เนียนๆได้นัว copy

เนียนๆได้นัว copy

 • 1 ตอบ
 • 3629 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 271
  • ดูรายละเอียด
เนียนๆได้นัว copy
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 01:22:21 am »

เนียนๆได้นัว

เนียนๆจนได้นัว( แม่ลูก )

เราเองก็เป็นแม่ของลูกวัย 11ขวบ คือเราจะนอนด้วยกันแต่เขาจะต้องนอนดูดนมเราทุกคืนจนหลับ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ยังเด็กเล็ก จนวันที่เอาไม่ใช่แค่ดูดธรรมดา เขาใช้ลิ้นเลียหัวนม..ดูด..กัดเนินนม ตอนนั้นความรู้สึกมันเปลี่ยนเลย สารภาพเลยว่าเราเองก็มีอารมณ์ที่ถูกลูกทำอย่างนั้น น้ำเราแฉะไหลออกมา ลูกเองก็เหมือนจะมีความต้องการ เพราะของเขาแข็งชันมันโด่ออกมาทิ่มหน้าท้องเรา แล้วเขาพยายามกระดุกใส่เราจนคล้อยหลับไป เขาทำแบบนี้มาจะร่วม 1เดือนแล้ว

เราคิดว่าลูกน่าจะมีพฤติกรรมสนใจทางเพศแล้ว เพราะหลังจากนั้นเราลองเปิดคอมฯดูเช็คประวัติการค้นหา มีแต่เรื่องลูกอยากเอาแม่...เป็นเรื่องเสียวทำนองนั้น แล้วก็เว็ปโป๊คำค้นหาจะเป็นเรื่อง Mom ซะส่วนใหญ่ เราก็ใจหายนะ แต่พอเราลองเปิดอ่านเปิดดูก็มีอารมณ์เหมือนกัน จนเราต้องช่วยตัวเอง แล้วนึกถึงลูกไปเลย นั่นเป็นครั้งแรกเลย

ตอนนี้ทุกคืนลูกก็ทำอย่างเดิม คือเลียหัวนมเราเริ่มไซ้ขึ้นมาเกือบจะถึงคอ แบบมือก็บีบนมแรงขึ้น จน2อาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ลูกเราปลอมเฟสบุ้คเป็นคนอื่นมาทักมาหาเรา ทักมาคุยทำนองว่าจีบเราชอบเรามาก ที่เรารู้ว่าเป็นลูกเพราะแกไม่ได้ปิดข้อมูลการติดต่อต่างๆ อีเมลที่ใช้ แม้แต่เบอร์ก็ไม่ได้ตั้งส่วนตัว ละเราไปเปิดเจอในคอมฯด้วยว่าเป็นลูก

เราก็เลยคุยกับเขา อยากรู้ว่าเขาจะมาไม้ไหน จนเราก็คุยแบบยั่วๆ จนเขาบอกอยากมีอะไรกับเรา ตอนนั้นเราเองก็ตกใจเหมือนกัน แล้วเขาก็ส่งรูปส่งวีดีโอ ที่เขากำลังชักว่าวแล้วน้ำแตกออกมาให้เราดู ตอนเขาทำเขาอยู่ในห้องน้ำ ละเราอยู่ในห้องนอน พอเสร็จเขาก็กลับมา แล้วมานอนกอดเราขอดูดนมต่อ ตอนนั้นเราสารภาพว่าเราเงี่ยนมาก เราเผลอครางไปกับสิ่งที่ลูกทำอย่างไม่อาย พอเราครางลูกก็กล้าทำมากขึ้น จนเราทนไม่ไหวลุกเข้าห้องน้ำไปช่วยตัวเองจนเสร็จ

หลังจากวันนั้น ทุกวันลูกจะส่งรูปตัวเองชักว่าวมาให้ดู จนเขาขอดูของเรา เราเองก็ส่งรูปของเราไปให้เขาดู เราถ่ายติดหน้าถ่างขา ตั้งใจให้เขาเลย เขาส่งมาบอกว่าอยากเอาเราแบบจริงๆ ถ้าเขาขอจะให้เขามั้ย? เราตอนนั้นก็ต้องการนะ เลยบอกว่าถ้าเลียหีให้เรา เราจะยอมให้เอา เขาส่งสติกเกอร์รูปน้ำลายไหลมาให้

สักพักเขาก็ออกมาจากห้องน้ำ แล้วก็มาเนียนๆนอนข้างๆ ตอนนั้นเราใจสั่นมาก ละเขาก็ถลกเสื้อเราขึ้นดูดนม เลีย..กัด เราครางแบบดังกว่าทุกครั้ง หายใจแรง แล้วเขาก็ไซ้ซอกคอเรา มือเขาตอนนั้นเลื่อนลงไปข้างล่างแล้ว เขากล้ามาก..เขาล้วงแล้วเริ่มเขี่ยเราแหย่เราๆได้แต่ถ่างขายอมให้เขาทำ จนเขามากระซิบบอกว่าขอเลียนะ ละเขาก็ลงไปเลียของเราเลย

เราแพ้เรื่องโดนเลียอยู่แล้ว สุดท้ายเราทนเขาไม่ไหว ดึงเขาขึ้นมากอด ถามเขาว่าจะทำอะไร? เขาบอกรักแม่มาก อยากมีอะไรกับแม่ ขอได้มั้ย? เราก็ถามว่าทำเป็นเหรอ เขาบอกไม่เคย แล้วเราก็จับเขานอนลง...เป็นเราที่ทำให้เขาบ้าง เราอมควยของลูกแบบมันไม่ได้ใหญ่แต่มันดีมาก จนเราจูบปากกัน

เรานอนหงายถ่างขา ให้เขาดันควยเข้ามา เราจับควยของเขาจ่อค่อยๆดัน มันมีความสุขมาก ร้อนรุ่มไปหมด ตื่นเต้นใจสั่น จนเขาทำจนเสร็จ เราแตกในใส่กัน ลูกเราแค่ 11ขวบ แต่เขาตัวใหญ่โตเร็ว เรารักลูกมาก ลูกเองก็รักเรามาก เราอยุ่กัน2คนแม่ลูก พ่อเขาไปมีเมียใหม่ตั้งแต่เขา7ขวบ

ส่วนเราอายุ38ปี ก็เหมือนได้มีชีวิตใหม่นะ ถึงบางทีจะรู้สึกผิดบ้าง แต่ลูกเป็นเด็กดีตั้งใจเรียน ก่อนหน้านั้นสอบได้ที่ 8-9 ตอนนี้ สอบได้ที่ 3แล้ว เราบอกว่าถ้าได้ที่ 1 เราจะหยุดกินยาคุม ดูเขาดีใจมาก เขาอยากเอาชนะพ่อเขาที่ทิ้งเราไปมีครอบครัวใหม่


*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เนียนๆได้นัว copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 01, 2021, 07:35:41 pm »
สั้นไปนิดห้วนไปหน่อย ถ้ายาวกว่านี้จะดีมากเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ