จนแต้มสยบร่าน_เงินแลกปี้_ copy

จนแต้มสยบร่าน_เงินแลกปี้_ copy

  • 0 ตอบ
  • 4390 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 274
  • 272
    • ดูรายละเอียด
จนแต้มสยบร่าน_เงินแลกปี้_ copy
« เมื่อ: มีนาคม 25, 2021, 10:13:28 am »
จนแต้มสยบร่าน_เงินแลกเย็ด

ผมก็ไม่รู้ว่าชีวิตคนมันจะเลวอะไรได้ขนาดนี้ ปีนี้ผมอายุ 40 มีอาชีพมั่นคง เป็นเจ้าของบริษัทส่งออก เงินทองเหลือเฟือ ผมแต่งงานเร็วมีลูกสาวคนเดียวเมียก็มาตายไปก่อน ผมก็ไม่มีใครใหม่ รักเมียรักลูกกลัวเมียใหม่จะเข้ากับลูกสาวไม่ได้ แต่ก็เที่ยวตามประสาผู้ชาย อาบอบนวด เลาจ์ ครั้งหนึ่งตอนหนุ่มกว่านี้เคยมีเลขาคนหนึ่ง จีบเล่นๆไม่ให้น่าเกลียดจนเอาได้ เอากันอยู่นานเธอก็ไม่ได้เรียกร้องอะไร จนเธอขอลาออกกลับบ้านไปแต่งงานที่ต่างจังหวัด ผมก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเธออีก

เข้าเรื่องดีกว่า อย่างที่บอกผมมีลูกสาว พอเมียตายก็ไม่มีใครดูแล ผมก็ยุ่งๆกับงาน ช่วงนั้นธุรกิจยังไม่ลงตัวดีนัก เลยส่งเธอไปอยู่โรงเรียนประจำ นานๆเจอกันที อยากได้อะไรผมหาให้หมด พอจบชั้นมัธยมก็ส่งไปเรียนเมืองนอก เธอก็เริ่มเหลวไหลไม่ยอมเรียนให้จบ เปลี่ยนคอร์ทไปเรื่อยอ้างว่าไม่ชอบ ผมก็ตามใจ ข่าวว่าควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้าทั้งหัวแดงหัวดำ (ผมฝากญาติที่นั่นช่วยดู) เล่นยาด้วย ชักไม่ค่อยดีผมจึงเรียกตัวกลับ เธอไม่ยอมกลับเลยต้องหยุดส่งเงิน ส่งให้เฉพาะตั๋วเครื่องบินไป เธอจึงยอมกลับมา

ผมไปรับที่สนามบิน ยังจำสารรูปของเธอแทบไม่ได้ จากเด็กที่เรียบร้อยหมวยๆขาวๆ กลับมาผมบนหัวมีไม่ต่ำกว่า 5 สี แต่งตัวก็เอ็กซ์จริง ถ้าไม่รู้ว่าเป็นลูก(รู้เพราะว่ามันเดินมาทัก) นึกว่าเป็นเด็กบาร์อะโกโก้ ผมวางแผนให้เธอมาช่วยงานเล็กๆน้อยๆที่บริษัท แต่ก็ไม่ค่อยได้เรื่องเอาแต่เที่ยวเตร่ กลางคืนยิ่งหนัก บางทีกลับมาเมามาเลยไม่รู้ว่าเมาอะไร มีผู้ชายมาส่งไม่ซ้ำหน้า บางทีก็ดูดปากกันหน้าประตูบ้าน ผมแอบเห็นไอ้หนุ่มนั่นเอามือเคล้นนมเธอด้วย

จะว่ากล่าวก็ไม่ค่อยกล้า คงเพราะไม่ได้ใกล้ชิดกันตั้งแต่เด็ก อยู่บ้านบางทีก็แต่งตัวเอ็กซ์ ชอบเล่นแปลกๆเวลามาขอเงินออดอ้อนกอดขา กอดไม่กอดเปล่า บางทีเอามือมาจับควยผมด้วย ไอ้ผมก็ตกใจจะว่าก็ไม่ทันพูด หลายครั้งจับไม่จับเปล่ายังเอามือถอกให้ด้วย ผมชักควยกลับแทบไม่ทัน ไอ้จับแบมีกางเกงในกั้นไว้ไม่เท่าไหร่ บางทีเช้าๆผมนุ่งกางเกงแพรไม่ใส่กางเกงในลงมา เธอก็เล่นจับได้ พอได้เงินเธอก็เดินหัวเราะไป บางวันก็ก้มไม่ระวังยกทรงก็ไม่ใส่นมต้มก็ไม่เล็ก ผมน้ำลายเหนียวเลยท่องในใจ...ลูกกู..ลูกกู..

คืนหนึ่งผมไม่ค่อยสบายกินยาแล้วก็เผลอหลับไป ได้ยินแว่วๆสักตี 3 เสียงรถมาจอดในบ้าน คงเป็นไอ้หนุ่มคนเดิมมาส่งลูกเรา แต่ทำไมไม่ได้ยินเสียงขับกลับไป ผมหลับๆตื่นๆสักพัก ก็เกิดหิวน้ำบวกกับความแปลกใจก็เลยลุกไปดูที่ระเบียง เห็นรถมันยังจอดอยู่หน้าบ้าน นี่ก็ตี 3 ครึ่งแล้วทำไมม้นยังไม่กลับอีก เลยค่อยๆเดินกะจะไปดูข้างล่าง พอผ่านห้องลูกตกใจเสียงครวญครางซู๊ดซี๊ดดังไม่เบา

ผมก็พอรู้ว่าเป็นเสียงอะไร ลูกผมปิดประตูไม่สนิทผมค่อยๆดันประตูห้องนอนลูกเข้าไปดู หัวใจแทบหยุดเต้นภาพตรงหน้ากับเกมส์รักที่เร่าร้อน ไอ้หนุ่มนั่นนอนหงายอย่บนเตียง โดยมีลูกสาวของผมขย่มร่างเปลือยเปล่าอยู่บนร่างมัน ผมทำอะไรไม่ถูกกับภาพตรงหน้า ลูกผมรูปร่างดีมาก นมเป็นลูกกลมกลึงปลายงอนเชิดหัวนมน่าดูดมาก ไอ้หนุ่มนั่นมันคงทนไม่ไหว ผงกหัวขึ้นมาดูดนมลูกผม นมอีกข้างมันก็ขยำเสียมันมือ

ใบหน้าลูกผมละม้ายกับเมียผมมาก เธอกำลังซู๊ดปากห่อครางเริด คงกำลังมันส์น่าดู เห็นขย่มอย่างเอาเป็นเอาตาย ตอนนี้ผมเริ่มเกิดอารมณ์กับภาพตรงหน้าเสียแล้ว ควยแข็งเป็นลำโชนตระหง่าน ผมเผลอตัวเอามือไปรูดถอกเบาๆ เห็นภาพแล้วเงี่ยนเหลือเกิน อยากเข้าไปร่วมวงด้วย ลืมหมดว่าเธอเป็นลูกผม ผมไม่รู้ว่าเผลอดูเผลอกำควยถอกไปนานแค่ไหน รู้ตัวอีกทีก็เห็นลูกสาวผมที่ตอนนี้เปลี่ยนท่ามาโก้งโค้งให้ไอ้หนุ่มนั่นกระแทกท่าหมาอยู่ สายตาเธอกำลังมองมาที่ผม สายตาที่เซ็กส์และเชื้อเชิญเสียเหลือเกิน เธอยิ้มให้ผมด้วย

ผมตกใจถอยออกมา รีบเดินกลับห้อง นอนไม่หลับ ภาพนั้นมันก่อกวนจนต้องชักว่าวซะ 2 ทีจึงหลับได้ ตอนเช้า ผมตื่นสายคงเพราะฤทธิ์ยา ผมเดินออกมาค่อยๆผ่านห้องลูกเห็นปิดสนิท ออกไปดูหน้าบ้านรถไอ้หนุ่มนั่นไม่อยู่แล้ว ถามแม่บ้านที่ผมจ้างมาดูแลเฉพาะเช้าถึงเย็นเท่านั้น เธอบอกว่าลูกผมออกไปกับไอ้หนุ่มนั่นตั้งแต่เช้า เธอคงอายผม นึกถึงภาพเมื่อคืน ควยผมก็แข็งตัวขึ้นมาอีก

ผมไปทำงานตามปกติ ตกเย็นผมกลับบ้านดึกกว่าปกติ เพราะต้องไปเลี้ยงลูกค้า ถึงบ้านจัดการตัวเองเสร็จก็หลับทันที สะดุ้งตื่นก็สักตี 2 ประตูห้องนอนผมเปิดลูกสาวผมก้าวเข้ามา เธอแต่งชุดนอนบางเบาสีชมพูโปร่งใสซีทรู เห็นสรีระร่างกายที่สมส่วน เธอเดินมานั่งบนเตียงข้างๆผม ผมชันกายลุกขึ้น ลูกสาวผมเอ่ยปากอ้างว่าพรุ่งนี้จะรีบไปแต่เช้า ผมก็รู้สึกแปลกๆภาพเมื่อคืนและภาพตรงหน้าก่อกวนอารมณ์ผมเหลือเกิน ยิ่งเธอเอื้อมมือมากำท่อนควยผมเข้าด้วย ผมยังไม่ทันจะคิดหรือทำอะไร ควยเจ้ากรรมก็แข็งดันกางเกงแพรขึ้นมาสู้มือเธอเข้าอีก

สายตาเธอหยาดเยิ้ม เธอก้มตัวนิดๆเห็นร่องนมรำไรน่าจับเหลือเกิน ผมไม่ทันรู้ตัว่าเธอปลดกางเกงแพรผมออกไปเมื่อไหร่ ตอนนี้ท่อนควยผมพองตัว...ก๋าอยู่ในอุ้งมือเธอที่ถอกควยผมอยู่ ก่อนที่เธอจะก้มหน้าลงไปอมควยให้ผม ผมพยายามจะห้าม แต่ไม่รู้ผีห่าซาตานตนไหนมันฉุดดึงไป...ให้ผมกลัยแอ่นท่อนควยสวนเข้าตามแรงรูดดูดของปากเธอ สายตาเธอยิ้มอย่างมีชัย เธอดูดได้ดีเหลือเกิน เล่นเอาผมหัวใจแทบวาย เธอทั้งดูดทั้งรูดเลียหัวควย มือคลึงไข่ให้ผมด้วย เรียกว่าเสียวสุดๆเลย

ท่านี้เธอก้มอยู่ตรงหน้า นมเธอย้อยเป็นพวงเลย ผมก็เลยคิดเป็นไงเป็นกันวะ เอื้อมมือไปคลึงเคล้นเต้าเธอ นมเธอแข็งหยุ่มมือดี หัวนมแข็งสู้มือ เธอดูดจนผมทนแทบไม่ไหว เธอก็ลุกขึ้นยืนบนเตียงเปลื้องชุดนอนออก ในท่านี้ผมซึ่งนั่งพิงหัวเตียงอยู่ หีเธอก็มาลอยตรงหน้าผมพอดี เธอเดินเข้าหาผมจับหัวผมดันเข้าหาหีเธอ เอ่ยปากให้ผมช่วยเลียหีเธอ เห็นหีเธอผมก็นึงถึงหีเมียทันที

ตอนนั้นลืมตัว ประกอบกับหีเธอสวยเหมือนแม่ โคกเป็นกระเปาะ หมอยขึ้นบางๆ ผมแลบลิ้นเลียให้เธอทันที เธอแหงนหน้าครางระงม ชมผมว่าดีเธอเสียว ดูท่าทางลูกสาวผมจะร่านน่าดู ตลอดเวลาที่ผมเลียให้ เธอแอ่นกระแทกหีใส่หน้าผมตลอด ส่ายร่อนระวิง

...แล้วเธอก็หย่อนโคกหีสวมท่อนควยผม ก่อนจะขย่มอย่างร้อนแรง หีเธอตอดควยผมแรงจัง นมเธอสะบัดไปมา ผมขยำนมลูกตัวเองอย่างมันมือ บางทีก็ผงกหัวขึ้นมาดูดหัวนมแรงๆ เอาลูก..มันจริงๆ ผมลืมความถูกผิด จับลูกสาวนอนหงายก่อนยัดควยเข้าไป ลูกผมก็แอ่นหีรับทุกจังหวะ เอากันจนผมลืมเสียวทนไม่ไหวน้ำจะแตก ลูกผมน่ะร้ายจริงๆ บอกให้ผมลงนอน แล้วเธอก็ดูดควยผมรูดจนน้ำแตกคาปากเธอ เธอก็กลืนเข้าไปหมด เสียวสุดๆเลย พอหายเหนื่อยก็ทำกันอีกหลายท่า

ทุกวันนี้เวลาที่ผมเงี่ยนหรือลูกอยากขอเงินเราก็เอากัน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 28, 2021, 12:30:09 am โดย cyborg0011 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ