งานหรือใจ...ก็ไม่รู้ copy

งานหรือใจ...ก็ไม่รู้ copy

  • 0 ตอบ
  • 2590 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 223
    • ดูรายละเอียด
งานหรือใจ...ก็ไม่รู้ copy
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2021, 04:01:42 am »

งานหรือใจ...ก็ไม่รู้_

ผมชื่อประวี(วี) แม่ผมชื่อนารี(นา) พ่อผมเสียมาเป็นสิบปีแล้ว ผมจึงอยู่กับแม่สองคน ถึงจะลำบากเรื่องการเงินแต่ก็ดีว่าเรามีบ้านของเราเอง หลังเล็กๆไม่ต้องเช่า แม่ทำงานเป็น PRใน club ชั้นดีแห่งหนึ่ง เมื่อเราขัดสนเรื่องเงินส่วนใหญ่จะเป็นเพราะผม แม่ต้องออกขายบริการทางเพศนอนกับแขกที่มาเที่ยวเป็นครั้งคราว แม่รับได้ทั้งหญิงหรือชายแต่ขอให้ได้สตังค์ แม่ไม่ใช่พวกที่จะต้องขายตัวประจำ จึงเลือกรับแขกได้

แม่จะรับแขกก็เพียงเดือนละครั้ง อย่างมากก็ไม่เกินสอง หรือบางเดือนก็ไม่จำเป็น เราพอมีพอใช้แม่ก็ไม่รับงานนี้ ผมรู้แม่ทำแบบนี้ผมไม่รังเกียจหรือดูถูกแม่เลย แม่ไม่ใช่สาวที่จะหิ้วได้ประจำทำเป็นอาชีพ ผมเข้าใจที่แม่ทำไปก็เพราะต้องการให้ผมเรียนสูงๆจะได้ไม่ลำบาก วันๆผมจะไม่ค่อยเจอแม่ๆกลับดึก เตรียมของไว้ให้ผมไปเรียนตอนเช้า แม่จะตื่นสาย เราจะไปเที่ยวด้วยกันในวันที่แม่หยุดงาน

ผมออกขายของกลางคืนเป็นประจำ ตั้งแต่ผม๑๓ขวบเพื่อหารายได้ บางทีผมคิดถึงแม่ผมจะไปนั่งรอแม่เลิกงานแล้วกลับด้วยกัน แต่ถ้าบังเอิญแม่ต้องไปนอนกับแขก เพื่อนรุ่นน้องคนสนิทของแม่ก็จะออกมาบอกผมว่าไม่ต้องรอเป็นที่รู้กัน ด้วยที่เราอยู่กันสองคน แม่มักปล่อยตัวทำให้ผมได้เห็นรูปทรงอะไรๆของแม่แวบๆแวมๆประจำ ผมก็ชอบแต่ไม่กล้าคิดมาก

เมื่อผม๑๗ ผมต้องใช้เงินเพื่อเรียนต่อ บ้านก็ต้องซ่อมทำ มาวันหนึ่งตอนเช้าแม่ถามผมว่า”วีเที่ยวผู้หญิงบ้างหรือยัง!?” ผมแปลกใจแต่ผมไม่เคยโกหกแม่ จึงบอก "ก็มีสองที ลองๆดูคับ” แม่ไม่ว่าอะไรแต่บอก “ต้องป้องกันตัวนะ แม่เองก็ไม่ยอม ถ้าใครจะเล่นสดๆกับแม่” ผมบอก “ผมกลัวที่สุด” แม่หัวเราะ จากนั้นอีกวันแม่พูดว่า “เราต้องการเงิน” ผมนิ่งฟังแม่ยิ้มนิดๆบอก ”มีผัวเมียมาเที่ยวเขาบอกว่าชอบเล่นแปลก แบบสลับแลกคู่นอน หรือต้องดูคนเอากัน แล้วถึงจะมีอารมณ์สุดๆ เขาบอกเคยทำอย่างนั้นมาแล้ว แต่เป็นที่ต่างประเทศ บ้านเราไม่กล้ากลัวถูกหลอก” ผมพูดไปว่า “ก็แปลกดี”

แม่บอก “เขาจะเอาแม่ เพราะไม่กลัวถูกหลอก” ผมว่า “ก็ไม่แปลก แม่ผมสวย” แม่ยิ้มพยักหน้า ผมว่า “แม่ก็เอาสิ ผมไม่เคยว่าอะไร เอ๋!!แต่นี่เป็นหญิงสองชายหนึ่ง ไหนบอกจะเล่นเซ็กส์หมู่ หรือเขาจะเอาใครมาอีกคน”แม่ทำหน้าคิดแล้วอมยิ้ม “ก็นั่นหละ ที่แม่จะคุยด้วย เขาบอกจะเอาวีด้วย” ผมตกใจ “อุ้ย!นี่มันเพี้ยนๆนะ จะเอาผมไปกับแม่ด้วยเหรอ?” แม่ยิ้มขำ “ไหนวีบอกแม่เป็นคนสวยไง ก็ไปด้วยกันสิ” แม่พูดหน้าตาเฉย

“วีต้องเข้าใจนะ คนเรามักมีอะไรวิตถารอยู่ในใจ...ไม่กล้าแสดงออก อาจเพราะฐานะหน้าตาทางสังคม หรืออายคนอื่น แล้วมาแอบมาปล่อยกับพวกอาชีพแบบแม่ เจอมาเยอะ ทีนี้อยู่ที่วีจะไปด้วยได้ไม๊? สำหรับแม่ โอเคอะไรก็ได้ ที่แน่ๆเขาเสนอให้เรา….” ผมอึกอัก เงินค่าใช้จ่ายคราวนี้มันเยอะ ผมขายของทั้งเดือนยังไม่ได้ครึ่งเลย ผมพูดไม่ออก ในใจอยากจะไปอยู่แล้ว แม่บอก “คิดแค่ว่าเราไปทำงานเราต้องการเงินนะ หรือว่าไง?” ผมเลยว่า “เอาก็เอา ถ้าแม่ไม่ว่าอะไร แล้วจะให้ผมทำอะไรบ้างหละ?” แม่บอก “ดีแล้วจะได้นัดกัน วีทำทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ ดูท่าว่าผู้หญิงคงอยากลองกับเด็กหนุ่มอย่างวีๆก็อย่าขัดนะ ไม่ต้องอาย” ผมพยักหน้าตอบรับ


ตกเย็นวันนั้น แม่ทิ้งโน้ตไว้ที่บ้าน นัดให้ผมไปพบที่ clubให้ผมเตรียมตัว แม่ได้ติดต่อคู่ผัวเมียที่คุยกันเมื่อเช้าแล้ว พวกเขาต้องการคืนนี้ ผมก็ไปตามนัด ผมรอแม่อยู่ข้างนอก พอได้เวลาแม่ออกมาพร้อมชายหญิงคู่หนึ่ง คิดว่าน่าจะอายุพอๆแม่ หน้าตาดีทั้งคู่ แม่แนะนำว่า “นี่คุณชัยยศ และคุณอำพร-ภรรยา” ทั้งคู่ยิ้มรับผมอย่างกันเอง พวกเรายืนคุยกันพักหนึ่ง เขาอัธยาศัยดีมากและเคยเห็นผมแล้วโดยผมไม่รู้ตัว ทั้งคู่บอกว่าให้ผมเรียกเขาว่าน้าก็จะเป็นกันเองดี

น้าพรบอก “วีอายุน่าจะพอๆกับ-กร-ลูกชายเรา” คุณยศยิ้มพยักหน้าว่า “ก็ดีตรงกับที่เราต้องการ” ผมงงๆแม่ยิ้มๆ มองผมเป็นสัญญาณว่าให้ผมเฉยๆ จากนั้นเราขึ้นรถคันหรูของเขา น้าพรถามง่ายๆว่า “วีเคยอย่างว่าหรือยัง?” แม่สะกิดผมๆเข้าใจที่เธอถาม แต่อึกอักบอก “เพิ่งเคยครั้ง ก็แค่อยากรู้” น้าพรเธอถาม “ป้องกันหรือเปล่า?” ผมรีบตอบ “ครับ ผมก็กลัว” เธอบอกดีแล้วๆ เราคุยกันเรื่องอื่นๆทุกคนพยายามให้ผมคุ้นเคยเป็นกันเอง

เราตรงไปโรงแรมแห่งหนึ่ง แม่ย้ำว่า “เขาให้ทำอะไรก็ทำ” พวกเราขึ้นลิฟต์เฉพาะไปเข้าห้องใหญ่โต(รู้ทีหลังว่าเขาเรียกห้องชุตหรือห้องสวีตนี่แหละ) ที่น้ายศและน้าพรจองเตรียมไว้แล้ว มีเตียงใหญ่กลางห้อง ผมคิดถ้าแม่ทำอะไรกับน้ายศ มันมีเตียงเดียวผมก็ต้องเห็นหมด ผมรู้สึกตื่นเต้น เราเริ่มจากเครื่องดื่มที่มีพร้อม พวกเราคุยกันนิดหน่อยแล้วหรี่ไฟลง

น้าพรเธอนั่งชิดเบียดผม เธอเริ่มโดยบอก “ไม่ต้องกลัว ไหนขอจับดูหน่อย” เธอจับหมับที่เป้ากางเกงผม ผมก็ตื่นๆเขินๆ เธอยิ้มชอบบอก “ไม่เป็นไร ทำใจให้สบาย” เธอหอมจูบแก้มผม คุณยศบอก “ตามสบายเลยนะวี” เขายืนโอบกอดจูบแม่ต่อหน้าผม แม่บอก “ไม่เป็นไรวี เรามาหาความสุขกัน” ผมพยักหน้า น้าพรบอก “ไม่ต้องเกรงใจนะวี” แล้วเธอจูบปากผม ลิ้นเราตอบโต้กันมั่ว มือผมลองจับเต้านมเธอๆไม่ว่า ผมรู้สึกหยุ่นนุ่มเต็มมือดี เธอกลับจูบไซ้ทั่วใบหน้าผม

ผมเหลือบมองเห็นว่าแม่นั่งที่เตียงกับคุณยศ ที่กำลังจูบบีบนมแม่ๆดูยิ้มมีความสุข น้าพรเริ่มถอดเสื้อผม ปลดขอกางเกงมือล้วงจับควยผมออกมารูดถอก ผมยังประหม่าอายจนตัวแข็ง เธอมองแล้วยิ้มพอใจ จูบปากผม ผมชำเลืองมองเห็นคุณยศถลกเปิดกระโปรงแม่ ล้วงเข้าไปคงจับหีแม่ ผมตื่นเต้นมาก ผมเห็นกางเกงในแม่ตัวเล็ก ขาแม่ขาวเรียวสวยถึงสะโพก น้าพรถามผม “วีรู้นะว่าเราจะทำอะไรกัน?” ผมยิ้มแหยๆพยักหน้า เธอบอก “ดูตื่นเต้นจังเลยนะ” ผมบอก “ผมไม่เคยแบบนี้” เธอยิ้มบอก “ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็จะติดใจ”

ผมพูดไม่ออก มองไปเห็นคุณยศกอดจูบลูบล้วงแม่ น้าพรพูด ”กลัวอะไร? เรามาเริ่มกันดี กว่า” คุณยศได้ยินจึงบอก “ดี มาได้เลย” ผมถูกจับแก้ผ้าออก จนร่างเปลือย แล้วนั่งลงกับโซฟายาวกับน้าพร  ผมเขินๆที่มีแม่อยู่ด้วย น้าพรยิ้มถอดเสื้อเธอออก เนินอกเธออวบขาวเหลือแค่ยกทรงกางเกงในสีขาวบาง เธอไม่อายกลับยิ้มให้ผม คุณยศก็แก้ผ้า....ควยแกใหญ่ดูน่ากลัวแต่ยังไม่แข็งตัว แม่ยืนหันหลังให้ผมแล้วถอดเสื้อ ผมมองเห็นหลังแม่ทั้งขาวเนียนไม่มีที่ติ แม่ไม่หันมาแต่ถอดกระโปรงออก ผมเห็นสะโพกก้นกลมสวยของแม่เป็นครั้งแรก รูปร่างแม่ทำให้หัวใจผมแทบวาย

น้าพรจับควยผมถอกๆ เธอยิ้มพอใจ แม่หันมาเอามือปิดเป้ากางเกงในปิดนม คุณยศยิ้มว่า “ทำไมไม่ถอดกางเกงในหละ อายอะไรกัน” แม่บอก “ก็ฉันเขินคะ” น้าพรขำออกมาว่า ”คุณนาสวยอย่างนี้จะอายอะไร!?” ผมงี้ใจสั่นที่เห็นแม่เปลือยอก แม่หุ่นสวยขวานมเป็นเต้าราวกว่า๓๖ได้ คุณยศถาม “เขินอายวีลูกชายเหรอ?” แม่ยิ้มขวยๆ คุณยศบอก “ถ้าอายก็ให้วีปี้คุณสิ เราอยากดู” ผมตกใจที่ได้ยิน แม่แสยะยิ้มแหยๆไม่พูดอะไร...เหมือนรู้มาก่อน คุณยศหันมาบอกผม “เราอยากดู ได้อารมณ์ดี เราจ่ายเต็มที่เท่าไรก็ไม่อั้น”

แล้วคุณยศก็จับแม่ลงนอนหงายบนเตียง เขานั่งข้างตัวบังสายตาผมที่มองแม่ เขาก้มลงกอดจูบไซ้ลูบไล้ตัวแม่ๆนอนนิ่งตามองเพดานอย่างสับสน ผมตะลึงค้างน้าพรก้มจูบอมดูดควยผมๆงงใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เคยขึ้นครูครั้งแรกสองเดือนกว่ามาแล้วกับสาวขายตัวมืออาชีพที่ราคาผมพอสู้ได้ คุณเธอก็ไม่ดูดควยผม คุณยศบอก “คุณนาตกลงตามที่ว่ากันไว้นะ” แม่หันมองผมๆแน่ใจว่าแม่ต้องรู้มาก่อน เรื่องแบบนี้แต่ไม่บอกผม แม่พยักหน้าให้ผม

คุณยศผละตัวออก น้าพรเงยหน้ายิ้มบอกผม “ไปสิวี เราอยากดู คุณนาเธอรออยู่แล้ว”ผมเลิ่กลั่กทำอะไรไม่ถูก แต่แม่บอกว่า “มาเถอะวี ไม่เป็นไร” แม่กางแขนที่ปิดนมออก เป็นการเชื้อเชิญผมๆได้เห็นเต้านมแม่ที่ไม่มีอะไรปิดบังเต็มสองตาเป็นครั้งแรก เป็นเต้าขาวตั้งชูตระหง่านหัวนมดูคล้ำนิด แทบไม่อยากเชื่อแม่จะรักษารูปทรงได้ดี ขนาดสาวขายตัวที่ผมเล่นมาวัยอ่อนกว่าแม่นับสิบปียังไม่เต่งตึงขาวผ่องขนาดนี้ น้าพรผลักหลังให้ผมเข้าหาแม่ แม่ยิ้มแหยงๆ มองผมที่เงอะงะลงนั่งเหลือบตาตามองดูแม่ อย่างเกร็งๆ มือกุมกระดออยู่ข้างแม่

แม่อมยิ้มฝืนๆบอก “ทำตัวตามสบาย ทำอย่างที่เคยเที่ยวผู้หญิงอื่นมานั้นหละ” แม่จับมือผมแล้วบอก “จับนมแม่สิ” ผมหันมอง แม่จับมือผมไปวางที่เต้านมงาม ผมเลยลองลูบบีบเบาๆ มันตึงนุ่มมือดีกว่าที่ผมเคยจับสาวที่ผมขึ้นครู แม่อมยิ้มดึงผมเข้าโอบกอด กระซิบบบอก “ไม่เป็นไร ไม่ต้องเกร็ง อย่าคิดว่าเป็นแม่สิ เดี๋ยวจะไม่สนุก”ผมพูดไม่ออก มือกดเคล้นบีบนมแม่ แม่เลยจูบผม ใช้ลิ้นสอดแยงเข้าปากผม แม่กระซิบบอกอีก “อย่าตื่นสิ มือไม้สั่นเชียว เห็นชอบแอบดูแม่ไม่ใช่เหรอ?” แม่คงสังเกตเห็นมาก่อน ผมพูดไม่ออก

แม่พูดเสียงอ้อมแอ้ม “อย่าลังเลซิจ้ะ เดี๋ยวเสียแผน แม่เคยบอกแล้ว ที่ทำเพราะเราต้องการเงิน แต่แม่…เออ..ก็รักต้องการวี” แม่ดึงผมเข้ากอดจูบ มือแม่ล้วงจับควยผมถอก ผมรู้สึกขวยอายเพราะควยผมแข็งโด่ทั้งยังสยิวเสียวกับมือแม่ แม่ยิ้มๆให้ผมหันมองลงที่ท้องและเป้ากางเกงในแม่ที่อวบนูน แล้วหันมองสองผัวแม่ที่นั่งโอบกอดกันมองดูผมและแม่อยู่ แม่จึงบอกผม “อย่ามองสนใจเขาสิ มาดูดนมแม่ดีกว่า” ผมเลิ่กลั่กแต่ก้มหน้าลงซบซุกคลุกไปมาที่เต้านมแม่ แม่ก็แอ่นอกจับหัวนมหันให้ผมดูดแน่นอนผมขบดูด มือก็บีบนมแม่อีกเต้า แม่ขยับตัวยกเอว สองมือลงรูดกางเกงใน สองขาหนีบยกงอขึ้นถอดกางเกงในออก ผมหันหน้าลงมอง ต้องตกตะลึงที่ได้เห็นโหนกหีนูนรูปสามเหลี่ยมใต้ท้องน้อย หว่างขาแม่ ที่มีขนดกดำยาว

แม่อมยิ้มเขินๆถาม “ทำงงมองอะไร ...ไมเคยเห็นหรือไง ไหนบอกเคยเที่ยวผู้หญิงมาแล้วไง?” ผมกลืนน้ำลายพูดไม่ออก จะบอกว่าที่เที่ยวมานั่นเด็กกว่าแม่หลายปีแทบไม่มีขนเลยก็พูดไม่ได้ แม่ยิ้มบอก “จับหีแม่สิ ดูซิว่าเหมือนคนอื่นไม๊” ผมลังเล...แม่เลยจับมือผมลงไปวางแปะที่หีแม่ ผมตกใจแทบชักมือออกแต่ไม่ทำเช่นนั้น ผมกลั้นใจเอามือลูบคลำขนหมอย จับบีบโหนกหีแม่ แม่ยิ้มถาม “ของแม่กับคนอื่นเป็นไงบ้าง?”ผมบอกเสียงสั่น “หีแม่ขนดกโหนกอวบนุ่มมือดี” แม่ยิ้มๆบอก “ควยแข็งดีแล้ว มาเย็ดแม่ให้เสร็จ เราจะได้กลับบ้าน”

ผมหวาดๆนี่จะต้องเย็ดสมสู่ร่วมเพศกับแม่จริงหรือนี่??!!! ใช่ ผมเคยคิดเพราะแม่มีอาชีพแบบนี้แต่ก็แค่ฝันจินตนาการเอา...ไม่นึกจะเป็นจริง คิดดูอีกที แม่เปิดโอกาสให้ฝันผมเป็นจริง!!! ทำไมผมจะไม่กล้า!!! คิดแล้วผมก็ทำใจ ไม่พูดอะไร พยักหน้ารับ แม่ยิ้มบอก “ขึ้นมาบนตัวแม่สิ” ผมขึ้นเตียง แม่กางขาออกกว้าง รับให้ผมเข้านั่งในหว่างขา ผมมองร่องหีมี่เปิดอ้าจนเห็นแตด แคมในร่องรูหี แม่บอก “จะจับเล่นก่อนก็ได้”ผมใช้ทั้งฝ่ามือมือโปะจับบีบลูบแยงหีแม่ที่เปียกชื้นแฉะ

แม่เผยอยิ้มหน้าเบ้ หลับตาเคลิ้ม ผมสอดนิ้วแยงเข้ารูหี แม่สะดุ้งขากระตุกนิด ลืมตามองผมแล้วบอก “ไม่เอานิ้วแยงรูซิ เอาควยเถอะ” ผมบอก “แม่ผมขอโทษนะ” แม่ยิ้มๆอ้าแขนรับโอบกอดผมให้ก้มลงคร่อมร่าง กระซิบที่หูผม “เอาควยยัดใสรูหีแม่สิ” ผมทำตามล้วงจับควยกดอัดใส่รูหีแม่ๆสะดุ้งเกร็งตัว ร้อง...โอย! ผมสะดุ้งชะงักเพราะเจ็บควย ผมไม่คิดเลยรูหีแม่จะคับแน่นมากแบบนี้ ทั้งที่มีเมือกหล่อลื่นบ้างแล้ว ผมถามไป “แม่เจ็บเหรอ?”แม่พูเสียงกระเส่าสั่น “ควยวีใหญ่นะ แต่ไม่เป็นไร กระเด้าไปเถอะ แม่รับได้” ผมจึงเริ่มโยกเอวยกก้นกระเด้าขึ้นลง เย็ดกระแทกแทงกระดึบควยใส่รูหีแม่

ผมหันไปมองสองผัวเมียที่นั่งดูเราอยู่ น้าพรแก้ผ้าหมดแล้วรูปร่างเธอดีผิวขาว สวยไม่แพ้แม่แต่เธอกำลังขึ้นนั่งบนตักคุณยศสามี ล้วงมือจับควยสามีที่ตอนนี้แข็งแล้วยัดใส่รูหี แล้วเธอกระดกก้นขึ้นลงขย่มควยสามี ทั้งสองจับจ้องมองแม่กับผมตลอดเวลาขณะขย่มกันอย่างไม่ละสายตายเลย ดูเขามีอารมณ์มาก น้าพรครางร้องครางเสียงดัง แม่ก็กัดฟันซี๊ดปากขาเกร็งสั่น เอาก้นขยับร่อนส่ายขณะผมซอยเย็ด แม่จูบดูดปากผมๆจับขย้ำสองเต้านมแม่อย่างมันมือ

ผมบอกไปว่า “แม่ผมเสียวควย...จนถึงฝีเย็บถึงรูตูดเลยขนหัวลุกไปหมด” แม่พูดสั่นกระเส่า “เย็ดแรงๆ แม่ก็เงี่ยนเสียวสุดๆ ไม่เคยอย่างนี้มานานแล้ว” ผมหน้ามืดตาลายแล้วสนุกกับการเย็ดและจูบดูดปากแม่ ทั้งซุกไซ้อกดูดนม มือผมไม่ว่างเพราะจับขย้ำเต้านม เพียงอึดใจคุณยศพาน้าพรมานอนโก้งโค้งบนเตียงข้างแม่ คุณยศยืนกระเด้าเธออยู่ข้างหลัง น้าพรสอดหน้าเข้าจูบดูดปากแม่ มือเธอเอื้อมมาจับนมแม่บีบคลึงแทนมือผม ผมต้องหลบยันตัวขึ้นนั่งจับสองขาแม่กดไว้ให้ขากาง ควยผมซอยเย็ดหีแม่ได้สะดวก น้าพรเอามือลูบจับหีแม่ทั้งที่ควยผมกำลังกระเด้าคาอยู่ในรู แม่ดิ้นแอ่นยกก้นลอยส่ายเอว

น้าพรหันมาคว้าจับควยผมทั้งบีบไข่ทำเอาผมสะดุ้ง เธอหันมองบอกผม “เย็ดไปเถอะวี น้าชอบอยากจับควยคนอื่นตอนเย็ดกัน” เธอครางซี๊ดๆโอยๆแต่ดูไม่สนใจที่สามีกำลังกระเด้าหีเธอจากข้างหลัง ทั้งตบตีก้นสะโพกเธอ แต่ผมแทบแย่เพราะเธอบีบควยกำพวงไข่ผม เธอทั้งบีบดูดนมแม่สลับจูบปาก ผมลองสอดมือเข้าใต้รักแร้เธอจับเต้านมที่สั่นกระเพื่อมบีบขยำ เธอก็ไม่ว่าอะไร นมเธอนุ่มแต่รู้สึกจะไม่เต่งตึงเท่านมแม่

แม่ครางร้องด้วยเสียวเงี่ยนเสียงปนกับเสียงน้าพร ดังระงมไปทั้งห้อง คุณยศบอก “มันจริงๆที่รัก ไม่ผิดหวังเลย” น้าพรไม่ตอบเพราะจูบปากแม่ เราเย็ดกันอย่างเมามันอยู่ครู่จนแม่บอก “วี..แม่เงี่ยนเหลือเกิน เอาแรงๆ น้ำแตกในเลยนะ” ผมก็กระเด้าเย็ดสุดๆไม่ยั้ง จนแม่เกร็งหน้าท้องแข็งบิดตัวขาเกร็งสั่นเต้นระริก แล้วนิ่งหายใจหอบ ผมเย็ดอีกไม่กี่ที น้ำเงี่ยนผมก็แตกใส่รูหีแม่ คุณยศกระเด้าน้าพรจนเธอหัวทิ่มถูไถกับเต้านมแม่ น้าพรครางบอก “แรงๆค่ะผัวจ๋า เมียเงี่ยนน้ำแตกแล้ว” น้าพรนอนทับพาดบนตัวแม่ คุณยศทับคร่อมร่างเธอกระเด้าต่อ

ผมผละออก สงสารแม่ที่ถูกสองคนทับ แต่ไม่นานคุณยศก็หยุดนิ่ง น้าพรพลิกตัวหงายกอดจูบผัวเธอ ผมได้เห็นหีเธอที่แทบไม่มีขนหมอยเลยดูสะอาดตาแต่เปียกแฉะ แม่ดึงผมกอดนอนพัก แล้วยิ้มบอก “เราเสร็จงานแล้วนะ” ผมพยักหน้า คุณยศบอก “วันนี้เรามีความสุขมาก วันนี้หมดแรงจริงๆ ขอพักก่อน เราอยากเจอกันอีกครั้งหน้า” แม่ก็ยิ้มๆพยักหน้า ทั้งสองลงจากเตียง แม่ลุกนั่งเอากระดาษชำระเช็ดหีแล้วแต่งตัว น้าพรส่งเงินให้แม่จำนวนหนึ่ง ผมเห็นแล้วตะลึง เธอหันมาจูบผมแล้วว่า “วันหลังเราต้องเจอกันอีก” ผมยิ้มๆ

แม่กับผมไม่ได้พูดอะไรกันอีก ออกจากโรงแรม เรียกรถแท็กซี่ แม่โอบผมซบไหล่ตลอดทาง เราไม่พูดอะไรกันจนถึงบ้าน หลังอาบน้ำ แม่กับผมออกมานั่งกินอาหาร ผมจึงถาม “แม่ทำไมไม่บอกผมว่าผมต้องทำกับแม่แบบนั้นด้วย” แม่ยิ้มๆโอบกอดผมแล้วถาม “ชอบมั๊ยหละ??” ผมพูดไม่ออกแต่พยักหน้าซบอกแม่ๆบอก “สองคนเขาเสนอกับแม่มาหลายวันแล้ว แต่แม่ไม่กล้าบอกวี กลัววีจะไม่เอาด้วย”

ผมเลยถาม “ผมก็เอาไปแล้วๆผมจะได้เอาอีกไม๊?”แม่หัวเราะขำว่า “ทำไมจะไม่ได้ ติดใจสิท่า แม่ยังไม่แก่เกินแกงใช่ไหม?” ผมไม่ตอบแต่พยักหน้า แม่เลยขำบอกว่า “ต่อไปนี้ จะเอาเมื่อไรก็สะกิดได้ แต่วันนี้พอก่อน นี่ก็ตีสองแล้วเข้านอนเถอะ” ผมไม่ว่าอะไรเพราะที่ผ่านมา มันเป็นครั้งที่ทำเอาผมหมดแรงอยากนอนพัก ผมก็ลุกแยกตัวเข้าห้องนอนผม…แต่แม่ว่ามานอนด้วยกันก็ได้...
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ