยากลิ้มลองรสสวาทจากคนอื่นดูบ้าง

“กลัวอะไรจ๊ะ” ศักดิ์มองวิภาในชุดนักศึกษาสุดสั้นจากหัวจรดเท้า เห็นสาวสวยถอยห่างเหมือนกลัวๆ

คุณแม่แสนสวยจริงๆแล้วไม่ได้กลัวศักดิ์เลยแม้แต่น้อย แต่เธอกำลังกลัวใจตัวเองอยู่ วิภาเห็นเป้าของศักดิ์ตุงอย่างชัดเจน ลำควยยาวใหญ่พาดตุงเป้า สาวสวยคิดว่าขนาดอาจจะเกือบๆเท่าของเป้เลย แทบไม่ต้องสืบเลยว่าเป้ได้ท่อนเอ็นใหญ่ๆแบบนี้จากใคร

‘พ่อลูกนี่ใหญ่พอๆกันเลยแฮะ’ วิภามองเป้าศักดิ์ตาเป็นมันอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ ภาพความทรงจำเก่าๆกลับมา ภาพที่เธอขึ้นขย่มท่อนเอ็นเขาตอนสาวๆ ภาพที่ศักดิ์พาเธอไปสวิงแบบหลายคนรุมเวียนเทียนเธอ ตอนนั้นมันเสียวก็จริง แต่ก็ไม่เสียวลึกๆสะใจๆแบบควยของเป้ เป็นไปได้ว่าควยของศักดิ์เล็กกว่าเป้ ไม่งั้นเธอคงจำฝังใจไปแล้ว

“ชุดนักศึกษานี้พี่ชอบเลยนะ มาเป็นเด็กพี่อีกมั้ยน้องส้ม พี่รู้นะว่าส้มชอบยั่วผู้ชายขนาดไหน เมื่อกี้ยังยั่วเลยนี่ รับรองว่ามากับพี่ได้สนุกสุดเหวี่ยงเหมือนเมื่อก่อนแน่นอน” ศักดิ์บอกพลางยิ้มอย่างหื่นกระหาย ขัดกับหน้าตาที่ดูหล่อเหลาแบบหนุ่มใหญ่

คำพูดของศักดิ์กระตุ้นอาการนิมโฟมาเนียของวิภาได้เป็นอย่างดี คุณแม่ยังสาวพอคิดถึงตอนนั้นก็เสียวไปทั้งร่อง ตอนเธอขึ้นขย่มรีดน้ำผู้ชายจนพวกนั้นนอนแห้งไม่มีแรงมันสะใจเธอจริงๆ คุณแม่ยังสาวกัดปากบางอย่างรันจวนใจ น้ำเสียวไหลออกมาจนกางเกงในแฉะ ขาเรียวสวยที่โผล่พ้นทรงเอสุดสั้นสั่นพับๆหน่อยๆจากความร่านที่เพิ่มขึ้น


“พูดอะไรคะ ส้มมีแฟนแล้วนะคะ มาพูดแบบนี้ได้ไง” วิภาทำทีเป็นโกรธแล้วยกแฟนปลอมๆที่แป้งบอกศักดิ์ขึ้นมากันไว้ เธอต้องออกห่างจากศักดิ์ให้ไวที่สุดเพราะความทรงจำสมัยเธอสาวๆมันหลั่งไหลเข้ามามากมายตอนเธอเห็นคนคนนี้ ยิ่งเธอมีอาการนิมโฟมาเนียอยู่แบบนี้ยิ่งอันตรายเพราะมันทำให้วิภาเอนเอียงตามคำพูดศักดิ์ไปเรื่อยๆ

“เป้น่ะเหรอ” ศักดิ์พูดแล้วกลั้วหัวเราะ “แฟนก็ส่วนแฟนสิน้องส้ม เราแค่ออกไปหาความสุขเอง เสร็จแล้วเราก็กลับ แฟนน้องส้มก็ไม่ไปไหน”

วิภาใจเต้นแรง คำพูดของศักดิ์ทำให้เธอนึกได้ถึงตอนสาวๆ ตอนนั้นเธอมีคนจีบอยู่หลายคนแต่ไม่ถึงขั้นเป็นแฟนกัน วิภาจำได้ว่าในสมัยนั้นมีบางครั้งเธอไปมั่วกับผู้ชายก่อนไปเดทด้วยซ้ำ น้ำรักยังคาร่องแบบนั้นทั้งวัน แน่นอนว่าไม่มีหนุ่มคนไหนที่จีบเธอจับเธอได้เลย เพราะตอนนั้นวิภามักจะแสร้งทำตัวเรียบร้อยที่มหาลัย แต่กลับร่านนอกมหาลัย คุณแม่ยังสาวคิดไปก็รู้สึกผิดที่ทำแบบนั้น แม้ตอนนี้จะมีอารมณ์เพราะอาการกำเริบ แต่เธอไม่ใช่ผู้หญิงแบบนั้นอีกแล้ว เธอเลิกทำแบบนั้นมากว่า 20 ปีแล้ว

“เอางี้ไหม ลองไปเที่ยวกับพี่สักวัน ถ้าน้องส้มไม่ชอบ พี่ก็จะไม่มากวนอีก” ศักดิ์ยื่นข้อเสนอเพราะเห็นวิภาลังเล

‘วันเดียวเหรอ อูยยย เสียววว’ วิภารู้ว่าศักดิ์ต้องการอะไร ศักดิ์มาในแนวเดียวกับพัทไม่มีผิด เธอรู้ว่าศักดิ์มีแผนอยากเผด็จสวาทเธอ ในใจวิภาแม้จะรู้ แต่ร่างกายเธอตอนนี้กลับร่ำร้องรุนแรงเหลือเกิน ‘น่าจะกินยาก่อนออกจากบ้าน เราแทบไม่มีสติแล้ว’

“สายตาวินี่เหมือนจะชอบนะ” ศักดิ์พูดพลางมองลึกเข้าไปในดวงตาของสาวสวย เขาเดินขึ้นมาหนึ่งก้าวแล้วโอบเอวบางดึงมาแนบชิดโดยไม่แคร์สายตาหลายๆคนที่มองมา ศักดิ์ก้มลงข้างหูของสาวสวย สูดกลิ่นหอมหวานอย่างหลงไหล “หุ่นวินี่ยังดีเหมือนเดิมเลยนะ ไม่รู้ว่าข้างล่างยังแน่นเหมือนเดิมรึเปล่า”

วิภาโดนมือกำยำร้อนๆรวบเอวบางไว้แน่น ร่องเสียวเธอขมิบตอบรับทันทีที่ศักดิ์แนบชิดและพูดแบบนั้น สาวสวยพยายามขัดขืนดันออกแต่ดูไม่มีแรงจนศักดิ์คิดไปเองว่าวิภาแค่ขัดขืนพอเป็นพิธีเท่านั้น ศักดิ์โน้มตัวออกแล้วดึงมือวิภาไปที่รถของเขาทันที สาวสวยเดินตามตัวเกร็งๆ มองไปทางล็อบบี้หาเพื่อนสาวแต่ไม่เจอเลย

‘อูยยยย แป้งจ๋า อยู่ไหนนะ มาช่วยที เสียวร่องไปหมดแล้ว’ วิภามองไปที่หอพักก็ไม่เจอใครออกมาเลย เป็นไปได้ว่าแป้งขึ้นห้องไปเอาดิลโด้อันยาวออกก่อน เลยทำให้สาวเลสหายไปจากสายตาวิภา

วิภาเดินตามศักดิ์ไปเรื่อยๆจนถึงรถ เขาดันวิภาเข้ารถอย่างรวดเร็ว คุณแม่ยังสาวทั้งตื่นเต้นทั้งอยากขัดขืน แต่อาการนิมโฟมาเนียทำให้ในใจกลับมีอารมณ์มากกว่า เธอนั่งในรถอวดเรียวขาสวยอย่างไม่ตั้งใจเนื่องจากประโปรงมันสั้นมาก ศักดิ์ยื่นน้ำให้เธอทันทีที่เขาเข้าไปในรถ

“อะ ดื่มสิวิ”

“อะไรคะ” วิภาถาม มองขวดด้วยใจเต้นแรง ขาเรียวขาวบดกันเองถูไปมา

“เหมือนวันเก่าๆไง” ศักดิ์บอก

วิภาตาโตคิดไปถึงสมัยก่อน เธอจำได้แล้วว่าเมื่อก่อนศักดิ์ก็ให้เธอกินน้ำพวกนี้บ่อยๆ กินทีไรเธอก็มักจะมีอารมณ์ทุกที พอนานๆเข้าตอนหลังเธอถึงได้รู้ความจริงว่าที่ศักดิ์ให้เธอกินนั้นคือยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงนั่นเอง และก็น่าจะเป็นเพราะแบบนี้ถึงทำให้วิภาหนีหายไปจากศักดิ์ สาวสวยมองขวดน้ำที่ผสมยาสวาทไว้อย่างกล้าๆกลัวๆ คุณแม่ยังสาวนั้นมีอาการนิมโฟมาเนียอยู่ก่อนแล้ว หากกินยาสวาทเข้าไปอีกมีหวังอาการเธอได้กำเริบหนักแน่ๆ

“เงียบเลยนะ” ศักดิ์พูดแล้วเอื้อมมือลูบขาอ่อนวิภาเบาๆ ท่อนเอ็นเขาแข็งจนกางเกงปูด “คิดยังไงถึงใส่ชุด นศ. เหรอ”

“อย่าลูบค่ะ” วิภาปัดมือศักดิ์ออก แม้ใจเธอไม่ชอบ แต่กลับสะท้านไปทั้งกาย ร่องเสียวตอดแรงจนต้องอ้าขาออกกว้างนั่งแอ่นหลังชนเบาะ

“ดื่มสิวิ จะได้เหมือนวันเก่าๆไง” ศักดิ์คะยั้นคะยอ วิภารับมาพลางกัดปากเบาๆอย่างเสียวซ่าน ใจนึงต่อต้านแต่อีกใจก็อยากลอง อาการนิมโฟมาเนียคอยกระตุ้นให้เธอมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆจนเธออยากลองดู


สาวสวยยกน้ำขึ้นดื่ม ในใจเธอเต้นแรงอย่างตื่นเต้น ยาสวาทสูตรใหม่อันร้อนแรงไหลลงลำคอไปรวมกับอาการนิมโฟมาเนียอันเร่าร้อนที่มีอยู่ก่อนแล้ว ศักดิ์มองด้วยใจระทึก วิภาดื่มจนหมดขวดเสร็จแล้วก็ยิ้มหวานให้ศักดิ์จนหนุ่มใหญ่หัวใจพองโต เขาสตาร์ทรถเตรียมพาสาวสวยไปโรงแรมเพื่อเผด็จสวาท ยาตัวนี้ต้องใช้เวลาประมาณ 30 นาทีถึงจะออกฤทธิ์ วิภาในตอนนี้รู้ตัวว่าทำอะไรลงไป แต่อาการนิมโฟมาเนียทำให้เธอร่านจนเบลอคิดอะไรไม่ค่อยออก คิดออกแต่ว่าต้องปลดปล่อยเพียงอย่างเดียว

“ไปกันนะจ๊ะ” ศักดิ์ออกรถ

เพล้ง!!!

“ว้าาายยย” วิภาตกใจร้องเสียงหลง

แต่แล้วกระจกรถก็แตกออกในฝั่งของศักดิ์พร้อมชายผู้มาใหม่ที่ลากศักดิ์ลงจากรถ พร้อมกับกำปั้นชกเข้าที่หน้าของศักดิ์ดังผั๊วะ จนหนุ่มใหญ่ล้มกองลงกับพื้น วิภาตกใจอะดีนารีนสูบฉีดจนลืมความเสียวไปชั่วครู่ สาวสวยได้สติรีบสะบัดหน้าแรงๆแล้วลงจากรถทันที เธอลงมายืนแล้วจัดชุดนักศึกษาตัวเองให้เรียบร้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มองไปทางฝั่งคนขับเห็นพัทเงยหน้าขึ้นหลังจากเขาชกเข้าใส่ศักดิ์อย่างเต็มแรงจนศักดิ์น็อคสลบไป

“พัทเหรอ” วิภาพูดเอ่ยถาม ยังคงตกใจเล็กน้อย อะดีนารีนสูบฉีดลดลงจนความเสียวเริ่มกลับมาบ้างเล็กน้อย คุณแม่ยังสาวพยายามประคองสติให้มากที่สุดเพราะไม่อยากเป็นเหมือนเมื่อครู่นี้อีกแล้ว

“มันจะฉุดวิ” พัทบอก สายตาเขาดูน่ากลัวเพราะยังโกรธอยู่ แล้วพัทก็พูดต่อ “มันนี่แหละที่ทำให้วิมั่วผู้ชาย แล้วตอนนั้นมันก็แย่งวิไปจากพัท”

พัทพูดหอบๆ สายตามมองศักดิ์อย่างแค้นๆ วิภารู้สึกว่าพัทแค้นศักดิ์มากกว่านั้น เหมือนโกรธแค้นกันมานานกว่าเรื่องในวันนี้

“พัทรู้เหรอว่าวิ….” วิภาถามงงๆไม่แน่ใจนักอะดีนารีนสูบฉีดอีกครั้ง สมองเริ่มโล่งขึ้น ตอนนี้คนเริ่มมามุงเยอะขึ้นแล้ว “พัทรู้ได้ไง”

“พัทให้คนสืบ…” พัทหลุดปาก แต่รีบเงียบทันทีจนวิภาสงสัย วิภาเห็นพัทมองไปรอบๆเหมือนไม่กล้าพูดตรงนี้

“ว้ายยยย พ่อ” เสียงแป้งลอยมาแต่ไกล ร่างบางวิ่งมาพยุงศักดิ์ไว้ วิภาเห็นสาวเลสวิ่งวิ่งอย่างกระชับกระเฉงก็แปลว่าเธอได้เอาดิลโด้อันยาวออกไปแล้ว

สาวเลสถามวิภาว่าใครทำ วิภาก็ตอบไปตามความจริงแล้วชี้ไปทางพัท คุณแม่ยังสาวบอกแป้งด้วยว่าพัทเป็นคนทำกระจกรถแตก ส่วนพัทก็ยังคงยืนอยู่ตรงนั้น ไม่หนีหายไปไหน แป้งนั้นถึงแม้จะไม่ลงรอยกับพ่อตัวเองแต่ถึงยังไงก็เป็นพ่อเธอ อีกทั้งสาวเลสนั้นไม่ชอบพัทอยู่แล้ว การที่จะได้เล่นงานพัทจากเหตุการณ์นี้ทำให้แป้งรีบฉวยโอกาสทันที

‘แบบนี้แย่แน่ๆ เราเพิ่งกินยาปลุกเซ็กส์ไปด้วย ไม่รู้ว่าจะออกฤทธิ์เมื่อไหร่’ วิภาคิดอย่างร้อนรน เห็นทีเหตุการณ์จะเรื้อรัง เธอต้องรีบชิ่งกลับไปหาเป้ให้เร็วที่สุดก่อนที่จะร่านแตกในที่สาธารณะ ในตอนนี้ยายังไม่ออกฤทธิ์แต่อย่างน้อยหากเป้อยู่ใกล้ๆก็จะหาที่ลงได้

“เดี๋ยววิให้เด็กๆพาพัทไปส่งโรงบาลให้ แป้งไม่ต้องห่วงนะ” วิภาพูดเสร็จก็เดินไปที่หอพักตัวเองแล้วคุยกับพนักงานสองคนให้ช่วยพาศักดิ์ไปโรงบาล

ตอนนี้เวลาผ่านไปราวๆ 15 นาทีแล้ว คุณแม่ยังสาวเริ่มรู้สึกงุ่นง่านนิดๆ มันหน่วงๆแถวๆโพรงเสียว อยากหาอะไรมายัดเข้าไปแต่ยังพอทนได้ สาวสวยแสร้งทำตัวปกติ แต่เริ่มยืนนิ่งๆไม่ได้แล้ว วิภาเริ่มยกขาซ้ายทีขวาทีเหมือนคนปวดฉี่ กระโปรงสั้นร่นสูงจนเห็นชั้นในวับแวมแต่วิภาไม่ใส่ใจจะดึงลงอีกแล้ว

“แป้ง ดะ...เดี๋ยววิว่าจะกลับบ้านก่อน วิลืมของไว้” วิภาบอกเพื่อนสาว น้ำเสียงเธอเริ่มสั่นเครือเล็กน้อย คุณแม่ยังสาวต้องรีบกลับก่อนจะร่านแตกเผลอเกี่ยวเบ็ดโชว์ตรงนี้ ฤทธิ์ยาอย่างแรงที่ผสมกับอาการนิมโฟมาเนียกำลังทำให้คุณแม่ยังสาวคิดอะไรไม่ค่อยออก

“ได้ๆ วันนี้แป้งคงต้องพาพ่อไปหาหมอก่อน คงไม่ไปเรียนแล้ว” แป้งพูดประโยคหลังแล้วมองพัทอย่างเคืองๆ ส่วนพัทก็ไม่พูดจา ได้แต่อยู่นิ่งๆเท่านั้น

“ค่ารักษากับค่าเสียหายเดี๋ยวผมออกให้เอง” พัทบอก เขามองทางวิภาบ่อยมากเหมือนอยากคุยด้วยแต่ก็ยังไม่กล้าเพราะกำลังติดพันกับแป้งอยู่

“ก็ต้องแหงล่ะ” แป้งพูดอย่างไม่สบอารมณ์ “ถ้าพ่อแป้งฟื้นมาเอาเรื่องแน่”

พัทไม่สนใจที่แป้งพูด เขายื่นนามบัตรกับแป้งไว้ เพื่อให้แป้งติดต่อเรื่องค่ารักษาพยาบาลแล้วพัทก็ขอตัวกลับไปโดยไม่พูดกับวิภาเลย คุณแม่ยังสาวรอดพ้นเงื้อมือศักดิ์ได้เพราะพัทจริงๆ วิภาคิดขอบคุณเพื่อนเก่าอย่างพัทในใจ แต่อาการเธอมันรุนแรงจนวิภาอดใจไม่ไหวพูดออกไปเสียง

“ขอบใจนะพัท” วิภาเอ่ยหน้าแดง

“ไม่เป็นไร” พัทหันมายิ้มให้ แล้วเดินกลับไปที่รถ ส่วนแป้งได้แต่มองเพื่อนสาวอย่างงงๆ ไม่เข้าใจว่าวิภาจะขอบใจพัทเรื่องอะไร การกระทำของวิภาทำให้แป้งหึงหน่อยๆแต่สาวเลสเก็บมันไว้เพราะเธอยังไม่ได้เป็นอะไรกับวิภา

วิภามองพัทพลางกัดปากเบาๆ สายตาของคุณแม่ยังสาวดูเร่าร้อน ใบหน้าสาวสวยแดงก่ำ เธออยากตามพัทไปสุดๆ อยากให้เขาช่วยปลดปล่อยอารมณ์เธอในตอนนี้ แต่พอวิภากำลังจะก้าวไป เสียงของแป้งก็ทำให้วิภาได้สติ

“วิหน้าแดงจัง ไปโรงบาลไหม” แป้งถามอย่างสงสัย

“ไม่เป็นไรๆ วิสบายดี เดี๋ยวต้องรีบกลับบ้านก่อน”

คุณแม่ยังสาวบอกลาเพื่อนแล้วกลับเข้าไปนั่งในรถด้วยใจที่สั่นไปหมด เธอเกือบจมไปกับอาการที่เธอเป็นแล้ว ดีที่แป้งช่วยเธอไว้ แม้จะยังสงสัยสิ่งที่พัทพูดค้างไว้แต่ตอนนี้เธอเสียวรูมาก มันเสียวลึกเข้าไปจนถึงมดลูก มือไม้สาวสวยสั่นไปหมด วิภาอยากปลดปล่อยตัวเองสุดๆ เธอสตาร์ทรถแล้วขับบึ่งกลับบ้านทันที

“ซี๊ดดดดดดด อูยยยยยยยย” วิภาครางไปขับรถไปเรื่อยๆ พอติดไฟแดงก็เกี่ยวเบ็ดตัวเองไปพลางๆ โชคดีที่เธอนุ่งสั้นมาจึงทำให้ล้วงง่าย ไม่ต้องถกกระโปรงขึ้นมาเลย น้ำเสียวเธอเยอะมาก วิภาคลึงติ่งเสียวไปเรือนร่างก็สั่นไป เอวบางร่อนบดเบาะไปเรื่อยๆอยากโดนสอดใส่สุดๆ สายตาร่านรักมองไปรอบๆ กระหายสวาทผู้ชายทุกคนที่เห็น ไม่ว่าจะหล่อหรือไม่หล่อก็ตาม

‘ไม่ๆๆ’ วิภาคิดแล้วมองตรงไปข้างหน้า มือขวาจับพวงมาลัย มือซ้ายเขี่ยเนินเสียวไปตลอดทาง

“อูยยยยยย ไม่ไหวแล้วววววว ซี๊ดดดดด”

ครบ 30 นาทีแล้ว ฤทธิ์ยาตอนนี้ออกฤทธิ์เต็มที่ คุณแม่ยังสาวทนไม่ไหวอีกต่อไป เธอเลี้ยวรถเข้าห้างทันที สาวสวยวนรถไปจอดชั้นบนๆที่คนไม่ค่อยเยอะ พอจอดเข้าซอง สายตาหวานเยิ้มก็มองไปรอบๆตัวพยายามหาอะไรมายัดร่องแต่ไม่มีอะไรช่วยเธอได้เลย ดิลโด้ก็เอาเก็บไว้ในบ้านหมดแล้ว วิภามองไปที่เกียร์กระปุกของรถ เห็นมันเป็นแท่งตั้งตรงเหมาะเจาะพอดิบพอดี สาวสวยกัดปากบางเบาๆแล้วควักถุงยางที่เธอเคยเตรียมไว้ใช้กับเป้ ซึ่งตอนนี้ไม่ได้ใช้อีกแล้ว เธอสวมมันเข้ากับเกียร์ตัวนี้ลงจนสุด เห็นเลยว่ายังเหลือพื้นที่ของถุงยางอีกเยอะที่ไม่ได้ใช้ สาวสวยเขยิบกายคร่อมเกียร์รถไว้ มือถลกกระโปรงสั้นขึ้นจนถึงเอวดูเร่าร้อนสุดๆ

“ซี๊ดดดดดดดดด เสียวววววววว” วิภาจ่อรูเสียวไว้ที่แท่งเกียร์แล้วนั่งลงช้าๆ

เกียร์สีดำความยาวประมาณ 6 นิ้วไหลเข้าร่องเสียวไปเรื่อยๆ ร่องหลืบวิภาแฉะสุดๆจนสอดใส่ได้อย่างง่ายดาย ใบหน้าหวานสวยดูเคลิบเคลิ้มพริ้มตาหลับ วิภาครางอย่างพอใจจนในที่สุดร่องหลืบสุดร้อนก็กลืนเกียร์รถเข้าไปทั้งหมด มันไม่ใหญ่และไม่ลึกสะใจเท่าของเป้แต่ก็พอแก้ขัดได้ วิภาร่อนเอววนบดเกียร์ทันที


“ซี๊ดดดดด ดีจัง”

สาวสวยร่อนบดวนเอวเป็นวง เกียร์แข็งๆคว้านไปรอบโพรงเสียวเธอจนวิภาครางอย่างพอใจ หากมองจากด้านนอกจะเห็นว่ารถเริ่มโยกนิดๆแล้ว วิภากัดปากเหมือนไม่สะใจ เธอเพิ่มระดับโดยการขย่มเข้าใส่แบบเข้าสุดออกสุดจนรถโยกอย่างแรง

“อ้าาาายยยยยย ดีค่ะ อูยยยยย เป้ขาาาาา เมียชอบบบบบ” วิภาครางอย่างลืมตัว เธอคิดถึงเป้ทุกครั้งที่กระแทกลงมา สรรพนามเปลี่ยนเพราะกำลังร่านสุดๆจนไม่ได้สติ “ทำไมไม่ถึงใจ อูยยยยยย ไม่ลึกเลยยยยย”

วิภาพยายามขย่มเอวใส่เกียร์อย่างหงุดหงิด เธอตัดสินใจถอนเอวออกจากเกียร์รีบสตาร์ทรถขับกลับบ้านทันที เธอเข้าเกียร์ทั้งๆที่มีถุงยางครอบเกียร์อยู่ และไม่คิดจะเอาออกอีกด้วย คราวนี้คุณแม่ยังสาวไม่วอกแวกอีกต่อไป เธอมีเป้าหมายที่ชัดเจนก็คือเป้ ยาสวาทกำลังกลืนสติวิภาไปเรื่อยๆ สาวสวยขับถึงบ้านเห็นรถใครไม่รู้จอดอยู่หน้าบ้านแต่ไม่สนใจอีกแล้ว ตอนนี้ผ่านมา 50 นาทีแล้วตั้งแต่เธอกินยาสวาทเข้าไป และยังไม่ได้ปลดปล่อยเลย ใจวิภากำลังเต้นแรงแทบระเบิด

‘อูยยยยยย ผัวขาาาาา อยู่ไหนนนนน’ วิภาคิดอย่างร้อนแรง เดินดุ่มๆในชุดนักศึกษาสุดสั้นเข้าบ้านไปอย่างรวดเร็ว ใบหน้าแดงก่ำดูร่านเซ็กส์สุดๆ

 

-------------------------------------------------------------


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ pimmy121

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 349
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:20:08 pm »
เป้คือยารักษาทุกโรคของแม่วิ แต่ไอ้ศักดิ์มันเลวจริง พกยาเสียวมาด้วยเนี่ย น่าจับมันตอนซะ

*

ออฟไลน์ deadman13

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:22:20 pm »
เป้ น้ำหมดตัวแน่ๆ

*

gundam2000

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:23:26 pm »
ผมชอบวิภาคนสวยผิวขาวsexy

*

ออฟไลน์ Jonah MTS

 • Senior Member
 • ****
 • 603
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:28:59 pm »
พัทมาช่วยอย่างกับพระเอก 555 อดไปสิศักดิ์

*

ออฟไลน์ knightpok

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:34:23 pm »
ผลประโยชน์เลยตกเป็นของเป้

*

ออฟไลน์ thelegendary29

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:38:19 pm »
เอาแล้วเป้ซวยแล้ว  วิภากำลังเงื่ยนเลย

*

ออฟไลน์ keatmano

 • Veteran Member
 • ******
 • 1935
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:44:13 pm »
เป้ไม่อยู่บ้าน แต่คงเป็นคนอื่น ... ส้มหล่นไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ overspirit

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:47:32 pm »
คูน2เข้าไป​  อารมไปสุดกู่แล้ว ::Hunger::

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2916
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:48:58 pm »
ขอบคุณมากครับ แข่งแบบนี้น่าจะถูกใจเป้แน่นอน ตัดสินให้ใครชนะเป้ก็ได้คนนั้นไป

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:51:02 pm »
้เป้ซวยแล้ววว วิภากำลังกลัดมันเลย .

*

ออฟไลน์ tansatan1

 • Junior Member
 • ***
 • 294
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 01:51:43 pm »
อู้อออออ คุ้มค่ากับที่รอคอย เรื่องเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆด้วย

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 02:04:57 pm »
สงสัยแป้งจะรู้เรื่องเป้กับวิภางานนี้แน่ๆ...เพราะทั้งคู่น่าจะจัดกันหนักแบบไม่ลืมหูลืมตา

*

ออฟไลน์ Praduk Hatyai

 • Full Member
 • **
 • 192
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 02:05:09 pm »
แม่วิ นี่โหดจิงๆ

*

ออฟไลน์ guzzpai

 • Junior Member
 • ***
 • 546
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 18 (ขาดยา)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 20, 2021, 02:09:44 pm »
เกือบไปแล้วนะแม่วิ ยังงี้น่าฝห้แป้งช่วยไปก่อน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ