เมียผม กับ รปภ.หมู่บ้าน

เมียผม กับ รปภ.หมู่บ้าน

  • 0 ตอบ
  • 4068 อ่าน
*

ออฟไลน์ DMan

  • Tiny Member
  • *
  • 24
  • 157
    • ดูรายละเอียด
เมียผม กับ รปภ.หมู่บ้าน
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2021, 05:45:22 pm »
เมียผม กับ รปภ.หมู่บ้าน

        ผม กับ เมีย มีรสนิยมทางเพศชอบโชว์ให้เมียผม ใส่เสื้อกล้ามคอกว้างรัดรูป ไม่ใส่ยกทรง โชว์ร่องอก ใส่กางเกงขาสั้นรัดรูป เน้นโหนกหี ไม่ใส่กางเกง เน้นให้เห็นกลีบอูฐชัดเจน

        เมียผม บอกว่า รปภ.หมู่บ้าน ชอบขี่จักรยานมาแวะคุยกับเธออยู่เป็นประจำ และ มักจะชำเลืองมองรูปร่างของเธออย่างไม่เกรงใจ ซึ่งเมียผมก็ยอมรับว่า มีอารมณ์ทางเพศทุกครั้งที่ถูก เมียผม กับ รปภ.หมู่บ้าน จ้องมองเรือนร่างของเธอ เหมือนอย่างกับอยากจะลากเธอไปข่มขืนกระทำชำเราตรงนั้นซะอย่างนั้นแหละ

             เมียผม บอกว่า รปภ.หมู่บ้าน ชอบถามเธอเรื่องบนเตียง ถามว่า ผมทำการบ้านทุกวันหรือป่าว ? ถ้าเป็นเค้าจะนอนกับเมียผมทุกวันให้หนำใจ ให้นอนหลับฟุบคาเต้านมเมียผมไปเลย

        เมียผม ได้ยิน รปภ.หมู่บ้าน พูดอย่างนั้น ก็สะดุ้งตกใจ ไม่คิดว่า เมียผม กับ รปภ.หมู่บ้าน จะกล้าพูดอย่างนั้น แต่เมียผมก็ยอมรับ ได้ฟังแล้วรู้สึกเสียววาบไปทั่วท้องน้อย น้ำหีแฉะฉ่ำเยิ้มร่องหว่างขาไหลย้อยลงมาตามโคนขาอ่อน ถ้าสังเกตจะมองเห็นได้ไม่ยาก
        
             เมียผม บอกว่า รปภ.หมู่บ้าน เห็นว่าเมียผมไม่ว่าอะไร ก็ยิ่งได้ใจ ยิ่งพูดจาทะลึ่ง ลามก มากขึ้นทุกวัน จนกระทั่งวันนี้ รปภ.หมู่บ้าน กล้าที่จะแตะเนื้อต้องตัวเมียผม และที่สำคัญ เมียผมก็ไม่ต่อว่า ไม่ขัดขืน ปล่อยให้ รปภ.หมู่บ้าน ลวนลามเธอได้ตามใจชอบ
   
             จนกระทั่งเมื่อวานที่ผ่านมา เมียผมหยุดงานไม่ได้ไปทำงาน อยู่บ้านตามลำพังคนเดียว เมียผมบอกว่า รปภ.หมู่บ้าน มากดออดตอนเที่ยงวัน เมื่อเมียผมออกไปหาที่หน้าประตูรั้ว รปภ.หมู่บ้าน ก็บอกว่า ปวดท้อง ขอเข้าห้องน้ำที่บ้านหน่อย ด้วยความที่ รู้จักกัน-สนิทกัน เมียผมก็เปิดประตูให้ รปภ.หมู่บ้าน มาเข้าห้องน้ำในบ้าน
   
              เมียผม บอกว่า รปภ.หมู่บ้าน เดินตามหลังเธอเข้ามาในบ้าน รปภ.หมู่บ้าน พูดว่า “รูปร่างคุณอ้อม ดีมากนะครับ สะโพกยังคอดกิ่ว ก้นยังงอนอยู่เลย เหมือนกับผัวคุณอ้อม ไม่ได้นอนทับให้เสียทรงเลยนะครับ 5555”
   
              เมียผม ได้ยิน รปภ.หมู่บ้าน พูดอย่างนั้นก็ตกใจ ไม่คิดว่า รปภ.หมู่บ้าน จะกล้าพูด ก็ได้แต่พูดแก้เก้อกลับไปว่า “โห ยาม พูดแบบนี้เลยเหรอ ? อ้อม ไม่รู้จะตอบยังไงเลย ?”
   
              เมื่อเข้ามาถึงในบ้าน รปภ.หมู่บ้าน ก็เดินไปเข้าห้องน้ำ ในขณะที่เมียผม ก็มีความคิดที่จะยั่ว รปภ.หมู่บ้าน ก็เลยเดินขึ้นไปที่ชั้นบนแล้วถอดยกทรง ถอดกางเกงในออก เหลือแต่เสื้อกล้ามคอกว้าง กับ กางเกงผ้ายืดรัดรูปขาสั้น เน้นโหนกร่องหีเท่านั้น
   
               เมื่อ รปภ.หมู่บ้าน ออกมาจากห้องน้ำ เห็นเมียผมที่นั่งอยู่บนโซฟา รปภ.หมู่บ้าน ก็ถือวิสาสะเดินมาและนั่งลงข้างๆ เมียผม
   
               เมื่อ รปภ.หมู่บ้าน เห็นเมียผมไม่ว่าอะไร ก็กระเถิบมาติดกับเมียผม และโอบเอวเมียผมโน้มตัวเมียผมให้เอนไปแนบกับตัว รปภ.หมู่บ้าน
   
               เมียผม ตกใจถาม รปภ.หมู่บ้าน ว่า “เฮ้ย ยาม จะทำอะไรน่ะ อ้อม ไม่ใช่ผู้หญิงนั่งชั่วโมงตามร้านคาราโอเกะนะ จะได้มานั่งโอบเอวไปซบกอดแบบนี้ได้”
   
                รปภ.หมู่บ้าน “อ่อ ขอโทษครับ เห็นคุณอ้อมแต่งตัวแบบนี้ เหมือนกับผู้หญิงอย่างว่าเลยครับ เห็นหุ่นคุณอ้อมแล้วมีอารมณ์ครับ”
   
                 เมียผม “อะ นะ ก็ไม่ว่ากันนะ แต่อย่าให้มันเกินเลยไปกว่านี้นะ แค่โอบเอวอ้อม ก็พอนะ”

           แต่ไม่เป็นอย่างนั้น รปภ.หมู่บ้าน กลับยิ่งได้ใจ เอามือลูบขาอ่อนเมียผม ที่ตอนนั้นเมียผมได้แต่นั่งนิ่ง ตัวเกร็ง ปล่อยให้ รปภ.หมู่บ้าน ลูบไล้ขาอ่อน จากหัวเข่าไล่ขึ้นมาจนเกือบถึงโคนขาอ่อน
   
                เมียผม รีบเอามือปิดเป้ากางเกงไว้ แล้วบอก รปภ.หมู่บ้าน ว่า “พอเหอะ มันจะเกินเลยไปใหญ่แล้วนะ”

           แต่ รปภ.หมู่บ้าน ไม่ฟัง รวบข้อมือเมียผมทั้ง 2 ข้างไว้ข้างหลัง แล้วหยิบกุญแจมือที่เข็มขัดมาล็อกข้อมือเมียผมไว้ข้างหลัง
   
                เมียผมตกใจ ได้แต่ร้องถาม รปภ.หมู่บ้าน ว่า “จะทำอะไร อ้อม น่ะ ปล่อย อ้อม นะ อ้อม เจ็บข้อมือ”

           รปภ.หมู่บ้าน “คุณอ้อม ไม่ต้องกลัวนะครับ ค่ไม่อยากให้คุณอ้อม เอามือมา ปกปิด ปัดป้อง ไม่ให้ ผมเอามือลูบไล้เรือนร่างคุณอ้อม ก็เท่านั้นเอง 5555”
   
                รปภ.หมู่บ้าน โอบเอวเมียผม ดึงตัวเมียผมให้เอนไปซบไหล่แล้วเอามือลูบไล้ที่โคนขาอ่อนเมียผม จนเมียผมเผลอเกร็งตัว สะดุ้ง แอ่นโหนกหีรับตามนิ้วลุงยามที่คลึงโหนกเนื้อเนินนูนของเธอ

           รปภ.หมู่บ้าน จับขาเมียผม ถ่างออกกว้าง แล้วเอานิ้วกรีดร่องหีเมียผมเต็มๆ กดนิ้วลงลึกแล้วลากขึ้น-ลง ที่ร่องหว่างขาเมียผมผ่านผ้ายืดกางเกงขาสั้น
   
                รปภ.หมู่บ้าน เขี่ยร่องหีเมียผม ลากขึ้น-ลง สลับกับเขี่ยเม็ดแตดเมียผมเร็วๆๆๆ รัวๆๆๆ จนเมียผมทนไม่ไหว ร้องคราง เกร็งตัว แอ่นสะโพก ร่อนโหนกหี รับนิ้วลุงยาม จนน้ำหีแตกทะลัก ไหลเยิ้มผ่านกางเกงลงมาตามโคนขาอ่อน

           เมียผม ได้แต่นั่งกระตุกๆๆๆ พร้อมกับครางเสียงกระเส่า ปล่อยให้ รปภ.หมู่บ้าน ลูบไล้เรือนร่างเธอตามใจชอบ
 
           รปภ.หมู่บ้าน บีบ เคล้น คลึง เต้านมเมียผมเล่นอย่างสาแก่ใจ เหมือนกับเมียผมเป็นผู้หญิงขายบริการนั่งชั่วโมงตามร้านคาราโอเกะ
   
                รปภ.หมู่บ้าน จับคางเมียผมให้หันหน้าไปหา แล้วจูบปาก แลกลิ้นกับเมียผม พร้อมๆ กับ บีบ ขยำเต้านมเมียผม

           สักพัก รปภ.หมู่บ้าน บอกว่า "ไม่ไหวแล้ว เงี่ยนจนน้ำควยจะแตกแล้ว" รปภ.หมู่บ้าน ถลกเสื้อกล้ามเมียผมขึ้นมาไว้เหนือเนินอก เผยให้เห็นเต้านมที่ยังเต่งตึง (ไม่หย่อนคล้อยตามอายุ) หัวนมยังเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ (ไม่ดำคล้ำ)
               
                รปภ.หมู่บ้าน ก้มดูดหัวนมเมียผม พร้อมกับเอานิ้วมือแหย่รูหีเมียผม ชักเข้า-ออก จนเมียผม ร้องครางลั่นเสียงดัง อย่างไม่กลัวใครได้ยิน
   
                รปภ.หมู่บ้าน ดึงกางเกงขาสั้นเมียผมออก แล้วจับขาเมียผมฉีกกว้างออกทั้ง 2 ข้าง จากนั้นควยดุ้นควยขนาดลำเขื่อง ดุ้นดำมะเมื่อม เหม็นสาบน้ำควย

           รปภ.หมู่บ้าน เอาดุ้นควยมาถูไถที่ร่องหีเมียผม แล้วเอาหัวควยไปเขี่ยเม็ดแตดเมียผม

           รปภ.หมู่บ้าน แหวกกลีบหีเมียผมถ่างกว้าง แล้วเอาดุ้นควยฟาดใส่เม็ดแตดเมียผมอย่างแรงๆๆๆ หลายทีๆๆๆ ติดต่อกัน จนเมียผมร้อง “โอ๊ย...ลุง...อ้อม..เจ็บ...จะเอาควยฟาดเม็ดแตด อ้อม แรงๆ ทำไม อ้อม เจ็บนะ...!!!”

           รปภ.หมู่บ้าน ไม่สนใจ ยังคงเอาดุ้นควยฟาดร่องหี ฟาดเม็ดแตดเมียผมอย่างแรง จนกระทั่งสักพัก ลุงยามเอาหัวควยมาจ่อที่รูหีเมียผม แล้วค่อยๆ กดลงมา

           เมียผม ตกใจ ร้องห้ามลั่น “โอ๊ย...ยาม...อย่าเย็ดสดนะ...อ้อม...กลัว...ถ้าจะเย็ดรูหี อ้อม จริงๆ ใส่ถุงก่อนนะ อ้อม ขอร้อง”

           รปภ.หมู่บ้าน “ก็ไม่มีถุงยางนี่ แล้วตอนนี้ ผมก็เงี่ยนควยเต็มทีแล้ว น้ำควยจะแตกแล้ว ไม่มีอารมณ์จะไปซื้อถุงยางหรอก”

           เมียผม “ถ้าอย่างนั้น อ้อม ดูดควยให้ก่อนได้มั๊ย ให้น้ำควยแตกในปาก อ้อม ก่อน แล้วค่อยไปซื้อถุงยางมาเย็ดรูหี อ้อม ก็ยังได้นะ ยามก็ใส่กุญแจมือ อ้อม ไพล่หลังไว้อย่างนี้ ถ้ายามไม่ไขกุญแจมือให้ อ้อม ก็หนีไปไหนไม่ได้อยู่แล้ว”

           รปภ.หมู่บ้าน ได้ยินเมียผมพูดอย่างนั้น ก็เห็นด้วย แล้วเอาควยยัดปากเมียผม เอาดุ้นควย ยัดกระแทกเข้า-ออก ปากเมียผม จนเกือบ 10 นาที น้ำควยก็แตกในปากเมียผม ในขณะที่เมียผมก็ดูดดุ้นควยให้อย่างเต็มที่ ทำให้ รปภ.หมู่บ้าน เสียวหัวควยสุดๆ ถึงกับนอนแผ่หลากลางห้องรับแขกเลย

           เมียผม เห็น รปภ.หมู่บ้าน นอนหลับ ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นเดินไปหยิบกุญแจที่วางไว้ที่โต๊ะทีวี แล้วค่อยๆ พยามไขๆๆๆๆ จนกระทั่งฟลุค ไขกุญแจมือออกมาได้ในที่สุด

           เมียผม ค่อยๆ หยิบเสื้อผ้า แล้วรีบสวมเสื้อกล้าม กางเกงผ้ายืดขาสั้นทับน้ำหีที่ยังไหลนองเต็มร่องหว่างขาอยู่อย่างนั้น

           เมียผม ยืนรอจนกระทั่ง รปภ.หมู่บ้าน ตื่นขึ้นมา แบบเพลียๆ รปภ.หมู่บ้าน เห็นเมียผม ใส่เสื้อผ้าแล้ว ก็ไม่พอใจ ถามเมียผมว่า “ไหน คุณอ้อม ว่าจะยอมให้ผมเย็ดรูหีไง ทำไมถึงได้ใส่เสื้อผ้าซะแล้วล่ะ”

           เมียผม “ตอนที่ยามหลับอยู่ สามีอ้อมโทรเข้ามา อ้อม ก็เลยต้องหาทางไขกุญแจมือ แล้วรีบรับโทรศัพท์ สามีอ้อม บอกว่า กำลังขับรถกลับบ้าน อ้อม ก็เลยต้องรีบแต่งตัว”

           เมียผม “อ้อม ว่า ยามรีบแต่งตัว กลับไปได้แล้วนะ เดี๋ยว สามี อ้อม กลับมาเห็นจะไม่ดีนะ เค้ามีปืนด้วย”

           รปภ.หมู่บ้าน ได้ยินอย่างนั้น ก็ตกใจ รีบแต่งตัว แล้วออกไปจากบ้านผมทันที

           ผมกลับมาถึงบ้าน เมียผมก็เล่าทุกอย่างให้ฟัง และถอดเสื้อผ้า ให้ผมดูร่องรอยที่เต้านม ที่ถูกลุงยาม บีบ ขยำ และ ร่องรอยที่หัวนม ที่ถูก รปภ.หมู่บ้าน ขบ-กัด เป็นรอยแดงๆ จ้ำๆ

           ผมเห็นอย่างนั้นก็ทนไม่ไหว รีบจับเมียผมเย็ดหีทันที วันนั้น ผมเย็ดเมียผม 3 รอบ (อย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน) และ ในขณะที่เย็ดหีเมียผม ผมให้เมียผมเล่าเหตุการณ์ที่ รปภ.หมู่บ้าน กระทำกับเมียผมอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ กระหน่ำดุ้นควยกระแทกใส่รูหีเมียผมได้ไม่ยั้ง 3 รอบ ในที่สุด

           *** ผม กับ เมียผม คงเป็นโรคจิตทั้งคู่ ที่ชอบทำอะไรเสี่ยงๆ กระตุ้นอารมณ์ทางเพศของเรา แต่ก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ***

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 21, 2021, 06:00:37 pm โดย DMan »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ