สวมเขา(หนุ่ม)ให้ผัว(ไร้น้ำยา) copy

สวมเขา(หนุ่ม)ให้ผัว(ไร้น้ำยา) copy

  • 0 ตอบ
  • 3201 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 222
    • ดูรายละเอียด
สวมเขา(หนุ่ม)ให้ผัว(ไร้น้ำยา) copy
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2021, 03:48:14 pm »

สวมเขา(หนุ่ม)ให้ผัว(ไร้น้ำยา)

ดิฉันอายุ 26-27 แล้วค่ะ ประสบการณ์เสียวที่ทำให้ดิฉันลืมไม่ลงเลย ก็เมื่อ 2 ปีก่อน ดิฉันอยู่กินกับสามีเป็นเวลา 5 ปี ชีวิตรักของเรามันค่อนข้างจืดชืดราบเรียบ ที่บ้านเราเปิดกิจการร้านเกมออนไลน์ และเหตุนี้เองทำให้ดิฉันได้รู้จักกับ"บี" เด็กหนุ่มอายุน้อยกว่าดิฉัน 4 ปี ผ่านสื่อออนไลน์ ดิฉันพูดคุยคบหาเด็กหนุ่มคนนี้เป็นเวลาปีกว่าในฐานะเพื่อน แต่นานวันไปการพูดคุยที่ถูกคอทำให้เราสองคนมีอะไรที่ลึกซึ้งกว่าที่คิด แล้ววันนั้นก็มาถึง เมื่อบีโทรศัพท์มาหาดิฉันบอกว่าอยากพบ แรกๆดิฉันไม่กล้าสักเท่าไหร่ เกรงใจสามี แต่บีก็รบเร้า อยากเจอกับดิฉันเหลือเกิน จนสุดท้ายดิฉันก็ทนใจอ่อนไม่ได้ จึงยอมออกไปพบ

ในวันนั้นสามีดิฉันไปต่างจังหวัดกับเพื่อน จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะให้ดิฉันไปพบเด็กหนุ่ม ในใจคิดว่าก็แค่เด็กเล่นเกม แถมอ่อนกว่าเราตั้ง 4ปี คงไม่คิดอะไรกับเราหรอก ขี้คร้านถ้าเจอตัวจริงของเรา คงวิ่งหนีแน่ๆ ดิฉันคิดไว้อย่างนี้ จึงยอมไปพบบีตามที่นัด เรานัดเจอกันที่ปากซอยหน้าหอพักของบี (บีเป็นเด็กต่างจังหวัดค่ะ เขามาเรียนที่กรุงเทพฯ เป็นนักศึกษามหาลัยมีชื่อทีเดียว)

ดิฉันมองดูเวลาที่นาฬิกาข้อมือ มันแจ้งว่าตอนนี้จะตี 2 แล้ว ดิฉันยืนรอบีอยู่ไม่นานนัก แล้วสายตาก็ไปเห็นคนๆหนึ่งเดินมาตามทาง เด็กหนุ่มคนนั้นหน้าตีดีทีเดียว ดิฉันคิดว่าคงไม่ใช่บีแน่ๆ เพราะรูปที่บีส่งมาให้ดูก่อนหน้านี้ มันไม่ได้หล่อขนาดนี้ "พี่ฟ้า!!" เด็กหนุ่มคนนั้นร้องทัก จนดิฉันต้องหันมอง เขายืนยิ้มให้ ดิฉันพินิจพิจารณาอีกหลายรอบ แล้วก็แน่ใจว่านี่คือ..บี

โอ้!!!..ทำไมหน้าตาดีขนาดนี้! ผิวขาว หล่อ ริมฝีปากเรียวบางสีชมพูอ่อน บอกตรงๆ ว่าถูกใจดิฉันมาก บีพาดิฉันเดินเข้าไปยังหอพักของเขา แรกๆพวกเราก็เขินๆกันและกัน ดิฉันคิดแต่เพียงว่าคงคบกับเด็กคนนี้ในฐานะน้องชายเท่านั้น คงไม่กล้าคิดอะไรเกินเลยแล้วล่ะ บีพาดิฉันเข้าไปในห้องพักของเขา ในห้องพักนี้เป็นห้องเล็กๆ มีเตียงนอนหลังใหญ่อยู่กลางห้อง มีโต๊ะคอมฯอยู่ริมหน้าต่างใกล้ประตูห้อง มีห้องน้ำเล็กๆในตัว ดิฉันแอบมองหน้าเด็กหนุ่มที่อายุน้อยกว่า 4 ปี ใบหน้าของเขาเริ่มเป็นสีชมพู คงเพราะอาย ดิฉันเองก็วางตัวไม่ถูก แล้วก็เลยชวนกันพูดคุยถึงเรื่องเกม เพราะบีมักจะช่วยสอนดิฉันเรื่องเล่นเกมบ่อยๆ ดิฉันเลือกที่จะนั่งที่เก้าอี้โต๊ะคอมฯ ส่วนบีก็นั่งที่เตียงนอนของเขา
ในใจตอนนี้มันเต้นแรงมาก สายตาของเด็กหนุ่มที่มองมา ทำเอาดิฉันแทบละลาย ชุดกระโปรงผ้าพลิ้วแนบเนื้อที่ดิฉันเลือกใส่ในวันนี้ มันยิ่งทำให้ดิฉันรู้สึกเขินกับสายตาของบี กระเป๋าถือใบเล็กถูกวางไว้บนตัก เพื่อไม่ให้เด็กหนุ่มมองเห็นอะไรที่อยู่ภายใต้เนื้อผ้าบางพลิ้ว

เสื้อคอกว้างคว้านลึกของดิฉันโชว์ผิวขาวๆช่วงหัวไหล่เกือบถึงเนินอก แต่มันมีเสื้อซับในตัวบางกั้นเอาไว้ จึงทำให้บีไม่สามารถมองเห็นร่องอกของดิฉันได้ เรานั่งคุยกันอยู่พักใหญ่ แล้วบีก็เอ่ยปากชวนดิฉันนอน แรกๆก็ตกใจ แต่บีบอกว่า "นอนเฉยๆ ครับพี่ฟ้า นี่ดึกมากแล้ว บีไม่อยากให้พี่ฟ้าขับรถกลับ" เขาอธิบาย ดิฉันหยุดคิดชั่วครู่แต่ในใจยังคงคิดว่าไม่น่าจะมีอะไร ดิฉันเองก็ง่วงเหลือเกิน จึงตัดสินใจยอมค้างที่ห้องของบี

"ผมสัญญาครับ...ว่าจะไม่ทำอะไร" บีบอกกับดิฉันก่อนจะปิดไฟห้อง ตอนแรกบีเลือกที่จะนอนที่พื้น ให้ดิฉันนอนบนเตียง แต่ไม่นานเมื่อดิฉันเริ่มเคลิ้ม ก็มารู้ว่าบีได้ย้ายตัวเองมานอนข้างๆแล้ว ดิฉันตกใจไม่น้อย แต่ก็ไม่กล้าพูดอะไร ได้แต่รอดูเหตุการณ์ "พี่ฟ้าครับ บีขอกอดหน่อยได้มั้ย?” เด็กหนุ่มกระซิบถาม ก่อนที่มือของเขาจะค่อยๆเลื้อยมาที่ตัวดิฉัน ดิฉันไม่ตอบตกลงหรือปฏิเสธใดๆ ได้แต่นอนนิ่งๆ ในใจเต้นแรงมากๆ มือของเด็กหนุ่มช่างอยู่ไม่สุข ตอนแรกก็มาดึงตัวดิฉันไปกอด แต่มันไม่ได้หยุดแค่นั้น มือนั้นค่อยๆ เลื้อยไล่ไปตามตัวดิฉัน ใบหน้าของเขาก็ซุกไซ้ที่ซอกคอดิฉัน

"หอมจังพี่ฟ้า..” บีกระซิบบอก ก่อนที่จะใช้ริมฝีปากบางของเขาขบที่ติ่งหูดิฉันเบาๆ และสอดใส่ลิ้นของเขาเข้าที่รูหูดิฉัน มันเสียวซ่านไปหมด ตัวดิฉันเริ่มบิดเอี้ยวไปมา และแนบกับอกของบี มือของบีก็ค่อยๆเลื้อยไล่มาถึงสองเต้าของดิฉัน มันค่อยๆบดคลึงอย่างเบามือและทนุถนอม ภายใต้เนื้อผ้าบางพลิ้ว สองยอดปทุมของดิฉันเริ่มลุกชัน และพร้อมรองรับมือเด็กหนุ่มคนนี้เต็มแก่ เนื้อเนินที่หว่างสองง่ามขาก็เริ่มมีแฉะชื้น

บียังคงพรมจูบตามใบหน้า และซอกคอดิฉันอย่างชำนาญ และมือของเขาก็ยังคงคลึงเคล้นสองเนินเนื้อนุ่มไปมา ยอดปทุมของดิฉันตั้งเม็ดเตรียมรอการงับของเขาแล้ว และบีก็คงรู้ดี เขาค่อยๆ เลื่อนใบหน้าลงจากซอกคอไปที่สองเต้าของดิฉัน และใช้ริมฝีปากงับหัวนมดิฉันเบาๆ มันช่างสร้างความสุดเสียวได้มากมาย ร่างดิฉันแอ่นตามใบหน้าของบี เด็กหนุ่มคนนี้ช่างเก่งเสียเหลือเกิน

เขาสร้างอารมณ์ให้ดิฉันได้บรรเจิด เพราะตลอดเวลาที่อยู่กับสามี ดิฉันไม่เคยรู้สึกอยากร่วมรักอะไรมากมายเท่านี้เลย บียังคงปฏิบัติหน้าที่ของเขาอย่างต่อเนื่อง มือของเขาเริ่มเลื้อยลงต่ำ และเลิกกระโปรงดิฉันขึ้นจนถึงโคนขาอ่อน มือของเขาค่อยๆ ผ่านเข้าไปภายใต้เนื้อผ้าบางพลิ้ว มันกำลังแกะเกี่ยวกางเกงในผ้าลูกไม้ตัวโปรดของดิฉัน และไล่เขี่ยไปเรื่อยๆเบาๆ ดิฉันรู้สึกเสียวซ่านไปหมด น้ำเริ่มไหลเยิ้มออกมา ความต้องการกำลังร่ำร้อง เพียงแต่ดิฉันไม่กล้าออกเสียงใดๆ กลัวเด็กข้างห้องจะได้ยิน

บียังคงขบกัดหัวนมดิฉันเบาๆ ทั้งดูดทั้งฟอนเฟ้นจนลุกชันเป็นไตไปหมด "พี่ฟ้า พี่ฟ้าครับ..." บีเรียกชื่อดิฉันเบาๆขณะปฎิบัติกิจ ซึ่งทำให้ดิฉันพึงพอใจอย่างมาก เขาค่อยๆใช้นิ้วเกี่ยวกางเกงในลูกไม้ดิฉันให้ต่ำลง จนในที่สุดก็หลุดพ้นออกจากตัวดิฉัน เสื้อคอกว้างก็ถูกถลกขึ้นจนมากองอยู่ที่คอดิฉัน คงเหลือเสื้อซับในตัวบางเบา บีก็ใช้มือของเขาค่อยๆแกะตะขอเสื้อในของดิฉันออก เพื่อปล่อยให้เนื้ออวบขาวช่วงอกดิฉันเป็นอิสระ เขาใช้มือลูบคลำมันอย่างโหยหา และใช้ใบหน้าซุกไซ้ดูดดื่มมันอย่างกระหาย

บีใช้มือขวาของเขาค่อยๆแหวกกลีบเนื้อด้านล่างดิฉัน และสอดใส่นิ้วนั้นเข้าไปภายใน น้ำเยิ้มไหลออกมา แสดงให้รู้ว่าดิฉันพร้อมแล้วสำหรับการร่วมรัก "พี่ฟ้า……..เป็นของบีนะ" บีบอกขอกับดิฉันเหมือนเชิงขออนุญาต ก่อนที่จะจับเจ้ามังกรตัวเขื่องของเขาออกมา หัวมังกรผงาดพร้อมรับศึกใหญ่ และบีก็เอามันมาถูไถแถวร่องปากถ้ำของดิฉัน มันเสียดสีไปมา เรียกความโหยหาหื่นอยากให้ดิฉันอย่างมาก

"บี..บี..” ดิฉันเริ่มออกเสียงเรียกชื่อเด็กหนุ่ม ใจจริงอยากจะบอกเหลือเกินว่าให้สอดใส่เจ้ามังกรเข้าถ้ำได้แล้ว แต่ก็ไม่กล้า บีเองก็คง.... เขาค่อยๆจับมังกรตัวเขื่องของเขาแล้วยัดใส่มันเข้าปากถ้ำดิฉันอย่างช้าๆ โอ้ยยย!!! ของบีช่างใหญ่อะไรอย่างนี้ ถ้าเทียบกับของสามีดิฉันแล้วคนละเรื่องกันเลย ของบีทั้งยาวทั้งใหญ่จนรู้สึกคับติ้วไปหมด แรกๆ ดิฉันต้องร้องออกมาเพราะความเจ็บ แต่บีก็ไม่ได้เร่งเล้าอะไร เขาค่อยเป็นค่อยไป ทำเบาๆ เพื่อสร้างความรื่นรมย์ให้เราทั้งคู่

บีหันมาสร้างความเสียวซ่านให้ดิฉันอีกที่หัวนม เขาใช้ฟันของเขาขบกัดมันเบาๆ แล้วออกแรงดูดจนได้ยินเสียงดัง จ๊วบ ดินฉันแอ่นตัวตามแรงดูดนั้น บอกได้เลยว่า นี่เองที่เขาเรียกว่า..สวรรค์ บีใช้มือจับที่เนินเนื้อด้านล่างดิฉันอีกครั้ง น้ำออกมาแฉะเต็มที บีจึงหันไปจับเจ้ามังกรของเขาและยัดใส่มันเข้าถ้ำของดิฉันอีกครั้ง และครั้งนี้ก็สำเร็จซะด้วย วูบแรกที่มังกรตัวเขื่องผ่านช่องคลอดเล็กๆนั้น ทำเอาดิฉันสะดุ้งสุดตัวแต่ก็เพียงแปล็บเดียวความเสียวซ่าน และเงี่ยนหงี่ก็เกิดขึ้น มันช่างสุขใจอะไรอย่างนี้

"บี...บีจ๋า....” ดิฉันเรียกชื่อบีออกมาไม่รู้ตัว บีเองก็กดร่าเขาทับตัวฉัน ก่อนจะโยกขย่มท่อนล่างไปมา ทำเอาดิฉันต้องร้อง...ซี๊ดดดดด...ออกมา "พี่ฟ้าชอบมั้ย?” บีถามดิฉันเสียงเบา "ชอบซิ..ชอบ" ดิฉันตอบพร้อมยิ้มให้เขา บีก้มมาจูบปากดิฉันอีก และซุกไซ้ไปตามลำคอ ท่อนล่างก็ขย่มหนักถี่ขึ้น ดิฉันเองก็เด้งรับเป็นจังหวะ มันรู้สึกว่าเราเข้ากันได้ดี (ดีกว่าตอนที่ดิฉันร่วมรักกับสามีซะอีก)

บีเริ่มเปลี่ยนท่าเป็นจับขาดิฉันพาดกับหัวไหล่ของเขาทั้งสองข้าง แล้วเสียบแทงเจ้ามังกรยักษ์อย่างไม่ยั้ง "โอ้ยยยยยบี....พี่เสียว บี……" ดิฉันร้องออกมา และพยายามหาหมอนมาปิดปากตัวเอง เพื่อไม่ให้ร้องครางจนข้างห้องได้ยิน "ซืดดดดดด พี่ฟ้า บีก็เสียว" บีบอกกับดิฉันก่อนจะตั้งหน้าตั้งตาบดขยี้เม็ดติ่งให้ดิฉัน และซอยมังกรไปพร้อมกัน ร่างดิฉันกระเด้งตามแรงซอยของบี ผ้าปูที่นอนเริ่มหลุดออกมาจนเห็นฟูกที่นอน บีจับตัวดิฉันให้หันพลิกคว่ำและดึงให้โค้งก้นให้เขา ก่อนจะจับมังกรตัวใหญ่ยัดใส่ด้านหลังอีกครั้งในท่าหมา

"บีพี่เสียว ซี๊ดดดดดดดดด" ดิฉันร้องออกมา ก่อนจะใช้สองมือทั้งจับทั้งดันหัวเตียงเอาไว้ เสียงเตียงโยกตามแรงดันของบี ดัง..เอี๊ยด……อาด……… แรงขย่มของเด็กหนุ่มทำเอาเตียงสะเทือน สองมือของบีก็กำสองเต้าดิฉันจากทางด้านหลังไว้แน่น "พี่ฟ้า..พี่ฟ้าสุดยอดเลย" บีบอกกับดิฉัน ขณะที่กำลังขย่มอย่างไม่เกรงใจ "บีก็เก่ง เก่งเหลือเกิน" ดิฉันบอกกับบี ก่อนจะหันหน้าไปทางด้านหลัง บีก็ก้มมาจูบปากอีก เขาใช้ลิ้นดุนลิ้นดิฉันไปมา

เราแลกเปลี่ยนรสรักกันอย่างเมามัน ทั้งจูบ ทั้งคลึงเคล้น ทั้งกระเด้าเย็ด และเราก็เปลี่ยนท่าอีกหลายต่อหลายท่า ทั้งขอบเตียง ทั้งยกขาข้างเดียว จนดิฉันขึ้นคร่อมบีบ้าง บีนอนราบกับที่นอน สองมือยังคงเกาะกุมสองเต้าของดิฉัน จริงๆดิฉันเป็นคนหวงนมตัวเองมาก สามียังแทบไม่ค่อยได้เตะต้อง แต่ไม่รู้ทำไมถึงยอมให้บีทั้งขย้ำขยี้มันอย่างมันมือ ดิฉันนั่งเทียนเจ้ามังกรยักษ์และขย่มมันขึ้นลง จากช้าๆเป็นเร็วขึ้น..เร็วขึ้น..ถี่ยิบ "พี่ฟ้า บีจะไม่ไหวแล้ว พี่ฟ้า...พี่ฟ้าครับ" บีร้องเสียงหลงเมื่อดิฉันขย่มมังกรอย่างเมามัน "พี่ก็จะไม่ไหวแล้วบี...” ดิฉันก็บอกกับบีเช่นกัน

ความเสียวซ่านทะลุยันมดลูก ดิฉันเริ่มนั่งแช่และโยกบั้นท้ายวนไปวนมา บดบี้ให้เนื้อแนบเนื้อจนแทบไร้รอยต่อระหว่างเรา ดิฉันเม้มกัดริมฝีปากตัวเองเพราะความเสียว และโยกตัวไปมาให้เสียวซ่านไปถึงสวรรค์ ขนลุกซ่าส์ไปหมด แล้วบีคงทนไม่ไหวเขาจับตัวดิฉันพลิกลงนอน และเป็นฝ่ายบรรเลงเพลงรักให้จบสิ้น บีขย่มโขยกอย่างรุนแรงและถี่เร็ว ดิฉันยกขาแหกกว้างเพื่อรับแรงอัดจากบี เด็กหนุ่มเร่งเครื่องถึงที่สุด

"พี่ฟ้า..เรามาเสร็จพร้อมกันนะครับ" บีบอกกับฉัน ก่อนจะกระแทกกระทันอีก 2-3 ที แล้วร่างของบีก็เกร็งสุดๆ ดิฉันเองก็เกร็งสุดตัวเช่นกัน สองขาที่แหกกว้างกลายเป็นบีบชิดแนบและเกร็งแข็ง เนินเนื้ออวบก็หนีบเจ้ามังกรไม่ยอมปล่อย พร้อมกับกระตุกตุ๊บๆภายในมันตอด มันหนีบเจ้ามังกรของบีอย่างหวงแหน บีเองก็ก้มลงมานอนกอดดิฉันไว้แน่น

"พี่ฟ้ารู้มั้ยว่า สุดยอดมากเลยครับ" บีบอกกับดิฉันก่อนจะหอมแก้มดิฉันอีกครั้ง เขายังคงแช่เจ้ามังกรไว้ในรูถ้ำของดิฉันอยู่ น้ำเมือกอุ่นๆของเขาฉีดพุ่งเข้าไปในช่องคลอดของดิฉัน แต่ดิฉันไม่กลัวหรอกค่ะ ก็ดิฉันมีลูกไม่ได้ ดิฉันเป็นหมันค่ะ เราสองคนนอนกอดก่ายกัน กระโปรงตัวสวยขึ้นมากองที่เอว ส่วนเสื้อนั้นถูกบีถอดออกไปตอนไหนก็ไม่ทราบ มารู้อีกทีก็เห็นมันลงไปกองที่ใต้เตียงแล้ว

สักพัก บีก็ค่อยๆดึงเจ้ามังกรออกและลุกขึ้นนั่ง "พี่ฟ้าไปอาบน้ำกัน" บีกล่าวชวนพร้อมกับจับมือดิฉันให้ลุกขึ้น ดิฉันเองก็รู้สึกเหนืยวตัวมาก จึงยอมลุกตามคำชวนของบีโดยดี บีช่วยถอดกระโปรงของดิฉันออก "กระโปรงพี่ฟ้าสวยนะครับ มันทำให้บีอยาก" บีบอกกับดิฉันพร้อมยิ้มเจ้าเล่ห์ให้ ดิฉันได้แต่อมยิ้มขำกับคำหวานของเด็กหนุ่ม บีพาดิฉันเดินเข้าไปในห้องน้ำ และเปิดฝักบัว

น้ำไหลออกมาเป็นสาย ลงมารดตัวเราจนเปียกชุ่ม แล้วบีก็บีบเอาครีมอาบน้ำมาถูตามตัวให้ดิฉัน สองมือของเด็กหนุ่มลูบไล้ถูไถไปทั่วตัวดิฉัน จนดิฉันรู้สึกอายมากๆ "ยิ่งมองพี่ฟ้าในไฟสว่างๆ แบบนี้แล้ว….บีเกิดอารมณ์มากเลย” บีบอกกับดิฉัน จนดิฉันต้องลดตาลงแล้วก็เห็นเจ้ามังกรตัวเขื่องของบีผงกหัวทักทาย ดิฉันใช้มือจับเจ้ามังกรของบีเอาไว้ แล้วรูดมันเบาๆ "มีอารมณ์ก็ทำซิ..." ดิฉันบอกกับเด็กหนุ่มอย่างไม่อาย บียิ้มและดันตัวดิฉันให้ติดกับผนังห้องน้ำ เขาเริ่มให้ปากพรมจูบตามซอกคอดิฉันอีกครั้ง และลดลงไปที่หัวนมที่ตั้งชัน

สายน้ำจากฝักบัวยังคงไหลรดพวกเรา..เหมือนเม็ดฝน บีค่อยๆจูบต่ำลงไปเรื่อยๆ และแล้วสิ่งที่ดิฉันไม่คิดฝันก็เกิดขึ้น บีใช้ปากของเขาดูดดึงเม็ดตี่งแตดให้ดิฉัน บอกได้คำเดียวว่าเสียวสุดๆ ขนลูกซู่ไปทั้งตัว สองมือดิฉันขยุ้มผมของบีเอาไว้ ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเก สองขาเริ่มอ้ากว้าง เพื่อเปิดทางให้บีดูดติ่งไตได้สะดวก บีใช้ลิ้นของเขาสอดใส่เข้าไปในรูถ้ำของดิฉัน บีโลมเลียได้สุดยอด เด็กหนุ่มคนนี้ทำไมช่างเก่งอย่างนี้

"ซี๊ดดดดดดดด....” ดิฉันร้องครางออกมาเบาๆ เมื่อโดนบีดูดตี่งแตดอย่างแรง จนได้ยินเสียงดับจ๊วบ บีใช้ลิ้นแยงเข้าไปในรูถ้ำอีกหลายต่อหลายที จากช้าๆจนเร่งถี่ ดิฉันบิดตัวไปมา "บีจ๋า พี่จะเสร็จแล้ว...” ดิฉันบอกกับบีด้วยน้ำเสียงกระเส่า มือข้างหนึ่งก็ขยุ้มผมบี ส่วนอีกข้างก็กุมหน้าอกตัวเอง เคล้นคลึงมันเบาๆ (ไม่กล้าทำแรงค่ะ กลัวมันยาน) บีเงยหน้ามองดิฉัน แล้วก็ลุกขึ้นยืน บีอุ้มดิฉันเดินออกมาจากห้องน้ำ แล้วค่อยๆวางร่างที่เปียกชุ่มของดิฉันกับที่นอน ก่อนที่ตัวเขาจะโถมทับลงมา

บีจับมือดิฉันให้ไปจับมังกรของเขาบ้าง ดิฉันรูดมังกรให้บีช้าๆ จนเด็กหนุ่มร้องซืดดดดดด "เรามาแลกกันทำนะพี่ฟ้า..” บีบอกกับดิฉัน ก่อนจะเปลี่ยนท่า เขาหันท่อนล่างให้ดิฉัน ส่วนเขาก็ก้มหน้าก้มตาใช้ปากกับหีดิฉัน ลิ้นของเขาช่างซุกซน มันชอนไชไปทั่วผืนผนังถ้ำดิฉัน น้ำหล่อเลี้ยงไหลเยิ้ม แต่บีก็ไม่ได้รังเกียจ เขาดูดดื่มมันอย่างเมามัน ดิฉันแรกๆก็ใช้มือให้กับควยของบี จนบีต้องหันมาบอกกับดิฉัน "พี่ฟ้าอมของบีหน่อยซิ" (บอกตรงๆ ว่าไม่เคย กับสามีก็ไม่เคย) แต่เมื่อบีทำให้ดิฉัน ดิฉันจึงตัดสินใจยอมอมให้เขาเช่นกัน แรกๆ ก็รู้สึกขัดๆ ท่อนเอ็นยักษ์ผ่านเข้าไปในปาก มันคับไปหมด ดิฉันจึงเปลี่ยนมาเป็นใช้ลิ้นเลียรอบๆ แท่งยักษ์นั้น และดูดที่ปลายหัวของมันเท่าที่จะอมได้ (เมื่อยปากมากค่ะ) มังกรยักษ์ของบีมันกระตุกตุ๊บๆหลายที ดิฉันก็อมดูดให้เขาตามแรงและจังหวะที่เขาเองก็ดูดเลียให้ดิฉัน

"ไม่ไหวแล้วพี่ฟ้า.." บีบอกกับดิฉัน ก่อนจะหันหัวมาทางดิฉันอีกครั้ง และสอดใส่เจ้ามังกรยักษ์ใส่ถ้ำดิฉัน เขาขย่มจนตัวดิฉันกระเด้งตาม "บีพี่เจ็บ...” ดิฉันร้องออกมาเมื่อโดนบีทำแรงๆ แต่บีไม่ได้สนอีกแล้ว เขาขย่ม กระแทกดิฉันสุดแรงก่อนจะพ่นน้ำขาวขุ่นออกมา บีชักมังกรออก แล้วให้มันพ่นน้ำใส่ตัวดิฉันจนเปื้อนเต็มไปหมด "ยอดมากเลยพี่ฟ้า..” บีบอกกับดิฉันก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างๆ

"แต่พี่ยังไม่เสร็จ" ดิฉันบอกกับบี เพราะตอนที่บีกระแทกมันแรงจนลืมเสียว บีจึงยิ้มให้ดิฉันก่อนจะใช้มือของเขาเขี่ยติ่งให้ดิฉัน มันเร่งเร้าจนดิฉันต้องบิดตัวสุดเอี้ยว "โอ้ยยยยยย ซืดดดดดด บีจ๋า บี โฮ้ยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดด" ดิฉันร้องครางออกมาก่อนจะกระตุก 2-3 ครั้ง เล็บมือจิ๊กที่แขนของบี เพื่อแสดงให้รู้ว่าดิฉันเสร็จคานิ้วบีแล้ว

พวกเรานอนพักอีกเกือบๆ 1 ชั่วโมง แล้วบีก็ลุกขึ้น อุ้มดิฉันเข้าห้องน้ำ คราวนี้เขานั่งบนโถส้วม และให้ดิฉันนั่งตักเขา เจ้ามังกรผงาดชูคอพร้อมรบอีกแล้ว บีจับตัวดิฉันเลื่อนไปมาก่อนจะจับมังกรยัดเข้าไปในรูถ้ำ เขานั่งนิ่ง ให้ดิฉันโยกย้ายส่ายสะโพกตามใจชอบ แล้วบีก็เปิดฝักบัว หยิบสายฝักบัวมาอาบน้ำให้ดิฉัน ขณะที่ดิฉันกำลังบดขยี้มังกรของเขา

ฟองครีมอาบน้ำเกิดขึ้นจากการถูตัวให้ดิฉันของบี บีก้มหน้าซุกไซ้ที่ซอกคอไป ก็ถูครีมอาบน้ำไป ดิฉันก็ขย่มมังกรของบีไป "ซี๊ดดดดดดดดดดด บี โอ้ยยยยย" ดิฉันร้องครางออกมาอีก "พี่ฟ้า บีก็เสียว" บีบอกกับดิฉัน เขาเลื่อนมือมาจับที่สะโพกดิฉัน แล้วดึงมันขึ้นลง เลื่อนซ้ายขวาก่อนจะลุกขึ้น แล้วดันดิฉันชิดผนังห้องน้ำ บียกขาดิฉันขึ้นข้างหนึ่ง ก่อนจะจับมังกรของเขาจ่อไว้ปากถ้ำของดิฉัน เพียงอึดใจเจ้ามังกรก็สอดผ่านปากถ้ำแล้วไปซุกกายอยู่ภายใน บีอุ้มตัวดิฉันขึ้น สองขาดิฉันคล้องเอวบีเอาไว้ สองมือก็กอดคอบีไว้แน่น บีใช้ใบหน้าซุกไซ้ดูดนมดิฉันเหมือนเด็กทารกที่กำลังดูดนมแม่ แล้วบีก็ขย่อนให้ตัวดิฉันเด้งขึ้นเด้งลง มักรตัวเขื่องก็มุดเข้า มุดออกในถ้ำดิฉัน

"โอ้ยยยยยยย ถึงใจที่สุดเลยจ๊ะบีจ๋า" ดิฉันร้องครางออกมาด้วยความรันจวญใจ บีเองก็ไม่ตอบอะไร เขายังคงแสดงกำลังหนุ่มที่มี ยกตัวดิฉันซอยถี่ยิบ "บีพี่ไม่ไหวแล้ว...” ดิฉันร้องออกมาเมื่อรู้ตัวว่าแทบจะทนต่อไม่ได้ บียิ่งเร่งมือหนักขึ้น "คราวนี้ผมจะทำให้พี่ฟ้าเสร็จคาจู๋ผม" บีบอกก่อนจะกระเด้าดิฉันแรงๆหลายต่อหลายที ตัวดิฉันลอยตามแรงยกของบี สองแขนกอดคอบีไว้แน่น สองขาก็เกี่ยวตัวบีแน่นเช่นกัน มันเสียวไปถึงสันหลัง "บี..พี่..พี่ไม่ไหวแล้ว..อู้ยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด" ดิฉันร้องออกมา ก่อนที่จะรู้ว่าหีตัวเองกำลังตอดบีหนึบๆ "หีของพี่ฟ้าตอดมันจริงๆ" บีบอกกับดิฉันขณะที่กำลังก้มดูดนมดิฉัน

หลังจากเสร็จกิจในห้องน้ำแล้ว เราก็อาบน้ำ แต่งตัวกันให้เรียบร้อย ฟ้าสว่างแล้ว ดิฉันมองเวลามันเกือบจะ 9 โมงเช้า นี่เราร่วมรักกันไปกี่ชั่วโมงและกี่รอบกัน ดิฉันถามตัวเองในใจ เพราะไม่เคยรู้สึกสุดยอดขนาดนี้มาก่อน กับสามีไม่ทันนกกระจอกกินน้ำ สามีดิฉันก็เสร็จกิจและนอนหลับไปแล้ว ทิ้งให้ดิฉันอารมณ์ค้างบ่อยๆ แต่กับบี เด็กหนุ่มอายุน้อยกว่า 4 ปีคนนี้ กลับทำให้ดิฉันถึงจุดสุดยอดไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง มันอิ่มไปถึงข้างใน

เราเดินออกมาจากหอบี เพื่อนร่วมหอของบีต่างก็มองดิฉันด้วยสายตาแปลกๆ แต่บีก็ทำเป็นไม่สนใจ เขาเดินจูงมือดิฉันออกมาหน้าปากซอย ซึ่งดิฉันจอดรถที้งเอาไว้ "เราจะได้เจอกันอีกมั้ยครับพี่ฟ้า?" บีถามดิฉันขณะที่ดิฉันกำลังเปิดประตูรถ ดิฉันมองตาเด็กหนุ่มคนนี้ แล้วก็ยิ้มให้เขา "ขึ้นรถซิ" ดิฉันบอกบี ก่อนจะเข้าไปนั่งในรถ บีเองก็คงงงอยู่ไม่น้อย แต่ก็ยอมขึ้นรถตามที่ดิฉันบอก เมื่อประตูรถปิดลง ดิฉันก็มองหน้าบีหนึ่งทีก่อนขับรถออกจากหน้าปากซอย

"บีอยากให้พี่มาอีกหรอ?” ดิฉันถามบีอย่างลองใจ "อยากซิครับ" บีตอบ ดิฉันยิ้ม "งั้นพี่จะมาดีมั้ยนะ???” ดิฉันแกล้งถามย้อนกลับ บีคงรู้สึกขบเคี้ยวน่าดู เขาเอื้อมมือมาเลิกกระโปรงดิฉันขึ้น "บีจะทำอะไร?” ดิฉันถามอย่างตกใจ "ทำให้พี่ลืมผมไม่ลง และร้องหาผมตลอดไป" บีตอบจบก็ก้มหน้าลงที่ตักดิฉัน "บีอย่า…!!!" ดิฉันร้องห้ามแต่ก็ไม่ทันแล้ว บีใช้ปากและลิ้นของเขาเลียที่เป้ากางเกงในดิฉันจนฉ่ำแฉะ

"บีพี่ขะ……..ขับรถอยู่….” ดิฉันบอกกับบีก่อนจะซูดปากอย่างเสียวซ่านจนทนไม่ไหว ดิฉันเลือกที่จะเลี้ยวรถเข้าซอยแคบๆและไร้คนพลุกพล่าน และปล่อยให้บีละเลงบทรักให้อย่างลืมตัว โชคยังดีที่กระจกรถดิฉันติดฟิล์มกรองแสง จึงทำให้ข้างนอกมองเข้ามาไม่เห็น บีทั้งดูด..ทั้งเลีย..ทั้งดุนถ้ำดิฉัน จนมันกระเง้ากระงอดอยากจะให้เขาทำให้เสร็จ ดิฉันใช้ลิ้นเลียริมฝีปากตัวเอง พร้อมกับส่งเสียงซีดซาดตามไปเรื่อยๆ

บีเองก็เริ่มเอื้อมมือมาจับนมสองเต้าของดิฉัน และเค้นคลึงมันเบาๆ เขาใช้ลิ้นเก่งมาก มันเสียบเข้าเสียบออกอยู่หลายที สร้างความรู้สึกสุขสุดๆให้ดิฉัน เหมือนตัวดิฉันกำลังลอยได้ มันเบาหวิวไปหมด แล้วดิฉันก็ต้องเกร็งตัวสุดๆ แรงกระตุกบอกให้บีรู้ว่าดิฉันเสร็จไปกับลิ้นของเขาแล้ว "พี่ฟ้าชอบมั้ย?” บีเงยหน้ามาถามดิฉันเมื่อรู้ว่าดิฉันถึงจุดสุดยอดแล้ว "ชอบซิ...ชอบมาก..” ดิฉันตอบ บีจึงมาจูบปากดิฉันอีกครั้ง "แล้วผมจะโทรหานะครับ" บีบอกกับดิฉัน ก่อนจะเปิดประตูรถแล้วลงไป ดิฉันนั่งมองเด็กหนุ่มคนนั้นจนลับตา ก่อนจะถอนหายใจออกมาเบาๆ "แล้วเราจะหนีพ้นหรอเนี่ยะ" ดิฉันบ่นกับตัวเอง

และหลังจากนั้น เราสองคนก็แอบนัดเจอกันอีก และทุกครั้งที่เจอกัน เราต้องร่วมรักกันไม่ต่ำกว่า 2 รอบ บีเป็นเด็กหนุ่มที่มีพลังเหลือล้น เขาสรรหาหนังโป๊มาให้ดิฉันดูและเปิดไปด้วยขณะที่ปฏิบัติกิจ หลายต่อหลายท่าที่มีในหนังได้ถูกนำมาใช้กับเราทั้งคู่ ยกเว้นท่าเสียบแทงทวารหนัก ซึ่งดิฉันไม่ยอมเด็ดขาด ไม่ว่าบีจะพูดยังไง ดิฉันก็ไม่ยอม เราแอบลอบได้กันเป็นเวลาเกือบปีเศษ แล้วทุกอย่างก็ต้องเป็นไปตามวิถีของมัน ดิฉันรู้สึกสงสารสามีที่โดนสวมเขา และบีก็เจอกับเด็กสาวหน้าตาน่ารักวัยเหมาะเจาะกับเขา เราจึงยุติความสัมพันธ์กัน (นับเวลาแล้วก็ไม่เกิน 3 เดือนมานี่เอง อ้อ...เมื่อสองวันก่อนบียังส่งเมล์มาหาดิฉันอยู่เลยว่า "คิดถึง" ทำเอาดิฉันคิดมาก เพราะบอกตามตรงว่ายังติดใจลีลาการเย็ดของบีเหลือเกิน...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ