ภรรเมียกับน้องภรรยา copy

ภรรเมียกับน้องภรรยา copy

 • 2 ตอบ
 • 5005 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 271
  • ดูรายละเอียด
ภรรเมียกับน้องภรรยา copy
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2021, 12:40:37 am »

ภรรเมียกับน้องภรรยา


ผมแต่งงานได้ 2 ปีแล้ว ชีวิตครอบครัวก็ราบรื่นดี ผมอยู่กับภรรยาและน้องสาวของภรรยาอีกคน รวมเป็น 3 คน ภรรยาผมเป็นพี่สาวคนโต หน้าตาสวย~รูปร่างดี~ผิวขาว~หน้าอกอวบสวยมาก~ เอวคอด ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมองตาม น้องสาวภรรยาผมอายุย่าง 20 กำลังเรียนระดับอุดมศึกษาปี 3 ชื่อ"เจน" น้องเจนหน้าตาดีพอๆกับพี่สาว รูปร่างเล็กกว่าภรรยาผม แต่หน้าอกสูสีกันมาก

ผมกับน้องเจนสนิทกันมาก เพราะนอกจากจะอยู่บ้านเดียวกันมา 2 ปี นับแต่ที่ผมแต่งงานกับพี่สาวเธอแล้ว เธอมักจะมีรายงานต่างๆมาให้ผมช่วยอ่านตรวจก่อนส่ง หรือช่วยหาข้อมูลให้ เสมอ บางทีผมกับภรรยาก็จะชวนน้องเจนไปเดินเล่น-ทานข้าวกันนอกบ้านเป็นประจำ ผมสนิทกับน้องเจนขนาดที่ผมรู้ว่าน้องเจนใส่บราขนาด75B เพราะน้องเจนชอบให้ผมช่วยเลือกให้ น้องเจนเห็นชั้นในของภรรยาผมแล้ว ชมว่าสวยหวานทุกตัว เธอก็ชอบชั้นใบแบบใส่แล้วดูหวานๆมาก ไม่ชอบแบบเซ็กซี่

เรื่องนี้เกิดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา น้องเจนอยากดูหนังเรื่อง"คนเห็นผี" แต่เพื่อนๆไม่มีใครว่างไปดูด้วยเลย น้องเจนก็เลยมาชวนภรรยาผมไปดู แต่ภรรยาผมเป็นคนกลัวผี ไม่กล้าไปดู ก็เลยบอกน้องสาวให้มาชวนผมไปดูเป็นเพื่อน ผมเองก็พอดีว่างเลยไปดูด้วย ผมไปส่งภรรยาที่บ้านแม่ผมก่อน พอดูหนังเสร็จจะได้มารับกลับบ้าน เราได้ตั๋วรอบสองทุ่ม เพราะรอบอื่นเต็มหมด ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ดูหนังกับน้องเจนสองคน ทุกครั้งจะดูกันสามคนพร้อมภรรยาผมด้วย

พอหนังเริ่มฉาย น้องเจนที่กลัวก็กลัว..อยากดูก็อยากดู ก็นั่งเบียดมาทางผม "เจน..กลัวเหรอ?” "ก็นิดหน่อยค๊ะ" ผมก็เลยใช้มือซ้ายโอบน้องเจน มือขวากุมมือเย็นเฉียบของน้องเจนไว้ พอผีออกมา น้องเจนก็ซุกหน้ากับอกผม ไม่กล้าดู ผมเองจริงๆแล้วไม่เคยคิดอะไรกับน้องเจนเลย(สาบาน!!!) แต่วันนี้พอผิดกลิ่นเข้าหน่อยก็ชักมีอาการไม่ดี ควยลุกแข็งเลย มือซ้ายที่โอบน้องเจนอยู่ก็ลูบไล้ต้นแขนน้องเจน น้องเจนหันมามองหน้า ส่งสายตาเขินอาย ผมก็เลยวางมือน้องเจนไว้บนหน้าตักของผม แล้วมือขวาของผมก็เลื่อนขึ้นไปลูบไล้หน้าอกน้องเจนแต่เพียงแผ่วเบา

"พี่อย่ารังแกเจนสิคะ" "พี่ไม่ได้รังแกนะ พี่อยากรู้ว่าหัวใจน้องเจนเต้นแรงแค่ไหน? เวลาดูหนังผีนะจ๊ะ" ผมลูบหน้าอกน้องเจนสลับไปมาทั้งสองข้าง ผมเองก็กลัวว่าจะมีใครเห็นเหมือนกัน แต่จุดที่เรานั่งอยู่ค่อนข้างปลอดจากสายตาชาวบ้าน เพราะเป็นแถวสุดท้าย-ริมซ้าย แล้วก็ถัดไปอีกสามที่ถึงจะมีคนนั่งต่อ และเค้าก็ไม่ได้สนใจเราด้วย

ผมปลดกระดุมเสื้อของน้องเจนออกเม็ดนึง แล้วสอดมือเข้าไปกุมหน้าอกน้องเจน ยังเหลือบราขวางอยู่อีกชั้นนึงก็ไม่เป็นไร เพราะบราน้องเจนเป็นแบบไม่เสริมฟองน้ำ จึงทำให้ผมได้สัมผัสอกอวบแบบเต็มๆ รู้สึกถึงหัวนมที่ชูชันของน้องเจนเลย โชคไม่ดีที่วันนี้น้องเจนใส่บราแบบตะขอหลัง  แต่ก็ไม่เป็นปัญหา...ผมรูดสายบราข้างขวาที่คล้องไหล่ลงข้างแขน ทำให้ผมคลำหน้าอกน้องจอยได้อย่างไม่มีอะไรปิดบัง

มือน้องเจนที่วางอยู่บนหน้าตักของผมบีบต้นขาผมตอนเธอเสียว "น้องเจนเสียวไม๊?” "เสียวค๊ะ พี่หยุดเถอะนะ พอแล้ว...” "ทีนี้ถ้าเจนเสียว น้องเจนจับเจ้าน้องชายของพี่นะจ๊ะ" ผมจับมือน้องเจนมากุมควยของผม เธอฝืนมือเธอไว้เป็นพิธีแต่แล้วก็โอนอ่อนตาม มากุมควยของผมไว้นอกกางเกง น้องเจนหลับตาพริ้มซบลงกับหน้าอกของผม เสียงครางเบาๆรอดออกจากปากน่าจูบของเธอ

ผมถอนมือออกจากหน้าอกน้องเจน เลื่อนมือไปลูบไล้หน้าตักน้องเจนบ้าง น้องเจนใส่กระโปรงบานยาวเนื้อนุ่มมือสีฟ้าอ่อน ดูแล้วน่ารักมาก ผมสอดมือผ่านชายกระโปรงเข้าไป เจอกับกระโปรงปะติโค้ทลายลูกไม้อีกชั้นนึง พอล้วงผ่านไปอีกก็เจอกับเนินหีนูนอวบอิ่ม ผมสัมผัสดูก็พบกับความเปียกแฉะของหีน้องเจน เธอคงมีอารมณ์มากแล้วนั่นเอง จึงไม่ว่าอะไรผมเลย

ผมล้วงมือผ่านกางเกงในที่เปียกแฉะของน้องเจน ลูบไล้เส้นขนอ่อนบางเบาไปมา จนพบกับร่องหีน้องเจน ผมใช้นิ้วคลึงแตดน้องเจนแต่เบามือ น้องเจนส่งเสียงซี๊ดซาดออกมาเบาๆ "น้องเจนจ๋าน้องเจนช่วยรูดซิปกางเกงของพี่ แล้วจับเจ้าน้องชายของพี่แบบเต็มๆมือได้ไหมจ๊ะ?” น้องเจนสนองตามอย่างว่าง่าย "น้องเจนช่วยกำมันชักเข้าชักออกด้วยนะจ๊ะ"

"โอยพี่...เจนเสียวมากเลย เจนจะเสร็จแล้วละพี่ อีกนิดเดียววว" ผมเองเจอมือนุ่มๆแล้วก็พาลจะเสร็จเร็วตามไปด้วย แต่ผมกลั้นไว้ก่อน..ไม่ยอมให้เสร็จ ผมขยี้แตดน้องเจนเร็วขึ้นนิดนึง มือซ้ายก็คลึงหน้าอกน้องเจนเป็นการกระตุ้นไปด้วย ในที่สุดน้องเจนก็ถึงจุดสุดยอด เธอซบหน้ากับอกผม "เจน..เสร็จแล้วววววว ..โอวววว พี่ดีจังเลย เจนเสียวที่สุดเลย"

เธอเงยหน้ามาสบตาผม ผมก็เลยก้มลงจูบปากเธอ ผมส่งลิ้นไปควานหาลิ้นน้องเจน เมื่อลิ้นเราพบกันก็เกี่ยวตวัดพันกันอย่างดูดดื่ม มือน้องเจนก็ยังกำควยชักให้ผมอย่างต่อเนื่อง ผมยังลูบหีน้องเจนอย่างทะนุถนอม "น้องเจนพอเถอะ เดี๋ยวพี่เสร็จแล้ว มันเลอะ ไม่ได้เตรียมทิชชูมาด้วย"

"ไม่เป็นไรคะ ให้น้องทำให้พี่จนเสร็จเลยนะค๊ะ เดี๋ยวใช้กางเกงในเจนเช็ดก็ได้ เพราะกางเกงในเจนก็เปียกหมดแล้ว" น้องเจนว่าแล้วก็ล้วงมืออีกข้างไปถอดกางเกงในของเธอออกมาถือไว้ ผมเลยตามใจน้องเจน น้องเจนกระถอกควยผมต่อ ผมเองไม่อาจทนต่อความเสียวอีกต่อไปได้แล้ว "น้องเจนจ๋า พี่จะเสร็จแล้วจ๊ะ อีกนิดเดียว พี่ขอกางเกงในน้องเจนหน่อยสิจ๊ะ" น้องเจนส่งกางเกงในมาให้ผม ผมสูดดมความหอมแล้วก็ถึงจุดสุดยอด

แล้วก่อนที่น้ำเสียวของผมจะกระฉูดออกมา ผมก็เอากางเกงในน้องเจนมากุมหัวถอกควยไว้ ให้น้องเจนชักต่ออีกหลายที แล้วก็กระฉูดออกมาเต็มกางเกงในน้องเจนเลย ผมใช้กางเกงในน้องเจนเช็ดน้ำผม แล้วรูดซิปเก็บควยผมเข้าที่ กางเกงในน้องเจนผมก็เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงของผม ผมสอดมือไปลูบหน้าอกน้องเจนอีก แต่ก็ได้เพียงครู่เดียวก็ต้องจัดบราน้องเจนให้เรียบร้อยแล้วติดกระดุมเสื้อน้องเจน

พอหนังเลิก น้องเจนก็เดินคล้องแขนผมออกจากโรงหนัง เป็นอันว่าเราแทบไม่ได้ดูหนังเลย ใครให้เล่าเรื่องก็เล่าไม่ได้ด้วย เรากลับมารับภรรยาผมที่บ้านแม่ ระหว่างทางในรถผมก็ลูบไล้ต้นขาเลยเข้าไปในกระโปรงลูบไล้หีน้องเจนอย่างหลงไหล ถึงบ้านแม่ผมก็เกือบห้าทุ่มแล้ว แม่ผมบอกว่ามันมืดแล้วให้นอนที่นี่ ห้องก็มี พรุ่งนี้ค่อยกลับ ขับรถมืดๆมันอันตราย เราสามคนก็ตกลงนอนที่บ้านแม่ผม โดยนอนห้องเดียวกันหมดทั้งสามคน

น้องเจนทวงกางเกงในคืน บอกว่าจะรีบซักจะได้ใส่พรุ่งนี้เช้า พออาบน้ำเสร็จก็ใส่ชุดเดิมนอน ผมให้ภรรยาผมและน้องเจนนอนบนเตียงไปก่อน ผมยังไม่ง่วงเลยนั่งอ่านหนังสือ สักพักภรรยาผมก็ไปชงไมโลร้อนมาให้ ผมรับมาแล้วดึงภรรยาผมมานั่งบนตัก ผมมองไปที่เตียงน้องเจนหลับไปแล้ว ผมก็เลยจูบภรรยาผม ลูบหน้าอกแสนสวยของภรรยาผม

"ไม่เอาน่าพี่ เดี๋ยวน้องเห็น" "เห็นสิดี จะได้ชวนมาร่วมสนุกด้วย" ภรรยาผมค้อนแล้วทุบต้นแขนผม "กะจะฟาดน้องเจนด้วยสิ" "น้องก็รู้ว่าพี่รักน้องแค่ไหน? ถ้าน้องไม่ยกให้ พี่ไม่เอาหรอก" "ถึงน้องจะยอม ก็ไม่รู้ว่าน้องเจนจะยอมหรือเปล่า?” "แปลว่าน้องยอมให้พี่มีอะไรกับน้องเจนเหรอ? ถ้าน้องเจนยอม" "ถ้าพี่รักน้องเจนก็เอาสิ น้องไม่ว่าอะไรหรอก น้องเจนก็เป็นน้องสาวแท้ๆของน้อง ก็อยู่ที่น้องเจนเค้าก็แล้วกัน" "อย่าไปมัวพูดเรื่องน้องเจนเลย ตอนนี้เรามาทำอะไรสนุกๆกันดีกว่าเมียรัก"

ผมจูบปากเมียรักอย่างดูดดื่ม เมื่อรู้ว่าเมียรักไม่ว่าถ้าผมจะมีอะไรกับน้องเจนอีกคน มือผมลูบหน้าอกแสนสวยของภรรยา เพราะผมชอบหน้าอกของเธอมาก ขนาดไม่ใหญ่มากแต่อวบอิ่มตั้งเต้า ที่สำคัญหัวนมเล็กสีเนื้อ จะให้เป็นสีชมพูเหมือนตอนได้กันใหม่ๆได้ไง ก็ผมเล่นดูดมาตั้งสองปีแล้วนี่ ผมค่อยๆปลดกระดุมเสื้อของภรรยาผมจนหมด แล้วรูดเสื้อของภรรยาผมออกวางไว้บนโซฟา บราตะขอหน้าลายลูกไม้สีขาวของภรรยาผมหลุดตามมา ผมวางบราของเธอไว้บนเสื้อที่ถอดไว้

แล้วผมลูบไล้นมอวบสวยของภรรยาผมอย่างหลงไหล คืนไหนไม่ได้จับนมภรรยาผมแล้วนอนไม่ค่อยหลับ ผมก้มลงดูดยอดอกสลับซ้ายชวา ผมลูบเข้าไปในกระโปรงของภรรยา ผมคลำไปจนเจอหีโคกใหญ่ของเธอที่เริ่มเปียกเลอะกางเกงในแล้ว ภรรยาผมถอดเสื้อผ้าของผมออกหมดบ้าง แล้วกำดุ้นควยผมกระถอกเล่น

ผมต้องรีบถอดกางเกงในลายลูกไม้สีขาวของภรรยาผมออกมา ภรรยาผมรับกางเกงในของเธอมากำควยของผมแล้วชักให้ผมต่อ "ไปที่เตียงเถอะ บนเก้าอี้มันไม่ถนัดเลย" ผมบอกภรรยาของผม "น้องเจนนอนอยู่ เดี๋ยวพี่ทำน้องเจนจะได้ตื่นพอดี" "พี่ก็จับทำเมียอีกคนเลยดีไม๊” "แผนดีนักนะ ถ้าน้องไม่เล่นด้วย ได้อายกันแน่ๆเลย" "ไว้พี่จัดการเอง นะน้องนะ.ไปที่เตียงดีกว่า"

ผมอุ้มภรรยาวางลงบนเตียงข้างๆน้องเจนเลย แล้วกอดจูบเธอต่อ ผมเลื่อนตัวลงมาเลียหีให้ภรรยาของผม "โอยเสียวจังเลยพี่ ซี๊ด...” มือของภรรยาผมกดหัวผมให้แนบกับโคกหีของเธอ ผมเลียร่องหีภรรยาผมไป มือข้างนึงก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงน้องเจน ลูบโคกหีน้องเจนที่ไม่ได้ใส่กางเกงในเพราะเลอะน้ำของผม น้องเจนขยับอ้าขาเล็กน้อย ผมไม่รู้ว่าเธอตื่นหรือยัง? เพราะผมกำลังสนุกกับการเลียร่องหีภรรยาผมอยู่ ไม่ได้เงยขึ้นมามอง

ผมเลื่อนัวขึ้นมาจ่อควยผมให้ตรงกับรูหีภรรยาแล้วค่อยๆกดดุ้นควยเข้าไป "อูยเบาๆก่อน ของพี่ครูดจิ๋มของน้อง แน่นจิ๋มมากเลย" สองปีที่ผ่านมาเราเย็ดกันแทบทุกวัน จนช่องคลอดเมียผมเคยอักเสบ ต้องหยุดกิจกามไปหลายวัน ถึงแม้จะเย็ดกันบ่อย แต่รูหีภรรยาผมก็ยังกระชับอยู่ ผมกระเด้าเอวเบาๆ ส่งควยเข้าไปจนสุดลำแล้วแช่ไว้ก่อน

ผมคลึงเต้านมอิ่มอวบของภรรยาผมด้วยมือขวา มือซ้ายเอื้อมไปลูบนมใหญ่น้องเจน ภรรยาผมเห็นก็ค้อน "พี่จะทำน้องเจนด้วยเหรอ?” "พี่ว่าน้องเจนถึงเวลาเรียนรู้เรื่องนี้แล้วละ และพี่น่าจะเป็นผู้สอนที่เหมาะสมที่สุด น้องคงเห็นด้วยนะ" "แล้วแต่พี่..ก็แล้วกัน" ปากผมคุยกับภรรยาส่วนควยผมก็คุยกับหีของเธอตลอดเวลาผมโยกเข้าออกตลอด

ผมคลึงหน้าอกน้องเจนแรงขึ้นนิดนึง "เจนจ๊ะ ตื่นมาสนุกกันดีกว่า พี่รู้นะว่าเจนไม่ได้หลับ จิ๋มแฉะออกอย่างนี้" "อ๋อ..นี่ยัยเจน แอบดูพี่อึ๊บกันเหรอ?” "เจนไม่ได้แอบดูสักหน่อย ก็พี่เล่นทำกันต่อหน้าแบบนี้ แล้วยังมาว่าเจนแอบดูอีก จะไม่ให้เจนแฉะได้ยังไง ก็โดนล้วงจิ๋ม จับนมแบบนี้ แล้วต้องแกล้งทำเป็นหลับด้วย ถ้าทำเป็นตื่นอยู่ ก็ต้องโดนพี่จับอึ๊บแน่เลย" "จะหลับหรือตื่นก็โดนอยู่ดี" "มาน้องเจน มาสนุกกันดีกว่านะน้องรัก มามีผัวคนเดียวกัน เรามาช่วยกันมอบความสุขให้พี่เค้านะ"

ผมยังกระเด้าภรรยาผมอย่างต่อเนื่อง รู้สึกลิงโลดที่จะได้เย็ดหีน้องเมียคนสวยอีกคน หลังจากที่ได้ลูบคลำและเกี่ยวเบ็ดให้เมื่อเย็นนี้ ผมจับภรรยาผมนอนคว่ำโก่งก้นมาให้ผมเอาควยเข้ารูหีทางด้านหลัง แล้วให้ภรรยาผมปลุกอารมณ์น้องเจนไปก่อน ภรรยาผมถอดเสื้อน้องเจนออก ตามด้วยบราแล้วก้มลงดูดนมงามอวบของน้องเจน

ผมกระเด้าเย็ดภรรยาไป มือก็คลึงเต้านมภรรยาไป แต่ตาดูนมต้มน้องเจนอย่างไม่กระพริบตาหน้าอก-นมน้องเจนสวยมากพอๆกับหน้าอก-นมภรรยาผมเลย หัวนมสีชมพูสวยมากกกก "พี่....น้องจะเสร็จแล้วววว อูยยยย เสียวจิ๋มจังเลย แรงอีกก็ได้นะพี่ น้องไม่เจ็บแล้ว โอยยยย น้องถึงแล้วววววว" หีภรรยาผมบีบรัดควยผมจนแทบน้ำแตก แต่ผมอยากแตกในหีน้องเจนมากกว่า ก็เลยกลั้นไว้ ผมถอนควยออกมา ภรรยาผมก็ล้มตัวลงนอนอย่างหมดแรง

ผมคร่อมทับน้องเจนไว้ ก้มลงดูดหัวนมและเคล้นเต้าอวบของเจน "สวยจังอวบอิ่มดี สองพี่น้องนี่ นมสวยทั้งคู่เลยนะ พี่ชอบทั้งสี่เต้านี้เลย" น้องเจนยังใส่กระโปรงอยู่ ผมก็เลยถอดออกจะได้ไม่เกะกะ ผมถอดกระโปรงปะติโค้ทออกด้วย แล้วก้มลงเลียเนินหีนูนที่ได้แค่เขี่ยติ่งแตดให้เมื่อเย็น โคกหีน้องเจนมีขนบางๆไม่มากนัก แคมเบียดชิดกันแน่น ติ่งแตดไม่โผล่ให้เห็นเลย ผมละเลงลิ้นบนโคกหีของน้องเจน จนน้องเจนร้องครวญคราง ภรรยาผมมาช่วยดูดหัวนมน้องเจนให้อีกแรง

"พี่เล่นรุมเจนนี่ เจนเสียวไปหมดแล้ว โอยยย...พี่ช่วยเจนด้วย เจนเสียวมากจะขาดใจแล้ววววว" ผมสอดนิ้วชี้เข้าไปในรูหีน้องเจนนิ้วนึงแค่ข้อนิ้วเดียวแล้ววนเล่นจนเจนถึงจุดสุดยอด ร้องครวญครางออกมาเสียงดังมาก ผมเลยจับควยผมค่อยๆแทรกเข้าไปในรูหีน้องเจน ส่วนหัวยังไม่ทันเข้าไปเลย น้องเจนก็เกร็งตัวเตรียมรับควยผม "ไม่ต้องกลัวจ๊ะเจน พี่ไม่ทำให้เจนเจ็บหรอก แต่จะมีบ้างแรกๆนิดเดียว เดี๋ยวน้องเจนก็จะสนุก เด้งรับพี่ไม่ทันแล้ว น้องเจนปล่อยตัวตามสบาย ไม่ต้องเกร็งนะจ๊ะ"

ผมก้มลงดูด-เล่นนมน้องเจน เลียหัวนมแสนสวยสีชมพูสลับไปมาทั้งสองข้าง พอเจนเสียวจนขมิบน้ำรักออกมาอีก ผมก็ค่อยๆกดหัวถอกควยผมเข้าหีไปอีก คราวนี้ส่วนหัวเข้าไปแล้ว น้องเจนหน้าเหยเกแต่ก็ไม่ได้ร้องออกมาว่าเจ็บ ผมเลยค่อยๆดันดุ้นควยผมเข้ารูหีไปอีก มันแน่นมาก หีน้องเจนบีบรัดควยผมแน่นมาก ผมแทบจะน้ำแตกให้ได้ "เข้าไปครึ่งลำแล้วละ เจนเจ็บไม๊จ๊ะ?”

"มะมะไม่เจ็บมากเท่าที่คิด แต่มันแน่นๆตึงๆมาก พี่เบาๆก่อนนะ...” ผมกดควยต่อ แต่ก็ดันไม่เข้า สงสัยติดเยื่อพรหมจรรย์ของน้องเจน ผมเลยถอนออกมาเกือบสุดแล้วดันเข้าไปใหม่แรงๆ "โอ้ย..พี่จ๋า..เจนเจ็บบบบบ" น้ำตาน้องเจนไหลคลอออกมา

"พี่ขอโทษจ๊ะ ก็น้องเจนยังไม่เคยถูกอึ๊บ เยื่อพรหมจรรย์ก็ยังอยู่ ก็เลยเจ็บนิดนึงจ๊ะ ต่อไปก็ไม่เจ็บแล้ว ควยพี่เข้าไปสุดแล้ว เวลาพี่กดลงไปน้องเจนก็ยกจิ๋มขึ้นรับควยพี่ด้วยนะ" ผมเริ่มสาวควยเข้าออก น้องเจนก็ส่ายร่อนหีรับเข้าจังหวะกันดี "พี่จ๋า.เจนไม่เจ็บแล้วละ มันเสียวมากเลย เจนจะเสร็จแล้วละพี่" ผมยกขาน้องเจนขึ้นมาพาดบ่าทั้งสองข้าง แล้วกระหน่ำแทงหีน้องเจนต่อ รูหีน้องเจนบีบรัดควยผมแน่น จนผมทนต่อไม่ไหว

"น้องเจนจ๋า พี่จะออกแล้วนะ..ออกพร้อมกันนะจ๊ะ" ผมโยกต่ออีกหลายครั้ง "อูยยยยเสร็จแล้วพี่...เจนเสร็จแล้ว" หีน้องเจนตอดควยผมดุ๊บๆๆ น้ำรักผมก็กระฉูดเป็นครั้งที่สองในวันนี้ เข้าไปในหีน้องเจนเต็มไปหมด ผมหมดแรงนอนทับน้องเจน ดูดนมน้องเจนแต่ควยผมยังคาอยู่ในหีน้องเจน
"พี่...เจนหนัก..” ผมเลยดึงควยออกมาจากหีน้องเจนดังบล๊อก!!!! น้ำเชื้อของผมผสมกับน้ำรักน้องเจนและเลือดจากเยื่อพรหมจรรย์ของน้องเจนออกมา เป็นสีชมพูอ่อนๆไหลออกมาจากหีน้องเจนเยอะไปหมด ผมนอนตะคองกอดเมียรักทั้งสองคนจนเช้า.....
*

ออฟไลน์ Run2020

 • Junior Member
 • ***
 • 462
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภรรเมียกับน้องภรรยา copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 27, 2021, 11:28:45 am »
น่าอิจมีเมียใจดีขนาดนี้

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ภรรเมียกับน้องภรรยา copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 28, 2021, 10:29:40 pm »
มีเมียแบบนี้ด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ