Lady Dog ตอน 1 / 2

Lady Dog ตอน 1 / 2

 • 222 ตอบ
 • 7445 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 1107
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
Lady Dog ตอน 1 / 2
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 08:55:12 am »
    คฤหาสถ์แห่งหนึ่งที่อยู่ชายเมือง เบล เพิ่งจะลงรถ Taxi มายืนรอที่หน้าประตู เธอมาในชุดนิสิตแบบรัดๆ กระโปรงทรงเอ ซึ่งชุดนี้เป็นชุดที่เบลใส่เป็นประจำ และเพราะรูปทรงแบบนี้ ก็ทำให้เบลดูแรงในสายตาของเพื่อนๆ เสมอ แต่เห็นแบบนี้ เธอไม่มีแฟนประจำมาตั้งแต่ ม.ปลายแล้ว จะมีก็แค่ One night stand ไปวันๆ

             หนูเบล คือ ชื่อที่พ่อของเธอขอบเรียก สาวน้อยตัวเล็ก ที่มีความหมวยมาจากเชื้อฝั่งแม่ ทำให้เธอได้รับเลือกเป็นหนึ่งในดาวคณะ

    “มาแล้วหรอ” จู่ๆ Speaker ก็ดังขึ้น ทำเอาเบลสะดุ้ง ยังไม่ทันที่เธอจะได้ตอบอะไร ประตูรั้วก็เลื่อนเปิดออกเอง

    เบลได้แต่ถอนหายใจ เธอไม่มีทางเลือกอะไรมาก ได้แต่เดินเข้าไปในบ้าน เมื่อเธอเข้ามาในบ้าน เธอก็มองไม่เห็นคนอื่นเลย ในบ้านมีสระว่ายน้ำใหญ่อยู่ รั้วบ้านก็มีต้นไม้ใหญ่ จนมองไม่เห็นนอกบ้าน คนจากนอกบ้านก็มองไม่เห็น เธอค่อยๆ เดินแบบระแวง พร้อมกับกระเป๋าเสื้อผ้าใบเล็กๆ เดินเข้ามายังตัวบ้าน เปิดประตูเข้าไป ก็พบกับ คน 2 คนอยู่

    “ให้รอนานจัง” เสียงของชายคนที่นั่งอยู่บนโซฟาพูดขึ้น เบลได้แต่ถอนหายใจอีกครั้ง เพราะเป็นเสียงของเจมส์ นักศึกษาแพทย์ ที่เบลรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่เคยนับเป็นเพื่อนเลย เพราะนิสัยต่างๆ นานา ถ้าเลือกได้เบลคงไม่คิดจะรู้จักอะไรคนๆ นี้ แต่เนื่องจากพ่อของเธอ เป็นลูกน้องของบริษัทพ่อของเจมส์ ทำให้เธอต้องรักษาระยะ เพื่อไม่ให้พ่อของเธอต้องเดือดร้อน

            เจมส์เป็นชายคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงดีในมหาวิทยาลัย ด้วยความที่เขามีหน้าตาที่ดูดีจากการแต่งการ มีรสนิยมเลือกชุดที่เข้ากับเขา บวกกับฐานะทางบ้านก็ทำให้มีคนสนใจเขาพอควร โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้รู้จักเขาโดยตรง

    “เราก็มาแล้ว นายจะเอาไง” เบลพูดแบบมีอารมณ์ เธอพยายามทำตัวเข้มแข็ง
    “เราไม่เอาไงหรอก เธอแหละ จะเลือกทางไหน” เจมส์พูดด้วยเสียงแข็ง ทำเอาเบลสะดุ้งขึ้นมา
    “เจ เปิดทีวีหน่อย” เจมส์หันไปสั่งเจ เด็กหนุ่มที่เบลเองก็รู้จักกันมาแต่เด็กเหมือนกัน เพราะเจก็สถานะเดียวกัน คือ แม่ของเจเป็นลูกน้องของบริษัทพ่อเจมส์ เหมือนกันกับเธอ แต่ต่างตรงที่เจมส์มักจะใช้งานเจ ในมุมของคนรับใช้มากกว่า ด้วยหน้าตาของเจ หนุ่มสูงแบบแห้ง ที่ถ้าเล่นกล้ามสักนิดคงจะดูดี แต่ก็ด้วยบุคลิกขาดความมั่นใจในตัวเอง เลยดูน่าสงสารมากกว่า
    “ครับ” เจ สะดุ้ง ก่อนจะหยิบรีโมตขึ้น เขาหันมามองหน้าเบลก่อนจะส่งสายตาสงสารมาให้

    เมื่อทีวีถูกเปิด ก็เป็นฉากการประชุมที่เบลจำได้ว่า มีพ่อของเธออยู่ในคลิป ภาพก็ฉายต่อไปโดยสรุปแล้ว คือ พ่อของเบลโกงบริษัท ก่อให้เกิดงานที่ไม่ได้คุณภาพ จนบริษัทเสียหายหลายล้าน ซึ่งเบลไม่เคยรู้มาก่อน

“เห็นแล้วใช่มั้ย” เจมส์พูดขึ้นในจังหวะที่คลิปจบ ทีวีปิด
“อืม” เบลได้แต่ก้มหน้า เพราะหลักฐานมันชัดเจนมาก
“จะว่าไงดี โปรเจคนี้พ่อมอบให้ฉันดูแลเป็นโปรเจคแรก แล้วพ่อเธอก็มาทำแบบนี้ ถ้าเรื่องแดงไปถึงหูพ่อฉันจะทำไงนะ เธอก็รู้ คราวก่อนที่มีคนโกงพ่อฉัน ตอนนี้เป็นยังไง” เจมส์บอก ทำเอาเบลสั่น เพราะเธอรู้ดีว่าตอนที่แล้ว คนที่โกงถูกจัดการแบบกฎหมายเอาผิดไม่ได้ แถมยังลามไปถึงครอบครัว ลูกสาวของคนนั้นเบลก็รู้จักดี เหมือนว่าตอนนี้ยังวนเวียนอยู่ตามซ่องชายแดนเลย

“แต่ก็เป็นโชคดีของเธอนะ ที่โปรเจคนี้ฉันดูแล เลยระงับข่าวไว้ ที่พ่อเธอเอาไป เดี๋ยวฉันเอาเงินเก็บมาโป๊ะได้”
“เดี๋ยวฉันจะหามาคืนนะ”
“เหอะ เงินหลายล้าน ต่อให้เธอขายตัวเป็นปี ยังได้ไม่ถึงเลย”
เบลก้มหน้า เธอพอจะรู้อยู่แล้วว่า เธอคงต้องเสียอะไรไปแน่ เจมส์คงไม่ช่วยเธอโดยไม่หวังผลตอบแทนแน่
“งั้นนายต้องการอะไร” เบลถามกลับ ตอนนี้เธอกำหมัดแน่น เพราะเธอไม่มีทางเลือกอะไรแล้ว

“เจ น้องเดียร์ เป็นไงบ้าง” เจมส์ไม่ตอบคำถามเธอ หันไปพูดกันเจ
“เพิ่งตายไปเมื่อเช้าครับ”
“โธ่ เดียร์ พี่เจมส์คิดถึงหนูจัง” เบลสงสัยใครคือเดียร์

“เอางี้ เบล ในระหว่างที่ฉันยังโศกเศร้ากับการจากไปของเดียร์ เธอมาแทนที่น้องไปก่อน จนกว่าฉันจะหายเศร้า”
“นายหมายความว่าไง” เบลถาม เธองงเพราะเธอไม่รู้ว่าเดียร์คือใคร ให้มาแทนที่คือยังไง เดียร์คือเมียน้อยหรอ เบลได้แต่สับสน เธอมองไปที่เจ เขาพยายามหลบสายตา แต่ก็พยายามอ้าปากบอก อา มา แต่เบลไม่เข้าใจ
“ตกลงหรือไม่ตกลง” เจมส์ถามเสียงดุ ทำเอาเบลสะดุ้ง
“ตะ ตกลงๆ” พอเบลพูดจบ เจมส์ก็ยิ้มแบบน่ารังเกียจออกมา ในขณะที่เจหันไปทางอื่น

“เจ เอาของมา” เจมส์พูดขึ้น เจจึงเดินออกจากห้องไป ทิ้งให้เธออยู่กับเจมส์ลำพัง เธอพยายามมองไปที่อื่น ไม่มองหน้าเจมส์ ในใจก็คิด เดียร์คงจะหมายถึงเด็กเอ็นท์ แล้วเธอต้องมาแทนที่ คงต้องมีไรกับเจมส์สินะ เธอยังคิดก็ไม่เป็นไร แค่เสียตัวสักระยะ ดีกว่าต้องกลายเป็นโดนขายตลอดชีวิต

สักพักเจก็เดินเข้ามา พร้อมกับปลอกคอ และของบางอย่าง เขาเดินเข้ามาใกล้ๆ เบล ยื่นของให้ พร้อมกับกระซิบเบาๆ เดียร์ คือ สุนัข ของเจมส์ ประโยคนี้ทำเอาเบลสะท้านไปทั่วตัว

“จัดการให้เรียบร้อย เดียร์ไม่ชอบใส่เสื้อนะ ฉันพยายามจับใส่เท่าไหร่ก็ไม่ได้ ดังนั้นเธอจะมาใส่ไม่ได้ อ้อ ฉันไม่อยากฟังคำพูดเท่าไหร่ เดี๋ยวเห่าได้อย่างเดียว เธอห้ามพูดจนกว่าฉันจะอนุญาต เจ จัดการซะ” พูดจบ เจมส์ก็เดินออกจากห้องไป ทิ้งให้เบลอยู่กับเจ

“เธอไปตกลงทำไม” เจพูดขึ้น ตอนที่เจมส์ปิดประตู
“ฉันไม่รู้นิ”
“ที่เจมส์ สั่ง คือ ให้เธอมาแทนที่สุนัขของเขา เธอเข้าใจความหมายไหม”
“เข้าใจ” เบลก้มหน้าเสียงอ่อย
“เจมส์ เตรียมของให้เธอแล้ว มีปลอกคอของเดียร์ กับหาง เธอแต่งตัวนะ เดี๋ยวฉันจะออกไป”
“ฮือ” เบลน้ำตาไหล ไม่คิดว่าจะต้องมาเจออะไรแบบนี้ สาวสวยระดับดาวคณะต้องมารับบทเป็นสุนัข เจ เดินออกไป ทิ้งให้เบลอยู่กับห้องลำพัง

เธอเปิดถุงดู ในนั้นในของ 3 อย่าง คือ ปลอดคอ ที่มีติด Dog tag ว่าเดียร์เอาไว้ มีหางสั่นที่เป็น Sex toy และสายจูง

เธอทำใจสักพัก คิดถึงหน้าของพ่อแม่และน้องสาว ก็ทำใจ ถอดชุดนักศึกษาออก เริ่มจากถอดเสื้อออก ถอดกระโปรง เหลือเพียงชุดชั้นในแบรนด์เนม สีชมพู สำหรับเบลแล้วการถอดเหลือแค่นี้ไม่แปลกเท่าไหร่ เพราะเธอเคยผ่านประสบการณ์ถ่ายแบบมาแล้ว

แค่ขั้นต่อไป ดูยากที่จะทำใจ เธอหยิบปลอกคอสุนัข ปรับระดับก่อนจะสวมเข้าคอ เพราะในห้องไม่มีกระจก ทำให้เธอไม่สามารถเห็นภาพตัวเองได้

“เสร็จยัง” จู่ๆ ประตูก็ถูกผลักออก เจมส์เดินเข้ามาทันที ทำเอาเบลสะดุ้ง รีบคว้าเสื้อที่เพิ่งถอดมาปิด
“เสียเวลา เจ จัดการ” เจมส์สั่ง เจก็ดูสั่นไม่อยากที่จะทำ แต่เพราะเป็นคำสั่งจากเจมส์ เขาค่อยๆ เดินเข้ามาหาเบล เบลเห็นสีหน้าของเขาแล้ว อดสงสารไม่ได้ เธอไม่อยากให้เจโดนลงโทษไปด้วย เธอจึงปล่อยมือออกจากเสื้อผ้าที่ถือไว้
“ถอดแล้วๆ” เธอพูดพร้อมกับปลดสายเสื้อในออก เจที่ยืนอยู่ข้างหน้าเลยได้เห็นแบบชัดๆ

หัวนมสีขมพู บนนมขนาดคัพ B เด้งเต่งตึงต่อหน้าชายหนุ่มทั้ง 2 คน เบลพยายามเบือนหน้าหนี และจับมือไปที่ขอบกางเกงใน ถอนหายใจไปพร้อมกับถอดกางเกงในออก ตอนนี้เธอเปลือยกายล่อนจ้อน มีเพียงปลอกคอสวมไว้

“เจ ใส่หาง” เจมส์สั่ง ทำเอาเจยิ่งสะดุ้ง เขาหันกลับไปมองเจมส์
“ถามเบลเอานะ จะให้เจช่วยหรือให้ฉันดี”
“เจ มาเถอะ” เบลรีบตอบ พร้อมกับคุกเข่าหันก้นไปทางเจ เจหยิบหางขึ้นมา ตรงปลายเป็นเหล็กโค้งเจ หยิบมันด้วยมือขาว เดินไปคุกเข่าใกล้กับเบล จากตรงนี้เขาได้กลิ่นของหีเบลชัดเจน ถ้าเพียงเขาแล่บลิ้น ก็คงได้ลิ้มรสชาติน้ำเสียวจากหีเบลได้ มือเขาสั่น เลยต้องใช้มือซ้ายจับไปที่รูก้น พยายามแหวก และกดตุ้มเหล็กเข้าไปในก้นเธอ

“อือ” เบลครางด้วยความเจ็บ มันเป็นครั้งแรกที่รูก้นของเธอถูกอะไรอื่นล่วงล้ำ ตอนนี้คนที่ปวดนอกจากเบลแล้วก็เป็นเจ ที่ควยของเขาแข็งดันออกมา แต่เขาก็รีบกดตุ้มเหล็กจนเสร็จ เข้าไปได้จนหมด ทิ้งปลายหางโผล่ออกมา

“ดีมาก เหมือนน้องเดียร์อยู่” เจมส์เอ่ยชม ทำเอาเบลบรรยายความรู้สึกไม่ถูก

“เดี๋ยวฉันพาไปดูจุดต่างๆ เจ ติดสาย”
เจ หยิบสายจูงมาติดกับปลอกคอ เจมส์ก็เดินเข้ามาจับปลายสาย ในจังหวะที่เบลจะลุกขึ้น เจมส์ก็ดันตัวลง

“น้องเดียร์เดินสี่ขา เธอจะมายืนได้ไง”
“ขอโทษ”
“นี่ก็อีก น้องเดียร์พูดไม่ได้ คำพูดเธอมันทำให้ฉันจำได้ว่าเธอไม่ใช่เดียร์ สงสัยต้องฝึกหน่อยแล้ว”

พูดจบเจมส์ก็คว้าสายสีดำขึ้นมา ตรงกลางเป็นลูกบอลสีดำมีรู เบลเองเคยเห็นจากในหนัง AV แต่ไม่เคยคิดว่าจะต้องใช้จริง ตอนแรกเธอพยายามจะขัดขืน แต่เจมส์ก็ใช้เจจับตัว ก่อนจะอุดปากเธอได้ตอนนี้เบลคุกเข่า มือ 2 ข้างยันพื้น ปากก็ปิดไม่ได้ น้ำลายก็ไหลออกมา จนหยดลงบนพื้น บางส่วนก็หยดลงตรงตัว รูก้นก็แน่นจนเธอขมิบตลอดเวลา ในขณะที่หีเธอน้ำไหลจนแชะ

“เจ เก็บของนางไปซะ เดี๋ยวฉันจะพาเธอเดินเล่น”
“ครับ”
“อ้อ เจ พวกชุดชั้นในเธอ นายจะเอาไปดมช่วยตัวเองก็ได้นะ หีนางคงกลิ่นหอมดี”
พูดจบ เบลก็หันควับไปทางเจ คำพูดของเจมส์ทำเอาเธอคิดว่า เจ ก็เป็นอีกคนที่คิดมีอารมณ์ทางเพศกับเธอ กางเกงในสีชมพูที่เธอเพิ่งถอดยังคงมีความอุ่นๆ ตอนนี้อยู่ในมือเขาแล้ว ความรู้สึกของเธอจินตนาการไปว่าเขาเอา กกน ตัวนี้ไปดม ก็ยิ่งทำให้เธอไม่อยากมองหน้าเขา ทำให้เบลไม่ทันเห็นว่าเขาพยายามส่ายหน้า

“ไปเถอะ” เมื่อเจมส์พูด เบลได้แต่ก้มหน้าคลานในสภาพเปลือยกาย โชคดีที่บ้านนี้ปูพรม ทำให้เธอไม่เจ็บเข่านัก แต่ก็เป็นอะไรที่ไม่เคยมาก่อน จึงออกทุลักทุเล แต่จะพูดก็ไม่ได้มีแต่น้ำลายไหล อือ อือ อืม ออกมา

ในจังหวะคลาน หางมันก็ตกตามแรงโน้มถ่วง บางช่วงก็ถูไปกับเม็ดแตด เบลรู้สึกคันหียุบยับ อยากจะเอามือไปตกเบ็ดให้รู้แล้วรู้รอด แค่เธอก็ไม่กล้าพอ

เจมส์พาเบลเดินเล่นในตัวบ้านเกือบ 10 นาที เบลเองจากตอนแรกที่เขินก็เริ่มมีความรู้สึกหัวขาวโพลน รูก้นขมิบแบบควบคุมไม่ได้ หางก็สบัดถูเม็ดแตด หีก็คันไม่รู้ว่าร่องรอยที่เธอคลานมา มีน้ำลายที่ไหลหยดหรือน้ำเงี่ยนผสมด้วยหรือเปล่า

“ไปข้างนอกกันเดียร์” จู่ๆ เจมส์สั่งขึ้น ทำเอาเบลได้สติกลับมา ตอนนี้กำแพงจิตใจนึงที่เบลยังรู้สึกปลอดภัย คือ เธอเปลือยกายแต่ในบ้าน แต่ข้างนอกเป็นอีกความรู้สึกเลย เธอพยายามจะขืนตัว แต่เจมส์ก็ดึงสายจูง จนเธอเจ็บคอ แทบหายใจไม่ออก และพอเธอขืนมาก เจมส์ก็เอามือฟาดมาที่ก้นอย่างแรง เปี๊ยะ เบลแทบกรี๊ดร้อง แต่สายคาดปากไม่อนุญาต เธอได้แต่ส่งเสียง ที่สำคัญความเงี่ยนมันยิ่งเร้ามากขึ้น เบลหมดแรงต่อต้าน จำต้องยอมคลานออกไปข้างนอก

ประตูที่เธอเพิ่งเข้ามาในฐานะมนุษย์ แต่ตอนนี้ต้องคลานออกในสภาพของสุนัข ยิ่งคิดน้ำตาก็ไหลออกมา จนเจมส์สังเกตเห็น

“เบลจะเลิกก็ได้นะ”
จู่ๆ เจมส์ก็พูดกับเธอ ทำเอาเบลเหงยหน้าด้วยความหวัง
“แต่ถ้าฉันไปบีบพ่อเธอ ไม่แน่น้องสาวเธอจะมาอยู่ในสภาพนี้แทน ก็ดีนะ เด็ก ม.ต้น ผิวคงขาวน่าดู”
ประโยคนี้ทำเอาเบลก้มหน้าลง ภาพของครอบครัว พ่อ แม่ น้อง ยิ่งทำให้เบลต้องทำใจรับสภาพ เธอไม่อยากเห็นน้องเธอมามีสภาพแบบนี้ เธอยอมเสียศักดิ์ศรีคนเดียวดีกว่า

เธอคลานต่อจนพ้นประตู แสงแดดสาดส่อง จนผิวส่วนที่แทบไม่เคยโดนแดดร้อน ในบริเวณบ้านชานเมือง ใครจะคิดว่าจะมีสาวน้อย ผิวขาว หมวย ตัวเล็กๆ ระดับดาวคณะที่มครหลายคนปลื้ม ตามจีบ เก็บภาพไปชักว่าว จะต้องมาโป๊ในสภาพทุเรศ มีสายจูง มีหางที่ยัดในรูตูด

ทรวดทรงเอวเอสที่เธอภูมิใจ กลายเป็นสภาพนี้ไปแล้ว เบลไม่มีทางรับได้แน่ ถ้าไม่มีปัญหาของพ่อมาเกี่ยวข้อง

เธอคลานไปมาที่สวน โดยมีเจมส์จูงสาย เสียงรถราที่ผ่านไปมา ยิ่งทำให้เบลหวั่นใจ กลัวจะมีใครมองผ่านพุ่มไม้เข้ามาเห็นเธอในสภาพนี้ และที่สำคัญเธอเริ่มเกิดความรู้สึกปวดปัสสาวะแล้ว

“อี่ อี่” เบลพยายามส่งเสียงผ่านปลอกคอ
“ก็ฉี่สิ ตรงนี้นอกบ้าน” เจมส์บอก ในสิ่งที่เธอคิดว่าเขาต้องให้ทำ นั้นสิเปลือยกายแล้ว แค่ฉี่จะเป็นไร

เบลคลานไปบริเวณพุ่มไม้ เธอค่อยๆ ยันตัวขึ้นเป็นท่านั่งยองๆ ถ่างขาออก สักพักน้ำอุ่นๆ ก็ไหลออกมาจากร่องฉี่ น้ำสีขาวใสพุ่งไปยังพุ่มไม้ เบลหลับตาด้วยความรู้สึกแปลกใหม่ เธอฉี่ในที่โล่งแจ้ง แถมยังมีคนดูตอนฉี่อีก เธอตัวสั่นเล็กน้อยจังหวะที่ฉี่จะหมด ก่อนจะหมด ปลดปล่อย

“กินข้าวเถอะเดียร์” เจมส์พูดขึ้น ก่อนจะจูงเบลเข้าบ้าน ในสภาพที่ไม่มีแรงต้าน หียังคงแฉะไปก้วยฉี่แถมยังไม่มีอะไรให้เช็ค เบลคลานตามเข้าตัวบ้าน

“เจ เอาข้าวมาให้เดียร์หน่อย” เจมส์ตะโกนตั้งแต่หน้าชานบ้าน เจขานรับ เบลคลานตามเจมส์ไปที่ห้องโถงนั่งเล่น เจมส์นั่งบนโซฟาที่เธอเองก็เคยนั่งในฐานะแขก แต่ตอนนี้เธอทำได้แค่นั่งอยู่ที่พื้น เนื้อตัวเธอมีแต่เหงื่อไหล น้ำลายก็ยังคงไหลหยดตลอด เธอแอบได้กลิ่นฉี่จากหีของเธอเอง แต่ตอนนี้จิตใจเธอแอบปล่อยผ่านเพื่อปกป้องตัวเธอเองแล้ว

เจ เดินออกมาจากในห้อง ในมือถือชามข้าวหมามา วางลงตรงหน้าเบล จากมุมที่เบลนั่งพื้น ระดับสายตาของเธออยู่ที่บริเวณเป้ากางเกงเจพอดี ทำเอาเบลแอบคิด เขาไปช่วยตัวเองโดยใช้ชุดชั้นในเธอมา ยิ่งอยากเบือนหน้าหนี

เขาเทข้าวลงในชาม ตอนแรกเบลคิดว่าจะเป็นข้าวหมา อาหารเม็ด แต่กลับเป็นข้าวกะเพรา เจพยายามส่งสายตาให้เธอเงียบ ก่อนจะใช้มือเขาปลดสายคล้องปากออก ให้ปากเธอได้ปิดได้ เป็นเวลาเกือบชั่วโมงที่ปากเธอหุบไม่ได้

“ห้ามใช้มือนะ” เจมส์บอก เบลที่เหนื่อยจำเป็นต้องใช้มือกิน แต่เจมส์ก็ทำท่าจะดุ เธอจึงรู้ตัว ก้มหน้าลงไปใช้ปากกินจากชามโดยตรง ศักดิ์ศรีเธอจบสิ้นแล้ว

เธอคุกเข่ากินข้าว ก้มหน้ากินข้าวจากชามโดยตรง โดยไม่สนใจเลยว่า หีของเธอจะแอ่นโชว์แค่ไหน เจจะมองก็ไม่สน บางทีเธอก็คิด ถ้าพวกเขาคิดเย็ดเธอ ก็คงยินดี อย่างน้อยๆ ก็ยังดูมีศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์มากกว่า

——-

หลังจากกินข้าวเสร็จ เบลก็ได้แต่นั่งเงียบๆ ข้างเจมส์ที่เล่นเกมส์ไปเรื่อย จนเป็นเวลาเกือบ 3 ทุ่ม เจมส์บอกเจว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อน ให้เจไปเตรียมรถ แต่ก่อนจะไป

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 23, 2021, 09:07:30 am โดย zuper »
รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 250 บาท

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 09:17:27 am »
สงใสให้ไปด้วยไปโชว์แน่ๆอิอิมันแน่รอบนี้

*

ออฟไลน์ MirrorAce

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 0
  • ดูรายละเอียด
  • Hornyduckz
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 09:21:41 am »
สงสารเบลล์ แต่ทำไมต้องยึดติดกับเดียร์ขนาดนั้น

*

ออฟไลน์ Just Chillin

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 09:22:15 am »
เจนี่ดูเหมือนจะได้ดูของดีฟรีๆไปด้วย

Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 09:53:49 am »
สงสัยอีตานี่จะเป็นโรคจิตแน่ๆ ::DookDig::

Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 10:09:35 am »
มาแนวเหมือนยู่ในโลกส่วนตัวคนเดียวอีกละ

*

ออฟไลน์ nowhereman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1507
 • 9
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 10:13:01 am »
ก่อนจะไปสงสัยถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอเป็นที่ระลึกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ linsaki1

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 10:16:57 am »
เดียร์ก็ตายไปแล้ว เอาเบลลมาแทนเดียร์อีก คิดไรของเขาน้อ

*

ออฟไลน์ tansatan1

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 10:35:25 am »
อย่างน้อยทำตัวเป็นหมา แต่โดนคนเอา ก็ยังดีกว่าโดนหมาเป็นไหนๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 23, 2021, 10:36:41 am โดย tansatan1 »

*

ออนไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1595
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 10:38:03 am »
แปลกดี จะพาออกนอกบ้านด้วยมั้ยนี่?

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1072
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 11:06:29 am »
ให้เจ ดูแล  มีโดนแน่ๆๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 23, 2021, 11:06:50 am โดย n_neng »

*

ออฟไลน์ pfrankz

 • Gold Member
 • *****
 • 1025
 • 215
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 11:11:16 am »
จะโดนเจเอารึเปล่านะให้ดูแลแบบนี้

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3109
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 11:14:21 am »
พาไปข้างนอกเลยก็โหดเกินไปนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ BROCCOLI

 • Junior Member
 • ***
 • 363
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 11:19:29 am »
พาหมาไปโชว์ที่คยเยอะ ๆ หน่อย

*

ออฟไลน์ sachinha

 • Junior Member
 • ***
 • 490
 • 323
  • ดูรายละเอียด
Re: Lady Dog ตอน 1 / 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 11:21:24 am »
ต้องรอดูว่าหมาสาวระถูกใช้งานยังไงบ้าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ