เลี้ยงเด็กโข่ง(น้องผัว)ด้วย'หนุมานขย่มตอ'(ใหญ่) copy

เลี้ยงเด็กโข่ง(น้องผัว)ด้วย'หนุมานขย่มตอ'(ใหญ่) copy

  • 0 ตอบ
  • 3364 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 274
  • 272
    • ดูรายละเอียด

เลี้ยงเด็กโข่ง(น้องผัว)ด้วย'หนุมานขย่มตอ'(ใหญ่)


Part1
สวัสดีค่ะ วิจะเล่าเรื่อง sex ของวินะคะ เรื่องอาจจะฟังดูเหมือนนิยาย และบางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง แต่วิขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง วิกับสามีอายุต่างกัน 14 ปี เราแต่งงานกันมาสองปีแล้วค่ะ สามีของวิเป็นครอบครัวคนจีน เค้ารับดูแลน้องชายพิการทางสมองอีกคน วิกับสามีเห็นหน้ากันมาแต่เล็ก เพราะบ้านวิจะเปิดร้านขายอาหาร ส่วนบ้านสามีเปิดเป็นร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อยู่ใกล้ๆกัน เราสองคนจึง
มีโอกาสพูดคุย-สนิทสนมกันบ่อย จนกลายเป็นความรัก พอวิเรียนจบ ปวส.ก็ตกลงใจจะแต่งงานกับสามี แต่ทางบ้านกีดกันเนื่องจากอายุที่ต่างกันเหลือเกินของเรา ประกอบกับที่สามีมีน้องชายพิการทางสมอง ทางบ้านของวิเกรงว่าวิจะต้องลำบากใจภายหลัง

เจอแบบนี้วิกับสามีเลยตกลงใจออกมาอยู่ด้วยกันเฉยๆ ไม่ได้หนีตามกันนะคะ แต่เราไม่อยากจัดงานทั้งที่ญาติฝ่ายวิไม่มีใครจะมาร่วมแสดงความยินดี เราซื้อบ้านใหม่อยู่แถวๆชานเมือง โดยสามีก็เปิดร้านขายอะไหล่คอมฯและร้านเกมไปด้วย น้องชายของเค้า(ขอเรียกว่า"ป้อม"นะคะ)ก็อยู่กับเราตลอด แต่งงานกันแรก ๆ เราก็ดำเนินชีวิตไปตามปกติค่ะ ประสาข้าวใหม่ปลามันก็มีอะไรกันบ่อย ๆ อาทิตย์ละ 4-5 คืน โดยเฉพาะในวันพุธซึ่งสามีจะปิดร้าน เราจะขลุกอยู่ด้วยกันบนเตียงแทบทั้งวันทั้งคืน

มีวันหนึ่งที่สามีจะต้องไปงานศพของญาติที่ต่างจังหวัด 2 คืน จำเป็นต้องให้วิอยู่เฝ้าดูแลป้อมที่บ้าน เพราะถ้าพาไปด้วยคงไม่สะดวก ป้อมขอมานอนด้วย บอกว่ากลัวผี วิเห็นว่าป้อมคงกลัวเพราะคืนนี้สามีไม่อยู่บ้าน เลยยอมให้มานอนด้วยกันที่ห้อง โดยป้อมปูที่นอนที่ข้างเตียง พอตกดึกป้อมก็เลิ่กลั่กขอมานอนบนเตียงด้วยบอกว่ากลัวผี วิง่วงแล้วก็ขี้เกียจจะต่อล้อต่อเถียง เลยกระเถิบที่ให้ขึ้นมานอนด้วยกัน สักพักป้อมก็มากอดวิ ตอนนั้นความรู้สึกที่วิได้รับเหมือนลูกนอนกอดแม่มากกว่า วิเลยกอดตอบและหลับไป


ตื่นเช้ามา ป้อมยังกอดวิอยู่ ส่วนตานั้นแป๋วจ้องหน้าวิ วิเห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ถามป้อมว่ามองอะไร? ป้อมบอกว่าวิสวย อยากแต่งงานกับวิบ้าง ถ้าพี่ชายกลับมาจะบอกให้พี่ชายไปขอผู้หญิงให้ เอาแบบวิ วิจึงเอะใจได้ว่าปีนี้ป้อมก็อายุ 28 แล้ว (วิอายุ 20 ค่ะตอนนั้น) วิหอมแก้มป้อมบ้าง เป็นการแสดงความรักเอ็นดู ถึงป้อมจะอายุแก่กว่าแต่สมองของเค้านั้นไม่ต่างกับเด็กอายุ 10 กว่าขวบ ป้อมถามวิว่าอยากมีเมียจะต้องทำยังไงบ้าง? วิก็บอกว่าให้พี่ไปขอไง ป้อมยังถามอีกว่าคนเป็นผัวเมียทำกันยังไง?อยู่กันยังไง? วิหน้าแดงซ่านแต่ก็ข่มความอายได้ เพราะเห็นว่าป้อมก็เป็นแค่เด็ก วิบอกว่าเค้าก็กอดกันหอมกันนอนด้วยกัน

ป้อมบอกว่าก็เหมือนเราตอนนี้สิ เหมือนกันเลย วิบอกว่าไม่เหมือนหรอก เค้าต้องมีอะไรที่มากกว่านี้ ป้อมทำตาโตท่าทางอยากรู้ วินึกสนุกเลยบอกว่าเค้าต้องเอาลิ้นเลียให้กัน ทั้งตัวเลย ป้อมทำหน้าเบ้บอกว่าไม่เค็มเหรอ? วิหัวเราะบอกไม่เค็มหรอก เค้าเลียตรงที่ใช้ฉี่กันให้ด้วย พูดถึงตรงนี้วิมองไปที่เป้ากางเกงของป้อม มันแข็งเด่ตามธรรมชาติในตอนเช้าของผู้ชาย เห็นแล้วก็อดหวั่นไหวไม่ได้เพราะดูท่าจะใหญ่กว่าของสามีเสียอีก  ป้อมพยักหน้าหงึกหงึก บอกว่าเข้าใจแล้ว

วิจัดแจงจะลุกไปอาบน้ำ ป้อมก็บอกว่าขออาบด้วย วินึกสนุกประกอบกับเห็นดุ้นความเป็นชายของป้อมแล้วอารมณ์อยากมันเกิดขึ้นมาเอง เลยบอกว่าได้สิ...แต่ห้ามบอกพี่ชายนะ เค้าไม่ชอบ ป้อมตกปากรับคำ ยกนิ้วสาบานว่าจะไม่บอกใคร เราอาบน้ำด้วยกันวิทำเป็นไม่สนใจ แต่ตาก็แอบชำเลืองมองท่อนเอ็นของป้อมที่ตอนนี้ชี้เด่แถมส่ายหัวไปมาอย่างน่าประหลาด แต่ป้อมนั้นไม่ต้องถามแทบจะไม่ได้อาบน้ำ มือก็ถูสบู่แต่ตานั้นจ้องรูปร่างของวิแทบไม่กระพริบ แถมยังหายใจฟืดฟาดอย่างกับวัวกระทิง วิอยากรู้เลยแกล้งถ่างแข้งถ่างขาล้าง หอยให้ป้อมดู ป้อมยิ่งสนใจใหญ่ บอกว่าเคยเห็นของผู้หญิง แต่ไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย วิเลยบอกว่าของคนเป็นสาวกับของเด็กนั้นต่างกัน ป้อมบอกว่าอยากจับดู แต่วิกลัวว่าจะเลยเถิด เลยบอกว่าไม่ได้ ให้รีบอาบน้ำให้เสร็จ จะได้ไปหาอะไรกิน

วิหันหลังไปล้างเนื้อล้างตัว แว่วได้ยินเสียงครางเบาๆ ของป้อม พอหันกลับไปดูก็ได้เห็นกับภาพที่น่าประหลาดใจ แต่ชวนให้เกิดอารมณ์กระสัน ป้อมกำลังเอามือถูสบู่ฟอกที่แท่งเอ็นโดยรูดเบาๆ ขึ้นลงช้าๆ ดวงตาก็จับจ้องมาที่รูปร่างของวิ วิถามว่าป้อมทำอะไร? ป้อมก็บอกว่าอาบน้ำไง อาบน้ำให้ไอ้จู๋ก่อน วิเลยบอกให้พอได้แล้ว ป้อมบอกว่าไม่ได้น้ำยังไม่ออกเลย วิยิ่งตกใจว่าป้อมรู้ได้อย่างไรว่าจะต้องมีน้ำออก ป้อมบอกว่า
พี่ชายสอนไว้ให้เอาน้ำข้างในออกอาทิตย์ละสองสามครั้ง ไม่งั้นมันจะสกปรกอยู่ข้างใน วิถึงบางอ้อ สามีคงจะเข้าใจธรรมชาติดีว่า ถึงป้อมจะปัญญาอ่อน แต่ก็ยังเป็นผู้ชายเต็มตัว ย่อมต้องมีความต้องการเป็นธรรมดา วิเลยบอกให้ป้อมอาบน้ำต่อ วิเสร็จแล้วจะไปแต่งตัว

ป้อมรีบร้องจ๊ากบอกว่าไม่เอาไม่อยากอาบคนเดียว แล้วล้างตัวออกมากับวิ วิมองดูแท่งเอ็นที่ตอนนั้น ตรงหัวมันแดงคล้ำบวมเป่งไปหมด ถามป้อมว่าทำไมไม่ทำให้น้ำออกก่อนออกมา แบบนี้เดี๋ยวก็เจ็บจู๋หรอก ป้อมทำหน้าเบะๆ เหมือนจะร้องไห้แต่บอกว่าทนได้ ป้อมยืนเปลือยดูวิเช็ดตัวและทาครีม ป้อมบอกว่าจะขอทำให้ วิเห็นว่าคงจะสนุกดีเลยยอมให้ป้อมทำให้ ป้อมเทครีมลงบนฝ่ามือจนแทบล้น วิดุเข้าให้ ป้อมทำหน้าจ๋อย วิสงสารเลยบอกให้ทาบนตัววิให้หมดนะเสียดาย ป้อมก็ค่อยละเลงครีมลงบนร่างกายของวิ ป้อมทามาตั้งแต่หัวไหล่ ลำคอ หน้าอก ท้อง หลัง และต้นขา ป้อมจะสาละวนกับบริเวณหน้าอกและหน้าท้องเป็นพิเศษ ส่วนตรงหอยนั้นป้อมเอาแต่มองแต่ไม่กล้าจับต้อง

วิเริ่มจะมีอารมณ์หน่อยๆ ยิ่งมองดูแท่งเอ็นของป้อมแล้วยิ่งนึกมีอารมณ์ อยู่ๆป้อมก็ขอในสิ่งที่วินึกไม่ถึงและไม่อยากปฏิเสธในตอนนี้ ป้อมขอเลียหีวิโดยบอกว่าอยากลองมีเมีย กลัวพอมีเมียแล้วจะทำไม่เป็น อยากให้วิสอนให้ วิเลยบอกว่าได้ แต่ทาครีมให้หมดก่อนให้ครีมแห้งก่อนแล้วจะให้เลีย ป้อมรีบทาใหญ่ ทำให้ฝ่ามืดสากแน่นของป้อมยิ่งบดเน้นเคล้นคลึงลงบนเนื้อตัวของวิแรงขึ้น พอทาครีมเสร็จ ป้อมก็หันรีหันขวางทำท่าเหมือนอยากจะกอดวิแต่เริ่มไม่ถูก วิคลานขึ้นนอนบนเตียงโดย เอาหมอน หนุนที่หัวและสะโพกให้หีมันแอ่นขึ้น และบอกให้ป้อมเข้ามาเลีย....

ตอนแรกป้อมเลียเหมือนกับหมากินน้ำ วิมีอารมณ์แต่ไม่มากเลยต้องสอนให้ป้อมเลียโดยเลียที่แขนของป้อมให้ดูเป็นตัวอย่าง ป้อมก็เลียตามอย่างคล่องแคล่ว สอนเพียงนิดเดียวป้อมก็ทำได้ดี ป้อมเลียวิทุกซอกทุกมุม แม้กระทั่งง่ามก้นรูก้นและฝ่าเท้า ป้อมเลียให้อย่างไม่รังเกียจ ยิ่งตรงหีด้วยแล้ว วิบอกว่าต้องเลียนานๆแรงๆ จับแบะกว้างๆ ป้อมก็ยิ่งทำตามที่สั่ง...จับมันแบะจนเห็นรูหีข้างในแดงแจ๋ แล้วเลียเน้นๆกดลิ้นลงบนร่อง ทำเอาวิเสียวสะท้านสะเทือนไปทั้งตัว พอเจอเข้ากับเม็ดติ่งแตด ป้อมถามว่าอะไร? วิยังไม่ทันจะตอบ ป้อมก็เอานิ้วมากดคลึงเล่น ยิ่งเห็นวิครวญคราง ป้อมเลยยิ่งชอบใจ ทั้งบี้คลึงทั้งดูดเม้มที่เม็ดติ่งแตด ทำเอาวิเสียวน้ำแตกไปรอบหนึ่ง

ป้อมดูหงุดหงิด ถามว่าทำไมต้องฉี่เล็ดใส่ด้วย มีน้ำไหลออกมานะ ไม่รู้ตัวเหรอ? วิบอกว่านั่นน้ำของกิน กินได้ไม่ใช่ฉี่ ป้อมทำท่าไม่เชื่อ วิเลยบอกว่าถ้าไม่กิน จะไม่ให้เล่นผัวเมียนะ ป้อมเลยรีบเลียเอาอกเอาใจ ดูดเข้าไปจนเกลี้ยง มีเสียงดูดดังซู้ดที่ปากรูหีดังเลยทีเดียว วินอนหมดแรงพังพาบแผ่หีอยู่บนเตียง ป้อมยังเลียต่อเสียงดังแจ๊บ...แจ๊บ...ๆ ท่าทางเหมือนเอร็ดอร่อย วิเลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง? ป้อมบอวก่าสนุกดี เลียแล้วมันส์ดี

วิเกิดนึกพิเรนทร์บอกให้ป้อมแหกรูหีของวิออก แล้วเอาจมูกยัดเข้ามา จะได้ได้กลิ่นหอมๆของผู้หญิง ป้อมทำตัวทุลักทุเล เอานิ้วแหวกรูหีของวิซะเจ็บและพยายามเอาปลายจมูกดุนเข้ามา วิยิ่งถ่างขาออก ป้อมก็ยิ่งกดหน้าเข้ามา วิรู้สึกว่าปลายจมูกของป้อมมาดุนดันถูไถที่ปากรูหี เลยยิ่งส่ายเอว ป้อมคงกลัวจะแหย่ไม่ได้เลยล็อกสะโพกวิไว้แน่น และเอาจมูกพยายามชอนไชเข้ามาให้ได้ วิต้องบอกให้พอ ป้อมจึงหยุด

วิสบายไปแล้ว แต่ดูป้อมจะลำบาก เพราะแท่งเอ็นควยใหญ่อ้วนของป้อมนั้นขยายจนใหญ่ยักษ์แถมหัวบานยังส่ายไปมาเหมือนหาที่ลง วิเห็นแล้วถึงกับกลืนน้ำลาย เพราะของสามีดูจะใหญ่แค่ครึ่งของป้อมมาไม่เท่าไหร่ เห็นท่าป้อมแล้วยิ่งสงสาร วิบอกให้ป้อมนอนลง เดี๋ยววิจะเลียให้บ้าง ป้อมรีบถลานอนหงายลงบนเตียง จับแท่งเอ็นควยอวบตั้งขึ้นชี้ใส่หน้าวิ วิก้มลงจูบที่หัวถอกเบาๆ ป้อมร้องเฮอออ ออกมาเสียงดัง วิค่อยๆรอน้ำลายออกมาจนชุ่มแล้วเลียชโลมไปที่หัวถอก ดูดมันดุบๆไว้ในปาก ป้อมจับหัววิไว้แน่น แล้วครางส่ายเอวไปมาซ้ายขวา ดูท่าจะเสียวมาก วิเห็นแล้วยิ่งเสี้ยนจัดการดูดอมจนสุดโคน ใช้ลิ้นเลียตวัดไปทั้งหัวถอกและลำแท่ง วิเลียตวัดไม่หยุดหายใจ ป้อมก็ดิ้นส่ายซ้ายขวาอย่างเร็ว ไม่นานเท่าไหร่ป้อมก็ร้องว่าออกมาแล้ว ออกมาแล้ว และพ่นน้ำกามขาวข้นเข้ามาในปากวิ วิจะกลืนกินมันลงไปแต่ถูกป้อมดันหัวออก พร้อมกับบอกว่าอย่ากิน! อย่ากิน!! สกปรกนะ!!!  แล้วนอนหงายแผ่ลงไป ดูท่าทางหมดแรง บอกว่าทำไมเหนื่อยจังเป็นผัวเมีย...เหนื่อยจัง....

วิถามแล้วมีความสนุกสุขมั๊ย? ป้อมก็ว่ามีสิ สนุกจัง อยากแต่งงานเร็วๆ เดี๋ยวพี่ชายกลับมาแล้วจัดแต่งงานเลยนะ แล้วแต่งกับใครดี วิได้ฟังใจก็เต้นตุ๊มๆต่อมๆ กลัวความลับจะแตก เลยบอกว่าอย่าเพิ่งแต่งเลย แต่งงานแล้วต้องมีเงินให้เมียนะ ป้อมหน้าเสียบอกว่าจะเอาจากไหน? ขอพี่ชายได้มั๊ย? วิเลยบอกว่าถ้างั้นยังไม่ต้องมี ไว้ให้หาเงินได้เองก่อนแล้วค่อยมี แต่ป้อมทำกระเง้ากระงอด บอกว่าอยากมีแล้ว ชอบเล่นผัวเมีย สนุกดี วิเลยบอกว่าวันไหนพี่ชายไม่อยู่บ้าน จะเล่นเป็นเมียให้ แต่มีข้อแม้ว่าจะบอกกับใครไม่ได้ ป้อมรีบพยักหน้ารับปากรับคำเป็นอย่างดี วิเลยเบาใจ

จากนั้นเราสองคนก็ลงไปหาอะไรกินกัน ป้อมจะขอจับหีวิบ่อยๆ จับบ้างขอดมบ้าง วิก็ให้เค้าทำค่ะ แต่ทุกครั้งวิจะต้องย้ำกับเค้าว่าเวลาที่พี่ชายอยู่ อย่าทำอย่างนี้เพราะพี่ชายจะหวง เค้าก็เข้าใจ กลางวันๆนั้นวิโดนป้อมจับหีจับนมไปไม่รู้กี่ที รู้เลยว่าคืนนี้ต้องมีอะไรสนุกๆแน่ แต่ก็ไม่รู้ว่าป้อมจะทำเป็นได้ยังไง? ขนาดน้ำกามของตัวเองยังไม่รู้จักเลย
พอตกกลางคืนป้อมก็ชวนวิขึ้นนอนตั้งแต่ยังไม่สามทุ่ม บอกว่าอยากเล่นผัวเมียอีก แหม!!วินี่เสียวหีขึ้นมาตะงิด..ตะงิด บอกว่าได้สิ พอวิขึ้นไปถึงห้องนอน ปรากฎว่าป้อมนอนแก้ผ้าอยู่บนเตียง พอวิขึ้นไปถึงป้อมรีบเปิดผ้าห่มออกตบที่นอนข้างตัวให้วิไปนอน วิเอนตัวลงนอน ตอนนั้นตื่นเต้นพอๆกับวันที่เข้าหอกับสามีวันแรกเลยค่ะ ป้อมนอนตะแคงกอดวิไว้โดยให้วินอนหนุนแขนข้างหนึ่งของป้อม ป้อมจับนมวิเล่น ขยำเบาๆและจับหัวนมหมุนวนไปมา วิเป็นคนหน้าอกกำลังดีค่ะไม่ใหญ่ไม่เล็ก แต่หัวนมจะใหญ่ซึ่งสามีวิเค้าไม่เคยบ่น
แต่วิเคยได้ยินเค้าชมนางเอกหนังโป๊ที่หัวนมเล็กๆว่าน่ารักน่าดูด แต่ดูป้อมจะไม่เหมือนกัน เค้าหมุนหัวนมวิเล่นบอกว่าใหญ่ดีน่ารัก ว่าแล้วก็อ้าปากอมมันเข้าไปทั้งเต้าแล้วรูดปากจนเหลือแค่หัวนมพร้อมกับดูดจุ๊บ..จุ๊บเหมือนเด็กๆดูด

ป้อมเริ่มดูดเลียวิเรื่อยไปทั้งตัว ป้อมขึ้นคร่อมบนตัววิ ปากก็ดูดเลียบนหน้าอกของวิอย่างชำนาญ ดูป้อมจะเรียนรู้ได้เร็วผิดกับเรื่องอื่นๆที่เพียรสอนกันอยู่ทุกวัน นี่มันคงธรรมชาติมนุษย์ วิบอกให้ป้อมดูดเลียตรงหีเยอะๆ ป้อมก็ทำตาม...ดูดจนเอววิร่อนไม่ติดกับเตียง อยากจะเอาหอยยัดเข้าไปในปากป้อมให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ป้อมดูดจนวิเสร็จคาปากของป้อม พร้อมกับหลั่งน้ำหวานให้ป้อมดูดกินเป็นของหวานก่อนนอน
ป้อมนอนลงจะให้วิเลียให้บ้าง บอกว่าแบบเมื่อเช้าสนุกดี วิคิดดูแล้วบอกว่าเดี๋ยวสนุกกว่านี้อีกจะสอนให้ วิถ่างขาและยกเข่าจนชิดหน้าอก ป้อมเห็นแล้วหัวเราะคิกคัก ถามว่าวิทำท่าอะไรน่าเกลียด วิฉุนๆแต่ความกระสันมันมากกว่า บอกให้ป้อมเข้ามานั่งยองๆใกล้ๆและจับเอาหัวถอกควยมาจุ่มจ่อที่ตรงปากรูหี

พอเม็ดติ่งแตดกับหัวถอกควยสัมผัสกัน ทั้งวิทั้งป้อมก็สะดุ้งเฮือกร้องอุ๊ย!! วิจับหัวถอกเขี่ยๆไม่กี่ที ป้อมก็จับดุ้นเอ็นเอาไว้และรับหน้าที่เป็นผู้เขี่ยคลึงเสียเอง วิใช้สองแขนรั้งให้หน้าขาแนบอยู่ชิดกับหน้าอก ตอนนอนกับสามีเค้าจะชอบมาก บอกท่านี้หีวิสวยดี ป้อมก็ตั้งหน้าตั้งตาเขี่ย มีเขี่ยไปหยุดไปเพราะความเสียว ส่วนวิได้แต่สูดปาก น้ำกามไหลลู่ไปตามร่องตูด ฉ่ำไปถึงเตียง ป้อมเขี่ยอยู่ไม่นาน คงทนไม่ไหวเอามือรูดแท่งเอ็นเป็นการใหญ่ จนวิต้องบอกให้หยุดก่อนทำอย่างนั้นจะสนุกอะไร แต่ดูป้อมจะหยุดไม่ได้เสียแล้ว มือรูดรัวเป็นระวิง วิไม่รู้จะทำอย่างไรเลยผลักให้ป้อมนอนหงายผึ่งไป...

แต่มือป้อมยังกำแท่งเอ็นควยไว้แน่น ทำให้วิต้องยื้อแย่งราวเป็นคนบ้า ให้ป้อมปล่อยมือออก พร้อมกับกำไว้เสียเอง ป้อมบอกให้วิรูดให้แต่วิบอกว่ามีที่เด็ดกว่านี้อีกนะจะสอนให้ แล้ววิก็บรรจงเอารูหีที่ตอนนี้อ้าปากหวอรอกินไส้กรอกอยู่แล้ว ค่อยๆคร่อมอมแท่งควยยักษ์เข้ามาในรู มันแน่นเหลือเกิน แน่นจนวิคิดว่าถ้าสามีกลับมาต้องจับได้แน่ เพราะรูคงหลวมไปเยอะเลย แต่วิก็ยังกัดฟันกระเดือกมันเข้าไปในรูทีละนิด..ละนิด...

ตอนนี้สองมือป้อมจับเข่าวิไว้แน่น พร้อมกับกัดฟันเสียงดังกร๊อดๆ สลับกับเสียงครางที่ฟังไปก็เหมือนกับคนร้องไห้ วิกดเอวลงทีละนิดละนิด สุดท้ายกลั้นใจกดพรวดเดียวป้อมร้องจ้า แต่วิสิคะ..จุกจนร้องไม่ออก มันค้ำยันไปถึงมดลูก ป้อมร้องเอ้อ..เอ้อ... พร้อมกับดันแท่งเอ็นควยแอ่นเอวขึ้นรับจังหวะการขย่มตอของวิ ในช่องรูหีตอนนี้มันบีบขมิบเกร็งจนแน่นไปหมด แท่งควยของป้อมนั้นแข็งค้ำไม่อ่อนแรงเลยเชียว วิชิงเสร็จก่อนล่วงหน้าไปก่อนป้อมแค่ไม่กี่นาทีป้อมก็เสร็จตามไปด้วย คราวนี้เสียงของป้อมดังลั่นบ้าน แถมยังจับสะโพกวิกดลงบดบี้กับโคนตอควยของป้อมด้วย วินอนทับกอดป้อมอย่างสุขใจ เป็น sex ที่ถึงใจสะใจจริงๆ

ป้อมจับวิมานอนตะแคงและกอดวิอยู่นาน โดยที่แท่งควยยังคาอยู่ในหี ป้อมถามว่าหีของวิเป็นอะไร มันบีบจู๋ วิบอกว่าเป็นวิธีบอกรักของคนเป็นเมีย ป้อมดีใจใหญ่หอมแก้มวิฟอดใหญ่ วิเริ่มเพลียและเผลอหลับไปนานเท่าไหร่ไม่แน่ใจ แต่รู้สึกตัวด้วยความเจ็บปนเสียว ร่างกายวิสั่นสะเทือนโยกไปมาบนเตียง ลืมตาดูถึงได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น? ป้อมกำลังขย่มวิอยู่

น้ำตาป้อมไหลปริ่มขอบตาออกมาเป็นหยด วิฉงนสับสนถามว่าป้อมเป็นอะไร? ป้อมบอกว่าพูดไม่ถูกรู้แต่ สนุกด้วยเสียวด้วย แล้วก็เริ่มร้องไห้อีกครั้ง ป้อมโขยกหัวถอกควยเข้ามาแบบสุดๆชักออกจนหมดลำ
แล้วกระแทกซ้ำอีกที วิกรี๊ดเสียงดังด้วยความเสียว ป้อมถามว่าทำไงดี หยุดไม่ได้แล้ว ฮือ อือ อือ วิโดนกระแทกหนักๆเข้าก็เสร็จน้ำแตกถล้นออกมา แต่ป้อมยังอึดอยู่ ขย่มวิแบบไม่เกรงใจ วิบอกให้ป้อมเบาๆหน่อย แต่ป้อมบอกว่าไม่ไหว หยุดไม่ได้ ป้อมไม่เข้าใจ ว่าแรงกระแทกนั้นมันมากน้อยแค่ไหน ทำให้วิเจ็บจนแทบทนไม่ไหว แสบที่ปากรูหีไปหมด

ป้อมทำอยู่นานจนวิต้องบอกว่าเดี๋ยวจะดูดให้นะ แบบเมื่อตอนเช้านะ ป้อมเลยใจอ่อนนอนลง ให้วิดูดแต่โดยดี วิดูดจนป้อมน้ำแตกมีน้ำออกมาไม่เท่าไหร่ แต่ก็ฉีดแรงเป็นจังหวะ พอเสร็จเราหลับกันจนเกือบเที่ยงอีกวัน วิรีบปลุกป้อมอาบน้ำแต่งตัว แล้วเก็บกวาดบ้านให้เรียบร้อย ไม่ให้เหลือหลักฐาน พร้อมทั้งกำชับป้อมอีกครั้งเรื่องคำสัญญา ป้อมยิ้มทำตาหวานบอกว่าสัญญาต้องเป็นสัญญา

พอตอนเย็นสามีกลับมา เราสองคนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ถึงป้อมจะรักษาสัญญาไว้แต่เค้าก็ไม่ต่างอะไรจากเด็กทั่วไป วันนึงเค้าก็ทำความลับ ของเราแตกจนได้....


Part2

...เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างป้อมกับวินั้น มันทั้งผิดและดูน่ารังเกียจ วิกลัวเสมอว่าถ้าสามีรู้เมื่อไหร่คงรับไม่ได้
และวันนั้นมันก็มาถึงค่ะ เพราะป้อมเค้าเหมือนเด็กหวงของ เวลาที่สามีมานั่งใกล้มากอดวิ เค้าก็จะไม่พอใจ เดินชนบ้าง ทำหงุดหงิดไม่กินข้าวบ้าง จนสามีบ่นบ่อยๆว่าเป็นอะไร? หลังๆวิเลยพยายามห่างป้อมไม่ยอม เล่นกับเค้าเหมือนเคย เค้าก็งอแง แต่วิก็จะทั้งขู่ทั้งปลอบเค้าก็มีฟังบ้าง โดยสามีก็สังเกตเราสองคนตลอด (เค้าบอกตอนหลังค่ะ)

สามีคงสงสัยมากเลยไปหลอกถามป้อม ป้อมไม่บอกเค้าหรอกค่ะ แต่พอโดนถามวกไปวนมา ความจริงก็เปิดเผย คืนนั้นสามีมี sex กับวิเสร็จก็บอกว่าเนี่ย หลวมขึ้นเยอะเลยนะ ตั้งแต่หลังๆที่วิใกล้ชิดกับป้อมเนี่ย วิตกใจมากค่ะ ตอนนั้นใจมันสั่นๆกลัวความผิด กลัวเค้าจะจับได้ เค้าหันมาเห็นก็บอกตรงๆว่าไม่เป็นไร...เค้าไม่โกรธ และไม่ต้องสงสัยหรอกว่าทำไมถึงไม่โกรธ? เพราะยังไงเค้าก็เป็นคนแรกของวิ แล้วป้อมก็เป็นน้อง เรื่องความต้องการมันเป็นเรื่องธรรมชาติใครๆก็เลี่ยงไมได้ เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วก็ให้มันแล้วผ่านไป ส่วนต่อไปจะทำหรือไม่ ทำสามีจะไม่ว่า เพราะจะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลป้อม

ตอนนั้นวิกลับไม่ดีใจนะคะ เสียใจมากกว่าที่สามีไม่หวง วิไม่คุยกับป้อมและสามีเกือบเดือน บรรยากาศใน บ้านค่อนข้างมึนตึง สามีมาขอโทษวิ บอกว่าไม่ใช่ไม่หวง แต่รักน้องก็รักและคิดว่าป้อมกับวิก็มีความสุขดีที่ได้ทำ ถ้าเป็นคนอื่นเค้าจะไม่ยอม วิเลยใจอ่อนสงสารเค้าค่ะ ไม่โกรธ หลังจากนั้นป้อมก็จะมาคลอเคลียวิแทบทุกครั้งที่มีโอกาส แต่เราจะไม่ทำแบบนี้เวลาที่มีใครอยู่ด้วย ป้อมกับวิจะมี sex กันที่ห้องของป้อม แต่บางทีป้อมก็มาขอวิทำถึงในห้อง สามีก็จะลุกออกไปนอนห้องป้อมแทน โดยไม่ได้แสดงอาการหงุดหงิดไม่พอใจ แต่กลับยิ่งดีกับวิมากขึ้น เพราะเค้าก็สงสารที่วิต้องเจอของใหญ่และอารมณ์ขึ้นๆลงๆของป้อม ที่วิจะเล่าคือจุดหักเหของสามีบ้างคะ .......หลังจากที่เรื่องของวิกับป้อมเปิดเผยได้ไม่นาน ป้อมก็เข้ามาสนิทสนม จนบางทีถึงไม่ได้มี sex กันก็จะขอมานอนที่ห้องค่ะ โดยสามีจะให้วินอนกลาง ซึ่งก็อย่างว่าค่ะโดนป้อมล้วงควักแทบทั้งคืน ไม่เป็นอันหลับอันนอน ป้อมจะชอบนอนจับนมหรือหีจนหลับไปค่ะ จู่ ๆมาคืนหนึ่งป้อมนอนล้วงหีของวิเล่นไปเรื่อย คงเกิดอารมณ์มังคะ แท่งเอ็นนี่แข็งโด่ทิ่มขาอ่อนของวิดุบ..ดุบ.. วิหันไปก็ถูกป้อมจูบปากแลกลิ้นแบบดุเด็ดเผ็ดมัน การจูบนี่วิไม่ต้องสอนเลยค่ะ แค่ประกบปากป้อมก็เรียนรู้ลีลาได้เอง เราจูบกันเสียงดังจุ๊บจั๊บจนวิชักกลัวแฟนจะได้ยิน เหลือบตาไปดูก็เห็นเค้านอนหายใจเป็นจังหวะยาวๆ น่าจะหลับไปแล้ว เลยใจชื้นหันมาแลกลิ้นกับป้อมต่อ ป้อมเริ่มลามมาล้วงจับนมและหีของวิขยี้จนน้ำเยิ้มออกมาฉ่ำกางเกงนอน

ป้อมค่อยๆคืบตัวคลานขึ้นนอนคร่อมทับวิไว้ทั้งตัว พร้อมกับจูบปากวิสอดลิ้นเข้ามาคว้านวนไปมาในช่องปาก มือข้างนึงก็ขยำนมอย่างเอาเป็นเอาตาย มืออีกข้างก็เขี่ยติ่งเสียวของวิแบบเน้นๆ(อันนี้วิสอนค่ะ) วิถอนหายใจเฮือก ๆ อยากจะกลั้นใจด้วยความเสียว ป้อมจับวิแก้ผ้าออกจนหมด วิเองก็ค่อยๆเปลื้องผ้าผ่อนของป้อมออกเช่นกัน โดยพยายามทำอย่างเบาที่สุดเพื่อไม่ให้กวนสามีตื่น

ตอนนี้ความหงี่มันครอบงำจนลืมนึกถึงความละอายแล้วค่ะ เราดูดปากดูดคอกันเสียงดัง นอนกลิ้งสลับกันขึ้นทับอย่างหื่นโหย ป้อมถ่างขาวิออกจับข้างหนึ่งยกขึ้น วิใช้ขาอีกข้างงอเข่ายันเอวแอ่นโคกหีให้ลอยเด่นขึ้นรอรับความเสียว ป้อมกระทุ้งเย็ดวิอย่างถึงใจ...สมกับที่รอคอย ทุกช่วงจังหวะทำเอาหีวิปลิ้นเข้าปลิ้นออก น้ำหีไหลเยิ้มฉ่ำเป็นทาง ออกมาจนหยดลงที่นอน ป้อมยิ่งดึงตัววิแอ่นขึ้นและกระแทกรูหีแบบสุดโต่ง อัดแรงเข้ามาเต็มเหนี่ยวจนก้นวิกระแทกกับเตียงและถูกยกขึ้นรับการกระแทกใหม่ วิกลั้นใจกัดฟันจนเจ็บริมฝีปากไปหมดเกรงว่าจะส่งเสียงทำให้สามีตื่น ป้อมกับวิเสร็จพร้อมๆกัน น้ำกามขุ่นคลั่กพุ่งใส่หอยของวิอย่างแรง แต่ควยเอ็นยักษ์ของป้อมยังไม่มีทีท่าจะอ่อนลง

ป้อมจับวินอนตะแคง คิดจะเสียบต่อ ก็พอดีที่สามีตื่น วิไล่ให้ป้อมกลับไปนอนห้องเค้า โดยบอกให้รอก่อน อีกสักพักเข้าห้องน้ำแล้วจะตามไป ป้อมรีบคว้าเสื้อผ้ากลับไปนอนห้องตัว วิค่อยๆขยับตัวจะลุกสามีก็คว้าข้อมือวิไว้ วิร้องว๊ายนิดหนึ่งแล้วถามสามีว่าตื่นนานแล้วเหรอ? สามีตอบเสียงสั่นๆว่าจ้ะ นานแล้ว นานเลยล่ะ นอนก่อนเถอะ หายเจ็บหีแล้วเหรอ? วิแปลกใจมากเพราะตั้งแต่รู้จักแต่งงานกันมา สามีไม่ใช่คนพูดคำหยาบ ปกติไม่เคยเรียกหรือพูดถึงตรงนั้นของวิเลยด้วยซ้ำ วันนี้มาแปลก
วินอนลงข้างๆสามี สามีแทรกตัวลงที่หว่างขาจับขาวิยกขึ้นและแบะออกเหมือนปีกนก วิมองไปเพิ่งเห็นว่าเค้าไม่ได้ใส่กางเกงนอนแล้วตอนนั้น ท่อนควยแข็งโด่หัวชี้มาที่หีวิ วิเสียวจนหีเต้นระริกสั่น บอกสามีให้ค่อยๆเย็ดกระทุ้ง เพราะยังช้ำจากศึกยกเมื่อสักครู่ สามีเอามือมาจับหีวิสำรวจไปทุกบริเวณ ทั้งง่าม ทั้งกลีบ ทั้งรูร่อง แล้วก็ซบหน้าซุกกับหีวิเต็มๆ เรียกว่าหน้าแนบโคกหีเลยทีเดียว และดูดกินหีของวิแบบคนหิวจัด วิเสียวซี้ดกรี๊ดลั่นห้อง จับหัวสามีกดกับหอยแล้วจิกขึ้นลงกระแทกกับปากรูอย่างสุดหงี่ สามีจิกก้นวิและกดปากลงแนบแน่นกับรูหีพร้อมกับซู้ดปากดูดน้ำหอยของวิ จนมันแทบจะแห้งเหือด

วิทรมานมากเสร็จคาปากของสามีในทันที ทั้งที่ก่อนหน้านี้ สามีนั้นไม่เคยจะใช้ปากกับวิเลย แต่คราวนี้คงเห็นลีลาการตอกเสาของป้อม แล้วคงนึกหวั่นๆว่าวิจะติดใจทางนั้นจนลืมเค้า วินอนหอบระทวยโดยมีสามีเลียหีให้ดังแผล็บๆ...แผล่บคล้ายหมาเลียน้ำจากชามข้าว สามีนอนลงและจับให้วิลุกขึ้นนั่งคร่อม วิก็นั่งคร่อมขย่มหีลงไปให้หีอมควยมิดในทีเดียว สามีร้องซี้ด มือกำนมวิไว้แทบจะแหลก เพราะร่องรูหีถูกเอ็นควยของป้อมเบิกทางมาหมาดๆ เลยขยายพอจะให้สามีเสียบเข้ามาได้อย่างคล่องลำ วิขย่มสามีก็โขยกผลัดกันรุกผลัดกันรับอยู่เป็นนาน สามีก็เสร็จ...วิเองนั้นเสร็จไปไม่รู้เท่าไหร่ เรากอดกันแนบแน่นเบียดร่างกายเข้าหากัน
นอกจาก sex แล้วความรักคือสิ่งสำคัญที่สุดที่เราสองคนมีให้กัน สามีลูบไล้เรือนร่างชุ่มเหงื่อของวิไปมา ก็พอดีกับที่ป้อมเปิดประตูเข้ามาเพราะทนรอไม่ไหว พอเห็นภาพป้อมก็ตะบึงตะบอนหาว่าวิโกหก ไหนบอกจะไปหา ทำไมมาเล่นผัวเมียกับพี่ชายก่อน ขี้โกงกันอย่างนี้ไม่ถูกต้อง วิต้องรีบบอกว่าไม่มีอะไร ป้อมไม่เชื่อบอกว่าร้องเสียงดังไปถึงห้องข้างๆ ยังจะร้องว่าไม่มีอะไร วิมองหน้าสามีให้ช่วย สามียิ้มกริ่มบอกให้วิทำเฉยๆไว้ เดี๋ยวเค้าจะจัดการเอง และเดินไปกระซิบอะไรบางอย่างกับป้อม พร้อมกันนั้นป้อมก็ยิ้มร่าเดินมาอุ้มวิขึ้นยืน สองคนคือสามีกับป้อมเดินเข้าประกบหน้าหลังวิ ช่วยกันล้วงควัก ทั้งหีทั้งนมวิดึงกันไปมา จนมันแทบจะเสียทรงไปเลย

วิอยากจะออกปากไล่และดุทั้งสองคน แต่ก็เสียวจนปากสั่นพูดไม่ออก ได้แต่คราง..อือ..อือ..ให้สองคนสนุกกับเรือนร่างวิอย่างเมามันส์ ป้อมกอดวิไว้แน่นด้วยวงแขนอันแข็งแกร่งที่สอดเข้าคล้องไหล่ของวิทั้งสองข้างและก้มหน้าลงฟัดซอกคอหัวไหล่ของวิ สามีซึ่งอยู่ด้านหลังจับสองขาของวิยกขึ้นจนตัวลอย วิร้องวี้ดด้วยความกลัวจะตก สามีเลยรีบหาหลักให้ยึดก็เสาดุ้นเอ็นของเค้านั่นเอง เสียบเข้าที่รูหีของวิพร้อมกับจับต้นขาสองขาวิล็อกไว้ และส่ายเอวบดขยี้ไปมา

วิเสียวมาก ๆ ๆ ๆ ค่ะ ใครไม่เคยลองต้องลองนะคะ แทบขาดใจเลยทีเดียว วิเสียววูบวาบไปทั่วท้องน้อย ป้อมค่อยๆปล่อยตัววิลง ให้เท้าแขนกับพื้นไว้เหมือนโดนไถนา ป้อมแทรกตัวมานั่งถ่างขาตรงหน้า เพราะแรงกระแทกของสามีทำให้หน้าวิถูไถไปบนท่อนเอ็นควยของป้อม ไม่รู้ใครสอนให้ร้ายกาจอย่างนี้ วิเลยดูดเอ็นควยให้ ป้อมจับหัววิโยกอย่างเร็วจนแท่งเอ็นควยตำคอแทบจะสำลัก สามีก็ยังกระแทกควยไม่หยุด วิเริ่มเมื่อยจนจะพยุงตัวไม่ไหว แต่ปากก็พูดไม่ได้เพราะถูกแท่งเอ็นควยของป้อมอุดอยู่ สองแขนก็ต้องคอยเท้าพื้นไว้
ทรมานแสนสาหัสกับศึกครั้งนี้เหลือเกิน

วิถูกกระแทกอยู่นาน สามีคงเพิ่งนึกได้ ค่อยๆปล่อยตัววิลง จับวิขึ้นนอนหงายพาดกับขอบเตียง ป้อมลุกลี้ลุกลนตามมานั่งคร่อมที่หัววิ และอัดแท่งควยกระแทกใส่ปากวิแบบไม่ปรานีปราศรัย สามีนั่งถ่างหีวิจนแบะเป็นรูกลวงโบ๋แล้วกระดกลิ้นใส่รูยึก..ยึก..โอย ไม่เสร็จก็ไม่รู้จะว่ายังไงค่ะ สองคนผลัดกันขึ้นลงบนตัววิเหมือนคนตายอดตายอยาก จากเสียวเป็นแสบ..จากแสบเป็นเสียวสลับกันอยู่อย่างนี้ ทั้งห้องคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาวของน้ำกามของเราทั้งสามคน เราทำกันอยู่นาน...วิเสร็จมากที่สุดในชีวิต คือมากกว่าสิบครั้ง ส่วนสองคนนั้นก็นอนพังพาบอยู่ข้างๆวิ

เช้านั้นวิได้รู้จักกับคำว่าฟ้าเหลืองจริงๆ คือมองไปทางไหนมันมัวหม่นไปหมด เหนื่อยจนไม่มีแรงจะยืนขึ้น แต่สองคนนั้นก็ดีแสนดี ลุกขึ้นจัดการทำงานบ้านทำกับข้าว และสามียังอาบน้ำให้วิด้วย พอถึงวันหยุดทีไร เราจะซื้ออาหารมาตุนไว้เยอะๆ และจัดการสะสางธุระของตนเองให้เสร็จ แล้วก็ล็อกบ้านสำราญกันสามคนแบบนี้ทุกครั้ง เรามีความสุขกันมาก โดยที่ภายนอกไม่มีใครรู้หรอกค่ะ ว่าเราทำอะไรกันบ้าง!!!??


พิการแค่หัว แต่ตัวเย่อดุ (Extra)

เรื่องระหว่างวิ สามี และน้องสามีดำเนินต่อไปเรื่อยๆอย่างมีความสุข แต่ก็มีบางช่วงที่ต้องห่างกัน คือญาติของสามีอยากให้ป้อมไปอยู่ช่วยงานเล็กๆน้อยๆ ตอนแรกป้อมก็จะไม่ยอมไป ต้องเกลี้ยกล่อมกันอยู่นาน เพราะสามีอยากให้ป้อมพัฒนาตัวเองทำอะไรได้บ้าง จะได้ไม่ลำบากนัก และสัญญาว่าจะรับกลับบ้านทุกวันหยุดเสาร์・อาทิตย์

ถึงกระนั้นป้อมก็ยังไม่พออกพอใจสักเท่าไหร่ ส่วนวินั้นพอไม่มีป้อมก็ระเริงสุขกับสามีเพียงสองคน บทรักของเราก็เหมือนเคย ยิ่งพอไม่มีป้อมยิ่งทำให้รสรักนั้นจืดชืดเย็นชาขึ้นมาถนัดใจ เพราะไม่มีอะไรจะกระตุ้นและแปลกใหม่ วิก็บ่นให้สามีฟังบ้างว่าพอไม่มีป้อมแล้วเหงาๆ แต่สามีคงรู้ว่าที่ว่าเหงานั้นเหงาอะไร เลยปลอบใจวิ ด้วยดุ้นเอ็นหลายครั้งหลายครา ครั้งหนึ่งขณะที่วิกำลังยืนอยู่ที่เคาน์เตอร์บาร์ขายอะไหล่คอม ต่อรองราคากับลูกค้าอยู่นั้น จู่ๆสามีก็ลูบก้นบีบก้นวิ ดีที่เคาน์เตอร์เราจะสูงเสมอ อก เวลาเรายืนด้านในจะมีชั้นสู'ประมาณคืบกว่าๆไว้ยืน ลูกค้าจึงมองไม่เห็น วิแกล้งส่ายก้นทำขยับตัวเล็กน้อย สามียิ่งบีบใหญ่เลยค่ะ จนลูกค้าออกไป
วิเลยหันมาจะดุสามีก็พอดีให้สามีเลิกกระโปรงของวิขึ้นมา แล้วจุ๊บเข้าที่หีแบบเต็มๆ คือต้องอธิบายนะคะว่าตู้โชว์ในร้านจะเป็นแบบกระจกเงาค่ะ คือลูกค้าจะมองทะลุได้แค่ด้านหน้า แต่ทะลุมาด้านที่วิยืนไม่ได้ วิร้องอุ๊ย
และแกล้งสะบัดตัวนิดๆ สามีหยิกที่หอยวิเบาๆ วิก็ตีที่แขนสามีเสียหนึ่งเผียะ สามีพรมจูบไปทั่วเป้ากางเกงใน วิก็ยืนแอ่นให้ค่ะ  แต่สายตาก็คอยเหลือบไปที่หน้าร้านว่ามีใครมาหรือไม่ พอดีกับส่วนที่เป็นร้านเกมส์ของเราก็ยังไม่มีเด็กมาเล่นเลย สะดวกค่ะ
สามีปล่อยชายกระโปรงของวิลงคลุมหัวของเค้า คือวิใส่กระโปรงยาวค่ะ ทำให้วิมองไม่เห็นว่าเค้าทำอะไรอยู่ที่ใต้กระโปรง แน่ๆตอนนี้กำลังรูดกางเกงในลายลูกไม้ของวิลง วิยกขาขึ้นให้เค้าถอดออกได้สะดวก สามีแบะร่องโคกหี พร้อมกับเลียแผล็บ แผล็บ เสียงเลียหีดังมาข้างนอกกระโปรงเลยเชียว วิเสียวและเริ่มบิดเอว สามีขยำคลึงสะโพกวิเบาๆ วิสูดปากเล็กน้อย...ก็พอดีมีลูกค้าวัยรุ่นเดินเข้าร้านมาถามซื้อของ วิรีบหันไปหาลูกค้า พร้อมกับหุบขาไม่ให้สามีเลียได้อีก สามีอ้อมไปนั่งด้านหลังจูบที่ก้นของวิ...เสียอีก วิมองหน้าลูกค้าดูเค้าไม่สังเกตเห็นอะไรเลยหยิบของให้เค้าดู แต่ใจนี่หวิวๆตลอดเลยค่ะ ลูกค้าก็เลือกของนานเหลือเกิน สามีก็ซุกซนแบะแก้มก้นเลียอยู่ที่รูตูด
เฮ้อ...พักหลัง ๆ ลีลาเลียตูดเลียหีของสามีนี่ เก่งขึ้นมากเลยค่ะ จากไม่เคยเลียเดี๋ยวนี้ก็เลียจนน้ำแห้งหมด พอลูกค้าต่อราคา วิรีบรับคำแบบไม่รีรอเท่าไหร่ ก็ได้รีบๆไปซะที พอลูกค้าพ้นหน้าร้าน วิรีบยกชายกระโปรงขึ้นไว้ที่เอวพร้อมกับหันหลังกลับเอาหีป้อนใส่ปากสามีทันที

สามีก็เลียแบบยกซดเลยค่ะ คือรั้งสะโพกวิยกขึ้นเล็กน้อย ขาข้างหนึ่งวิเหยียบอยู่ที่ไหล่ของสามี อีกข้างก็ยันพื้นไว้ค่ะ หลังพิงเคาน์เตอร์  แหม...ท่านี้หีวิอ้าซ่ารับลมรับลิ้นดีน่าดู สามีสะบัดหน้าหัวฟัดหัวเหวี่ยงเหมือนจะทะเลาะกับหีวิอย่างนั้นแหละ กระดกลิ้นเลีย แยงเข้าแยงออก จนวิต้องเสร็จสมคาปากของสามีป ระเดิมเช้าวันใหม่ไปหนึ่งที วิขาอ่อนลากเก้าอี้มานั่งพักที่หลังเคาน์เตอร์ แต่สามีสิคะ ท่าจะยังหงี่ๆ รูดซิปกางเกงควักแท่งเอ็นอันพอเขื่องมาแหย่ที่หน้าวิ
วินั่งพิงเคาน์เตอร์ไว้ให้สามีเอาแท่งเอ็นอัดเข้าปาก วิดูดๆเล็มๆอยู่ที่ส่วนหัว สามีครางซี้ดตลอดเวลา วิค่อยๆงับๆรูดดุ้นควยเอ็นเข้าปากรูดเข้ารูดออกอย่างอร่อยลิ้น สามีเริ่มแอ่นเอวเข้าสู้ วิก็ยิ่งโยกหัวรูดจนหัวกระแทก
เคาน์เตอร์ไปทีหนึ่ง แต่สามีไม่ห่วงวิเลยค่ะ อัดดุ้นกระแทกโยกเข้าปากวิ พร้อมกับล็อกหัววิไว้ มีลูกค้าเข้ามาถามจะซื้อของอีก วิยังเอาลิ้นดุนหัวเอ็นอยู่ สามีคงทนไม่ไหว บอกลูกค้าว่าไม่มี ให้มาวันหลัง ทั้งที่ของนั้นมีเต็ม stock เลยเชียว
พอลูกค้าก้าวพ้นร้านไป สามีจิกผมวิล็อกเข้ากับเคาน์เตอร์และอัดเอาอัดเอา จนบานกระจกสั่นเสียงดังกึงกังกึงกัง วิดูท่าสามีคงใกล้เสร็จ..รีบลุกขึ้นยืนยกกระโปรงขึ้นกองเหนือเอว แอ่นก้นให้สามี โดยหันหน้าไปทางหน้าร้าน สามีเข้าด้านหลังกระทุ้งทีเดียวสุดลำ จับสะโพกวิไว้สองข้างพร้อมกับอัดกระแทก วิไม่อยากให้ใครสังเกตเห็น เลยพยายามตั้งหลัก แต่ก็รับแรงกระแทกไม่ไหวตัวแอ่นไปแอ่นมา โก่งหน้าโก่งหลัง คนผ่านไปผ่านมาไม่มีใครจะสังเกตเห็น เจ้าของร้านข้างๆยังยกมือทักทายเราด้วยซ้ำ

ตอนนี้เริ่มมีเด็กจะมาเช่าเล่นเกมส์ เราสองคนหยุดชะงักชั่วคราว สามีบอกเปิดเล่นเลยพร้อมอยู่แล้ว เด็กกลุ่มนั้นมีกัน 2-3 คนก็เข้าไปนั่งเล่นเกมส์เปิดเสียงกันดังสนั่น คราวนี้สามีจับวินอนลงกับพื้นและก้มตัวลงคร่อมกระแทกวิอย่างแรง อูย...สุดเสียวเลยค่ะ ตอนนั้นกลัวก็กลัวจะมีใครมาเห็น แต่คิดดูแล้วว่าเด็กกลุ่มนั้นมองมาก็ไม่เห็น นอกเสียจากจะมาชะโงกดูที่หน้าเคาน์เตอร์ แต่ฟังจากเสียงเล่นเกมส์คงไม่ทันได้สนใจเราสองคน สามีจับวิอัดอยู่หลายรอบ ทั้งหน้าทั้งหลัง แต่ใช้เวลาไม่นานนัก ด้วยความหงี่ของเราสองคน วิกัดฟันกรอดแต่ก็มีเสียงเล็ดลอดมาบ้าง ในที่สุดสามีก็พ่นน้ำคาวกามมาเลี้ยงหีวิ หีวิก็ดูดไว้จนเกลี้ยง

พอสามีถอนแท่งเอ็นออกน้ำก็ไหลตามออกมาเป็นทาง สามียังเอานิ้วควักน้ำเงี่ยนมาป้ายจมูกวิเสียอีก เราค่อยๆลุกขึ้นไม่ให้เด็กทันสังเกตเห็น วิจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อย พร้อมกับเดินเข้าหลังร้าน ไปเข้าห้องน้ำจะอาบน้ำ ยังอาบไม่ทันเสร็จสามีก็เดินมาเคาะประตูห้องน้ำบอกจะมาล้างบ้าง วิเปิดประตูให้ สามีก็ถอดกางเกง มายืนแอ่นให้วิอีก วิบอกไหนว่าจะล้างไง สามีบอกว่าก็ล้างด้วยน้ำลายวิไงจ๊ะ เนี่ย...น้ำของวิทั้งนั้นแหละ ล้างให้
หน่อยซี่ วิตีแขนสามีเบาๆ แต่ก็เอาใจเค้าด้วยการก้มลงดูด ดูดคราวนี้ไม่เหมือนคราวแรก สามีเป็นฝ่ายยืนพิงผนังห้องน้ำ วิจับสะโพกสามีไว้บ้าง ปากก็งับฟัดแท่งควยอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งดูดทั้งดึง...สองมือขยำคลึงที่สะโพกก้น ลามมาถึงพวงไข่ สามีร้องบอกจะออกแล้ว....จะออกแล้ว....

วิรีบบีบไข่สามีแน่น จนสามีร้องโอ๊ย วิบอกขอโทษ แต่แหม...เห็นแล้วมันหงี่นี่คะ วิขึ้นนั่งที่ขอบอ่างน้ำสามีจับขาวิคล้องกับคอ วิกลัวหล่นเลยยึดขอบอ่างไว้แน่น สามีบอกไม่ต้องกลัวจะหล่นมาข้างล่าง กลัวแค่จะหงายลงอ่างไปเป็นพอ พร้อมกับอัดกระแทกลำควยเป็นการยืนยัน  ถึงใจวิจริงๆค่ะ สามีอัดวิแบบรุนแรงเหมือนที่ป้อมเคยทำ จนวิเสร็จไปสองรอบแล้วสามีจึงเสร็จ เราอาบน้ำให้กันและกันอยู่นาน ตั้งท่าจะเริ่มอีกรอบ เพราะแท่งควยของสามีเริ่มจะตื่นแล้ว ก็พอดีได้ยินเสียงคนเข้าร้าน สามีจึงต้องออกไปดู แต่เพื่อนๆไม่ต้องเสียดายนะคะ  เพราะพอตกดึกสามีก็มาแก้ตัวตอบแทนให้จนวิหีแทบพังเลยค่ะ....

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ