ความสุขของแม่ ~ผม~น้า copy

ความสุขของแม่ ~ผม~น้า copy

  • 0 ตอบ
  • 2634 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 274
  • 271
    • ดูรายละเอียด
ความสุขของแม่ ~ผม~น้า copy
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2021, 12:32:29 am »


ความสุขของแม่ ~ผม~น้า
(ไม่นึกเลยแม่ต้องมาขาย...ให้ลูกตัวเอง)

สวัสดีครับ ผมชื่อ"นพ"ครับ ผมอาศัยอยู่กับแม่เพียงสองคนเท่านั้น คุณพ่อทิ้งเราสองแม่ลูกไปตั้งแต่ผมเรียนอยู่มหาลัยปี 2 พ่อไปมีผู้หญิงอื่นทั้งที่แม่ก็ดีกับพ่อทุกอย่าง การกระทำของพ่อทำให้ผมรู้สึกเกลียดพ่อมาก ตั้งแต่พ่อจากไปพ่อไม่เคยมาเหลียวแลเราเลย ไม่เคยส่งเงินให้เราใช้เลย มันทำให้เราสองแม่ลูกลำบากมาก ผมเคยคิดจะไม่เรียนเพื่อออกมาหางานทำ แต่แม่ไม่ยอมแม่บอกกับผมว่ามีหน้าที่เรียนก็เรียนไปไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น แม่เริ่มหางานทำ แม่ทำงานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรับจ้างทำงานบ้าน รับจ้างซักรีด แต่รายได้ที่แม่ได้รับ ก็ยังไม่พอกับรายจ่ายของเราอยู่ดี แต่เราก็พยายามประหยัดกันอย่างที่สุด จนตอนนี้ผมเรียนอยู่ปีสุดท้ายแล้ว ค่าใช้จ่ายในการเรียนของผมมันก็เพิ่มขึ้นเท่าตัว แม่กลุ้มใจมาก

ผมเองก็สงสารแม่เหมือนกัน แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี แต่สวรรค์ยังเข้าข้างเรา วันนั้น“น้าเบญ”ซึ่งเป็นเพื่อนกับแม่ผมได้มาหาเราที่บ้าน พอน้าเบญได้รับรู้เรื่องราวของเราจากปากของแม่ น้าเบญก็รู้สึกสงสารเรา และได้หยิบยื่นเงินให้แม่ก้อนหนึ่งเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในเรื่องการเรียนของผม และเป็นค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ทีแรกแม่ไม่กล้ารับเพราะเกรงใจน้าเบญ แต่น้าเบญบอกกับเราสองคนว่าไม่ต้องเกรงใจ ให้เอาไว้ใช้ก่อนถ้ามีเมื่อไหร่ค่อยเอามาคืน แถมน้าเบญยังบอกว่า จะพาแม่ไปทำงานด้วย พรุ่งนี้ให้แม่แต่งตัวรอไว้ บ่ายๆน้าเบญจะมารับ เราสองคนดีใจมาก แม่บอกกับผมว่าโตขึ้นอย่าลืมบุญคุณของน้าเบญเป็นอันขาด

พอรุ่งขึ้นน้าเบญมารับแม่ผมไป ผมนั่งรอแม่จนประมาณสองทุ่มเห็นจะได้ แม่ก็กลับมา พอเห็นแม่เดินเข้ามาผมก็รีบวิ่งไปหาแม่ทันที ผมถามแม่ว่าได้งานหรือเปล่า? แล้วเป็นงานอะไร? แม่ผมตอบว่า ได้งานแล้ว เป็นงานดูแลคนแก่แต่แม่ต้องทำงานตั้งแต่เที่ยงวันเลิกเที่ยงคืน แม่บอกว่ารายได้ดีมาก ตกแล้วได้ประมาณสองหมื่นบาทต่อเดือน แม่ยังสั่งผมอีกว่ากลับมาจากเรียนแล้วให้หาข้าวกินเอาเองไม่ต้องรอแม่ พอรุ่งขึ้นแม่เริ่มทำงาน ผมก็ไม่ชินที่แม่ต้องกลับดึกๆ แต่ไม่นานก็ชิน

อีกสองอาทิตย์ต่อจากนี้ผมจะสอบเทอมสุดท้ายแล้วผมอ่านหนังสืออย่างหนัก ผมบอกกับแม่ว่าถ้าผมสอบผ่านและเรียนจบในเทอมนี้ผมจะรีบหางานทำ แม่จะได้อยู่บ้านเฉยๆให้ผมเป็นคนหาเลี้ยงบ้าง พอแม่ได้ยินก็ถึงกับน้ำตาคลอเบ้า แม่บอกกับผมว่าถ้าผมสอบผ่านแม่จะซื้อรถมอเตอร์ไซค์เป็นของขวัญให้ผม ผมดีใจมากเพราะผมอยากได้มานานแล้ว แล้ววันประกาศผลสอบมาถึง ผมสอบผ่านและได้เป็นบัณฑิตใหม่สมใจ ผมรีบกลับบ้านเพื่อนำข่าวดีไปบอกแม่

พอแม่รู้แม่ก็ดีใจมากเลยครับ แม่บอกกับผมว่าสิ้นเดือนนี้แม่จะซื้อของขวัญที่สัญญากับผมไว้ให้ หลังวันประกาศผลสอบได้สักสองวัน เพื่อนผมได้โทรมาชวนผมไปฉลองความสำเร็จกัน แม่ผมก็อนุญาต บอกว่าตอนนี้ผมได้โตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว อยากจะทำอะไรให้ตัดสินใจเอาเอง สรุปว่าวันนั้นผมก็ได้ออกไปฉลองกับเพื่อนๆ เราหาที่นั่งดื่มเหล้ากันตั้งแต่ตอนบ่าย เราดื่มกันไปคุยกันไปอย่างสนุกสนาน พอประมาณสักสามทุ่มเพื่อนผมคนหนึ่งชวนเราไปดื่มต่อกันที่ผับแห่งหนึ่ง

แต่ไอ้โตเพื่อนสนิทของผมบอกว่าให้ล่วงหน้ากันไปก่อนเลย ไอ้โตบอกว่ามันจะพาผมไปนวดให้หายเมื่อยก่อนแล้วจะตามไป ก็เป็นอันว่าเพื่อนๆพากันไปผับ ส่วนผมกับไอ้โตก็พากันไปหาที่นวดแผนโบราณ และแล้วเราก็ลงเอยที่นวดแผนโบราณแห่งหนึ่ง ทีแรกผมก็กล้าๆกลัว เพราะตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเข้าสถานที่อย่างนี้กับเขาสักที ก้าวแรกที่ผมเข้าไป ผมเห็นโต๊ะสำหรับนั่งดื่มอยู่ประมาณ 7-8 โต๊ะ ส่วนเบื้องหน้าผมเป็นตู้กระจกขนาดใหญ่ ข้างในมีแต่ความว่างเปล่า ผมหันไปมองเพื่อน เพื่อนผมผิดหวังเล็กน้อย แล้วเพื่อนผมก็หันมาพูดกับผมว่า “กูว่าวันนี้สงสัยอดแน่เลยว่ะ วันนี้แม่งไม่มีหมอว่างเลย”

เพื่อนผมทำท่าจะเดินออก พอดีมีผู้ชายคนหนึ่งร้องทักขึ้นมา “สวัสดีครับเฮีย แหมไม่ได้เจอตั้งเกือบเดือนนึกว่าลืมที่นี่ไปแล้ว”พอผมได้ยินก็นึกในใจสงสัยไอ้โตมันคงเป็นแขกประจำที่นี่แน่นอน เพราะว่าเห็นผู้ชายคนที่เข้ามาทักรู้สึกว่าจะเกรงอกเกรงใจไอ้โตพอสมควร “พอดีติดธุระหลายอย่างเลยไม่ว่างมาเลย พอมาก็ผิดหวังอีกไม่มีหมอสักคนเลย นี่อุตส่าห์พาเพื่อนมาขึ้นครูนะเนี่ย” มันพูดพร้อมกับชี้นิ้วมาทางผม ผมถึงกับอายเหมือนกัน ชายคนนั้นพูดกับไอ้โตต่อว่า “เฮียอย่าเพิ่งน้อยใจสิครับ สำหรับเฮียเดี๋ยวผมจัดให้”

พอพูดเสร็จชายคนนั้นได้เดินไปที่เคาน์เตอร์ แล้วก็กำลังพูดอะไรบางอย่างกับผู้หญิงที่นั่งอยู่ ส่วนเพื่อนผมมันหันมาคุยกับผมเพื่อฆ่าเวลาเช่นกัน ชายคนนั้นยืนคุยสักพักก็เดินกับมาหาพวกเรา แล้วเขาก็พูดขึ้นว่า “เฮียนี่โชคดีจริงๆเลย คนที่เฮียใช้บริการประจำกำลังจะหมดชั่วโมงพอดี สักครู่คงจะลงมา ส่วนของเพื่อนเฮียนะสิ คือว่า……..” เห็นเขาอ้ำอึ้งเพื่อนผมเลยถามว่า “คือว่าอะไร……..มีอะไรก็พูดมาสิ” “คือว่าคนที่จะขึ้นห้องกับเพื่อนเฮีย จะมีอายุสักหน่อย แต่ผม…. ผมรับรองนะว่าสวยไม่แพ้สาวๆเลย นมแข็งกว่าสาวบางคนเสียอีก แถมยังวันนี้รับออฟเป็นครั้งแรกเลยนะ เห็นเธอว่าต้องการใช้เงิน”ชายคนนั้นบอกกับเพื่อนผม เพื่อนผมพยักหน้ารับแล้วก็หันหน้ามาทางผมเหมือนจะถามความเห็น ผมพยักตอบเพื่อนทันที เพื่อนผมจึงหันไปตอบตกลงกับชายคนนั้น

ชายคนนั้นพูดกับเพื่อนผมอีกว่า “ผมต้องบอกเฮียอีกอย่างก่อนครับ คือวันนี้ลูกค้าเยอะมากเลย ทุกห้องเต็มหมดเลย เหลือแต่ห้องเตียงคู่เท่านั้น ไม่รู้ว่าจะใช้ได้ไหมครับ” “เออ…เออ” เพื่อนตอบรับอย่างรำคาญ หลังจากนั้นเขาก็พาเราสองคนไปที่ห้องๆหนึ่ง พอเปิดห้องเข้าไปผมก็รู้สึกได้ถึงความเย็นที่ออกมาจากเครื่องปรับอากาศ ภายในมีเตียงซึ่งปูด้วยผ้าสีขาวสะอาดอยู่สองเตียง ตรงมุมห้องมีชุดรับแขกเล็กๆอยู่ ถัดจากชุดรับแขกก็จะเป็นตู้เย็นขนาดย่อม มองไปปลายเตียงจะมีทีวีตั้งอยู่ ภาพในทีวีเป็นภาพหญิงนางหนึ่งกำลังอ้าขาให้ชายนายหนึ่งเลียหีอย่างได้อารมณ์

พอชายคนนั้นส่งเราเข้าห้องเสร็จ เพื่อนมันก็หยิบผ้าเช็ดตัวให้ผมแล้วบอกว่า “มึงไปอาบน้ำก่อนเลย เดี๋ยวกูจะได้อาบบ้าง เสร็จแล้วมึงจะได้มานอนรอขึ้นครู ฮ่า…….” มันหัวเราะอย่างมีอารมณ์ขัน ผมก็หยิบผ้าเช็ดตัวจากมือมันแล้วเข้าห้องน้ำไป หลังจากที่ผมอาบน้ำเสร็จ ผมก็มานอนอยู่บนเตียงนึกถึงความเสียวครั้งแรกที่กำลังจะเกิดขึ้นกับผมในไม่อีกกี่นาทีข้างหน้า พอเพื่อนผมอาบน้ำเสร็จมันก็เดินไปเปิดตู้เย็นแล้วก็หยิบเบียร์ส่งในผมกระป๋องหนึ่ง

“วันนี้กูจะแสดงให้มึงดูว่าลีลาปี้สาวของกูเหนือชั้นแค่ไหน...”มันคุยอย่างโอ้อวด เราได้นอนคุยเล่นกันสักพักก็ได้ยินเสียงเคาะประตูดังขึ้น แล้วประตูก็ถูกเปิดขึ้นมา ผมเห็นหญิงสาวคนหนึ่งเดินเข้าพร้อมยกมือไหว้เราทั้งสองคน ผู้หญิงคนนี้รูปร่างดีมาก ขาว อวบ ผมเห็นถึงกับน้ำลายหกเลยทีเดียว เธอเดินไปหาเพื่อนผม นี่คงเป็นขาประจำของเพื่อนผมแน่นอน ทำให้ผมนึกถึงคู่ของตัวเองว่าจะเป็นยังไงหนอ หลังนั้นไม่กี่อึดใจก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นอีก แล้วก็มีคนเปิดประตูเข้ามา แล้วก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามา ผมถึงกับตะลึง ไม่ใช่เพราะความสวยหรืออะไร

ที่ผมตะลึงก็เพราะว่าผู้หญิงที่เดินเข้ามาคือ “แม่ของผม"นั่นเอง พอแม่หันมาเห็นผมก็ทำท่าตกใจ หน้าของแม่ซีดอย่างเห็นได้ชัด ตอนนั้นผมรู้สึกสับสนไปหมด ที่แม่บอกว่าแม่ไปทำงานดูแลคนแก่ แม่โกหก ทำไมแม่มาทำงานอย่างนี้ เราสองคนตะลึงอยู่สักพัก ก็มีเสียงเพื่อนผมแทรกขึ้นมา “เฮ้ย…มัวตะลึงอยู่ได้เรียกเขามานั่งสิวะ” พอสิ้นเสียงเพื่อนผม แม่ผมก็เดินเข้ามานั่งข้างๆผม พร้อมกับขยิบตาให้ผมทีหนึ่ง

แล้วแม่ผมก็เดินถือผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำไป ผมหันไปมองทางเพื่อนผม ผมเห็นมันแก้ผ้าออกหมดพร้อมกับนอนคว่ำลงกับเตียง โดยมีคู่ของมันนุ่งผ้าเช็ดตัวนั่งอยู่ข้างๆมือก็เทน้ำมันสำหรับนวดลงบนตัวของเพื่อนผมแล้วค่อยๆลูบลงมาเรื่อยๆ ขณะที่ผมกำลังดูเพื่อนผมอย่างสนใจ แม่ผมก็เดินออกมาจากห้องน้ำ นุ่งเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเล็กๆเท่านั้น แม่เดินมานั่งข้างๆผม แล้วบอกให้ผมเอาผ้าเช็ดตัวที่นุ่งออก แล้วให้ผมนอนคว่ำ แม่ผมเริ่มชโลมน้ำมันอย่างทนุถนอม จากต้นคอลงมาถึงแผ่นหลัง ไล่ลงมาจนถึงก้น ลงไปจนถึงปลายเท้า

พอแม่เห็นเพื่อนผมเผลอ แม่ได้ก้มลงมากระซิบบอกผมว่า “ทำเป็นไม่รู้จักกันนะลูก เดี๋ยวเพื่อนลูกรู้ว่าแม่ทำงานอย่างนี้ แม่ไม่อยากให้ลูกอายเพื่อน” พอแม่พูดเสร็จแม่ก็บอกให้ผมนอนหงาย พอผมนอนหงายทำให้ควยของผมที่ตั้งเด่ตั้งแต่แม่นวดข้างหลังก็ออกมาโชว์อย่างช่วยไม่ได้ พอแม่เห็นควยของผมถึงกับตะลึงเช่นกัน แม่เริ่มเทน้ำมันลงบนหน้าอกของผม แล้วค่อยๆเอามือลูบเบาๆ แม่ลูบต่ำลงมาเรื่อยๆ ผ่านท้องของผม ไล่ลงมาที่ท้องน้อย แล้วมือแม่ก็มาหยุดที่ควยผม แม่ค่อยเอาน้ำมันมาลูบไล้ที่ควยผมอย่างแผ่วเบา ค่อยๆรูดขึ้นรูดลงออย่างช้าๆ ผมเสียวควยมาก ผมหลับตาพยายามข่มใจแต่ไม่สำเร็จ ผมเสียวจนเผลอครางออกมา “อูย…..”

ส่วนทางเพื่อนผม...ตอนนี้ก็ไม่น้อยหน้าผมเช่นกัน ผมเห็นคู่ของมันกำลังเอาควยของเพื่อนผมเข้าปาก พร้อมกับรูดเข้ารูดออกอย่างเอร็จอร่อย ส่วนมือของมันก็ปลดผ้าเช็ดตัวของหญิงคนนั้นออกพร้อมกับเอามือขย้ำนมเล่น ขณะที่ผมกำลังดูเพลินอยู่นั้นผมก็รู้สึกว่ามีอะไรอุ่นๆเปียกๆที่ควยผม พอผมหันไปดูก็เห็นแม่กำลังกลืนควยผมหายเข้าไปในปาก แล้วแม่ก็ค่อยๆรูดเข้ารูดออกสลับกับเอาลิ้นเลียที่หัวควยผม

แม่จับมือผมไปที่นมแม่ ซึ่งตอนนี้แม่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ผมเริ่มค่อยๆขย้ำนมแม่ นมแม่สวยมากเหมือนนมสาวๆเลย หัวนมก็สีชมพูเพราะแม่เป็นคนขาว ตอนนี้ทางเพื่อนผมมันได้หยิบถุงยางมาใส่แล้วมันก็จับคู่ของมันมานั่งคล่อมที่ควยของมัน คู่ของมันก็รู้งาน พอขึ้นมานั่งคล่อมได้ก็จับควยของเพื่อนผมจ่อที่รูหีทันที พร้อมกับค่อยๆกดหีลงทีละนิด ผมเห็นควยเพื่อนผมค่อยหายเข้าไปในหีของเธอทีละนิดจนหมดลำ กลับมาทางผมบ้าง พอแม่อมควยผมสักพัก แม่ก็นอนหงายแล้วจับผมขึ้นมาคล่อมที่ตัวแม่ แล้วแม่ก็จับควยผมจ่อที่รูหีแม่ มาถึงตอนนี้ผมรู้สึกแปลกๆ บอกไม่ถูกเลยครับ เพราะผมกำลังจะเย็ดแม่ของตัวเอง

แต่ผมเองก็เงี่ยนเต็มที่แล้ว บวกความเมามึนกับหน้ามืดแล้ว ผมจึงค่อยๆกดควยเข้าไปทีละนิดๆจนมิดลำ แล้วก็เริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ แม่กอดเอวผมแน่น รูหีของแม่เริ่มตอดหัวควยผมเป็นจังหวะ “อูย……ซีด……..เสียวหีจังเลย” แม่พูดกับผมเบาๆ พอผมได้ยินความเงี่ยนก็เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ผมก็เลยเย็ดหีแม่แรงขึ้นเรื่อยๆ พอสักพักผมจับแม่มาอยู่ในท่าหมา ตัวผมเองก็ไปอยู่ข้างหลังแม่แล้วก็เอาควยเสียบเข้ารูหีแม่ทางด้านหลัง แล้วเริ่มกระเด้าอย่างเมามัน พอเพื่อนผมมันเห็นผมกำลังมัน มันก็ผละจากคู่ของมันมาที่เตียงผม มันมานั่งคุกเข่าเอาควยจ่อที่ปากแม่ผม แม่ก็เลยเอาปากอมควยของเพื่อนผมไปด้วย

“โอว…..เจ้ดูดควยเก่งจังเลย…..ซี้ด……” เพื่อนผมคราง ส่วนคู่ของเพื่อนผมตอนนี้ก็คลานมาที่เตียงผมเช่นกัน เธอได้ก้มลงไปดูดนมแม่ผม ตอนแม่ผมคงเสียวแบบสุดๆ ปากที่อมควยเพื่อนผมอยู่ก็ครางเสียวอยู่ในคอ ส่วนหีก็ร่อนรับควยผมอย่างสู้ไม่ถอย พอสักพักเพื่อนผมก็พูดขึ้นมาว่า “มึงมาอยู่ข้างหน้าบ้าง ให้กูเย็ดเจ้เขาบ้าง” แล้วมันก็คลานมาแทนที่ผม ส่วนผมก็คลานไปข้างหน้าแทนที่มันเช่นกัน เพื่อนมันเอาควยใส่หีแม่ผมอย่างหื่นกระหาย พอเข้ามิดลำมันก็เริ่มเย็ดแม่ผม มันเย็ดหีแม่ผมแรงมาก แรงจนหัวแม่ผมสั่นเลย

ส่วนผมเองก็เอาควยใส่ปากแม่ผมต่อ ผมเองก็แปลกใจตัวเองเหมือนกัน พอผมเห็นเพื่อนเย็ดหีแม่ตัวเองแทนที่จะโกธร กลับมีอารมณ์มากขึ้นไปอีก พอเพื่อนผมเย็ดหีแม่ผมสักพัก มันก็หันกลับไปเย็ดคู่ของมันต่อ ผมเองก็จับแม่นอนหงายอีกครั้งแล้วผมก็เริ่มเย็ดแม่แรงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนมือก็ขย้ำนมแม่ไปด้วย “อูย……ทำไมหีถึงได้เย็ดมันอย่างนี้” ผมคราง “อาว์…..แรงๆหน่อยซิจ้ะ……ซีด……น้ำจะแตกอยู่แล้ว” แม่ผมครางเช่นกัน พอผมได้ยินก็เพิ่มความแรงขึ้นอีก “อูย…..อย่างนั้นแหละ…เสียวถึงมดลูกเลย…….โอย…..น้ำจะแตกแล้ว…..อูว……น้ำแตกแล้ว” แม่ผมครางพร้อมกระตุก ส่วนผมก็กระเด้าอีกไม่กี่ทีก็น้ำแตกตามแม่ไปเหมือนกัน

พอหลังจากเราเสร็จกิจ เราทั้งสี่คนก็เดินออกมาด้วยกัน เพื่อนผมมันก็ชวนผมไปที่ผับที่นัดเพื่อนๆไว้ ผมก็ปฎิเสธมัน บอกว่า “กูขอตัวไปต่อกับเจ้ดีกว่า” เพื่อนผมมันก็ยิ้มๆแล้วก็ขึ้นแท็กซี่ไป แล้วผมกับแม่ก็กลับบ้าน พอถึงบ้านผมก็ถามแม่ว่าทำไมแม่ถึงมาทำงานอย่างนี้ แม่ผมบอกว่าแม่ไม่รู้จะทำงานอะไรที่พอจะได้เงินมากพอสำหรับเราสองคน แต่แม่ก็ไม่เคยขายตัวนะ วันนี้เป็นวันแรกเพราะอยากได้เงินมาซื้อมอเตอร์ไซค์ให้ลูก แม่ก็ไม่นึกเหมือนกันว่าแม่จะต้องมาขายตัวให้ลูกของตัวเอง พอผมได้ยินแม่พูดผมก็เข้าไปกอดแม่ ต่อไปนี้ผมจะไม่ให้แม่ทำงานอีกแล้ว ผมจะหาเลี้ยงแม่เอง

เราสองคนจ้องตากัน เหมือนต่างคนต่างรู้ใจเราเริ่มดูดปากกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ผมกับแม่เริ่มร้อนแรงขึ้นกว่าเดิม ผมเริ่มเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อของแม่ บีบเคล้นนมของแม่นอกเสื้อยกทรง ตัวผมเองรู้ตัวเริ่มติดใจหน้าอกของแม่เข้าแล้ว ทั้งสวยทั้งแข็งสาวสู้ไม่ได้เลย ผมบีบอย่างเมามัน แล้วก็อ้อมมือไปข้างหลังเพื่อปลดตะขอยกทรงของแม่ ตอนนี้นมของแม่เป็นอิสระแล้ว จากนั้นผมค่อยๆถอดเสื้อแม่ออก แล้วก็ก้มลงไปดูดนมแม่อย่างหื่นกระหาย พอผมดูดนมแม่สลับกับการเอาฟันขบหัวนมเบาๆ แม่ถึงการเชิดหน้าแล้วครางออกมาเบาๆ

ส่วนมือที่ว่างของผมก็ไม่อยู่เฉย ล้วงเข้าไปในกางเกงของแม่ ผ่านกางเกงในเข้าสัมผัสกับหีของแม่อย่างเต็มๆ ผมได้ลากนิ้วผ่านตามรอยแยกหีของแม่ ตอนนี้น้ำเงี่ยนของแม่ไหลทะลักออกมาอย่างมากมาย จนผมรู้สึกได้ว่าน้ำเงี่ยนของแม่เปียกนิ้วของผมเต็มไปหมด ผมไม่รออีกต่อไปแล้ว เพราะตอนนี้ผมเองก็เงี่ยนจนจะไม่ไหวแล้วเช่นกัน ผมรีบถอดกางเกงแม่ออก พร้อมกับเสื้อผ้าของตัวเองด้วย แล้วผมก็จับแม่นอนหงาย พร้อมก้มลงไปที่หว่างขาของแม่ ผมได้ฝังหน้าลงกับหีของแม่พร้อมกับเอาลิ้นเลียหีของแม่ เน้นที่แตดของแม่ “อูย……ลูกจ๋า……แม่เสียวหีจังเลย…เกิดมาเพิ่งเคยโดนเลียหีก็ครั้งนี้แหละ....ซี้ด” แม่ครางออกมา แม่คงจะเสียวมากจริงๆ เพราะตอนนี้แม่กระดกหีรับลิ้นผมแบบก้นไม่ติดพื้นเลย

ผมเองก็ชื่นชอบในรสชาตของน้ำหีแม่เช่นกัน ในขณะที่ผมกำลังเพลิดเพลินกับการเลียหีแม่อยู่นั้น สิ่งไม่คาดผันก็เกิดขึ้น น้าเบญครับ ไม่รู้ว่าแกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ แกคงเฝ้ามองการกระทำของแม่กับผมอยู่นานแล้ว แกเดินเข้ามาในสภาพที่เปลือยเปล่า พอผมกับแม่เห็นน้าเบญก็ตกใจ หยุดการกระทำทุกอย่างที่เราทำอยู่ พอน้าเบญเห็นเราทั้งสองตกใจ แกก็พูดขึ้นมาว่า “ไม่ต้องตกใจ...ทำกันต่อสิ แต่ฉันขอสนุกด้วยคน แอบดูจนเงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว”

พอผมได้ยินน้าเบญพูด...ผมก็ยิ้มแบบโล่งอก แล้วผมจึงก้มลงไปเลียหีแม่ต่อ ส่วนน้าเบญเองแกก็มานั่งคล่อมที่หน้าของแม่ผม แม่ผมก็รู้งานแลบลิ้นออกมาเลียหีน้าเบญทันที น้าเบญก็ร่อนหีรับลิ้นของแม่ผม “โอยยยย….เสียวหีดีจัง……..เลียตรงเม็ดแตดด้วยสิ…..ซี้ดซซซซ….เอาลิ้นแหย่เข้าไปในรูหีด้วย” น้าเบญครางอย่างได้อารมณ์ เราอยู่ในท่านี้สักพัก น้าเบญคงไม่ไหวแล้ว แกลุกขึ้นแล้วมาคุกเข่าแทนที่ผม พร้อมกับพูดกับผมว่า “น้าไม่ไหวแล้ว ช่วยเย็ดน้าทีเถอะ เย็ดแรงๆเลยนะ เอาให้หีพังไปเลยน้าชอบ”

พอได้ยินผมไม่รอช้า เอาควยไปจ่อที่รอหีหน้าเบญทันที แล้วก็ดันพรวดเดียวมิดลำเลย น้าเบญสะดุ้งเล็กน้อยแล้วก็ลงไปเลียหีแม่แทนผม ตอนนี้ผมซอยควยใส่หีน้าเบญอย่างไม่ยั้ง หัวน้าเบญโยกตามแรงเย็ดของผม “อูยยยยย…หีน้าเบญทำไมถึงเย็ดมันอย่างนี้” ผมคราง ขณะที่ผมกำลังเย็ดหีน้าเบญอย่างเอาเป็นเอาตายอยู่นั้น แม่ผมก็พูดขึ้นมาว่า “แม่ไม่ไหวแล้ว….ลูกจ๋า…แม่ขอเอาควยลูกมาใส่หีแม่บ้างนะ” แม่พูดพร้อมกับยันตัวลุกขึ้น จับให้ผมนอนหงาย แล้วแม่ก็ขึ้นมาคล่อมบนตัวผม แล้วแม่ก็จับควยผมจ่อที่รูหีของแม่ แล้วแม่ก็ค่อยๆกดหีแม่ลงช้าๆ ผมเห็นควยผมค่อยหายเข้าไปในหีของแม่

หลังจากนั้นแม่ก็ค่อยโยกจากช้าแล้วก็เร็วขึ้นเรื่อยๆ มือของแม่ก็ขย้ำนมตัวเองไปด้วย “อาาาาาาา….ควยลูกแน่นรูหีแม่จังเลย” แม่คราง ส่วนน้าเบญก็ไม่ยอมให้ขาดตอน แกก็มานั่งคล่อมหน้าผมให้ผมเลียหีให้แก สักพักผมเห็นแม่องผมโยกหีเร็วขึ้น พร้อมกับครางว่า “อูย….ลูกจ๋า…..น้ำแม่จะแตกแล้วนะ……อูยยยย….น้ำาาาาาน้ำแตกแล้ว……” ผมเองก็น้ำแตกใส่ในหีแม่เช่นกัน ส่วนน้าเบญเองก็น้ำแตกคาปากผมเลย

หลังจากวันนั้น น้าเบญแกเลยย้ายของเข้ามาอยู่ที่บ้านผม มันทำให้ผมและแม่มีความสุขขึ้นมาก และก็คงไม่มีใครมีความสุขเท่าผมอีกแล้วล่ะครับ
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ