โลก(เสียว) 2 ใบของนายป้อม copy

โลก(เสียว) 2 ใบของนายป้อม copy

  • 0 ตอบ
  • 2231 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 220
    • ดูรายละเอียด
โลก(เสียว) 2 ใบของนายป้อม copy
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2021, 03:55:32 am »

โลก(เสียว) 2 ใบของนายป้อม
Part 1 คลายเหงาอี๊ด้วยเสียวสุดเด้า

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดเข้ามาเรียนหนังสือต่อในมหาลัยแถวรังสิต แต่มาพักอยู่แถวสมุทรปราการกับอาอี๊ (=คุณน้า) ตอนนั้นผมอายุ 19 เพิ่งเข้ากรุงเป็นครั้งแรก อาอี๊ชื่อจริงว่า"รดา" อายุราว36 แต่งงานกะอาเตี๋ย(=คุณอา)แล้วย้ายมาอยู่กรุงเทพ มีลูก2คน ผู้ชายชื่อ "เอก"อายุ16 ปี และ ผู้หญิงชื่อ"อ้อ"อายุเพิ่ง12 ปี อาเตี๋ยทำธุรกิจกับพี่น้อง มีโรงงานและธุรกิจร่วมกันสร้างหลายอย่าง เลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้อาอี๊ ตอนผมไปอยู่อาเตี๋ยกลับดึกทุกคืน บอกอาอี๊งานกำลังขยายตัวเป็นช่วงโอกาสทอง

ปกติอาอี๊เป็นคนเรียบร้อยแต่คุยสนุก แกพูดจาสุภาพ รูปร่างดีสมส่วนแม้จะมีลูก2คนแต่ยังสวยน่ารักมีเสน่ห์ยิ้มหวาน จนผมต้องแอบมองเสมอ บางมีก็แอบไปชักว่าวจินตนาการ...กับอาอี๊บ่อยๆ ผมเรียนและเล่นกีฬาให้มหาลัยด้วย บางวันเลยกลับดึกเพราะต้องซ้อมกีฬา และเห็นอาอี๊นั่งรออาเตี๋ยที่ห้องรับแขก หน้าตาเศร้าๆ ผมถามว่า "เป็นไรไหม? ดูหน้าตาอาอี๊ไม่ค่อยดี ไม่สบายหรือป่าว?” อาอี๊บอก "ไม่ได้เป็นอะไร" ผมบอกให้ขึ้นไปนอนพักผ่อน อาอี๊บอกจะรออาเตี๋ย ผมเลยขึ้นไปอาบน้ำนอนก่อน..เพลียจากการซ้อมกีฬา

ตื่นขึ้นมากลางดึก ก็จะไปเข้าห้องน้ำที่ต้องเดินผ่านห้องนอนอาอี๊ เมื่อผมฉี่เสร็จกำลังจะกลับไปเข้านอน แอบได้ยินอาอี๊คุยกับอาเตี๋ย "ดาพี่ทำงานเหนื่อยนะ มันไม่ไหวจริงๆ" "โธ่ คุณคะ ไม่เห็นใจดาบ้างเลยนะ" "เออ..ดาพี่ขอโทษ เดี๋ยวพี่ใช้ปากให้นะ ควยพี่ไม่ไหว เดี๋ยวดาใช้ปากให้นะ แต่ดาก็รู้พี่ทำงานเหนื่อย ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนเลยไม่ค่อยสู้ ดา..พี่ขอโทษนะ เดี๋ยวพี่ใช้ปากให้ก่อนนะแก้ขัดไปก่อน"

ผมแอบได้ยินก็รู้ว่าอาอี๊คงมีอารมณ์อยากแต่ไม่มีที่ระบาย เลยอารมณ์หงุดหงิดและดูเศร้าหมอง 2วันต่อมาผมไม่มีเรียน อาอี๊เลยชวนผมไปงานแสดงสินค้าที่อิมแพ็คเมืองทองธานี อาอี๊ให้คนขับรถพาไป เมื่อไปถึงต้องไปลงทะเบียนก่อน คนเยอะมากเลย ทางเข้างานก็เล็กแต่คนที่จะเข้างานเยอะมาก เลยต้องเบียดกันเข้า ผมเลยยืนข้างหลังอาอี๊กะว่าจะป้องกันภัยให้อาอี๊ แต่คนเบียดกันเข้างานเยอะมาก จนผมถูกดันไปติดหลังอาอี๊

จนผมรู้สึกไปชนแก้มก้นนิ่มๆของอาอี๊ ความตื่นเต้นทำให้ท่อนเอ็นเนื้อแข็งขึ้นมาแนบติดร่องก้นอาอี๊ จะขยับหนีไปก็ขยับไม่ออกเพราะต้องค่อยๆเดินกันเข้างาน แต่อาอี๊รู้สึกตัวหันมามองเหมือนตกใจ แต่เมื่อรู้ว่าเป็นผม ก็ไม่ได้พูดไร หน้าแดงเรื่อและทำท่าถอนหายใจ ผมก็ก้มลงไปกระซิบที่ข้างหูอาอี๊ว่า "อี๊ให้ป้อมไปอยู่ข้างหน้า ดีมั้ยคับ?” "ไม่ต้องจ๊ะ" อี๊บอกแต่ไม่หันหน้ามา แต่เหมือนไม่ค่อยเดินไปข้างหน้า ผมจึงเอื้อมมือไปจับตรงสะโพกแล้วดันอัดที่ร้องก้นอาอี๊ ...แค่เดินถึงตรงนี้ผมก็เสียวและตื่นเต้นมากเหมือนกัน

เมื่อเดินผ่านทางเข้าไปก็พาเดินดูงาน โดยที่อาอี๊ไม่ได้พูดถึงเรื่องนั้น เมื่อดูจนเบื่อแล้วก็เข้าไปพักกินอาหารที่ร้านอาหารหรูร้านหนึ่ง กินอาหารเสร็จ อี๊เลยถามผมว่า "ป้อมปกติหยุดเรียนวันไหนจ๊ะ?"  "อาทิตย์ จันทร์คับ ทำไมเหรออี๊"? "ป่าว ถามๆดูน่ะ"

หลังจากนั้น3วัน อาเตี๋ยบินไปติดต่อธุระที่ญี่ปุ่น5วัน อาเตี๋ยไปเช้าวันเสาร์กลับวันศุกร์หน้า ผมไปเรียนกลับมาตอนเย็น อาอี๊กำลังทานข้าวเย็นกับเอกและอ้อ ก็เรียกผมร่วมทานด้วย เสร็จแล้วบอกเอกกับอ้อว่ารีบทำการบ้านแล้วไปนอนซะ เพราะพรุ่งนี้จะให้คนขับรถมารับตอนตี 5 ไปเที่ยวสวนจตุจักรกัน แต่อาอี๊กลับคุยกับผม2ต่อ2ว่า "คืนนี้พาอี๊ไปเที่ยวข้างนอกหน่อยสิ" แล้วถามว่า "ขับรถเป็นมั้ย?” ผมก็รับคำแต่ยังงงๆอยู่ ไม่รู้อี๊จะไปไหน?

อี๊ใส่กางเกงขายาวสีขาว เสื้อยืดแขนกุดสีชมพูคอวี ดูเซ็กซี่มากเลย ผมมองอี๊อย่างตะลึงจนอี๊รู้สึกได้ ถามว่า "ทำไมมองอี๊แบบนั้น ไม่สวยเหรอจ๊ะ" ผมบอก "อี๊สวยและเซ็กซี่ด้วยคับ" อี๊ก็ยิ้มอย่างพึงพอใจ แล้วผมก็ขับรถออกมา ถามอี๊ว่าจะไปไหน? อี๊บอกไปเที่ยวสิ ที่ไหนก็ได้แล้วแต่ผม ผมพาไปนั่งฟังเพลงที่ผับแห่งหนึ่ง..ไปนั่งโต๊ะหลบมุมไม่ค่อยมีคน สั่งไวน์ให้อี๊ดื่ม เรานั่งติดกัน เสียงเพลงค่อนข้างดัง เวลาคุยต้องกระซิบกันข้างหู อี๊ดื่มไวน์จนหน้าเริ่มแดงผมบอกอี๊ว่า

"อี๊หน้าแดงดูเซ็กซี่จัง" อี๊ยิ้มหวาน ผมยังบอกอีกว่า"เนี่ยถ้าผมมีแฟนน่ารักแบบอี๊ก็ดีสิ…สวยก็สวย..น่ารักๆน่ารัก นิสัยก็ดี แบบนี้รักตายเลย"  อี๊ยิ้มรับแบบเขินเล็กน้อย ที่ผมชมต่อหน้า อี๊คุยเรื่องไปเที่ยวดูสินค้าที่เมืองทอง บอกมีสินค้าน่าดูหลายอย่าง ที่ยังไมได้ดูเพราะคนเยอะมากเบียดกันจนแทบเข้างานไม่ได้ พอพูดถึงตรงนี้...อี๊ก็เหมือนนึกถึงเหตุการณ์นั้นได้ หน้าแดงแอบมองที่ผม ผมจ้องหน้าอี๊ พลางก้มกระซิบข้างหู "ผมชอบแบบนั้นมากเลยอี๊ ผมอยากทำแบบนั้นอีก อี๊ชอบมั้ย?"

อี๊หน้าแดง...ไม่รู้จากไวน์หรือป่าว? ผมเอื้อมมือไปโอบเอวอี๊ บอกว่าอี๊มานั่งบนตักป้อมสิ อี๊ถามเบาๆ "จะดีเหรอ?" ผมบอกว่าไม่มีใครสนใจหรอก อี๊มานั่งบนตักผม ผมก็รู้สึกตื่นเต้นมาก..แถมดื่มเหล้าไปด้วย ดุ้นเอ็นก็แข็งเป็นลำ เมื่ออี๊นั่งลงมา มันก็สัมฝัสกับก้นอี๊ อี๊หายใจแรง จับมือของผมทั้งสองข้าง "เป็นงัยอี๊ ชอบมั้ย?" ผมเลื่อนมือข้างหนึ่งปลดตะขอกางเกงอี๊ออก แซะเข้าไปล้วงผ่านกางเกงในจับไปที่โคกหีอวบของอี๊ อี๊ยังหลับตาพริ้มหายใจแรง ผมใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูเสียว น้ำเสียวเยิ้มปริ่มมากเลย รู้ว่าอี๊คงมีอารมณ์เสียวมาก ครางออกทางริมฝีปากอย่างเบาๆ

ผมเลื่อนมืออีกข้างไปจับนมอี๊ด้านนอกผ้าเคล้นคลึงไปมา ดูเหมือนอี๊จะไม่รับรู้การกระทำของผม ปล่อยให้ผมทำตามใจชอบ ผมกระซิบที่ข้างหูอี๊อีกว่า "อี๊เราไปต่อที่อื่นกันดีมั้ย?" อี๊พยักหน้า พลางบอกว่า "ตามใจสิ"  ผมจึงขับรถพาอี๊เข้าโรงแรมม่านรูด อี๊เหมือนทำหน้าตื่น พลางก้มหน้าถามเบาๆว่า "พาอี๊มานี้ทำไม? คิดดีแล้วเหรอ?" ผมมองหน้าแต่ไม่ตอบ ลงจากรถไปเปิดประตูข้างอี๊ จูงอี๊เข้าไปในห้อง อี๊ก็เดินตามเข้าไป

พอผมปิดประตู ผมก็เข้ากอดอี๊จูบปากอี๊ อี๊ขัดขืนเล้กน้อยไม่ให้ผมสอดลิ้นเข้าไป ผมใช้มือรั้งก้นอี๊ บดกับดุ้นเอ็นแข็งของผม จนอี๊เริ่มคุมตัวเองไม่ได้ จูบแลกลิ้นกับผม แล้วผมเลิกเสื้ออี๊ถอด
ออกไปแล้วต่อด้วยบรา เรือนร่างขาว นมอวบอิ่ม ผมก้มลงดูดหัวนมอี๊แล้ว อี๊แอ่นอกคราง ผมปลดตะขอกางเกงอี๊ ดึงไปกองที่เท้า แล้วผมก็ประคองอี๊ไปที่นอนลงบนเตียงนอนกลางห้อง

ตอนนั้นผมหน้ามืด แล้วก็มีอารมณ์หื่นมากเลย ก้มลงไซ้เลียหัวนม เคล้นคลึงเต้าอวบไปด้วย อีกมือเลื่อนไปแซะขอบกางเกงใน ล้วงผ่านแคมหีไชรูเสียวที่มีน้ำเยิ้มมากเลย ใช้นิ้วสอดเข้ารูหีไปจนอี๊ร้องครางซี๊ดดดด "เสียวจังเลยป้อม ป้อมจะทำไรอี๊…ซี๊ดดดด" "ป้อมเงี่ยนมากเลยอี๊ อยากเย็ดอี๊มากเลย อี๊สวยมากเลย รู้มั้ย ป้อมถอดแล้วนะ…" ผมพูดแล้วถอดเสื้อผ้าออกจนหมด

อี๊เหลือบมามองดุ้นเอ็นที่กำลังแข็งฃันชันชูดอ ผมรูดกางเกงในอี๊ออก จับขาอี๊ถ่างออกจ่อหัวดุ้นเอ็นตรงร่องรูเสียวของอี๊ ค่อยๆกดมันเข้าไป ผมเสียวและตื่นเต้นมากที่สุดเลย ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้เย็ดอี๊จริงๆ ผมกดเข้าไปจนมิด แล้วค่อยๆเคลื่อนตัวเข้าออก อี๊หลับตาพริ้ม..ครางออกมาเบาๆ ผมเริ่มกระเด้ามือก็เคล้นเต้านมอวบ กระตุ้นอารมณ์อี๊ อี๊ครางดังขึ้นๆ

"อ้า...ซี๊ดดดด ป้อม อี๊เสียววว ซี๊ดดดด" "ป้อมก็เสียวคับอี๊ หีอี๊เย็ดมันมากเลย ป้อมเสียวควยจังเลย อี๊ ซี๊ดดดด อี๊เสียวหีมั้ย?" ผมมีอารมณ์และเงี่ยนมากเลยร้องกระตันอารมณ์อี๊ไปด้วย อี๊ก็ชอบ หน้าแดงกล่ำ แต่แอ่นโคกเด้งหีรับดุ้นควยผมตลอดเวลา "อาซี๊ดดดด เสียวสิป้อม ...ซี๊ดดดดดดดอี๊เสียวมากเลย" "บอกป้อมด้วยสิ อี๊เสียวตรงไหน?..ป้อมอยากให้อี๊พูดนะ"

ผมเร่งกระแทก "นะอี๊นะ ป้อมเสียวควยมากเลย หีอี๊เย็ดมันมากเลย อี๊เสียวตรงไหน…บอกป้อมสิ" "อูยยซี๊ดดดด...ป้อม อี๊เสียวหี เสียวมากเลย...อาซี๊ดดดดดด" "ดีจังเลย ป้อมชอบมากเลยนะ…ซี๊ดดดด"  จากนั้นผมก็จับอี๊โก้งโค้งบนเตียง "อี๊รู้มั้ย ป้อมอยากเย็ดอี๊ท่านี้มากเลย" ผมสอดดุ้นเอ็นทางด้านหลัง ท่านี้อี๊แอ่นก้นรับการกระแทกของผมอย่างออกรส ผมคิดว่าอี๊คงเงี่ยนมานานแล้ว จึงปลดปล่อยอารมณ์เสียวที่ต้องการอย่างไม่รู้ตัว…. ผมเร่งแระแทกท่านี้จนเสร็จ อี๊ก็เสร็จร้องเสียงดังอย่างเลิกอายใครแล้ว

"โอยยยซี๊ดดดดดด....ป้อมม อี๊จะออกแล้ววว ...ป้อมเร็วๆๆๆเลย อูยย..ซี๊ดดดดดดดด เสียวมากๆเลยยย อ......อกๆๆๆๆๆๆๆๆ...แล้ววววววววว" "อี๊ ...ป้อมก็จะออกเหมือนกัน โอยยหีอี๊เย็ดมันควยมากเลย....ออกแล้วววว"  ผมเย็ดกับอี๊อีก2เกม แล้วหลับที่นั่น รุ่งขึ้นถึงกลับบ้านด้วยความอ่อนเพลีย ผมหลับถึงเย็นอีกวัน


หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ผมไมได้มีอะไรกับอี๊อีกเลย อาเตี๋ยให้อี๊เข้าไปช่วยงานด้านการขายที่ออฟฟิตโรงงาน ซึ่งงานเยอะมาก อี๊กลับจากงานก็เหนื่อยเลยหลับเร็ว ช่วยไม่ให้เกิดความต้องการทางเพศได้ แต่อาอี๊เป็นคนงอนแรงคนหนึ่งที่เดียว ภายใต้หน้าตาที่สวยซึ้ง ยิ้มแย้มน่ารัก
รูปร่างเล็ก แต่หากเปลือยเปล่าแล้วจะรู้ว่าแต่ละอย่างไม่เล็กเหมือนรูปลักษณ์ภายนอกเลย ผมจึงต้องแอบมาจินตนาการกับอี๊บ่อยๆ

แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ขึ้น ช่วงที่อี๊ไปทำงานช่วยงานขาย ก็จับไดเว่าอาเตี๋ยแอบไปมีอะไรกับเลขาสาวโสดวัย30ต้นๆ ทั้งที่ตอนหลังผมเห็นตัวแล้ว บอกได้เลยว่าหาความสวยแทบไม่ได้ อี๊ผมสวยและน่ารักมากว่าเยอะเลย แต่เรื่องยังงี้ผมพอจะเข้าใจ ผมแอบได้ยินอาอี๊กับอาเตี่ยทะเลาะกัน โดยที่อาเตี๋ยไม่ยอมรับ อาอี๊ก็ไม่รู้จะทำงัยคาดคั้นอาเตี๋ย อาเตี๋ยก็บอกว่า "ดาน่าจะรู้นะว่าเค้าทำงานหนักขนาดไหนเหนื่อยร่างกายแทบไม่ได้พักผ่อนลำพัง ขนาดดาเตี่ยยังไม่มีเวลาให้เลย"

อาอี๊ได้ฟังก็ไม่รู้จะทำยังงัย อาเตี่ยเลยหาโอกาสหลบอาอี๊ พาเลขาสาวไปต่างจังหวัดบ่อยๆ อ้างว่าไปติดต่อลูกค้าที่ต่างจังหวัด วันเสาร์ผมกลับจากมหาลัยเร็ว อ่านหนังสืออ่านเล่นที่หลังบ้าน มีกระโจมนั่งเล่น อาอี๊กลับจากทำงาน ตรงมาหาผม "มีอะไรหรอคับอี๊?" "คืนนี้ป้อมว่างไหม? อี๊อยากให้ป้อมพาไปข้างนอกนะ"

ผมดีใจตื่นเต้นแทบระงับไม่อยู่ พลางมองหน้าอี๊ แต่อี๊หน้าแดงพลางมองไปทางอื่น "ไปเที่ยวหรออี๊? ไปสิ...ป้อมว่าง แล้วอาเตี๋ยไม่อยู่หรอคับ?" "อาเตี๋ยไปต่างจังหวัด คืนนี้4ทุ่มนะ" "คับอี๊"
4 ทุ่มตรง อี๊ใส่ชุดแซคสีเทาดูสวยสมกับเรือนร่างยิ่งนัก ผมตื่นเต้นมากเลย รอเวลาแบบนี้มาตั้งนาน ผมถามว่าอี๊จะไปไหน? อี๊บอกแล้วแต่ป้อม ผมเลยพาอี๊ไปดื่มอะไรก่อน ผมขับรถพาอี๊ไปเที่ยวรังสิต ไกลหน่อย เฝื่อเจอคนรู้จัก...เข้าไปในผับแห่งนึ่งเลือกมุมมืด สั่งไวน์แดงให้อี๊ดื่ม ผมนั่งดื่มข้างๆอี๊ ผมจ้องดูดวงตาหยาดเยิ้ม กระซิบที่ข้างหูอี๊ว่า

"วันนี้อี๊แต่งตัวสวยมากเลยคับ ป้อมคิดถึงอี๊จังเลย ดูสิเอ็นแข็งมากเลย"  ผมจับมืออี๊มาวางที่เป้ากางเกง อี๊สัมผัสกับดุ้นเอ็นของผม..ผมรูดซิปงัดมันออกมาให้อี๊กุม ผมเอื้อมมือโอบหลังอี๊ไปบีบจับนม เพื่อกระตุ้นอารมณ์อี้แล้วบอกอี๊ว่า "อี๊หมดไวน์ขวดนี้แล้ว เราไปกันเถอะ ป้อมทนไม่ไหวแล้ว นะอี๊นะ" อี๊ก็พยักหน้า

ผมขับพาอี๊ไปแถวคลองหก มีโรงแรมม่านรูด พอเข้าห้องผมเข้าไปกอดอี๊ จ้องตา ค่อยๆจูบปากอี๊ อี๊ก็จูบตอบ มือผมก็เคล้นทรวงอกไปมา ผมกระซิบบอกอี๊ "อี๊ถอดเสื้อผ้าเถอะ ป้อมเงี่ยนมากเลย" ผมถอดเสื้อผ้าจนหมดแล้วก็ช่วยอี๊ถอด จ้องมองเรือนร่างที่งดงามของอี๊ ดุ้นเอ็นของผมผงาดกลางลำตัว ผมเข้าไปกอดอี๊ที่นอนรออยู่ทีเตียง จูบปาก ไซ้ไปทั่วใบหน้า ติ่งหู มือก็เคล้นเต้านมอวบอิ่มของอี๊ อี๊ครางเบาๆ ผมไซ้เรื่อยลงมาที่เต้านม ก้มลงเลียหัวนมอี๊อีกข้าง มืออีกข้างเลื่อนไปที่โคกอวบอูมของอี๊ สอดนิ้วเข้าไปก็เจอเมือกหยาดเยิ้มของอี๊ อี๊ครางมาเบาๆ "ซี๊ดดดด..ป้อม...อี๊เสียว"


"อี๊ขอป้อมเลียหีอี๊ก่อนนะ ป้อมอยากมากเลย" ผมเลื่อนตัวไปยังปลายเท้า จับขาอี๊ชันเข่า ก้มลงใช้ลิ้นเลียหีอี๊แล้ว ค่อยๆเลียแล้วดูดเม็ดเสียวให้อี๊ด้วย อี๊ร้อง "โอยยป้อม....อี๊เสียววว…ซี๊ดดดดดด ….. เย็ดเถอะ …อี๊เงี่ยนมากแล้ว ซี๊ดดดดดดดดด"  ผมได้ยินก็ลุกขึ้นมองหน้าอี๊ที่กำลังเคลิบเคลิ้ม บอกอี๊ว่า "อี๊อมควยให้ป้อมบ้างสิ นะและเดี๋ยวป้อมจะเย็ดอี๊ให้มันส์ไปเลย…"

อี๊หน้าแดง ผมขึ้นไปคร่อมที่หน้าอี๊ จ่อดุ้นเอ็นให้อี๊ อี๊เอื้อมมือมาจับเอาเข้าปาก ผมเสียวหัวควยมากเลย ตอนอี๊ดูด… "อูยยซี๊ดดดด…อี๊..ป้อมเสียวววว..อี๊ดูดควยเก่งจังเลย…โอยไม่ไหวแล้ว…ป้อม ทนไม่ไหวแล้ว…อี๊..ป้อมอยากเย็ดอี๊แล้ว.."  ผมถอนควยจากปากอวบอิ่มของอี๊ จับขาอี๊ถ่างออกจ่อควยตรงรูหีที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือก ค่อยๆกดเข้าไปจนมิดด้าม เริ่มชักยาวกระเด้า แล้วอี๊ก็ส่ายร่อนสะโพกรับ

"อูยย…อี๊..ป้อมเสียวควยมากเลย…ซี๊ดดดด…มันจังเลย..อี๊เสียวไม๊?….มันไม๊?"
"ป้อม..อี๊ก็เสียวซี้ดดดดด…มันสิจ๊ะป้อม…อูยยย" "อี๊อยากให้ป้อมเย็ดแรงๆไหมล่ะ?…"
"อยากสิ..ป้อม..อุยยซี๊ดดดดดด..ป้อมเย็ดอี๊แรงๆ….อี๊เสียววววหีมากเลย…ซี้ดดดด น่าน…โอย..ป้อม…เสียววววว….ดีจังเลย…”
"อี๊..ป้อมก็เสียวววว..ซี๊ดดดดด…หีอี๊เย็ดมันมากเลย…"

ผมก้มลงจูบปากอี๊ มือก็เคล้นเต้านมอย่างเมามันส์ ผมโหมกระเด้าเย็ดอย่างเมามันส์ แล้วกระซิบข้างหูอี๊ว่า "อี๊เปลี่ยนท่านะ…ป้อมอยากเย็ดท่าหมา"  อี๊งี้หน้าแดงแต่ก็พยักหน้า ผมจับอี๊โก้งโค้งจ่อควยสอดเข้ารูหีอี๊ทางด้านหลัง รั้งสะโพกอี๊เข้าออกอย่างสุดเสียว "ซี๊ดดดด..อูยย…ป้อม..อี๊เสียวซี๊ดดดดดดด” "ป้อมก็เสียวมากเลยอี๊…อูยยเสียวควยมากเลยยยย……" อี๊แอ่นสะโพกเด้งหีรับการเย็ดของผมอย่างออกรส

"อูยยซี๊ดดดด….ป้อม..อี๊จะทนไม่ไหวแล้วว…มันเสียวมาก…เย้ดอี๊ แรงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ… โอยยยยยยย….. ออกแล้วววววววววว"  อี๊เสร็จก็ตอดควยผมอย่างรุนแรง จนผมต้องเสร็จตาม จากนั้นผมก็เย็ดอี๊อีก2รอบ แต่อี๊บอกว่าแตกไป4รอบ ผมบอกอี๊ว่าวันหลังให้ผมเย็ดอี๊บ่อยๆนะ ผมอยากทำให้อี๊มีความสุข อี๊ก็รับปากPart 2 บำเรอเสียวเติมเต็มเซ็กส์


เวลาว่างวันหยุด ผมชอบเล่นอินเตอร์เนต อี๊เป็นคนซื้อให้ผมใช้ที่บ้าน ผมเข้าไปเจอเวปหนึ่ง ประกาศหาชายหนุ่มไปร่วมกับคู่สามีภรรยา ผมไม่นึกว่าจะจริง เลยลองเขียนคุณสมบัติของตัวเองไป ปรากฏว่าพวกเค้าตอบมาว่าสนใจผม อยากนัดเจอ ให้ผมไปเจอที่ร้านอาหารชานเมืองแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึง ผมไปเจอชายสูงอายุวัยไม่เกิน50 ผิวเข้ม รูปร่างทะมัดทะแมงแต่งกายเรียบร้อย

"หวัดดีคับ ผมป้อมคับ ใช่คุณวัฒน์มั้ยคับ?” "ใช่คับ น้องนั่งก่อนสิ ขอเรียกตัวเองว่าพี่นะ"
"ได้คับ พี่มาคนเดียวเหรอคับ? แล้วเรื่องที่พี่ประกาศ จริงหรือเล่นคับ?" " เรื่องจริงสิ แต่เรื่องแบบนี้ขอให้เก็บเป็นความลับนะ" "ได้คับ ผมรับปาก ไม่บอกใครคับ" "แต่ว่าที่ป้อมบอกคุณสมบัติมาในเนต จริงมั้ย? ขอพี่ถามให้แน่ใจก่อนนะ" "จริงสิคับ"

พี่วัฒน์พูดคุยกับผม และบอกว่ารู้สึกพอใจอย่างมากที่ได้เจอตัวจริง พี่วัฒน์นัดขอเจออาทิตย์หน้า เพื่อไปเจอภรรยาพี่วัฒน์ที่ต่างจังหวัดคือที่ลพบุรี พี่วัฒน์ให้ผมเตรียมไปค้างด้วย ผมถามว่าพี่วัฒน์ว่าเคยมาบ้างหริอยัง? พี่วัฒน์บอกเป็นครั้งแรก ผมถามว่าแฟนพี่จะยอมเหรอคับ? พี่วัฒน์บอกไม่มีปัญหาคุยกันเรียบร้อยแล้ว

เมื่อถึงวันนัด พี่วัฒน์เอารถเก๋งยุโรปค่อนข้างแพงมารับผม ขณะนั่งรถไป พี่วัฒน์ก็พูดคุยเกี่ยวกับความต้องการของพี่วัฒน์ ที่อยากเห็นภรรยาโดนรุม พร้อมทั้งบอกว่าภรรยาพี่วัฒน์ชอบ sex แบบไหนบ้าง พี่วัฒน์บอกว่าภรรยาพี่วัฒน์เป็นคนเรียบร้อย น่ารักแต่ก็ร้อนแรงเหมือนกัน พี่วัฒน์ยังบอกว่าถ้าผมเจอ"แมว" (ภรรยาพี่วัฒน์ ) รับรองต้องถูกใจผมแน่ ผมได้แต่ยิ้มรับ

พี่วัฒน์พาผมไปบ้านพักชายเขาแห่งหนึ่ง บรรยากาศดีเหมือนรีสอร์ทส่วนตัว พี่วัฒน์พาผมเข้าไปในบ้าน เมื่อผมเห็นพี่แมว ผมยืนตะลึง พี่แมวยังเป็นสาวรุ่นอายประมาณ25-26หน้าตาคมเข้ม ผิวออกสีน้ำตาล ใส่เสื้อยืดแขนกุดสีดำ กางเกงห้าส่วนสีขาว บุคลิกกริยามารยาท
ดูเรียบร้อย ผมมองหน้าพี่วัฒน์ พี่วัฒน์ยิ้มอย่างพอใจพลางแนะนำให้ผมรู้จัก

"แมว มารู้จักกับป้อมสิ" "หวัดดีคับพี่แมว" "หวัดดีค่ะ…"  ผมยังตะลึงกับความสวยของพี่แมว และงงกับอายุที่ต่างกันของพี่แมวและพี่วัฒน์ พี่แมวขอตัวไปห้องครัว ขณะที่พี่วัฒน์พาผมเอาของไปเก็บที่ห้องนอนชั้นสอง พี่วัฒน์เล่าให้ฟังเรื่องของพี่วัฒน์กะพี่แมวที่ผมสงสัย พี่วัฒน์รับราชการเป็นนายทหารที่ลพบุรี เคยแต่งงานแล้ว ภรรยาเก่าเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง

พี่แมวเป็นลูกของครอบครัวหนึ่งอยู่ทางภาคเหนือ พอดีตอนนั้นเกิดเดือดร้อนเรื่องเงินและที่ทำกิน พี่วัฒน์เข้าไปช่วย ครอบครัวนั้นเห็นเป็นบุญคุณเลยให้พี่แมวมารับใช้ที่บ้าน ทีแรกพี่วัฒน์บอกไม่ต้อง แต่ทางครอบครัวนั้นยืนยัน พี่วัฒน์เลยให้มาอยู่ช่วยที่บ้าน ตอนนั้นภรรยาเก่าพี่วัฒน์เริ่มป่วยแล้ว พี่แมวเข้ามาช่วยดูแลและเรียนหนังสือไปด้วย เรียนจนจบและสอบได้เป็นครู
พอภรรยาพี่วัฒน์เสีย พี่วัฒน์ก็ไม่มีใคร พี่แมวขอรับใช้พี่วัฒน์ตอบแทนโดยขอเป็นเมียพี่วัฒน์

ตอนแรกพี่วัฒน์ก็ไม่เห็นด้วย อยากให้พี่แมวตัดสินใจให้ดี พี่วัฒน์ก็อายุมากแล้ว แต่พี่แมวบอกว่ารักพี่วัฒน์และอยากอยู่เป็นคู่ชิวิตกับพี่วัฒน์จริงๆ ตอนหลังพี่วัฒน์เห็นพี่แมวตั้งใจจริงๆ เลยแต่งงานกัน ผมเลยถามพี่วัฒน์ "พี่อยากให้ผมทำกับพี่แมวจริงๆเหรอคับ? พี่เปลี่ยนใจได้นะคับ…ผมไม่ว่าไรหรอกคับ และไม่พูดให้ใครรู้ด้วยคับ" "จริงสิป้อม พี่คุยกับแมวแล้ว แมวก็อยากทำตามความต้องการของพี่..และพี่สัญญว่าถ้าแมวไม่ชอบ..ต่อไปก็จะไม่ทำอีกแล้ว..ขอแค่ครั้งเดียว.." "คับพี่…" ผมได้แต่รับคำ

พี่วัฒน์คุยกับผมสักพัก ก็พาผมไปที่ห้องนอนอีกห้องเป็นห้องนอนใหญ่ พี่แมวรออยู่ในห้องนั้นแล้ว ผมมองดูพี่แมว เหมือนพี่แมวตื่นเต้น พี่วัฒน์เข้าไปกอดพี่แมวแล้วจูบปาก มือก็เริ่มเคล้นเต้าอวบนอกร่มผ้า แล้วค่อยๆรั้งชายเสื้อถอดออกทางศรีษะพี่แมว ผมจ้องมองอย่างระทึก เรือนร่างพี่แมวสวยงามยิ่ง เต้านมอวบอิ่มภายใต้ยกทรงสีขาว พี่วัฒน์ไซ้ที่ซอกคอ มือก็เอื้อมไปปลดตะขอยกทรงด้านหลัง แล้วก็ดึงออกไป เต้านมอิ่มอวบงาม ก็ปรากฎต่อหน้า พี่วัฒน์ไซ้ผ่านซอกคอไปยังเต้าอวบแล้ว ใช้ปากเม้มหัวนมพี่แมว…พี่แมวครางเบาๆ มืออีกข้างของพี่วัฒน์ปลดกระดุมตะขอกางเกง รูดซิปลงไป ค่อยๆถอดออกจากกองที่เท้า

ผมตะลึงกับความงามของเรือนร่างพี่แมว รูปร่างที่เพรียวงามได้สัดส่วน โคกอันอวบอูมภายใต้บิกีนี่สีขาวบาง พี่วัฒน์พาพี่แมวไปนอนที่เตียง พี่วัฒน์ถอดเสื้อผ้าจนหมด ร่างกำยำสมกับเป็นนายทหาร ดุ้นเอ็นอวบแต่ไม่ยาวมากนักเมื่อเทียบกับผม พี่วัฒน์หันมาบอกให้ผมถอดเสื้อผ้าออก แล้วพี่วัฒน์ก้าวขึ้นไปบนเตียงทาบร่างพี่แมวอีกครั้ง พี่วัฒน์จูบปากพี่แมวอย่างดูดดื่ม มือก็เคล้นเต้าอวบอย่างเมามันส์ พูดเบาๆว่า

"แมว มีความสุขให้เต็มที่เลยนะ ..พี่อยากเห็นแมวโดนเย็ดนะ.."  พี่แมวหน้าแดงกล่ำ ครางรับเบาๆ…อือออ  พี่วัฒน์ก้มลงไซ้เรื่อยลงไปถึงสะดือ ค่อยๆรูดบิกินี่ออกจากร่างพี่แมวแล้ว โคกอันอวบอูม ขนที่แซมไม่มาก หีของพี่แมวสร้างอารมณ์ให้ผมยิ่งนัก พี่วัฒน์จับขาพี่แมวตั้งขึ้นก้มลงเลียหีพี่แมวแล้ว "อาซี๊ดดดด.อี๊ยยย…..ซี๊ดดดด" "ครางเต็มๆที่เลยสิจ๊ะ..แมว…พี่อยากฟังแมวครางดังๆนะ…"  พี่วัฒน์เงยหน้าขึ้นมาบอก แล้วก้มลงเลียหีพี่แมวอีกครา

ผมเห็นเมือกไหลออกมากจนเปียกไปหมด "ซี๊ดดดด…พี่คะ..แมวเสียวมากเลย.." หน้าสวยของพี่แมวหลับตาพริ้ม ครางออกมา "ไม่ต้องอายแมว….ครางออกมาดังๆเลยสิจ๊ะ…แมวเงี่ยนมั้ย?…" "ซี๊ดดดด..เงี่ย…เงี่ยน…ค่ะ..แม..แมว..อยาก…ซี๊ดดดดดด" "อยากไรจ๊ะ.." "แมว แมว…อยาก…โดน….เย็ด…ค่ะ..ซี๊ดดดด…เสียวววว.." "ดีจังเลย….แต่เดี๋ยวแมวอมควยให้พี่กอ่นนะ…"

พี่วัฒน์บอกแล้วขึ้นไปคร่อมตรงหน้าพี่แมวจ่อควยเข้าปากพี่แมวแล้ว พี่วัฒน์กวักมือเรียกผม ผมเดินเข้าไปที่ปลายเตียง ผมจับไปที่โคนขาสวยของพี่แมว แรกสัมผัสถูกพี่แมวสะดุ้งเล็กน้อย ผมก้มลงเลียหีพี่แมวแล้ว พี่แมวสะดุ้งอีกครั้ง ผมใช้ปากดูดเม้มเม็ดเสียวให้พี่แมว ใช้ลิ้นเลียในช่องรูหี พี่แมวเริ่มส่ายสะโพกไปมา ขณะที่ยังดูดควยให้พี่วัฒน์ พี่วัฒน์บอกพี่แมวว่า
"ให้ป้อมเย็ดแมวก่อนนะ…พี่อยากเห็น" "อืมม..ซี๊ดดดด….อืออค่ะ.."

ผมก็เงี่ยนอยากเย็ดพี่แมวตั้งแต่เห็นหน้าครั้งแรกแล้ว จัดแจงลุกขึ้นจ่อหัวควยตรงรูหีพี่แมวที่หยาดเยิ้ม ค่อยๆกดเข้าไปจนมิดด้าม ผมรู้สึกเสียวดุ้นเอ็นควยยิ่งนัก ผมเริ่มชักยาวกระเด้าแล้ว พี่วัฒน์จ้องมองอย่างระทึก แล้วถอนควยจากปากพี่แมว ไปนั่งข้างๆบอกพี่แมวว่า "แมว…เย็ดกับป้อมก่อนนะ" "อาซี๊ดดดด…เสียววววค่ะ…พี่.." พี่แมวครางเบาๆ "เต็มที่เลยสิแมว…ป้อมช่วยแมวหน่อยสิ…" "คับพี่วัฒน์…ซี๊ดดดดผมก็เสียววว…หีพี่แมวรัดควยผมมากเลย…"

จากนั้นผมก็ก้มลงจูบปากแลกลิ้นกับพี่แมว มือก็เคล้นเต้านมอวบ กระตุ้นอารมณ์พี่แมว ผมเร่งกระเด้าหีพี่แมว ผมกระซิบที่ข้างหู "พี่แมว..หีพี่แมวเย็ดมันมากเลย…ซี๊ดดดด..พี่แมวเสียวมั้ย?” “.เสียววค่ะ..ซี๊ดดดดด" "เสียวตรงไหนคับ?" "เสียวในรูหีค่ะ.ซี๊ดดดดด…อา.." "ชอบให้ผมเย็ดแรงๆมั้ยคับ?" "ชอบค่ะ…ซี๊ดดดด…เย็ดแมวแรงๆเลยค่ะ…อูยยยเสียวววว…" พี่แมวครางออกมาอย่างสุดเสียว "พี่แมวรู้มั้ย…พี่แมวเป็นผู้หญิงที่น่าเย็ดมากเลย…" "จริงเหรอคะ…อูยยยย..แมวเสียววววว"

"พี่แมว..เปลี่ยนท่านะ….ผมอยากเย็ดท่าโก้งโค้ง"  พี่แมวหน้าแดงกล่ำพยักหน้า… ผมจับพี่แมวโก้งโค้ง..จ่อควยเย็ดทางด้านหลัง ผมเร่งกระเด้าอย่างสุดเสียววว พี่แมวก็ส่ายสะโพกอย่างออกรส "อูยย..พี่แมว..ผมเสียวหัวควยมากเลย..จะทนไม่ไหวแล้วววว…หีพี่แมวเย็ดมัน จริงๆ…"
"ซี๊ดดดด…อา...แมวก็เสียวววววว….ซี๊ดดดดด….จะอออ…ออก…แล้วววว..โอยยยย…"
"ผมก็เหมือนกันน…พี่แมวววว…"

ผมกระฉูดออกมาพร้อมพี่แมว พี่วัฒน์นั่งข้างๆเตียง ก็เข้ามาแทนทันทีที่ผมถอดควยออกมา พี่วัฒน์ก็คงเงี่ยนมากเลยที่เห็นพี่แมวโดนผมเย็ด จับพี่แมวที่นอนคว่ำพลิกนอนหงายอีกครั้ง "แมว..ทำให้พี่เงี่ยนมากเลย…ตอนนี้ให้พี่เย็ดต่อนะ.."  พี่วัฒน์กดควยเข้ารูหีพี่แมวแล้วโหมกระเด้าอย่างสุดเงี่ยน "อูยยซี๊ดดดด..พี่คะ..แมวเสียวอีกแล้วววว…ซี๊ดดดดดดดด"
"พี่ก็เสียวและเงี่ยนมากเลย..แมว…"

ผมนั่งดูพี่วัฒน์เย็ดกับพี่แมว ก็รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกัน ไม่เคยเห็นคนเย็ดกันต่อหน้าแบบนี้มาก่อน ดุ้นควยผมเริ่มลุกแข็งชันอีกครั้ง ขณะที่พี่วัฒน์จับพี่แมวตะแคงข้าง ยกขาสูง..พี่วัฒน์กระเด้าหีอยู่ด้านหลัง พี่แมวหลับตาแหงนหน้า ผมเดินตรงไปจ่อควยที่ริมฝีปากพี่แมว "พี่แมวอมควยให้ผมบ้างสิ.."  พี่แมวลืมตาอ้าปากดูดควยให้ผม สร้างความเสียวซ่านให้ผมยิ่งนัก พี่วัฒน์พลิกร่างพี่แมวโก้งโค้งอีกครั้ง โหมกระเด้าอย่างสุดเสียวววว…จนกระทั่งออกมา..ส่วนผมก็แตกคาปากพี่แมวอีกครั้ง

พี่วัฒน์ถามพี่แมวว่า มีความสุขมั้ย? พี่แมวพยักหน้าแบบอายๆ แล้วถามอีกว่า ถ้าจะให้ผมเย็ดอีกคราวหน้าจะยอมมั้ย? พี่แมวก็รับคำอย่างอายๆเช่นกัน พี่วัฒน์เลยบอกว่าเดี๋ยวไปทานอาหารข้างนอก แล้วค่อยกลับมาต่อคืนนี้ ซึ่งพี่แมวก็ถูกพี่วัฒน์กับผมรุมเย็ดจนชุ่มหีไปเลย
 
พี่วัฒน์กับพี่แมวมักหาเวลาว่างมากรุงเทพฯ เพื่อมาความสุขและให้ผมไปร่วมด้วยเสมอ
ขณะเดียวกันผมก็มีเวลาร่วมกับอี๊บ้าง จนผ่านไปประมาณ7-8เดือน ผมเป็นนักศึกษาชั้นปี2แล้ว มีสาวๆในมหาลัยมาติดพันบ้าง แต่ผมไม่ค่อยใส่ใจ อีกอย่างไม่ค่อยมีเวลาเนื่องจากซ้อมกีฬา และ ผมไม่ค่อยมีเงินพาสาวๆเหล่านั้นไปไหนด้วย เลยได้แต่เจียมตัว

วันหนึ่ง ผมซ้อมกีฬากลับมาประมาณ2ทุ่ม อาบน้ำจะเข้านอน ได้ยินเสียงอี๊คุยเสียงดังกับอาเตี๋ยในห้องนอน ก็รู้ว่าคงทะเลาะกัน สักพักอี๊มาเคาะเรียกผมให้พาออกไปข้างนอก ดูหน้าตาอี๊เหมือนร้องไห้มา อี๊ให้ผมพาไปร้านเงียบๆแห่งหนึ่ง เล่าเรื่องที่วันนี้ทะเลาะกับอาเตี๋ยให้ผมฟัง อาเตี๋ยยอมรับเลขาเป็นเมียน้อยกับอี๊แล้ว ผมตกใจ อี๊เล่าไปก็มีน้ำตาไหลพรูออกมา ผมรู้สึกเห็นใจอี๊ ก็ได้ปลอบใจ อี๊บอกว่าอาเตี๋ยบอกว่าถ้าวันไหนไม่อยู่บ้าน อาจจะไปค้างข้างนอกกับเมียน้อย ซึ่งอาเตี๋ยแอบซื้อบ้านให้ไว้ ผมบอกให้อี๊ทำใจ เสียใจไปก็ไม่มีประโยชน์ ผมปลอบอี๊ว่าสักวันเตี้ยจะกลับมาหาอี๊เอง เชื่อผมเถอะ

อารมณ์อี๊ค่อยดีขึ้น แต่เหมือนยังทำใจไม่ได้ คืนนั้นเราไม่ได้ทำไรกัน ผมไม่ค่อยมีอารมณ์กับเหตุการณ์แบบนี้ด้วย ผ่านไปอีก1-2เดือนดูเหมือนอี๊จะไม่ค่อยร่าเริงเหมือนเก่า ดูเศร้าๆ อาเตี่ยไม่ค่อยอยู่บ้าน ผมคิดว่าคงยังติดใจเลขาสาว เวลาว่างผมพาอี๊ไปเที่ยวและไปต่อที่โรงแรม แต่ดูเหมือนอี๊จะไม่ค่อยมีอารมณ์สุดๆเหมือนเก่า ทำกันแบบแกนๆ

วันหนึ่งอาอี๊ชวนผมไปงานแต่งงานลูกค้าโรงงานที่โรงแรมกลางกรุง ผมขับรถให้อาอี๊ ไปเจอกับพี่วัฒน์และพี่แมวมาในงานนี้ด้วย ผมแนะนำอาอี๊ให้พี่วัฒน์และพี่แมวได้รู้จักกันด้วย อี๊ขอตัวไปทักทายคนอื่น ผมยืนคุยกับพีวัฒน์ "คืนนี้พักที่ไหนกันคับ?" "โรงแรมแถวรัชดานะป้อม" "แล้วต้องให้ป้อมไปด้วยมั้ยคับ?"

…พี่วัฒน์ยิ้ม…"อยากไปมั้ยหละ?"  "โธ่..อยากไปสิคับ ไม่เจอกันตั้ง2เดือนแล้วนะ…แล้วพี่วัฒน์และพี่แมวอยากให้ป้อมไปด้วยมั้ยละคับ" "ไปสิ.." พี่วัฒน์หันไปยิ้มให้พี่แมว ที่ใส่ชุดราตรีสีฟ้าเกาะอกดูสวยมากเลย ผมจึงไปบอกอี๊ว่าจะไปเที่ยวกับพี่วัฒน์ต่อ อี๊ขอไปด้วยบอกไม่อยากอยู่บ้าน อาเตี๋ยก็ไม่อยู่ ผมไม่รู้จะทำงัย เลยพาอี๊ไปด้วย ผมแอบบอกพี่วัฒน์ว่าอี๊จะตามไปด้วย พี่วัฒน์ก็ไม่ได้ว่าไร เรา4คนไปเที่ยวฟังเพลงแถวย่านรัชดา พี่วัฒน์กับผมดื่มเหล้า ส่วนพี่แมวกับอาอี๊ดื่มไวน์กัน แถมอี๊ยังสั่งกามิกาเซ่มาลองดื่มอีก ผมสังเกตอี๊ดื่มมากเลยวันนี้

"คุณดาดื่มเก่งจังเลยนะคับ…" พี่วัฒน์คุยกับอาอี๊ "ไม่เก่งหรอกค่ะ…ปกติก็ไม่ค่อยได้ดื่ม นานๆจะมาแบบนี้ เลยลองนะค่ะ ..คุณแมวลองด้วยมั้ยคะ?.." "ไม่ดีกว่าคุณดา แมวไม่ค่อยดื่มเท่าไร ดื่มได้แค่ไวน์นิดหน่อยเองค่ะ…" ดื่มกันต่ออีกสักพัก อี๊เริ่มเมาชวนผมกลับ ผมคิดว่าคืนนี้คงไม่ได้กลับมาหาพี่วัฒน์กับพี่แมวแน่ เลยขอตัวอี๊ไปคุยกับพี่วัฒน์บอกว่าคืนนี้คงไปไม่ได้แล้ว

ดูเหมือนพี่วัฒน์สงสัย มองผมเหมือนมีพิรุธ ถามผมว่าไว้ใจพี่วัฒน์มั้ย? ผมเลยเล่าเรื่องของอาเตี่ยมีเมียน้อยให้พี่วัฒน์ฟัง โดยปิดเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างผมกับอี๊ พี่วัฒน์ถาม "อี๊ป้อมมีผู้ชายคนอื่นมั้ย?" “ไม่มีคับ” "งั้นแสดงว่าป้อมกับอี๊ก็มีไรกันสิ" "เอ้อ…." ผมพูดไม่ออกที่พี่วัฒน์ถามยังงี้ มองหน้าพี่วัฒน์แล้วพยักหน้า พี่วัฒน์ยิ้ม ไม่ได้ว่าไร ผมเลยขอตัวกลับ
 
อี๊รอผมที่รถ ถามว่าทำไมช้าจัง หน้าอี๊แดงกล่ำด้วยฤทธ์เหล้าหรืออารมณ์ก็ไม่รู้ ดูเซ็กซี่ได้อารมณ์ผมมากเลย ผมก็ดื่มไปพอสมควร อารมณ์ก็เลยเกิด ระหว่างทางที่ขับรถ ผมให้อี๊ถอดกางเกงในออก รั้งชายกระโปรงชุดราตรีขึ้นมาที่เอว ล้วงหีอี๊ไปตลอดทางเลย ดูท่าทางอี๊เสียวมาก หน้าเชิด ซูดปาก น้ำเงี่ยนแฉะรูหีเลย อี๊เอื้อมมือมารูดซิป ดึงควยผมมารูดเล่นด้วย ผมขับรถพาอี๊ไปโรงแรมแถบชานเมือง

เมื่อเข้าไปในห้อง เราต่างคนต่างถอดเสื้อผ้าจนหมด ผมขึ้นไปบนเตียง จับอี๊นอนหงายผมกลับหัวเป็นท่า 69 ก้มลงเลียหีที่แฉะของอี๊ ให้อี๊อมควยให้ผม อี๊ดูดควยสลับร้องครางด้วยความเสียว ที่ผมดูดแตดแยงลิ้นในรูหีอี๊ น้ำเงี่ยนอี๊ออกมาเยอะมากเลย…ผมดูดเลียอย่างสนุก ผมถอนปากจากหีอี๊ พลิกตัวกลับมาก้มจูบปากดูดปากอี๊อย่างดุเดือดและมันส์ในอารมณ์ มือก็เคล้นขยี้เต้าอวบ ผมไซ้ไปที่ซอกคอเรื่อยลงมาที่ทรวงอก ดูดเลียหัวนมอี๊  อี๊ครางออกมา

"ซี๊ดดดด…ป้อม..อี๊เสียววว.. อี๊..รู้มั้ยวันนี้ป้อมเงี่ยนมากเลย" "อี๊ก็เงี่ยน..ซี๊ดดดด…ป้อม..เย็ดอี๊เถอะ…" "ได้สิ..อี๊.." ผมลุกขึ้นจับขาอี๊ถ่างออก จ่อควยตรงรูหีที่เยิ้มแฉะ กดเข้าไปจนมิดด้าม ชักยาวกระเด้าหีอี๊แล้วผมก้มลงไปดูดปากอี๊ อี๊ก็ดูดปากตอบ ขณะที่แอ่นหีรับการกระแทกจากผม "อูยยซี๊ดดดด…ป้อม..อี๊เสียวหี..ซี๊ดดดดด.เงี่ยนมากเลย..เย็ดอี๊แรงๆ..อาวววว" "ป้อมก็เสียวหัวควยมากเลยอี๊…หีอี๊เย็ดมันส์มากเลย…อูยย"

ผมเม้มติ่งหู ก้มลงกระซิบข้างหูอี๊อีกว่า "อี๊…รูมั้ย..ป้อมสังเกตพี่วัฒน์มองอี๊เหมือนอยากเย็ดอี๊เลยนะ…" "อูยย..จริงเหรอป้อม?…" "จริงสิอี๊.....ป้อมดูออกนะ… ก็อี๊ของป้อมสวยน่าเย็ดยังงี้..อูยย มันควยจังเลย…" ผมพูดกระตุ้นอารมณ์อี๊ ขณะที่ยังโหมกระเด้าหีอี๊อย่างออกรส ผมลุกขึ้นจับอี๊ตะแคงข้าง ผมนอนด้านหลัง จับขาอี๊ยกสูงสอดควยเข้ารูหีอี๊ แล้วกระเด้าต่อ ผมกำลังได้อารมณ์..พูดกระตุ้นอารมณ์ต่อ

"ป้อมอยากเห็นพี่วัฒน์เย็ดอี๊จังเลย…อูยยเสียวดีจัง…อี๊อยากโดนพี่วัฒน์เย็ดมั้ย.?." "อูยยซี๊ดดดดด….ทำไมป้อมถามอี๊ยังงี้.?." "ไม่รู้สิ…แต่เร้าอารมณ์ป้อมมากเลย..สมมุติให้ป้อมเป็นพี่วัฒน์นะ..แล้วอี๊บอกให้พี่วัฒน์เย็ดนะ…"  ผมเอื้อมมือไล้หัวนมอี๊ กระตุ้นอารมณ์อี๊ไปด้วย แล้วผมก็จับอี๊โก้งโค้ง ผมจ่อควยตรงรูหีอี๊แต่ยังไม่เย็ด พูดขึ้นว่าอี๊บอกสิ…"บอกให้พี่วัฒน์เย็ดอี๊..นะ..อี๊นะ" "เอ้อ…ป้อม…อูยย" อี๊อ้ำอึ้งแต่ผมจับควยเขี่ยปากรูหีอี๊ให้เสียว

"คุณดา…บอกสิคับ..ผมอยากเย็ดหีคุณดาจังเลย." ผมพูดแสดงเป็นพี่วัฒน์ พลางจ่อควยตรง
รูหีอี๊ค่อยกดหัวควยตรงปากรู "อูยย…ซี๊ดดดด..คุณวัฒน์เย็ดดาสิคะ…ซี๊ดดดดเสียววว…"  อี๊ร้องบอก ขณะที่ผมได้ยินมันก็เร้าอารมณ์มาก กดควยจนมิดด้ามรั้งสะโพกอี๊กระทแกควยเข้าออกอย่างสุดมันส์ "อูยย..หีคุณดาเย็ดมันจังเลย.." "ซี๊ดดดด..จริงเหรอคะ..คุณวัฒน์…ดาก็เสียวว..อูยยย"  อี๊ร้องครางอย่างได้อารมณ์

"เสียวควยมากเลยคุณดา…อูยยย…คุณดาอยากให้เย็ดแรงๆมั้ย?…"
"อยากค่ะ..โอยเสียววว…" อี๊ร้องคราง ก้มหน้าลงฟุบกับหมอน โก่งตูดส่ายสะโพกรับ การเย็ดอย่างออกรส "บอกสิอี๊..บอกให้คุณวัฒน์เย็ดแรงๆอูยย" "ซี๊ดดดด..คุณวัฒน์..เย็ดดาแรงๆ..ซี๊ดดดดดเสียวมากเลยยย…"  "เสียวตรงไหนคุณดา?.." "เสียวหีค่ะ..อูยยย…ซี๊ดดดดด.."

ผมมีอารมณ์มากเลยที่อี๊ชอบแบบนี้ โหมกระแทกหีอี๊ "ผมจนเสร็จแล้ว..ซี๊ดดดดคุณดาเป็นงัยบ้าง?…" "ดาก็จะออกแล้ว…โอย…ซี๊ดดดดดด….จะออก….ออก..แล้ว…โอยยยยยยยย….." หีอี๊ตอดรัดควยผม ขณะที่ผมก็เสร็จเหมือนกัน พ่นน้ำเข้ารูหีอี๊อย่างสุดเสียวสุดมันส์ จากนั้นผมถามอี๊ว่าชอบเล่นแบบนี้มั้ย? อี๊หน้าแดงไม่ตอบแต่พยักหน้า ผมบอกอี๊ว่า มชอบมากเลยได้อารมณ์มากเลย มันกระตุ้นอารมณ์ให้ผมเงี่ยนมากเลย ผมแกล้งถามว่าอี๊อยากโดนพี่วัฒน์เย็ดจริงมั้ย? อี๊หน้าแดงบอกผม "จะบ้าเหรอ!!!!…"  ผมก็อมยิ้มรับ....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 28, 2021, 04:03:36 am โดย cyborg0011 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ